Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 02.10.2016, 09:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 64
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 73: Chu Tử Mặc thức tỉnh huyết mạch!

Edit: hongheechan

Để mình làm một cái công cụ giao hảo với Thú Hoàng sao?

Đây chính là nhân tính, ngươi không lợi dụng người khác, người khác sẽ lợi dụng lại ngươi, ha ha. . . Thật đúng là khôi hài!

Nghĩ tới những điều này, khóe miệng Bách Hợp Mộng bắt đầu không kiềm được mà nhếch lên, mà trên khuôn mặt nhỏ nhắn sáng rỡ kia vẫn còn treo mỉm cười ngây thơ.

"Tử Lan, nếu phụ hoàng ta và Thánh nữ để cho ta cưới nàng, vậy ta cũng chỉ có thể cưới nàng, đây không chỉ là mệnh của ta, mà cũng là mệnh của nàng!" Bách Hợp Mộng nhớ đến bóng lưng của Tử Lan, tự lẩm bẩm.

. . . . . .

Từ khi Bách Hợp Mộng đi tới Vương phủ, Chu Tử Mặc cũng biết, càng là thời gian về sau, sẽ càng có nhiều nam tử ưu tú đi tới Vương phủ tự xưng là vị hôn phu của Tử Lan.

Bởi vì Tử Lan vốn có nhiều vị hôn phu như vậy, những vị hôn phu này đều do mẫu thân nàng tạo nên.

Cho dù Tử Lan cũng không thừa nhận vị mẫu thân này, nhưng Khuynh Diệu Địch là mẫu thân của Tử Lan, đây là sự thật không thể thay đổi.

Mà đêm nay chính là ngày hắn thức tỉnh huyết mạch!

Thật ra thì từ sau khi Tử Lan thức tỉnh huyết mạch không quên hắn, hắn vẫn do dự mình có nên thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực hay không, có lẽ cứ ôm lấy tiểu tử này như vậy, rồi chạy trốn tới một thế giới không tranh quyền thế, sẽ hạnh phúc cả đời.

Nhưng Bách Hợp Mộng đến giống như đánh một đòn cảnh cáo, đánh hắn hoàn toàn tỉnh lại.

Ở thế giới này, nơi như thế nào mới là nơi không tranh quyền thế?! Âm mưu khắp nơi tính toán khắp nơi, nếu như ngươi không bò xuống dưới, không đứng ở chỗ cao nhất, cũng sẽ bị người khác đạp đi.

Cho nên. . .

Chu Tử Mặc biết, mình cần phải thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực, không chỉ là vì Tử Lan, cũng là vì chính hắn!

Đêm khuya, đứng ở trong tiểu hoa viên quen thuộc này, Chu Tử Mặc lẳng lặng chờ đợi vị mẫu thân Hoàng quý phi kia đến, mặc dù ngoài mặt hắn vẫn luôn yên lặng, nhưng Chu Tử Mặc biết, lúc này nội tâm của hắn không bình tĩnh chút nào.

Thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực thì nhất định phải quên chuyện trước kia, đây là sự thực vĩnh viễn không thay đổi.

Mặc dù không biết vì sao Tử Lan không quên hắn, nhưng trừ hắn ra cũng quên mất mọi việc, mọi người.

Chu Tử Mặc không biết mình có quên hết mọi thứ hay không, cho nên hắn cảm thấy có từng đợt khủng hoảng đang dâng lên, nếu như hắn quên. . .

Sẽ không!

Nếu Tử Lan không quên hắn, hắn cũng tuyệt đối không quên Tử Lan!

Hắn sẽ sử dụng sinh mệnh của hắn để nhớ tiểu nhân kia .

"Thật sự muốn thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực sao? Thật ra thì hiện tại Tử Lan cũng không quên con... con cũng không cần thiết phải thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực, các con. . ."

"Mẫu thân, không cần nói nữa, ý con đã quyết." Chu Tử Mặc cắt đứt lời nói của mẫu thân, hắn biết chắc chắn Tử Lan sẽ không xem thường hắn, nhưng tự hắn sẽ xem thường mình.

Chỉ cần hắn còn chưa thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực, thì cũng chưa có tư cách đứng ở bên người Tử Lan!

Cho nên để có thể hợp với Tử Lan, nhất định hắn phải thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực!

"Ai, thật ra thì có lúc người ta cũng không nên cố chấp như vậy." Mạc Tình Thương khẽ than thở, chấp nhất cũng không phải một chuyện xấu, nhưng quá cố chấp thì nhất định không phải là chuyện tốt.

"Hiện tại ta cho con thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực, chỉ hy vọng về sau con sẽ không hối hận." Mạc Tình Thương biết tính khí quật cường của nhi tử mình.

Một khi hắn quyết định chuyện gì thì có mười con bò cũng không kéo trở về được.

Dù nàng không thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực giúp hắn, hắn cũng sẽ tự mình thức tỉnh, đến lúc đó có lẽ sẽ làm cho diễn biến sự tình càng hỏng bét.

Một cây ngân châm đã sớm chuẩn bị xong ở trong tay Chu Tử Mặc lặng lẽ xuất hiện, hắn nhớ rõ Mạc Tình Thương đã từng nói nó có liên quan đến thức tỉnh huyết mạch.

Ở trong tay Mạc Tình Thương, chẳng biết lúc nào đã có một chén thanh tuyền.

Ngân châm hung hăng đâm vào ngón giữa của mình, trên khuôn mặt tuấn dật này của Chu Tử Mặc không có chút thay đổi nào, vẫn là lạnh nhạt trước sau như một. Mạc Tình Thương nhìn vậy không nhịn được mà cau chân mày lại, tính tình nhi tử bảo bối này của nàng rất giống với phụ hoàng hắn.

Nặn ra chín giọt máu của mình vào thanh tuyền, Chu Tử Mặc có hơi kinh ngạc phát hiện chén nước thanh tuyền kia lại mang theo ít màu vàng kim nhàn nhạt.

"Mẫu thân, trong máu của chúng ta mang theo vàng sao?" Chu Tử Mặc do dự không rõ hỏi.

Bởi vì hắn chưa từng nghe nói qua trong máu sẽ có màu vàng kim.

"Ta chưa từng thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực, làm sao ta biết! Nhưng không có vấn đề gì, dù sao thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực cũng thuộc về hành vi nghịch thiên." Mạc Tình Thương do dự bất định nói.

Sau khi nói xong thậm chí thở sâu thở ra một hơi, đè xuống không hiểu trong lòng mình, bưng nước suối kèm với màu vàng kim này đến trước mặt Chu Tử Mặc.

"Có uống không?" Hình như lời của Mạc Tình Thương có chút không xác định, chính nàng cũng không biết Chu Tử Mặc uống chén nước suối này vào có thật sự quên Tử Lan hay không. Nhưng nếu Chu Tử Mặc không uống, thì khả năng hắn ở chung với Tử Lan cũng sẽ thấp đến cực điểm! Mà biết rõ kết quả nàng vẫn không nhịn được hỏi.

"Uống!" Chu Tử Mặc chỉ đáp lại một chữ, lại lộ ra kiên định vô cùng.

Chỉ có thức tỉnh huyết mạch mới có thể quang minh chính đại đứng ở bên cạnh Tử Lan!

Một chén nước suối xen lẫn dòng máu của mình bị Chu Tử Mặc uống không còn một giọt, khi một giọt nước cuối cùng dung nhập vào trong lòngChu Tử Mặc, Chu Tử Mặc đột nhiên cảm thấy tim của mình đau xót, đầu u ám, hoàn toàn mất phương hướng của mình.

Lọt vào trong một giấc mộng thần kì.

Ở trong giấc mộng kì dị này, có vô số đoạn ngắn đã vỡ nát, những đoạn ngắn này không ngừng tuôn vào trong đầu Chu Tử Mặc, khiến đại não Chu Tử Mặc càng căng đau.

Cuối cùng, khi Chu Tử Mặc cho rằng mình sẽ không cầm cự nổi, một tòa điêu khắc đột nhiên rơi xuống trên bầu trời.

Bức điêu khắc là một nam nhân phần lưng mang theo đôi cánh, sau khi nhìn rõ diện mạo nam nhân kia, Chu Tử Mặc đột nhiên sững sờ ngay tại chỗ.

Đầu óc trống rỗng.

Bởi vì mặt mũi nam nhân kia giống hắn như đúc.

"Ta xuống đây, chỉ vì duy trì thăng bằng của thế giới. Thiên Đạo luân hồi, chỉ làm một chữ tình chìm đắm."

Giọng nói thần thánh vang dội ép đến mức Chu Tử Mặc có hơi không thở nổi.

Rõ ràng có thể cảm thấy nam nhân được điêu khắc này chính là mình, nhưng vì sao lại xa lạ như thế, nam nhân này thật sự là mình sao?

"Ngươi là ai?" Giọng nói của Chu Tử Mặc cực kì lạnh lùng, nhưng hắn lại biết rõ lúc này nội tâm của mình rối bời như thế nào.

Đối mặt với một sinh vật lạ như vậy, hơn nữa giống hắn như đúc, cũng khó trách Chu Tử Mặc sẽ khủng hoảng.

Thậm chí hắn còn hoài nghi, sau khi thức tỉnh huyết mạch, sẽ là người đàn ông này thay thế hắn sống, mà không phải chính hắn sống ở bên người Tử Lan.

Loại cảm giác này thật sự làm hắn cảm thấy thật khủng khiếp.

