Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 20.10.2016, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30 : Nhược điểm

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng duy nhất tại ………., die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..

Hai người đều im lặng cùng bước xuống lầu, Nhiếp Phong không nói lời nào, vẫn thản nhiên bước tới xe mình.

Anh là người đến xin lui tới với cô. Việc anh đã từng kết hôn và có một bảo bối cũng là sự thật. Mẹ Bạch cảm thấy uất ức cho đứa con gái mình cũng không có gì sai. Nhưng tại sao trong lòng Bạch Tuyết lại cảm thấy rất khó chịu.

"Này, Nhiếp Phong." Bạch Tuyết bước tới trước xe anh, nhìn bóng lưng anh đã mở cửa xe và sắp bước  lên xe, nói, "Mẹ em không có ý xem thường anh. Thật ra một tổng giám đốc giàu có, đẹp trai lại tài giỏi như anh sợ gì không ai theo đuổi. Đừng nói tới việc đã có đứa trẻ, nếu anh muốn kiếm một người vợ thì có hàng tá phụ nữ muốn nhào tới để anh ôm ấp yêu thương họ."

Nhiếp Phong đóng cửa xe, xoay người lạnh lùng nhìn Bạch Tuyết, "Vậy sao em không nhào tới?"

Khuôn mặt Bạch Tuyết xanh mét, có lẽ Ty duy của người đàn ông này có vấn đề chăng?

"Vì anh không phải là mẫu người lý tưởng trong lòng em." Bạch Tuyết thản nhiên khoát tay, "Vậy từ nay về sau, tốt nhất chúng ta cũng không cần có mối quan hệ gì. Tốt nhất là chúng ta không nên gặp lại nhau."

Thân thể cao lớn mạnh mẽ của Nhiếp Phong bước từng bước dài nắm cánh tay Bạch Tuyết. Sau đó, không cho cô cơ hội phản kháng, anh xoay người cô đè trên xe.

"Anh muốn. . . . . . tôi la lên đó." Phản ứng đầu tiên của Bạch Tuyết chính là cô dùng tay che miệng mình lại. Cô nghĩ mình không thể để anh ấy cưỡng hôn mình lần nữa. Dù gì đây cũng là chung cư lầu dưới, nếu bị các bà cô tám chuyện, thì cả khu chung cư đều biết con gái mẹ Bạch đang lẳng lơ cùng với tình nhân bên ngoài. Đến lúc đó cô còn mặt mũi nào mà nói chuyện với mẹ mình được đây.

"Nghe nói em tới đây tìm việc làm?" Nhiếp Phong nhìn thái độ của Bạch Tuyết đối với mình có chút buồn cười, nên anh cũng buông tay, trầm giọng hỏi.

Tuy tay buông lỏng, nhưng thân thể cường tráng của anh vẫn còn áp bức trên người Bạch Tuyết. Thân thể Bạch Tuyết lúc đó vẫn không thể cử động được.

"Phải . . . . . Đúng thế." Bạch Tuyết nuốt nước bọt, lo lắng gật đầu.

Nhiếp Phong nghiêng người mở cửa xe, lấy ra một tờ danh thiếp đưa cho Bạch Tuyết, "Anh nhớ em học ngành báo chí phải không? Anh cũng từng nghe mẹ em nói rằng ở Bắc Kinh em cũng làm việc về ngành này đúng chứ? Vừa hay, tập đoàn bên anh cũng đang tuyển nhân viên ngành này. Mặc dù tập đoàn anh không đứng trong top 500 công ty đứng đầu thế giới nhưng lương bổng và những chế độ cũng khá tốt. Nếu em không ngại, thì em có thể suy nghĩ một chút được không?"

Anh ta muốn giới thiệu việc làm cho mình sao? Bạch Tuyết nghi ngờ, nhìn khuôn mặt cùng những ngón tay thon dài đang cầm trên tay tấm danh thiếp của Nhiếp Phong.

"Tiểu Bạch! Dì đang gọi cậu." Ty Hoài Dương đứng ở ban công bên cạnh cửa sổ, lớn tiếng kêu Bạch Tuyết.

Bạch Tuyết lấy lại tinh thần, một tay cầm tờ danh thiếp một tay đẩy người Nhiếp Phong đang đè trên người mình.

Nắm tay Bạch Tuyết, Nhiếp Phong ngẩng đầu nhìn lên trên. Mặc dù không nhìn thấy Ty Hoài Dương nhưng anh khẳng định người bạn thanh mai trúc mã kia của cô đang trốn trong góc nhìn thấy tất cả mọi việc đang xảy ra.

Quay đầu lại, Nhiếp Phong cười khẽ mà nói: "Em biết vì sao anh lại không quan tâm lời mẹ em nói không?"

Bạch Tuyết dùng hai tay đẩy anh ra, "Không biết, anh buông ra."

