Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 31.10.2016, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 63
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27.1: Cậu ấy là bạn trai nhỏ của con!

Edit: lovesusu

Beta: Mẫu Tử Song Linh


Chẳng lẽ đây gọi là san bằng một lớp thì lớp khác lại đầy lên sao? ( Nôm na là vấn đề này chưa được giải quyết thì vấn đề khác đã xảy ra)

" Chết tiệt!!'' Cục Cưng đứng thẳng thân thể tiếp tục chạy, bốn người kia như thế nào đều đang tìm bé? Bé cũng không phải là đứa nhỏ hư!

Mới vừa chạy vài bước, quay đầu lại xem xét khoảng cách so với bốn người kia có xa lắm không, cánh tay bỗng nhiên bị người khác kéo, trực tiếp đem bé túm vào ngõ hẻm.

''Vâng...''

''Xuỵt. . . .''Dập Dập lấy tay chặn miệng của bé, làm hại lời của bé chuẩn bị nói ra lại phải nuốt xuống .

'' ưm ưm ưm....'' Miệng bị chặn khiến Cục Cưng nói chuyện không rõ ràng,  tại sao cậu ta lại ở chỗ này? Quan trọng nhất, bịt miệng của bé rốt cuộc là vì cái gì? Chẳng lẽ cũng giống Trác Nhất Phong, là tới bắt bé?

Dập Dập nói với giọng chỉ thị:'' Nếu không muốn bị người khác phát hiện, im lặng rồi đi theo anh!''

"A?'' Cục Cưng nghiêng đầu hỏi, tại sao vậy? Dập Dập lại bướng bỉnh không cho bé cơ hội nói chuyện.

Vừa mới còn nhìn thấy Cục Cưng mặc trang phục con trai lẻn đến nơi này, một lát sau như thế nào đã không thấy tăm hơi? Trác Nhất Phong cùng quản gia Ba Nã Ba thở hổn hển.

" Quả nhiên chúng ta đã già rồi, Ba Nã Ba, già đến mức không thể bắt được một đứa nhóc.''

" Không, lão gia, ngài ở trong lòng Ba Nã Ba vĩnh viễn vĩ đại, chúng ta không thể bỏ cuộc, nhất định phải tìm được tiểu thư.''

"Ừ!'' Trác Nhất Phong gật gật đầu, bỗng nhiên nghĩ đến tên đầu sỏ gây nên chuyện này, ''Cái tên Trác Nhất Dương kia, cũng dám gạt ta, rốt cuộc có xem ta là cha hay không? Quên đi, đợi khi tìm được Cục Cưng, ta sẽ tính sổ với đứa con ngu ngốc kia sau!''

'' Lão gia, mau đuổi theo đi, nếu không thì sẽ mất dấu tiểu thư.''

"Được!'

Hai người vẫn chạy trốn như điên từ trước, Ngôn Thần cùng Cảnh Thất đứng ở ngõ hẻm thở phì phò ''Trời ạ, hai bọn họ như thế nào, mà có thể chạy như vậy.''

''Tuyệt không giống người lớn tuổi''

" Quên đi quên đi, chúng ta vẫn muốn đuổi theo, hai người kia khẳng định có vấn đề! "

" Đúng vậy, anh hai!'' Cảnh Thất gật đầu, lại cùng Ngôn Thần tiếp tục chạy băng băng..

Cho đến khi bốn người kia tất cả đều biến mất không thấy đâu, hai người trốn trong giỏ trúc, cuối cùng cũng từ bên trong chui ra.

'' May mắn ở nơi này có đồ bỏ đi, mới không bị bọn họ phát hiện.''

Cục Cưng không vui, nghe Dập Dập nói, nhìn nhìn quần áo mình, toàn mùi hôi thối.

''Ông trời ơi, bẩn chết người đi được!''

"Vậy em còn có thể tìm được biện pháp khác có thể tránh bọn họ sao ?''Dập Dập dựa vào vách tường, hai tay khoanh trước ngực nhìn bé.

“Không tìm được'' Cục Cưng thành thực gật đầu, cho dù khẩu khí không dễ nghe.

" Được rồi, sống an nhàn sung sướng như Đại tiểu thư, một chút rác liền không chịu nổi.''

"Anh...'' Cục Cưng thật không biết rốt cuộc là vì cái gì, Dập Dập đối với bé luôn không có ý tốt, mỗi lần đều là như vậy, cùng bé ầm ĩ đến long trời lỡ đất mới bằng lòng bỏ qua.

Người nào sinh ra lại thích rác chứ, bé cũng không phải sinh ra từ đống rác, nuôi sống lớn như vậy.

" Được rồi, đi thôi.''Dập Dập không kiên nhẫn đáp, rồi đi về phía trước Cục Cưng kìm nén bực bội đi theo phía sau,''Tôi thực không hiểu anh, anh rốt cuộc muốn làm cái gì?''

Đi vào đường lớn, Dập Dập hướng tới xe taxi vẫy tay, hai người một trước một sau lên xe, chiếc xe chạy trên đường lớn, tài xế xe taxi vừa lái xe vừa hỏi: “Hai cháu nhỏ muốn đi nơi nào?''

'' Công ty y dược Trác Thức!''

''Nhà trọ Long Khê!''

Hai đứa nhỏ đồng thời mở miệng, địa điểm nói ra cũng không giống nhau.

"Hả? Cháu nhỏ, rốt cuộc các cháu muốn đi đâu?''

"Nhà nghỉ Long Khê''

''Công ty y dược Trác Thức''

Địa điểm hai người lại không giống nhau? Cục Cưng trừng mắt nhìn cậu ''Tôi muốn đi tìm cậu út, anh muốn làm gì? Đi nhà nghỉ Long Khê làm cái gì?''

Cục Cưng căm giận nhìn, hiển nhiên Dập Dập không có phản ứng, thậm chí ngay cả liếc nhìn bé một cái đều không, phân phó tài xé xe taxi đến địa điểm hắn nói:''Nhà nghỉ Long Khê. Cám ơn''

''Được'' Tài xế taxi mỉm cười gật đầu.

"Anh. . . . '' Cục Cưng không thể tưởng tượng nổi nhìn cậu, này Dập Dập. . . . . Như thế nào so với bé còn muốn bá đạo hơn? Thật sự là bề ngoài làm cho người ta nhìn không ra! Đã không phải lần đầu tiên ở trước mặt cậu kinh ngạc, đứa nhỏ này thật sự là muốn có bao nhiêu đáng ghét liền có bấy nhiêu a!

''Chú tài xế phiền dừng xe ở đầu đường phía trước.'' Bé mà bị Dập Dập dẫn đi, nhất định sẽ bị cậu tra tấn đến điên mất! Nếu nói khác nhau, như vậy cũng không cần lãng phí thời gian trên người cậu.

"Xuống xe?" Tài xế hỏi, Cục Cưng kiên định nói:'' Đúng vậy, xuống xe.''

"Được, em cứ xuống đi, dù sao em cũng không có tiền.'' Đừng nghĩ dùng chiêu này khích tướng cậu, Cục Cưng còn rất non nớt.

''Tôi. . .. . '' Hôm nay là bị Ngôn Thần kéo đi, hoàn toàn không mang tiền, Dập Dập khẳng định là nghĩ đến việc này mới có thể bình tĩnh như vậy, không đếm xỉa lời của bé, Cục Cưng khôi phục vẻ mặt bình tĩnh nói: ''Không sao, dù sao đến lúc đó tôi có thể bảo cậu trả tiền xe!''

" Vậy à'' Dập Dập mỉm cười như trước: ''Không sao cả, dù sao ông ngoại của em hẳn là đợi lát nữa sẽ đến tìm cậu của em đi? Đến lúc đó cũng vừa vặn nhìn thấy em mặc đồ con trai, cũng có thể phát hiện, mấy ngày nay em biến mất không thấy dấu vết, cũng đã sớm cùng Trác Nhất Phong cùng nhau tính tế.'' Dập Dập thản nhiên giơ tay lên: ''Tốt tốt, lại có thể chứng kiến điều thú vị gì đó, thật sự là lâu năm khó gặp!''

Đáng giận. . . .. Cục Cưng không khỏi nghiến răng, Dập Dập này rõ ràng chính là đã tính kế tốt, bé căn bản là không có cách nào khi dễ cậu.

''Xem ra không cần dừng xe rồi?'' Dập Dập nhìn Cục Cưng thất bại nhíu mày, nhìn đối phương không có phản ứng gì, hừ hừ nở nụ cười nói: ''Chú tài xế, phiền chú, trực tiếp hướng đến nhà Nghỉ Long khê, không cần ở đầu đường dừng xe.''

'' Ừ. . .. .. .'' Tài xế lái xe ngốc nghếch gật gật đầu ,liếc mắt nhìn vào kính chiếu hậu xem phản ứng của hai đứa nhỏ, rõ ràng vẫn là trẻ con, như thế nào thái độ làm người xử sự liền giống người lớn như vậy.

Cục Cưng kìm nén bực bội , ngoài miệng cũng không nói gì nửa câu, trong lòng lại đem Dập Dập mắng mấy trăm vạn lần.

