Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 18.11.2016, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: Nếu ở thời hiện đại hoàng đế cũng là cao thủ tán gái     Tiêu Kỳ nghe Quản Trường An đáp lời, hơi do dự một lúc sau đó mới nói: "Ban thưởng Tô thái nữ hai xấp lụa mới cống, hai xấp gấm Hồ, đi đi."

     "Dạ." Quản Trường An khom lưng lui ra ngoài. Ra cửa đại điện, trong lòng hắn ta vẫn nhớ nét mặt của Hoàng thượng. Dường như hắn ta vẫn cảm thấy Hoàng thượng còn muốn phân phó hắn chuyện gì, nhưng cuối cùng lại không nói, là hắn ta nhìn lầm sao?

     Sau khi Quản Trường An lui ra, Tiêu Kỳ ngồi nghiêng người trên sập lớn, với tay lấy một quyển sách trên bàn nhưng không xem. Trong đầu lại nghĩ, ban thưởng cho nàng mấy xấp vải cũng không phải chuyện lớn gì. Hôm nay mình ăn cơm ở đó, người ngoài có nói cũng chỉ nói nàng khéo léo, biết chiều lòng người, làm cho mình vui nên được ban thưởng mà thôi.

     Phi tần vị phần thấp, được ban thưởng nhiều cũng không tốt. Khiến cho người khác ghen tị thì sợ sẽ gây khó cho nàng. Một người ngốc nghếch như vậy, còn tự mình hố mình thì làm sao là đối thủ của người khác. Hắn không thay nàng lo liệu vài chuyện thì chỉ cần mình dăm ba tháng không ngó ngàng, lúc nhớ đến e là không thể gặp lại người.

     Nếu là người khác cũng thôi, nhưng nàng … va chạm quý phi mấy lần  ...

     Tiêu Kỳ bất giác nhíu mày. Mặc dù Quý phi hơi kiêu căng nhưng luôn dịu dàng chăm sóc hầu hạ hắn, hắn cũng khá thích nàng. Hoàng hậu... Hoàng hậu đoan trang hào phóng có thể quả lý hậu cung nhưng lòng dạ khó tránh hẹp hòi. Nhà mẹ đẻ Hoàng hậu Sở gia và nhà mẹ đẻ quý phi Tô gia vẫn luôn đối chọi nhau không ai nhường ai. Chính vì thế hắn cũng an tâm.

     Nghĩ đến Tô quý phi, Tiêu Kỳ hơi sững sờ. Quý phi họ Tô, Tự Cẩm cũng họ Tô, hơn nữa nét mặt hai người có vài điểm giống nhau. Nghĩ tới đây hắn bật người dậy, trên đời này không lẽ lại có chuyện trùng hợp như thế, lẽ nào Tô quý phi và Tô thái nữ có họ hàng?

     Không phải, nếu như có thì hai người chưa chắc mâu thuẫn đến thế, chỉ là trùng hợp sao?
     Lẽ nào thiên hạ lại có chuyện khéo thế?

     Tự Cẩm tiễn Quản Trường An, nhìn mấy xấp vải trên bàn nhất thời không cách nào hồi phục lại tinh thần.

     Nàng không hiểu vì sao hoàng đế lại vô duyên vô cớ ban thưởng vải vóc cho nàng, lẽ nào hắn cũng hy vọng nàng tranh chấp với quý phi?

     Không đúng. Hoàng đế đâu rảnh rỗi đến vậy, vị phần Thái nữ của nàng làm sao dám so với Quý phi, đâu cần thiết phải làm thế. Trong chuyện tranh đấu của nữ nhân, ghen tị với mấy thứ quần áo trang sức chỉ là thủ đoạn nhỏ bé. Không làm gì được nên ghét người ta, kiểu người này chính là kiểu người khiến người ta hận đến nghiến răng nghiến lợi.

     Hoàng hậu làm thế là vì nàng hay bất hòa với quý phi. Ngoài mặt không thể trực tiếp giương cung bạt kiếm. Một người có địa vị, một người được sủng ái, cho nên nếu họ dùng mấy thủ đoạn này thì quá bình thường. Nhưng đây là hoàng đế... Không phải nàng đánh giá cao hắn mà người đàn ông này có ngạo khí của riêng mình, hắn khinh thường dùng mấy trò không đáng giá để tổn hại một nữ nhân.

