Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 190 bài ] 

Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

 
Có bài mới 23.10.2016, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 02.01.2016, 09:33
Bài viết: 10
Được thanks: 55 lần
Điểm: 14.8
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 197: Quốc Chi Tương Khuynh (11)

Editor: ns.ann

Nghe thấy âm thanh xa lạ, mọi người đều cả kinh.

Chỉ thấy ở cửa cung, không biết khi nào lại xuất hiện một vị nữ tử vận hồng y. Tay nàng cầm duy nhất một cây trường tiên màu đỏ huyết, chậm rãi đi tới giữa quảng trường. Gió thổi khiến cho y phục màu đỏ chói kia bay lượn phần phật, khuôn mặt tinh xảo tuyệt sắc, mang theo ý cười.

Mãi cho đến khi người đó dừng bước ngay bên cạnh Phong Dương, mọi người mới hồi phục lại tinh thần.

Đối với ánh mắt nóng rực như ngọn lửa của mọi người, nữ tử dường như có phần bừng tỉnh.

Nàng nghiêng đầu, cười ôn nhu hỏi Phong Dương: “Nàng chính là tiên tử mà các ngươi nói hả?"

Phong Dương gật đầu: "Đúng vậy. Ngươi nghĩ thế nào?"

"Chỉ là thứ không trèo lên nổi mặt bàn mà thôi." Nữ tử giống như đang nói chuyện phiếm cùng Phong Dương, giọng điệu mười phần nhàn rỗi, nhưng lời nói ra đều mang theo sự khinh thường.

Linh Hàm nghe vậy, sắc mặt trong nháy mắt thay đổi, nàng có phần không kiềm chế sự nóng nảy được, tức giận nói với nữ tử vận hồng y: “Để coi yêu nghiệt ngươi ở chỗ nào! Hôm nay bổn tiên tử phải ở đây thu thập ngươi!"

"Nếu ngươi có bản lĩnh này, thì cứ tới đây đi!" Nữ tử vận hồng y vừa giương cằm, vừa cười khiêu khích về phía Linh Hàm.

Cổ tay trắng như ngọc bỗng nhiên khẽ động, trường tiên màu đỏ "Vút" một tiếng quất trên mặt đất, chỉ nghe âm thanh vun vút vang lên, nàng mới chỉ dùng một phần lực, nếu mạnh hơn chỉ sợ là có thể chém đứt người!

"Xem chiêu đi!" Nữ tử di chuyển rất nhanh, thân hình biến hóa khó lường.

Chờ mọi người chăm chú nhìn lại, nàng vừa rồi mới đứng ngay đó, bây giờ người chỗ nào? Chẳng qua là một luồng tàn ảnh thôi! Nữ tử vận hồng y vung roi không ngừng về phía Linh Hàm, lại thêm thân hình của nàng biến đổi không ngừng, Linh Hàm vốn né tránh không kịp, trên lưng trên đùi đã trúng không ít roi.

Trong lòng Linh Hàm thấy không ổn, lập tức lấy ra một món pháp khí. Xem ra, pháp thuật của nữ nhân này, tuyệt đối ở trên nàng!

Quốc sư thấy rõ ràng vật mà nàng lấy ra, sắc mặt lập tức thay đổi, còn chưa kịp nhắc nhở, đã thấy nàng mặc niệm chú ngữ, ném pháp khí lên phía trên trời!

Từ lúc nữ tử kia xuất hiện, trước sau đều không nói lời nào, lúc này thấy Linh Hàm lấy ra vật gì đó, trong ngực bỗng dưng đau đến rầu rĩ.

Hắn nhớ rõ đêm trước lúc Phong Đạc xuất chinh, hắn còn từng buộc Phong Đạc cưới tiên tử Linh Hàm, Phong Đạc đã liều chết không theo.

Đáng lẽ hắn phải sớm nghĩ đến, hắn (Phong Đạc) có bao nhiêu chấp nhất với Tô Mặc Nhi. Mà lúc trước Tô Mặc Nhi lại đẩy Phong Đạc ra, một mình chịu chết trong chớp mắt cũng thật làm cho hắn rung động.

