Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 27.10.2016, 10:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 560 lần
Điểm: 14.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 315: Thứ sáu là sinh nhật của anh trai mình

edit: minhhy299

“Không tính!” giáo viên nói: “Có muốn tìm giáo viên tâm lý phụ đạo thêm cho em ấy không?”

“A?” Thiên Tuyết sửng sốt: “Cái này cũng được sao?”

“Có thể thử xem!”

Sau khi tan học, Thiên Tuyết liền dẫn UYển Tình đi tìm giáo viên tâm lý phụ đạo. Bên tâm lý phụ đọa này chủ yếu phụ trách giải quyết các vấn đề phiền não bình thường, Uyển Tình không quá tin tưởng, mà chính cô cũng không muốn đem những chuyện đó nói cho người ngoài biết, cuối cùng cũng không có kết quả gì.

Thiên Tuyết nói việc này cho Mục Thiên Dương, Mục Thiên Dương chỉ thiếu chút nữa là kêu người đi Mỹ xử lý Đinh Thải Nghiên. Anh đau lòng vô cùng, tán gẫu với Uyển Tình, khuyên giải một phen, hỏi cô: “Muốn tìm bác sĩ tâm lý thử xem không?”

Uyển Tình dựa vào trong lòng anh, không yên lòng hỏi: “Về sau em không thể không xuống nước được sao? Em không thích bơi lội thì không sao cả, có rất nhiều ngời cả đời cũng không bơi lội.”

Mục Thiên Dương gật đầu: “Em nói đúng, về sau chúng ta sẽ không bơi lội! Về sau em cũng đừng đi học, cứ chơi ở trong phòng”

“Thế nhưng nếu lên lớp mà không điểm danh thì không được.”

“Uhm.” Vốn dĩ còn đang muốn tự mình dạy cô bơi lội, sau đó tìm thời gian đi Hawaii, Maldives... Xem ra chỉ có thể buông xuống rồi! Đột nhiên anh cười, cằm cọ tới cọ lui vào cổ cô: “Không tôi, em không sợ trong bồn tắm là được...”

Uyển Tình sửng sốt, đỏ mặt nói: “Chán ghét!”

“Ha Ha!”

“Anh cười cái gì!”

“Không có việc gì!” Anh yêu chết mất dáng vẻ hờn dỗi này của cô, nghe vào trong tai, nhưng có thể rơi xuống cả người. Ừm, đột nhiên có chút rộn rạo, không khỏi hôn lên miệng nhỏ của cô, giải thoát sự ham muốn trong lòng.

Lần thứ hai của lớp bơi lội, giáo viên lên lớp, mọi người tự do hoạt động, một đám đều đi xuống nước. Tuy UYển Tình không xuống nước, nhưng cũng thay áo tắm, khoác khăn tắm lên người ngồi một bên chơi đùa.

Giáo viên đi qua nói chuyện vài phút với cô: “Em không thể xuống nước cũng không cần ngồi xa như thế. Em có thể đi đến bờ, dùng chân chạm xuống nước, coi như bể bơi là một bồn rửa chân lớn là được rồi/”

Uyển Tình túng quẫn.

Uyển Tình nghe xong, yên lặng đi qua bồn rửa chân... Không, bể bơi bên cạnh...

Rửa chân, rửa chân, rửa chân...

Đột nhiên Thiên Tuyết chui từ trong nước ra, dọa cô nhảy dựng lên.

Cô tức giận dùng chân đá nước vào mặt của Thiên Tuyết: “Cậu làm mình sợ!”

Thiên Tuyết lau nước trên mặt: “Đột nhiên mình nhớ tới một chuyện, thứ sáu là sinh nhật của anh mình.”

“A.” UYển Tình thiếu chút nữa ngã xuống bể bơi.

Thiên Tuyết có phần vô tội nhìn cô: “Mình cũng là đột nhiên nhớ ra, cái kia... cậu không biết sao?”

Uyển Tình bất mãn nhìn cô: Làm sao mình biết được?

“Cậu không kiểm tra ví tiền của anh ấy sao? Thấy chứng minh thư là biết!”

“Mình không có việc gì tự nhiên lấy ví tiền của anh ấy làm gì!” Uyển Tình gầm nhẹ, trong đầu vẫn đang suy nghĩ: Đưa quà gì bây giờ? Cà vạt, lần trước tặng cà vạt cũng chưa thấy anh mang, quả nhiên là anh không thích!

