Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 

Ách nô - Phấn Đào Báo

 
Có bài mới 31.10.2016, 18:15
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 24 __ Hối lỗi sửa sai

“Phu nhân hiện tại là muốn động thủ?”

“Chẳng lẽ còn muốn ta chờ đợi sao? Chẳng lẽ ngươi không thấy Vương gia đối với ta đã dần dần mất đi hứng thú sao? Nhiều ngày như thế chẳng thèm quan tâm, Vương gia có bao giờ lạnh nhạt với ta như vậy đâu!”

“Quyên Nhi không phải là có ý đó. Nếu phu nhân cảm thấy hiện tại là thời điểm thích hợp, Quyên Nhi liền giúp phu nhân thực hiện. Vậy phu nhân đã suy tính kỹ chưa?”


Giọng Liễu Yến bắt đầu trầm xuống: “Ngươi trước hết để ta nghĩ đã. Hiện tại Vương gia sủng nó như thế, tuyệt đối không thể làm quá đáng, ta muốn đối với nó làm vậy, nếu Vương gia biết nhất định ta sẽ bị trừng phạt. Cho nên việc này tuyệt không thể mạo hiểm.”

Liễu Yến mắt hạnh nhíu lại, thoáng lộ ra một tia giả dối.

“Cho nên, không thể diệt trừ tiện nhân kia một cách lộ liễu, chỉ có thể vu oan giá họa cho nó, ta không tin Vương gia sẽ tiếp tục không để ý ta mà đi bảo vệ tiện nhân câm không biết xấu hổ đó!”

“Kia, phu nhân người nghĩ muốn vu oan cho tên câm ấy bằng cách nào?” Quyên Nhi mặt mang lúm đồng tiền cười rộ, chủ nhân mình được sủng ái, nha hoàn các nàng ắt cũng được hưởng lợi. Nàng làm sao  không muốn mượn cơ hội này giải quyết Tiểu Nhiễm!

“Ngươi lại đây, ta nói ngươi nghe.”

Quyên Nhi đi qua, Liễu Yến ghé vào tai nàng nói vài câu, sau đó khóe miệng Quyên Nhi liền kìm lòng không đậu cong lên.Giữa trưa, Tây Tường Liệt theo thói quen chạy đến Nguyệt Tiên Cư cùng Tiểu Nhiễm ăn trưa. Hắn thậm chí còn đem Tiểu Nhiễm ôm ngồi lên đùi mình, tự dùng đũa một bên cơm một bên thịt uy Tiểu Nhiễm ăn.

Có Thu Đào đứng hầu ngay bên cạnh, Tiểu Nhiễm xấu hổ không thôi trừng Tây Tường Liệt, nơi này còn có người, hắn sao lại không biết xấu hổ mà lộ liễu vậy a!

Tây Tường Liệt làm như không thấy ánh mắt buồn bực của Tiểu Nhiễm, như trước gắp món này món nọ lên cho nó ăn, khiến Tiểu Nhiễm ăn cũng không được, không ăn cũng không được.

Nhìn màu đỏ ửng trên khuôn mặt Tiểu Nhiễm đã tràn tới tận tai, tâm tình Tây Tường Liệt trở nên vô cùng tốt. Mà trên thực tế hắn gần đây mỗi ngày tâm tình đều rất tốt như vậy.

“Thu Đào, ngươi lui xuống trước đi, ra ngoài canh cửa, ai cũng không cho vào quấy rầy ta cùng Nhiễm Nhi dùng bữa.”

“Vâng, Vương gia, kia nô tì lui xuống.” Thu Đào đem ánh mắt nghịch ngợm quét một vòng trên người Tiểu Nhiễm, làm cho nó xấu hổ đến mức hận không thể có cái lỗ nào để chui vào.

Sau khi Thu Đào đi, Tiểu Nhiễm liền oán trách trừng Tây Tường Liệt, giãy dụa muốn từ trên người hắn đi xuống.

“Nhiễm Nhi ngoan, làm sao lại mất hứng vậy? Ngươi xem, bởi vì thấy ngươi thẹn thùng nên ta mới bảo nàng lui xuống, còn tiện thể bảo nàng canh cửa giúp chúng ta đấy.” Tây Tường Liệt nhẹ giọng trấn an, kín đáo lộ ra một nụ cười giảo hoạt, đem Tiểu Nhiễm vừa muốn thoát ra khỏi lòng mình ấn trở lại.