"Ta là ngươi, mà ngươi cũng là ta! Chúng ta là một chỉnh thể!" Điêu khắc màu vàng chậm rãi mở miệng, khiến lòng của Chu Tử Mặc không nhịn được run rẩy.

"Không! Ngươi không phải là ta! Mà ta cũng không phải là ngươi!" Chu Tử Mặc cố nén lửa giận trong lòng, hắn mới không cần biến thành nam nhân này, cho dù vĩnh viễn có thực lực cường đại, nhưng đó đã không phải là hắn!

Mà hắn chỉ muốn canh giữ ở bên người Tử Lan, dùng thực lực của mình đi bảo vệ nàng, mà không phải cùng bức điêu khắc không biết ở đâu ra này hòa làm một thể.

"Ngươi là ta, đây là sự thực không gì có thể thay đổi." Điêu khắc màu vàng vẫn tiếp tục.

Hình như hắn rất muốn Chu Tử Mặc thừa nhận sự hiện hữu của hắn.

"Không! Ta tuyệt đối không thừa nhận thân phận của ngươi!" Giọng nói của Chu Tử Mặc bắt đầu không ngừng run rẩy, hắn không biết mình còn có thể kiên trì bao lâu, hắn bi ai phát hiện ý thức trong đầu mình đã bắt đầu hỗn độn .

Hắn biết, đây là quá trình dung hợp.

"Mặc kệ ngươi có thừa nhận hay không, đây chính là sự thật!" Điêu khắc màu vàng không ngừng xâm chiếm lấy đại não Chu Tử Mặc.

"Muốn có thực lực cường đại, chúng ta phải dung hợp hoàn chỉnh!" Điêu khắc màu vàng vừa dung nhập vào thân thể Chu Tử Mặc, vừa không ngừng kể rõ những sự thật không thể thay đổi kia.

"Không. . ." Khi điêu khắc màu vàng kia hoàn toàn dung nhập vào thân thể Chu Tử Mặc, Chu Tử Mặc đột nhiên phát hiện, thì ra bọn họ thật sự là một thể, nhưng. . .

Hắn cũng không ghét loại cảm giác này, giống như đây không hề là hắn, thế nhưng hắn lại biết rất rõ hắn vẫn là hắn!

Trong tiểu viện xinh đẹp, Mạc Tình Thương vẫn trầm tĩnh trước sau như một, nàng không khỏi lo lắng nhìn Chu Tử Mặc trên đất. Nàng chỉ biết khái quát quá trình thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực, nhưng cũng không biết tình huống cụ thể.

Cho nên nhìn Chu Tử Mặc đang hôn mê, trừ lo lắng ra nàng cũng không biết có thể làm gì để giúp đỡ Chu Tử Mặc.

Không biết qua bao lâu, khi những ánh sáng màu vàng nhức mắt bắt đầu lan tràn, Chu Tử Mặc đột nhiên mở cặp mắt của mình ra, ở đáy mắt hắn, chợt lóe lên kim quang kì dị.

"Mẫu thân." Lãnh đạm mở miệng, cũng không biết đây có phải là Chu Tử Mặc hay không.

"Mặc Nhi, rốt cuộc con cũng tỉnh, con. . . Còn nhớ rõ ta không?" Mạc Tình Thương vui mừng hỏi.

Chẳng lẽ Chu Tử Mặc không chỉ thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực, hơn nữa còn không mất đi trí nhớ, nếu sự thật là như vậy, đó chính là việc vui lớn.

"Ừ." Vẫn lạnh nhạt đáp lại, bình tĩnh trong ánh mắt Chu Tử Mặc không có một chút  gợn sóng.

Mạc Tình Thương đột nhiên cảm thấy nhi tử trước mặt mình này đã không còn là Chu Tử Mặc nữa, cảm giác này thật kỳ lạ và không thể giải thích được nhưng cảm giác mẫu tử liên tâm năm xưa đã biến mất không còn gì cả.

Cũng khó trách Mạc Tình Thương có thể nảy sinh loại cảm giác khó hiểu này.

"Mặc Nhi, con còn nhớ rõ Tử Lan không?" Mạc Tình Thương có hơi khẩn trương hỏi.

"Tử Lan. . ." Chu Tử Mặc tự lẩm bẩm, đột nhiên hắn che đầu của mình, vì sao đầu lại đau đớn như vậy, không phải hắn lấy được tất cả trí nhớ của Chu Tử Mặc rồi sao? Nhưng bây giờ lại không biết Tử Lan là ai!

Hắn còn là hắn sao?

"Cút ra khỏi thân thể của ta!" Trong đầu, giọng nói tức giận kia chợt vang lên, chỉ trong một cái nháy mắt, Chu Tử Mặc trở về thân thể vốn có của hắn lần nữa.

"Mặc Nhi." Mạc Tình Thương khẩn trương ôm nhi tử bảo bối của mình, khuôn mặt đau lòng khiến Chu Tử Mặc đau xót, hắn lại để cho mẫu thân của mình vì mình mà lo lắng.

"Mẫu thân, ta không sao." Lúc này Chu Tử Mặc mới là Chu Tử Mặc quen thuộc đó.

Cho dù giọng nói vẫn lạnh nhạt như cũ, nhưng trong lạnh nhạt này cũng xen lẫn thân tình nồng đậm.

"Không có việc gì là tốt, không có việc gì là tốt, mẫu thân còn tưởng rằng. . . Thôi, chuyện đã qua cũng không cần nói ra, việc chúng ta cần phải làm chính là tận lực che giấu sự thật con đã thức tỉnh huyết mạch." Mạc Tình Thương khẩn trương nói.

Nếu một khi chuyện Chu Tử Mặc thức tỉnh huyết mạch bị người có lòng biết, tuyệt đối sẽ thông báo cho Nhân Hoàng.

Đến lúc đó Nhân Hoàng sẽ phái cao thủ truy sát Chu Tử Mặc, vì mỗi một thời đại chỉ có thể có một người thức tỉnh huyết mạch! Những người khác, một khi lựa chọn thức tỉnh huyết mạch cũng chỉ có một lựa chọn, đó chính là chết!

"Ừ, người yên tâm, con biết rõ nên làm như thế nào." Tinh quang trong mắt Chu Tử Mặc chợt lóe.

Lúc này hắn đã biết toàn bộ trí nhớ của “hắn”, cũng biết rất nhiều bí mật không muốn người biết, hắn biết rõ con đường ngày sau của mình nên đi như thế nào.

Vì Tử Lan, vì một ít người hắn yêu, hắn sẽ áp chế người đó trong thân thể hắn!

"Ta đi về trước đây, chuyện còn lại con tự xử lý." Mạc Tình Thương có hơi mệt mỏi đứng dậy, chưa ngủ một ngày một đêm, nàng thật sự có chút không chịu nổi.

"Ừ." Chu Tử Mặc đỡ Mạc Tình Thương dậy, nhìn khuôn mặt phong hoa tuyệt đại của nàng lại có thêm mấy nếp nhăn, tâm Chu Tử Mặc hơi đau.

Mẫu thân này của hắn đã trả giá vì hắn không chỉ là trái tim vất vả, càng nhiều hơn là tuổi xuân quý giá của nữ nhân.

"Nương, con. . . Về sau người không cần đến hậu viện nữa, có chuyện gì thì con sẽ đi Hoàng cung tìm người." Năng lực hắn có để giúp mẫu thân cũng chỉ có một chút như vậy thôi, Chu Tử Mặc than thở trong lòng.

"Được." Mạc Tình Thương không ngu ngốc, ngược lại còn thông minh tuyệt đỉnh, trong chốc lát lời nói của Chu Tử Mặc vừa phát ra kia, nàng đã đoán được tâm tư của Chu Tử Mặc. Vì vậy lòng tràn đầy vui mừng lên tiếng, rốt cuộc nhi tử cũng trưởng thành!

. . . . . .

Sau khi Tử Lan Thanh rời giường cũng chưa từng nhìn thấy Chu Tử Mặc, cả người y hệt hũ nút ngồi ở trên giường chơi bím tóc của mình.

Vẫn không để ý tới nha hoàn ở phía trước định tắm cho nàng, Tử Lan Thanh tuyên bố: "Chu Tử Mặc không đến, đừng mơ làm cho ta rời giường!" Lúc này Tử Lan Thanh đã chín tuổi, nhưng mà vì mất đi tất cả trí nhớ trừ Chu Tử Mặc ra, tâm trí cũng chỉ có năm tuổi.

Một đứa bé năm tuổi, ngươi có thể trông cậy nàng ngoan ngoãn nghe lời sao?

Chu Tử Ngữ nằm ở cửa, tò mò nhìn Tử Lan vênh váo hống hách ở bên trong, một đôi mắt xinh đẹp to tròn tràn đầy mới lạ, nàng lần đầu tiên nhìn thấy Tử Lan như thế.

Nghe nha hoàn nói Tử Lan mất trí nhớ, chỉ nhớ rõ Chu Tử Mặc.

Nói thật, sau khi nghe được tin tức này, Chu Tử Ngữ có một chút tức giận.

Tiểu nha đầu đáng chết kia lại có thể chỉ nhớ rõ Chu Tử Mặc, mà không nhớ người tỷ tỷ này, có thể không khiến cho nàng tức giận sao. Nhưng tức thì tức, thương yêu của nàng với Tử Lan vẫn là không thay đổi chút nào.

