Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 18.11.2016, 21:58
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 493: Trước không cần nói


Uyển Tình cười nói: “Nghe nói là cùng một nhân vật nặc danh của phim truyền hình? Đáng tiếc mình không thấy qua, bằng không mình sẽ không nhận.”

“Không phải cái này đâu…….” Ánh mắt Thiên Tuyết có chút tối, “Bé trai gọi là ‘Triển Huy’?”

Uyển Tình thu lại tươi cười, xấu hổ nói: “Uh.”

Thirn Tuyết cười rộ lên: “Quả hiên là con của anh trai tớ! Cậu xem qua bộ phim truyền hình kia, cũng sẽ như vậy!”

Uyển Tình bắt đắc dĩ liếc mắt nhìn cô một cái, buông gối ôm: “Tớ muốn đi tắm một cái.”

“Đi thôi đi thôi, tớ nhìn cậu cũng mệt mỏi, tắm rửa xong chúng ta sẽ ngủ ngon.”

Uyển Tình vừa mới đứng lên, nghe thấy lời như vậy không biết vì sao có điểm không được tự nhiên?

Thiên Tuyết vui tươi hớn hở đi chuẩn bị dép lê và khăn tắm cho cô, chờ cô vào phòng tắm, nghe thấy tiếng đóng cửa Thiên Tuyết cầm điện thoại lên xem, có vài cuộc gọi nhỡ, đều là của Mục Thiên Thành và Văn Sâm gọi tới. Bình thường Văn Sâm sẽ không gọi điện cho cô, hơn nữa phân nửa đều là Mục Thiên Thành mượn điên thoại của anh dùng.

Thiên Tuyết đảo cặp mắt trắng dã, gọi điện cho Mục Thiên Thành. Điện thoại vừa nổ chuông, liền truyền đến âm thanh như khóc của Mục Thiên Thành: “Xong đời! Chị dâu lại chạy, cô ấy không có ở nhà!”

Thiên Tuyết không bình luận chỉ nói: “Cậu ấy ở chỗ của em.”

“Em……” Mục Thiên Thành hộc máu, “Vì sao em không nói cho anh? Vì sao không nghe điện thoại của anh? Hại anh lo lắng mấy tiếng!”

“Chúng em đang ăn cơm. Uyển Tình và Bảo Bảo đều đói bụng, không nhanh đi ăn lo, xảy ra vấn đề, anh đi nói chuyện với anh hai?”

“Ách……..Kia hiện tại thì sao?”

“Chuẩn bị ngủ. Uyển Tình còn đang tắm, bằng không em sao có cơ hội gọi điện cho anh?” Tuy rằng Uyển Tình chắc chắn biết bọn họ có liên lạc, nhưng chỉ vụng trộm nghe thôi, nếu không Uyển Tình sẽ rất xấu hổ.

Mục Thiên Thành bất mạn nói: “Sao em lại đưa cô ấy đến chỗ của em, mà không mang cô ấy về Mục gia?”

“Hiện tại nếu quá đột ngột, sẽ rất ngại ngùng? Hai đứa nhỏ lớn như vậy, sẽ dọa đến ông nội. Theo ý kiến của em, vẫn là nên chờ anh hai trở về, bọn họ khôi phục như trước đây, sau đó rồi lại nói cho ông nội.”

“Anh lập tức đi gọi điện thoại cho anh họ?”

“Không cần!” Thiên Tuyết kêu lên, “Trước không cần nói cho anh hai.”

“Vì sao?” Mục Thiên Thành sợ hai kêu: “Không nhanh kêu anh họ quay lại lấy lòng cô ấy, vạn nhất cô ấy lại chạy thì làm thế nào bây giờ?”

“Mang theo hai đứa nhỏ, có thể chạy dễ dàng chạy như vậy? Hơn nữa em vẫn luôn nhìn, buổi tối đều ngủ cùng nhau, khẳng định sẽ không để cho cậu ấy chạy!”

Mục Thiên Thành dừng một chút, giọng điệu quái dị nói: “Anh họ còn chưa ngủ cùng cô ấy, em lại dám ngủ cùng? Em là không sợ anh họ đánh em!”

“Anh hai không đánh phụ nữ, lại càng không đánh em gái ruột. Nếu như anh ấy thật sự muốn đánh, cũng sẽ xoay người đánh anh.”

