Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 26.11.2016, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 76: Phụ tử hoang đường

Edit: hongheechan

"Chu Tử Mặc!" Tử Lan nhìn thiếu niên tuấn dật đang đi về phía mình kia, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu vì hưng phấn mà phồng đỏ bừng, nhưng ngay sau đó giống như là nghĩ đến cái gì, cái miệng nhỏ nhắn của Tử Lan lập tức bất mãn tức giận: "Đại Phôi Đản, bây giờ mới đến, mặt của ta cũng sắp bị nam nhân này bóp sưng lên rồi!"

Giọng nói tội nghiệp, còn có dung nhan ẩn nhẫn của nàng cũng làm cho lòng của Chu Tử Mặc đau nhói.

Khi Chu Tử Mặc nhìn thấy tay Ly Phách còn nắm khuôn mặt nhỏ nhắn của Tử Lan, lập tức không nhịn được mà bộc phát.

"Ngươi, chết đi!" Hoàn toàn không cho Ly Phách cơ hội giải thích nào, Chu Tử Mặc trực tiếp mở miệng, mà tốc độ vốn chậm rãi của hắn cũng lập tức tăng lên.

Giờ khắc này hắn thật sự sinh ra sát khí với trước mặt nam nhân này.

"Hừ, chỉ bằng ngươi!" Ly Phách buông khuôn mặt nhỏ nhắn của Tử Lan ra, mặc dù đến bây giờ hắn vẫn không biết vì sao Chu Tử Mặc có thể phá vỡ kết giới của hắn.

Nhưng dù Chu Tử Mặc này có thể phá vỡ kết giới của hắn, hắn cũng hoàn toàn không cho rằng thực lực Chu Tử Mặc có thể hơn hắn, phải biết Ly Phách hắn còn là mẫu đơn ngàn năm biến thành người.

Thủ đoạn có thể có nhưng cũng không phải có thể so sánh với Dị Năng Giả huyết mạch được.

"Bùm. . ." Hai quyền tiếp xúc. "Phốc. . ." Hai người đồng thời phun máu.

Cặp mắt Ly Phách nhìn về Chu Tử Mặc tràn đầy khiếp sợ, vốn tưởng rằng nhẹ nhõm một quyền là có thể giải quyết Chu Tử Mặc, nhưng hắn không hề nghĩ tới nam nhân này lại có thể có thực lực tương đương với hắn.

Mặc dù đây chỉ là thực lực về sức lực, nhưng cũng không thể coi thường nó.

"Ngươi rất mạnh, ít nhất ở trong thế tục này." Giọng nói của Ly Phách bắt đầu trở nên mị hoặc, ở trên người hắn, hình như có từng tầng hơi thở huyền chi hựu huyền đang liên tục nảy sinh.

Nếu lực độ đơn thuần không thể giải quyết Chu Tử Mặc, vậy hắn cũng chỉ có thể vận dụng Huyết Mạch Chi Lực của mình.

"Chu Tử Mặc, chúng ta đi, không nên chấp nhặt với hắn." Mặc dù bây giờ tâm trí Tử Lan chỉ có năm tuổi, nhưng lại từ trong không khí quỷ dị trước mặt này cảm thấy lúc này Chu Tử Mặc không phải đối thủ của Ly Phách.

Cho nên cho dù nhìn thấy Chu Tử Mặc bị Ly Phách một quyền ho ra máu, mình vô cùng đau lòng, nhưng Tử Lan vẫn thông minh lựa chọn tạm thời thối lui. Về phần Chu Tử Mặc bị Ly Phách đánh một quyền ra máu này… Hừ, chờ đi, nợ máu cần trả bằng máu, một ngày nào đó nàng sẽ để đóa mẫu đơn này cắm vào bình!

"Yên tâm, ta không sao." Thông minh như Chu Tử Mặc, há lại không biết tâm tư của Tử Lan. Lãnh đạm lau máu ở khóe miệng đi, đôi mắt Chu Tử Mặc nhìn về Ly Phách  xuất hiện một loại đạm mạc thần kỳ: "Không cần biết ngươi là ai, ngươi chắc chắn phải chết!" Chu Tử Mặc bình tĩnh nói, trong mắt hắn, hình như có một chút ánh sáng màu vàng đang dần dần tăng lên.

"Thân thể tạm thời tặng cho ngươi, một khắc đồng hồ, giải quyết xong nam nhân trước mặt này!" Không có ai biết, chính lúc này Chu Tử Mặc lại nói một câu nói như thế trong đầu chính mình.

Mà sau khi hắn nói xong câu đó, hắn lập tức tự động bỏ qua thân thể của mình.

Đang chạy chậm về phía Chu Tử Mặc, Tử Lan đột nhiên dừng tại chỗ trong chốc lát khi Chu Tử Mặc buông tha thân thể của hắn kia, có chút nghi ngờ ngẩng đầu, nhìn gương mặt quen thuộc trước mặt mình, vẻ mặt Tử Lan đờ đẫn hỏi: "Chu Tử Mặc, là ngươi sao?" Nàng không hiểu, vì sao hơi thở của Chu Tử Mặc lại đột nhiên thay đổi trong lúc đó.

Thay đổi hoàn toàn không giống như là Chu Tử Mặc!

"Nàng nói xem?" Trong dáng tươi cười tà mị chứa nhiều trong sạch, nhưng không có một chút cưng chiều nào.

Sợ hãi lui về phía sau hai bước, khuôn mặt nhỏ nhắn của Tử Lan Thanh lúc này trở lên cực kì cảnh giác: "Ngươi. . . Không phải hắn." Cho dù gương mặt trước mặt này chính là mặt của Chu Tử Mặc, thân thể vẫn là thân thể của Chu Tử Mặc, nhưng Tử Lan biết, hắn không phải là Chu Tử Mặc của nàng.

"Năng lực cảm ứng của tiểu thiếu nữ còn rất mạnh, khó trách đời này bổn tọa sẽ chỉ yêu mình nàng." Hình như nam nhân kia nhìn cũng chưa nhìn Ly Phách ở bên cạnh, trực tiếp nói chuyện với Tử Lan.

Có lẽ với loại người như hắn, Ly Phách chỉ là một tôm tép nhãi nhép.

