Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 11.11.2016, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12021 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27.4: Anh ấy là bạn trai nhỏ của con

Edit: Hạ Anh

Beta: Nửa Vời


Trác Nhất Phong có chút không đành lòng, thế nhưng thật sự ông không muốn khi nhìn lại thấy An Bảo Bối độc thân sinh hoạt một thân một mình, bị kẹp ở hai đầu, nhìn Cục Cưng giả bộ không quan tâm, ông cũng đau lòng dữ dội, bầu không khí vừa rồi rất vui vẻ, thế nhưng đột nhiên yên tĩnh khiến người ta cảm thấy khó chịu.

Trong lòng Trác Văn Dương cũng nghẹn đến lợi hại, nếu như phản đối An Bảo Bối coi mắt, bàn chuyện tái hôn, ngoại trừ Cục Cưng giơ tay, rõ ràng bốn người cùng một chỗ cũng rất vui vẻ, tại sao còn muốn một người khác xuất hiện trong nhà?

"Cha, hay là để cục cưng về nhà trước đi, ở chỗ này nói chuyện không không tiện, hơn nữa bây giờ hẳn là chị cũng nên về nhà rồi đúng không? Để chị nhìn cục cưng một chút rồi nói sau." Không chịu được không khí như vậy, Trác Văn Dương mở miệng, Trác Nhất Phong gật đầu đồng ý nói, "Đúng vậy, cục cưng, đợi về nhà rồi nói sau."

"Vâng, được ạ"

Sau khi cửa thang máy kêu 'Đinh- -' một tiếng thì lập tứcmở ra, cục cưng nhìn người vừa xuất hiện, thiếu chút nữa bị dọa sợ, Dập Dập, lại là Dập Dập, không phải anh phải về nhà sao? Tại sao đột nhiên lại xuất hiện trước mặt bọn họ?

"A!" Dập Dập giơ tay lên, mặt không chút thay đổi nói, "Chào buổi tối."

Chào buổi tối cái đầu của anh! Cục cưng muốn rống lên với Dập Dập, tên khốn kiếp này, đột nhiên xuất hiện ở nơi này để làm cái gì?

Chẳng lẽ muốn vạch trần việc bọn họ lén lút tới thành phố A tìm cha trước mặt Trác Nhất Phong sao?

"Cậu là..." Trác Nhất Phong nhìn tiểu quỷ xuất hiện từ trong thang máy, rõ ràng từ trước đến nay cũng chưa từng gặp qua, vì  sao cậu bé lại làm người ta có cảm giác, hình như bọn họ quen biết nhau.

"Chào ông." Dập Dập theo quy củ khom lưng thăm hỏi Trác Nhất Phong, "Tên con gọi là Giản Sách, cũng có thể gọi Dập Dập, bỗng nhiên gặp mặt mong được quan tâm nhiều."

" Ồ..." Suy nghĩ của Trác Nhất Phong có hơi chuyển biến không kịp, thật sự đến cùng không rõ đứa bé này là ai?

"Cậu là… Cậu rốt cuộc là..."

"Con là..."

"Anh ấy là bạn trai con!" Cục cưng cắt đứt lời của cậu.

"Nam... Bạn trai? !" Không chỉ người của Trác gia kinh ngạc, ngay cả Dập Dập thiếu chút nữa cũng bị lời nói bạn trai trong miệng cục cưng làm sợ hết hồn, này này này, quan hệ của hai người bọn họ, khi nào thì nhiều một chút?

Cục cưng buông lỏng tay Trác Nhất Phong, đi đến bên người  Dập Dập trước mặt một đám người đã hóa đá, thân mật ôm lấy cánh tay của cậu, dáng vẻ tươi cười sáng lạn như hoa, "Đúng vậy, bạn trai, gặp nhau ở thành phố A của Australia, chúng con đã lui tới vài ngày, cũng là anh ấy đưa con xuống dưới lầu, con nghĩ anh ấy đột nhiên tới tìm con, là vì nhớ con? Anh nói đi? Dập Dập oppa?"

Oppa? Khi nào thì tên anh đây dùng tiếng Hàn thay thế?

Dập Dập ma sát cánh tay của mình,  đột nhiên cậu cảm thấy quá lạnh, làm sao bây giờ?

"Bạn trai? !" Hầu như người lớn gào lên, ai có thể nói cho bọn họ biết đột nhiên xuất hiện những chuyện này đến cùng chuyện gì xảy ra?

"Đúng vậy, bạn trai." Cục cưng lần nữa  tủm tỉm cười xác nhận với bọn họ, chống chọi bả vai Dập Dập xoay người sang chỗ khác, hung ác trừng mắt cậu, hạ giọng nói, "Em biết anh cũng không có ý tốt, kết quả quả nhiên cũng giống em, nói cái gì tha em một mạng, em xem anh đến điều tra ? Có phải muốn nói cho ông ngoại bọn họ, sự thật em đi tìm Vinh Ninh hay không?"

"Chậc..." Dập Dập chép miệng, "Anh đã nói rồi? Cái gì gọi là không phân biệt tốt xấu, không nhìn được lòng tốt của người khác?"

Cậu không cần phải dùng thủ đoạn hạ lưu này đối với cục cưng, muốn làm cho cục cưng ngoan ngoãn thần phục, nhưng biện pháp của cậu đối với bé còn nhiều mà, tuyệt đối không cần trực tiếp  như bây giờ.

"Anh nghĩ rằng em sẽ tin tưởng anh sao? Quỷ phúc hắc ích kỉ!" Cục cưng khẳng định nói, Dập Dập tuyệt đối không đơn giản giống như bề ngoài của anh, trên thực tế đầu óc cất giấu cái gì, ai biết? Tóm lại, lời của anh là hoàn toàn không thể tin, bé không có ngu mới như vậy , tin tưởng anh một lần lại một lần.

"Ơ, danh hiệu anh thế mà cũng giống." Dập Dập nửa đùa đẩy cánh tay của của bé ra, vươn tay vỗ vỗ vào qua bả vai của cục cưng bị đụng vào , nhẹ giọng nói, "Bẩn."

Bẩn? ! Cục cưng hai mắt trừng rất tròn, tên tiểu tử thúi này... Bé không để yên cho cậu!

"Cái kia... Bạn trai?" Mấy người lớn hiền lành, vừa rồi trong lúc Dập Dập cùng cục cưng hai nguời chán ghét đối phương, cũng theo lời cục cưng ba chữ bạn trai ( bạn trai= 男朋友), ở trong mắt người lớn, thành nam nữ liếc mắt đưa tình.

Chẳng qua là đến trả lại dây chuyền , thật không biết đến cùng là chuyện gì xảy ra, thế nhưng cậu trở thành bạn trai trong miệng cục cưng. Sớm không có, cậu đối với  xưng hô kia cũng không có gì hứng thú, chẳng qua là cảm thấy lời nói tự cho mình là bạn trai của cục cưng, có lẽ sẽ đụng tới việc hay mà thôi.

Dập Dập ung dung nhìn cục cưng một cái, đột nhiên trong lúc đó, bỗng nhiên nở nụ cười với bé, tuy nói nụ cười kia có chút dịu dàng cùng đẹp mắt, cục cưng nhìn lại cảm thấy trên người đều nổi da gà, Dập Dập lại đang suy nghĩ những thứ gì.
"Đúng vậy." Dập Dập quay mặt sang, về phía mấy người lớn  mộc mạc kia, "Con là bạn trai cục cưng, Dập Dập, cũng có thể gọi con là Giản Sách, lần đầu gặp mặt mong quan tâm nhiều."

Bạn trai... Ngay cả kia đứa bé trai kia cũng thừa nhận là bạn trai cục cưng?

Tri giác bị chậm trước tiên chính là Trác Văn Dương, kéo cánh tay cục cưng qua, túm sang một bên, nhìn trái nhìn phải, xác định không người nào có thể nghe được, mới hạ thấp giọng nói với bé.

"Đến cùng là chuyện gì xảy ra? Con vốn không có đi Australia, làm sao con có thể kết giao bạn trai? Nói rõ, đứa bé kia đến cùng là ai? Chẳng lẽ là người bên phía Vinh Ninh?"

"A!" Cục cưng sắp phát điên điên ,"Con cũng không biết!"

"Con còn có thể không biết ? Con trở về thì trở về, làm sao người bên Vinh Ninh cũng mang về? Nếu nó ở trước mặt ba và chị nói những lời linh tinh, cục cưng, hai người chúng ta hoàn toàn chết."

"Con biết rõ, nhưng mà..." Cục cưng buồn bực, nhưng rốt cục không biết nói thế nào với Trác Văn Dương, nhìn thoáng qua, hiện tại Dập Dập đang cùng Trác Nhất Phong trò chuyện với nhau thật vui, rối rắm sắp khiến tóc mình rụng hết,"Dù sao cũng chính là như vậy , con đi xem anh ấy, mong anh ấy không nói những chuyện không nên nói trước mặt ông ngoại."