"Ngươi là ai? Làm gì mà núp ở chỗ đó?" Nằm ở trên giường chơi đùa, Tử Lan Thanh đột nhiên nhìn thấy Chu Tử Ngữ ở ngoài cửa, khuôn mặt xinh đẹp khiến Tử Lan Thanh không tự chủ được đã cảm thấy vô cùng thân cận.

"Ta là Chu Tử Ngữ, tỷ tỷ của muội." Chu Tử Ngữ thấy mình đã bị Tử Lan thấy, cũng không tránh né, nghênh ngang tiêu sái ra ngoài, hơn nữa còn tự cho mình là tỷ tỷ.

Trời mới biết trước kia ở trước mặt của Tử Lan, nàng chưa bao giờ coi mình thành tỷ tỷ, thậm chí mỗi lần còn sinh ra ảo giác, cho là mình nhỏ hơn Tử Lan.

Hiện tại Tử Lan mất trí nhớ, nàng luôn luôn nghiện làm tỷ tỷ.

"Tỷ tỷ ta?" Tử Lan Thanh nhẹo đầu nhỏ của mình, chu cái miệng nhỏ nhắn, khuôn mặt nghi ngờ.

"Khụ khụ. . . Ừ, tỷ thật sự là tỷ tỷ của muội, không tin muội hỏi các nàng xem." Chu Tử Ngữ thấy Tử Lan chẳng dễ gạt như thế, vì vậy chỉ mấy tiểu nha hoàn muốn tắm cho Tử Lan nói.

"Nàng là tỷ tỷ ta sao?" Bây giờ tâm trí Tử Lan Thanh chỉ có năm tuổi, tự nhiên sẽ theo ý nghĩ của những người khác, vì vậy bộ mặt ngây thơ hỏi mấy nha hoàn kia.

Ở Vương phủ có ai không biết tiểu ma đầu này lợi hại thế nào, nhưng trong một đêm thay đổi khéo léo như thế, người làm trong Vương phủ có một chút không quen.

Nhưng không quen thì không quen, lời nên nói thì họ cũng sẽ không nói sai câu nào.

"Nếu như theo như tuổi tác lớn nhỏ, công chúa là tỷ tỷ của ngài, nếu như theo thân phận, công chúa là cô cô của ngài." Nửa câu đầu, Chu Tử Ngữ nghe dương dương đắc ý, nhưng nửa câu sau lại làm cho cô gái nhỏ này thiếu chút nữa phun máu.

Nàng chỉ muốn làm tỷ tỷ, hoàn toàn không muốn làm cô cô, danh xưng kia. . . Quá già rồi!

"Vậy ta nên gọi tỷ tỷ hay nên gọi cô cô?" Có hơi rối rắm cau mày, Tử Lan Thanh vươn cái mũi nhỏ của mình, thật ra thì nàng cũng không muốn gọi cả hai.

"Chuyện này. . . Ngài vẫn nên theo thân phận Hoàng gia, gọi cô cô thôi." Tiểu nha hoàn bên cạnh cũng hơi rối rắm, nàng cũng không biết nên giải thích quan hệ này với tiểu Cách cách như thế nào.

Nàng chỉ là một nha hoàn, người làm trong Vương phủ, cơm có thể ăn lung tung, nhưng lời nói thì tuyệt đối không thể nói lung tung!

Cho nên tất cả mọi việc từ lời nói đến việc làm đều lấy quy củ làm đầu.

"Cô cô tốt." Ngọt ngào kêu lên với Chu Tử Ngữ, Tử Lan Thanh thật tâm thích vị cô cô này.

Nghe được tiếng gọi ngọt ngấy có thể nấu thành chè này, cả người Chu Tử Ngữ run run, toàn thân trên dưới da gà cũng bắt đầu không chịu được mà nổi lên. Nếu không phải đã xác nhận tiểu nha đầu này mất trí nhớ, Chu Tử Ngữ thật sự hoài nghi nàng đang cố ý.

"Hắc. . . Cái kia, cô cô thì thôi đi, về sau gọi tỷ tỷ là được rồi." Chu Tử Ngữ thật sự rất không thích danh xưng cô cô này.

"Nhưng. . . Rõ ràng chính là cô cô, tại sao lại muốn ta gọi là tỷ tỷ?" Vẻ mặt Tử Lan Thanh nghi hoặc hỏi, trong tiềm thức nàng cảm thấy danh xưng “cô cô” tốt hơn “tỷ tỷ”.

Cho nên mới gọi sảng khoái như vậy.

"Hắc. . . Ta còn có chuyện, đi trước." Chu Tử Ngữ đột nhiên bi ai phát hiện, thì ra là cho dù Tử Lan mất trí nhớ, nàng cũng không phải là đối thủ của cô gái nhỏ này, cho nên bây giờ vẫn nên trốn khỏi đây, trở về phòng nhỏ thêu hoa thôi.

"Cô cô từ trước đến giờ đều không có lễ phép như vậy sao?" Chu Tử Ngữ mới vừa đi tới cửa, giọng nói non nớt truyền ra từ bên trong làm cho nàng trượt chân, thiếu chút nữa té ngã trên đất.

Hu hu. . . Nàng thật sự rất hoài nghi, cô gái nhỏ này cố ý.

Lúc Chu Tử Ngữ vừa rời đi, Chu Tử Mặc trở về, nhìn Tử Lan Thanh còn ở trên giường không chuẩn bị đứng dậy, Chu Tử Mặc khẽ cau mày, chẳng lẽ cô gái nhỏ này còn định nằm ở trên giường cả ngày sao?

Cũng không nhìn giờ giấc một chút!

"Chu Tử Mặc, ngươi đã trở lại. Nhanh, mặc quần áo cho ta." Bá đạo tuyên bố chức trách nam bộc của Chu Tử Mặc, khuôn mặt nhỏ nhắn của Tử Lan Thanh hưng phấn giương nanh múa vuốt với Chu Tử Mặc.

Dễ nhận thấy, ở trong mắt của nàng, đã coi Chu Tử Mặc là nam bộc của riêng mình.

"Ừ, được." Đi tới trước mặt của Tử Lan, Chu Tử Mặc cầm tiểu y phục của nàng lên, từ từ mặc vào cho tiểu thiếu nữ.

"Xin hỏi, ta có thể hỏi các ngươi một chuyện không?" Ngoài cửa, giọng nói mềm ngọt đột nhiên vang lên, khiến Chu Tử Mặc đang mặc quần áo cho Tử Lan sửng sốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Chó Đen, Lam Tuyết Hàn, LinMin, Windyphan, antunhi, hanalee, hânhânn
     
Có bài mới 17.11.2016, 16:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 64
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74: Vị hôn phu thứ ba của Tử Lan: Ly Phách!

Edit: hongheechan - dđlqđ

Nhìn đến người nói chuyện, khi ánh mắt Chu Tử Mặc nhìn đến người nọ thì cả người lập tức sững sờ.

Vẫn là khuôn mặt ngọt ngào và tinh sảo, vẻ mặt mỉm cười khéo léo giống như lấy lòng, trong mắt vẫn là hồn nhiên như trước. Nếu không phải sợi tóc vốn đen nhánh xinh đẹp kia bây giờ đã biến thành sợi tóc trắng, Chu Tử Mặc tuyệt đối sẽ không khiếp sợ như vậy.

"Ngươi. . . Tóc của ngươi làm sao vậy?" Sau khi Chu Tử Mặc mất hồn ngắn ngủi thì đã bình tĩnh lại lần nữa, nhìn sợi tóc trắng bệch và sáng bóng này, chau mày lại như có điều suy nghĩ.

"Trắng rồi." Ở cửa, Bách Hợp Mộng si ngốc cúi đầu nhìn một sợi tóc trắng óng ánh trong suốt, trong mắt cũng lóe lên ánh sáng càng trong suốt hơn.
                                                  
Tối hôm qua suy nghĩ cả đêm, hắn dùng hết tâm trí của mình để suy tư cái vấn đề “yêu có ích kỷ không” này. Cuối cùng, còn chưa nghĩ ra vấn đề, sợi tóc đã trắng bệch hết.

"Ta chỉ muốn hỏi một vấn đề, yêu thật sự là ích kỷ sao? Thực sự chỉ cần hai người sao?" Trong đôi mắt to thánh khiết của Bách Hợp Mộng rõ ràng tràn đầy sự hi vọng nồng đậm.

Mặc dù Chu Tử Mặc không biết hắn đang hi vọng cái gì, nhưng Chu Tử Mặc sẽ cho hắn đáp án thuộc về mình: "Một người gọi là cô độc, hai người gọi là yêu, ba người gọi là ham muốn." Là một câu nói rất đơn giản, lại lộ ra chân lý không thể nói rõ.

"Ba người gọi là ham muốn. . ." Càng lúc trong đôi mắt trong suốt của Bách Hợp Mộng càng sáng, cuối cùng đột nhiên nhướng mày: "Nếu như ta nói, ba người yêu nhau gọi là yêu, thì ngươi giải thích như thế nào?" Vẫn là cặp mắt trong suốt như vậy, nhưng nó đã không còn tia hồn nhiên kia, còn dư lại cũng chỉ có tràn đầy cố chấp.

Nếu người đứng trước mặt không phải là Thái tử nước Bách Hợp, Chu Tử Mặc đã tát cho một cái từ lâu rồi.

M* nó, rõ ràng nam nhân này chỉ hy vọng tình yêu thuộc về hai người, nhưng hắn lại cố chấp muốn để mình thừa nhận yêu có thể thuộc về rất nhiều người. Nếu nam nhân này không phải kẻ điên, thì chắc là khi còn bé hắn trải qua chuyện gì đó khiến cho hắn sinh ra hoài nghi với tín ngưỡng của mình.

