Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 26.11.2016, 20:57
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44: Quá mất mặt uy phong tổ tông!


     Một bữa cơm ăn ấm áp cả người, thêm chút cay của ớt làm đỏ mắt. Tiêu Kỳ bị vị cay này làm cho mắt đỏ lên, miệng lưỡi bỏng rát nhưng chỉ qua một lát thì hết.

     Tự Cẩm ngồi cạnh bên cũng mặc kệ hắn, nàng biết rõ trong lòng hoàng đế đang khổ sở nhưng chuyện đó nàng không dám nhắc đến một chữ. Nàng chỉ ngồi đó gắp những miếng thật ngon cho hắn, tiện thể kể vài chuyện xưa thú vị mà phần lớn là chuyện do ký ức của nguyên chủ còn sót lại, có liên quan đến nàng ta lúc còn ở nhà.

     "Tỉnh Khúc Châu là nơi địa linh nhân kiệt, dân chúng an bình, người tài giỏi xuất hiện lớp lớp, hóa ra nàng cũng sinh ra ở một chỗ rất tốt." Phục hồi tinh thần lại, Tiêu Kỳ mới cảm thấy những hành vi của mình vừa nãy thật chẳng có ý nghĩa gì. Đường đường một vị đế vương mà khó chịu vì những chuyện không đâu. Nhìn Thái nữ nhỏ bé ngồi đối diện, thấy hắn giận cũng chẳng dám kêu oan ức, còn phải tìm chuyện dỗ hắn vui, ngay cả chuyện nhà nàng ngày xưa cũng lôi ra nói.

     Trong bất giác nghĩ, một người ngốc nghếch như thế còn biết đi vòng dỗ mình, vậy mà nam tử đại trượng phu như hắn lại bị đánh bại bởi mấy chuyện cỏn con này sao?

     Nhất định không được!

     Suy nghĩ cẩn thận, trong lòng cũng mở rộng thấu hiểu, muốn nói vài câu cho bớt căng thẳng bèn nhìn Tự Cẩm: "Năm xưa nàng ra ngoài đạp thanh mà không gặp được tài tử nào hợp ý sao?"

     Từ xưa chuyện về tài tử giai nhân lưu truyền rất nhiều, nghe nàng kể chuyện thì chắc cũng đã từng ra bên ngoài dạo chơi tham gia lễ hội.

     "Thiếp có dự hội Đạp thanh, cũng thấy tài tử phía xa, có điều tuyệt đối không dám gọi là tài tử. Năm đó thần thiếp đi với mẹ, Trạng nguyên hội Khúc Châu là một ông lão râu tóc bạc phơ, khiến cho thần thiếp bị ám ảnh với hai chữ tài tử."

     "Ha ha ha..." Tiêu Kỳ cười phá lên, nhìn Tự Cẩm khuyên bảo, "Cũng không được vơ đũa cả nắm, tuổi như vậy còn có thể đọc sách đoạt danh hiệu Trạng nguyên không dễ chút nào đâu."

     "Vâng, vâng, Hoàng thượng thương dân như con mà, nhưng hồi đó thần thiếp còn nhỏ cũng chỉ coi như chuyện cười mà thôi." Tự Cẩm thấy rốt cục hắn cũng cười rồi, trái tim lơ lửng nãy giờ mới coi như đặt xuống.

     "Khúc Châu..." Tiêu Kỳ bất chợt nhìn Tự Cẩm, "Nàng xuất thân từ Tô gia Khúc Châu?"

     "Thiếp cũng không dám trèo cao." Tự Cẩm bĩu môi nói.

     "Ồ?" Tiêu Kỳ thấy nét mặt Tự Cẩm không được vui lắm, chau mày, "Sao lại nói thế?"

     Tự Cẩm múc cho Tiêu Kỳ hơn nửa chén canh phù dung, cũng múc cho mình một chén rồi mới trả lời: "Đại Vực có bốn nhà, Lý gia Lũng Tây, Tô gia Khúc Châu, Vương gia Kỳ Dương, Tạ gia Kim Lăng. Dù nhà thần thiếp cũng mang họ Tô nhưng không phải là dòng chính của Tô gia Khúc Châu. Nghe cha thiếp nói từ thời ông tổ vốn là một nhà, sau đến thời ông cố thì ngày càng bất hòa với dòng chính, đến đời thần thiếp thì không còn gì liên quan với Tô gia Khúc Châu nữa." Nói đến đây thì hơi dừng lại, "Ông tổ thần thiếp vốn là dòng thứ."

