Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 23.10.2016, 12:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.12.2013, 16:16
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 2243
Được thanks: 9695 lần
Điểm: 12.69
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35: Kế hoạch B trong truyền thuyết: Xử lý Tô Uyển, thu phục Trình Kiền! . . .

Edit: Tử Đinh Hương
Beta: salemsmall

Anh Đào bất mãn bĩu môi, nghĩ thầm: nếu như vậy, vậy thì cô ta không thể làm gì khác hơn là một mình đi báo thù! Tuy rằng là như thế, Anh Đào cũng chỉ có thể chúc phúc bạn tốt. Hi vọng Lãng có thể tha thứ cho Nghê Thường, giống như Nghê Thường tha thứ cho Tô Uyển và Mục Úc vậy! Ngược lại mình, không biết có thể “người có tình sẽ thành thân thuộc” với Trình Kiền hay không đây. . . . . . Chỉ là, cô ta cũng không tốt bụng hoặc là đột nhiên tốt bụng được như Nghê Thường.

Cô ta vẫn làm theo nguyên tắc: Người không phạm ta, ta không phạm người, nếu người phạm ta, ta sẽ nhổ cỏ tận gốc! ! ! Hơn nữa cô ta cũng chưa bao giờ mang thù, bởi vì có thù oán liền báo tại chỗ ~ Nhưng bây giờ hai người này đã chọc giận cô ta rồi, sao cô ta có thể tùy tiện bỏ qua cho bọn họ chứ? Chờ coi ~ hiện tại sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch B này —— Chỉ có điều về phần kế hoạch B? ~ Mặc dù không có Nghê Thường, nhưng mình cô ta vẫn có thể giải quyết! Xử lý Tô Uyển, thu phục Trình Kiền là khẩu hiệu của cô ta!

Tô Uyển cực kỳ buồn bực, tại sao cả buổi chính mình không nói lời nào, Mỹ Nhân cũng không nói chút gì chứ? Từ từ quay đầu, thấy đối phương đang mang theo nụ cười đùa giỡn nhìn cô. Mẹ nó, trúng kế rồi, không phải người này chắc ăn rằng cô sẽ mở miệng trước chứ? Nhịn thì nhịn ai sợ ai? Nhưng lại nghĩ một chút, Tô Uyển cô cái gì cũng có thể nhịn, nhưng lại không thể nhịn được bầu không khí đóng băng, không phải sao? Lại nói, cảm giác Mục Úc này không nói lời nào thật sự không phải lạnh bình thường, ngay cả máy điều hòa nhiệt độ cũng còn kém xa! Cuối cùng, sau khi trải qua đấu tranh tư tưởng, Tô Uyển bĩu môi, vẫn mở miệng.

"Nhìn như vậy, cậu có lời gì nói với mình sao? Có chuyện thì cậu cứ nói, không nói làm sao tớ biết. . . . . ." Tuy rằng là như thế, nhưng ngoài miệngTô Uyển vẫn không tha cho người ta.

Người ta đã thành tâm thành ý lên tiếng, vậy thì anh có lòng từ bi nói cho cô biết ~ Mục Úc thấy cô gái nhỏTô Uyển này rốt cuộc mở miệng, anh cũng nói suy nghĩ của chính mình cho cô biết."Tiểu Bình Quả, chẳng lẽ cậu thật sự không nhớ rõ chúng ta đã từng gặp mặt ư?"

"Dĩ nhiên, ngài là người có tiếng tăm, trên các tạp chí báo lớn đều có ~ sao có thể không nhớ ra được chứ." Lời nói này của Tô Uyển là sự thật, mặc dù thời gian đầu anh cũng không nổi tiếng như vậy, nhưng mà thời điểm trước khi Tô Uyển lên năm nhất đại học, thì bắt đầu trở nên vô cùng nổi danh ở trên báo chí truyền thông.

Mà vào lúc thi tốt nghiệp trung học năm ấy, khi lần đầu tiên hình của anh lên trang đầu các báo. Đối với tin tức của chính mình, mọi người còn cảm thấy không hấp dẫn bằng bức hình của người kia! Đúng, năm đó Mục Úc có mái tóc đen như thác nước, không dài nhưng cũng không ngắn, nhẹ nhàng xõa trên đôi vai anh. Phối hợp với ngũ quan vừa nhìn đã biết là con lai kia, càng tăng thêm vẻ đẹp trung tính. Đẹp trung tính, mà không phải ẻo lả.

Nhưng mà lần gặp mặt trong tiết học tự chọn ở trường, bởi vì anh cắt ngắn lộn xộn ( phía sau còn đến cổ, kiểu tóc tiêu chuẩn của hoàng tử), cho nên mới khiến lần đầu tiên cô nhìn đã không nhận ra. Nhưng về phần trước đó có gặp mặt hay chưa? Cô thật sự không nhớ rõ ai, thật ra thì trí nhớ của cô có thể nói là loại kém, càng muốn nhớ lại không nhớ được, những chuyện cấp hai đều đã không nhớ rõ ~ có lúc nhớ ra gì liền hỏi Diệp Hiểu Vũ một chút.

Về phần vấn đề của Mỹ Nhân, Tô Uyển cũng đã hỏi Diệp đại tiểu thư, bởi vì lúc trước cô từng suy xét là mình chưa từng gặp mặt Mục Úc. Nhưng Diệp Hiểu Vũ nói cô ấy thật sự không nhớ rõ, nhưng mà bởi vì hai người là bạn cùng hợp tác, cho nên rất có thể là bởi vì quan hệ của cô ấy mà Tô Uyển gặp mặt một hai lần cũng không chừng. Đối với cách nói này Tô Uyển cũng không thể tiếp nhận hoàn toàn, bởi vì ở trong bóng tối, luôn có âm thanh nhắc nhở cô, trước kia bọn họ từng gặp mặt, nhưng bởi vì chính mình không nhớ ra, cho nên Tô Uyển cũng không nói thẳng với Mục Úc. (Tô Uyển nghĩ thầm: ngộ nhỡ thật sự có, không phải là quá đả thương lòng người ta sao?)

"Cậu có nhớ rõ những chuyện đã xảy ra ở cấp hai không?" Không biết có đúng không? Nhưng anh chỉ có thể tiến hành theo từng bước!

Tô Uyển làm ra vẻ im lặng suy nghĩ, sau đó giống như bỗng nhiên tỉnh ngộ, cô đã nhớ ra."Cấp hai? Nếu nói cấp hai, chuyện lớn nhất chính là Diệp Hiểu Vũ thích Diệp Tử!"

"Không phải về cô ấy, là về cậu!" Một tay Mục Úc đỡ tay lái, một cái tay khác cũng rất phối hợp đỡ cái trán, diễn viên quần chúng như vậy, thật đúng là khó tìm!

"Mình á? Mình không xảy ra chuyện gì cả ~ trừ đánh nhau. . . . . . Ế, không phải là               lúc đó cậu bị mình đánh nên giờ muốn trả thù lại chứ?" Tô Uyển rất nghiêm túc nhìn Mục Úc nói.

"Mình nói này, trí tưởng tượng của cậu thật phong phú đấy. . . . . . Hơn nữa logic của cậu thật sự rất quái lạ, cậu cho rằng nếu mình muốn trả thù cậu thì còn cần đợi tới hôm nay sao?" Mục Úc tốt bụng giải thích cho Tô Uyển một hồi, hi vọng cô gái nhỏ này có thể sớm nhớ ra một chút.

