Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Ách nô - Phấn Đào Báo

 
Có bài mới 31.10.2016, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 42 __ Mượn dao giết người

Liễu Yến lập tức thành nhân vật được chăm chút nhất trong vương phủ, vô luận Trần tổng quản có quyết định muốn làm cái gì đều phải đặt quyền lợi của Liễu Yến lên trước tiên. Bọn hạ nhân nha hoàn đều thay nhau đi nịnh bợ vị nữ chủ nhân may mắn mang thai hài tử của Vương gia này.

Mới hai tháng trước, mọi người đều cho rằng Liễu Yến đã bị thất sủng, nên chẳng ai đi theo nịnh bợ nàng. Nhưng ai biết mọi sự lại thay đổi như vậy, từ lúc được biết nàng đang mang hài tử của Vương gia trong bụng, hơn nữa nghe nói Vương gia đã bắt đầu sủng ái Tứ phu nhân trở lại, điều này làm cho bọn hạ nhân đều cuống quýt tìm cách nịnh bợ. Nếu không cẩn thận đắc tội, bọn hắn nhất định là sống không yên.

Chính là Tứ phu nhân lại không được sủng ái như mọi người nghĩ. Nàng trong lòng vừa hận vừa hoảng, Vương gia không hề động vào nàng, ánh mắt nhìn nàng cũng không còn nhu tình cưng chiều như xưa nữa. Nàng biết Vương gia đã đem mọi sủng ái đối với nàng lúc trước chuyển dời sang tên hạ nhân câm kia rồi. Không, Vương gia đối với tên câm đó so với lúc trước đối với nàng còn cưng chiều yêu thương gấp trăm lần!

Không cam lòng, Liễu Yến chưa từng chịu ủy khuất quá đáng thế này bao giờ, chờ nàng sinh xong hài tử rồi, nàng nhất định phải dồn hết sức để đối phó với tên câm kia. Nàng có hài tử rồi, không có kẻ nào dám động vào nàng nữa!

Hiện tại ba vị phu nhân còn lại ai cũng thường xuyên đem thức ăn quà tặng đến thăm nàng, một tiếng hai tiếng muội muội kêu thật thân mật. Liễu Yến đối với các nữ nhân đó đều là dè bỉu, trước kia cả đám đó xem thường mình, hiện tại lại thi nhau đến tiếp cận, một lũ giả tạo.

Tây Tường Liệt buổi tối cũng không ở bên người Liễu Yến nhiều, hắn dùng phần lớn thời gian đến bên Tiểu Nhiễm.

Ngày đầu tiên Tây Tường Liệt từ nơi ở của Liễu Yến trở về, Tây Tường Liệt ôm lấy Tiểu Nhiễm nồng nhiệt hôn môi, rồi Tiểu Nhiễm mới kỳ dị phát hiện ra trên người Tây Tường Liệt hoàn toàn không có mùi son phấn của nữ nhân như trước kia. Thế nên trong lòng nó cũng nguôi ngoai đi chút chút.

Tiểu Nhiễm nghĩ ngày đó chỉ là một ngoại lệ, nhưng sau đó vài lần mới phát hiện, trên người Tây Tường Liệt không bao giờ còn loại mùi son phấn khiến bản thân khó chịu nữa.

Hôm nay, Tiểu Nhiễm kêu Thu Đào đến.

“Công tử, ngươi muốn ta làm cái gì?”

Tiểu Nhiễm không biết từ đâu lấy ra một bọc giấy, đưa tới trước mặt Thu Đào, lại lấy ra một tờ giấy viết lên vài chữ, đưa cho Thu Đào.

Thu Đào tiếp nhận cái bọc nọ, nhìn nhìn tờ giấy, mặt trên viết:

Đem cái này cho Tứ phu nhân, đây là một ít thuốc bổ an thai, ta đã nhờ tổng quản ông nội mua hộ.

