Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt

 
Có bài mới 17.11.2016, 17:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 129 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18

“Anh Hình Hòa, hai người thật là chậm trễ nha ~” Thước Mộng cười xấu xa nhìn Hình Hòa cùng Lâm Dạ.

Lâm Dạ cúi đầu mỉm cười thẹn thùng, “Cam chịu” lời Thước Mộng nói, Hình Hòa cũng không giải thích, tay trái khẽ nắm lấy tay Lâm Dạ.

Trong lòng úy Minh Tuyệt trộm huýt sáo. Thước Mộng cũng không biết Lâm Dạ chỉ là đóng kịch với Hình Hòa mà thôi, mặc dù hiểu sai ý, nhưng thật ra làm cho vở kịch này càng có thêm cảnh đáng xem, lơ đãng nhìn qua Phi Nhiên. Sắc mặt Phi Nhiên quả nhiên có một chút biến hóa, mặc dù rất ngắn ngủi, lại để cho Úy Minh Tuyệt nhìn thấy rồi. Bất quá… Thước Mộng nhà mình như thế nào lại có nụ cười xấu xa cùng giọng điệu vô lại thế này? Hừ, xem ra bị mấy tên thủ hạ làm cho hư rồi, lần sau cấm tiệt bọn họ phải cách xa Tiểu Mộng nhi đáng yêu của hắn ít nhất một thước mới được, tránh cho bị bọn họ làm cho ô nhiễm. (ta van ngươi Úy lão Đại, Thước Mộng đều là bị ngươi làm cho hư hỏng đấy?!)

“Anh Hình Hòa với cô Lâm Dạ hình như rất yêu nhau! Thật hâm mộ hai người…” Lưu Vân cực kì hâm mộ nhìn hai người đối diện. Phi Nhiên hình như phải thấy được động tác gì, sau đó mới có thể bắt chước làm theo, cũng không chủ động như Hình Hòa. Hơn nữa chung qui cảm giác thấy mặc dù Phi Nhiên tỏ ra ôn nhu chăm sóc mình, nhưng mà hình như giống như là đang thị uy với ai đó. Lo lắng cầm lấy tay Phi Nhiên, nở ra nụ cười quan tâm, Phi Nhiên cũng mỉm cười thư thái.

Tất cả đều thu vào trong đáy mắt Hình Hòa, trong lòng âm thầm trầm tư: đây là cái gì, muốn thị uy với anh sao? Là đang nói cho anh biết em yêu cô ta như thế nào sao?

Tóm lại, bữa cơm này, trong lúc có vợ chồng Mộ Dung cùng Thước Mộng cao hứng, có Úy Minh Tuyệt hiểu rõ, có Lâm Dạ vô vị, có Lưu Vân kì quái cùng với Hình Hòa cùng với Phi Nhiên buồn bực cứ thế mà kết thúc.

Sau khi ăn cơm xong, Phi Nhiên chịu không được Hình Hòa cùng với Lâm Dạ “ân ái” bỏ về sớm. Mĩ Hà mặc dù không muốn, nhưng nghĩ lại, bọn nhỏ cũng lớn, có bạn gái rồi tự nhiên không thích ở nhà, cũng để bọn họ rời đi.

Phi Nhiên nắm tay Lưu Vân, hai người bước đi chậm rãi trong ánh trăng, vẫn còn sớm cho nên hai người nhàn nhã đi dạo, hưởng thụ bầu không khí yên lặng đêm nay.

“Tiểu vân, anh nghĩ cần nói rõ một chút chuyện nhà mình.” Im lặng một hồi, Phi Nhiên đánh vỡ không khí giữa hai người.

“Dạ? Được anh nói đi, em nghe!”

“Nhà của anh, thật ra rất phức tạp, em chắc cũng thấy… Anh với Thước Mộng là anh em cùng mẹ khác cha. Mẹ anh với chú Mộ Dung lúc trẻ yêu nhau, nhưng mà lúc ấy ông ngoại bà ngoại lại ép mẹ anh phải lấy cha anh. Có lần ngoài ý muốn, mẹ anh với chú Mộ Dung… Tóm lại là sau đó thì có Thước Mộng. Cha anh sau khi biết chuyện này, liền đối xử với cả hai rất không tốt, ngược đãi hai người. Năm ngoái chú Mộ Dung tìm về, chú ấy bây giờ đã có khả năng đem lại hạnh phúc cho mẹ anh rồi… Còn có, Thước Mộng với Úy Minh Tuyệt, chính là quan hệ người yêu!”