"Ồ! Vậy mình thật sự không có việc gì  . . . . . Mùa đông năm đó mình chỉ nhớ Hiểu Hiểu xảy ra rất nhiều chuyện, mà có lẽ mình vì cô ấy không vui cũng không vui theo cô ấy rất lâu. . . . . . Những chuyện khác, không có đi?"

Nghe Tô Uyển nói như vậy, trong lòng Mục Úc không khỏi có chút khổ sở, thì ra, mình rời đi không hề khiến cho cô không vui ư? Mà cô gái nhỏ này chỉ vì người phụ nữ Diệp Hiểu Vũ kia mà không vui vẻ sao? Mặc dù vô cùng khó chịu, nhưng lời nói nói ra khỏi miệng lại là an ủi: "Đều qua rồi ~ đừng buồn nữa. Hơn nữa, tại sao lúc đó cô ấy lại không vui hả?" Nếu Tô Uyển không nghĩ thông được, có lẽ có thể tiến hành từ phía Diệp Hiểu Vũ! Lần đầu tiên, Mục Úc cảm thấy người phụ nữ Diệp Hiểu Vũ này cũng có ích.

"Chính là chuyện tình cảm chứ sao. . . . . . Còn nhớ lúc ấy vào khoảng lễ Giáng Sinh ~"

"Tại sao vào khoảng lễ Giáng Sinh vậy?" Rốt cuộc đến gần! Mục Úc hơi sốt ruột, lần đầu tiên, không tôn trọng người khác cắt đứt lời nói của đối phương.

"Con bé Diệp Hiểu Vũ phát hiện mình thích Diệp Tử ~"

"Sau đó nữa thì sao?"

"Diệp Tử xuất ngoại, cô ấy không vui. . . . . . Ai, vì sao Diệp Tử ra khỏi nước mà mình cũng không vui đây? Không đúng không đúng, chỗ này không đúng. . . . . . Cậu để cho mình nghĩ một chút nha!"Mặc dù trí nhớ của cô gái nhỏ Tô Uyển này không tốt, nhưng suy luận gì vẫn còn vô cùng lành nghề .

Thấy dáng vẻ Tô Uyển giống như nhớ tới gì, Mục Úc cũng không quấy rầy, để cô gái nhỏ này tự mình suy nghĩ từng chuyện một thật tốt.

". . . . . . Hình như trước sau lễ Giáng Sinh năm ấy, mình gặp được một mỹ nam tóc đen, lúc ấy mình còn tưởng rằng là tiên trời hạ phàm. . . . . . Sau đó lại chứng minh sự thật ~ bởi vì Diệp Hiểu Vũ bảo hoàn toàn không biết là người nào, mình cũng gần như quên mất chuyện như vậy. Có lẽ là do mùa đông năm ấy lạnh quá nên sinh ra ảo giác cũng nên!" Nghe lời nói này củaTô Uyển, tâm tình Mục Úc xoay chuyển ba vòng theo giọng của cô gái nhỏ, ngay cả vẻ mặt cũng thay đổi ba lần. Đầu tiên là vui vẻ, tiếp là kích động, đến cuối cùng biến thành bất đắc dĩ. Cái gì gọi là trời quá lạnh sinh ra ảo giác! Thật là, coi như anh phục trí tưởng tượng của cô gái nhỏ này rồi! Nói không tốt, cũng được; nói tốt? Đùa cái gì vậy hả?

"Tô Uyển," Ấy, sao Mỹ Nhân lại gọi tên tuổi cô nghiêm túc như vậy chứ? Tô Uyển trợn to hai mắt vẻ mặt vô tội nhìn Mục Úc, điều này không khỏi làm người sau cũng không biết nên mắng cô cũng được hay là nói cô tốt cái gì nữa."Cậu . . . . . Cậu có cảm thấy mình lớn lên giống một người không?"

Nghe thế Tô Uyển khẽ mỉm cười, nóivới Mục Úc: "Bình thường trong tiểu thuyết, khi heo nữ nghe được heo nam nói câu nói này, heo nữ đều sẽ rất hưng phấn mà nói một câu ‘Wow ~ thì ra là anh!’ ~  nhưng rất xin lỗi Mỹ Nhân ~  Mình thật sự không nhớ năm đó hình dạng người kia thế nào rồi, coi như cậu và anh ta là một người, mình cũng không nhận ra được." Dừng lại một giây, hai giây, ba giây, "Gì! ! ! ! Cậu, cậu, cậu là mỹ nam năm đó! Mặc dù Mỹ Nhân năm đó là người đẹp nhất mà mình đã gặp trong đời này, không không, là thần tiên đẹp nhất ~ nhưng, hai người thật sự là một người sao?"

Bởi vì kích động, Tô Uyển nói chuyện cũng có chút không mạch lạc, tóm lại một câu: Vào giờ phút này cô đang rất hưng phấn ‘nói cũng sẽ không thành lời’. Nhưng về phần hưng phấn cái gì, cô cũng không biết. Chẳng lẽ nói bởi vì Mỹ Nhân là mỹ nam năm đó mình rất thích nên vui mừng? Hay là nói bởi vì mỹ nam mà chính mình vẫn muốn thấy rốt cuộc xuất hiện ở trước mặt mình, quá kích động hay sao?

Vì vậy, Tô Uyển hơi ổn định tâm tình của mình một chút, mà Mục Úc cũng cho xe dừng ở ven đường, để cho hai người càng dễ dàng nói chuyện với nhau hơn. Cuối cùng Tô Uyển sắp xếp lại ngôn ngữ của mình, nói ra suy nghĩ của chính mìnhvới Mục Úc: "Nói như vậy, cậu chính là mỹ nam mà mà đã gặp năm đó. . . . . ."

"Ừ."

"Nói như vậy cậu là người mà không phải là tiên?"

". . . . . . Tô Uyển!"

"Trình Kiền à? Tôi là Anh Đào." Cố ý đợi trong một lát, quả nhiên, Trình Kiền trực tiếp áp đảo mắng người một trận trong điện thoại, thật ra chính là phát tiết lửa giận vừa mới bị Tô Uyển nói lại một lần nữa thôi. Chờ người đầu kia điện thoại không có động tĩnh, chắc là ổn định lại tâm tình, Anh Đào tiếp tục mở miệng nói: "Tôi nhớ trước kia Tô Uyển cũng không phải là như vậy. . . . . . Tôi nghĩ nguyên nhân đều do tên Mục Úc kia gây ra, chắc hẳn anh cũng cực kỳ không thích anh ta chứ?"

"Đâu chỉ là không thích, tôi đây căn bản là ghét!" Trình Kiền thở phì phò nói, "Vừa rồi thật xin lỗi, đang dạy dỗ một đám thủ hạ cứng đầu cứng cổ. . . . . ."

"Không có việc gì, có giận sẽ muốn phát tiết, giấu ở trong lòng không sớm thì muộn cũng trở thành bệnh ! Chửi giỏi lắm, mắng hay! Nhưng sau một bước, tiến triển với Tô Uyển, không biết ngài có muốn đi xinh đẹp một chút hay không đây?" Vừa nghe đến cái tên Tô Uyển này, Trình Kiền lại thật sự tức giận, tiếp đó biến thành căm tức, cuối cùng lại không thể không thừa nhận tim của mình phản bội lý trí, vô cùng nóng lòng tìm tòi nghiên cứu ‘bước kế tiếp’ trong miệng Anh Đào.

