Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 31.10.2016, 20:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 560 lần
Điểm: 14.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 459: Tôi là cảnh sát nhân dân

“Nếu say xe, vẫn nên ăn một chút gì cho thỏa đáng, nếu không thì nôn mãi đến lúc không nôn nữa, càng khóc chịu.”

Lần đầu tiên Uyển Tình say xe, nếu đường này không thối nát như vậy, cũng sẽ không.... Ai, sớm biết như vậy, thà rằng lúc trước, nhiều lời vô ích, về sau cô nhớ kỹ là được. Thế nhưng, lúc này cô không có cách nào khác lý giải Từ Trọng nói, càng khó chịu hơn, chỉ có thể gật đầu.

Nhưng rất nhanh, cô liền lĩnh hội đươc.

Cô đứt quãng khạc ra, lại không nhả được gì, phun ra đến sau cùng, tất cả dạ dày đều đã co rút, ban đầu cô cảm thấy nhổ ra được là nước chua, thật ra không phải, sau cùng nhổ ra mới là thật chua xót, chua xót giống như muốn ăn mòn xuống tới tận yết hầu!

Hóa ra say xe là thống khổ như vậy... Uyển Tình không muốn nghĩ nữa, cô không có việc gì tự dưng lại nghĩ ra đây chịu tội? Muốn giải sầu, đi Lệ Giang, Tây Tạng, Cổ Lãng... Những thắng cảnh du lịch này, chắc chắn sẽ không khiến cô phải khổ sở vì say xe như vậy

Thế nhưng, hiện tại đều đã muộn rồi, còn có cách nào khác.

Uyển Tình quay mặt về một bên cửa sổ, đã không còn sức lực để nôn ra, chỉ cảm thấy dạ dày căng lên. Mỗi lần xe run rẩy, đầu của cô lại đụng một cái vào cửa sổ, vừa mới giờ lại đau, hiện tại hoàn toàn không sao cả, ngay cả đầu ngón tay cũng không muốn động đậy.

Từ Trọng nhìn cô va chạm như vậy, lại không biết hỗ trợ thế nào, về sau cầm lấy bao giấy cô lấy ra, đụng vào vờ vai cô.

Uyển Tình quay đầu, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng xanh.

“Dùng cái này lót ở trên cửa sổ.”

Uyển Tình gấp gáp lấy qua lót ở giữa trán mình và cửa sổ, quả nhiên bớt đau hơn nhiều.

“Nhanh đến thôi, yên tâm đi.”

Uyển Tình ừ một tiếng, này thật sự là lời dễ nghe nhất trong cuộc đời cô.

Thế nhưng, Từ Trọng chỉ lừa cô, căn bản không nhanh. Lại quá nửa giờ xe mới dừng lại, cô lại nôn một lần. Trong nửa giờ này, đối với cô mà nói vô cùng lâu, nhưng cô vẫn cực kỳ cảm ơn anh.

Người trên xe lục tục xuống xe, Uyển Tình ngồi không nhúc nhích, mãi đến khi những người khác đi sạch, chung quanh vô cùng yên lặng, nghe được người hỏi: “Cô còn không đi sao?”

Uyển Tình mở mắt ra, phát hiện trên xe chỉ còn cô và Từ Trọng, không khỏi có chút sợ hãi.

Từ Trọng lại không để ý đến cô, trực tiếp xuống xe.

Uyển Tình cũng thu lại đồ đạc, một tay cầm túi mình vừa nôn ra, xuống xe nhìn một vòng, giống như xóm nghèo, cả thùng rác cũng không có.

Ném nơi nào bây giờ, cô đứng ở giữa một đống xe cô đang tắt máy, mùi xăng dầu nồng nặc

Mắt thấy Từ Trọng đi ở đằng trước, cô vội vàng đuổi theo, cũng chưa quen ai, đi theo anh đi, cô không biết nên đi hướng nào.

Quẹo một chỗ, đi ra cửa lớn nhà ga, đến chỗ trên đường cái, đường cái hai bên có rất nhiều xe máy, cũng là có người hỏi cô đi đâu.

Uyển Tình làm sao mà biết cô muốn đi đâu?

