Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 01.11.2016, 22:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36 : Tổng giám đốc, giờ làm việc xin đừng quấy rầy.

Edit: Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được chia sẻ duy nhất tại ……Die nd da nl e q uu ydo n,

Vì anh ta cứu mình nên mình phải chịu trách nhiệm với anh ta sao? Đây là đạo lý gì thế? Nói vậy, nhưng Bạch Tuyết cũng chấp nhận sự thật này.

Trong công ty, cô vào vai người mới vào làm để mặc người khác sai bảo. Còn ngoài công ty, cô chính là người hầu phải vâng dạ ở trước mặt tên tổng giám đốc kia.

"Tổng giám đốc Nhiếp, anh còn muốn tôi làm gì nữa không?" Lấy ly cà phê đã nguội lạnh, Bạch Tuyết cung kính khom mình chờ đợi lệnh của Nhiếp Phong.

Đang bận rộn xử lý công việc, Nhiếp Phong ngước lên, nói "Hãy pha một ly cà phê nữa cho tôi."

Khoé miệng Bạch Tuyết nhếch lên, tỏ vẻ cực kì khó chịu. Nhưng cuối cùng cô vẫn ngoan ngoãn cầm ly ra ngoài, chuẩn bị pha ly cà phê mới cho Nhiếp Phong.  

Bạch Tuyết cầm ly cà phê vào phòng bếp, sau đó đi đến phòng thư ký nói với một cô gái xinh đẹp "Tiên Đế, tổng giám đốc Nhiếp muốn uống một ly cà phê nữa."

Đôi môi mềm mại của cô gái kia khẽ nhếch lên, nói “Lại pha một ly cà phê nữa sao? Tổng giám đốc Nhiếp đã uống năm ly cà phê rồi, uống quá nhiều sẽ không tốt cho sức khoẻ.” Cô là người có cấp bậc thấp nhất trong công ty, có nhiệm vụ pha cà phê cho tổng giám đốc và thư ký cao cấp phòng bí thư.  

Bạch Tuyết cười gượng, đưa ly cho Tiên Đế.

Tiên Đế uyển chuyển đứng lên, đi đến phòng bếp để chuẩn bị pha cà phê. Bởi vì trong công ty, chỉ có mỗi mình cô biết liều lượng để pha cà phê cho tổng giám đốc Nhiếp là bao nhiêu thôi.

Bạch Tuyết ngồi nhìn bên cạnh bàn làm việc của Tiên Đế để lau mồ hôi, thầm nghĩ, xem ra cho đến trưa nay, Nhiếp Phong sẽ cảm thấy rất mệt đây.

Nhiếp Phong làm việc như người điên, căn bản là Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,không hề quan tâm đến ai. Nếu cô mượn cớ muốn đưa bản thiết kế cho anh ta thì có lẽ cô cũng không thể ra khỏi đó được.

Tiên Đế pha xong ly cà phê, khóe mắt liếc nhìn Bạch Tuyết, dùng giọng mỉa mai nói: "Cô Bạch mới vào công ty đã được trọng dụng, thật là không đơn giản."

"Đâu có, nhờ có quản lý Đái tin Tưởng, giao cho tôi làm bản thiết kế này đó mà." Bạch Tuyết nhận cà phê nói.

"Vậy sao?" Tiên Đế trở lại chỗ ngồi nói, "Vậy cô cũng nên cẩn thận, tổng giám đốc Nhiếp cũng không phải người dễ hầu hạ. Đến lúc chịu khuất tất, đừng chạy đến khóc lóc với tôi là được."

Thật ra cô đã sắp khóc.

Go cửa phòng làm việc để chuẩn bị bưng cà phê vào, Die nd da nl e q uu ydo n, cô nghe có tiếng trả lời bên trong vọng ra nên đẩy cửa bước vào.

Còn ở ngoài, Bạch Tuyết vừa đi vào, Tiên Đế liền nhấc điện thoại bàn lên và bấm số gọi.

