Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Ách nô - Phấn Đào Báo

 
Có bài mới 31.10.2016, 22:01
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 45 __ Lòng dạ độc xà

“Phu nhân……” Quyên Nhi do dự không biết có nên đến gần khuyên bảo nữ nhân đang nổi cơn thịnh nộ trước mặt hay không.

Liễu Yến đem tất cả mọi thứ có thể trong phòng cơ hồ đều đập nát.

“Đồ tiện nhân! Tiện nhân! Tiện nhân!!!” Liễu Yến gục ở trên giường, vừa khóc vừa rống to.

“Phu nhân, ngươi đừng kích động nữa, thân thể ngươi còn yếu mà.”

“Ta muốn giết nó, ta muốn giết chết nó!”

Liễu Yến giờ đã hoàn toàn mất đi lý trí, nàng đã phải trả cái giá lớn như thế, ngay cả hung thủ thật sự đầu độc hại chết con nàng, nàng cũng bất chấp bỏ qua, toàn bộ đều giá họa vào tên hạ nhân câm kia. Nhưng kết quả là nàng vẫn không thể làm gì được nó!

Vương gia bảo hộ tên câm ấy như thế, bảo nàng sao cam tâm nổi? Nàng theo Vương gia đã lâu vậy, thế mà ngay cả khi có hài tử cũng không được sủng ái yêu thương bằng tên câm thấp hèn nọ, nàng điên rồi, sự ghen tị đang tràn ngập trong trái tim và lý trí của nàng!

Quyên Nhi thấy bộ dáng lúc này của Liễu Yến thì không khỏi sợ hãi, phu nhân hiện tại có biểu tình giống như đang muốn rút gân bạt cốt người khác vậy!

“Ta đã muốn cái gì ai cũng không thể lấy của ta, ai cũng không thể!”

Quyên Nhi không tự giác run rẩy lui về phía sau hai bước.Hoàng Thượng có chuyện quan trọng cần thương nghị, Tây Tường Liệt phải tiến cung ngay. Trước khi đi Tây Tường Liệt lại đối Tiểu Nhiễm dặn một lần nữa, rằng không được ra khỏi Vĩnh Hàm Các. Vĩnh Hàm Các có thủ vệ canh giữ nghiêm ngặt rất an toàn, không cho phép bất luận kẻ nào đi vào.

Tiểu Nhiễm đứng trước bàn, suy nghĩ thật lâu sau, cuối cùng quyết định nhấc bút.

Viết xong, Tiểu Nhiễm đem tờ giấy kia gấp lại, bỏ vào phong thư. Bạch điêu từ đâu nhảy lên bàn, Tiểu Nhiễm bế nó lên đi ra phía cửa, đặt Bạch điêu xuống. Bạch điêu “phạch phạch” hai tiếng rồi bay ra ngoài.

Không bao lâu sau, Bạch điêu đã trở lại, Thu Đào cũng theo sau.

“Công tử, ngươi tìm ta?”

Tiểu Nhiễm đem phong thư kia đưa cho Thu Đào, rồi lấy ra một tờ giấy khác, cầm bút viết : Đem cái này đưa cho Tứ phu nhân đi, ta hẳn là nên giải thích với nàng một chút.

“Công tử, chỉ sợ Tứ phu nhân sẽ không tin lời giải thích của ngươi. Đến lúc đó nàng còn có thể nghĩ ngươi cố tình nguỵ biện, ngược lại đối với ngươi càng có thành kiến.”

Tiểu Nhiễm than nhẹ một tiếng, lại viết : Không sao, vẫn cầm đến cho nàng xem đi, ta chỉ là khuyên nàng phải quý trọng thân thể thôi.

“Vậy Thu Đào sẽ đưa đến cho nàng ta, công tử ngươi đừng lo lắng, Vương gia nhất định sẽ trả lại sự trong sạch cho ngươi.” Thu Đào thấy Tiểu Nhiễm như vậy, không đành lòng phải an ủi vài câu.


Liễu Yến nhìn lá thư trên tay, cười lạnh vài tiếng: “Tên câm đó lại bắt đầu giả làm người tốt, Quyên Nhi, ngươi nói nó có phải là muốn kiếm chuyện không?”

Quyên Nhi nhếch miệng cười hai cái.

