Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 16.11.2016, 22:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 502 lần
Điểm: 3.28
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Chương 15: Tên ăn mày, Tiên Tôn thứ hai

Editor: Bạch Ân Hy
Nguồn: diễn đàn Lê Quý Đôn.

Sự hấp dẫn của Tiên Tôn thứ hai này quá lớn, Lục Cẩn hít sâu một hơi, lẳng lặng bắt đầu đánh giá Thiên Âm cẩn thận.

Chưởng môn không nói gì, tất cả mọi người cũng không dám mở miệng nói chuyện, trong lúc nhất thời cả điện Thái A  yên tĩnh đến nỗi tiếng hô hấp cũng có thể nghe rõ ràng.

Lục Cẩn nhìn tiểu cô nương hơi gầy yếu đứng dưới điện kia, cho dù trên người không nhiều thịt nhưng khuôn mặt nhỏ nhắn tròn tròn mang theo nét phúng phính của trẻ con, ánh mắt thanh tú trong trẻo, chỉ là hiện giờ dưới cái nhìn chăm chăm của mọi người lộ ra chút thận trọng bất an.

Tiểu thú trong lòng nàng cũng giống như nàng, hai móng vuốt nắm chặt vạt áo nàng, đôi mắt to đen nhánh liếc nhìn xung quanh.

Vị Tiên Tôn thứ hai!!

Tiên Tôn nha, quả thật làm cho hắn rung động!

Vạn năm trước đây, trông coi lục giới lúc đó, ban đầu là Thượng cổ Thần Ma hiếm thấy thần bí mà cường đại cư ngụ trên Thần sơn, tiên và ma cùng sinh ra từ một cội nguồn, cũng vì thế tiên tộc là hậu duệ của Thượng cổ Thần Ma. Trong những năm tháng Thần Ma thống trị, Tiên tộc và Yêu Tộc, Thú tộc, Nhân tộc, cũng chỉ là loài lệ thuộc vào Thần Ma, tuy nhiên, mấy vạn năm trước Thần Ma và Thần sơn cùng nhau sụp xuống. Con đường tu hành của Tiên tộc vốn chia thành tu tiên và tu ma, nơi mục tiêu tu luyện khác nhau, trong thời gian ngắn ngủi không có sự kiềm chế của Thần Ma, người tu tiên và người tu ma xuất hiện sự bất đồng, từ đó, những người tu tiên trở thành một thế giới, hiện giờ là Tiên giới; những người tu ma  hùng bá một phương, nay là Ma tộc.

Đến nay, tiên tiếp tục tu luyện thần pháp, ma lại chờ đợi ma quỷ trên ngọn Thần sơn, bản chất khác nhau.

Ma thần trên Thần sơn, đại biểu lực lượng căn nguyên, một loại biểu trưng cho hắc ám hệ, từ lúc khai thiên lập địa ban đầu, ma nắm giữ bóng tối yên tĩnh, thần trông giữ ánh sáng. Giờ đây ma, chẳng qua là phương thức tu luyện khác biệt, nhưng lại kế tục một chút công pháp của ma thượng cổ, nên thường tự cho mình là hậu duệ của Ma Thần.

Người trưởng thành của Ma tộc rất ít ỏi, không thể so với tiên môn, trải qua vạn năm phát triển, thực lực cuối cùng ngang ngửa với Tiên giới. Mà tuy rằng Tiên giới nhân tài đông đúc, phát triển đến tận bây giờ, so với quá khứ, lại dần dần có chiều hướng xuống dốc.

Ma tộc có Ma Tôn, thống nhất Ma tộc. Nhưng Tiên giới có Lục đại Tiên sơn, thậm chí mấy ngàn năm mấy vạn năm cũng khó đưa ra một vị Tiên Tôn, đương nhiên vị Tiên Tôn Trọng Hoa xuất hiện bảy ngàn năm trước chính là người Thái A, dẫn đến  địa vị của Thái A mới lọt vào vị trí thứ nhất của Lục đại Tiên sơn.

Tuy rằng tiên sơn khác cũng có Tiên tôn, đó cũng chỉ là một loại xưng hô tôn kính, Tiên Tôn chân chính là người có thể đạt tới sánh vai cùng Ma Thần. Dù là Trọng Hoa chẳng qua cũng khó khăn lắm mới bước một chân vào loại cảnh giới này thôi.