Mục Thiên Thành hộc máu: vì sao người bị thương luôn là anh?

Thiên Tuyết còn nói: “Hơn nữa hội nghị lần này của anh hai rất quan trọng, bằng không cũng sẽ không tự mình đến Châu Phi. Tùy tiện gọi anh quay về, sẽ tổn thất rất nhiều?”

“Em cảm thấy ở trong lòng của anh họ, tiền quan trọng, vẫn là Uyển Tình quan trọng? Hơn nữa đứa nhỏ cũng đã biết nói, đây là tùy tiện sao?”

“Anh hai đã sớm có kế hoạch, ngày bao nhiêu thì quay về?” Thiên Tuyết lành lạnh nói.

“Ngô……Nhanh đi, nghe nói thứ ba tuần sau còn muốn xem báo cáo của công ty, khẳng định sẽ nhanh chóng trở lại.”

“Kia không được, chờ cũng không chờ được vài ngày, vé máy bay đều muốn lấy lòng anh. Hiện tại không phải chỉ có một công ty bên kia của anh ấy họp, phỏng chừng chuyến bay sắp tới cũng không vô ích chứ? Muốn sửa chuyến bay là không có khả năng. Vừa nói với anh ấy, anh ấy nóng vội, chắc chắn sẽ đổi phương tiện giao thông quay về. Còn cái gì nhanh hơn so với máy bay? Chẳng lẽ để anh ấy bị trì hoãn thời gian sao? Bên kia thỉnh thoảng có bạo loạn, chiến tranh gì đó……”

“Được rồi, anh nói không lại em!”

“Dù sao cũng chỉ có hai ba ngày, chờ anh ấy trở lại cho anh ấy một kinh hỉ. Uyển Tình vừa mới quay lại, có rất nhiều chuyện cần phải xử lý, cả người cũng mết chết rồi. Để cho cô ấy nghỉ ngơi trước đi, chuẩn bị tâm lý tốt, đến lúc đó lại đối mặt với anh hai. Bằng không hai người náo loạn trở mặt thì làm sao bây giờ? Đây cũng không phải là kết quả em muốn nhìn thấy! Mấy ngày nay mỗi khắc em đều ở bên cạnh cậu ấy, cậu ấy thấy ổn, miễn cho cậu ấy lại chạy.”

“Uh, nếu cô ấy muốn ra ngoài, anh sẽ phái người đi theo cô ấy, một khi phát hiện cô ấy muốn chạy, anh sẽ ngăn cô ấy lại.”

“Cứ như vậy đi.” Thiên Tuyết gật đầu. Kỳ thật hiện tại không nói cho anh hai, cũng là vì muốn ôn chuyện với Uyển Tình trước, chiếm lấy Bảo Bảo mấy ngày, bằng không khi anh hai trở lại, cô vốn không có cơ hội.

Ngô~ Bảo Bảo thật sự rất đáng yêu! Ngày mai muốn dẫn bọn nhỏ đi mua quần áo, cô sẽ mua váy cho cháu gái, để cho bé biến thành một tiểu công chúa! A a a, nghĩ cảnh đó, cả người cô cảm thấy vui vẻ!

Uyển Tình tăm xong, Thiên Tuyết cũng đi tắm, trở lại phòng ngủ phát hiện Uyển Tình muốn đánh thức đứa nhỏ, vội vàng ngăn cản: “Cậu làm sao vậy? Đứa nhỏ đang ngủ ngon giấc, vì sao phải đánh thức bọn chúng?”

“Gọi bọn chúng đứng lên đi vệ sinh, bằn không sẽ đái dầm, buổi tối ăn nhiều cháo như vậy.”

“Nga……..” Thiên Tuyết đi theo hỗ trợ.

Chờ đứa bé đi tiểu xong, Uyển Tình nói: “Có cái giường khác hay không? Vạn nhất thực sự đi tiểu……”

Thiên Tuyết vung bàn tay to lên: “Sợ cái gì, tớ còn chưa thấy qua em bé đái dầm đâu!”

“……” Cậu cho đây là việc đáng ngạc nhiên? Uyển Tình không nói gì, lại ôm con bỏ vào chăn, sau đó bốn người ngủ cùng một cái giường.

