Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 27.10.2016, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 553 lần
Điểm: 14.28
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 408: Cầu hôn

Uyển Tình buồn bực, anh ta muốn làm gì? Cô cúi đầu

Mục Thiên Dương tha thiết nói: "Nếu chúng ta đều sợ hãi, không bằng cho đối phương một viên an thần, để em không cần lo lắng anh ngày sau thay lòng đổi dạ, có thể yên tâm mà yêu anh, cũng tránh cho anh lo lắng sợ hãi."

Uyển Tình không thể tin nhìn anh, đầu óc có phần không thông? Anh đây là . . . . . Cầu hôn?

Mục Thiên Dương thấy vẻ mặt khiếp sợ của cô, dường như muốn lắc đầu, vội vàng cầm lấy bàn tay cô: "Anh biết hiện tại nói chuyện này không thích hợp, em còn đang đi học. Nhưng mà . . . . .Nếu như vầy có thể để em tránh lo âu về sau có thể yêu anh, anh dĩ nhiên phải làm! Hơn nữa chính anh cũng rất vui lòng, anh từ sớm đã nghĩ chờ tới khi em tốt nghiệp xong, liền kết hôn với em. Thậm chí, sau khi em tốt nghiệp trung học, Thiên Tuyết đã nói cho anh biết, hiện tại sinh viên đại học cũng có thể kết hôn, anh đã nghĩ . . . . . .Vậy năm nay thì sao, chờ khi em hai mươi tuổi, anh lừa gạt hoặc trói lại, cũng phải đem em đi lĩnh chứng rồi nói!"

Mắt Uyển Tình mở thật to, trong lòng tự nói: anh là đồ lưu manh!

"Nhưng mà hiện tại, anh không dám xằng bậy, dĩ nhiên muốn em đồng ý thật tốt, để em cam tâm tình nguyện gả cho anh, hai chúng ta anh tình em nguyện, thật vui vẻ mới tốt. Nếu em đồng ý, ngay bây giờ chúng ta sẽ đi kết hôn. Hiện tại lưu hành cưới chui, lĩnh chứng, em muốn giả vờ độc thân, không mang nhẫn cũng được, anh cũng sẽ giấu giếm giúp em, trong lòng hai chúng ta hiểu rõ là được. Nếu em không muốn, vậy trước đính hôn, chờ khi em tốt nghiệp, chúng ta mới công khai. Trước đó, anh sẽ biểu hiện thật tốt, để cho mẹ em thích anh, yên tâm đem em giao cho anh, đến lúc đó em lấy thân phận thiên kim nhà họ Đỗ, hai nhà chúng ta không lo môn đăng hộ đối, cũng sẽ không có người phản đối. Về phần chuyện tình cảm vừa nói, em và Thiên Tuyết tốt như vậy, anh thông qua nó biết em cũng không phải chuyện lạ, bỗng nhiên động tâm với em, đứng lên theo đuổi em, vài năm nay đã bỏ qua thói hư tật xấu, mọi người đều nói anh là anh hùng khó qua ải mỹ nhân, cũng sẽ không hoài nghi đến phương hướng không tốt! Tóm lại, đến lúc đó cho em nở mày nở mặt trước mọi người, đường đường chính chính trở thành bà xã của Mục Thiên Dương anh!"

Uyển Tình nghe được, nước mắt đã sớm tràn mi.

Mục Thiên Dương chân thành đề nghị: "Uyển Tình, em gả cho anh đi."

Uyển Tình nức nở một tiếng, vươn tay che miệng.

Mục Thiên Dương không thấy cô đồng ý, lòng treo ngược trên không trung, dơ nhẫn cao lên: "Hiện tại em đáp ứng, chúng ta chính là đính hôn, tuy không thể thông báo với mọi người, vẫn không thể làm an lòng em, nhưng anh cam đoan, tuyệt đối không có ngày đổi ý. Chỉ có em đổi ý với anh, không có chuyện anh đổi ývới em. Hơn nữa, nếu em đồng ý với anh rồi, về sau lại đổi ý, anh sẽ không đồng ý."

Uyển Tình nhìn anh, nước mắt tràn đầy hốc mắt, nghẹn ngào nói: "Em đồng ya với anh có thể . . . . . . ."

Mục Thiên Dương vội vàng gật đầu, trong lòng thì thở dài nhẹ nhõm: "Chỉ cần em đồng ý gả cho anh, để cho anh làm cái gì cũng được!"