     Tiêu Kỳ nghe Tự Cẩm nhắc chuyện chính, thứ thì hiểu ngay, khẽ nhíu mày: "Nếu vậy thì nhà nàng đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ với dòng chính sao?" Cũng quá quyết đoán đi, không phải ai cũng có sự quả quyết này bởi vì nếu được dòng chính Tô gia Khúc Châu chiếu cố nâng đỡ thì tiền đồ vô lượng.

     Tự Cẩm cũng thật sự không biết lý do, nhưng vị Hoàng đế Tiêu Kỳ này cũng chẳng dễ bị lừa, nghĩ một lát vẫn cứ nên nói thẳng: "Chắc do người nhà thần thiếp ai cũng cứng đầu."

     Tiêu Kỳ nghĩ tới Tự Cẩm, bình thường nhát gan như thỏ, thế mà cũng dám kêu là cứng đầu sao?

     Quá mất mặt uy phong tổ tông!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.11.2016, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Một ngày nào đó hắn sẽ cho ngươi leo cao


     Nhắc tới chuyện này, Tự Cẩm cũng chỉ còn chút ký ức mơ hồ với nguyên chủ. Giống như ảnh chụp trên mặt giấy trắng, lờ mờ không rõ ràng. Nhưng chính nàng biết rõ dưới mặt giấy trắng kia là những chuyện rõ ràng rành mạch.

     Không biết có phải vì yến hội Tết Trung thu sắp tới mà khiến nàng cảm thấy rất áp lực, đêm ngủ không ngon, trở mình trằn trọc. Trong lúc nửa mơ nửa tỉnh thì có rất nhiều khuôn mặt dần hiện ra trên mặt giấy. Những người đó từng thuộc về cuộc sống của nguyên chủ, tựa như một dòng nước suối từ từ chảy vào trong đầu nàng.

     Vì chuyện này đến quá đột ngột nên đầu óc Tự Cẩm cũng loạn hết cả, không làm được việc gì ra hồn. Tuy nhiên nàng cũng dần dần hiểu được một vài nguyên tắc. Vương triều Đại Vực cũng khá giống với một vài triều đại cổ có tầng lớp sĩ tộc thế gia. Chà chà, thời đại này, hoàng đế cũng phải nhìn sắc mặt các đại thế gia. Tự Cẩm đột nhiên cảm thấy mình xuyên tới đây đã cực kỳ thê thảm, giờ lại còn thêm hoạ vô đơn chí.

     Một câu tổng quát, bảy, tám phần đất đai thiên hạ này đều nằm trong tay thế gia. Hoàng đế muốn tiền không có tiền, muốn đất không có đất. Thời đại này, thuế đất đai chính là nguồn thu lớn nhất, đảm bảo quyền lực của địa phương. Cho nên ở trên triều đình, một mình Hoàng đế nói cũng không phải là lệnh trời.

     So ra thì quá thảm.

     Khó trách hôm nay sắc mặt không tốt, chắc trên triều đình bị chọc tức, về hậu cung lại bị phi tần tính kế, người đàn ông nào nhịn được đây.

     Nhưng hoàng đế bất chợt hỏi nàng thế nàng cũng không dám trả lời tùy tiện, phải suy nghĩ cẩn trọng mới dám nói.

     Từ trước đến nay hai dòng chính thứ vốn luôn bất đồng. Đại tộc nhiều đời như Tô gia Khúc Châu cũng không tránh khỏi xảy ra mấy việc không được vẻ vang như thế. Sau khi ông tổ qua đời, bên nhà Tô Tiểu Y đã bị dòng chính ruồng rẫy, dần dần bị coi như người ngoài. Dù như vậy, cha của Tô Tiểu Y cũng dựa vào năng lực của mình làm được đến vị trí Ngũ phẩm Tri châu. Vì vậy khẳng định người này rất có ý chí và tài năng.

     Lúc này nếu có thể nâng lên dòng thứ Tô gia đối chọi với dòng chính thì khốn cảnh của hắn trên triều đình có thể được hòa hoãn vài phần.