Thiên Tuyết sợ đụng đến đứa nhỏ, cũng không dám ngủ sâu. Hai đứa nhỏ ngủ thực sự rất ngon, nửa đêm tỉnh dậy, nói quá nóng, Thiên Tuyết cũng cảm thấy cả người nóng lên, bật điều hòa thấy xuống một chút. Uyển Tình cởi một áo trên người đứa nhỏ, sau đó ngủ thẳng đến hừng đông.

Hai đứa ngỏ sớm tỉnh, chen chúc ở giữa chơi trò chơi, người lớn mới tỉnh. Đinh Đinh vui vẻ nói: “Mẹ, giường này thật mềm mại.”

Thiên Tuyết vừa nghe, rất đau lòng.

Uyển Tình ngồi xuống, quay cổ, hỏi: “Đứng dậy, ai mặc quần áo trước?”

“Anh hai mặc trước!” Đình Đình tự mình ôm con chó nhỏ chơi, nằm ở trên giường hừ anh hai.

Uyển Tình mặc quần áo cho Đang Đang trước, Đang Đang nhìn Thiên Tuyết, nói: “Dì thật xinh đẹp……”

Trong lòng Thiên Tuyết như nở hoa, đưa tay vuốt mặt của bé: “Cháu cũng rất đẹp trai, Đinh Đinh cũng rất xinh! Kêu là cô, không phải là dì.”

Đinh Đinh hỏi: “Cô là cái gì?”

“Chính là em gái của ba ba.”

Đinh Đinh sửng sốt, buông con chó nhỏ trong tay ra, nhìn cô, sau đó nhìn Uyển Tình: “Ba ba cũng có em gái?” Ba ba không phải là cảnh sát sao? Bé chưa bao giờ thấy qua, chỉ nhìn ảnh chụp, tại sao lại có em gái rồi?

Uyển Tình do dự ừ một tiếng.

Đinh Đinh nghĩ tới nghĩ lui vẫn không hiểu, nga một tiếng, nhìn Thiên Tuyết nói: “Cô.”

Thiên Tuyết nhìn thoáng qua Uyển Tình, vui vẻ đáp ứng, sau đó ôm lấy bé: “Cô mặc quần áo cho con được không?”

“Được ạ.” Đinh Đinh buông con chó nhỏ, ngồi ngay ngắn.

Thiên Tuyết cầm lấy quần áo mà Uyển Tình đưa, thật cẩn thận mặc cho bé. Bé kề sát vào Thiên Tuyết ngửi mùi thơm trên người cô, cười khanh khách nói: “Cô thơm quá.”

“Con càng thơm, tiểu bảo bối của cô, con thơm muốn chết!” Thiên Tuyết vui vẻ nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, saoxoay
     

Có bài mới 18.11.2016, 21:59
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 494: Không thể làm hư


Mặc quần áo tử tế, rửa mặt sạch sẽ, Thiên Tuyết lái xe dẫn bọn chúng đi uống sữa đậu nành và ăn điểm tâm ở Vĩnh Hòa. Ăn bữa sáng xong, cô sẽ đi trung tâm thương mại, cô muốn khẩn cấp mua quần áo mới cho những đứa nhỏ kia! Muộn ba năm, thiếu thiệt nhiều niềm vui làm cô, cô thật muốn bù đắp lại tất cả!

Uyển Tình không đồng ý: “Còn phải về nhà thu dọn lại phòng ở, để lần khác đi đi.” Hơn nữa đi một hồi Thiên Tuyết lại phải tiêu tiền, trong lòng cô có chút không được tự nhiên.

Thiên Tuyết suy sụt hạ mặt: “Vì sao cậu lại làm mất hứng như vậy? Cậu xem Bảo Bảo có bao nhiều chờ mong?”

Đinh Đinh Đang Đang nhìn mỗi một chỗ trong thành phố mới, đều mở to hai mắt tò mò, giờ phút này đang ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn thảo luận phòng ở thật cao.

Uyển tình do dự một chút, không biết làm thế nào bây giờ. Cô còn phải quay về thu dọn phòng ở nữa! Không thu dọn, vẫn phải ở chỗ Thiên Tuyết sao? Đang giằng co, điện thoại của cô vang lên, là công ty chuyển phát gọi điện tới, hỏi cô có ở nhà hay không, muốn đi đưa chuyển phát cho cô…….