“Người yêu?!” Lưu Vân kinh ngạc hô nhỏ một tiếng, Phi Nhiên cười cười.

“Em coi thường họ sao?” Sẽ xem thường bọn họ sao? Như vậy cũng sẽ xem thường em phải không! Bởi vì em cũng giống như hai người đó, hơn nữa so ra còn kém hơn.

“Uh… Mặc dù có chút kinh ngạc…” Lưu Vân đã hiểu rõ một chút, trách không được lúc nào cũng cảm giácđược hai người đó là lạ thế nào, không ngờ đúng là quan hệ người yêu. “Nhưng mà em cũng rất bội phục bọn họ, dũng cảm lựa chọn sống với người mình yêu, không có để ý đến ánh mắt người xung quanh, rất làm cho người khác cảm động…” Huống hồ, bọn họ là người nhà của Phi Nhiên, mình như thế nào có thể xem thường bọn họ…

Nghe Lưu Vân nói, Phi Nhiên có chút cảm động ôm lấy cô. Từa vào trên vai Phi Thiên mỉm cười ngọt ngào, đột nhiên dường như nghĩ đến cái gì đó, Lưu Vân ngẩn đầu nửa thật nửa đùa: “Phi Nhiên có giống bọn họ không vậy?!”

“Em như thế nào lại nghĩ như vậy…” Trong nháy mắt Phi Nhiên có chút bối rối, may mắn Lưu Vân cũng nhìn không ra. “Anh nếu đã lựa chọn em, sẽ chiếu cố em cả một đời, đối với em thật tốt, đây là lời hứa của anh.” Phi Nhiên trả lời rất mập mờ, nhưng là nói phải cũng như là không phải.

Lưu Vân vui mừng vì lời hứa hẹn của Phi Nhiên, kiễng mũi chân hướng đến khuôn mặt tuấn tú của Phi Nhiên “chụt” một cái, sau đó kéo tay Phi Nhiên vui vẻ chạy đi.

Phi Nhiên đầu tiên là bị hôn lên gương mặt mà kinh ngạc, đây là lần đầu tiên hai người thân mật tiếp xúc, là Lưu Vân chủ động, chính em hình như có chút mắc nợ cô rồi. Cùng lưu vân chạy trên đường, dưới ánh trăng soi, gió thổi mái tóc dài của Lưu Vân, bay đến trên mặt Phi Nhiên, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ của cô thỉnh thoảng quay đầu lại mỉm cười với em, chỉ một chốc đó nhưng sao lại hoảng hốt thế này, chẳng lẽ em thật sự có thể quên Hình Hòa sao, cũng không nhất định sẽ yêu Lưu Vân.

Phi Nhiên cùng Lưu Vân rời đi không bao lâu, Úy Minh Tuyệt cùng Hình Hòa và Lâm Dạ cũng cáo từ, sau khi lưu luyến không nỡ chia tay với Thước Mộng, Úy Minh Tuyệt liền lên xe hơi.

“Làm sao vậy, bộ dáng hình như không vui vậy?” Úy Minh Tuyệt nhìn bộ dáng buồn bực của Hình Hòa, nhất định là bởi vì Phi Nhiên rồi.

“Không có gì.” Hình Hòa nói một chút rồi cũng không muốn nói nhiều, chỉ im lặng nhìn ra ngoài cửa xe. Đột nhiên, trống ngực Hình Hòa đập dồn dập.

Hai người đang ôm nhau kia, không phải là Phi Nhiên cùng Lưu Vân sao?… Lưu Vân lại còn hôn lên má Phi Nhiên? Phi Nhiên hóa ra lại mỉm cười, lại còn vui vẻ cất bước cùng chạy với cô ta?

“Đó không phải là Trương Phi Nhiên với Lưu Vân sao? Lại còn rất xứng đôi nữa chứ.” Ngồi ở băng sau Lâm Dạ nhìn ánh mắt cứng ngắt của Hình Hòa trên đường đi, thấy được Phi Nhiên cùng Lưu Vân chạy với nhau, bỏ qua quan hệ với Hình Hòa, kì thật Trương Phi Nhiên kia với Lưu Vân rất xứng đôi, nam thanh nữ tú, mặc kệ ai nhìn thấy đều cảm giác đây chính là trai tài gái sắc vốn trời sinh một đôi.

