Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt

 
Có bài mới 17.11.2016, 17:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 129 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15

Hình Hòa nằm ở trên giường, vừa hắt xì vừa ai oán nói: “Minh Tuyệt, Thước Mộng, thật sự là cám ơn hai người, hắt, hắt xì… Tôi bao nhiêu năm chưa từng bị bệnh, hắt xì hắt xì… Cảm tạ hai người làm cho tôi biết tư vị bệnh nặng là thế nào, hắt xì…”

Trong lòng Hình Hòa thật là phẫn hận, hai người bọn họ chạy đi ân ái thì cũng được đi, cứ thế mà vứt anh lại một mình trong phòng khách, nhưng lại vứt lên sàn đá cẩm thạch lạnh tanh. Úy Minh Tuyệt nghĩ sao mà nói chỗ nào cũng được hả, mi nói bên cạnh có ghế salon sao, hắn ta như thế nào lại không chịu nhét anh lên ghế chứ? Đã vậy làm cho anh bi thảm như thế, cả người vô lực nằm ở trên sàn sốt cao. Anh khi mò về được đến nhà, đầu tiên là thất tình, sau lại ngã bệnh, lần sau nữa thì cái gì đang chờ đón đây?

Thước Mộng ngồi ở bên giường xin lỗi cùng thay cái khăn trên trán cho Hình Hòa. Buổi sáng khi hai người rời khỏi giường mới nhớ tới Hình Hòa bị “vứt bỏ” cả đên, vội vàng chạy xuống lầu, mới phát hiện anh đã bị sốt nóng rực rồi.

“Anh Hình Hòa, xin lỗi mà, lần sau sẽ không như vậy nữa…”

“Lần sau? Hắt xì… Hai người còn muốn có lần sau sao? Hừ, Minh Tuyệt trước kia uống rượu rồi xỉn quắc cần câu không phải là tôi chăm sóc thật là tử tế? Úy Minh Tuyệt anh tính khí khác thường không… không đúng, anh đúng là tên trọng sắc khinh bạn!” Ánh mắt Hình Hòa án hận quét thẳng về Úy Minh Tuyệt, Úy Minh Tuyệt thế nhưng lại không giống như chẳng làm gì sai nhếch miệng cười.

“Hừ, cười cái gì mà cười? Để khoe hàm răng của anh có trắng hay không sao…” Hình Hòa như cũ líu lo không ngớt oán giận, Thước Mộng bàn tay chắp lại trước ngực như là cầu xin tha thứ lạy lục Hình Hòa:

“Được rồi, anh Hình Hòa, bọn em biết sai rồi, khẳng định không có lần sau nữa… Em xin anh mà, ngoan ngoãn nghỉ ngơi đi, đừng nói nữa!” Hình Hòa ngã bện tựa hồ có điểm giống như không nói thì chết vậy đó.

“Anh là người bệnh!”

“Em, em biết mà, cho nên mới muốn anh tích cực nghỉ ngơi mà.

“Người bệnh là to nhất biết chưa? Anh muốn ngủ thì ngủ, muốn nói thì nói!”

“…” Thước Mộng chỉ biết câm nín.

“Quên đi, anh mệt rồi, các người có thể đi ra ngoài.”

“…” Thước Mộng tiếp tục câm nín.

“Vậy cậu nghỉ ngơi đi, tôi với Thước Mộng đi nấu cháo cho cậu.” Úy Minh Tuyệt kéo Thước Mộng ra khỏi phòng.

Trong nhà bếp, Úy Minh Tuyệt thay Thước Mộng nấu cháo. “Hình Hòa bị bệnh so với bình thường thật chẳng giống nhau tí nào.”

“Đúng vậy, nói rất nhiều, rất không nể mặt… Nhưng mà cũng rất đáng yêu.” Thước Mộng nhớ lại vẻ mặt Hình Hòa lúc nãy. Bình thường anh Hình Hòa mặc dù nhìn qua thấy rất thân thiện, nhưng chung qui cảm giác thấy bộ dáng vẫn giữ một khoảng cách nhất định. Nhưng mà anh Hình Hòa như thế này, mặc dù lời lẽ khi nói chuyện chua lét, nhưng mà lại giống y một đứa trẻ, càng làm cho người ta thích.

