Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 02.11.2016, 05:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.08.2015, 13:25
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 93
Được thanks: 771 lần
Điểm: 30.85
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 81
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 146: Khẽ múa động lòng người

Editor: Thương Thương

Chương này tặng bạn Kittyandlovely Nguyen và Truc Thanh, sory các nàng vì sự chậm trễ này nhé. Hôm nay sẽ có 2 chương, chương còn lại mình sẽ đăng vào chiều nay nha...Mặc dù nói không biết Triệu Khả Nhân muốn biểu diễn cái gì, nhưng mà Triệu Khả Nhiên nhìn ra được, Triệu Khả Nhiên hết sức tự tin. Nhìn Triệu Khả Nhân tràn đầy một bộ dáng tự tin, trong lòng Triệu Khả Nhiên mới hết sức tò mò, hiện tại toàn bộ suy nghĩ của Triệu Khả Nhân đều ở trên người thái tử, cho nên nhất định là muốn làm những gì tới hấp dẫn lực chú ý của thái tử.

Đối với bản lĩnh của Triệu Khả Nhân, Triệu Khả Nhiên biết một chút. Nếu là nói cầm kỹ, sợ là tuyệt đối so ra sẽ không vượt Tần Y Miểu, nếu là vũ kỹ, chỉ sợ cũng tuyệt đối so với không hơn Lâm Tú Tú vừa mới múa kiếm, như vậy, rút cuộc nàng ta muốn làm gì được đây? Nếu nàng ta muốn chiến thắng, chỉ sợ cũng chỉ có một chiêu, đó chính là thắng vì đánh bất ngờ.

Chỉ là vẫn được, ở sau Tần Y Miểu, không bao lâu chính là Triệu Khả Nhân. Mà Triệu Khả Nhân biểu diễn, đích xác là ngoài dự liệu của mọi người, nàng ta biểu diễn lại là họa kỹ. Chỉ là, thật vẫn không thể không nói, Triệu Khả Nhân vẫn là hết sức thông minh, nàng ta biết sở trường của mình ở nơi nào. Thật ra thì, trong lòng của Triệu Khả Nhiên cũng vô cùng rõ ràng, họa kỹ của Triệu Khả Nhân đích xác là hết sức xuất chúng, bằng không ban đầu một bộ 《 xuân ca đạp tuyết đồ 》của nàng ta cũng sẽ không lừa gạt nhiều người như vậy rồi.

Trước hết Triệu Khả Nhân để cho người thả một cái bàn trên sàn, phía trên đã dọn lên một tấm giấy trắng. Triệu Khả Nhân vừa vào sân, sau đó cũng không để ý đến người khác, đã trực tiếp bắt đầu vẽ tranh. Triệu Khả Nhân nhấc bút lên, chấm màu son mà vẽ cánh hoa, lấy màu trắng vẽ trăng, chấm son mà vẽ hoa đỏ, chấm màu trắng đầy mặt ngọc; chấm đại (*) vẽ búi tóc lông mày, chấm màu đen cho con ngươi của mắt; chấm ngân sa dung làm y phục, chấm màu vàng óng cho vòng tay; chấm màu ngà làm đai lưng, chấm màu đen biểu đạt màu sắc, chấm màu hồng cánh sen làm chuỗi ngọc, chấm màu ngọc bích làm ngọc trâm, chấm xanh ngọc cho chân cánh tay, chấm hổ phách làm chuông, khóe môi dâng lên một chút ý cười, thật giống như một con sông băng vừa tan vào mùa xuân.

(*) đại: thuốc đen mà người xưa dùng vẽ lông mày

Rất nhanh, Triệu Khả Nhân cũng đã hoàn thành. Đợi thái giám cầm lên để cho mọi người nhìn. Mọi người lập tức lấy làm kinh hãi, thì ra là, Triệu Khả Nhân vẽ đấy lại là hoàng hậu nương nương. Thấy hoàng hậu nương nương trên bức họa này trông rất sống động, trong lòng mọi người đều hết sức giật mình.

"Ha ha ha, xem ra họa kỹ của Nhị tiểu thư Triệu gia thật đúng là cao siêu!" Tư Đồ Lăng Chí mở miệng khích lệ nói: "Nhìn người trên bức họa, trông rất sống động như vậy, thật là khó có được! Hoàng hậu, ngươi nói, có phải hay không?"

Đối với khích lệ của Tư Đồ Lăng Chí, hoàng hậu hết sức không muốn tán thành, nhưng lại cũng không dám dỡ xuống mặt mũi của Tư Đồ Lăng Chí, cho nên, không thể làm gì khác hơn là miễn cưỡng cười nói: "Đúng vậy! Không ngờ họa kỹ của Triệu nhị tiểu thư thật sự đúng là rất tốt, hoàn toàn vẽ hình dạng nô tì!"

Sau khi nghe được hoàng hậu khích lệ, trong lòng của Triệu Khả Nhân hết sức cao hứng, nàng ta cho là rốt cuộc cố gắng của mình có hồi đáp. Nàng ta biết hoàng hậu không thích nàng ta, cho nên hôm nay vẽ bức họa này chính là vì muốn khiến cho hoàng hậu yêu mến. Nàng ta biết, mặc kệ là cầm kỹ của mình, hay là vũ kỹ sợ đều không phải là vượt trội nhất, cho nên hắn nàng mới chọn cái khác họa kỹ này, vì chính là vừa có thể nổi lên riêng biệt của mình, có thể lấy lòng hoàng hậu, thật sự chính là một công đôi việc.

Thấy bộ dạng dự tính của Triệu Khả Nhân, trong lòng Triệu Khả Nhiên cảm thấy hết sức buồn cười. Xem ra Triệu Khả Nhân cảm giác mình thật sự chính là rất tốt đẹp, hoàng hậu miễn cưỡng cười vui như vậy, vậy mà nàng ta có thể xem thành khen ngợi chính mình, thật sự chính là lợi hại.

Chỉ là, mặc kệ nói thế nào đều tốt, đối với biểu diễn của Triệu Khả Nhân, thật ra thì trong lòng Triệu Khả Nhiên vẫn có một chút thất vọng. Nàng vốn còn tưởng rằng Triệu Khả Nhân sẽ có vũ khí bí mật gì, nhưng không ngờ, cũng là cái bộ dáng này. Xem ra thật sự chính là hi vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn!

Chỉ là, tâm tình của Triệu Tùng ở dưới cũng hoàn toàn bất đồng, khi nhìn đến biểu diễn của Triệu Khả Nhân, sau đó trong lòng của ông hết sức kiêu ngạo, nhất là moog nữ nhi này luôn luôn làm cho ôn g vẻ vang, lần này biểu diễn, không chỉ có lấy được tán thưởng của hoàng thượng, còn chiếm được yêu thích của hoàng hậu nương nương. Xem ra Khả Nhân của mình vẫn là hết sức lợi hại, thế nhưng biết chỗ cầu tiến lấy lòng hoàng hậu nương nương. Chỉ là thật sự chính là không thể không nói, Triệu Tùng và Triệu Khả Nhân vẫn thật không hổ là ai cha con, ngay cả ý nghĩ đều là tự luyến như vậy.

Cũng không lâu lắm, liền đến phiên Triệu Khả Nhiên rồi, tự mình đến chỗ, Triệu Khả Nhiên chầm chậm đi đến trên đài. Nhìn Triệu Khả Nhiên đi về phía trên đài, trong lòng mọi người vẫn hết sức mong đợi. Nhất là đã vừa mới kiến thức qua tài hoa của Triệu Khả Nhiên rồi, cho nên trong lòng mọi người tràn đầy mong đợi đối với biểu diễn sau của Triệu Khả Nhiên.

Chỉ là, sau khi Triệu Khả Nhiên lên đến sân đấu, cũng không có bất kỳ động tác gì, chỉ là cười hết sức tự tin, cong cong thân thể, thi lễ về sau đó mở miệng nói: "Khởi bẩm hoàng thượng, thần nữ biểu diễn là vũ điệu, nhưng mà thần nữ biểu diễn, trước phải làm chuẩn bị một chút, còn phải có một ít người đến giúp một tay, không biết có thể hay không."

"Ha ha ha, đứa bé này không biết muốn làm gì, chẳng lẽ là có kinh hỉ gì sao?"

(*) kinh hỉ: ngạc nhiên vui mừng

Thái hậu thần sắc bộ mặt vui vẻ, còn không đợi hoàng thượng mở miệng cũng đã ý cười đầy mặt nhìn về phía long ỷ Tư Đồ Lăng Chí đang ngồi, bộ dáng vẻ mặt cảm thấy hứng thú mong đợi. Tỏ ra tâm nguyện nhìn như vậy.

"Cũng được, mẫu hậu, người đều nhìn các tiểu thư biểu diễn nhiều như vậy, cũng có chút mệt mỏi, vừa đúng thừa dịp trong khoảng thời gian này, để choVăn quận chúa đi chuẩn bị một chút, xem thứ gì đó được làm ra, mẫu hậu, người nghỉ ngơi ở phía sau một chút cũng được"

Hoàng hậu hết sức hiền huệ nhìn về phía Tư Đồ Lăng Chí: "Hoàng thượng, ngươi nói, cứ như vậy được chứ?"

"Ừ, đúng. Văn quận chúa, nhân tiện ngươi xem một chút, ngươi cần chuẩn bị một vài thứ, ngươi để cho những cung nữ thái giám chuẩn bị giúp một tay là được. Về phần nếu muốn người hỗ trợ cái gì, cũng có thể nói." Sau khi Tư Đồ Lăng Chí nghe được lời nói của hoàng hậu, vung tay lên, cũng ân chuẩn rồi.

Bên trong hoàng cung làm việc hiệu suất thật sựn đúng là rất tốt, ngay cả Triệu Khả Nhiên đều không thể không thừa nhận điểm này. Sau đó cũng không lâu lắm, trên trận cũng đã trải lên tơ lụa màu trắng từng tầng một rồi, mà ở trung tâm, bốn nữ tử cũng đã đứng ở nơi đó rồi. Thật ra thì, bốn nữ tử trong sân này chính là bốn tỳ nữ Cầm Kỳ Thi Họa rồi. Vốn Triệu Khả Nhiên là muốn tìm bạn nhảy, nhưng chỉ biết là ba, đó chính là Cầm Hương, Thi Hương và Họa Hương mà thôi, còn có một, nàng thế nào chọn cũng chọn không được, sau lại vẫn là Cầm Hương đề nghị muốn tìm Kỳ Hương. Bởi vì, bốn người này ăn ý là tốt nhất, chắc hẳn ở tại chỗ, cũng sẽ biểu diễn hết sức tốt. Sau lại, nói với Tư Đồ Húc, Tư Đồ Húc liền cho Kỳ Hương lặng lẽ vào cung. Chỉ là, hiện tại có mặt bốn người cũng đã đã dịch dung, cũng là bởi vì sợ rước lấy phiền toái không cần thiết.

Chỉ là, để cho mọi người cảm thấy vui mừng chính là, điệu múa này, ngườin đệm nhạc lại là đương kim Tam hoàng tử, Húc vương điện hạ. Thật ra vốn Triệu Khả Nhiên không muốn muốn Tư Đồ Húc đệm nhạc, nhưng mà bởi vì Tư Đồ Húc hết sức kiên trì, hơn nữa, nàng thật sự là không tìm được người thích hợp đệm nhạc, cho nên không thể làm gì khác hơn là đồng ý.

