Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

 
Có bài mới 20.10.2016, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 9
Chào các bạn. Chúng mình rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn trong thời gian qua. Như nhiều bạn đã biết, diễn đàn Lê Quý Đôn là 1 trong những website tự edit/sáng tác truyện lớn nhất hiện nay. Nhưng có một thực trạng đáng buồn là rất nhiều bạn không biết điều này mà đổ xô đọc ở các WEB COPY truyện của diễn đàn. Vì vậy, chúng mình mong các bạn hãy giúp chúng mình 1 việc, để các bạn thích đọc truyện có thể biết đến chính chủ nhiều hơn và ủng hộ đúng sản phẩm thực sự, để cùng đọc những chương truyện nhanh nhất, chất lượng nhất và hoàn chỉnh nhất. Hiện chương truyện ở dưới có giá 1 tỷ điểm (tất nhiên không ai có đủ số điểm này để đọc truyện).

Cho nên các bạn đọc hãy bấm vào link này https://facebook.com/truyenddlqd/photos ... =3&theater , đợi chuyển qua page rồi hãy share giùm bài viết đó về tường nhà các bạn hoặc của các bạn khác, kèm theo câu "Vào nhà của chính chủ để đọc truyện nhanh nhất, chuẩn nhất cho mọi trình duyệt." hoặc bất cứ câu nào các bạn thích mà có thể giúp mọi người biết đến diễn đàn nhiều hơn.

Khi đã đủ 10 lượt chia sẻ thì số điểm của chương truyện sẽ hạ xuống 0 điểm, để TẤT CẢ CÁC BẠN có thể xem mà không phải tốn kém gì cả.

P/S: sẽ không có việc thu điểm đọc truyện cho nên các bạn cứ yên tâm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: NPcute
     

Có bài mới 20.10.2016, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Con cọp không phát uy người ta lại nghĩ mình là HELLO KITTY chứ (2)
Edit: hochi


Bạch Yến Linh nghe xong lời này sắc mặt trở nên tái mét, người chung quanh cũng xôn xao một trận. Dù sao đây cũng là năm đầu trung học, mọi chuyện ồn ào đến nỗi phải nghỉ học hay quỳ xuống xin lỗi cũng là lần đầu tiên nhìn thấy. Quách Văn Văn đi tới bên cạnh La Tiểu Nặc, nhẹ nhàng giật giật vạt áo của cô, lo lắng nhìn La Tiểu Nặc. Đây là lần đầu tiên cô thấy tính khí La Tiểu Nặc bùng nổ lớn như vậy, đối với chuyện để Bạch Yến Linh quỳ xuống nhận sai này cô cũng không có ý kiến gì, loại người như vậy không dạy cho một bài học die,n; da.nlze.qu;ydo/nn thì không biết. Nhưng ngộ nhỡ Tiểu Nặc thua phải nghỉ học, chuyện này chẳng phải quá lớn rồi sao? La Tiểu Nặc quay đầu lại nhìn Quách Văn Văn, nhìn thấy cô lo lắng, cũng biết cô đang lo lắng chuyện gì, Tiểu Nặc cười với Quách Văn Văn, dùng tay nhẹ nhàng cầm tay của cô, ánh mắt kiên định. Trong lòng La Tiểu Nặc hiểu rõ ràng một điều có lẽ thấy mình không nóng không lạnh mềm lòng dễ khi dễ, nhưng cho tới bây giờ cô không phải là loại người nhẫn nhục chịu đựng. Tôi đã định không so đo tất cả mọi chuyện kiếp trước, nhưng cô vẫn không buông tha tôi, nếu đã như thế vậy cô hãy ngồi vững để chuẩn bị chịu đựng tất cả. La Tiểu Nặc nhìn thẳng vào Bạch Yến Linh, lần này nàng sẽ không trốn tránh nữa. Quách Văn Văn nhìn ánh mắt Tiểu Nặc kiên định, buông xuống tảng đá lớn kia, cô vỗ vỗ bả vai Tiểu Nặc rồi đứng ở phía sau lưng cô, La Tiểu Nặc không quay đầu lại, đưa tay hướng về phía sau làm chữ V.