“Công tử, trong thiên hạ không còn ai có so với ngươi thiện lương hơn.” Thu Đào cảm khái kêu lên.

Bởi vì nàng cùng tất cả mọi người đều nghĩ rằng Tiểu Nhiễm sẽ bởi vì Tứ phu nhân mang thai hài tử của Vương gia mà bi thương khó sống, dù sao Vương gia lại bắt đầu đến phòng của Tứ phu nhân rồi, tuy rằng số lần hắn đến phòng Tiểu Nhiễm vẫn chiếm đa số.

Tiểu Nhiễm cười cười, vỗ vỗ đầu nàng.

“Ta đi ngay đây.”

Tiểu Nhiễm gật đầu.

Tuy rằng trong lòng nó sẽ không thoải mái, nhưng mà nó vẫn hy vọng hài tử của Vương gia có thể thuận lợi sinh ra.Khi Quyên Nhi tiếp nhận gói thuốc bổ trong tay Thu Đào đưa đến trước mắt Liễu Yến, Liễu Yến trừng mắt nhìn gói thuốc bổ kia một lúc lâu, rồi mới một tay đem cái bọc đó ném trên mặt đất.

“Hừ! Nó bảo đây là bổ cái gì? Còn tặng thuốc dưỡng thai cho ta, ta đây còn đang sợ nó đem thuốc phá thai đến cho mình ăn đây này! Thấy Vương gia vẫn thường đến chỗ mình nên muốn khoe một phen có phải hay không? Muốn  nói cho ta biết cho dù ta có đang mang thai hài tử của Vương gia thì nó vẫn là người được sủng ái nhất?”

Liễu Yến túm lấy cái chén sứ trên bàn ném xuống đất, rống lên: “Tiện nhân!”

“Phu nhân nguôi giận, ngàn vạn lần đừng để động thai khí, đối hài tử không tốt!” Quyên Nhi thấy thế nhanh chóng tiến lên ngăn cản.

Liễu Yến vừa nghe nàng thế nói mới bắt buộc bản thân bình ổn cảm xúc: “Chờ hài tử được sinh xong, ta nhất định sẽ cho nó biết tay!”Buổi chiều, một tiểu nha hoàn cầm một chén thuốc đi tới: “Phu nhân, đến giờ uống dược rồi.”

Quyên Nhi đem chén thuốc kia tiếp nhận, đưa cho Liễu Yến. Liễu Yến nhìn thứ nước đen sì đắng ngắt trong bát, cắn răng uống một hơi.

Đưa lại cái bát cho nha hoàn kia xong, Liễu Yến đột nhiên che bụng, khuôn mặt trở nên tái nhợt.

“Phu nhân, ngươi làm sao vậy?” Quyên Nhi thấy thế vội vàng chạy tới tiếp được Liễu Yến đang từ trên ghế rơi xuống.

“Ngô! Đau quá!” Liễu Yến đau đến mồ hôi đổ đầy trên trán: “Thuốc… là thuốc phá thai!” Liễu Yến thống khổ kêu lên.

Quyên Nhi phát hoảng đến luống cuống, chỉ chốc lát sau nàng liền phát hiện nửa thân dưới Liễu Yến đã chảy ra máu loãng: “Trời ạ! Phu nhân, chảy máu! Người đâu──”

Quyên Nhi vừa muốn hô người tiến vào, Liễu Yến đã túm nàng lại, gian nan nói: “Đừng vội kêu người, mau đem chén thuốc đó đổi thành thuốc mà tên câm kia vừa đưa tới, trộn cả thuốc sảy thai vào đi…”

Vừa dứt lời, Liễu Yến liền đau đến ngất đi, Quyên Nhi mới nghe thế đã lập tức minh bạch ý chủ nhân.Tin Liễu Yến bị người kê đơn đầu độc nhanh chóng truyền ra khắp phủ, Tây Tường Liệt nghe được tin ấy khi đang cùng Tiểu Nhiễm uống trà. Lúc ấy hắn đã suýt nữa đánh rơi chén trà xuống mặt đất, vội vàng chạy tới chỗ Liễu Yến.