Cô dừng bước lại, mờ mịt nhìn về bốn phía, nghĩ thầm rằng: Không nên tới nơi này, cô nên đi xe lửa, đến Vân Nam, tới chỗ đó khẳng định là cảnh đẹp ý vui, chỉ cần hưởng thụ hoặc là thương xuân bi thu là được rồi, không cần suy nghĩ chuyện ăn, mặc, ở, đi lại... cái loại thăng địa du lịch đó, nên có đều có, duy nhất cần so đo chỉ là giá cả.

Nhưng nơi này... xem ra giống như kiểu khách sạn cũng không có đi? Đêm nay cô nghỉ ở đâu đây? Đến đâu ăn gì bây giờ? Tiệm cơm nhỏ sạch sẽ hay không? Muốn trở lại thành phố C, thật sự phải đi chuyến xe thiên địa ám quẻ kia sao?

Uyển Tình muốn khóc, cô đây chính là tự tạo nghiệt thì không thể sống.

Đứng vài phút, bên tai truyền đến âm thanh: “Cô làm sao thế?”

Uyển Tình mạnh mẽ xoay người, nhìn thấy Từ Trọng.

Từ Trọng nhìn thoáng qua túi lớn trên tay cô: “Cô vẫn cầm cái kia làm gì?”

“Tôi, tôi không biết ném ở đâu.” Uyển Tình oan ức nói, đây là chỗ khỉ nào, cả thùng rác cũng không có.

Từ Trọng hiểu rõ, rất nhiều người quen ngốc ở thành phố lớn, sau khi trở về không tìm thấy thùng rác, cũng không có thói quen ném rác lung tung. Anh thở dài, nhìn bốn phía, duỗi tay về phía cô: “Đưa tôi đi.”

Uyển Tình thấy anh duỗi tay, mạnh mẽ lui lại.

Lúc này Từ Trọng mới nhớ tới diện mạo của mình, người thưởng thức thì nói anh có vị đàn ông oai hùng, người không thưởng thức thì nói anh hung thần ác sát! Phẫn uất trong lòng hừ một tiếng, anh lấy ra giấy tờ trên người mình: “Không cần sợ, tôi là cảnh sát nhân dân!”

Uyển Tình sững sờ tiếp nhận chứng minh cảnh sát, cô lại đoán anh là xã hội đen đấy.... thật sự có chút xấu hổ, nhìn trên đó viết hai chữ Từ Trọng, cô không tự chủ được nhìn chữ “Từ” kia thật lâu.

Hóa ra cùng họ với mẹ, đột nhiên cô cảm thấy thân thiết hơn rất nhiều, đối với hình tượng thô kệch của anh cũng không sợ hãi nữa. Cô đưa trả chứng thư cảnh sát về cho anh, do dự một chút đưa túi kia cho anh.

Anh cầm theo túi lớn đi về phía bến xe, Uyển Tình nghi ngờ nghĩ chẳng nhẽ anh cứ thế ném đi, tiếp theo nghĩ đến anh là cảnh sát, khẳng định là không làm loại chuyện đó.

Từ Trọng chỉ là đem đồ bỏ vào trong wc của bến xe, sau khi đi ra thấy cô vẫn đứng đó, lại nghi ngờ hỏi: “Sao cô còn chưa đi? Nhà cô ở đâu?”

Uyển Tình nói: “Tôi không phải người ở đây, tôi tới du lịch.”

Từ trọng sửng sốt: “Nơi này không phải khu du lịch.”

“Tôi... tôi chỉ là tùy tiện lên xe.”

Từ Trọng nhìn vào ba lô của cô, đột nhiên nghiêm túc hỏi: “Cô muốn một mình đi vào núi?”

“A?”

“Cô, một người phụ nữ nổi điên muốn làm gì?” Từ Trọng nói: “Nhìn cô ngồi trên xe đã nôn ra như thế, thân thể với tố chất vô cùng kém thành dạng gì nữa, còn muốn một người xách ba lô đi lên núi qua đêm?”

“Tôi không phải...”

“Trên núi có hổ cô biết không?”

Uyển Tình kinh ngạc trừng to mắt: anh dọa trẻ con sao?

Từ Trọng nhíu mày: “Thực không hiểu nổi những người các cô!” Nói xong muốn đi.

Uyển Tình gọi anh lại: “Anh hiểu lầm rồi, tôi không biết anh đang nói gì, thế nhưng anh có thể nói cho tôi biết, nơi này có khách sạn nào tốt không?”

Từ TRọng sửng sốt: “Cô không vào núi?”

“Tiến vào núi làm gì?”

Từ Trọng không nói gì, thì ra cô không biết nơi này còn có khu rừng nguyên thủy.