Thiên Tuyết lè lưỡi: “Chỉ có thể nói là cậu quá không quan tâm đến anh ấy rồi. Không tồi là mình nói cho cậu, nếu không đợi này đó cậu không nói gì, anh ấy còn không tức giận đến liệt phế?”

Uyển Tình muốn một chân đá lên ót của cô?

Sau khi tan học, Thiên Tuyết quấn lấy cô hỏi: “Cậu xem tặng quà gì thì được? Cà vạt dây lưng gì đó, mình không đưa được. Mình nghĩ tới nghĩ lui, có cậu, mình sẽ không cần phải mang rồi. Vốn cảm thấy dùng bật lửa cũng được, anh lại không hút thuốc...”

“Không phải anh ấy hút sao?” Uyển Tình nói: “Mình từng nhìn thấy.”

Thiên Tuyết trợn trắng mắt: “Đừng trách mình không nhắc nhở cậu! Cậu thấy lần đó đi, cũng là mình nhìn thấy mà! Rõ ràng là bị cậu làm cho tức giận! Nếu cậu không ở cạnh Quản Hạo Nhiên, anh ấy lại hút thuốc sao? Nghe nói là ba mình mất vì ung thư phổi, nhà của chúng mình cấm khói thuốc!”

“A...” Uyển Tình sửng sốt: “Thực xin lỗi.

Thiên Tuyết nhún vai: “Mình không sao, dù sao mình cũng chưa thấy ba. Anh trai mình, cậu cũng đừng phạm hút nha. Hai người các cậu không dễ dàng gì mà bình an vô sự, đừng để vì việc nhỏ mà khiến anh ấy cảm thấy cậu không quan tâm anh ấy, anh ấy buồn bực, sau cùng người chịu khổ còn không phải là cậu sao?”

“Uhm, mình biết rồi, cảm ơn cậu.”

“Hai chúng ta còn khách khí như thế làm gì? Cậu hỗ trợ mình nghĩ xem nên đưa quà gì thì được!”

“Cậu đưa cái gì trước đây!”

“Mua loạn! Ngay cả búp bê vải mình cũng mua rồi, bánh ngọt, chocolate... Thế nhưng về sau đều đến tay mình hết...”

“..”

“Mình cảm thấy như vậy không được! Năm nay nhất định không được như vậy, thế nhưng bánh ngọt vẫn nên chuẩn bị một cái! A mình nên gọi điện thoại cho anh ba, nếu anh ấy có thể trở về thì tốt rồi, nhiều người lại càng náo nhiệt!”

Thiên Tuyết líu ríu nói xong, Uyển Tình lại buồn bã: đưa cái gì bây giờ!

Say nghĩ một đêm, bọn họ dứt khoát quyết định, hôm sau đi dạo phố. Thiên Tuyết nhìn thấy một bức mô hình phi cơ, quyết đoán liền mua nó

“Mỗi người đàn ông đều có mộng tưởng chinh chiến sa trường, phàm là dựa vào chiến tranh quốc phòng, không thể sai được!”

Uyển Tình hoàn toàn không thể hiểu được triết lý của cô, buồn rầu hỏi: “Mình đưa cái gì đây?”

“Mình mặc kệ!” Thiên Tuyết nói: “Cuối cùng mình cũng đã chọn được quà cho anh ấy rồi! Cái này cái nọ, chắc chắn mình không cần, cũng không biết anh ba có cướp đoạt của anh ấy không... A! Cái này nên đưa cho anh ba mới đúng! Đưa cho anh hai không đúng lắm! Không nên không nên, cái này đợi đến lúc sinh nhật anh ba thì đưa cho anh ba, mình muốn chọn lại một lần nữa!”

“...”

Lại đi dạo một lúc, Thiên Tuyết thật sụ không thể nghĩ ra, chỉ có thể lấy ra phương án dự phòng. Phương án của cô rất đáng tin, tuyệt đối không sai: Kẹp áo, dậy lưng, cà vạt, mắt kính, bút máy...

Uyển Tình hận chết cô rồi! Phương án dự phòng gì mà nhiều như thế, lại còn mua cả mô hình!