Thiên Tuyết đành phải đánh mất ý niệm đi mua sắm, đưa cô về nhà.

Nhận chuyển phát, Uyển Tình muốn thu dọn phòng, sợ đứa nhỏ hít phải khí bụi, nhìn Thiên Tuyết nói: “Cậu dẫn bọn nhỏ xuống dưới lầu chơi đi?”

“Cậu sẽ không mệt chứ?” Thiên Tuyết cầm điện thoại gọi cho công ty chuyên dọn dẹp cho hộ gia đình, để người dọn vệ sinh đến, sau đó nói: “Để cho bọn họ thu dọn, chúng ta đi dạo phố!”

Uyển Tình trầm mặc một chút: “Còn phải xử lý nước và điện……”

“Mẹ, TV.” Đang Đang đột nhiên lôi kéo cô, chỉ vào chiếc TV ở phòng khách.

Uyển Tình đi tìm chiếc điều khiển: “Phỏng chừng không thể xem.” Cắm phích cắm vào, quả nhiên không thể xem, biểu tình chờ mong của hai đứa nhỏ biến thành thất vọng.

“Buổi tối có thể xem.” Uyển Tình sờ sờ đầu bọn chúng, quay đầu nhìn Thiên Tuyết, “Để lần khác đi dạo phố đi. Một lát để nhân viên vệ sinh thu dọn phòng, tớ đi xem xét một chút, còn có phải sửa lại điện và nước, nộp tiền cước TV……”

Thiên Tuyết trầm mặc một lát: “Cậu ở tạm ở chỗ của tớ đi.” Qua hai ba ngày nữa anh hai trở lại, cô thu dọn xong nơi này cũng không ở!

Uyển Tình cúi đầu thuyết: “Tớ ở nơi này có cảm giác an toàn.”

Thiên Tuyết sửng sốt, thở dài nói: “Vậy được rồi, tớ ở với cậu.”

Uyển Tình làm việc tới trưa, thu dọn xong phòng ở, duy nhất có TV là không tốt. Trước kia là trả phí sợi quang học, hiện tại không được, cần phải đi đóng phía. Trước kia hai đứa nhỏ không được thường xuyên xem TV, nên đặc biệt muốn xem. Uyển Tình chỉ có thể ăn cơm xong rồi đi xử lý, đi trả tiền cước phí, hai đứa nhỏ liền hiểu biết ngồi ở trên ghế sô pha xem tivi.

Thiên Tuyết muốn đùa bọn họ, bọn nhỏ không để ý tới, còn ngại Thiên Tuyết phiền. Thiên Tuyết thật sự buồn bực, quy củ ngồi ở bên cạnh nhìn bọn nhỏ.

Uyển Tình thu dọn quần áo, nhìn Thiên Tuyết nói: “Đêm nay ăn cơm ở đây đi, tớ làm.”

Nhãn tình Thiên Tuyết sáng lên: “Tốt! Tớ muốn ăn nem rán với sushi do cậu làm.”

“Cái kia có chút phiền phức, lần khác đi, hôm nay làm mấy món ăn nhà đơn giản.” Hai năm nay Uyển Tình đều ở chỗ của Tiếu Tiêu, thỉnh thoảng cũng làm cơm, ngày lễ tết còn làm một chút điểm tâm tinh sảo, cho nên trù nghệ cũng không có hạ xuống.

Thiên Tuyết ở nhà trông đứa nhỏ, Uyển Tình ra ngoài mua thức ăn. Vừa ra đến cửa tiều khu, Mục Thiên Thành liền gọi cho Thiên Tuyết: “Chị dâu nhỏ đi đâu vậy?”

“Mua thức ăn!”

“Anh cũng muốn đến ăn!”

Thiên Tuyết nói: “Anh thấy Uyển Tình trước anh họ, ăn được Uyển Tình làm cơm, anh họ có thể không thèm để ý, nhưng anh cũng xếp hạng ở phía trước anh ấy, anh cảm thấy anh ấy sẽ không so đo sao?”

Mục Thiên Thành rơi lệ: “Anh muốn quyển quyển bức tranh nguyển rủa em……..”

