Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 09.11.2016, 08:13
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hoàng gia tiểu kiều phi


Tác giả: Ám hương


Edit: Hương Cỏ


Chương 05: Hắn ta cũng thích gây chút khó khăn cho quý phi     Trong phòng im ắng. Tiêu Kỳ nhíu mày, nhất thời cũng không nhớ ra được người đắc tội Lý Chiêu Nghi là ai. Ngược lại hắn có chút ấn tượng với Lý Chiêu Nghi.

     Là một đại thái giám khéo hiểu lòng người, Quản Trường An nhìn Hoàng thượng nhíu mày thì biết rõ Hoàng thượng không nhớ gì chuyện đó. Hoàng thượng bận trăm công nghìn việc, nào có tinh thần mà nhớ mấy chuyện nhỏ này.

     Bị Lý Chiêu Nghi giáng chức xuống Tiểu Y, tốt nhất cả cuộc đời đều không xuất hiện trước mặt hoàng thượng. Trước đây Quản Trường An cũng chưa từng thấy qua vị Tô tiểu chủ này. Dù hắn ta biết chuyện kiện cáo này nhưng ai bảo Lý Chiêu Nghi được sủng ái hơn so với Tô Tiểu Y, vậy thì nàng phải chịu thiệt thôi.

     Có thể hôm nay vì tránh mưa mà Hoàng thượng rảnh rỗi ghé đến đây. Nhưng đó cũng là ông trời xếp đặt, chẳng liên quan gì đến Quản công công.

     Huống chi lúc ở sân nhìn thấy Tô Tiểu Y thì hắn ta hiểu ngay lập tức vì sao nàng lại bị xếp ở chỗ này. Nét mặt, ánh mắt hơi giống quý phi, Lý Chiêu Nghi lại là tay sai của quý phi. Nghĩ đến vị quý phi nương nương cao ngạo kia, ha ha, trong mắt nàng làm gì có mấy kẻ nô tài như hắn ta. Hắn ta cũng thích gây chút khó khăn cho quý phi vậy.
.
     Hoàng đế không nói gì, Quản Trường An cũng không dám tự ý. Nhưng thấy đồ đệ của mình đang lấp ló ngoài rèm cửa, hắn ta bèn định thần quyết định khẽ nói: "Hoàng thượng, Tô tiểu chủ đang chờ bên ngoài."

     Có thể làm đến chức đại tổng quản bên cạnh hoàng thượng, trong lòng Quản Trường An luôn có sự cân nhắc. Hắn ta không bao giờ nói xấu bất kỳ chủ tử nào trước mặt hoàng thượng. Bây giờ giúp đỡ Tô tiểu chủ, sau này nếu nàng có thể thăng vị phần thì cũng coi như món nợ ân tình.  Nếu nàng không có phúc khí, Hoàng thượng đã đến bên cạnh mà cũng không thể xoay người thì không đáng để hắn ta phí tâm tư.

     Tiêu Kỳ ngồi ở trên sập lớn, nhìn lướt qua mấy thứ đặt trên bàn, trong lòng cũng không nhớ tới vị Tô Tiểu Y này rốt cục mắc lỗi gì, chỉ nhớ rõ nàng bị nói là người không có quy củ. Hắn biết khá rõ tính cách Lý Chiêu Nghi, lại nhớ tới dáng người nhỏ bé của Tô Tiểu Y, một chủ tử cùng nô tài ra ngoài sân quét nước.

     "Truyền vào."

     "Vâng."

     Quản Trường An vội vàng vén rèm đi ra ngoài. Ngoài cửa Tự Cẩm vừa thay quần áo, trang điểm đang được Vân Thường dìu đứng chờ. Thấy Quản Trường An đi ra, Vân Thường vội vàng hành lễ, cẩn thận hỏi: "Công công, chủ tử chúng ta cần gặp Hoàng thượng một lần, mong ngài giúp đỡ."

     Quản Trường An cười tủm tỉm nói: "Mời Tiểu chủ."

     Vân Thường không để ý Quản Trường An không trả lời, nàng ta nhìn chủ tử của mình đầy vui mừng, khẽ đẩy nàng.

     Trong lòng Tự Cẩm cũng hơi lo lắng. Nhìn khuôn mặt tươi cười của đại hồng nhân cạnh hoàng thượng, nàng cũng không dám chắc. Hiên này tuy là của nàng nhưng có bốn thái giám đứng canh cổng, chưa nói đến mấy người đang lăng xăng chẻ củi nấu nước, người đứng chờ làm chân chạy việc ngoài kia. Chỉ nhìn thấy từng đấy người cũng đã khiến cho là ai cũng phải thắc thỏm vài phần.