"Cục cưng... Bảo..."

Trác Văn Dương thở dài một hơi, vốn tưởng rằng sau khi trở về cục cưng, anh liền phóng thích , lại không nghĩ rằng lại xuất hiện bạn trai nhỏ.

Mới vừa rồi bởi vì Dập Dập xuất hiện mà Trác Nhất Phong và quản gia Bonaparte chậm chạp như đầu gỗ không thể tin được, anh mới cùng cục cưng nói vài lời ? Thế nhưng tên nhóc kia đã hòa mình cùng Trác Nhất Phong, tên nhóc kia, chỉ nhìn bề ngoài thật sự không ra, không nghĩ tới bộ dạng ít nói, mà lại là cao thủ xã giao.
.

Trác Văn Dương sửa sang lại tây trang đi qua, tên nhóc kia, quả nhiên không thể khinh thường.

"Đúng vậy,  ở trước mặt của con thế nhưng cục cưng nhắc tới ông, nói ông là ông ngoại tốt nhất trên thế giới này." Trên mặt Dập Dập không có một tia thương cảm,"Lúc mẹ con còn rất nhỏ, ông ngoại cũng đã qua đời, từ nhỏ con cũng chỉ nhìn khuôn mặt của ông ngoại qua tấm hình, còn chưa từng có gặp qua ông ngoại, cục cưng đúng thật là hạnh phúc."

"Ai, đứa bé này thật đáng thương." Trác nhất Phong thở dài, câu nói kia quả nhiên ứng nghiệm, đứa bé không có ông ngoại như cọng cỏ, trong mắt Trác Nhất Phong , chợt lóe lên một tia thương tiếc, "Không sao, về sau ta chính là ông ngoại Dập Dập, về sau  nếu Dập Dập nhớ ông ngoại, hãy tới tìm ta, ta nhất định sẽ đối tốt với Dập Dập tựa như đối với cục cưng."

"Thật vậy chăng?" Con mắt Dập Dập lóe lóe, trong hốc mắt hình như có loại chất lỏng đang nhu động, càng làm cho lòng Trác Nhất Phong đau dữ dội, đứa bé đáng thương, mới nhỏ mà lưng đã đeo nhiều thương cảm như vậy.

Trác Văn Dương lạnh lẽo nhìn cha của mình một cái, vẻ mặt của ông là cái gì? Một đứa bé không có ông ngoại liền có vẻ mặt sống không nổi, lắc đầu, thật sự là không có biện pháp với ông cụ này, đối đãi ai cũng tốt như nhau, lại chỉ riêng đối với mình, tựa như là thiếu khoản tiền mấy trăm vạn, mọi người giống nhau, một đôi mắt một cái mũi, tại sao chênh lệch lớn như vậy?

"Thật tốt quá!" Bộ dạng Dập Dập cao hứng bừng bừng, vỗ tay,"Về sau Dập Dập cũng có ông ngoại thương yêu."

"Ngoan ngoãn, về sau Dập Dập  cùng cục cưng gọi ta ông ngoại là được, "

"Dạ!" Dập Dập đặc biệt nhu thuận gật đầu nhẹ, cục cưng quái dị nhìn Dập Dập, tên nhóc này, thật sự là... thâm tàng bất lộ, anh cần phải đi làm diễn viên, anh che giấu hành động như vậy, nhất định có thể đoạt giải Oscar , nhất định có thể , nhất định ! Bé dám bảo đảm! !

"Rốt cuộc anh tới đây làm cái gì?" Giọng nói chất vấn của cục cưng cứng nhắc lại lạnh lùng, Dập Dập  không kịp đáp lời, vẻ mặt kia lại có thể làm cho Trác Nhất Phong đau lòng.

"Cục cưng, sao cư xử với Dập Dập như thế, có chuyện thì nói, giọng nói không thể như thế được." Khuôn mặt Trác Nhất Phong có ý tỏ vẻ, cục cưng khóc không ra nước mắt, càng thêm hung dữ nhìn về phía Dập Dập, tên nhóc này....

Mới vài giờ, mà lại đã hòa mình cùng Trác Nhất Phong, rõ ràng từ nhỏ đến lớn, bé cũng không bị Trác Nhất Phong dùng khuôn mặt như vậy nói chuyện, trong ánh mắt Dập Dập chợt lóe qua vẻ đắc ý, cậu đã sớm nói, chẳng hạn muốn hành hạ cục cưng, cơ bản không cần phải dùng  thủ đoạn cấp thấp.

"Cục cưng, về sau đối Dập Dập tốt  hơn một chút, có nghe không?"

Đáng giận, ông ngoại vậy mà... Ông ngoại vậy mà cũng nói như vậy với bé, tuy rằng không vừa lòng, nhưng cũng không thể phá vỡ hình tượng tâm lý  của mình ở trong Trác Nhất Phong cho tới nay, cục cưng thờ ơ cúi đầu trả lời một câu, "Đã biết ." Dư quang trong mắt  lại ác hung hăng trợn mắt nhìn Dập Dập một cái, này tên nhóc thúi, chờ mà xem, xem đến lúc đó, bé không đem đuôi cáo của cậu lòi ra cho ông ngoại thấy, khiến ông nhìn thật rõ ràng vẻ ngoài như thư sinh yếu đuối, rốt cuộc trong lòng cất giấu thứ tà ác gì.


Dập Dập nhếch môi cười, chỉ trong chớp mắt, thời gian trôi qua rất nhanh, rất khó để người khác phát hiện, trong lòng  cục cưng nghĩ gì , cậu làm sao có thể không biết ? Nhưng nếu giống như lời nói của cục cưng dễ dàng nắm được nhược điểm, tên Giàn Sách của cậu viết ngược lại! Dù sao trên người của cậu cũng thừa kế những gien tốt đẹp.

"Rốt cuộc anh tới đây làm cái gì?" Giữ mặt mũi cho Trác Nhất Phong, cục cưng đành phải hòa hoãn thanh âm hỏi, cắt, từ trước đến nay bé cũng không có ở trước mặt Trác Nhất Phong bực bội như vậy.

“À, cái này." Dập Dập từ trong túi móc ra dây chuyền, "Nhặt được ở dưới lầu, anh nghĩ đây là của em chứ? Cho nên cố ý mang lên trả lại cho em."

Cục cưng nhìn thoáng qua, nhướng mày lên, "Cái này không phải của em, từ trước đến nay em cũng không mang dây chuyền."

"Không phải của em?" Thiệt là, còn tưởng rằng của bé , cho nên cố ý đem đến, kết quả vậy mà không phải, thật sự  lãng phí thời gian của cậu, lại lãng phí hành động của cậu, thôi, quên đi , dù sao vừa đúng lúc gặp phải Trác Nhất Phong, theo chân bọn họ xây dựng quan hệ tốt, điều này cũng tính toán, ông mất ngựa làm sao biết không phải là phúc? Nhưng mà ánh mắt Trác Văn Dương nhìn cậu, nhưng vẻ mặt lai giả bất thiện, quả là một vẻ mặt lai giả bất thiện , xem ra nó mới thật là cùng một loại người với cục cưng, cũng biết thân phận của cậu, cho nên lúc nhìn cậu, ánh mắt đều là bộ dạng bài xích.

Có điều không có việc gì, ít nhất Trác Nhất Phong bọn họ hiện tại ở đứng ở bên cạnh cậu , những thứ  trở ngại khác đều không tính, nghĩ tới đây, dáng vẻ Dập Dập tươi cười càng  trở nên sáng lạn vài phần.

"Hóa ra  là như vậy, không phải dây chuyền của em..."  Đột nhiên giọng nói của Dập Dập trở nên ỉu xìu đứng lên, "Nếu đã không có việc gì, như vậy anh đi trước ." Dập Dập tôn tôn kính kính cúi người chào tạm biệt, "Ông ngoại tạm biệt, về sau Dập Dập lại đến nhìn ông."

"Nhanh vậy sao ..."

"Đi thôi đi thôi, tạm biệt, tạm biệt ha!" Không đợi Trác Nhất Phong nói dứt lời, cục cưng đã hạ lệnh đuổi khách, trong lời nói Dập Dập muốn đi, thì đi sớm một chút , không có người chặn anh! Anh nhanh chóng cút đi, bé đốt nhang cầu còn không được, cám ơn trời đất.

"Tại sao cục cưng lại nói vậy, đối với Dập Dập tốt hơn." Mắt cục cưng trợn ngược về phía trời xanh, nhìn ra Trác Nhất Phong đúng là bị Dập Dập mua chuộc, ai, ông ngoại, trừng to mắt cũng phải nhìn tốt xấu rõ ràng một chút được hay không? Tên nhóc này, tuyệt đối không giống như bề ngoài đơn giản như vậy, tâm nhãn của anh, vậy mà còn nhiều hơn, nếu ông nhìn không rõ, một ngày nào đó ông sẽ bị anh bán ra ngoài!

