Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 13.11.2016, 01:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 84: ĐẠI CHIẾN BẮT ĐẦU (HAI)
☆Editor: Thuye Nhược Lam.

“Nghe nói mấy ngày nay Trịnh Đình làm chuyện gì không an phận?” Tống Diễn gắp một đũa thức ăn vào bát Tần Y Y rồi hỏi.“Phải, có lẽ thấy cuộc sống của chúng ta quá an nhàn nên bên đó không nhịn được nữa.” Hoắc Lăng Hạo luôn phụ trách công việc giám thị Trịnh Đình cho nên Tống Diễn vừa mở miệng hỏi thì hắn cũng tự nhiên trả lời.

“Thật muốn biết cái nữ nhân kia cho nàng ta cái gì tốt nhỉ, không yên ổn trong căn cứ lại lộ ra tâm tư xấu xa.” Tạ Y Kỳ thật sự không rõ, ở trong căn cứ sống yên ổn không tốt sao? Tuy bọn họ không muốn gặp Trịnh Đình nhưng nể tình  quan hệ của Hoắc gia với ông nội nàng ta thì nhất định sẽ không để kẻ khác bắt nạt, nữ nhân này não ngắn hơn so với người khác sao?

“Đến, ăn miếng thịt bò đi, chị dâu làm đồ ăn tốt như vậy, nhất định phải ăn nhiều một chút.” Kỳ Phong nhìn bạn gái tức giận thì vội vàng dỗ dành.

Tần Y Y cùng Tống Diễn liếc nhìn nhau, tất cả đều là bất đắc dĩ.

Mấy ngày nay Hoắc Lăng Hạo, Kỳ Dương, Kỳ Phong, Tạ Y Kỳ da mặt càng ngày càng dày, mỗi ngày buổi tối đều sẽ đến cọ cơm , nói thẳng tay nghề Tần Y Y rất tốt, làm cho bọn họ ăn một lần thì không ăn được những thứ khác, nếu những lời này mà để cho mọi người ở thời mạt thế này biết thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì đâu, có lẽ căn cứ phía tây sẽ đỡ hơn, chỉ cần nỗ lực làm việc, xây dựng căn cứ thì người thường cũng có đồ ăn, thịt, rau dưa thỉnh thoảng cũng có  thể ăn.

“Lăng Hạo tiếp tục để người nhìn chằm chằm vào nàng ta, cũng không biết có làm nên trò trống gì không, tuy nhiên nếu bọn họ đã có tính toán thì nhất định phải dựa vào thế lực nào đó.

Ở mạt thế có thể mượn thế chính là tang thi triều , chỉ hi vọng bọn họ không tự lấy đá đập chân mình.

“Lão đại cứ yên tâm đi, tuyệt đối sẽ không để bọn chúng thực hiện được ý đồ.”

“Cậu khi nào nói chuyện mà không ăn thì độ tin tưởng tuyệt đối sẽ cao hơn nhiều.”

“Kỳ Dương, cậu không chế nhạo mình là sẽ chết sao.” Hoắc Lăng Hạo liếc nhìn một cái khinh thường.

“Sẽ không chết.” Kỳ Dương miệng đầy đồ ăn nói “Nhưng sẽ không thoải mái.”

“Ha ha…“Hai người đấu pháp trên bàn ăn còn những người khác vừa xem vừa cười.

Ăn xong cơm chiều Hoắc Lăng Hạo và mọi người bị Tống Diễn đuổi đi, Tống Diễn cũng không hi vọng thế giới hai người của hắn sẽ bị mấy người kia phá hoại, Tần Y Y dọn dẹp xong bàn ăn thì ra bàn sách đã thấy Tống Diễn người trên sofa xem tài liệu, bưng chén nước đi đến. ” về nhà còn làm việc nữa, mọi người trong căn cứ biết có phải sẽ cảm ơn lãnh đạo không đây”.

