Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 13.11.2016, 18:29
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10991 lần
Điểm: 23.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Chương 14: Có phải trí thông minh của hoàng đế bị rơi mất hay không?     Mấy ngày nay, chuyện người ta nhắc tới nhiều nhất không thể khác chính là việc Tô Tiểu Y dời cung!

     Đây đúng là chuyện chấn động trong năm mới. Nhắc đến Tô Tiểu Y, không ai trong cung mà không biết.

     Đầu tiên thụ phong Ngũ phẩm Tiểu Nghi, danh tiếng lẫy lừng. Tú nữ mới tiến cung không ai có thể diện hơn nàng, khiến bao nhiêu người đỏ mắt ghen tị. Vừa tiến cung, công lao chưa có, con nối dòng cũng chưa, lý lịch càng bình thường mà lại được Hoàng hậu nương nương coi trọng phong vị Ngũ phẩm. Kiểu gì cũng không khiến người khác tin phục được.

     Chỉ là nàng gặp xui xẻo hết lần này tới lần khác, sau may mắn thì rủi ro chạy tới. Không biết lý do gì mà đắc tội Lý Chiêu Nghi, đột ngột bị giáng chức xuống Tô Tiểu Y, còn phải chuyển đến Y Lan Hiên hẻo lánh hoang vu. Nghe nói trước đó vài ngày Tôn thái nữ sống bên cạnh phòng nàng cũng phạm lỗi bị đưa ra ngoài. Người xúi quẩy như vậy chắc không có người thứ hai.

     Lúc ấy tất cả mọi người đều cho rằng vị này bị Quý phi, Chiêu nghi áp đảo, tuyệt đối không có cơ hội xoay người. Nhưng người không cho cơ hội thì ông trời lại cho.

     Để cho nàng có may mắn gặp hoàng đế tránh mưa.

     Di Cùng Hiên là chỗ nào chứ? Đương kim hoàng đế từ khi đăng ngôi đến nay chưa để bất cứ phi tần nào ở gần như vậy. So với các cung điện bên trong, Di Cùng Hiên không đáng giá nhắc tới. 5 gian phòng nhỏ, sân thì hơi lớn chút thôi. Không nói đến Phượng Hoàn Cung của Hoàng hậu nương nương, cũng không nhắc tới Trường Nhạc Cung của Tô quý phi, ngay cả so với Khuynh Hương Điện của Lý Chiêu Nghi, Di Cùng Hiên cũng thua kém rất nhiều.

     Nhưng Di Cùng Hiên lại là cung điện gần Sùng Minh Điện nhất. Chỉ bằng vị trí này, Quý phi nương nương cũng rất muốn ở Di Cùng Hiên. Nhưng Hoàng thượng lại không nhắc tới.

     Để Tô Tiểu Y chiếm được vận may!

     Vận khí này quả là ...

     Giờ Tô Tiểu Y chiếm được thánh tâm, có cơ hội xoay người, không biết Lý Chiêu Nghi nương nương có thể ngủ ngon không.

     Bên ngoài bàn luận ầm ĩ nhưng Tự Cẩm đang bận rộn chuyển nhà cũng không biết rõ. Quản Trường An vừa đến truyền khẩu dụ thì sai người chuyển đồ đi theo hắn ta, chạy như bị chó đuổi đến Di Cùng Hiên. Nàng cũng không biết Di Cùng Hiên là chỗ nào, nhưng nhìn Vân Thường và Trần Đức An cười miệng ngoác tới tận mang tai thì nàng ngốc đến mấy cũng biết chỗ này rất tốt.

     Bên người nàng chỉ có hai người hầu, một thì lo giao tế bên ngoài, một lo giải quyết bên trong. Trước cửa có Quản Trường An cùng mấy thái giám đứng như môn thần giữ cửa.

     Bao nhiêu lời muốn nói lại thôi. Chờ thu dọn ổn thỏa nàng mới hỏi vậy. Dù sao chuyện tốt là được. Y Lan Hiên này nàng cũng không muốn ở nữa. Mùa hè nóng còn đỡ, đến mùa thu mùa đông lạnh lẽo thì chịu không thấu.

     Cực kỳ lạnh đó.

     Nhưng nàng hơi buồn. Ba chủ tớ dốc hết sức khai thông đường nước, lại không chờ được trận mưa thứ hai để ngắm thành quả của mình. Tiếc quá đi.