Thiên Tuyết chọn lựa một lúc, vẫn là buộc người nào đó để lại cho Uyển Tình, cô quyết định chọn giữa bút máy và kẹp áo. Sau cùng lại thấy, thời đại khoa học kỹ thuật bây giờ phát triển rất nhanh, bút máy không quá thực dụng. Vì để ngăn cho quà tặng của mình bị xếp xó, cô quyết định mua kẹp áo, vì thế liền đến chợ mua một đôi kẹp áo.

Uyển Tình oán hận nghĩ: “Vì sao không nghĩ đến cái này? Thứ này vừa tinh xảo lại thực dụng, có hàm lượng nguyên tố cao, đưa ra ngoài đúng là rất thích hợp. Lần trước chiếc cà vạt kia bị anh ghét bỏ, lần này cô trực tiếp mua đồ đắt, anh không thể ghét được?

Trong lòng cô có chút không yên lòng, thấp giọng nói với Thiên Tuyết: “Lần trước đưa cà vạt cho anh ấy, hình như anh ấy chưa từng dùng.”

“A? Không thể nào?” Thiên Tuyết nhàm chán nhìn chiếc nhẫn, cũng không ngẩng đầu lên nói: “Mình thấy anh ấy mang hơn hai lần! Có phải cậu không chú ý không? Cà vạt phải phối với quần áo, cũng không phải bộ nào cũng có thể! Cậu yên tâm đi, cậu đưa gì đó, anh ấy chắc chắn sẽ xem như báu vật!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Tiểu Nghiên, Tthuy_2203
     
Có bài mới 27.10.2016, 10:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 560 lần
Điểm: 14.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 316: lạnh lùng cao quý


edit: minhhy299

Uyển Tình gật đầu, đi đến một bên. Có rất nhiều hoa tai bằng ngọc, bên cạnh là một vài cái vòng tay dây tơ hồng... đột nhiên cô lóe ra một ý nghĩ, nghĩ đến đưa quà gì rồi.

Thiên Tuyết đã gói xong quà, đi đến nói: “Được rồi! Khẩn trương đi mua của cậu, hôm sau muốn đưa, tốt nhất là mua hôm nay, nếu không đến ngày mai lại càng vội.”

Uyển Tình cười: “Không cần, mình có rồi!”

“A?” Thiên Tuyết sửng sốt nói, mạnh mẽ nhìn cô, vui mừng nói: “Không sai, không sai! Tuyệt đối là món quà tốt!”

Uyển Tình mãi mới hiếu được, hổn hển nói: “Cậu nghĩ đi đâu thế? Mình không nói cái đó!”

“Thế là cái gì?” Thiên Tuyết khiêm tốn thỉnh giáo.

Uyển Tình tức giận nói: “Bí mật!”

Thiên Tuyết nghĩ thầm, có cái gì lý kỳ, cậu không nói cho mình biết, mình sẽ vụng trộm đi xem.

Uyển Tình lại cứ không muốn để cho cô biết, kéo cô đi dạo một vòng, cái gì cũng chưa mua.

Thiên Tuyết buồn bực: “Thời gian rất gấp... cậu không nhìn lại sao?”

“Mình đã có rồi, ngày mai đến nơi khác xem.”

Thiên Tuyết nghĩ đến lúc đó nhất định phải đi theo, xem cô ấy mua cái gì, nếu không thì cô ấy mà đưa vụng trộm, cô sẽ không nhìn thấy.

Hai người vừa đi vừa bàn bạc xem nên chúc mừng thế nào, chuẩn bị cho Mục Thiên Dương một sự bất ngờ. Thiên Tuyết nói: “Được hỏi trước anh ấy không, nhỡ đâu thứ sau anh ấy có tiệc xã giao thì sao, để anh ấy tính thời gian mà không đi ra ngoài!”

“Rất ít người bận đến mức quên đi sinh nhật của mình, chưa gì đã quên, thế lúc người khác hỏi anh ấy, anh ấy cũng sẽ hỏi là hôm nay là ngày mấy, sau đó xem lịch tính đến ngày sinh của mình, chắc chắn là đoán được, thì còn bất ngờ gì nữa?”

“Um,” Thiên Tuyết suy tư: “Đó chính là nếu không muốn để lộ dấu vết, giống như bình thường?”

