Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 21.11.2016, 08:33
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11

Chương 29: Quản Trường An đương nhiên không muốn làm, quá mất thể diện!     Bên này Nhạc Trường Tín vừa hành động, mấy người của phòng khác đều ngó sang nhìn. Lữ Thăng Vinh chân bước thong thả đi đến, đứng ở cửa mỉm cười chào Nhạc Trường Tín.

     "Lão Nhạc ơi, lão làm gì vội vàng vậy? Ta nhắc lão bột này còn phải làm nhiều thứ khác. Hôm qua lão đã lãng phí rất nhiều rồi, nếu cấp trên biết được thì không biết lão làm sao giải thích đấy."

     Nhạc Trường Tín vừa đứng nhào bột, vừa quay ra nhìn Lữ Thăng Vinh đang đứng tựa ngoài cửa, trên mặt cực kỳ hòa nhã, ung dung trả lời: "Chủ tử sai làm việc, nô tài chúng ta không dám không cố gắng? Làm không tốt nên mới phải làm đi làm lại, ông nói có đúng hay không?"

     Lữ Thăng Vinh trong lòng 'Hừ' một tiếng, lão này quá xảo quyệt, nói ra chẳng có lời nào chân thật.

     Phí Lương Công ở phòng đối diện cũng chen vào, y chỉ đứng ngoài cửa khoanh tay trước ngực, lạnh lùng nhìn Nhạc Trường Tín, lạnh lùng từ tốn nói: "Ông quá giỏi, nhào đến bột nở thành hoa rồi."

     "Làm đầu bếp nhất định phải có đôi tay khéo léo, đúng không ông?"

     Trong mấy đại tổng quản, Nhạc Trường Tín là người thông mình quỷ quái nhất, trước giờ cũng chưa chịu tìm người dựa. Vậy mà bây giờ lại tình nguyện làm việc cho một Thái nữ nhỏ nhoi, thật sự khiến người ta khó chịu. Nhất là Phí Lương Công càng không thích. Hậu cung này ai không biết Tô thái nữ khá giống quý phi nương nương. Nhạc Trường Tín nịnh bợ Tô thái nữ chính là giẫm lên danh dự của quý phi nương nương, đương nhiên Phí Lương Công không thể vui được, nói gần nói xa đều chọc tức người khác.

     Nhạc Trường Tín tự có chủ trương của mình, nịnh bợ một Thái nữ nhỏ nhoi ư? Hắn ta đâu có nhàn rỗi đến vậy, chẳng qua là muốn thông qua Tô Thái Nữ để lấy lòng Hoàng thượng mà thôi. Nếu không mỗi lần Trần Đức An của Di Cùng Hiên chịu sự ghẻ lạnh của Ngự thiện phòng, sao y phải cư xử hòa nhã với hắn ta như thế?

     Đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, sau này mới có thể tự hào. Dệt hoa trên gấm? Ai cần chứ.

     Lữ Thăng Vinh và Phí Lương Công đều cho rằng Nhạc Trường Tín làm việc vô ích, cả hai liếc mắt nhìn nhau cười cười rồi vội mỗi người đi một hướng. Trong hậu cung này quan trọng nhất vẫn là Hoàng hậu nương nương và quý phi nương nương, sắp tới giờ ăn trưa rồi nên hai người phải về lo việc của mình.

     Đúng lúc đó, Quản Trường An tự mình đến ngự thiện phòng. Đây chính là đại thái giám cực kỳ được coi trọng bên Hoàng thượng. Hắn ta vừa vào thì Lữ Thăng Vinh và Phí Lương Công tựa như chó thấy xương cùng chạy tới, bu xung quanh hắn ta, trên mặt không còn vẻ đắc ý vênh vang như trước, đầu và lưng cúi thấp đến độ gần chạm đất.

     Được người khác vây quanh nịnh nọt, Quản Trường An đương nhiên đắc ý. Nhưng thế nào thì cũng phải làm việc được giao trước, hắn ta hỏi ngay: "Ai phụ trách làm mì tơ cuộn của Tô tiểu chủ Di Cùng Hiên?"

     Quản Trường An vừa nói, Lữ Thăng Vinh và Phí Lương Công đều sững sờ. Hai người nhìn nhau, Phí Lương Công hỏi trước: "Quản công công, sao ngài lại tự mình đến hỏi đồ ăn của Tô tiểu chủ vậy?"

     Quản Trường An đương nhiên không muốn làm việc này, quá mất thể diện! Nhưng Hoàng thượng sai hắn ta đi, hắn ta phải vui vẻ mà đi tới chỗ này. Lời của Phí Lương Công hắn ta coi như không nghe thấy, không phải là biết rõ mà còn hỏi sao?

