Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Ách nô - Phấn Đào Báo

 
Có bài mới 31.10.2016, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 36 __ Hiểu nhau quá trễ

Khi Quyên Nhi thấy Tây Tường Liệt không mời mà đến, trong lòng không tự chủ được rét lạnh một chút. Xem biểu cảm kia của Vương gia…… Quyên Nhi không khỏi có chút chột dạ.

“Nô tì vấn an Vương gia.”

“Vương gia, ngươi tới thăm Yến Nhi sao?” Liễu Yến lòng tràn đầy vui mừng chạy ra đón, nhưng sau khi thấy thần sắc lạnh như băng của Tây Tường Liệt, sự vui vẻ lập tức biến mất, thay vào đó là sự lo lắng bất an.

“Vương gia, có phải nô tài nào không có mắt đã chọc ngài tức giận không?” Liễu Yến thật cẩn thận hỏi.

Tây Tường Liệt híp mắt nhìn, ánh mắt sắc bén khiến Liễu Yến không khỏi sợ hãi.

“Bổn vương hỏi ngươi, Nhiễm Nhi rốt cuộc có bắt ngươi giao cây trâm kia ra không?” Âm thanh của Tây Tường Liệt tràn ngập sự uy hiếp, Liễu Yến bị hỏi đến khiếp sợ rùng mình.

“Vương gia, ngài đây là không tin Yến Nhi ? Nếu nó không lấy trâm Yến Nhi, vậy tại sao cây trâm kia lại ở chỗ nó?” Liễu Yến vẻ mặt đầy ủy khuất, kỳ thật trong lòng đã vô cùng hoảng loạn.

“Nghe nói cây trâm là do chính ngươi đưa tới cho Tiểu Nhiễm, có đúng vậy không?”

“Oan uổng quá Vương gia! Đó là thứ ngài tặng Yến Nhi, Yến Nhi vẫn luôn coi nó như bảo bối, cây trâm kia so với sinh mệnh của Yến Nhi còn quan trọng hơn, Yến Nhi sao có thể đem cho người khác? Rõ ràng chính là do Tiểu Nhiễm ép buộc cướp đoạt trâm của Yến Nhi đi, Vương gia ngài phải thay Yến Nhi làm chủ!” Liễu Yến quỳ gối trên mặt đất, nước mắt tràn mi nức nở nói.

Nhìn Liễu Yến quỳ trên đất, lệ rơi đầy mặt, vẻ mặt tràn đầy uỷ khuất, Tây Tường liệt suýt chút nữa đã siêu lòng tin tưởng nàng.

Chính là, lúc này đây, hắn lại tin tưởng Nhiễm Nhi hơn.

Nhiễm Nhi vừa đơn thuần, thiện lương lại vô cùng thuần khiết tốt bụng. Hắn không nghĩ mình có thể đem những tội danh xấu xa gán lên người Nhiễm Nhi lần nữa.

Nhưng mà đảo mắt nhìn nữ nhân có dung mạo tương tự như mẫu thân của mình, nữ nhân mà bản thân đã từng vô cùng sủng ái, Tây Tường Liệt lại thật không nỡ trừng phạt nàng.

“Đứng lên, lau nước mắt cho khô đi.”

“Vương gia, ngươi tin tưởng Yến Nhi sao?” Liễu Yến không để ý đến biểu tình lạnh băng của Tây Tường Liệt, vui vẻ đứng lên đến bên cạnh hắn, cẩn thận nắm tay Tây Tường Liệt.

Tây Tường Liệt gỡ tay nàng ra: “Yến Nhi, niệm tình ngươi đã ở bên ta bao lâu nay, bổn vương sẽ không truy cứu chuyện này nữa. Nhưng nếu sau này ngươi còn tiếp tục vu cáo hãm hại người khác, bổn vương nhất định sẽ không tha thứ ngươi. Trong vương phủ tuyệt đối không thể tồn tại loại tiểu nhân đi hãm hại người như thế này.”

Dứt lời, Tây Tường Liệt trừng mắt hung ác liếc nhìn vẻ mặt tái nhợt của Liễu Yến một cái, xoay người rời đi.