"Không việc gì, ông ngoại." Hai mắt Dập Dập, đã bị cậu híp lại thành một đường nhỏ , "Thân là bạn trai của cục cưng bạn trai không phải chính là muốn nghe lời của em ấy sao? Cục cưng muốn con đi, con đi là được, sẽ không  không nghe lời của em ấy, dù sao bây giờ thời gian cũng không còn sớm, con về trước, có cơ hội, con sẽ lại đến nhà thăm.”

Đây gọi là dẫn sói vào nhà? Việc này Dập Dập thật sự là... ... ... ... ... anh rốt cuộc   muốn làm gì ? hay một lần nói rõ ràng với bé được không? Không nên ở chỗ này dọa bé, thiệt là... Bé cũng bị hành động của Dập Dập tra tấn điên rồi, cái gì gọi là có thời gian lại đến nhà thăm? Ngày mai  nhất định anh sẽ xuất hiện lần nữa, chết chắc rồi, chết chắc rồi, Dập Dập ở chỗ này, bé cũng đừng nghĩ sống tốt qua ngày


"Đừng đi, Dập Dập, theo chúng ta cùng nhau về nhà đi, ăn cơm xong lại trở về, nếu  người nhà con lo lắng, ta gọi điện thoại cho bọn họ." Trác nhất Phong tiếp tục giữ lại, mặc dù thằng nhóc này là bạn trai cục cưng, nhưng nói chuyện trong chốc lát, ông mới phát hiện đứa bé này, vừa thông minh vừa nhu thuận, thích cực kỳ, ít nhất so với Trác Văn Dương đáng yêu gấp bội.

"Nhưng là..." Dập Dập sợ hãi liếc cục cưng một cái, "Cục cưng có lẽ sẽ không đồng ý, dù sao cá nhân hai chúng con xác định quan hệ thời gian không lâu, nếu  như vậy đi  ăn cơm cùng ông, thật không tốt ."

Cục cưng sợ hãi nhìn anh, thật sự là từ trong miệng Dập Dập, cái gì cũng có thể nói ra , ở trước mặt Trác Nhất Phong  nói như vậy, chẳng phải bé trở thành người xấu? Còn có bạn trai nhỏ gì đó vừa rồi, chỉ là vì phòng ngừa Dập Dập nói ra chuyện không nên nói, cho nên tạm thời bé mới nghỉ đến chủ ý. Vậy mà…

Gào... Trên thế giới vì sao có người như thế tồn tại ? Sống lãng phí không khí, chết lãng phí ruộng đất ... Người ơi? !

"Cục cưng, ." Trác Nhất Phong lần nữa nhìn bé  nói, "Vì sao không để cho Dập Dập đi nhà chúng ta ăn cơm?"

"Con...con không có !" Mặt cục cưng lập tức biến thành khổ qua, "Cái gì con cũng không có nói, ông ngoại.”

"Nhìn đi, Dập Dập, cục cưng cái gì cũng không có nói, cho nên về nhà cùng ông ngoại đi, cơm nước xong lại đi, nhìn con  gầy , hôm nay ông ngoại kêu người giúp việc cho con ăn ngon được không?”

Thật sự là, đối đãi người chênh lệch không giống nhau, rõ ràng hôm nay lần đầu tiên bọn họ gặp mặt, lại giống như gặp qua đã lâu, không biết còn cho rằng hai người bọn họ mới là hai ông cháu, chính mình với Trác Nhất Phong không có nửa điểm quan hệ.

"Nếu đã ông ngoại đều đã nói như vậy, cục cưng cũng không phản đối, vậy thì thật tốt." Dập Dập thở phào nhẹ nhõm, nhanh chóng lấy điện thoại di động ra, gọi số điện thoại của Tô Nhất Dạ, "Mẹ, tối  hôm nay con mới trở về... Dạ ... Yên tâm con không sao , không cần chuẩn bị cơm của con, con ở nhà một vị ông cụ ăn cơm." Dập Dập nhìn đồng hồ trên tay một chút, "Khoảng lúc ** giờ  trở về, không cần lo lắng cho con."

Cúp điện thoại, Dập Dập cười với Trác Nhất Phong, "Ông ngoại, mẹ đồng ý rồi."

"Được được được, chúng ta về nhà,về nhà."

Trác Văn Dương cùng cục cưng nhìn bóng dáng của ba người kia biến mất  trong thang máy âm thầm cười lạnh.

Giản Sách, anh điên rồi, bé thật đúng là xem thường anh.

"Tên nhóc kia, thật đúng là lợi hại, như vậy cũng có thể lấy lòng ông cụ."

"Cậu nhỏ, không nên coi thường cường địch Dập Dập này, anh ấy hết sức thông minh , cũng đứng đầu nhất, bày điểm yếu của mình cho người khác xem, làm cho người ta thấy một bộ dạng  nhu nhược nho nhã lịch sự, trên thực tế, anh ấy sẽ nuốt người ta hoàn toàn vào trong bụng, người phúc hắc dã man ngay cả xương cốt đều nhìn không thấy !"

"Xem ra, hai người chúng ta  phải cẩn thận ứng phó  rồi, cũng phải cẩn thận lời nó nói, không thể lúc nào cũng làm cho nó và ông cụ  cùng một chỗ, ngộ nhỡ tuôn ra lời nói gì đó, hai người chúng ta nhất định phải chết."

"Đúng vậy, chúng ta phải cẩn thận ứng phó."

Hai người một lớn một nhỏ nhìn đối phương một cái, từng người duỗi ra một cái tay  vỗ tay cùng nhau, song phương đồng thời sửa sang lại  quần áo của mình trăm miệng một lời nói, "Tuyệt đối không làm cho gian kế của tên nhóc kia  thực hiện được!"
---Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, ciuviho, hanayuki001, tiểu anh hắc ám
     
Có bài mới 24.11.2016, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12021 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28.1. Tôi có lòng mà không có sức với anh

Edit: Tiểu Lăng Tình


Hai người một lớn một nhỏ liếc nhìn nhau, cùng duỗi một tay ra vỗ vào nhau, hai bên cùng chỉnh lại quần áo của mình, đồng thanh nói, “Không thể để cho thằng nhóc kia thực hiện được mưu kế!”

+++

Bên bờ hồ thành phố A ---

Nửa người trên của An Bảo Bối cứng ngắc, không động đậy nổi. Không phải cô không muốn thả lỏng mình một chút, mà là Vinh Ninh trên người luôn ôm lấy cô, được một lúc lâu, cả hai đều không nói thêm gì, An Bảo Bối không nhìn rõ mắt hắn, không biết có phải hắn đang ngủ hay là thế nào hay không.

Ánh trời chiều lặn về phía tây, hoàng hôn mờ ảo cũng sắp biến mất, ánh mắt người đi đường nhìn qua đây, thấy đôi trai gái kỳ quái này, một lúc lâu cũng quen dần, thật sự là một kiểu hẹn hò khác lạ.

Gió nhẹ quét qua, nhiệt độ chiều tối cũng dần lạnh hơn, cũng may trên người có một người nào đó đang nằm sấp, hắn vẫn luôn ôm cô vào lòng, chắn đi bao gió lạnh.

Aiz, đã muộn thế này rồi, cô nên về nhà, không thì Trác Nhất Phong họ sẽ lo lắng, quan trọng nhất vẫn là cục cưng, nhưng trên người lại có một người đàn ông đang nằm sấp, khiến cô thật sự không biết nên làm gì cho phải, vốn có thể đẩy hắn ra, rồi mặc kệ mà chạy đi, nhưng vừa nghĩ tới nét mặt cô đơn kia, cô lại không đành lòng đẩy ra, cho nên để mặc mình ngồi như khúc gỗ. Khó trách dù là trước kia hay là bây giờ An Kỳ vẫn luôn mắng mình, bình thường không có việc gì thì đúng là một người tốt đến ngu ngốc, không biết từ chối yêu cầu của người khác như thế nào; tình nguyện để mình như đồ ngốc bị người ta bám lấy không buông; vẫn luôn rèn luyện để mình có thể lạnh nhạt hơn, từ chối yêu cầu của người khác, nhưng dường như không có tác dụng gì. Bản tính cả đời người đã vậy rồi, dù qua bao năm cũng vẫn vậy, không đổi được. Giống như bây giờ, rõ ràng cô mới chỉ gặp người đàn ông cực giống Vinh Ninh này có hai lần, hơn nữa hắn ta còn quấy rầy buổi xem mắt của cô; lại còn đánh rơi trái dưa hấu của cô lần trước, lần này lại còn đụng trán với hắn, giờ đầu vẫn còn đau đây…

Rõ ràng… nhưng cô lại không đẩy hắn ra, ngay cả từ chối một chút cũng không.