Hai người nấu cháo xong, đánh thức Hình Hòa dậy, sau khi anh ăn cháo uống thuốc xong, anh lần nữa lại ngủ say. Nhìn khuôn mặt Hình Hòa bình thản trong giấc ngủ, lòng Úy Minh Tuyệt chợt mềm đi. Mặc dù mấy hôm nay sinh bệnh nặng, nhưng đại khái cũng không có tâm tư thương nhớ Phi Nhiên rồi, cũng tạm thời sẽ không vì người kia mà tinh thần kích động. Hình Hòa, cậu nếu thật sự thích Phi Nhiên, chúng tôi đều ủng hộ cậu.“Phương pháp này… Có được không?” Trong phòng làm việc của Úy Minh Tuyệt, vẻ mặt Hình Hòa nghi hoặc nhìn Úy Minh Tuyệt.

Mới vừa rồi bị Úy Minh Tuyệt gọi vào trong phòng, còn tưởng rằng công việc có chuyện gì cần bàn bạc, ai ngờ lại là nói về chuyện của anh với Phi Nhiên.

Úy Minh Tuyệt cho rằng, trước khi muốn theo đuổi Phi Nhiên, đầu tiên phải xác định có phải Phi Nhiên cũng quả thật thích Hình Hòa. Thông qua lần nói chuyện trước với Hình Hòa, cũng không thể khẳng định Phi Nhiên nhất định là có thích Hình Hòa hay không, cho nên, muốn xác định tâm ý Phi Nhiên trước. Nhưng mà, trực tiếp đi hỏi Phi Nhiên, lấy tính cách của người đó không chừng có đánh chết cũng chẳng nói. Thế nên cần để cho một người xuất hiện làm “Người kích động” để kích thích một chút đặng còn xem phản ứng của Phi Nhiên.

“Không thành vấn đề, cậu tanếu thấy cậu đưa tình nhân đến trước mặt bọn họ ân ân ái ái mà không phản ứng, vậy thì cậu tốt nhất mà buông tay với cậu ta đi. Nếu cậu ta có điểm dao động… Cậu cũng biết rồi?” Nghĩ đến Thước Mộng nhà mình là hũ dấm di động, Phi Nhiên lại cùng mẹ với Thước Mộng, hẳn là cũng không khác biệt bao nhiêu đâu.

Hình Hòa cau mày khó xử, lời Úy Minh Tuyệt nói cũng có điểm đạo lí, nhưng anh cũng sợ, sợ Phi Nhiên không có phản ứng, chính anh cũng không thể đóng kịch với Phi Nhiên, càng sợ Phi Nhiên có phản ứng nhưng lại hiểu lầm anh, vậy thì anh lại càng chẳng biết làm sao…

“Bất quá… Em ấy lần trước nói, nói không nên gặp nhau nữa…” Nghĩ đến lần chia tay không vui trước, trái tim Hình Hòa lại quặn đau.

“Cậu ta có lẽ sẽ không chủ động gặp cậu, vậy cậu lại không thể đi tìm cậu ta sao? Cho dù cậu ta trốn cậu, chẳng lẽ lại không muốn gặp Mộng, không muốn gặp mẹ?” Úy Minh Tuyệt nhắc nhở Hình Hòa.

Hình Hòa nghe xong, bừng tỉnh đập tay. “Đúng vậy, tôi sao lại không nghĩ tới chứ… Vậy thì không bằng thử xem sao, dù sao kết quả cũng chẳng thể tệ hơn nữa… Bất quá, tìm ai phối hợp đây?” Hình Hòa nhìn về phía Úy Minh Tuyệt.

Úy Minh Tuyệt cảnh giác ngồi thẳng người dậy, “Cậu đừng có mà nghĩ đến tôi, lại càng không chuẩn đến Mộng nhà tôi!”

Hình Hòa vẻ mặt như sắp ói tới nơi. “Ai muốn nhờ hai người… Tôi định nói với anh là, cái người đóng kịch với tôi, liền phiền toái anh đi tìm dùm ~”

Đắc ý vỗ vỗ vai Úy Minh Tuyệt, Hình Hòa mỉm cười tiêu sái ra khỏi phòng làm việc, cũng không thèm để ý vẻ mặt đau đầu của Úy Minh Tuyệt.