"Khụ khụ ~" vì để cho âm thanh của mình không lộ vẻ gấp gáp nóng nảy như vậy, Trình Kiền cố ý hắng giọng một cái, kết quả lại mang theo một loại cảm giác ‘giấu đầu lòi đuôi’, khiến cho anh càng buồn bực thêm. Nhưng buồn bực thì buồn bực, muốn biết còn phải hỏi.

"Nói nghe một chút."

"Lúc này tâm tình Tô Uyển: thứ nhất, cô ấy không biết rõ rốt cuộc là mình muốn cái gì; thứ hai, cần phải có một chút động lực nho nhỏ thúc đẩy mới được. Đối với anh, tôi nghĩ chỉ sợ là bởi vì anh cảm thấy đau lòng nên mới không dám đối mặt có đúng không?"

Trình Kiền khẽ nhíu mày, làm sao người phụ nữ này biết? Nhưng mà bây giờ cũng không phải là lúc đi làm rõ ràng chuyện này, trước tiên suy nghĩ tại sao có thể khiến cô gái nhỏ kia nhìn thấy tâm ý của anh đây? Thật ra thì ý nghĩ này cũng là ý tưởng của Anh Đào, cô ta nghĩ ở trong lòng, rốt cuộc mình làm như thế nào mới có thể khiến cho Trình Kiền không ghét cô là điều kiện tiên quyết, biết được tâm ý của cô ta. Tình yêu, quả nhiên là ích kỷ lại bá đạo. . . . . .

"Như vậy theo cô nói, phải làm sao đây?"

"Phương pháp thử phụ nữ hơn phân nửa chính là để cho ghen! Nếu như cô ấy thích anh nhất định sẽ có hành động ." Giống như khi Tô Uyển thấy Mục Úc và Nghê Thường đi chung với nhau, nghe Nghê Thường nói lúc ấy rất hoảng hồn! Lần trước mấy người đàn ông vạm vỡ cũng không dọa cô ấy thành như vậy, lần này lại có thể. . . . . . Cho nên, chỉ có thể tổng kết thành câu nói đầu tiên là: Tô Uyển quan tâm đến Mục Úc. Về mức độ để ý, người ngoài lại không thể biết. "Mấy ngày nữa có một cuộc so tài PK tình nhân, đến lúc đó chúng ta có thể cùng nhau tham gia. Tôi có một acc chính ~" Mặc dù Tô Uyển không nhất định có phản ứng, nhưng Anh Đào nói đúng là thật, đầu tiên để choTrình Kiền ôm lòng đi kích thích Tô Uyển, thứ hai chính là rốt cuộc mình và Trình Kiền có thể cùng nhau sát cánh rồi, đây chính là ước mơ tha thiết của chính cô ta cho tới bây giờ đó!

"Sau đó làm thế nào?" Mặc dù Trình Kiền không phải không có đầu óc, nhưng gặp phải một chữ tình, mọi người đều trở thành ‘kẻ trong cuộc u mê’ mà thôi!

"Anh chỉ cần phối hợp với tôi là được, tôi sẽ xử lý thỏa đáng tất cả. Với tính cách của cô ấy nếu như có cảm giác thì nhất định sẽ không che giấu. . . . . . Cho nên bây giờ tôi muốn nói rõ trước một tiếng, đó chính là nếu như Tô Uyển cũng không làm ra phản ứng trong mong đợi của chúng ta, coi như chuyện này không có quan hệ gì tới tôi nữa."

Trình Kiền "Ừ" một tiếng tỏ vẻ đồng ý. Sau đó, Anh Đào nói với anh "Có gì liên hệ sau" rồi cúp điện thoại. Bây giờ, cho dù Tô Uyển làm như thế nào, cô ta cũng sẽ cố gắng đảm bảo rằng Trình Kiền không bị thương tổn, bởi vì cô ta thực sự thích anh. Cô ta tin chắc rằng, người có thể làm cho anh hạnh phúc, chỉ có mình cô ta! Cho nên, bất kể có chuyện gì xảy ra, cô ta cũng sẽ không buông tay, cũng sẽ không nhượng bộ!... Xử lý Tô Uyển, thu phục Trình Kiền! Một hai ba bốn~~~~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn tử đinh hương về bài viết trên: huyenhihi, libra0610
     
Có bài mới 23.10.2016, 19:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Quy Hoa Tiên Bang Cầm Thú
Chiến Thần Quy Hoa Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2014, 22:42
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1680
Được thanks: 3861 lần
Điểm: 13.55
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36: Thiên sứ và ác ma, thực ra là cùng một nhà (Ý nói Tô Uyển và Mục Úc có một bí mật không thể nói cho ai biết)...


Edit + Beta: salemsmall


Trình Kiền "Ừ" một tiếng tỏ vẻ đồng ý. Sau đó, Anh Đào nói với anh "Có gì liên hệ sau" rồi cúp điện thoại. Bây giờ, cho dù Tô Uyển làm như thế nào, cô ta cũng sẽ cố gắng đảm bảo rằng Trình Kiền không bị thương tổn, bởi vì cô ta thực sự thích anh. Cô ta tin chắc rằng, người có thể làm cho anh hạnh phúc, chỉ có mình cô ta! Cho nên, bất kể có chuyện gì xảy ra, cô ta cũng sẽ không buông tay, cũng sẽ không nhượng bộ!... Xử lý Tô Uyển, thu phục Trình Kiền! Một hai ba bốn~~~~


Ở bên kia, Tô Uyển và Mục Úc còn đang tiến hành một cuộc đối thoại khó hiểu nhất trên thế giới:


"Nói như vậy, cậu là người chứ không phải là tiên?"


"... Tô Uyển!"


"Ha ha, thì ra là bộ dạng này." Tô Uyển cười quỷ dị, không biết là trong cái đầu nhỏ lại đang có ý định gì.


"?? Bộ dạng này là sao?" Mục Úc bị một câu nói của cô làm cho mờ mịt. Lần đầu tiên, anh cảm thấy cặp mắt có thể nhìn thấu hết thảy mọi chuyện của mình, đã không nhìn thấu được cô gái nhỏ trước mắt này. Rốt cuộc là bộ dạng gì? Trong lúc lòng hiếu kỳ bị quấy phá, trong đầu Mục Úc bắt đầu lo lắng đến vô số tình huống… Nhưng mà, câu nói kế tiếp của Tô Uyển, làm cho Mục Úc bị vỡ vụn hoàn toàn.


"Chính là ‘Cậu là người mà không phải tiên’ đó!" Nghe cô nói vậy, Mục Úc cực kỳ muốn bóp chết cô nàng Tiểu Bình Quả này, nhưng mà, sau lại nghĩ: Cô nhóc Tô Uyển này có trí nhớ không được tốt không phải là chuyện một ngày hai ngày, còn anh thì sao? Anh lại là người trí nhớ tốt có tiếng, cho nên, làm sao có thể không nhận ra cô ngay từ khoảnh khắc đầu tiên gặp mặt được chứ? Được rồi, Mục Úc đưa ra một kết luận: Mình mới là người nên bị bóp chết mới đúng.


Sau khi nhìn rõ sự thật này, giọng điệu khi nói chuyện của Mục Úc cũng nhẹ nhàng hơn, nhưng mà anh vẫn không hiểu, tại sao Tô Uyển lại cười tà ác như vậy khi anh "Là người mà không phải là tiên". Ngay khi anh nghĩ mãi vẫn không xong, Tô Uyển đột nhiên ngây ngốc nói một câu, từ đó cũng đã giải đáp được thắc mắc của anh.