Tiểu Nhiễm liếc hắn một cái, lập tức nắm lấy tay Tây Tường liệt viết:

Chính là bởi vì ngươi làm việc này a! Hiện tại nhất định mọi người đều nghĩ rằng chúng ta ở trong này làm chuyện gì mờ ám!

Tiểu Nhiễm biểu cảm vừa thẹn thùng vừa có chút tức giận, Vương gia lệnh cho Thu Đào canh cửa không cho ai vào, Thu Đào sao lại không nghĩ linh tinh chứ……

“Thì đã sao, dù gì ta chính là đang muốn cùng ngươi làm chuyện mờ ám a.”

Tây Tường Liệt cười đến híp mắt, siết chặt thân mình Tiểu Nhiễm rồi cúi xuống bắt lấy môi nó.

Tiểu Nhiễm trợn mắt nhìn hắn, nghĩ muốn tránh khỏi nụ hôn đó, nhưng mà Tây Tường Liệt đã lấy tay cố định sau gáy không cho nó né ra.

Hồi lâu sau, Tây Tường liệt mới kết thúc nụ hôn ngọt ngào này. Tiểu Nhiễm nghĩ muốn sinh khí rồi lại sinh không nổi, đành phải cúi đầu không biết nên phản ứng ra sao, lại càng không muốn nhìn hắn.

“Nhiễm Nhi, ngẩng đầu lên.” Tây Tường Liệt ôn nhu lấy tay nâng cằm Tiểu Nhiễm lên. Vừa lòng nhìn thấy vẻ mặt đỏ thẹn của nó, đẹp quá, thật đáng yêu.

“Ta yêu ngươi, Nhiễm Nhi.”

.

.

.

“Ngươi làm sao thế?” Tây Tường Liệt vội vàng lấy tay lau những giọt nước đột nhiên tràn ra từ trong mắt Nhiễm Nhi, sao lại có người có khả năng trong nháy mắt liền lệ rơi đầy mặt như thế này chứ?

Tiểu Nhiễm nước mắt không thể ức chế được mà chảy ra.

Thời điểm người mình yêu nhất nói ra lời yêu với mình, trong lòng lập tức trở nên mềm nhũn yếu ớt, thực sự đã hoàn toàn bị đánh bại.

Tây Tường Liệt đem Tiểu Nhiễm ôm sát trong lòng, chẳng lẽ những lời vừa rồi của hắn đã khiến Nhiễm Nhi kinh hỉ đến phát khóc sao? Ý thức được điểm này, khoé miệng Tây Tường Liệt không tự chủ được nhếch lên thật cao.

Nhiễm Nhi sẽ không biết, hắn chưa từng có đối với người thứ hai nói qua ba chữ “Ta yêu ngươi” này.

Nhiễm Nhi chính là người hắn cả đời trao cho tấm chân tình này, không ai có thể thay thế, bất luận kẻ nào cũng không.Thu Đào đi ra Vĩnh Hàm Các, nghĩ đến Vương gia cùng công tử ở cùng một chỗ nhất định sẽ làm chuyện “vô cùng tốn thời gian”, lại thấy thời tiết hôm nay rất tốt liền thừa dịp này đi ra tản bộ hóng gió.

Tiếp tục đi lên phía trước, vị trí đó là tiểu viện của bốn vị phu nhân kia. Bốn người ở tại bốn vị trí phân biệt trong phủ.

Thu đào không muốn đụng mặt vị phu nhân nào hoặc là hạ nhân của các nàng, cho nên tính toán chuyển hướng đi qua cái ao kia ngắm cảnh chút.

Chính là còn chưa đi được vài bước, chợt nghe thấy một âm thanh nữ nhân từ phía sau vang lên: “Ai u, đây không phải là Thu Đào muội muội sao!”

Thu Đào thoáng sửng sốt, đến  lúc quay đầu lại nhìn thì ngây ngẩn cả người. Nàng đương nhiên nhận ra nha hoàn có chút địa vị trong vương phủ này, đây chính là nha hoàn bên người Tứ phu nhân.

Tuy rằng Thu Đào tiến vào vương phủ làm việc không được bao lâu, nhưng thời điểm Tứ phu nhân gây khó dễ cho công tử, nha hoàn này vẫn đều đứng một bên nhìn, có khi còn lộ ra bộ dáng vui sướng khi thấy người gặp họa.

Ở trong lòng đã vì nha hoàn phía đối diện mà làm mặt quỷ mấy lần, chính là bên ngoài vẫn ra vẻ tự nhiên, không chỉ vì mình còn vì công tử a!