“Phu nhân……” Sau khi Tây Tường Liệt rời đi, Quyên Nhi có chút bất an nhìn về phía Liễu Yến.

Liễu Yến vẫn đứng bất động ở chỗ đó, nhưng khuôn mặt nàng vì quá độ không cam lòng mà có chút dữ tợn, khiến cho Quyên Nhi nhìn thấy cũng không khỏi sợ hãi.

“Vương gia đã lựa chọn tên câm kia, hắn thế nhưng không tin lời nói của ta, hắn vậy mà thật sự nhẫn tâm đối với ta như thế!” Liễu Yến đột nhiên phát điên gào lên, nước mắt nhịn không được chảy dài.

Nàng nghĩ rằng Vương gia đối với nàng vẫn là một mực sủng ái, bởi vì nàng có dung nhan tương tự mẫu thân hắn. Hắn đã từng sủng ái nàng như vậy, toàn tâm toàn ý bảo vệ nàng, nhưng hôm nay hắn lại cái gì cũng quên! Hắn chỉ vì một tên thấp hèn mà bỏ quên nàng, vì tiện nhân câm kia mà có thể đối với nàng nhẫn tâm như thế. Trước kia cho dù nàng có gây ra chuyện gì Vương gia đều dễ dàng bỏ qua, còn sủng nịch nhéo mũi nàng hai cái.

Liễu Yến càng nghĩ càng ủy khuất, càng nghĩ càng phẫn nộ, cuối cùng ngã lên trên giường gào khóc, cái gì dịu dàng, cái gì tao nhã, tất cả đều không thèm để ý nữa…Áy náy sâu đậm trong lòng khiến Tây Tường Liệt cảm thấy bản thân không còn mặt mũi nào đi đối mặt với Nhiễm Nhi nữa. Nhiễm Nhi nhất định cảm thấy chán ghét hắn, nhất định đối hắn đã thật sự thất vọng rồi. Tây Tường liệt xoa xoa trán, vẻ mặt có chút mỏi mệt.

Tiểu Nhiễm vẫn kiên quyết ở phòng hạ nhân, vô luận Tây Tường Liệt có nói sao nó cũng quật cường không chịu trở về. Tây Tường Liệt không còn cách nào khác, hắn đã xuống nước năn nỉ vô số lần, vậy mà Tiểu Nhiễm vẫn không chút động lòng, xem ra lần này hắn đã làm tổn thương đến Tiểu Nhiễm rất sâu nặng. Bất đắc dĩ, Tây Tường Liệt chỉ có thể tạm thời để Tiểu Nhiễm ở đó, nghĩ muốn chờ một thời gian nữa Tiểu Nhiễm nguôi giận thì sẽ đón nó về.

Thụy Dương Vương phủ sắp sửa cử hành một buổi yến tiệc lớn, ngày hai mươi ba tháng 11, là sinh thần của Tây Tường Liệt.

Vì ngày này, tôi tớ trong vương phủ từ rất sớm đã bắt đầu tất bật chuẩn bị, tổng quản lại càng bận rộn đau đầu hơn, việc gì cũng đến tay lão sắp xếp.

Nói đến Tiểu Nhiễm, tổng quản cho tới bây giờ cũng không dám giao việc cho nó làm. Hiện giờ Vương gia đối với Tiểu Nhiễm ăn nói vô cùng cẩn thận nhẹ nhàng, cho dù là ai cũng biết Tiểu Nhiễm với những hạ nhân bình thường hoàn toàn không giống nhau.

Nhưng mà cho dù không giao việc cho Tiểu Nhiễm, nó sẽ tự tìm việc để mà làm, nào là quét dọn đình viện, chăm sóc vườn hoa, mặc cho ai khuyên cũng không nghe.

Vì sinh thần của Tây Tường Liệt nên tất cả hạ nhân đều rất bận rộn, Tiểu Nhiễm cũng vì thế mà bận rộn theo. Nó cùng Điền Chính và vài người nữa đem vương phủ quét tước sạch sẽ, có thể nói là không còn một hạt bụi.