Bạch Yến Linh nhìn La Tiểu Nặc và Quách Văn Văn trong nháy mắt sắc mặt trở nên dữ tợn, nhưng ngay sau đó lại khôi phục bình thường. "Ha ha, chị, thật là có lòng tin! Mặc kệ như thế nào, phần can đảm này đều đáng giá để chúng ta khâm phục rồi!"

La Tiểu Nặc có phần chán ghét nhìn Bạch Yến Linh ở phía trước nói: "Bớt nói nhảm đi, cô muốn so tài thế nào, cô cứ việc nói thẳng ra".

Bạch Yến Linh che miệng khẽ cười một tiếng: "Ha ha, ở đây nếu mọi người đều nghi ngờ chị đã giở trò để vào được Tử Dương, vậy thì chắc chắn cần chứng minh một chút. Nếu yêu cầu người như chị ở đây tiến hành so tài một khía cạnh của môn học mà nói, chẳng phải có chút không die,n; da.nlze.qu;ydo/nn công bằng sao, huống chi tôi còn kém chị hai lớp nữa, việc này dù chênh lệch không lớn, nhưng vẫn có phần chênh lệch".

La Tiểu Nặc cười lạnh nói: "Vậy nếu không tiến hành so tài môn đang học, từ đâu mà cô có thể chứng minh tôi lừa gạt chứ?" Người đàn bà này xem ra là đã có chuẩn bị trước khi đến, hừ. Đã như vậy, vậy hãy để tôi nhìn xem đến tột cùng cô có thể giở thủ đoạn gì để đùa bỡn mọi người ở trong lòng bàn tay.

Bạch Yến Linh khẽ mỉm cười một cái, nói: "Tôi nhớ rõ có câu ngạn ngữ nói, trên thế giới người hiểu rõ bạn nhất, sẽ là kẻ địch bạn. Dĩ nhiên, chị Tiểu Nặc chị không có kẻ địch nào, dựa vào suy luận mà nói như vậy hiểu rõ chị nhất phải là đối thủ cạnh tranh của chị rồi. Chị Tiểu Nặc tên chị liên tục được lọt vào trong top ba toàn khóa, như vậy có thể cạnh tranh với chị duy nhất đại khái cũng chỉ có hai người, một chính là anh Đường Vĩ, một chính là anh die,n; da.nlze.qu;ydo/nn Hà Hạo Hiên, bọn họ chắc cũng hiểu rõ nhất thực lực của chị Tiểu Nặc, chúng ta không ngại đến hỏi bọn họ một chút, hoặc bảo bọn họ nói cho chúng ta biết một chút chân tướng sự thực nha".

Hay cho một chiêu mượn đao giết người, cứ như vậy vừa có thể để cho mình thoát khỏi liên quan, lại có thể khiến hai người có liên quan đến cô cao thủ bậc nhất đến giúp cô ta. Thật là mưu kế một mũi tên trúng hai đích nhỉ. Có lẽ cô ta cho rằng phàm là đối thủ cạnh tranh đều sẽ nặng thì muốn giành giật một mất một còn, nhẹ thì không để ý đến nhau. Thật là một đứa trẻ, điều duy nhất cô ta không điều tra rõ ràng giao tình giữ cô và cậu bé mập đi! Ha ha. Trong lòng La Tiểu Nặc thầm than, không để cô ta đi trước một bước: "Được, không thành vấn đề".

Lúc này trên hành lang chia làm hai phe, nói chính xác phải là chia ra một phe hai người và một phe gồm một nhóm người. Đều đang đợi hai nhân vật quan trọng. La Tiểu Nặc có chút buồn bực lặng lẽ nói với Quách Văn Văn: "Này, tớ không được chào đón đến vậy sao?"

Quách Văn Văn ngáp một cái nói: "Ngươi không nhìn thấy phe bên kia phần lớn cũng toàn là con trai sao? Một đám con trai dốt như heo bị sắc đẹp che mờ mắt, không cần để ý".