An Bảo Bối ngậm miệng, cứ như thế này cô rất khổ sở, người đàn ông này có thể buông cô ra không? Cùng lắm thì cô nói chuyện với hắn là được, dù sao cũng tốt hơn nhiều so với việc hai người cứ giữ tư thế này và im lặng chứ? An Bảo Bối lơ đãng liếc ra sau đầu Vinh Ninh, làm sao người đàn ông này… lại giống trẻ con như thế? Chẳng lẽ hắn coi cô là mẹ hắn sao? Tìm được hơi ấm của mẹ trên người cô? Kính nhờ, dáng vẻ với tuổi tác của hắn cũng đủ để làm cha cục cưng rồi.

Trái ngược với An Bảo Bối khổ không thốt nên lời, lúc Vinh Ninh ôm người cô, dù thân thể hay là tâm linh, muốn có bao nhiêu thỏa mãn thì có bấy nhiêu thỏa mãn. Tư thế như thế này, khổ sở không chỉ có An Bảo Bối, Vinh Ninh cũng mệt mỏi quá sức, hắn cảm thắt lưng mình sắp gãy, nhưng có sao đâu, hắn thích! Chỉ cần An Bảo Bối vẫn ở bên cạnh, dù thế nào hắn cũng thích. Ai biết ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì, ai biết lúc nào mới gặp lại An Bảo Bối được lần nữa?

Huống chi, nếu biết rõ thân phận thật của hắn, biết rõ hắn là Vinh Ninh thì phản ứng của cô sẽ như thế nào? Cho nên phải nhân lúc này, có thể ở cùng một chỗ với cô đã là niềm thỏa mãn lớn nhất của hắn.

Người của cô rất ấm áp, cũng vô cùng mềm mại, song lại gầy không tưởng tượng nổi. Cảm giác này, sự ấm áp này quen thuộc đến không nói nên lời, khiến cho hắn đắm chìm và mê luyến thật sâu, An An, An An của hắn, lúc nào em mới có thể hiểu chân tâm của hắn đối với em đây? Hắn thật sự hối hận, mấy năm nay vẫn luôn rất biết điều, không đùa giỡn tình cảm của người khác một cách khốn kiếp như trước nữa. Hắn chỉ yêu mình em thôi, hắn thật sự hối hận rồi, đến khi nào em mới có thể tha thứ cho hắn đây?

Ngốc cũng được, dù sao hắn cũng chẳng thông minh, bằng không làm sao lại để cho cô rời khỏi hắn, vừa từ biệt đã là tám năm?

Thời gian này, cô nhất định rất mệt, rất đau khổ đi? Một thân một mình mang theo cục cưng, thoáng cái đã vài năm, phải nhận không ít ánh mắt kỳ dị của người khác đi?

Tại sao lúc trước mình lại ngốc đến thế, dễ dàng buông tay như vậy? Để cho một mình cô đau khổ như vậy? Nghĩ thế, Vinh Ninh hơi sụt sịt, mẹ của cục cưng à, em nghe được chân tâm của hắn không? Đừng sợ hãi mất đi nữa, hắn đã mất đi rất nhiều thứ, kể cả tám năm cô quạnh kia, dù thế nào, hắn cũng không thể dễ dàng để cô rời khỏi hắn lần nữa.

An Bảo Bối đang do dự nên nói với người đàn ông này như thế nào để hắn ngoan ngoãn buông mình ra. Khi Vinh Ninh dùng sức ôm chặt cô hơn, biết rõ hắn không ngủ, rốt cuộc cô cũng an tâm mở miệng, “A, anh có thể thả tôi ra được không? Giữ tư thế này lâu rất mệt, người tôi sắp tê lặng đi rồi.”

Cúi đầu nhìn sau đầu người đàn ông này, giọng cô hơi nức nở nói, “Tôi thật sự rất mệt, giữ tư thế này anh cũng không thể nhẹ nhõm đi? Cho nên thả tôi ra đi mà.”

Dù trong lòng luyến tiếc, nhưng nghe An Bảo Bối nói vậy, Vinh Ninh vẫn đành buông người cô ra, ngồi thẳng dậy, nhìn tháp cao đối diện, thả lỏng gân cốt của mình.

Ừm… Quả là giống như cô nói, rất đau.

An Bảo Bối cảm thấy mình như được giải phóng, thở một hơi thật dài, học Vinh Ninh thả lỏng gân cốt của mình. Thoải mái thì thoải mái hơn rồi, song trên người lại thiếu đi tồn tại của con bạch tuộc Vinh Ninh, khiến cô không quen lắm. Quả nhiên, khi đã quen rồi thì lúc mất đi, chẳng riêng gì trong lòng, mà ngay cả thân thể đều không thoải mái.

Cô biết mình không nên muốn có sự tồn tại của Vinh Ninh, nhưng lại vẫn không nhịn được. Chỉ cần không nhận, thì cũng không sợ mất đi – từ biệt tám năm, cô đã học được chiêu này. Dù có nhìn thấy Vinh Ninh thật, chỉ cần cô nhẫn tâm là có thể… Để mình không nhận lấy…

Cô đang nghĩ cái gì? Vinh Ninh nhìn An Bảo Bối đang nhìn chăm chú vào tháp cao và suy nghĩ giống mình.

Trong mắt cô có chút ưu sầu, lại vô cùng dứt khoát. Mở miệng, Vinh Ninh vẫn quyết định không hỏi, có hỏi cô cũng sẽ không nói, dù có nói, hẳn lời đó cũng chỉ càng thêm đả kích tự ái và niềm tin của hắn đi?


“Ngủ rất ngon, cảm ơn cô.” Vinh Ninh liếc trộm cô một cái, làm bộ vừa tỉnh ngủ, vặn eo bẻ cổ nói.

“Vừa rồi anh ngủ thật sao?”

“Ừ.” Vinh Ninh gật nhẹ đầu. An Bảo Bối chống quai hàm, cúi đầu xuống, kết quả người đàn ông này thật sự coi cô là gối ôm hình người, hắn ngủ rất thoải mái, nhưng cô lại mệt muốn chết! “A.” An Bảo Bối uể oải đáp lại một câu, người tốt khó làm, nhưng mà… Muốn cô làm một người xấu, vậy càng khó hơn, thật sự muốn học An Kỳ, thấy ai ngứa mắt liền trực tiếp dùng nắm đấm hầu hạ!

“Coi như đền bù tổn thất, tôi mời cô đi ăn cơm được không.” Vinh Ninh nhìn đồng hồ đeo tay, nói, “Vừa vặn, đến giờ ăn cơm chiều rồi.”

“A?” Coi cô là gối ôm hình người, máy móc không biết nói, giờ người này còn muốn cô ăn cơm cùng hắn?

“A, không cần đâu, giờ cũng không còn sớm nữa, tôi nên về nhà.” Cô cũng không muốn lãng phí thời gian với người đàn ông này nữa.

“Vậy sao…” Trên mặt Vinh Ninh lộ ra vài phần tiếc hận, rõ ràng hai người hoàn toàn không quen nhau, hắn khổ sở hay khó qua thì liên quan gì tới cô ? Tại sao người đàn ông này lại phải lộ ra vẻ mặt như vậy ?

Khiến lòng cô lại thêm chút cảm giác tội ác.

“Khó có người nguyện ý nghe tôi nói…Thì ra cô cũng ghét tôi, đúng vậy, tất cả mọi người trên thế giới này đều ghét tôi.” Vinh Ninh cười khổ nói, “Được rồi, cô đi đi, không cần để ý tới tôi nữa.”

“Tôi…” An Bảo Bối ôm đầu, tại sao hắn lại nói với cô những lời này? Khiến cô cảm thấy… cảm giác tội ác của mình lại nhiều hơn.

“Aiz…” Vinh Ninh nhìn sang đối diện, thở dài thở ngắn, “Cô thấy hồ nước này có thể dìm chết người không?”

“A ?” Làm sao người đàn ông này lại đột nhiên hỏi vấn đề đó ? An Bảo Bối nhìn hồ, nói, “Hẳn là có thể đi? Trước kia tôi nghe nói có người chết đuối ở đây thì phải, nghe nói nơi đây cũng là nơi nổi tiếng với những vụ tự sát hay sao ấy…” Vừa nói ra được một nửa, An Bảo Bối nhanh chóng che miệng lại, cô đang nói gì với hắn vậy ? Người này đột nhiên hỏi hồ này có thể dìm chết người không, không phải là đang bày tỏ mình luẩn quẩn trong lòng, muốn tự sát ở đây sao ? Cô còn không biết tốt xấu giới thiệu cho hắn.

