Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 23.11.2016, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35: Lớn lên chắc là quyến rũ lắm đây


     Xâu chuỗi trân châu xong thì cũng tới giờ. Tự Cẩm ngồi trước gương do Thượng Cục Cung của Nội Đình Phủ mang tới, so với tấm gương trước đây ở Y Lan Hiên thì sáng trong hơn rất nhiều. Cái đó không thể gọi là gương, cũng không có bệ đồng đỡ. Gương này soi hình cũng mờ nhưng vẫn có thể nhìn được toàn thân.

     Tự Cẩm cũng có biện pháp của chính mình. Nàng trang điểm xong thì cho đổ một chậu nước mang đến, chờ cho mặt nước yên tĩnh. Soi mình còn nhìn rõ hơn so với gương. Nàng là người xuyên việt mà cũng chỉ dùng sự thông minh của hiện đại cho mấy việc nhỏ bé này, uất ức thật.

     "Tiểu chủ, hôm nay chải tóc kiểu gì ạ?" Vân Thường xõa hết tóc chủ tử ra, lấy lược gỗ đào cẩn thận chải hỏi.

     Tự Cẩm suy nghĩ rất kỹ mới nói: "Chải búi tóc rủ xuống đi."

     Vân Thường ngẩn người, "Búi tóc rủ xuống là kiểu gì, nô tỳ chưa nghe nói.

     Tự Cẩm nghe Vân Thường nói vậy cũng ngẩn người. Búi tóc rủ xuống khá đơn giản, dựa theo kiểu cổ để tóc mái che bớt một phần khuôn mặt, tóc dài phía sau cuốn thành búi, hai bên mai uốn lại để thả lỏng, rất giống đứa bé tuổi hồn nhiên khả ái. Tự Cẩm không nói được cụ thể nhưng lại có thể vẽ được, nàng lấy bút vẽ lông mày phác họa trên giấy vài nét.

     Vân Thường khéo tay, nhìn một cái liền cười, "So với búi song cũng không khác mấy, nhưng thả hai lọn tóc xuống thế này nhìn đẹp hơn hẳn. Tiểu chủ thật thông minh độc nhất vô nhị, kiểu tóc này cũng có thể nghĩ ra, khó trách người muốn làm chuỗi trân châu kia. Có phải quấn quanh nó ở đây không? Quả là đẹp. Vừa thanh nhã vừa đáng yêu, ngay cả quý phi nương nương thấy cũng chỉ biết cười mà thôi."

     Kiểu tóc này là của trẻ con. Quý phi dù trong lòng không thoải mái cũng không thể gay gắt với một đứa bé, rất mất mặt đấy.

     Tự Cẩm nhìn Vân Thường trong nháy mắt thoải mái cảm thấy này nha đầu này rất thông minh. Giờ nàng biết rõ mình mặc bộ váy này ra ngoài sẽ khiến bao nhiêu người gai mắt cho nên tóc không thể làm quá đẹp nữa. Tóc rủ xuống như thế cũng đẹp nhưng lại là kiểu tóc chỉ dành cho những cô gái chưa lấy chồng. Đây cũng là khéo nhắc nhở mọi người, nàng còn nhỏ lắm.

     Chuẩn bị thỏa đáng, Tự Cẩm lại ở trong phòng thêm một lát, chờ hoàng hôn buông xuống mới dẫn Vân Thường đi ra cửa chính Di Cùng Hiên.

     Vị trí Di Cùng Hiên tốt nhưng cách hậu cung khá xa. Vì vậy hai chủ tớ đi một đường ra ngoài cũng không gặp tần phi nào khác. Gần tới hậu cung, từ xa đã thấy một dãy đèn lồng đỏ tươi treo trước Phượng Hoàn Cung, mới cảm giác được người trong cung này rất đông.

     "Ơ, đây không phải là Tôn thái nữ sao?"

     Trong bóng tối sau lưng bỗng vang lên một giọng nói lạnh lùng sắc sảo, Tự Cẩm nổi da gà cả người, giống như gặp phải quỷ.

     Nàng xoay đầu lại liền nhìn thấy một cô gái mặc váy dài màu đỏ tươi, tóc búi cao, cài một cây trâm khảm ngọc. Mặt phấn môi mọng, đôi mắt to hơi chau lại, mang theo vài phần phong tình, cũng tỏ rõ nét đanh đá.

