Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Ách nô - Phấn Đào Báo

 
Có bài mới 31.10.2016, 18:21
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 27 __ Kế hoạch thành công

“Công tử, đây là……” Thu Đào lấy từ trong tay ra cái gì đó, có điểm do dự mở miệng. Bởi vì nàng không có sự cho phép của công tử đã nhận đồ người khác tặng. Kỳ thật nàng cũng không muốn nhận a, chính là Quyên Nhi kia căn bản không để cho nàng một cơ hội để do dự, đặt vào tay nàng xong là bước đi ngay.

Tiểu Nhiễm nhìn cây trâm mã não trên tay Thu Đào, nghi hoặc nhìn nàng, chẳng lẽ đây là đồ Vương gia tặng nó? Nhưng mà sao nhìn kiểu gì cũng thấy giống đồ trang sức của nữ nhân, một chút cũng không thích hợp với nó.

“Công tử, đây là đồ Quyên Nhi vừa mới đưa tới, nói là Tứ phu nhân sau khi nhận được vòng ngọc của ngươi thì thập phần cao hứng, để tỏ lòng chân thành của mình, nàng cũng đặc biệt đưa tới cây trâm này, hai người các ngươi từ nay về sau sẽ thân nhau như người một nhà.”

Tiểu Nhiễm nâng mi nhìn cây trâm kia, hiển nhiên là không muốn để cho Thu Đào nhận lễ vật này. Không phải nó không muốn cùng Liễu Yến làm bằng hữu, chính là Tiểu Nhiễm không thích vô duyên vô cớ nhận  đồ vật của người khác như vậy.

Thu Đào nhìn ra Tiểu Nhiễm có chút hờn giận, vội vàng giải thích: “Công tử, ta vốn nghĩ đến xin ý kiến của ngươi một chút, chính là Quyên Nhi không để ta có cơ hội, vừa đem trâm nhét vào tay ta nàng đã đi mất. Ngươi cũng đừng giận Thu Đào”.

Tiểu Nhiễm thở dài, nếu đã như vậy, còn có thể không nhận hay sao.

Tiểu Nhiễm viết vài câu dặn dò, ý bảo Thu Đào đem cây trâm kia cẩn thận cất đi.

Nhưng mà cả Tiểu Niễm cùng Thu Đào đều không biết, cây mã não trâm đó là vật vô cùng quý báu cùng quan trọng, đến nỗi khiến cho Liễu Yến phải đau lòng hồi lâu mới quyết định đem ra.Buổi sáng ngày thứ hai, lúc Tây Tường Liệt đang ở hoa viên ngắm cảnh thì đụng phải nha hoàn bên người Liễu Yến.

Vừa nhìn thấy Quyên Nhi, Tây Tường Liệt cũng đoán được nàng tìm mình là có việc gì. Không biết tại sao, Tây Tường Liệt thế nhưng cảm thấy có điểm chột dạ, dù sao hắn đã thật lâu không có đi qua thăm Yến Nhi .

“Nô tì tham kiến Vương gia.” Quyên Nhi cung kính hành lễ với Tây Tường Liệt.

“Ngươi có chuyện gì?”

“Vương gia, Tứ phu nhân muốn gặp ngươi……”

Quyên Nhi chỉ nói một câu dị thường đơn giản, không giống như ngày thường lôi một đống lý do ra ép Tây Tường Liệt đến gặp Liễu Yến.

“Ngươi trở về nói với Yến Nhi, hôm nay bổn vương sẽ đến gặp nàng.”

“Vâng, Vương gia, nô tì cáo lui.”

Mặc kệ nguyên nhân gì, lạnh nhạt với Liễu Yến là lỗi của hắn, Tây Tường Liệt cảm thấy mình dù gì đi nữa cũng phải đến thăm nàng. Không biết Yến Nhi có phải lại đang ngồi thương tâm một mình hay không, nghĩ vậy, Tây Tường Liệt đột nhiên cảm thấy có điểm nhức đầu.