“Ha ha, nguyên lai là tỷ tỷ ngươi a, thật sự trùng hợp.”

Hai tiếng “tỷ tỷ” này kêu ra làm Thu Đào có một loại xúc động muốn cắn đầu lưỡi chính mình.

“Đúng vậy, hôm nay gặp ngươi thật sự là duyên phận a, ta vốn từ lâu đã muốn đi tìm muội muội ngươi rồi!” Quyên Nhi lộ ra khuôn mặt hiền lành tươi cười, giống như quan hệ của nàng cùng Thu Đào thật sự tốt lắm.

“Tìm ta?” Thu Đào kinh ngạc muốn chết! Nàng cho tới bây giờ không nhớ rõ bản thân cùng ả nha hoàn này có bất cứ cái gì liên quan, tìm nàng làm gì?

“Đúng vậy! Muội muội ngươi cũng biết, gần đây Vương gia không hề để ý đến Tứ phu nhân của chúng ta, phu nhân hiện tại mỗi ngày đều buồn bực không vui, ta thật sự rất đau lòng a.”

Thu Đào trong lòng không ngừng vui sướng cười to! Cái này gọi là gì? Chính là báo ứng đấy! Ai kêu phu nhân nhà ngươi đáng ghét như vậy, đương nhiên không thể sánh với công tử thiện lương lại động lòng người của ta, Vương gia không cần nàng nữa là quá đúng!

Thu Đào bên này thầm mắng đến vui vẻ, bên kia Quyên Nhi còn nói thêm: “Ta cũng biết phu nhân chúng ta trước kia có điểm ngạo nghễ, kia cũng bởi vì Vương gia luôn phi thường sủng phu nhân, vô luận phu chứ mà kỳ thật nàng cũng thiện lương lắm.”

Thu Đào tự động đối với những lời này bĩu môi dè bỉu cả ngàn lần……

Quyên Nhi vẫn tiếp tục: “Hơn nữa hai ngày trước phu nhân tâm tình suy sụp đã cùng ta tâm sự, vừa nói vừa khóc. Nàng nói đều là vì nàng trước kia được sủng mà kiêu, hiện giờ Vương gia mới có thể không để ý đến nàng. Nàng còn nói Vương gia thích Nhiễm công tử cũng là lẽ thường, dù sao Nhiễm công tử cũng là một người thiện lương hoàn mỹ. Cho nên Vương gia lựa chọn công tử là đúng , nàng không có cái gì oán hận cả.”

Quyên Nhi thở dài một hơi, làm vẻ mặt bất đắc dĩ: “Phu nhân nói nàng hiện tại cái gì cũng không muốn, chỉ cầu Vương gia niệm tình cũ, đừng đem nàng đuổi đi. Phu nhân vốn xuất thân hèn kém, càng không còn họ hàng có thể dựa vào, chỉ cầu Vương gia để nàng tiếp tục ở lại trong vương phủ là tốt rồi, nàng liền không hề có yêu cầu xa vời nào nữa.”

Thu Đào nghe đi nghe lại, tự dưng có điểm mềm lòng. Tứ phu nhân, giống như đúng là có chỗ đáng thương……

“Cho nên, Thu Đào muội muội”, Quyên Nhi đột nhiên giữ chặt tay Thu Đào, đôi mắt nổi lên một tầng hơi nước: “Ta tại đây cầu ngươi ! Hy vọng ngươi ở trước mặt Nhiễm công tử giúp phu nhân nói vài lời, phu nhân đã biết sai rồi, sau này nhất định sẽ không mạo phạm Nhiễm công tử nữa. Nếu có thể, phu nhân hy vọng sau này có thể cùng công tử làm bằng hữu. Nàng là thật tâm muốn cùng Nhiễm công tử làm lành, chính là bởi vì cảm thấy áy náy hổ thẹn với Nhiễm công tử cho nên mới không dám chủ động tìm công tử  nói chuyện. Cho nên muội muội ngươi hãy giúp nàng, để Nhiễm công tử cho phu nhân một cơ hội, ta tại đây cầu ngươi muội muội!”

Nói xong, Quyên Nhi đột nhiên quỳ gối trước mặt Thu Đào, dọa Thu Đào nhảy dựng lên, này nếu để cho người khác thấy được, nhất định sẽ nghĩ nàng đang bắt nạt người khác!

