Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt

 
Có bài mới 17.11.2016, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 119 lần
Điểm: 9.9
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6

Trong tiếng ồn ào nhốn nháo của quán Bar, trong một phòng cách biệt, bao nhiêu tiếng ồn đều bị cánh cửa cách âm ngăn lại bên ngoài. Hình Hòa nốc cạn chất lỏng sặc sỡ trong li, nhìn người đàn ông đang uống rượu như điên bên cạnh mình.

“Minh Tuyệt… Anh uống nhiều lắm rồi!” Hình Hòa không có ngăn cản lại động tác của ngu7o72ikia, hiỉ là nói cho người đàn ông bên cạnh, tiếng nói không lớn, nhưng đủ để cho đối phương nghe được rõ ràng.

“Úy Minh Tuyệt không để ý đến khuyên nhủ của Hình Hòa, cứ uống một mình.

“Được rồi, vậy anh uống đi, chờ khi anh uống đến chết sẽ chẳng thể gặp lại Thước Mộng được nữa rồi.” Thời gian trước, Cha ruột của Thước Mộng là Mộ Dung Xuyên đi tìm Thước Mộng, không biết Úy Minh Tuyệt nghĩ cái gì, lại đem Thước Mộng trả lại cho cha ruột, lại còn đáp ứng từ nay về sau sẽ không gặp lại Thước Mộng. Đây là cái gì chứ? Vậy tất cả tình yêu của bọn họ trước đây, cứ như vậy mà bỏ xuống sao? … Nếu như là mình, mình nhất định sẽ không buông tay! Trong lòng Hình Hòa thầm nghĩ.

“… Ha ha, nếu tôi say, tôi có thể nhìn thấy em ấy… Nếu như không say, tôi chỉ có thể nghĩ về em ấy, sau đó nơi này sẽ đau…” Úy Minh Tuyệt chỉ vào ngực mình, nốc ừng ực một chai rượu, “Trên ngực của Mộng, có xăm tên của tôi, cậu biết không, rõ ràng không có xăm tên của Mộng lên chỗ này, nhưng mà nơi này của tôi đều là tên của em ấy…”

Hình Hòa có chút nghe không nổi nữa, “Cạch” một cái buông li rượu, túm lấy áo Úy Minh Tuyệt, tức giận quát lên: “Vậy tại sao anh lại muốn để cho cậu ta đi, anh tại sao không vĩnh viễn giữ cậu ta lại bên cạnh mình? Anh là một kẻ nhu nhược, anh có tư cách gì mà ở đây uống rượi, có tư cách gì trở thành lão đại người người kính sợ của Hải Diễm? Anh không phải thích cậu ta sao? Đi tìm cậu ta trở về, anh không phải cho tới bây giờ cũng chưa từng băn khoăn đến ý nghĩ của người khác sao?”

Úy Minh Tuyệt có chút ngơ ngác nhìn Hình Hòa, hồi lâu cười cười ngây ngốc, “A, trước giờ chưa từng thấy cậu có bộ dáng tức giận như vậy nha! Biết cậu từ nhỏ, cậu luôn mang một bộ dạng ôn hòa vân đạm phong khinh, nhìn cậu thật khó chịu nha… Trách không được giang hồ lén gọi câu là “Ngọc diện Tu La”, bộ dạng cậu lúc tức giận, quả nhiên rất đáng sợ…

“Minh Tuyệt, anh không cần đánh trống lãng…” Hình Hòa dùng sức lắc Úy Minh Tuyệt, nghĩ muốn lắc cho người kia tỉnh lại, “Anh thích cậu ta, phải đi cướp cậu ta cướp về chứ, cậu ta cũng không phải rất thích anh sao? Cậu ta cũng không muốn phải rời xa anh mà?”

Úy Minh Tuyệt lắc đầu, “Tôi yêu em ấy, có thể làm hết thảy, đúng là bởi vì thương em ấy, tôi cần phải ta1chra… Uh —”

Lời Úy Minh tuyệt còn chưa xong, Hình Hòa liền hung hăng tán người kia một cái, Úy Minh Tuyệt không kịp tránh né thoáng cái ngã lên ghế salon, chà chà khóe miệng ứa máu, “Cậu đúng là nên đánh tôi, tôi đáng bị đánh…”

“Tôi chỉ muốn biết, nếu yêu nhau, tại sao lại còn muốn tách ra?”