     Đúng lúc đó Phong Cảnh Minh nhanh nhẹn như con khỉ chui vào, đầu tiên vái chào Quản Trường An, rồi mới trả lời: "Quản công công, là sư phụ tiểu nhân làm. Sẽ có ngay, tiểu nhân đưa ngài ngồi nghỉ trước đã?"

     Quản Trường An phức tạp nhìn sang chỗ Nhạc Trường Tín. Lão già này quả là tinh tường, cái gì hay ho lão đều biết được. Trong lòng nghĩ như thế, ngoài miệng lại nói: "Được, vậy ta qua xem chút, nhắc sư phụ ngươi nhanh lên."

     "Đương nhiên rồi. Tối qua sư phụ tiểu nhân trằn trọc cả đêm để nghĩ cách làm mì tơ cuộn này. Không tin ngài cứ qua xem, giờ làm ra sợi mì vừa dài vừa mảnh như tóc luôn đó."

     Hai người nhanh chóng đi vào bếp của Nhạc Trường Tín. Lữ Thăng Vinh và Phí Lương Công lại nhìn nhau, mỗi người về phòng mình. Chỉ lát sau liền có hai tiểu thái giám chạy như bay ra ngoài.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.11.2016, 18:18
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11

Chương 30: Nàng còn chưa lớn, cầu mong che chở!     Ăn mì nhất định phải nóng hổi, tươi ngon. Nhạc Trường Tín dâng lên mì nấu nước xương mới ninh chiều hôm qua. Giữa nước dùng trong vắt là cuộn mì tơ, phía trên có rau thơm xanh biếc. Chỉ ngửi mùi thơm, Tô Tự Cẩm đã muốn chảy nước miếng.

     Dâng lên còn có dấm chua đựng trong thô sứ, trứng muối xếp trong đĩa hoa văn, trên có tưới nước sốt chua ngọt, rắc thêm tỏi gừng. Một đĩa thịt bò hấp, từng miếng thịt thái mỏng lấp lánh.

     "Sợi mì này kéo thật nhỏ, không ngờ có thể làm được." Tự Cẩm nhìn thấy quá giỏi. Mấy hôm trước người của Ngự thiện phòng nói làm không được, nàng còn nghĩ chắc do bên trong không có thạch cao nên thiếu độ dẻo dai, đương nhiên không làm được. Ai ngờ đâu chỉ qua một buổi tối, người ta liền làm ra, dù không nhỏ như tóc giống thời hiện đại nhưng quả thật cũng rất nhỏ.

     "Đây chính là mì tơ cuộn nàng nói à?" Tiêu Kỳ ăn không ít loại mì, nhưng sợi mì nhỏ như vậy là lần đầu thấy, hơn nữa còn kết hợp với trứng muối, thịt bò, nhìn kiểu gì cũng thấy lạ.

     "Vâng, hoàng thượng thấy đẹp không?" Dân chúng bình thường coi trọng miếng cơm manh áo, nàng tham ăn cũng không có gì đáng trách."Thần thiếp thích rưới thêm dấm chua, hơi chua, hơi cay rất ngon miệng. Hoàng thượng có muốn thử một miếng hay không?"

     Tiêu Kỳ thấy Tự Cẩm rưới nhiều dấm chua vào chén như vậy, "Không chua à?"

     "Vậy mới dễ ăn."

     Tiêu Kỳ: ...

     Hắn không thích mì lắm, ăn thứ này chỉ để thời gian ngắn thì nở ra cả bát, nhìn đã thấy ngán. Hàng năm vào ngày sinh nhật cũng chỉ ăn nửa bát mì trường thọ, cũng không có thêm dấm chua, sợi mì mềm, nước ngọt, tươi nóng là được.

     Tự Cẩm thấy Tiêu Kỳ do dự, nghĩ tới ăn ngon phải chia sẻ bèn chủ động lấy bình dấm chua tưới vào chén cho hắn.

     Vân Thường và Quản Trường An đứng bên cạnh bị dọa đến bủn rủn tay chân. Tô tiểu chủ quá to  gan.

     Tự Cẩm thấy nét mặt Quản Trường An và Vân Thường thì biết ngay mình lại làm sai rồi. Nhưng trước đây nàng đọc mấy truyện cung đấu, thấy việc gắp món ăn, thêm gia vị là rất bình thường mà?

     Tại sao lại sai chứ?

     Tự Cẩm cũng không dám ăn bèn nhanh chóng đứng lên định thỉnh tội, Tiêu Kỳ liền giữ tay nàng, "Ngồi đi, trương lên bây giờ."