Lúc nhớ tới chuyện này, lần đầu tiên Hoàng đế sinh ra hoài nghi với chính mình. Nữ tử như vậy thật sự sẽ là yêu nghiệt sao?

Có lẽ, thật sự là hắn đã làm sai…

Giữa quảng trường, nữ tử vận hồng y thấy Linh Hàm dùng pháp bảo, trong nháy mắt thân hình bỗng đứng lại.

Linh Hàm mang theo chút đắc ý nhìn nàng: “Nếu hiện tại ngươi cầu xin ta tha thứ còn kịp đó."

Nữ tử cười nhẹ vỗ về trường tiên, lúc này khuôn mặt tràn đầy phong tình, ngay cả Linh Hàm cũng nhịn không được mà không tập trung trong phút chốc.

Nhưng không ngờ: “Vút" một tiếng, Linh Hàm còn chưa kịp phản ứng, nàng vậy mà lại bỗng dưng ra tay!

Mũi nhọn sắc bén của trường tiên lướt thẳng về phía mặt của Linh Hàm, Linh Hàm tránh né một cách chật vật, nhưng trên khuôn mặt xinh đẹp kia vẫn lưu lại một vệt đỏ không sâu không cạn.

Tức giận chồng chất trong nháy mắt Linh Hàm đứng lên: “Ngươi dám đánh lén bổn tiên tử!"

"Có ai nói không thể?" Nữ tử vận hồng y khẽ nhíu lại đuôi lông mày: “Huống chi, binh bất yếm trá, ngươi phân tâm như thế, đến lúc đó ngay cả chết cũng không biết chết như thế nào!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn coconut.milk9091 về bài viết trên: Candy2110, Lam Tuyết Hàn, antunhi, hienheo2406, thtrungkuti, xichgo
     
Có bài mới 25.10.2016, 06:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 02.01.2016, 09:33
Bài viết: 10
Được thanks: 55 lần
Điểm: 14.8
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 198: Vị mà bọn họ gọi là tiên tử (1)

Editor: ns.ann

Betaer: Tử Sắc Y, 非你不嫁

Khuôn mặt Linh Hàm tức giận đến đỏ bừng, hai tay kết ấn ra một ấn khế phức tạp, tròn miệng còn mặc niệm vài câu chú ngữ, chợt trên bầu trời xuất hiện một lỗ đen thật lớn!

Ở giữa lỗ đen là một lốc xoáy, nơi đó dường như có lực hút rất mạnh, chỉ cần liếc mắt một cái thì giống như bị hút vào.

Nữ tử vận hồng y xuất hiện cảm giác kỳ lạ, nàng ngẩng đầu nhìn lỗ đen không ngừng mở rộng, thần sắc vẫn thoải mái tự nhiên: “Vật trên thiên giới ngươi cũng có thể thu vào tay, xem ra ngươi vẫn có vài phần bản lĩnh.

Nhưng mà…"

Lời nói xoay chuyển, nàng thu hồi ánh mắt, đuôi mắt mang theo vài phần tuỳ tiện “Ngươi cũng chỉ có thể phát huy nó được đến trình độ này thôi sao?”

"Hừ! Vậy ngươi thử một lần đi!"

Linh Hàm hừ lạnh một tiếng, trong giọng nói tràn đầy khinh thường.

"Chút trò hề ấy mà còn muốn đả thương người? Ngươi đến đây gây cười à?" Nữ tử vận hồng y không chút khách khí cười nhạo ra tiếng.

"Ngươi cũng chỉ khoe khoang được ngoài miệng thôi chứ còn công phu thì cũng chỉ có thế!" Sắc mặt Linh hàm trầm xuống, tầm mắt dừng ở trên người nữ tử vận hồng y kia mang theo vài phần tàn nhẫn.