     Trước đây chuyển tới Y Lan Hiên là chuyện xấu, từ cao xuống thấp. Giờ chuyển cung là việc vui, từ thấp lên cao. Quan trọng hơn là chính Quản Trường An tự mình đến giúp nàng dời nhà, việc này phải có bao nhiêu thể diện chứ.

     Trong nháy mắt Tự Cẩm cảm thấy mình cũng có tiềm chất làm sủng phi, chỉ cùng hoàng đế đánh vài ván cờ, ăn một bữa cơm, không lấy lòng được bao nhiêu mà có thể đổi một nơi ở tốt!

     Nàng hơi nghi ngờ có phải trí thông minh của hoàng đế bị rơi mất hay không.

     Trong Di Cùng Hiên, ngoài 5 gian phòng ngỏ thì sân khá lớn, có thể làm được sân đánh cầu lông. Đứng trong sân, nhìn mái ngói cong vút, phòng ngủ xa hoa, nghĩ tới Y Lan Hiên thì quả là một trời một vực, Tự Cẩm xúc động muốn khóc.

     Mùa đông không sợ bị lạnh, cả dãy cửa sổ lớn quay ra sân đón nắng, rất thoáng đãng.

     Thật sự có cảm giác bần nông xoay người thành địa chủ.

     Quản Trường An nhìn Tô Tiểu Y xúc động không nói nên lời, trong lòng cũng hơi coi thường. Đúng là tầm mắt hẹp, chưa thấy qua chuyện lớn. Có điều, chuyện phải làm thì làm cho tốt. Trong lòng hắn ta nghĩ gì thì tuyệt đối không để lộ trên mặt, đi đến trước mặt Tô Tiểu Y cười nói: "Tiểu chủ, tiếp chỉ."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.11.2016, 12:45
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10991 lần
Điểm: 23.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Chương 15: Quý phi nương nương vẫn thịnh sủng như trước     Không chỉ chuyển tới nhà lớn mà còn được thăng cấp thành Bát phẩm Thái nữ. Hạnh phúc tới quá đột ngột khiến Tự Cẩm cả đêm tưởng mình còn ở trong mơ.

     Bên ngoài ai ai cũng nói Tự Cẩm gặp may, đều cho rằng nàng lọt vào mắt xanh Hoàng thượng lúc tới chỗ nàng trú mưa. Trong lòng họ vừa thầm mắng nàng là hồ ly tinh, lại vừa hâm mộ lẫn ghen tị sự may mắn của nàng.

     Còn đang lo lắng chuyện sắp xếp nhà mới thì Hoàng hậu nương nương sai người tới ban thưởng. Ngay sau đó người của Quý phi nương nương cũng đến, rồi một loạt phi tần cũng đưa quà tới chúc mừng. Cũng chỉ có Hoàng hậu nương nương và quý phi mới dám kêu là ban thưởng, tần phi còn lại chỉ có thể nói là quà tặng, không dám vượt mặt.

     Vân Thường lại chỉ cho Tự Cẩm một loạt kiến thức thông thường trong cung khiến cho Tự Cẩm, vẫn tự cho mình là ưu việt vì có kiến thức của người xuyên việt cũng bị thực tế khiến cho bất ngờ.

     Không nói đến việc tiếp kẻ đến tiễn người đi, rồi thu dọn phòng thì ngay việc tạ ơn, cảm ơn cũng khiến cho cả người Tự Cẩm mệt mỏi muốn chết.

     Khó trách trong cung này ai nấy đều muốn hướng lên cao. Nếu bị đặt ở vị trí thấp trong cung, gặp ai cũng phải cúi người chào, quỳ hành lễ thì đầu gối cũng chịu không nổi.

     Trong Di Cùng Hiên khá rộng, so với Y Lan Hiên thì tốt đẹp hơn không biết bao nhiêu mà kể. Điều này đồng nghĩa với việc Trần Đức An và Vân Thường phải làm thêm nhiều công việc. Mỗi ngày mất nhiều công sức để vẩy nước quét nhà, nhưng bây giờ cũng chẳng ai quan tâm chuyện đó. Từ Y Lan Hiên đến đây, Tự Cẩm cũng không gặp nhiều người, đồ đạc ít ỏi chỉ có hai thùng đồ, bên trong cũng chỉ có vài thứ tốt hoàng hậu ban thưởng sau khi tiến cung.

     Bây giờ nhìn mấy thứ này, Tự Cẩm đoán là ý Hoàng hậu nương nương muốn nàng ăn mặc giống quý phi. Chỉ là không ngờ còn chưa kịp ra chiêu gì thì nàng đã bị tay chân bên cạnh quý phi đẩy ngã.