Sau khi thấy người đệm nhạc lại là Húc vương, mặc dù trên mặt mọi người không hiện, nhưng trong lòng vẫn hết sức tò mò. Rút cuộc cái Văn quận chúa này và Húc vương là quan hệ thế nào đây? Tại sao Húc vương điện hạ lại vì Văn quận chúa đệm nhạc trong trường hợp này đây? Chỉ là, mọi người suy đoán cũng không có duy trì bao lâu. Vũ điệu vừa bắt đầu, tiếp đó mọi người cũng đã bất tri bất giác, hãm vào rồi.

Trong lúc bất chợt, trên sân từng trận khói trắng bắt đầu tràn ngập. Một khúc tiếng tiêu rung động lòng nhẹ vang lên, tứ nữ tay áo dài trong sân tự do múa, vô số cánh hoa kiều diễm nhẹ nhàng tung bay trong trời đất, mùi hoa thấm tận đáy lòng làm người ta mê say. Bốn nữ tử này như bông hoa tràn ra, tản ra về bốn phía, trong cơn mưa hoa đầy trời, một thiếu nữ bạch y, một loại xuất hiện mở ảo, nàng thuận tiện uyển chuyển ưu mỹ, mơ hồ kỹ thuật nhảy như tiên, váy dài rộng rãi che giấu khép mở, làm nổi bật lên muôn vàn dáng vẻ của nàng hơn. Mọi người như si như say nhìn điệu múa uyển chuyển của nàng, cơ hồ quên được hô hấp. Nữ tử kia đảo đôi mắt đẹp, nhịp tim mỗi một người ở đây đều không dứt, không hẹn mà cùng nghĩ đến nàng đang nhìn mình. Không biết vì sao, tất cả mọi người cảm thấy Triệu Khả Nhiên chính lúc này, xem ra thật sự đúng là hết sức mỹ lệ.

Lúc này tiếng tiêu đột nhiên chuyển sang cấp bách, thiếu nữ lấy chân phải làm trụ. Dãn nhẹ ống tay áo, thân thể mềm mại tùy theo xoay tròn, càng chuyển càng mau. Bỗng nhiên nhẹ bay lên từ mặt đất. Bốn nữ tử vây thành một vòng, tay ngọc quơ múa, hơn mười mảnh lụa màu lam nhẹ giương ra, trong sân giống như dâng lên sóng lớn màu lam, thiếu nữ bay lên cao đến đầu dải lụa trên kia, mũi chân điểm nhẹ, y phục vỡ tung phấp phới, giống như Lăng Ba tiên tử.

Nữ tử trên sân giống như một Nguyệt Lượng tiên tử, cả người mặc y phục màu trắng, đang nhẹ nhàng tung bay. Khiến tất cả mọi người bị mỹ lệ của nàng cuốn hút hãm sâu trong đó, không cách nào tự kiềm chế.

Nhìn kỹ thuật nhảy của nữ tử trong sân, trong lúc vô tình mọi người cũng đã hãm vào rồi. Giống như uống một bầu mỹ tửu ngon, hình như cảm thấy mình cũng đã say, có một ít lâng lâng rồi.

Nhìn toàn thân áo trắng trong sân, nữ tử đang không ngừng bay múa, dường như mọi người cũng cảm thấy, một nữ tử như vậy, tuyệt đối nếu so với bất kỳ mỹ nữ đều muốn hấp dẫn người. Mọi người đều nhìn như si như say.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, rút cuộc điệu múa của Triệu Khả Nhân cũng xong rồi. Sau khi nhảy mấy cái cuối cùng quay về, Triệu Khả Nhiên ngừng lại, khóe miệng mang theo nhàn nhạt mỉm cười, nhìn về phía Tư Đồ Lăng Chí: "Khả Nhiên bêu xấu."

Ngay sau khi vũ điệu kết thúc, mọi người còn chưa lấy lại tinh thần. Mãi đến một hồi lâu sau đó, mọi người mới chậm rãi phục hồi tinh thần lại, nhất thời toàn trường cũng vang lên tiếng vỗ tay như sấm.

Cũng không lâu lắm, mấy nữ tử bạn nhảy vừa mới vừa tạy đây đã dần rời đi trước. Triệu Khả Nhiên khôi phục dáng vẻ thanh nhã tự nhiên lúc đầu. Nàng chậm rãi đi xuống đài, hình như bởi vì một ít khúc vũ điệu vừa rồi, ở trong mắt người khác cả người tựa như lúc nào cũng mang theo tia sáng chói mắt.

Biết Triệu Khả Nhiên trở lại chỗ ngồi của mình, ngồi xuống, tiếp đó mọi người hình như cũng chưa có hoàn toàn phục hồi tinh thần lại.

"Tốt tốt tốt." Tư Đồ Lăng Chí đột nhiên phát ra một tiếng thán phục: "Điệu múa này chỉ có ở trên trời, nhân gian có thể được mấy lần nghe thấy. Một điệu múa này của Văn quận chúa thật sự chính là kinh động như vậy!"

Không chỉ có Tư Đồ Lăng Chí có dạng cảm thán này, cảm giác của mợi người ở đây cũng là một. Trong mắt của mngười nhìn về phía Triệu Khả Nhiên, cũng không khỏi khép lại tán thưởng. Một điệu múa vừa rồi, giống như khiến cho mọi người lần nữa biết Triệu Khả Nhiên. Cho tới nay, Triệu Khả Nhiên ở trong mắt đại gia đều là hết sức khiêm tốn, ngay cả có thể nói là không có bất kỳ cảm giác tồn tại, nhưng mà không nghĩ tới, nàng vậy mà lại xuất sắc như thế.

Thấy được mọi người tán thưởng đối với mình, Triệu Khả Nhiên cũng không nóng không lạnh, không có một tia kiêu ngạo, chỉ là hết sức cười nhạt một phen, cũng không nói gì thêm, giống như mọi người đưng khen ngợi chính là người khác.

Nhìn Triệu Khả Nhiên như vậy, dịu dàng trong mắt của Tư Đồ Húc sâu hơn. Hắn luôn cho rằng Triệu Khả Nhiên ấy là chính là xuất sắc, chỉ là không có biểu hiện ra mà thôi. Nhưng mà ngày hôm nay khi thấy Triệu Khả Nhiên thể hiện, cậy mà hắn lại là giống với người, cảm thấy ngạc nhiên thú vị. Vừa mới múa trên đài kia giống như tiên tử bộ dạng hình người vậy, cho dù cho tới bây giờ, hắn như cũ không có biện pháp quên, hình như người kia vẫn còn múa ở trước mắt của mình.

Thấy Tư Đồ Húc luôn dùng ánh mắt dịu dàng nhìn về phía Triệu Khả Nhiên, hận ý trong lòng của Lâm Tú Tú càng thêm sâu. Nàng ta mới vừa biểu diễn kiếm vũ, rõ ràng là xuất sắc như vậy, nhưng bây giờ tựa như mọi người có lẽ đã đều quên, hiện tại trong mắt mọi người cũng chỉ có Triệu Khả Nhiên, tại sao?

Là điểm nào của Triệu Khả Nhiên tốt hơn so với mình, rõ rang kiếm vũ vừa rồi của mình mới là tốt nhất, nhưng tại sao mọi người không thấy được đây? Đều là lỗi của Triệu Khả Nhiên, nếu không phải là lời của nàng (Khả Nhiên)... hiện tại mình cũng sẽ không thay đổi thành cái bộ dáng này.

Ý ác độc trong mắt của Lâm Tú Tú nhìn về phía Triệu Khả Nhiên sâu hơn. Nếu nói ánh mắt có thể giết người, vậy đại khái Triệu Khả Nhiên cũng đã sớm chết không biết bao nhiêu lần.

Triệu Khả Nhiên đang ngồi ở trên chỗ ngồi của mình hình như cũng cảm nhận được một tia khác thường, nàng chau mày. Thật ra thì, từ vừa mới bắt đầu, nàng hình như liền cảm nhận được một cỗ ý lạnh, còn giống như mang theo một cỗ nồng nặc hận ý. Nhưng rút cuộc là người nào vậy? Sẽ có chứa hận ý đối chính mình, mình hẳn là cũng không có đắc tội với người mới đúng chứ!

Triệu Khả Nhiên hướng về phía ánh mắt hận ý này xem qua, cũng không thấy gì cả. Nàng chỉ thấy được Lâm Tú Tú, dịu dàng nở nụ cười về phía nàng mà thôi. Nhìn khuôn mặt tươi cười dịu dàng của Lâm Tú Tú, Triệu Khả Nhiên thoáng cười nhẹ, xem ra chính mình thật sự đúng là suy nghĩ nhiều quá. Thật ra thì nói thật, hôm nay mình tài năng như vậy, nếu có người ghen tỵ mình, đó cũng là bình thường, nhưng mà có chứa hận ý, đó chính là không thể nào. Xem ra gần đây chính mình là thật quá nhạy cảm.

Triệu Khả Nhiên cười cười, tiếp tục xem biểu diễn, cũng không lại tiếp tục nghĩ linh tinh cái gì. Mà vừa rồi nàng cảm ứng được ánh mắt này có chứa hận ý, nàng cũng chỉ cho là mình thật sự là thần kinh quá nhạy cảm mà thôi.

Tuyển phi yến yến vẫn còn tiếp tục tiến hành, Triệu Khả Nhiên biểu diễn xong. Kế đó vẫn lẳng lặng mà ngồi ở dưới mặt quan sát biểu diễn. Chỉ là, số thứ tự của nàng là tương đối khá sau, cho nên ở phía sau nàng thật ra thì cũng không có còn dư lại mấy người rồi.

Những người có vẻ có tài hoa cũng đã biểu diễn qua, hơn nữa lại có Triệu Khả Nhiên biểu diễn ở phía trước làm so sánh. Cho nên mấy người sau biểu diễn, cũng không có gì làm mọi người cảm thấy kinh hỉ. Tài nghệ biểu diễn tuyển phi yến liền trong khi biến thành không nóng không lạnh như vậy, kết thúc.

"Hoàng thượng, các tiểu thư này mỗi một người đều là cô nương tốt, mặc kệ là tài hoa, hay là tài nghệ, vậy cũng là hết sức rất cao, nếu để cho nô tì tới chọn lựa, thật vẫn không muốn biết chọn một cô nương nhà nào cho phải đây!" Hoàng hậu cười duyên nhìn về phía Tư Đồ Lăng Chí, dịu dàng mở miệng nói.

"Ha ha." Vân quý phi một bên cười khẽ một tiếng: "Sợ là hoàng hậu quá lo lắng đi! Không phải vừa rồi cũng đã sớm nói, lần tuyển phi yến này muốn cho các vị hoàng tử tự mình chọn lựa thích hợp sao? Hoàng hậu, vừa rồi người cũng đã nói, người sẽ không can thiệp. Nếu nói như thế, vậy hoàng hậu hà tất phải quan tâm, chuyện này hãy để cho các vị hoàng tử tự mình quyết định, không phải tốt sao?"

Nghe được lời nói của Vân quý phi, thái độ của hoàng hậu trở nên hết sức không tốt, câu vừa nãy của bà là một câu lời khách sáo mà thôi, không ngờ thế mà bộ dáng của Vân quý phi phản bác như vậy. Vân quý phi cái tiện nhân này, thật sự đúng là ỷ vào hoàng thượng sủng ái, lại dám ở trước nơi đông người như vậy, chất vấn một lời nói của hoàng hậu.

Hoàng hậu hít sâu một hơi, mạnh chống nụ cười, mở miệng nói: "Vân quý phi, chẳng qua bổn cung chỉ đúng là nói xấu một câu mà thôi, ngươi cần gì phải khẩn trương đây? Bổn cung chỉ nói là mình không biết làm sao chọn mà thôi, nhưng mà cho tới bây giờ bản cung cũng không có nói qua muốn cản trở, không phải sao? Xem ra năng lực hiểu của muội muội ngươi hình như không phải rất tốt."