Uyển Tình gật đầu, không phải cực kỳ xác định nói: “Nên là có rảnh đi?”

Bình thường anh đều rảnh.

“Vậy trước khi anh ấy rảnh thì xử lý thôi! Không được vội vàng, trước mười hai giờ kiểu gì cũng trở về đi?” Thiên Tuyết ái muội nhìn cô: “Thứ sáu nhất định cậu phải đi qua đêm, anh ấy sẽ bỏ về ngay?”

Uyển Tình bất mãn liếc cô một cái.

Buổi tối, Thiên Tuyết ngồi trước máy tính, học chơi game theo Liễu Y Y, hoàn toàn mê hoặc trong đó. Đột nhiên, UYển Tinhf mở cửa phòng ngủ ra, giống như muốn ra ngoài.

Thiên Tuyết vội hỏi: “Cậu đi đấu đấy?” Chắc là không lén đi mua quà chứ?

Uyển Tình dương dương quyển sách trên tay: “Ngày mai hết hạn, mình mang đi trả.”

Thư viện, hạn mượn là một tháng, quá một ngày phạt một đồng. Tuy tiền bạc không nhiều lắm, nhưng tất cả mọi người đều không muốn quá hạn. Thử nghĩ mà xem, sau khi tốt nghiệp, người khác chỉ vào bạn và nói: “Người này lúc học đại học mượn sách không trả...”, xem là cảm giác gì?

Thiên Tuyết gật đầu, nuốt ngụm nước bọt nói: “Mua kem cho mình...”

Uyển Tình đồng ý.

Hai giờ sau, trường học đã tắt đèn, Uyển Tình còn chưa trở lại! Thiên Tuyết kinh hãi, vội gọi điện thoại cho cô: “Cậu trả sách sang tận Mỹ à? Kem của mình đâu!”

Trong điện thoại truyền đến giọng nói của Mục Thiên Dương: “Tự mình đi mua đi, anh và Uyển Tình buồn ngủ rồi!”

Thiên Tuyết thiếu chút nữa xuất huyết bên trong, không phải mua kem sao? Thế nào mà mua được anh lên giường rồi!

Buổi chiều thứ sáu, sau khi tan học, hai người làm bánh ngọt theo yêu cầu, Uyển Tình tiện đường mua một bó hồng, chuẩn bị lấy về trang trí phòng.

Thiên Tuyết hoảng sợ nói: “Chắc là cậu không tặng cái này chứ?” Tuy hoa hồng ngụ ý là đẹp, nhưng...

“Bí mật!” Uyển Tình cười nói.

Thiên Tuyết chép miệng, giống như một con ếch con, mang theo bánh ngọt đến cửa, vừa lúc thấy anh trở về.

Mục Thiên Dương nhìn thấy các cô cầm theo bánh ngọt và hoa tươi, lại chỉ mặc váy áo tung bay, xem ra dường như muốn tham gia tiệc! Thật sự khiến tâm tình anh tốt lên trông thấy, anh chạy xe qua, từ từ đứng trước mặt các cô, nghi ngờ hỏi: “Hai người làm gì thế?”

Thiên Tuyết nói trong lòng: Nằm máng! Bất ngờ bị ngâm nước nóng rồi!

Uyển Tình cũng nhăn mày lại, anh trở về sớm như thế làm gì?

Mục Thiên Dương thấy các cô khó có thể nói gì, mà còn có vẻ mặt không hoan nghênh mình, cực kỳ khó hiểu. Nhìn hoa trên tay Uyển Tình và bánh ngọt trên tay Thiên Tuyết sửng sốt vài giây, trong đầu anh liền nảy ra ý nghĩ: không thể nào?

Sau đó tim đập như nổi trống, tay phải bình tĩnh lấy điện thoại ra, ...

Khoé mắt Thiên Tuyết giật giật, đúng là bị Uyển Tình nói đúng rồi? Xem lịch mới biết sinh nhật mình?

Mục Thiên Dương nhìn lịch, khóe miệng không thể khống chế nổi liên quan đến lỗ tai. Anh tự cho một cái bạt tai vào lòng mình: “Bình tĩnh một chút!”