"Tiểu thiếu nữ, tránh qua một bên trước, để bổn tọa xử lí cái bông hoa thối này rồi sẽ trao đổi thật tốt với nàng." Trong giọng nói tà mị lộ ra đùa giỡn vô tận, khiến Tử Lan không nhịn được cau mày lần nữa.

Được rồi, nàng thừa nhận nàng không thích Chu Tử Mặc như vậy!

"Ngươi. . . Trên người của ngươi, vì sao lại có tư vị quen thuộc như thế?" Ly Phách nghi hoặc cau mày, thật sự có chút không hiểu vì sao Chu Tử Mặc bây giờ sẽ khiến hắn cảm thấy quen thuộc.

Hình như cảm giác quen thuộc này có quan hệ mật thiết với nơi hắn ra đời.

"Mùi vị quen thuộc, ha ha ha. . . Một đóa hoa tinh nho nhỏ, lại có thể dám nói trên người bổn tọa có loại mùi vị quen thuộc." Thần thái Chu Tử Mặc vô cùng cao ngạo nói.

Mặc dù biết rõ lúc này Chu Tử Mặc cũng không phải là Chu Tử Mặc, nhưng khi nhìn cái vẻ mặt cao ngạo kia, Tử Lan Thanh thật sự muốn dùng một đấm đánh chết nam nhân kiêu ngạo này.

Hừ, không để ý tới nam nhân kiêu ngạo này nữa, Tử Lan Thanh quay đầu nhỏ của mình đi.

"Ta lớn lên ở rừng sâu đầy sương mù, nơi đó có một cái cửa động, cho nên ta có thể biến hóa thành người, đó là do liên tục hấp thu khí tức thần bí từ cửa động kia truyền ra, mà bên cạnh của ngươi, lại có hơi thở thần bí này, cho nên. . ." Ly Phách không nói những lời còn sót lại nữa, bởi vì hắn biết rõ nam nhân trước mặt này sẽ hiểu hàm nghĩa trong lời của hắn.

"Ha ha ha. . . Không ngờ năm đó bổn tọa vô ý lưu lại hơi thở ở tộc nhân lại có thể cho ngươi thông suốt, nói như thế, bổn tọa cũng coi như nửa phụ thân của ngươi, nhưng không biết ngươi có nhận biết phụ thân này hay không?" Chu Tử Mặc tà mị mở miệng lần nữa.

Hiển nhiên lúc này hắn đã không có sát cơ với Ly Phách. Cho dù một người khác muốn nam nhân này vào tử địa!

"Phụ thân." Sau rối rắm ngắn ngủi vẻ mặt Ly Phách lập tức dịu lại, cung kính quỳ xuống đất, trên khuôn mặt tuyệt mỹ của Ly Phách không có vì ngã quỵ mà có sự khác thường.

Không thể không nói, hoặc là diễn kỹ của Ly Phách quá mức cao siêu, hoặc là tiểu tử này đã thật tâm thần phục.

Nhưng Tử Lan Thanh càng muốn tin tưởng loại tình huống thứ hai.

"Ha ha ha. . . Được, bổn tọa nhận nhi tử này! Bảo vệ thân thể bổn tọa thật tốt, chờ bổn tọa hoàn toàn tỉnh táo thì chắc chắn sẽ trọng thưởng!" Chu Tử Mặc hào khí vạn trượng mở miệng.

Lại làm cho Tử Lan Thanh ở bên cạnh khẽ cau mày, hoàn toàn tỉnh lại? Có ý tứ gì? Chẳng lẽ sau này vào một thời gian nào đó Chu Tử Mặc của nàng sẽ vĩnh viễn không về được?

Nghĩ tới khả năng này, trong mắt Tử Lan Thanh là một mảnh âm u! Cho dù tâm trí chỉ có hơn năm tuổi, nhưng nàng cũng hiểu được rất nhiều chuyện đứa trẻ năm tuổi hoàn toàn không hiểu, huống chi ở thế giới của nàng tuyệt đối không thể thiếu Chu Tử Mặc!

"Cám ơn phụ thân." Ly Phách nằm rạp trên mặt đất, vẻ mặt càng hiện ra cung kính.

Lúc này đã biết rõ, muốn bảo vệ tánh mạng cũng chỉ có thần phục, mà hiện tại điều hắn làm chỉ là muốn bảo vệ sinh mệnh của hắn.

"Không thể không nói, bổn tọa thật đúng là rất thưởng thức ngươi, nhưng. . . Bắt đầu từ bây giờ, tốt nhất ngươi không nên đánh chủ ý lên tiểu nha đầu này, vì nàng là của bổn tọa." Chu Tử Mặc nhìn Tử Lan một cái, hình như trong mắt hắn như có như không từng đợt cưng chiều.

Nhưng mà thoáng hiện quá nhanh, ngay cả Tử Lan Thanh cũng chưa nhìn thấy.

Nàng vẫn cho là Chu Tử Mặc bây giờ đã không còn là Chu Tử Mặc lúc trước, lại không biết lúc này Chu Tử Mặc hoàn toàn vẫn là hắn, nhưng mà bây giờ Chu Tử Mặc lại có hai thần thức.

Vốn hai thần thức này chắc chắn không cho phép thần thức của một người khác tồn tại, muốn hoàn toàn mạt sát.

Nhưng cuối cùng bọn hắn lại phát hiện, vốn là một thể, làm sao nói phai mờ là có thể phai mờ! Cho nên bọn họ lựa chọn cùng tồn tại, sau đó chậm rãi dung hợp.

Mà lúc này ánh mắt Chu Tử Mặc nhìn Tử Lan sẽ dần hiện ra vẻ cưng chiều, đó là vì đang ở phương diện của Tử Lan, thần thức với Tử Lan bắt đầu nâng địa vị chủ đạo.

Tin tưởng rằng, cho dù thần thức hai người này và trí nhớ toàn bộ hòa làm một thể, Chu Tử Mặc vẫn là Chu Tử Mặc cưng chiều Tử Lan đó!

Nhưng tạm thời Tử Lan sẽ không biết điểm này mà thôi.

"Nhưng ý của Thánh nữ đại nhân. . ."