Liễu Yến còn đang hôn mê, Tây Tường Liệt đứng ở bên giường của nàng siết chặt hai nắm tay.

Mẹ của hắn ngày ấy cũng chính là như vậy, bị nữ nhân ghen tị ganh ghét mà hạ độc hại chết, lúc đó hắn đã tận mắt chứng kiến bộ dáng có bao nhiêu thống khổ của nương trước khi chết.

Mà bộ dạng Liễu Yến hiện tại lại cực kỳ giống với nương của hắn, sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, hơi thở mong manh nằm bất động ở nơi đó.

Hài tử chưa được sinh ra của hắn cũng bị độc dược cướp đi mất sinh mệnh.

“Là ai làm?”

Thời điểm nghe thấy thanh âm của Tây Tường Liệt, Quyên Nhi đã sợ tới mức thiếu chút nữa nói không nên lời, nàng khắc chế sự sợ hãi trong lòng, lấy can đảm nói: “Bẩm Vương gia, buổi sáng nay Nhiễm công tử có sai người đưa thuốc dưỡng thai tới, phu nhân sau khi sai người nấu xong liền uống, kết quả là ngay sau đó, phu nhân đã…….”

“Ngươi nói chính là thật sự!?”

Sao lại có thể như vậy!

“Vâng, là thật .” Quyên Nhi sợ tới mức ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên.

Bên kia Liễu Yến đã từ trong cơn hôn mê tỉnh lại, khi nhìn thấy Tây Tường Liệt, nàng đột nhiên dùng sức bắt lấy ống tay áo hắn, khóc rống lên:“Vương gia, hài tử, hài tử mất rồi! Vương gia, hài tử mất rồi, oa ──!”

Tây Tường Liệt ôm lấy nàng: “Yến Nhi, ngươi bình tĩnh một chút, đừng sợ, bổn vương ở đây.”

“Ô ô…… Vương gia, ngươi phải vì con của chúng ta báo thù a! Yến Nhi mất hài tử cũng không muốn sống nữa, nhưng Yến Nhi nhất định phải vì con mà báo thù! Là nó, chính nó đầu độc hài tử của ta! Nó ghen tị ta có hài tử của ngài, nó tàn nhẫn giết hài tử của ta! Ô ô……”

Tây Tường Liệt trong lòng toàn bộ một mảnh lạnh lẽo, Liễu Yến hiện tại khóc đến sắp tắt thở, hắn cũng không thể tàn nhẫn ép hỏi nàng rốt cuộc có hay không nghi oan cho Nhiễm Nhi.

“Hài tử của ta…… Hài tử của ta……” Liễu Yến khóc rồi khóc, cuối cùng miệng chỉ còn sức thều thào vài từ, thẳng cho đến khi nàng lại ngất ở trong lòng Tây Tường Liệt.

Tây Tường Liệt nhìn bộ dạng này của Liễu Yến, đau lòng không chịu nổi.

Hắn đem Liễu Yến buông ra, đắp chăn giúp nàng, nhìn về phía Quyên Nhi: “Đem người phụ trách sắc thuốc gọi tới đây cho ta!”

Hắn hiện tại căm hận kẻ hạ độc kia đến mức muốn ngũ mã phanh thây mới hả, hắn không tin Nhiễm Nhi sẽ làm ra chuyện tàn nhẫn như vậy, nhất định là có cái gì đó hiểu lầm, hắn muốn đem tất cả chuyện này tra rõ ràng! Thế là Tây Tường liệt cố nhẫn nhịn lửa giận trong lòng, đem kiểm tra kỹ càng đám dược liên quan.