Sau khi nghe được hoàng hậu hạ thấp lời của mình như vậy, Vân quý phi đó là giận đến nổi trận lôi đình, nhưng hiện tại ở trước mọi người, hơn nữa còn có dưới mắt hoàng thượng và thái hậu, mình tuyệt đối không thể hành động thiếu suy nghĩ. Nhất là thái hậu, cho tới nay đối với mình đều là hết sức bất mãn, lúc mình mở miệng nói chống đối hoàng hậu, thái hậu cũng đã rất không vui mừng một mắt nhìn chính mình, nếu là mình còn mở miệng lời nói, sợ rằng thật sẽ chọc cho tới thái hậu không vui, mặc dù hoàng thượng là thích mình. Nhưng hoàng thượng chính là một hiếu tử, tuyệt đối sẽ không vì mình mà chống đối Thái hậu. Nghĩ đến đây một chút, Vân quý phi dù là có nhiều giận dữ hơn nữa, cũng chỉ có thể cố đè xuống.

Sau khi thấy được bộ dáng bực tức của Vân quý phi, trong lòng hoàng hậu cảm thấy vô cùng sảng khoái. Hừ, mặc kệ nói thế nào đều tốt, mình cũng là hoàng hậu, Vân quý phi cái tiện nhân này, muốn giẫm ở trên đầu của mình, vậy cũng là tuyệt đối không thể nào. Chẳng qua chỉ đúng là một cái quý phi nho nhỏ mà thôi, như thế nào đi nữa cũng là tuyệt đối so không hơn mình.

Sau khi nhìn bộ dáng của hoàng hậu và Vân quý phi, Tư Đồ Lăng Chí mở miệng hoà giải: "Ha ha, thật ra thì hoàng hậu chỉ đúng là một câu cảm thán mà thôi, mà Vân quý phi chẳng qua cũng chính là cảm thấy nghi ngờ mà thôi. Thật ra thì hai vị ái phi, các ngươi đều không cần gấp gáp. Đều nói con cháu có phúc của con cháu, nếu bọn họ muốn chọn lựa người làm phi tử, trẫm tuyệt đối không phản đối, dù sao lần này tuyển phi yến là vì bọn họ cử hành, chúng ta cần gì phải lắm lời đây?"

Sau khi nghe được Tư Đồ Lăng Chí mở miệng, hoàng hậu và Vân quý phi vội vàng cùng kêu lên, thi lễ rồi cùng đồng thanh mở miệng lên tiếng: "Hoàng thượng nói đúng lắm, nô tì thụ giáo."

"Ha ha ha, thật ra thì mọi người chúng ta đều không cần gấp gáp, không phải sao?" Thái hậu mở miệng cười nói: "Ai gia nhìn! Các tiểu thư phía dưới này mọi người đều là trưởng thành, mỗi người xinh đẹp, đám tiểu nha đầu dáng dấp đều là hết sức duyên dáng, chỉ là quan trọng nhất vẫn là tâm ý của các vị các hoàng tử! Bọn họ thích, đó mới là trọng yếu nhất, không phải sao?"

"Không sai, mẫu hậu nói rất đúng." Tư Đồ Lăng Chí mở miệng cười nói: "Trẫm cử hành lần tuyển phi yến này, chính là vì hạnh phúc tương lai của bọn họ, cho nên, chủ yếu nhất vẫn là bọn họ thích."

"Ha ha ha." Thái hậu nhìn về phía các vị hoàng tử ngồi ở phía dưới, mở miệng hỏi: "Ai gia các vị hoàng tôn, các ngươi cũng đã nhìn tài hoa của các tiểu thư vừa rồi văn thải cùng tài nghệ rồi, các ngươi hiện tại trong lòng vậy cũng có chừng cái ấn tượng đi!"

Sau khi nghe được lời nói của Thái hậu, trong lòng các vị hoàng tử đang ngồi ở trên chỗ của mình vẫn là cảm thấy hết sức không được tự nhiên, không biết trả lời như thế nào mới phải. Chẳng lẽ muốn nói 'đúng vậy! Chúng ta cũng đã chọn xong'. Phải nói thật nói như vậy, vậy có phải sẽ có vẻ không quá tôn trọng hay không đây? Tuy nói là để bọn họ chọn phi, nhưng là cứ như vậy tùy tùy tiện tiện trả lời, hình như nói thế nào cũng không tiện một dạng.

Chỉ là, Tư Đồ Húc rõ ràng cũng không có một phương diện băn khoăn này, sau khi nghe được câu hỏi của thái hậu, hắn nở nụ cười, mở miệng trả lời: "Hồi hoàng tổ mẫu, trong lòng tôn nhi thật là đã có người chọn thích hợp rồi. Hơn nữa, Tôn nhi tin tưởng, thật ra thì những huynh đệ khác, trong lòng của bọn họ cũng là có quyết đoán của mình được rồi."

Nghe được Tư Đồ Húc, kế đó Tư Đồ Lăng Chí mở miệng cười nói: "Xem ra trong lòng của Húc nhi, chỉ sợ là đã coi trọng tiểu thư nhà nào đi! Nếu không, nào có khẳng định như vậy!"

"Ha ha, hoàng thượng, như ngươi đã biết, vậy thì không cần trì hoãn nữa." Thái hậu ở một bên mở miệng cười nói: "Ai gia xem! Các hoàng tôn này của ai gia, ở trong lòng cũng đã có nhân tuyển, ngươi cũng không cần chậm trễ thời gian nữa, vẫn là tranh thủ thời gian để cho bọn họ bắt đầu chọn phi đi!"

"Xem ra là trẫm hồ đồ." Tư Đồ Lăng Chí cười đến hết sức sang sảng: "Nếu nói như vậy, vẫn là tranh thủ thời gian bắt đầu đi! Nếu không, sợ rằng các vị hoàng nhi thật đúng là muốn bắt đầu oán giận trẫm rồi."

Sau khi nghe được Tư Đồ Lăng Chí nói, mọi người đều cười thầm.

Tư Đồ Lăng Chí nhìn người dưới sân, hắng giọng sau đó mở miệng nói: "Tốt lắm. Nếu nói như thế, vậy thì không cần đang lãng phí thời gian. Hiện tại các hoàng tử liền bắt đầu trước sau chọn lựa nữ tử các ngươi thích đi! Trước hết các ngươi đi hỏi thăm tâm nguyện của vị tiểu thư các ngươi thích, nếu các nàng cũng thích ngươi, vậy trẫm sẽ tứ hôn cho các ngươi. Bất quá, các vị tiểu thư, các ngươi cũng không cần lo lắng, nếu như các ngươi không thích, vẫn là có thể cự tuyệt, cái này các ngươi có quyền lực."

Lúc Tư Đồ Lăng Chí ra lệnh một tiếng, mắt xích cuối cùng của tuyển phi yến, cũng là mắt xích chủ yếu nhất cũng muốn bắt đầu.

Đầu tiên người thứ nhất cần chọn phi chính là Thái tử. Không chỉ là bởi vì hắn là thái tử, càng thêm bởi vì hắn là trưởng tử, nên đó là lý do hắn là người thứ nhất lựa chọn.

Thái tử đứng lên, mang trên mặt cười ôn hòa tính, đi về phía giữa sàn.

Hết chương 146

(Ừ, edit đến chương này làm mình nhớ đến khoảng thời gian chơi game, có chiêu thức tên Lăng Ba vi bộ. Ảo tưởng gặp soái, ai ngờ toàn gặp chuyện tình BL. Ai hiểu được nỗi lòng mình không? :’( đã thế hôm qua chỉ tùy tiện ra khỏi phòng cũng gặp hai bạn nam nắm tay nhau đi giữa tiết trời mùa đông này)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.11.2016, 16:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.08.2015, 13:25
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 93
Được thanks: 771 lần
Điểm: 30.85
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 80
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 147: Một đời một kiếp một đôi nhân


Editor: Thương ThươngNhìn thái tử đi về phía sàn diễn, trong lòng các vị tiểu thư đều hết sức khẩn trương, tất cả mọi người hi vọng chim sẻ có khả năng trúng tuyển, dù sao việc này liên quan đến chuyện nửa đời sau của các nàng. Miễn lần này có thể được chọn trúng, vậy các nàng có thể nhảy một cái biến thành phượng hoàng rồi. Cơ hội như vậy, ai cũng muốn.

Trong lòng của Triệu khả Nhân đang ngồi ở dưới dân hết sức khẩn trương. Nàng ta biết, mình chỉ cần sau khi qua lần tuyển phi yến này, sẽ biến thành thái tử phi, đến lúc đó, mặc kệ là Tần Y Miểu, hay là Triệu Khả Nhiên, đều sẽ bị nàng ta giẫm ở dưới chân.

Nhìn thái tử càng bước càng gần, trong lòng của Triệu Khả Nhân lại càng càng khẩn trương, thậm chí nàng ta cũng có thể nghe được tiếng tim mình đập rồi.

Nhìn thái tử cách mình càng ngày càng gần, trong lòng của Triệu Khả Nhân không ngừng reo hò, đang không ngừng tự hỏi, chờ một chút, khi thái tử nhằm về phía mình cầu hôn, mình nên nói cái gì cho phải đây? Có nên lập tức đồng ý hay không đây? Hay là nên dè dặt một chút? Trong lòng của Triệu Khả Nhân đang không ngừng suy nghĩ miên man, nhưng càng ngày càng hưng phấn.

Nhìn thái tử càng đi càng gần, hai bước, một bước, cuối cùng đã tới trước mặt nàng ta. Triệu Khả Nhân nâng lên khuôn mặt tươi cười, tiến lên một bước. Nhưng làm chuyện nàng ta không nghĩ tới cũng đang xảy ra. Thái tử đi tới trước mặt nàng ta, tuy nhiên không có dừng lại, từ từ vượt qua nàng ta, đi đến trước mặt của Tần Y Miểu. Thấy tình cảnh như thế, nhất thời Triệu Khả Nhân ngây ngẩn cả người, không biết nên có phản ứng gì mới đúng.

Thái tử đi tới trước mặt của Tần Y Miểu, trên mặt lộ ra mỉm cười thản nhiên, nhìn về phía Tần Y Miểu, hết sức dịu dàng mở miệng nói: "Tần tiểu thư, bổn cung hết sức có cảm tình đối với ngươi, không biết ngươi có nguyện ý cho bổn cung cơ hội này hay không, ngươi có nguyện ý trở thành thái tử phi của bổn cung hay không đây?"

Nhìn thái tử đứng ở trước mặt mình cười đến dịu dàng như vậy, Tần Y Miểu vụng trộm ném cho Triệu Khả Nhân một ánh mắt khiêu khích, sau đó nâng lên khuôn mặt tươi cười sang lạn, khẽ hé đôi môi đỏ mọng: "Thần nữ nguyện ý, chính là vinh hạnh của thần nữ."

Sau khi thấy tình cảnh như thế, các vị tiểu thư cũng cảm thấy hết sức thất vọng, bởi vì ý nghĩa của việc này là họ đã mất đi cơ hội lên làm thái tử phi rồi. Nhưng mà họ rất nhanh lại lên tinh thần, dù sao hiện tại cũng chỉ mất đi một danh nghĩa mà thôi, còn có vài vị hoàng tử muốn chọn phi đây? Cho dù không thể trở thành thái tử phi, có thể làm được vương phi cũng rất tốt. Nghĩ đến đây một chút, mọi người lập tức dâng lên hứng khởi.