Để điện thoại xuống, anh ngẩng đầu, vẻ mặt vô cùng bình tĩnh. Nổi lên thật lâu, không dám mở miệng nói chuyện, sợ vừa nói ra đã để lộ mình sẽ cười to.

Thiên Tuyết nghĩ thầm, anh không nhận ra đến cuối, em liền không còn bất ngờ, nói trước khi anh mớ miệng: “Anh, sinh nhật vui vẻ, hôm nay là sinh nhật anh...”

“um.” Người nào đó tiếp tục vẻ mặt lạnh lùng cao quý.

Uyển Tình thấy mặt anh không thay đổi, còn tưởng anh không thích sinh nhật, trong lòng cực kỳ không yên, cắn môi không dám lên tiếng.

Thiên Tuyết đá vào cửa xe một cái: “Đây là cái vẻ mặt gì thế? Mất hứng quá? Mất hứng thì thôi, em với UYển Tình quay về trường xem phim!”

Mục Thiên Dương hoảng sợ, vội nói: “Không mất hứng.” Nói xong lại nhìn UYển Tình, rốt cục không nhịn được nở nụ cười “Lên xe đi, cùng đi.”

“Không được!” Thiên Tuyết tức giận nói, lôi kéo Uyển Tình xoay người: “Chúng em đi trước rồi!”

“Ôi chao, ai, ôi...” mục Thiên Dương không ngăn được các cô, trong lòng có chút buồn bực. Giả bộ lạnh lùng cao quý gì chứ? Như thê rất tốt, vừa đắc tội cả hai người luôn, một ngày đẹp liền bị phá hủy? Quan trọng là... muốn như thế nào đây?

Anh ngừng xe xong đi lên lầu, thấy bánh ngọt ở trên bàn cơm, hai cô nương kia cũng không thấy đâu, không nhịn được có chút đau đầu, tới phòng Thiên Tuyết trước, cô hỏi: “Ai thế?”

“Anh.”

Thiên Tuyết dừng lại, lớn tiếng nói: “Anh muốn làm gì? Em đang thay quần áo! Vốn định cùng Uyển Tình nấu cơm, cho anh một bất ngờ! Hiện giờ không liên quan đến bọn em, anh phải mời bọn em đi ăn một bữa tiệc thật lớn mới được!”

“Đi đi đi...” Mục Thiên Dương vội vàng đồng ý. Cho rằng phía bên cô không có việc gì, đang muốn đi, cửa lại mở ra.

Mục Thiên Dương quay đầu, thấy từ sau cửa ló ra một cái đầu, vươn ra một bàn tay, đưa cho anh một chiếc hộp được đóng gói tinh tế: “Sinh nhật vui vẻ.”

Mục Thiên Dương nhận lấy, gõ vào đầu cô một cái: “Quần áo đã mặc xong chưa mà mở cửa? Còn muốn lấy gia pháp trừng trị sao!”

Thiên Tuyết nhếch miệng lên: “Chờ em sửa lại tóc, rồi sẽ khiến anh sáng mắt lên...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Tiểu Nghiên, Tthuy_2203
     
Có bài mới 27.10.2016, 10:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 22.04.2016, 16:35
Bài viết: 549
Được thanks: 560 lần
Điểm: 14.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 317: đưa anh một lần đầu tiên

Edit: minhhy299

“Cắt!” Mục Thiên Dương khinh thường xoay người: “Cho dù em ăn mặc đẹp thế nào thì anh cũng sẽ không sáng mắt lên, em cũng không phải UYển Tình...”

“Anh... anh mau trả quà lại cho em!” Thiên Tuyết kêu to.

Mục Thiên Dương không để ý đến cô, tay của anh cầm quà không tò mò lắm, có vẻ chờ mong quà của Uyển Tình, khẳng định là co, là cái gì thế?

Đi vào phòng, thấy Uyển Tình đang ở cạnh bàn trang điểm, cắm hoa hồng vào trong bình, rõ ràng vừa rồi thấy còn đang là một bó. Mục Thiên Dương vừa thấy, khóe miệng cong lên, không phải tặng cho mình...

Uyển Tình quay đầu nhìn anh một cái, lại tiếp tục cắm.

Anh cầm quà trên tay ném lên giường, đi ra phía sau ôm cô. Cô cúi đầu, nhìn lại, có một chút dịu dàng. Trái tim anh vừa động đậy, nghĩ muốn ngay lập tức thành thân với cô. Anh nắm chặt cô: “Không nói gì với anh à?”