“Cứ việc đi!” Thiên Tuyết cúp điện thoại, cùng đứa nhỏ xem Hỉ Dương Dương.

Sau bữa cơm tối, Thiên Tuyết muốn ngủ lại. Kết quả giường của Uyển Tình nhỏ hơn giường của cô, không nằm được. Uyển Tình kêu cô ngủ ở giường khác, cô muốn ốm đứa nhỏ ngủ, đứa nhỏ không cho cô ôm, muốn ngủ với mẹ. Cô cảm thấy ngủ một mình cũng không có ý nghĩa, liền đi về, bảo ngày mai cùng đi dạo phố.

Uyển Tình vốn định ngày mai giúp đứa nhỏ làm sổ hộ khẩu, nghe vậy chỉ có thể hoãn lại.

Ngày hôm sau, Thiên Tuyết rốt cục được toại nguyện, mang theo đứa nhỏ đến cửa hàng thời trang trẻ em, một hơi mua cho đứa nhỏ hơn mười bộ. Uyển Tình không ngăn cản cô, để cho cô điên. Chờ muốn mua đồ đơn thì Thiên Tuyết muốn mua mua tất cả những đồ mình thích, Uyển Tình nói: “Mua một bộ, bằng không thì đừng mua.”

“Không thì thôi.” Thiên Tuyết ủy khuất nhìn cô, “Cậu còn không để tớ đau cháu tớ sao? Nhìn đẹp như vậy, đều mua đều mua......”

“Đứa nhỏ không chịu nhiều đối đãi như vậy, nhiều lắm sẽ không tốt. Vạn nhất làm hư làm sao bây giờ?”

Thiên Tuyết sửng sốt, nhìn thoáng qua hai đứa nhỏ, đây và bảo bối của Mục gia, xác thực không thể làm hư, muốn cưng chiều cũng để anh hai đến cưng chiều! Cô ủy khuất chỉ mua một bộ, nói với đứa nhỏ: “Cô không có tiền, mua một bộ là tốt rồi, chờ cô có tiền lại mua cho cháu.”

Đinh Đinh lập tức lấy tay để ra ngoài quần áo: “Vậy không cần.”

“Ách…….” Thiên Tuyết hắc tuyến, quay đầu nhìn Uyển Tình, “Cậu dạy bọn nhỏ thật tốt.”

Uyển Tình không biết nên biểu tình như thế nào.

Quần áo đương nhiên là mua, tiếp theo lại nhìn đến đồ chơi. Ánh mắt Đang Đang hoa lên, ô tô nhỏ cái gì, máy bay nhỏ, thật nhiều thứ để thích.

Thiên Tuyết muốn mua hết cả tiệm đồ chơi, rối rắm một chút quyết định để dành quyền lợi cho Mục Thiên Dương, bản thân đang lo liệu nên làm thế nòa để không làm hư đứa nhỏ, chọn cho bọn chúng hai ba món mà chúng thích nhấ___hình như quá ít, hai ba dạng không tính là nhiều chứ?

Đang Đang chọn đi chọn lại, chọn một chiếc xe tàu hỏa nhỏ, sau đó lại không chịu chọn nữa. Thiên Tuyết chọn ngẫu nhiên cho bé một số người tí hon làm hành khách, sau đó hỏi Đinh Đinh: “Cháu muốn cái gì nào?”

Đinh Đinh nhìn chằm chằm con chó trong lòng: “Cháu chỉ muốn Uông Uông.”

Thiên Tuyết sửng sốt, thở dài: “Cháu thật đúng là chuyên chuyện!”

Uyển Tình: …..Không nên dùng loạn từ ngữ với đứa nhỏ a!

Tuy rằng Đinh Đinh nói không cần, nhưng Thiên Tuyết không muốn bất công, vẫn là kêu bé chọn. Bé ngẩng đầu nhìn, muôn ngàn búp bê vải và đồ chơi màu sắc không quyết định được.

Thiên Tuyết nói: “Sử Nỗ được không? Đây cũng là con chó.”

“Không nên!” Đinh Đinh bài xích nói, “Cẩu Cẩu chỉ cần Uông Uông.”

“Nga, vậy chúng ta mua Barbie.” Thiên Tuyết lập tức buông Sử Nỗ xuống, con gái của anh hai thật sự một lòng.