Tới gần chạng vạng, Tây Tường Liệt mới đến nhìn Liễu Yến.

“Yến Nhi, bổn vương đến xem ngươi.”

Liễu Yến nâng đôi mắt hạnh u buồn lên, điềm đạm đáng yêu nhìn về phía hắn: “Vương gia, Yến Nhi còn tưởng rằng ngươi đã đem ta quên mất rồi.”

Thanh âm yếu ớt mềm mại của nữ nhân, vừa như nén giận lại vừa mang theo một tia bất đắc dĩ, nhất thời chọc người trìu mến.

Tây Tường Liệt đi qua ôm lấy Liễu Yến, ít nhiều có chút áy náy: “Bổn vương sao lại quên ngươi chứ, ngươi đừng nghĩ linh tinh.”

“Chính là, chính là……” Liễu Yến lập tức chảy ra nước mắt, ôm mặt khóc: “Vương gia ngươi không có đến xem Yến Nhi, Yến Nhi biết ngươi gần đây thực sủng ái vị công tử kia, Yến Nhi đã không còn là người ngươi thích nữa rồi.”

Tây Tường Liệt ở trong lòng thở dài:“Bổn vương thật là sủng Nhiễm Nhi, nhưng mà cũng sẽ không vì vậy lạnh nhạt với ngươi.”

Nữ nhân có dung mạo giống mẫu thân khiến hắn lưu luyến như vậy, hắn sao có thể đối xử lạnh nhạt với nàng?

Hắn vẫn luôn nghĩ gặp được Liễu Yến chính là ông trời cho hắn cơ hội, bởi vậy hắn mới luôn đối đãi với nàng thật tốt.

“Yến Nhi không có giận Vương gia, Yến Nhi được như ngày hôm nay hết thảy đều là nhờ Vương gia, đâu dám có nửa phần yêu cầu xa vời. Chính là, Yến Nhi hiện tại trong lòng thật sự khổ sở, Yến Nhi không muốn mất đi thứ mà Vương gia đã tự mình ban cho ta.” Nói xong Liễu Yến còn gục mặt vào vai Tây Tường Liệt khóc.

Tây Tường Liệt tràn đầy khó hiểu, hỏi:“Ngươi nói cái gì? Vật bổn vương ban cho ngươi làm sao?”

Liễu Yến miễn cưỡng từ hõm vai Tây Tường Liệt ngẩng đầu lên, nghẹn ngào nói:“Vương gia, Yến Nhi nếu nói, ngài đừng trách cứ Yến Nhi.”

“Chuyện gì, ngươi cứ nói đi đừng ngại.” Tây Tường Liệt mắt lạnh nói, là ai to gan dám bắt nạt sủng phi của hắn?

“Vương gia, người còn nhớ lúc Yến Nhi mới tiến vào Vương phủ đã ban cho Yến Nhi một cây trâm mã não không? Yến Nhi vẫn luôn coi cây trâm đó như bảo bối, cảm thấy đó như là vật đính ước giữa Vương gia và Yến Nhi. Chính là… Nhiễm công tử không hiểu làm sao biết được Yến Nhi có đồ vật này, ngày hôm qua đã cho hạ nhân đến dùng một cái vòng ngọc để đổi lấy cây trâm kia. Yến Nhi không chịu, nhưng mà hạ nhân kia lại nói Nhiễm công tử của bọn hắn bảo rằng, giờ công tử mới là người được Vương gia sủng ái nhất, ta đây chỉ là loại nữ nhân bị Vương gia lạnh nhạt thì có tư cách gì cự tuyệt? Còn nói nếu Yến Nhi không đem trâm giao cho Nhiễm công tử, Nhiễm công tử sẽ không khách sáo với Yến Nhi.”