“Muốn tìm khách sạn ở?”

“Uhm!” Uyển Tình gật đầu dưới tình thế cấp bách, mắt thấy tối rồi, cô lại nôn hết ra, tất nhiên phải tìm một chỗ nghỉ chân.

Cô ở trong này lại không quen biết ai, người tiếp xúc duy nhất chỉ có anh, chỉ có thể nhờ anh hỗ trợ. Lúc trước còn không dám có ý nghĩ này, nhưng anh là cảnh sát, hẳn không phải là người xấu rồi? Mà còn lại cùng họ với mẹ, cô có cảm giác muốn coi anh là thân nhân, không hiểu sao cũng thấy rất tin tưởng anh rồi.

Từ Trọng nhíu mày, có phần không muốn trợ giúp. Người phụ nữ này quá đẹp, anh sợ cô không phải là người tốt! Thế nhưng, cảnh sát nhân dân vì nhân dân, điểm ấy cũng không phải do người ta, cẩn thận bị trách cứ...

Anh xoay người: “Đi theo tôi...”

Uyển Tình vội vàng đuổi theo anh, cũng không kịp quan sát chung quanh thế nào, không tới mười phút, Từ Trọng liền mang cô đến trước một nhà nghỉ nhỏ.





Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Cyclotron, Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên
     
Có bài mới 01.11.2016, 10:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 560 lần
Điểm: 14.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 460: Ông chủ khách sạn

Ngô! thoạt nhìn cánh cửa giống như cánh cửa nhà trọ cho sinh viên ở C đại, không biết bên trong như thế nào! Mục Thiên Dương mang cô đến ở khách sạn, luôn rất tốt.

Từ Trọng đứng ở cửa, hô một tiếng: “Dì Chu, có người dừng chân!”

“Đến đây____”

Cổ họng vang dội rống lên một tiếng, vài giây đồng hồ sau, một người phụ nữ mật mạp mặc áo lông đi ra, nhìn đến Từ Trọng, vẻ mặt tươi cười: “A, là đồng chí cảnh sát!”

Từ Trọng cười hiền hậu, chỉ vào Uyển Tình hỏi: “Cô ấy muốn ở khách sạn.”

Người phụ nữ béo liếc mắt nhìn Uyển Tình một cái, rồi lại nhìn anh: “Bạn gái? Rốt được nha!”

Sắc mặt Từ Trọng lập tức nghiêm túc: “Không phải! Dì không nên nói lung tung!”

“Tốt tốt tốt……Dì nói lung tung!” Người phụ nữ béo cười thầm, xoay người nói, “Đi theo tôi!”

Uyển Tình nhìn bà cười, đầu đầy hắc tuyến, có một loại cảm giác sau khi xoay người sẽ tuyên truyền ra ngoài.

Từ Trọng nói: “Cô đi với dì ấy thôi, tôi sẽ không đi vào. Người ở trấn trên tôi đều biết, tất cả mọi người rất nhiệt tình, có một ít người không cần để ý.”

Uyển Tình gật đầu: “Cảm ơn, đã làm phiền anh.”

Từ Trọng nở nụ cười, xoay người đi. Uyển Tình nhìn bóng lưng cao lớn của anh, nghĩ rằng anh hẳn là một người tốt___loại đàn ông như vậy rất tốt.

Uyển Tình đi vào trong phòng của khách sạn, người phụ nữ béo đã đứng ở đó đợi cô, thấy cô đii vào, cười nói: “Còn đưa tiễn? Người trẻ tuổi chính là rất nhiệt tình! Quen biết từ khi nào? Đã thế rồi mà cũng không mang cô về nhà……..”

Uyển Tình nghĩ, quả nhiên nhiệt tình. Cô thản nhiên nói: “Bao nhiêu tiền một ngày?”

Người phụ nữ mất hứng, tưởng là cô không vui, nói: “Hai mươi!” Không nói thách, tốt xấu cũng là người quen mang tới, tiểu tử kia lại là cảnh sát! Lần trước còn uy hiếp bà, nói nếu thu phí loạn sẽ mang bà đến cục cảnh sát!

Uyển Tinh nghĩ, thật tiện nghi. Bất quá vừa thấy những cơ sở thiết bị, trên sàn nhà ngay cả gạch hoa cũng không có, trực tiếp là nền xi măng, giường được trải chăn trắng nõn, nhưng mà phòng cũng rất nhỏ, có một cái tủ cũ nát, giá hai mươi cũng phải?