"Nói cũng phải, nhưng sao Đường Vĩ và Hà Hạo Hiên còn chưa tới nhỉ, tớ không đợi nổi sắp mốc meo rồi". La Tiểu Nặc ai oán nói.

Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến. Cái này không phải, từ đầu bên kia đi tới không phải là Đường Vĩ. La Tiểu Nặc cũng không còn trông cậy vào việc Đường Vĩ sẽ giúp việc gì, nhưng hy vọng cậu ta sẽ không nói lung tung những điều gì thôi. La Tiểu Nặc còn đang suy nghĩ, bên cạnh chợt vọt qua một làn gió thơm, chỉ thấy bên cạnh Đường Vĩ tăng thêm một bóng dáng, chính là Bạch Yến Linh.

"Xin chào, cho hỏi anh chính là anh Đường Vĩ phải không? Em là học sinh năm đầu, em tên là Bạch Yến Linh. Rất hân hạnh được biết anh". Bạch Yến Linh mặt thẹn thùng e lệ đứng một bên, gương die,n; da.nlze.qu;ydo/nn mặt mang theo áng mây hồng, giọng nói kia càng khiến cho người ta ngất ngây không ngừng, thấy vậy đám con trai ngoài cửa đều rối rít hóa thân thành người sói, dùng sức nuốt nước miếng.

"Ừ". Mặt Đường Vĩ hờ hững nhìn Bạch Yến Linh một cái, một đơn âm tiết liền mang qua cả đối thoại.

Mọi người hít một hơi thật sâu.

"Không hổ là hoàng tử mặt lạnh nhỉ, đối đãi với Bạch Yến Linh mỹ nữ xinh đẹp như thế lại dùng thái độ lạnh lùng như thế".

"Trời ạ, thật không hổ là hoàng tử mặt lạnh! Thật lãnh khốc. Tôi sắp té xỉu rồi".

Nghe tiếng bàn luận của những người xung quanh, La Tiểu Nặc đổ mồ hôi, thái độ của Đường Vĩ chưa từng giống như hôm nay khiến người khác ưa thích.

Bạch Yến Linh bị Đường Vĩ bỏ rơi như vậy, trên mặt cười cũng có phần không nén được giận, nhưng vẫn dịu dàng nói lại sự tình với Đường Vĩ một lần, sau đó hỏi: ". . . . . . Chuyện chính là như vậy, anh Đường Vĩ, không biết có thể hỏi anh một chút, anh làm đối thủ cạnh tranh của chị La Tiểu Nặc cho tới nay anh có cảm thấy về phương diện học tập chị ấy có bất kỳ biểu hiện khác thường nào không?"

Đường Vĩ nghe Bạch Yến Linh nói xong, ra chiều suy nghĩ nhìn La Tiểu Nặc một cái, mặt La Tiểu Nặc buồn bực trừng mắt liếc cậu ta một cái, không để ý đến cậu ta nữa. Bạch Yến Linh âm thầm nhìn một màn này, trong lòng mừng thầm nói: "Như vậy, tin đồn xem ra là thật, La Tiểu Nặc và Đường Vĩ xưa nay không hợp nhau. Ha ha".

Đường Vĩ chợt bước chân đi về phía trước, Bạch Yến Linh có chút ngạc nhiên lại sững sờ một lúc, vội vàng tiến lên ngăn Đường Vĩ lại nói: "Anh Đường Vĩ, đây là anh ấy muốn đi đâu chứ".

Vẻ mặt Đường Vĩ không kiên nhẫn nói: "Loại vấn đề này xem thành tích là biết ngay, hỏi tôi thì ích gì? Ngớ ngẩn, đừng lãng phí thời gian của tôi".