     Thoạt nhìn thì Hoàng hậu có vẻ yếu thế đây.

     Xét thấy khuôn mặt này đương nhiên đã bị xếp vào trận tuyến kẻ địch với quý phi, không có quyền lựa chọn quyết định gì, Tự Cẩm vô cùng lo lắng cho tiền đồ của mình.

     Biết sao được, đều là số phận sắp đặt!

     Quản Trường An tuyên chỉ xong thì trở về phục mệnh. Trần Đức An bận tối tăm mặt mũi, Vân Thường cũng không có chút thời gian rảnh trong phòng. Mặc dù sân, phòng đã quét dọn sạch sẽ nhưng quần áo, đồ đạc cũng phải sắp xếp. Quần áo, đồ trang sức của Tự Cẩm phải hợp quy tắc, còn phải ghi chép hết những thứ lễ vật kia vào sổ sách.

     Tự Cẩm không viết được chữ phồn thể, nhìn mấy người kia làm việc, nàng cũng chỉ có thể ngồi chỉ huy mà thôi.

     Nhìn Vân Thường làm việc quay như chong chóng, nàng bèn bưng rương đồ tới sắp xếp. Mở ra mới thấy quần áo trang sức của mình ít ỏi đến tội nghiệp. Bình thường phần lệ của Tiểu Y vốn đã ít, đồ trang sức đều rất giản dị, màu sắc đạm bạc. Giờ lên Thái nữ rồi nhưng Nội Đình Phủ còn chưa phát đồ mới. Quý giá nhất trong rương vẫn là mấy trâm vòng do Hoàng hậu ban thưởng.

     Nhưng thứ đó cũng chỉ có phẩm cấp Tiểu Nghi mới được quyền đeo. Giờ cũng chỉ có thể nằm im trong rương, nhìn đẹp mà không thể dùng.

     Tiêu Kỳ nghe Quản Trường An đứng báo lại cũng chỉ lạnh lùng gật gật rồi lại tiếp tục xem tấu chương. Quản Trường An nhìn thái độ này của Hoàng thượng cũng không dám khẳng định Hoàng thượng coi trọng Tô Thái nữ hay không?

     Nếu nói không coi trọng mà cấp Di Cùng Hiên cho Tô Thái nữ ư? Không phải Quản công công hắn thông minh, chỗ này ngay cả Quý phi nương nương còn muốn đến ở đấy. Nếu nói coi trọng thì nhìn biểu hiện không quan tâm thế này, hắn ta cũng chịu không đoán được.

     Tiêu Kỳ bặt bút xuống khiến vài vết mực lem ra tay, không ngẩng đầu lên nói: "Mang nước đến đây."

     Quản Trường An vội vàng bưng chậu nước ấm hầu hạ Hoàng thượng rửa tay. Xong xuôi mới nói, "Hoàng thượng, người của kính sự phòng chờ bên ngoài lâu rồi ạ."

     Hôm nay Hoàng thượng sẽ lật thẻ bài của ai đây?

     Tô Thái nữ vừa chuyển cung lại thăng cấp, về lý thuyết Hoàng thượng phải đi xem một chút.

     "Bãi giá Trường Nhạc Cung."

     Quản Trường An trong lòng cười hai bận, được, Quý phi nương nương vẫn thịnh sủng như trước.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.11.2016, 21:41
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10991 lần
Điểm: 23.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Chương 16: Chuyện này rất có ý nghĩa


     Kỹ năng cung đấu còn chưa được rèn luyện, người từng bị hi sinh một lần Tự Cẩm nghe nói tối qua hoàng đế lật thẻ bài quý phi cũng không có cảm giác gì nhiều. Nàng chỉ cầu nguyện quý phi đừng nhớ tới nàng. Trước mắt nàng còn chưa có sức chiến đấu nào, không chịu nổi một phẩy tay của quý phi.

     Huống chi, cơ thể này mới mười ba tuổi, nhiệm vụ tối quan trọng bây giờ là tẩm bổ lớn lên. Thời cổ đại này đúng là vô nhân tính, mười ba tuổi đã bắt lấy chồng cũng đủ ác rồi, lỡ mà mang thai thì có thể gặp kết cục một thi hai mệnh.

     Cho nên, bây giờ Tự Cẩm không hề có ý định muốn tham gia cuộc chiến trong cung. Nàng chỉ nghĩ đứng một bên xem náo nhiệt, bình an trưởng thành rồi tính sau.