“A, quả nhiên có thể chết người.” Vinh Ninh cười, hai mắt nhìn qua đối diện, “Cô muốn đi thì cứ đi đi, thứ cho tôi giờ không tiễn được.”

“Cái đó…” Làm sao An Bảo Bối lại cảm thấy ánh mắt của người đàn ông này đang ở trong trạng thái nhìn thấu hết thảy, không phải hắn thật sự muốn chết đấy chứ ?

“Không cần quan tâm đến tôi, cô để tôi tự sinh tự diệt đi, dù sao tôi đã nhìn thấu tất cả rồi, cũng không có gì để người ta cảm thấy khổ sợ, cô thấy đúng không ?” Hắn quay đầu lại, khóe miệng mang nụ cười ảm đạm, khiến An Bảo Bối lập tức hoảng sợ, quả nhiên hắn mang vẻ mặt đã nhìn thấu tất cả.

Làm sao bây giờ ? Làm sao bây giờ ? Nếu cô rời đi, có phải hắn… sẽ đi tự tử không ? Vậy đến lúc đó cô nên làm gì ? Cô không ngăn cản một người muốn đi tự tử, đến lúc đó, đừng nói lương tâm của cô sẽ áy náy, rất có thể cô sẽ bị cảnh sát thẩm vấn, hỏi tại sao cô lại không ngăn người đàn ông này tự sát ? Đến lúc đó có phải tất cả các báo đều viết tên cô không ?

Sau đó cả đời cô sẽ phải sống trong ánh mắt ‘Cô là kẻ sát nhân !’ của người khác, trải qua những năm tháng đầy khó khăn ? Đến lúc đó có phải cục cưng và người nhà sẽ bị cô ảnh hưởng hay không ? Cuộc sống sau này cũng sẽ trở nên ảm đạm không chút ánh sáng ? Đến lúc đó, cô không chỉ làm hại người đàn ông trước mặt này, mà nhiều người khác, có phải sẽ đều bị làm hại vì hành động không khuyên can khi có người muốn tự sát hôm nay của cô ?

Trong lòng An Bảo Bối nghĩ đến tất cả những gì có và không có khả năng, dần dần bắt đầu phát điên, nhưng lại không thể thét to lên, đành phải vò tóc. Mái tóc vốn không cột cẩn thận lập tức rối tung hết cả lên.

Dù không nhìn thấy vẻ mặt ngồ ngộ kia của An Bảo Bối, nhưng Vinh Ninh vẫn có thể tự hình dung ra. Hắn cố gắng không để mình cười ra tiếng, người đứng hơi cong một chút, nhìn ra xa, vẻ như sẽ lập tức nhảy xuống, cảm khái nói, “Hẹn gặp lại ! Tuổi trẻ của tôi, tình yêu của tôi, cuộc sống của tôi !”

Làm sao bây giờ ? Người đàn ông này đã bắt đầu nói những cảm nghĩ khi lâm chung rồi, nhưng vẻ mặt kia của hắn, rõ ràng là sắp nhảy vào trong hồ rồi, nếu cô không ngăn cản, hắn sẽ thật sự nhảy hồ mất.

“Cái kia… Anh đừng vội nghĩ quẩn, tuy không về được tuổi trẻ, cũng không đuổi được tình yêu, nhưng cuộc sống vẫn đang tiếp tục mà. Anh phải bình tĩnh trước đã, nghĩ đến cha mẹ của mình, thân thể tóc da là cha mẹ cho ta, anh chưa nói gì với cha mẹ của mình đã nghĩ quẩn như vậy, anh nghĩ cha mẹ anh sẽ ra sao ? Họ nuôi anh lớn như vậy, có dễ không?”

An Bảo Bối chỉ vào mình, “Tôi là một người mẹ, một người mẹ độc thân, tôi có một con gái bảy tuổi. Là một người mẹ, tôi hiểu rõ cha mẹ sợ nhất cái gì, là người tóc bạc tiễn kẻ đầu xanh, nếu anh nghĩ quẩn, anh lại giải thoát rồi, vậy cha mẹ anh sẽ ra sao đây ? Dù sao anh cũng không nên nghĩ vậy chứ ?”

An Bảo Bối vội vàng khuyên can, Vinh Ninh dần quay đầu lại, hai mắt trống rỗng nhìn cô, quả nhiên, đồ ngốc này cho rằng hắn muốn tự sát.

“Aiz…” Vinh Ninh thở dài, “Không có việc gì đâu, chuyện này không liên quan gì tới cô. Đúng rồi, cô vẫn nên về nhanh đi, tôi nghĩ cha mẹ cô sẽ rất lo lắng cho cô…”

Về ? Hắn sắp nhảy hồ tự sát rồi ! Cô về cái rắm ấy ! Nếu hắn thật sự chết, cô phải làm sao ?!

“Anh rời khỏi hồ trước đã rồi nói sau !”

Vinh Ninh lắc đầu nói, “Không cần, ngồi ở đây hóng gió, cảm giác rất tốt mà.”

“Tốt cái đầu anh ấy !” An Bảo Bối thốt lên một câu thô tục, xem khuyên bảo người đàn ông này là vô dụng, vậy cô đành phải xuống tay thôi !

An Bảo Bối ngồi xổm xuống ôm chặt lấy eo Vinh Ninh, kéo mạnh ra sau, “Tôi nói cho anh biết, nếu muốn chết, đừng có chết trước mặt tôi ! Bởi đời này tôi không thể nhìn người khác động tý làm muốn chết được, bình thường cũng chỉ có các cô gái mới ‘một khóc hai nháo ba thắt cổ’ mà thôi, anh là cái thá gì ? Tôi gặp nhiều chuyện như vậy còn chưa muốn chết, anh là cái thá gì chứ ? Đáng với cái danh đàn ông của anh sao ?!”

Cô gái này tức cũng không uổng nha, Vinh Ninh kinh ngạc mà hưởng thụ cái ôm của An Bảo Bối, nhìn người cô gầy yếu như Lâm Đại Ngọc, không ngờ sức còn so được với Lỗ Trí Thâm. Quả nhiên là bạn tốt nhất của An Kỳ, chỉ vậy là có thể nhìn ra, người bình thường làm sao có thể kéo hắn như vậy ?

An Bảo Bối thở hồng hộc, thể trọng của một người đàn ông không giống như mấy cái rương, không thể di chuyển đơn giản như vậy. Nhưng may là người này đã bị cô kéo lại, hừ, muốn chết trước mặt cô, cũng không xem An Bảo Bối cô là ai, vũ khí mạnh nhất của cô và An Kỳ không phải là bản lĩnh của phái nữ, mà là lực lượng mạnh mẽ.

“Tôi xem anh còn chết thế nào !” Vinh Ninh bị cô kéo đến nửa nằm trên mặt đất, An Bảo Bối đi đến trước mặt hắn, hai chân vắt qua trên người hắn, đắc ý dào dạt nhìn hắn, “Bị dọa rồi hả ? Sức tôi rất lớn, tuy không nhấc được anh lên, nhưng ít nhất cũng có thể kéo anh !”

Vinh Ninh dở khóc dở cười nhìn cô, ánh mắt dần dần nhìn xuống, đến bên hông của cô, thân thể đang nửa nằm trực tiếp nằm hẳn xuống mặt đất, An Bảo Bối mặc váy không quá ngắn, nhưng mà ở góc độ này cũng có thể nhìn thấy hết cảnh xuân bên trong.

Hắn dùng tay chống cằm, huýt sáo một cái. Người đàn ông vừa rồi mới mây đen đầy mặt, chuẩn bị đi tự sát nhìn đùi An Bảo Bối, giống như một tên du côn đường cái vô cùng thèm ăn đòn, “Ừm, thì ra là màu hồng nhạt.”

“A ? Anh đang nói gì vậy ?” An Bảo Bối không hiểu Vinh Ninh bỗng dưng nói màu hồng nhạt là vật gì.

“Ừm, tôi chỉ liếc qua thôi, haha, cái màu đỏ ở trên là ô mai sao? Chậc chậc, thậm chí giống một trăm phần trăm với ô mai ở trong mấy cuốn manga vườn trường nha.”

Ô mai… hồng nhạt?

Hai từ ghép cùng với nhau, rốt cuộc An Bảo Bối cũng biết Vinh Ninh đang nói gì, loáng cái đỏ bừng mặt, chỉ vào đầu Vinh Ninh lắp bắp, “Anh… Anh… Đồ khốn kiếp! Không chỉ khốn kiếp, còn là một tên háo sắc!”

Nhiệt độ trên mặt An Bảo Bối dần dần tăng lên, nhanh chóng thu chân mình lại, đạp một phát vào đùi Vinh Ninh.