"Hừ, chẳng lẽ ngươi cho là một Thánh nữ nho nhỏ lại là đối thủ của bổn tọa! Vậy thì ngươi tính toán không nghe bổn tọa mà nghe lời nói của một thánh nữ sao?" Vẻ mặt Chu Tử Mặc cao ngạo nhìn Ly Phách trước mặt, nét mặt kia giống như đang nhìn một người ngu ngốc.

Nếu là lúc trước Ly Phách bị người khác nhìn như thế, đã vung một quyền tới từ sớm rồi.

Nhưng bây giờ, hắn giống như một con tiểu miêu khéo léo, vùi tại chỗ mà không dám có một tia giả bộ.

Đừng bảo rằng hắn vốn không đánh lại nam nhân trước mặt, dù có đánh thắng được cũng không dám động thủ, vì bản thể hắn chính là dựa vào hơi thở của nam nhân này mới huyễn hóa thành người, có thể nói, có rất nhiều kỹ năng ở trên người hắn nói không chừng đều là thông qua tài học của nam nhân này.

"Ngài là phụ thân ta, mà nàng chỉ là một người ngoài, ta sao dám làm trái lời ngài mà nghe lời nói của nàng ta!" Trong giọng nói của Ly Phách lộ ra mấy phần khủng hoảng cực độ.

"Hừ, gặp qua người nhát gan, chưa từng thấy qua người nào nhát gan như ngươi!" Tử Lan Thanh thật sự không chịu nổi trong miệng Ly Phách trái một tiếng cha phải là một tiếng phụ thân, toàn bộ khuôn mặt nhỏ nhắn thanh non rối rắm vào chung một chỗ.

Cuối cùng rốt cuộc cũng hung hăng trợn mắt nhìn hai người trước mặt một cái, sau đó xoay người rời đi.

"Ta phải đi trước tìm tiểu thiếu nữ kia rồi, nhớ rằng chuyện sau này ngươi cần làm và chuyện tuyệt đối không thể làm!" Chu Tử Mặc nhìn bóng lưng tiểu nhân kia nhi rời đi, sau sửng sốt ngắn ngủi nhanh chóng để lại một câu nói rồi đuổi theo.

Lúc này ngay cả chính hắn cũng không biết, vì sao mình phải đuổi kịp tiểu nhân nhân kia, nhưng trong đầu có một giọng nói khiến cho hắn bất chấp tất cả mà đuổi theo.

Đây chính là thần thức dung hợp!

"Tử Lan cô nương, tại sao phải chạy nhanh như vậy, sợ bổn tọa ăn hết nàng hay sao?" Giọng nói mị hoặc vang lên ở bên tai Tử Lan, khiến Tử Lan khẽ cau mày, nhìn khuôn mặt quen thuộc rõ ràng trước mặt này, cái miệng nhỏ nhắn của Tử Lan nhẹ nhàng chu lên.

Nàng thật sự không thích Chu Tử Mặc như vậy, giống như một gã lưu manh đáng chết!

"Không phải sợ, mà là không thích ngươi! Trả lại Chu Tử Mặc nguyên bản cho ta!" Tử Lan Thanh gầm thét với Chu Tử Mặc trước mặt, giống như một tiểu dã thú bùng phát.

Khi giọng nói này của Tử Lan Thanh vang vọng ở trong Vương phủ, hai con tiểu thú vốn đang thảnh thơi phơi nắng đột nhiên dựng lỗ tai của mình lên.

Từ khi Tử Lan mất trí nhớ, bọn chúng đã rất lâu không chung đụng với Tử Lan rồi, bởi vì trong mắt tiểu nha đầu kia chỉ có Chu Tử Mặc, hoàn toàn không cho phép bọn họ đến gần, cho nên bọn họ cũng không muốn mặt nóng đi dán mông lạnh.

Nhưng bây giờ. . . Nghe lời của cô gái nhỏ kia, hình như Chu Tử Mặc đã xảy ra chuyện gì đó, hơn nữa hiện tại cô gái nhỏ kia cũng không phải tức giận bình thường!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: LinMin, Miiumiu nguyen, antunhi, hânhânn, tramngoc.21295
     
Có bài mới 01.12.2016, 12:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77: Hai con tiểu sủng vật

Edit: hongheechan

"Meo meo. . ." (Thú Ngữ: Không được, hình như tiểu chủ nhân đã xảy ra chuyện!)

"Hừ hừ. . ." (Thú Ngữ: Nếu đã biết còn ngây ngốc ở đó hả, đi mau!)

Sau khi thân thể béo ụt ịt “hừ” xong đã lắc mình rời khỏi nơi này, cấp tốc chạy đến nơi Tử Lan đang thét chói tai.

Chờ khi tiểu miêu phản ứng lại, con tiểu trư trước mặt đã biến thành điểm hư không.

"Meo meo hu. . ." (Thú Ngữ: Heo mập đáng chết, lại dám giở trò lừa bịp!)

Hơi tức giận gào xong câu này, tiểu bạch miêu cũng lập tức chạy đến chỗ bóng dáng béo ụt ịt kia, cho dù nó đã dùng hết hơi sức mình có, cuối cùng vẫn không có đuổi kịp heo mập này.

Bởi vì lúc này bọn họ đã đi tới trước mặt Tử Lan Thanh và Chu Tử Mặc.

Nhìn một màn trước mặt, hai con tiểu sủng vật lập tức ngây ngốc tại chỗ, bởi vì bọn chúng cũng không rõ rốt cuộc đang xảy ra chuyện gì.

Rõ ràng nam nhân trước mặt kia chính là Chu Tử Mặc, nhưng mặt Tử Lan nhìn hắn lại ghét bỏ và chán ghét, tiểu bạch miêu và trư mập lập tức đau đầu. Từ sau khi Tử Lan mất đi trí nhớ thì mỗi ngày đều dính Chu Tử Mặc đến chết cũng không buông tay.

Nhưng bây giờ lại nhìn hắn ghét bỏ như thế, hắc. . . tiểu nha đầu giống Tử Lan như đúc ở trước mặt thật là Tử Lan chứ?

"Meo meo ô. . ." (Thú Ngữ: Rốt cuộc hiện tại là tình huống gì?)

Lúc này tiểu bạch miêu đã ngồi chồm hổm xuống, đầu nhỏ khéo léo một lát nhìn sang Tử Lan, một lát lại nhìn sang Chu Tử Mặc, đáy mắt toát ra nghi ngờ hoàn toàn không giống như một con mèo.