"Là người thì tốt rồi, mình còn tưởng rằng sẽ không được gặp lại anh ấy, à không, là cậu nữa cơ~" Nói xong, Tô Uyển liền nở nụ cười trêu ghẹo, trông thật ngốc, còn lộ ra hai cái răng khểnh, khiến cho Mục Úc cực kỳ muốn bẻ nó đi. Nhưng mà không thể không thừa nhận, lúc này, trong lòng anh ngọt như đang được uống mật, không biết là vì Tô Uyển cười với anh, hay là vì câu nói đó của Tô Uyển...


Thấy Mục Úc không nói chuyện, Tô Uyển cứ tự nhiên lên tiếng, nói: "Lại nói, khi đó, cậu để tóc dài đến vai trông thật đẹp, nhưng lại cũng làm nổi bật vẻ mặt tái nhợt của cậu, lúc đó, mình nhìn thấy mà đau lòng! Vậy mà cậu cái gì cũng không chịu nói với mình... cho dù mình trêu đùa cậu thế nào cậu cũng không vui... Đến khi mình cố ý đấu võ mồm với cậu, tuy rằng cậu luôn không nói lời nào, nhưng mà lúc mình vừa mới nói xong, thì cậu lại đột nhiên phun ra một câu có thể dễ dàng làm cho toàn bộ lời nói trước đó của mình tan rã hết... Ngẫm lại thì, từ lúc mình biết cậu đến giờ, chưa bao giờ mình thực sự nói lại được cậu đâu! Hừ~" Tô Uyển dứt lời, còn bất giác "Hừ" thêm một tiếng ở đằng sau.


"Tiểu Bình Quả, thực ra, người mẹ hiện giờ không phải là mẹ đẻ của mình." Không ngoài dự đoán, anh đã nhìn thấy vẻ mặt Tô Uyển biến hóa thành vô số các loại biểu tình. Mục Úc nghĩ rằng, hiện giờ là lúc nên nói cho Tô Uyển rồi. Bởi vì anh tin rằng, nền tảng của tình yêu là sự tin tưởng, nếu như không có sự tin tưởng thì sẽ không có tình yêu. Cho nên anh cam tâm tình nguyện nói cho cô biết toàn bộ bí mật của chính mình.


"Năm ấy, ba mình có nhân tình, mặc dù mẹ mình cũng không phải quá già, nhưng mà nhân tình của ba mình trẻ trung xinh đẹp hơn. Cho nên, giống như tất cả những kẻ có tiền khác, ông ấy, cũng rơi vào khuôn sáo cũ. Trong mắt mình, ghét nhất là hai thứ, một là lừa dối, hai chính là hồ ly tinh. Nếu như không có con hồ ly tinh này, năm đó, mẹ mình cũng sẽ không vì tức giận mà bị bệnh qua đời." Nghe Mục Úc kể lại chuyện cũ xong, cái đầu nhỏ của Tô Uyển lại suy nghĩ đến một chuyện: Thì ra Mỹ Nhân cũng nói rất nhiều nha!


"Mình chạy trốn đến đây lần thứ nhất là khi mẹ mình vừa mới qua đời. Lúc đó mình cảm thấy cuộc đời mình đã không còn chút hi vọng gì nữa, cho nên muốn đi ra ngoài tìm... Nhưng mà không ngờ rằng mình lại gặp cậu... Có lẽ đây là do ông trời an bài! Có lẽ lý do thật cũ rích, nhưng mà quả thật, mình đã được nụ cười của cậu cứu vớt. Hơn nữa, sự lạc quan, vui tươi và sự hi vọng tràn trề vào tương lai của cậu đã làm mình vô cùng cảm động. Có lẽ, sẽ có rất nhiều người cho rằng cậu rất ồn ào, cũng có thể họ cho rằng cậu không nữ tính, lại hay gây chuyện. Nhưng mà, cậu cũng phải biết rằng, chính sự nỗ lực của cậu đã làm cho mình vui vẻ, làm cho mình đã nhặt lại mạng sống một lần nữa, và hi vọng vào tương lai. Mà cậu cũng là người đầu tiên không để ý hình tượng trước mặt mình, trêu đùa mình mà không hề có ý gì khác. Ha ha, hơn nữa, mỗi lần cậu xuất hiện đều khiến mình cảm thấy vô cùng thú vị!" Nói xong, Mục Úc còn không quên nhìn Tô Uyển, cười một cách xấu xa.


Nhìn thấy biểu cảm của Mỹ Nhân, Tô Uyển bất mãn bĩu môi quay đầu đi, miệng còn không ngừng lẩm bẩm. Mục Úc cẩn thận lắng nghe, rồi không nhịn được cười thầm. Thì ra, cô nhóc Tô Uyển này đang nhỏ giọng than thở: "Không biết là đang khen ngợi mình hay là chê bai mình đây~~"


Tô Uyển cho rằng, sau khi Mỹ Nhân nghe cô nói xong, sẽ phản bác lại một vài câu, nhưng cuối cùng, phản ứng của đối phương lại hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của Tô Uyển. Chỉ thấy Mục Úc nghiêm túc mà chăm chú nhìn Tô Uyển, có một khoảnh khắc nào đó, Tô Uyển còn nghĩ rằng Mục Úc muốn hôn mình. Sau này khi nghĩ lại, Tô Uyển luôn cảm thấy bản thân mình thật háo sắc! Nhưng mà đây là chuyện về sau. Quay trở lại, lúc đó Mục Úc nhìn Tô Uyển, sau đó bình tĩnh nói một câu: "Cậu cho là thế nào?" Tuy rằng đây là một câu hỏi, nhưng khi Tô Uyển nghe vào tai, lại giống như một câu khẳng định, một câu khẳng định muốn nói với cô, khiến cho cô quên mất chính mình vừa rồi muốn nói gì, chỉ có thể ngơ ngác nhìn Mỹ Nhân, chờ anh tiếp tục nói.


"Hiện giờ cậu đã biết vì sao mình lại ghét những kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác, hoặc là những con hồ ly tinh cướp đi một nửa của người khác chưa?" Nghe Mục Úc nói, Tô Uyển thật thà gật đầu, tiếp tục chờ đợi câu sau. "Trước kia, có một khoảng thời gian mình và ba ở công ty học tập quản lý tài sản và quản lý công ty, có lúc, bởi vì quá bận nên mình và ba đều không về nhà. Nhưng mà lúc ấy, ba mình đã gian díu với thư ký của ông rồi. Mình cứ nghĩ là ông chỉ gặp dịp thì chơi thôi. Nhưng mà sự thực đã chứng minh rằng mình sai lầm rồi, ông ấy có mới nới cũ, không cần mẹ mình nữa. Cũng bắt đầu từ khi đó, sức khỏe của mẹ mình dần dần yếu đi. Cậu có biết, khi mình biết rõ ba mình đều ở công ty cùng mình, nhưng ông lại lừa mẹ mình rằng đi công tác, mình đã khổ sở như thế nào không? Cho nên, khi mình nghe được một người đàn ông ở gần trường học, gọi điện thoại cho người nào đó nhưng lại không nói anh ta đang ở bên ngoài, mình đã cực kỳ khó chịu..."