“Bây giờ trả tiền luôn sao?”

“Trả tiền cọc trước!” Người phụ nữ nói, “Tôi đi lấy sổ để cho cô đăng ký.”

Uyển Tình ừ một tiếng, ngồi xuống giường. Đợi một lát, chủ khách sạn mang một cuốn sổ cũ quay lại. Uyển Tình đăng ký, giao hai trăm đồng tiền đặt cộc, hỏi: “Làm sao có thể ăn cơm?”

“Phố đối diện, có một khách sạn của ông chủ Văn.” Người phụ nữ chỉ về phía trước thông qua cửa sổ đối diện, “Ông chủ Văn từng đi học ở Đông Phương, cái gì cũng đều làm qua! Tôi đoán cô là người từ thành phố lớn đến, có thể bào ông ấy làm bít tết, chỉ cần ra tiền thôi!”

Uyển Tình cười cười, lấy xong chìa khóa, đeo chiếc balo có năm vạn đồng tiền, vẫn luôn mang theo!

Cô không phải động kinh, chỉ sợ một khi dùng thẻ sẽ bị Mục Thiên Dương phát hiện, cho nên cô mới rút tiền mặt mang theo….Hi vọng sẽ không bị người mưu sát hại tính mệnh!

Đi đến khách sạn của ông chủ Văn ở đối diện, bảng hiệu có được sơn hình thành chữ “Khách sạn của ông chủ Văn”. Uyển Tình không biết nói gì, trực tiếp đi vào, thấy mấy người vây quanh bàn tính tiền. Cô tìm vị trí ngồi xuống, lập tức có người hỏi: “Xin hỏi cô ăn gì?”

“Vừa say xe, muốn ăn nhẹ một chút.”

“Ông chủ, vừa say xe, muốn ăn nhẹ. Rất được, ông có muốn tự mình làm hay không?”

Uyển Tình không nói gì nhìn menu, ngẩng đầu liếc mắt nhìn một cái, thấy một người đàn ông đang nhìn mình, vội vàng cúi đầu.

Cô do dự có nên dời đi hay không, sẽ không phải biến thái chứ?

Một cô gái bưng một ly trà lại: “Say xe, uống cái này sẽ thoải mái hơn.”

Uyển Tình vội vàng bưng lên uống một ngụm, không biết là cái gì, nhưng mà xác thực thoải mái, nhịn không được uống một ngụm.

“Cô không phải là người địa phương?” Cô gái hỏi cô.

Uyển Tình sửng sốt, mới nhớ tới mình vừa uống đồ của người lạ đưa! Cô mạnh nhớ tới Đinh Thải Nghiên, nghĩ đến một đêm khủng bố kia, nếu lúc ấy người cứu cô là người xấu, cô sẽ như thế nào?

Cô vội vàng nói: “Tôi quen với Từ Trọng!” Từ Trọng nói anh biết tất cả người ở trấn trên, cho nên những người này chắc cũng biết anh chứ? Cho dù là hắc điếm, cũng sẽ không xuống tay với cô.

Cô gái lặng đi một chút, thấp giọng nói: “Ông chủ của chúng tôi hình như có cừu oán với Từ Trọng, cô không nên nhắc tới, không cẩn thận ông ấy cho vào đồ ăn của cô rất nhiều hạt tiêu!”

“Ách…..”

Cô gái tránh ra, sắp xếp lại bàn rồi quay đi.

Uyển Tình đang cầm ly trà, nghĩ rằng mở cửa buôn bán, hẳn là sẽ không làm xằng bậy đi? Chẳng lẽ lại chuyên môn hãm hại người khác? Có lẽ không dám làm đâu………

Rất nhanh, ông chủ tự mình bưng vài món ăn tới, Uyển Tình nhìn thấy xanh xao, mới nhớ tới bản thân căn bản không có chọn món! Nhưng mà, màu sắc nhẹ nhàng khoan khoái, mùi nhợt nhạt, thật sự làm cho người ta muốn động đũa! Cô hít sâu một hơi, cầm lấy đôi đũa, bỗng ngẩng đầu hỏi: “Nơi này đại khái phải trả bao nhiêu tiền?”

“Nhiều nhất tám mươi.” Người đàn ông nói.