Liễu Yến ủy khuất lấy khăn tay lau nước mắt: “Yến Nhi thật sự là không dám nói không, chỉ sợ đối phương cậy được ngài sủng ái để bắt nạt ta, cho nên không thể không đem cây trâm giao cho bọn hắn. Chính là, Yến Nhi trong lòng thật khổ sở, Yến Nhi mất đi đồ vật mà Vương gia ban cho, Vương gia, Yến Nhi thật sự rất ủy khuất!”

Nói xong, lại ghé vào trong ngực Tây Tường Liệt khóc rống lên.

Đôi mày Tây Tường Liệt lúc này đã gắt gao nhíu chặt vào nhau, hắn không cho Liễu Yến tiếp tục khóc lóc mà lập tức kéo Liễu Yến từ trong lòng mình ra, nghiêm giọng hỏi:“Ngươi nói đều là thật ? Không có nửa phần giấu diếm bổn vương?”

Tây Tường Liệt lần đầu tiên nói chuyện với Liễu Yến nghiêm khắc như thế, Liễu Yến kìm lòng không đậu thân mình phát lạnh, nức nở nói: “Vương gia, ngài thế nhưng không tin Yến Nhi. Yến Nhi còn tưởng rằng ngài có thể thay ta làm chủ, vậy mà ngài lại làm Yến Nhi càng thêm thương tâm!”

“Bổn vương hỏi lại ngươi lần nữa, tất cả những gì ngươi nói đều là sự thật!” Tây Tường Liệt hoàn toàn không để ý tới Yến Nhi khóc lóc kể lể, như cũ hỏi dồn dập.

“Đương nhiên là thật! Vòng ngọc mà Nhiễm công tử phái người đưa tới còn ở đây, không tin Vương gia có thể nhìn xem.”

Liễu Yến lập tức lấy ra một cái vòng ngọc thuần trắng đưa tới trước mặt Tây Tường Liệt: “Nhiễm công tử chính là muốn lấy thứ này đổi cây trâm của Yến Nhi. Vương gia, Yến Nhi cái gì cũng không cầu, Yến Nhi chỉ hy vọng ngài có thể bảo Nhiễm công tử đem cây trâm trả lại cho ta, đó là thứ quý giá nhất của Yến Nhi.”

Tây Tường Liệt sau khi nhìn đến cái vòng ngọc kia, biểu tình lập tức đại biến, rồi mới gắt gao cầm lấy nó. Đúng vậy, đây chính là thứ hắn đã tặng cho Nhiễm Nhi! Đây là vòng ngọc hắn đã tuyển chọn từ ngàn vạn đồ vật mới có thể lấy được thứ thích hợp nhất với Nhiễm Nhi như nó!

Vòng ngọc này đích xác là không đáng giá bao nhiêu tiền, nhưng lại chất chứa tình cảm mà hắn dành cho Nhiễm Nhi. Chẳng lẽ Nhiễm Nhi thật sự dùng cái này để đổi lấy cây trâm có kiện giá xa xỉ kia?

Không, hắn không tin! Nhiễm Nhi của hắn không phải là cái loại người này, lại càng không phải loại người được sủng ái mà đi ức hiếp người khác.

Chính là vòng ngọc này phải giải thích sao đây?

“Vương gia……”

“Bổn vương sẽ hảo hảo điều tra chuyện này, nếu thật sự là Nhiễm Nhi buộc ngươi giao trâm ra, bổn vương nhất định sẽ thay ngươi làm chủ.”

Nói xong, Tây Tường Liệt cũng không quay đầu lại, đẩy cửa mà đi.

Liễu Yến lập tức lộ ra biểu tình phẫn hận không thôi, nàng có thể cảm nhận được Vương gia có bao nhiêu sủng cái tên câm kia, việc đó thực sự khiến nàng ghen tức đến phát cuồng!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 18:27
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 28 __ Tin lời gièm pha

Thu Đào đem bữa tối bày ra trên bàn, đồ ăn đều là theo Tiểu Nhiễm phân phó mà làm. Nói là bữa tối, thực chất chỉ nhiều hơn bữa sáng có một bát cháo gà mà thôi.