Úy Minh Tuyệt đứng lên đi tới cửa, vịn vào nắm cửa đem cửa mở ra, anh không có quay đầu lại: “Em ấy không giống như chúng ta, chúng ta chỉ là cô nhi, lại còn là xã hội đen… Mặc kệ chúng ta thế nào, chưa từng có người quản thúc, cũng không nhất định phải quan tâm đến người khác như thế nào. Nhưng mà Mộng em ấy… em ấy có cha mẹ, em ấy cần phải sống trong ánh sáng rạng rỡ, trải qua cuộc sống của một người bình thường, mà không phải đi theo một kẻ trong bùn như tôi, trở thành người bị xã hội thóa mạ là đồng tính luyến ái…” Cánh cửa mở ra, Úy Minh Tuyệt trước khi rời đi, quay đầu lại nhìn Hình Hòa, cười đau khổ: “Tiểu Hòa, tôi gần đây luôn nghĩ rằng, nếu tôi có thể thương cậu thì tốt rồi, cũng sẽ không phải băn khoăn nhiều như vậy…” Xoay người bỏ đi, giờ phút này trong phòng, chỉ còn lại một mình Hình Hòa.

“Cái gì… nếu có thể thương tôi thì tốt rồi… Như thế nào lại có thể nói như vậy, thương chính là thương, không thương chính là không thương… Không có cái gì là “nếu” hết…” Hình Hòa ai mắt ứa lệ, phản xạ lại ánh sáng rực rỡ của ngọn đèn trong phòng, ánh lên ánh sáng bảy sắc khác thường.

Ngồi lại lên ghế salon, Hình Hòa cầm lấy li rượu. “Em ấy có cha mẹ, em ấy cần phải sống trong ánh sáng rạng rỡ, trải qua cuộc sống của một người bình thường, mà không phải đi theo một kẻ trong bùn như tôi, trở thành người bị xã hội thóa mạ là đồng tính luyến ái…” Lời Úy Minh Tuyệt cứ dội bên tai không ngừng. Đúng vậy, bọn họ chỉ là cô nhi, chỉ cần làm cho bản thân vui vẻ là tốt rồi, không cần phải đi quan tâm đến suy nghĩ của người khác, nhưng mà Thước Mộng ngoài bọn họ vẫn còn người nhà, còn phải quan tâm đến cái nhìn của người nhà… Vậy ra làm cô nhi cũng có chỗ tốt rồi, làm cái gì, chỉ cần dựa theo sở thích là tốt rồi…

Hình Hòa xúc động nuốt mạnh chất lỏng trong li, như vậy, người kia cũng có rất nhiều điều phải quan tâm đúng không? Đột nhiên, y giật mình một cái. Như thế nào như vậy, mình như thế nào lại đột nhiên nghĩ tới người kia? Dưới tình huống như vậy, mình hóa ra lại nghĩ đến người tình cờ gặp vài lần – Phi Nhiên.

Lần đầu tiên gặp mặt trong hình dạng bị mọi người ẩu đả, lần thứ hai gặp mặt đối với mình rất quan tâm, những lần sau gặp lại đều cười sảng khoái… Khuôn mặt của Phi Nhiên, hình như trong lúc lơ đãng đã lặng lẽ xâm nhập vào trong đầu óc của mình. “Thích cậu ta?” Hình Hòa dựa vào ghế salon, ngo ngác nhìn biến hóa của ngọn đèn bảy màu, “Ngay cả đến mình cũng yêu phải người không nên yêu.”

Hình Hà tức giận ném cái li trong tay, đứng dậy đạp cửa đi ra ngoài.Ra khỏi quán bar, gió lạnh thổi qua, Hình Hòa tỉnh táo lại nhiều. Y trong lúc lơ đãng mà sinh ra hảo cảm với Phi Nhiên, mặc dù không biết mình vì sao coi trọng người kia, nếu nói tuấn lãng, người kia không bằng Úy Minh Tuyệt, nếu nói đáng yêu, Thước Mộng cách xa nhiều lắ,. Nhưng mà mình thích cậu ta, là bởi vì cùng cảnh ngộ sao? Đều là thích người vĩnh viễn sẽ không thích mình, hơn nữa đều là người nhà, là yêu người một nhà với mình. Ha ha, đây là tình cảm chó má gì. Hình Hòa cười nghĩ lại.