Phi Nhiên, anh như thế nào có thể không gặp lại em chứ?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2016, 17:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 129 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16

Cuối tuần, Phi Nhiên đến nhà Thước Mộng thăm mẹ. Em quyết định đem Lưu Vân chính thức giới thiệu với mẹ. Thông qua mấy ngày tiếp xúc, đối với Lưu Vân không thể nói là yêu, nhưng mà cô ôn nhu chăm sóc, vừa lại có những đức tính của người phụ nữ truyền thống, cũng có những cá tính mạnh mẽ rất hài hòa. Tóm lại, cô hẳn là rất thích hợp để làm vợ không kiếm đâu ra được người thứ hai. Bây giờ mặc dù tình cảm chưa sâu sắc, không có nghĩa là sau này sẽ không có, hai người muốn cùng một chỗ, vốn chính là cần ở chung với nhau nhiều hơn. Huống hồ trọng yếu nhất chính là em có thể cảm nhận được Lưu Vân yêu em, được yêu chung qui so với yêu một người hạnh phúc hơn nhiều lắm.

Mĩ Hà nhìn Phi Nhiên đưa Lưu Vân đến, trong lòng rất thích, vội vàng bắt chuyện, nói cả hai ngồi xuống.

“Tiểu Vân, con ngồi đi, thích ăn thích uống cái gì thì nói một tiếng, bác lấy cho!”

“Không cần đâu bác gái, bác đừng khác sáo…” Lưu Vân được thể nói chuyện. Không ngờ mới hẹn hò với Phi Nhiên không bao lâu, anh ấy lại đưa mình đến ra mắt mẹ, mặc dù cảm thấy có hơi đột ngột, nhưng cái này không phải ý là Phi Nhiên cũng rất coi trọng mình sao?

“Được rồi, muốn cái gì thì cứ nói nha, đừng nghĩ bác khách sáo… Đứa nhỏ Phi Nhiên này cũng thiệt tình, trước khi đưa bạn gái về nhà cũng không nói với mẹ một tiếng, làm cho mẹ chẳng chuẩn bị được gì!” Mĩ Hà giọng điệu tuy là trách cứ, nhưng mà miệng cười thật vui vẻ.

Phi Nhiên mỉm cười bình thản với mẹ. Lưu Vân có chút xấu hỏi, “Mới không phải, đến cả con, lần đầu tiên đến chào bác gái vậy mà lại đi tay không chẳng mang theo lễ vật gì…”

“Cái gì mà lễ vật với không lễ vật chứ! Con tới đây chơi chính là món quà quí nhất rồi!” Mĩ Hà cười rạng rỡ, giống như Lưu Vân sắp trở thành con dâu của bà tới nơi.

“Mẹ, chúng con về rồi.” Ba người đang trò chuyện, Thước Mộng kéo Úy Minh Tuyệt đi đến.

“Mẹ… Phi Nhiên đến rồi à.” Úy Minh Tuêệt bình thản gật đầu chào Phi Nhiên, xem như là chào hỏi xong.

“Tiểu Mộng. Minh Tuyệt, các con tới rồi!” Mĩ Hà đứng lên khỏi ghế salon, đem Lưu Vân đến trước mặt hai người, “Tiểu Vân, giới thiệu với con, đây là con trai út của bác, em của Phi Nhiên – Thước Mộng, còn đây là Úy Minh Tuyệt. Tiểu Mộng, Minh Tuyệt, đây là bạn gái của Phi Nhiên, tên là Lưu Vân.”

Thước Mộng không biết chuyện Phi Nhiên với Hình Hòa, vui vẻ nói chuyện với Lưu Vân, mà Úy Minh Tuyệt sau khi bình thản gật đầu, bắt đầu đánh giá Lưu Vân. Tướng mạo… coi như cũng tạm chấp nhận, vóc người… Hình như cũng được, tính cách… nhìn qua tựa hồ là loại ở chung rất tốt. Nhưng mà, trong lòng Úy Minh Tuyệt hết sức bài xích Lưu Vân, cảm giác cô rất là chướng mắt. Đại khái là bởi vì quan hệ tới Hình Hòa rồi!

Lưu Vân mỉm cười hướng hai người nói chuyện, sau đó cũng đánh giá bọn họ. Phi Nhiên có một người em trai cô cũng biết, nhưng mà Úy Minh Tuyệt là quan hệ như thế nào với nhà họ? Nhìn bọn họ tay trong tay, Lưu Vân cảm thấy rất kì quái. Còn có cái người gọi là Úy Minh Tuyệt kia, ánh mắt anh ta nhìn mình làm cho mình nổi hết da gà…

“Anh Hình Hòa, anh chậm quá đi!” Thước Mộng hướng ra cửa nói to, làm rối loạn bầu không khí bắt đầu trở nên quỉ dị.