Bởi vì hôm nay Vương gia sẽ không đến, nên không cần làm nhiều đồ ăn phong phú làm gì.

Tiểu Nhiễm ngồi ở trước bàn, bưng cháo lên uống một ngụm. Dường như lâu rồi nó không có một mình ngồi ăn tối thế này, bởi vì nhiều ngày qua Vương gia đều ở lại chỗ nó, còn cùng nhau dùng bữa tối.

Đêm nay, Tây Tường Liệt đã đến chỗ Tứ phu nhân.

Loại sự tình này, bọn hạ nhân thích buôn chuyện sẽ nói với nhau, cho nên Tiểu Nhiễm cũng sẽ biết.

Tiểu Bạch điêu nhảy lên đùi Tiểu Nhiễm, làm nũng cọ cọ vào người nó. Tiểu Nhiễm cười cười, cũng tùy ý nó nghịch, Thu Đào hẳn là đã cho tiểu bạch ăn cái gì đó rồi.

Cửa đột nhiên bị đẩy ra, Tiểu Nhiễm giật mình ngẩng đầu, là Tây Tường Liệt.

Hắn không phải đã đến chỗ Tứ phu nhân rồi sao?

Lòng không khỏi có chút lo lắng sợ hãi khi nhìn thấy vẻ mặt âm trầm băng lãnh của Tây Tường Liệt, Tiểu Nhiễm đứng lên nhìn hắn, bạch điêu đã sớm chạy mất.

Tây Tường Liệt nhìn lướt qua Thu Đào: “Ngươi lui xuống trước đi.”

“Vâng, nô tì cáo lui.” Thu Đào cảm thấy không khí lúc này rất quỷ dị dọa người, Vương gia giống như đang có tâm tình cực xấu, khiến nàng không khỏi lo lắng cho công tử.

Chờ đến lúc trong phòng chỉ có hai người bọn họ, Tây Tường Liệt mới đến trước mặt Tiểu Nhiễm, đem cái vòng ngọc thuần trắng kia giơ lên: “Nhiễm Nhi, nói cho ta biết, thế này là thế nào?”

Tiểu Nhiễm không khỏi có một loại cảm giác áp bách vô hình bao phủ, nhìn vòng ngọc trước mắt, nghĩ mãi vẫn không hiểu đến tột cùng là đã xảy ra chuyện gì.

“Nói cho ta biết, tại sao nó lại xuất hiện ở chỗ Yến Nhi!” Ngữ khí Tây Tường Liệt bởi vì tức giận mà bắt đầu trở nên cường ngạnh.

Đây là vật hắn khổ công chọn lựa mãi mới có được, Nhiễm Nhi tại sao lại cứ như vậy đem nó đi đổi lấy thứ đáng giá khác?!

Tức giận, còn có rất thất vọng.

Cảm giác được Tây Tường Liệt đang bực bội, Tiểu Nhiễm theo bản năng không hề cầm tay đối phương, mà đi tới bàn học cầm giấy bút lên.

Ta đem cái vòng đưa cho Tứ phu nhân, ta muốn cùng nàng làm bằng hữu.

Tây Tường Liệt nhìn những lời này, trong lòng giống như thư thái một chút.

Nhưng hắn lại lập tức hỏi: “Vậy cây trâm của Yến nhi đang ở chỗ ngươi?”

Tiểu Nhiễm gật đầu, nhưng mà nó phi thường không thích Tây Tường Liệt dùng cái loại giọng điệu như đang thẩm vấn phạm nhân này với nó.

“Ngươi cầm trâm của nàng?” Tây Tường Liệt nhíu mày: “Đó là thứ ta tự mình đưa cho Yến Nhi khi cưới nàng vào phủ, ngươi sao lại có thể lấy nó?”