Hình Hòa không có trả lời Lâm dạ, chỉ quay đầu liếc nhìn cô một cái, “Minh Tuyệt, anh chạy nhanh lên một chút đi…” Lần nữa quay đầu lại nhìn bóng dáng ngày càng xa của bọn họ.

Phi Nhiên, anh không còn cách nào khác mà phải buông tay với em sao!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2016, 17:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 129 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19

Đứng ở ga tàu, Phi Nhiên một tay kéo hành lí, một tay nắm lấy tay Lưu Vân, lưu luyến không nỡ nói lời từ biệt với người nhà.

Chung qui từ sau đêm kia, Phi Nhiên phát hiện mỗi tuần Hình Hòa đều rất tình cờ mang theo Lâm Dạ đến thăm mẹ em. Thật sự là không thể chịu đựng được việc phải nhìn thấy tình yêu của anh, rồi lại không có cách nào phát tiết sự bất mãn của bản thân, vừa lúc công ti thành lập chi nhánh ở thành phố khác, Phi Nhiên liền đích thân xin được điều đi. Dứt khoát nhắm mắt làm ngơ, thuận tiện nhìn xem, thử tách ra khỏi Hình Hòa rồi, em có thể hoàn toàn buông tay với anh không.

“Tiểu Nhiên, tới nơi rồi đừng quên thường xuyên gọi điện thoại về, mẹ sẽ rất nhớ con!” Vuốt vuốt mái tóc Phi Nhiên, Mĩ Hà phát hiện, vẫn nghĩ rằng đứa trẻ này còn chưa trưởng thành, bây giờ đã lớn như vậy. Bây giờ con đã phải rời xa mình rồi, thật không nỡ.

“Mẹ nó à, đừng khổ sở nữa…” Mộ Dung Xuyên ôm Mĩ Hà vào lòng an ủi, “Tiểu Nhiên cũng thật là, công ti của ác có bao nhiêu vị trí trống tùy con lựa con lại không chọn, hết lần này tới lần khác ra ngoài làm việc, bây giờ còn chạy tuốt tới thành phố khác nữa. Mẹ con mấy ngày nay khổ sở lắm… Nghỉ phép đừng quên về thăm nhà nha!”

Phi Nhiên nhìn Mộ Dung Xuyên gật đầu. Người đàn ông này, không phải là cha ruột của em, nhưng so với cha em còn tốt hơn nhiều lắm. Ví dụ như ngày hôm nay, Mộ Dung Xuyên sáng sớm đã không đến giải quyết chuyện trên công ti mà đưa mẹ cùng Thước Mộng đi tiễn em, mà Trương Thắng cha em thì sao? Hẳn là còn sát phạt trên chiếu bạc, cho dù ngày đó em nói cho ông ta biết sẽ phải chuyển đến thành phố khác làm việc, ông ta cũng chỉ tùy tiện “Ờ” một tiếng. Phi Nhiên thở dài, lại bất đắc dĩ mà cười.

“Mẹ, bác, con biết rồi, hai người không cần lo lắng cho con… Còn có, Thước Mộng cùng Úy Minh Tuyệt tốt nhé, biết không?”

“Dạ, anh… Lúc nào rảnh rỗi bọn em sẽ đến thăm anh nha.” Thước Mộng hốc mắt đỏ lên, kéo tay Lưu Vân, “Chị Tiểu Vân, anh sau này phải phiền chị chăm sóc rồi!”

Lưu Vân tươi cười trấn an Thước Mộng: “Chị biết rồi, chị sẽ chăm sóc anh ấy cẩn thận. Mọi người cứ yên tâm đi.”

“Các hành khác chú ý, tàu đến thành phố T sắp khởi hành…” Lời phát thanh viên vọng ra trong loa, nhắc nhở sắp đến lúc biệt li rồi.

“Mẹ, bác, Thước MỘng, tụi con đi rồi, các người bảo trọng.” Phi Nhiên cùng Lưu Vân lên tài, hướng ra ngoài vẫy tay từ biệt.

Tàu bắt đầu lăn bánh.

“Tiểu Vân, lần này phải cùng anh đi thành phố khác thật làm khổ em rồi.”