     Hừ! Trên triều đình giờ toàn mấy lão thất phu, ai ai cũng lấy mấy lễ nghi trung hiếu để áp đảo hắn, coi hắn như tượng gỗ chắc?

     Trong lòng nghĩ ngợi như vậy nên Tiêu Kỳ thấy thư thái hơn. Tuy dự tính như thế nhưng cũng phải điều tra xem người Tô gia có bản lĩnh để nâng đỡ hay không, nếu không ra hồn thì dựa vào càng thêm xúi quẩy!

     Tự Cẩm không biết những lời mình nói khiến Tiêu Kỳ nảy sinh suy nghĩ đó, nàng cũng không biết, từ hôm nay, từ lúc này, vận mệnh của nàng đã vỗ cánh từ từ bay lên.

     Hôm nay chưa có bản lĩnh trèo cao, một ngày nào đó hắn sẽ cho ngươi leo cao!

     Tiêu Kỳ có thể để cho quý phi và hoàng hậu đối chọi gay gắt chính là vì để kìm chế hai nhà Sở gia và Tô gia. Thực lực của mình hắn bây giờ không làm gì được bọn họ, vậy thì để họ đấu với nhau, hắn là ngư ông đắc lợi.

     Làm một vị hoàng đế, muốn tiền không có tiền, muốn người không có người, lên triều còn phải nhìn mặt mấy lão già, mở miệng nói trung hiếu, khép miệng hô nhân nghĩa, lời nào lời nấy đều đào hố cho hắn rơi xuống, khiến cho hắn, đứng đầu thiên hạ mà không thể làm gì được.

     Cùng lúc đó, hoàng hậu ngồi ngay ngắn trong Phượng Hoàn Cung, nhìn Từ Tam Sơn quỳ trước mặt mình, "Ngươi nói thật chứ?"

     "Vâng, nô tài đã mất nhiều sức lực điều tra, đích thực tra ra chỗ quý phi e là cũng có tin vui." Từ Tam Sơn là người của Sở gia, là nô tài hồi môn của Hoàng hậu nương nương. Nhà y mấy đời đều là nô bộc của Sở gia. Hoàng hậu có thể trong cung sống an ổn đến nay, không thể bỏ qua công lao của Từ Tam Sơn. "Nương nương, không được để quý phi sinh con trai đầu, nếu quý phi sinh con trai thì chính là  hoàng trưởng tử, Tô gia sẽ áp chế lên đầu Sở gia ngay lập tức. Hoàng thượng lại sủng ái quý phi, chuyện sau này khó mà nói, mong nương nương nghĩ lại."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.11.2016, 08:15
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Tới nước này thì giá nào cũng làm!


     Trước tiên là tin Tiền tài tử có thai, ngay sau đó quý phi lại báo tin vui. Trong vài ngày ngắn ngủi, cả hậu cung bỗng như thay đổi... An tĩnh lại!

     Yên tĩnh!

     Chính xác như vậy.

     Sự yên tĩnh này làm Tự Cẩm rất lo lắng, cả ngày núp trong Di Cùng Hiên, không ra cửa một bước. Ngay cả Vân Thường và Trần Đức An cũng được nàng dặn dò đi dặn dò lại, không được để người khác tính kế chôn cùng.

     Nhưng mà, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Tự Cẩm nghĩ rất tốt đẹp, giờ phẩm cấp của nàng không cao, mỗi ngày không cần vấn an Hoàng hậu nương nương, chỉ cần núp trong Di Cùng Hiên không ra khỏi cửa thì mọi sự đại cát. Nhưng trên đời này, không phải ngươi cứ trốn mà trốn được.

     Hoàng hậu nương nương ban thưởng như nước chảy tới Di Cùng Hiên, Tự Cẩm muốn an phận cỡ nào cũng vô dụng.

     Nhìn đầy một bàn đồ trang sức, vải vóc, vật trang trí rực rỡ, món nào cũng tinh xảo quý giá, Tự Cẩm tức giận ngồi trên giường gần cửa sổ. Mấy thứ đó giống như kim châm vào lòng nàng, đâm vào tim nàng làm cho nàng không thở được.

     Hoàng hậu đang ép nàng rời núi!