Mà lúc này hình như Triệu Khả Nhân còn bộ dạng chưa phản ứng kịp, chỉ có thể ngơ ngác đứng ở nơi đó. Nàng ta không biết chuyện tại sao phải biến thành cái bộ dáng này, thái tử rõ rang đã thổ lộ với mình, nhưng tại sao, tại sao thái tử chọn không phải là mình, mà là Tần Y Miểu đây? Mình làm nhiều như vậy, chính là vì có thể lên làm thái tử phi, nhưng hiện tại cho đến giờ khắc này, giấc mộng của nàng ta lại vỡ.

Thấy thái tử lựa chọn Tần Y Miểu, hoàng hậu hết sức hài lòng. Ngay từ trước lúc tuyển phi yến, bà cũng đã chọn xong Tần Y Miểu rồi, theo ý bà, cũng chỉ có Tần Y Miểu mới có thể tương xứng vị trí thái tử phi này. Mặc kệ là tướng mạo của Tần Y Miểu, tài tình, hay là gia thế, kia cũng là đứng đầu. Chỉ có nữ tử như vậy mới xứng với Thiên nhi của bà.

"Ha ha ha, hoàng thượng, người xem, Thiên nhi và Y Miểu đứa bé này thật sự đúng là rất xứng đôi đấy!" Hoàng hậu cười duyên mở miệng nói: "Hoàng thượng, người xem, hai cái đứa bé này đều là hai tâm tư cùng vui vẻ, nếu như vậy, hoàng thượng, có phải chúng ta nên tác thành cho chúng nó hay không?"

"Đúng vậy, hoàng thượng." Thái hậu ở một bên cũng mở miệng nói: "Mới vừa rồi không phải hoàng thượng đã nói rồi sao? Muốn cho những hoàng tử kia tự mình chọn, nếu hiện tại thái tử đã lựa chọn Tần tiểu thư rồi, hơn nữa Tần tiểu thư cũng đã đồng ý, nếu nói như vậy, hoàng thượng cũng là nên tác thành cho chúng nó mới đúng!"

Hoàng hậu đánh chủ ý gì, trong lòng của thái hậu vô cùng rõ ràng. Nhưng dù vậy, bà cũng sẽ không cản trở. Mặc dù hiện tại trong lòng của bà đang áy náy với Tư Đồ Húc, nhưng nếu nói người thừa kế ngôi vị hoàng đế, bà vẫn tương đối vừa ý đại tôn tử Tư Đồ Thiên này, dù sao Tư Đồ Thiên mới là tôn tử trưởng, là người thừa kế danh chính ngôn thuận.

Trong lòng của Tư Đồ Lăng Chí không hy vọng có thể kết thành cửa hôn sự này, nhưng mà bởi vì đã có nói trước đó của ông, cho nên ông cũng không thể đổi ý.

Tư Đồ Lăng Chí nhịn nội tâm không tình nguyện, cười nhìn về phía Tư Đồ Thiên và Tần Y Miểu, mở miệng nói: "Nếu thái tử và Tần tiểu thư lưỡng tình tương duyệt, vậy trẫm đã có nói ở phía trước, nếu các ngươi đều là vui lòng cửa hôn sự này, này trẫm cũng sẽ không gậy đánh uyên ương."

"Hoàng thượng," nghe được Tư Đồ Lăng Chí nói xong, hoàng hậu che mặt cười một tiếng: "Không cần nói đùa nữa, vẫn là tứ hôn trước đi!"

Tư Đồ Lăng Chí hắng giọng, rồi sau đó mở miệng nói: "Nếu thái tử và đại tiểu thư phủ Tần quốc công lưỡng tình tương duyệt trẫm sẽ hạ chỉ tứ hôn. Chờ một chút, sau khi các hoàng tử khác chọn xong phi tử, trẫm sẽ đều hạ chỉ tứ hôn."

Lời của Tư Đồ Lăng Chí vừa nói ra, vậy thì ý nghĩa cửa hôn sự này đã là ván đã đóng thuyền rồi. Triệu Khả Nhiên nhìn Triệu Khả Nhân một cái, phát hiện, hình như Triệu Khả Nhân chưa tỉnh lại, hiện tại vào trong trạng thái mất hồn như cũ.

Nhìn Triệu Khả Nhân như vậy, Triệu Khả Nhiên không biết tại sao, cảm thấy thật ra thì Triệu Khả Nhân cũng thật đáng thương, vì muốn lên làm thái tử phi, đã đem cửa hôn sự tốt với phủ Trung Nghĩa hầu tất cả đều cho lui, nhưng bây giờ lại phải nói cho nàng ta, nàng ta không có biện pháp trở thành thái tử phi. Đả kích như vậy thật sự đúng là thật lớn.

Mà nghe được Tư Đồ Lăng Chí nói xong, Tư Đồ Thiên thậm chí không có nhìn Triệu Khả Nhân một cái, hắn và Tần Y Miểu cùng đi đến giữa đại điện, quỳ xuống, cùng đồng thanh nói: "Tạ hoàng thượng."

"Tốt lắm, các ngươi cũng đứng lên trước đi!" Tư Đồ Lăng Chí mở miệng cười nói: "Các ngươi trước đứng ở một bên đi! Chờ một chút sau khi các hoàng nhi khác cũng chọn phi tử xong, trẫm sẽ cùng tứ hôn cho các ngươi."

Nhìn Tư Đồ Thiên và Tần Y Miểu đứng ở một bên đại điện, trong lòng hoàng hậu hết sức hả hê. Bà hết sức hài lòng đối với nàng dâu Tần Y Miểu này. Chỉ cần một việc hôn sự này thành, đến lúc đó, nhất định Tần quốc công sẽ hết sức trợ giúp Thiên nhi của mình. Đến lúc đó, lợi thế tranh ngôi vị hoàng đế Thiên nhi của mình sẽ lớn rất nhiều, nghĩ đến đây một chút, hoàng hậu liền hết sức hả hê nhìn Vân Quý phi một cái.

Chú ý tới hoàng hậu quăng tới ánh mắt khiêu khích, Vân Quý phi hận đến nghiến răng. Thật ra thì không chỉ là hoàng hậu, vừa bắt đầu bà cũng chọn trúng Tần Y Miểu. Dù sao sau lưng của Tần Y Miểu là phủ Tần quốc công, đây chính là vô cùng hấp dẫn người. Nhưng không ngờ, bây giờ lại bị hoàng hậu nhanh chân đến trước rồi.

Người kế tiếp chính là đến phiên Tư Đồ Hàn chọn phi rồi. Vân Quý phi nhìn Tư Đồ Hàn một cái, ý tứ hết sức rõ ràng, chính là muốn Tư Đồ Hàn lựa chọn nhân tuyển thích hợp. Phải biết, hiện tại thái tử đã lựa chọn Tần Y Miểu rồi, vậy đã nói rõ, phủ Tần quốc công ủng hộ thái tử, cho nên nhất định Tư Đồ Hàn cũng phải lựa chọn một thê tử bối cảnh hết sức hùng hậu mới được.

Thấy được Vân Quý phi nhắc nhở đối với mình, Tư Đồ Hàn hết sức chán ghét, hắn nghĩ muốn tìm một thê tử mình thích, nhưng trong lòng của hắn vô cùng rõ ràng, thái tử đã lựa chọn Tần Y Miểu, cho nên hắn cũng nhất định phải lựa chọn một thê tử tốt, lấy gia tăng lợi thế của mình. Đối với chính lựa chọn này, Tư Đồ Hàn hết sức chán ghét, nhưng lại cũng không thể tránh được.

Tư Đồ Hàn hết sức tiếc nuối nhìn Triệu Khả Nhiên một cái sau đó rất nhanh đưa ra lựa chọn dòng chính nữ Thẩm Nguyệt Nhi của Thẩm Trung Sơn Hình Bộ Thượng Thư làm phi. Vốn Vân Quý phi hy vọng Tư Đồ Hàn cưới cháu gái Vân Y Y của mình, nhưng mà bởi vì cho tới nay Vân Y Y ái mộ với tứ hoàng tử Tư Đồ Dật, mà Vân Tương cũng hết sức thương yêu Vân Y Y. Bởi vì sợ mình và ca ca ồn ào mâu thuẫn, cho nên Vân Quý phi cũng không dám cưỡng cầu. Thật may là Tư Đồ Dật là người mình, cho nên bọn họ mới có thể lùi lại mà cầu việc khác lựa chọn Thẩm Nguyệt Nhi.

Không nghi ngờ chút nào, Thẩm Nguyệt nhi đồng ý. Vì vậy thứ hai đối với cũng rất mau liền sinh ra.

Kế tiếp sẽ phải đến phiên Tư Đồ Húc chọn phi rồi. Sau khi thấy Tư Đồ Húc đi ra, Triệu Khả Nhiên không biết tại sao, đột nhiên cảm thấy nhịp tim của mình trở nên rất nhanh. Nàng biết, Tư Đồ Húc nhất định sẽ lựa chọn mình. Cái này rõ ràng mình sớm đã biết rồi, nhưng hỏi vì sao nhịp tim vẫn nhanh như vậy đây? Lúc những hoàng tử khác chọn phi trước đó, rõ ràng nàng cũng không có cảm giác gì đặc biệt!

Rốt cuộc đến phiên mình, Tư Đồ Húc cảm giác mình đều có chút đợi không kịp. Hắn liền đứng lên, đi tới giữa đại điện, hướng về người phía trên làm lễ.

Nhìn Tư Đồ Húc đi ra, Tư Đồ Lăng Chí đang ngồi ở long ỷ cảm thấy một cỗ lòng chua xót, đồng thời cũng cảm thấy một hồi vui sướng, Tiêu Tiêu, nàng có thấy được không, Húc nhi của chúng ta đã trưởng thành, hắn sẽ phải lập tức lấy vợ sinh con rồi. Nàng ở trên trời có linh, thấy, có thể thật vui mừng hay không đây?

"Húc nhi hiện tại cũng đã trưởng thành, đều muốn lấy vợ. Không biết là tiểu thư nhà nào có phúc như vậy, được Húc nhi thành thân đây?"

Nhìn tác phong Tư Đồ Húc nhanh nhẹn, trong lòng của Thái hậu là trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Đối với Tư Đồ Húc, bà vừa cảm thấy áy náy, lại cảm thấy kiêu ngạo. Năm đó chuyện của Tiêu quý phi, bà biết, nhưng lại không kịp thời ngăn cản, cho nên mới gây thành bi kịch như vậy. Nhưng thấy Húc nhi cho dù không có mẫu phi, cũng có thể lớn lên trong hoàng cung, hơn nữa còn xuất sắc như vậy, cho nên bà nhịn không được phát ra cảm khái như vậy.

Chỉ là mặc dù nói như vậy, nhưng Thái hậu đối với Tư Đồ Húc thích ai, trong lòng vẫn là vô cùng rõ ràng. Mà đối với chuyện Tư Đồ Húc lựa chọn Triệu Khả Nhiên, thật ra thì trong lòng của bà vẫn là hết sức vui lòng. Dù sao, mặc dù đối với với Tư Đồ Húc cảm thấy áy náy, nhưng mà ở trong lòng của bà, người thích hợp thừa kế ngôi vị hoàng đế nhất là Tư Đồ Thiên. Cho nên đối với lựa chọn của Tư Đồ Húc không có một người núi dựa cường đại, chỉ có một phong hào Quận chúa, trong lòng của bà vẫn vui mừng.

"Đúng vậy." Nghe được Thái hậu nói xong, mặc dù trong lòng của hoàng hậu mất hứng, nhưng vẫn phụ họa: "Chỉ là, chắc hẳn nữ tử Húc vương lựa chọn nhất định sẽ rất xuất sắc đi! Nếu không, chỗ nào xứng với Húc vương đây!"