Nhiếp Phong cúi đầu xuống, từ phía trên nhìn xuống giống như anh đang hôn Bạch Tuyết.

"Bởi vì anh chắc chắn, sớm muộn gì em cũng sẽ là mẹ kế của con trai anh, là người phụ nữ của anh." Nhiếp Phong hạ thấp giọng nhìn vào mắt Bạch Tuyết nói, "Nhân tiện anh cũng cho em biết, mặc dù video kia bị em xoá rồi nhưng anh cũng còn lưu lại trong máy vi tính của anh, anh cũng đã chép ra đĩa rồi, cũng có gửi qua email luôn rồi. Em xoá không được đâu. Hay là em cũng nên suy nghĩ xem về phương án anh nói lần trước trong quán cà phê đó?"

Lòng Bạch Tuyết  bắt đầu suy sụp. Chuyện sai lầm từ bốn năm trước chính là ở trước mặt anh ta, cô lại làm ra bộ dáng ngốc nghếch, ngây thơ, lại dám mạnh mẽ lên giường với anh ta. Giờ đây anh ta đã thể hiện bộ mặt thật của mình, sói đội lốt người.

Rõ ràng không phải cô nắm anh ta mà ngược lại chính anh ta nắm nhược điểm của cô.


Hết chương 30.Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 05.11.2017, 22:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     

Có bài mới 23.10.2016, 22:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 31 : Oan gia ngõ hẹp

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ thuộc …., die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..

Có lẽ Bạch Tuyết thật sự sợ Nhiếp Phong, hoặc cũng có thể cô thấy Nhiếp Phong không đến trả tiền cho mình gần một tháng nên vào chín giờ sáng thứ ba, cô quyết định đến tập đoàn PLO để phỏng vấn.

Thời điểm đứng trước cửa phòng nhân sự tập đoàn PLO, cô vẫn còn do dự không biết mình có muốn làm việc với người đàn ông độc đoán như Nhiếp Phong trong cùng công ty hay không? Nhưng cẩn thận suy nghĩ một chút, tập đoàn PlO là một tập đoàn lớn mạnh và cô thật sự muốn được làm việc trong môi trường như thế. Nghĩ vậy, cô chỉnh trang lại mình một lần nữa và chuẩn bị bước vào phòng để phỏng vấn.  

Sau khi điền vào bảng trắc nghiệm về công việc trong buổi đầu tiên phỏng vấn, Bạch Tuyết thoải mái trả lời các câu hỏi của vị chủ khảo. Sau khi được họ cho biết cô nên chờ đợi họ xem xét, cô mới rời khỏi phòng phỏng vấn của tập đoàn PLO.

Vốn Tưởng rằng Nhiếp Phong sẽ sắp xếp cho cô một vị trí, lại không ngờ mình phải cố gắng từng bước để được vào làm việc tại tập đoàn PLO.

Đứng trước cửa thang máy, Bạch Tuyết chợt nghĩ liệu mình có muốn là lính nhảy dù hay không? Dù gì Nhiếp Phong cũng là tổng giám đốc của tập đoàn PLO, cô cũng nên giữ lại chút thể diện cho anh.

Ty Hoài Dương đưa tài liệu mật tới cho chủ tịch tập đoàn PLO, không ai khác chính là mẹ của Nhiếp Phong. Thật ra, tập  đoàn PLO là do chính ông ngoại và cha của Nhiếp Phong cùng chung sức xây Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,dựng nó. Họ luôn cố gắng nỗ lực để từng bước đưa nó đi lên. Đến nay, họ giao lại cho người đời sau.


Cửa thang máy mở ra, Nhiếp Phong đứng đằng trước, có nhiều đứng phía sau anh, có lẽ là thuộc hạ của anh.


"Hả?" Nhiếp Phong nhìn thấy Bạch Tuyết đang chờ thang máy nên nói với những người khác, "Mấy người vào trước đi."

Mấy người kia liếc mắt nhìn Bạch Tuyết, sau đó mới đi về phòng làm việc.

"Em tới phỏng vấn à?" Nhiếp Phong nhìn cách ăn mặc của Bạch Tuyết, nói "Thế nào rồi? Thành công rồi sao?"

Hôm nay anh trông khá đẹp trai, toàn thân toát ra mùi đàn ông, cực kỳ thu hút, cực kỳ quyến rũ.

Bạch Tuyết cảm thấy có chút hoảng hốt, nghe thấy Nhiếp Phong nhíu mày hỏi thăm, cô mới tỉnh táo, "Ừ, cũng tốt. Em ngỡ là. . . . . ."

"Tưởng rằng anh sẽ giúp em?" Nhiếp Phong dường như đoán được ý nghĩ của Bạch Tuyết nên nói tiếp, "Xin em hãy bỏ ý nghĩ này đi. Dù anh có thể giúp em vào công ty, nhưng anh cũng không thể giúp em hoàn thành  công việc được giao. Vì vậy, cách tốt nhất là em hãy đứng lên bằng chính thực lực của mình."