Lấy điện thoại di động ra, bấm số máy căn bản không cần học thuộc mà vẫn nhớ rõ là số mấy.

“Này, Phi Nhiên? Tôi là Hình Hòa… không có gì, rảnh quá nên muốn nói chuyện với cậu.”

Phi Nhiên nhận điện thoại bên này, chỉ nghe thấy tiếng Hình Hòa có chút men say, “Cậu uống rượu à?”

“Uh, uống một chút, không nhiều lắm…” vừa nói xong, bởi vì gió lạnh thổi tỉnh Hình Hòa chợt choáng váng đầu óc, có cảm giác muốn nôn…

“Hình Hòa, Hình Hòa? Cậu làm sao vậy, không có việc gì chứ?” Nghe được trong microphone vọng đến tiếng nôn mửa tuy rất nhỏ, xem ra Hình Hòa uống nhiều lắm, không biết người kia bây giờ như thế nào nữa? Chung quanh có ai không? Có về nhà được không?

“Nôn… Hình như, uh, nôn… Thật mất mặt, làm cho Phi Nhiên phát hiện rồi… Nhưng mà, đầu thật đau…” Hình Hòa vô lực ngồi bệch xuống tại chỗ.

“Vậy cậu ở đâu, tôi đến đón cậu!”

“Tôi đang ở đâu?…” Hình Hòa giơ đôi mắt say rượu mông lung nhìn chung quanh một chút, “Cách quán bar xx không xa…”

“Được, tôi biết rồi, cậu ngàn lần vạn lần không được đi đâu nha, tôi tới ngay đây.”

Cúp điện thoại, Hình Hòa nhìn ánh sáng hắt lên từ màn hình điện thoại di động, tựa như đang nhìn người yêu mến, trong mắt tràn đầy ý cười ôn nhu. Có thể hay không, Phi Nhiên thật ra có thích mình chút nào không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2016, 16:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 119 lần
Điểm: 9.9
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7

Phi Nhiên cố hết sức đem Hình Hòa co quắp bên người đỡ vào phòng.

“Hô… May mắn là tôi còn nhớ rõ địa chỉ nhà cậu, nếu không hôm nay cậu chỉ có thể đến căn nhà rách của tôi thôi…” Phi Nhiên lẩm bẩm lầm bầm, đem khăn mặt vò nước ấm đưa cho Hình Hòa lau.

Nhìn Hình Hòa vì say rượu mà gương mặt hơi đỏ ửng lên, trống ngực Phi Nhiên đột nhiên đập nhanh, vươn tay vuốt ve hai má đỏ hồng. Thật ấm, tựa như cảm giác người kia vẫn thường mang lại cho mình, không phải rất sôi nổi, nhưng luôn có thể làm cho tâm hồn ấm lại, giống như một làn gió xuân tươi mát… Đột nhiên tay đang chạm lên mặt Hình Hòa bị một bàn tay nắm lại, Phi Nhiên hoảng sợ, rút tay ra.

“Hình, Hình Hòa… cậu đã tỉnh chưa?” Phi Nhiên có chút chột dạ hỏi Hình Hòa đang mơ mơ màng màng mở ra mắt ra. Lòng bàn tay của Hình Hòa rõ ràng nhiệt độ cũng bình thường, nhưng mà lúc va chạm nhẹ vừa rồi tại sao mình lại cảm thấy nóng rực đến dọa người?

“Uh… đau quá…” Hình Hòa ngồi dậy, chậm rãi day hai bên thái dương. Phi Nhiên rót li nước nóng đưa Hình Hòa, “Hôm nay cậu uống rất nhiều rượi à?… Tôi nhớ hồi ở nước ngoài, cậu cũng không có uống được nhiều rượu mà, hôm nay rốt cuộc đã uống bao nhiêu vậy?”

