Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 01.11.2016, 22:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 78: Đêm trước đại chiến (hai).
☆Editor: Thủy Nhược Lam

“Kí chủ, lần này trở về các ngươi sợ là sẽ có rắc rối không nhỏ đâu.” Lúc hệ thống nhận được cái gì đó từ Lý Hữu thì luôn im lặng, không ngờ vừa mở miệng thì lại nói ra một câu như vậy.

“Rắc rối? Tô Nhuế mang đến ?“Tần Y Y nhíu mày, nói thật lúc mới đến nàng dựa vào việc biết trước quỹ tích vận chuyển của thế giới này, còn có không gian và hệ thống nên không sợ nữ chủ, số mệnh của nàng ở đây đã bị giảm đi, nhưng chuyện này nằm ngoài dự đoán, Tô Nhuế vẫn có được lực lượng mà nàng không biết, lấy tính cách của Tô Nhuế tuyệt đối sẽ không từ bỏ ý đồ .

“Điều này khó mà nói được, ta luôn có cảm giác thế giới này luôn có lực lượng điều khiển mọi chuyện quay trở về con đường cũ, lúc trước vì quyết đấu cùng lực lượng không biết tên nên bị hao tổn khá nhiều, lúc lấy được lực lượng trên người Lý Hữu đã làm ta bổ sung được năng lượng, nhưng lại không thể tiên đoán sự việc như trước nữa, ta luôn có cảm giác không yên, ngươi nên cẩn thận một chút, cũng may mắn lúc trước ngươi đã đổi hết điểm giá trị kinh nghiệm,bằng không bây giờ ngay cả ta cũng không thể mở được cửa hàng đổi .”

Trái tim Tần Y Y trầm xuống, hệ thống nói lực lượng không biết tên có phải là đại thần kịch bản không? Lắc lắc đầu, bây giờ nàng đã tránh được vận mệnh của nguyên chủ rồi, lại nhìn Tống Diễn bên cạnh, có hắn bồi bên cạnh cũng đủ rồi.

Con đường trở về coi như thuận lợi, tuy gặp vài lần bị tang thi vây công nhưng mọi người hợp tác ăn ý nên cũng chống đỡ được, không chỉ không bị thương mà còn thu hoạch được rất nhiều tinh hạch, dị năng của Hoắc Lăng Hạo cũng thành công thăng lên cấp bảy, nụ cười sáng lạn luôn không tắt, cuối cùng bị Kỳ Dương và Kỳ Phong kéo ra ngoài đánh một trận mới thu liễm lại, chỉ là khi đến căn cứ Hoắc Lăng Hạo mới biết cái gọi là vui quá hóa buồn.

Tống Diễn trong biệt thự, nhìn bộ mặt đau trứng của  Hoắc Lăng Hạo, Tần Y Y nâng dưa hấu ăn khoan khoái, thỉnh thoảng còn đưa đến miệng Tống Diễn, Kỳ Phong cùng Tạ Y Kỳ ngồi trên chiếc sofa khác thì thầm nói chuyện, hai chân Kỳ Dương giao nhau, hút thuốc, Hoắc Lăng Hạo nhìn mọi người chung quanh,trong lòng càng u uất “Mình nói này, các cậu không thể nói mấy câu an ủi linh hồn bị tổn thương của mình sao? Các cậu không nghe thấy căn cứ đang xuất hiện lời đồn gì sao? Mình cũng không dám ra khỏi cửa nữa rồi .”

“Hạo, không phải mình nói cậu, ba mẹ cậu cũng chưa nói gì, cậu lo lắng cái gì chứ “Kỳ Phong ngẩng đầu nhìn Hoắc Lăng Hạo ảo não gãi đầu rất là không hiểu sao người này lại rúc vào sừng trâu chứ .

Mọi chuyện phải nói bắt đầu từ khi họ trở về căn cứ.

Mọi người thu hoạch được không ít tinh hạch nên tâm tình coi như tốt , nhất là Hoắc Lăng Hạo đuôi đều phải vểnh lên tận trời , nhưng khi vào căn cứ, xuống xe thì họ phát hiện có gì đó không đúng với bình thường, ánh mắt mọi người chung quanh tuy có che lấp nhưng mọi người đều phát hiện ra, những ánh mắt này đều tập trung vào một người, chính là Hoắc Lăng Hạo, Hoắc Lăng Hạo tuy tùy tiện nhưng cảm giác lại khá mẫm cảm, đè nặng cảm giác quái dị trong lòng rồi trở về, chỉ là bước chân nhanh hơn không ít.