Đưa nước cho Tống Diễn xong Tần Y Y ngồi yên lặng nhìn Tống Diễn bên cạnh, Tống Diễn đưa tay lấy cốc nước, quay đầu vui sướng hỏi “Y Y, em vừa mới nói cái gì?” Nhìn ánh mắt tỏa sáng của Tống Diễn, Tần Y Y bỗng nhiên ý thức được nàng vừa nói cái gì, mặt hiếm thấy đỏ hồng, trong lòng thầm mắng mình không tốt, hai người thân thiết với nhau còn mỗi bước cuối cùng chưa làm thôi, hiện tại mặt đỏ cái gì, khụ khụ,“Em vừa mới nói mọi người sẽ cảm ơn anh sao?”

Tống Diễn ôm lấy Tần Y Y, cười nói “Biết rõ anh hỏi không phải câu này mà.”

“Em làm sao mà biết anh muốn hỏi cái gì chứ, em mệt rồi đi nghỉ trước đây.” Tần Y Y muốn đứng lên thì bị Tống Diễn ôm lại “Y Y gấp gáp như vậy sao?”“Anh!” Không ngoài ý muốn hai người ở trên sofa lại ôn tồn một trận.

“Y Y có muốn biết thân thế của thân thể ở thế giới bên này không?“Tống Diễn ôm mặt đỏ hồng của Tần Y Y, ở bên cạnh tai thân thiết hỏi.

“Thân thế? Ở trong trí nhớ cũ của thân thể này có biết một ít, nhưng em cũng không rõ Tần Nhạc muốn tiền có tiền, muốn sắc có sắc, sao lại nhận định một tên  cặn bã như Tần Chính Đức chứ?”

Tống Diễn không có hứng thú với ý tưởng của Tần Nhạc, nhưng vừa rồi nhìn thấy tư liệu thì ngoài ý muốn một chút, nghĩ rồi lấy phần tư liệu kia cho Tần Y Y xem.

Tần Y Y một bên vừa xem tư liệu lại vừa chịu đựng sự quấy rối của Tống Diễn, cọ  xát cũng phải một giờ mới xong, thở dài “Chuyện này so với việc lúc trước em biết còn…” Khoa trương lại giả tạo, Tần Y Y cuối cùng cũng không nói hai từ đó.

“Y Y tính thế nào?“Tống Diễn luôn tôn trọng quyết định của Tần Y Y, nếu nàng không muốn nói thì hắn sẽ không nói gì, dù sao mọi chuyện bây giờ không có gì không tốt.

“Ừm, ngày mai đi thôi.” Tần Y Y ngẩng đầu nhìn Tống Diễn nói.

Tống Diễn nghĩ Tần Y Y sẽ đồng ý nhưng lại không nghĩ tới nàng đồng ý nhanh như vậy

“Giật mình sao.“Tần Y Y quay lưng ngả xuống trong lòng Tống Diễn“Tuy rằng Hoắc Lăng Hạo hơi thoát tuyến một chút nhưng làm người anh trai thì anh ấy có đủ tư cách.” Tần Y Y cùng bọn họ ở chung cũng có thời gian rất lâu , Hoắc Lăng Hạo luôn có tình cảm với người em gái chưa có duyên gặp mặt kia, lúc trước ở trước mặt Tần Y Y còn nói đùa em gái hắn bây giờ cũng lớn bằng Tần Y Y, nói không chừng còn xinh đẹp hơn ấy chứ.

“Em nghĩ nếu nguyên chủ không bị Tần Nhạc ôm ra khỏi bệnh viện thì có lẽ đã chết rồi, bà ấy cũng dạy dỗ rất tốt nguyên chủ, ở trong lòng nguyên chủ vẫn luôn yêu người mẹ này.“Tần Y Y nghĩ trong trí nhớ hình thức hai mẹ con họ ở chung không khác người thường là bao.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: lan trần, sxu, thtrungkuti, y229917, yanl12781, Ẩn Nguyệt Tuyết
     
Có bài mới 13.11.2016, 01:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 85: ĐẠI CHIẾN BẮT ĐẦU (BA)
☆Editor: Thủy Nhược Lam.

Sáng sớm ngày thứ hai, trong phòng Hoắc gia“Lão đại, cậu nói thật chứ ? Y Y, Y Y thật sự là em gái mình?” Hoắc Lăng Hạo nhìn Tống Diễn và Tần Y Y vẫn không thể tin được.

