Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 

Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

 
Có bài mới 16.10.2016, 11:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 506
Được thanks: 6341 lần
Điểm: 31.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi - Điểm: 49
Chương 18: Dọn nhà

Editor: Linh Đang

     Hôn lễ còn chưa kết thúc, Quan Hành đã sớm rời đi, trở về nhà cũ của nhà họ Quan.

     Hôm nay thời tiết tốt, ông nội ở ngoài vườn hoa phơi nắng. Trong nhà con chó vàng to đang nằm sấp bên cạnh ông nội, đột nhiên dựng lỗ tai lên, ngồi thẳng le lưỡi hưng phấn nhìn chằm chằm Quan Hành đang từ cổng vòm đi tới.

     Quan Hành đi đến ghế mây bên cạnh ông nội ngồi xuống, chân nhấc lên ngăn cản con chó to đang muốn nhào tới anh. Lông vàng đạp lên giày da của anh liếm ống quần hai cái, ngoan ngoãn trở về nằm sấp bên chân ông nội, lỗ tai ủ rũ cụp xuống, thoạt nhìn có chút uể oải.

     Ông nội Quan trấn an sờ sờ đầu nó, bị nó liếm cả lòng bàn tay.

     Trên bàn tròn nhỏ đặt một bình trà, một cái ly trà, Quan Hành trực tiếp rót một chén trà để uống. Nước trà ấm vừa phải, hương vị nhẹ nhàng hơi ngọt, thoáng cái làm tan đi mấy phần nôn nóng trong đáy lòng. Quan Hành thở phào một hơi, hai chân nhấc lên co lại trên ghế.

     “Không phải đi tham gia hôn lễ sao, tại sao lại trở về vào lúc này?”

     Hai mắt Quan Hành không ánh sáng ngẩng đầu: “Không có gì ạ.”

     Ông nội cũng không hỏi nhiều: “Ăn cơm chưa?”

     “Chưa ạ.”

     “Vậy bảo tiểu Lưu chuẩn bị đồ ăn cho con.” Ông nội Quan cầm chiếc gậy ba toong đặt cạnh ghế, gõ vào bắp chân của anh: “Tướng ngồi không đúng!”

     Quan Hành rụt cái chân bị đánh lại: “Vậy hay là không ăn đi, lười phải động; tiểu Lưu còn nghễnh ngãng, gọi mà không thưa.”

     “Tiểu Lưu nói buổi trưa làm điểm tâm, một lát là được ngay, con đi qua đó cầm điểm tâm lại đây cho ta nếm thử.” Ông nội Quan nói.

     Quan Hành thở dài, ngoan ngoãn đứng lên làm chân chạy vặt. Khi quay lại mỗi tay bưng một cái đĩa, ở giữa còn kẹp một cái, chia ra đĩa đầy nhất là bánh ngọt hạt dẻ, đậu tây cuốn, còn có bánh hoa hồng. Anh mang thứ đó đặt trên bàn tròn nhỏ, rón lấy một miếng đậu tây cuốn bỏ vào trong miệng.

     Miệng nhai ngồm ngoàm nửa ngày, âm thanh còn không nói rõ: “Những thứ này quá ngọt, ông chỉ cần nếm thử mùi vị là được, chớ ăn quá nhiều.”

     Ông nội Quan cười cười không lên tiếng, tự mình uống trà.

     Quan Hành mở miệng một cái là ăn mấy miếng, cuối cùng thoáng có cảm giác no bụng.

     “Ông nội, nói cho ông một việc…” Anh chậm rãi nhai hết miếng bánh ngọt hạt dẻ: “Con có bạn gái.”

     “Nghe cha con nói.” Ông nội Quan khẽ mỉm cười.

     Ăn nhiều có chút ngán, Quan Hành tiện tay ném nửa miếng còn lại cho con chó vàng, nghiêng cổ nhìn về phía ông nội: “Vậy ông cao hứng sao?”