“Quyên Nhi, đi lấy giấy, ta nói cái gì ngươi viết cái đấy, rồi gửi lại cho tên câm kia.”

“Ngươi viết thế này: Ta vì uống thuốc bổ ngươi đưa nên mới trúng độc, hiện giờ đứa con còn chưa chào đời của ta đã bị hạ độc mà chết, ngươi nói hung thủ không phải ngươi, vì sao sự cố đã xảy ra nhiều ngày như thế cũng không thấy ngươi ra mặt chứng minh sự trong sạch cho bản thân? Chẳng lẽ ngươi chột dạ, cho nên mới không dám đứng ra giải thích? Ngươi muốn ta đừng hiểu lầm ngươi, nói ta bảo trọng thân thể, vậy hôm nay mời ngươi lập tức đến trước mặt ta giải thích tất cả mọi chuyện. Nếu ngươi dám ra mặt, ta liền tin tưởng ngươi, bằng không chính là ngươi đang làm bộ làm tịch. Ta vẫn sẽ đi cầu Vương gia lấy lại công bằng cho ta, mỗi ngày sẽ đến thư phòng của hắn quỳ ở đấy, mãi cho đến khi hắn hạ lệnh tróc nã ngươi mới thôi!”

Quyên Nhi đem thư hồi âm của Liễu Yến tới Vĩnh Hàm Các, đưa thư cho thủ vệ ngoài cửa, để họ chuyển cho Thu Đào.

Khi Tiểu Nhiễm đọc xong thư hồi âm kia, nó đã sửng sốt bất động đến nửa ngày.

“Công tử, xảy ra chuyện gì vậy? Tứ phu nhân không muốn tin tưởng sao?” Thu Đào ở bên cạnh hỏi, có chút lo lắng.

Tiểu Nhiễm lại thở dài, kéo tay Thu Đào qua :

Cùng ta đến chỗ Tứ phu nhân.

“Cái gì? Công tử ngươi điên ư! Nàng hiện tại vô cùng hận ngươi, ngươi đến đấy, nàng còn không nuốt sống ngươi!”

Tiểu Nhiễm không để ý đến nàng, đi thẳng ra cửa.

Thu Đào hoảng hốt, vội vàng đuổi theo: “Công tử, ngươi không thể đi, công tử!”

Mặc kệ Thu Đào ngăn cản ra sao, Tiểu Nhiễm vẫn quyết tâm muốn đi. Nó không cần Tứ phu nhân thật sự tin tưởng mình, chỉ cần có thể làm dịu một chút địch ý mà nàng đối với nó cũng tốt rồi, như vậy Vương gia sẽ không cần vì nó mà phiền lòng. Nếu Tiểu Nhiễm không đi, Tứ phu nhân thật sự mỗi ngày đều đến tìm Vương gia cầu công đạo, kia chẳng phải Vương gia sẽ càng phiền lòng sao?

Cho nên nó nhất định phải đi.

Tới cửa Vĩnh Hàm Các, thủ vệ ngoài cửa thấy Tiểu Nhiễm muốn ra ngoài liền lộ vẻ mặt khó xử. Vương gia chỉ dặn bọn họ canh giữ nghiêm ngặt Vĩnh Hàm Các, không cho phép người ngoài tiến vào, chứ Vương gia chưa hề nói nếu người ở bên trong muốn ra thì bọn họ có cần ngăn cản hay không.

Ngay khi các thủ vệ bên này còn đang do dự, Tiểu Nhiễm bên kia đã không hề chần chừ mà bước ra ngoài. Thu Đào ngăn trở không được, cũng không thể dùng vũ lực mà kéo nó trở về, cuối cùng đành dứt khoát đi theo Tiểu Nhiễm. Đây là vương phủ, Tứ phu nhân muốn làm gì hẳn là cũng phải kiêng nể do dự vài phần đi?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 46 __ Độc thủ tàn nhẫn

Viên Cảnh Triệt trong nháy mắt có phần hoài nghi bản thân đang sinh ra ảo giác.

Bảo bối mỗi ngày mỗi đêm gã đều mong nhớ thế nhưng xuất hiện, gã đã đến ở vương phủ mấy ngày, hiện giờ cuối cùng cũng có thể gặp được người đó.

Không giống ngày đó ở dưới ánh trăng mông lung, hình ảnh rõ như ban ngày của mỹ nhân càng có vẻ chân thật!