"Cái gì? Lúc mình và Lãng gọi điện thoại, có người đàn ông nói 'Ở trường học', là cậu sao?" Bởi vì trong vòng một ngày nghe được rất nhiều chuyện, cho nên Tô Uyển bắt đầu nói năng hơi lộn xộn. Mục Úc nghe thấy Tô Uyển nhắc lại như vậy, lập tức nghĩ tới ngày hôm đó, hai người đứng sau lưng anh là Lãng tử Long Tâm và Nghê Thường. Nhưng mà những điều này không quan trọng, hiện giờ anh muốn Tô Uyển biết, trong lòng anh chỉ có cô, hoặc là nói, từ trước đến nay đều chỉ có mình cô! Bởi vì, ở trong thời khắc thống khổ nhất của cuộc đời, cô đã làm cho anh cảm thấy ấm áp trở lại, cũng chính cô đã mang đến cho anh ánh sáng khi anh đang cảm thấy tối tăm u ám.


"Từ khi bắt đầu, mình đã tự nói với bản thân rằng, nếu về sau gặp lại cậu, mình nhất định sẽ cám ơn cậu thật nhiều. Cuối cùng, sau một khoảng thời gian tiếp xúc, mình phát hiện, mình đã thật sự bị hấp dẫn bởi tính cách của cậu! Mình thích cậu mất rồi!" Nói đến đây, không hiểu sao Mục Úc lại đỏ mặt, thấy vậy, Tô Uyển cảm thấy vô cùng hứng thú.


"Wow, Mỹ Nhân, cậu đỏ mặt sao?" Lúc Tô Uyển nói lời này, thực ra trên mặt cô cũng nổi lên hai rặng mây đỏ, kết hợp với gương mặt nhỏ nhắn mềm mại như nước, lại càng giống táo đỏ.


"Cậu nhìn nhầm rồi!" Mục Úc quả không hổ danh là quân vương mặt lạnh trong giới kinh doanh, rất nhanh đã khôi phục lại biểu cảm như bình thường.


"Ơ, nhưng mà..."


"Không có nhưng mà, đừng giải thích nữa."


"..." Mẹ nó, ai giải thích, tôi thấy chính là cậu thì có! Tô Uyển căm hận nghĩ.


"Được rồi, mình muốn nói với cậu, vì sao tên tiếng Anh của mình lại là Lucifer." Mục Úc từng bước một thả câu Tô Uyển, dụ dỗ con mồi mắc câu.


"Vì sao?" Con mồi không hiểu.


"Bởi vì, Lucifer, tiền thân là thiên sứ, cho nên chúng ta là người một nhà... Nói cách khác, chúng ta nhất định phải ở cùng nhau!"


"Thật á?" Bạn nhỏ Tô Uyển cứ như vậy mà ù ù cạc cạc bán mình đi.


Lúc này, Diệp Hiểu Vũ đang ở trong một hội sở tư nhân có tên là Shuffle ăn cơm cùng Diệp Tử.


"Anh có suy nghĩ gì về hành động lần này của Trình Kiền?" Đây là lần đầu tiên Hiểu Hiểu nói về vấn đề này với Diệp Tử, nhưng mà rõ ràng, đối phương đã nắm rõ sự tình như lòng bàn tay, từ trong ánh mắt anh có thể nhìn ra, anh đã dự đoán trước được tình hình rồi.


"Hả?" Giọng nói trầm thấp mà cuốn hút của người đàn ông vang lên, "Anh có thể có ý kiến gì được chứ?" Lúc nói chuyện, ánh mắt cũng chưa từng rời khỏi gò má của người đối diện, Hiểu Hiểu có thể từ trong ánh mắt anh nhìn ra được anh rất cưng chiều mình, và cũng rất cân nhắc đến chuyện mà cô vừa nói.


"Được rồi, rõ ràng là anh cũng đã biết, hơn nữa còn hiểu rất rõ, vậy mà còn khơi gợi lòng ham muốn của em?" Diệp Hiểu Vũ bắt đầu muốn phát hỏa, cô rất sốt ruột, rất lo lắng cho an nguy của Tô Uyển, vậy mà người này lại còn không nể mặt.


"Ha ha, " Nhìn thấy Diệp Hiểu Vũ quýnh lên như vậy, khuôn mặt tuấn tú ưa nhìn nở một nụ cười, "Anh nói này, không phải là em cũng biết rồi sao? Vì sao còn bắt anh khẳng định suy nghĩ của em chứ?" Đúng vậy, lời của anh nói hoàn toàn chính xác, quả thực Diệp Hiểu Vũ đã có quyết định, nhưng mà cô vẫn muốn nghe ý kiến của Diệp Tử; hoặc là nói, muốn nghe kết luận từ trong miệng anh.


"Okay, để anh nói ý kiến của cả anh và em." Không lay chuyển được Hiểu Hiểu, rốt cuộc Diệp Tử đành phải nhả ra lời vàng ngọc, bắt đầu nói lên ý nghĩ của mình. "Đầu tiên, mục tiêu của Trình Kiền đúng là Tô Uyển, nhưng mà anh ta thích, hoặc có thể nói là yêu cô ấy, cho nên dựa vào điểm này mà nói, anh ta sẽ không làm hại Tô Uyển." Hiểu Hiểu gật đầu, tỏ vẻ đồng ý với anh. "Nhưng mà, tương tự, hẳn là em cũng hiểu: Khi một người tâm tình suy sụp, hoặc là nói khi đang không biết làm như thế nào, thì đây chính là thời cơ tốt nhất để người khác lợi dụng nhân lúc khó khăn."


"Vâng, em cũng đã nghĩ đến chuyện này. Em luôn có cảm giác có người đứng sau lưng Trình Kiền, nhưng em không biết kẻ đó là ai. Có lẽ là do em nghi thần nghi quỷ thôi! Nhưng mà, em vẫn lo lắng. Nếu người này trợ giúp Trình Kiền theo đuổi Tô Uyển thì không vấn đề gì, nhưng nếu người này mượn danh nghĩa trợ giúp Trình Kiền để hại Tô Uyển, thì chuyện này không đùa được nữa rồi. Có câu nói: Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng. Cô nhóc Tô Uyển này, đối với chuyện đánh nhau gì đó sẽ không e ngại, nhưng nếu người ta trăm phương ngàn kế đẩy cô ấy vào chỗ chết, thì như vậy cũng không phải là điều dễ dàng nữa." Trên gương mặt Diệp Hiểu Vũ tràn ngập sự lo lắng, dù sao cô và cô nhóc Tô Uyển này cũng là mặc chung một cái váy mà lớn lên, cho dù bình thường hai người có gây chuyện hay giận dỗi nhau, nhưng khi gặp chuyện lớn, hai người luôn luôn đứng chung một chiến tuyến.


"Được rồi, đừng lo lắng quá, Tô Uyển không ngốc như em nghĩ đâu." Diệp Tử cố gắng an ủi Hiểu Hiểu, kết quả lại đổi lấy một cái liếc mắt của người nọ.


"Anh đang an ủi người ta sao? Thật là... Không mở bình thì ai mà biết trong bình có gì! Chúng ta phải nói: Chỉ có thể cầu cho cô ấy phúc lớn mệnh lớn~~" Lời này vừa nói ra, cũng đổi lấy một cái liếc mắt của Diệp Tử. Xem ra hai người này đều không giỏi an ủi người khác. Nhưng mà việc đã đến nước này, bọn họ chỉ có thể đặt hi vọng lên người Đại Ác Ma nào đó thôi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn salemsmall về bài viết trên: libra0610
     
Có bài mới 25.10.2016, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 24441 lần
Điểm: 15
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37: Tô Uyển là người bị dán nhãn "thuộc về Mục Úc". . .