Uyển Tình yên tâm, bắt đầu ăn cơm. Đồ ăn thật rất ngon, chẳng lẽ thật sự đã học ở Đông Phương? Vì sao không phải phương thức của Sơn Đông? Ách…..Cô đang suy nghĩ cái gì? Ăn cơm!

Khi Uyển Tình vào quán, bởi vì chứng say xe, nên không có khẩu vị. Nhưng những đồ ăn này lại rất hợp khẩu vị của cô, cô cư nhiên ăn hai chén cơm. Ăn xong, ông chủ chạy tới, cô vội vàng xuất ra ví tiền chuẩn bị trả tiền.

Ông chủ ngồi xuống đối diện cô, hỏi: “Cô cảm thấy thế nào?”

“A?” Uyển Tình nhìn ông, “Ăn rất ngon!”

“Thật sự! Ngon cỡ nào?”

“Ukm…..Tốm lại rất hợp khẩu vị, đặc biệt hợp khẩu vị của tôi. Đối với một số người có lẽ sẽ hơi phai nhạt, nhưng đối với tôi thì phi thường thích hợp. Cám ơn ông! Đối với đầu bếp mà nói, làm cho món ăn trở nên hoàn hảo không khó, khó là ở chỗ làm vừa lòng khách hàng, khắc chế tâm tư biểu hiện tay nghề của bản thân!”

“Nói rất tốt!” Người đàn ông cảm động nói, “Bữa cơm này miễn phí!”

“A?”

“Có lời khẳng định của cô, so với tiền càng đáng giá! Huống chi là lời khẳng định của mỹ nữ!”

“…….” Từ Trọng nói đúng, người nơi này rất nhiết tình. Uyển Tình đột nhiên cảm thấy, tâm tình rất tốt, có lẽ đến nơi này thật sự là một sự lựa chon đúng đắn.

Ông chủ Văn có chết cũng không thu tiền, Uyển Tình bất đắc dĩ, đành phải ăn chùa, quyết định về sau sẽ thường xuyên đến đây ăn, tổng sẽ khiến cho ông chủ kiếm lại__ông ấy tổng không có khả năng lúc nào cũng không lấy tiền? Cho dù ông ấy không thu, thì vẫn còn bà chủ? Nhìn ông ấy không còn trẻ, hẳn là cón vợ rồi.

Quay lại khách sạn ngủ một đêm, tuy rằng giường ở khách sạn rất cứng, nhưng nơi này rất yên tĩnh, hơn nữ cô say xe nên rất mệt nhọc, đêm nay ngủ thật sự rất trầm, giữa trưa ngày hôm sau mới tỉnh.

Lập tức tới chỗ ông chủ Văn ăn cơm, trong tiệm cơm có rất nhiều người. Người phục vụ còn nhớ rõ cô, rất nhiệt tình. Giờ này là giờ đông khách nhất của khách sạn, người phục vụ nói với cô, rau xào phải đợi một lát, có thể lựa chọn những món ăn khác trước___bên cạnh có mấy bất tô đựng thức ăn, sườn sào chua ngọt, thịt bò cải củ, thoạt nhìn không tệ.




Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, zyann
     
Có bài mới 01.11.2016, 17:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 560 lần
Điểm: 14.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 461: Rời khỏi trấn nhỏ


Uyển Tình thấy một nồi đậu hoa, lựa chọn cái kia, đồng thời muốn muốn chén xương nấu bí đao. Tuy không đủ tinh xảo, nhưng vẫn có mùi vị, cô ăn hai bát cơm, bỗng nhiên cảm giác thịt mình gầy xuống đang dài trở lại. Ưm, dáng vẻ mập mạp, uhm, anh không cần ghét bỏ mới tốt...

Nghĩ đến Mục Thiên Dương, cô trở nên vui vẻ, lại ăn thêm nửa bát cơm. Kết quả ăn có chút không chống đỡ được, giao phó toàn bộ rồi quay lại khách sạn, chỉ có thể ở trên trấn nhỏ đi lại tiêu cơm.

Trấn nhỏ hơi lạnh, đường phố trống trơn, trong cửa hàng cũng không có người nào, quán hoa quả bên đường chỉ có ông chủ quán, cô đi tới một vòng, dọc theo đường cũ trở lại, trở lại khách sạn không có việc gì, khóa cửa lại kiểm kê hành lý mình mang theo.