Viên Cảnh Triệt thiếu chút nữa muốn xông lên, nhưng lại thấy mỹ nhân kia bước đi thật vội vàng, là muốn đi đâu vậy? Đúng rồi, không phải nói rằng người này đã hạ độc Tứ phu nhân của Tây Tường Liệt sao? Sao vẫn có thể tùy ý đi lại trong phủ như thế?

Nghe nói Tây Tường Liệt vô cùng bảo vệ mỹ nhân này, Tứ phu nhân dù đã náo loạn ầm ĩ mấy ngày trời cũng không thuyết phục được Tây Tường Liệt. Mà vị mỹ nhân này lá gan cũng lớn quá nha, hôm nay Tây Tường Liệt không có trong phủ, mỹ nhân không sợ bị vị phu nhân đang đau lòng vì mất con kia đến xâu xé hả?

Người này rốt cuộc là muốn đi đâu a? Xem nó vừa đi vừa hỏi, chẳng lẽ nó đối với Thuỵ Dương vương phủ vẫn còn chưa biết hết đường sao?

Viên Cảnh Triệt càng ngày càng cảm thấy tò mò không thôi, gã liền quyết định theo sau Tiểu Nhiễm, xem nó rốt cuộc là đang muốn làm gì.

Chính là gã càng đi càng cảm thấy không thích hợp lắm, này hình như là chỗ ở của vị Tứ phu nhân mất con đi? Lần trước gã có đến an ủi chia buồn nàng ta một chút mà. Trời đất, mỹ nhân này không phải là muốn chết đấy chứ? Muốn xả thân đi uy hổ sao?

“Công tử, tới nơi rồi.” Thu Đào đứng ở đằng sau Tiểu Nhiễm nói: “Hiện tại ta trở về vẫn còn kịp……”

Tiểu Nhiễm không phải không sợ hãi, nó thật sự sợ Tứ phu nhân sẽ mất lý trí mà làm ra cái gì đó đáng sợ. Tiểu Nhiễm hít sâu một hơi, đẩy cửa phòng Tứ phu nhân ra.

“Phu nhân, đến rồi.” Quyên Nhi quay người đối Liễu Yến đang nằm nghỉ trên ghế nói.

Liễu Yến mở mắt, cười lạnh : “Hừ, tên ngu ngốc đó thật đúng là dám đến a. Quyên Nhi, chuẩn bị cho tốt rồi hãy kêu nó tiến vào.”Tiểu Nhiễm bị kêu vào, Thu Đào cũng muốn đi theo, nhưng bị Quyên Nhi cản lại: “Thu Đào muội muội, phu nhân muốn tâm sự một mình với công tử của ngươi, hạ nhân chúng ta chỉ nên đứng ở bên ngoài này thôi. Phu nhân là người có tri thức lại hiểu lễ nghĩa, có lẽ bọn họ sẽ nhanh làm tiêu tan hiềm khích trước kia thôi mà.”

“Thế cũng không cần phải kêu một mình công tử vào a, ta nhất định phải vào cùng công tử.” Thu Đào không thuận theo nói, làm bộ muốn đi vào.

“Thu Đào!” Thanh âm của Quyên Nhi liền trở nên cứng rắn : “Đây là mệnh lệnh của phu nhân, hạ nhân như ngươi có thể nào không nghe theo?!”

Thu Đào cắn môi, hung hăng trừng mắt nhìn Quyên Nhi, hậm hực đứng đợi bên ngoài.

“Ngươi là đến giải thích với ta sao?” Liễu Yến như trước nằm ở ghế, cao ngạo nhìn Tiểu Nhiễm đứng ở cách đó không xa.

Tiểu Nhiễm gật đầu.

“Vậy ngươi giải thích bằng cách nào? Ngươi tên câm này ngay cả nói cũng không nói được, ngươi còn muốn đến giải thích cái gì? Ha ha, nói đến cũng thấy thật buồn cười, Vương gia cả ngày đối mặt với cái hũ nút không tiếng động như ngươi mà không thấy buồn sao. À, hay là ngươi vẫn có thể phát ra tiếng, lúc hầu hạ Vương gia ngươi có thể kêu lên, đúng không?”