Mà rất dễ nhận thấy, Thái tử nước Bách Hợp trước mặt thuộc về vế sau.

Cho nên việc Chu Tử Mặc phải làm chính là thuyết phục hắn.

"Hừ, tim của con người chỉ có một cái, mà một trái tim cũng chỉ có thể chứa một người, nếu như một trái tim có thể chứa hai người cùng lúc, vậy còn gọi là tim sao?" Mặc dù không muốn tranh luận cái gì với Bách Hợp Mộng, nhưng nhìn làn tóc trắng phơ kia, Chu Tử Mặc đột nhiên cảm thấy khuyên giải cho hắn một chút cũng không phải là chuyện gì xấu.

"Tại sao một trái tim thì không thể chứa hai người, tim là của chúng ta, chúng ta muốn chứa bao nhiêu người thì chứa bấy nhiêu người!" Bách Hợp Mộng cố chấp mở miệng, nhưng trong nội tâm đang xảy ra tranh chấp với hắn.

Hắn cần một người thuyết phục mình.

"Nếu như ngươi thật sự cho là như thế, ta cũng chỉ có thể nói, ngươi không biết yêu!" Chu Tử Mặc bi ai nhìn Bách Hợp Mộng, thật sự không biết tại sao hắn lại cố chấp như vậy. Rõ ràng suy nghĩ trong nội tâm và bản chất hoàn toàn không giống nhau, vậy mà hắn vẫn còn cực đoan như thế.

"Ta không biết yêu." Cả người Bách Hợp Mộng run lên, sợi tóc trắng kia không ngừng tung bay ở trong gió, hắn thật sự không hiểu yêu sao?

Lời nói quen thuộc và ấm áp đột nhiên vang vọng ở bên tai của hắn: "Mộng nhi, tâm mẫu thân chỉ có một mình Phụ hoàng con, cũng mong lòng của Phụ hoàng con chỉ có một mình mẫu thân, nhưng mẫu thân cũng biết, đây hoàn toàn là điều không thể, cho nên mẫu thân lựa chọn chết."

Trước khi chết, khuôn mặt của nữ nhân tuyệt mỹ kia vẫn còn nở nụ cười hạnh phúc.

Bởi vì nàng nói, sau khi Phụ hoàng hắn chết, sẽ cùng nàng chôn ở trong một phần mộ, đến lúc đó, hắn cũng chỉ thuộc về một mình nàng. Mà nàng, nguyện ý đi trước chờ hắn!

Lời nói khôi hài bậc nào, mà cũng vì nguyên nhân ngây ngốc đó, người duy nhất yêu thương hắn trong Hoàng cung cũng vĩnh viễn rời đi.

Hắn vẫn ngây thơ cho là, kiên trì của nàng đều là hoang đường, nhưng bây giờ, một nam nhân khác cũng cho là yêu là chuyện của hai người, người thứ ba đừng mơ tưởng nhúng tay vào.

Hắn động lòng, có lẽ tất cả kiên định của hắn thật sự là sai!

"Đúng, ta thật sự không biết yêu là thế nào." Bách Hợp Mộng ngẩng đầu, cặp mắt to trong suốt kia tràn đầy hạnh phúc tươi cười. Giờ khắc này rốt cuộc hắn cũng biết, mẫu thân mới là sai!

Người duy nhất nên thương yêu là chính mình mới đúng!

"Cám ơn ngươi." Bách Hợp Mộng chân thành nhìn Chu Tử Mặc, là nam nhân này dạy hắn cái gì mới là tình yêu thực sự.

Chu Tử Mặc cưng chiều ôm Tử Lan, nghi hoặc chau mày nhìn Bách Hợp Mộng, thật sự có chút không hiểu Bách Hợp Mộng có ý gì, hình như mình cũng không có nói gì  mà, vì sao hắn phải cám ơn mình?

Chẳng lẽ là bị mình mắng đến ngu rồi?

Xoay người, không mang theo chút lưu luyến nào, Bách Hợp Mộng muốn đi tìm tình yêu chân chính của mình, hắn tin tưởng sẽ có một ngày, tim của hắn cũng chỉ sẽ thuộc về một người!

"Hắn cứ đi như thế sao?" Tử Lan Thanh nắm chặt ống tay áo Chu Tử Mặc, trên khuôn mặt nhỏ nhắn thanh non mà tuyệt mỹ tràn đầy khốn hoặc. Nàng không hiểu tại sao sợi tóc nam nhân kia lại biến trắng cả đêm, lại càng không hiểu tại sao khí chất của người kia lại thay đổi triệt để như thế.

Nhưng nàng thật sự thích hắn bây giờ.

"Sao vậy? Còn muốn gả cho hắn?" Khuôn mặt Chu Tử Mặc đầy ghen tức nhìn Tử Lan, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn mê hoặc rồi lại có chút lưu luyến của tiểu tử này, tức giận mắng một cái rồi chỉnh khuôn mặt nhỏ nhắn ngay ngắn lại.

Để ánh mắt cô nhóc này dừng lại ở trên mặt mình.

"Không phải chính hắn nói, ta là vị hôn thê của hắn sao?" Trong nét mặt tràn đầy nghi hoặc mang theo sự tinh khiết, Tử Lan Thanh không hiểu vì sao lúc này Chu Tử Mặc lại lạnh mặt.

"Vậy nàng đi cùng hắn đi!" Chu Tử Mặc để tiểu nhân nhân trong ngực xuống, khuôn mặt tuấn dật càng âm trầm.

"À. . ." Nghe được lời của Chu Tử Mặc, cũng không biết Tử Lan không phản ứng kịp, hay là cố ý trêu tức Chu Tử Mặc, cực kì “nghe lời” mà bỏ ra ngoài. Nhìn thấy vậy Chu Tử Mặc không khỏi nghiến răng.

Tuyệt đối là nàng đang cố ý!

Khi Tử Lan Thanh đi tới cửa, đột nhiên quay đầu lại nhìn Chu Tử Mặc, ngây thơ chớp mắt to xinh đẹp của mình: "Chu Tử Mặc, ngươi không cùng đi sao?"

"Đi, đi, đi, đi!" Sải bước chạy vội tới trước mặt Tử Lan Thanh, trừng phạt ôm lấy người tiểu tử này, hô hấp Chu Tử Mặc có hơi nặng nề.

Hắn vốn cho là mình có thể nhịn được, nhưng nhìn Tử Lan đi tới cửa, hắn mới biết, hắn thật sự không thể mất đi tiểu tử này, cho dù là từng giây từng phút cũng không thể.

"Hì hì. . ." Tử Lan Thanh ở trong ngực Chu Tử Mặc cười đùa, nàng cũng biết Chu Tử Mặc không bỏ được nàng.

. . . . . .

Tường thành Hoàng cung rất cao, thị vệ Hoàng cung sâm nghiêm, tuy nhiên nó không ngăn cản được những cao thủ chân chính.

Một bộ trường bào đạm tử quý giá làm nổi bật lên dáng người thon dài, khí chất cao quý lạnh nhạt làm cho người ta liên tưởng đến Hùng Ưng bay lượn chân trời, hình dáng ngũ quan rõ ràng như sóng cuồng không chịu gò bó.

"Ai đó?" Chu Tử Lâm đương đi ra từ cung điện, lập tức cảnh giác hỏi một câu.

"Ha ha. . . Không ngờ công lực của Đại Hoàng tử lại thâm hậu như thế." Nam tử thần bí cao quý chậm rãi đi ra ngoài từ góc tối, ánh mắt của hắn vẫn nhìn chăm chú vào Chu Tử Lâm. Nhưng mà lại có vẻ cao ngạo như vậy.

Cho dù Chu Tử Lâm này có thể nhận ra sự hiện hữu của hắn, nhưng ánh mắt hắn nhìn Chu Tử Lâm lại như nhìn một tên phế vật.

Kỳ thực Chu Tử Lâm vốn cũng không cảm thấy nơi đây có người, hắn chỉ theo thói quen cảnh giác hỏi một câu khi đi ra bên ngoài cung điện này, không ngờ hôm nay thật sự để cho hắn bắt được một người.

Nhưng nhìn cao ngạo trong mắt người này, Chu Tử Lâm cũng biết người này tuyệt không phải nhân vật tầm thường.

"Ngươi là ai?" Mỉm cười giống như ánh mặt trời từ từ nâng lên ở khóe miệng, ánh mắt Chu Tử Lâm nhìn về phía nam nhân kia tràn đầy hữu nghị.

Nam tử mặc áo tím khinh thường cười một tiếng, thân là thực vật hắn nhìn người cũng không phải chỉ có nhìn mặt không, bọn họ phần lớn còn thông qua tứ chi của mình để phán đoán hỉ nộ ái ố của một người khác.

Giống như bây giờ vậy, rõ ràng hắn thấy Chu Tử Lâm trước mặt cười như ánh mặt trời, nhưng hắn cũng biết chính lúc này ở trong lòng tên kia đang không ngừng cười lạnh.

"Ta là ai cũng không quan trọng, quan trọng là ta biết rõ ngươi muốn ngồi lên ngôi vị Hoàng đế của nước Chu này. Mà ta, có thể giúp ngươi!" Nam tử cao quý giống như bố thí nói, mà lúc hắn đang nói vài lời này cũng hoàn toàn không nhìn ánh mắt Chu Tử Lâm.