“Đương nhiên là thật , thế nào, có ý kiến?“Tần Y Y nhìn Hoắc Lăng Hạo ngây ngốc, trong lòng sung sướng.

“Y Y, Y Y, con gái của mẹ.” Mẹ Hoắc nước mắt rưng rưng nắm giữ lấy tay Tần Y Y, không ngừng gọi tên Tần Y Y, lúc mới gặp Tần Y Y lần đầu bà đã cảm thấy rất thân thiết với Y Y, nhưng không ngờ nàng lại là đứa con gái bà tâm tâm niệm niệm tưởng nhớ gần hai mươi năm.

“Ha ha, Tiểu Diễn cảm ơn con, kỳ thật không dối gạt các con, lần đầu tiên nhìn thấy Y Y trong phòng của lão gia tử thì liền cảm thấy nàng thân thiết như con gái ruột, sau này cũng có hỏi thăm về thân thế của Y Y, chỉ tiếc một nỗi bây giờ là mạt thế, tin tức lấy được cũng thiếu đến đáng thương, bác cũng không nắm chắc sẽ lấy được tin tức chính xác nên cũng không tìm nữa, không nghĩ tới hôm nay các con cho bác tin tức kinh hỉ như vậy, lần đầu tiên bác cảm thấy mạt thế đến cũng không phải là hỏng bét, bằng không đợi đến bao giờ mới có duyên phận gặp lại Y Y.” Ba Hoắc  cảm khái nói.

“Ba, cảm khái nhiều như vậy làm gì, Y Y trở về chính là tốt nhất, ha ha, mình rốt cuộc cũng có thể làm anh rồi, a, đúng rồi, Y Y, mau gọi anh đi.” Ánh mắt Hoắc Lăng Hạo sáng long lanh nhìn chằm chằm Tần Y Y.

Tần Y Y nhìn nhìn ánh mắt không yên của Hoắc Lăng Hạo và ánh mắt kì vọng của ba Hoắc Mẹ Hoắc thì mím môi nói

“Ba, mẹ, anh”

“Ai, tốt tốt, một nhà chúng ta rốt cuộc cũng đoàn tụ rồi.“Mẹ Hoắc cao hứng vỗ tay Tần Y Y cười nói.

Thời gian một buổi sáng, đều ở trong nhà Hoắc gia nhận thân, Tần Y Y cũng cảm nhận được có ba mẹ quan tâm, cảm giác này thật tốt, thật sự rất tốt.

Cùng lúc đó ở một nhà trọ của dị năng giả,“Mọi chuyện tiến hành thế nào rồi ?” Một nữ tử mặc quần áo vận động màu đen, buộc tóc đuôi ngựa không kiên nhẫn nói.

“Yên tâm đi, đều thu thập xong, vài ngày nữa nhất định sẽ làm cho bọn họ trở tay không kịp.” Một nữ tử khác trong phòng nói, trong ánh mắt là oán giận thật sâu.

“Nhìn không ra ha, ngươi đã bị đuổi ra ngoài, cư nhiên còn có thể thành công, ngươi hay là đang giúp bọn họ đối phó ta?“Tô Nhuế híp mắt không tin hỏi lại.

Trịnh Đình bị hoài nghi thì tức giận, nhưng cũng không dám nói gì,“Nếu ngươi đã biết ta bị đuổi ra ngoài thì cũng đoán được oán giận của ta với bọn họ chứ, ta làm sao có thể cùng bọn họ hợp tác, ta lần này thuận lợi như vậy là vì có nam nhân luôn theo đuổi ta làm mọi chuyện, hắn còn nói ở bên kia hắn đã bị phát hiện, hắn khuyên chúng ta nên một kích chí mạng nếu không sẽ vạn kiếp bất phục.”

“Đã nhận ra? A, xem ra bọn họ cũng không phải là đồ vô dụng, chuyện này ta đều có phán đoán, ngươi chỉ cần làm tốt bổn phận của mình là được rồi.” Tô Nhuế không cần nói.