“Ngu ngốc…” Lưu Vân thân mật nhéo mũi Phi Thiên, “Dù sao cha mẹ và người nhà em cũng không phải ở đây, đi tới chỗ nào với em thì cũng giống nhau cả. Cho nên, đương nhiên là muốn chọn nơi nào có Phi Nhiên rồi.!”Tàu từ từ lăn bán, phía sau cây cột cách đó không xa có một bóng người bước ra, vẻ mặt đau thương cầm lấy tay chính mình nhìn theo bóng con tàu, nghĩ đến khoảng cách càng lúc càng xa lạ giữa anh và em.

“Phi Nhiên, em thật sự chán ghét anh như vậy sao, chán ghét đến mức không bao giờ muốn gặp anh sao?” Hình Hòa thật muốn hỏi Phi Nhiên những lời này, nhưng mà, đã không còn cơ hội nào để nói ra khỏi miệng nữa rồi!

“Tiểu Hòa.” Úy Minh Tuyệt cũng đi ra sau cây cột. Hình Hòa không trả lời hắn, chỉ là si ngốc nhìn theo con tàu đã không còn bóng dáng.

“Minh Tuyệt, vẫn đều do tôi tự mình đa tình phải không? Vẫn đều là như vậy… Tưởng rằng Phi Nhiên cũng thích mình, lại còn ngu ngốc đi cầu xin Lâm Dạ đóng kịch để khích tướng Phi Nhiên, kì thật Phi Nhiên đối với tôi là không có cảm giác. Em ấy có Lưu Vân rồi, bọn họ… mới thật sự yêu nhau phải không…”

Gió lạnh ào ào quét qua, ai cũng co lại để giảm bớt cơn lạnh. Nhưng mà Hình Hòa luôn luôn sợ lạnh lại vẫn không nhúc nhích mặc cho gió rít gào. Trái tim cũng đã đóng băng rồi, cơ thể còn biết cái gì gọi là lạnh sao?

Không đành lòng nhìn thấy Hình Hòa sắp đông đá tới nơi, sợ anh lạnh, Úy Minh Tuyệt cởi khăn quàng cổ của mình choàng lên cho anh, lại thấy anh một thân đơn độc, thở dài cởi áo khoác của mình phủ lên người Hình Hòa. May mà mình có khả năng dự đoán, mặc thêm mấy cái áo lông, nếu không thì mình cũng đông chết luôn rồi.

“Tiểu Hòa, cậu rất khó chịu sao?” Nói nhảm, lúc đầu Thước Mộng bị cha y bắt mang đi mình cũng chẳng phải rất khó chịu sao. “Nhưng mà… Nếu như tôi nói, Phi Nhiên đúng là có thích cậu thì sao?”

“Đừng gạt tôi, Minh Tuyệt. Em ấy nếu thật sự thích tôi, sẽ không cùng Lưu Vân rời đi…” Hình Hòa rất cảm ơn Úy Minh Tuyệt đã an ủi anh, cũng cảm ơn hắn không sợ giá lạnh mà đem khăn quàng cổ cùng áo khoác đưa cho anh. Nhưng mà, cho dù thân thể ấm nhưng trái tim sao lại cứ lạnh băng như vậy.

“Tôi nói thật. Thật ra tôi vẫn chú ý vẻ mặt của Phi Nhiên, mỗi lần chỉ cần cậu cùng Lâm Dạ làm ra hành vi thân mật gì, sắc mặt của cậu ta đều rất khó xem, bất quá cậu lại rất nhập vai, cũng không nhìn thấy được… Tôi nghĩ cậu ta hẳn là không muốn nhìn thấy cậu với Lâm Dạ ân ân ái ái nên mới bỏ đi.”

“Thật là thật là như vậy sao? Sắc mặt Phi Nhiên rất khó xem, anh không có gạt tôi?” Nghe Úy Minh Tuyệt nói, khuôn mặt tái nhợt ban đầu của Hình Hòa dần dần trở nên hồng hào, cầm lấy tay Úy Minh Tuyệt, Hình Hòa hết sức kích động mà hỏi.

“Đúng vậy, không có lừa cậu. Phải nói là Phi Nhiên che giấu rất giỏi, cho nên làm cho cậu quên mất cảm thụ chân thật trong lòng của cậu ta, bất quá lại không trốn được hai mắt của tôi… Kì thật tôi rất bội phục cách người, ai đóng kịch cũng rất cao tay…”

Úy Minh Tuyệt lại còn nói cái gì đó Hình Hòa cũng chẳng nghe được nữa, lời hắn nói lại cho Hình Hòa một tia hi vọng, hi vọng nho nhỏ này, làm cho trái tim đóng băng của Hình Hòa có dấu hiệu tan chảy.