Mấy năm nay, ngoài mặt Lục đại Tiên sơn hòa thuận, nhưng ngươi tranh ta đoạt trong bóng tối cũng chẳng hiếm gì. Nếu không phải mấy năm gần đây Ma giới xuất hiện một Ma Tôn Mặc Tử Tụ làm cho người Tiên giới đau đầu một phen, làm sao các đại tiên môn cùng lòng dạ câm thù địch như hôm nay được?

Mà bây giờ, một thiếu nữ thần thể ở ngay trước mặt như thế, thậm chí hết lòng bồi dưỡng, trở thành vị tiên tôn thứ hai của Thái A.... .......

Lưu Cẩn không khỏi nheo mắt lại, nếu bí mật bồi dưỡng nàng, chỉ cần nàng chăm chỉ tu luyện, nhất định tương lai vượt qua cả thiên hạ.

“Lời nói của lão Huyền.... ...... .....”

“Ơ kìa, lại có nhiều đứa nhóc tới như vậy nha!!”

Trong lúc Lưu Cẩn sắp sửa mở miệng, một giọng nói lười biếng mang theo sự kinh ngạc cố ý truyền vào đại điện áp cả tiếng nói của hắn.

Rõ ràng Thiên Âm nhìn thấy, vẻ mặt Huyền Lam bên cạnh đã đen lại, vừa nâng mắt nhìn lần nữa, trên điện, sắc mặt trưởng môn tiên tư (dung mạo, dáng dấp) phi phàm kia và những trưởng lão hai bên hắn đều đã đại biến.

Mà dưới điện, nét mặt các đệ tử có địa vị cực cao cũng trở nên cổ quái (kỳ lạ).

“Lên sàn thật bá đạo nha!” Thiên Âm than thầm, nhớ tới  những đại hiệp có phong thái áp đảo hơn một vạn người trong miệng của tiên sinh kể chuyện, chứ không phải giống như người này, chỉ một tiếng nói  liền làm cho mọi người im lặng dừng bước, âm thầm kinh sợ.

Nàng không khỏi như mấy đệ tử mới nhập  môn, tò mò ngóng trông nhìn phía cửa lớn.
--- ---------
Hy: tới khi nào sư phụ mới xuất hiện vậy :((Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Mayy3300, Tinhtonton, Vô Tình, ngoc241083, plumeria rubra
     
Có bài mới 17.11.2016, 22:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 502 lần
Điểm: 3.28
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 11
Chương 16: Hoa thượng tiên xinh đẹp quần là áo lụa

Editor: Bạch Ân Hy
Nguồn: diễn đàn Lê Quý Đôn

Cuối cùng không phụ sự kì vọng của mọi người, một bộ cẩm bào hoa lệ xuất hiện ở cửa điện, trên trường y kia thêu hình hoa mẫu đơn rực  rỡ, từng đóa nỡ rộ lên, theo mỗi bước chân y đi, gần như sống dậy.

Một đôi giày trắng khảm bảo thạch bảy màu sáng bóng,  mỗi khi đi một bước, chuông vàng đính trên giày sẽ phát ra những âm vang trong trẻo, ở trong đại điện yên tĩnh vô cùng thanh thúy rõ ràng.

Nhìn xa hơn, Thiên Âm “phụt” cười ra tiếng!

Người kia, “hoa” đẹp nha!

Trong đại điện mọi người nín lặng, một tiếng cười này, quả thật giống như là một tiếng kinh động san mặt lấp đất.

Mà ngay cả bước chân của người vừa tiến vào, cũng ngừng lại một chút.

Nhưng Thiên Âm lại không biết, tiếng cười mới vừa nãy của  mình là thất lễ cỡ nào, không phù hợp cỡ nào, vẫn tiếp tục thưởng thức cảnh đẹp trước mắt.

Dáng vẻ của người nọ, vạt áo hơi hé mở, lộ ra da thịt trơn nhẵn như bạch ngọc, vạt áo phía trước nới lỏng chẳng những không làm cho người ta cảm thấy lỗ mãng, trái lại thêm mấy phần tùy tiện tự nhiên.

Nếu không phải trên bộ quần áo kia thêu hoa mẫu đơn màu đỏ tía.... .....

Thiên Âm nén cười, chậm chạp nhìn khuôn mặt trên chiếc cổ bạch ngọc kia.