     Nhất là nàng đã chứng kiến chuyện Tôn thái nữ, dù Tự Cẩm không sợ đến vỡ gan thì cũng thật sự bị quy củ trong hoàng cung làm kinh sợ. Nàng không hiểu vì sao Quản Trường An lại vui vẻ với nàng như vậy. Nhưng nàng biết rõ Diêm vương dễ gặp, tiểu quỷ khó chơi, nên gật đầu cảm tạ Quản Trường An "Làm phiền Quản công công."

     Quản Trường An tự mình vén rèm, mời Tự Cẩm vào. Vân Thường không thể vào theo, chỉ dám đứng ngoài, trong lòng cầu thần bái phật mong ông trời phù hộ cho tiểu chủ thuận lợi trôi chảy, được lọt vào mắt xanh Hoàng đế, từ nay về sau có thể hưởng thái bình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.11.2016, 15:48
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương (C.6) - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hoàng gia tiểu kiều phi


Tác giả: Ám hương


Edit: Hương Cỏ


Chương 6: Thế là bị ghét bỏ ư.     Căn phòng này Tự Cẩm ở cũng khá lâu, chắc hẳn so với Hoàng đế vừa đến quen thuộc hơn nhiều. Nhưng không biết có phải do một đoàn tiểu thái giám đứng bên ngoài hay là long uy của hoàng đế quá lớn mà nàng vào phòng cũng không có cảm giác đó là nhà của mình.

     Muốn khóc!

     Nàng không biết rõ Tiêu Kỳ. Vân Thường và Trần Đức An bên cạnh nàng cũng chỉ là nô tài thấp bé nhất trong cung, chỉ biết rất ít về hoàng đế. Họ chỉ biết là hoàng thượng là người rất nghiêm khắc, đặc biệt coi trọng quy củ.

     Chao ôi, nhìn lại lịch sử trên dưới năm nghìn năm thì biết, nếu hoàng đế có tính cách như vậy thì chắc chắn có nhiều thành tựu. Người kiểu này không có nhu cầu cao với sắc đẹp, họ yêu nhất là quyền lực.

     Tự Cẩm trước hết cầu nguyện cho mình, có nhan sắc cũng chưa chắc dùng được!

     Nàng nhẹ bước, lưng thẳng, đầu cúi khẽ khàng vào phòng. Hai tay đặt bên hông, vững vàng khom người quỳ xuống nhưng vẫn bảo trì một tư thế đẹp thật không dễ dàng. Lần đầu tiên hành đại lễ với hoàng đế, "Nô tì thỉnh an Hoàng thượng"

     Tiêu Kỳ ngồi trên giường gần cửa sổ nhìn thấy một thiếu nữ nhỏ nhắn, nét ngây thơ còn in rõ trên mặt nhưng đã cố tình giả làm cho mình già dặn hơn, nghiêm trang thỉnh an. Người này vừa được chải đầu trang điểm, so với thiếu nữ đầu bù tóc rối vừa thấy trong sân thì dễ nhìn hơn nhiều. Hắn nhìn lướt qua rồi cẩn thận nhìn kỹ lại, suy nghĩ đầu tiên xộc vào đầu hắn là: khi nào mà hậu cung của trẫm lại tuyển một đứa bé thế này!

     Cảm giác quỷ quái này khiến Tiêu Kỳ một lát sau mới phục hồi tinh thần lại. Nhìn thấy Tự Cẩm còn nửa ngồi nửa quỳ nguyên xi chỗ đó. Chắc do tuổi còn nhỏ, nàng có vẻ không chịu đựng nổi, cả thân mình khẽ lung lay nhưng gương mặt nhỏ nhắn vẫn cố gắng giữ trấn định...

     Tiêu Kỳ khẽ ho nói, "Đứng dậy đi."

     Trong lòng Tự Cẩm thầm mắng. Nếu hắn không cho nàng đứng lên chắc nàng muốn té xuống đất. Buổi sáng chưa ăn cơm, lại làm việc lâu như thế, sức khỏe tiêu hao nghiêm trọng. Nếu được ăn no như bình thường thì nàng vẫn có thể đứng quỳ thêm chút nữa.