Uyển Tình khóc nói: "Em muốn nhận được lời chúc phúc của mẹ, bà ấy vì em mà khổ sở cả đời, đương nhiên muốn bà ấy yên tâm mà giao em cho anh. Cho nên, hiện tại em không thể cùng anh vụng trộm kết hôn. Vậy thì theo như ý kiến thứ hai của anh, em hiện tại đồng ý với anh, hai năm nay anh biểu hiện rất tốt, không gặp dịp thì chơi, cũng không có chuyện xấu bị lôi ra ngoài! Chờ em tốt nghiệp, chúng ta mới từ từ công khai . . . . . Lúc trước anh đã nói rất chu đáo, bằng anh nghĩ cẩn thận như vậy, em cũng vậy cảm thấy đáng giá . . . . . . ."

Uyển Tình nói tới đây, đột nhiên dừng lại, thần sắc có chút hoảng hốt, Mục Thiên Dương nhìn cô, cũng không quấy rầy. Một lát sau, cô nhìn anh, nói rất nhẹ: "Anh lặp lại lần nữa được không? Em không thể tin được . . . . . . .Lúc ấy em bị ba ba bán cho anh, em còn nhớ rõ anh khi đó . . . . . . . ."

Mục Thiên Dương mạnh mẽ ôm lấy cô: "Năm đó đã qua. Khi đó anh không biết phải đối với em như thế nào, phương pháp không đúng chút. . . . .Em còn nhớ rõ chị gái kia của em sao? Chúng ta vừa mới ở cùng nhau không bao lâu, có lần chuẩn bị đi ra ngoài ăn cơm tối, anh phải đi lấy xe, em thiếu chút nữa bị cô ta chặt đứt tay . . . . . ."

Uyển Tình hoảng hốt nhớ tới, nhi hoặc hỏi: "Anh nói cái này làm gì?" Lúc anh và Đinh Thải Nghiên quan hệ cô còn đang nghĩ cách rời khỏi anh, sau đó anh lại đối xử tàn nhẫn với Đinh Thải Nghiên, cho nên với Đinh Thải Nghiên, cô còn chưa ăn giấm chua. Dù sao, với Đinh Thải Nghiên lúc đó quan hệ rất phức tạp, loại chuyện nhỏ nhặt như ghen, tạm thời không tới phiên Đinh Thải Nghiên, mà đối mặt với Đinh Thải Nghiên, cũng không tới phiên ghen.

"Anh khi đó còn nghĩ, anh còn luyến tiếc làm tổn thương em, cô ta dựa vào cái gì? Trước kia anh căn bản không quan tâm tới cô ta, khi đó đã nghĩ phải đòi lại công đạo cho em, cho nên mới bắt đầu tiếp cận cô ta, sau đó . . . . .Chuyện phía sau, cũng đều theo như kế hoạch phát triển. Anh độc ác với cô ta bao nhiêu, em nhất định không biết. Cô ta đẩy em vào nước, hạ thuốc với em, toàn bộ anh đều giúp em đòi lại hết." Mục Thiên Dương nói xong, ôm lấy cô có chút chặt: "Em đừng sợ anh . . . . .Anh độc ác với ai, cũng sẽ không độc ác với em. Niệm tình Đinh Chí Cương là bố đẻ của em, anh sợ em không đành lòng, cho nên đuổi bọn ra khỏi nước, anh cũng không sao. Cái công ty nhà họ Đinh kia, anh cũng không đưa vào Mục thị, nơi đó cũng có phần của mẹ em, hiện tại anh kêu chuyên gia xử lý, sau này thông qua tổng giám đốc Đỗ bán cho nhà em sau đó để nó thành đồ cưới cho em hay là như thế nào . . . . . ."

Uyển Tình không nghĩ anh sẽ vì mình làm nhiều như vậy, lo lắng như vậy cẩn thận và lâu dài, ngẩng đầu hôn lên trán anh, thúc giục nói: "Anh . . . . .Anh hôm nay đến đây làm gì? Anh cũng nói a."

Mục Thiên Dương cười, lại một lần nữa quỳ xuống, đem nhẫn giơ lên trước mặt cô: "Uyển Tình, anh yêu em, em gả cho anh đi!"

Uyển Tình nín khóc mà cười, e lệ vươn tay ra.

Mục Thiên Dương sủng nịnh cười nói: "Bé con ngốc, tay trái."