Quyên Nhi bối rối hướng bốn phía liếc mắt một cái, may mắn là ngay cả một bóng người đều không có.

“Tỷ tỷ ngươi đây là đang làm cái gì a, mau đứng lên đi, ngươi như vậy ta nhận không nổi!”

Thu Đào đưa tay muốn đỡ Quyên Nhi đứng lên, nàng kia lại giống như đầu gối đã dính vào mặt đất, thế nào cũng không chịu đứng lên.

“Ta đây thật đau lòng cho phu nhân, ta thật sự không muốn thấy phu nhân suốt ngày lấy nước mắt rửa mặt thêm nữa. Muội muội, ngươi cũng biết chúng ta làm hạ nhân đều là một lòng vì chủ nhân, phu nhân nàng có bộ dáng kia ta thật sự không chịu nổi. Cầu ngươi giúp ta đi, làm cho Nhiễm công tử đồng ý gặp mặt phu nhân một lần để nàng có cơ hội giải hòa với công tử. Nếu muội muội ngươi không đáp ứng, ta sẽ không đứng lên!”

Quyên Nhi khóc lóc kể lể, Thu Đào thấy vậy trong lòng cũng không khỏi xao động.

“Được rồi, ta đáp ứng ngươi là được, ngươi nhanh đứng lên đi.”

Quyên Nhi nín khóc mỉm cười, vội vàng đứng lên kích động cầm tay Thu Đào: “Cám ơn Thu Đào muội muội! Ta thay phu nhân cám ơn ngươi, sau này ta dù phải làm trâu làm ngựa cũng sẽ báo đáp ân tình của muội muội!”

“Tỷ tỷ nói chi vậy, nếu công tử thật có thể cùng Tứ phu nhân làm bằng hữu, giải trừ mọi việc không hay trước kia, vậy ta cũng sẽ cao hứng a!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 18:16
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 25 __ Khó kìm lòng nổi

Thời điểm Thu Đào quay trở lại Nguyệt Tiên Cư cũng đã là chuyện của một canh giờ sau. Không phải nàng cố ý về muộn vậy, mà là cái ả Quyên Nhi kia một mực giữ nàng ở lại, hại nàng không kịp hầu hạ công tử. Quyên Nhi nói nếu các nàng đã trở thành tỷ muội tốt của nhau, thì nên cùng nhau nói chuyện tâm sự nhiều một chút. Thu Đào xem vẻ mặt nàng đáng thương lại thành khẩn, bất đắc dĩ chỉ có thể nhẫn lại ý muốn trở về, đứng nghe Quyên Nhi nói này nói nọ.

Cũng chỉ là một ít chuyện mà nữ nhân hay nói với nhau, tỷ như nói trong vương phủ nam nhân nào có bộ dạng đẹp, tỷ như nói bản thân đã có tình ý với ai…… Tuy rằng đều là mấy chuyện nhỏ, nhưng lại có thể thể hiện ra tình nghĩa tỷ muội của hai người.


Thu Đào cuối cùng lại cảm thấy trong lòng ấm áp, bởi vì nàng cho tới nay đều không có một tỷ muội chân chính nào cùng nàng nói mấy tâm sự vụn vặt của nữ nhân như thế. Có thể có một tỷ muội vậy, chẳng lẽ không phải là một loại hạnh phúc sao?

Tinh thần trọng nghĩa mãnh liệt, lại luôn suy nghĩ một cách đơn thuần khiến Thu Đào hoàn toàn bị Quyên Nhi lợi dụng, bị cho vào tròng mà không phí bao sức lực.

Khi Thu Đào trở về, những người hầu khác đã dọn xong bàn ăn, Tây Tường Liệt dường như có việc cần xử lý nên nửa canh giờ trước đã đi rồi. Thu Đào thầm mắng chính mình không nên lưu lại bên ngoài lâu như thế, đã quên trở về chiếu cố công tử.

Tiểu Nhiễm đang ngồi ở trên ghế chơi với bạch điêu, tiểu gia khỏa kia ăn uống no xong liền nằm lăn lộn trên người nó.

“Công tử.” Thu Đào đi qua, có điểm chột dạ kêu lên.

Tiểu Nhiễm nghe vậy ngẩng đầu, sau khi thấy nàng thì hiền lành mỉm cười, rồi lại cúi đầu vuốt ve nhúm lông trắng của tiểu gia khỏa trong lòng.