Tiểu Nhiễm sửng sốt, Vương gia là trách cứ nó sao? Bởi vì nó cầm đồ mà Vương gia đã tặng Tứ phu nhân……

Hắn sủng ái Liễu Yến đến độ ngay cả người khác cầm đồ của nàng cũng làm hắn tức giận vậy sao? Trong lòng nhất thời trống rỗng, còn như bị nện một cái thật mạnh.

Tiểu Nhiễm không nói, ở trong mắt Tây Tường Liệt lại giống như là đang thừa nhận, hắn nghiêm khắc nói: “Nếu ngươi thích, cứ nói với ta là được rồi, ta cái gì cũng sẽ cho ngươi. Nhưng ngươi sao lại có thể ỷ vào sự sủng ái ta dành cho ngươi mà ép buộc cướp đoạt đồ của người khác? Ngươi có biết là làm thế Yến nhi sẽ thực thương tâm không?!”

Cướp đoạt? Nó có cướp đoạt trâm của Tứ phu nhân sao? Vương gia hoá ra là nghĩ về nó như thế?

Tiểu Nhiễm bỗng dưng mở to mắt, không thể tin nhìn Tây Tường Liệt.

Tại sao Vương gia lại nói nó thế? Tại sao hắn lại nghĩ nó xấu xa đến vậy!

Giờ khắc này, Tiểu Nhiễm có thể cảm thấy được thứ gì đó trong lòng mình đang vỡ vụn ra.

Là Liễu Yến đối Vương gia nói cái gì, hay là chính hắn nghĩ vậy?

Tây Tường Liệt định mở miệng, nhưng lại nhìn thấy biểu cảm bị thương tổn thật sâu của Tiểu Nhiễm, mới phát hiện lời vừa rồi hắn nói là quá nặng nề.

Kỳ thật hắn cũng không muốn nói những lời này, hắn chỉ muốn nói là: Tại sao lại dễ dàng đem thứ ta tặng cho ngươi ném cho người khác như vậy?

Mặc dù có điểm sinh khí vì Nhiễm Nhi được sủng mà kiêu, nhưng thật ra cái khiến hắn tức giận nhất là Tiểu Nhiễm một chút cũng không quý trọng vật hắn tặng, thật giống như không cần hắn.

Chính là mặc kệ như thế nào, đều là Nhiễm Nhi không đúng, tuy rằng hắn sủng nó, nhưng mà tuyệt đối sẽ không dung túng nó.

Tây Tường Liệt kìm nén xúc động muốn đem Tiểu Nhiễm ôm vào trong ngực, cứng rắn nói: “Đem cây trâm đưa cho ta, để ta trả lại cho Yến Nhi, sau này ngươi tuyệt đối không được phép làm ra loại chuyện được sủng mà kiêu này.”

Tiểu Nhiễm yên lặng nhìn Tây Tường Liệt, trên mặt biểu cảm hết sức phức tạp. Nó xoay người đi vào phòng trong lấy ra cây trâm mã não kia đưa tới trước mặt Tây Tường Liệt.

Đôi mắt to trong vắt không có một tia dơ bẩn, nhưng thời điểm nhìn về phía Tây Tường Liệt đã có hơn một phần thất vọng.

Tiểu Nhiễm biết thân phận mình không thể cùng những phu nhân khác trong Vương phủ so sánh, có chăng hơn ở chỗ được Vương gia yêu thương, sủng ái hơn một chút. Chỉ cần nghĩ vậy, Tiểu Nhiễm liền cảm thấy vô luận bản thân có bị người ta đàm tiếu gì nó cũng nhất định sẽ ở bên Vương gia đến cùng.

Chính là, Vương gia không tin nó, ngay cả một cơ hội để giải thích cũng không cho nó.