Dung mạo đẹp tựa như hoa, nghiêng nước nghiêng thành.

Nhất thời Thiên Âm hít một hơi khí lạnh, lập tức trong đầu hiện lên khuôn  mặt tuyệt mĩ của Mặc Tử Tụ, tướng mạo của người trước mặt này,   thế nhưng lại sánh ngang với Mặc Tử Tụ! (Hy: Chảy nước miếng, tác giả quá đáng quá đi, toàn là mĩ nam tuyệt sắc không à, tới sư phụ chân chính không biết ra sao nữa O_O)

Quả thật tiên nhân lớn lên đều cực kỳ xinh đẹp nha!

Ặc.... ...... .....

Vẻ mặt nàng cứng đờ, tự nhiên không chú ý mấy vị lão tiên nhân đứng đầu bên cạnh.

“Tiểu  nha đầu, mới vừa rồi ngươi cười cái gì vậy?”

Đang nghĩ ngợi, giọng nói ướt át mị hoặc đã tới trước mặt. Thiên Âm ngẩng đầu, lập tức lui lại vài bước, không dám nhìn thẳng vào dung nhan kinh diễm (Kinh = kinh sợ; diễm = xinh đẹp) này.

“Ta cũng không phải nước lũ thú dữ, cũng không phải yêu ma quỷ quái gì, ngươi lùi lại cái gì?” Người vừa tới rõ ràng vì hành vi lùi về phía sau của nàng mà cảm thấy không vui, tỉ mỉ quan sát nàng  mấy lần, hàng lông mày vốn nhăn lại giãn ra: “Chẳng lẽ ngươi là tiểu bất điểm dùng một chưởng đánh bay Huyền lão đầu sao?”

Ngay tức khắc, trên điện truyền ra tiếng ho khan không biết của ai.

Thiên Âm vẫn chưa lên tiếng, trưởng môn ngồi ở trên  đã trầm giọng quát: “Lưu Quang làm càng!! Ở trên đại điện, há lại cho ngươi tùy tiện  nói bậy như vậy. Ngươi đặt quy cách của tiên môn ở chỗ nào hả?”

“Ôi, chưởng môn đại nhân không nên nổi giận, ta đây không phải quan tâm hậu bối chứ sao.” Đôi mắt đẹp của Lưu Quang chợt lóe lên, cánh tay dài nhỏ mà xinh đẹp  nhẹ nhàng vỗ vào đầu vai Huyền Lam, Thiên Âm rõ ràng cảm thấy thân thể Huyền Lam run lên, trong lòng âm thầm thấy kì lạ: cái mỹ nam tử Lưu Quang này rốt cuộc là tại sao lại đến đây? Không ngờ ngay cả Chấp pháp trưởng lão cũng kiêng kị với hắn.

Chỉ nghe Lưu Quang nói: “Huyền trưởng lão không dạy nàng ta được ư?” (còn nhớ ảnh không, cái tên dạy hư Huyền Tề đấy :))

Huyền Lam lau mồ hôi lạnh nói: “Tu vi của lão phu kém cỏi, hơn nữa tuổi tác đã cao, dù có lòng nhưng không có sức.”

“Hả? Vậy nên làm thế nào mới được đây?”  Lưu Quang làm bộ dáng kinh ngạc, sau đó vẻ mặt lại nghiêm túc suy nghĩ: “Chưởng môn đã có mười hai đệ tử, sợ là cũng không có sức đi dạy một mầm non tốt như vậy, không bằng để ta làm thay được rồi.”

“Việc này, việc này.... ...... ...... ...” Huyền Lam chảy mồ hôi lạnh nha, lập tức  ánh mắt cầu cứu chuyển sang chỗ ngồi của Lưu Cẩn, trong lòng ai oán không thôi.

Cùng một cha mẹ sinh ra, vì sao ca ca trầm ổn đại khí như thế, Lưu Quang làm đệ đệ lại cả người quần áo lụa là chứ?

Nhớ năm đó Lưu Quang vừa mới ra đời thời điểm ngày  thần tiên thể, Tiên giới ai cũng rung chuyển, nhất trí cho rằng tiền đồ bất khả hạn lượng, thậm chí trở thành Tiên Tôn cũng không phải là không thể. Nào biết thời gian qua nhanh, sau khi y lớn lên, thiếu niên hồn nhiên khi xưa,  thế nhưng lại trở thành một nhị thế tổ* quần áo lụa là, ngược lại thật sự là nổi tiếng không phụ sự kỳ  vọng của người trong Tiên giới rồi.