Nghe được cái tên quen thuộc kia, trống ngực Phi Nhiên liền tăng tốc, sau liền vội vàng đứng lên, vừa là chờ mong vừa là sợ hãi, nghe được phía sau vang lên tiếng bước chân quen thuộc, Phi Nhiên nhịn không được quay đầu nhìn lại, sau đó liền thấy được người làm cho em thật thương tâm nhưng lại không nỡ lòng nào đi hận… Bên người anh còn có thêm một người phụ nữ xa lạ.

Hình Hòa ôm người phụ nữ thanh lệ trong lòng, đi đến trước mặt Mĩ Hà, “Bác gái khỏe, hôm nay con lại đến quấy rầy rồi… Đây là bạn gái của con, Lâm Dạ.”

Mĩ Hà cao hứng nhìn Hình Hòa cùng Lâm dạ. Đứa trẻ Hình Hòa này, bà càng thương yêu hơn so với hai đứa con của mình. “Đến chơi là bác rất vui rồi, làm gì quấy rầy chứ… Cũng thật là vừa khéo, hôm nay Phi Nhiên của chúng ta cũng đưa bạn gái về giới thiệu… Tiểu Vân, đây là Hình Hòa, là bạn của Thước Mộng. Tiểu Hòa, đây là Lưu Vân, là bạn gái của Phi Nhiên.” Kéo Lưu Vân qua, Mĩ Hà giới thiệu thay bọn họ, trong mắt tràn đầy sướng vui hạnh phúc.

“Bác gái, thật ra con đã gặp cô ấy. Lưu tiểu thư, chào cô, không biết cô có còn nhớ tôi hay không?” Hình Hòa cũng thân thiện vươn tay.

“Uh? Oh, là anh…” Lưu Vân nghi hoặc bắt tay, nhớ lại một chút, đây không phải là người đột ngột xuất hiện hôm nọ sao, sau còn lại chẳng hiểu tại sao lại kéo Phi Nhiên đi.

“Đúng vậy, lại gặp nhau!”Không lâu sau, cha ruột Thước Mộng là Mộ Dung Xuyên cũng tan ca về tới nhà, tám người vui vẻ sum vầy quanh bàn ăn.

“Tiểu Dạ, em nếm thử cái này… Thức ăn hôm nay đều là bác gái tự mình làm hết đấy, ăn rất ngon đó…” Hình Hòa một bên gắp thức ăn cho Lâm Dạ, một bên khen Mĩ Hà.

Mĩ Hà cười tươi rói, không ngừng nói mấy người trẻ tuổi không nên khách sáo, Mộ Dung Xuyên thì chỉ lo chăm sóc, giúp bà lấy thêm thức ăn, trong mắt tràn ngập nhu tình. Mấy người trẻ tuổi nhìn thấy, đều ước mơ, nếu như khi mình đến cái tuổi này, có thể vẫn còn được yêu như thế thì tốt quá.

“Mộng, em cũng ăn nhiều một chút.” “Dạ dạ, Tuyệt, anh cũng vậy!” Thước Mộng cùng Úy Minh Tuyệt ngọt ngào chẳng kém, cũng gắp thức ăn cho nhau.

Nhìn biểu hiện thân mật của Úy Minh Tuyệt với Thước Mộng, tóc tai Lưu Vân dựng đứng, bọn họ chẳng lẽ là… Nhưng mà, phi nhiên như thế nào cũng chẳng chịu gắp thức ăn cho mình, nhìn bác trai bác gái, còn có Hình Hòa cùng Lâm Dạ bọn họ thân thiết như vậy… Lưu Vân hờn dỗi Phi Nhiên, Phi Nhiên cảm nhận được ánh mắt của Lưu Vân, quay đầu nhìn cô, cười một chút cũng gắp thức ăn cho cô.

“Mẹ anh nấu đồ ăn ngon lắm, ăn nhiều một chút!”

“Dạ.” Trong chén Lưu Vân ngập đồ ăn, trong lòng tràn ngập tư vị ngọt ngào.