Tuy nói pháp khí này từng bị Phong Đạc làm vỡ một lần, nhưng quốc sư đã tu bổ nó từ lâu, hơn nữa còn bỏ thêm một tầng cấm chế! Nữ nhân này có bản lĩnh lớn cỡ nào cũng không tránh thoát khỏi một kích kia của nàng.

Nữ tử vận hồng y âm thầm quan sát thần sắc của Linh Hàm, nhìn thấy khuôn mặt vô ý mang theo đắc ý kia, trong lòng đã biết rõ ràng là nàng muốn làm gì.

Trong mắt nàng hiện lên ý cười mang theo vài phần thú vị, chậm rãi mở tay phải ra, nhưng làm người ta kinh ngạc là, giữa tay nàng lại đột nhiên hiện lên một ngọn lửa!

Tiếp theo, nàng bỗng dưng nắm chặt bàn tay, trực tiếp ném ngọn lửa trong tay về phía lỗ đen. Động tác liên tiếp chỉ phát sinh trong nháy mắt, mọi người còn chưa kịp phản ứng, nàng đã ném ngọn lửa vào!

Nhìn nữ tử vận hồng y kia nhanh nhẹn bay đến bên người Phong Dương.

Phong Dương đối mặt với ánh mắt trong vắt đẹp đẽ mang theo ý cười kia, dung nhan tuấn tú không khỏi hiện lên vài phần bất đắc dĩ, cười cười. Khóe môi nữ tử giương lên, cùng Phong Dương ngửa đầu nhìn về phía lỗ đen trên trời.

Đám lửa kia sau khi bị ném vào vào lỗ đen rất nhanh đã không thấy tăm hơi, mà lỗ đen kia lại đột nhiên thay đổi, dường như có xu thế muốn che khuất cả bầu trời.

Sắc trời cũng theo lỗ đen mở rộng, càng ngày càng tối dần đi, gió chậm rãi từ mặt đất bay lên, mang theo cát bụi, không phân biệt, ai ai khiến cho mắt người đều không mở ra được.

Quốc sư không biết đã đi đến bên người nàng từ khi nào, trầm giọng nhắc nhở nàng không nên sơ suất.

Linh Hàm mắt điếc tai ngơ, khí thế tăng cao thản nhiên tới gần Phong Dương và nàng kia: "Ngươi nghĩ trốn xa như vậy bổn tiên tử sẽ không có biện pháp làm gì ngươi sao. Nếu ngươi mở miệng cầu xin dù chỉ một câu, thì lần này bổn tiên tử sẽ bỏ qua cho ngươi!"

"Cầu xin tha thứ?” Nữ tử kia cười nhạo một tiếng, hoàn toàn không tin nhìn Linh Hàm.

"Tiên tử muốn làm cái gì?" Hoàng đế ở chỗ cao nhìn một hồi lâu, thấy chuyện này đột nhiên bình tĩnh trở lại, không khỏi hỏi một câu.

Linh Hàm đang căm phẫn, nghe vậy, nhất thời sửng sốt "Hoàng thượng ngài đã thấy, nữ nhân này chính là yêu nghiệt!”

"Tiên tử luôn miệng nói người ta là yêu nghiệt, nhưng những chuyện này chẳng qua chỉ là lời của một phía, ai có thể chứng minh thật giả chứ?"

Phong Kỳ vẫn đang kìm nén lửa giận, chuyện Phong Đạc và Tô Mặc Nhi đã kích thích hắn thật sự không nhỏ.

Lúc này cũng không quan tâm đến bọn quan lại ở đây, trực tiếp lên tiếng chất vấn Linh Hàm.

"Bổn tiên tử đứng ở chỗ này chính là chứng minh tốt nhất! Hay là mọi người và Thất hoàng tử đều hoài nghi bổn tiên tử sao?”Chân mày Linh Hàm vừa động, nàng đã động sát ý với Phong Kỳ.