Nghe được hoàng hậu nói xong, mọi người đều cười. Nhưng rút cuộc nụ cười của người nào là thật, nụ cười nào là giả, vậy cũng không biết rồi.

Chỉ là, mặc kệ rút cuộc mặt người ra là như thế nào, Tư Đồ Húc cũng cũng không đáp lại. Sau khi khom mình làm lễ chào, liền đi hướng về phía dưới sàn.

Nhìn Tư Đồ Húc đi về phía dưới sân, ở trong lòng của các vị tiểu thư đều hết sức khẩn trương. Mặc dù lúc mới bắt đầu họ đều mơ tưởng trở thành thái tử phi. Nhưng mà họ đều không thể không thừa nhận, thật ra thì trong tất cả hoàng tử, anh tuấn nhất, hấp dẫn người nhất, đó chính là Tam hoàng tử, cho nên bọn họ mỗi người cũng hy vọng có thể được Húc vương nhìn trúng.

Nhìn chăm chú vào Tư Đồ Húc đang đi xuống, ở trong lòng của Lâm Tú Tú đó là hết sức kích động. Cho tới nay, trong bóng nàng ta đều vô cùng ái mộ Húc vương điện hạ, lần tuyển phi yến này, nàng ta chính là muốn khiến Húc vương biết mình tốt. Mặc dù từ bắt đầu tuyển phi yế, nàng ta cũng vẫn nhìn đến Húc vương đang ‘liếc mắt đưa tình’ với Triệu Khả Nhiên, nhưng đến lúc này, trong lòng của nàng ta vẫn ôm một tia hy vọng, hi vọng tất cả chỉ là đều là tự mình nghĩ nhiều mà thôi.

Nhưng theo chỗ Tư Đồ Húc đi mỗi một bước, lòng của Lâm Tú Tú cũng càng ngày càng lạnh. Bởi vì suy đoán của mình thành sự thật. Húc vương điện hạ dừng lại ở trước mặt Triệu Khả Nhiên, thậm chí cũng không liếc mắt nhìn về phía của mình.

Thấy Tư Đồ Húc dừng ở trước mặt mình, nhịp tim của Triệu Khả Nhiên càng lúc càng nhanh, thậm chí cảm thấy trên mặt càng lúc càng bỏng, nàng nhìn không thấy mặt của mình, nhưng nàng biết, hiện tại mặt của mình nhất định hết sức hồng.

Tư Đồ Húc nhìn gương mặt đã đỏ hết của Triệu Khả Nhiên, trong lòng từng cỗ nhu tình một đang không ngừng tỏa ra ngoài, sau khi hắn nở nụtinhfi thật thấp, dùng âm thanh trầm thấp này mở miệng hỏi: "Văn Quận chúa, ngươi nguyện ý trở thành Húc vương phi của ta sao?"

Sau khi nghe lời Tư Đồ Húc nói, bỗng nhiên Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu, nhưng không ngờ thấy được ánh mắt thâm tình này của Tư Đồ Húc. Ánh mắt của hắn giống như một vũng đầm sâu, bên trong tràn đầy nhu tình và tình yêu, tình thâm như vậy, quả thật giống như muốn đem người hút vào. Ở trong mắt của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên thấy được cái bóng của mình, ở nơi trong mắt của nam nhân này, cũng chỉ có một bóng dáng của tự mình. Nghĩ đến đây một chút, tâm tình của Triệu Khả Nhiên liền bắt đầu từ từ bình phục lại.

Hiện tại tất cả mọi người đang chờ Triệu Khả Nhiên trả lời, nhưng trong lòng mọi người đều vô cùng rõ ràng, có người tiểu thư nào có thể ngăn cản được dụ hoặc như vậy đây? Nhưng trả lời của Triệu Khả Nhiên vẫn là nằm ngoài ý nghĩ của tất cả mọi người.

Triệu Khả Nhiên dương lên một nụ cười, không giống với nụ cười thản nhiên vừa nãy, hiện tại nàng cười đến rõ ràng, hơn nữa còn mang theo một chút dí dỏm: "Húc vương điện hạ, ngươi nói muốn ta trở thành vương phi của ngươi, vậy ngươi có thể cho ta cái gì chứ?"

Lời của Triệu Khả Nhiên vừa nói ra, nhất thời mọi người đều sợ hết hồn. Trong ánh mắt bọn họ nhìn về phía Triệu Khả Nhiên đều tràn đầy kinh ngạc. Nếu có cơ hội như vậy, tin tưởng mặc kệ là nữ tử nào cũng sẽ lập tức đồng ý, nhưng hiện tại Triệu Khả Nhiên nàng nói cái gì, nàng vậy mà mở miệng hỏi Húc vương có thể cho nàng cái gì. Trời ơi, tại sao có thể có nữ tử như vậy.

Mà trong lòng của Triệu Tùng vẫn luôn ngồi ở dưới cũng hết sức nóng nảy, vừa nãy vốn ông cho là nhị nữ nhi của mình nhất định có thể trở thành thái tử phi, nhưng thái tử vẫn lựa chọn Tần Y Miểu. Cái này để cho ông cảm thấy hết sức thất vọng, nhưng mà lại không để cho ông nghĩ đến, Húc vương mà lại thích đại nữ nhi của ông, lúc vừa nhìn thấy Húc vương đi về phía Khả Nhiên, trong lòng của ông đúng là tràn đầy kích động! Đợi đến khi Húc vương hỏi, trong lòng ông càng thêm kích động. Rút cuộc ông có một nữ nhi có thể gả vào hoàng thất rồi. Nhưng mà không ngờ, Khả Nhiên không chỉ không đồng ý, lại còn nói ra vấn đề không thể tưởng tượng nổi như vậy. Hiện tại Triệu Tùng cảm giác mình cũng muốn hôn mê.

Mặc dù trong lòng của Triệu Khả Nhân cảm thấy hết sức tuyệt vọng, nhưng mà lúc nghe được lời nói của Triệu Khả Nhiên, trong lòng của nàng ta không nhịn được hả hê. Triệu Khả Nhiên đúng thật là tên đần độn, thế nhưng lại bỏ qua cơ hội như vậy. Vừa nghĩ tới chờ một chút khi Húc vương điện hạ sẽ lập tức phẩy tay áo bỏ đi, Triệu Khả Nhân cảm thấy dường như tâm tình của mình khá hơn một chút rồi.

Phút chôc tất cả mọi người đang chờ Tư Đồ Húc phẩy tay áo bỏ đi kia, dù sao người hoàng tử kia phải sĩ diện? Mình cầu hôn ở trước mặt mọi người, nữ tử kia không chỉ có không có lập tức đồng ý ngay, ngược lại còn hỏi mình có thể cho nàng cái gì. Nữ tử như vậy, không có nam tử nào có thể chịu được. Nhất là hoàng tử vẫn sống trong nhung lụa.

Nhưng mà khiến tất cả mọi người không nghĩ tới, đối mặt với vô lý của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cũng tuyệt đối không tức giận, hắn biết tại sao Triệu Khả Nhiên phải hỏi hắn vấn đề này, hắn vẫn hết sức hiểu rõ nàng.

Tư Đồ Húc nhếch miệng nâng lên một nụ cười, mở miệng nói từng câu từng chữ, nhưng nói ra được mỗi một chữ đều hết sức có lực, hình như ở đây cũng nói rõ kiên định trong lòng của hắn: "Chỉ cần ngươi trở thành vương phi của ta, ta cam kết ngươi, một đời một kiếp một đôi nhân."

Vừa dứt lời, toàn trường đều tĩnh lặng lại. Hình như mọi người cũng không thể tin được rốt cuộc vừa rồi chính mình nghe được cái gì. Một đời một kiếp một đôi nhân, tất cả mọi người ở rất hoài nghi, rút cuộc là vừa nghe lầm đúng hay không đây?

Húc vương điện hạ vậy mà ưng thuận một cam kết như vậy, một đời một kiếp một đôi nhân, một cam kết như vậy, sợ là nữ tử khắp thiên hạ đều mơ ước! Nhưng mà rút cuộc cõi đời này lại có mấy nam tử có thể làm được thật đây? Ngay cả nam tử bình thường cũng không dám tùy ý ưng thuận lời hứa như vậy với nữ tử, nhưng Húc vương điện hạ tôn quý như vậy thế nhưng lại ở chỗ này, tại trước mặt nhiều như vậy ưng thuận một cam kết như vậy. Phải biết, hiện tại, không chỉ có tất cả các đại thần đều ở đây, còn nữa, ngay cả đương kim thánh thượng cũng ở đây. Nếu Húc vương đồng ý một cam kết như vậy, vậy hắn sẽ không có cơ hội vi phạm.

Chỉ là, mặc kệ tâm tình của người khác là như thế nào, trong lòng của Triệu Khả Nhiên vẫn tràn đầy cảm động. Tư Đồ Húc hết sức hiểu rõ nàng, cho nên mới phải ưng thuận cái hứa hẹn này. Mặc dù Tư Đồ Húc đã từng ưng thuận với nàng rồi. Cam kết "một đời một kiếp một đôi nhân", nhưng mà trong lòng của nàng vẫn đầy cảm giác không an toàn. Có lẽ là kinh nghiệm thê thảm của đời trước đưa đến!

Nhưng hôm nay, trong trường hợp như vậy, tại trước mặt của nhiều người như vậy, Húc lại còn là nguyện ý nói ra khỏi miệng. Thấy một điểm này, nếu không cảm thấy lời nói, vậy thì nhất định người này là tâm địa sắt đá rồi.

Nhìn Tư Đồ Húc cười đến dịu dàng trước mắt, Triệu Khả Nhiên cũng không nhịn được nữa, trong lòng của nàng tràn đầy cảm động và vui sướng: "Húc vương điện hạ, chỉ cần ngươi tuân thủ cam kết của ngươi, như vậy ta nguyện ý gả cho ngươi."

Sau khi nghe được lời nói của Triệu Khả Nhiên, như là tảng đá lớn trong lòng của Tư Đồ Húc rơi xuống đất, mặc dù đã sớm biết vật nhỏ là nhất định sẽ gả cho mình, nhưng chuyện một ngày không có định xuống, tim của mình đều bất ổn.

Hiện tại, rút cuộc Triệu Khả Nhiên đồng ý, Tư Đồ Húc cảm thấy trước nay chưa có thoải mái và vui sướng, Tư Đồ Húc vui mừng muốn ôm Triệu Khả Nhiên lên hoan hô. Nhưng nghĩ tới hiện tại là ở trên đại điện, Tư Đồ Húc vẫn nhịn được.

Lại một đôi bích nhân sinh ra. Trong ánh mắt các vị tiểu thư nhìn về phía Triệu Khả Nhiên đều tràn đầy ước ao ghen tị. Vừa nãy thế mà Húc vương điện hạ cho Triệu Khả Nhiên một cam kết mà nữ tử khắp thiên hạ ao ước. Họ cũng không hiểu, Triệu Khả Nhiên cũng không phải là đại nỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành gì, nhưng tại sao Húc vương điện hạ phải vì nàng làm được loại trình độ này đây?

Lâm Tú Tú ở một bên, trong lòng không chỉ có tràn đầy ghen tỵ, hơn nữa còn tràn đầy oán hận. Nàng ta hận Triệu Khả Nhiên được ưu ái của Húc vương, nàng ta càng hận hơn là Triệu Khả Nhiên lại muốn độc chiếm Húc vương điện hạ. Vốn là, nàng ta nghĩ tới, cho dù không thể trở thành vương phi của Húc vương, nếu có thể trở thành trắc phi, đó cũng là thật tốt, nhưng không ngờ, dĩ nhiên Triệu Khả Nhiên tiện thể phá hủy giấc mộng của nàng ta, nàng ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho Triệu Khả Nhiên.