Mà ở đối diện Hình Hòa đang nhiệt tình gắp thức ăn cho Lâm Dạ, nghiêng mắt liếc nhìn hai người kia một cái. Đáng giận, Phi Nhiên không có phản ứng gì là sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2016, 17:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 129 lần
Điểm: 9.91
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17

Phi Nhiên thật sự là không có phản ứng sao? Thật ra không phải vậy.

Nhìn Hình Hòa thân mật chiếu cố Lâm Dạ, trong lòng Phi Nhiên liền cảm thấy mất mát không thể hiểu được. Chính là cô ta sao, người Hình Hòa gần đây thích chính là cô ta? Ha ha, không thể ngờ, Hình Hòa hóa ra lại thích phụ nữ, càng không ngờ, một đêm kia em chính là phải làm thế thân, lại là làm thế thân cho một người phụ nữ… Ưu thương, xấu hổ, tức giận đồng loạt dâng lên trong lòng. Em thật muốn đứng bật dậy, lôi Hình Hòa ra đánh một trận thật đau, hoặc đuổi cả hai đi, nhắm mắt làm ngơ. Nhưng mà em thật sự có thể làm được như vậy sao? Không có được, thật sự là làm không được, chuyện đêm đó cũng chẳng thể lừa dối. Quên đi, nhịn đi.

“Tiểu Vân, cái này ngon, em ăn nhiều một chút… còn có cái này cũng là…” Phi Nhiên liều mạng gắp thức ăn cho Lưu Vân. Trong lòng em đang không ngừng tự cảnh báo với mình, Lưu Vân chính là cô gái tốt, rất đáng để chung sống với nhau cả đời, cho dù em không thương cô ấy. Phi Nhiên biết điều này rất ích kỉ, nhưng mà, không thể có được người em yêu, vậy thì cứ tiếp nhận người yêu em đi.

“Phi Nhiên, đủ rồi mà, em sẽ ăn không hết…” Lưu Vân có chút thụ sủng nhược kinh, từ lúc hẹn hò tới nay, Phi Nhiên mặc dù đối với cô không thể nói là thờ ơ, nhưng tựa hồ cũng không quá nồng nhiệt, cũng không đủ tỉ mỉ, nhưng mà hôm nay lại quá nhiệt tình. Nghĩ đến đây, Lưu Vân cười ngọt ngào.

Nhìn hai người trước mặt ân ân ái ái, trong lòng Hình Hòa không biết có vị gì. Chính là anh làm chưa đủ khiến cho Phi Nhiên ghen sao, hay là… Phi Nhiên thật sự không thương anh?

“Rầm!” Hình Hòa hung hăng vỗ lên bàn tiện thể đứng dậy, ánh mắt thẳng một đường chằm chằm nhìn Phi Nhiên, Phi Nhiên cũng chẳng nể nang gì nhìn thẳng vào anh. Tất cả mọi người nghi hoặc nhìn hai người, ngoại trừ Úy Minh Tuyệt cùng Lâm Dạ. Nhất thời, bầu không khí liền trở nên quỉ dị.

“Tôi, tôi đi toilet một chút, thật xin lỗi cho qua một chút.” Rất nhanh, Hình Hòa lấy lại tinh thần, xấu hổ rời khỏi chỗ ngồi đi đến toilet.

Trên bàn cơm, rất nhanh khôi phục lại không khí náo nhiệt lúc nãy. Phi Nhiên ngồi yên trên ghế, yên lặng thở phào nhẹ nhõm. Mới vừa rồi ánh mắt Hình Hòa nhìn làm trong lòng em thật hốt hoảng, chung qui cảm giác được nếu như không phải ở đây có nhiều người như vậy, có lẽ anh nhất định sẽ lột da của em ra…

Tỉnh táo!!! Tỉnh táo!!! Tỉnh táo!!! Hình Hòa bên trong toilet, liều mạng hắt nước lạnh lên mặt. Mới vừa rồi anh thật là kích động, như thế nào lại đập bàn đứng dậy chứ. Ôi, anh lúc nào cũng tình tảo, từ khi gặp gỡ Phi Nhiên như thế nào cũng chẳng thể tỉnh được nữa sao?