     Sau khi loại bỏ hết mấy khả năng này, Tự Cẩm cũng chỉ còn một đáp án, hoàng đế đang thay mình chu toàn, không để nàng giẫm lên bẫy của hoàng hậu, chống đối quý phi?

     Hắn tốt vậy sao?

     Sao có thể chứ?

     Tự Cẩm bị suy đoán này làm kinh hãi, lát sau vẫn chưa hồi phục tinh thần.

     Chắc nàng nghĩ quá nhiều rồi?

     Nhất định vậy.

     Nhưng vải vóc còn bày trên bàn kia. Một xấp vải tính theo khối lượng bây giờ phải dài 30 m. Bốn xấp vải cộng lại bày trên bàn rất đồ sộ, không muốn nhìn cũng không được.

     Nếu ở thời hiện đại hoàng đế cũng là cao thủ tán gái đây. Cứu người lúc nguy nan, quay đầu còn tặng lễ vật quý giá, lòng người có là đá cũng phải bị cảm động.

     Trong lòng Tự Cẩm còn đang đầy xúc động thì Vân Thường đột nhiên kêu lên kinh ngạc, "Tiểu chủ, mấy xấp vải này là đồ mới tiến cống năm nay, nô tì không tin được mắt mình rồi, nhất định là nhìn lầm."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.11.2016, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24: Hoàng thượng không thích cũng không trách tội hắn ta     Tự Cẩm nghe không hiểu gì, nghi hoặc nhìn Vân Thường, "Khác nhau sao?" Năm nào chả có tiến cống, có gì kỳ lạ chứ.

     "Không giống nhau." Vân Thường vẫn hơi kích động, trấn tĩnh lại rồi mới nói: "Tiểu chủ, hàng năm đồ tiến cống nhất định phải cống. Nhưng mỗi năm đều giống nhau, không khác biệt lắm. Nhưng hàng tân cống chính là những sản phẩm mới được làm, trước giờ không có. Toàn cung này người được hoàng thượng ban thưởng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay."

     Nói xong Vân Thường còn chỉ mấy đặc điểm trên vải cho Tự Cẩm xem. Tự Cẩm cũng cúi đầu nhìn, nghe Vân Thường giải thích mới biết thì ra mấy xấp vải này là loại hàng đặc biệt!

     "Quá tốt rồi. Hoàng thượng ban thưởng cho tiểu chủ vải may quần áo. Do đó tiểu chủ có mặc cũng không ai dám nói một câu. Tiểu chủ, giờ chúng ta không cần lo lắng nữa, nô tỳ sẽ kêu người của Thượng Cung Cục đến lấy số đo. Chẳng mấy mà đến Tết Trung thu rồi, váy áo này cũng phải nhanh chóng may mới xong."

     Vân Thường quá kích động, vội vã chạy đi.

     Tự Cẩm giơ mấy ngón tay lên nhẩm tính. Lần đầu tiên gặp hoàng đế đổi điện cho nàng, vừa lớn vừa gần Sùng Minh Điện. Lần thứ hai gặp liền ban thưởng vải sa tanh, mà lại là hàng tân cống.

     Cảm giác đầu tiên, hoàng đế thật hào phóng đối với nàng!

     Cảm giác thứ hai, nàng sẽ khiến bao nhiêu người đỏ mắt ghen tị đây?

     Dù chuyện này Tự Cẩm không nghĩ ra ngay thì trong hậu cung này ai lại không nghĩ ra chứ. Đúng là Tô thái nữ xinh đẹp. Nhưng một cô gái nhỏ mới mười ba tuổi, trừ khuôn mặt còn có gì hấp dẫn. Trước không nở sau không cong, phẳng lì như cái bảng. Nói hoàng đế nhớ thương nàng cũng phải sau lễ cập kê chứ. Suy xét cẩn thận, Tô thái nữ gặp hoàng đế có hai lần. Lần đầu ở Di Cùng Hiên đã làm bao nhiêu người ghen ghét. Lần hai lại được ban thưởng vải tân cống. Trong cung này ban thưởng vải không thiếu, nhưng ban thưởng vải năm nay phía nam mới cống tiến lại là chuyện khác.