     "Tạ ơn Hoàng thượng." Tự Cẩm cắn răng đứng lên, tư thế nửa đứng nửa quỳ này rất khó chịu, đứng một lát là tê hết chân.

     Tiêu Kỳ thấy trán trắng mịn như ngọc của Tự Cẩm lấm tấm mồ hôi, nét mặt căng thẳng khẩn trương. Nhỏ bé thế này sao có thể lưu lại trong cung. Làm như hắn là con quỷ háo sắc, ngay cả đứa bé cũng không tha.

     Nhìn mặt hoàng đế bỗng cau lại, Tự Cẩm cũng không biết lý do, chỉ thấy tim đập nhanh khẩn trương, nàng có chọc tức hắn đâu?

     Xét thấy mình chưa hiểu rõ về tính tình của hoàng đế, hắn lại là người tôn trọng quy củ. vóc dáng này còn chưa có điều kiện tranh thủ tình cảm, thân thể còn chưa phát triển, vẫn chỉ là đứa bé. Trong tình hình này, tranh sủng là một hành vi ngu xuẩn, tốt nhất là ít nói ít làm.

     Quan trọng là chưa nói, chưa làm gì mà nét mặt đã đen như thế, trời ơi, tính tình vị hoàng đế này cũng thật là kỳ quặc!

     "Ngồi xuống đi." Tiêu Kỳ nhìn Tự Cẩm nơm nớp lo sợ, lẽ nào hắn rất đáng sợ sao? Nhát gan như thế, ngồi cũng không dám ngồi thì làm sao chọc giận Lý Chiêu Nghi nhỉ?

     Hoàng đế chợt nghiêm túc suy nghĩ.

     Cái mông được ngồi xuống, cả người đều cảm thấy thả lỏng. Quét sân bên ngoài lâu như vậy đã đau lưng, mỏi chân từ sớm. Lúc nãy lại đứng quỳ lâu như thế, dù tinh thần bên ngoài còn có vẻ thong dong nhưng người bằng sắt cũng không chịu nổi.

     Quản Trường An bưng khay trà tới, trên đặt một bình trà mới ngâm.

     Khay trà sơn đỏ thẫm, bình trà vẽ rồng vàng uốn lượn, chén trà tô rồng ngũ sắc và hương trà thơm ngào ngạt!

     Những thứ này đều không phải đồ trong nhà của nàng. Hoàng đế đến chỗ tần phi, còn tự mình mang theo vật dụng hàng ngày! ! !

     Thế là bị ghét bỏ ư.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.11.2016, 10:04
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hoàng gia tiểu kiều phi


Tác giả: Ám hương


Edit: Hương Cỏ


Chương 07:: Hoàng đế cười thật kỳ lạ


     Tự Cẩm cảm giác mình bị tổn thương năng nề! ! !

     Dù vậy, lúc Quản Trường An bưng trà đến, nàng cũng không dám ngồi đó mà vội vàng đứng dậy đỡ chén trà, khẽ đặt trước mặt Tiêu Kỳ, sau đó lại rón rén trở về ngồi chỗ cũ.

     Quản Trường An kinh ngạc nhìn khay trà trống trơn, dường như không thể tin được Vị Tô Tiểu Y này đã tranh mất việc của mình!

     Tiêu Kỳ cũng bất ngờ liếc sang Tự Cẩm, thấy Quản Trường An đứng trời trồng như bị sét đánh, sự tức giận vì gặp mưa cũng vơi đi ít nhiều. Hắn cười khẽ, phất phất tay với Quản Trường An.

     Quản Trường An trong lòng thực sự không cam tâm, nhưng nhìn thấy hoàng đế cười vui vẻ như vậy, lòng hắn ta cũng thở phào một cái. Hắn ta nghĩ tới lần đầu tiên bị người khác tranh mất phần, dù cho là Hoàng hậu hay quý phi thì cũng chưa từng giành việc trước mặt hoàng đế với hắn ta.

     Hôm nay bị một Tiểu Y đoạt danh tiếng, nhưng vì làm Hoàng thượng vui nên sẽ không tính toán với nàng.

     Tự Cẩm cũng hiểu rõ tình thế. Khi nãy, dù một chủ một tớ này không nói điều gì, nhưng nàng thấy nét mặt Quảng Trường An tựa như bị ăn phải cục xương. Nàng chỉ có bưng một ly trà thôi mà?

     Còn nữa, hoàng đế lại còn cười , cười cái … !