"Hừ. . . Hừ hừ. . ." (Thú Ngữ: Ngươi cũng không biết, thì làm sao ta biết, chỉ là. . . Có lẽ hai người trước mặt này không có người nào là bản thể thực sự.)

Không thể không nói, lời đồn đại liên quan tới “heo rất ngu xuẩn” có lẽ thật sự là giả.

Ngươi đã từng gặp tiểu trư thông minh như vậy sao? Chỉ tùy tiện suy đoán tình huống một cái đã chính xác rồi.

"Meo meo ô. . . Meo meo. . ." (Thú Ngữ: Thật không, sao ta lại cảm thấy ngươi đang nói nhảm?!)

Được rồi, mặc dù tiểu bạch miêu không đoán ra rốt cuộc tình cảnh trước mặt này là đã xảy ra chuyện gì, tuy nhiên nó cũng không tán thành cách nói của tiểu bàn trư (heo mập nhỏ). Bởi vì nếu nó tán thành, đồng nghĩa với nó còn đần hơn một con heo, nó thật sự không thể tiếp nhận loại kết quả này!

Cho nên. . .

"Không có Chu Tử Mặc thực sự, bổn tọa chính là Chu Tử Mặc, Chu Tử Mặc chính là bổn tọa." Chu Tử Mặc mị hoặc cười một tiếng lần nữa, gương mặt tuấn dật phi phàm này hợp với nụ cười tà lúc này của hắn, không thể không nói, thật sự có một phong thái khác thường.

Thấy vậy cặp mắt tiểu bạch miêu và tiểu trư mập lồi ra, đây thật sự là Chu Tử Mặc?

"Ngươi mới không phải hắn, ta không thích ngươi!" Tâm trí Tử Lan Thanh chỉ có năm tuổi phẫn nộ nhìn Chu Tử Mặc trước mặt, nàng nói không phải thì không phải!

"Ha ha. . . Vậy ý của nàng là nàng thích hắn?" Chu Tử Mặc tự tin, hắn đã rõ ràng tâm tư Tử Lan, nhưng chỉ quá vì rõ ràng, thậm chí sâu trong nội tâm của hắn có một chút ghen tỵ Chu Tử Mặc trong trí nhớ của Tử Lan như vậy.

Rõ ràng bọn họ chính là một người, thế nhưng hắn còn ghen tỵ.

"Có phải hay không thì cũng không dính dáng tới ngươi!" Tử Lan Thanh nghiêng đầu nhỏ của mình, không hề nhìn khuôn mặt giống Chu Tử Mặc như đúc nữa, người kia sẽ làm nàng cảm thấy phiền lòng.

Bởi vì trên khuôn mặt mình yêu sâu đậm, có một cặp mắt xa lạ.

"Meo meo ô. . . Meo meo. . ." (Thú Ngữ: Chu Tử Mặc này. . . Giống như thật sự không phải Chu Tử Mặc trước kia, hơn nữa ở trên người hắn có mùi vị trước kia không có.)

Tiểu bạch miêu cúi thấp đầu nhỏ của mình, đưa ra chân mèo của mình rồi liếm phần thịt mềm ở móng vuốt nhỏ của nó, nhưng trong mắt không ngừng lóe lên tia sáng đã chứng minh lúc này nó đang đề cao cảnh giác.

Nó đánh hơi được một hơi thở nguy hiểm từ trên người Chu Tử Mặc trước mặt này, đây là chuyện trước kia chưa bao giờ có.

"Hừ hừ. . . Hừ. . ." (Thú Ngữ: Quả thật như thế, cũng không biết đã xảy ra chuyện gì mới làm cho Chu Tử Mặc biến thành như vậy, nhưng xem ra theo khuynh hướng bây giờ, đây không phải là cái hiện tượng tốt gì.)

Lúc này tiểu trư béo ụt ịt cũng rối rắm nhìn Chu Tử Mặc tà mị này, không hiểu vì sao sự xao động trong huyết mạch của mình kia lại đến.

"Ha ha ha. . . Thích chính là thích, còn tìm cớ gì nữa, xem ra tiểu thiếu nữ này thật sự thích bổn tọa. . . Ừ, đã đến lúc rồi sao? Tiểu thiếu nữ, lần này nói chuyện với nhau cũng tạm thời đến đây, lần sau bổn tọa ra ngoài tìm nàng chơi nữa." Nói xong câu này, Chu Tử Mặc tà mị nhẹ nhàng hai mắt nhắm lại.

Khi mở hai mắt ra lần nữa, tà mị trong mắt Chu Tử Mặc đã biến mất không còn một mống.

"Tử Lan." Trong phút chốc Chu Tử Mặc nhìn thấy Tử Lan trong mắt hắn lóe lên sự vui mừng, ngay sau đó lập tức ảm đạm đi, bởi vì vốn mới vừa lấy được trí nhớ, hắn biết được người kia không giết chết Ly Phách, ngược lại để nam nhân kia trở thành. . . nhi tử kết nghĩa của mình?

Đối với cái kết quả này, hắn trừ tức giận thì chính là căm hận!

Hắn thật sự không thích nam nhân kia, chỉ bằng nam nhân kia nắm được gương mặt Tử Lan trong tức khắc, hắn đã lập tức xử nam nhân kia tử hình! Nhưng cuối cùng lại không giết chết nam nhân kia, cũng khó trách hắn sẽ buồn bực như thế.

"Chu Tử Mặc, hắc hắc. . ." Nhìn Chu Tử Mặc lúc này, sau khi Tử Lan hơi sững sờ, trên khuôn mặt nhỏ nhắn thanh non lập tức tràn đầy tươi cười, vì nàng đã biết, Chu Tử Mặc mình thích nhất lại trở lại bên cạnh nàng một lần nữa.

Đưa hai tay của mình ra, lung lung lay lay nhanh chóng chạy đến phía Chu Tử Mặc, nàng muốn lập tức nhập vào cái ôm ấm áp bên trong ngực này trước tiên.

Nhìn hướng Tử Lan đang chạy đến, Chu Tử Mặc lấy tốc độ nhanh hơn chạy đến chỗ Tử Lan, bởi vì hắn sợ tiểu nhân nhi kia đang chạy nhanh trên đường chẳng may ngã xuống.