Vương phủ ngày hôm đó sẽ có rất nhiều hoàng hoàng thân quốc thích cùng một ít quan chức tới chúc mừng. Tây Tường Liệt kỳ thật cũng không thích đem sinh thần của mình làm ra phô trương như vậy, nhưng việc này vốn đã thành thông lệ, nếu muốn phá vỡ nó, ngược lại sẽ phiền toái vô cùng. Còn tạo điều kiện cho kẻ khác nói này nói nọ, sinh ra mấy lời đồn loạn thất bát tao không hay ho chút nào…

——— ————–

dạo này ta bận quá ah~ hầu như chỉ có thể động vào máy tính buổi tối thui ~~~ TT^TT bỏ bê nhà cửa thế này ta cũng buồn lắm chứ *chấm nước mắt*Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 37 __ Ngộ nhập đào nguyên (Lạc vào tiên cảnh)

Ngày hai mươi ba tháng 11 hôm nay, Thụy Dương vương phủ so với hoàng cung còn làm cho người ta chú ý đến hơn. Bởi vì hôm nay chính là sinh thần thứ hai mươi sáu của vị vương gia có quyền lực rất cao trong hoàng thất – Tây Tường Liệt.

Vương phủ luôn có chính sách cho dân vay ruộng đất và không đánh thuế quá cao, giúp nhiều dân nghèo trong thành không những có công ăn việc làm mà còn có thu nhập ổn định. Điều này khiến cho cuộc sống nghèo khổ dần được cải thiện, bởi vậy dân chúng trong lòng đều phi thường kính yêu vị Vương gia này, hơn nữa vương phủ lại luôn không ngần ngại xuất ra lương thực cứu tế bọn họ mỗi khi có hạn.

Hoàng thân trong hoàng tộc, còn có các quan chức lớn nhỏ trong triều đình đều kéo đến chúc mừng. Đương kim Thánh Thượng cũng đích thân đề bút ngọc ban cho Vương gia lời chúc mừng sinh nhật.

Ngày này, tất cả những nhân vật có quyền có thế trong hoàng thành đều tập trung ở nơi đây. Mỗi người đều nhìn Tây Tường Liệt bằng ánh mắt tràn đầy sự kính sợ cùng tôn trọng, cho dù có là kẻ âm thầm đối địch với hắn, kỳ thật ở trong lòng cũng là phi thường sợ hãi.

Trần tổng quản lúc này đầu đã đầy mồ hôi, lão cẩn thận sắp xếp những món quà mừng mà các vị đại nhân đem đến, một gian phòng đã chứa không nổi nữa rồi, tổng quản đành phải đôn đáo chạy đi sắp xếp sang phòng khác. Mã não ngọc thạch, kỳ trân dị bảo, Trần tổng quản đã sớm không còn cảm giác kinh sợ khi thấy đống bảo bối trân quý này, chính là lúc kiểm kê số lượng hai mắt lão vẫn không tránh khỏi phải hoa lên. Mấy gia đinh cùng hỗ trợ cũng bị đống quà mừng này hành đến chết đi sống lại.

Tây Tường Liệt đứng ở giữa cửa lớn, đối với từng đoàn người đến chúc mừng chắp tay cảm tạ.

Buổi chiều, là buổi yến tiệc chính thức mừng sinh thần Tây Tường Liệt. Tây Tường liệt cùng vài vị hoàng thân ngồi ở vị trí chủ thượng.

“Hôm nay là sinh thần hai mươi sáu tuổi của bổn vương, đa tạ các vị đã bớt chút thì giờ đến dự, hy vọng hôm nay tất cả mọi người có thể tận hứng mà về, bổn vương xin kính trước một ly.” Nói rồi Tây Tường Liệt nâng chén ngẩng đầu cạn sạch.

“Kính Vương gia.” Mọi người cũng đồng loạt nâng chén một hơi cạn sạch.

Yến tiệc được cử hành thập phần long trọng, vũ cơ xinh đẹp cứ thay đổi từng tốp lại từng tốp một. Liên tiếp có người đứng dậy hướng Tây Tường liệt mời rượu, mà Tây Tường Liệt cũng nhất nhất nhận rượu đáp lễ.