     Hoàng đế cười thật kỳ lạ.

     Một chủ một tớ này đều rất khác thường, nàng đã xem nhiều chuyện tranh đấu trong hậu cung, nhưng thật sự là không hiểu nổi.

     Nàng chỉ bưng một ly trà thôi mà.

     Ngoài cửa sổ vẫn thấy các cung nhân cầm dù chạy qua chạy lại. Đến giờ, Tự Cẩm đã biết họ đang bận làm gì rồi. Cũng không biết hoàng đế đi tới chỗ hoàng hậu hay quý phi thì có tự mang vật dụng hàng ngày của mình hay không.

     Ôi!

     Nàng không hiểu nhiều về hoàng đế, cũng không biết nói chuyện gì mới an toàn nhất. Nhưng nếu cứ ngồi đây im lặng thế này thì càng không được. Nếu có cách nào đó khiến người ta gần gũi mà không khó chịu mới là tốt nhất. Chuyện này cũng phải có kỹ năng.

     Tự Cẩm còn chưa được học kỹ năng này, giờ hết đường xoay sở.

     Cũng may ông trời gửi hoàng đế tới đây, nên rốt cuộc là không nỡ làm nàng thất vọng. Ngay khi Tự Cẩm đang vắt hết trí óc ra để nghĩ xem tiếp cận hoàng đế như thế nào thì hoàng đế chợt hỏi "Đây là cái gì?"

     Kỳ thật hôm nay tâm trạng Tiêu Kỳ rất xấu, không muốn nói gì hết. Nhưng nhìn thấy Tiểu phi tử của mình bị dọa mất mật, sắp khóc đến nơi, hắn đành phải chủ động nói chuyện phá vỡ sự im lặng. Hắn cũng rất tò mò với mấy thứ trên bàn, thuận tiện đáng thương nàng mà thôi.

     Nghe Tiêu Kỳ hỏi, Tự Cẩm nhìn lên bàn. Vừa nhìn thấy thì giật cả mình. Trên bàn đặt bộ cờ nhảy, là do hôm qua nhàn rỗi nàng rủ Vân Thường chơi. Bàn cờ này đã cải tiến để phù hợp với các quy tắc của cổ đại. Do đó, Vân Thường học rất nhanh. Hôm qua hai người chơi cả ngày mà không chán, là một trò chơi giết thời gian cực vui.

     Nhưng hôm qua chơi vui quá đã quên cất đi. Hoàng đế vừa hỏi, trong đầu Tự Cẩm xoay như chong chóng để tìm câu trả lời, ngoài miệng thì nói: "Là trò chơi nô tì trong lúc rảnh rỗi chơi để giết thời gian, không dám khoe ở nơi thanh nhã."

     Nàng nghĩ có câu không dám khoe ở nơi thanh nhã này thì hoàng đế không sẽ hỏi tới, cũng không dám nhắc đến nữa, nói nhiều sai nhiều.

     "Ồ? Trẫm chưa bao giờ thấy trò chơi như thế này, nàng nói rõ chút xem nào." Tiêu Kỳ khá thú vị nhìn bàn cờ đơn sơ trên bàn... Hình như là đánh cờ thì phải?

     Hắn cũng không dám chắc.

     Tự Cẩm tái mặt, nhưng cũng không dám không trả lời, chỉ có thể cố gắng hết sức miêu tả theo trí tưởng tượng của mình, nói đến những điểm thú vị nhất của trò chơi chắc là được chứ gì?

     "Bẩm hoàng thượng, đây gọi là cờ nhảy, kỳ thật chơi rất đơn giản. Chỉ cần đổ xúc xắc và chạy quân cờ. Thư sinh gặp thư viện phải đọc sách thì đi tới, đào phạm gặp tướng quân muốn chạy trốn giữ mạng sẽ phải lui, hòa thượng thấy chùa miếu vào miếu thắp hương đi tới, nếu đụng đường thì phải lui về phía sau, cuối cùng ai đến đích trước thì thắng."

     Trò chơi này nói đơn giản thì cũng không đơn giản. Có phần may mắn, cũng phải tính toán xem đi thế nào có lợi nhất.

     Vân Thường chơi với nàng, 10 ván thì thua 8 ván, quá sảng khoái!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Thanh Thủy 82, hi_kid97, maichiko, Ngọc Ngà, Vũ Thị Thuý, Xù Xí Xọn và 205 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.