Khi đầu Tử Lan nhập vào cái ôm trong ngực Chu Tử Mặc, ngửi thấy mùi vị quen thuộc này, Tử Lan nhận ra Chu Tử Mặc đã trở lại một lần nữa: "Ta không thích ngươi như thế, ta muốn ngươi như bây giờ." Giọng nói làm nũng vang lên ở Chu Tử Mặc bên tai, khiến tâm Chu Tử Mặc mềm nhũn lần nữa.
`
"Cả hai đều là ta, ta sẽ từ từ dung hợp với hắn." Chu Tử Mặc ôm tiểu tử này giải thích.

Hắn đã cùng người đó thương lượng xong rồi, hắn có thể buông tha tất cả kí ức, duy chỉ không thể buông tha kí ức có Tử Lan! Mà người kia cũng đồng ý!

"Không, ta không muốn hắn, chỉ cần ngươi!" Uất ức nhăn lỗ mũi tinh xảo của mình, đôi mắt to ngây thơ của Tử Lan làm bộ đáng thương nhìn Chu Tử Mặc, nàng không thích Chu Tử Mặc đó.

"Nhưng. . . Chúng ta là một thể." Chu Tử Mặc rất khó khăn nhìn Tử Lan như thế.

Nếu như có thể, hắn cũng không muốn phải có một đoạn trí nhớ khác, nhưng hắn cũng không có biện pháp, nếu như không lựa chọn dung hợp với đoạn ký ức kia, cũng chỉ có thể lựa chọn biến mất.

Mà hắn không thể biến mất! Hắn còn phải bảo vệ Tử Lan của hắn!

"Một thể thì như thế nào, chính là ta không thích hắn, về sau không cho ngươi để hắn đi ra!" Tử Lan vẫn còn làm nũng, không thích chính là không thích, nàng rất không thích nam nhân kia, cho nên hoàn toàn không muốn tiếp xúc với nam nhân kia.

Nhìn Tử Lan như thế, lòng Chu Tử Mặc tràn đầy ấm áp.

Mặc dù biết rõ nam nhân kia cũng là hắn, nhưng hắn vẫn có một chút mất tự nhiên, thậm chí còn có chút lo lắng Tử Lan sẽ thích nam nhân kia, nhưng bây giờ nhìn thấy Tử Lan như thế, Chu Tử Mặc biết, địa vị của mình ở trong lòng cô gái nhỏ này vốn không có cách nào thay thế được.

"Ha ha. . . Được, về sau ta sẽ không cho hắn trở ra." Cưng chiều ôm tiểu nha đầu này, lòng Chu Tử Mặc tràn đầy vui mừng nói.

Mà nghe được bảo đảm của Chu Tử Mặc, khuôn mặt nhỏ nhắn của Tử Lan lập tức trở nên vô cùng sáng rỡ, vì vậy cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu cũng vểnh lên thật cao. Được rồi, Chu Tử Mặc như vậy thật sự rất đáng yêu, nàng cũng thật sự rất thích!

Tử Lan vui vẻ cũng làm cho Chu Tử Mặc vui theo, dùng cằm của mình cọ cái trán cô gái nhỏ này, vẻ mặt Chu Tử Mặc xen lẫn quá nhiều cưng chiều, đây là sủng ái một Chu Tử Mặc khác hoàn toàn không thể biểu hiện ra.

Ở trong đầu Chu Tử Mặc, một Chu Tử Mặc khác nghe được giọng của hắn, đang buồn bực rối rắm nhăn mày, tại sao không để cho hắn ra ngoài, thân thể này cũng không phải là của một mình hắn ta đâu!

Huống chi bây giờ bọn họ đang dung hợp, chờ khi hòa làm một thể, bọn họ sẽ biến thành một người.

"Cái này còn coi là được!" Được ôm ở trong ngực Chu Tử Mặc, cảm thụ trái tim đang đập của hắn, Tử Lan Thanh cực kỳ hài lòng với tất cả mọi thứ ở hiện tại.

Đứa bé năm tuổi quả thật cũng quá dễ hài lòng.

"Meo meo ô. . . Meo meo ô. . ." (Thú Ngữ: Hiện tại thì tốt rồi, hình như đã không có phần của chúng ta, ta thấy chúng ta vẫn nên trở về đi.)

Tiểu bạch miêu nhìn một màn hạnh phúc và ngọt ngào trước mặt, lười biếng vươn vươn móng vuốt nhỏ của mình, cũng làm nũng mở miệng như vậy, giọng nói tràn ngập hạnh phúc khiến tinh quang trong mắt mỗ tiểu trư chợt lóe.

"Hừ hừ. . ." (Thú Ngữ: Quả thật, chúng ta đến lúc trở về rồi.)

Mỗ tiểu trư như có điều suy nghĩ nói.

Sau khi nói xong, cũng không đặt con mèo đần kia ở trong mắt, trực tiếp chạy đến cửa chính Vương phủ, ra ngoài lâu như vậy, cũng là thời điểm nên trở về xem một chút. Rất nhiều khi, hạnh phúc không phải là như vậy sao?

Cái đầu xinh xắn chuyển qua, nhìn con heo ngu đang chạy về phía cửa Vương phủ, tiểu bạch miêu sững sờ, nó phải đi về sao?

Đợi đến lúc tiểu bạch miêu phản ứng lại, bóng dáng của con tiểu trư kia đã biến mất ở trong tầm mắt của nó, có hơi ảo não dùng móng vuốt nhỏ của mình bới trên đất, tiểu bạch miêu thừa nhận mình thật sự không muốn trở về.

Nhưng. . .

Thôi, dù sao cũng không phải là vĩnh viễn không thể trở lại, trở về thì trở về thôi.

Nghĩ tới đây, tiểu bạch miêu lưu luyến nhìn tiểu thiếu tữ vẻ mặt hạnh phúc đang ở trong ngực Chu Tử Mặc một cái, cưng chiều ở đáy mắt không ít hơn Chu Tử Mặc chút nào.