Nàng chưa bao giờ bị một phàm nhân hèn mọn chất vấn như vậy!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn coconut.milk9091 về bài viết trên: Candy2110, antunhi, hienheo2406, thtrungkuti, xichgo
     
Có bài mới 25.10.2016, 10:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 06.08.2015, 13:23
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 592
Được thanks: 3471 lần
Điểm: 17.13
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 199: Vị được gọi là tiên tử (2)

Editor: Tử Sắc Y

Sắc mặt Phong Kỳ trầm xuống trước đây chưa từng thấy, đang lúc mọi người cho rằng hắn không còn lời nào để nói thì đột nhiên hắn lại nói: “Bản vương chính là người cho rằng vị tiên tử như ngươi là hàng giả đó!"

Từng chữ từng câu đều nói rõ ràng đến dị thường.

"Ngươi..." Linh Hàm thẹn quá hoá giận, sắc mặt lúc trắng lúc xanh, thay đổi vô cùng đặc sắc.

"Phong Kỳ, không thể lỗ mãng!" Trên đài cao, giọng nói của Hoàng đế loáng thoáng truyền tới.

"Phụ hoàng, chẳng lẽ ngài không muốn biết sao? Lúc trước ngài chỉ nghe lời nói một bên của quốc sư thì đã tin nữ nhân này chính là tiên tử. Nhưng từ khi nàng đến, chẳng những ngoài biên quan báo có chiến sự hiểm nguy, hiện giờ cung đình lại đột ngột xảy ra chuyện làm phản! Nếu như nàng thật sự là tiên tử, chẳng lẽ không thể phù hộ cho Phong Lan Quốc ta mưa thuận gió hoà trước sao?" Phong Kỳ dùng nội lực, giọng nói truyền đến bên tai tất cả mọi người.

Nơi quần thần tập trung, đã có một ít xôn xao.

Phong Kỳ thấy Hoàng đế sửng sốt, cho rằng chuyện sẽ có khả năng chuyển biến tốt, lại không ngờ, hắn nghe người ở trên đài cao kia ra lệnh lần nữa: “Người đến, bắt Thất vương gia, Tứ vương gia, Tiểu Thanh tử vào trong địa lao cho trẫm! Về phần yêu nghiệt tự xông vào cung này, giết không tha!"

"Vâng!"

"Chậm đã!" Quần thần theo giọng nói kia nhìn lại, chỉ thấy nữ tử vận hồng y cầm trường tiên, chậm rãi đối mặt nhìn Hoàng đế, lạnh nhạt nói: “Hôn quân! Ngươi dựa vào cái gì mà muốn động đến người của ta?"

Hoàng đế híp híp mắt, hào quang rực rỡ chói mắt của nữ tử này, từ khi nàng vừa mới đến luôn liên tục đối nghịch với hắn, hiện tại tuy hắn không biết rốt cuộc nàng có mục đích gì, nhưng thấy nàng và Phong Dương thân nhau, trong lòng hắn mơ hồ có suy đoán.

"Dám mắng trẫm là hôn quân ngươi chính là người thứ nhất, rốt cuộc ngươi là người phương nào? Tiến cung có mục đích gì!"

"Sợ không phải là không có người mắng ngươi, mà sớm đã ân cần thăm hỏi cả tổ tông của ngươi ở trong lòng rồi!" Nữ tử hồng y không chút khách khí mở miệng giễu cợt: “Về phần ta? Ta chỉ là tới nơi này xem với phu quân một chút thôi."

Nói xong, nàng thuận tay khoác lên cánh tay của Phong Dương, cái miệng nhỏ nhắn nhếch lên ra vẻ ghét bỏ: “Quả nhiên giống trong tưởng tượng mà! Bên ngoài hoa lệ, bên trong dơ bẩn! Hổ dữ còn biết không được ăn thịt con, còn hôn quân như ngươi lại nghe lời gièm pha, ngay cả mạng của con trai ruột của mình cũng không thèm quan tâm ngó ngàng đến!"