Đinh Đinh do dự một chút, không phải thực sự thích, quay đầu nhìn nhìn, chỉ vào con cừu: “Cái kia.” Cái khác thì không biết nhưng cái này thì biết, là cái này đi.

Thiên Tuyết nhả ra khí, mua cho bé một con cừu, thuận tiện cũng mua Hỉ Dương Dương và Hôi Thái Lang. Bất quá Đinh Đinh vẫn ôm Uông Uông của bé, đi được một đoạn đường, sợ Thiên Tuyết Thương tâm, mới ôm con cừu!

Thiên Tuyết vui vẻ muốn chế, muốn ôm bé hung hăng cắn vài hớp.

Chơi ở bên ngoài một ngày, Thiên Tuyết đưa Uyển Tình về nhà, nói: “Ngày mai sẽ tìm cậu.”

Uyển Tình nghi hiacwj: “Cậu không đi làm?”

“Ý của cậu là gì?” Thiên Tuyết giả vờ bất mãn, suy sụp hạ mặt: “Không chào đón tớ?”

“Không phải ý tứ đó…..” Uyển Tình không biết nên giải thích như thế nào.

Thiên Tuyết cười hắc hắc: “Được rồi, ngày mai là chủ nhật, hơn nữa bây giờ là tết âm lịch, chơi vài ngày có cái gì? Ngày mai tớ đến đón cậu, chúng ta mang đứa nhỏ đi Disney!” Ngày mai anh hai về nước rồi, phải nghĩ biện pháp để bọn họ gặp mặt!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, YunTB, hoaden, saoxoay
     
Có bài mới 19.11.2016, 09:06
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 495: Gặp lại như ý nguyện


Thiên Tuyết và Uyển Tình mang trẻ đến bên trong khu vui chơi, trong khu vui chơi nhiều trẻ nhỏ, Đinh Đinh Đương Đương bắt đầu không được tự nhiên, được một lúc thì chơi đến nghiện, vui vẻ quát to, đi nhận thức bạn mới.

Lúc hơn mười giờ, điện thoại của Thiên Tuyết vang lên, cô lấy ra vừa thấy, là Mục Thiên Thành gọi tới. Cô do dự một chút nói với Uyển Tình: “Mình ra ngoài tiếp điện thoại.” Uyển Tình gật đầu, đoán rằng điện thoại có phải là do Mục Thiên Dương gọi tới hay không.

Thiên Tuyết đến bên ngoài nghe điện thoại, Mục Thiên Thành nói: “Vừa rồi Văn Sâm gọi điện cho anh, nói anh cả đã đến thành phố C.”

Thiên Tuyết sửng sốt: “Sao lại đến thành phố C?”

“Vé máy bay quay lại thành phố A là buổi chiều, anh ấy không muốn đi, nhìn thấy vé máy bay về thành phố C, liền...”

“Ai... Mấy giờ máy bay cất cánh?”

“Vừa rồi, giữa trưa sẽ tới.

“Được.” Thiên Tuyết cúp điện thoại, trở về chơi đùa với bọn trẻ. Sau khi chơi đủ, ra ngoài ăn cơm trưa. Khi đó tại nhà ăn, chắc là đoán được Mục Thiên Dương xuống máy bay ở thành phố C, chạy tới WC gọi điện thoại cho anh.

Mục Thiên Dương đi ra sân bay của thành phố C, mặc áo gió đen, sắc mặt đông lạnh, giữa lông mày quét xuống mệt mỏi.

“Anh!” Thiên Tuyết thở phì phì kêu anh, có biết muốn cho anh xem vợ của anh cực kỳ vất vả hay không, anh chạy loạn cái gì? Nhanh chóng trở về gặp lại sau ly biệt đi!

“Sao thế!” Mục Thiên Dương nhìn thấy lái xe đi qua, ném hành lý lên mặt đất, trực tiếp đi đến ô tô.

Thiên Tuyết sửng sốt một phen, hỏi: “Nghe nói anh đến thành phố C rồi à?”

“Uhm.”

“Khi nào thì quay lại thành phố A?”

Mục Thiên Dương mệt mỏi ngồi vào trong ô tô, nhắm mắt lại, không nói chuyện.