Bạch Yến Linh bị Đường Vĩ nói như thế, sắc mặt xanh lét lại đổi sang hồng rất là đặc sắc, cô chưa bao giờ nghĩ tới sẽ bị người ta không nể mặt cự tuyệt cứ thế bỏ đi như vậy, nhưng cũng không cách nào, chỉ có thể trơ mắt nhìn Đường Vĩ không quay đầu lại đi về phía phòng học.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: NPcute, chalychanh, lp.miao, sxu
     
Có bài mới 09.11.2016, 08:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20: Giây phút cậu bé mập phúc hắc xuất hiện
Edit: hochi

Thấy cảnh tượng này Quách Văn Văn không nhịn được cười ha ha thành tiếng.

"Hôm nay cuối cùng tôi biết cái gì gọi là kinh ngạc, cái gì gọi là báo ứng mất mặt. Tiểu Nặc cậu thấy không, điều này thật sự là khiến lòng người hả hê đấy!" Quách Văn Văn vừa cười đến nỗi nghiêng trước ngữa sau vừa vỗ  lưng La Tiểu Nặc nói.

La Tiểu Nặc nghe thấy Quách Văn Văn nói như thế cũng bị chọc cười, cái mặt lạnh như tủ đông này của Đường Vĩ cũng không phải là không có chỗ dùng chút nào, ít nhất khiến cho mọi người lúc này chẳng ai dám ho he gì.

Tiếng cười hai người càng thêm khiến Bạch Yến Linh vốn đang lúng túng tức đến xanh mét cả mặt mày. Đúng lúc này, Hà Hạo Hiên chậm rãi đi tới. La Tiểu Nặc đứng ở một bên tựa như việc không liên quan đến mình, đợi xem Yến Linh biểu diễn trò hề. Quả nhiên, cô vẫn như cũ bước một đi đến bên cạnh Hà Hạo Hiên trước rồi dịu dàng nói: "Chào anh. Anh chính là anh Hà Hạo Hiên phải không? Em là học sinh năm đầu, em tên là Bạch Yến Linh. Rất hân hạnh được biết anh".

Cậu bé mập vẫn chưa trả lời, bên cạnh đã truyền đến giọng oang oang của Quách Văn Văn: "Ôi, tôi tự hỏi cũng từng die,n; da.nlze.qu;ydo/nn thấy qua người không biết xấu hổ, nhưng không biết xấu hổ thế này thật đúng là lần đầu tiên nhìn thấy. Cũng không biết là ai vừa rồi vẫn bảo tôi giới thiệu Tử Dương tam kiệt kia mà, bây giờ thì tốt rồi, không cần chỉ rõ ngược lại người nào cô ta cũng đều biết. Loại công lực này thật đúng là không phải người bình thường có thể làm được điều đó đâu".

La Tiểu Nặc cười đến lạc cả giọng đập Quách Văn Văn một cái, người này thật đúng là câu nào cũng không giấu được, thật đúng là một chút thể diện cũng không chừa lại cho người khác.

Lời vừa nói ra này, sắc mặt của Bạch Yến Linh cũng biến thành trắng bệch, Hà Hạo Hiên có chút tò mò nhìn La Tiểu Nặc bên này một cái, vẫn duy trì tốt phong độ trước sau như một cậu ta hỏi "Xin chào, tôi chính là Hà Hạo Hiên. Rất hân hạnh được biết cô".

Bạch Yến Linh hơi mất tự nhiên lại đem chuyện đầu đuôi nói cho Hà Hạo Hiên. Trong đó dĩ nhiên không quên thêm mắm thêm muối, có ý ám chỉ. Mà chân mày Hà Hạo Hiên cũng theo những lời nói đó càng chau càng chặt, sau khi nghe xong mới chậm rãi giãn ra. Trái với Quách Văn Văn đang nắm chặt lấy tay của mình, ngược lại La Tiểu Nặc không có lo lắng chút nào, mặc dù cô với cậu bé mập quen biết thời gian không dài, nhưng chẳng hiểu sao lại có sự tin tưởng, bọn họ là bạn tốt mà.

Nét mặt Hà Hạo Hiên vẫn nhu hòa, khiến người ta không thấy rõ cậu đang nghĩ cái gì. Cậu nghĩ một lát rốt cuộc mở miệng nói: "Ý của cô là bảo tôi suy nghĩ xem về mặt học tập La Tiểu Nặc có biểu hiện gì khác thường đúng không?"