Giải thích…… giải thích giờ cũng vô ích rồi, nguyên lai nó ở trong lòng Vương gia là người như vậy.

Nhiều ngày sớm chiều làm bạn ngọt ngào vừa qua, tất cả giống như đều biến thành ảo ảnh không chân thật.

Tiếp nhận cây trâm cất đi, Tây Tường Liệt kéo tay Tiểu Nhiễm, muốn đem cái vòng ngọc kia một lần nữa đeo vào cổ tay nó.

Ai ngờ Tiểu Nhiễm lại đột nhiên dùng sức rút tay ra, cự tuyệt mang cái vòng kia.

Bàn tay cầm vòng ngọc của Tây Tường Liệt dừng lại giữa không trung, thật lâu thật lâu cũng không buông xuống.

—————–
Bonus :”>
Thỏ con tưới cây~~~

imagesTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 18:30
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 29 __ Xa cách

“Ngươi đây là làm gì!” Tây Tường liệt trong tay cầm cái vòng ngọc kia, sinh khí nói. Nhiễm Nhi dám cự tuyệt hắn?

Tiểu Nhiễm quay người lại, đưa lưng về phía Tây Tường Liệt.

Tây Tường Liệt lần đầu tiên phát hiện chính mình đối Nhiễm Nhi có thể nổi lên lửa giận đến mức này. Nhiễm Nhi tùy tiện đem cái vòng hắn tặng đổi lấy đồ của người khác, hắn có thể cứ như vậy quên đi. Thế nhưng nó không những không biết sai mà còn làm bộ làm tịch giận dỗi với mình, điểm này Tây Tường Liệt trăm triệu lần không thể khoan dung.

Thích thì thích, nhưng hắn cũng không thể dung túng khi Nhiễm Nhi cố tình gây sự.

“Nhiễm Nhi, ta chỉ nói một lần, quay lại, để cho ta đeo vào giúp ngươi.”

Chỉ cần Nhiễm Nhi quay đầu lại nhận sai, hắn sẽ không tiếp tục để bụng chuyện này nữa.

Chính là Tiểu Nhiễm vẫn đưa lưng về phía hắn, thân thể không có một tia dao động.

Đáng giận! Tây Tường Liệt một quyền đánh vào cái bàn bên cạnh, lực đạo lớn đến mức khiến Tiểu Nhiễm hai vai run lên.

“Mấy ngày này ta sẽ không đến chỗ ngươi nữa, ngươi tự ngẫm nghĩ mọi chuyện đi!” Ném lại những lời này xong, Tây Tường Liệt liền bước ra khỏi phòng.

Tiểu Nhiễm thân thể có chút cứng còng, một quyền vừa rồi Tây Tường Liệt nện ở trên bàn giống như nện vào trong lòng mình nó vậy.

Vương gia là muốn nó ngẫm nghĩ cái gì?

Nghĩ rằng nó không nên vọng tưởng Vương gia có thể thiệt tình thích mình? Nghĩ là nó không nên lưu luyến ôm mộng với Vương gia lâu như thế?

Nó hẳn là phải sớm rời khỏi nơi này, đây đâu phải nơi thích hợp với nó.

Đã là thân nam nhi, lại là một tên nô tài câm thấp hèn. Nó đâu thể đường đường chính chính đứng bên cạnh Vương gia, cũng vô pháp danh chính ngôn thuận đi ghen cùng với mấy vị phu nhân kia. Hơn nữa, nó ngay cả cơ hội giải thích cũng không có, nó đâu thể nói được.

Cho nên người khác nói như thế nào liền như thế đó đi, Tiểu Nhiễm không muốn giải thích, không muốn thanh minh cái gì cả. Nếu trong lòng Vương gia đã muốn nghĩ nó là người như vậy, kia lời giải thích của nó là để cho ai xem? Làm thế chỉ càng thêm đáng buồn mà thôi.