Đợi đến khi ra khỏi văn phòng của  Tống lão gia, bọn họ mới biết trong khoảng thời gian này trong căn cứ đã xảy ra chuyện gì.

Nguyên nhân là do thanh mai trúc mã của Hoắc Lăng Hạo đến , còn ở căn cứ tuyên bố chủ quyền, bây giờ trong căn cứ đều biết Hoắc Lăng Hạo có bạn gái là con cọp cái, không chỉ tính tình không tốt mà mọi chuyện còn xử lí bằng bạo lực, trong căn cứ có không ít người bị cô gái này đánh

Cũng phải nói cô bạn gái tự nhận của Hoắc Lăng Hạo cũng là kì nhân, tên gọi là Trịnh Đình, là con gái của bạn ba Hoắc, từ nhỏ văn tĩnh, hướng nội, trong các cuộc thi đều đứng hạng nhất, tính cách nhu thuận làm cho mẹ Hoắc rất thích , chỉ là mỗi lần sang thăm mẹ Hoắc đều làm mẹ Hoắc khóc mấy lần, bởi vì bà ấy nhìn thấy Trịnh Đình đều nhớ đến con gái, không biết nàng ấy sống có tốt không, Hoắc Lăng Hạo cũng đối xử rất tốt với người bạn gái thanh mai trúc mã này, cũng coi như em gái mà chăm sóc, mọi việc cũng đều chiếu cố, cứ như vậy ở chung cho đến khi Hoắc Lăng Hạo ra ngoài, gặp lại chính là lúc ở trong văn phòng của Tống lão gia tử, Trịnh Đình đương trường liền cho Hoắc Lăng Hạo một cái ôm chắc nịch rồi tuyên bố: Hoắc Lăng Hạo là bạn trai ta, các ngươi về sau cách hắn xa một chút có biết không? Ánh mắt còn rất không tốt khi nhìn Tần Y Y và Tạ Y Kỳ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.11.2016, 00:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Đêm trước đại chiến (ba).
☆Editor: Thủy Nhược Lam.

“Mọi người nói xem, tính cách của một người sẽ thay đổi nhanh như vậy sao?“Hoắc Lăng Hạo vẫn không nghĩ được cô em gái ngày xưa thường đi theo sau mông hắn mới ba năm không gặp thì biến thành như vậy. nói thật tuy hắn không có tình cảm nam nữ với Trịnh Đình nhưng vẫn rất thích cô em gái này, có đôi khi còn thông qua Trịnh Đình tưởng tượng ra em gái chưa từng được thấy mặt kia, Nhưng Trịnh Đình bây giờ, phải nói sao nhỉ? Cảm giác vẫn không đổi, tính cách bạo lực cũng không nói làm gì, nhưng địch ý của nàng với Y  Y thật sự quá rõ ràng, làm người khác không hiểu nổi, tuy nàng ta không nói ra nhưng ánh mắt thỉnh thoảng liếc qua cũng đã bán đứng suy nghĩ trong lòng.

“Em cũng cảm thấy Trịnh Đình kia rất không hợp lý, theo lý thuyết nàng ta lớn lên từ nhỏ với Lăng Hạo thì cũng sẽ yêu anh ấy chứ, tuy biểu hiện của nàng ta rất thâm tình với Lăng Hạo nhưng ánh mắt lại thường xuyên nhìn về phía Tống Diễn, hơn nữa thái độ khác lạ với Y Y, em hi vọng là mình suy nghĩ nhiều.” Tạ Y Kỳ cắn quả táo rồi chậm rãi nói ra suy nghĩ của mình, bây giờ kĩ thuật gieo trồng của căn cứ rất tốt, mọi người thỉnh thoảng cũng có thể ăn hoa quả tươi mới, chỉ là tương đối quý thôi, cho nên bọn họ có hoa quả để ăn cũng không dễ thấy.

Hoắc Lăng Hạo vụng trộm nhìn Tống Diễn cùng Tần Y Y không có phản ứng gì, hắn không ngốc tâm tư của Trịnh Đình hắn cũng nhìn ra được một chút, hắn chỉ lo lắng lão đại sẽ vì chuyện này mà giận chó đánh mèo với hắn thôi ~

Nghe Trịnh Đình lúc mạt thế đến nàng ta đang đi du lịch với cha mẹ, sau đó cha mẹ nàng ta đều bị biến dị, nàng thì kích phát dị năng hệ băng, sau đó ra nhập một đoàn lính đánh thuê rồi một đường bôn ba về căn cứ phía tây.