Xem ra công tử cũng không trách nàng đi ra ngoài lâu thế mà không về, Thu Đào trong lòng liền thoải mái trở lại.

Lúc này nàng tự dưng lại nhớ tới lời nói của Quyên Nhi, hiện tại có nên hay không nói cho công tử đây?

Chính là công tử có thể sẽ không đồng ý đến gặp Tứ phu nhân…
Hẳn là không thể đâu…… Công tử nhà nàng là người thiện lương a, cho dù khi đó bị Tứ phu nhân bắt nạt, công tử chắc sẽ không đến mức nhẫn tâm không cho người khác đường quay đầu.

Suy nghĩ một hồi, trong đầu Thu Đào lại tự động đem hình ảnh Tứ phu nhân bắt nạt cùng nói xấu công tử nhà nàng lướt qua một lần.

Ai…… Quả nhiên làm người không thể ăn ở quá thất đức, bằng không cho dù ngươi có muốn sửa lỗi, người khác nhất định sẽ mất rất lâu mới chấp nhận được.

Đến lúc này, Thu Đào lại kìm lòng không đậu chán ghét Tứ phu nhân.

Quên đi, coi tâm tình nàng bây giờ nhất định không thể nói ra lời nào hay ho cho ả ta. Nên chờ đến lúc tâm tình dịu đi rồi nói sau vậy.


Buổi tối, Tây Tường Liệt lại tới phòng Tiểu Nhiễm.

Thu Đào đã không còn thấy ngạc nhiên trước chuyện này nữa, nếu ngày nào đó mà Vương gia không đến vào buổi tối nàng mới có thể cảm thấy kỳ quái a!

Tây Tường Liệt tiến vào, Thu Đào thấy trong tay hắn đang cầm một cái áo lông mềm mại màu trắng. Là dạng quần áo gì mà Vương gia phải đích thân mang đến vậy?

Chỉ thấy hắn bước nhanh đến chỗ Tiểu Nhiễm, giơ ra cái áo thoạt nhìn rất sang trọng quý phái đến trước mặt nó.

“Nhiễm Nhi, thích không?”

Thời tiết đang lạnh dần, hiện đã đến đầu đông, Trần tổng quản theo thông lệ may y phục mùa đông riêng biệt cho các phu nhân, chính là ông lại không có chuẩn bị cho Tiểu Nhiễm. Không phải bởi vì thân phận đặc biệt của Tiểu Nhiễm, cũng không phải vì tổng quản quên mất nó, mà là Tây Tường Liệt đã sai người may riêng cho Tiểu Nhiễm một bộ y phục lông thiên nga trắng muốt tinh xảo vô cùng.

Tây Tường Liệt tự mình đem kiện áo tuyết trắng kia phủ lên người Tiểu Nhiễm, muốn nhìn vẻ kinh hỉ sắp xuất hiện trên mặt nó nhiều một chút.

Không làm hắn thất vọng, Tiểu Nhiễm hai mắt sáng lên nhìn chằm chằm vào cái áo khoác trên người mình, còn kìm lòng không đậu đưa tay vuốt ve.

Thực mềm mại thực êm tay, không có một tia tạp sắc, lớp lông tuyết trắng như phát sáng lên, mặc ở trên người cũng cảm giác vô cùng ấm áp dễ chịu.

Loại cảm giác trong veo ấm áp này làm cho người ta không tự giác sản sinh ra một tia cảm động.

Tiểu Nhiễm ngẩng đầu nhìn Tây Tường Liệt, nở một nụ cười thật tươi để biểu hiện cho hắn thấy sự cảm kích của nó.

Vật trân quý thế, cứ như vậy đưa cho nó sao?

Tây Tường Liệt sủng nịch vuốt ve khuôn mặt đáng yêu của Tiểu Nhiễm, hắn sao có thể thích một người đến vậy nhỉ? Trước kia hắn chưa từng nghĩ rằng mình thế nhưng lại có thể mỗi phút mỗi giây đều thầm nghĩ muốn ở bên một người.

Kỳ thật đối với việc bản thân quá mức sủng ái một người như thế, hắn không phải là không có điểm lo lắng.

Hắn là Vương gia, là Thụy Dương Vương quyền cao chức trọng, nếu đột nhiên vì quá sủng ái một người mà trở nên xử trí mọi việc theo cảm tính, trong lòng đều chỉ có mình người nọ, kia tất sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều chuyện.