Trong mắt hắn, Chu Tử Lâm này như cỏ vụn vậy, nếu như không phải là vì vị hôn thê kia, hắn mới không giao thiệp với nam nhân như vậy.

Mà hắn chính là vị hôn phu thứ ba của Tử Lan, Ly Phách! Bản thể là một gốc Mẫu Đơn!

"Giúp ta, ha ha ha. . . Vị huynh trưởng này nói đùa, ngồi lên ngôi vị Hoàng đế này không phải ai muốn cũng có thể ngồi lên, càng nhiều là phải nhìn ý tứ Phụ hoàng ta." Chu Tử Lâm cười như ánh mặt trời, nhưng tinh quang trong mắt lại liên tục lưu chuyển.

Có lẽ, đây là cơ hội của hắn cũng không chừng.

Nhưng hắn phải biết rõ thân phận của nam tử thần bí trước mặt này, nếu không đến lúc bị người khác bán đi còn đếm tiền giúp người ta.

"Hừ, ta ghét nhất là thế tục này, nếu như ngươi không muốn ngồi ngôi vị Hoàng đế này, thì còn có những người khác!" Ly Phách khinh bỉ nhìn Chu Tử Lâm, quả thật là nam nhân thường dân, đều hèn mọn như vậy.

Trong lòng rõ ràng vô cùng muốn ngồi lên ngôi vị Hoàng đế này, nhưng bây giờ lại giả mù sa mưa!

"Ha ha ha. . . Tính tình vi huynh quả thật là sảng khoái! Đã như vậy, tiểu đệ ta cung kính không bằng tuân mệnh!" Chu Tử Lâm biết, có một cơ hội trời cho đang đặt ở trước mặt của hắn.

Nếu như hiện tại hắn không nắm chặt, thì tiện nghi cho hai người đệ đệ kia.

Hơn nữa nhìn vẻ mặt cao quý của người này cũng không giống nói láo, hắn cũng chỉ có thể nhắm mắt đồng ý khi hắn ta đang nói chuyện.

Trọng yếu nhất vẫn là, hắn không có rõ ràng đồng ý nam nhân này, đến lúc đó dù sự tình bại lộ, hắn cũng có thể từ chối mình vốn không biết nam nhân này nói cái gì.

"Nếu lựa chọn hợp tác với ta, thì lập tức thu hồi cái âm mưu tính toán kia của ngươi đi, nếu không đến lúc đó mà mất mạng, cũng đừng có trách ta không có nhắc nhở ngươi." Ly Phách hơi híp cặp mắt, thẳng tắp nhìn chằm chằm Chu Tử Lâm.

Khiến Chu Tử Lâm có hơi chột dạ.

"Ha ha ha. . . Vi huynh dạy phải." Vẫn là thái độ nhún nhường trước sau như một cùng với khuôn mặt tươi cười như ánh mặt trời, ngay khi Chu Tử Lâm cúi đầu, âm u lập tức lóe lên trong mắt hắn.

Hắn đã quyết định, một khi xác định thân phận của nam nhân này và sau khi lợi dụng hết nam nhân này, lập tức qua cầu rút ván! Bởi vì bọn họ có thể coi là muốn thay thế ngôi vị Hoàng đế, trong nước Chu vô số người muốn ngồi lên ngôi vị Hoàng đế!

Cảm nhận được âm độc trong thân thể Chu Tử Lâm, Ly Phách tà mị cười, nam nhân hèn mọn này lại có thể sinh ra sát cơ với hắn.

Chỉ là đến lúc đó không biết là ai giết ai!

"Bây giờ ngươi đến trong phủ Chu Tử Mặc, không cần dùng biện pháp gì, dẫn hắn ra khỏi Vương phủ." Ly Phách cao ngạo nói xong câu này, hoàn toàn không băn khoăn đến Chu Tử Lâm trước mặt, trực tiếp xoay người biến mất ở Liễu Nguyên.

Cao ngạo như hắn, vốn không cần che giấu thân phận của mình ở trước mặt của Chu Tử Lâm.

"Huyết. . . Dị năng giả huyết mạch!" Đang nhìn một màn kỳ dị trước mặt mình, Chu Tử Lâm lập tức hiểu được thân phận của nam nhân này, mà nụ cười còn lưu lại ở trên mặt kia cũng ngay tức thì cứng lại.

Rốt cuộc bây giờ hắn cũng hiểu rõ tại sao trên người nam nhân kia lại toát ra khí chất cao quý, thì ra là nam nhân kia đã thức tỉnh huyết mạch! Chỉ bằng thân phận Dị Năng Giả huyết mạch kia của hắn, hắn đã có thể kiêu ngạo hơn cả nước Chu!

"Ha ha ha. . . Chu Tử Mặc, không phải ta tuyệt tình, là trời cao muốn tuyệt ngươi!" Lấy lại tinh thần, Chu Tử Lâm bắt đầu bất chấp tất cả cất tiếng cười to, nhưng trong nụ cười tà ác này của hắn tràn đầy bi thống.

Không có ai biết hắn hận Chu Tử Mặc nhiều thế nào, cũng không phải bởi vì Chu Tử Mặc đã từng tổn thương hắn, mà là vì thân phận của Chu Tử Mặc.

Mọi người đều là nhi tử của Hoàng thượng, cũng vì mẫu thân Chu Tử Mặc là Hoàng quý phi, cho nên khi Chu Tử Mặc sáu tuổi đã phong Vương, mà hắn. . . Bởi vì mẫu thân chỉ là một tỳ nữ hèn mọn, cho tới đến bây giờ cũng chỉ là một Hoàng tử.

Hắn vốn không có tư cách phong Vương.

Chẳng lẽ thân phận thật sự chênh lệch lớn như vậy sao? Cho nên hắn hận Chu Tử Mặc, rất hận! Hận không thể hung hăng giày xéo hắn ở dưới chân mình, mới có thể làm cho hắn cảm thấy mình cao quý.

Cuồng tiếu mấy tiếng, Chu Tử Lâm thu hồi lòng tràn đầy sảng khoái của mình, sải bước đi đến bên Hoàng môn.

Hiện tại hắn nên đi xem rốt cuộc đệ đệ này đang làm gì một chút. Ừ, lần này mình nhất định phải mang lòng tràn đầy cao ngạo đi gặp hắn, ha ha ha. . . Thì ra mình cũng có thể cao ngạo!

Khi Chu Tử Lâm đi tới Vương phủ, Chu Tử Mặc đang gội đầu cho Tử Lan Thanh.

Trước khi mất trí nhớ mỗi lần gội đầu cô gái nhỏ này đều rất ngoan, nhưng sau khi mất trí nhớ. . . Mỗi lần vừa phải gội đầu thì lập tức chạy trốn, luôn nói lúc tóc của mình bị bắt gội đầu thì đau đớn!

Cho nên những nha hoàn kia cũng không dám gội đầu cho nàng, cũng vì vậy, chỉ có Vương  gia Chu Tử Mặc này gội đầu cho Tử Lan Thanh.

"Tử Lan, tóc của nàng mềm mại xinh đẹp như vậy, nếu không gội sẽ trở nên bẩn thỉu, đến lúc đó thì rất khó coi." Chu Tử Mặc vừa gội đầu cho cô gái nhỏ này vừa kiên nhẫn nói qua.

Nhưng hiển nhiên Tử Lan Thanh không coi lời hắn nói thành chuyện gì to tát.

Cái miệng nhỏ của mình lẩm bẩm, Tử Lan Thanh chịu đựng Chu Tử Mặc kéo sợi tóc của nàng mang đến đau đớn,  khuôn mặt nhỏ nhắn thanh non âm trầm giống như trời mưa.

"Vương Gia, Đại Hoàng tử đến thăm." Tiểu Tam nhìn một màn hài hòa trước mặt thật sự có hơi không muốn quấy rầy, nhưng hắn là một nô tài nên cũng không dám để Đại Hoàng tử đợi.

"Ừ." Tùy ý đáp một tiếng, Chu Tử Mặc lại không để ý đến Tiểu Tam nữa.

Từ từ gội đầu cho Tử Lan, thận trọng vò qua nhẹ nhàng nhiều lần, Chu Tử Mặc nghiêm túc giống như đang hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ. Cuối cùng, rửa sạch một lần cuối cùng bằng nước trong, cầm lấy một mảnh tơ lụa bao lấy, không có sót một sợi tóc.

"Được rồi." Ánh mắt Chu Tử Mặc ôn tồn có thể vắt ra nước.

"Vương Gia, Đại Hoàng tử hắn. . ." Tiểu Tam ở một bên không nhịn được nhắc nhở. Được rồi, làm quản gia, nhắc nhở chuyện chủ nhân quên đã tạo thành lệ thường.

"Hắn đang ở phòng tiếp khách đúng không?" Chuyển sang Tiểu Tam, cưng chiều trong mắt Chu Tử Mặc đã hoàn toàn tiêu tán. Ở trong thế giới của hắn, chỉ có một mình Tử Lan đáng giá để hắn cưng chiều, chỉ có một mình Mạc Tình Thương đáng giá để hắn tôn trọng.

"Đúng vậy." Tiểu Tam thấy đầu nhỏ của Tử Lan bị quấn thành một cái túi lớn, thiếu chút nữa nhịn không được cười lớn.

"Tử Lan, nàng ở nơi này đợi tóc khô hay đi với ta?" Chu Tử Mặc dùng tơ lụa lau nước ở sợi tóc của Tử Lan xuống, sau đó đặt tiểu tử này ở phía dưới ánh mặt trời sáng rỡ, mới chậm rãi mở miệng hỏi.