     Nàng hiểu rõ tính toán của Hoàng hậu.
     Tiền tài tử có thai lại bị Quý phi hãm hại mất thánh tâm, giờ đang tự mình ở Kính Nguyệt Hiên cẩn thận dưỡng thai. Nếu không phải Hoàng hậu muốn mượn đứa bé trong bụng Tiền tài tử chống lại cái thai của Quý phi, chỉ sợ thai nhi của Tiền tài tử sớm đã không giữ được.

     Quý phi làm sao để cho Tiền tài tử sinh ra trưởng tử của Hoàng thượng, may là Hoàng hậu quyết tranh hơn thua với Quý phi nên ra sức che chở Tiền tài tử, nàng ta mới có thể sống yên ổn thế này.

     Quý phi đã là quý phi, phẩm cấp không thể cao hơn nữa. Sau khi sinh con trai thì Hoàng thượng sẽ thưởng gì cho nàng ta? Nếu không thể thưởng nữa, có phải sẽ đổi vị trí Hoàng hậu và Quý phi không?

     E là Hoàng hậu nghĩ tới chuyện đó mới như đứng trên lửa, như ngồi trên than. Nếu nhà mẹ đẻ của Hoàng hậu không gây thêm rắc rối cho nàng ta thì chưa chắc hoàng hậu đã lo lắng đến thế. Nhưng nhà mẹ đẻ nhiều chuyện, Quý phi lại có thai, vị trí của nàng ta đang tràn ngập đe dọa. Đại Vực Vương Triều không phải là không có Hoàng hậu bị phế truất.

     "Tiểu chủ, giờ phải làm sao đây?" Vân Thường gấp đến muốn khóc, Hoàng hậu nương nương ép tiểu chủ đấu với quý phi, thế này không phải là coi tiểu chủ nàng ta như công cụ tranh sủng hay sao?

     Lúc Quý phi chưa mang thai bọn họ còn phải đi vòng qua, bây giờ lại có thai, ai dám chọc giận chứ?

     Trần Đức An nghe nói vậy bật dậy, người trước giờ vốn ít nói như hắn ta bây giờ cũng phải mở miệng: "Tiểu chủ, nhất định người không được làm theo ý Hoàng hậu nương nương, nếu không thật sự chọc giận Quý phi, không ai bảo vệ người được."

     Quý phi có thai hay là một tiểu phi tần được Hoàng thượng sủng ái vài phần, ai quan trọng hơn?

     Là Tô gia của Quý phi hay là nhà mẹ để tiểu chủ lợi hại?

     Kết quả không cần nghĩ.

     Hoàng hậu quá độc ác, lời này cũng chỉ dám để trong lòng chứ không dám nói.

     Tôn thái nữ ngồi ngẩn ra.

     Vừa rồi lòng Tự Cẩm không yên, bây giờ thì gần như chết lặng, ngắn ngủi có nửa tháng mà nàng bị Hoàng hậu xoay như chong chóng, tựa như miếng thịt cho người ta nướng sao tùy thích.

     Hoàng hậu không muốn tự ra tay, bị Hoàng thượng chán ghét bỏ rơi nên ép nàng đấu với Quý phi, hừ, muốn ngư ông đắc lợi ư, cũng phải xem nàng có hợp tác không chứ.

     Nửa tháng nay, hoàng đế chỉ ở Sùng Minh Điện, không vào hậu cung nhưng vẫn ban thưởng rất nhiều đồ quý giá đến Trường Nhạc Cung, coi như bảo bối nâng niu trong lòng bàn tay. So với tiền tài tử của Kính Nguyệt Hiên thì đúng là bùn loãng trong mưa, khó trách Hoàng hậu sốt ruột phải đẩy nàng ra.

     Nhưng Tự Cẩm nhớ tới ngày đó Hoàng đế nổi giận phát hỏa ở chỗ nàng, dù nàng không dám chắc chắn mười phần nhưng cũng có năm sáu phân chắc chắc, chưa chắc Hoàng đế thật sự sủng ái Quý phi.

     Nếu như thế, nếu nàng làm vài việc khiến Hoàng đế vui vẻ, có phải nàng sẽ tìm được biện pháp cứu chính mình?

     Trước đây còn có thời gian suy nghĩ, giờ Hoàng hậu từng bước ép sát khiến nàng không có thời gian, vậy thì nàng cũng không cần quản nhiều nữa, tới nước này thì giá nào cũng làm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alala, Ngô House, phuongktqdk48, Phuongphuong3, Trần Thu Lệ, Windyphan và 405 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

18 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.