“Anh?”

“Có chuyện gì sao?”

Thiên Tuyết im lặng giây lát, nói: “Không có việc gì, chỉ là đột nhiên muốn ăn nem rán huyền ảo của thành phố C, nghe nói anh đến bên đó, muốn bảo anh mang một ít về cho em.”

Mục Thiên Dương hít sâu một hơi, áp lực tức giận nói: “Mục Thiên Tuyết! Ngoài ăn ra em còn biết gì khác không?”

Thiên Tuyết yên lặng cúp điện thoại, gọi cho Văn Sâm: “Anh tôi xuống máy bay rồi, anh mau gọi cho anh ấy, nói công ty có chuyện rất quan trọng, để anh ấy mau trở lại! Nếu hôm nay anh ấy không thể trở về, tôi liền trực tiếp nói với anh ấy, sau đó nói anh và Mục Thiên Thành nói bậy, là các anh hại anh ấy không được sớm gặp lại Uyển Tình!”

Văn Sâm nghĩ, lão tử nợ nhóm người Mục gia các cô sao? Thế nhưng anh vẫn gọi điện thoại cho Mục Thiên Dương, nói công ty có việc gấp, anh phải lập tức trở về xử lý...

Thiên Tuyết cúp điện thoại, đột nhiên muốn ăn nem rán, chắc là Mục Thiên Dương cũng sẽ không mua về cho cô. Cô chạy về ghế ngồi nói với UYển Tình: “UYển Tình, hôm nay làm nem rán cho mình đi, mình muốn ăn nhiều năm rồi!”

Uyển Tình nói: “Được rồi, trước phải đi mua bột mì và đồ ăn đã.”

“Chỗ mình có bột mì!” Thiên Tuyết nói: “Đến chỗ mình đi!”

“Có đồ ăn sao?”

“Không có!”

“Kia đi mua đồ ăn!” Uyển Tình liếc cô một cái: “Cậu mua bột mì làm gì? Cậu biết nấu ăn à?”

“Haha... lấy ra trắng đẹp không được à>?”

“...”

Hai người mang theo con đến siêu thị mua đồ ăn, thuận tiện mua đồ ăn vặt cho con. Thiên Tuyết nghĩ lại muốn ăn sushi, rõ ràng là mua sách và công cụ làm sushi, nói: “Hôm nay không làm, hôm nào làm cũng được.”

Thiên Tuyết thấy phòng bếp rất đẹp, lúc trước UYển Tình tưởng rằng là chủ cho thuê nhà trang trí, kết quả lại phát hiện ra đồ ăn và gia vị đều đầy đủ hết. cô cảm thấy nghi ngờ, tới phòng bếp, hỏi: “Cậu có nấu cơm không?”

Thiên Tuyết cười hắc hắc: “Cậu thấy mình sẽ nấu sao?”

“Không đúng, nhìn vẻ mặt cậu liền biết có chuyện gì. Chắc không phải thường xuyên có người tới nấu cơm cho cậu chứ?”

Thiên Tuyết mở to mắt: “Sao cậu lại hiểu mình như thế?”

“Là ai?” Uyển Tình hỏi.

Thiên Tuyết nghe điện thoại di động vang lên, vội vàng chạy trốn: “Hôm nào nói cho cậu!”

Uyển Tình lắc đầu, quyết định hôm nào thẩm vấn cô.

Thiên Tuyết chayjd dến phòng khách, cầm điện thoại của mình, là Mục Thiên Dương gọi tới. Cô nghi ngờ tiếp nhận: “Làm gì thế? Anh trở lại rồi?”

“Uhm.” Mục Thiên Dương đáp lại một tiếng: “Nem nán của em mua rồi, em đến công ty mà lấy.”

“A?” anh lại mua thật, từ thành phố C mang đến đây, đi máy bay?

“A cái gì, không cần thì anh ném đi nhé?” anh đúng là lên cơn, vừa nghe nói nem rán, nhớ tới Uyển Tình cũng thích ăn, hai chân liền chạy đi mua.

“Cái kia...” Thiên Tuyết mãi mới khôi phục lại tinh thần: “Em đang ở nhà em, anh đưa qua đây được không.”

“Em, nói, cái, gì?” Mục Thiên Dương muốn phát hỏa.