Này Dập Dập. . .. . Thế giới không có so với cậu càng làm cho người cảm thấy được tồn tại sự đáng ghét!

Dập Dập dựa lưng vào thành ghế, cười lạnh đối với Cục CƯng, đừng tưởng rằng không mở miệng, cậu sẽ không biết bé ở trong lòng mắng cậu.

Quên đi, đối đãi với Cục Cưng cậu vẫn là lần đầu tiên không sợ lãng phí miệng lưỡi cùng bé giải thích.

''Nhà nghỉ Long Khê có một gian của ba anh, nơi đó hiện tại trở thành phòng vẽ tranh của anh, bên trong cái gì cũng đều có, em có thể ở nơi đó tắm rửa, sau đó anh đi vào cửa hàng thời trang trẻ em, mang cho em một bộ váy nữ sinh, sửa lại cách ăn mặc lúc sau tìm chú của em rồi, thuận tiện em cũng có thể dùng điện thoại cùng chú liên lạc, làm cho chú trước tiên chuẩn bị sẵn sàng.. . .. . Thật là. . .. . .'' Dập Dập bỗng nhiên cảm thấy được không kiên nhẫn "Anh vì cái gì phải làm nhiều chuyện nhàm chán như vậy?''

Cục Cưng nãy giờ vẫn đang tức giận khẽ ngẩng đầu nhìn cậu, vốn dĩ. .. . . ...Dập Dập cái này không phải cố ý bắt nạt cô, mà là vì trợ giúp chính mình cùng cậu. .. . .

Này coi như Dập Dập là lần đầu tiên chân thật, chính là. . . . . .. Ai biết cậu sẽ nghĩ như vậy chứ?

Đúng không? Cho nên giọng nói của bé có điểm khó nghe, trong lòng mắng cậu vài câu, cũng là phải!

Vào xem chạy trốn, hoàn toàn quên mất hình dạng của mình hiện tại, Trác Nhất Dương nói bé đi Australia, nếu không có hành lý nhỏ cùng khuôn mặt sạch được cải trang, nhất định sẽ bị chặn ở cửa công ty Trác Nhất Phong rồi bị bọn họ phát hiện, đến lúc đó, cậu giúp đỡ bé nhất định sẽ bị ông ngoại mắng chết!

Bé cũng không nghĩ muốn bởi vì mình mà làm cho cậu bị hại như thế .

"Đáng giận!'' Dập Dập vỗ đệm xe, trên mặt mang vẻ nôn nóng, cậu không hiểu chính mình tại sao phải làm chuyện vô nghĩa, chính là vẫn nhịn không được.

" Anh làm sao vậy?'' Cục Cưng hiện tại giọng nói rõ ràng so với vừa rồi tốt hơn nhiều ,bé không cần thiết phải yêu cầu hỗ trợ chính mình Dập Dập hiện tại mắt tương đối lạnh.

"A'' Dập Dập suy đoán quá mức....'' Không có gì, vốn tưởng rằng có thể phát hiện vật gì tốt, lại không nghĩ rằng bị ông ngoại anh gì gì đó phá rối, hiện tại Vinh Ninh đang gặp mặt An Bảo Bối? Cho nên mới cảm thấy thực phiền!''

Cục Cưng lạnh mặt xuống, học Dập Dập quay đầu nhìn ngoài cửa sổ, cậu lười nhìn bé, bé đối với cậu cũng không bắt buộc!

Người này, cậu còn tưởng rằng cậu rất tốt, lại không nghĩ rằng đó lại là ý nghĩ trong lòng, quên đi, nếu Dập Dập  là người tốt, như vậy lớn lên bé liền dám gả cho hắn!

Việc này đương nhiên tuyệt đối không có khả năng xảy ra, bởi Dập Dập trong lòng có vấn đề, thích nhất chính là lấy việc trêu cợt người khác làm vui!

Hai người đưa lưng về nhau nhìn từng người ngoài cửa sổ, không khí trong xe bỗng nhiên trở nên có chút kỳ quái,chú lái xe taxi bất đắc dĩ lắc lắc đầu, hai đứa nhỏ hiện tại, không chỉ khó trị, cái gì cũng đều hiểu biết,  tuổi nhỏ đi học người lớn nói yêu đương, còn nhàn rỗi không có việc gì, học người lớn cãi nhau.

Chậc chậc, không biết rốt cuộc có phải hay không ăn nhiều hamburger không tốt cho sức khỏe, cho nên mới biến thành như bây giờ? Xem ra hắn hẳn là nên giảm thói quen  ăn vặt của con mình đi, đừng đến lúc đó đã sớm đi vào cầu thang lâu năm, liền giống hai đứa nhỏ ngồi ở ghế sau, đến lúc đó cũng liền khó trị.

Đến trạm, Dập Dập mang theo Cục Cưng của mình vào nhà trọ, Cục Cưng mới vừa đi vào đã bị cách bài trí bên trong của nhà trọ hù đến, phong cách không đồng dạng như vậy, nền văn hoá thời kì phục hưng, một bên là phong cách Phật trừu tượng, một mặt lại là phong cách màu nước Trung Quốc cổ điển, mặt khác vách tường không hiểu sao lại sơn màu rau cải, phong cách lung tung, bé cũng không biết cái kia rốt cuộc gọi là gì.

"Em đi tắm rửa đi!'' Dập Dập cắt ngang việc quan sát và thưởng thức căn phòng của Cục Cưng, “Phòng tắm ở bên kia, bên cạnh giá phòng bên trong tủ quần áo ở tầng thứ hai trong ngăn kéo chứa đồ dùng tắm rửa mới, hiện tại anh phải xuống lầu mua quần áo, em ở trong này tắm rửa xong nhanh đi, còn có đồ đạc của anh không nên tùy tiện động vào, bằng không anh sẽ không để yên cho em!''

''Đồ đạc của anh ai mà chạm vào? Tôi cũng không biết có thể hay không có vi khuẩn, sợ bị lây nhiễm! Hừ !'' Cục Cưng nghiêng đâu đi chỗ khác.. .. . Ai quản cậu rốt cuộc có phải hay không bọn đầu trâu mặt ngựa, người này quả thực chính là ghê tởm.

"Tốt nhất không động.'' Dập Dập thở dài một hơi, hy vọng chính mình có thể bình tĩnh một chút, thật là, một chút cũng không hiểu chính mình vì cái gì bỗng nhiên trong lúc đó liền tức giận.

“Anh đi, em mau nhanh tắm rửa xong đi, không có thời gian với em lèo nhèo.''

Cục Cưng giật giật khoé miệng, như muốn nói gì đó, nhưng không có âm phát ra, khiến khuôn mặt trở nên vặn vẹo có chút kỳ quái.

Dập Dập đỡ trán, cũng không biết rốt cuộc hẳn là phải cười hay cần phải khóc "Anh đi xuống'' Xem ra phải chạy nhanh, không thể lãng phí thời gian tại đây.'

"Không được nhìn lén!'' Cục Cưng hướng tới Dập Dập chỉ tới căn phòng đi đến, Dập Dập buồn cười nói "Em cho là trên người của em có cái gì có thể nhìn, sân bay!''

"Đó là bởi vì Cục Cưng tôi còn chưa có trổ mã.''

'' Ai quản em? Ít tự mình đa tình đi, nhanh tắm rửa!''

Không hiếu vì sao cô gái này, thật đúng là đem chính mình trở thành thần tình yêu Venus rồi!

Dập Dập đi ra cửa nhà trọ, cửa bị cậu đập phát ra tiếng kêu lớn, Cục Cưng thân hình run lên, người này thật sự là. . .. . . . .

"A! Trên thế giới như thế nào có giống người cặn bã đến như vậy!'' Cục Cưng ôm đầu, tóc bé bị nắm rối tung, Dập Dập kia ngàn vạn lần đừng có một ngày nằm trong tay bé, nếu không, bé tuyệt đối sẽ không cho cậu đẹp mặt! Cái tên ngu ngốc kia, tên khốn khiếp, cái tên hói đầu!

" Anh cho là chỉ anh có thể đập cửa sao? Tôi cũng có thể!'' Giong như là tức giận, Cục Cưng cầm đồ dùng tắm rửa mới, loảng xoảng một chút ra ném ra cửa, đáng tiếc trong phòng trừ bỏ mình ra, lại không người thưởng thức.

Tắm rửa xong, lần nữa mở cửa, Dập Dập vừa lúc trở về,hai người nhìn nhau, quần áo cầm trong tay Dập Dập trực tiếp ném xuống người bé, giọng nói lạnh như băng:'' Nhanh đi thay!''

Cục Cưng cắn răng căm tức cậu vài lần, cái gì sao. . . .Thái độ đối với bé là gì vậy? Thật là, đừng tưởng rằng giúp bé một chút, thật đúng là đem địa vị chính mình nâng lên giống ân nhân cứu mạng, có gì đặc biệt hơn người, nhe răng một trận, Dập Dập căn bản không có phản ứng gì, ngược lại giống như xem khỉ làm trò nhìn bé, hoàn toàn lãng phí nét mặt của bé, Cục Cưng cảm thấy được chính mình như là vở hài kịch, thu hồi cảm xúc, thói quen gãi gãi đầu lại trở về trong phòng thay đổi quần áo.