Cái đạp kia cũng dùng sức, dù không có giày cao gót cũng vẫn đau dữ dội. Quan trọng nhất là, An Bảo Bối đạp vào đâu thì không đạp, lại đáp đúng vào chỗ bị thương lúc hắn gặp tai nạn xe cộ. Vinh NInh che chân của mình, hắn đau đến toát mồ hôi lạnh khắp người, tuy chỗ đó đã hồi phục, nhưng không có nghĩa là có thể để bị đạp tùy tiện.

“A… đau quá! Đau chết mất!”

Hắn hét thảm thiết, muốn đau bao nhiêu thì đau bấy nhiêu, An Bảo Bối vừa mới đang tức giận lại choáng váng, cô… Cô chỉ đạp Vinh Ninh một cái, cũng không đến mức khiến hắn đau đến kêu trời trách đất chứ ?

“Anh làm sao vậy ? Đừng dọa tôi chứ ! Tôi có dùng sức bao nhiêu đâu !” An Bảo Bối bối rối, quỳ gối bên cạnh hắn, nắm tay của hắn, “Tôi thật sự chỉ đạp nhẹ thôi mà, hoàn toàn không muốn đối xử với anh như vậy ?!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Nguyễn Bảo Bình, ciuviho, hanayuki001, tiểu anh hắc ám
     
Có bài mới 25.11.2016, 19:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 12021 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 67
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28.2: Tôi có lòng mà không có sức với anh

Edit: Tiểu Lăng Tình


An Bảo Bối trở nên bối rối, quỳ gối bên cạnh anh, nắm chặt cánh tay của anh, “Tôi thực sự chỉ nhẹ nhàng đạp một cái mà thôi, cũng hoàn toàn không muốn làm như vậy với anh mà?!”

Lần này thì thảm rồi đây, người đàn ông này không đi nhảy hồ tự sát, ngược lại là bị cô đạp một cước sau đó liền vẫn kêu gào khóc lóc, anh ta sẽ không bởi vì bị cô đạp một cước này mà biến thành tàn phế chứ? Nếu biến thành tàn phế thì làm sao bây giờ? Lúc đó chẳng lẽ cô phải nuôi anh ta, chăm sóc anh ta cả đời sao?

Nghĩ đến chuyện mình nghĩ trong lòng có thể sẽ trở thành sự thật, An Bảo Bối khổ sở đến mức sắp khóc lớn, “Này, anh cũng đừng làm tôi sợ, tôi là người không chịu được nỗi sợ đâu, nếu anh bị tôi đạp đến tàn phế thì tôi phải làm sao bây giờ đâu? Mặc dù tôi đã có một đứa nhỏ, nhưng vẫn còn chưa kết hôn mà, tôi sẽ không phải nuôi anh cả đời đấy chứ? Ô ô… Anh đừng làm tôi sợ mà!” Nói một lúc, vậy mà An Bảo Bối đã khóc rồi, nhìn nước mắt của An Bảo Bối tí tách chảy xuống, lần này đổi thành Vinh Ninh choáng váng.

Ừm… Tuy rằng chỗ bị cô đạp rất đau, nhưng cũng chưa tới mức siêu cấp đau gì cả, phân nửa đều là giả bộ, huống chi là tàn phế.

“Việc đó cô đừng sợ, tôi không sao!” Không thể nhìn An Bảo Bối khóc thêm, Vinh Ninh dứt khoát không đùa nữa, đứng lên từ trên đất, còn cố ý nhảy vài cái trước mặt cô, “Cô nhìn tôi có sao đâu, tràn đầy sức sống như vậy, làm sao lại tới mức muốn chết muốn sống hay tình trạng tàn phế chứ? Cô nói xem có đúng không?” Vinh Ninh che chỗ vừa rồi bị An Bảo Bối đạp đau, nơi đó quả thật rất đau, nhưng dù đau thế nào đi chăng nữa thì cũng kém hơn so với tiếc nuối của anh, anh thật sự là không có cách nào đối với nước mắt của An Bảo Bối.

“Anh thật sự không có việc gì?” Nước mắt thút thít chảy xuống, làm lem hết gương mặt đã được trang điểm tỉ mỉ kia của cô, Vinh Ninh nhìn phấn mắt và mascara của cô lem nửa gương mặt, thật sự là vô cùng buồn cười, nhưng bây giờ cũng không phải lúc để cười cô, đành phải vội vàng an ủi, “Thật sự là không có việc gì, tôi thề đó, cô thấy không phải tôi vẫn đang đầy sức sống ư?” Vinh Ninh cười khổ nhìn cô.

“Không có việc gì… Không có việc gì… A, không có việc gì là tốt rồi.” An Bảo Bối ngừng khóc, lấy tay lau nước mắt, Vinh Ninh cười cảm khái, gật đầu nói, “Đúng là không có việc gì, vì vậy cô đừng khóc nữa.”

“Làm tôi sợ muốn chết.” An Bảo Bối vội vàng vỗ ngực, “Nếu anh có chuyện gì, chẳng lẽ tôi sẽ phải chăm sóc anh cả đời sao?”

“Không có việc gì, cùng lắm thì tôi chăm sóc cô cả đời để đền bù tổn thất thôi.” Vinh Ninh mở miệng thì thào, vốn là như vậy, bằng không, anh cũng không cần làm đến tình trạng như vậy với An Bảo Bối.

“Anh nói cái gì?” Dường như cô nghe được vài lời khác.

“A, không có gì.” Vinh Ninh chuyển ánh mắt sang nơi khác.

“Nếu không có gì, làm sao anh lại muốn dọa tôi?!” Nhớ tới việc người đàn ông này khiến cho mình kinh hãi, An Bảo Bối tức giận ghê gớm, lập tức vung một đấm đến lồng ngực anh.

“Khụ khụ…” Sức lực của một đấm này cũng không phải là nhỏ, Vinh Ninh ho khan vài tiếng, vuốt ve chỗ bị An Bảo Bối đánh.

“Lại tự sát rồi còn gãy chân nữa, bắt nạt tôi rất vui sao?!” An Bảo Bối tức giận, đúng vậy, cô chính là đồ đần, vì vậy lại một lần nữa bị người đùa giỡn trong lòng bàn tay, “Tôi biết, anh chỉ thấy tôi dễ bắt nạt lắm phải không? Được rồi, cùng lắm thì tôi không chơi với anh nữa, anh muốn thế nào thì làm thế đó đi! Muốn nhảy hồ thì đi nhảy đi! Anh xem tôi có mặc kệ anh không!”

An Bảo Bối tức giận rời đi, Vinh Ninh ngu ngơ đứng ở đó một lúc lâu, xem ra cô thật sự rất giận, lúc này anh mới ý thức được tính nghiêm trọng của sự việc, vội vàng đi theo sau cô trấn an.

“Không phải cô tức giận rồi đấy chứ?”

“Haha…” An Bảo Bối cười lạnh vài tiếng, rõ ràng người đàn ông này đã biết rõ rồi còn cố hỏi, thử hỏi bất cứ người nào đụng phải chuyện như vậy, còn có thể rộng lượng nói rằng: không có gì đâu, tôi không hề tức giận chút nào, ngược lại đang vô cùng vui vẻ đó… mới là lạ! Cô cũng không phải là kẻ ngốc! Chỉ là đại não hay phản ứng chậm nửa nhịp thôi!

Nhìn giọng điệu mang vẻ cười lạnh này của cô, chắc chắn là thật sự tức giận, Vinh Ninh theo sát phía sau cô, nhưng An Bảo Bối cũng không thèm nhìn một cái, ai bảo tên khốn kiếp này dám đối đãi với cô như vậy? Coi lòng tốt của cô như một kẻ ngu, đùa giỡn cô trong lòng bàn tay, cho dù chết, cô cũng không nuốt trôi cục tức kia!

“Tôi không muốn nhảy hồ nữa, cho dù là tôi hoàn toàn tuyệt vọng với cuộc sống, giống như cô nói, tôi cũng là người có cha mẹ, tôi lại có thể không quan tâm tới cảm thụ của bọn họ sao? Nuôi tôi lớn như vậy, nói chết thì chết luôn? Chỉ dùng ngón chân nghĩ thôi cũng biết là làm sao có thể như vậy chứ? Cô nói xem có đúng không?”

An Bảo Bối dừng một chút, lại tiếp tục đi về phía trước, người đàn ông này nói cũng đúng, anh ta cũng không nói mình muốn nhảy hồ, là cô nghĩ nhiều mà thôi… Nhưng mà… Kẻ nhìn thấy quần lót nhỏ của cô, còn nói ra cả màu sắc, dù sao đây cũng là tội của hắn đi? Chỉ cần điều này, tội của hắn đã là không thể tha thứ!

“Vậy là cô để ý tôi nhìn thấy…”

“Anh…” Vinh Ninh còn chưa dứt lời, An Bảo Bối đã dừng bước trừng mắt nhìn anh một cách hung ác, người đàn ông này muốn ăn đòn hay là cái gì? Tại sao có thể nói trước mặt nhiều người như vậy, nhiều người như vậy, nhiều người như vậy… chuyện về quần lót nhỏ?