Hắn biết, Tử Lan không thích vị đại ca kia.

"Ta ở nơi này đợi." Nằm ở trên sân cỏ xốp, Tử Lan Thanh lười biếng lật người.

"Ừ, ta đi một lát sẽ trở lại." Nhìn người nhỏ đã khép cặp mắt lại, Chu Tử Mặc biết cô gái nhỏ này mệt rã rời rồi, vì vậy đi khỏi đây. Không biết Chu Tử Mặc rời đi bao lâu, dù sao chẳng được bao lâu sau Tử Lan Thanh đã lọt vào trong giấc mộng của mình.

Lại nói bên này, Chu Tử Mặc vừa mới đi vào phòng tiếp khách, Chu Tử Lâm bình thường luôn luôn có bề ngoài ôn hòa lại đang phiền não phe phẩy cây quạt.

Trong mùa thu trong trẻo lạnh lùng, cũng không biết hắn phe phẩy tạo gió là giải nhiệt hay là hả giận.

"Hoàng huynh đến đây vì chuyện gì?" Ngồi lên chủ vị, cho dù trong lời nói của Chu Tử Mặc có một chút khách khí, nhưng hành vi cử chỉ của hắn lại không có chút khách khí nào.

Nếu là thường ngày, Chu Tử Lâm tuyệt đối sẽ bởi vì cử động ngông cuồng này của Chu Tử Mặc mà buồn bực vô cùng, nhưng bây giờ biết có một Dị Năng Giả huyết mạch đứng ở sau lưng hắn, lực lượng này cũng không phải là bình thường!

Cho nên kĩ thuật diễn trên mặt hắn không có chút khuyết điểm nào.

"Dĩ nhiên là vì chuyện Tử Lan mà đến." Chu Tử Lâm phiền não nói.

"Tử Lan? Nàng có thể có chuyện gì!" Chu Tử Mặc khẽ ghé mắt, trong mắt lưu chuyển ánh sáng.

Hắn có chín mươi chín phần trăm tỷ lệ khẳng định Chu Tử Lâm đang nói dối, nhưng chỉ cần có một phần trăm tỷ lệ nói rõ điều hắn đang nói tất cả đều là thật như vậy, cũng đáng giá Chu Tử Mặc tỉ mỉ suy nghĩ một phen.

Bởi vì trong đó liên quan đến Tử Lan.

"Tên khốn Chu Tử Phong kia muốn thiết kế nàng! Tử Lan đáng yêu như vậy, vậy mà còn có người muốn thiết kế nàng, thật đúng là. . . Lòng lang dạ sói! Không bằng heo chó!" Chu Tử Lâm rất kích động.

Rất khó mà tưởng tượng, nam tử bình thường giống như ánh mặt trời ấm áp như vậy lúc này lại ác độc khiển trách người khác. Mà người khác còn là đệ đệ cùng cha khác mẹ của hắn.

"Vì sao hắn phải thiết kế Tử Lan?" Chu Tử Mặc nhíu mày, chỉ cần Chu Tử Phong không phải ngu ngốc sẽ tuyệt đối không đi thiết kế Tử Lan, bởi vì hắn biết sủng ái của mình đối với Tử Lan.


Đã sửa bởi hongheechan lúc 22.11.2016, 13:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Chó Đen, Lam Tuyết Hàn, LinMin, Miiumiu nguyen, Windyphan, antunhi, ciuviho, hânhânn
     
Có bài mới 22.11.2016, 12:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 62
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 75: Muốn đưa bông hoa xinh đẹp này cho Chu Tử Mặc!

Edit: hongheechan

Hơn nữa tạm thời mình và hắn cũng không có xung đột lợi ích gì, mấu chốt nhất vẫn là chuyện thiết kế Tử Lan bí mật như vậy, Chu Tử Phong lại có thể để Chu Tử Lâm biết, ha ha ha. . .

Mờ ám trong này thật sự đúng là không phải ít bình thường!

"Thật ra thì. . . Thật ra thì. . . Đệ ấy thích Tử Lan, nói không chừng còn yêu hơn đệ!" Chu Tử Lâm biết thời khắc mấu chốt đã đến, hiện tại có thể xác định đưa Chu Tử Mặc rời Vương phủ được hay không.

Theo lời nói của Chu Tử Thành, con ngươi Chu Tử Mặc đột nhiên co rụt lại.

"Sao đệ lại nghe nói hình như hắn thích một nữ nhân tên là Lê Hoa nhỉ?" Chu Tử Mặc lạnh nhạt mở miệng, nhưng con ngươi co rút trong mắt không buông lỏng chút nào.

Hồ ly, thật đúng là một con hồ ly giảo hoạt!

Nếu như không có đoạn đối thoại hôm nay, Chu Tử Lâm sẽ luôn luôn ngây thơ cho là cho dù Chu Tử Mặc rất thông minh, nhưng hắn lại không quan tâm tới sự việc bên ngoài, nhưng lại không biết Chu Tử Mặc cũng quan tâm bên ngoài như vậy.

"Thì ra đệ cũng biết lời đồn đại đó, ai. . . Cái lời đồn đó chỉ là do Chu Tử Phong muốn che giấu tai mắt người đời mới tạo ra, thật ra thì người chân tâm đệ ấy yêu là Tử Lan." Chu Tử Lâm làm một bộ mặt đau lòng nói.

Khiến Chu Tử Mặc không nhịn được cau mày, biết rất rõ tất cả những lời của Chu Tử Lâm đều là giả dối, nhưng Chu Tử Mặc thật sự không biết tại sao lúc này hắn lại nói như vậy. Mà rốt cuộc khi hắn nói như vậy thì có ích lợi gì cho hắn!

"Đã như vậy, đa tạ Hoàng huynh báo cho tiểu đệ những điều này." Chu Tử Mặc chắp tay với Chu Tử Lâm, gương mặt vốn là cứng ngắc cũng bắt đầu nhu hòa.

"Ha ha ha. . . Ta là huynh đệ ruột với đệ mà làm sao phải nói chút lời này, ta biết rõ đệ và Tử Lan lưỡng tình tương duyệt, há lại nhìn các ngươi bị kẻ xấu hãm hại." Chu Tử Lâm hào khí vạn trượng nói.

Hôm nay quả thật hắn rất khác những ngày trước, tự tin nơi khóe mắt này cũng không biết vì sao mà có.

"Tạ Hoàng huynh." Trên mặt Chu Tử Mặc vẫn là lạnh nhạt trước sau như một, nhưng khóe miệng lại lộ ra một chút khinh thường. Ta là huynh đệ với ngươi, chẳng lẽ Chu Tử Phong thì không phải là huynh đệ ngươi; ta và Tử Lan lưỡng tình tương duyệt, nếu như không phải là ngươi điều tra qua thì có thể biết sao?

Tự cho là mình nói chuyện có bao nhiêu cao minh, lại không biết mình đã bại lộ quá nhiều!

"Thật ra thì còn có một việc ta không rõ, là. . . Là. . ." Trong mắt Chu Tử Lâm có rất nhiều khó xử, khiến Chu Tử Mặc biết hắn vốn cũng không có một chút khó xử nào.

Mà hắn muốn chờ chỉ là: "Hoàng huynh, ta với huynh là huynh đệ, có lời gì trực tiếp nói ra là được." Nếu hắn muốn những lời này, Chu Tử Mặc trực tiếp cho hắn.

"Ha ha ha. . . Đúng, ta với đệ là huynh đệ! Hôm nay Chu Tử Phong sẽ ở phường Hoa Đào triệu tập thuộc hạ của hắn để thương lượng làm sao có thể đối phó đệ và Tử Lan, vi huynh dẫn đệ đi nghe một chút xem bọn họ nói thế nào!" Khuôn mặt Chu Tử Lâm lộ vẻ chính nghĩa nói.

Nếu như Chu Tử Mặc đơn thuần, có lẽ thật sự cho là người huynh trưởng này thật tốt biết bao nhiêu.

Nhưng. . .

"Vậy thì làm phiền huynh trưởng." Vốn không định đi, nhưng Chu Tử Mặc lại biết một khi mình không đi, như vậy Chu Tử Lâm tuyệt đối biết mình đã khám phá ra âm mưu của hắn.

Cho nên dứt khoát làm theo ý của Chu Tử Lâm, hắn thật sự muốn xem Chu Tử Lâm này có âm mưu gì.

"Không phiền, không phiền." Chu Tử Lâm vội vàng khoát tay.

Ha ha ha. . . Hắn vẫn thật sự không nghĩ tới Chu Tử Mặc dễ gạt như vậy, dễ dàng nói mấy câu đã giải quyết được hắn ta. Xem ra hắn cách ngôi vị Hoàng đế càng ngày càng gần, cũng chỉ có hắn xứng đáng ngồi lên cái ghế này.

"Đi thôi." Chu Tử Mặc đứng dậy, không có mang theo một người làm nào, lập tức theo Chu Tử Lâm đi tới phường Hoa Đào. Nơi đó là địa bàn của Chu Tử Phong!

. . . . . .

Tử Lan đang ngủ say đột nhiên cảm thấy cái mũi nhỏ của mình có chút nhột, đưa tay muốn phất nhẹ mũi, lại vuốt phải một chỗ mềm mại. Trong mềm mại này còn kèm theo mùi hương thoang thoảng.

Chậm rãi mở hai mắt ra, Tử Lan đã nhìn thấy trước mặt mình có một bụi cây hoa mẫu đơn xinh đẹp.