Sai người kiểm tra thành phần trong bát thuốc mà Liễu Yến vừa uống, quả thật có thuốc sảy thai dược tính mãnh liệt. Hơn nữa đem số thuốc còn lại trong gói thuốc của mà Tiểu Nhiễm đưa tới, thế nhưng lại phát hiện bên trong có chứa thành phần thuốc sảy thai giống như trên.

Sau khi Tây Tường Liệt nghe kết quả kiểm tra, gân xanh bên thái dương nổi lên, hai tay gắt gao siết chặt tay vịn ghế.

Hắn không tin, đánh chết hắn cũng không tin! Nhiễm Nhi của hắn sao có thể làm ra loại sự tình này!

Ba vị phu nhân kia cũng bị hắn tra xét qua một lần, nhưng trong phòng các nàng đều không tìm thấy thuốc, hơn nữa cũng chẳng ai thấy được các nàng có từng tiếp xúc với chén thuốc của Liễu Yến.

Không còn nơi nào khả nghi hơn, căn cứ theo tất cả bằng chứng đều cho thấy Tiểu Nhiễm chính là hung thủ. Tiểu Nhiễm đố kị sinh hận, đầu độc giết hài tử của Tứ phu nhân, người trong phủ đã bắt đầu lan truyền chuyện này.

Tây Tường Liệt từ ngày đến chỗ Liễu Yến xong, sau đó chưa quay trở lại Nguyệt Tiên Cư. Thu Đào vô tình nghe được từ trong miệng bọn hạ nhân chuyện này, Tứ phu nhân sau khi uống thuốc công tử gửi tới thì bị sảy thai. Nàng nghe xong thì khiếp sợ đến không nói nên lời, công tử của nàng, thật sự làm ra cái loại chuyện đó sao?

Nàng không tin, chính là chứng cớ vô cùng xác thực, rốt cuộc là làm sao lại xảy ra chuyện này?

Thu Đào mang một bụng đầy nghi vấn rất nhanh liền đi nói cho Tiểu Nhiễm. Tiểu Nhiễm sau khi nghe xong, lại hoàn toàn không có phản ứng gì, làm cho Thu Đào thiếu chút nữa đã cho rằng nó chính là hung thủ thật.

“Công tử, ngươi đừng có như vậy a! Rốt cuộc có phải do ngươi làm hay không?”

Tiểu Nhiễm yên lặng nhìn về phía nàng, bất đắc dĩ thở dài, rồi mới chậm rãi lắc đầu. Thu Đào trong nháy mắt liền thở phào nhẹ nhõm, không phải công tử nhà nàng.

Tiểu Nhiễm đem bạch điêu kéo vào trong lòng, chậm rãi vuốt ve lông nó.

Vương gia, lần này, ngươi vẫn là không tin ta sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 21:56
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 43 __ Tin tưởng ngươi

Ba ngày sau,  Tây Tường Liệt đến Nguyệt Tiên Cư. Nhiễm Nhi đứng ở ngay giữa phòng chờ hắn chất vấn.

“Nhiễm Nhi……” Thanh âm Tây Tường Liệt tỏ rõ sự mệt mỏi vô hạn, hai mắt của hắn đã tràn ngập tơ máu.


“Ngươi biết gần đây phát sinh ra chuyện gì rồi chứ? Yến Nhi sau khi uống thuốc bổ ngươi tặng thì xảy ra sự cố, ngươi… có thể cho ta một lời giải thích không?” Tây Tường Liệt đi đến trước mặt Tiểu Nhiễm, nhìn thẳng vào mắt nó, như muốn từ trong đôi mắt trong veo đó tìm ra sự thật.

Tiểu Nhiễm lắc đầu, kéo lòng bàn tay hắn qua, viết: Không phải ta.

Cảm giác mỏi mệt trong lòng Tây Tường Liệt lập tức dịu đi nhiều, hắn kiên trì nhẫn nại nhiều ngày như thế, hết thảy đều đáng giá. Thở ra một hơi, hắn đem Tiểu Nhiễm ôm chặt lấy: “Ngươi nói không có, ta liền tin tưởng ngươi.”