Liễu Yến cùng ba vị phu nhân kia ngồi chung trên một cái bàn khác. Tây Tường Liệt vốn định cho Tiểu Nhiễm đến, chính là bị người ta cự tuyệt, vô luận hắn có nói sao Tiểu Nhiễm cũng nhất mực bảo rằng bản thân là một hạ nhân, không thích hợp đến ngồi ở đó. Cuối cùng Tây Tường liệt đành phải bỏ cuộc, ngẫm lại hắn cũng hiểu được Tiểu Nhiễm không thích hợp với cái bầu không khí này.

Tây Tường Liệt ngồi ở vị trí cao nhất, lòng không cảm giác nhìn những vũ nương xinh đẹp đang nhảy múa bên dưới, không biết Nhiễm Nhi hiện tại đang làm cái gì a? Sẽ không phải là đang quét dọn đi? Tại sao mình đã xuống nước vậy rồi Nhiễm Nhi vẫn không chịu tha thứ cho mình, Nhiễm Nhi còn giận mình sao?

Tây Tường Liệt xoa xoa cái trán, tuy rằng đã uống vô cùng nhiều rượu, nhưng mà hắn cũng không có say, chỉ cảm thấy thân thể có chút nóng lên mà thôi. Hắn hiện tại …nhớ Nhiễm Nhi quá.

Nhớ đến nụ cười ngượng ngùng Nhiễm Nhi hay dành cho mình, đẹp đến nỗi làm cho hắn hồn siêu phách lạc. Nhớ đến bàn tay nhỏ nhắn mềm mại của Nhiễm Nhi khi ở trong lòng bàn tay mình viết ra những điều muốn nói, cảm giác đầu ngón tay thon dài đụng chạm vào lòng bàn tay mẫn cảm luôn khiến cho hắn cả người tê dại.

Thật muốn bữa tiệc này nhanh chóng kết thúc, hắn muốn nhìn thấy Nhiễm Nhi quá, hắn muốn nói cho Nhiễm Nhi biết hắn có bao nhiêu nhớ nó…

Trong bữa tiệc này, ngoại trừ Tây Tường Liệt ra thì còn có mặt ba vị Vương gia khác, đều là thân tử của hoàng thượng.

Viên Cảnh Triệt là đứa con thứ tư của Hoàng Thượng, mười tám tuổi đã được phong làm Cảnh Dương Vương. Lúc này Viên Cảnh Triệt đang xoa xoa huyệt thái dương, uống hơi nhiều nên đầu hắn có chút quay cuồng. Hơn nữa mấy nữ nhân đang khiêu vũ này làm cho hắn càng xem càng không thích. Một đám nữ nhân lẳng lơ dùng ánh mắt mị hoặc muốn quyến rũ người khác. Cảm thấy bản thân không chịu nổi nữa, hắn liền rời bàn tiệc đi ra ngoài hít thở không khí.

Hạ nhân muốn đi theo, Viên Cảnh Triệt không cho, một mình ra ngoài đi dạo. Trước kia đã tới Thụy Dương vương phủ vài lần, hắn đại khái còn nhớ rõ đường đi trong này.

Gió đêm nhẹ nhàng thổi làm cho Viên Cảnh Triệt trong nháy mắt thanh tỉnh không ít, hắn không khỏi dùng sức hít vào một hơi, tinh thần thật sự là sảng khoái lên rất nhiều a!

Phía trước, hắn nhớ rõ hình như đó là hoa viên của vương phủ, tuy rằng thời tiết này không thích hợp để đứng thưởng thức hoa lắm, nhưng không hiểu sao Viên Cảnh Triệt vẫn cứ hướng nơi đó đi tới.

Vào hoa viên, Viên Cảnh Triệt dừng cước bộ, nhíu mày, trong lòng có điểm kinh ngạc. Có người! Mặc dù là buổi đêm, nhưng khắp nơi trong vương phủ đều được hạ nhân treo đèn chiếu sáng, hơn nữa đêm nay ánh trăng cũng rất sáng.

Viên Cảnh Triệt thấy một người mặc đồ hạ nhân, thoạt nhìn có vẻ mảnh khảnh đang ngồi dưới đất, nâng đầu nhìn cái gì đó. Viên Cảnh Triệt đến gần, nghĩ muốn đem tên hạ nhân này đuổi đi chỗ khác.