Màu tím nhạt thanh nhã còn có đóa hoa lớn bằng miệng chén cũng làm cho Tử Lan mới lạ mở to cặp mắt, nàng nhớ trước khi mình ngủ còn chưa nhìn thấy đóa hoa mẫu đơn xinh đẹp này.

Đặt hoa mẫu đơn xinh đẹp này ở trước mũi của mình, lẳng lặng ngửi mùi thơm ngát này, Tử Lan cười càng chói mắt. Đưa đóa hoa nhỏ xinh đẹp này cho Chu Tử Mặc, nhất định sẽ làm cho hắn rất vui vẻ. Nghĩ vậy, Tử Lan kéo cành hoa này xuống.

"Ai nha. . . Đau chết ta rồi." Giọng nam tươi đẹp lại dễ nghe chợt vang lên, khiến Tử Lan có hơi sợ hãi thu tay lại: "Người nào, là ai đang nói chuyện?" Nhìn bốn phía vắng vẻ, Tử Lan cảm thấy đột nhiên có hơi hoảng hốt.

Không phải lúc mới ngủ còn có rất nhiều người sao? Tại sao bây giờ không có một người nào?

"Đương nhiên là ta, hoa mẫu đơn xinh đẹp." Giọng nói dương dương đắc ý từ trong cành mẫu đơn trước mặt truyền ra, khiến Tử Lan hơi sững sờ: "Làm sao hoa mẫu đơn lại có thể nói chuyện?"

Nàng nhớ hình như hoa mẫu đơn không biết nói chuyện mà.

"Ai nói hoa mẫu đơn thì không thể nói chuyện." Trong giọng nam dễ nghe xen lẫn quá nhiều tự luyến, khiến lòng của Tử Lan đột nhiên sáng lên, đây không chỉ là một đóa mẫu đơn biết nói chuyện, hơn nữa còn là một đóa mẫu đơn tự luyến!

"Ha ha ha. . . Hoa mẫu đơn này, ngươi xinh đẹp như thế, có thể cho ta hái xuống cắm vào trong bình được không?" Tâm trí Tử Lan chỉ có năm tuổi đã hoàn toàn quên mất sợ hãi vừa rồi, lấy lòng nói với hoa mẫu đơn xinh đẹp này.

"Cắm ta vào trong bình làm gì?" Vẫn là giọng nói như tự luyến, nhưng cũng lộ ra mấy phần cảnh giác.

"Đương nhiên là đưa cho Chu Tử Mặc, ngươi xinh đẹp như vậy, đưa ngươi cho hắn, hắn sẽ rất vui vẻ." Tay nhỏ bé của Tử Lan tà ác leo lên thân đóa hoa mẫu đơn xinh đẹp này, đột nhiên dùng sức kéo xuống.

Được rồi, cuối cùng Tử Lan không thể không thừa nhận, thân của cây hoa mẫu đơn biết nói chuyện này thực sự rất chắc.

"A. . . Tiểu thiếu nữ, nam nhân kia có cái gì tốt, lại không xinh đẹp cũng không biết nói chuyện, ngươi theo ta đi!" Hoa mẫu đơn xinh đẹp khổ sở sau khi gọi thì bắt đầu quyến rũ cô gái nhỏ này.

Mặc dù hắn hoàn toàn không thích cô gái nhỏ này, nhưng Thánh nữ đã lên tiếng, nếu như không bắt cô gái nhỏ này lại, Mộc tộc sẽ chờ để làm trang sức thôi. Cho nên hiện tại hắn cũng chỉ có thể uất ức cầu toàn!

Về phần hắn sử dụng những âm mưu quỷ kế này.

Từ lúc hắn bắt đầu có linh trí kia, đã được trưởng bối của mình thông báo, muốn sống ở cái thế giới này, nhất định phải có một trái tim giỏi về sử dụng âm mưu quỷ kế.

Cho nên lợi dụng Chu Tử Lâm đối phó Chu Tử Mặc, theo hắn là tương đối bình thường.

"Hừ, ngươi mới không được!" Vốn vẫn còn rất thích đóa hoa mẫu đơn này, nhưng sau khi nghe hắn nói xấu Chu Tử Mặc, Tử Lan vô cùng chán ghét đá hắn một cước, người bình thường cũng khó có thể tiếp nhận sức lực này.

Vì vậy sau một cước. . . Ly Phách biến thành thân thể con người.

Y phục màu tím nhạt đã có chút xốc xếch, khuôn mặt xinh đẹp cao ngạo ở trước mặt Tử Lan Thanh có hơi tiều tụy.

"A!" Tử Lan khiếp sợ che cái miệng nhỏ của mình, sao hoa mẫu đơn lại đột nhiên biến thành người rồi?

"Tiểu thiếu nữ, đá có vui hay không??" Ly Phách ngồi sững trên đất, cực kì tiêu sái mà vuốt vuốt vài sợi tóc ở trán mình, sau đó chuyển sang Tử Lan, cố làm vẻ hung ác hỏi.

Nhìn vẻ mặt hung ác này của Ly Phách, Tử Lan có hơi sợ hãi lui về phía sau hai bước, thận trọng nhìn bốn phía, chuẩn bị tùy thời bỏ chạy.

Nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn thanh non đang cực kì khẩn trương, Ly Phách cũng không giả bộ được nữa, tà mị cười: "Tiểu thiếu nữ, ta đã bố trí kết giới ở nơi này, nàng không trốn thoát được đâu."

"Kết giới?" Tử Lan nghi ngờ nghiêng đầu nhỏ của mình, hình như có một chút quen thuộc.

"Kết giới là kỹ năng chỉ có ở thực vật, ở trong kết giới chúng ta có thể khống chế Xuân Hạ Thu Đông, biến hóa thời tiết, địa hình." Ly Phách tỉ mỉ giải thích cho tiểu nha đầu này, trong mắt hắn, thân phận của Tử Lan cao quý như thế, cho dù bỏ chút thời giờ giải thích những thứ này vì nàng cũng là chuyện đương nhiên.

Về phần những thứ cỏ dại đê tiện kia chắc chưa từng được đối xử như thế này rồi.

"Vậy lúc nào thì ngươi thả ta ra ngoài?" Tử Lan cau mày, có chút tức giận hỏi. Nói cho cùng, kết giới này chính là một tù lao, mà người bại hoại do hoa mẫu đơn biến thành trước mặt này đã cầm tù nàng ở chỗ này rồi.

Thấy hình như tiểu nha đầu này tức giận, Ly Phách cau mày: "Nam nhân kia thật sự tốt như vậy?"

"Ngươi nói Chu Tử Mặc sao?" Tử Lan vươn thẳng cái mũi nhỏ, cặp mắt trong suốt nhìn Ly Phách tràn đầy cảnh giác.

"Chính là nam nhân đê tiện đó!" Ly Phách đứng dậy, ngay lập tức đã xuất hiện ở trước mắt Tử Lan. Cúi đầu nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo này, Ly Phách đưa tay nắm lấy khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo đó, có hơi dùng sức ngửi hơi thở trên người Tử Lan.

Rất dễ chịu, không chỉ là huyết mạch cường đại, nhiều hơn còn là vẻ hồn nhiên mà thanh nhã này.

"Ngươi mới đê tiện!" Tức giận đẩy tay Ly Phách ra, kéo dài cự ly giữa mình và Ly Phách, cặp mắt đẹp của Tử Lan ngoan độc nhìn chằm chằm nam nhân nói xấu Chu Tử Mặc này.

Được rồi, nàng thừa nhận mình càng ngày càng ghét nam nhân này rồi!

"Ha ha ha. . . Cô gái nhỏ còn tức giận hả? Ta chỉ là nói thật mà thôi." Khóe miệng Ly Phách vẫn treo mỉm cười lạnh nhạt, cho dù bị Tử Lan mắng đê tiện cũng không có một chút tức giận.

"Nói thật mà có thể làm người khác tổn thương sao?" Hơi cố chấp ngẩng đầu, Tử Lan nhìn nam nhân trước mặt, tức giận trong mắt có thể nhìn ra.

Trong lòng của nàng Chu Tử Mặc vĩnh viễn là thần thánh không thể xâm phạm, không có bất luận điều kiện gì mà sủng ái nàng, còn có mỗi điều hắn làm vì nàng đều không ngừng vang vọng trong đầu nàng.

Nàng chỉ nhớ Chu Tử Mặc, cũng chỉ phải nhớ Chu Tử Mặc là đủ!

"Được rồi được rồi, ta bảo đảm, về sau không bao giờ nói xấu Chu Tử Mặc nữa. Như vậy nàng có thể tha thứ cho ta không?" Ly Phách muốn ôm nàng vào lòng, giống như Chu Tử Mặc ôm nàng vậy, lại bị người kia tránh thoát.

Dù nàng có thích hoa mẫu đơn này một chút, nhưng cũng sẽ không cho hắn ôm, huống chi hiện tại nàng vốn cũng không thích cây mẫu đơn thối này.

"Nói xấu cũng đã nói, hiện tại mới nói xin lỗi, chẳng lẽ ngươi không cảm thấy hơi trễ sao?" Tử Lan không tha cho hắn.

"Hắc. . . Vậy nàng muốn như thế nào?" Ly Phách cũng không biết thì ra tiểu nhân nhi này quan tâm nam nhân kia như vậy, cho nên chỉ có thể khổ sở, có hơi bi phẫn nhìn cô gái nhỏ trước mặt.

