Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 30.10.2016, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1700 lần
Điểm: 27.43
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 75: Vắc-xin phòng bệnh (ba).
☆Editor: Thủy Nhược Lam

Trương Thụy cả người sắc mặt nhăn nhó nằm trên mặt đất, bao vây lấy cả người là luồng khói màu đen, thanh âm tư tư từ trên người hắn truyền đến, huyết nhục từng chút từng chút một bị ăn mòn, toàn bộ phòng thí nghiệm tràn đầy tiếng kêu rên thảm thiết của Trương Thụy, trong lúc nhất thời mọi người đều bị dọa, vốn Trương Thụy đang hấp hối bỗng nhiên quay lại nhìn chằm chằm vào Tô Nhuế, chỉ là không kịp chờ mọi người hiểu được ý tứ biểu đạt trong ánh mắt kia, thì Trương Thụy đã bị một đạo mộc thứ xuyên não mà chết, mà người động thủ là Tô Nhuế.

“Nhìn dáng vẻ hắn thế kia, càng để lâu thì hắn càng chịu tội thêm thôi, tôi làm như vậy là muốn tốt cho hắn.” Tô Nhuế cảm nhận được ánh mắt nghi ngờ từ mọi người thì thản nhiên giải thích. Tần Y Y cùng Tống Diễn liếc nhìn nhau, khóe miệng nở nụ cười tràn ngập châm chọc, tinh thần lực của hai người đều rất mạnh, tuy lúc trước cẩn thận dè dặt, đề phòng mọi thứ chung quanh nên không để ý đến chuyện của Trương Thụy, nhưng ánh mắt trước khi chết của Trương Thụy bọn họ nhìn thấy rõ ràng, đó là hận ý rất sâu, nói vậy ngọn nguồn mọi chuyện bọn họ có thể đoán được ít nhiều.

“Kí chủ, vận khí của ngươi thật tốt, ngay lúc vừa nãy thì ba nhiệm vụ ngươi nhận đều đã được hoàn thành.” Tần Y Y nghe xong thì kinh ngạc, nàng chưa kịp làm chuyện gì mà, sao hình tượng của Tô Nhuế đã bị bôi đen rồi?

Lú Tần Y Y quay lại nhìn về phía Tô Nhuế thì thấy ánh mắt của ba người đứng phía sau, rõ ràng trong ánh mắt đó thêm một thứ gọi là ghen tị đối với Tô Nh.uế

Lại nhìn Trương Thụy giống như một bãi máu màu đen, Tần Y Y không khỏi nghĩ tới, đây không phải là nhiều giác tình yêu chứ, nói thật, nói thật khi mới gặp Trương Thụy thì Tần Y Y nhìn thấy tình yêu trong mắt hắn khi hắn nhìn Tô Nhuế, xem ra thân phận của Trương Thụy so với Trình Nam không thấp hơn bao nhiêu, bằng không với tính cách của Trình Nam sao lại để một người như vậy ở bên cạnh Tô Nhuế. Nhưng Lý Hữu kia cũng diễn rất tốt, diễn giống như em gái nhà bên, người đàn ông của mình chết ngay trước mắt mà không biến sắc, hơn nữa còn làm hình tượng của nữ chủ trong lòng mọi người bị bôi đen, có lẽ thế lực sau lưng cũng chiếm một phần ba căn cứ phía nam, nếu nhiệm vụ đã hoàn thành thì có thể nói trong những người của nhóm Tô Nhuế chắc chắn có người của Trương Thụy và Lý Hữu.

“Tống Diễn, tuy lúc trước chúng ta có ước định, nếu lấy được vắc-xin phòng bệnh thì mỗi bên một nửa, nhưng ngươi cũng nhìn thấy rồi trên đài thí nghiệm tràn đầy độc khí của tang thi, nếu có thể lấy xuống thì ngươi có biện pháp nào tốt không? Chỉ cần cam đoan mọi người an toàn, vắc-xin phòng bệnh chúng ta chỉ lấy đi một phần là được.” Trình Nam nói những lời này xem như chịu thua, đứa ngốc cũng biết tình huống bây giờ, Trình Nam nghĩ Tống Diễn vì sự yên ổn của căn cứ phía tây cùng căn cứ phía nam chắc chắn sẽ không làm gì được hắn ta, chỉ cần hắn ta lấy được vắc-xin phòng bệnh dù chỉ một ít, thì địa vị của hắn ta trong căn cứ cũng lên rất nhanh, đến lúc đó thì căn cứ phía nam là vật trong tay của hắn rồi, đến lúc đó hắn ta có thể ngồi ăn cùng bnf với Tống Diễn rồi!