Bàn tay Tiểu Nhiễm nắm chặt lại một chút, Liễu Yến tinh tường nhìn thấy động tác này của nó.

“Sao vậy? Sinh khí?” Liễu Yến từ trên ghế bước xuống, chậm rãi tới gần Tiểu Nhiễm: “Ngươi ở trên giường nếu không quyến rũ một chút, Vương gia tại sao lại mê luyến ngươi đến nhường ấy? Đồ tiện nhân câm thấp hèn!”

Một cái tát không hề báo trước đánh vào trên mặt Tiểu Nhiễm, Tiểu Nhiễm bị đánh mạnh đến nỗi mặt lệch hẳn sang một bên. Nó quay đầu, kinh ngạc nhìn Liễu Yến.

Ba! Lại một cái tát nữa.

Ba! Ba! Ba!

Tiểu Nhiễm không biết trên mặt mình đến tột cùng là đã trúng mấy cái tát, nơi khóe miệng còn có vị mằn mặn, khỏi nói cũng biết, hai gò má nhất định đã sưng lên.

“Ngươi này đồ tiện nhân không biết xấu hổ! Ngươi dựa vào cái gì mà dám cướp Vương gia của ta ? Vì cái gì mà ngươi vừa xuất hiện, hắn liền hoàn toàn trở mặt với ta!”

Ba! Một cái tát cuối cùng, đem Tiểu Nhiễm đánh ngã xuống mặt đất.

Nó có thể hiểu được rành rọt sự căm hận trong lòng Liễu Yến, mặt đã muốn chết lặng, không còn cảm giác đau. Nó hiện tại chỉ có thể cảm thấy hận ý sôi sục của Liễu Yến, cái loại hận không thể đem nó xé xác.

Sự xuất hiện của nó, vậy mà lại đem đến cho một nữ nhân nỗi tuyệt vọng khủng khiếp như thế. Liễu Yến tuyệt vọng, bởi vì nó đã hoàn toàn đoạt đi người mà nàng yêu.

Bụng truyền đến một trận đau đớn, rồi là ngực, rồi đến sườn……

Liễu Yến dường như đã phát điên, ở trên người nó vừa đá vừa đạp, sức lực của nữ nhân đôi khi cũng thực đáng sợ.

Tiểu Nhiễm phát ra vài tiếng kêu rên, thanh âm rất nhỏ, giống như tiếng than khóc từ trong cổ họng vọng lại.

“A, công tử? Công tử?” Thu Đào nghe thấy âm thanh là lạ từ bên trong vang lên, tự dưng có dự cảm bất hảo, vội vàng muốn xông vào phòng.

“Ngô!” Phía sau gáy đột nhiên nhói đau, Thu Đào ngất đi. Quyên Nhi buông gậy gỗ trong tay ra, gọi người đem Thu Đào kéo ra nơi khác.

Bụng Tiểu Nhiễm liên tục bị đá, đau đến thân thể nó không ngừng run rẩy. Liễu Yến đá mệt, thấy bộ dạng cam chịu của Tiểu Nhiễm, tâm tình liền tốt lên hẳn: “A, sao ngươi không phản kháng vậy? Chẳng lẽ ngươi ngoài ở trên giường quyến rũ nam nhân ra thì cái gì cũng không biết làm? Ngươi đã thích, vậy hôm nay ta sẽ giúp ngươi thỏa mãn, ai bảo ngươi sinh ra có bộ dạng tiện nhân thế!”

Liễu Yến vừa dứt lời đã có ba nam nhân từ phía sau bình phong đi ra, Tiểu Nhiễm bối rối nhìn bọn chúng đi về phía mình, nó sợ hãi, không tự giác nhích người về đằng sau.

Bọn chúng sẽ đối mình làm cái gì?

Không đợi Tiểu Nhiễm lui được bao nhiêu, ba nam nhân kia đã vây quanh nó.

“Hảo hảo ‘hầu hạ’ nó cho ta, tiện nhân này vô cùng thích mùi vị nam nhân.” Liễu Yến ngồi ở trên ghế, đắc ý nhìn sự tuyệt vọng cùng khiếp sợ của Tiểu Nhiễm.

Một tên đè Tiểu Nhiễm xuống, hai tay dùng sức xé áo nó, nửa người trên Tiểu Nhiễm liền lộ ra hết.