     Tính cách Tự Cẩm sinh ra đã rất lạc quan. Biết làm gì khác đây. Xuyên qua thành vợ bé của hoàng đế, dù mỗi ngày có gặp mẹ kế cũng phải cố gắng mà sống. Vốn đã đủ xui xẻo rồi, cần gì phải tự làm khổ mình. Cuộc sống khó khăn như vậy thì phải tự yêu bản thân, thong dong mà sống thôi.

     Trở thành Thái nữ cũng không có tư cách thỉnh an Hoàng hậu nương nương, hơn nữa ngày đầu tiên nàng chuyển cung, hoàng đế lại lật thẻ bài quý phi. Việc này làm cho mọi người không đoán được ý định của hoàng đế là gì.

     Dù Tự Cẩm bị giáng chức là do Lý Chiêu Nghi ra tay, nhưng toàn cung này ai không biết  Lý Chiêu Nghi là thủ hạ của quý phi. Chẳng ai tin trong này không có ý tứ của Quý phi. Ngay lúc Tự Cẩm chuyển cung thăng cấp, mọi người đều nghĩ chỉ e là Hoàng thượng không vui quý phi, nếu không đã không làm như vậy.

     Nhưng trong nháy mắt hoàng đế lại lật thẻ bài của quý phi, việc này làm suy đoán của mọi người hóa ra sai hết.

     Có điều sau chuyện này, cả Quý phi lẫn Lý Chiêu Nghi đều mất hứng thú với Tự Cẩm.  Từ lúc nàng đến Di Cùng Hiên thì không tìm nàng gây phiền toái nữa.

     Đương nhiên, thứ nhất bởi vì Tự Cẩm là người thông minh. Không có chuyện gì thì tuyệt đối không bước ra Di Cùng Hiên. Ra ngoài kia, ai nấy đều có vị phần cao hơn nàng, gặp ai cũng phải quỳ. Xuyên thành vợ bé là không có cách nào thay đổi nhưng phải quỳ lạy người khác là điều nàng ghét nhất. Cho nên nàng trở thành một phi tần lười biếng đệ nhất trong hậu cung của Vương Triều Đại Vực.

     Thứ hai, quý phi cũng không đoán được tâm tư của hoàng đế, không biết rõ tình cảm của hoàng đế đối với Tự Cẩm là gì nên cũng không dám ra tay. Quý phi không nói, Lý Chiêu Nghi cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ. Cục diện cứ như thế lại làm cho cuộc sống của Tự Cẩm yên bình trôi qua.

     Chỉ chớp mắt hạ đi thu đến, chẳng mấy chốc gần đến tết Trung thu.

     Đếm thời gian, Tự Cẩm chưa gặp hoàng đế đã hơn hai tháng.

     Cũng không biết hoàng đế nghĩ như thế nào, đưa nàng đến Di Cùng Hiên rồi dường như đã quên lãng mất nàng.

     Vậy cũng không ảnh hưởng đến việc Tự Cẩm trải qua cuộc sống nhàn nhã sau cánh cửa đóng kín. Nhờ phúc khí của hoàng đế, dù nàng còn chưa thị tẩm (đương nhiên giờ nàng cũng không cầu chuyện này) nhưng ngự thiện phòng cũng không dám đối xử với nàng như trước. Thức ăn tuy không phải tinh xảo nhưng cũng coi như tạm được. Nếu biết đưa thêm ít bạc thì còn có thể yêu cầu vài món ăn cho đỡ thèm.

     Giờ đây, nàng còn thèm ăn hơn là nghĩ tới hoàng đế.

     "Tết Trung thu tần phi nào cũng phải đến Phượng Hoàn Cung. Lần này tiểu chủ phải đặc biệt cẩn thận đấy." Vân Thường không biết làm gì với vị chủ tử không có chí vươn lên này, chỉ dặn đi dặn lại. Tết Trung thu cũng là cơ hội. Dù khả năng lớn là sẽ bị xếp ngồi ở một góc tối hẻo lánh, nhưng dù sao cũng có thể gặp hoàng đế một lần.

     Nói không chừng Hoàng thượng nhìn thấy tiểu chủ bọn họ sẽ nhớ tới chuyện trước đây.

     Tự Cẩm không có nhiều hứng thú. Đầu óc nàng đang nghĩ tới chuyện khác. Hôm nay Trần Đức An đi ngự thiện phòng gọi thức ăn, thì thấy đại thái giám Mao Đông Lâm bên cạnh quý phi lén lút nấu thuốc.

Chuyện này rất có ý nghĩa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 207, 208, 209

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.