Nhìn một đôi Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên, trong lòng Tư Đồ Lăng Chí cảm thấy hết sức phức tạp. Vốn ông còn muốn đánh chủ ý cho Tư Đồ Húc mấy trắc phi có bối cảnh, để gia tang lời thế của hắn. Ông đúng là cho các hoàng tử quyền tự do chọn phi, nhưng mà ở lúc sau tuyển phi yến kết thúc, ông vẫn chuẩn bị chỉ cho mỗi người mấy trắc phi. Chỉ là, không ngờ chính là, đứa con trai này của mình, thế nhưng dưới loại tình huống này, ưng thuận cam kết như vậy. Nói như vậy, mình liền tuyệt đối không có thể chỉ trắc phi cho Húc nhi nữa rồi, nếu không, mình chính là làm người khác khó chịu. Nghĩ đến đây một chút, Tư Đồ Lăng Chí liền không nhịn được muốn than thở.

Chỉ là, không giống với Tư Đồ Lăng Chí bất mãn, đối với hành động của Tư Đồ Húc, hoàng hậu hết sức hài lòng. Cho tới nay, bà đều sợ hoàng thượng sẽ đem ngôi vị hoàng đế để lại cho Tư Đồ Húc, bởi vì Tư Đồ Húc là nhi tử của nữ nhân hắn thích nhất sở sinh. Nhưng mà bà lại không dám hại Tư Đồ Húc, nếu hại Tư Đồ Húc, khi hoàng thượng tra ra người kia, nói không chừng còn sẽ liên quan ra chuyện tình năm đó. Bây giờ hoàng thượng đã không phải là người vừa mới lên ngôi kia rồi, nếu đúng là liên quan ra chuyện năm đó, vậy không chỉ là mình, ngay cả Thiên nhi cũng đều bị dính líu.

Nhưng mà hiện tại sau khi nhìn đến hành động của Tư Đồ Húc, hoàng hậu liền rất yên tâm, bởi vì Tư Đồ Húc cưới chẳng qua chính là một cái không quyền không thế, chỉ có một phong hào Quận chúa mà thôi, căn bản là không tạo thành bất luận uy hiếp gì. Hơn nữa Tư Đồ Húc vậy mà ưng thuận chính là cam kết này, nói như vậy, hắn lại thật sự hoàn toàn vô duyên với ngôi vị hoàng đế. Dù sao, ngươi có xem qua người Hoàng đế chỉ có một vị thê nhi sao?

Chỉ là, mặc kệ mọi người trong lòng là nghĩ thế nào, tuyển phi vẫn tiếp tục tiến hành. Rất nhanh, hoàng tử còn dư lại cũng đều chọn xong phi tử. Tư Đồ Dật chọn Vân Y Y, mặc kệ hắn là thật thích, hay là còn có chút bất đắc dĩ, nhưng mà chính kết quả này đối với Vân Y Y, vậy cũng là hết sức cao hứng, bởi vì đó là nguyện vọng cho tới nay của nàng ta.

Nhưng làm Triệu Khả Nhiên cảm thấy không ngờ nhất chính là Tư Đồ Vân. Nàng đã sớm biết Tư Đồ Vân nhất định sẽ không chọn Triệu Khả Bình, nhưng mà để cho nàng không ngờ chính là, Tư Đồ Vân thế nhưng chọn Lâm Tú Tú. Mà càng để cho nàng cảm thấy thêm kinh ngạc chính là Vân Y Y vậy mà đồng ý.

Thấy kết quả như thế, Triệu Khả Nhiên cũng không biết nên nói cái gì cho phải.  mỗi người có địa vị riêng (*).

Nguyên văn: mỗi cái nhảy phân phượng

Hết chương 147


Truyện được edit tại Diễn đàn Lê Quý ĐônĐã sửa bởi Thương Thương lúc 02.11.2016, 20:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.11.2016, 21:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.08.2015, 13:25
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 93
Được thanks: 771 lần
Điểm: 30.85
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 80
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 148: Đã thành định cục


Chỉ là cho dù mọi người nghĩ gì, đó cũng đã không quan trọng. Vì trước đó đã có lời hứa của Tư Đồ Lăng Chí, cho nên các vị chính phi của hoàng tử cũng đã sinh ra.

Sau khi tất cả hoàng tử đã chọn chính phi xong, Tư Đồ Lăng Chí đều chỉ ra cho các hoàng tử một vị hoặc hai vị trắc phi. Trong đó, Triệu Khả Nhân vẫn được như nguyện gả cho thái tử, nhưng không phải chánh phi, mà là trắc phi.

Rất nhanh, Tư Đồ Lăng Chí đã hạ chỉ tứ hôn. Chỉ là chỉ có những chính phi kia mới có thánh chỉ tứ hôn, những trắc phi kia không có thánh chỉ tứ hôn, dù sao chỉ là một thiếp thất mà thôi, không có gì lớn. Chẳng qua mặc dù đã hạ chỉ tứ hôn, thế nhưng tuy là đã chọn lựa các vị chính phi của hoàng tử, nhưng nữ tử được chọn trúng, có mấy người chưa cho gạt bỏ, cho nên hôn kỳ mà nói, vẫn phải bàn bạc kỹ hơn.

Triệu Tùng luôn nhìn tất cả phía dưới, chỉ có cảm giác cả đời này tâm tình của mình cũng không có lên xuống bất định như hôm nay. Ông chỉ cảm thấy dường như tất cả đã nằm ngoài dự đoán của ông, vốn ông cho là Khả Nhân nhất định sẽ vô cùng tỏa sáng ở tuyển phi yến, lên làm thái tử phi. Nhưng vô cùng tỏa sáng tại tuyển phi yến lại là Khả Nhiên, hơn nữa Khả Nhân cũng không có có thể được làm thái tử phi. Chỉ là, mặc dù là như vậy, nhưng Triệu Tùng vẫn hết sức hài lòng với kết quả của hôm nay, đại nữ nhi của ông làm Húc vương phi, nhị nữ nhi mặc dù không có thể như mong muốn lên làm thái tử phi, nhưng mà cũng làm thái tử trắc phi, như vậy cũng là hết sức tốt. Nhất là sau khi thấy Triệu Khả Bình cũng không được tuyển, ông đối với cái kết quả này đúng là càng thêm hài lòng.

Tư Đồ Lăng Chí mở miệng cười nói: "Rất tốt, lần tuyển phi yến này đã kết thúc, các hoàng nhi của trẫm đều đã chọn người chính phi trong lòng bọn hắn thích, như vậy rất tốt. Chỉ là, hôm nay trong các vị tiểu thư cũng cực khổ, trước hết các ngươi trở về cung Trữ Tú nghỉ ngơi một chút, tối hôm nay, trẫm muốn thiết yến khoản đãi các ngươi. Các ngươi cứ ở lại trong cung một ngày, vào ngày mai, đã có người đưa các ngươi xuất cung rồi."

"Tạ hoàng thượng." Các vị tiểu thư vội vàng quỳ xuống tới tạ ơn.

Rất nhanh, các vị tiểu thư cũng rời khỏi đại điện, trở lại cung Trữ Tú. Vừa về tới cung Trữ Tú, Triệu Khả Nhiên đã muốn nói chuyện với Lâm Tú Tú, nhưng một chút cơ hội cũng không có.

Vừa về tới trong cung Trữ Tú, các vị tiểu thư liền lập tức tiến lên đây, vây mấy tiểu thư vừa mới được chọn làm vương phi, trong miệng đang không ngừng nói lời chúc mừng. Mặc dù không được tuyển, trong lòng của các nàng hết sức buồn bực. Nhưng mỗi một tiểu thư đều được dạy dỗ trong các đại gia tộc, dĩ nhiên biết muốn lấy đại cục làm trọng rồi. Cho nên, mặc kệ trong lòng ghen tỵ cỡ nào, nhưng mà trên mặt lại vẫn như cũ treo một nụ cười chân thành, ngoài miệng nói ra lời trái lương tâm. Cho dù là không có biện pháp lên làm vương phi, họ cũng phải tạo mối quan hệ với những vị vương phi tương lai, như vậy đối với tương lai của các nàng mới hết sức có lợi.

Trong đó, người xung quanh Tần Y Miểu là nhiều nhất, bởi vì nàng ta làm thái tử phi. Chỉ là, người xung quanh Triệu Khả Nhiên cũng không ít, cho nên, Triệu Khả Nhiên muốn qua nói chuyện với Lâm Tú Tú, vậy cơ hồ là chuyện không thể nào. Hơn nữa Lâm Tú Tú cũng lên làm Vân vương phi, xung quanh nàng ta cũng không có ít tiểu thư. Chỉ là, mặc dù không có biện pháp nói chuyện với Lâm Tú Tú, nhưng thấy được khuôn mặt tươi cười của Lâm Tú Tú, trong lòng Triệu Khả Nhiên liền rất yên tâm.

Sau khi trải qua tuyển phi yến hôm nay, Tần Y Miểu đã hết sức mệt mỏi. Ngay sau khi không dễ dàng thoát khỏi một đám các tiểu thư muốn bấu víu quan hệ kia, rút cuộc Tần Y Miểu về tới trước sân viện của chính mình.

Không biết là nên nói vận khí của Tần Y Miểu tốt, hay là nên nói vận khí của Triệu Khả Nhân không tốt, bước đầu Tần Y Miểu tiến vào sân viện của mình, liền thấy Triệu Khả Nhân.

Thấy đi vào sân chính là Tần Y Miểu, phản ứng đầu tiên của Triệu Khả Nhân chính là muốn trở về trong phòng trước. Hôm nay nàng là một người thất bại, cho nên không muốn thấy Tần Y Miểu, như vậy sẽ luôn luôn nhắc nhở mình, chính mình bại bởi Tần Y Miểu, thậm chí còn đã thua bởi Triệu Khả Nhiên, ngay cả Triệu Khả Nhiên cũng có thể lên làm chính phi của Húc vương, nhưng nàng ta cũng chỉ là một cái trắc phi nho nhỏ mà thôi.

"Ai nha, Khả Nhân biểu muội, như thế nào phải đi gấp như vậy chứ!" Thấy Triệu Khả Nhân muốn rời khỏi, Tần Y Miểu liền lập tức mở miệng gọi nàng ta lại, "Chẳng lẽ là Khả Nhân biểu muội cảm thấy không muốn gặp mặt ta, cho nên mới phải đi phải nhanh như vậy."

Sau khi nghe được lời nói của Tần Y Miểu, Triệu Khả Nhân cũng biết, sợ là mình đi không được, nếu hiện tại mình đi, đó không phải là tỏ rõ mình đã nhận thua sao?

Nghĩ đến đây một chút, Triệu Khả Nhân liền nâng lên nụ cười sáng lạn, quay đầu lại, nhìn về phía Tần Y miểu: "Thì ra là Y Miểu biểu tỷ! Muội có gì không dám gặp mặt với tỷ chứ! Chỉ là, vừa rồi thật sự là muội quá mệt mỏi, cho nên không thấy tỷ mà thôi, Y Miểu biểu tỷ, tỷ nghĩ quá nhiều."

"Thật sao?" Thấy bộ dáng cười gượng của Triệu Khả Nhân, ở trong lòng của Tần Y Miểu đã cảm thấy hết sức sảng khoái: "Nếu nói như vậy, vậy Khả Nhân biểu muội, muội nên tới phòng của ta ngồi một chút phải không đây? Vừa lúc, tỷ muội hai chúng ta cũng có thể dễ dàng tán gẫu một phen, không phải sao?"