Bạch Tuyết vốn đang cảm kích Nhiếp Phong, nhưng lại nghe anh nói như thế, cảm thấy mình như bị dội một gáo nước lạnh xuống đầu.

Cô hất cằm, ngẩng đầu lên, ngạo nghễ nhìn Nhiếp Phong, "Tổng giám đốc Nhiếp nói rất đúng, em cũng đồng ý là nên dựa vào thực lực của chính mình để gia nhập vào công ty. Nhưng hiện giờ em muốn gia nhập vào công ty khác, điều kiện cũng như môi trường làm việc ở các công ty khác cũng tốt. Vì vậy, em quyết định sẽ không gia nhập vào tập đoàn PLO."

"Không thể nào." Nhiếp Phong mỉm cười, tràn đầy tự tin nói, "Em hãy nhìn khắp thành phố Z, tập đoàn PLO luôn là sự lựa chọn đầu tiên của bất kỳ ai. Thật ra ở Bắc Kinh cũng có vài công ty nhỏ, nhưng cũng không bằng tập PLO này. Người khôn ngoan có lẽ cũng hiểu điều này."

Ý anh nói cô không đủ thông minh. Bạch Tuyết nổi giận, hai lỗ mũi cô giống như hít thở không thông.

Khi thang máy vừa dừng, đợi Nhiếp Phong ra ngoài, Bạch Tuyết không thèm quan tâm, trực tiếp dùng lực ấn nút đóng cửa thật mạnh.

Nhiếp Phong lắc đầu cười, hai tay đút vào túi quần đi tới phòng làm việc. Anh cố tình sắp xếp để cô vào làm việc với anh, anh muốn ở bên cạnh cô, khống chế cô. Sớm muộn gì cô cũng sa vào lưới của anh mà thôi.


Nếu như Bạch Tuyết có thể vượt qua kì sát hạch này để vào được công ty làm việc thì anh sẽ từng bước chỉnh cô về thái độ cô khinh thường anh lúc nãy.

**

Nhận được thông báo của phòng nhân sự, thông báo cô trúng tuyển, Bạch Tuyết lại không cảm thấy vui vẻ mà ngược lại cô chau mày ủ dột như mình sắp đi vào chín tầng địa ngục.

Nhiếp Phong thật sự không có nhúng tay vào chuyện này sao? Bạch Tuyết không tin.

Hai mươi ngày sau, Bạch Tuyết lại phải dậy sớm để đón xe buýt. Cô còn chưa quen với việc này.

Khi cô đến, còn hai phút nữa là trễ giờ, cô nhanh chóng bước đến bấm thẻ và chạy vào công ty. Đây là ngày đầu tiên cô đi làm ở tập đoàn PLO.

"Bạch Tuyết, đây chính là việc của em." Người phụ trách phòng nhân sự dẫn Bạch Tuyết đến phòng làm việc của bộ phận thiết kế, "Nơi đây là phòng thiết kế, chịu trách nhiệm về thiết kế cho cả tập đoàn PLO, người phụ trách là  . . . . ."

Đái Kiều Nghiên? Vợ cũ của Nhiếp Phong?


Hết chương 31


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 20:48.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     
Có bài mới 25.10.2016, 22:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32 : Kết hôn ngầm

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn


Truyện chỉ được đăng miễn phí và duy nhất tại…. , die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..


Bạch Tuyết vốn đang nở nụ cười thật tươi với các đồng nghiệp mới, nhưng khi cô nhìn thấy quản lý thì cô chợt cứng lại.

Đái Kiều Nghiên cũng ngây ngẩn cả người, không nghĩ tới lại chạm mặt với "Bạn học cũ"

Quản lý bộ phận nhân sự giới thiệu sơ lược một chút, sau đó liền rời khỏi phòng làm việc của bộ phận thiết kế.

"Cô Bạch, mời cô cùng tôi đến phòng họp." Đái Kiều Nghiên lạnh lùng nói, "Để tôi nói sơ lược về công việc của cô."

Thật đúng là oan gia ngõ hẹp. Bạch Tuyết miễn cưỡng đi theo sau Đái Kiều Nghiên vào phòng họp.

Vừa bước vào phòng, Đái Kiều Nghiên thay đổi thái độ, khuôn mặt cô từ lạnh lẽo chuyển sang hung ác.

"Người đàn bà không biết xấu hổ này lại dám xâm nhập vào tập đoàn PLO sao? Vẫn còn muốn quyến rũ Nhiếp Phong sao?" Đái Kiều Nghiên không khách khí mắng Bạch Tuyết.