Một tuần sau vào ban đêm, trên bầu trời mặt trăng một màu đỏ như máu ảm đạm, từ sau khi mạt thế đến thì toàn là khung cảnh này, mà chung quanh căn cứ, tang thi vốn bị thanh lí sạch sẽ lại tốp năm tốp ba tụ lại, càng ngày càng nhiều.

“Không tốt , không tốt , tang thi triều đến !“Dị năng giả trở về căn cứ thông báo cho mọi người, trải qua một lần tang thi triều mọi người trong căn cứ cũng chuẩn bị nhanh hơn rất nhiều, nhanh chóng chuẩn bị vòng phòng ngự.

“Thật không nghĩ tới bọn họ vì đối phó căn cứ phía tây mà đưa tới nhiều tang thi như vậy, thật đúng là vì lợi ích của mình mà cái gì cũng có thể làm, Tần Y Y đứng trên thành nhìn xuống đàn tang thi chi chít bên dưới, ngay trước mắt là cảnh tượng nổ mạnh lần trước.

“Cái này chỉ là một phần ba thôi, bọn họ dám dùng dược tề để dụ tang thi tới đây để căn cứ của chúng ta lâm vào hoàn cảnh này thì bọn họ cũng phải giác ngộ tình cảnh của mình có khi còn tệ hơn chúng ta, nhưng xem ra cả con tang thi vương cũng bị dụ tới đây, bằng không dựa theo kế hoạch thì nó đang ở căn cứ phía bắc.” Tống Diễn đứng ở bên cạnh Tần Y Y nói.

“Xem ra dược tề này thật sự rất hữu dụng, tuy có thể giải được bệnh độc của tang thi nhưng cũng có chỗ hữu dụng với tang thi vương, hơn nữa còn rất lớn, bằng không hắn cũng sẽ không tự mình đến , chỉ là đáng tiếc, căn cứ phía bắc chế dược tề rất thành công, đến cả tang thi cũng không nghe theo lệnh của tang thi vương.“Tần Y Y nghĩ đến tang thi bị dược tề kéo đến thì lắc đầu nói.

Kỳ thật lúc trước căn có có làm trắc nghiệm với tang thi, tang thi vốn sẽ có một lần hình thành tang thi triều nhằm vào vài căn cứ lớn, chính là Tô Nhuế bọn họ dùng dược tề chế tạo để hấp dẫn tang thi đến căn cứ phía tây, bọn họ cũng dẫn tang thi tới vài căn cứ ở gần, để căn cứ của họ hứng ít tang thi hơn.

Dị năng giả trong căn cứ và tang thi đã bắt đầu chiến đấu, dị năng hệ tinh thần của Tống Diễn đã lên cấp mười, có thể thi triển trong phạm vi lớn, bởi vì cùng tang thi vương đối kháng nhau nên nhóm tang thi cũng hành động chậm chạp hơn, cho dù kém một cấp thì chiến đấu cũng không có khó khăn mấy.

“Tinh thần dao động ở phía đông nam.” Tần Y Y nhìn phương hướng kia thản nhiên nói, bởi vì Tống Diễn muốn khống chế toàn cục, cho nên công việc tìm tang thi vương do Tần Y Y hoàn thành, về phần hệ thống, đã li khai ngày hôm trước, bởi vì kế hoạch của Tô Nhuế bị lộ, người cũng đã bị bắt, dựa theo cách nói của hệ thống thì nhiệm vụ của Tần Y Y ở thế giới này đã thành công, cho nên nó cũng phải rời đi.

“A, không nghĩ tới một con người như ngươi mà thực lực cũng không tầm thường đâu.“Một người đàn ông mặc quần áo vận động màu xám đi ra từ giữa đám tang thi, mang theo kính gọng vàng, nhìn qua có dáng vẻ  rất có học vấn, cái dạng này mà xuất hiện ở trong căn cứ cũng sẽ không bị nhận ra, nếu không phải trong căn cứ có thiết bị phát hiện bệnh độc, nếu không tang thi vương cũng đã đi vào vài căn cứ rồi .