Không cần! Tiểu Nhiễm muốn kêu lên, chính là nó kêu không được, chỉ có thể không tiếng động há miệng thở dốc. Nó giãy dụa như điên, nhưng mà dường như một chút tác dụng cũng không có, ai tới cứu nó với!

Vương gia, Vương gia, cứu ta!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 22:07
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 47 __ Tổn thương sâu sắc

“Ha ha, ngươi giãy dụa cũng vô ích thôi, Vương gia không có ở đây, không ai tới cứu ngươi đâu. Trước hết để cho bọn chúng hảo hảo hầu hạ ngươi, chờ khi Vương gia trở lại, ngươi đã là một khối thi thể, mà ta một thân trọng thương ngã trên mặt đất. Mấy nô bộc này bởi vì cứu chủ mà sốt ruột, thế là ngộ sát ngươi. Sao nào, chuyện này nghe rất êm tai đi? Ha ha, ha ha ha!”
Liễu Yến phát rồ nhìn quần áo Tiểu Nhiễm bị xé mở từng mảnh, đáy lòng vui mừng khiến nàng phát ra những tiếng cười vang có thể làm người nghe rợn cả tóc gáy.

Đừng, đừng đối với nó như vậy……

Lòng đang đổ máu, bọn chúng giống như chó điên cắn mút làn da nó, vồn vã xoa nắn thân thể nó, ánh mắt tràn đầy thèm muốn mà bọn chúng dùng để nhìn cơ thể trần trụi của bản thân khiến Tiểu Nhiễm cảm thấy tuyệt vọng.

Vương gia, thực xin lỗi, ngay cả nhìn mặt ngươi lần cuối ta cũng không thể……

Kỳ thật ta vẫn rất hi vọng ngươi có thể xuất hiện cứu ta, nhưng ta biết đó chỉ là vọng tưởng mà thôi. Bọn chúng đang tháo dây lưng xuống, Vương gia, ta không thể bị bọn chúng làm bẩn, cho nên, vĩnh biệt Vương gia……

Tiểu Nhiễm ở một khắc này lộ ra nụ cười tuyệt mỹ, mang theo tuyệt vọng cùng sầu não vô tận. Ba nam nhân kia trong nháy mắt đều trở nên ngây dại, bọn chúng hoài nghi hai mắt mình có phải hay không vừa thấy được tiên tử chảy nước mắt.

Tiểu Nhiễm nhắm mắt lại, dùng răng cắn vào lưỡi mình, chỉ cần một hơi cắn xuống thôi, nó liền được giải thoát rồi.

Cho nên nó cắn mạnh xuống, rất đau, đau đến phát khóc, mùi máu tươi tràn ngập trong cổ họng. Rất nhanh, chỉ cần cắn xuống một chút nữa là có thể.


“Nhiễm Nhi ──!”


Tiếng kêu của ai vậy? Tiếng kêu tê tâm phế liệt tựa như dã thú bị thương từ nơi nào truyền đến?

Tiểu Nhiễm mở to mắt nhìn về hướng âm thanh phát ra, rất nhanh sau đó nó đã được người ôm vào trong ngực.

Nước mắt không nhịn được nữa toàn bộ đều chảy xuống, Tiểu Nhiễm mấp máy môi, lệ rơi đầy mặt nhìn nam nhân mình yêu. Nó muốn gọi tên của hắn, nhưng lại gọi không được. Giờ khắc này, nó thật sự căm hận bản thân mình vì là một tên câm.

Tiểu Nhiễm vươn tay lên chạm vào gương mặt không biết vì sao lại trở nên vặn vẹo của Tây Tường liệt, Vương gia, Vương gia, Vương gia, Vương gia……

Cõi lòng tan nát như muốn nứt ra! Nhiễm Nhi của hắn bị người ta làm nhục, thời điểm Tây Tường Liệt tiến vào, chứng kiến tình cảnh lộn xộn trước mắt, tim hắn liền giống như bị đâm một kiếm, máu tươi đầm đìa.

Đạp ba kẻ kia ra, khi ôm Tiểu Nhiễm vào lòng, hắn phát hiện nó đang cả người run rẩy, mỏng manh yếu ớt tựa như chỉ vừa chạm vào liền có thể khiến nó vỡ tan ngay tức khắc. Tơ máu từ trong khóe miệng Tiểu Nhiễm chậm rãi chảy xuống, nó đã tính toán cắn lưỡi tự sát sao?