Uyển Tình lặng đi một lúc, có chút không vui, căm giận trừng mắt với anh, thu hồi tay phải, tay trái cũng không vươn ra.

Mục Thiên Dương không có cách nào, sờ sờ cái mũi, rất sợ ba năm kiếm củi thiêu hết một giờ. Cần ăn năn một chút, phát hiện cô tuy rằng tức giận, lại cũng không thực sự tức giận, mới yên lòng. Lúc này anh lại trách cứ mình sơ sót, cầu hôn sao có thể để phụ nữ chủ động vươn tay? Hẳn là nên cầm lấy tay cô mới được! Hiện tại Uyển Tình chắc là mới phát hiện, cho nên mới rụt rè như vậy.

Anh bất đắc dĩ cười một tiếng, cầm lấy tay trái cô. Điện thoại trong túi cô đột nhiên vang lên, cô nghiêng đầu, đang muốn cầm lấy di động, anh phản ứng rất nhanh, vội vàng càm lấy tay cô, nhanh chóng đeo vào ngón giữa của cô, rất vừa vặn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203
     
Có bài mới 27.10.2016, 22:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 553 lần
Điểm: 14.28
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 409: Kinh hoàng

Uyển Tình buồn bực liếc anh một cái, anh cười hắc hắc, bưng mặt cô hôn một cái: “Em đồng ý với anh, nhẫn cũng đã đeo, không được đổi ý!”

Uyển Tình hừ nói: “Em có bản lĩnh phản anh sao, trái lại là anh, nếu anh dám đổi ý, em sẽ cưỡng chế anh!”

Mục Thiên Dương cười đến cực kỳ hạnh phúc, nắm tóc dài của cô khẽ quấn lên cổ: “Uhm, em liền dùng quyền cưỡng chế này đi.”

Uyển Tình thả tóc cô trở về, xoay người cầm điện thoại, nhìn thấy màn hình điện báo biểu hiện, nghi ngờ nói: “Chú?”

Mục Thiên Dương lập tức đứng thẳng, không dám lên tiếng. Uyển Tình tiếp điện thoại, kêu một tiếng chú liền dừng lại, một lát sau đứng vọt lên, điện thoại lạch cạch rơi một tiếng trên mặt đất.

Mục Thiên Dương cả kinh, vội vàng nhặt điện thoại của cô lên, đã rơi vỡ tan, vội hỏi: “Làm sao vậy?”

“Em....” Uyển Tình mờ mịt nhìn anh, nước mắt vừa mới cưỡng chế lại bừng lên: “Mẹ em xảy ra tai nạn xe cộ rồi!”

Mục Thiên Dương ngẩn ra, tâm không dám động đậy, may là anh hành động quả quyết, đem nhẫn đeo lên rồi, không thì lại phải chờ đến ngày tháng năm nào đi! Nhìn thấy dáng vẻ bất lực của Uyển Tình, trên trán anh nhảy dựng lên, tâm nói hiện giờ cũng căng thẳng, mẹ vợ anh ngàn vạn lần đừng gặp chuyện không may, Uyển Tình rất không dễ dàng gì mới đồng ý gả cho anh rồi!

Trong lúc này, anh vẫn gấp gáp hơn so với cô, kéo cô đi ra cửa: “Đừng lo lắng, không có việc gì! Chú em nói thế nào?”

“Em...” uyển Tình nức nở một tiếng: “Tại bệnh viện... em đã quên? Nhanh, gọi lại cho chú!”

Mục Thiên Dương ấn vài lần xuống không thấy di động sáng lên, vội la lên: “Đừng nói, trở về có thể thấy được, chúng ta lập tức trở lại!”

Khi nói chuyện chạy tới phòng khách, anh lập tức gọi Thiên Tuyết, nói một chút về tình huống xảy ra. Thiên Tuyết cũng gấp gáp, thấy Uyển Tình nước mắt đầy mặt, khóc đển đỏ mắt, vốn không biết là Mục Thiên Dương cầu hôn nháo, còn tưởng rằng tình huống cực kỳ nghiêm trọng, chỉ có thể chân tay luống cuống chạy xuống khuyên nhủ.