“Được được được, tôi không nói điều đó nữa được chưa?” Ánh mắt rất to, chỉ chút đó cũng làm cho người ta cảm thấy khủng bố, trừng lên một cái còn làm cho người ta cảm thấy kinh hãi hơn cả quỷ.

“Tôi cũng không phải cố ý nhìn thấy mà, là cô đứng ở trên người tôi, tôi còn nằm trên mặt đất đó, ánh mắt đương nhiên cũng phải nhìn lên trên chứ? Đó là một thói quen, hơn nữa tôi còn là đàn ông, cho dù là lớn lên có shota thế nào, tôi cũng đã trưởng thành rất lâu rồi, không quản được ánh mắt của mình, nhìn tới chỗ đó của cô cũng là hiện tượng bình thượng không phải sao? Nếu không nhìn, đó mới không bình thường đó! Cô là người tốt, dù sao cũng sẽ không nhẫn tâm thấy tôi không bình thường đi?”

An Bảo Bối dừng bước lại, cảm thấy hơi nhức đầu, người đàn ông này vẫn rất lợi hại, chẳng lẽ cứ để cho anh ta lải nhải như vậy mà giải vây cho mình? Vậy những người phụ nữ mạnh mẽ kia làm như thế nào lúc bị người khác xâm phạm và giở trò bỉ ổi đây? Lại một câu, a… Đó là bản năng của đàn ông, cũng là chuyện không thể làm gì được, cũng không thể thiến mất chứ? Cứ nói như vậy, vậy thì tính là cái gì đây? Trên thế giới này cũng không còn pháp luật nữa? Còn chút công bằng gì đáng nói hay không?

Đó là lấy cớ, lấy cớ để giải vây cho mình mà thôi!

Chuyện gì cũng đều thoái thác sang cái khác, chính mình lại không thừa nhận sai lầm của mình, vậy thì xem là gì đây?

An Bảo Bối vẫn cười lạnh vài tiếng như cũ, cô vốn đã nhịn xuống xúc động muốn đấm Vinh Ninh một cú rồi!

Người đàn ông này thật sự là, chuyện cũng đã đến nước này, anh ta còn quấn lấy cô không buông, đi đến đâu cũng theo sau, đoán chừng cho dù cô vào nhà vệ sinh nữ, anh ta cũng có thể tiến vào cùng!

Vốn đã không có bao nhiêu hảo cảm với người đàn ông này, hiện tại lại càng rớt xuống ngàn trượng, rơi xuống đáy cốc, cô thấy, quả thực loại người này chính là tồn tại vô sỉ nhất trên thế giới!

An Bảo Bối quay đầu bước đi, Vinh Ninh tiếp tục đi theo sau cô không thả, “Dù gì cô cũng phải nghe hết lời của tôi chứ? Đó là lỗi của tôi, tôi thừa tôi sai, cô tha thứ cho tôi một lần có được không? Sau đó tôi tuyệt đối sẽ không tái phạm nữa.”

Còn có cả sau đó? Cô cũng không muốn gặp mặt người đàn ông này lần nữa đâu.

Nghĩ tới đây, tốc độ đi của An Bảo Bối nhanh hơn, Vinh Ninh vẫn theo sau cô không chịu rời đi, “Cho dù cô giận tôi cũng không sao, nhưng mà bên kia là hồ đó.” Vinh Ninh mang lòng tốt nhắc nhở, cũng không khiến cho An Bảo Bối tha thứ cho sai lầm mà anh phạm phải chút nào, thậm chí ngay cả dừng chân cũng không muốn dừng.

“Tôi nguyện ý! Bây giờ tôi cũng học người nào đó đi vào trong hồ để bị trúng gió thì sao? Anh quản được tôi ư!?”

Bỏ lại một câu, tốc độ đi đường của An Bảo Bối lại càng nhanh hơn, Vinh Ninh thật sự không biết rốt cuộc là nên cười hay nên khác, cô nhóc này thật sự là vô cùng quật cường mà.

“Được, cho dù là cô muốn đi vào trong hồ để bị trúng gió, dù gì cũng nên mua một đôi giày đi? Giẫm chân trần lên đất sẽ bị thương đó.”

“Giày của tôi đã mất rồi, vậy tôi xin hỏi: Rốt cuộc là ai làm hại đây?!” An Bảo Bối mạnh mẽ quay đầu lại, gần như là dùng sức mà rống lên, Vinh Ninh bị cô dọa, bỗng dưng lui về phía sau một bước, cuộc tranh cãi ở đây khiến người qua đường nhìn chăm chú, An Bảo Bối cúi đầu che đi gương mặt than khóc, hôm nay thật sự là đã mất mặt quá nhiều lần rồi, tên cặn bã này, làm sao mỗi lần nhìn thấy anh ta, cô đều xui xẻo như vậy chứ? Thật không biết rốt cuộc là kiếp trước cô đã đắc tội với ai mà lại gặp phải một người đàn ông như vậy.

Trong lòng thầm mắng vài câu, An Bảo Bối lại tiếp tục đi về phía trước, Vinh Ninh nhìn khắp nơi, phát hiện có quầy hàng bán dép lê, “Cô chờ một chút!” Hô một câu với An Bảo Bối, Vinh Ninh chạy như bay tới chỗ bán giày kia.

“Stop!” An Bảo Bối cười một cách ngớ ngẩn, người đàn ông này thật sự là buồn cười, anh ta muốn cô đi thì cô sẽ đi? Muốn cô chờ thì cô sẽ chờ? Dựa vào đâu mà cô phải nghe lời anh ta như vậy? Rõ ràng hai người chẳng hề có quan hệ gì với nhau.

Vinh Ninh chạy, chân đau dữ dội, đây cũng coi như đang báo trước, ngày mai trời nhất định sẽ mưa to, vội vàng mua hai đôi dép lê, ngay cả tiền thừa cũng không kịp lấy, anh lại vội vã đi tìm vị trí của An Bảo Bối, chạy đến chỗ cô, đã sớm biết cô gái này tuyệt đối sẽ không nghe theo lời anh, ngoan ngoãn mà đứng ở đó không nhúc nhích, trên thực tế quả là như vậy, anh không có ở bên cạnh cô, lúc nào cô cũng thích đi nhanh như vậy sao?

Vinh Ninh lắc đầu đuổi theo, nắm chặt cánh tay của cô, “Đừng đi.”

Chỉ là một đoạn đường, Vinh Ninh chạy đến không kịp thở, trên trán, trên người đều toát ra mồ hôi, An Bảo Bối liếc anh một cái, nói, “Anh muốn làm gì? Tôi nói cho anh biết, nếu anh lại quấn lấy tôi… đừng trách tôi hét lên anh sàm sỡ tôi ngay trên đường cái đó.”

Vinh Ninh nhìn cô nở nụ cười, cái mặt mèo của cô nhóc này vẫn còn, cho dù cô ấy hét lên sàm sỡ gì gì đó, đoán chừng cũng sẽ không có ai tin.

“Anh cười cái gì?!” An Bảo Bối căm tức nhìn anh ta, càng ngày càng không thể hiểu nổi suy nghĩ của người đàn ông này, như vậy cũng có thể cười, vậy sao không đi làm diễn viên hài đi?

“Cho dù tức giận, có thể chờ tôi làm xong chuyện rồi lại tức giận tiếp được không?”

“Cái gì?” An Bảo Bối không hiểu, một giây sau Vinh Ninh đã cúi người, nâng chân của cô lên.

“Anh muốn làm gì?” Đã có lần đầu, lần hai An Bảo Bối liền nghĩ xa hơn, người đàn ông này nâng chân của cô lên, chắc chắn không có ý tốt gì, cô cũng không muốn bị lừa lần nữa, An Bảo Bối giãy dụa, Vinh Ninh thấp giọng gầm một câu, “Bảo cô đừng nhúc nhích kia mà! Cô gái này, chẳng lẽ cô không thể ngoan ngoan chút ư?!”

Tiếng gầm này, hiển nhiên rất có tác dụng đối với An Bảo Bối, cô thật sự ngoan ngoãn đứng đó không nhúc nhích, lúc đàn ông tức giận, vẫn có chút sức hút và lực uy hiếp.

Sức hút?

An Bảo Bối bị hai chữ “sức hút” kia khiến cho kinh hãi vô cùng, cô bị điên hay là choáng váng rồi? Làm sao có thể cảm thấy người đàn ông này có sức hút gì chứ?

An Bảo Bối lắc đầu, sự thật chứng minh quả thật là cô bị choáng váng rồi, bằng không làm sao lại thấy Vinh Ninh đột nhiên biến ra một đôi dép lê xỏ ngón, đeo vào chân cô?