"Ta muốn như thế nào. . . Ta muốn như thế nào. . ." Tử Lan nhíu mi lại, thật đúng là không biết mình phải làm như thế nào.

Một lúc lâu sau Tử Lan mới nâng đầu nhỏ của mình lên: "Ta muốn ngươi thả ta trở lại bên người Chu Tử Mặc." Lời nói nhìn như hào khí vạn trượng, nhưng Ly Phách lại nghe ra giọng điệu Tử Lan có hơi cẩn thận.

Lúc này Ly Phách thật sự muốn cười to mấy tiếng, đường đường là thân thể huyết mạch Thú Hoàng và Ngư Hoàng Tử Lan lại có thể nhát gan như vậy.

Nếu như không phải chân thực cảm nhận được Huyết Mạch Chi Lực cường đại trong cơ thể nàng đầy ra ngoài, Ly Phách thậm chí không thể tin được cô gái nhỏ này chính là đứa bé của thánh nữ.

"Thả nàng trở về cũng không phải là không thể, nhưng nàng phải đồng ý ta một chuyện." Tà mị cười lần nữa, ở khóe miệng Ly Phách tràn trề vô số âm mưu tính toán.

Dù sao hiện tại bị vây trong kết giới của hắn, hơn nữa cô gái nhỏ này còn không biết sử dụng Huyết Mạch Chi Lực trong cơ thể nàng như thế nào, cho nên hắn cũng không tin hắn không thể làm cho cô gái nhỏ này ngoan ngoãn nghe lời.

"Chuyện gì?" Có chút rối rắm cau mày, Tử Lan cảm thấy loại cảm giác này cực kỳ khó chịu!

"Nàng trở thành nương tử của ta! Ta chỉ nghe lời nói của nương tử, chỉ cần nàng trở thành nương tử của ta, về sau nàng muốn ta làm cái gì ta sẽ làm cái đó!" Ly Phách nhíu mày nhìn Tử Lan, hắn thật sự muốn thấy tiểu nhân nhi này sẽ nói như thế nào.

Hắn vốn không định nói cái yêu cầu này lên bây giờ, bởi vì đối mặt hắn là đứa bé chỉ có chín tuổi, thật sự có hơi sớm.

Nhưng chẳng biết tại sao, hắn cứ đột nhiên nói ra như vậy, hơn nữa còn là tự nhiên như thế.

"Hả. . . Nương tử? Có thể không làm không?" Tử Lan ngồi bẹp xuống đất, nghĩ tới mấy ngày trước Chu Tử Mặc nói với mình, nếu mình trở thành nương tử của người khác, hắn cũng sẽ không để ý mình nữa.

Được rồi, vì Chu Tử Mặc, nàng tuyệt đối không thể trở thành nương tử của người khác!

Bởi vì nàng sợ Chu Tử Mặc không để ý tới nàng, như vậy nàng sẽ không nhịn được mà đi cắn người.

"Sao vậy? Không muốn ra sao?" Ly Phách tà mị hỏi.

"Rất muốn ra ngoài, chỉ là. . . Ta không thể trở thành nương tử của ngươi." Trong đôi mắt to trong suốt lộ ra vài tia cầu khẩn, nhìn Ly Phách đang nhướng mày. Được rồi, hắn thừa nhận mình thích thứ đơn thuần và trong suốt.

"Tại sao?" Vươn tay, muốn sờ đầu cô gái nhỏ này, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt ghét bỏ của nàng, Ly Phách không nhịn được mà thu hồi tay của mình.

Hắn không phải là loại người làm người khác khó chịu.

"Bởi vì Chu Tử Mặc." Tử Lan khẽ cau mày, mỉm cười ở khóe miệng lại nhộn nhạo một lần nữa.

Chỉ cần vừa nghĩ tới Chu Tử Mặc, nàng lại không nhịn được muốn cất tiếng cười to. Người nâng niu nàng trong lòng bàn tay, sủng ái nàng chính là người duy nhất ở kiếp này nàng muốn chờ đợi! Điểm này là sự thực vĩnh viễn không thể thay đổi!

"Tiểu thiếu nữ, nàng thật sự quan tâm hắn sao?" Cặp mắt đẹp của Ly Phách toát ra từng đợt bi ai, cũng không phải vì Tử Lan không thích hắn, nhiều hơn là vì hắn không thể hoàn thành nhiệm vụ Mộc Hoàng giao xuống.

Hắn là tộc nhân ưu tú nhất của cả Mộc tộc, vốn tưởng rằng lần này ra tay thì tuyệt đối sẽ mã đáo thành công, nhưng lại không biết lòng của tiểu thiếu nữ này hoàn toàn không chứa nổi mình.

Vì vậy hắn rối rắm!

"Ừ, rất quan tâm." Gật đầu, Tử Lan không chút do dự mà thừa nhận trình độ quan trọng của Chu Tử Mặc đối với mình.

Nàng có thể mất đi bất kỳ vật gì, chỉ không thể mất đi Chu Tử Mặc.

. . . . . .

Bên kia, hai người Chu Tử Mặc và Chu Tử Lâm đã đi tới phường Hoa Đào, yên lặng ẩn núp trong chỗ tối, cảm thấy phường Hoa Đào này không phải yên lặng bình thường, trong đầu của Chu Tử Mặc dần dần sinh ra các nghi vấn.

Hắn thậm chí bắt đầu hoài nghi dụng ý của Chu Tử Lâm.

Thoáng một cái đã qua nửa khắc, lần này, Chu Tử Mặc cũng không nhịn được nữa đi ra từ góc khuất của phường Hoa Đào này.

"Tứ đệ, mau vào, chẳng lẽ đệ muốn bị Chu Tử Phong phát hiện sao?" Nhìn Chu Tử Mặc đã đi ra, Chu Tử Lâm khẩn trương nói.

Nhìn cái vẻ mặt khẩn trương kia, khóe miệng Chu Tử Mặc có hơi tà ác giương lên: "Trong lòng huynh hiểu nhất, Chu Tử Phong có tới hay không." Lúc Chu Tử Mặc nói lời này cực kì tàn nhẫn, bây giờ hắn đã đoán được dụng ý của Chu Tử Lâm, điệu hổ ly sơn!

Điều Chu Tử Lâm muốn làm tuyệt đối là điệu hổ ly sơn!

"Chuyện hôm nay ngày khác sẽ tính với huynh, nếu Tử Lan rơi một sợi tóc, ta sẽ để cho huynh không được chết tử tế!" Chu Tử Mặc phát ra một câu tàn nhẫn, trực tiếp xoay người lung lay mà đi.

Mặc dù không xác định được Chu Tử Lâm dùng điệu hổ ly sơn để nhằm vào người nào, nhưng lòng Chu Tử Mặc lại sợ hãi đến cực hạn.

Hắn thậm chí không dám tưởng tượng, nếu như Chu Tử Lâm nhắm vào Tử Lan, vậy bây giờ Tử Lan. . .

Không, Tử Lan tuyệt đối không thể gặp chuyện không may! Nàng đã thức tỉnh Huyết Mạch Chi Lực mạnh mẽ trong thân thể, dù bây giờ nàng còn chưa sử dụng, nhưng người bình thường cũng không tổn thương được nàng.

Cho nên hiện tại Tử Lan của hắn rất an toàn!

Chu Tử Mặc liên tục tự an ủi trong lòng, cũng không ngừng gia tăng tốc độ.

Lộ trình lúc tới hơn một giờ, Chu Tử Mặc dùng thời gian mấy hơi thở đã đến nơi.

Chạy về phía hậu viện Tử Lan, ngay khi Chu Tử Mặc tới nơi, hắn đã rõ nơi này không bình thường, đơn giản là hắn đã nhìn ra kết giới Ly Phách bố trí.

"Tử Lan ở bên trong." Dừng ở trước mặt của kết giới, sau khi Chu Tử Mặc đưa tay chạm là một mảnh mềm mại, mà bản thân của hắn lại không vào được.

Vì vậy, vẻ mặt khẩn trương kia đột nhiên trở nên đạm mạc, ở đáy mắt hắn, có một tia kim quang đang không ngừng hiện lên, hắn như đang lọt vào trong một loại cảnh giới kỳ diệu.

. . . . . .

"Hắn rất quan tâm nàng, lúc trước và hiện tại, nhưng bắt đầu từ bây giờ, người quan trọng nhất đối với nàng chỉ có thể là ta! Biết không?" Ly Phách có hơi dùng sức nắm lấy khuôn mặt nhỏ nhắn thanh non của Tử Lan, ngay cả vẻ mặt cũng thay đổi trở nên dữ tợn.

Được rồi, mềm không được, bây giờ hắn đổi thành dùng cứng rắn!

Hắn cũng không tin cô gái nhỏ này mềm không được cứng không xong!

"Mới không!" Mặc dù khuôn mặt nhỏ bị nắm vô cùng đau, nhưng Tử Lan vẫn cố chấp trừng mắt hung ác nhìn nam nhân xấu xa.

"Hôm nay nàng nhất định phải quên nam nhân kia, nàng có tin ta. . ."

"Bùm. . ." Tiếng kết giới bị sức mạnh đánh vỡ: "Có tin ngươi muốn làm gì?" Giọng nói quen thuộc và âm lãnh vang lên bên tai Tử Lan và Ly Phách.


Đã sửa bởi hongheechan lúc 26.11.2016, 21:51.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Chó Đen, Lam Tuyết Hàn, LinMin, Windyphan, antunhi, hânhânn
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.