Thiên Tuyết nói: “Anh mà không đến, nhất định sẽ hối hận!”

Cúp điện thoại, cô ngồi chồm hổm trên mặt đất chơi trò chơi với hai đứa bé, Đinh Đinh nhìn thoáng qua phòng bếp, hỏi cô: “Mẹ làm gì thế?”

“Đồ ăn.”

“Con đi giúp mẹ.” Đương Đương nói.

Thiên Tuyết véo cái mũi nhỏ của anh: “Con hỗ trợ cái gì, không làm phiền là được rồi.”

Sau một lúc, chuông cửa vang lên, cô chắc là nem rán được mang đến, lập tức đứng lên, nói với bọn trẻ: “Các con không nên lộn xộn, cô đi mở cửa.”

“Bụi Thái Lang đến đây?” Đinh Đinh tò mò hỏi.

“Đúng, cô đi bắt nó, nếu không nó sẽ ăn mất con và Đương Đương.” Thiên Tuyết nói xong, ôm lấy Đinh Đinh.

Đinh Đinh cười trốn sau Đương Đương, nói: “Con không sợ, có anh rồi!”

Đương Đương lập tức ngăn trở bé: “Anh bảo vệ em!”

“Hai đứa nhỏ đáng yêu!” Thiên Tuyết rất muốn ôm lấy bọn chúng, bên ngoài chuông cửa lại vang lên, cô sợ người nào đó xù lông, vội nói: “Cô đi đuổi theo Hôi Thái Langd dã.”

Kéo cửa ra, quả nhiên vẻ mặt của anh đang hậm hực.

Thiên Tuyết cười hắc hắc, sợ Uyển Tình nghe thấy, âm thanh đủ thấp cho có phần làm nũng: “Anh...”

Cả người Mục Thiên Dương nổi da gà, nện hộp nem rán vào ngực cô, sau đó đi vào trong nhà, hỏi: “Có cái gì để cho anh hối hận được? Nghe nói ở nhà em ẩn dấu đàn ông?”

“Ách... ai bị đặt thế...” Thiên Tuyết nói thầm, ở trong lòng đang xoay cổ Mục Thiên Thành trái ba lần, phải ba lần, sau đó nhổ lên, đá bay đi!

Đóng cửa lại, Thiên Tuyết xoay người, phát hiện mấy đứa bé trong phòng khách đã biến đi dâu.

Cô sửng sốt một phen, thấy cửa phòng ngủ đóng lại, xem qua, thấy hai đứa trẻ đang trốn sau cửa, một vẻ né tránh hôi thái Lang.

Thiên Tuyết không nói gì, này là cha của các con, trốn cái gì chứ? Thế nhưng trốn cũng được, nếu không anh nhing thấy bọn chúng, còn tưởng rằng cô làm ra mạng người, càng chứng minh là cô giấu đàn ông trong nhà.

Bỗng nhiên, phòng bếp truyền đến tiếng dầu sôi. Mục Thiên Dương sửng sốt, nhìn Thiên Tuyết: “Biết nấu ăn?”

Thiên Tuyết ôm hộp nem cười đến tươi như hoa: “Rất giỏi?”

“Được!” Mục Thiên Dương trừng mắt nhìn cô, bước qua bắt gian.

Đi tới cửa bếp, anh nhìn thấy bóng lưng một người phụ nữ, bước chân ngừng lại một lúc. Đây là hình ảnh giống như anh đã từng thấy, cũng là một loại hình ảnh mà anh tha thiết mong mỏi, để cho anh nhớ tới một người... Thâm sâu, một người anh chôn chặt dưới đáy lòng.

Anh cảm thấy được khí lực cả người như bị rút đi, chỉ dựa vào bản năng mà đến gần.

Uyển Tình đang nổ nem rán bỗng nhiên sửng sốt, giống như cảm thấy có nguy hiểm đến gần, lại giống như... có cái gì áp bách mà đến. Trái tim của cô nhảy lên thùng thùng, mạnh mẽ quay đầu lại, sợ tới mức lùi lại, thiếu chút nữa làm đổ chảo


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, hoang thuy, saoxoay
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hắc miêu 2301, Mẹ Bim Bo, salochome_89, Tuyet nhi, xiaolie và 423 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.