Ảnh hưởng đến sự bình tĩnh cùng sức phán đoán sau này của hắn, ảnh hưởng đến cách nhìn của địch nhân cùng bằng hữu đối hắn, làm cho rất nhiều chuyện tình trở nên rắc rối, nguyên bản vốn có thể cân bằng lại trở nên không hề cân bằng.

Giống như việc trước kia chưa có Tiểu Nhiễm, hắn tuy rằng sủng Liễu Yến, nhưng với ba phu nhân còn lại hắn cũng sẽ thường thường đi đến qua đêm chỗ các nàng.

Như vậy mới là không khí bình thường mà hậu viện nên có.

Còn giờ khi có Tiểu Nhiễm, đừng nói đến việc đã không còn sủng ái Liễu Yến như trước đây, ba phu nhân kia hắn đến nay đã gần như không còn nhớ tới các nàng nữa.

Cho dù Tây Tường Liệt biết rõ làm như vậy sẽ dẫn đến một vài hậu quả, nhưng mà hắn lại không khống chế nổi tình cảm của mình với Nhiễm Nhi.

Trong mấy chục năm qua, đây chính là lần đầu Tây Tường Liệt có loại cảm giác không khống chế nổi tâm tình bản thân như này.

Vuốt ve khuôn mặt Nhiễm Nhi, lại ôn nhu vuốt tóc nó, mỗi một động tác đều tràn ngập sự cưng chiều vô tận.

Tiểu Nhiễm bị Tây Tường Liệt ôm ấp xoa vuốt vậy thì có điểm ngượng ngùng, nó phát hiện Vương gia càng ngày càng có nhiều hành động yêu thương lơ đãng dành cho mình, làm cho Tiểu Nhiễm cảm thấy thực ấm áp…

——————–Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.10.2016, 18:19
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1499 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Ách nô - Phấn Đào Báo - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 26 __ Âm mưu

“Chờ ít ngày nữa tuyết rơi, ta mang ngươi lên núi trượt tuyết.”

Tây Tường Liệt vừa nói xong, quả nhiên trên mặt Tiểu Nhiễm liền xuất hiện một nét kinh hỉ.

Chơi trượt tuyết…… Đã nhiều năm rồi nó không có chơi a …… Còn nhớ rõ trước đây khi tuyết rơi, cha cũng từng đem  nó đi chơi đến đã đời mới thôi.

Nét kinh hỉ trên mặt xuất hiện không được bao lâu, lại đã thay bằng một tia thẫn thờ, còn có một tia đau lòng.

Tây Tường Liệt lo lắng nhìn nó: “Xảy ra chuyện gì vậy Nhiễm Nhi? Ngươi không thích trượt tuyết sao?”

Tiểu Nhiễm lắc đầu, chỉ đối với Tây Tường Liệt mỉm cười.

Tiểu Nhiễm viết lên tay hắn : Ta muốn đi trượt tuyết, ngươi nhất định đừng quên mang ta đi chơi.

Ngón tay non mịn của Tiểu Nhiễm nhẹ nhàng lướt qua lướt lại trên bàn tay Tây Tường liệt, một cỗ tê dại khó nhịn từ trong lòng bàn tay truyền đến khắp toàn thân Tây Tường Liệt. Hắn nâng mặt Tiểu Nhiễm lên, hôn thật sâu.

Lại là một đêm triền miên………Mấy lời muốn nói ở trong bụng Thu Đào nghẹn vài ngày không thoát ra được, mà nghẹn càng lâu lại càng khiến nàng do dự.

Lúc mới bắt đầu nàng còn cảm thấy Quyên Nhi cùng Tứ phu nhân kia quả thật rất đáng thương, hẳn là nên giúp các nàng nói vài câu trước mặt công tử. Chính là khi đã qua vài ngày, cái loại nhiệt tâm lúc trước không biết sao lại xẹp xuống gần hết.

Ai…… Chính là cũng không còn cách nào khác a, đều đã đáp ứng với Quyên Nhi rồi. Quên đi, không phải là chỉ nói vài câu thôi sao, sau đó quyền quyết định là ở trên tay công tử, nàng chỉ giống như người truyền tin thôi!

Tiểu Nhiễm đang xem bộ sách mà Vương gia mang về cho nó, bên cạnh là Tiểu Bạch điêu bất mãn vì không được để ý, luôn lấy lông cùng móng vuốt nhỏ của mình cào cào vào trang sách, khiến cho Tiểu Nhiễm thập phần bất đắc dĩ, lại không nỡ đánh nó. Một người một điêu cứ như vậy nháo bên bàn học, cảnh tượng thoạt nhìn thập phần buồn cười.