"Đủ rồi! Mặc kệ ngươi đến cùng là ai, không được làm càn ở chỗ này! Bắt lại nàng cho trẫm!" Hoàng đế ra lệnh một tiếng, thị vệ thận trọng chạy tới.

Bản lĩnh của nữ tử này bọn họ đều thấy được, chỉ là, mang theo hoàng mệnh trong người, lên cũng chết, lùi cũng chết, còn không bằng cá cược một phen.

Tuy nhiên, chỉ trong một nháy mắt, tất cả thị vệ đều ngã lăn ở trên mặt đất.

Mọi người chỉ thấy nữ tử kia vuốt ve ống tay áo, ngay cả mí mắt cũng không nhấc lên, thì bọn thị vệ đã nằm lăn ở trên đất, lập tức cảm thấy hoảng sợ.

"Quốc sư!" Hoàng đế mím môi, sắc mặt âm trầm nhìn chằm chằm nữ tử hồng y.

"Vi thần ở đây!" Vị Minh cung kính đáp: “Yêu nghiệt này cứ giao cho thần đối phó!"

Ánh mắt của hắn quét một vòng ở trên người Phong Dương và nữ tử kia, nhàn nhạt mở miệng hỏi: “Tứ vương gia, chẳng lẽ ngài cũng muốn bước theo đường cũ của Tam vương gia sao?"

Sắc mặt của Phong Dương từ trước đến nay đều là ôn hòa, nay lại đột nhiên trầm xuống, lời nói ra, trong giọng nói đã mang theo ý bất thiện: “Quốc sư không biết câu hỏi đó có chút không cần thiết sao?"

"Nếu đã như..."

"Không trách được!" Vị Minh nói còn chưa dứt, nữ tử hồng y ở bên cạnh Phong Dương giống như vừa phát hiện ra đại lục mới thì nhìn chằm chằm xem hắn, thậm chí trong mắt còn mang theo một ít hưng phấn không hiểu: “Không trách được yêu tinh kia có vật của thiên giới. Ta nói, chỉ bằng chút tu vi này của nàng, chỉ sợ là một tầng trời cũng đều không thể lên được!"Chương 200: Vị được gọi là tiên tử (3)

Editor: Tử Sắc Y

"Xem ra hôm nay vận khí của bổn tiểu thư coi như không tệ, rất vất vả mới chạm mặt với người thiên giới, có thể nào mà không chiến cho sảng khoái được!" Như cảm nhận được ý chí chiến đấu mà nữ tử không kìm nén được, trường tiên ở trong tay nàng cũng phát ra một tiếng kêu nhẹ.

Sắc mặt bình tĩnh của Vị Minh lập tức biến hóa: “Trường tiên đã tu được linh trí rồi sao? Chỉ sợ là uống không ít máu người đi?"

"Quả nhiên vẫn là ngươi biết nhiều hơn vật kia (chỉ Linh Hàm, vì chị này không xem LH là người)! Đúng, roi của ta, đã uống máu của Ma tộc, từng uống máu yêu tộc, nhưng chưa từng uống thử máu của người thiên giới các ngươi! Hôm nay vừa vặn để cho bổn tiểu thư thử xem năng lực của ngươi!" Nói xong, nàng không chút do dự xông lên đánh về phía Vị Minh.

Vị Minh liên tục phòng bị nàng, lúc này thấy roi quét tới, thân hình chợt lóe lên, không chút do dự né tránh nói: “Đã không biết hối cải như vậy thì hôm nay ta sẽ đánh cho ngươi hồn phi phách tán!"

"Hồn phi phách tán?" Nữ tử bên cạnh vừa run rẩy với Vị Minh vừa cười nói: “Bổn tiểu thư ngay cả hồn phách cũng không có, ta thật sự muốn nhìn một chút ngươi làm thế nào để cho ta phải hồn phi phách tán!"

Không có hồn phách?!

Thần sắc lạnh nhạt của Vị Minh rốt cuộc cũng không giữ được, hơi không tập trung, roi nhọn sắc bén lướt qua lỗ tai của hắn. Trong tiếng nói của hắn mang theo một ít khiếp sợ: “Ngươi là người âm ti (địa ngục/ cõi âm)!"