Dập Dập nhìn bóng dáng của bé, bỗng nhiên nở nụ cười, chính là kỳ quái chính là vì cái gì mà cười không biết, chẳng lẽ là đang cười bé ngu ngốc?'

"Quả nhiên là ngu ngốc, mặt trắng nhìn ra thông minh.''

Dập Dập ngồi xuống ghế sô pha, nhàm chán xem báo chí, Cục Cưng trong phòng đi ra, thay xong Dập Dập cho bé chọn quần áo.

Ở trong phòng thô sơ nhìn một chút, Dập Dập người này không có ưu điểm gì, sắc thái cùng quần áo nắm chắc vô cùng hoàn hảo, đều là sở trường đặc biệt.

‘’Em không gọi điện thoại cho cậu?'' Dập Dập hơi hơi ngẩng đầu nhìn bé một cái, Cục Cưng lúc này mới bừng tỉnh bỗng nhiên há miệng, ánh sáng khiến không khí trở nên lấp lánh, hoàn toàn quên mất chuyện này.

Cậu ta biết. . . . . Dập Dập xem tờ báo, cười lạnh nói ''Anh biết lâu rồi.''

''Cắt'' Cục Cưng buồn bực cầm lấy điện thoại trong căn hộ, thật sự là lười cùng Dập Dập gào thét, dù sao lúc sau đợi cho bé trở về cùng An Bảo Bối, liền cũng không phải nhìn khuôn mặt Dập Dập kia, giảm bớt bực dọc .

Gọi số điện thoại của Trác Nhất Dương, đối diện truyền đến âm thanh rõ ràng mệt mỏi của Trác Nhất Dương "A lô? Là ai?''

" Cậu là cháu.''

''Ơ!'' Trác Nhất Dương chỉnh cao giọng nói:'' Làm sao vậy? Tiểu công chúa nhà ta, rốt cục biết ra ngoài sao bây giờ mới thông báo với cậu?''

"Ngô. . . .. Ân.'' thanh âm Cục cưng có chút buồn bã, cầm khăn lau tóc ướt sũng.

"Làm sao vậy? Bộ dáng ỉu xìu?''

''Cậu, cậu tốt nhất chuẩn bị tâm lý.''

''Hả?'' Trác Nhất Dương có chút không rõ ràng lắm'' Làm cái gì chuẩn bị tâm lý?''

"Cái kia, cháu nói lúc đi ra, cậu cũng đừng khóc a.''

''Ha, cậu thật là tốt với Cục Cưng a, cậu làm sao ở đây thành người biết khóc? Được rồi được rồi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Đúng rồi còn có cháu chừng nào thì trở về? Nếu cháu không trở về, cậu có thể sẽ bị ông ngoại giết chết.''

"Vâng. . . .'' Cục Cưng có chút khó xử ''Nói cho cậu một tin tức tốt, hôm nay cháu nhìn thấy ông ngoại, không chỉ có nhìn thấy ông ngoại, còn nhìn đến An Bảo Bối cùng đàn ông xem mắt, kỳ thật mấu chốt vẫn là. . . .. Hắc hắc. . . .. . '' Cục Cưng cười gian vài tiếng nói'' Cục Cưng tuy rằng ngụy trang tốt, nhưng là vẫn bị ông ngoại cùng An Bảo Bối thấy được,''

". . . .. . .'' Bên đầu điện thoại kia Trác Nhất Dương, hết sức hiển nhiên không có tiêu hóa lời nói của Cục Cưng, một trận cười ha ha nói:'' Vật nhỏ, liền thích cùng cậu nói giỡn, cháu thông minh như vậy như thế nào có thể bị ông ngoại cùng mẹ nhìn thấy?''

"Haiz.....'' Cục Cưng thở dài, người này như thế nào sẽ không tin tưởng bé? Bé cũng không phải là cái loại này tùy tiện hay nói giỡn.

Điện thoại nội tuyến văn phòng Trác Nhất Dương — — —

Đối diện truyền đến thanh âm của thứ ký chuyên nghiệp ''Trác tổng, lão gia gọi điện thoại tới, mời ngài nhận.''

"Được. . . . . Nối máy đi.''

"Vâng''

'' Ba ba như thế nào hiện tại lại gọi điên cho con? Nhưng ba cho tới bây giờ lúc ta làm việc cũng không bao giờ gọi điện cho mình.''Trác Nhất Dương còn đang suy nghĩ không ra, Cục Cưng thở dài, ngược lại trở nên lớn hơn nữa ''Cậu, ông ngoại gọi điện thoại đến khẳng định là hỏi cậu chuyện của cháu, cháu. . . .Cháu hôm nay trở về, chờ một chút liền tới công ty, cậu trước kéo dài một hồi, đại khái. . . .. '' Cục Cưng nhìn nhìn lên đồng hồ treo tường'' Đại khái 45 phút, cháu đi ra, tốt lắm, cháu trước tiên cúp điện thoại, chờ một chút gặp lại.''

'' Cục Cưng. . . .. . Cục Cưng?''Trác Nhất Dương nhìn nhìn di động, điện thoại đã bị Cục Cưng cúp.

Trác Nhất Dương đối với điện thoại bất đắc dĩ, Trác Nhất Phong nội tuyến đã chuyển được, vừa mới bỏ di động chính mình, bên trong văn phòng đã bị một trận tiếng kêu rít gào của Trác Nhất Phong ''Trác Nhất Dương! Con nói rõ ràng cho cha!''

Trác Nhất Dương thở dài một hơi, đành phải đem điện thoại cầm lấy, quả nhiên giống như Cục Cưng nói, thật sự hắn phải chuẩn bị tốt tâm lý, Trác Nhất Dương đã tức giận sắp muốn giết người "Cái kia. . . .. Ba, con không hiểu ba nói cái kia là có ý gì,''

" Con không phải nói Cục Cưng đi Australia tham gia trận đấu phức tạp kia sao? Như vậy lão tử ở nhà hàng nhìn thấy đứa nhỏ kia rốt cuộc là ai? Tiểu tử thối, thật sự là lá gan lớn, ngay cả cha ruột con cũng dám lừa gạt?''Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Nguyễn Bảo Bình, ciuviho
     
Có bài mới 02.11.2016, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 63
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27.2: Anh ấy là bạn trai nhỏ của con!

Edit: Hạ Anh

Beta: Tiểu Lăng Tình


“Không phải con nói cục cưng đi Australia tham gia cái cuộc thi lung tung kia sao? Như vậy đứa bé mà ta nhìn thấy ở trong phòng ăn kia rốt cuộc là ai! Tên nhóc thúi, lá gan thật sự lớn đó, ngay cả cha ruột cũng dám gạt!?”

“Con… Con nào có…” Trác Văn Dương khóc không ra nước mắt, lúc này thật sự là giống với hình dung của cục cưng, anh muốn khóc.

“Vẫn còn ở đây mà miệng lưỡi ngọt ngào với cha! Con chờ đó cho cha, ngay bây giờ cha sẽ đến công ty tìm con, chà cái lớp da đã nhiều năm qua cha không đánh của con thật tốt, con dám chạy thử xem, cho dù có đào ba thước đất ở toàn bộ thành phố A lên, cha cũng phải bắt con ra, giết chết con! Con chờ đó cho cha, bây giờ cha đi qua, không được phép chạy!”

Trác Nhất Phong tức giận cúp điện thoại, khuôn mặt Trác Văn Dương cười khổ đối diện với điện thoại, anh cũng đã ngoài hai mươi, vậy mà Trác Nhất Phong vẫn còn muốn đánh anh?

Làm ơn, chuyện này hoàn toàn không có liên quan tới anh được không!?

Rốt cuộc Trác Văn Dương không ngồi yên được nữa mà đứng lên, chỉ hy vọng đứa nhóc cục cưng kia thật sự làm giống như mình nói, mau chóng xuất hiện, đừng chơi cái trò chơi tìm cha gì, bằng không xui xẻo chính là anh đó!

Bên này Trác Văn Dương đi qua đi lại ở trong phòng làm việc, cục cưng ủ rũ cúp điện thoại.

Rõ ràng đã nói với Vinh Ninh là còn chơi chưa đủ, vậy mà hiện tại lại phải về nhà, chỉ nghĩ tới đã làm cho bé khó chịu, nhưng không thể làm cho cậu nhỏ thêm phiền phức, thật là, đều do Ngôn Thần bọn họ!

Không có việc gì lại chạy đến nhà ông bà nội bé tìm bé làm gì? Làm hại bé không chỉ chịu đả kích lớn khi nhìn thấy An Bào Bối đi xem mắt, mà còn bị ông ngoại bắt tại trận!