"A? Quản lý Đái, tôi là Tiên Đế." Thì ra là cô ta gọi điện cho Đái Kiều Nghiên thuộc phòng thiết kế, "Cô ta lại bưng một ly cà phê vào phòng tổng giám đốc rồi. Đúng vậy. . . . . . Hừ! Hai người cùng ở trong phòng, không biết có thật sự là làm việc không nữa? Bộ dạng của cô Bạch Tuyết này thật kinh tởm. Dạ, cô yên tâm, tôi sẽ khiến cô ta không còn đường lui nữa. Ha ha."

**

Bộp! Bản thiết kế bị ném dưới chân Bạch Tuyết, còn gương mặt của Nhiếp Phong lạnh lùng, tàn khốc như Diêm Vương đến từ địa ngục.

"Trong đầu cô chứa gì trong đó? Một bản thiết kế tệ hại như thế này mà dám trình cho tôi xem."

Khó khan lắm mới được Tổng giám đốc để mắt tới, cho mình trình bày một bản thiết kế hoàn chỉnh, thế mà kết quả lại bị ném xuống đất như thế này đây.

Bạch Tuyết cúi thấp đầu, không dám nói lời nào.

"Là cô không tập trung vào làm bản thiết kế này hay là cô thật sự ngu ngốc." Chân mày Nhiếp Phong nhìu chặt, đứng đó chất vấn Bạch Tuyết.

"Thành thật xin lỗi tổng giám đốc Nhiếp, tôi sẽ về làm lại." Bạch Tuyết ngồi xuống nhặt bản thiết kế lên nói.

"Làm lại sao? Vậy được, nửa ngày đủ chưa? Sáng mai cô cầm bản thiết kế hoàn chỉnh đến nộp tôi. Nếu như tệ như thế này thì cô chuẩn bị nhận lương thôi việc đi."

"Dạ" Bạch Tuyết cắn môi, trong mắt ươn ướt.

Cầm bản thiết kế, xoay người , Bạch Tuyết chuẩn bị rời khỏi phòng của Tổng giám đốc.
"Bạch Tuyết." Giọng Nhiếp Phong trầm thấp vang lên sau lưng cô, "Chấp nhận làm nhân viên của tôi thì tôi sẽ không nương tay. Còn nếu cô đồng ý kết hôn với tôi, thì cô không cần phải làm việc."

Bạch Tuyết tức giận quay đầu nhìn khuôn mặt tà ác sau bàn làm việc của Nhiếp Phong, phẫn hận nói: "Tổng giám đốc Nhiếp, đây là giờ làm việc, xin đừng quấy rầy tôi. "


Hết chương 36.Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 20:51.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203, ngokiu61193
     

Có bài mới 03.11.2016, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37 : Tin bất ngờ của Tư Hoài Dương : Chia tay

Edit : Sóc Là ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được chia sẻ duy nhất tại ….., die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..

Nhiếp Phong và Đái Kiều Nghiên liên tiếp làm khó dễ Bạch Tuyết  khiến cô cũng gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong công việc của mình. Nhưng cuối cùng cô cũng cố gắng hoàn thành tốt công việc thiết kế trong buổi lễ khánh thành chúc mừng ngày thành lập tập đoàn PLO?

Cố gắng làm việc trong nửa tháng, cũng chịu đủ mọi đày đoạ của Nhiếp Phong trong nửa tháng, cuối cùng cô cũng được Nhiếp Phong công nhận. Khi anh ngẩng đầu lên, tròng mắt đen nhìn cô, môi mỏng nhếch lên nói "Được rồi, dùng thiết kế này đi." thì Bạch Tuyết thật sự có cảm giác nhẹ nhõm, bái lạy trời phật đã phù hộ cho cô.

Vì bản thiết kế được thông qua, nên Bạch Tuyết cảm thấy rất vui vẻ. Lúc cô trở về phòng làm việc, đột nhiên cô nghĩ đến việc mình không liên lạc với Ty Hoài Dương đã nửa tháng nay rồi.

Bởi vì đây là bản thiết kế đầu tiên của cô, mà cô lại phải ở bên cạnh phụ giúp Nhiếp Phong nên cô quên gọi điện thoại cho Ty Hoài Dương.

Nhìn đồng hồ trên tay còn hai mươi phút nữa là đến giờ tan ca, Bạch Tuyết quyết định lười biếng một chút, chạy vào phòng rửa tay gọi điện thoại cho Ty Hoài Dương.