     Bạn gái cũng không phải của nó (QH), cao hứng cái gì. Ông nội Quan cười nhẹ vài tiếng, hỏi ngược lại anh: “Vậy chính con cao hứng sao?”

     “Con mất hứng, nhưng mẹ con lại cao hứng. Mẹ con cùng mẹ cô ta là chị em tốt, một lòng muốn để cô ta làm con dâu.” Nghĩ đến mẹ thường hận không thể bọc anh lại giao cho Phong Miểu Miểu, Quan Hành không nhịn được nhếch môi châm chọc.

     “Ba cô ta là thị trưởng tiền nhiệm ở thành phố C, bởi vì nhận hối lộ nên bị phán án. Đúng lúc đó mắt con xảy ra vấn đề, cũng chính là lúc mẹ con đưa con đi Mỹ làm phẫu thuật. Mẹ của cô ta bốn phía cầu người, cũng đi tìm nhà chúng con, nhưng mẹ con không ở đây, cha lại là người một thân chính khí cho nên không giúp đỡ... Bởi vì chuyện này mà mẹ con luôn thẹn trong lòng, có lẽ cũng oán con cũng nên.

     Ông nội Quan vừa nói đến đây, Quan Hành đột nhiên quay đầu ánh mắt sáng ngời nhìn ông nội: “Ông nội, bây giờ chỉ có hai người chúng ta, ông hãy nói thật với con, con thật sự không phải con của ba con và người phụ nữ khác bên ngoài chứ?”

     Ông nội Quan vốn đang bởi vì cái Quan Hành gọi là “Một thân chính khí” mà vui mừng, sau lại nghe thấy anh nói vậy cầm gậy ba toong gõ vào anh một cái: “Lại nói hươu nói vượn nữa xem ta có đánh con không!”

     Quan Hành bắt lấy gậy ba toong trực tiếp ôm vào trong ngực, đùa giỡn giả bộ nóng giận: “Con cảm thấy con không phải là con ruột của mẹ con! Từ nhỏ mẹ cũng chỉ yêu Quan Triệt không yêu con.” (Quan Triệt trong bộ tâm cơ của cô bé lọ lem mong mọi người vào ủng hộ ^^)

     Nhà cũ của nhà họ Quan ở thành phố B, nhưng hai vợ chồng Quan Hòa Quang cùng Tưởng Du đã sớm đến thành phố C làm ăn, công việc rất bận nên sợ không chăm sóc được, chỉ dẫn theo Quan Triệt đi qua. Khi đó Quan Hành vừa tròn một tuổi đã bị để lại bên ông nội, hai người sống nương tựa lẫn nhau, cho nên từ nhỏ Quan Hành đã đặc biệt thân thiết với ông.

     Nhưng dù sao trẻ nhỏ vẫn muốn cha mẹ, khi tốt nghiệp tiểu học, dưới sự kiên trì của Quan Hành, ông nội Quan đưa anh đến thành phố C.

     Tưởng Du thiên vị, toàn bộ tâm tư đều đặt trên người ở Quan Triệt, làm tiểu Quan Hành phải chịu ghẻ lạnh. Vốn là một đứa bé ngoan xuất thân trong gia đình cách mạng, dần dần kết giao với một đám bạn bè hư học phải những cái xấu.

     Ông nội Quan cũng không nhịn được thở dài, chính mình tự tay nuôi đứa bé, so với người khác thì ông đau lòng hơn rất nhiều.

     “Ông nội, làm một người đàn ông, ông cảm thấy con phải làm như thế nào?” Quan Hành nhìn ông nội, trong đôi mắt đen sâu hút nổi lên tầng ánh sáng nhạt. Chính anh cũng nghĩ không ra, chỉ có thể gửi hy vọng vào nơi khác để có được một chút chỉ dẫn, mà ông nôi lại là người anh tín nhiệm nhất.

     Nhưng mà ông nội không trả lời, ngược lại ném trả lại vấn đề: “Vậy phải xem, làm một người đàn ông, con muốn làm như thế nào?”