“Hiểu chưa? Bởi vì một mình em, làm hại bao nhiêu người phải gặp xui xẻo cùng em đấy?”  Dập Dập vẫn cười lạnh như trước nhìn cục cưng không được tự nhiên, cục cưng cũng dứt khoát ném điện thoại lên người cậu, Dập Dập dùng tay tiếp, vốn không bị đánh tới, cười hì hì cầm điện thoại, dương dương đắc ý vô cùng đáng đánh đòn, “Sao vậy? Không đánh được sao?”

“Anh…”  Làm sao bé lại cảm thấy tên Dập Dập này…. Đáng hận đến mức muốn cắn anh ta?

“Nói không lại anh, muốn dùng bạo lực để chế phục? Cũng không biết rốt cuộc em di truyền được gen gì, chậc chậc…” Dập Dập tỏ vẻ đáng tiếc lắc đầu,”Thật đáng thương, An Bảo Bối cùng chú Vinh Ninh thật đủ đáng thương, thậm chí có một đứa con gái như vậy, xem ra, cục cưng à, đời này sẽ không ai thèm lấy em, chỉ có thể ở nhà làm gái lỡ thì, bởi vì không có ai muốn em?”

“Ai nói em không có ai thèm lấy? Là ai làm hại em như vậy? Giản Sách, có phải anh cần ăn đòn hay không?!” Cục cưng cầm lấy tất cả những gì có thể đánh người được trên ghế salon, ném hết về phía người Dập Dập, Dập Dập vừa cười, vừa trái ngăn phải cản, bộ dáng cười rộ lên lại làm cho trong đầu cục cưng bốc lên một ngọn lửa lớn.

“Đâu có chuyện gì liên quan tới anh? Nếu không phải em muốn xem rốt cuộc An Bảo Bối bọn họ muốn nói gì, làm sao lại bị ông ngoại em phát hiện? Xem ra em không chỉ là một cô gái bạo lực, mà còn là một người thích đổ sai lầm của mình lên đầu người khác, là kẻ nhát gan không dám tự mình gánh vác!”

“Giản Sách!” Cục cưng rít gào kêu tên cậu, không nhịn được, thật sự là bé không nhịn được loại người cặn bã như tên Dập Dập này, rõ ràng biết bé đang rất giận, vậy mà còn dám trêu chọc bé, bé….bé…

Bé không chơi cùng cậu!

“Tên nhóc thúi, đừng giả bộ làm thánh nhân ở đây, có phải anh thật sự cho là em không dám làm gì anh hay không?” Cục cưng nói, không hề dùng bất cứ cái gì ném lên người Dập Dập nữa, dứt khoát lựa chọn bổ nhào về phía người Dập Dập.

Tên khốn kiếp này, bé muốn dùng cân nặng của bé đè chết cậu.

“Em không để yên cho anh!” Cục cưng giận dữ hô, nằm sấp trên người Dập Dập, không ngừng giương nanh múa vuốt đối mặt với cậu.

“Nhìn đi nhìn đi, có phải bây giờ lại tiến hóa thành người đàn bà chanh chua hay không? Nói không lại anh liền dùng vũ lực, quá đáng xấu hổ đó? Cục cưng?” Tuy là nói vậy, nhưng trên mặt Dập Dập vẫn tràn đầy vẻ tươi cười, vừa cười vừa tiêu diệt cánh tay cục cưng đánh trên người cậu, cô bé này thật sự là cần ăn đòn, chỉ thiếu nước dạy dỗ nữa thôi.

“Anh mới là người đàn bà chanh chua, cả nhà anh đều là người đàn bà chanh chua! Anh đi chết đi!” Cục cưng đã nắm cánh tay của cậu ta, giống như phát tiết há to miệng cắn lên.

“A…” Dập Dập đau kêu ra tiếng, lắc lắc tay, muốn buông cục cưng, cục cưng vừa cắn vừa cười, hai mắt nhìn chằm chằm khuôn mặt vặn vẹo kia của Dập Dập.

Cậu ta làm cho bé tức giận, như vậy bé liền cắn chết cậu ta!

Một cái cắn này thật sự dùng hơi sức, Dập Dập cảm thấy thịt trên cánh tay cũng sắp bị cục cưng cắn xuống.

Cô bé con này… Cô bé con này… Thật là, thật sự là.. Thật sự là không đáng yêu một chút nào! Cậu thấy hình như bé cầm tinh con chó thì phải?

“Nhả ra! Rất đau đó, cô bé ngu ngốc nhà em!” Dập Dập cảm thấy mình sắp bị bệnh suyễn rồi, cô bé này thật sự là…

Dập Dập càng la to, cục cưng lại càng cắn cánh tay cậu không buông.

Ai bảo cậu ta bắt nạt bé? Ai bảo cậu ta nói xấu chỉ số thông minh của bé? Bé muốn cắn chết cậu ta, xem lần sau cậu ta còn dám xuất hiện ở trước mặt bé kích thích bé hay không?

Chỉ cần còn một hơi sống sót, bé sẽ không nhả ra, kiên quyết không nhả ra.

“Em…” Dập Dập đau chết đi sống lại, xem ra cục cưng không phát tiết hết, bé cũng sẽ không nhả ra.

“Em cho rằng em có thể cắn anh sao?” Không phải cậu không chấp nhặt cùng cục cưng, mẹ cậu từng nói với cậu, tính tình đùa giỡn của con gái là bẩm sinh, bình thường nhẫn nhịn một chút thì không sao, nhưng thời điểm mấu chốt cũng không thể như vậy, còn từng dạy cậu một chút, nếu như bị bắt nạt, làm người thì nên ăn miếng trả miếng!

Bé dám cắn cậu không nhả, cũng đừng trách cậu không hiểu cái gì gọi là phong độ thân sĩ.

“Em không nhả?”

“Ưm ưm ưm…” Cục cưng vẫn cắn như cũ, ưm ưm vài câu, trên mặt mang ý cười gian, dựa vào đâu mà muốn bé nhả ra thì bé phải nhả ra?  Làm người không thể không có cá tính như vậy, hơn nữa Dập Dập cùng bé không có quan hệ thực chất gì.

“Được…” Dập Dập nhịn đau, kêu rên vài tiếng, nếu cục cưng cần ăn đòn như vậy, cũng đừng trách cậu không khách khí, cậu đã cảnh cáo bé nhiều lần rồi.

“Em cho rằng em gặp người liền cắn đúng hay không?” Khuôn mặt Dập Dập vặn vẹo, biến đen có chút khủng bố, cho dù ánh mắt cậu dọa người như thế nào, cục cưng lại vẫn cắn cậu không nhả ra như cũ, cuối cùng Dập Dập nắm cánh tay khác của bé cắn lên.

Dường như khó có thể tin nổi, hai mắt cục cưng trừng vô cùng lớn, tên Dập Dập này… Cậu ta cũng dám cắn bé? Tên cặn bã này chắc chắn không hề biết cái gì gọi là thân sĩ!

Đôi bên cắn lẫn nhau, cục cưng đau nhói, lại càng cắn mạnh hơn. Toàn thân Dập Dập cũng toát ra mồ hôi lạnh, con nhóc này, vậy mà cậu còn suy nghĩ vì bé, lúc cắn bé cố ý giảm bớt hơi sức, thế mà bé…


“Hừ hừ…” Cục cưng cắn thịt cậu, nhưng cũng không quên cười rên một tiếng để kích thích cậu, thuận tiện đạp cậu mấy cái.

Con nhóc này…

Hai nguời ngồi trên ghế sa lon đọ sức với nhau, chỗ lớn hơn nữa cũng không đủ để cho hai người hành hạ như thế, qua lại vài lần, hai người đều rơi xuống đất, rốt cuộc hai bên cũng kết thúc cuộc chiến cắn người.

“A, con nhóc nhà em!” Dập Dập ngồi ở trên người của bé, nhìn cánh tay bị cục cưng cắn của mình, chuyện đã không chỉ là xuất hiện mấy dấu răng đơn giản như vậy, trên dấu răng đã bắt đầu chảy máu, chỗ bị cắn đều có máu ứ đọng, vô cùng rõ ràng ở trên cánh tay trắng nhỏ, xem ra sẽ để lại không ít vết sẹo.

“Đáng giận, không biết đi làm phẫu thuật có thể loại bỏ các vết sẹo này hay không, con nhóc thúi, nhìn chết em!”

“Haha….” Tuy rằng lực lượng hai bên là ngang nhau, hiện tại người cũng bị Dập Dập ngồi lên, nhưng vẫn không thể thay đổi được tâm tình tốt của mình, cục cưng chỉ vào cậu ta cười ha ha,”Đáng đời! Anh sẽ phải đi cùng các vết sẹo này cả đời! Ha ha…”

Dập Dập nhìn bé vài giây, tuy rằng nghe lời nói của cục cưng hết sức khiến cho người ta tức giận, nhưng nhìn dáng vẻ bây giờ của cục cưng, cậu lại không thể nào tức giận nổi, cậu cong môi cười với bé, “Em chắc trận này là em thắng?”

Nét tươi cười của cục cưng lập tức đọng lại trên mặt, rốt cuộc lời kia của Dập Dập có ý gì.