“Thật không? Ta thật sự quên ngươi bây giờ không còn gọi là người nữa.” Tống Diễn nói xong liền dẫn đầu công kích, mà Tần Y Y cũng chống lại hai con tang thi cấp tám phía sau  tang thi vương.

“Chết tiệt! Tang thi làm sao có thể đến công kích căn cứ của chúng ta ! Tô Nhuế không phải nói đều thu phục hết sao?”Người lãnh đạo căn cứ phía bắc nhìn thấy tang thi chi chít bên dưới tức giận mắng.

“Đừng nghĩ vô dụng nữa, ta đã sớm nói với ngươi phương pháp kia không dùng được, nói cái gì mà đem tang thi dẫn tới căn cứ phía tây, ta đã sớm phát hiện, nhìn số lượng tang thi này thì mỗi căn cứ đều bằng nhau, nếu họ độc ác thêm một chút thì toàn bộ tang thi đều dẫn tới căn cứ của chúng ta!” Một ít nam tử lớn tuổi nói.

“Hoắc Lăng Hạo!“Nhìn thấy Hoắc Lăng Hạo đang chiến đấu với một con tang thi cấp tám thì ở bên cạnh có một con tang thi cấp bốn hỏa hệ chuẩn bị đánh lén, Tần Y Y ném một cái lôi điện qua rồi lên tiếng nhắc nhở.

“Em gái, không cần lo lắng, anh em rất cẩn thận mà!” Hoắc Lăng Hạo chú ý tới phía sau cười an ủi, trong lòng cũng đánh cái khiếp sợ, vừa rồi hắn chỉ thất thần một cái mà suýt chút nữa dùng mạng để bồi.

Tần Y Y nở nụ cười, tiếng em gái này gọi thật trôi chảy, nàng từ ngày đó gọi bọn họ xong thì chỉ có gọi ba Hoắc mẹ Hoắc là ba mẹ còn Hoắc Lăng Hạo thì trực tiếp gọi tên.

Chiến tranh cứ như vậy hừng hực khí thế tiến hành , bởi vì lúc trước căn cứ phía tây đã huấn luyện mọi người trong căn cứ chiến đấu với tang thi triều nên mọi người từ dị năng giả dến quân nhân, ngay cả người thường cũng phối hợp rất ăn ý, trong lúc nhất thời áp đảo tang thi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: lan trần, sxu, thtrungkuti, y229917, yanl12781, Ẩn Nguyệt Tuyết
     
Có bài mới 13.11.2016, 01:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1798 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 86: CHƯƠNG KẾT.
☆Editor: Thủy Nhược Lam.

“Y Y, lão đại hắn sẽ không làm ra chuyện gì đi?“Kỳ Dương hơi lo lắng hỏi, ngay lúc con tang thi vương kia xuất hiện thì lão đại cũng mất tích theo, tuy luôn tin tưởng với năng lực của lão đại nhưng.

“Đứng đó lo lắng không bằng đánh thêm mấy con tang thi nữa đi, giảm bớt chút áp lực cho hắn.” Tần Y Y chém con tang thi trước mặt và tránh thoát con tang thi đánh lén phía sau.

“Chính là, anh, lão đại dáng vẻ như thế nào anh còn không biết sao, hay lão đại lâu rồi không ra tay nên anh quên.” Kỳ Phong giải quyết xong vài cái tang thi bên người, nhìn quần áo bị dính đầy chất lỏng, trong lòng phát ói. Hắn luôn luôn có tính khiết phích, lúc mạt thế đến đã ói ra không biết bao nhiêu lần, bây giờ tuy không như trước nữa nhưng trong lòng vẫn không thoải mái, bởi vì cái tính này mà không ít lần bị mọi người trong đội chế giễu.

“Ha ha, Kỳ Phong nói rất đúng, chúng ta tỉ thí xem ai giết được nhiều tang thi hơn không.” Kỳ Dương nghe xong cũng buông ra, bốn phía giết hại tang thi bên người.

Khi ánh sáng cuối chân trời chiếu xuống, trận chiến này cuối cùng lấy căn cứ phía tây thắng lợi mà chấm dứt, Tống Diễn trở về, lúc đó tuy quần áo có hơi tổn hại và vài vết thương còn lại không có gì đáng lo, Tần Y Y bọn họ cũng thấy được tinh hạch đầu tiên của tang thi cấp mười, tỏa ra ánh sáng bảy màu.