     Tổng hợp những ý tưởng trên, hẳn rất nhiều người coi Tô thái nữ là hồ ly tinh, nếu không thì làm sao có thủ đoạn thu hút Hoàng thượng đối tốt với nàng như thế?

     Ngay cả Quý phi mới tiến cung năm đó cũng không có thủ đoạn này đâu.

     Sao trước đây Quý phi không giẫm chết tiểu hồ ly tinh này để ả không thể xoay người chứ?

     Vì bình thường Tự Cẩm rất ít khi ra khỏi Di Cùng Hiên. Hơn nữa phẩm cấp nàng quá thấp, mấy phi tần có địa vị cao cũng không thèm đến chỗ nàng để dây dưa khó dễ. Do đó, dù bên ngoài có ầm ĩ bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến Tự Cẩm, nàng an ổn trong Di Cùng Hiên, đang thích thú ngồi ăn sữa chua.

     Sữa chua cũng có lịch sử mấy ngàn năm. Nhưng sách sử ghi chép lại thì chỉ có đa số người du mục, dân tộc thích ăn. Không ngờ Vương Triều Đại Vực cũng có loại sản phẩm từ sữa này. Việc này khiến cho kẻ tham ăn như Tự Cẩm rất hưng phấn.

     Tiếc là chỉ có mỗi một cách ăn sữa chua, rưới thêm ít mật ong là hết. Vậy đâu có ngon. Ăn sữa chua nhất định phải thêm hoa quả, làm đông lạnh, một lớp sữa chua, một tầng trái cây, rồi cho vào ly thủy tinh. Chỉ nhìn thôi cũng đã thèm.

     Thật là thích!

     Cùng lúc đó, Tiêu Kỳ nhìn chằm chằm ly thủy tinh đặt trên bàn do ngự thiện phòng đưa tới. Ly thủy tinh đặt trong đĩa sứ tròn trắng tinh, bốn phía ly đều ướp đá lạnh. Đồ ăn mới do ngự thiện phòng nghĩ ra chăng?

     "Quản Trường An."

     "Có nô tài ạ." Quản Trường An lập tức trả lời, thấy Hoàng thượng nhìn chăm chú vào ly thủy tinh, không đợi Hoàng thượng hỏi liền nói ngay: "Đây là món tráng miệng ngọt mới do ngự thiện phòng làm, nói là do Tô Tiểu Chủ của Di Cùng Hiên thích ăn kiểu này, làm ra thì hương vị rất ngon. Do đó mới dâng lên cho Hoàng thượng dùng thử."

     Nếu không phải Hoàng thượng thích ăn món tráng miệng ngon, ngự thiện phòng cũng sẽ không tùy tiện dâng lên. Quản Trường An cố ý nhắc tên Tô tiểu chủ. Hoàng thượng không thích cũng không trách tội hắn ta


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.11.2016, 09:14
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25: Dọa nàng sợ hết hồn thế.


     Khó trách nhìn rực rỡ thế kia, bên trong toàn trái cây. Nhớ tới nét mặt Tự Cẩm lúc ăn cơm, nàng có thể nghĩ ra đồ ăn này cũng không kỳ lạ gì.

     Đàn ông thường không thích mấy món tráng miệng ngọt của con gái, dù vậy hắn vẫn múc một muỗng nếm thử. Sắp tới trung thu nhưng buổi trưa vẫn rất nóng, sữa chua ướp lạnh toát, hương trái cây ngọt ngào, đưa vào miệng cũng thấy sảng khoái.

     Quản Trường An đứng thẳng bên cạnh nhìn thấy Hoàng thượng múc từng miếng từng miếng chậm rãi, rồi ăn hết ly sữa chua, bất giác kinh ngạc.

     Tiêu Kỳ hình như còn thòm thèm, nhìn ly thủy tinh đã hết nhẵn rồi quay sang Quản Trường An hỏi: "Trừ cái này, Tô tiểu chủ còn kêu phòng ăn làm gì nữa?"