Mới vừa tới gần, người kia giống như cảm giác được có người đang tiến tới, đột nhiên quay đầu lại nhìn.

Người vừa quay đầu, lập tức khiến đầu óc Viên Cảnh Triệt choáng váng.

Đó là người…… hay là tiên tử vậy……

Khuôn mặt trắng trẻo mềm mại, một đôi mắt to linh động có chút kinh hoảng nhìn mình, mặt mày như họa, vẻ đẹp khuynh thành.

Viên Cảnh Triệt sững người nhìn bảo bối tuyệt sắc trước mặt mình. Hắn động cũng không dám động dù chỉ một chút, thậm chí còn không dám nháy mắt. Dưới ánh trăng người nọ như phát sáng, mang một cảm giác ảo mộng không chân thực, khiến cho Viên Cảnh Triệt sợ rằng mình vừa động, ảo ảnh tiên tử này sẽ lập tức biến mất…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 21:41
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 38 __ Dục chiếm mỹ nhân

Tiểu Nhiễm vốn muốn một mình đến hoa viên ngồi suy nghĩ một chút, hoa viên lúc này hẳn là không có người đến, nên nó định ngồi nhớ lại buổi tối trước kia mình và Tây Tường liệt đã từng ở đây thân thiết.

Chính là ai ngờ, vậy mà lại có người xuất hiện.
Xem cách ăn mặc, nhất định là người đại phú đại quý, Tiểu Nhiễm ngẩn người một lát rồi vội vàng từ trên mặt đất đứng lên, nhanh chóng cúi đầu hành lễ với người nọ, hấp tấp muốn rời đi.

Viên Cảnh Triệt thẳng đến lúc thấy Tiểu Nhiễm muốn rời đi,  ý thức mới giống như khôi phục trở lại, không chút suy nghĩ đã vội túm lấy tay Tiểu Nhiễm.

Tiểu Nhiễm hoảng sợ, công tử nho nhã sang trọng này thế nhưng lại bắt lấy cổ tay nó, không cho nó rời đi.

“Ngươi tên là gì?” Viên Cảnh Triệt hỏi, cảm giác người trước mặt này giống như có chút sợ hắn, vậy là hắn buông lỏng tay ra, ai ngờ vừa buông lỏng, người nọ đã muốn xoay người chạy trốn.

Viên Cảnh Triệt đành phải lần nữa túm lấy cổ tay nó nắm chặt, đối với người đang hoảng sợ kia nhẹ giọng nói: “Đừng sợ, ta không phải người xấu, nói cho ta biết ngươi là ai, ta sẽ thả ngươi.”

Tiểu Nhiễm trong lòng bất ổn, đêm hôm khuya khoắt bị một người nam nhân cao lớn túm như vậy sao không sợ hãi cho được. Nó nói không nên lời nói, chỉ có thể lắc đầu nguầy nguậy.

Viên Cảnh Triệt nghi hoặc nhìn Tiểu Nhiễm, tại sao người này không nói lời nào mà chỉ lắc đầu? Nó không nghe thấy lời mình nói sao?

“Ngươi không muốn nói cho ta biết hả? Ta đã nói rồi, ta sẽ không thương tổn ngươi.” Viên Cảnh Triệt lại ôn nhu nói.

Chính là người trước mặt vẫn không nói lời nào, chỉ một mực lắc đầu.

Viên Cảnh Triệt lặng yên, sau một lúc lâu, hắn mở miệng nói:“Ngươi không nói được?”

Người trước mặt không lắc đầu nữa, chậm rãi gật một cái.

Viên Cảnh Triệt không rõ cảm giác hiện tại của chính mình là cái gì, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp có điểm điềm đạm đáng yêu kia, lại nghĩ đến bảo bối khả ái này không thể nói được, một ham muốn giữ lấy che chở bảo vệ từ trong đáy lòng hắn mãnh liệt trào lên.

Hắn muốn có được người này, hắn muốn giữ lấy nó, đem người tựa như tiên tử này chiếm làm của riêng.

Tiểu Nhiễm nghĩ rằng đối phương sắp buông tay thả mình ra, chính là nó vừa mới thở phào hai cái, đã bị nam nhân này ôm chầm lấy.