Vành mắt Tiểu Nhiễm không kìm nổi mà nóng lên, trong lòng ấm áp, bất tri bất giác liền ướt khuôn mặt. Nó đã nghĩ rằng lần này Vương gia cũng sẽ không tin tưởng mình, dù sao thì mọi chứng cứ đều chỉ hướng về nó. Nếu lần này Vương gia thật sự không tin nó, Tiểu Nhiễm cũng sẽ không trách hắn, đổi lại là chính mình chắc gì đã không sinh nghi trong lòng.

Nhưng mà Vương gia tin tưởng mình, hắn tin tưởng mình……

“Đứa ngốc, đừng khóc .” Tây Tường Liệt nhẹ nhàng lau nước mắt trên mặt Tiểu Nhiễm: “Ta nhất định sẽ tra ra kẻ vu cáo hãm hại ngươi, mặc kệ là ai ta cũng sẽ không tha thứ.”

Hắn tin tưởng Nhiễm Nhi, lần này hắn tuyệt đối sẽ không hiểu lầm nó nữa, Nhiễm Nhi không nói nhưng hắn biết, cảm giác bị hiểu lầm nhất định là rất khó chịu.

Tiểu Nhiễm lại kéo tay hắn qua viết : Nàng có khỏe không?

Tây Tường Liệt thở dài: “Yến Nhi vẫn khoẻ, chỉ là hài tử không còn nữa, là lỗi của ta vì đã không bảo vệ tốt nàng.”

Còn có hài tử chưa được sinh ra của hắn nữa, Tây Tường Liệt trong lòng kỳ thật rất đau khổ.

Tiểu Nhiễm nhìn ra sự đau đớn của hắn, nhưng nó lại không biết phải an ủi thế nào, chỉ có thể ngốc nghếch đưa tay vỗ đầu Tây Tường Liệt, giống người lớn dỗ trẻ con vậy.

Tây Tường Liệt cầm lấy tay Tiểu Nhiễm đưa lên miệng hôn một chút: “Ta không sao, hiện tại quan trọng là phải tìm ra được thủ phạm thực sự, bằng không Yến Nhi nhất định sẽ vẫn hận ngươi.”

Tiểu Nhiễm trong lòng có điểm buồn, Tứ phu nhân nhất định thống hận đến không thể giết nó đi, dù sao đó cũng là sinh mệnh của một hài tử vô tội. Rốt cuộc ai đã hãm hại nó, nó đã gây thù chuốc oán với ai chứ? Muốn nói đến người hận nó hẳn là cũng chỉ có Tứ phu nhân kia thôi chứ, bằng không vụ cây trâm lần trước cũng không rắc rối đến vậy. Chẳng lẽ…… Tiểu Nhiễm nhanh chóng đem ý tưởng vừa mới loé lên trong đầu quăng đi thật xa.

Không có khả năng , không có khả năng…… Đó là hài tử của Vương gia a, làm gì có mẫu thân nào nhẫn tâm làm ra chuyện như vậy?

Ý nghĩ này rất ác độc, Tiểu Nhiễm lập tức không nghĩ đến nó nữa, nếu để người khác biết được nhất định sẽ cảm thấy mình là một ác nhân.

“Nhiễm Nhi, ngươi đang suy nghĩ cái gì? Đem những gì ngươi biết được viết cho ta xem, biết đâu có thể giúp ta điều tra ra hung thủ.”

Tiểu Nhiễm đi qua lấy một tờ giấy bắt đầu viết: Thuốc bổ là tổng quản ông nội giúp ta mua, ta không biết tại sao lại có thuốc sẩy thai trong đấy, tổng quản ông nội chắc chắn cũng sẽ không mua cái loại đấy. Sau đó thì ta nhờ Thu Đào giúp ta đến đưa cho Tứ phu nhân.