Editor: kaylee
Beta: Mèo Hoang

"Được rồi, đừng lo lắng, Tô Uyển không ngu ngốc như em nghĩ đâu." Diệp Tử cố gắng an ủi Hiểu Hiểu, kết quả lại đổi lấy một cái liếc mắt của người kia.

"Ngài đây là đang khuyên người sao? Thiệt là. . . . . . Không mở bình thì ai mà biết trong bình có gì (*)! Chúng ta phải nói: chỉ có thể cầu nguyện cô ấy phúc lớn mạng lớn ~ " Lời này vừa nói ra, lại đổi lấy một cái liếc mắt của Diệp Tử. Xem ra, hai người này cũng không ai có khả năng an ủi người khác. Chỉ là việc đã đến nước này, bọn họ cũng đành gửi gắm hi vọng ở trên người Đại Ác Ma.

(*) Không mở bình thì ai mà biết trong bình có gì (nguyên văn: na hồ bất khai đề na hồ 哪壶不开提哪壶): ẩn dụ nói giữa người với người không nên bàn đến vấn đề riêng tư thiếu sót của người khác, nên nói thì nói, không nên nói thì không nói.

"Đợi chút, vừa rồi chuyện gì xảy ra? Cái gì mà một nhà hả? Còn có cái gì mà đã định trước. . . . . ." Tô Uyển hoàn toàn không hiểu vừa rồi tiểu mỹ nhân đang nói gì, kết quả không biết tại sao đột nhiên nói đến chuyện nhất định ở chung một chỗ gì đó. Làm cho Tô Uyển lúc này vui mừng, hưng phấn, không hiểu, các loại tâm tình do dự cùng tồn tại.

"Thì là chuyện như thế đấy." Nhất định Mục Úc sinh ra là để đối nghịch với Tô Uyển, cô nghĩ. Nào có loại người như thế, nói một nửa rồi không chịu nói cho rõ ràng. "Được rồi, nên nói, anh đã nói xong. Còn Nghê Thường--" Anh cố ý kéo dài tiếng, muốn nhìn phản ứng của Tô Uyển, kết quả, quả nhiên Tô Uyển không làm cho anh thất vọng, lập tức dùng một vẻ mặt thở phì phò đáp trả, Mục Úc cười trả lời "Như thế nào!", trong mắt toàn là yêu chiều. "Anh có thể làm gì chứ? Mới vừa rồi lúc anh đi tới tìm em, cô ta cũng thấy được, anh nghĩ, không cần anh đi nói, hẳn là tự cô ta sẽ nhanh chóng rời đi!"

"À. . . . . ." Nghê Thường biến mất, Tô Uyển cũng không biết tâm trạng làm sao, nhưng mà đây chỉ là một chuyện nhỏ, không ngờ Mục Úc lại có thể biết nói với cô là thích cô. . . . . . Hơn nữa thế nào cô cũng không nghĩ tới, Mục Úc lại là tiên tử khi còn bé đó. . . . . . O(∩_∩)O ha ha ~ vừa nghĩ tới cái vẻ mặt quỷ dị khi mình nói Mục Úc là tiên tử kia mình đã muốn cười. Hí hí, cô vừa cười ra tiếng, lại hoàn toàn làm cho Mục Úc hiểu lầm, còn tưởng rằng cô gái nhỏ này bởi vì mình đã phủi sạch quan hệ với cô gái Nghê Thường kia mà vui mừng đấy, thật ra thì hoàn toàn không phải -- chuyện này cũng về sau mới biết được.

"Được rồi, đừng cười nữa, cẩn thận cắn phải đầu lưỡi!" Mới vừa nói xong, Tô Uyển đã cắn phải đầu lưỡi của mình, đau đến mức cô chảy nước mắt, nhưng mà cũng không quên hung hăng trừng mắt về phía người khởi xướng -- Ác Ma. Thật là, có đôi khi, bản chất thật của con người sẽ bị bề ngoài mê hoặc, Mục Úc tuyệt đối là cực phẩm trong đó!

Nhắm mắt làm ngơ với ánh mắt oán hận mà cô gái nhỏ bên kia truyền tới, Mục Úc nhanh chóng khởi động xe định đưa cô về ký túc xá. Ra ngoài lâu như vậy, Diệp Hiểu Vũ cũng sẽ lo lắng. Đừng thấy cô gái kia ở trên phương diện buôn bán vô cùng chanh chua, nhưng mà một khi dính đến đồng đảng của cô, có thể nói là quan tâm đầy đủ, săn sóc tỉ mỉ ~ ngay cả anh cũng cảm thấy không bằng đấy.

Còn cả một đoạn đường, hai người đều không ai nói gì, cho đến khi đến trước ký túc xá của Tô Uyển, lúc cô gái nhỏ này mở cửa xe chuẩn bị xuống xe thì Mục Úc mới bỏ lại một câu: "Trở về nhớ lên Cửu Thiên, sau đó dỡ sủng vật đi (ý tứ là bắt đầu sử dụng), anh dẫn em đi luyện cấp." Giống như là lại nghĩ đến chuyện gì đó, Mục Úc ngừng một chút, lại bảo Tô Uyển. "Này. . . . . . Trở về chúng ta đăng ký kết hôn đi!" Mặc dù biết tiểu mỹ nhân nói là đăng ký tình lữ ở trong trò chơi, nhưng mà Tô Uyển vẫn bởi vì những lời này của anh mà trái tim nhảy thình thịch. Thế nhưng, dường như cô lại một lần nữa thấy được trên khuôn mặt Mục Úc hiện lên đám mây màu đỏ.

Vừa định mở miệng trêu tức mấy câu, Mục Úc đã đoạt nói trước: "Chỉ là vì tham gia giải đấu tình lữ PK (*). Anh nghĩ, em luôn không muốn trơ mắt nhìn bọn họ chơi, sao em không cùng chơi đi!" Ừ ~ dường như nói rất có lý! Tô Uyển bày ra bộ dạng bừng tỉnh hiểu ra, vẫn không quên gật đầu với Mục Úc một cái. Mà sau đó người này chỉ bỏ lại một câu rồi "Đóng cửa", nghênh ngang rời đi. Điều này làm cho Tô Uyển không khỏi hoài nghi, ban nãy ở cùng một chỗ với cô, rốt cuộc là mấy người?

(*) PK viết tắt của Player Killing = đồ sát- giết, tiêu diệt người chơi: Chỉ hành động tiêu diệt một người chơi khác ở bất cứ đâu trong thế giới game, không cần báo trước trong các game online, pvp (player vs player). Một số game ngoài việc có những hình phạt cho những người chơi bị giết, còn phạt cả những người chơi đã giết người kia, như giảm các chỉ số stats, trừ tiền.

Giải thi đấu tình lữ pk: cuộc thi đấu giữa các cặp đôi vợ chồng trong game.

"Trình Kiền, tôi là Anh Đào. Hiện tại có tiện nói chuyện không?" Ở trước mặt Trình Kiền, cô vẫn luôn giữ hình tượng rất tốt. Không chỉ có như thế, cô cũng ngụy trang lòng mình rất khéo. Cô hiểu, nếu muốn làm cho Trình Kiền yêu cô, trước tiên không thể để cho anh biết là mình yêu anh, ít nhất trước khi anh thích mình thì không thể mở miệng. Bởi vì cô biết, người động tình trước nhất định thua, cho nên coi như không thắng, cô cũng tuyệt đối không thua quá thảm!