Tây Tường Liệt đi rồi, từ ngày đó trở đi, hắn thật sự không có đến Nguyệt Tiên Cư nữa.

Hạ nhân trong phủ bắt đầu rỉ tai nhau rằng Tiểu Nhiễm bị Vương gia ghẻ lạnh, đã không còn sủng ái như trước nữa.

Thu Đào nghe vậy thì tức giận, liền cùng bọn hạ nhân này cãi nhau, kết quả là chỉ đem lại sự bực bội cho chính mình. Mỗi lần có người mở miệng hỏi công tử nhà nàng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vừa nghĩ đến bộ dáng rầu rĩ kia của Tiểu Nhiễm, lời nói đến bên miệng liền nghẹn trở lại.

Tây Tường Liệt gần mười ngày rồi chưa qua gặp Nhiễm Nhi, kỳ thật trong lòng đã sớm nhớ đến phát điên, chính là lại sĩ diện không đi tìm nó.

Không biết Nhiễm Nhi của hắn đã biết sai chưa? Nếu biết sai rồi, hẳn là nên kêu Thu Đào hoặc là nha hoàn nào đó đến thỉnh mình qua chứ. Chỉ cần Nhiễm Nhi chủ động mở miệng, hắn nhất định sẽ đến chỗ nó.

Chính là, bên kia không có bất cứ động tĩnh gì, thật giống như hoàn toàn ngăn cách với nhau, hắn không hề nghe được bất cứ tin tức gì từ Nguyệt Tiên Cư.

Tây Tường Liệt ngày càng buồn bực, bề ngoài thì trông lạnh lùng không có gì, kỳ thật nội tâm hắn đã dị thường lo lắng. Cho nên hắn thường xuyên vô duyên vô cớ phát hoả, khiến cho bọn hạ nhân đều cách hắn thật xa, sợ bị đem ra làm vật thí mạng.

Hắn không biết Nhiễm Nhi rốt cuộc là đang làm gì, ăn có ngon không, mặc có ấm không? Lần cuối cùng gặp nhau, khi ấy Nhiễm Nhi chỉ mặc một xiêm áo đơn bạc cùng bữa tối vô cùng đơn giản, chính là khi đó hắn đang phẫn nộ nên không có chú ý tới. Hiện tại nhớ đến, Tây Tường Liệt không khỏi có điểm đau lòng, khi hắn không có ở đó Nhiễm Nhi toàn ăn mấy thứ như vậy sao?

Tại sao còn không nhận sai? Tại sao còn chưa tới tìm ta? Nhiễm Nhi, ngươi rốt cuộc là đang suy nghĩ cái gì?!

Tây Tường Liệt mang bộ mặt âm trầm, cả người toát ra một cỗ hơi thở khiến cho không ai dám tới gần.

Liễu Yến sau khi nghe nói Ttây Tường Liệt cùng Tiểu Nhiễm xảy ra xích mích thì dị thường vui vẻ, buổi tối ngày hôm sau liền sai người đến thỉnh Vương gia tới tẩm cư của nàng, nàng cảm thấy lúc này hẳn là thời điểm thích hợp nhất để đoạt lại sự sủng ái từ Vương gia.

Nhưng mà ngày đó khi hạ nhân trở về cũng không có mang theo Vương gia, ngược lại còn run rẩy nửa ngày mới phun ra một câu: “Vương gia, Vương gia nói hắn hiện tại tâm tình không tốt, kêu, kêu phu nhân mấy ngày nay đừng tìm hắn.”

Nói xong hạ nhân kia “bịch” một cái quỳ gối trên mặt đất, chờ đợi Liễu Yến nổi điên.

Quả nhiên, Liễu Yến nghe xong thần tình liền trở nên bạo phát, gân xanh nổi lên, một cái tát giáng trời hạ xuống mặt hạ nhân kia.