     Quan Hành yếu ớt thở dài. Vấn đề này anh đã nghĩ qua rất nhiều lần, rất khó lí giải.

     Trầm mặc một hồi, ông nội Quan đột nhiên cười hỏi: “Con lại vừa ý con gái nhà ai?”

     Quan Hành nghẹn họng một hồi, rất lâu mới phun hai chữ: “Không có.”

     -

     Phòng làm việc mới được trùng tu, sau hai tháng đã được thông gió, nhân viên của phòng làm việc Duyệt Kỷ đã sớm không kháng cự được. Buổi sáng sớm hôm nay họp xong, Vạn Thiên thu dọn đồ đang chuẩn bị rời đi, thấy một trong số những người đàn ông ít ỏi trong phòng làm việc giơ tay lên: “Chủ bút, phòng làm việc Đỉnh Nguyên không phải đã hoàn thành rồi hay sao, khi nào thì chúng ta chuyển qua?”

     Vấn đề này tất cả mọi người rất quan tâm, mấy người vốn đã đứng lên trong thoáng chốc lại ngồi xuống, con mắt sáng long lanh nhìn chằm chằm Vạn Thiên: “Đã lâu như thế, chắc mùi cũng đã bay đi hết rồi chứ?”

     Lương Kiều cũng hưng phấn xoa xoa đôi bàn tay: “Tôi đã sớm chiếm vị trí tốt, không cho ai tranh đoạt đâu.” Lúc trước cô phụng mệnh đi xem xét tiến độ trùng tu, đã chọn được vị trí khung làm việc tốt nhất, còn mượn miếng cao su của mấy người công nhân dán tên lên trên.

     “Chao ôi!” Mọi người lập tức đều mang vẻ mặt khiển trách, Lương Kiều không cho là nhục ngược lại còn cho rằng vinh, đắc ý lắc lư đầu.

     “Mấy người đã vậy mà không thể chờ đợi được sao?” Vạn Thiên buồn cười nhìn mọi người.

     Một đám người đồng loạt gật đầu, Vạn Thiên buông buông tay: “OK, nếu mấy người đã không thể chờ đợi như thế, vậy không quan tâm đến chuyện không vượt chỉ tiêu nữa, vậy chúng ta chọn ngày hoàng đạo dọn nhà đi.”

     Lương Kiều dẫn đầu vỗ bàn trầm trồ khen ngợi: “Hoàng thượng anh minh!”

     Nhân viên nam ở phòng làm việc vô cùng khan hiếm, nghĩa là sức lao động cũng ít, ngày chính thức dọn nhà, Vạn Thiên liền thuê công ty dọn nhà đến hỗ trợ. Bọn họ chỉ mất thời gian một buổi trưa, đã đóng gói tất cả văn kiện cùng thiết bị làm việc ở phòng làm việc cũ dọn qua, mọi người dựa theo vị trí của mình mà chọn chỗ ngồi, sau đó từng người sắp xếp sửa sang lại.

     Hơn bảy giờ sắp xếp xong, một đám người tầng tầng lớp lớp đi tới nhà hàng mà Vạn Thiên đã đặt trước, ăn mừng thăng quan.

     Hơn hai mươi người, cùng ngồi xuống năm chiếc bàn, Hàn Tử Hân xung phong nhận nhiệm vụ gọi thức ăn, Vạn Thiên hào khí phất phất tay: “Đừng khách khí, hôm nay là ngày đại hỉ, cứ gọi thoải mái, lúc về báo vào sổ sách công!”

     Cô ta kêu nhân viên phục vụ mang đến hai thùng bia, mở một hàng đặt trên bàn, mỗi người đều tự cầm một chai.

     “Đến đi, chúng ta chạm cốc trước!” Vạn Thiên giơ ly rượu lên, lại cảm thấy kiểu trực tiếp này hình như như thiếu chút gì đó, dừng một chút, vỗ vỗ Lương Kiều: “Đại Kiều đứng dậy nói hộ tôi vài từ.”