“Sinh nhật vui vẻ.” Uyển Tình thấp giọng nói.

“Còn có?”

Uyển Tình sửng sốt một phen, thăm dò hỏi: “Phúc như đông hải? Thọ sánh nam sơn?”

Mục Thiên Dương đen mặt, nói: “Qùa? Qùa của anh đâu?”

Uyển Tình quay đầu, hôn lên mặt anh một cái, sau đó nhanh chóng quay lại, thu dọn bàn trang điểm.

Mục Thiên Dương có chút thất vọng, nhưng cũng còn được , tốt xấu gì cũng là một nụ hỗn chủ động...

Uyển Tình cắm hoa xong, đẩy anh ra: “Em muốn thay quần áo, ra ngoài ăn cơm đi? Lúc trước nghĩ là anh về trễ, mới chuẩn bị nấu cơm ở nhà với Thiên Tuyết, cho anh một sự bất ngờ. Giờ anh đã biết rồi, liền trực tiếp ra ngoài ăn một bữa tiệc lớn đi?”

“Em làm mới đúng là bữa tiệc lớn...” Mục Thiên Dương oan ức, sớm biết thế anh đã không về sớm.

“Ngày mai em làm?” Uyển Tình nói, không phát hiện giọng điệu của mình có chút rống dọa người.

“Được.” Mục Thiên Dương lập tức giống như con mèo nhỏ nhu thuận, hôn cô một cái, buông cô ra, chính mình cũng đi thay quần áo. Nghĩ thầm, rằng chẳng lẽ quà ở trong tủ quần áo? Cà vạt mới?

Tâm tình của anh nhảy nhót mở tủ quần áo ra, lật qua lật lại. Uyển Tình ở bên cạnh cởi váy, lại mặc váy vào, da thịt trắng mịn lộ ra trước mặt anh, không có gì bất ngờ xảy ra, anh đã ăn hai lần đậu hũ, hôm nay tự nhiên làm như không thấy?

Uyển Tình đi tới gần, nghi ngờ hỏi: “Anh đang tìm cái gì?”

Mục Thiên Dương xấu hổ thu tay lại, nghiêm mặt lên, tùy tiện cầm một bộ quần áo, tay Uyển Tình đặt trên eo của anh, thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

“giúp em kéo khóa!” Uyển Tình nghiêng người nói với anh, để anh hỗ trợ mình.

Mục Thiên Dương kéo lên cho cô, phát hiện cô đang cười trộm, mạnh mẽ bóp chặt thắt lưng của cô: “Em cười cái gì?”

“Không...” Uyển Tình phủ nhận, ánh mắt lại không nhịn được ngắm tủ quần áo, chắc là anh vừa mới tìm quà, khà khà, quá đáng yêu rồi!

Mục Thiên Dương cù let trách cô: “Dám cười anh? Qùa của anh đâu? Uhm?”

“Cấm đụng chạm!” Uyển Tình kêu to: “Ha ha ha... Thiên Dương... Em sai rồi!”

Mục Thiên Dương dừng lại, ôm cô vào lòng: “Thật sự không có quà à?”

“Có.” Uyển Tình nói, xoay người ôm cổ anh, kiễng chân lên hôn anh. Anh đang chuẩn bị hôn sâu, cô lại buông anh ra, lẳng lặng nhìn anh: “Nhắm mắt lại!”

Mục Thiên Dương lập tức đóng hai mắt lại, một lát sau, cảm giác được cô kéo tay mình, trong lòng lại nhảy dựng lên: “Chẳng lẽ là nhẫn, cầu hôn với mình? Tiếp theo lại mắng chính mình thật ngốc: Làm sao được? Chắc là muốn đặt quà vào trong tay anh.

Sau cùng mục tiêu của cô là cổ tay của anh, có một xúc cảm không quen, là lắc tay, lại không có cảm giác lạnh lẽo của kim loại, nói là đồng hồ, càng không nặng như thế... anh nghĩ tới nghĩ lui, chắc là dây thừng, không nhịn được mở mắt ra, vừa lúc cô ngẩng đầu lên. Anh ngẩn ra, xẩu hổ nói: “Muốn nhìn xem em đeo cho anh cái gì?”