Thật vất vả được đáp lại  Bạch Yến Linh vội vàng gật đầu nói: "Đúng, đúng vậy".

"Để tôi nghĩ xem nào, nếu nói như vậy, thật đúng là có, La Tiểu Nặc quả thật có một vài điểm quái dị". Hà Hạo Hiên như có điều suy nghĩ nói.

"Cậu nói bậy, sao cậu có thể nói như vậy, cậu là một tên lường gạt". Quách Văn Văn khó nén tức giận hét lên.

"Văn Văn, đừng như vậy, cậu bé mập nói như vậy nhất định là có nguyên nhân của cậu ấy, cậu đừng kích động như vậy". Mặc dù La Tiểu Nặc cũng giật mình vì lời của cậu bé mập nói, nhưng vẫn lựa chọn tin tưởng, khuyên giải Quách Văn Văn.

Bạch Yến Linh cười hả hê nói: "Đúng vậy, học tỷ Quách, chân tướng của sự thật luôn làm cho người ta khó có thể chấp nhận, chị cũng đừng khó chịu quá".

Quách Văn Văn nổi trận lôi đình mà muốn xông tới đánh cô gái chết tiệt kia hai bạt tai, lại bị La Tiểu Nặc kéo."Đừng như vậy, tin tưởng tớ, tin tưởng cậu ấy".

Quách Văn Văn có chút bi thương nhìn sự quật cường kiên trì của La Tiểu Nặc, cô không biết vì sao một người từ trước đến giờ luôn thiếu cảm giác an toàn vào bạn tốt lại ở thời điểm này có sự kiên trì kiên die,n; da.nlze.qu;ydo/nn định như vậy, nhưng cô biết nếu cuối cùng Hà Hạo Hiên vẫn lựa chọn phản bội tình bạn của họ, e rằng đời này Tiểu Nặc cũng sẽ không tin tưởng một ai nữa.

Mắt Bạch Yến Linh thờ ơ nhìn Quách Văn Văn và La Tiểu Nặc, lại cười duyên nói với Hà Hạo Hiên: "Học trưởng Hà, không biết học tỷ La Tiểu Nặc quái dị ở điểm nào, anh có thể nói cho mọi người nghe không?"

Hà Hạo Hiên ý vị sâu xa nhìn La Tiểu Nặc, nhắm mắt lại, khóe miệng nhếch lên, nói: "Cậu ấy quả thật rất quái lạ, đến nỗi ngay cả tôi cũng không biết rõ". Nói đến đây, cậu dừng lại một chút, thái độ trở nên nhu hòa điều mà mọi người chưa từng thấy qua, nụ cười thanh nhã mà đầy ý nghĩa. Mở đôi mắt to lấp lánh nhìn chằm chằm Bạch Yến Linh nói: "Tôi thật sự cảm thấy rất kỳ quái, tại sao đến bây giờ cậu ấy cũng chưa chịu đứng ra vạch trần lời nói dối vụng về của cái người này nữa?"

Nghe xong lời này, người vây xem chung quanh cũng không khỏi hít vào một hơi, này, những lời này có nghĩa là bọn họ muốn như vậy sao? La Tiểu Nặc cười một tiếng, cô cũng biết cậu bé mập sẽ không phản bội cô.

Gương mặt Bạch Yến Linh phờ phạc gượng gạo cười nói: "Học trưởng Hà, anh... anh đang nói đùa à. Chúng em nói đều là sự thật mà".

Hà Hạo Hiên vẫn đang giữ nụ cười cũ, cậu đi về phía La Tiểu Nặc, mang trên mặt một nụ cười vô cùng dịu dàng, khom người như một kỵ sĩ đang hành lễ theo tiêu chuẩn, nửa cúi người xuống nói: "Công chúa điện hạ, nàng đã không muốn tự mình vạch trần lời nói dối của nàng ta, xin cho ta bảo vệ quyền lợi của nàng, để ta vì nàng nói rõ chân tướng".