     “Được rồi!” Lương Kiều nuốt củ lạc trong miệng xuống, đứng lên: “Tạm thời tôi giả bộ lãnh đạo, mấy người tự động coi mặt mông tôi thành chủ bút là được.”

     Cô khụ một tiếng, coi chai bia như micro giơ lên bên miệng, kéo dài hơi giả bộ tư thế đọc diễn cảm: “Có nguồn sống nên vạn vật sống lại, thời khắc xuân về hoa nở...”

     “Xuỵt - -” phía dưới có người vỗ bàn phản đối.

     Vạn Thiên cũng vui vẻ: “Cút! Có lãnh đạo X chẳng phân biệt được bốn mùa như vậy sao?”

     Lương Kiều cợt nhả: “Nếu như tôi làm lãnh đạo, tuyệt đối là người dẫn theo mọi người cùng nhau tham ô chơi gái. Kỹ nữ không làm, làm lãnh đạo ngu ngốc, cho nên chúng ta vẫn nên trực tiếp làm đi.”

     Vạn Thiên đánh cô một cái, còn nói đơn giản hai câu: “Mặc dù mấy năm gần đây ngành sản xuất liên tục không quá khởi sắc, nhưng lượng tiêu thụ của phòng làm việc của chúng ta coi như không tệ, từ lúc mới thành lập không người nào muốn mua tạp chí của chúng ta, đến bây giờ cũng coi như có tiếng trong giới, toàn bộ dựa vào cố gắng của mọi người. Tôi đại diện cho công ty, đại diện cho phòng làm việc Duyệt Kỷ, thật lòng cảm tạ mọi người.”

     Cô vô cùng nghiêm túc cúi người trước mọi người, thời khắc hết sức tuyệt vời, Lương Kiều đứng bên cạnh cô lại nói tiếp một câu: “Miễn lễ bình thân.”

     “Phốc...” Toàn bộ mọi người cười phun.

     Vạn Thiên vừa bực mình vừa buồn cười lườm cô một cái, hai tay Lương Kiều đặt trên má, làm vẻ mặt đáng yêu với cô.

     “Được rồi tôi không lộn xộn nữa.” Lương Kiều nghiêm chỉnh lại: “Bắt đầu từ hôm nay chúng ta chính là tiểu trí thức đi làm ở khu CBD thời thượng, cạn chén cho cuộc sống tiểu trí thức của chúng ta - - “

     “Cạn chén cho tiền đồ vô hạn của chúng ta- - “

     ...

     Mọi người vừa uống vừa tán gẫu, không đến một lát sau thức ăn bắt đầu được dọn lên.

     Hàn Tử Hân thuận buồm xuôi gió gọi món khai tiệc, món mặn cùng món canh phối hợp rất khá, lượng đồ ăn cũng thích hợp, được Vạn Thiên khen ngợi có trình độ. Hàn Tử Hân thận trọng cười, mang theo chút đắc ý.

     Nhưng chờ đến lúc nhân viên phục vụ bưng bốn con tôm hùm Australia lên, vẻ mặt Vạn Thiên liền cứng lại. Hàn Tử Hân không phát giác, cười nói với mọi người: “Món này hương vị rất tốt, mọi người có thể nếm một chút, bởi vì giá cả hơi đắt, cho nên không gọi được nhiều.”

     Mọi người đều biết thứ này đắt, gọi bốn con rõ ràng không đủ cho hai mươi người ăn, bầu không khí nhất thời có chút đông lại.

     Thích Thái ngồi bên cạnh Hàn Tử Hân dè dặt kéo áo cô ta lại, Hàn Tử Hân cũng phát giác được bầu không khí giống như không đúng lắm, nụ cười trên mặt chậm rãi biến mất.

     Lương Kiều là người có gan lớn, một bên giơ chiếc đũa lên chuẩn bị sẵn sàng, một bên nhìn Vạn Thiên có chút hả hê nhíu lông mày.