     Người này vừa gặp là biết ngay không phải người dễ sống chung.

     Vân Thường biết tiểu chủ không nhận ra ai bèn vội vàng khom người chào, "Nô tỳ vấn an Chu nương tử."

     Nghe Vân Thường nói, Tự Cẩm nghĩ ra rất nhanh. Vị Chu nương tử trước mặt này cao hơn nàng hai cấp, mình là phía dưới người ta. Quy củ không thể không tuân, Tự Cẩm liền quỳ gối hành lễ, "Thần thiếp vấn an Chu nương tử."

     Chu nương tử quyến rũ mắt lườm miệng cũng không kêu đứng lên, cười lạnh nói từng câu từng chữ với Tự Cẩm: "Lớn lên chắc là quyến rũ lắm đây, tuổi còn nhỏ mà công phu mê hoặc lại không ít!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.11.2016, 08:38
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36: Tiểu chủ là Tô thái nữ Di Cùng Hiên


     Đoạn đường này cách khá xa Phượng Hoàn Cung, quanh co giữa những hòn non bộ, vườn hoa. Lúc ấy, dù ngoài kia tiếng nói cười rất náo nhiệt nhưng chẳng ai nhìn thấy cảnh Tự Cẩm bị Chu nương tử làm khó dễ.

     Tự Cẩm vững vàng nửa đứng nửa quỳ ở chỗ đó, hôm nay nàng đã ăn no, cho nên vẫn có thể gắng gượng một lúc lâu.

     Chu nương tử mặc dù trên mặt đầy vẻ khinh thường nhưng trong lòng lại ghen tị ngất trời. Dạo này Hoàng thượng ưu ái tiểu tiện tỳ này liên tục, vừa chuyển nhà vừa ban thưởng, thấy váy áo nàng đang mặc thì cơn tức lại xông lên. Thượng Phục Cục bên kia truyền tới tin tức, nói là hàng mới cống tiến năm nay, giờ nhìn màu sắc đường nét quả nhiên không tầm thường.

     Chu nương tử càng nghĩ càng buồn bực lại càng muốn làm khó nàng, cứ đứng vậy xem nàng khom người, không chịu cho nàng đứng lên.

     Vân Thường quỳ bên cạnh cũng im re, chỉ có thể quỳ cùng tiểu chủ, trong lòng vừa nóng nảy, vừa sợ hãi lại vừa tức giận.

     Chu nương tử nói thêm mấy câu cay nghiệt, lời nào cũng đâm vào tim người ta mà Tự Cẩm vẫn không nói tiếng nào. Im lặng là tốt nhất, bởi vì mặc kệ nàng nói gì cũng có thể tìm ra điểm sai, cuối cùng càng thêm bị giận chó đánh mèo chứ không như bây giờ. Dù sao Hoàng hậu nương nương đã định ra giờ khai tiệc, Chu nương tử cũng không dám tới trễ.

     Nhưng nàng có thể khom người như thế bao lâu?

     Vị phần không cao trong cung thì kiểu gì cũng phải đội lên đầu chữ 'Nhẫn' .

     Chu nương tử thấy Tự Cẩm im lặng, đúng kiểu “dầu muối không tiến thủy hỏa bất xâm”, hận không thể tát cho nàng một cái. Nhưng chỉ lát nữa sẽ khai tiệc, hơn nữa Hoàng thượng thỉnh thoảng cũng tới thăm nàng, nếu trên mặt có dấu vết khó tránh khỏi nàng ta cũng bị hỏi tội.

     Nàng ta chỉ nghĩ tới mình nói mấy câu khó nghe, nàng dám cãi lại thì mình có thể lấy cớ trị tội nàng. Có điều miệng người ta lại như miệng hồ lô, thật khiến cho người khác bị đè nén đến cực điểm.

     "Tiểu chủ, tới giờ rồi." Kiếm Sương khẽ nhắc, nhìn Tự Cẩm đừng quỳ chỗ đó thì biết ngay tiểu chủ nàng ta tính toán việc gì. Nhưng hôm nay không được, nàng ta chỉ dám nhắc một câu.