Cô chỉ cầm theo một bộ camera và một chiếc điện thoại, điện thoại bị rơi mất, ngoài nhìn thời gian thì cũng không xem được gì, cô nên mang theo laptop, hiện giờ thật nhàm chán.

Sau đó đột nhiên cô phát hiện chính mình không giặt nổi quần áo, chụp lấy cái ót của mình: đầu óc gì thế! Thiên Dương đã nói mình cẩn thận, kết quả đi xa nhà, lại còn ngây ngốc ở ngoài mấy tháng thậm chí vài năm, không mang theo quần áo thay đổi theo mùa còn chưa nói, ngay cả đồ tắm rửa cũng không mang.

Nhìn năm vạn đồng 1kg mua, thừa dịp bây giờ còn có tiền bạc!

Uyển Tình nói, một phân tiền khó làm anh hùng hảo hán, tiền bạc dùng xong cô có thể đi về.

Cầm một nghìn đồng ở trên người, đến những cửa hàng ở đây mua quần áo, trên trấn nhỏ không có một cửa hàng đồ hiệu nào, đều là quần áo nhãn hiệu lung tung, chất lượng không tốt, kiểu dáng tồi tệ, thế nhưng miễn cưỡng có thể tìm được vài bộ mặc tạm.

Tiệm giặt quần áo ở đây cũng có, cô đem quần áo thay ra, không nghĩ muốn giặt, khách sạn cũng không giặt sạch, trực tiếp mang đến tiệm quần áo.

Sau đó cô bắt đầu thật sự suy nghĩ về nhân sinh sau này.... năm vạn đồng không đủ tiền, năm vạn này vẫn lại là tài sản mà Từ Khả Vi để lại, cô khoong mang theo thẻ của Mục Thiên Dương, cho nên ngoài năm vạn này, cô không còn tiền. Hiện giờ đi đến nơi không có danh tiếng gì, thứ gì đó đều tiện nghi, trái lại không cần quá lo lắng... nhưng nhỡ đâu thay đổi đến Lệ Giang, Tam Á gì đó, tiêu tiền như nước chảy rồi...

Không thể quá tiêu tiền như nước, ngẫu nhiên cũng có thể ở lại chỗ nào đó làm công... Ưm, cái chủ ý này không sai, cơ bản có thể gửi ngân hàng.

Uyển Tình thấy được, lại là một đêm ngủ ngon. Đột nhiên cảm thấy có lỗi với Mục Thiên Dương, cùng với anh, cô hay mất ngủ, rời khỏi anh, cô lại ngủ ngon...

Ai! Thiên Dương, anh có hận em không?

-

Lúc trước Uyển Tình cảm thấy trấn nhỏ quạnh quẽ, lại một ngày rời giường, tám giờ sáng, lại phát hiện mấy người trên đường cái, mới mơ hồ mới nhớ tới ở đây đều có thời gian cố định.

Cô chạy đến văn phòng khách sạn lớn uống sữa đậu nành, sau đó cũng hứng trí bừng bừng đi tập hợp. Người trên đường chen lấn, cô thật sự vui vẻ, trên đường còn bán cao da chó, cô thấy thật ly kỳ.

Qua vài ngày, phát hiện chỗ có mấy người kia bán gì đó, mới mạnh mẽ đi qua...

Cô đi đến thôn ở trấn bên cạnh, phát hiện thủy tú Sơn Minh, hoàn cảnh không bị ô nhiễm và phá hoại chút nào, không nhịn được cầm camera chụp lên.

Có người thấy cũng coi như không thấy gì, nơi này có rừng rậm nguyên thủy, rừng rậm không lớn như vậy, nhưng miệng mọi người thường nói như thế. Rừng rậm tài nguyên phong phú, thường xuyên có người đến thăm, mọi người nhìn được hơn, không hiếu kỳ về cô.

Uyển Tình không biết nơi này là bảo tàng phong phú, còn tưởng rằng chỉ là trấn bình thường, đi không bao xa liền tới, cho nên cảnh đẹp không tốt, ngược lại cảm giác thấy nhàm chán.

Chỗ này cứ như vậy thôi, nên rời đi, cô nghĩ thế.

Cô đi hỏi thăm cách rời khỏi trấn nhỏ và tuyến đường – thật sự không nghĩ muốn say xe, hi vọng có thể có lựa chọn khác. Hỏi mới biết được, đường thủy bên này cũng cực kỳ phát đạt, nhưng tới thị trấn mới có thể ngồi thuyền, sau đó đi nơi khác. Mà đến thị trấn, có thể thông xe chỉ có cô tới cái đó thôi.