“Tinh hạch cấp mười thật sự rất đẹp” Hoắc Lăng Hạo nhìn tinh hạch phát ra ánh sáng bảy màu thì cảm thán nói.

“Cái này cùng chủ nhân của nó giống nhau, có thể không đẹp sao.” Kỳ Dương cười vỗ vỗ bả vai Hoắc Lăng Hạo nói.

“Cũng phải, có lẽ từ nay về sau cũng không có cơ hội nhìn thấy viên thứ hai, nếu tang thi đều tiến hóa thành tang thi vương thì nhân loại cũng không còn đường sống nữa.” Hoắc Lăng Hạo nghĩ nghĩ lúc đầu nhìn thấy tang thi vương thì nghĩ nếu tang thi mà tiến hóa hết thành tang thi vương thì không biết nhân loại sẽ còn không nữa.

“Ngươi chừng nào thì học được buồn lo vô cớ rồi? Tốt lắm nhanh đi thu thập tinh thạch đi, lần này nhóm tang thi nguyên khí đại thương, tiêu diệt bọn chúng không sớm thì muộn thôi.“Kỳ Dương vừa nói một bên lôi kéo Hoắc Lăng Hạo đi lấy tinh thạch.

Nhìn mọi người lục tục thu thập tinh thạch, Tần Y Y giật mình phát hiện nàng đã đến nơi này thật lâu .“Đang nghĩ cái gì?” Tống Diễn phát hiện Tần Y Y cúi đầu đứng ở nơi đó đi tới nhẹ giọng hỏi.

Ngẩng đầu nhìn đến nam tử ôn hòa tươi cười, Tần Y Y mặt mày mỉm cười “Chỉ là suy nghĩ có thể ở nơi này gặp được anh thật sự tốt lắm, thật sự rất tốt.”

Tống Diễn sửng sốt, hai tay ôm lấy Tần Y Y, thấp giọng ở bên tai nàng nói “Y Y, anh có từng nói qua em cười lên rất đẹp chưa.” Tống Diễn cánh tay nắm thật chặt, hắn sao lại chưa từng nghĩ như thế chứ, có thể gặp được nàng ở nơi này hắn thật hạnh phúc, hắn yêu nàng, mà vừa khéo, nàng cũng thương hắn, có lẽ đây là hạnh phúc đi, trên thế giới này cuối cùng cũng có một người cùng hắn nắm tay đến già.

“Y Y”

“Hả?”

“Lần này chiến tranh kết thúc, có thể sẽ có một thời gian rất dài yên ổn.“

“Ừm”

“Buổi tối nói với ba mẹ Hoắc đến nhà ăn cơm đi?“

“Được.” Ba mẹ cũng nói nhận con gái, có cơ hội phải mời Tống Diễn một bữa.

“Thuận tiện hai ta lấy giấy kết hôn .” Cho dù là mạt thế căn cứ cũng có chuyên môn đăng ký kết hôn cho mọi người.

“Ừm, hử?“Tần Y Y ngẩng đầu nhìn hướng Tống Diễn, không có gì bất ngờ khi nhìn thấy nụ cười trên môi của Tống Diễn.

“Y Y cũng sốt ruột gả vào nhà anh sao?” Tống Diễn thanh âm trầm thấp, ẩn ẩn nụ cười.

“Gấp sao?“Tần Y Y híp mắt hỏi ngược lại, đương nhiên nếu tay nàng không ở bên hông Tống Diễn ra sức nhéo .

“Ngô “Tống Diễn hít vào một hơi “Là anh gấp, muốn nhanh chóng lấy Y Y về nhà làm vợ”

“Hừ, này còn kém không nhiều lắm!” Tần Y Y kỳ quái quay đầu, mặt có chút ửng đỏ.

Hai người gắt gao ôm nhau,

Cả đời này

May mắn làm sao họ có thể gặp nhau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, Nguyenly0711, Thumoc, Văn Bối Nhi, Yên Vân và 126 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.