Mục Thiên Dương gấp đến độ xoay quanh, gọi điện thoại réo người đặt vé máy bay về thành phố A, lại bảo người qua đón bọn họ. Gặp Uyển Tình hoang mang lo sợ, anh nói: “Thiên Tuyết, đưa điện thoại cho UYển Tình, điện thoại của cô ấy bị rơi hỏng rối, để cô ấy gọi cho Đỗ tổng.”

Nói xong, anh lấy di động của mình gọi cho Đỗ Viễn Minh, Uyển Tình vội vàng đón lấy, nói vài tiếng nhưng nghe được giọng lại không phải Đỗ Viễn Minh.

Đỗ Viễn Minh đang ở bệnh viện, gấp đến không chịu được, đột nhiên nhìn thấy một dãy số xa lạ, chính mình nào có tâm tư để ý đến, trực tiếp ném di động cho lái xe.

Lái xe nghe UYển Tình nói vài câu mới biết đối phương là ai, Uyển Tình từng gặp qua anh, vội hỏi chuyện gì xảy ra, lái xe nghĩ muốn nói cho Đỗ Viễn Minh là cô gọi, Đỗ Viễn Minh lại tưởng là công việc, vội la lên: “Hiện giờ tôi không rảnh!”

“Tôi lập tức quay lại!” Uyển Tình nói xong liền cúp điện thoại, đứng dậy nói phải đi về với Mục Thiên Dương.

Lái xe nói vài tiếng, muốn nói bọn họ không ở thành phố A, cô trở về nơi nào tìm người?

Mục Thiên Dương đưa Uyển Tình và Thiên Tuyết xuống lầu, chính mình lái xe đi ra. Không quá một lúc, A Thành liền đuổi đến. A Thành tới cùng là quen tay, mà còn không nóng vội, anh tự nhiên đưa xe cho A Thành. Sau đó lại thay chỗ ngồi của Thiên Tuyết, chính mình tự an ủi UYển Tình.

A Thành vừa lái xe vừa nói: “Hiện giờ không có vé máy bay trở lại thành phố A... đến tối mới có”

Mục Thiên Dương không nhịn được rống to: “Chuyện làm sao bây giờ?”

Thiên Tuyết nheo mắt, không đành lòng liếc nhìn A Thành một cái, A Thành ngoan ngoãn ngậm miệng, không nói.

Mục Thiên Dương ngừng một lát, cũng hiểu được như vậy không tốt lắm, sân bay cũng không phải A Thành mở ra, mắc mớ gì đến cậu ta.

“Làm sao bây giờ?” Uyển Tình hỏi: “Có tàu không?”

“Kia còn không bằng lái xe.” Mục Thiên Dương nói, vỗ vai cô: “Đừng nóng vội, chúng ta tới sân bay trước.”

“Không phải không có vé máy bay sao?” Uyển Tình thì thào nói.

“Anh có cách.” Mục Thiên Dương nói xong liền gọi điện thoại: “Âu lão đại, anh có cách nào cho máy bay tư nhân đến không?” Vừa nói chuyện, vừa hạ quyết tâm trong lòng, mua một chiếc máy bay, chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào!”

Âu Kỳ Thắng nghi ngờ hỏi: “Cậu muốn máy bay làm gì?”

“Việc gấp, phiền anh rồi, còn nói, nhờ anh giúp một chuyện.”

Âu Kỳ Thắng dừng một lát: “Cậu cùng dừng vài phút, tôi hỏi một chút.”

Thừ dịp vài phút này, Mục Thiên Dương lại gọi cho Mục Thiên Thành, bảo anh mau tìm ra bệnh viện của Từ Khả Vi, bị thương có nghiêm trọng không, đi xe đến cửa sân bay chờ anh.

Sau khi cúp điện thoại, bên kia Âu Kỳ Thắng có đáp lại: “Hôm nay không có, trực thăng có được không? Muốn vài chiếc, nếu quá nhiều, anh liên hệ với quân khu.”

Mục Thiên Dương: Em gái anh, có thể liên hệ quân khu, bỗng nhiên Mục Thiên Dương cảm giác chính mình kết giao với người bạn này thế nào cũng đáng giá.

“Trực thăng đi, một chiếc...” So với Âu Kỳ Thắng, anh là người bình thường, anh ta cũng thật ngông cuồng rồi.

Mục Thiên Dương cúp điện thoại được một lúc, di động của Thiên Tuyết lại kêu lên, đang muốn xem có phải là giáo viên gọi hay không, mới nhớ tới hôm nay là thứ bảy, cầm lấy điện thoại lại thấy một chuỗi dãy số, vội đưa cho Uyển Tình: ‘Là chú cậu.”