     Mặc kệ tiểu Thái nữ này làm đúng hay không, nàng có thể nghĩ tới hắn đã khiến Tiêu Kỳ đã cảm thấy rất vui. Trong cung có thái giám phục vụ đồ ăn, là chủ tử không cần tự mình lấy. Hắn tới chỗ hoàng hậu quý phi đều do thái giám hầu hạ, thứ nhất đây là quy tắc trong cung, thứ hai là vì an toàn.

     Chắc chắn Tô thái nữ không biết mấy chuyện này, vì thế mới dám lỗ mãng tự làm như thế.

     Trong lòng nàng có hắn, có đồ ăn ngon cũng muốn cùng hắn chia sẻ, do đó chút sai sót này cũng không sao.

     Một chén mì tơ cuộn mảnh, nêm nếm vừa miệng, lại thêm nước dùng ngọt trong nóng hổi, rau xanh tươi non, trứng muối hơi mặn, thịt bò tươi, sợi mì trộn dấm chua … rất ngon miệng.

     Hoàng đế ăn hai chén.

     Quản Trường An tưởng mình gặp ảo giác.

     Ăn cơm xong, hoàng đế đi lại trong phòng cho dễ tiêu. Hắn nhìn bài trí trong phòng Tự Cẩm, ừ, rất nghèo nàn.

     Vốn phần lệ của thái nữ đã thấp, đồ vật được đưa đến chỗ nàng ít ỏi cũng không tránh được, phải tương ứng với vị phần thôi.

     Trở về Sùng Minh Điện, Tiêu Kỳ liền sai Quản Trường An ban thưởng vài đồ trang trí đến Di Cùng Hiên. Lâu lâu hắn sẽ ghé qua, chỗ nghèo nàn như vậy sẽ làm giảm hứng thú. Tiêu Kỳ không cho phép chuyện như vậy xảy ra.

     Hơn nữa, lo cho ăn mặc của tần phi cũng là niềm vui của hắn, Tiêu Kỳ cảm thấy ý nghĩ này của mình rất tốt.

     Nhìn đồ ban thưởng chảy vào Di Cùng Hiên như nước, Tự Cẩm đứng lặng người. Sắp đến tết Trung thu rồi, chính mình đừng để bị người khác giết chết mới được.

     Hoàng đế quá tùy hứng, làm thế này sao khiến người khác không ghen tức?

     Nàng còn chưa lớn, cầu mong che chở!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.11.2016, 08:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11

Chương 31: Tết Trung thu sao có thể để chủ tử không có váy áo mới mặc chứ?


     Tết Trung thu là đại lễ quan trọng trong cung. Trước một tháng đã phải chuẩn bị sẵn sàng. Hoàng hậu nương nương nắm quyền quản lý hậu cung, dù đóng cửa trong Di Cùng Hiên không ra ngoài Tự Cẩm cũng biết bên ngoài rất bận rộn.

     Sao biết được đây?

     Kỳ thật rất đơn giản, xem quần áo!

     Hoàng đế ban thưởng vải vóc, hôm sau Vân Thường liền kêu người đến lấy số đo cho nàng, sau đó đưa vải cùng số đo qua Thượng Phục Cục. Nhưng đã đưa hơn nửa tháng, vậy mà hôm nay Vân Thường đi hỏi thì mới biết vải còn nguyên, chưa ai đụng tới. Chuyện này nghĩa là gì? Chẳng khác nào nói từ lúc nàng ta mang vải tới, thì nó vẫn nằm y nguyên trong góc hẻo lánh nào đó ở Thượng Phục Cục.

     "Nô tỳ hỏi thì mấy người họ tỏ ra ngạc nhiên, luôn miệng nói váy áo của chủ tử ở trên còn chưa làm xong, tiểu chủ phải đợi thôi." Vân Thường nói đầy tức giận. Đừng có tưởng nàng ta không biết gì. Hơn một tháng trước Thượng Phục Cục đã bắt đầu bận rộn, quần áo của các nương nương có địa vị cao đã làm xong hết rồi. Nói vậy chẳng qua để áp chế, không để nàng ta phản bác mà thôi. Ai bảo vị phần chủ tử bọn họ thấp, không chấp nhận không được.

     Kể cả tiểu chủ tức giận thì sao chứ? Toàn bộ hậu cung trong này có bao nhiêu chủ tử, phải mất bao nhiêu công sức để may váy áo đây? Người của Thượng Phục Cục không sợ hỏi tội, bọn họ có rất nhiều lý do.