Nghe Tần Y Miểu muốn mời, trong lòng của Triệu Khả Nhân tràn đầy phẫn hận. Hiện tại Tần Y Miểu là đang làm gì, nàng ta là muốn thị uy với mình sao? Nàng ta cho là hiện tại nàng (Khả Nhân) đã là chính gia rồi sao? Không dễ dàng như vậy. Nàng ta biết Tần Y Miểu muốn làm gì, không phải là muốn nhân cơ hội nhục nhã mình sao? Nàng (Y Miểu) nằm mơ.

Triệu Khả Nhân cười cười, mở miệng nói: "Ta cũng vậy rất muốn nói chuyện với Y Miểu biểu tỷ, nhưng mà sau khi trải qua tuyển phi yến, muội cảm thấy có chút mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi một chút, đợi đến lúc đó tinh thần của muội khá hơn một chút rồi, nhất định sẽ đi bái phỏng."

"Thật sao?" Thấy dáng vẻ của Triệu Khả Nhân, thấy trong lòng Tần Y Miểu cảm đặc biệt sảng khoái: "Cũng là, mặc dù biểu diễn của Khả Nhân biểu muội không xuất chúng, nhưng cũng là trải qua tỉ mỉ chuẩn bị, cho nên mệt mỏi về tình cũng có thể tha thứ. Ai, thật ra thì ta cũng vậy, chỉ là không biết có phải là bởi vì có một chuyện vui hay không, cho nên ta mặc dù cũng có chút điểm mệt mỏi, nhưng tinh thần vẫn là rất tốt!"

Nghe được trong lời nói của Tần Y Miểu rõ ràng ám phúng, Triệu Khả Nhân tức cắn răng nghiến lợi, cũng không cam chịu yếu thế mở miệng nói: "Cũng thế, mặc dù tài hoa và tài nghệ của Y Miểu biểu tỷ đều không phải là xuất chúng nhất, nhưng vẫn trúng tuyển, vận số tốt như vậy, không trách được hiện tại tinh thần của tỷ tốt như vậy?"

Triệu Khả Nhân, rõ ràng nói chính là Tần Y Niểu không phải dựa vào thực lực lên làm thái tử phi, chẳng qua chính là vận khí tốt mà thôi. Tần Y Miểu cũng không phải đồ đần, đối với ý tứ của Triệu Khả Nhân, nàng ta biết. Cho nên, vừa nghe đến Triệu Khả Nhân nói như vậy, tốt tâm tình của Tần Y Miểu liền lập tức bị phá hư hết.

Triệu Khả Nhân và Tần Y Miểu cứ đứng ở trong sân như vậy, đối chọi gay gắt. Cũng may người trong nhà này không nhiều lắm, cho nên, cũng không có người thấy biểu hiện của các nàng.

Lúc Triệu Khả Nhiên vừa tiến vào sân viện của mình, thấy chính là một bộ tình cảnh như vậy, Triệu Khả Nhân và Tần Y Miểu mặt tươi cười vừa nói chuyện, nhưng ý tứ trong lời nói đều tràn đầy mùi thuốc súng. Không chỉ có như thế, trong mắt các nàng ta đều mang theo ánh mắt thù hận. Thấy tình cảnh như thế, trong lòng Triệu Khả Nhiên không nhịn được buồn cười, xem ra cuộc sống sau này của thái tử điện hạ sẽ phải trải qua rất đặc sắc mới đúng! Có hai vị như vậy ở trong hậu viện, muốn không náo nhiệt cũng không được đi!

Chỉ là, hiện tại vẫn là trong cung, Triệu Khả Nhiên không muốn gây ra chuyện cười gì, cho nên làm bộ dáng vẻ như vừa mới tiến vào, cười nghênh đón: "Y Miểu biểu tỷ, Khả Nhân, sao hai người đều đứng ở chỗ này vậy!"

Thấy Triệu Khả Nhiên xuất hiện, Tần Y Miểu và Triệu Khả Nhân lập tức thu hồi dáng vẻ đối chọi gay gắt vừa rồi, thái độ cũng trở nên hết sức dịu dàng.

Mặc dù vừa rồi trước bữa tiệc tuyển phi yến, Triệu Khả Nhiên đoạt mặt mũi của mình, nhưng ở bên trong lòng của Tần Y Miểu cũng không phải hết sức hận Triệu Khả Nhiên. Dù sao mặc kệ như thế nào đều tốt, hiện tại chính mình cũng đã là thái tử phi, hơn nữa trước chuyện của thái tử và Triệu Khả Nhân, đều là Triệu Khả Nhiên nhắc nhở mình. Lại nói, hiện tại Triệu Khả Nhân đã là Húc vương phi rồi, qua lại thân thiết với nàng là điều cần thiết.

Cho nên vừa nhìn thấy Triệu Khả Nhiên xuất hiện, Tần Y Miểu liền mở miệng cười nói: "Thì ra là Khả Nhiên biểu muội! Còn chưa kịp chúc mừng muội! Hiện tại muội cũng đã là Húc vương phi rồi."

Triệu Khả Nhiên không ngu ngốc, cho nên đối với Tần Y Miểu lấy lòng, nàng vẫn có thể nhìn ra được. Cho nên sau khi nhìn thấy bộ dáng của Tần Y Miểu, Triệu Khả Nhiên dâng lên mội nụ cười, mở miệng nói: "Nói chi vậy, nếu là thật muốn nói chúc mừng, vậy cũng phải là muội chúc mừng tỷ mới đúng chứ! Phải biết biểu tỷ, hiện tại tỷ đã chính là thái tử phi, thật sự chính là đáng giá ăn mừng! Sau khi cữu cữu và mợ bọn họ biết, nhất định sẽ rất vui mừng."

Sau khi nghe được lời nói của Triệu Khả Nhiên, tâm tình của Tần Y Miểu liền thay đổi càng tốt: "Ha ha, cùng vui cùng vui."

Nhìn Tần Y Miểu và Triệu Khả Nhiên ngươi một câu ta một câu chúc mừng, trong lòng của Triệu Khả Nhân thật sự chính là kìm nén đến khó chịu. Hiện tại Tần Y Miểu là thái tử phi, Triệu Khả Nhiên là Húc vương phi, nếu so phẩm cấp địa vị của hai người với nàng cao. Nghĩ đến đây một chút, Triệu Khả Nhân đã cảm thấy phiền lòng.

Triệu Khả Nhiên tự nhiên cũng chú ý tới dáng vẻ của Triệu Khả Nhân, nàng biết tâm tình hiện tại của Triệu Khả Nhân: "Khả Nhân, thật ra mà nói, cũng muốn chúc mừng muội! Muội cũng được làm thái tử trắc phi rồi."

Sau khi nghe được Triệu Khả Nhiên chúc mừng, Triệu Khả Nhân giống như là nuốt con ruồi, mạnh chống lên nụ cười: "Vâng, có đúng sao?"

Mặc dù thái tử trắc phi đối với tất cả nữ tử mà nói, đều là một loại vinh hạnh, nhưng đối với nữ tử như Triệu Khả Nhân tâm cao khí ngạo như vậy mà nói, cũng là một loại vũ nhục. Rõ rang nàng ta có cơ hội trở thành chính thất của thế tử Trung Nghĩa hầu, nhưng bây giờ cũng thành tiểu thiếp của thái tử rồi, mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển như vậy, sao nàng ta chịu được đây?

Triệu Khả Nhân miễn cưỡng nở nụ cười, sau đó mở miệng nói: "Muội thật sự là mệt mỏi, cũng không hàn huyên với hai người, muội về phòng nghỉ ngơi trước một chút xong chờ một chút còn phải đi tham gia dạ tiệc!"

Không đợi Triệu Khả Nhiên các nàng mở miệng, Triệu Khả Nhân liền nửa lễ, tiếp đó trực tiếp rời đi.

Nhìn bóng lưng của Triệu Khả Nhân, ở trong lòng của Tần Y Miểu cũng là hết sức phức tạp, nàng ta nửa ghen tỵ nửa hâm mộ nhìn về phía Triệu Khả Nhiên, tựa như nói giỡn mở miệng nói: "Khả Nhiên biểu muội, cũng là muội có phúc khí! Húc vương điện hạ cũng đã nói rồi, cho muội một đời một kiếp một đôi nhân, muội xem, ngay cả hoàng thượng cũng không có ban thưởng thêm trắc phi cho hắn. Giống như những hoàng tử khác! Tựa như thái tử, đều đã ban trắc phi."

Triệu Khả Nhiên dĩ nhiên là biết Tần Y Miểu là có ý gì, nàng cười cười, nhàn nhạt mở miệng mà nói: "Y Miểu biểu tỷ, tỷ hà tất quan tâm người khác đâu? Chính mình trải qua ngày tốt lành mới là quan trọng nhất. Tỷ xem, mặc dù cũng trắc phi cho thái tử. Nhưng tỷ phải biết trắc phi chính là trắc phi, mặc dù tên tương đối khá nghe một chút, nhưng là nói trắng ra chính là tiểu thiếp mà thôi. Tỷ cần gì phải đi quan tâm một tiểu thiếp đây? Tỷ phải biết, hiện tại mặc dù tỷ là thái tử phi mà thôi, nhưng tương lai nói không chừng liền là mẫu nghi thiên hạ kia rồi. Nhưng trắc phi thì có thể như thế nào chứ? Một tiểu thiếp, mặc kệ dù cố gắng thế nào, cũng không thể ngồi lên cái chỗ ngồi đó. Cho nên biểu tỷ, hiện tại tỷ phải làm, cũng chỉ bắt được tâm của thái tử, vậy cũng tốt. Còn nữa, đến lúc đó khi thật sự vào trong phủ thái tử, tỷ chính là nữ chủ nhân danh chánh ngôn thuận rồi, sợ một kẻ vẻn vẹn trắc phi hay sao?"

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói xong, Tần Y Miểu hiểu ra. Nàng ta như có điều suy nghĩ gật đầu một cái, mở miệng cười nói: "Vẫn là Khả Nhiên biểu muội ngươi nhìn thấu đáo!"

Triệu Khả Nhiên cười cười, cũng không trả lời. Thật ra thì, nàng nhắc nhở Tần Y Miểu như vậy, chỉ là cũng là vì mình mà thôi, chỉ có Tần Y Miểu nhìn chằm chằm Triệu Khả Nhân, mới không có cơ hội tới tìm phiền toái cho mình không phải sao? Phải biết cấp bậc của Tần Y Miểu chính là cao hơn nhiều so với Triệu Khả Nhân, cho nên vẫn là dời đi lực chú ý của nàng ta sẽ tốt hơn.

Tần Y Miểu và Triệu Khả Nhiên lại hàn huyên chẳng có mục đích gì mấy câu, sau đó Triệu Khả Nhiên liền tìm viện cớ, quay về gian phòng của mình trước.

Sau khi các vị tiểu thư nghỉ ngơi một buổi chiều, dạ tiệc lại bắt đầu. Trong lúc dạ tiệc, gần như các vị vương phi đều là ngồi chung mộ chỗ với phu quân tương lai của mình. An bài như thế vì để cho giữa bọn họ có thể trao đổi nhiều một chút, thuận tiện còn có thể bồi dưỡng tình cảm một chút.

Dạ tiệc tiến hành hết sức thuận lợi, cũng không có bất kỳ đột phát ngoài ý muốn. Triệu Khả Nhiên liền ngồi chung một chỗ với Tư Đồ Húc. Hai người lúc bình thường, cũng đã quen chung đụng, cho nên ngồi chung một chỗ như vậy, hai người cũng không có gì không được tự nhiên, ngược lại, tại xung quanh bọn họ còn tràn ngập một cỗ không khí ấm áp, đây là cái mấy đôi khác cũng không có.