“Cậu nhóc kia lớn lên cũng không tệ lắm nhỉ, trách không được anh lúc nào cũng tâm tâm niệm niệm nghĩ đến cậu ta.” Lâm Dạ đứng ở cửa toilet, tà tà dựa vào cạnh cửa, trên mặt chẳng thấy nụ cười thanh lệ ngượng ngùng đâu nữa. Thay vào đó, chính là cái mỉm cười đầy lãnh diễm lại vừa mị hoặc.

“Lâm Dạ? Cô như thế nào lại đến đây?” Hình Hòa có chút giật mình nhìn Lâm Dạ.

“Không có gì, bạn trai vô toilet lâu quá không chịu ra, tôi làm bạn gái phải có nghĩa vụ đến thăm một chút mà thôi.” Lâm Dạ làm bộ mặt hiểu rõ, “Làm sao bây giờ, Phi Nhiên kia không có phản ứng rất thất vọng có phải hay không? Lo lắng cậu ta không thương anh?”

“Lâm Dạ, mặc kệ chuyện của tôi đi!?” Hình Hòa tựa hồ có chút không giữ được mặt mũi. Lâm Dạ này, cũng giống như anh, đều là người giúp đỡ đắc lực bên cạnh Úy Minh Tuyệt, địa vị chỉ thấp hơn anh cùng Úy Minh Tuyệt. Mặc dù vốn là phụ nữ, nhưng mà tác phong làm việc phi thường độc đoán dũng cảm, thủ đoạn cũng hết sức lợi hại. Trong Hải Diễm bang rất được lòng mọi người, khi Úy Minh Tuyệt mở công ti mới, cũng cân nhắc vị trí quan trọng. Bất quá Hình Hòa không ngờ được, Lâm Dạ luôn nhìn đời bằng ánh mắt lãnh ngạo, hóa ra lại đáp ứng giúp anh đóng vở kịch này đặng kiểm tra xem Phi Nhiên có tình cảm với anh hay không.

“Hình Hòa, nếu Phi Nhiên kia thật sự không thương anh, chi bằng chúng ta biến giả thành thần đi. Dù sao tôi cũng không có chán ghét anh, nhìn anh coi như cũng vừa mắt.” Lâm Dạ lộ ra vẻ nụ cười mị hoặc lòng người, thiên khiều bá mị quấn lấy vai Hình Hòa.

“Oh, vậy sao? Được đệ nhất băng sơn mĩ nữ Hải Diễm bang cảm thấy thuận mắt, là vinh hạnh của tôi. Bất quá, biến giả thành thật? Cô cứ thế nghĩ rằng tôi cũng đồng dạng không chán ghét cô, nhìn cô thuận mắt sao? Cảnh tiếp theo không có ôm lấy Lâm Dạ, chỉ là nâng cằm cô lên cười tà tà.

“Ặc, thật thú vị!” Lâm Dạ thu hồi nụ cười, đứng lại một chút, trên mặt chỉ còn lại vẻ mặt lạnh lùng. “Còn tưởng rằng anh sẽ giống như những người đàn ông khác, cũng là một bộ mê đắm hoặc là thụ sủng nhược kinh chứ.”

“A, nếu như cô nói chính là thật, có lẽ tôi thật sẽ thụ sủng nhược kinh đó… Nhưng mà ai ở Hải Diễm bang mà chẳng biết “Băng Mĩ Nhân” Lâm Dạ, luôn luôn không có để đàn ông vướng bận. Đối với cô mà nói, yêu chính là một gánh nặng?!” Hình Hòa cũng thay chiêu bài tươi cười. Đối với trò chơi của Lâm Dạ chỉ cười nhạt khó chịu.

“Anh khỏe lại chưa? Tốt nhất đi ra ngoài đi, đừng làm cho người ta nghĩ anh nhảy vô bồn cầu tự tử rồi!” Nói xong, Lâm Đêm khúc khích xoay người đi ra ngoài phòng ăn, Hình Hòa cũng đi theo sau. Bước vào phòng ăn không chớp mắt lấy một cái, khuôn mặt vừa mới lạnh lùng của Lâm Dạ thoắt cái trở thành tiểu thư con nhà lành mỉm cười xấu hổ, kéo cánh tay Hình Hòa nhanh nhanh ngồi xuống.

Hình Hòa nhìn vẻ mặt Lâm Dạ biến hóa trong nháy mắt, trong lòng không khỏi bội phục hết sức, ngay cả diễn viên cùng lắm cũng chỉ được đến thế này thôi?!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.