Uyển Tình nhận lấy, đỗ Viễn Minh hỏi: “Uyển Tình cháu đến đâu rồi? Chú và mẹ cháu không ở thành phố A, chúng ta đang ở Vĩnh Ninh, hiện giờ ở trong bệnh viện huyện Vĩnh Ninh.”

“Vĩnh Ninh?” Uyển Tình lờ mờ, Vĩnh Ninh là ở đâu? Làm sao bọn họ lại đi vào trong đó? Sau đó lại phát hiện, Vĩnh Ninh này có chút quen tai, giống như từng nghe qua ở nơi nào.

“Trước kia mẹ cháu lớn lên ở đây, không thể nói dài được! Trước tiên cháu không phải lo lắng, một mình trở về cũng không tốt? Chú gọi bạn bè ở thành phố C đưa cháu về, sau đó sẽ có người ra đón cháu.”

“Cháu...” mục Thiên Dương nghe bên cạnh tai cô, nghe vậy liền để cô đưa di động cho mình, sau đó nói với Đỗ Viễn Minh: “Đỗ tổng, là tôi, Thiên Dương, Em gái tôi vừa mới liên hệ với tôi, tôi sẽ đưa Uyển Tình qua.”

Đỗ VIễn Minh sửng sốt, cảm thấy được làm sao không thích hợp, chỉ có thể đáp lại, thế nhưng vẫn phái người đến sân bay thành phố A.

Mục Thiên Dương và Uyển Tình, Thiên Tuyết vừa đến sân bay, Mục Thiên Thành cũng gọi đến nói với anh: “Mẹ Uyển Tinhf không ở trong bệnh viện thành phố, đang ở...”

“Anh biết rồi...” Mục Thiên Dương bình tĩnh ngắt lời anh: “Cậu khẩn trương đến Vĩnh Ninh, nhìn xem có chuyện gì xảy ra, sau đó anh sẽ đến.”

Mục Thiên Thành sửng sốt, nghe tiếng cúp điện thoại, cảm thấy chính mình đúng là bị anh ấy ghét bỏ rồi. Người nào điều tra tin tức còn nhanh hơn anh?

Mục Thiên Dương cúp điện thoại, thấy đám người Âu Kỳ Thắng, anh đi lên bắt tay, anh ta đón anh đi sân bay. Thiên Tuyết và Uyển Tình không cố được như vậy, đặc biệt là Uyển Tình, từ đầu khi thấy bọn họ, cứ theo chân họ thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203
     
Có bài mới 27.10.2016, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 553 lần
Điểm: 14.28
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 410: Trực thăng

Đi tới trực thăng ở phía trước, Âu Kỳ Thắng nói: “Yên tâm, lái xe được huấn luyện, đều là cao thủ”

Mục Thiên Dương hỏi: “Có thể đi thẳng tới Vĩnh Ninh không?”

“Ở đâu?” Âu Kỳ Thắng cau có

Thuộc hạ của hắn lập tức giải thích: “Đó là một cái trấn nhỏ, mấy năm trước có người ở bên kia từng hoạt động”

Âu Kỳ Thắng gật đầu, đã có người động tới, mặc kệ là địch hay là bạn, bị bọn họ biết, nhất định người của bọn họ ở bên kia đến, liền nói: “Yên tâm, anh lập tức gọi người ở bên kia chuẩn bị”

Mục Thiên Dương nói lời cảm ơn, vội vàng lên máy bay.

Vĩnh Ninh tương đối lạc hậu, muốn tìm một mảnh đất trống để đậu máy bay cũng không được. Bên trong thị trấn hồi trước có một sân rộng, nhưng mấy năm trước bị chính phủ bán cho một địa chủ để xây nhà lầu. Mục Thiên Dương trong lòng trầm mặc một chút, chính mình trước đây không muốn đến đây để phát triển, nếu không thì đã tốt rồi.

Cuối cùng cũng tìm được một bãi tập của khu nhà trung học, học sinh trung học thứ bảy vẫn đi học, đang đúng giờ tan học, bốn phía đều là người.

Mục Thiên Dương đâu quản được nhiều chuyện như vậy, phất phất tay ý bảo hạ cánh, sau đó mang theo đám người Uyển Tình hướng bệnh viện mà đi. Sau khi bọn họ đi ra khỏi trường học, máy bay cũng đi rồi, nhìn thấy cảnh tượng ấy học sinh ở đây cứ ngỡ như mình vừa trải qua một giấc mộng.