     Vạn Thiên tức giận liếc cô một cái, cười vỗ vỗ cái bàn: “Còn thất thần làm gì, không nhìn Lương Kiều đã giơ đũa lên rồi sao, mau lên, chậm tay chút nữa sẽ bị cô ấy ăn hết đấy!”

     Mọi người lập tức gào khóc cầm chiếc đũa lên.

     Vạn Thiên vẫy tay gọi nhân viên phục vụ tới, lại gọi thêm mấy món nữa.

     Hàn Tử Hân có chút mất hứng, giận dỗi không động đũa, thấy Lương Kiều cùng mọi người hi hi ha ha tranh giành khí thế ngất trời, nhếch miệng. Lương Kiều lơ đãng quay đầu một cái, vừa vặn bắt gặp ánh mắt khinh thường của cô ta, lập tức hất cằm, dựng dựng ngón giữa.

     Hàn Tử Hân hừ lạnh một tiếng, nhìn mọi người trong chốc lát, nói muốn đi toilet, một mình đi ra ngoài.

     Cũng không biết ở toilet gặp chuyện gì tốt, lúc cô ta trở lại trạng thái cả người đều thay đổi, khóe miệng mang theo nụ cười như có như không, nhiều lần dùng ánh mắt vừa giống như thương cảm vừa giống như khi dễ nhìn về phía Lương Kiều, làm cho Lương Kiều không giải thích được.

     Đợi đến lúc hơi yên tĩnh một chút, cô ta dùng giọng nói mà tất cả mọi người đều nghe thấy kêu Vạn Thiên một tiếng, mỉm cười nói: “Lúc vừa rồi tôi đi toilet gặp được bạn trai tôi, hôm nay anh ấy cũng hẹn bạn ăn ở đây. Anh ấy là khách VIP ở chỗ này, hóa đơn hôm nay ghi vào của anh ấy là được rồi.”

     Công ty đồng nghiệp tụ hội, không có đạo lý để bạn trai của một nhân viên thanh toán, Vạn Thiên mới vừa muốn cự tuyệt, Lương Kiều một bên vỗ mạnh bàn một cái, làm cô sợ hết hồn.

     “Quá giỏi!” Lương Kiều giơ tay lên cao: “Nhân viên phục vụ, mang đến bốn con tôm hùm lớn!”

     Khóe miệng Hàn Tử Hân co rút một cái, trong lòng nhất thời nghẹn một ngụm khí.

     Tác giả có lời muốn nói:  ( đoạn kịch ngắn hoa tâm của cây cải đỏ nhỏ)

     Lúc học năm lớp ba, Quan nhị cầm ảnh chụp chung với cả lớp về nhà cho ông nội xem.

     Quan nhị: Bên trong này có cô gái con nhìn trúng.

     Ông nội: Người nào?

     Quan nhị: Người này, người này, còn có người này.

     Ông nội: →_ →Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.10.2016, 05:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
 
Ngày tham gia: 01.05.2015, 14:23
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 7677
Được thanks: 6589 lần
Điểm: 2.28
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi - Điểm: 11
Tính khiêu khích Lương Kiều sao haha bốn con tôm hùm nữa nha.

Ông nội Quan quả là sáng suốt nhé vừa nhìn vừa nghe cái là biết cháu trai yêu dấu muốn quen cô nàng khác rồi.

Quan Hành bị nói trúng tim đen nên nghẹn họng nói không nên lời a.

Hoa tâm này từ nhỏ đã bộc lộ rồi lớn lên chỉ có tăng không có giảm. Sau này làm Lương Kiều ghen cht mệt hay là làm cô nàng tăng level phúc hắc troll lại người a.


Cám ơn em nhé! Hi vọng truyện sớm hoàn! Truuên mà drop là nhiều sự tiếc nuối a. Truyện hay thế này mà.

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Tính khiêu khích Lương Kiều sao haha bốn con tôm hùm nữa nha.