     Nhưng tiểu chủ bọn họ cũng không dễ dàng gì, sẽ mặc váy gì trong Tết Trung thu đây?

     Vân Thường tức muốn khóc nhưng cũng chẳng có cách nào khác.

     Tuy những lúc bên cạnh hoàng đế, Tự Cẩm vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, chưa biết cách nào gần gũi nhưng đối với mấy chiêu trò chốn hậu cung, nàng lại có khá nhiều kinh nghiệm. Nói đúng hơn là bên trên có người cố tình ngăn trở việc may váy áo cho nàng, muốn nàng sốt ruột, nóng nảy nghĩ tìm cách giải quyết, lúc đó sẽ dễ dàng phạm sai lầm.

     Thủ đoạn rất cao minh, không biến sắc liền gây khó khăn cho nàng. Nàng bị thiệt thòi cũng không dám kêu khổ với ai.

     Chiêu thức cao tay như thế, không biết là của quý phi hay hoàng hậu?

     Tự Cẩm nhìn Vân Thường lau nước mắt bèn nói: "Khóc làm gì, vậy thì cứ chờ thôi."

     Vân Thường nghe chủ tử nói càng sốt ruột, "Chủ tử nói vậy sao được, nếu cứ kéo dài thì đến lúc đó không có váy áo mới mặc. Người khác không biết chuyện có khi còn cười chủ tử nữa."

     Danh dự là quan trọng, trong cung này thể diện là chính yếu.

     Vân Thường vẫn cảm thấy chủ tử còn nhỏ, không hiểu được những uẩn khúc bên trong, bị người khác lừa gạt còn không vội, nhưng nàng ta làm nô tài không thể để như vậy được.

     Tết Trung thu sao có thể để chủ tử không có váy áo mới mặc chứ?

     "Vân Thường, ngươi ở trong cung nhiều năm như vậy rồi, ngươi nói vì sao váy áo của ta còn chưa may xong? Nếu vì chuyện này mà ta nóng vội thì có phải mấy người đang áp chế không cho may váy áo càng thấy vui hơn?"

     Vân Thường sững sờ, ngẩng đầu nhìn tiểu chủ. Nàng ta thấy nét mặt tiểu chủ vẫn thong dong, tươi cười, bất chợt nàng ta thấy run rẩy, lạnh từ trong lạnh ra. Không biết có phải ảo giác hay không, nàng ta vẫn cảm thấy đây không phải là chủ tự thuận miệng mà nói. Run lên thì lòng cũng yên tĩnh lại. Cả người yên tĩnh, đầu óc cũng tỉnh táo.
     "Vậy ý của tiểu chủ là cứ chờ như vậy?"

     "Ừ, chờ xem, cuối cùng kẻ sốt ruột chắc không phải chúng ta." Tự Cẩm cười gật gật đầu.

     "Vậy nếu bọn họ tùy tiện may xấu, may hỏng thì sao?" Chỉ sợ thật giả lẫn lộn, lại không biết tố cáo ai, Vân Thường không thể không lo lắng.

     "Vậy thì lại càng hay. Vải vóc này là Hoàng thượng ban thưởng. Họ may đẹp, ta mặc để Hoàng thượng xem là cho bọn họ tranh sĩ diện, khoe thành tích. Nếu may không đẹp để Hoàng thượng nhìn thấy ..." Tự Cẩm không nói tiếp, nhưng mắt Vân Thường sáng lên.

     Đúng vậy, lúc đó mới lý thú đây.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: tiểu khanh tử và 121 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 95, 96, 97

3 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

6 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 40, 41, 42

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

8 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

10 • [Xuyên không - Xuyên sách] Vật hi sinh nữ phụ nuôi con hằng ngày - Danh Đường Đa Tiểu Tỷ

1 ... 9, 10, 11

11 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

14 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

15 • [Hiện đại] Người tình của tổng giám đốc đài truyền hình - Cơ Thủy Linh

1 ... 20, 21, 22

16 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 179, 180, 181

18 • [Hiện đại] Vợ cũ quay lại Tổng tài biết sai - Vô Danh

1 ... 181, 182, 183

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 1006 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: nangdong18_nary vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 957 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 696 điểm để mua Giọt nước
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 910 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo: Give me love
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 865 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Comay nguyen: chào
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 822 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa hồng xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 299 điểm để mua Nước hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 781 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 742 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 242 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cây bí halloween
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 705 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 670 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 352 điểm để mua Happy day
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 465 điểm để mua Ngôi sao đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 300 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 637 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 605 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 344 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 575 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 546 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 582 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 658 điểm để mua Hộp quà Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.