     Quản Trường An ở trước mặt hoàng thượng hầu hạ nhiều năm như thế nên làm việc gì cũng cẩn thận chu đáo chặt chẽ, sớm biết Hoàng thượng sẽ hỏi. Trong lòng hắn ta cân nhắc kỹ càng rồi mới đáp: "Cái khác thì không nghe thấy nhưng trưa nay nghe người bên ngự thiện phòng nói tô tiểu chủ muốn ăn cá kho tộ, còn kêu một chén mì tơ cuộn. Ngự thiện phòng đang lo lắng, không biết mì tơ cuộn là gì ạ."

     Tiêu Kỳ nheo mắt, bất giác tò mò "Đi xem một chút."

     "Dạ." Quản Trường An vội vàng đi theo, trong lòng còn chưa kịp nghĩ ra, sao Hoàng thượng lại đột ngột có hứng thú với đồ ăn. Trước đây chưa từng có chuyện này, trên cơ bản đều là Ngự thiện phòng dựa theo thực đơn ẩm thực bốn mùa làm, ngẫu nhiên cũng sẽ có thêm vài món mới nhưng cực hiếm.

     Cho nên nhiều năm như thế mà trong Ngự thiện phòng cũng không biết rõ Hoàng thượng thích ăn gì. Hôm nay món nhạt, ngày mai món mặn, cả ngày người của Ngự thiện phòng đều thay đổi đa dạng món ăn dâng Hoàng thượng mà cũng không khiến Hoàng thượng khen một tiếng. Tô tiểu chủ chỉ dùng cái ly thủy tinh, Hoàng thượng liền để ý?
     Vậy mấy người của Ngự thiện phòng tức chết mất.

     Trong lòng nghĩ như thế, Quản Trường An vẫn nhanh nhẹn đi theo Hoàng thượng tới Di Cùng Hiên, trước khi đi còn kêu Đồng Ý đến Ngự thiện phòng. Hắn ta có nhiều giao tình với người của Ngự thiện phòng. Bây giờ cũng vui lòng giúp họ, dù sao cũng không thiệt thòi.

     Ha ha.

     Tiêu Kỳ không kêu người thông báo mà trực tiếp đi vào. Vào đến cửa hắn nghe the thấy tiếng người nói chuyện bên trong bèn đứng lại nghiêng đầu lắng nghe.

     Hoàng đế nghe lén thì không ai được biết. Quản Trường An liền đuổi hết mấy người không liên quan ra ngoài. Bản thân hắn ta cũng cúi đầu khom lưng đứng phía xa. Tuy trong lòng hắn ta cũng tò mò Tô Thái Nữ, nhưng tất cả đều là chủ tử. Là nô tài không được nghe lén chuyện của chủ tử.

     "Người bên Ngự thiện phòng nói họ làm không được, không biết tiểu chủ nói mì tơ cuộn là cái gì. Mì chính là mì, họ chưa từng thấy mì tơ cuộn, cũng chưa từng làm qua. Ngay cả đại đầu bếp tối qua nghĩ cả đêm, hôm nay cũng tới đây với Trần Đức An, nói nhờ tiểu chủ chỉ điểm thêm."

     "Chỉ thế nào đây? Chính là kéo sợi mì xong thì đặt xuống cuộn lại, nhìn xem không giống một cuộn mì tơ sao?"

     "Nhưng họ nói là không kéo được mảnh như thế, kéo thêm ra thì đứt rồi."

     Tiếng nói trong phòng dừng lại một lát, sau đó Tiêu Kỳ lại nghe giọng Tự Cẩm sốt ruột "Ta chỉ nghĩ vậy thôi, cũng không phải kêu họ làm nhỏ như vậy. Ngươi mau đi nói với họ, đừng làm người ta khó xử, làm không được cũng không sao."

     Nghe giọng Tự Cẩm có vẻ lo lắng, hình như sợ mình làm khó ngự thiện phòng, Tiêu Kỳ cảm thấy hơi buồn cười. Người của Ngự thiện phòng không phải có trách nhiệm làm các chủ tử ăn thấy ngon miệng sao?

     Vậy mà kêu khó xử?

     Chẳng qua có một chén mì mà dọa nàng sợ hết hồn thế.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alala, Ngô House, phuongktqdk48, Phuongphuong3, trạch mỗ, Trần Thu Lệ, Windyphan và 300 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

18 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.