Với thân hình tròn trịa của cậu bé mập đang hành lễ kiểu kỵ sĩ, giống như kỵ sĩ Q đẹp trai trên ti vi đang hành lễ, tương die,n; da.nlze.qu;ydo/nn đối đáng yêu. La Tiểu Nặc cố nén cười, nghiêm trang nói: "Kỵ sĩ cao quý của ta, ta nguyện ý ban cho ngươi bảo vệ vinh quang".

"Cám ơn công chúa điện hạ. Ta thề vì vinh dự của công chúa mà chiến đấu". Hà Hạo Hiên quang minh hào hùng nói.

Mọi người chung quanh gồm Quách Văn Văn đều được một trận đổ mồ hôi! Ở vào trường hợp này, hai người này vẫn có thể chơi được cực kỳ vui vẻ, thật là khiến người ta nói không nên lời!

Dĩ nhiên, ngoại trừ người bị tức sắp nói không nên lời  Bạch Yến Linh. Rốt cuộc cô ta không nhịn được cắn răng nghiến lợi nói: "Học trưởng Hà, nói chuyện với anh là muốn anh chứng minh, chỉ cần một chữ một câu của anh, chúng em đều không thể tin thành tích của học tỷ La Tiểu Nặc là chân thật".

Hà Hạo Hiên thản nhiên xoay người nhìn Bạch Yến Linh nói: "Có một sự kiện chắc hẳn mọi người ai cũng biết, vào năm thứ hai, tôi và Đường Vĩ tham gia thi học sinh giỏi vật lý toàn quốc, vòng loại môn sinh vật học học sinh trung học toàn quốc, vòng loại Olympic tin học thanh thiếu niên toàn quốc, vòng loại toán học toàn quốc lớp 6 và ngữ văn toàn quốc chứ".

Mọi người rối rít gật đầu một cái, vào năm hai ấy, Hà Hạo Hiên và Đường Vĩ gần như là hai ngôi sao sáng ngời nhất thành phố X, tham gia một lần là giành hết tất cả giải đặc biệt. Sau cuộc thi đó danh tiếng của cả hai người không giới hạn trong thành phố X nữa, mà bắt đầu được lưu truyền trong cả nước.

"Nhưng tôi thấy điều này chẳng có quan hệ gì với học tỷ La Tiểu Nặc, trong ấn tượng của tôi hình như chị ta chưa bao giờ tham gia những cuộc thi thế này". Bạch Yến Linh có chút khinh thường nói.

Hà Hạo Hiên cáu kỉnh trả lời: "Đúng, trên danh nghĩa Tiểu Nặc cậu ấy quả thật không tham gia những cuộc thi này. Nhưng die,n; da.nlze.qu;ydo/nn trên thực tế cậu ấy lại cùng tôi và Đường Vĩ đi tham gia thi. Hơn nữa cũng giống như chúng tôi đạt được thành tích hạng nhất, có điều cậu ấy rất kỳ quái lại từ chối công khai trong trường việc cậu ấy đạt được thành tích, cũng từ chối ban tổ chức vinh danh tại cuộc thi Olympic toàn quốc".

Các bạn học vây xem sau khi nghe được tin tức này cũng không khỏi nhỏ giọng hô một tiếng, chuyện này thực sự khó có thể tưởng tượng được, thậm chí có người còn chặn lại tất cả vinh dự này ở bên ngoài, đến tột La Tiểu Nặc cô ấy nghĩ gì đây?

Nghe xong những lời này Bạch Yến Linh vẫn đang đứng ngây ra tại chỗ, sắc mặt biến hóa giống như bảng pha màu, nhưng vẫn mạnh miệng nói: "Đây cũng chỉ là lời nói từ một phía của anh mà thôi, huống chi làm gì có ai biết có phải chị ta lại sử dụng trò bẩn thỉu để đổi lấy vinh dự đây? Cho nên mới không dám công khai tất cả đây?"