"Ừ, nói đi." Mặc dù cô gái này mới vừa gọi điện thoại tới không được một lát lại tiếp tục gọi tới lần nữa, không khỏi khiến cho mình cảm thấy chút khó chịu, nhưng dù sao mình đã đáp ứng người ta nói muốn nghe lời của đối phương, như vậy, nên cũng không muốn làm những chuyện đánh mất giá trị con người mà thôi. Trình Kiền tỏ ý Anh Đào nói tiếp, anh cũng muốn xem cô gái này có chủ ý tốt gì.

"Tôi muốn nói là: Trong khoảng thời gian này, cũng chính là ở trước giải thi đấu tình lữ pk, mặc kệ Tô Uyển hay Tô Uyển và Mục Úc làm ra chuyện gì, cho dù anh không vui vẻ cũng được không thoải mái cũng vậy, đều phải án binh bất động (*), không nên đánh rắn động cỏ. Như vậy, khi anh bất ngờ mang theo một cô gái khác xuất hiện, mới có thể chắc chắn đánh thẳng một kích vào cô ấy ~ không biết tôi nói như vậy, anh có thể hiểu không?"

(*) Án binh bất động: thành ngữ Trung Quốc, dùng trong quân sự, ý nói dừng mọi hoạt động chờ thời cơ.

"Ừ, tôi không ngốc, không có chuyện gì nữa chứ?"

"Không có."

"À, vậy lúc nào thì cô vào Cửu Thiên dùng quý danh của cô thêm tên tôi, trong khoảng thời gian này tôi muốn phối hợp với cô." Mặc dù là dùng để chọc tức Tô Uyển, nhưng mà đại thần vẫn mê muội trò chơi như cũ.

Tô Uyển trở lại ký túc xá, thấy Diệp Hiểu Vũ không có ở phòng, chắc hẳn là cô ấy và Diệp Tử đã đi ăn cơm, cũng cứ thế đi đến bên giường của mình nằm xuống. Nghĩ đến tiểu mỹ nhân tạm thời không lên web được, cộng thêm hôm nay xảy ra không ít chuyện, Tô Uyển còn chưa kịp sắp xếp lại mọi chuyện một lần thật tốt. Vì vậy cô liền nằm ở trên giường, nghĩ lại chuyện đã xảy ra hôm nay một lần nữa.

Nhưng còn chưa có nghĩ lại tất cả một lần, điện thoại di động đã nhận được dòng tin nhắn: tới ghi danh. Là tiểu mỹ nhân gửi đến, đây là gọi cô đăng ký tình lữ sao ~ Tô Uyển thấy vậy, cũng đành phải ném những chuyện suy nghĩ rõ ràng và những chuyện nghĩ mãi không ra kia, chạy đến trước máy vi tính, nhanh chóng mở máy vi tính ra, lấy tốc độ nhanh nhất đăng nhập vào Cửu Thiên. Mặc dù cô biết Mục Úc là một người có sao nói vậy ~ nhưng mà cô vẫn không khỏi nghĩ tới chín đồng tiền hoa là có thể mua được tờ giấy hồng. . . . . . . . ([màn kịch nhỏ] Tô Uyển: hôm nào chúng ta cũng đi mua một quyển có được hay không? Mục Úc: chính em tự mua đi. Tô Uyển: em mời khách được không?? Mục Úc: . . . . . . Chỉ chín đồng tiền còn không biết xấu hổ nói mời khách?)

Tô Uyển vừa lên mạng đã nhận được tin nhắn của tiểu mỹ nhân, kêu cô đến [Vân Mộng Trạch] tìm anh. Theo lời nhắn đến nơi, thấy Mục Úc đã ở đó chờ cô. Nơi này không chỉ là nơi đăng ký tình lữ, mà còn là địa điểm mà cấp bậc trước mắt này của Tô Uyển có thể luyện cấp, ừ, nửa câu sau mới là trọng điểm. Mục Úc ngoài việc muốn dẫn cô thăng cấp nhanh chóng ra, còn phải liên hệ phối hợp với cô, như vậy, mới có thể đoạt được thắng lợi ở trong tình lữ pk.

Hai người "Vui vui mừng mừng" đi tới trước mặt Nguyệt Lão, tiến hành thông lệ đăng ký, quan hệ tình lữ của hai người coi như là đã xác định, nhưng mà muốn tách ra thì bất cứ lúc nào cũng có thể (bởi vì không có kết hôn), cho nên cũng rất nhiều người vì làm nhiệm vụ tới xác định quan hệ tình lữ. Kết quả khiến cho Cửu Thiên trở thành trò chơi có "tỷ lệ chia tay" cao nhất trên thị trường ~

【phụ cận】Satan của Du Đãng: Thuận tiện mở sủng vật ra.

Tô Uyển thấy vậy ngoan ngoãn mở túi đeo lưng ra, tìm được Cửu Vĩ Hồ (hồ ly chín đuôi) cô cất giấu đã lâu. Ở trong Cửu Thiên, mở được sủng vật hay là trang bị cực phẩm cũng có thể ở trên thế giới phong quang (nở mày nở mặt) một chút. Nhưng mà khi phong quang đi qua, khiến cho Tô Uyển nhức đầu chính là việc đặt tên đấy. Cô nghĩ lại nghĩ, cũng không biết tên gì hay, vì vậy nhìn ma đạo tiểu Thái Sơ đứng ở trước mặt mình, lại nhớ đến dung nhan mất hồn kia của Mục Úc, ừ! Cô quyết định ~ gọi là Ác Ma Tiểu Yêu Nghiệt!

【phụ cận】Quả Lạc Hỏa Diễm: đây, chuẩn bị xong rồi ~ anh xem!

Tô Uyển nói xong, tiếp tục lựa chọn vì Ác Ma Tiểu Yêu Nghiệt của mình [đi theo]. Mà lúc đối phương nhìn thấy tên sủng vật của Tô Uyển thì đột nhiên, vui vẻ, sau đó cười xấu xa đặt tên sủng vật [Thần Thú hiếm thấy? Cửu Mệnh Miêu Yêu (màu đen)] của mình thành Thiên Sứ Tiểu Yêu Tinh ~ hắc hắc, như vậy chính là một đôi rồi, người nào thấy cũng đều biết. Mục Úc tà ác cười, quả nhiên khi Tô Uyển thấy tên sủng vật của Mục Úc thì vẻ mặt ~\(≧▽≦)/~ biến thành (⊙_⊙) cuối cùng biến thành (╰_╯)#

Cái gì chứ, rõ ràng ý tứ chính là một đôi tình lữ, đáng ghét ~ đúng lúc đó, Tô Uyển thấy đại thần online, nhưng mà đối phương giống như hoàn toàn không có thấy cô online, tự mình đi giết quái pk các loại. Tô Uyển suy nghĩ một chút, mình vẫn nên đừng đi dính mũi vào thì tốt hơn, hai lần đùa bỡn người ta, hiện tại lại gắn vào thân phận tình lữ nương tử của người khác, càng không tốt. Vì vậy, Tô Uyển lại quyết định lựa chọn làm đà điểu lần nữa.