Tây Tường Liệt xem qua tờ giấy, day day trán, kỳ thật những việc này hắn vốn đã biết. Bởi vì cùng ngày sự việc kia phát sinh, Trần tổng quản đã vội vàng chạy tới nói với hắn thuốc bổ này là do lão mua giúp Nhiễm Nhi.

Hắn lúc ấy cũng đã điều tra cửa hàng nơi tổng quản mua thuốc, chủ hàng chứng minh chỉ bán thuốc bổ, không có bán thuốc sẩy thai cho lão.

Sự tình đã bắt đầu không rõ ràng, Liễu Yến nói có thể là Trần tổng quản sau khi đem thuốc đưa cho Nhiễm Nhi, Nhiễm Nhi đã lén cho thêm thuốc sẩy thai vào.

Tây Tường Liệt không tin, nhưng mà hắn cũng không muốn nói nhiều, tránh đụng chạm vào nỗi đau mất con của Liễu Yến.

Nếu Nhiễm Nhi nói không phải nó làm, thì chắc hẳn có người tại thời điểm nấu dược bỏ thêm vào. Vấn đề là không hề có cái gì có thể chứng minh điểm ấy, khiến cho tất cả mọi người đều hoài nghi hung thủ là Nhiễm Nhi.

Tây Tường Liệt đầu đau muốn nứt ra, hắn sợ nếu không nhanh chóng tìm ra hung thủ, Liễu Yến sẽ càng thương tâm nghiêm trọng hơn, đối với Nhiễm Nhi cũng càng hận thấu xương.

“Ta sẽ bảo vệ ngươi. Không ai có thể thương tổn ngươi.” Tây Tường Liệt lại ôm lấy Tiểu Nhiễm, nói ra lời thề của mình.

Mà khi ấy Viên Cảnh Triệt còn ở trong Thuỵ Dương vương phủ cũng nghe được cái tin làm cho người ta sợ hãi này. Gã hai ngày trước mới biết được rằng mỹ nhân ngày đó mình nhìn thấy tên là Tiểu Nhiễm, là Nhiễm Nhi của Tây Tường Liệt.

Nhiễm Nhi…… Thật sự là cái tên chọc người yêu thương. (đúng đúng >”<)

Không nghĩ tới mỹ nhân kia lại chính là người đã hạ độc Tứ phu nhân đang mang thai, Viên Cảnh Triệt khi nghe tin ấy cũng quá mức kinh ngạc. Thiếu niên giống như tiên tử đó thật sự có thể làm ra chuyện ác độc như vậy sao? Xem ra người đúng là không thể chỉ nhìn vào tướng mạo a!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 44 __ Cố tình gây sự

Lại qua hai ngày, Tây Tường liệt đang ở thư phòng lật xem sổ sách về tình hình gần đây trong vương phủ , đột nhiên nghe thấy bên ngoài có rất nhiều âm thanh ồn ào.

“Buông, để cho ta vào! Ta muốn thấy Vương gia, ta muốn hắn cho ta một cái công đạo!” Liễu Yến khóc nháo xông vào thư phòng, bị thủ vệ canh gác bên ngoài ngăn cản.

Tây Tường Liệt buông sổ sách trong tay xuống, mở cửa thư phòng, thủ vệ lập tức buông lỏng tay Liễu Yến ra.

“Vương gia!” Liễu Yến kêu khóc quỳ tới trước người Tây Tường liệt : “Vương gia, thỉnh ngài tha thứ Yến Nhi vì đã tự tiện xông vào Vĩnh Hàm Các. Mặc kệ Vương gia trách phạt Yến Nhi ra sao, Yến Nhi cũng sẽ không oán một lời. Nhưng mà Vương gia, hài tử của ta còn ở trong mộng kêu ta vì nó báo thù, ngươi sao lại nhẫn tâm để một sinh mệnh nhỏ bé thế cứ như vậy bị người ta đầu độc? Nếu hiện tại đã có chứng cớ vô cùng xác thực, Yến Nhi dám can đảm hỏi Vương gia một câu ngài có phải hay không còn muốn bao che kẻ đó? Hài tử của Yến Nhi và ngài đã bị giết, tại sao ngài đến bây giờ còn không hạ lệnh tróc nã kẻ đó!”