Tiểu Nhiễm sợ tới mức ở trong lòng hắn giãy dụa kịch liệt, chính là Viên Cảnh Triệt lại càng ôm nó gắt gao hơn.

“Ngươi là hạ nhân nơi này? Ta mang ngươi đi, sau này ngươi không cần làm hạ nhân nữa, ta sẽ cho ngươi làm Vương phi của ta.” Viên Cảnh Triệt có chút kích động hô to, cúi đầu muốn hôn đôi môi nhỏ khẽ nhếch  lên bên dưới.

Tiểu Nhiễm sợ hãi rụt cổ muốn trốn.

Đúng lúc đó có một bàn tay kéo mình, Tiểu Nhiễm còn chưa hiểu được chuyện gì đang diễn ra, cả người đã bị một cỗ lực đạo mạnh mẽ túm lấy tách ra khỏi Viên Cảnh Triệt.

Vừa quay đầu, hoá ra là Tây Tường Liệt.

Tây Tường Liệt quắc mắt nhìn, trên khuôn mặt tuấn mỹ xuất hiện đầy sát khí, làm cho Tiểu Nhiễm có chút sợ hãi.

“Thụy Dương Vương?” Viên Cảnh Triệt kinh ngạc, không nghĩ tới Tây Tường Liệt lại ở giữa buổi tiệc đi ra ngoài thế này. Hắn nhìn cánh tay Tây Tường Liệt đang đặt trên người Tiểu Nhiễm thì cảm thấy rất không thoải mái, chẳng lẽ đó là người của Tây Tường Liệt?

Tây Tường Liệt cúi đầu nhìn Tiểu Nhiễm, khuôn mặt nhỏ nhắn hiện vẫn còn một tia kinh hoảng, Tây Tường Liệt vươn tay nhẹ nhàng vuốt ve mặt Tiểu Nhiễm, giống như là nói cho nó biết không cần phải sợ hãi nữa.

“Đây là người của ta.” Tây Tường Liệt trầm giọng, đôi mắt hẹp dài lạnh lùng nhìn chăm chú Viên Cảnh Triệt.

“Hả? Thụy Dương Vương là đang giỡn nói sao? Đó nếu là người của ngươi, vậy tại sao lại mặc quần áo của hạ nhân? Ngươi đối đãi với người của mình như vậy có phải là rất hà khắc hay không?” Viên Cảnh Triệt có điểm châm chọc nói.

“Đây là ta chuyện của vương phủ ta, Cảnh Dương Vương bớt lo chuyện bao đồng đi. Ta luôn luôn không thích người khác chạm vào thứ gì của mình, nhất là người của ta, điểm này thỉnh Cảnh Dương Vương hảo hảo nhớ kỹ.”

Nói xong, Tây Tường Liệt ôm Tiểu Nhiễm xoay người bỏ đi.

“Chậm đã.” Viên Cảnh Triệt ở phía sau hô một tiếng.

Tây Tường Liệt dừng lại cước bộ, chờ hắn nói.

“Mỹ nhân trong vương phủ nhiều như vậy, chẳng lẽ ngươi còn chưa thấy đủ? Tại sao lại muốn cùng ta tranh giành hạ nhân câm này? Ngươi đem nó tặng cho ta, ta sẽ có đại lễ cảm tạ ổn thoả, tuyệt đối không để ngươi chịu thiệt.”

Thân thể Tiểu nhiễm lập tức khẽ run lên, trong lòng tràn ngập sợ hãi. Nó ngẩng đầu thật cẩn thận nhìn về phía Tây Tường Liệt, sợ hắn một hơi đáp ứng.

“Viên Cảnh Triệt,” thanh âm của Tây Tường Liệt có chút nguy hiểm: “Riêng người này, nếu ngươi còn dám có ý nghĩ quá phận, ta liền sai người cắt tứ chi của ngươi.”

Viên Cảnh Triệt cứng người lại, sửng sốt nhìn Tây Tường Liệt lạnh lùng mang Tiểu Nhiễm đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 201 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 536 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 716 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 387 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 496 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 471 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.