“Bây giờ mới biết chịu thua sao, Trình Nam ngươi coi người khác là đứa ngốc sao? Ngay cả ngươi và những người kia có thể sống đi ra người đã là cảm tạ trời đất rồi, còn muốn vắc-xin phòng bệnh sao?” Kỳ Dương khinh thường nói.

“Tuy căn cứ phía nam của chúng ta chỉ có ba người, tuy nhiên chỗ độc khí này thì ưu thế của hai bên cũng chả khác gì nhau.” Tô Nhuế cũng đã nhìn ra chỉ cần có Tần Y Y ở, thì người của căn cứ phía tây nhất định sẽ không dám làm gì nàng ta, một khi đã như vậy nàng ta cũng không định quá cứng rắn.

Lý Hữu nghe xong Tô Nhuế nói, trong mắt xẹt qua tia ngoan độc, nhưng chỉ lướt qua trong giây lát, bởi vì nàng ta cúi đầu nên mọi người đều không phát hiện ra.Đã sửa bởi Thủy Nhược Lam lúc 01.11.2016, 22:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: bluerose167, hà tiên, kotranhvoidoi, lan trần, sxu, y229917, Ẩn Nguyệt Tuyết
     

Có bài mới 01.11.2016, 22:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1700 lần
Điểm: 27.43
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 76: Vắc-xin phòng bệnh (bốn).
☆Editor: Thủy Nhược Lam

Tô Nhuế nhìn người của căn cứ phía tây đều nhìn về phía Tần Y Y, ngay cả Tống Diễn tuy không nói gì nhưng thần sắc của hắn đã nói lên tất cả, chỉ cần là quyết định của Tần Y Y thì hắn cũng sẽ không phản đối, trong lòng Tô Nhuế thầm hận, nhưng cũng không có biện pháp gì , nói thật, dị năng của Lý Hữu cũng chỉ là gân gà, dưới tình huống này mà có thể biểu hiện ra được sự khác biệt của mình, mặc kệ nói như thế nào thì đây cũng là lợi thế của họ.

“Kí chủ, mau đáp ứng nàng, chuyện này đối với ngươi rất có lợi đấy biết không?“Thanh âm của Hệ thống hơi vội vàng. Trong lòng Tần Y Y tràn đầy nghi ngờ, cảm giác này rất giống khi nhận được sinh mệnh chi nguyên, thứ mà Tô Nhuế muốn mà ngay cả hệ thống cũng đỏ mắt sao lại dễ dàng nói ra như vậy? Xem ra đáp án duy nhất là Tô Nhuế cũng không biết tác dụng của thứ đó, nghĩ vậy, Tần Y Y giương mắt nhìn về phía Tô Nhuế, giọng điệu trào phúng “Ngươi nếu thật sự biện pháp làm sao có thể hảo tâm như vậy? Có phải trong lòng cũng có tính toán khác đi?” Tần Y Y biết nếu nàng biểu hiện ra một chút hứng thú thì Tô Nhuế cũng sẽ nghiên cứu thứ đó thật tốt, đến lúc đó muốn đạt được mục đích chỉ sợ cũng phải phí một phen công phu .

“Y Y, bây giờ là thời khắc sinh tồn tử vong của mọi người, chị không để ý em không hài lòng với chị, chỉ là hi vọng em sẽ lấy đại cục làm trọng.” Tô Nhuế nói chân thành tha thiết, chỉ là mọi người ở đây ngoại trừ Trình Nam thì không có một ai tin tưởng lời nàng ta nói.

“Tốt, đại cục làm trọng, nói ra biện pháp của ngươi đi, nếu thật sự có thể làm được, chúng ta cũng không để ý phân cho căn cứ phía nam của các ngươi một ít.” Tần Y Y cười nhạo nói.