Hà Hạo Hiên cảm thấy buồn cười nhìn Bạch Yến Linh nói: "Bạn học, bạn còn muốn lừa mình dối người tới khi nào nữa? Bạn có thể nói giáo viên Tử Dương bị mua chuộc, cho nên thành tích là giả, bạn có thể nói hiệu trưởng Tử Dương cũng bị mua chuộc, cho nên trúng tuyển cũng là giả. Nhưng cuộc thi Olympic được tổ chức bạn không có quyền nghi ngờ bất kỳ điều gì. Bởi vì nó mang tính chất toàn quốc, chẳng lẽ bạn cho rằng ở thành phố X một người giàu có thì đồng nghĩa với việc cả nước giàu có sao? Cả nước có nhiều die,n; da.nlze.qu;ydo/nn nhà giàu như vậy, nếu như tính toán mà nói, tất cả danh hiệu đứng đầu cũng phải là con cái nhà giàu nhất đúng không. Bạn còn hỏi như vậy, ngược lại tôi thật sự hoài nghi đến tột cùng bạn có mục đích gì khi hỏi những lời như vậy ở đây, e rằng mục đích của bạn cũng không đơn giản là đuổi La Tiểu Nặc đi như vậy, hoặc là phá hoại danh dự của trung học tử Tử Dương mới thực sự là mục đích của bạn".

Lời nói của Hà Hạo Hiên khiến tất cả mọi người không nhịn được vui vẻ lên tiếng, nghi ngờ trong lòng cũng dần dần giảm bớt, cũng dấy lên một điều bí ẩn khác, mục đích của Bạch Yến Linh này đúng là khiến cho người ta phải nghi nghờ!

Bạch Yến Linh bị những lời phân tích căn kẽ của Hà Hạo Hiên khiến cho run sợ, cô ta nhìn khuôn mặt của Hà Hạo Hiên cười ôn hòa, lại cảm thấy trong lòng run sợ, hình như cô ta trêu chọc phải ngườ nào đó không nên trêu chọc rồi. Run rẩy nói: "Không, không phải vậy, chỉ là tôi có chút sợ mà thôi, nếu, nếu bây giờ sự thật đã được chứng minh, vậy thì tôi không ở đây quấy rầy mọi người nữa, tôi xin phép đi trước". Nói xong, cô ta muốn nhanh chóng rời khỏi chỗ thị phi này.

Chợt một cái tay ngăn cản đường lui của cô ta, Bạch Yến Linh ngẩng đầu nhìn lên thì là La Tiểu Nặc.

"Bạn học Bạch, bệnh hay quên của bạn thật sự rất nghiêm trọng đấy, chẳng lẽ bạn không nhớ điều kiện đánh cuộc của chúng ta sao?" La Tiểu Nặc khẽ cười hỏi. Cô thật là không ngờ cậu bé mập lại nói ra chuyện này, từ đầu đến cuối cô đều cảm thấy cô dùng kinh nghiệm của một sinh die,n; da.nlze.qu;ydo/nn viên đại học đi đạt được giải thưởng của học sinh năm đầu trung học thật mất thể diện, cho nên mới xấu hổ nhận những cái được gọi là vinh danh. Có điều nói đã nói ra, điều này cũng là một phương pháp giải quyết nhanh gọn nhất rồi. Nhưng biểu hiện của cậu bé mập thật đúng là khiến cô nhìn với cặp mắt khác xưa, nói vài ba câu đã có công dụng đánh cho người ta phải chạy trối chết, thật không bình thường. Chỉ là hình như so với biểu tượng trung hậu đàng hoàng của cậu có phần không giống, La Tiểu Nặc nhức đầu suy nghĩ, nhưng mặc kệ thôi, dù có như thế nào bọn họ cũng là bạn tốt. La Tiểu Nặc mỉm cười nhìn Quách Văn Văn ở một bên đang đuổi theo đánh cậu bé mập.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: NPcute, lp.miao
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dinhthithanhhoa, ech_op_em, Hippo Map, Le Thanh, mayayuki, milimi, Minh Viên, phuongnhi82, tiểu khanh tử, trunghongnam và 295 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.