Cuối cùng, thu hồi ánh mắt lưu luyến của mình, tiểu bạch miêu cấp tốc chạy theo phương hướng tiểu bàn trư (heo mập nhỏ) chạy, nó muốn đuổi theo con heo ngu đó trở lại Thú Hoàng Điện trước, sau đó thêm dầu thêm mỡ làm trọng thương con lợn béo đáng chết kia!

Nó tin tưởng, tất cả mọi người trong Thú Hoàng Điện sẽ không điều kiện lựa chọn tin tưởng nó, ha ha ha. . .

Đến lúc đó thì con heo mập còn khó chịu hơn!

Vùi ở trong ngực Chu Tử Mặc, lòng tiểu thiếu nữ đột nhiên rung động, nhìn phương hướng tiểu bàn trư và tiểu bạch miêu rời khỏi khẽ cau mày. Lúc này ở trong tầm mắt của nàng đã không có bóng dáng của hai con tiểu sủng vật này, trước mắt chỉ là một mảnh trống không.

Tử Lan cũng không biết mình làm sao, chỉ là cảm giác hình như mình. . . Mất đi thứ gì đó!

Nhưng lập tức sau đó, Tử Lan ngọt ngào cười một tiếng, chỉ cần Chu Tử Mặc vẫn còn ở bên cạnh mình, hơn nữa còn cưng chiều nàng, dù thật sự mất đi vật gì đó thì có làm sao?

. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: LinMin, antunhi, hânhânn
     
Có bài mới 01.12.2016, 20:40
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78: Nam nhân tự cho là cao quý!

Edit: hongheechan

Từ khi Bách Hợp Mộng thái tử nước Bách Hợp xuất hiện, Chu Tử Mặc đã biết rõ, mấy vị hôn phu kia của Tử Lan sẽ từng bước từng bước tìm tới cửa, hơn nữa còn lấy một loại phương thức cực kì bá đạo mà chiếm đoạt Tử Lan.

Bởi vì ở trên thế giới này, nước Chu chỉ có thể coi là một quốc gia trung đẳng, mà thân phận của hắn là Tứ Hoàng tử nước Chu, ở trước mặt những nhân vật cao quý kia vốn không đáng nhắc tới, hắn như vậy thì ở trong mắt bọn họ chẳng có tư cách gì để chiếm đoạt Tử Lan.

Cho nên những thế lực cường đại chê bai hắn mà đề cao thân phận của bọn họ cũng là hợp tình hợp lý, nhưng. . . Hiển nhiên Chu Tử Mặc không muốn bị chê bai, đặc biệt là ở trước mặt của Tử Lan.

Một cách tự nhiên, khi vị Thân vương Ngư tộc kia lấy một loại thái độ cực kỳ cao ngạo xuất hiện ở trước mặt của Chu Tử Mặc, lúc bắt Chu Tử Mặc thực hiện lễ quỳ lạy, Chu Tử Mặc không thèm liếc mắt nhìn nam nhân kia một cái.

Chỉ lạnh nhạt nhìn nam nhân đang khúm núm, không ngừng lấy lòng Thân vương Ngư tộc kia.

Chu Tử Mặc thực kinh ngạc, đây mới thật sự là vị phụ hoàng không khuất phục trước cường thế chút nào sao?

"Mặc nhi, còn ngẩn người tại đó làm gì? Mau tới hành lễ!" Chu Lam Thiên thấy Chu Tử Mặc ngây ngơ tại chỗ, không phản ứng chút nào, có chút lo lắng gọi.

Nam nhân trước mặt này là Thân vương Ngư tộc, trong mắt hắn tồn tại giống như một vị thần vậy.

Lần này cũng không biết vì nguyên nhân gì lại đột nhiên đi tới nước Chu, khiến Chu Lam Thiên cũng có hơi kinh hoảng, hiện tại thấy nhi tử của mình chậm trễ với nam tử thần thánh này như vậy, Chu Lam Thiên rất sợ nam tử thần thánh này tức giận, sau đó giáng tội cho nó.

Đến lúc đó, dù mẫu thân của nó có xuất hiện cũng không giúp đỡ nó được.

"Không cần, chỉ cần hắn giao Tử Lan ra là đủ." Nam tử tuấn mỹ mặc y phục tơ tằm màu lam xen lẫn sợi tơ trắng vẫn hơi híp cặp mắt, thần thái cao ngạo nhìn Chu Tử Mặc thấp hèn hơn hắn.

"Giao Tử Lan ra sao? Hừ, đừng mơ tưởng!" Từ khi nam nhân này đến nước Chu, Chu Tử Mặc đã đoán được mấy phần mục đích của hắn, hiện tại vừa nghe hắn nhắc tới Tử Lan, ngay lập tức đã xác định được ý đồ của hắn.

Muốn Tử Lan, đây là chuyện tuyệt đối không thể!

"Một Hoàng tử nho nhỏ như ngươi, có tư cách gì mà có được nàng!" Tử Tang Tiến sinh ra đã là Thân vương Ngư tộc, phụ thân của hắn là Tam Hoàng tử Ngư Hoàng, địa vị ở Ngư tộc cũng chỉ thấp hơn Tử Tiêu Thánh mấy phần. Ở trong thế tục này, có người tôn quý nào mà hắn chưa từng thấy qua. Đừng nói đến Hoàng tử của một quốc gia trung đẳng.

Sở dĩ bây giờ hắn không trực tiếp động thủ cướp người, mà làm nhân vật quan trọng đứng ở nơi này, chỉ bởi vì hắn không muốn làm mất thân phận của mình.

Nếu tiểu nhân vật trước mặt này không thức thời, vậy cũng đừng trách hắn tâm ngoan thủ độc!

"Ngu ngốc!" Chu Tử Mặc khôi phục bình tĩnh vốn có, nhìn nam nhân tự cho là cao quý trước mặt như nhìn một tên ngốc. Hắn thật sự không biết cảm giác ưu việt của hắn ta đến từ đâu!

Không phải chỉ là một Thân vương Ngư tộc thôi sao?

Phải biết rằng, Tử Lan chính là người kế thừa Thú Hoàng và Ngư Hoàng, chẳng lẽ một Thân vương nho nhỏ như hắn lại có thể tùy ý dệt nhuộm hay sao?