Còn có một con đường là thông hướng dặm, so với thông ra đường thị trấn càng thối nát.

Không có cách nào, Uyển Tình lại đã ở đây trúng hai ngày, thật sự là tìm không thấy chơi đùa, mới kì kèo mè nheo lưng ba lô, dẫn theo hành lý đến thị trấn.

Cô đã chuẩn bị tốt cho công tác say xe, trước đó uống thuốc say xe, cũng thiếp đi sau đó. Nhưng là còn chưa đi tới nhà ga, liền cảm thấy đầu óc choáng váng, chắc là nhân tố tâm lý đi?

Sau khi lên xe, cảm giác cực kỳ chen lấn, có người ôm trẻ nhỏ, có người đỡ người già, có người cầm theo gà vịt...

Uyển Tình nhìn thoáng qua người đỡ một bà lão, nghĩ thầm, xe này xóc như vậy, người già lên không có vấn đề gì chứ?

Cô nhìn xung quanh, không biết nên ngồi đâu, đột nhiên thấy một người quen mắt ngồi ở tận phía sau, cô vội vàng chen lấn đi qua: “Từ Từ cảnh sát?” Oa, cái này gọi lại hảo pháp quái, giống như trên tv đã kêu cảnh sát, cô lập tức đổi giọng.

Từ Trọng nhìn cô: “Cô đi rồi hả?”

“Uhm.” Uyển Tình cười, tháo balo xuống: “Tôi có thể ngồi đây không?”

“Có thể.”

Uyển Tình lập tức đi đến vị trí cạnh anh.

Từ Trọng nói: “Cô muốn say xe sao, tốt nhất nên ngồi chỗ đằng trước.”

Uyển Tình sửng sốt: “Ngồi phía trước không phải dễ say hơn sao?”

“So với đằng sau còn tốt hơn.”

“A...” Uyển Tình đứng lên, nói một tiếng cảm ơn, đến phía trước tìm chỗ ngồi. Tìm một vòng, lại quay trở về: “Ngồi hết rồi....”

“Chờ bọn họ đến rồi đổi lên đi, xe này chỉ tới thị trấn, rất nhiều khoảng cách ngắn, trên đường có thể xuống.”

“A...” Uyển Tình ôm túi ngồi xuống, Từ Trọng lại bảo cô đến bên cửa số, tốc độ xe rất nhanh, gió cũng rất lớn, khiến tóc cô thổi lung tung rồi. Cô thử vài lần điều chỉnh cửa sổ mở nhỏ hơn, một bên bớt gió, một bên nhìn cảnh sắc bên ngoài.

Tới lúc bởi vì say xe, không thể xem được nữa, hiện tại phát hiện tất cả đều là cây cối.

“Kia là gì thế?” Cô hỏi Từ Trọng.

Từ Trọng giải thích với cô, hai người tán gẫu đứt quãng. Nhưng qua một lúc, cô có chút mệt mỏi rã rời, lại ngừng nói chuyện, bắt đầu ngủ gà ngủ gật.Dần dần, Uyển Tình cảm thấy có chút không thoải mái, miệng lưỡi khô hanh, nhưng lại không động đậy. Về sau cảm giác có chút say xe, trên đường có người xuống xe, cô liền đổi đến chỗ đằng trước. Từ Trọng giúp cô nói một tiếng, mọi người vẫn để chỗ ở cạnh cửa sổ cho cô.Mới vừa ngồi xuống, liền nghe được có người hỏi: “Từ Trọng, đây là bạn gái cậu à?”


Từ Trọng nói: “Không biết, các người không nên nói lung tung, người ta sẽ xẩu hố.” “Đúng đúng đúng, thực xin lỗi mỹ nữa.” Người nọ vội vàng nói với Uyển Tình.Uyển Tình lắc đầu, người không thoải mái, lại phải nói chuyện.

Cô từ từ nhắm hai mắt lại đi ngủ, ngẫu nhiên mở mắt ra uống chút nước, rốt cuộc cũng đến thị trấn, lại không có nôn ra, xem ra thuốc say xe đúng là có công dụng.





Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Cyclotron, Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203, linh phong
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LSsuan, lunsky0, Megg3113, Sal.it_study_, thuhuongtv1111, Thảo Alice, Trịnh Thị Thảo Linh và 318 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80



Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.