Bình thường một năm ba trăm sáu mươi lăm ngày, hai mươi bốn giờ, Ty Hoài dương lúc nào cũng mở máy. Thế nhưng hôm nay điện thoại của cậu ta lại tắt máy.

Hay là điện thoại của cậu đang ở chế độ máy bay ? Bạch Tuyết nghiêng đầu nhìn điện thoại di động, sau đó quyết định tối nay sẽ gọi lại cho cậu.

Trở lại phòng làm việc, nhìn thấy khuôn mặt hung dữ của Đái Kiều Nghiên đang nhìn mình tựa như chờ đợi cô đã lâu.

"Quản lý Đái." Bạch Tuyết bình tĩnh đi đến trước mặt Đái Kiều Nghiên, "Về chuyện . . . . ."

"Tiên Đế có gọi điện thoại cho tôi, cô ta đã thấy bản thiết kế của cô trên bàn làm việc của tổng giám đốc nên cô ta cầm lên xem." Giọng Đái Kiều Nghiên hơi lạ, có thể dùng từ “lạ lùng” để hình dung, "Làm tốt lắm, lần đầu làm bản thiết kế thế nhưng lại thành công tốt đẹp."

"Cũng nhờ quản lý Đái chỉ dạy." Bạch Tuyết quyết định hạ mình nịnh bợ cô ta, mặc dù trong lòng cô cũng cảm thấy ghê tởm.

Đái Kiều Nghiên liếc mắt, lấy viết từ trên bàn, cầm lên viết vài chữ và ném cho Bạch Tuyết, "Đây là số điện thoại liên lạc với mấy người lãnh đạo, bản thiết kế  được đánh giá khá cao nên họ muốn hợp tác làm việc với cô."

Cảm thấy kinh ngạc khi nhận tấm giấy từ tay Đái Kiều Nghiên, mắt Bạch Tuyết tròn to, "Được ạ."

Khoé miệng Đái Kiều Nghiên nhếch lên cười lạnh, liếc mắt nhìn tờ giấy Bạch Tuyết cầm trong tay. Cô ta sẽ không ngờ phía trên còn có một người không dễ dàng đối phó.

**

Thật lạ lùng, mãi đến buổi tối mà điện thoại của Ty Hoài Dương vẫn tắt máy.

"Ba à, gần đây ba có gặp bác Ty không?" Bạch Tuyết cầm điện thoại di động đi vào phòng khách hỏi ba mình đang xem TV.

Ba Bạch nghe câu hỏi của con gái, cảm thấy sửng sốt, sau đó dùng ánh mắt né tránh nói: "Không có. . . . . . Không có."

Bạch Tuyết ngồi vào bên cạnh ba mình nói: "Ba, ba đứng nói dối. Mỗi lần ba nói dối với mẹ đều bị mẹ vạch trần. Hay là ba muốn thử nữa?"

Ba Bạch chuyển kênh nói: "Đâu có. . . . . . Làm Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,gì có chuyện đó. Việc nhà của Ty Hoài Dương liên quan gì đến ba mà ba phải nói dối?"

Chuyện nhà của Ty Hoài Dương? Những lời nói này có ý gì?

"Ba, có phải nhà của Ty Hoài Dương đã xảy ra việc gì hay không?" Bạch Tuyết khẩn trương đoạt lấy remote TV hỏi tới.

Ba Bạch thấy mình thật sự không giấu được đứa con gái thông minh của mình, nên đành thở dài, kể lại chuyện không may nhà của Ty Hoài Dương cho Bạch Tuyết nghe.

Nghe xong, Bạch Tuyết ném remote TV và chạy ra cửa.

Quả nhiên nhà họ Ty đã xảy ra chuyện. Thừa lúc cô đang bận rộn việc ở công ty, Ty Hoài Dương còn cố ý gọi điện thoại cho ba mẹ cô, muốn họ giấu giếm, không nói cho cô biết nữa chứ.

Đứng trước cửa biệt thư nhà họ Ty, đúng lúc cô thấy có người từ bên trong chạy ra.