Vừa ra đến cửa trường, Mục Thiện Dương liền gọi một chiếc xe ba bánh ( không thấy có xe taxi), dắt theo Uyển Nhi lên xe, bỏ quên luôn A Thành cùng Thiên Tuyết phía sau.

A Thành cùng Thiên Tuyết cũng không giận, liền gọi một chiếc xe nữa, sau đó A Thành nhìn Thiên Tuyết nói: “ Tiểu thư đưa điện thoại cho tôi, tôi gọi cho Đỗ tổng?”

Thiên tuyết vội đưa cho hắn, hắn gọi cho Đỗ Viễn Minh, bên kia liền nghe máy, A Thành nói thẳng vào vấn đề: “Tiểu thư Uyển Tình đến, phiền ông cho người đến bệnh viện đón cô ấy”

Trường học cách bệnh viện rất gần, gần đến Đặng Tam Luân người lái xe cho rằng họ đưa cho quá nhiều tiền, bởi vì chỉ đi chưa đến 5 phút. Sau nghĩ lại là họ vội đến bệnh viện, phỏng chừng có người sắp mất, lại đặc biệt ăn mặc rất chỉnh tề. Đến cửa bệnh viện, còn không chờ nói bao nhiêu tiền, Mục Thiên Dương đã liền đưa 100 đồng, nói một câu: “Làm phiền rồi” sau đó mang theo Uyển Tình đi vào.

Người tài xế cầm tiền tiền trên tay có phần run rẩy, xoay người liền lái xe chạy đi, vừa nói: “Phù hộ cho người nhà được bình an”, một mặt sợ người nhà đuổi theo đòi lấy lại tiền thừa.

Mục Thiên Dương cùng Uyển Tình vội vàng đi vào bệnh viện, nhìn quanh khắp nơi, căn bản không biết đi bên nào. Đúng lúc này, lái xe của Đỗ Viễn Minh nhận được điện thoại của A Thành đi ra, thấy bọn họ, vội chạy tới, đem bọn họ tới chỗ Từ Khả Vi.

Uyển Tình vừa đi vừa nói: “Mẹ tôi thế nào?”

“Vẫn đang còn phẫu thuật…”

Uyển Tình vừa nghe, lảo đảo một chút, Mục Thiên Dương vội vàng ôm lấy cô: “Bình tĩnh, không có chuyện gì đâu”

Uyển Tình sao có thể không lo lắng, nàng lại càng rảo bước chân nhanh hơn. Người tài xế cũng vội vàng chạy phía trước dẫn đường, Mục Thiên Dương cũng chỉ có thể chạy theo. Đến phòng phẫu thuật, gặp Đỗ Viễn Minh gấp gáp hỏi: “Chú, mẹ cháu thế nào rồi?”

“Đừng lo lắng, không có việc gì, không có việc gì!” Đỗ Viễn Minh có chút bối rối, hiển nhiên cũng là trong lòng cũng lo lắng.

Mục Thiên Dương nhìn bức tường của bệnh viện có phần cũ kỹ, hoàn toàn có phần kém so với bệnh viện thành phố lớn, anh lo lắng phương tiện chữa bệnh ở đây cùng bác sỹ cũng không được tốt, nhịn không được mà trên người đổ mồ hôi, hỏi Đỗ Viễn Minh: “Có cần điều bác sỹ từ nơi khác đến không?”

Uyển Tình cả kinh, nhìn thoáng qua Đỗ Viễn Minh rồi lại nhìn anh.

Đỗ Viễn nói rõ: “Bệnh viện địa phương quá xa, từ đây đến đó ít nhất một giờ mới tới được. Thành phố cũng quá xa, tuy rằng có mời người đến đây, nhưng phẫu thuật dường như cũng không muốn đến. Chờ qua cơn nguy hiểm, liền chuyển qua bệnh viện thành phố, để cho bọn họ phụ trách mọi tình huống trên đường”

Mục Thiên Dương gật gật đầu, thở dài nhẹ nhõm một hơn, thuận tay cũng vỗ vai Uyển Tình cho cô an tâm.