Trình Nam sắc mặt hơi khó coi, hắn biết biện pháp mà Tô Nhuế nói đó là cái gì, đó cũng là lí do bọn họ mang theo một cái phiền phức là Lý Hữu, chỉ là giọng điệu này của Tần Y Y này là có ý tứ gì, đợi đến khi hắn ta làm thủ lĩnh của căn cứ phía nam, nhất định sẽ làm cho Tần Y Y quỳ gối trước mặt hắn ta đập đầu nhận sai! Còn có Tống Diễn, cũng sẽ không tốt hơn !

“Lý Hữu, ngươi tới nói đi, dù sao năng lực của ngươi thì ngươi rõ ràng nhất.“Tô Nhuế quay lại lộ ra nụ cười thân thiết với Lý Hữu đứng sau lưng.

Tần Y Y nhíu mày, không nghĩ tới là lý Hữu, chỉ là Lý Hữu này thật sự có biện pháp loại trừ độc khí sao? Nếu nắm chắc lợi thế lớn như vậy mà Tô Nhuế không nói từ sớm, cho dù cho dù không muốn căn cứ phía tây nhận được nhiều lợi ích thì cũng phải nghĩ đến an toàn của nàng ta chứ, về phần lý Hữu, nếu nàng đoán không sai thì dị năng này của Lý Hữu nàng cũng có thể sử dụng nó.

“Tô Nhuế nói không sai, tôi xác thực có loại dị năng có thể tinh lọc độc khí của tang thi, nhưng tôi khống chế nó không được tốt, luôn lúc có lúc không .” Lý Hữu vẫn cúi đầu nói.

“Lúc có lúc không cũng không sao, cứ thử một lần trước đã.” Tô Nhuế vừa nghe lý Hữu kia nói, trong giọng nói không có gì gọi là lo lắng thì trong lòng nghĩ đúng là loại nhân vật nhỏ, cho dù là dị năng gân gà thì lúc này cũng không thể lộ ra sự yếu thế được, phải lấy được ưu thế lớn nhất khi tranh đoạt chứ.

“Ngươi cứ thử một lần đi.” Trình Nam nhìn nhìn lý Hữu lại nhìn Tô Nhuế, hắn ta luôn có cảm giác không yên trong lòng, nhưng tình huống bây giờ cũng chỉ có biện pháp này .

Tống Diễn cùng mọi người không có ý kiến phản đối nào, nhưng chỉ là thử một lần thôi, nhưng nếu nghiêm túc nhìn thân thể họ thì thấy họ đang ở tư thế sẵn sàng chuẩn bị công kích, thân thể duy trì trạng thái phòng mọi trường hợp phát sinh, điều này là Tần Y Y vừa nói cho bọn họ biết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: bluerose167, kotranhvoidoi, lan trần, sxu, y229917
     
Có bài mới 01.11.2016, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1700 lần
Điểm: 27.43
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77: Đêm trước đại chiến (một).
☆Editor: Thủy Nhược Lam.

“Hệ thống, đến cùng là ngươi muốn lấy cái gì từ Lý Hữu?” Tần Y Y có thể cảm giác được hệ thống rất vội vàng, khẩn trương với một thứ như vậy, cho dù là căn nguyên sinh mệnh cũng không vội vàng như vậy.

“Kí chủ, chỉ cần có được thứ kia, thì cuộc sống của chúng ta ở nơi này mới có đảm bảo, ta cũng không thể bức bách ngươi quá được.”

Tần Y Y sửng sốt, nghĩ đến những việc hệ thống làm trước kia, ánh mắt Tần Y Y khi nhìn về phía Lý Hữu cũng nhiều hơn vài phần kiên định.

“Kí chủ, lui ra bên ngoài! Bây giờ Lý Hữu cũng không khống chế được nó rồi.”

Cơ hồ ngay lúc thanh âm hệ thống nói ra, Tần Y Y lập tức lui về phía sau, mà mấy người Tống Diễn thấy Tần Y Y lui ra sau thì cũng lập tức lui lại, Tống Diễn đứng trước mặt Tần Y Y, bảo vệ nàng ở sau lưng.

Một luồng sáng hướng bốn phía khuếch tán, ánh sáng chạm vào thứ gì thứ đó liền biến mất, theo sau đó còn vang lên thanh âm thê lương của Lý Hữu.“Tô Nhuế, hôm nay tao muốn kéo mày xuống tận địa ngục!”

Đợi đến khi ánh sáng biến mất, bục thí nghiệm và Lý Hữu cũng đã biến mất , chỉ còn sót lại vài lọ nước thuốc, có lẽ do vây quanh bình đều có độc khí tang thi nên mới không bị biến mất.