Nhờ vào hai ngọn đèn lớn trước sân, cô nhận ra ngay đó chính là bạn gái của Ty Hoài Dương. Có lẽ cô ấy đang khóc.

Hoa Nhị Nhị lao ra, vừa lúc thấy xe taxi, liền chạy tới.

"Cô Hoa" Bạch Tuyết ngăn Nhị Nhị, "Hoài Dương, cậu ấy. . . . . ."

"Tránh ra!" Hoa Nhị Nhị thét lên dùng sức đẩy Bạch Tuyết, "Cậu ta đang cần người bạn thanh mai trúc mã như cô an ủi đó. Mau đi đi."

Suýt chút nữa Bạch Tuyết té ngã, nhưng cô cố gắng giữ thăng bằng. Sau đó bước đến muốn ngăn Nhị Nhị lên xe, "Cô Hoa, cô hiểu lầm rồi. Tôi và Ty Hoài Dương chỉ là bạn bè thôi. "

"Cô và cậu ta có quan hệ thế nào cũng không liên quan gì tới tôi." Hoa Nhị Nhị lạnh nhạt hừ một tiếng, "Tinh thần sa sút lại trút giận vào bạn gái. Cậu ta đúng là một người đàn ông xấu xa. Tôi và Ty Hoài , die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..Dương đã chia tay. Cô tránh ra."


Hết chương 37.


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 20:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     
Có bài mới 06.11.2016, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 38 : Thật quá đáng, anh ta đã biết trước

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ thuộc …… Die nd da nl e q uu ydo n,

Bạch Tuyết bị khí thế của Hoa Nhị Nhị áp đảo.

Từ lần đầu tiên gặp nhau, Hoa Nhị Nhị chưa bao giờ có lời nói lịch sự với Bạch Tuyết, nhưng Bạch Tuyết có thể hiểu rằng Hoa Nhị Nhị ghen tuông mối quan hệ giữa mình và Ty Hoài Dương. Biết là thế nhưng cô ta cũng không cần biểu hiện rõ ràng như thế chứ.

Lần đó ở quầy rượu, cô đã cố gắng nhờ Nhiếp Phong giúp đỡ, giải thích với cô ta. Thế mà cô ta vẫn náo loạn như thế.

"Hoa Nhị Nhị, không phải cô thấy nhà Ty Hoài Dương xảy ra chuyện nên muốn chia tay với cậu ấy chứ?" Bạch Tuyết lạnh lùng, không khách sáo nói , "Nếu như cô chỉ là loại người ham giàu có, vậy tôi cũng không ngăn cản cô làm gì. Nhưng nếu cô thật sự hiểu lầm mối quan hệ giữa tôi và Ty Hoài Dương, thì tôi lập tức quay về, không cần gặp cậu ta làm gì nữa."

Hoa Nhị Nhị hất tay Bạch Tuyết, khinh thường hừ một tiếng nói: "Bạch Tuyết, cô không biết có rất nhiều người cảm thấy rất chán ghét cô sao?"

Bạch Tuyết cắn môi nhìn Hoa Nhị Nhị. Nếu như người đứng trước mặt cô không phải là bạn gái xinh đẹp của Ty Hoài Dương, thì cô chắc chắn mình sẽ không nể mặt mà mắng cô ta một trận.

"Đầu tiên, cô cậy mình là bạn từ nhỏ của Ty Hoài Dương mà muốn làm gì thì làm. Cô không phân biệt thời gian, dù ngày hay đêm, cũng không cần biết người ta đang làm gì, hơn nửa đêm cũng còn gọi điện thoại kể khổ với người khác. Từ chuyện cô gặp khó khăn trong công ty, rồi bị người yêu bỏ rơi, bất cứ điều gì cô cũng làm phiền đến anh ta. Cô thật sự là một người phụ nữ vô liêm sỉ." Hoa Nhị Nhị nói ra hết những bất mãn trong lòng mình "Phụ nữ mà đi tìm đàn ông kể khổ thật sự khiến người khác buồn nôn. Cô không có bạn là phụ nữ sao? Cô không biết cô đang làm phiền tôi và Ty Hoài Dương đang âu yếm với nhau sao? Cô quả thật là một người phụ nữ quá quắt như thế đó. "

Đầu óc Bạch Tuyết âm u, nuốt nước bọt, quay đầu đi chỗ khác.