“Anh nói cái gì?”  Vừa rồi không có phát hiện, hiện tại vừa mới nói, bỗng nhiên cục cưng cảm thấy giọng của mình có chút kỳ quái, không, so với giọng nói có chút kì quái, không bằng nói là không biết làm sao bé lại cảm thấy miệng mình cực kỳ vắng vẻ, còn có thể hút gió? Đọc chữ cũng không được rõ ràng.

"Ha ha..." Cái gì gọi là ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây, rốt cuộc cục cưng cũng hiểu rõ ý tứ của những lời này, chính mình vừa mới cười nhạo Dập Dập, bây giờ có làm sao cũng không thể cười ra tiếng, Dập Dập chỉ về phía miệng bé, cười ngửa tới ngửa lui, “Nhìn răng của của em xem, ha ha! Đến lúc thay răng sao? Khó trách mới cắn người một chút đã không còn răng cửa, đáng đời đáng đời, nhìn em còn dám tiếp tục muốn làm gì thì làm hay không.”

Bỗng nhiên sắc mặt cục cưng biến thành màu đen sậm, ngậm miệng dùng đầu lưỡi liếm liếm nơi răng cửa trống rỗng, a… Răng cửa của bé rớt?!

Cục cưng vẫn còn đang hóa đá, Dập Dập nhìn xuống mặt đất, quả nhiên thấy được hai cái răng nanh của cục cưng rơi xuống ở chân sô pha, lúc này cậu lại càng cười to hơn, nhặt răng cửa của cục cưng rơi trên mặt đất, quơ quơ ở trước mặt bé, "Thoạt nhìn có vẻ là một tiêu bản rất tốt, xem này, trên đó vẫn còn ít thịt có dính máu đấy."

Dập Dập che miệng cười trộm, cục cưng nhìn cậu cầm răng của mình trong tay, miệng không nhịn được mà nghẹn, quá mất mặt rồi, vậy mà lại để cho Dập Dập nhìn thấy bộ dáng bi thảm này của mình, tên khốn kiếp kia, còn cầm lấy răng của bé cười to, thời gian dài khiến cục cưng không chịu nổi sự trêu cợt của Dập Dập, cuối cùng dường như phát tiết khóc lớn lên.

"Oa - - răng của em!"

Dập Dập ngừng cười, nhìn khuôn mặt cục cưng khóc, cuối cùng lại không cười được ra tiếng. Cậu không muốn làm bé khóc, chỉ là hơi trêu con quỷ nhỏ kiêu ngạo tận trời này một chút thôi, bé… làm sao bé lại đột nhiên khóc chứ?

“Này, em khóc cái gì, không phải chỉ rụng hai cái răng thôi sao? Hiện tại chúng ta còn nhỏ, rụng răng đó cũng là chuyện bình thường.”

Cục cưng ngừng khóc một giây, lại oa oa khóc lớn lên, “Giản Sách, tên khốn kiếp! Em lớn như vậy chưa từng thấy qua người nào khốn kiếp như anh, anh khi dễ em! Ô… ô..”

“Này này này, em đừng có khóc chứ!” Dập Dập có chút hoảng, cậu sợ nhất là con gái khóc, nhất là đứa bé luôn luôn giả bộ giống người lớn như cục cưng, bây giờ lại khóc trước mặt cậu, rõ ràng cậu có bắt nạt bé nhiều đâu chứ. Đã sớm nói với bé, chỉ là đùa với bé mà thôi.

“Đừng khóc, em xem!” Dập Dập để cho cục cưng nhìn vết thương mà bé cắn của mình, “Em cắn anh còn ác hơn, còn chảy cả máu, không phải anh cũng không khóc sao? Em đừng khóc nữa, chúng ta không phải đã trả hết nợ cho nhau rồi sao?”

“Oa…” Cục cưng càng khóc lớn hơn, ném đệm lưng sô pha rớt dưới đất về phía cậu, “Anh còn không biết xấu hổ nói! Anh cũng cắn em!”

Vừa rồi Dập Dập còn dễ dàng né tránh “vũ khí” của cục cưng, nhưng lần này đối mặt với tập kích của cục cưng lại hoàn toàn chấp nhận, không có tránh né, lúc này trên đầu của cậu hơi đau, xoa xoa đầu, cậu nhìn cục cưng cho cậu xem vết thương do bị cậu cắn của mình.

Thật là….. Rõ ràng cậu bị cục cưng cắn mới nghiêm trọng, vừa tụ máu vừa chảy máu, so sánh với cục cưng, bé cũng đủ hạnh phúc, vết thương cơ bản không nghiêm trọng, cũng không lưu lại sẹo giống như cậu.

“Ô ô… Cục cưng như vậy đi ra ngoài gặp người như thế nào! Răng nanh không có, tay cũng có máu ứ đọng! Ô ô…”

Lúc cục cưng nói chuyện, bộ phận răng cửa trống rỗng, lại thổi gió ra ngoài như thế, hơn nữa hiện tại mặt bé còn đang khóc, thật sự là vô củng buồn cười, khuôn mặt Dập Dập vặn vẹo kì cục, chỉ là lần này nén cười, người này thật sự là… làm sao lại thú vị như vậy?

“Anh còn cười? Còn cười!?” Cục cưng cầm lấy một cái đệm lưng sô pha khác đánh trên người Dập Dập, tuy rẳng không phải rất đau, nhưng vẫn có chút cảm giác. Vì làm cho cục cưng nguôi giận, cậu cũng chỉ có thể đối diện nhận tấn công của bé, không thể tránh né.

“Tránh ra! Đừng có ngồi trên người em! Tên khốn kiếp nhà anh!”

Dập Dập không được tự nhiên bò xuống khỏi người cục cưng, cục cưng lại vẫn dùng đệm lưng đánh người cậu như cũ.

“Anh khốn kiếp! Khốn kiếp! Lại dám đánh nữ sinh!”

Cậu oan uổng đó, cậu đã đánh nữ sinh ở đâu chứ? Hơn nữa là cục cưng? Rõ ràng là bé cắn người trước, kêu bé nhả ra thì không nhả, cậu mới có thể cắn bé, ai biết răng cửa bé lại rớt, cái này mắc mớ gì tới cậu?

Dập Dập đã bị cục cưng đánh tới góc tường, từ đầu đến cuối trong cổ họng không phát ra một tiếng.

"Đủ rồi chứ? Anh đã bị em đánh thành như vậy, thù gì cũng đều biến mất, nên dừng tay đi?"

Phái nữ thật là phiền toái, ngay cả đứa bé nhỏ tuổi như cục cưng cũng biết xấu với đẹp, răng của bé rớt, cả dấu răng cắn cũng trách cậu, cậu thật sự là có đủ oan uổng.

"Không dừng đó!" Cục cưng tiếp tục đánh cậu, ai bảo cậu ta bắt nạt bé, cho dù chỉ là một đứa bé, nhưng nếu đã là phái nam, thì cũng nên biết cái gì gọi là phong độ thân sĩ, ai bảo trong khoảng thời gian này lúc nào cậu ta cũng bắt nạt bé? Lần này thật vất vả mới bắt được cơ hội, bé sẽ không buông tha cậu ta dễ dàng như vậy! Nhất định phải đánh cậu ta cho đến khi chính mình xả hết giận mới bằng lòng bỏ qua!

Dập Dập dựa vào vách tường, vẫn thừa nhận sự phản kích của cục cưng như cũ.

Được rồi được rồi, cậu là đàn ông cũng không chấp nhặt cùng phái nữ, nếu đánh cậu có thể hả giận, vậy không dừng đánh cũng được.

Dáng vẻ không phản kháng, ngoan ngoãn tiếp nhận bé công kích của Dập Dập chơi thật vui, làm sao đây? Thằng nhóc thúi, rốt cuộc cũng biết kết cục đắc tội con gái? Mấy cái bé đánh kia đều là nhẹ đấy, không có dùng nhiều sức lực.

Cũng không biết là vì phát tiết hết tức giận trong lòng hay là nhìn dáng vẻ Dập Dập cam tâm bị đánh cực kỳ thú vị, vậy mà cục cưng đánh đến nở nụ cười.

Vừa rồi Dập Dập còn cảm thấy có chút không kiên nhẫn, lúc nhìn nụ cười thiếu răng cửa kia của cục cưng, có lẽ là đồng cảm đi? Vậy mà cũng cười theo bé.

Hai nguời bèn nhìn nhau cười, chút ít không vui vừa phát sinh kia dường như đã biến mất như vậy, nhìn chăm chú vào dáng vẻ tươi cười của đối phương, rốt cuộc cục cưng không cười nổi nữa trừng mắt liếc cậu ta một cái.

"Cười cái gì?"

"Anh không cười chẳng lẽ muốn anh phải khóc? Anh cũng không phải là em, chẳng qua là rớt hai cái răng cửa mà thôi, vậy mà cũng khóc, xấu hổ xấu hổ xấu hổ." Dập Dập dùng ngón tay cạo nhẹ gương mặt của mình, mặt cục cưng vừa rồi vẫn còn cười, lập tức lại trở nên âm trầm, sợ bé lại khóc, Dập Dập đành phải hắng giọng một cái, xấu hổ nghiêng đầu qua chỗ khác.