A Thành cùng Thiên Tuyết theo sát sau đuổi tới, Thiên Tuyết đi tới giúp đỡ Uyển Tình, A Thành ở nơi này không biết phải làm gì, thông báo với Mục Thiên Dương: “Tôi đến phòng cảnh sát giao thông xem xét một chút” rồi ra ngoài.

A Thành vừa đi ra bệnh viện, vừa vặn Mục Thiên Thành đi tới. Con xe thể thao của Mục Thiên Thành vừa mới dừng lại, thiếu chút nữa đụng vào xe xấp cứu. A Thành kêu gọi hắn cùng đi, Mục Thiên Thành hỏi: “Đi như thế nào?”

Đường cao tốc chạy không tồi, tiến vào thị trấn, liền bị lạc đường.

A Thành đành phải hỏi người dân, cuối cùng hai người cũng tới được phòng cảnh sát giao thông, cảnh sát thấy khí chất 2 người bọn họ, cùng với chiếc xe thể thao của Mục Thiên Thành cũng không dám chậm trễ, vừa nghe mục đích họ tới đây, trong lòng có chút chột dạ. Vẫn chưa tìm được chiếc xe gây chuyện. Thị trấn này đèn xanh đèn đỏ tổng cộng chỉ có 2 cái, thực chất là làm bài trí, nói chi là có camera.

Nhân chứng cũng chỉ thấy chiếc xe ở xa, có ai biết chiếc xe cuối cùng chạy trốn đường nào?

Đỗ Viễn Minh sợ cảnh sát Vĩnh Ninh ma cũ bắt nạt ma mới, gọi điện thoại riêng về thành phố A yêu cầu giúp đỡ. Chuyện này lộ ra nhiều điểm kì lạ, trong lòng hắn có chút sơ hãi, không dám khinh thường.

Cảnh sát Vĩnh Ninh có chút sợ hãi, nghĩ đến đụng phải đại nhân vật. Cho tới bây giờ vẫn chưa có gì tiến triển, lại thấy hai cái người khí chất bất phàm này đến hỏi, có chút không biết nói như thế nào.

Đúng lúc này, có điện thoại thông báo tìm đươc xe rồi, một đám người vội chạy ra, Mục Thiên Thành cùng A Thành theo sau.

Ô tô gây án bị vứt ngoài bãi sông thượng ngoài thành phố, cửa xe bên cạnh chỗ ngồi lái xe hơi mở, hai lốp xe phía trước ở trong nước

Cảnh sát đỗ xe một bên dùng loa gào to: “Khẳng định không có người ở bên trong, không cần tiếp sát hiện trường quá, đừng phá hỏng dấu chân xung quanh”

Mục Thiên Thành ra bên ngoài quan sát, bên dưới đất đều là đá cuội. Liếc mắt đến chiếc xe, hắn ngẩn ra, nhất thời thở dốc vì kinh ngạc. Nhìn về phía A Thành, gặp sắc mặt A Thành cũng thay đổi. Chính hắn cũng không biết nói cái gì. A Thành cầm điện thoại gọi về cho Mục Thiên Dương.

Ở bệnh viện, bác sỹ mới từ phòng phẫu thuật đi ra, Đỗ Viễn Minh cùng Uyển Tình lập tức đi lên, bác sỹ khó xử nói: “Có thể….không được”

Thân thể Uyển Tình rung lên một cái, kích động gào to: “Anh nói cái gì?”

Bác sỹ nói: “Bị thương nặng như vậy, bản thân lại…….dù cho ở bệnh viện lớn… cũng khó qua hết hôm nay…mọi người vào thăm đi!”

Uyển Tình quát to một tiếng, nhào vào phòng phẫu thuật.

Mục Thiên Dương đúng lúc này nghe được di động vang lên, cũng không nhìn là ai, liền tắt máy. A Thành thấy hắn không nhận máy, nhìn về phía bãi sông thượng, nói với Mục Thiên Thành: “Nơi này không còn chuyện của chúng ta, quay về bệnh viện”

Trong bệnh viện, Uyển Nhi đang quỳ rạp bên giường bệnh, vốn định ghé vào mẹ mà khóc lớn, nhưng trên người bà lúc này toàn là máu, hô hấp mỏng manh, mí mắt hơi động, cũng không dám chạm loạn vào, quay đầu về hướng bác sỹ, nói : “Các người mau cứu mẹ tôi…Các người vì sao không cứu?:”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Lục Tiểu Thanh, Tiểu Nghiên, Tthuy_2203
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1632

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.