Xe taxi đã đi rất xa rồi nhưng hai người phụ nữ này cứ đứng đó tranh chấp lẫn nhau.

Bạch Tuyết cũng không nghĩ nhiều. Khi đó, cô chỉ muốn đùa giỡn với Ty Hoài Dương, chỉ muốn nghe lời an ủi của người bạn chơi từ thuở nhỏ Ty Hoài Dương nhưng cô thật sự không nghĩ đến những việc Hoa Nhị Nhị mới vừa nói. . . . . .

"Tôi ghét cô, cũng giận Ty Hoài Dương. Rõ ràng tôi mới chính là bạn gái của anh ta nhưng anh ta lại quan tâm cô hơn tôi.” Hoa Nhị Nhị vòng cánh tay mình qua người cô ta, quát, "Người đàn ông như vậy, tôi không cần."

Môi dưới Bạch Tuyết sưng đỏ do bị răng cắn đã lâu, đôi mắt lạnh lùng nhìn Hoa Nhị Nhị, "Cô đã muốn chia tay với cậu ta thì tại sao không nói sớm mà đợi đến khi nhà cậu ta xảy ra chuyện thế này, thời điểm cậu ta cảm thấy khó khăn như thế này cô mới nói chứ?"

Nếu như cô ta nói sớm một chút, có lẽ Ty Hoài Dương sẽ không cảm thấy đau đớn lắm. Nhưng bây giờ Hoa Nhị Nhị nói chia tay chẳng khác nào đá cho Ty Hoài Dương một cái khiến cậu càng thêm suy sụp.

"Tại sao bây giờ chia tay ư?" Hoa Nhị Nhị cười lạnh nói, "Cũng không có nguyên nhân gì đặc biệt, tôi cũng chỉ muốn đến an ủi Ty Hoài Dương nhưng hình như cậu ta không còn bình tĩnh được nữa. Mọi thứ trong nhà đều bị niêm phong, ba anh ta cũng đã bị bắt về đồn công an để hỗ trợ điều tra. Cô cũng nên tránh xa cậu ta để không bị liên luỵ. Tôi là nữ tiếp viên hàng không, cũng nên giữ mình trong sạch. Nếu không tôi cũng sẽ bị người khác khinh chê. "

Bạch Tuyết cười lạnh gật đầu, lúc này đến phiên cô khinh miệt Hoa Nhị Nhị rồi, "Cô đi đi, Ty Hoài Dương thật sự không có mắt nhìn người.”

"Cô nói vậy có ý gì?" Hoa Nhị Nhị tức giận nói.

Bạch Tuyết không để ý tới Hoa Nhị Nhị, xoay Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,người chuẩn bị đi vào biệt thự của Ty Hoài Dương.

Vào đến biệt thự, Bạch Tuyết nhận được điện thoại của Nhiếp Phong.

"Em ở đâu?" Giọng Nhiếp Phong rõ ràng tỏ vẻ không vui.

"Tổng giám đốc Nhiếp, bây giờ đã tan ca." Bạch Tuyết không khách sáo nói.

"Em biết rồi sao?" Giọng Nhiếp Phong tỏ vẻ như hiểu ra điều gì.

Đầu tiên Bạch Tuyết không hiểu ý của Nhiếp Phong, nhưng sau đó cô liền hiểu ra. . . . . .

"Thì ra anh đã sớm biết nhà họ Ty đã xảy ra chuyện gì?" Bạch Tuyết tức giận thét chói tai.

“Làm chủ tịch của một tập đoàn lớn, làm sao anh lại bỏ qua những tin tức như thế này?" Nhiếp Phong vẫn ôn hoà nói, "Anh còn đang cảm thấy lạ rằng tại sao em vẫn điềm tĩnh làm việc. Thật sự em không biết gì về chuyện này."

Bạch Tuyết tức giận không muốn nói lời nào với Nhiếp Phong nữa. Cô hung hăng cúp điện thoại trước.

Hết chương 38


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 20:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Nguyenthuy1902tt, Saudaunho và 162 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.