“Lão đại, tuy hồi nhỏ ta có chiếu cố nàng ta, nhưng chuyện này người cũng không cần băn khoăn đến ta, muốn làm thế nào thì cứ làm thế ấy, ta tuyệt đối không có ý kiến.“

Hoắc Lăng Hạo nhìn Tống Diễn cùng Tần Y Y một câu cũng không nói trong lòng càng thêm sốt ruột.

“Anh không cần lo lắng như thế đâu, em và Diễn không nói gì là vì cảm thấy Trịnh Đình kia nhất định là có mục đích khác.” Tần Y Y nhìn Hoắc Lăng Hạo vò tóc đến mức không còn hình dạng gì nữa thì cười an ủi nói “Anh xem biểu hiện mấy hôm nay của Trịnh Đình, địch ý của nàng ta với em cũng quá rõ ràng đi, ánh mắt nhìn Diễn cho dù người ngốc cũng phát hiện ra, chẳng phải lúc đó thái độ của ba mẹ anh đối với nàng ta cũng nhạt đi mấy phần sao? Nhưng là hiện tại là mạt thế, lại là thời điểm con người biến hóa rõ ràng nhất, trước không cần nói tính tình nàng ta ôn nhu văn tĩnh, bây giờ dáng vẻ của nàng ta so với trước kia khác quá xa, hơn nữa nàng ta có thể lăn lộn trong đoàn lính đánh thuê lên được địa vị hiện nay? Hơn nữa em phát hiện mọi người trong đoàn lính đánh thuê kia rất bội phục nàng ta, tuy dị năng của nàng ta chỉ là cấp sau, đội trưởng là dị năng giả hệ kim cấp bảy, lúc nào cũng biểu hiện rất cung kính với nàng ta? Em nghĩ chuyện này không đơn giản như vậy.”

“Ừ, ngày hôm qua mình có đi tìm người trong đội ngũ lính đánh thuê kia hỏi chuyện về Trịnh Đình, bọn họ mở miệng hay ngậm miệng đều là khen ngợi Trịnh Đình, ánh sáng trong mắt kia, bây giờ nghĩ lại thật sự thấy run người” Kỳ Phong run lẩy bẩy da gà trên người nổi hết lên nói.

“Ít nhất bây giờ nàng ta còn chưa làm chuyện gì, mình đã phái người theo dõi nàng ta, mọi người cẩn thận một chút.“Tống Diễn giải quyết dứt khoát, kết thúc buổi nói chuyện hôm nay , đứng dậy lôi kéo Tần Y Y đi lên lầu .

Hoắc Lăng Hạo há hốc mồm quay đầu nhìn mọi người “Cho nên vẫn là không có kết quả?” Ông trời ơi hắn không muốn khi ở nhà nhìn thấy mặt nữ nhân kia, nghĩ đến đã thấy khủng bố rồi.

“Tiểu tử ngươi nhẫn nại một chút đi, dù sao tâm tư của người ta cũng không thật sự nằm trên người ngươi. Còn có chiếu cố tốt hai bác, đừng để họ bị làm sao.“Kỳ Dương cười nhạt nói.

Hoắc Lăng Hạo tùy tay ném cái gối ôm qua “Đó là ba mẹ của mình, còn cần cậu nhắc nhở sao!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Lynnly, hà tiên, kotranhvoidoi, lan trần, sxu, thtrungkuti, thtrungkuti, thtrungkuti, y229917
     
Có bài mới 06.11.2016, 01:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1789 lần
Điểm: 27.44
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80: Đêm trước đại chiến (bốn).
☆Editor: Thủy Nhược Lam.
“A, không thể tưởng tượng được lúc này lại có thể gặp phải nàng ta”, Tần Y Y ngồi ở trong không gian cười như không cười nói.“Thì ra em cũng đã nhìn ra.” Tống Diễn sờ sờ đỉnh đầu Tần Y Y.

“Cái dáng vẻ của nàng ta từ nhỏ đến lớn chỉ có như vậy, sao lại không nhìn ra được chứ? Bây giờ xem ra mẹ ta  giáo dục cũng có tác dụng .”

Trịnh Đình còn gọi là Tần Đình Đình, là em gái cùng cha khác mẹ của Tần Y Y, cha mẹ Tần gia vốn sẽ không ân ái, dù sao cũng là do lợi ích của hai gia tộc gắn vào nhau, tuy nhiên trên đời cũng có một số người không biết tự lượng sức mình, giả vờ tình yêu để đến đòi tài sản, còn nữ nhân kia không biết chạy đi đâu, chỉ biết Tần Đình Đình sau khi đến nhà nàng thì cha không thương mẹ không đau, ngay cả cái tên anh trai kia cũng chả thèm quan tâm, dù sao ở trong lòng Tần cha thì vĩnh viễn chỉ có tình yêu đối với mối tình đầu kia, những nữ nhân khác sao có thể so sánh .