Bởi vì tuyển phi yến đã kết thúc, cho nên hiện tại tâm tình của Triệu Khả Nhiên hết sức tốt, dường như nhìn cái gì cũng cảm thấy hết sức thuận mắt. Nàng cảm thấy trên đài biểu diễn hết sức đặc sắc, trên bàn thức ăn hết sức mỹ vị, dĩ nhiên, quan trọng nhất vẫn là một người ngồi ở bên cạnh nàng này. Nói tóm lại, buổi dạ tiệc này, Triệu Khả Nhiên trôi qua hết sức vui vẻ.

Nhưng có người vui vẻ dĩ nhiên là có người không vui. Triệu Khả Nhân chính là thuộc về loại không vui kia, nàng ta nhìn thấy, mặc kệ là Triệu Khả Nhiên, hay là Tần Y Miểu, đều ngồi ở trước mặt, hơn nữa ngồi bên cạnh các nàng cũng là tương lai phu quân của họ, nhưng mình cũng chỉ có thể lẻ loi ngồi ở phía sau.

Lần đầu tiên, Triệu Khả Nhân bắt đầu hoài nghi, rút cuộc mấy ngày này tới nay mình làm tất cả là đúng hay sai lầm đây? Chỉ là, trong lòng của Triệu Khả Nhân vô cùng rõ ràng, mặc kệ là đúng là sai, hiện tại ta cũng đã không có biện pháp quay đầu lại, chỉ có thể nhắm mắt đi xuống.

Dạ tiệc kết thúc trong mảnh tiếng nói tiếng cười. Sau khi dạ tiệc kết thúc, các vị tiểu thư trở lại cung Trữ Tú, sau đó cũng trở về phòng của mình đang lúc đi nghỉ ngơi. Dù sao hôm sau sẽ phải xuất cung rồi, mọi người vẫn nên nghỉ ngơi.

Sau khi Triệu Khả Nhiên về đến gian phòng của mình, Cầm Hương Thi Hương đang phục vụ, cũng bắt đầu tháo trang sức thay y phục. Nhưng ngay lúc này, thế nhưng truyền đến một tràng tiếng gõ cửa. Nghe được tiếng gõ cửa, sau đó Triệu Khả Nhiên nhíu nhíu mày, lúc này cũng đã đã trễ thế như vậy, rút cuộc là người nào tìm mình đây?

Triệu Khả Nhiên ý bảo Cầm Hương đi mở cửa. Nhưng rất nhanh, Cầm Hương liền mặt quái dị trở lại. Sau khi thấy bộ dạng của Cầm Hương, Triệu Khả Nhiên mở miệng cười trêu nói: "Cầm Hương, ngươi ở đây giở trò quỷ gì đó! Sao vẻ mặt như thế! Chẳng lẽ là gặp quỷ?"

Nghe được lời nói của Triệu Khả Nhiên xong, Cầm Hương vội vàng lắc đầu một cái, hết sức nghiêm túc mở miệng nói: "Tiểu thư, đó là Lý công công, hắn tới tìm người."

"Lý công công?" Nghe Cầm Hương nói xong, Triệu Khả Nhiên nhẹ nhíu mày: "Ngươi nói có phải chính là thái giám bên cạnh hoàng thượng hay không, Lý Phúc Toàn à?"

Cầm Hương gật đầu một cái: "Không sai, chính là hắn, hiện tại hắn đang chờ bên ngoài đây?"

"Hắn có nói là chuyện gì sao?"

"Tiểu thư, hắn nói, hoàng thượng muốn gặp người." Cầm Hương mở miệng nói: "Hắn để cho người hiện tại lập tức đi theo hắn đi gặp hoàng thượng."

Mặc dù nói không biết hoàng thượng tại sao phải muốn gặp mình, nhưng Triệu Khả Nhiên vẫn có thể đoán ra, cái này phải là có liên quan với Húc đi! Nàng suy nghĩ một chút, sao đó mở miệng phân phó nói: "Tốt lắm, nếu nói như vậy, vậy ta trước phải đi ra ngoài một chút rồi, các ngươi đều không cần đi theo, ở lại chỗ này là tốt."

Mặc dù Cầm Hương Thi Hương cũng muốn đi theo, nhưng họ biết thân phận của mình, hoàng thượng có lời muốn nói với tiểu thư, mình không thể nào đi theo, cho nên bọn họ cũng không cưỡng cầu. Sau khi nghe Triệu Khả Nhiên phân phó, họ chỉ có thể ở lại trong phòng.

Rất nhanh, Triệu Khả Nhiên đã theo Lý Phúc Toàn đi đến điện Bàn Long. Điện Bàn Long thật vẫn không hổ là chỗ ở của hoàng thượng, không chỉ có hơi thở cao quý, hơn nữa trang sức cũng là rất xem trọng. Nhưng Triệu Khả Nhiên cũng không có tâm tình tốt tỉ mỉ thưởng thức như vậy, rất nhanh nàng đã tiến vào trong một thiên điện.

Vừa vào trong thiên điện, Triệu Khả Nhiên liền nhìn thấy Tư Đồ Lăng Chí đang ngồi ở trên cao vị, trong tay giống như đang cầm một bức tranh, đang nghiêm túc nhìn, trong mắt tràn đầy yêu say đắm. Ánh mắt của ông hết sức chuyên chú, thậm chí đã đến cảnh giới quên mình rồi, ngay cả bọn họ đã tiến vào cũng không có phát hiện. Thấy tình cảnh như thế, Triệu Khả Nhiên cảm thấy hết sức tò mò, rút cuộc trên bức họa là cái gì chứ? Thế nhưng có thể làm một hoàng đế lộ ra vẻ mặt như vậy.

Chỉ là, mặc dù trong lòng tò mò, nhưng Triệu Khả Nhiên vẫn vô cùng rõ ràng mình nên làm cái gì. Nàng quỳ xuống, mở miệng nói: "Thần nữ Triệu Khả Nhiên tham kiến hoàng thượng."

Một tiếng này đem Tư Đồ Lăng Chí từ trong mạch suy nghĩ kéo ra ngoài, nhìn nữ tử quỳ gối phía dưới, Tư Đồ Lăng Chí mở miệng nói: "Ngươi đứng lên trước đi!"

Đợi Triệu Khả Nhiên đứng lên, sau đó nàng không để lại dấu vết nhìn bốn phía một chút, ở nơi trong thiên điện này, cũng chỉ có nàng và hoàng thượng, còn có Lý Phúc Toàn ba người mà thôi. Sau khi phát hiện điểm này, Triệu Khả Nhiên nhẹ nhàng chau mày, hôm nay hoàng thượng kêu mình đến rút cuộc là vì chuyện gì đây? Tại sao còn phải đuổi tùy tùng đây?

Sau khi thấy biểu tình rất nhỏ của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Lăng Chí nhếch miệng, khẽ mỉm cười, cười đến vẫn tính là ôn hòa: "Khả Nhiên, ngươi không cần phải lo lắng, hôm nay trẫm tìm ngươi, không phải đại sự gì, chỉ là muốn nói chuyện với ngươi một phen mà thôi."

Nghe được Tư Đồ Lăng Chí nói xong, Triệu Khả Nhiên đã trấn định hơn, nàng cũng không hề lo lắng nữa, ổn định tâm trạng sau đó thử dò xét tính mở miệng hỏi: "Hoàng thượng, người phải nói với thần nữ, chính là chuyện của Húc?"

Đối với chuyện giữa mình và Tư Đồ Húc, chắc hẳn Tư Đồ Lăng Chí cũng đã biết được rồi, cho nên Triệu Khả Nhiên không muốn có cái gì giấu giếm, cho nên, cho dù trước mặt của Tư Đồ Lăng Chí đi nữa, nàng vẫn có thể hết sức thân mật kêu lên cái tên Húc này.

Mà nghe được Triệu Khả Nhiên thân mật kêu tên Tư Đồ Húc, Tư Đồ Lăng Chí hiển nhiên không có gì lạ, sắc mặt của ông như thường gật đầu một cái: "Không sai, trẫm hôm nay kêu ngươi, chính là vì muốn cùng ngươi nói chuyện của Húc nhi một chút. Húc nhi là nhi tử duy nhất của Tiêu Tiêu vì trẫm sinh, trẫm thương yêu nhất chính là hắn. Tiêu Tiêu đã rời đi trẫm rồi, nàng chỉ để lại cho trẫm Húc nhi, hiện tại trẫm làm tất cả, cũng là vì Húc nhi."

Nghe được Tư Đồ Lăng Chí nói, sau đó trong lòng Triệu Khả Nhiên xẹt qua một đạo cảm giác quái dị, rút cuộc hoàng thượng là có ý gì đây? Hiện tại thái tử và Hàn vương đang tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, cái này mình biết, nhưng hiện tại hoàng thượng nói ra khỏi lời như vậy, đây chẳng lẽ là nói, trong lòng của ông thích hợp người thừa kế không phải thái tử, cũng không phải là Hàn vương, mà là Tư Đồ Húc.

Tư Đồ Lăng Chí cũng không để ý đến trong lòng Triệu Khả Nhiên nghĩ như thế nào, mà tiếp tục nói: "Tương lai trẫm nhất định sẽ đem ngôi vị hoàng đế để lại cho Húc nhi, điểm này không thể nghi ngờ. Hiện tại, ta muốn hỏi chính là, Khả Nhiên, ngươi thấy chuyện này thế nào?"

Sau khi nghe Tư Đồ Lăng Chí nói, trong lòng Triệu Khả Nhiên cả kinh, nàng không biết tại sao hoàng thượng muốn nói với nàng chút lời nói này, cho dù ông thật sự muốn đem ngôi vị hoàng đế để lại cho Húc, vậy cũng không cần tự nói với mình chứ! Hơn nữa, ông còn hỏi mình thấy thế nào, chuyện như vậy mình có thể phát biểu ý kiến sao? Phen này hoàng thượng kêu mình đến rút cuộc là vì cái gì chứ? Là vì thử dò xét, hay là cảnh cáo đây?

Triệu Khả Nhiên vừa ngẩng đầu lên, liền nhìn thấy Tư Đồ Lăng Chí đang dùng ánh mắt lợi hại nhìn mình, dường như đang chờ đợi mình trả lời.

Triệu Khả Nhiên hít sâu một hơi, đánh giá tâm tình của mình một chút, sau đó mở miệng nói: "Hoàng thượng, chuyện này thần nữ không có nhận định gì. Cho đến hiện tại thần nữ để ý đến đều không phải là cái này, thần nữ để ý chính là tâm của hắn mà thôi. Chỉ cần ở tim của hắn có thần nữ mà nói, cho dù hắn là một tên khất cái, thần nữ cũng vậy tuyệt đối sẽ không xa không rời. Nhưng nếu có một ngày, tim của hắn đã không có ở đây trên người của thần nữ rồi, như vậy, cho dù hắn là đế vương cao cao tại thượng, thần nữ cũng vậy sẽ không chút do dự xoay người."

Sau khi nói xong, Triệu Khả Nhiên ngẩng đầu lên, trực diện nhìn về ánh mắt lợi hại của Tư Đồ Lăng Chí, một chút khiếp đảm cũng không có. Hai người cứ đối mặt như vậy, không có một người chịu dời ánh mắt của mình đi trước.

Hết chương 148

Thật xin lỗi các nàng vì đã đăng muộn :((


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Amipmd, Đỗ Gia, tiểu khê, vjtxtrum và 220 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.