Thật vất vả cô nhóc kia mới ngừng khóc, cậu vẫn nên an phận một chút mới được, không nên làm cho bé khóc nữa, đến lúc đó cậu lại bắt đầu khó khăn.

Ài, quả nhiên, thiên địch của đàn ông chính là nước mắt của phụ nữ, vĩnh viễn đều không có biện pháp nào với chất lỏng kia.

Dập Dập khôi phục khuôn mặt nghiêm chỉnh, "Được rồi, em cắn anh một tý, anh cắn em một tý, hàm răng của em rớt, anh lại ngoan ngoãn đứng đây để em đánh nhiều lần như vậy, em nên cảm thấy đủ rồi chứ?"

"Hứ..." Cục cưng thu hồi vũ khí, cái gì gọi là có chừng mực, bé vẫn biết, bé cũng không muốn bị Dập Dập bắt được nhược điểm, nói bé cái này nói bé cái kia, dù sao cũng đánh sướng rồi, coi như xong đi, nếu lại tiếp tục nữa, sẽ thực sự trở thành người hẹp hòi.

Bé rộng lượng như vậy, không thể bị người hiểu lầm.

"Em mới chẳng muốn phải chấp nhặt với anh." Cục cưng lắc đầu, đi đến toilet, Dập Dập xoa xoa cánh tay bị cục cưng không ngừng đánh, phụ nữ quả nhiên là không thể trêu chọc, nhìn bé đánh cậu cũng đã sắp tàn phế, cô bé kia ra tay quả thực không chỉ ác bình thường.

"Máy sấy ở trong tủ toilet, em tìm xem, nhanh sấy khô đầu tóc đi, chốc nữa chúng ta phải đi công ty y dược Trác Thức, đã lãng phí một đống thời gian rồi, không đi nhanh sẽ trễ."

"Biết rồi!" Cục cưng hô về phía cửa.

Muộn gì, cũng không biết đến cùng là ai làm hại, tên Dập Dập này thật đúng là yêu thích đổ cái sai lên đầu người khác, thực hết cách với cậu.

Cục cưng sửa sang qua loa một tý, soi gương nhe răng nhếch miệng, đáng giận, răng cửa đã không còn, chỗ đó trống trơn rất rõ ràng, xem ra bé không chỉ gặp phải người lạ, còn là gặp năm hạn bất lợi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Nguyễn Bảo Bình, ciuviho
     
Có bài mới 05.11.2016, 21:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11978 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 67
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27.3: Cậu ấy là bạn trai nhỏ của con!

Edit: nguyệt linh nhi

Beta: Tiểu Hồ Ly (E.H)

Cục Cưng đơn giản sửa sang lại một tý, soi gương nhe răng nhếch miệng, đáng giận, răng cửa đã không có, chỗ đó trống trơn thật là rõ ràng, xem ra bé không những gặp người không quen, mà thời gian còn không thuận tiện, đợi sau khi về nhà, nhất định cũng phải cùng An Bảo Bối đi bái phật, bé thật sự là không chịu nổi.

"Cái này là vali du lịch trước kia của anh, bên trong mặc dù không có đựng vật gì, nhưng ít nhất xuất ngoại trở về phải mang vali để giả vờ."

"Ừ." Cục Cưng lên tiếng tiếp nhận túi du lịch trong tay Dập Dập, hai nguời xuống lầu gọi xe, đến cửa béng ty y dược của Trác Thất, Dập Dập xuống xe tiễn bé: "Muốn anh đưa em lên hay không?"

Cục Cưng quái dị nhìn cậu một cái: "Anh đi lên muốn làm gì? Em đã đến nơi, anh có thể đi về!"

"Chậc chậc..." Dập Dập nhìn bé một cái: "Nhìn một chút, đối đãi với người giúp em, em phản ứng kiểu gì vậy? Nhóc con, anh còn hơn em hai tuổi đấy, về sau trước mặt của anh phải dùng kính ngữ! Động một chút là hô tên, giọng điệu nói chuyện với anh cũng phải sửa! Nhóc con! Bằng không em thật đáng lo lắng trong tương lai em sẽ gả không được!"

Cục cưng phồng má, nhìn xem Dập Dập hời hợt giơ quả đấm, đánh một cái trên đầu bé.

"Anh vừa rồi không có làm chuyện mà một người anh trai nên làm, em làm gì phải dùng kính ngữ với anh?" Cục Cưng hỏi ngược lại, thái độ như trước ác liệt, cậu cũng không đối bé tốt, dựa vào cái gì bé còn ngoan ngoãn tiếp nhận khi dễ của cậu? Dựa vào cái gì chứ? Bé không phải là kẻ hèn mạt.

"Em con nhóc kia..." Cậu làm như vậy nhiều còn không phải là vì tốt cho bé? Lần đầu tiên làm người tốt, thật đúng là... Không phân biệt tốt xấu không nhìn được tâm ý tốt của người ta.

"Như thế nào?" Cục Cưng nhìn Dập Dập hướng quả đấm tới bé, cái cổ ngẩng cao cao , bé mới không sợ đâu! Có bản lĩnh cậu liền đánh bé một tý thử xem, cậu dám đối với bé như thế nào, bé liền ở trước mặt của cậu khóc, khóc chết cậu, khóc loạn cậu, khóc phiền cậu!

"Được rồi được rồi, em đi đi, nhanh lên đi, anh nhìn em thực phiền!"

"Đi thì đi! Ai hiếm lạ gì anh chứ!" Cục Cưng hướng về phía cậu làm mặt quỷ xoay người lại, kéo rương hành lý đi vào, Dập Dập nhìn xem bóng lưng của bé hoàn toàn biến mất, mới cảm giác toàn thân mình hết thảy cũng không được tự nhiên, thật sự là không biết chính mình lãng phí nhiều thời giờ trên người của bé như vậy đến cùng làm gì?

Chẳng lẽ chính mình đột nhiên  muốn làm người tốt sao? Nghĩ tới đây, chính cậu cũng nhịn không được lạnh run, cậu nghĩ cậu điên rồi, đúng là điên rồi.
Đã trễ thế này, cậu cũng nên về nhà, liếc nhìn tòa cao ốc một chút mới vừa quay người đi, dường như dưới chân có đồ vật gì bị mình dẫm phải, cúi đầu nhìn, đó chẳng phải là dây chuyền của cục cưng, không biết là rớt khi nào.
Cậu nhặt lên cầm ở trong tay nhìn nhìn: "Đồ cũng không coi cho tốt, rớt cũng không biết." Tính chỉ là một sợi dây chuyền mà thôi, đối với Cục Cưng mà nói hẳn là không quá quan trọng đi? Dứt khoát ném ở chỗ này, trả lại cho bé cũng rất phiền toái .

Dập Dập ném dây chuyền  tới vị trí cũ, đột nhiên cảm giác được như vậy có chút không đạo đức.
"A!" Dập Dập kêu một tiếng, thật sự là bị con nhóc  kia phiền chết ! Nếu đã thấy được đồ của bé, lại không thể giả bộ như cái gì cũng không nhìn thấy, nếu như dây chuyền này đối với bé mà nói rất quan trọng lại đột nhiên biến mất không thấy mà chính bé tìm không được, cũng không biết cái con nhóc kia có thể hay không lần nữa khóc lớn.

"Nước mắt của con gái đó." Dập Dập cầm lấy dây chuyền của Cục Cưng cười cười, người kia đâu được tính là con gái? Đặc biệt buồn cười, rõ ràng là nhóc con  miệng còn hôi sữa, khóc gì gì đó cũng là bản tính đi? Cậu cũng không nhớ rõ thời điểm chính mình còn khóc đến cùng là lúc nào .

Dập Dập trong tay cầm dây chuyền cất vào túi.

Cậu chỉ là không muốn thấy cái con nhóc kia bởi vì dây chuyền khóc mà thôi, mới không có ý gì khác đâu.

"Trác Văn Dương!" Cục Cưng kéo vali  hành lý, vừa đi ra thang máy, liền nghe thấy Trác Nhất Phong dường như phát điên kêu tên Trác Văn Dương, trong phòng làm việc sớm đã không còn một nhân viên, Cục Cưng cười cười, nhìn xem cậu nhỏ sau khi nhận điện thoại của ông ngoại cũng đã cho nhân viên trong văn phòng  nghỉ hết, có thể là sợ lúc mình bị ông ngoại đánh làm cho các nhân viên chứng kiến sẽ ảnh hưởng đến hình tượng bản thân?

"Con tới đây cho ta!"

"Con không đi..." Cha của anh xem anh là thằng ngốc   sao? Nếu là quá khứ, chẳng phải sẽ bị Trác Nhất Phong đánh vô cùng thảm?

"Con thằng nhóc thối tha này, cũng dám gạt ta, bây giờ còn không dám đến!"

Hai người, một già một trẻ, trốn tìm vòng quanh cái bàn của Trác Văn Dương , ai cũng không chịu nhường cho ai. Trác Văn Dương dựa sát bàn làm   việc, ánh mắt thỉnh thoảng nhìn Trác Nhất Phong, chỉ cần có chút biến động nhỏ, anh liền hướng tới phương hướng thuận chiều kim đồng hồ chạy, tuyệt đối không để cho cha anh bắt được.