     Chu nương tử từ trên cao nhìn xuống Tự Cẩm, "Đứng lên đi, giống y như tượng gỗ, cũng không biết Hoàng thượng thích ngươi ở chỗ nào, chẳng có gì thú vị." Nói xong liền phẩy tay áo bỏ đi, ánh mắt không nhìn Tự Cẩm thêm cái nào.

     Tự Cẩm từ từ đứng lên. Đứng quỳ hơi lâu, chân hơi tê, người cũng nghiêng ngả. Vân Thường vội giữ lấy nàng, "Tiểu chủ, người không sao chứ?"

     Tự Cẩm lắc lắc đầu, nhìn theo bóng dáng Chu nương tử đi thướt tha, bất ngờ hỏi: " Chu nương tử là tú nữ trong đợt tuyển tú đầu tiên phải không?"

     "Đúng vậy, Hoàng thượng không thích nàng ta vì luôn cay nghiệt với người khác, cho nên sau khi tiến cung cũng không được sủng ái. Nhưng nàng ta đi theo Lý Chiêu Nghi nên sống trong cung cũng khá thoải mái." Vân Thường đỡ tiểu chủ đi tới, vừa đi vừa nói.

     "Khó trách..." Khó trách muốn làm khó nàng, thì ra là tay sai Lý Chiêu Nghi.

     Đi qua đoạn đường quanh thêm đoạn ngắn nữa thì tới Phượng Hoàn Cung. Đứng ngoài Phượng Hoàn Cung, nhìn cánh cửa sơn xanh thiếp vàng rực rỡ quý giá, Tự Cẩm cười tươi lên rồi mới từ từ đi qua.

     Ngoài cửa đã có tiểu cung nhân đứng đón người từ sớm, thấy Tự Cẩm đi tới một tiểu cung nữ ân cần đi đến, cười hỏi: "Xin hỏi đây là tiểu chủ cung nào?"

     Trong cung nhiều tần phi, mấy tiểu chủ các cung có địa vị đã đều đến cả. Hơn nữa việc sắp xếp ghế ngồi cũng có chủ đích. Trách nhiệm của mấy người nàng ta chính là đưa phi tần tới đúng chỗ ngồi của mình, tránh xảy ra lộn xộn.

     "Tiểu chủ là Tô thái nữ Di Cùng Hiên." Vân Thường vừa cúi người vừa nói.

     Tiểu cung nữ dẫn đường hơi sững sờ, nhìn sang Tự Cẩm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.11.2016, 16:32
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37: Quý phi nghĩ làm thế này có thể tìm ra lỗi của nàng sao?


     Tiểu cung nữ kia cũng chỉ nhìn rất nhanh rồi cười khom người, "Mời tiểu chủ đi theo nô tỳ."

     "Làm phiền." Tự Cẩm cố làm ra vẻ ngại ngùng khách khí, tuổi còn nhỏ, lúc này mà tỏ ra quá thành thục thì lại không hay. Đến lúc hoàng hậu và quý phi không vui lại càng không tha cho nàng, phải cư xử theo đúng độ tuổi mới được. Một kẻ già đầu phải giả bộ đứa bé, đúng là khó quá. Tính hai đời cộng lại nàng cũng mấy chục tuổi rồi chứ ít đâu.

     Xấu hổ.

     Phượng Hoàn Cung rộng lớn uy nghi, trong điện huy hoàng quý giá, cung nhân đi qua đi lại không ngớt cả trong lẫn ngoài. Ai nấy đều có dáng vẻ thanh thoát, bước đi nhẹ nhàng không một tiếng động, nhanh nhẹn mà vẫn giữ nguyên tư thế đẹp. Không hổ là những người bên cạnh người đứng đầu hậu cung, tùy tiện chỉ một người cũng không chút tầm thường.

     Đây gọi là gì? Chính là khí chất bao nhiêu năm tôi luyện học hỏi mới được, trở thành một thói quen trong tận xương.

     Đối mặt với khí thế này, Tự Cẩm vốn chưa quen lại càng không thoải mái. Thói quen thời hiện đại vốn tự do tự tại, ông trời lớn nhất mình lớn nhì. Còn ở chỗ này, gặp ai cũng phải tươi cười, thấy ai cũng phải khom lưng quỳ gối hành lễ. Nàng cảm thấy tự tôn danh dự của mình bị tổn thương nặng nề, máu không được tiếp mà lại còn mất thêm.