Tuy rằng Tần mẹ không có bao nhiêu tình cảm với Tần Y Y, nhưng cũng không phải ai cũng có thể so sánh được, vì thế Tần mẹ đối xử rất tốt với Tần Đình Đình, so với con gái tự mình sinh ra còn tốt hơn gấp trăm ngàn lần, nhưng chỉ cần là người thông minh thì sẽ biết Tần mẹ đây là phủng sát, chỉ có Tần Đình Đình không biết, suốt ngày lác lư trước mặt Tần Y Y, tính tình xúc động điêu ngoa.

“Nói thật em thật sự không hiểu, tính tình của nàng ta trước kia là vậy, sau khi mạt thế đến sao lại không sửa đổi một chút nào?”

“Y Y cảm thấy nàng ta không có biến hóa sao?” Tống Diễn ngồi bên cạnh Tần Y Y lên tiếng hỏi.

“Làm sao có thể không có chứ? Mọi người trong căn cứ tuyên truyền nàng ta là vị hôn thê của Lăng Hạo, không phải là do muốn tìm một hòn núi để dựa sao, Hoắc Lăng Hạo nhất định sẽ không thích nàng ta, nếu thân phận bạn gái không được thì làm con gái nuôi cũng tốt mà, đến lúc đó gọi ba mẹ có phải là càng thêm thân thiết không?”

“Chỉ là nàng ta không biết tình cảm của Hoắc gia đối với cô con gái không tìm về được kia.” Tống Diễn nhíu mày “Hoắc gia tuyệt đối sẽ không nhận con gái nuôi .”

“Bọn họ tìm lâu như vậy, một chút tin tức cũng không có sao?” Tần Y Y thỉnh thoảng cũng có thời gian ngắn đến Hoắc gia, Hoắc  mẹ rất thích Tần Y Y, nhìn tính tình của Đình Đình kia cũng rất ân cần với Hoắc mẹ.

Tần Y Y từng ở chung với Hoắc mẹ, nàng rất thích bác gái Hoắc, nên cũng rất hi vọng họ có thể tìm được con gái thất lạc.

Tống Diễn giống như nghĩ đến cái gì, tuy nhiên lại lắc lắc đầu “Còn không có, nói thật vốn dựa vào thế lực của Hoắc gia cũng sẽ nhanh chóng tìm được, nhưng không hiểu sao chuyện này lại thành ngõ cụt, vốn có chút tin tức nhưng mạt thế đến đã bị cắt đứt, cũng không biết người đó bây giờ còn sống hay đã chết.”

“Tuy nhiên em rất muốn biết tiếp theo nàng ta sẽ làm cái gì?” Tần Y Y không chút lo lắng nàng ta sẽ làm chuyện gì thương tổn đến họ, dù sao bên người nàng ta luôn luôn có người nhìn chằm chằm.

“Đúng rồi, nghe nói thời tiết gần đây có dị thường hả?” Tần Y Y nhìn Tống Diễn hỏi.

“Ừ, ông nội nói thời tiết của cả bốn căn cứ đều có dị thường, giống như băng tuyết sẽ đến, nhưng bọn họ lại cảm thấy đây là chuyện tốt, như vậy hành động của tag thi cũng yếu đi rất nhiều.” Tống Diễn hơi lo lắng, lúc đầu còn tốt, nhưng bây giờ là mạt thế, không khí vài hôm nay có biến hóa, nếu thời tiết này còn tiếp tục, cho dù hoạt động của tang thi có giảm bớt thì nhân loại cũng không cầm cự lâu được.

“Y Y, Em xem qua sách có nói đến tình huống bất thường khi thời tiết thay đổi không?”

“À, có, nhưng chuyện này xảy ra ở hai năm sau, tình huống cụ thể như thế nào em cũng không nhớ rõ, lúc đó lật tùy tiện rồi bỏ qua.”

“Vẫn là để ông nội chuẩn bị trước đi, tình huống bây giờ sao có thể nói chính xác được?” Tống Diễn quyết định chờ tí nữa cùng ông nội và ba thương nghị một phen.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: Lynnly, hà tiên, kotranhvoidoi, lan trần, nobuta@@, sxu, thtrungkuti, y229917, Ẩn Nguyệt Tuyết
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cuncute, huetrinh, nghe2, nguyenoanh1234 và 124 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.