Phi Nhiên, nếu như lời Minh Tuyệt là sự thật, vậy em chờ anh, anh nhất định sẽ không buông tha cho em.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2016, 17:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 129 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20

Chớp mắt, Phi Nhiên đã đến thành phố T hơn nửa năm rồi. Bởi vì chi nhánh công ti mới thành lập, đủ loại chuyện phát sinh cần giải quyết, mỗi ngày đều phải đến công ti rất sớm, tối khuya mới có thể về nhà. Bất quá, mặc dù công việc bận rộn, nhưng cũng rất đầy đủ, hơn nữa mỗi lần ngập đầu bận rộn cũng sẽ không có nhiều thời gian rảnh để suy nghĩ về người kia nữa.

Đi vào trong khu nhà trọ, Phi Nhiên nhìn bầu trời đên, những vì sao lấp lánh trên nền trời đen mượt như nhung, cái gì gọi là “đi sớm về khuya”, Phi Nhiên trong khoảng thời gian này đã rất thấm thía rồi.

“Phi Nhiên, đã lâu không gặp.” Phi Nhiên vừa mới đi đến cầu thang, bên cạnh liền vang lên giọng nói quen thuộc.

“Anh là?” vì đèn đường không rọi tới đây, Phi Nhiên nhìn không rõ người kia là ai, trong lòng bởi vì giọng nói quen thuộc mà trở nên xao động lạ thường. “… Hình Hòa?” Bóng đen đi đến trước mặt em, dựa vào vài tia sáng âm u, Phi Nhiên đã nhìn thấy rõ mặt rồi, có chút ngạc nhiên.

“Là anh, nửa năm không gặp, có sống tốt không?”Thanh âm Hình Hòa bình thản bắt chuyện, Phi Nhiên khôi phục lại tâm tình bối rối, mạnh mẽ áp chế giả bộ trấn tỉnh đáp lại lời Hình Hòa.

“Rất tốt… Anh như thế nào lại tới đây?”

“Công ti Minh Tuyệt cũng mở chi nhánh ở đây, anh ta không yên tâm giao cho người khác, cho nên điều anh đến đây trước, đợi nơi này đi vào quĩ đạo rồi tính. Vừa hay em cũng ở đây, cho nên anh muốn đến thăm em một chút, dù sao cũng đã lâu không gặp rồi.”

Hình Hòa giải thích nguyên nhân anh đến thành phố T. Phi Nhiên có chút thất vọng, lập tức trong lòng em có chút nhịn không được mà tự mắng bản thân, làm gì có chuyện anh vì em mà chạy tới thành phố xa xôi này chứ.

“Vậy thì.. Lên nhà ngồi chơi chút đi.”

“Cũng được, sẽ không quấy rầy 2 người chứ?”

“Có cái gì mà quấy rầy chứ…” Phi Nhiên có chút tâm hoảng ý loạn trả lời Hình Hòa.

Sau khi đi vào trong nhà Phi Nhiên, Hình Hòa nhìn rõ nơi này có bàn tay phụ nữ, trong lần một trần đè nén. Kì thật, nếu như không phải vì Hình Hòa, Úy Minh Tuyệt cũng sẽ không mở chi nhánh ở thành phố T nhanh đến như vậy, anh em với nhau, Hình Hòa cảm động không nói thành lời. Sống lay lắt hơn nửa năm, bên này chuẩn bị cũng tương đối, Hình Hòa liền chạy như bay đến nơi. Một giây kia nhìn thấy Phi Nhiên một mình trở về, anh thật là cao hứng, còn tưởng rằng em đã chia tay với cái người tên Lưu Vân kia rồi, bây giờ xem ra, muốn theo đuổi Phi Nhiên, vẫn còn một khoảng cách rất xa. Bất quá, Hình Hòa quan sát nhà bọn họ một chút, tuy nói là cùng dưới một mái nhà, nhưng mà rõ ràng vẫn ngủ riêng, Hình Hòa lại tăng thêm vài phần tin tưởng.

“Đúng rồi, Lưu Vân đâu? Em không phải làm cùng công ti sao. như thế nào lại không về chung?” Tiếp nhận tách trà từ Phi Nhiên, Hình Hòa ngồi trên ghế salon nhàn nhã hỏi.