     Ôi, đúng là cuộc đời khổ ải.

     Chính điện dành cho yến hội cực kỳ rộng rãi. Trong hậu cung này rốt cục có bao nhiêu cung tần nàng không biết, nhưng nàng biết rõ vị trí của mình là ngay gần cửa. Từ đó đến chỗ Hoàng hậu nương nương ngồi chính giữa rất xa. Từ chỗ cửa này nhìn cũng không thể thấy rõ mặt.

     Tiểu cung nữ dẫn Tự Cẩm tới chỗ ngồi, sau đó cúi người lui xuống. Lúc sắp đi lại liếc nhìn Tự Cẩm nhưng cũng không dám nhìn thẳng mà chỉ liếc một cái rồi mới đi ra.

     Vân Thường không vui nhưng cũng không dám nói gì, giữ đầy một bụng ấm ức.

     Xung quanh Tự Cẩm ngồi đầy người, nàng không biết ai hết. Đi qua 5,6 người phía trước thì gặp ngay người vừa gây khó dễ cho mình là Chu nương tử. Chỗ nàng ta ngồi cũng không cách xa vị trí của nàng lắm, cũng không sát cửa. Lúc nãy khi làm khó nàng mặt mũi còn kiêu căng, giờ ngồi im lặng tỏ ra nhu mì dịu dàng cực kỳ.

     Thôi!

     Trước mặt mỗi vị cung tần đều bày một chiếc bàn nhỏ, địa vị càng cao thì kiểu cách càng hoa lệ. Đây là kết luận của Tự Cẩm sau khi quan sát một hồi lâu. Bàn trước mặt nàng rất đơn giản, không có hoa văn phức tạp cầu kỳ. Thấy những người khác từng tốp tụ lại nói chuyện rất vui vẻ, nàng cũng không theo ai bắt chuyện làm quen.

     Vị phần của ai cũng cao hơn nàng, không có gì hứng thú hết.

     Nàng không để ý tới người khác, không có nghĩa người khác cũng không để ý nàng. Hơn nữa mấy ngày nay danh tiếng của nàng trong cung không nhỏ, mấy người này hẳn là chẳng ưa gì nàng. Nàng chẳng cần vội vàng làm trò cười cho bọn họ, cứ bình thản lặng lẽ ở chỗ của mình là được.

     Trong đại điện thêm nhiều người đến, nhưng mấy vị trí phía trên cũng vẫn trống trơn. Đương nhiên những phi tần có địa vị cao sẽ xuất hiện vào những lúc quan trọng, thể hiện khí thế và uy quyền của mình.

     Đáng thương nàng ngồi ngốc ở chỗ cửa này, vừa nhận gió vừa chịu rét, thật là bực mình.

     Bên tai nàng không ngừng vọng tới tiếng thì thầm chỉ trỏ, mấy người kia cũng chẳng thèm nói khẽ hay giấu giếm mà nói ngay trước mặt nàng. Quả là... mở rộng tầm mắt.

     Tự Cẩm vẫn cúi đầu, suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong óc chính là: Đúng là thời đại tranh quyền đoạt lợi.

     Mấy người này cố tình nói xấu trước mặt nàng, chẳng qua muốn chọc giận nàng, làm cho nàng nóng nảy phản ứng, bị người dèm pha, kiếm cớ trị tội mà thôi.

     Tự Cẩm biết rất rõ nên đương nhiên không để các nàng đạt được mục đích.

     Tỷ một đời xuyên không, bản lãnh khác thì không có chứ chữ 'Nhẫn' này, từ lúc biết Tôn thái nữ quỳ nghe răn dạy đến liệt chân, tỷ cũng luyện đến cảnh giới đạt thành rồi.

     Chu nương tử kiêu căng như thế, lại là tay sai của Lý Chiêu Nghi, chắc hẳn chính là ý của quý phi muốn gây khó dễ nàng.

     Quý phi nghĩ làm thế này có thể tìm ra lỗi của nàng sao?

     Ha ha.

     Chúng ta cùng cưỡi lừa nghe nhạc đi- - chờ xem!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alala, Ngô House, phuongktqdk48, Phuongphuong3, Trần Thu Lệ, Windyphan và 405 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

18 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.