Liễu Yến khóc thảm thiết, thanh âm lớn đến nỗi ngay cả ở Nguyệt Tiên Cư của Tiểu Nhiễm cũng nghe được, thân thể nó có chút phát lạnh, Thu Đào lo lắng phủ thêm một lớp áo khoác lên cho Tiểu Nhiễm. Là tấm áo choàng lông thiên nga ngày trước Vương gia cho nó.

Tiểu Nhiễm lấy tay túm chặt cái áo kia, đem cả cơ thể mình bao lấy.

“Yến Nhi, thân mình của ngươi còn suy yếu, sao đã xuống giường được? Người đâu, mau đưa Tứ phu nhân về trong phòng.” Tây Tường Liệt mặt không chút thay đổi ra lệnh.

Mấy hạ nhân vừa muốn lại gần Liễu Yến, Liễu Yến liền khóc càng dữ :“Vương gia! Ngươi sao lại như vậy?! Chẳng lẽ ngươi sủng ái nó đến nỗi ngay cả khi nó hạ độc hài tử của ngươi ngươi vẫn không để ý sao! Ngươi cho dù không thương Yến Nhi, Yến Nhi cũng sẽ không chút oán hận, nhưng mà con của chúng ta thì sao? Ngươi nhẫn tâm như vậy ư! Ô ô…… Oa……!”

Tây Tường Liệt hít sâu một hơi: “Trước khi chưa có bằng chứng  chính xác thì chưa thể kết luận bừa được, bổn vương sẽ tra ra rõ ràng, tuyệt đối không để hung thủ thực sự chạy thoát, nhưng cũng tuyệt đối không để người tốt bị oan uổng.”

“A…… Ha ha……” Liễu Yến đột nhiên im lặng, đứng ngây ngô cười.

“Yến Nhi……” Tây Tường Liệt phát giác nàng có chút dị thường, ngay sau đó Liễu Yến liền nhân lúc mọi người đang lơ đãng mà nhanh chóng rút trường kiếm trên người thủ vệ đứng ngay bên nàng ra.

“Yến Nhi, ngươi làm gì cái gì?” Tây Tường Liệt lớn tiếng mắng, tinh thần mọi người đều trở nên khẩn trương.

“Mau buông kiếm xuống!”

“Đừng lại đây!” Liễu Yến đưa thanh kiếm tới cổ mình, nước mắt từng chuỗi từng chuỗi một chảy xuống, thoạt nhìn vô cùng thê lương, không khỏi khiến lòng người chua sót.

“Vương gia, nếu ngươi thật sự không thể vì Yến Nhi mà làm rõ mọi chuyện, không để ý tới ta và hài tử đã chết của ngươi mà đi bao che cho kẻ độc ác kia, Yến Nhi cũng không còn gì để nói, ta sẽ đi theo đứa con đã chết oan của mình!” Nói xong, thanh kiếm trong tay Liễu Yến liền nhấn xuống.

Chính là trong nháy mắt, Tây Tường Liệt đã bay lên không nhảy lên đá bay thanh kiếm trong tay Liễu Yến, Liễu Yến nhất thời ngã trên mặt đất.

“Ô ô……” Liễu Yến lại khóc rống lên, Tây Tường Liệt sau khi thở dài một hơi liền tiến đến nâng nàng dậy.

Liễu Yến gục đầu lên vai Tây Tường Liệt khóc : “Ô ô, Vương gia, ngươi nếu thật sự muốn bao che cho hung thủ, Yến Nhi liền lấy cái chết bức bách, thẳng đến khi ngươi đem nó tróc nã mới thôi!”