“Uhm.” Uyển Tình vuốt cằm mỉm cười.

Anh cúi đầu, thấy có một sợi dây màu đỏ ở trên tay, tinh xảo, có một cảm giác không nói nên lời.

Uyển Tình sợ anh không thích, giải thích: “Em không biết đưa quà gì cho anh, cho nên liền mua một chiếc lắc tay.”

“Tự em đan?” anh nhạy cảm bắt được mấy chữ mấu chốt.

Uyển Tình gật đầu, đỏ mặt nói: “Là lần đầu tiên đan, hơi xấu.” Anh nhớ lần đầu tiên cô đan len là đan khăn quàng cho ông nội.

Mục Thiên Dương ngớ ra, mạnh mẽ ôm lấy cô, hung hăng hôn xuống. Cô có thể nhớ rõ oán niệm của anh, về sau lần đầu tiên đều vì anh mà làm.

Hôn xong rồi, Uyển Tình đẩy anh: “Được rồi, anh thay quần áo nhanh lên, sáu giờ rồi.”

Mục Thiên Dương buông cô ra, lại nhìn sợi dây hồng, mặt trên còn có vài hạt ngọc màu sắc. Uyển Tình nhìn anh vân vê hạt ngọc, nhẹ giọng nói: “Là ngọc tùy tiện mua thôi, không đáng giá.”

“Không phải chuyện tiền bạc!” Mục Thiên Dương trách cô, liếc cô một cái, đột nhiên nghĩ muốn ấn cô vào trong ngực mà hung hăng xoa nắn, tốt nhất là nhập vào thân thể của anh, vĩnh viễn không xa nhau!

Thay xong quần áo, anh nhớ tới quà của Thiên Tuyết, vội mở ra, mặt mày hớn hở: cuối cùng thì con bé cũng có tâm, đưa cho anh quà có thể dùng được!

Cầm lấy khuy tay áo, anh đi đến bên cạnh Uyển Tình, Uyển Tình vừa mới chải đầu xong, nhìn chằm chằm trang sức trong ngăn kéo mà ngẩn người. Phát hiện anh đi tới, liền khép ngăn kéo lại: “Sao thế?”

“giấu thứ gì đó?” Mục Thiên Dương híp mắt lại, không để trong lòng, đưa khuy tay áo cho cô: “Đeo cho anh, để con bé kia nhìn thấy, miễn cho nó lại nghĩ là anh chướng mắt.”

Uyển Tình cười: “Anh để ý sao?”

“lập tức đeo đi mà”

Uyển Tình đeo cho anh, anh vừa thấy: “Hai người các em cùng chọn, ánh mắt không tồi!”

“Tự Thiên Tuyết chọn, loại này em không biết lắm, không biết, ánh mắt không tốt như thế.”

Mục Thiên Dương cưng chiều nói: “Ai nói? Ánh mắt của em là tốt nhất!” nhìn thấy liền là ánh mắt tốt...

Đột nhiên, anh cầm vòng trang sức của cô lên, mặt trên chỉ có một chiếc nhẫn.

Uyển Tình có chút xấu hổ, kéo về: “Chúng ta đi thôi.”

Mục Thiên Dương nhớ vừa nãy cô nhìn nó mà ngẩn người, liền ngộ ra: “Em muốn đổi một sợi sây chuyền không? Vậy thì đổi đi?” Noí xong liền kéo ngăn kéo.

“Không cần!” Uyển Tình vội vàng ngăn cản, nhưng không kịp nữa, Mục Thiên Dương đã lôi được nửa ngăn kéo ra, xem được bên trong là gì.

Một chiếc hộp rộng mở, một đống những sợi tơ hồng, bên cạnh có một chiếc dây không khác của anh là bao.

Uyển Tình cau mày, cắn môi dưới.

Mục Thiên Dương liếc nhìn cô một cái, lấy sợi dây ra, khoa tay múa chân ở trên tay mình một hồi, dường như nhỏ hơn một chút. Anh có vẻ đăm chiêu nhìn cô, Uyển Tình nói: “Cái của anh đúng là đầu tiên, cái này là cái thứ hai...”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn yentruong1991 về bài viết trên: Tiểu Nghiên, Tthuy_2203
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.