Chính là cũng thật đẹp…… Tiểu Nhiễm trong veo xinh đẹp, bạch điêu tuyết trắng quý báu, hình ảnh hài hoà như vậy nhân gian đâu phải nơi nào cũng có.

Ngay cả Thu Đào cũng không nhẫn tâm phá hư giờ khắc này. Kỳ thật không chỉ lúc này, công tử nhà nàng thời điểm nào cũng đều đẹp và rung động lòng người đến vậy.

Chính là vẫn nên phải nói a……

“Công tử, Thu Đào có chuyện muốn nói với ngươi.”

Tiểu Nhiễm nghe vậy ngẩng đầu, bạch điêu kia thấy nó không nhìn sách nữa liền vui vẻ nhảy vào trong lòng Tiểu Nhiễm cọ xát.

Dưới ánh mắt thắc mắc của Tiểu Nhiễm, Thu Đào chậm rãi kể lại chuyện ngày đó Quyên Nhi nói cùng nàng.

“Công tử, ta lúc ấy cảm thấy nàng cũng thật đáng thương, Tứ phu nhân dường như đã thực bi thảm rồi, thế nên ta mới đáp ứng nàng sẽ nhắn lại chuyện giảng hoà với ngươi. Nhưng mà ta chỉ là người truyền lại lời nói cho ngươi mà thôi, ta không có bảo công tử làm cái này làm cái kia. Ngươi nếu cảm thấy Tứ phu nhân không đáng để ngươi cho nàng một cơ hội, vậy ta sẽ không đi tìm nàng nữa.”

Tiểu Nhiễm lặng im, nó biết Vương gia mấy ngày qua đều ngủ lại ở chỗ nó, chưa bao giờ đến chỗ các phu nhân kia. Vì mình, Vương gia đã lạnh nhạt với các nàng. Tuy rằng biết rõ như vậy đối với các phu nhân khác là rất không công bằng, nhưng mà trong lòng Tiểu Nhiễm vẫn muốn Vương gia chỉ ở bên cạnh duy nhất mình mà thôi. Nguyên lai làm người ai cũng ích kỷ vậy a……

Chính là nghe Thu Đào thuật lại chuyện Quyên Nhi, nghe được Tứ phu nhân quá bi thảm như thế, trong lòng Tiểu Nhiễm cũng nổi lên một tầng chua sót. Nó thiếu chút nữa đã quên Vương gia không phải chỉ có mình nó, những nữ nhân khác còn đang đau khổ chờ đợi Vương gia yêu thương.

Vương gia không phải chỉ có mình nó…… Sự thật này làm cho Tiểu Nhiễm đau lòng. Nhất định là mấy ngày qua đã hưởng quá nhiều sự sủng ái của Vương gia cho nên mới khiến nó có điểm mơ mộng viển vông. Nó vậy mà lại quên mất những lời lúc trước Trần gia gia đã nói với mình.

“Công tử, ngươi không sao chứ?” Thu Đào lo lắng nhìn Tiểu Nhiễm, đột nhiên có chút hối hận vì đã nói chuyện này ra. Xem bộ dáng công tử, giống như đang thực thương tâm, tuy rằng nàng cũng không rõ công tử là đang thương tâm cái gì.

Tiểu Nhiễm bắt đầu suy nghĩ, nó không biết cái gọi là cho Tứ phu nhân một cơ hội, bởi vì Tiểu Nhiễm cho tới bây giờ chưa hề có ý trách nàng.

Chỉ cần có thể khiến nàng an tâm là được chứ gì? Nghĩ vậy, Tiểu Nhiễm đứng dậy đi vào phòng trong, lấy từ cái hòm gỗ nhỏ một vòng tay rất đẹp bằng bạch ngọc.

Đây là thứ lúc trước Vương gia cho, Tiểu Nhiễm rất quý trọng nó nên vẫn cất kỹ mà không có đeo lên người.

Đem vòng bạch ngọc đưa cho Thu Đào, Tiểu Nhiễm viết: Đem vật này cấp Tứ phu nhân, nói với nàng rằng ta chưa từng có ý trách nàng.

“Cái gì? Công tử ngươi muốn đem vật này đưa cho nữ nhân kia?! Đây chính là đồ Vương gia tặng cho ngươi a, sao có thể cho nàng!” Thu Đào kinh ngạc kêu lên.