Nghe Phi Nhiên nói, Hình Hòa đang uống nước ngừng lại một chút, “Ha ha, tôi còn muốn uống đây… Cái này không phải rượu, thật là khó uống, tôi muốn uống rượu…” Hình Hòa buông cái li, níu lấy quần áo Phi Nhiên đứng lên.

Phi Nhiên thở dài, xem ra Hình Hòa vẫn còn chưa có tỉnh rượu… “Hình Hòa, cậu say… Nào, nằm xuống ngủ một giấc đi, ngoan!” Giúp Hình Hòa đắp chăn, Phi Nhiên định rời đi, tay bị kéo lại. Phi Nhiên xoay người, “Làm sao vậy, còn chuyện gì à… A —”

Lời còn chưa nói xong, Phi Nhiên đã bị Hình Hòa kéo xuống. Ngã vào trên người Hình Hòa, nghe mùi rượu thơm mát thoang thoảng trên người y, phi nhiên đột nhiên có loại ý nghĩ cả đời cũng không ngờ tới. Kinh ngạc phát hiện ra suy nghĩ của mình, Phi Nhiên liền vùng vẫy đứng lên, lại bị Hình Hòa ôm càng chặt. “Hình, Hình Hòa… Thả ra, thả tôi ra…”

“Đừng đi mà, cậu đừng đi… Một chút thôi, một chút nữa là tốt rồi…” Đôi môi của Hình Hòa lơ đãng cọ xát lên cổ Phi Nhiên, Phi Nhiên nhịn không được run rẩy, cũng không giãy dụa nữa. Rất, rất kì quái, đêm khuya, mình cùng một người đàn ông khác nằm ở trên giường, mình còn bị người kia ôm lại, môi của người kia còn không ngừng chạm vào cần cổ mẫn cảm của mình, thật sự là rất rất rất khó tin.

“Hình Hòa, cậu say rồi! Thả tôi ra, tôi phải về rồi!” Phi Nhiên dùng toàn lực vùng vẫy, cũng chỉ có thể nâng nửa người lên, mới vừa ngẩng đầu, ánh mắt liền chạm phải hai con ngươi sáng lòe lòe của Hình Hòa. Trong phòng, ngọn đèn vàng nhạt phủ lên người cả hai, càng làm gia tăng bầu không khí mập mờ.

Hồi lâu, Hình Hòa giơ tay lên, vỗ về khuôn mặt Phi Nhiên. “Tôi thích cậu!”

“?” Phi Nhiên không có nghe rõ Hình Hòa nói, tò mò cúi đầu, dí lỗ tai lại sát Hình Hòa, “Cậu mới nói cái gì, tôi không có nghe được.”

Hình Hòa không nói gì, mỉm cười, đem hai tay của Phi Nhiên nắm lại, nhẹ nhàng cắn lên lỗ tai Phi Nhiên đang kề sát.

“Ai da —” trên lỗ tai truyền lại cảm giác ẩm ướt làm cho Phi Nhiên kêu lên thất thanh, muốn chạy trốn, nhưng mà bởi vì lỗ tai bị cắn mà không thể nhúc nhíc. “Hình, Hình, Hình, Hình Hòa… Thả tay…Không đúng, câm mồm… Cũng không phải, mở, mở miệng… Hình như cũng rất không hợp tác… Tóm lại, thả tay tôi ra đi…” Trái tim Phi Nhiên lúc này đập “bùm bùm”, giống như một chút nữa thôi sẽ nhảy ra khỏi miệng, trên mặt giống như bị hỏa thiêu, ngay bây giờ nhất định là rất đỏ…

“Thích cậu… Tôi thích cậu…” Buông vành tai Phi Nhiên đã sớm nóng rực lên, Hình Hòa nhẹ cắn lên cổ hắn.