Bạch Tuyết vốn nghĩ rằng muốn nói chuyện êm đẹp với Đái Kiều Nghiên, muốn hóa giải hận thù bốn năm trước với cô ấy.

Dù sao năm đó cũng do cô còn trẻ tuổi không hiểu chuyện, nhưng sau đó Đái Kiều Nghiên cũng đã trở thành vợ của Nhiếp Phong đó thôi.

Cô không ngờ Đái Kiều Nghiên hung hăng mắng cô nên Bạch Tuyết cũng không muốn hoà hảo với cô ta nữa.

Kéo ghế ngồi xuống, cuối cùng Bạch Tuyết nghĩ dù gì Đái Kiều Nghiên cũng là cấp trên của mình, nên mình cũng không thể quá lỗ mãng trong lời nói được.

"Quản lý, cô đang giảithích cho tôi về công việc đây sao? Hay là chúng ta đang tranh tài xem ai sẽ quyến rũ được tổng giám đốc Nhiếp?" Bạch Tuyết lạnh lùng nói.

"Cô…" Đái Kiều Nghiên tức đến nỗi chạy đến trước mặt Bạch Tuyết, cũng không còn để ý dáng vẻ của mình, nói "Tôi cho cô biết, cô nên từ bỏ ý nghĩ chim sẽ hoá thành phượng hoàng đi. Nếu cô làm sai việc gì ở đây, tôi lập tức sa thải cô."

Chà,  Bạch Tuyết khẽ nghiêng mặt, nhưng vẫn không tránh được nước bọt của Đái Kiều Nghiên văng vào mặt.

Đưa tay lên chùi nước bọt, Bạch Tuyết lui về phía sau hai bước, lạnh lùng nhìn Đái Kiều Nghiên hung dữ như muốn ăn thịt người, nói: "Quản lý, đang trong thời gian làm việc nên chúng Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,ta nói về chuyện công việc thôi. Mặc dù tôi cũng rất tò mò, rằng tại sao vợ cũ lại làm ở công ty của chồng mình được, chẳng lẽ ly hôn rồi cũng trở thành bạn bè tốt được sao?"

Đái Kiều Nghiên trợn mắt, tuy có hơi hoảng loạn nhưng cô ta vẫn cố gắng trấn định lại, "Cô đang nói bậy bạ gì đó? Ai nói tôi là vợ cũ của Nhiếp Phong"

Bạch Tuyết đi tới bàn hội nghị, rút hai tờ giấy lau mặt, thờ ơ nói: "Năm đó sau khi tốt nghiệp đại học, quản lý kết hôn cùng tổng giám đốc Nhiếp, còn có một đứa con trai, nhưng cuối năm ngoái đã ly hôn. . . . . . Cho nên, đến tập đoàn PLO, khi gặp cô, tôi cũng giật mình."

"Cô. . . . . . Làm sao cô biết rõ như vậy?" Đái Kiều Nghiên trở nên hoảng loạn, "Cô điều tra tôi sao?"

Cô là người rảnh vậy sao? Bạch Tuyết khinh thường cười một tiếng, không trả lời câu hỏi của Đái Kiều Nghiên.

Xem như cô có ý đồ xấu, muốn làm Đái Kiều Nghiên lo lắng. Có vậy, sau này Đái Kiều Nghiên cũng không chỉnh cô nhiều trong công việc.

"Tôi mới đi Bắc Kinh về, chuyện của quản lý cũng do tình cờ nghe người khác nhắc tới , cho nên. . . . . ."

"Không thể nào, tôi và Nhiếp Phong là ẩn cưới (ý là cưới ngầm, không để ai biết). Cũng không có ai biết việc này." Đái Kiều Nghiên lớn tiếng, "Người ngoài cũng chỉ biết chúng tôi đính hôn mà thôi, sau đó đã giải trừ hôn ước rồi."

Sao? ẩn cưới sao? Bạch Tuyết ngây ngẩn cả người.

Đái Kiều Nghiên không ngờ Bạch Tuyết biết mình và Nhiếp Phong đã kết hôn, không chỉ thế, cô còn biết bọn họ đã ly hôn. Chuyện này thật không ổn.

Nhìn thấy Đái Kiều Nghiên vì lo lắng mà cứ lắc đôi tay, nhíu mày ra vẻ suy Ty, Bạch Tuyết thật sự lo sợ. Cô không muốn mới ngày đầu tiên đi làm mà bị đuổi khỏi tập đoàn PLO, chỉ vì lý do cô biết bí mật của bọn họ.


Hết chương 32


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 20:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203, ngokiu61193
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bebu5500, bé mèo da ngăm, Châu cute, châulan, dao bac ha, ech_op_em, Khanh Nhi, Kimngan231095, Ngockhue19, Nguyenthinhuthao, nguyenthoatda, ocealmn, Phuongtoan, saovietxulynuoc, tydu và 395 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.