" Con lại đây !"

"Con không đi!" Trác Văn Dương kêu thảm, vì cái gì anh đã trưởng thành N năm trở thành người đàn ông, bây giờ còn bị cha ở trong phòng làm việc của mình đuổi theo đánh chứ? May mắn anh đã sớm nói cho nhân viên của công ty tan tầm, nếu là lần này bị họ nhìn thấy, mặt mũi của anh khẳng định tất cả đều vứt sạch.

"Con lại đây, ta không đánh con." Trác Nhất Phong thở không nổi nữa, hôm nay vì đuổi theo Cục Cưng nên anh đã dùng hết tinh lực, hiện tại cũng không có dư thừa khí lực cùng Trác Văn Dương chơi cái gì trò mèo vờn chuột? Dù sao hiện tại trước lừa gạt thằng nhóc kia đến rồi nói sau.

"Con mới không lại đâu!" Lần trước cha già liền dùng một chiêu này lừa gạt anh , anh đáng thương cuối cùng còn không phải là bị Trác Nhất Phong đánh muốn chết muốn sống? Dù sao hiện tại Trác Nhất Phong dùng chiêu này đã vô dụng với anh, anh đã một lần lại một lần bị lừa bởi chiêu này, anh mới không có đần như vậy bị cha anh bắt nạt .

Coi như là cha ruột, trong người chảy một nửa huyết thống, anh cũng không cần!

"Con lại đây, ta hôm nay thực không còn khí lực , không đánh tới con." Trác Nhất Phong hai tay đặt ở trên bàn làm việc, chống đỡ thân thể vô lực nhìn anh: "Ta thật không đánh con, không còn khí lực."

Xem thủ đoạn trước kia đối với Trác Văn Dương vô dụng, ông nhất định còn phải có vài cái mới được.

"Con không... Cha, nhân phẩm của cha bảo đảm hiện tại ở trong lòng của con, uy tín cơ bản là không, lời của cha con mới không tin! Liền coi như cha nói không đánh con, nhưng cha cũng không nói không đạp con!"

" Con thằng nhóc này..." Lại đoán được suy nghĩ trong lòng ông, thật sự là cánh cứng cáp, cái gì cũng có thể làm được, Trác Nhất Phong nhìn qua quản gia Bonaparte đứng ở một bên: "Bonaparte, bắt thằng nhóc đến cho ta!" Hai nguời hai mặt giáp công, nhất định có thể làm cho Trác Văn Dương ngoan ngoãn bó tay chịu trói.

"Ô ô... chú Bonaparte." Trác Văn Dương đã bắt đầu làm nũng, cả khuôn mặt đều là đáng thương.

" Chú Bonaparte, ngài nhất định sẽ không bắt con, có đúng hay không? Con không muốn bị rơi vào trong tay cha, con sẽ bị cha đánh chết, xem con vừa đáng thương vừa đáng yêu như vậy cũng không giúp đỡ sao."

Bonaparte quản gia trên mặt lộ ra vẻ tươi cười bất đắc dĩ, Trác Nhất Phong đối với ông thật sự còn dùng chiêu này, ông thật đúng là không có biện pháp để cho thiếu gia nhà mình chịu khổ, không có biện pháp, đành phải hướng tới Trác Nhất Phong cúi người xin lỗi: "Xin lỗi lão gia, Bonaparte làm không được." Dù sao cũng nhìn từ nhỏ đến lớn, sao có thể nhẫn tâm nhìn Trác Văn Dương bị người đánh? Cho dù đối phương đối với mình có ân tình vậy cũng không được.

"Anh... Anh hiện tại cũng không nghe lời của ta?" Con trai không nghe lời của ông coi như xong, như thế nào ngay cả Bonaparte bên cạnh ông cũng không giúp ông? Còn giận ông?

"Xin lỗi lão gia, Bonaparte cái gì cũng không nghe thấy, cũng không nhìn thấy." Cha con ở giữa chiến tranh thật sự ông không thích hợp ở đây, quản gia Bonaparte lui về phía sau một bước, lười phải xen vào nữa, ông thật không đến chứng kiến, thật là không đến không nghe, cho nên ông cái gì cũng không biết!

"Chú Bonaparte. Giỏi lắm! Con đại biểu quốc gia cảm kích chú!" Trác Văn Dương hướng về phía quản gia Bonaparte dựng thẳng lên ngón tay cái, quản gia Bonaparte nghiêng đầu, không lý giải được ý tứ trong lời nói của Trác Văn Dương, ông thật sự là không hiểu, chính mình không giúp lão gia bắt thiếu gia lại , việc đó cùng quốc gia có quan hệ gì.

"Đừng tưởng rằng Bonaparte không theo giúp ta cùng nhau bắt con, ta có thể bỏ qua cho con! Con thằng nhóc thối tha này , cũng dám gạt ta! Nói! Con đến cùng mang Cục Cưng đi nơi nào? Hôm nay ta nhìn thấy người kia đến cùng là chuyện gì xảy ra?"

"Cha, con đều nói cho cha biết rất nhiều lần được hay không? Cục Cưng ở Australia, lập tức sẽ trở lại , vừa mới còn gọi điện thoại cho con mà, nói ở sân bay, đang ở ngồi xe trở lại, ngài chờ một chút sẽ chờ được, cục cưng nhất định sẽ trở lại, nếu như không trở lại, con lại tùy ý ngài xử lý được không?"

Hy vọng vừa rồi Cục Cưng gọi điện thoại tới nói những thứ kia là thực, sẽ không lừa gạt anh, bằng không anh thật sự là phải rời nhà trốn đi, cả đời cũng không dám trở lại.

"Ta nghe con nói nhảm! Cục Cưng nếu là gọi điện thoại cho con, vậy con cho ta xem đi! Hoặc là đưa điện thoại cho ta, chính ta sẽ gọi cho Cục Cưng! Xem Cục Cưng đến cùng phải hay không thực lập tức trở về!"

"Cha xem... Ngài không tin ta..."

"Hắc! Kia thật đúng là xin lỗi, uy tín của người đối với con đã gần bằng không!"

Thật sự là... Lời dạy dỗ của ông cũng toàn rập khuôn , không để cho anh có một tia chỗ trống, ông tại sao có thể như vậy không giảng đạo lý chứ? !
"Dù sao con nói là sự thật, Cục Cưng nào có cái gì điện thoại di động, vừa rồi Cục Cưng là ở trong đại sảnh của sân bay dùng điện thoại công cộng gọi tới , liền tính ngài biết rõ mã số, cha gọi qua cũng là không có người nghe!"
"Xem đi xem đi, còn nói không phải đang nói dối, Cục Cưng làm sao không có điện thoại di động, thời điểm ta ở nước Pháp đã mua cho Cục Cưng một cái mới nhất!"

Cục Cưng núp ở cửa, thẹn thùng gãi gãi đầu, Trác Nhất Phong mua cho bé điện thoại di động, lúc bé đi tìm Vinh Ninh liền bị bé đánh rơi vào cống thoát nước nhà vệ sinh.

"Đó là bởi vì..." Trác Văn Dương lại thuận miệng bịa đặt một câu: "Đương nhiên là bởi vì hết pin."

"Tên lừa đảo! Con thật đúng là cho rằng ta kém thông minh sao? Ta gọi cho bé nhiều như vậy cũng không nghe máy, điện thoại di động khẳng định không có ở đây, Trác Văn Dương, con nói rõ ràng cho ta, Cục Cưng có phải là đã xảy ra chuyện gì hay không? Hoặc là bị ngươi bán? Nếu không, hôm nay lúc ta nhìn thấy Cục Cưng, Cục Cưng như thế nào không dám nhìn ta chưa? Gọi bé, bé còn nói nhận lầm người? ! Con tên khốn kiếp này, khẳng định là đối với Cục Cưng đã làm ra chuyện gì!"

"Ai da, con nào có chứ! Con thương Cục Cưng như vậy làm sao sẽ bắt nạt Cục Cưng? !" Thực muốn nhìn một chút rốt cuộc trong đầu Trác Nhất Phong chứa cái gì, tại sao có thể oan uổng con trai của mình như vậy? Rõ ràng đều là thân sinh đó! Chênh lệch thế nào lớn như vậy chứ?

Mặc dù chứng kiến cậu nhỏ bị ông ngoại đuổi theo rất thú vị , nhưng là nếu tiếp tục như vậy, cậu nhỏ khó tránh khỏi quá mức bi thảm, bé vẫn là mau mau đi ra gặp Trác Nhất Phong, bằng không ông thật là sẽ đối với cậu nhỏ không khách khí .

"Dạ, ông ngoại..." Cục Cưng xuất hiện ở cửa kêu ông, Trác Nhất Phong hiển nhiên là bị Trác Văn Dương chọc giận điên lên, không nghe thấy, hai nguời lại bắt đầu vây quanh bàn làm việc, xông lên đánh nhau tiếp.