Tần Y Y, Tống Diễn và mọi người đều không nói gì, mấy người Hoắc Lăng Hạo tưởng là do Tống Diễn ra tay, mà Tống Diễn biết đây là do Tần Y Y, trong lòng có chút ảo não, năng lực của hắn cũng không đủ mạnh.

Kỳ thật Tống Diễn nghĩ sai rồi, Tần Y Y cũng không có năng lực như vậy, cái này hoàn toàn là công lao của hệ thống.

“Ha ha, thật không nghĩ đến lần này đi làm nhiệm vụ thu hoạch cũng không nhỏ đâu, đoán chừng lần này căn cứ phía nam loạn không nhẹ đâu, Trình Nam cùng Tô Nhuế đều chết ở nơi này .” Khi trở về xe Hoắc Lăng Hạo nói qua điều này đã mấy lần.

“Hạo ngươi yên tĩnh một chút đi, ầm ỹ làm đầu ta đau muốn chết.” Kỳ Dương vỗ xuống bả vai của Hoắc Lăng Hạo, tuy miệng kêu đau đầu nhưng lời nói lại thật nhẹ nhàng, có thể thấy được tâm tình lúc này rất tốt.

“Lão đại, chị dâu sao hai người không nói cái gì, hai người có phải lại đang lo lắng căn cứ phía nam sẽ làm gì chúng ta chứ?” Hoắc Lăng Hạo nhìn Tống Diễn và Tần Y Y trên mặt không có một chút gì là vui vẻ thì không hiểu hỏi.

Theo lý thuyết cho dù căn cứ phía nam muốn báo thù cũng không được, hai căn cứ cách nhau xa như vậy, trừ phi bọn họ không muốn sống mới có thể khai chiến.

“Mọi người cảm thấy chuyện này có thể kết thúc nhẹ nhàng như vậy sao?” Tống Diễn nghĩ đến tình cảnh vừa rồi thản nhiên nói.“Lão đại, ngươi sẽ không nói bọn họ còn chưa chết đi? Bọn họ có năng lực cao như vậy sao?” Hoắc Lăng Hạo cũng không dám nói họ có năng lực có thể thoát được tình cảnh vừa rồi.

“Không phải bọn họ, là nàng, Tô Nhuế.” Tần Y Y không nhanh không chậm nói.

“Tô Nhuế?” Lần này mở miệng là Kỳ Phong, giọng điệu mang theo tia không xác định.

“Phong, em biết chuyện gì phải không?” Kỳ Dương nhìn em trai, lại nghĩ đến trước đây Kỳ Phong có ở căn cứ phía nam một thời gian hỏi.

“Cũng không phải biết cái gì, chỉ là ở bên cạnh bọn lâu như vậy, luôn có cảm giác Tô Nhuế này rất kì quái, lúc đi ra ngoài làm nhiệm vụ vận khí của nàng ta luôn rất tốt, hơn nữa lúc có nguy hiểm…” Nói đến chỗ này Kỳ Phong dừng lại, giường như đang tìm từ thích hợp.

“Bình thường lúc đụng phải nguy hiểm luôn có thể hóa nguy thành an, cho dù có chiến đấu với tang thi cấp cao cũng có thể hóa giải hung hiểm.” Tần Y Y lại giúp Kỳ Phong bổ sung những lời tiếp theo.

“Phải phải, chính là như vậy.” Kỳ Phong gật gật đầu đồng ý nói.

“Có lẽ là do mệnh của nàng ta tốt đi, nếu có chuyện gì nguy hiểm thì nàng ta đều có thể nháy mắt biến mất, phỏng chừng là nhận được kì ngộ làm không gian có thể để người trốn vào bên trong một lúc.” Tần Y Y đối với việc Tô Nhuế có thể thoát hiểm thì không có gì ngoài ý muốn, cho dù nàng đến thế giới này, bởi vì có hệ thống nên cosraats nhiều thứ của Tô Nhuế đều bị nàng lấy mất, nhưng Tô Nhuế dù sao cũng là nữ chủ chứ không phải vật hi sinh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: bluerose167, hà tiên, kotranhvoidoi, lan trần, sxu, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: qh2qa06 và 104 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

11 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

12 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.