Cửa sổ phòng ngủ mở rộng, gió đêm mang theo hơi lạnh thổi vào, thổi đến giường hai người, nhưng mà giờ phút này trong lòng Phi Nhiên khô nóng không thôi. Nghe lá cây bên ngoài bị gió thổi phát ra tiếng “xào xạt”, hai con mắt cũng không dám nhìn về người đàn ông phía dưới đang gắt gao ôm lấy mình. Rõ ràng là một thanh niên ôn hòa xinh đẹp, giờ phút này tại sao mạnh như thế… Hình Hòa, tại sao có thể đối xử với mình như thế? Chẳng lẽ thật là do rượu nên không kiểm soát được sao? Nhưng mà, y như thế nào có thể…

“Hình Hòa… Cậu say, tôi không phải là Úy Minh Tuyệt, cậu đừng nhầm mà…” Trong lòng Phi Nhiên trở nên rầu rĩ, Úy Minh Tuyệt thật sự tốt như vậy sao, ngay cả uống rượu vào Hình Hòa cũng nhớ về hắn?

Hình Hòa không nói gì thêm, hai mắt sáng như sao chỉ lặng yên nhìn chằm chằm khuôn mặt đỏ bừng của Phi Nhiên, hồi lâu, tự buông tay mình ra, thở dài. “Xin lỗi…”

“Không, không có gì…” Phi Nhiên rất nhanh lồm cồm bò dậy, thở phào nhẹ nhõn rồi lại có một cảm giác mất mát, điều chỉnh lại hơi thở của mình, “Hình Hòa, lần sau uống ít lại một chút đi, rượu xong làm loạn không tốt chút nào cả…” Phi Nhiên nhe răng cười, tùy tiện ha ha muốn xóa bỏ không khí xấu hổ, “Cái kia, Hình Hòa… Không có việc gì nữa thì tôi về trước… Gặp lại!”

“…Uh.” Hình Hòa nằm ở trên giường giọng nói có chút rầu rĩ. Phi Nhiên ngẩng đầu, chỉ là nhìn ra ngoài cửa sổ yên lặng gật đầu.

Đi ra khỏi phòng, gió lạnh thổi tới, đầu óc Phi Nhiên tỉnh táo hơn rất nhiều, vệt đỏ ửng trên mặt cũng dần dần tan ra. Y chỉ là uống rượu rồi đem mình trở thành Úy Minh Tuyệt thôi, đàn ông mà, uống rượu say làm loạn cũng chẳng phải lần đầu tiên nghe thấy… Nhưng mà tại sao trong lòng lại khổ sở như vậy?

Hình Hòa trên giường nhìn theo bóng lưng của Phi Nhiên, người đi đến trước cửa sổ, nhìn một hồi, Phi Nhiên lại xuất hiện trong tầm mắt của y. Nhìn thâh ảnh kia càng lúc càng xa, khóe miệng Hình Hòa vẽ ra một đường cong hình dạng nụ cười, “Tôi cũng không có vì say rượu mà làm loạn.”…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.11.2016, 16:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 14:37
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 1092
Được thanks: 119 lần
Điểm: 9.9
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Bá đạo vs ôn nhu - Tam Nguyệt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8

Ánh đèn rực rỡ, âm nhạc ầm ĩ, nam nữ trên sàn nhảy trong vũ trường điên cuồng nhảy nhót. Hình Hòa tùy tiện ngồi nghiêng người trên một cái ghế tại quầy bar, xuyên qua chiếc li sóng sánh chất lỏng màu làm, nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của một người. Dưới chiết xạ của chất lỏng màu lam, bóng người tịch mịch kia cũng phủ lên người một màu lam hoa mĩ. Khóe miệng Hình Hòa có chút chuyển động, thật gợi cảm, ưu nhã.

Người kia bị nhìn chăm chú cũng không có phát hiện bản thân bị người khác nhìn cả đêm, chỉ là một mình đến quán bar uống rượi. Mùi rượu dâng lên cùng sắc mặt đỏ bừng, trong đáy mắt thế nhưng lại tràn đầy thương tâm cùng tịch mịch, rõ ràng chính là một thanh niên tuấn lãng, nhưng lại tản ra khí tức u buồn, hấp dẫn không ít ánh mắt xung quanh, nam có nữ có.

“Này, Phi Nhiên! Sao trùng hợp vậy?” Hình Hòa nhìn thấy ánh mắt người khác nhìn Phi Nhiên chằm chặp, liền tiến lên bắt chuyện với hắn.