Một giọt nước nóng bỏng rơi trên mặt Tiểu Nhiễm, Tây Tường Liệt không biết nguyên lai chính mình cũng sẽ khóc. Nhiễm Nhi, Nhiễm Nhi ──!

Tiểu Nhiễm lau nước mắt cho hắn, thoả mãn nở nụ cười, rồi mới ngất đi.

Cởi áo khoác đem bọc Tiểu Nhiễm lại, con mắt Tây Tường Liệt trở nên đỏ ngầu, cầm kiếm đi về phía ba kẻ kia.

Ba nam nhân nọ còn không kịp kêu lên đã có cánh tay rớt xuống, tiếp theo là chân bị chặt đứt, Tây Tường Liệt giống như mãnh thú phát điên cầm kiếm tàn phá hết thảy.

Một cái đầu lăn trên mặt đất, một thân thể bị chém thành hai nửa, cuối cùng lại là một cái đầu bị Tây Tường Liệt xuyên thẳng kiếm qua.

Nơi nơi đều là máu tươi, Tây Tường Liệt trên người vấy đầy vết máu. Thân hình cao lớn của hắn đứng ở nơi đó, thân thể vẫn còn vì phẫn nộ mà run lên, sau đó, hắn đem hai tròng mắt chuyển hướng sang nhìn Liễu Yến đã sớm sợ đến nỗi hoá đá.

Liễu Yến từ lúc Tây Tường Liệt đạp cửa xông vào, trong nháy mắt đã sợ tới mức từ trên ghế ngã xuống, cơ thể hoàn toàn cứng đờ. Khuôn mặt nàng trắng bệch, nhìn Tây Tường Liệt cả người đầy máu ngày một tiến tới gần.

Hắn có thể sẽ giết mình.

Liễu Yến theo bản năng nhận ra điểm này. Nếu vừa rồi Vương gia không điên cuồng giết chóc ba nam nhân kia, có lẽ nàng còn có thể tìm cái cớ nào đó nói đại ra, chính là hiện tại, nàng một câu cũng không thể nói nổi.

“Ta, ta, Vương gia……” Liễu Yến sợ hãi lùi ra đằng sau.

Tây Tường Liệt từng bước đến gần nàng, cuối cùng dừng lại ở phía góc tường, Liễu Yến đã không còn đường thối lui.

“Tại sao lại đối xử với Tiểu Nhiễm như vậy?” Thanh âm của Tây Tường Liệt mang theo căm phẫn oán hận cùng cực.

“Ta…… A!” Liễu Yến bị một cước đá ra xa mấy thước, thân thể vừa sanh non còn yếu lại thêm một cước này liền khiến nàng hộc ra một ngụm máu tươi.

Tây Tường Liệt lại tới gần nàng.

“Vương gia, Vương gia, Yến Nhi biết sai rồi, ngươi tha ta, tha ta đi……” Liễu Yến vừa khóc nức nở vừa lùi về phía sau.

Tây Tường Liệt hai mắt vẫn đỏ ngầu như trước, Liễu Yến nói cái gì hắn đều không nghe được, hắn chỉ biết rằng Nhiễm Nhi của hắn đã bị người ta đối xử nhẫn tâm ra sao. Mà đó, lại chính là do nữ nhân trước kia hắn vô cùng sủng ái làm. Một người được hắn đem hết tình cảm chưa kịp biểu đạt đến mẫu thân của mình chuyển tới người nàng.

Đều là lỗi của hắn, vì hắn đã để cho một nữ nhân có tâm địa rắn rết như vậy ở trong vương phủ, là do hắn đối nàng quá cưng chiều mới khiến nàng dám đối đãi với Nhiễm Nhi như thế.

Hắn hận, hận không thể giết sạch mọi người, hận không thể giết chết chính hắn!

Không đếm được đã có bao nhiêu quyền cước rơi vào trên người Liễu Yến, Tây Tường Liệt như trở thành ác quỷ điên cuồng, thẳng đến khi Liễu Yến gần như hấp hối ngã xuống, hắn mới dừng lại.

————-

Haish~~~~~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 201 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 536 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 716 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 387 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 496 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 471 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.