[*Nhị thế tổ: từ ngữ xưa dùng để chỉ những đại thiếu gia, công tử quần là áo lụa, chỉ biết ăn chơi trác tán.]

Mặc dù không phải Tiên Tôn, nhưng càng nổi danh hơn cả Tiên Tôn. Hơn nữa tu vi bản thân cao thâm, địa vị chỉ đứng sau Tiên Tôn cùng thượng tiên chưởng môn, tính tình lại quái đản, ngay cả qua lại với người trong Ma tộc cũng quang minh chính đại, nhưng hết lần này tới lần khác không ai dám trỉ trích hắn.

Hiện tại tiên ma đang ở trong cục diện đối đầu không chết không ngừng. Một chuyến đi này của y trực tiếp làm những tiên môn khác nổi lên nghi kỵ với Thái A.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Mayy3300, Tinhtonton, Vô Tình, maimai0906, ngoc241083, plumeria rubra
     
Có bài mới 21.11.2016, 20:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 502 lần
Điểm: 3.28
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Hy đã trở lại đây, mấy ngày nay có ai đi thăm thầy cô cũ hông? Hy đi mấy người nên hông rảnh, giờ quay trở lại đây... như đã nói, lịch post là  2 4 6, nếu rảnh sẽ thêm chương nhé!

*Chỉ* hú ra, Hy được set nick rồi nè  ^o^ tuy thế vẫn là ng mới kinh nghiệm non kém nha.

--- ------ -------

Chương 17: Là ngươi có mưu đồ bất chính với ta.

Editor: Bạch Ân Hy
Nguồn: diễn đàn Lê Quý Đôn

Lưu Cẩn nghe lời nói của Lưu Quang thì có một chút bất ngờ nho nhỏ, không nghĩ tới tên  đệ đệ không nên thân của mình lại muốn thu đồ đệ.

Hắn không nhịn được nhìn về phía Thiên Âm, chẳng lẽ bé gái có thần thể trời sinh này có thể giúp đệ đệ mình thay đổi tính tình sao?

Nếu thật sự là như thế, vậy đưa Thiên Âm cho hắn, thật ra vẫn có thể coi như là một chuyện tốt!

“Nếu Lưu Quang ngươi muốn nhận đồ đệ, thế thì tiểu nha đầu này về sau sẽ bái nhập môn hạ của ngươi, ngày mai lập tức tiến hành lễ bái sư đi.”  (Hy: đoạn này Lưu Cẩn đang dùng thân phận chưởng môn nói với Lưu Quang trước mọi người nên mình để ta - ngươi nhé!)

“Chưởng môn sai rồi!”

Cho dù là Lưu Cẩn cũng bị hắn làm cho một trận mờ mịt: “Ta sai ở đâu? Chẳng lẽ ngươi không phải muốn thu nàng làm đệ tử ư?”

“Dĩ nhiên không phải.” Lưu Quang cười tủm tỉm nói: “Các ngươi đều không muốn thu nàng làm đồ đệ, đứa trẻ tốt như  thế cũng không thể lãng phí vô ích. Dạo gần đây ta đang định luyện chế một loại tiên đan dưỡng nhan cho chúng tiên nữ dùng thử, vừa vặn lấy đứa nhỏ này làm lời mào*, nắm chắc thành công lớn hơn xíu.”

[*Lời mào: lời mời gọi, chào, giới thiệu, giống như quảng cáo trong hiện đại vậy.... Tiên mà cũng kinh doanh nữa .. lạy -___-)

“... ...... ...... .....”

Lưu Cẩn hít một hơi thật sâu, tự nói với mình không nên tức giận không nên tức giận, đệ đệ này đã hết thuốc chữa rồi, nhưng mà vẫn không nhịn được bóp nát tay vịn bảo tọa*.

[*bảo tọa: chỗ ngồi của thần, Phật hay vua.]

Thiên Âm bên cạnh vừa nghe mỹ nam tiên nhân nói muốn bắt mình luyện đan, ngay lập tức cảm thấy thế giới một mảnh đen tối, con đường phía trước một mảnh bi kịch đang chờ nàng!

“Ta mới không cần đi theo ngươi!!”