Phi Nhiên nâng đôi mắt say mông lung nhìn lên, lờ mờ nhận ra được người trước mặt, cười vô lực: Hình, Hình Hòa à… Thật sự là, thật sự là rất trùng hợp…” Phi Nhiên nhúc nha nhúc nhích muốn đứng lên, lại lảo đảo ngã vào trong lòng Hình Hòa.

Giương mắt lên, Phi Nhiên tiếp tục nhìn được Hình Hòa của hắn, nhìn thẳng vào đôi mắt đen như nhung của y, xuyến thấu đến tận đáy, Phi Nhiên giống như nhìn thấy một người khác, cái người mà mình cũng không buông tay được. “Tiểu Mộng… Tại sao em lại yêu Úy Minh Tuyệt, tại sao anh ta từ bỏ em em vẫn không quên được anh ta… Tại sao…” Phi Nhiên dựa vào trong vòm ngực ấm áp của Hình Hòa, giọng điệu bất lực, khuôn mặt mê hoặc, đôi mắt ướt át, mang theo hơi rượu nhè nhẹ gợi cảm, tâm lí người xem xung quanh đã bắt đầu ngứa ngáy. Bộ dáng bất lực như vậy, thật muốn ôm hắn thật chặt…

Hình Hòa cảm thấy được xung quanh chẳng có ánh mắt nào có ý tốt, ánh mắt chuyển dời khỏi người Phi Nhiên, không còn là vẻ mặt tinh khiết ôn hòa thiện lương nữa mà thay vào đó là tràn đầy giận dữ cùng hung tợn, người xem bốn phía đều cảm thấy một trận ác hàn, tất cả đều tán đi.

Nhìn người khác không còn thèm thuồng nữa, vẻ mặt Hình Hòa một lần nữa quay trở lại thiện lương tinh khiết như cũ,mỉm cười nhìn Phi Nhiên đã say đến bất tỉnh nhân sự, “Anh em hai người này, hình như cũng không có ý thức được sức quyến rũ của bản thân…: Ngón tay xẹt qua gương mặt ửng hồng của hắn, không phải rất mềm mại, nhưng cảm giác trên tay rất dễ chịu, lại còn mang theo chút nhiệt độ cao hơn bình thường khi say rượu, “Hôm nay nếu không phải gặp tôi, cậu chẳng phải sẽ bị người khác ăn không chừa miếng xương nào sao?” Hình Hòa lẩm bẩm lầm bầm, đem Phi Nhiên ra khỏi quán bar.Phi Nhiên nhanh say cũng rất nhanh tỉnh, mặc dù đầu rất đau, thân thể cũng cảm thấy nhẹ tưng, nhưng đầu óc rất nhanh tỉnh táo. Nhìn Hình Hòa một bên, cười cười xin lỗi: “Hôm nay thật sự là làm phiền cậu rồi… Cảm ơn cậu.”

“Không sau đâu…” Hình Hòa đỡ Phi Nhiên dậy, đưa thuốc giải rượu cho hắn, “Lần trước là cậu đưa tôi về, lần này tôi thì tới phiên tôi. Mỗi người một lần, vậy là huề.

Nghe lời Hình Hòa nói, Phi Nhiên tưởng rằng y không muốn có nhiều dính dáng với mình, không biết phải làm như thế nào, trong lòng tự nhiên buồn bực. “Hình Hòa…”

“Uh?”

“Cậu, cậu có phải… có phải… không muốn, không muốn làm bạn với tôi?”

“…Tại sao lại nghĩ như vậy?” Hình Hòa ngẩn người, lập tức nở nụ cười, “Tôi nếu không muốn làm bạn với cậu, cũng không đem cậu say rượu về chăm sóc, tôi nếu không muốn làm bạn với cậu, tôi cũng chẳng quan tâm cậu say té trong quán bar có bị người ta giựt tiền cướp sắc!”

Nghe được Hình Hòa nói như vậy, trong lòng Phi Nhiên được trấn an rất nhiều, nhưng mà câu cuối cùng… “Cướp, cướp sắc… Tô là đàn ông nha, còn sợ bị phụ nữ cưỡng gian sao?”