“Sao có thể như vậy?! Vương gia hắn sao có thể đối với ta nói những lời như vậy? Nhất định là cẩu nô tài ngươi nói năng bậy bạ, có phải hay không?!”

Nói xong, lại một cái tát nữa quăng xuống.

“Phu nhân thứ tội, phu nhân thứ tội! Nô tài nói những lời đó đều là thật, không dám có chút giấu diếm. Nếu nô tài nói dối, nô tài đã bị sét đánh chết, bị chết đuối, cả nhà nô tài chết hết a phu nhân!” Hạ nhân kia nằm ở trên mặt đất sợ tới mức không ngừng dập đầu.

Liễu Yến còn muốn động thủ lần nữa, lại bị Quyên Nhi đứng một bên ngăn cản: “Phu nhân, đừng đánh hắn, một nô tài như hắn làm sao dám nói dối được. Có lẽ Vương gia trong lúc tâm tình không tốt nhất thời nói vậy, phu nhân đừng tức giận, không tốt cho sức khoẻ. Bằng không để ta ngày mai lại đi thỉnh xem, Vương gia hẳn là sẽ đồng ý.”

Hạ nhân đáng thương kia cuối cùng cũng tránh được một kiếp.

Ngày hôm sau Quyên Nhi tự mình đi tìm Tây Tường Liệt, vừa nhìn thấy nàng, Tây Tường Liệt đã dùng loại giọng điệu khiến cho người nghe rét lạnh mà nói: “Đừng để cho bổn vương thấy hạ nhân bên người Yến Nhi xuất hiện ở nơi này một lần nào nữa. Trở về nói với Yến Nhi, bảo nàng chú ý thân phận của mình, không được phép tiếp tục quấy nhiễu bổn vương.”

Quyên Nhi sợ tới mức toàn thân cứng đờ, lập tức chạy về.

Mà khi Quyên Nhi run rẩy thuật lại từng lời của Tây Tường Liệt, Liễu Yến cả người liền xụi lơ ngồi xuống giường, thật lâu không có hoàn hồn.

Kỳ thật Tây Tường Liệt chính là vì Nhiễm Nhi mới có tâm tình quá mức âm u thế này, mới có thể mỗi ngày đều bực bội ức chế trong lòng. Lửa này ai đụng vào sẽ đều bị bỏng, mà Liễu Yến vẫn cứ cố tình sai người đến làm phiền hắn. Cho dù hắn có sủng Liễu Yến đến đâu, lúc này hắn cũng sẽ cảm thấy không kiên nhẫn, thầm nghĩ phát tiết sự bức bối trong lòng.

Mười ngày này, Liễu Yến không đến tìm hắn nữa.

Cho nên, hắn mười ngày rồi không có cùng bất luận kẻ nào ở chung phòng.

Tây Tường Liệt mệt mỏi xoa xoa thái dương, sao mới mười ngày không thấy Nhiễm Nhi, ruột gan đã nóng như thiêu đốt như vậy?

Hắn cảm thấy bản thân sắp phát điên rồi, mỗi lần trong vô thức sắp đi đến Nguyệt Tiên Cư, hắn đều dừng lại cước bộ, cắn chặt răng đi ngược trở về.

Hắn là Vương gia, không thể vì một người đã cứng đầu không chịu nhận sai lại còn làm bộ làm tịch mà nhượng bộ đánh mất uy nghiêm.

Tiểu Nhiễm mở cửa sổ ra, không khí trong trẻo nhưng lạnh lùng táp vào mặt, nó chỉ nhắm mắt lại, cảm thụ  thế giới bên ngoài.

Không có khả năng …… Nó cùng Vương gia đã không còn khả năng, không còn hy vọng nữa rồi. Vương gia vẫn không xuất hiện, nguyên lai một chút hy vọng trong lòng kia cũng chỉ là hão huyền mà thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: h3ob3o và 114 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 201 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 536 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 716 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 387 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 496 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 471 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.