“Cô ấy à?” Phi Nhiên cũng ngồi xuống, “Công việc cô ấy phụ trách còn chưa có xong, cấp trên thúc giục rất nhiều, cho nên không thể làm gì khác hơn là tối nay về trễ, tôi về trước nấu cơm, ha ha.”

“Oh, vậy sao…” Hình Hòa hớp một ngụm trà, rất nóng, lại đặt xuống dưới. Có nên nói cho Phi Nhiên biết tâm ý của anh không? Hình Hòa do dự, nếu như đột nhiên mở miệng nói, có thể rất đường đột hay không? Nếu không thì phải đợi đến khi nào?

“Cái kia…” Hình Hòa còn đang do dự có nên thổ lộ tâm ý hay không, Phi Nhiên lại mở miệng trước, “Anh với cô Lâm có khỏe không? Cô ấy có đến đây với anh không?” Nghĩ đến Lâm Dạ, Phi Nhiên liền cảm thấy chua xót.

“Lâm Dạ? Ha ha… Thật ra anh với Lâm Dạ, căn bản không có hẹn hò với nhau.”

Hình Hòa nói, giống như là súng nổ bên tai, em kinh ngạc nhìn Hình Hòa. “Úi trời? không, không có hẹn hò? Nhưng, nhưng mà lúc trước…”

Ngón tay Hình Hòa không ngừng cọ xát lên miệng tách trà, hai mắt nhìn chăm chú vào lá trà không ngừng chuyển động. “Anh với Lâm Dạ, chỉ là đóng kịch thôi. Anh yêu trúng phải một kẻ ngốc nghếch, nhưng mà anh lại không biết kẻ ngốc kia có thích anh hay không, cho nên anh phải cầu cạnh Lâm Dạ đóng kịch với anh, muốn nhìn phản ứng của kẻ ngốc kia một chút. Nhưng chẳng biết có phải là ghen tị hay không mà kẻ ngốc kia liền trốn đi…

Hai mắt Phi Nhiên trợn tròn, kẻ ngốc kia chẳng lẽ là… “Anh xác định kẻ ngốc kia chính là ghen sao?”

“Anh cũng không chắc nữa. Anh rất muốn hỏi kẻ ngốc kia rốt cuộc là vì chuyện gì mà bỏ đi.”

“Anh chẳng phải nói với kẻ ngốc kia anh có người khác sao?”

“Đúng vậy, anh chính là thích kẻ kia, nhưng mà kẻ kia không chịu nghe anh nói hết liền bỏ chạy, chẳng còn cách nào, anh chỉ có thể tìm người khác đóng kịch thôi. Phi Nhiên, em cảm thấy kẻ ngốc kia có thích anh không, cho dù chỉ một chút thôi?”

“Kẻ ngốc kia… Lúc ấy quả thật rất ghen tị, kẻ đó nghĩ anh tìm được tình yêu rồi, nhưng mà không đủ độ lượng lưu lại chúc phúc cho anh, cho nên quyết định buông tay… Ha ha, phương pháp này thật là dùng được!” Phi Nhiên nhìn Hình Hòa, Hình Hòa nhìn cái tách.

“Như vậy, kẻ ngốc kia bây giờ còn thích anh không?” Hình Hòa quay đầu hai con mắt lóe sáng nhìn thẳng Phi Nhiên, “Phi Nhiên, em nói kẻ ngốc kia có nguyện ý ở cùng một chỗ với anh không?”

“Yêu kẻ ngốc chính là đồ đần, đồ đần chỉ có kẻ ngốc mới thích, kẻ ngu cũng chỉ biết thích duy nhất đồ đần…” Phi Nhiên vẻ mặt kích động nhìn Hình Hòa, “Cho nên kẻ ngốc kia đến bây giờ vẫn rất thích anh…”

Không đợi Phi Nhiên nói xong, Hình Hòa liền ôm cổ em, sau đó chính là những cái hôn cuồng nhiệt. Hình Hòa dính vào bên tai Phi Nhiên nỉ non: “Anh thích em. Đêm hôm đó, em không phải là thế thân của bất kì ai, bởi vì là em mới có thể làm cho anh mất khống chế như vậy!”

Phi Nhiên hai mắt chân thành của Hình Hòa, mỉm cười nói: “Kẻ ngốc cũng thích đồ đần!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 63 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.