Hình Hòa không nói gì, cười bình thản, Phi Nhiên quả là không hề ý thức được sức quyến rũ của bản thân mà.

“Hình Hòa, cậu biết không…” Phi Nhiên tiếp tục nói, “cậu mặc dù đối với ai cũng cười tủm tỉm, bộ dáng ở chung rất là tốt, nhưng mà, tiếp xúc với cậu đã lâu, mới cảm giác được cậu hình như cũng không phải là một người dễ dàng quen biết… Rõ ràng cậu có lúc nhìn thấy rất gần có thể chạm tới được nhưng thoáng cái lại xa xôi tận cuối chân trời, rất khó nắm bắt… Lời này nếu cậu nghe không lọt cũng đừng giận, coi như là tôi mượn rượu mà nói nhảm đi.”

Hình Hòa ngẩn người, lập tức cười xấu hổ nói: “Đúng vậy, là như vậy sao? Ha ha, tôi còn chưa từng chú ý đấy. Tôi sẽ cẩn thận tự kiểm điểm!… Bất quá, có thể hỏi, tại sao cậu hôm nay uống nhiều như vậy không?”

Vốn tâm tình có chuyển biến tốt một chút Phi Nhiên nghe thấy câu hỏi của Hình Hòa, thoáng cái lại rầu rĩ. “Tôi… Tôi bày tỏ với Tiểu Mộng rồi…”

“Vậy à, phải không…? Ý cười đóng băng trên mặt Hình Hòa, bàn tay gắt gao siết lại, “Kết quả thế nào?”

“Kết quả? Ha ha, nhìn bộ dạng tôi như thế này, còn chưa đoán được sao… Em ấy thích Úy Minh Tuyệt, cũng chỉ có Úy Minh Tuyệt… Tôi đối với em ấy, chỉ là một người anh mà thôi.

Nhìn bộ dáng thương tâm của Phi Nhiên, tâm tình của Hình Hòa không hiểu như thế nào cũng chẳng vui được, nhưng là vì an ủi Phi Nhiên, y vẫn giả bộ bộ dáng chia sẻ: “Đừng khổ sở quá, kì thật chúng ta cũng đều đã biết là Minh Tuyệt cùng Thước Mộng yêu nhau mà, không phải sao? Bây giờ nói rõ cũng tốt, từ nay về sau quên cậu ta đi, sẽ tìm được người thật sự của cậu.”

Phi Nhiên gật đầu, hoặc là như nhớ lại cái gì, “Khi còn nhỏ, cha mẹ tôi mặc dù không thương yêu nhau nhiều nhưng ở chung với nhau cũng hòa hợp, nhưng mà từ khi Tiểu Mộng được sinh ra không bao lâu, tất cả đều mất cả…”

“Mỗi ngày đều nhìn thấy cha đánh chửi mẹ tàn độc, Tiểu Mộng lớn một chút, cha liền đánh cảm hai người… Tôi lúc đầu rất sợ cái vẻ mặt đáng sợ này của cha, nhưng tôi biết, nếu Tiểu Mộng không được sinh ra, nhà của tôi cũng sẽ không biến thành như vậy, cho nên, tôi lúc đầu vốn là rất hận em ấy, luôn không để cho em ấy được sống tốt…”

“Tôi nhớ có một lần năm mới, Tiểu Mộng rất ngoan chúc tết với tôi, tôi biết em ấy luôn luôn muốn gần gũi tôi, năm mới càng không ngoại lệ, nhưng mà tôi cũng không có cho em ấy sắc mặt tốt một chút, lại còn hung hăng đá một cước… Tôi rất xấu xa phải không?”

“Không có, Phi Nhiên… Tâm tình của cậu, tôi hiểu hết. Đó không thể trách cậu, lúc đó cậu còn chưa trưởng thành, con nít lúc nào mà chẳng phạm phải saila62m…” Hình Hòa nắm lấy bàn tay có chút lạnh lẽo của Phi Nhiên. Trái tim, không hiểu vì sao lại đau đớn, Phi Nhiên, Thước Mộng khi còn nhỏ mà đã bi thảm như vậy, nhưng mà cậu lúc nhỏ, cũng có hạnh phúc đâu?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyetconan99 và 52 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.