"Ngươi nói cái gì? Ngu xuẩn!" Vốn tưởng rằng nam tử tuấn dật trước mặt này sẽ ngoan ngoãn giao người, dù sao thân phận của hắn tôn quý như thế, nhưng không ngờ nam tử này lại có thể mắng hắn, lửa giận xông lên khiến hắn cũng không để ý tới cái thân phận cao quý kia nữa, cứ liên tiếp mắng ra những lời thô tục.

"Nói ngươi ngu ngốc cộng thêm ngu xuẩn!" Vẫn là lời nói lạnh nhạt, hiển nhiên Chu Tử Mặc không để nam nhân trước mặt này ở trong mắt.

"Mặc nhi, không được vô lễ!" Chu Lam Thiên ở bên cạnh nhanh chóng nhảy lên ngăn chặn, đây đường đường là Thân vương Ngư tộc, không phải người mà những phàm phu tục tử như họ có thể trêu chọc.

Thế nhưng tiểu tử kia lại có thể không biết lễ độ như thế! Chẳng lẽ nó cũng không lo lắng cho cái mạng nhỏ của nó sao?

"Con chỉ nói thật mà thôi." Chu Tử Mặc lạnh nhạt nhìn sang lão tử nịnh bợ kia, phun ra lời nói thiếu chút nữa khiến Chu Lam Thiên sụp đổ, ông đã hết sức vãn hồi, nhưng không nghĩ tới tiểu tử này như lợn chết không sợ nước sôi, liều mạng đụng vào vết đao.

"Con. . . Con. . . Con. . ." Liên tiếp ba từ “con”, Chu Lam Thiên đã không còn lời nào để nói.

"Lam Thiên, chuyện nơi đây thì giao cho những vãn bối này thôi." Mạc Tình Thương đột nhiên hiện thân, cả người mặt phượng y kim sắc kết hợp với đồ trang sức lộng lẫy trên đỉnh đầu, khiến cho Tử Tang Tiến đang cực kỳ tức giận chuẩn bị đánh chết Chu Tử Mặc con ngươi co rụt lại.

Y phục Mạc Tình Thương đang mặc chỉ có công chúa Nhân Hoàng mới có thể mặc, bất kỳ nữ nhân nào khác mặc vào đều là tự tìm đường chết, cho nên thân phận của nữ nhân trước mặt này đã được miêu tả rõ ràng, là nữ nhi nhỏ nhất cũng là nữ nhi Nhân Hoàng sủng nhất, công chúa Bách Hợp!

"Vãn bối bái kiến công chúa Bách Hợp." Cho dù thế lực của Nhân Hoàng yếu nhất trong Tam Hoàng, nhưng Tử Tang Tiến vẫn theo quy củ hành lễ của một vãn bối với Mạc Tình Thương.

Đã nghe nói công chúa Bách Hợp không nghe Nhân Hoàng khuyên giải mà gả cho Hoàng đế của một quốc gia trung đẳng từ lâu, Tử Tang Tiến còn tưởng rằng đây là lời đồn đãi, hiện tại vừa nhìn thấy, quả nhiên. Thật may là hắn không đánh chết Chu Tử Mặc dưới sự phẫn nộ cực độ, nếu không sẽ rước phải một đợt phiền toái.

Mặc dù Nhân Hoàng đã tuyên bố đoạn tuyệt quan hệ phụ tử với công chúa Bách Hợp, nhưng thân là nữ nhi duy nhất của Nhân Hoàng, ai cũng không tin Nhân Hoàng sẽ thực sự tuyệt tình như thế.

Rõ ràng trước khi công chúa Bách Hợp yêu Chu Lam Thiên, dù nàng muốn sao trên trời, Nhân Hoàng cũng sẽ hái cho nàng, sủng ái như vậy đã không thể coi là sủng ái, mà coi là cưng chiều!

"Nếu như ngươi còn nhận thức ta đây là một trưởng bối, như vậy thì nói chuyện với Mặc nhi cho thật tốt, sớm muộn gì thiên hạ này đều là của các ngươi, những người già như chúng ta rồi cuối cùng cũng sẽ quy về làm một nắm cát bụi, mà các ngươi. . . Còn trẻ." Mạc Tình Thương tự tin nói.

Nghe hiểu hàm nghĩa trong lời nói của nàng Tử Tang Tiến khẽ cau mày, âm độc trong mắt chợt lóe lên: "Trưởng bối dạy phải, vãn bối xin nghe theo trưởng bối dạy dỗ."

"Hi vọng ngươi thật sự hiểu ý của ta, Lam Thiên, chúng ta đi thôi." Khoác cánh tay Chu Lam Thiên, Mạc Tình Thương chuyển cho hắn một ánh mắt yên tâm, có sự tồn tại của nàng, tánh mạng con của bọn họ cũng coi như được bảo vệ.

Chu Lam Thiên nhìn trường hợp quỷ dị trước mặt, mấp máy môi: "Mặc nhi. . . Không nên vọng động." Lần đầu tiên, trong giọng nói của Chu Lam Thiên tràn đầy quan ái, khiến thân thể cao lớn của Chu Tử Mặc không nhịn được khẽ run lên.

Hắn vẫn cho rằng ở trong lòng Chu Lam Thiên không yêu hắn, cho dù có cũng chỉ là đối với mẫu thân của hắn, thế nhưng một chớp kia. . .

Ngẩng đầu, nhìn cặp mắt lo lắng của Chu Lam Thiên, Chu Tử Mặc đột nhiên hiểu ra, thì ra không phải không có yêu, chỉ do che giấu quá sâu.

"Ừ." Chu Tử Mặc gật đầu một cái, cặp mắt nhìn Chu Lam Thiên lúc này đột nhiên trở nên nhu hòa.

"Lam Thiên, đi thôi." Nhìn đôi phụ tử này thay đổi, tinh thần có hơi mệt mỏi của Mạc Tình Thương lại trở nên ấm áp, có lẽ vị Thân vương Ngư tộc này xuất hiện chưa chắc đã là một chuyện xấu.

Ít nhất hắn làm cho tình yêu giấu kín trong lòng Chu Lam Thiên với Chu Tử Mặc lộ ra ngoài.

Khi bóng dáng của hai người Chu Lam Thiên và Mạc Tình Thương biến mất ở trong cung điện sang trọng này, Chu Tử Mặc đột nhiên trầm muộn mở miệng: "Chuyển sang nơi khác!" Không phải lời hỏi ý kiến, mà là trực tiếp ra lệnh.