Ông nội Quan quả là sáng suốt nhé vừa nhìn vừa nghe cái là biết cháu trai yêu dấu muốn quen cô nàng khác rồi.

Quan Hành bị nói trúng tim đen nên nghẹn họng nói không nên lời a.

Hoa tâm này từ nhỏ đã bộc lộ rồi lớn lên chỉ có tăng không có giảm. Sau này làm Lương Kiều ghen cht mệt hay là làm cô nàng tăng level phúc hắc troll lại người a.


Cám ơn em nhé! Hi vọng truyện sớm hoàn! Truuên mà drop là nhiều sự tiếc nuối a. Truyện hay thế này mà.

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Tính khiêu khích Lương Kiều sao haha bốn con tôm hùm nữa nha.

Ông nội Quan quả là sáng suốt nhé vừa nhìn vừa nghe cái là biết cháu trai yêu dấu muốn quen cô nàng khác rồi.

Quan Hành bị nói trúng tim đen nên nghẹn họng nói không nên lời a.

Hoa tâm này từ nhỏ đã bộc lộ rồi lớn lên chỉ có tăng không có giảm. Sau này làm Lương Kiều ghen cht mệt hay là làm cô nàng tăng level phúc hắc troll lại người a.


Cám ơn em nhé! Hi vọng truyện sớm hoàn! Truuên mà drop là nhiều sự tiếc nuối a. Truyện hay thế này mà.

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Tính khiêu khích Lương Kiều sao haha bốn con tôm hùm nữa nha.

Ông nội Quan quả là sáng suốt nhé vừa nhìn vừa nghe cái là biết cháu trai yêu dấu muốn quen cô nàng khác rồi.

Quan Hành bị nói trúng tim đen nên nghẹn họng nói không nên lời a.

Hoa tâm này từ nhỏ đã bộc lộ rồi lớn lên chỉ có tăng không có giảm. Sau này làm Lương Kiều ghen cht mệt hay là làm cô nàng tăng level phúc hắc troll lại người a.


Cám ơn em nhé! Hi vọng truyện sớm hoàn! Truuên mà drop là nhiều sự tiếc nuối a. Truyện hay thế này mà.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn shirleybk về bài viết trên: Tiểu Linh Đang
     
Có bài mới 21.10.2016, 21:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Linh Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 506
Được thanks: 6341 lần
Điểm: 31.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi - Điểm: 26
Chương 19.1: Kết thù kết oán

Editor: Linh Đang

     Công ty đổi địa chỉ, mỗi ngày Lương Kiều đi làm phiền toái hơn lúc trước một chút. Trước kia đến điểm giao thông công cộng hoặc đi tàu điện ngầm cũng rất thuận lợi, nhưng giao thông công cộng tương đối chậm, trạm xe lửa thì cần phải đi tám trăm mét; mà bây giờ, phương tiện giao thông công cộng như tàu điện ngầm tốn thêm tiền đã không nói, còn tốn thêm thời gian mười mấy phút.

     Nhưng được đổi sang không gian làm việc thoải mái hơn, chút khó khăn này Lương Kiều hoàn toàn bỏ qua, mỗi ngày đi làm đều tràn đầy sức sống.

     Phần lớn các tầng trên của cao ốc Đỉnh Nguyên đều đã được cho thuê, trong khoảng thời gian này liên tục có công ty chuyển vào, nhân khí càng ngày càng vượng. Biểu hiện trực quan nhất chính là - - hôm nào cũng diễn ra cảnh chen lấn trong thang máy.

     Người luôn nghiên cứu hoàn cảnh trước như Lương Kiều tất nhiên sẽ không lãng phí một phút đồng hồ nào với việc cỏn con như vậy, mỗi ngày đều có thể bắt kịp thang máy để đến phòng làm việc.

     Phía trước ga tàu điện ngầm có một quán bánh rán, gần đây tâm trạng Lương Kiều rất vui, lúc nào cô đi ngang qua cũng mua một chiếc bánh rán xem như điểm tâm, ăn ngon lành.