"Coi như ngươi thông minh." Nữ tử cười rực rỡ một tiếng, Vị Minh lại cảm thấy chướng mắt đến cực điểm.

Hắn sợ sệt lùi lại mấy bước, luôn luôn tránh né roi của nữ tử, cho đến khi nữ tử dừng công kích, không thú vị xoay người nhảy xuống đất: “Ngươi không đánh à? Bổn tiểu thư còn chưa đã ghiền đâu!"

Hận ý trong lòng Vị Minh càng thêm tăng, lúc trước không biết thân phận của nàng, cho rằng nàng chỉ là một tiểu yêu không biết trời cao đất rộng, chỉ cần dùng mấy chiêu thì có thể đuổi nàng đi.

Nhưng hắn tuyệt đối không nghĩ tới nàng chính là người âm ti, bất lão bất tử (không già không chết), bất cứ công kích nào đối với các nàng mà nói cũng không có tác dụng!

Trừ phi lấy được sách ghi số mạng, rồi ghi vào tên của các nàng ở trên sách đó, các nàng mới thật sự chết đi!

Linh Hàm không biết ngọn nguồn, thấy Vị Minh dừng lại, cho là hắn là không địch lại được, trong lòng lập tức có chút bối rối.

Nhớ đến đây, miệng nàng nhanh chóng đọc câu thần chú, lỗ đen ở trên trời lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được, dần dần mở rộng.

Một hồi lâu, tất cả sự chú ý của mọi người dường như đều dừng ở trên người Vị Minh và nữ tử hồng y kia, cũng không có ai chú ý đến Linh Hàm.

Đột nhiên, lại nghe nàng hô lớn lên một tiếng: “Khốn!"

Ánh mắt của mọi người, trong nháy mắt tập trung lên trên người của nàng, không hiểu nàng nói một tiếng này là từ nguyên nhân nào.

Bốn phía, ngoại trừ một ít đá nhỏ bị gió thổi bay vòng quanh dưới lỗ đen và tiếng người Ảnh Môn dùng nước dập lửa, hoàn toàn yên tĩnh.

Linh Hàm trợn to hai mắt nhìn về phía bầu trời, không thể tin nhìn lên bầu trời mênh mông không có chút động tĩnh kia, không cam lòng lại hô một tiếng: “Khốn!"

"..." Xung quanh vẫn yên tĩnh như cũ.

"Xem ra pháp thuật của tiên tử bị mất tác dụng rồi nha!" Một tiếng nói khiến cho Linh Hàm cực kỳ chán ghét vang ở bên tai nàng.

Linh Hàm đảo mắt nhìn lại, nữ tử hồng y lười biếng đang dựa lên người Phong Dương, mà dưới khóe mắt đuôi mày, đều tràn đầy nụ cười trào phúng.

Trên mặt nữ tử hiện lên một nụ cười quỷ dị, lười nhác nhìn nàng một cái, nói: “Được rồi, nhìn ngươi vất vả như vậy, vẫn là tỷ tới giúp ngươi một tay ngươi!"

Linh Hàm còn chưa suy nghĩ cẩn thận lời của nàng, thì đã thấy nàng phất phất tay về phía bầu trời, bắt chước theo giọng của Linh Hàm, hô lên một tiếng: “Khốn!"

"Ngươi cho rằng pháp khí này ai cũng có thể khống chế hay sao?" Linh Hàm khinh thường cười nhạo nói.

Nữ tử hồng y đá lông nheo với Linh Hàm, duỗi ra một ngón tay, chỉ chỉ lên trời.

Linh Hàm hừ lạnh một tiếng, nhìn lại bầu trời.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Sắc Y về bài viết trên: Candy2110, Hồng Gai, Lam Tuyết Hàn, antunhi, hh09, hienheo2406, thtrungkuti, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 190 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1632

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.