Giọng nói trong trẻo của nàng truyền khắp cả đại điện, các vị trưởng lão trên điện bao gồm Lưu Cẩn vừa tán thưởng vừa đồng tình mà nhìn thoáng qua nàng. Còn nàng lại không biết mình đã mang đến cho người khác sự chấn động sâu vào tâm hồn, phẫn nộ nói với Lưu Quang vẫn đang kinh ngạc: “Cuộc đời tiểu Thiên Âm ta chưa từng thấy qua người nào xinh đẹp như hoa nhưng tâm địa ác độc như ngươi! Ngươi, Hoa Hồ Điệp xấu xa ghê tởm này lại muốn bắt ta đi luyện đan hả? Nếu như ngươi thật sự dám làm như thế, ta liền nguyền rủa ngươi sau khi ăn đan được sẽ bị hủy dung nhan xinh đẹp đó!”

Thiên Tuyết ở một bên bắt đầu vung móng vuốt với kẻ thù.

“Hoa Hồ Điệp?!!!” Giọng nói của Lưu Quang nguy hiểm mang theo vài tia lãnh khí (khí lạnh), tất cả mọi người đang cố gắng nén cười, Lưu Cẩn vốn hiểu rõ tính tình của Lưu Quang, trước tiên rơi xuống  trước mặt Thiên Âm, bảo vệ nàng trong ngực, lạnh giọng quát: “Lưu Quang, ngươi náo loạn đủ chưa! Người trong Tiên giới chúng ta chưa bao giờ có tiền lệ dùng người để luyện đan. Ngươi không được nói nhảm nữa! Nếu như ngươi không phải  đến nhận đệ tử thì ra ngoài cho bản tọa.”

Lưu Quang xoay người đi vài bước, lại lui trở về, vô cùng nghiêm túc, khuôn mặt  tựa như hoa đào nở trong  gió xuân.

Lưu Cẩn cảnh giác chờ đợi: “Bổn tọa sẽ không để ngươi tổn thương đến nàng dù chỉ nửa cộng lông tơ .”

Nhưng Lưu Quang lại ra vẻ không nghe thấy, chỉ nhìn chằm chằm Thiên Âm bằng ánh mắt âm u, nhìn chăm chú đến nỗi trong lòng nàng sợ hãi: “Tiểu bất điểm, đã mấy ngàn năm ta không tức giận rồi, ngươi thật can đảm nha, dám nhục mạ ta hử?!”

“Rõ..... Rõ ràng là ngươi có mưu đồ bất chính với ta trước!”

“... ......” Huyền Lam “phụt”cười ra tiếng, thực sự bị một câu ‘mưu đồ bất chính’ của nàng chọc cười. Lần này Lưu Quang xem như tức giận quá mức, đầu tiên bị người khác nói là Hoa Hồ Điệp, bây giờ y lại bị trỉ trích là bất chính ... ... Nếu như hiện giờ không ở trên đại điện, hắn nhất định sẽ rửa mặt lên trời cười to ba tiếng, để giải tỏa oán khí bị Lưu Quang trêu đùa nhiều năm qua!

Lưu Quang hít sâu nhiều lần, cười: “Tốt lắm, quả thực ta muốn gây rối ngươi,  vậy ngươi chờ nhé, ta chắc chắn không phụ kì vọng  của ngươi, băm ngươi thành thịt bằm luyện thành tiên đan.”

Nhất thời Thiên Âm tan nát cõi lòng.

“Nếu như nàng trở thành đệ tử của ta, ngươi cũng muốn khăng khăng làm theo ý mình thế sao?”

Người chưa tới, tiếng đã tới.

Thiên Âm nghe thấy giọng nói này, trái tim vỡ vụn bỗng nguyên vẹn, kinh hỉ ( kinh ngạc vui mừng) nhìn ngoài cửa, ánh mắt cũng có chút đăm đăm,  trong lòng lại sục sôi nhiệt huyết, mãi đến khi khuôn mặt nhỏ nhắn nghẹn đỏ bừng.

Vẫn còn nhớ rõ cái nhìn thoáng qua kia, bóng hình đó đã khắc sâu vào trong đáy lòng.

Một thân y phục trắng, nhẹ nhàng rơi xuống đất.

(Hy: ai đây? tới chương 17 mới chào sân chính thức  >__<)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Hồng Gai, Mayy3300, Tinhtonton, Vô Tình, plumeria rubra
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.