Rõ ràng, hắn muốn giải quyết chuyện này nhanh một chút.

Có lẽ cô gái nhỏ trong nhà kia đã đợi đến không nhịn được rồi, hơn nữa ở bên cạnh nàng còn có một đóa mẫu đơn đáng ghét luôn đi theo mọi lúc, Chu Tử Mặc thật sự không yên lòng.

"Tùy ngươi." Mặc dù giọng của Chu Tử Mặc khiến trong lòng Tử Tang Tiến cực kỳ khó chịu, nhưng Tử Tang Tiến cũng thừa nhận nơi này thật sự không phải nơi tốt để “nói chuyện”, dù sao cũng phải đi tìm nơi rộng hơn, hắn mới có thể buông lỏng tay chân của mình.

Nếu không với cao ngạo của hắn, há lại nghe theo sắp xếp của một người thấp hèn.

Tử Tang Tiến đã quyết định không giết Chu Tử Mặc, dù sao sau lưng Chu Tử Mặc còn có một công chúa Bách Hợp.

Bóng dáng thoáng một cái, Chu Tử Mặc đã biến mất ngay tại chỗ, hắn không vận dụng Huyết Mạch Chi Lực, vì một khi vận dụng sẽ thức tỉnh một hắn khác trong thân thể, cho nên hắn chỉ dựa vào khinh công cao siêu.

Nhìn Chu Tử Mặc biến mất, đáy mắt Tử Tang Tiến toát ra vẻ khinh thường, sau đó hai mắt nhắm lại, Huyết Mạch Chi Lực lập tức hiện lên, mà bóng dáng của hắn cũng hoàn toàn biến mất ở trong cung điện này.

. . . . . .

Khi bọn họ đi tới trong dãy núi sâu thẳm này thì Tử Tang Tiến nghi hoặc cau mày, hắn thật sự có hơi không hiểu vì sao Chu Tử Mặc dẫn hắn tới đây.

Dù sao, muốn “nói chuyện”, tìm một nơi rộng rãi là được rồi, nhưng bây giờ. . . Nơi này không khỏi cũng quá xa thành trấn rồi.

"Ban đêm gió lớn, nơi này chính là chỗ tốt để giết người." Mặc dù không quay đầu lại, nhưng Chu Tử Mặc cũng biết Tử Tang Tiến đang đứng ở phía sau hắn, hơi mỉm cười tà mị, lúc này Chu Tử Mặc đã không phải là Chu Tử Mặc trong cung điện kia.

Mặc dù Chu Tử Mặc cũng không muốn giao thân thể cho một người khác, hắn không thể chống cự được quấy rầy của một hắn khác, cuối cùng thả nam nhân này ra, để cho hắn giải quyết xong chuyện này.

"Ngươi yên tâm, ta sẽ không giết ngươi, để ta giết chết kẻ hèn mọn như ngươi, chỉ làm dơ bẩn tay của ta." Lúc này Tử Tang Tiến còn chưa phản ứng kịp, còn tưởng rằng Chu Tử Mặc sợ chết mới có thể nói ra những lời vừa nãy.

Mà mục đích chính là bản thân hắn có điều cố kỵ.

"Ha ha ha. . . Ta sẽ sợ con cá nhỏ như ngươi sao?" Chu Tử Mặc quay đầu, tà mị nhìn Tử Tang Tiến trước mặt.

Trong quá khứ những con cá nhỏ này gặp hắn, không người nào là không khúm núm! Hắn chìm đắm một vạn năm, lại trở về một lần nữa, những con cá nhỏ này lại dám cưỡi lên trên đầu của hắn!

Qua một thời gian ngắn nữa hắn đúng là nên đi một vòng trong biển rộng, cho những con cá nhỏ này có ấn tượng sâu hơn.

Tử Tang Tiến nhìn Chu Tử Mặc trước mặt, khẽ cau mày, hắn cứ có cảm giác hình như Chu Tử Mặc bây giờ có hơi khác với Chu Tử Mặc lúc trước.

Ở trong cung điện, mặc dù Chu Tử Mặc cũng cuồng phóng không kiềm chế, nhưng lại trầm tĩnh như nước lặng, mà bây giờ. . .

"Tên cuồng vọng, chỉ do ta nể mặt mẫu thân ngươi mới không ra tay với ngươi, chẳng lẽ ngươi thật sự cho rằng ta sợ ngươi hả?" Tử Tang Tiến càng thêm tức giận.

Hắn tự thấy thân phận của mình tôn quý đến bực nào, thế mà hắn lại nguyện ý để thân thể của mình xuống thương lượng với Chu Tử Mặc thấp hèn trước mắt, cũng đã cho hắn mặt mũi lớn như vậy, nhưng loài bò sát thấp hèn trước mặt này lại bò đến đỉnh đầu của hắn một lần nữa.

Nên lần này, hắn đã hoàn toàn nổi giận!

Cho nên, cho dù phải trả giá mạo hiểm đắc tội với Nhân Hoàng, hắn cũng muốn làm cho loài bò sát thấp hèn trước mặt này biết được sự lợi hại của hắn, khiến cho hắn hối hận hành động của mình đến muốn tự sát.

Cũng làm cho hắn biết, đừng tưởng rằng mẫu thân của mình là công chúa Nhân Hoàng, mà có thể muốn làm gì thì làm!

"Ha ha ha. . . Ngươi dám làm gì ta?" Vẫn là lời nói phóng túng, lúc này Chu Tử Mặc đang cười tà nhìn Tử Tang Tiến trước mặt.

Vốn định một chưởng giải quyết nam nhân này cho xong, nhưng một Chu Tử Mặc khác lại bảo hắn không cần giết hắn ta.

Mà nguyên nhân chỉ là không muốn làm cho cả nước Chu bị liên lụy vì chuyện này, dù sao phụ thân của hắn cũng là Hoàng đế nước Chu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Lam Tuyết Hàn, LinMin, Windyphan, antunhi, hânhânn
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dna.smile, Google Adsense [Bot], Lala1299, Moon Thủy, TBui, Tiểu Xảo, tuyetbongmummy, UTheey và 282 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.