     Buổi sáng hôm nay quán bánh rán đông khách hơn mọi khi, đợi lâu hai phút, lúc Lương Kiều mang theo chiếc bánh rán đã được gói kĩ bước vào đại sảnh, Thư Nam cũng vừa vặn đang đứng ở ngoài hành lang chờ thang máy, vội vàng vẫy tay gọi cô: “Chị Kiều, nhanh lên, thang máy đến rồi!”

     Lương Kiều vội vàng chạy nhanh lại, cùng Thư Nam chen vào trong thang máy.

     Cô có thói quen đứng cạnh tường, lúc vừa vào thang máy đã dịch sang bên cạnh, dựa vào bên phải và đứng vững. Thư Nam vào cùng cô lại bị đẩy xuống phía sau.

     Thang máy dừng tại tầng 5 một chút, phía sau cùng có người muốn ra, một bên ngậm đồ ăn hô nhường một chút, một bên đẩy mọi người chen ra khỏi cửa. Động tác của anh ta tương đối thô lỗ, đẩy người phía trước ngã trái ngã phải.

     Thư Nam cũng không thoát khỏi, lảo đảo một lúc, bám vào tay Lương Kiều mới đứng vững được.

     Theo lý thuyết người đứng sát tường như Lương Kiều sẽ không bị ảnh hưởng, nhưng trong hoàn cảnh rối loạn này cô nhạy cảm phát hiện mông của mình bị người ta bóp một cái - - không phải là chạm vào, cũng không phải là cọ, rõ ràng động tác bóp.

     Lông mày Lương Kiều nhíu một cái, chậm rãi quay đầu nhìn thoáng qua phía sau.

     Đập vào mắt là bộ tây trang đắt tiền phăng phiu màu đậm, áo sơ mi trắng phẳng lưu loát, cà vạt lụa màu sáng điểm sắc lam, sau đó là - - khuôn mặt không chút thay đổi của Quan Hành.

     Tại trường hợp như vậy dưới tình huống như vậy lần nữa nhìn thấy anh, nhất thời tâm tình của Lương Kiều có chút phức tạp.

     Cho nên... lúc vừa rồi là anh ta bóp?

     Bóp thì cũng bóp rồi, người anh hùng, anh mang vẻ mặt vua của thiên hạ là muốn đùa kiểu nào?

     Mắt Quan Hành nhìn về phía trước, tư thế đứng thẳng tắp, bị cô nhìn một lát mới thoáng rũ mắt xuống, nhẹ nhàng liếc cô một cái. Ánh mắt kia không hề gợn sóng, giống như đang nhìn một người không quen biết, thậm chí còn mang theo chút nghi vấn, hình như là muốn hỏi thăm - - cô đang nhìn cái gì?

     Khóe miệng Lương Kiều kéo ra, im lặng cười nhạt một chút, giả bộ rất có kinh nghiệm!

     Cô không nói gì, lúc quay đầu lại không chút dấu vết nhìn lướt qua, sau đó nhẹ nhàng nâng chân trái lên, lùi về phía sau non nửa bước, tinh chuẩn thả trên chân của người đằng sau.

     Cùng lúc đó, sau lưng vang lên một tiếng kêu rên cực thấp.

     “Lão đại, anh làm sao vậy?” Trương Vĩ nghe được âm thanh nhìn sang, thấy vẻ mặt cổ quái lại vặn vẹo của Quan Hành, kinh hãi một phen. Trong thang máy đột nhiên hừ như vậy là tiếng kêu gợi cảm đến cỡ nào, giống như đang làm việc gì xấu hổ vậy...

     Quan Hành rất vất vả mới đè nén xuống xúc động muốn đánh người, một tay chụp lên bả vai anh ta, từ trong kẽ răng nặn ra hai chữ: “Không có! Việc gì!”

     Trương Vĩ bị anh nắm vai run một cái, quở trách trong kẽ răng xoay đầu đi.