Tiểu Nhiễm lắc đầu, ý bảo nàng cứ làm theo ý nó là được rồi.

“Chính là công tử, làm vậy nếu Vương gia biết, hắn nhất định sẽ tức giận.”

Tiểu Nhiễm lại viết : Sẽ không, Tứ phu nhân cũng là người của Vương gia, đưa cho ai đều giống nhau.

Thu Đào nghẹn khuất một hồi cũng không nói được cái gì, nàng biết công tử nhà nàng có đôi khi rất bướng bỉnh kiên quyết. Cuối cùng nàng đành phải không tình nguyện ra Vĩnh Hàm Các.


Khi cái vòng tay bạch ngọc kia được đưa đến trước mặt Liễu Yến, khuôn mặt nàng lập tức đanh lại.

“Sao lại đem cái đồ vớ vẩn này đến đây?!” Nàng giận dữ mắng Quyên Nhi đứng bên.

“Phu nhân, hôm nay Thu Đào đã đem thứ này đưa cho ta, ta cũng không ngờ được tên câm kia thế nhưng lại không thèm gặp mặt mà lấy cái vòng ngọc này đưa ngài cho qua chuyện.”

Quyên Nhi mặt nhăn mày nhíu, thần tình hờn giận. Nguyên bản nghĩ tên câm kia chắc chắn sẽ thỉnh phu nhân qua chỗ nó, dùng một buổi gặp mặt thân thiện để giảng hoà. Dù sao nàng đã nói tình trạng bi thảm của phu nhân chân thực như vậy.

Nhưng mà hôm nay tên đó lại chỉ kêu Thu Đào đưa tới vật này, cũng chuyển lời nói là nó chưa bao giờ trách phu nhân. Chẳng lẽ chỉ dùng một thứ đồ vật nhỏ bé này là có thể giải quyết xong chuyện với các nàng?

“Hừ! Nó cũng thật khinh người đi, chỉ tặng một cái vòng ngọc. Mà hiện giờ tiện nhân kia không lộ diện mời ta dùng bữa, chúng ta làm sao có thể vu oan cho nó được?!” Liễu Yến oán hận nhìn vòng ngọc trong tay, cũng chẳng phải là đồ vật trân quý gì, loại vòng này nàng có rất nhiều. Bất đồng chính là cái vòng ngọc này làm cho người ta có một loại cảm giác trong veo mơ hồ, sạch sẽ tinh khiết, Vương gia là muốn dùng đồ vật này để hình dung tiện nhân kia sao!

Phi! Trong veo tinh khiết gì không biết, rõ ràng chỉ là một tiện nhân bại hoại không biết xấu hổ! Liễu Yến cầm lấy vòng ngọc kia muốn ném xuống đất.

“Phu nhân, chậm đã!” Quyên Nhi vội vàng tiến lên bắt lấy tay Liễu Yến: “Phu nhân, vòng ngọc này không thể làm hỏng! Cho dù hiện tại chúng ta không có cơ hội giá họa cho tên câm kia nói nó muốn đầu độc ngài, chính là chúng ta còn có thể dùng phương pháp khác a. Ít nhất nô tì có thể khiến Vương gia đối với nó nảy sinh lòng chán ghét.”

Liễu Yến ngừng tay, nghi hoặc nhìn Quyên Nhi:“Ngươi có phương pháp gì?”

Quyên Nhi giảo hoạt cười cười: “Cách này nhất định sẽ đem Vương gia trở về bên ngài.”

——— ————


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 55 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: h3ob3o và 74 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

2 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 241, 242, 243

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 201 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 536 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 716 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 387 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 496 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 471 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster lúc lắc
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Gia đình chó
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 201 điểm để mua Gấu nâu thích nhảy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 247 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 330 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
phannhu0504: chào mọi người
marialoan: romote:i love you too.
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 433 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 619 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
marialoan: Bạn không được cấp phép để xem chuyên mục này.
Xem thêm: http%3A%2F%2Fdiendanlequydon.com%2Fviewtopic.php%3Ft%3D410560.Mình muốn hỏi tại sao mình không được phép xem chuyên mục này vậy?Cám ơn.
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 651 điểm để mua Đá garnet
ღDuღ: ❤❤❤
Zan_kun: K ai àh
Zan_kun: Sao dạo này nhìu quảng cáo quá
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 273 điểm để mua Xe hơi tình yêu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 437 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 343 điểm để mua Hổ đọc sách
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 266 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 529 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.