“Việc đó… Tôi có thể tự làm.” Cô cũng không bị tàn phế, có tay có chân hẳn hoi, làm sao có thể để cho một người đàn ông ngồi xổm xuống mang dép cho cô chứ?

“Đã bảo cô là đừng nhúc nhích thì đừng nhúc nhích nữa!”  Vinh Ninh lại bùng nổ sau im lặng lần nữa, lúc này An Bảo Bối ngoan ngoãn ngậm miệng lại, ngoại trừ Vinh Ninh, cho tới bây giờ cô vẫn chưa từng được hưởng thụ đãi ngộ hạ mình mang giày cho cô ở trên thân một người đàn ông nào cả.

Vinh Ninh…

Vừa nghĩ tới tên của người đàn ông kia, An Bảo Bối cảm giác tim của mình lại bắt đầu đau, cô làm sao có thể… làm sao có thể còn muốn người đàn ông kia?

Cúi đầu, nhìn bóng dáng người đàn ông đang mang giày cho mình, có lẽ là xuất hiện ảo giác, đột nhiên nghĩ tới cảnh tượng bây giờ cũng giống như trước kia, nhớ tới cuộc hẹn đầu tiên của hai người, lần đầu tiên cô đi giày cao gót, không cẩn thận bị đau chân, Vinh Ninh bảo cô ngoan ngoãn đứng đó đừng nhúc nhích, tự mình chạy sang một con đường mua dép lê, ngồi xổm xuống mang cho cô, khi đó lần đầu tiên cô được hưởng thụ đãi ngộ của công chúa, cô cảm thấy ngoại trừ An Kỳ ra, Vinh Ninh là người tốt với mình nhất, yêu mình nhất trên thế giới này…

Giấc mộng thời trẻ, dù sao cũng vẫn tốt đẹp và ngây ngô như vậy, sau đó lúc phát hiện tất cả đều là do anh giả bộ, cô đau lòng không thể tự kiềm chế được, ban nhiêu đêm, nhìn chiếc nhẫn mà anh đưa cho mình, nghĩ đến những ngày đã qua của hai người, một lần lại một lần đau khổ rơi lệ, kể cả Vinh Ninh làm tất cả cho cô.

Có lẽ là cảm khái ngàn vạn, An Bảo Bối lập tức không còn tinh thần nữa, ánh mắt cũng trở nên tan rã không có điểm nhìn, chỉ cần nhìn người đàn ông trước mặt này, cô vẫn sẽ muốn Vinh Ninh kia, hai người bọn họ có gương mặt giống nhau, nụ cười giống nhau, làm cho cô… Không biết theo ai.

Vinh Ninh à Vinh Ninh, anh vứt bỏ cô cũng coi như xong, vì sao thật vất vả mới có thể quên anh, trở lại thành phố A một lần nữa, trên trời lại phái xuống một người đàn ông có gương mặt giống anh như đúc xuất hiện ở bên cạnh cô, làm cho cô lại vô ý nhớ tới mọi thứ về anh lần nữa đây?

Thật là một kẻ khốn kiếp, chẳng lẽ ngay cả trời cao cũng đang giúp anh sao? Giúp anh tiếp tục hành hạ cô? Làm cho cuộc đời của cô không được yên bình?

“Được rồi.” Sau khi mang giày cho An Bảo Bối, Vinh Ninh cũng xỏ đôi còn lại vào chân mình, đá nhẹ một cái nói, “Cho dù muốn đi, cũng phải đi giày vào đã chứ, cho dù không sợ ánh mắt kỳ quái của những người kia, ít nhất cũng phải chăm sóc thân thể của mình, tôi có một người bạn là bác sĩ, cậu ta có nói qua, phái nữ trời sinh thể hàn, không thể chịu lạnh.” Vinh Ninh nhìn trời nói, “Xem ra trời cũng sắp đổ mưa, vẫn nên cẩn thận một chút thì hơn, bệnh rất dễ dàng từ chân vào người.”

“A.” An Bảo Bối rõ ràng cũng hơi mất tinh thần, lại cũng không muốn mắc nợ gì, “Bao nhiêu tiền, tôi đưa cho anh.” Làm bộ muốn lấy ví ra, Vinh Ninh nhíu mày, lúc này anh cần phụ nữ phải trả tiền rồi? Cô gái này thật sự là… làm cho anh không còn lời nào để nói.

Đưa tay ngăn lại cái tay đang thò vào túi tiền của cô, “Chỉ còn mấy đồng tiền, cô cũng muốn trả?”

“Đương nhiên.” An Bảo Bối kiên định nói, “Tôi cũng không muốn nợ người khác, nhất là trên phương diện tiền tài, đừng nói là mấy đồng tiền, cho dù là chỉ thiếu anh một sợi lông tôi cũng vẫn muốn trả.”

Trong mắt An Bảo Bối nhiều hơn chút dứt khoát, Vinh Ninh đành phải nhìn cô thở dài, “Tôi làm cho cô mất giày, tuy rằng tôi không biết giá tiền, nhưng thoạt nhìn đôi giày kia cũng rất quý, nếu như muốn nói chuyện nợ nần gì đó, đó cũng là tôi mắc nợ cô, giống như loại dép lê xỏ ngón này, cho dù tôi mua một rương cho cô cũng chưa trả đủ đâu, cho nên cô vẫn nên tỉnh lại đi.”

Đôi giày không cẩn thận bị mất kia rất quý sao? An Bảo Bối nghĩ tới tiền tài, lòng lại bắt đầu đau, thật không biết sau khi về nhà rốt cuộc nên nói như thế nào với Trác Nhất Phong, nhưng mà cẩn thận ngẫm lại, người đàn ông này nói cũng đúng, anh ta trêu tức cô thì thôi, còn vứt giày của cô đi, đền cho cô một đôi dép lê cũng đúng thôi.

Bởi vì cái gọi là có mượn thì có trả, người vứt giày của cô đi là anh ta, bồi thường cô một đôi dép lê thì có sao đâu? Vừa nghĩ như thế, An Bảo Bối yên lặng thu túi tiền về, anh ta không cần thì tốt hơn!

Nghĩ lại vẫn còn đang tức giận với người đàn ông này, làm sao cô lại đại độ đến mức không để cho anh ta bồi thường như vậy? Cô thật sự là đủ buồn cười, liếc anh ta một cái, tiếp tục đi về phía trước, Vinh Ninh thở dài một hơi, cô gái này vẫn còn đang so đo chuyện vừa rồi, nhưng cũng không thể ném cô ở đây mà không quan tâm ngó ngàng gì, đành phải đi theo cô.

Đi đôi dép lê mà coi như là đi giày, tốc độ đi đường của An Bảo Bối vẫn nhanh chóng như cũ, còn không bằng nói là nhanh hơn so với tốc độ vừa rồi. Vinh Ninh kéo đôi chân đau đi theo cô không rời.

“Rốt cuộc anh muốn quấn quýt tôi đến bào giờ? Anh Niếp, tôi và anh rất quen thuộc sao?” An Bảo Bối không kiên nhẫn hô một câu, Vinh Ninh vuốt mũi cười nói, “Cho đến khi cô không tức giận nữa thì thôi?”

“Cảm ơn, tôi vốn là một người hẹp hòi, chờ tôi không tức giận nữa, đoán chừng là phải cả đời đấy, anh có thể đợi sao?”

“Nếu cô muốn, tôi sẽ không để ý mà chờ, cả đời thì cả đời.” Ba đời anh cũng nguyện ý.

An Bảo Bối lập tức không nói gì, thuộc tính của người đàn ông này là vô lại đi? Gương mặt kia cũng không tệ, làm sao lại cứ nghĩ như vậy mãi, nhất định phải đi theo cô đùa giỡn vô lại mới được sao? Rõ ràng hai người không hề quen thuộc cơ mà? Cho dù anh đắc tội cô, nhưng đối với anh mà nói, cô cũng chỉ là một người xa lạ, một người xa là như cô, tức giận thì tức giận, cũng không nối được quan hệ tám cây tre với anh ta!

Áy náy?

Người thật sự phải áy náy là cô mới đúng chứ? Nhàn rỗi không có chuyện gì đi quản người đàn ông nửa chết nửa sống này, kết quả gặp phải xui xẻo như vậy, làm cho cô cũng sắp muốn làm chuyện đi tự sát.

“Cô có thể đi chậm một chút không?” Vinh Ninh đi theo sau cô, hổn hển nói, chân của anh vốn đã đau dữ dội, cũng không biết rốt cuộc cô gái này có phải đang thi đi bộ hay không, tốc độ đi đường muốn nhanh bao nhiêu thì nhanh bấy nhiêu, đi theo cô mà đau hết cả chân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Nguyễn Bảo Bình, ciuviho, hanayuki001, tiểu anh hắc ám
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.