     Quan Hành ở phía sau hung dữ trừng mắt nhìn Lương Kiều nửa ngày - - hôm nay cô mặc chiếc áo khoác ngoài màu vàng rất soái khí, sau lưng là một chiếc túi màu nâu còn có hai dây tua rua, phía dưới là chiếc quần ngắn bó sát màu đen, lộ ra một đôi chân vừa nhỏ vừa dài - - đây đều không phải là trọng điểm! Trọng điểm là cô dùng đôi giày bệt giẫm lên chân anh! Anh có nên thấy may mắn khi cô đi giày bệt chứ không phải giày cao gót không?

     Quan Hành thử rút chân ra ngoài, mới vừa thực hiện động tác, đôi chân đang giẫm lên chân anh lại đè xuống, còn như có như không dí thêm hai cái. Quan Hành hít một ngụm khí lạnh, động cũng không dám động.

     “Cô tránh ra cho tôi!” Anh nghiến răng nghiến lợi thấp giọng uy hiếp.

     Lương Kiều không hề bị lay động, ngược lại Trương Vĩ quái dị nhìn anh, đang yên lành như thế nào tại sao lại lầm bầm lầu bầu?

     Đám người lục tục kéo nhau ra, trong thang máy dễ chịu hơn rất nhiều, Thư Nam kéo Lương Kiều đứng lên trước, lúc này cô mới không nhanh không chậm dời chân đi.

     Rất nhanh đã đến tầng 18, Thư Nam thở phào nhẹ nhõm, kéo cánh tay Lương Kiều quơ quơ, nói thầm nho nhỏ: “Đến đến!”

     Lương Kiều trở tay giữ chặt cô ấy, hô với mấy người phía trước một tiếng “Phiền toái nhường một chút”, sau đó cùng Thư Nam bước ra ngoài. Bánh rán được cô xách ở tay phải, vừa đi một bước đã cảm thấy bị người khác kéo một cái, cô lại không nắm chặt, vậy nên chiếc túi đã biến mất khỏi bàn tay.

     Cô quay đầu lại nhìn người đã thân bất do kỷ bị đẩy ra cửa thang máy là Thư Nam, chỉ thấy con gà ở giữa bầy hạc đang khinh miệt giương cằm lên, tay phải cầm bánh rán cố ý quơ quơ, tay trái đặt trên vai người thư kí bên cạnh, ngón giữa đã dựng lên.

     Mẹ nó con gà này, vậy mà dám đoạt cơm của lão tử!!!

     Lương Kiều nổi trận lôi đình, trong ánh mắt kì quái không hiểu gì của mọi người, nghiến răng nghiến lợi đưa tay chỉ Quan Hành, vẻ mặt kia rõ ràng muốn nói - - anh chờ đó cho lão tử!

     Quan Hành cười lạnh trong lòng, cô mới chờ đó cho lão tử!

     Cửa thang máy chậm chạp khép lại, lúc này Trương Vĩ mang vẻ mặt khiếp sợ cùng mờ mịt mới chậm rãi quay đầu nhìn về phía Quan Hành, không biết rõ vì cái gì còn mang theo chút ít ngượng ngùng không giải thích được. Anh ta lặng lẽ hỏi: “Lão đại, anh nhìn thấy không, hình như vừa rồi cô gái xinh đẹp kia chỉ chúng ta...”

     “...”

     Quan Hành nhìn lướt qua vẻ mặt si ngốc của tiểu trợ lý, liếc mắt, cái kiểu tự kỉ không biết xấu hổ này không biết là được di truyền từ ai.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 109 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cô nàng Ma kết, Diễm kiều, gaubeodauhoi, Google Adsense [Bot], hautlym, Hoa bí, Jisoo078312, little_loan, lonpon9, lovelyf4angels, Mưa Hà Nội, pypyl, tam thuong, tieu_hao và 1338 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 637 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 605 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 473 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 262 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 481 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.