Ánh mắt Tây Tường Liệt đột nhiên thay đổi, thương tiếc cùng bất đắc dĩ chỉ trong một khắc đã hoàn toàn biến mất, mà thay bằng sự bén nhọn cùng lãnh khốc. Hắn đột nhiên đứng dậy, Liễu Yến không còn người đỡ thì lập tức ngã trên mặt đất.

“Yến Nhi, đừng có lấy loại sự tình này uy hiếp bổn vương lần nữa. Bổn vương nói, nhất định sẽ điều tra ra người hạ độc, nhưng trước khi tất cả mọi chuyện chưa rõ ràng, không cho phép ngươi còn cố tình gây sự như vậy.”

Liễu Yến lập tức câm lặng, ánh mắt dại ra nhìn Tây Tường Liệt. Sau một lúc lâu, giống như đã tìm lại được dũng khí rồi, nàng mới nói: “Nhưng mà… ta rõ ràng là do uống thuốc nó đưa tới mới mất con, cái này cũng chưa tính là chứng cớ sao?”

“Ta đã nói rồi, có lẽ đây là do kẻ khác hãm hại. Người đâu, dìu Tứ phu nhân trở về!”

Lúc Liễu Yến bị hộ vệ dẫn đi, nàng vẫn không ngừng hô to: “Vương gia, ngài không thể bao che nó, nó đã giết hài tử của ta! Giết hài tử của ngài, Vương gia!”

Tiếng kêu la rất nhanh đã biến mất, Tây Tường liệt cảm thấy vô cùng mệt mỏi liền xoay người muốn trở về, nhưng rồi sau đó lại lập tức dừng cước bộ.

“Nhiễm Nhi?”

Tây Tường Liệt phát hiện Tiểu Nhiễm đang đứng ở một góc sáng sủa không chớp mắt nhìn hắn, trên người còn khoác áo lông thiên nga hắn tặng.

Tiểu Nhiễm đứng ở nơi đó, trời rất lạnh, nhưng lệ trong mắt nó thì thật nóng hổi, Tiểu Nhiễm cảm thấy nếu bây giờ có bắt nó chết nó cũng nguyện ý. Không ai có thể hiểu được cảm xúc trong lòng nó hiện tại mãnh liệt đến nhường nào, bởi vì nó được người mình yêu tín nhiệm và bảo vệ hết mực.

“Trời lạnh thế, ngươi lại ra đây làm gì?” Tây Tường Liệt nhanh chóng đến gần, cầm bàn tay lành lạnh của Tiểu Nhiễm.

“Sao lại khóc ? Gió lớn thế này, mau vào phòng đi.” Tây Tường Liệt dắt Tiểu Nhiễm hướng về phía thư phòng, Tiểu Nhiễm lặng lẽ đi theo.

Vào thư phòng, Tây Tường Liệt đóng cửa lại, lấy một cái lư hương đưa cho Tiểu Nhiễm ôm vào trong ngực.

“Nói cho ta biết, ngươi đi ra làm cái gì?”

Nếu vừa rồi để Liễu Yến phát hiện Tiểu Nhiễm ở nơi này, không chừng sẽ phát sinh ra sự việc rắc rối nào đó. Tây Tường Liệt lo lắng trách cứ: “Lần sau nếu thấy có loại sự tình này, tuyệt đối không được tuỳ tiện ra ngoài biết không?”

Tiểu Nhiễm gật gật đầu, Tây Tường Liệt nâng khuôn mặt chưa khô nước mắt của nó lên lau :“Sao phải khóc chứ, có việc gì xảy ra ta cũng sẽ bảo vệ ngươi mà.”

Nói xong, Tây Tường Liệt cúi đầu hôn lên đôi môi lành lạnh của Tiểu Nhiễm, đem thân thể mềm mại kia ôm trọn vào trong vòng tay mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 201 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 536 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 716 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 387 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 496 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 471 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.