Cục Cưng gãi gãi đầu, hai người bọn họ cũng không cần phải đến một bước này nghênh đón bé đi?

"Ôi chao? Cục Cưng tiểu thư?"

Hoàn hảo, cuối cùng có người phát hiện sự tồn tại của bé, quản gia Bonaparte trừng mắt nhìn đi đến bên cạnh bé, nhìn trái nhìn phải, xác định đúng là Cục Cưng, kích động cầm tay của bé.

"Cục Cưng tiểu thư? Thật sự là Cục Cưng tiểu thư?"

"Đúng, ông Bonaparte." Bé có trưởng thành lên sao? Còn muốn tỉ mỉ xem một lền, mới xác định thật sự là bé?

Quản gia Bonaparte xoay người nói: "Lão gia! Không cần đuổi theo đại thiếu gia, Cục Cưng tiểu thư trở lại ."

"Thằng nhóc thối, ta để cho con chạy, con chạy hòa thượng không trốn khỏi miếu!"

"Cha, con đều nói, Cục Cưng không có chuyện gì!" Cha anh như thế nào liền không tin anh?

"Lão gia... Cục Cưng tiểu thư trở lại !" Bonaparte quản gia lại lần nữa gọi,
"Bonaparte, ngoan ngoãn đứng ở nơi đó đừng động, không cần nói dối ta! Ngươi giúp thằng nhóc này một tý, cẩn thận ta không khách khí với ông!"
Hiện tại Bonaparte quản gia nói gì cũng không thay thế được tâm tình lão gia? Hóa anh ở trong lòng lão gia nhà anh, làm người uy tín cũng gần đến không sao?

Cục Cưng đối với cảnh tượng phòng làm việc thở dài, thiệt là, xem ông ngoại cùng cậu nhỏ còn hoạt bát  giống trước kia, chỉ là... chú Bonaparte vì cái gì trong nháy mắt trở nên u ám ? Chẳng lẽ…

Sau khi bé trở về, ông mất hứng? Sao, không quan hệ.

Cục Cưng cười đẹp mắt, vài ngày không thấy, mọi người còn là theo trước kia giống nhau, cãi nhau, rất tốt sao.

"Ông ngoại! Cậu nhỏ!" Cục Cưng hai tay biến thành cái loa, hướng về phía cha con hai người vẫn còn chơi trò trốn tìm gọi.

"Bonaparte, ta nói, liền coi như ông học theo giọng nói Cục Cưng, ta cũng là sẽ không..." Lời còn chưa nói hết, Trác Nhất Phong cảm giác, cảm thấy có cái gì không đúng, thanh âm này cũng không phải là loại Bonaparte có thể học được.

"Cục Cưng... Là giọng nói cục cưng."

"Ông ngoại - -" cục cưng kêu ông, để xuống vali hành lý chạy như bay đi qua, Trác Nhất Phong dừng bước lại nhìn xem Cục Cưng hướng ông chạy tới, từ từ ngồi xổm người xuống dương lồng ngực nghênh đón bé: "Cục Cưng - - "
"Ông ngoại!"

Hai nguời cuối cùng lần nữa ôm chầm, thần kinh Trác Văn Dương luôn trong trạng thái căng thẳng cuối cùng thở phào nhẹ nhõm, hoàn hảo hoàn hảo, ở thời khắc mấu chốt Cục Cưng đột nhiên xuất hiện cứu anh một mạng.

"A, Cục Cưng của ông, cục cưng ngoan của ông ngoại, có nhớ ông ngoại không?"

"Nhớ ạ! Cục Cưng rất nhớ ông ngoại ." Cục cưng hướng tới gò má Trác Nhất Phong hôn một cái, "Thời điểm Cục Cưng ở Australia cũng ngày ngày nhớ tới ông ngoại đâu, cho nên liền sớm trở lại ."

"Ừ..." Trác Nhất Phong sững sờ một tý, Cục Cưng cũng nói bé vừa mới từ Australia trở lại, như vậy hôm nay chứng kiến đứa bé kia không phải là Cục Cưng? Nhưng mà... Không thể nào chứ, hai nguời thế nhưng giống nhau như vậy, chẳng lẽ ông là ông ngoại còn nhận sai cháu gái của mình?

"Ông ngoại, ngài làm sao vậy?" Cục Cưng biết rõ còn cố hỏi hỏi, vụng trộm nhìn Trác Văn Dương một cái: "Cục Cưng trở lại ông ngoại chẳng lẽ không cao hứng sao?"

"Đương nhiên không phải." Trác Nhất Phong mắt xoay chuyển, Cục Cưng cũng trở lại, đứa bé kia ông cũng không phải suy nghĩ.

Kết quả... Thế nhưng hoàn toàn OK?

Trác Văn Dương vô lực tê liệt trên ghế ngồi, anh hết sức nghiêm trọng hoài nghi mình đến cùng có phải hay không là con ruột của cha anh, rõ ràng anh cũng là cha của đứa trẻ.

Trác Văn Dương bất mãn bĩu môi, Trác Nhất Phong trừng mắt liếc anh một cái, sợ là đã kéo thần kinh của anh đang thả lỏng cũng đứng lên, anh chẳng lẽ lại chuyện làm cái gì khiến cho Trác Nhất Phong tức giận?

"Lần này ta tha thứ con, tiếp theo con lừa gạt nữa ta cùng Bảo Bối đưa Cục Cưng  đến địa phương khác..." Trác Nhất Phong híp híp mắt, Trác Văn Dương đành phải đối ông cười khổ, thiệt là, ông là cha kiểu này... Ai.

"Con biết rõ con biết rõ ..." Lần sau liền tính Cục Cưng ở trước mặt của anh khóc, anh cũng sẽ không để Cục Cưng rời đi bên cạnh anh, vài ngày này cục cưng không có ở đây, anh chỉ sợ bị An Bảo Bối cùng Trác Nhất Phong phát hiện. Nhưng mà  lần này coi như xong, chỉ hy vọng tiểu tổ tông kia không cần lại bắt nạt anh , nói dối gì gì đó, anh đã lãnh đủ rồi.

Cục Cưng ôm thân thể Trác Nhất Phong, hướng về phía Trác Văn Dương le lưỡi một cái, hai tay làm ra hình chữ V.

Trác Văn Dương chỉa về phía bé, đứa bé này, thực sợ bé bản tính khó sửa đổi.

"Nếu Cục Cưng đã trở lại , sắc trời cũng không sớm, chúng ta về nhà đi được hay không?"

"Được!"

"Nhìn Cục Cưng vài ngày không thấy, sắc mặt đều trở nên khó coi, chờ ông cho con ăn ngon."

"Tốt!" Cục Cưng ngọt ngào gật đầu, quả nhiên không có bị bọn họ phát hiện hôm nay ở trong đứa bé đuổi theo trong phòng ăn là bé.

Mới vừa đi vài bước, Cục Cưng chợt nhớ tới một nhân vật quan trọng tồn tại, mặc dù biết đại khái An Bảo Bối xem chừng còn ở trong phòng ăn cùng người đàn ông  kia nói chuyện phiếm, vì không để cho Trác Nhất Phong phát hiện, bé còn giả bộ làm ngu ngốc hỏi thăm: "Ông ngoại, mẹ đi đâu?"

"Mẹ hả..." Trác Nhất Phong đột nhiên dừng bước lại, đúng rồi, còn không kịp đem chuyện An Bảo Bối xem mắt nói cho Cục Cưng, Cục Cưng vẫn luôn cùng An Bảo Bối sống nương tựa lẫn nhau mà biết mẹ mình muốn cùng nam nhân khác kết hôn, cũng không biết sẽ là dạng phản ứng gì, có thể hay không đối với mẹ mình cảm thấy bài xích?

"Làm sao vậy? Ông ngoại? Mẹ chẳng lẽ xảy ra chuyện gì sao? " Đúng vậy, dựa theo phản ứng của Trác Nhất Phong, quả nhiên An Bảo Bối hôm nay là đi xem mắt?

"Ân... Cục Cưng, ông ngoại không biết làm như thế nào nói cho con, nhưng mà coni nên biết, mẹ yêu ngươi, cho dù có một ngày sẽ có một người cùng mẹ, mẹ cũng là vẫn như cũ yêu con ..."

Trác Nhất Phong đối với cục cưng giáo dục tư tưởng, những lời kia, bé nhưng là so với ai khác đều rõ ràng, nhưng là chân chính gặp được , cũng không phải là thả lỏng tâm tình có thể tiếp nhận.

"Cho nên, ông ngoại là nói mẹ muốn tái hôn?" Bé không có lộ ra khuôn mặt nôn nóng, phiền muộn, chỉ là mang theo vẻ tươi cười nhìn ông.

Trác Nhất Phong có chút không đành lòng, nhưng mà ông thật sự là không nghĩ nhìn An Bảo Bối sống cô độc một mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Tóc Xoăn, ciuviho, hanayuki001
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 708, Bé Bò Lúc Lắc, Hanhtm, huong CT, Hồng Quân, maishawol, Nguyễn Mai Phương, Nhieutu, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 304 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.