Sau mấy ngày, bởi vì phải chuẩn bị thi đấu tình lữ PK, Diệp Tử và Hiểu Hiểu đang luyện tập, Tô Uyển và Mục Úc cũng ở đây luyện tập, đương nhiên, ở bên kia Tô Uyển nhìn thấy đại thần không biết đang bận rộn cái gì, nhưng mà vẫn tế nhị không nên đi quấy rầy. Mà mấy ngày nay Tiêu Sắt Lang lại vội vàng chế tạo đồ vật đổi mới dùng trong trò chơi, cho nên rất lâu không có online. Hình như Thần Y Phu Quân bởi vì chuyện ở trong nhà, cho nên cũng không vào trò chơi. (dù sao anh ta cũng không cần tham gia giải thi đấu tình lữ pk) Như vậy, cũng cho Tô Uyển và Mục Úc thời gian chuyên tâm luyện tập. Mà bên Diệp Tử và Hiểu Hiểu có tiếp xúc với Trình Kiền và người nào đó, nhưng mà cũng không có tin tức báo lại. Chẳng qua hai người dự định bí mật quan sát, bởi vì Hiểu Hiểu vẫn không yên lòng về Tô Uyển.

Còn việc tại sao bọn họ vẫn không tìm được là bởi vì Anh Đào và Trình Kiền luôn dùng điện thoại liên lạc, hai người cũng không có gặp mặt, cho nên, người quang minh lỗi lạc như Diệp Hiểu Vũ đương nhiên sẽ không đi làm loại chuyện tra xét điện thoại riêng tư của đối phương. Đương nhiên, loại hành vi tra xét điện thoại này cũng vô cùng ngu ngốc, bởi vì sau khi lấy được ghi chép trò chuyện còn phải từng bước từng bước xác nhận là người nào, đó không phải là một đại công trình (*) khác sao! Cho nên bọn họ chỉ có thể hi vọng người sau lưng Trình Kiền kia không nên đánh chủ ý khi dễ Tô Uyển, nếu không nhất định hắn sẽ chết rất thảm!

(*) Đại công trình: chỉ những công việc cần nhiều sức người và của.

Sau đó một ngày, Tô Uyển và Mục Úc cùng nhau chuẩn bị cho giải thi đấu tình lữ PK, người sau dạy người trước PK.

Bởi vì chênh lệch cấp bậc và kỹ năng, Mục Úc chỉ cần sử dụng kỹ năng "Sợ hãi" kia, nhân vật của Tô Uyển cũng sẽ bị dọa sợ đến mức chạy loạn khắp nơi, hoàn toàn không chịu khống chế, nhiều lần rơi xuống vách đá trực tiếp ngã chết. Làm cho cô gái nhỏ nào đó hoàn toàn không có ấn tượng tốt đối với Đại Ác Ma nào đó.

"Em thấy anh đang quan báo tư thù (*), là bởi vì mấy ngày trước em trộm luyện Ác Ma Tiểu Yêu Nghiệt nhà em không dẫn anh đi chứ gì, hừ ~" Lại một lần nữa chết trận ở bên dưới vách núi chờ đợi Mục Úc đến bào thi (*chạy lại phục sinh) cho cô, Tô Uyển không vui kêu gào ở trong hệ thống ngữ âm. Cô đã cho rằng Ác Ma nào đó là bởi vì chuyện lần trước tới làm hại cô!

(*) Quan báo tư thù: lợi dụng việc công để trả thù cá nhân.

"Em nói em trộm luyện xong vẫn không có cấp bậc cao bằng Thiên Sứ Tiểu Yêu Tinh của anh, em nói anh có cái gì phải ‘quan báo tư thù’?" Mục Úc nói trúng tim đen, làm cho Tô Uyển không vui ở túc xá vểnh cao khóe miệng.

Lúc này, Diệp Hiểu Vũ đột nhiên xin gia nhập kênh nói chuyện ở chỗ hai người, cũng nói với hai người: "Tôi muốn nói cho mấy người biết một tin tức tốt, theo tin tức mới nhất Tiêu Sắt Lang báo lại, vào khoảng thứ sáu này, cũng chính là ngày mai có thể chuẩn bị xong cập nhập đổi mới hệ thống kết hôn tình lữ, đến lúc đó. . . . . . Khụ khụ, tôi và Diệp Tử mời mọi người cùng nhau kết hôn ~ như thế nào, không có ý kiến chứ?"

Hiểu Hiểu biết, thật ra thì tên Mục Úc kia lập kế hoạch kết hôn đã thật lâu rồi, còn đi "tạo áp lực" với Tiêu Sắt Lang. Vì vậy mỗi ngày Tiêu Sắt Lang vì làm cập nhập đổi mới mà mệt đến hoa mắt, lại còn bị Mục Úc đe dọa lợi dụng, cho nên rơi vào đường cùng, liền tiết lộ thông tin với Hiểu Hiểu đây. Cho nên, Diệp Hiểu Vũ chính là tiêu chuẩn được tiện nghi còn khoe mẽ; không chỉ tự mình khoe mẽ mà còn lôi kéo bạn tốt cùng nhau khoe mẽ -- chuyện này làm cho Tiêu Sắt Lang hết sức buồn bực, theo như lời của anh ta nói chính là: "Các người khiến tôi làm sao mà chịu nổi!"

Nhưng mà lúc này, Diệp Hiểu Vũ càng tò mò phản ứng của hai người này như thế nào hơn, nhất định sẽ vô cùng thú vị! Quả nhiên không ngoài dự đoán, sau khi nghe lời này, Tô Uyển và Mục Úc gần như là đồng thời trả lời.

Tô Uyển nói: "Đây coi như là cái tin tức tốt sao?"

Mục Úc nói: "OK, chuyện này cứ quyết định như vậy! Đến lúc đó mấy người chuẩn bị xong thì báo cho tôi biết!"

Diệp Hiểu Vũ nói: "Được, không thành vấn đề, vậy thì tôi đi làm đây!"

Mục Úc nói: "Đi đi, chi phí tôi chịu."

Nghe nói như thế, Diệp Hiểu Vũ càng thêm hăng say ~ tốt, có người trả tiền còn không tốt sao? Ai nói cái gì? Diệp Hiểu Vũ không nghèo? Mẹ nó, ai chưa từng nghe qua một câu này sao: có tiện nghi không chiếm là ngu ngốc (nguyên văn: Vương bát đản) ~ cô cũng không ngu ngốc, cho nên cô vẫn là ngoan ngoãn lấy tiền làm việc là tốt rồi.

"Được rồi! Không thành vấn đề, chờ thứ sáu tôi làm xong tìm cô viết chi phiếu. Vậy trước hết tôi không quấy rầy hai vị nữa, hai người tiếp tục. . . . . ." Nói xong cũng cười rời khỏi kênh chỗ hai người.

Lúc này, cuối cùng cô gái nhỏ cũng phản ứng kịp, mới vừa rồi cả nửa buổi mình cũng không nói được chen vào! "Này, mấy người đang làm gì đấy! Diệp Hiểu Vũ, cậu là tên khốn kiếp ~"Cô nói nữa người ta cũng không nghe được, lúc này hai người Diệp Hiểu Vũ và Diệp Tử đang cùng ở quán net bồi dưỡng tình cảm, cho nên dù cô nói thế nào đều vô dụng..., chỉ có thể đợi đến buổi tối trở về rồi nói. . . . . . Nhưng đoán chừng lúc ấy, gạo đã nấu thành cơm ~T^T Tô Uyển đáng thương tự lực đi nhé! Cứ như vậy bị bạn tốt bán mất. ("Diệp Hiểu Vũ mình không để yên cho cậu!" Tô Uyển giận dữ ở ký túc xá quát. Diệp Hiểu Vũ: hắt xì! Sao giống như có người đang mắng mình?)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: libra0610
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ancoco, lynathan121992 và 105 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.