Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 02.05.2016, 17:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.06.2015, 04:13
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 791
Được thanks: 5249 lần
Điểm: 21.91
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương  32.3:  Thật ra Tô Uyển vô tội
(Cảm ơn bạn đã nhắc nhở, mình đăng cho hết phần còn lại của chương này, bắt đầu từ những chương sau sẽ đăng nguyên chương)

Editor: Mai Tuyết Vân

     Mục Úc hoàn toàn vô dụng gằn từng tiếng, ánh mắt nhìn thẳng, dọa sợ cô thư ký đến mức cô ấy suýt nữa tự dẫm phải chân mình.Nhưng cô vẫn nuốt nước bọt, cắn chặt răng, kiên trì nói một câu: ‘Tô Uyển. . .’

     Kết quả nói còn chưa kịp nói xong, Mục Úc đã lập tức đứng lên khỏi chiếc ghế trong phòng họp. Sau đó dùng giọng nói vô cùng lo lắng hỏi:

     "Cô ấy làm sao?"

     "Tô Uyển... Uh`m... Có người muốn..." Hành động kia đã dọa sợ cô thư ký, cô cúi đầu nhìn đất kể lại một cách chậm chạp, ngay cả nói chuyện cũng trở nên không lưu loát nữa.

     Tức chết người đi được, nói chuyện chỉ nói một nữa cũng đủ phiền rồi. sau khi hung hăng trừng mắt nhìn cô thư ký, không đợi người khác chuyển lời giúp nữa, Mục Úc trực tiếp chạy ra khỏi phòng họp, đến văn phòng thư ký.

     "Này?" Mục Úc cứ tưởng rằng Tô Uyển gọi đến, cho nên giọng nói cũng trở nên dịu dàng hơn rất nhiều.

     "Mục Úc, tôi là Diệp Hiểu Vũ."

     Sau khi nghe được người trong điện thoại là Diệp Hiểu Vũ, sắc mặt của Mục Úc nhanh chóng sa sầm. Chính bản thân anh vừa rồi làm sao vậy, sao lại có thể vừa nghe thấy tên của cô ấy đã khích động như vậy, lập tức đánh mất luôn cả khả năng phân tích!  Thật sự là buồn cười ~ ngược lại suy nghĩ một lát, bản thân anh cũng đã rất lâu rồi không được gặp cô. Đồng thời anh cũng nghĩ, số điện thoại anh đưa cho Tô Uyển không cần phải phiền phức gọi đến phòng thư ký, vỗn dĩ nếu cô muốn gọi đến thì không cần thông qua người khác. Hơn nữa vẻ mặt vô vị của người thư ký lúc nãy, khẳng định người gọi đến đến có lai lịch không nhỏ. Nếu là Tô Uyển mà nói, đoán chừng chưa kịp gọi đến đã bị bắt chờ máy.

     Chẳng qua đến cùng thì Diệp Hiểu Vũ đã nói cái gì ? Có thể làm cho cô thư ký luôn biết điều cũng dám chạy tới phòng họp khi anh đã nghiêm lệnh cấm, còn dám lên tiếng quấy rầy cuộc họp của anh? Ngẫm lại biểu hiện vừa rồi của người ở đây, xem ra các thư ký đều đã xem anh là Ngoại Tinh Nhân, chẳng lẽ bình thường anh nghiêm khắc như thế sao?

     "Mới vừa rồi cô đã nói cái gì vậy hả ?" Anh vẫn rất tò mò, vì thế đã đưa ra câu hỏi.

     "À... ~ là như thế này!" Dưới đây là tái hiện hoàn cảnh.

     ********

     " Mục tổng của các người đâu? Tôi là Diệp Hiểu Vũ."

     "Cô vẫn khỏe chứ, Diệp tiểu thư! Tổng giám đốc đang có một cuộc họp quan trọng, chờ ngài ấy vừa xong tôi sẽ lập tức đến thông báo cho ngài ấy!" Thư ký này thật đúng là có đầy đủ tác phong chuyên nghiệp.

     "Đợi một chút... Từ từ, tôi có việc gấp."

     "Việc gấp? Việc gấp cũng không được ạ, tổng giám đốc ghét nhất là lúc bắt đầu cuộc họp quan trọng lại bị quấy rầy! Nếu không phải quý công ty có làm ăn với công ty chúng tôi, và quan hệ của cô và tổng giám đốc tương đối tốt, thì tôi đã trực tiếp cúp máy rồi ạ. "

     "Được rồi, vậy tôi sẽ nói chuyện công việc khác với cô, là về chính cô."

     "Hả? Về tôi ư? Mời cô nói!" Con mồi đã mắc câu.

     "Bây giờ cô nghĩ sao, nếu đi vào tìm tổng giám đốc của các người, tôi đảm bảo, hắn ta sẽ khen ngợi cô còn tăng lương cho cô. Nếu hắn không làm vậy, cô lập tức đến công ty của tôi làm là được. . .  Nhưng nếu cô không nói, tôi đoán chừng hắn sẽ khiên cô phải xếp đồ cuốn gói ra đi. Sau cùng tôi khuyên cô một câu: Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt. "

     ********

     "Hay cho câu kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt ~ vậy bây giờ cô muốn tôi làm gì đây? " Mục Úc chưa từng nghĩ đến hôm nay hắn sẽ bị người khác sắp xếp cho vào bẫy! Anh nói thầm trong lòng: Nếu không phải xem trọng Tô Uyển, thì một người thư ký có quan hệ gì đến ta đâu!

     "Vừa rồi tôi đã nói xong, nếu anh... Khụ khụ, tôi cũng không có ý kiến gì ~" Diệp Hiểu Vũ cố ý uy hiếp Mục Úc, bỏ đá xuống giếng.

     Thành công, anh hung hăng nói ~ "Nói đi."

     Thấy Mục Úc đã mở miệng, đương nhiên biết hắn nói sẽ giữ lời. Vì thế Diệp Hiểu Vũ bắt đầu giải thích với Mục Úc về việc Tô Uyển đến nhà Sở Phong Hàn, cộng thêm việc người dưới trướng của cô phát hiện ra cô gái nhỏ kia bị theo dõi, và một loạt sự tình tìm đến Sở Phong Hàn. . .

     Quả nhiên, người này vừa nghe sự tình hàng đầu đã lập tức thông báo đến ban thư ký cho hoãn cuộc họp lại. Nhưng anh vừa bỏ điện thoại xuống trong nháy mắt điện thoại lại vang lên, Mục Úc vẫn cho rằng lại là Diệp Hiểu Vũ, vì thế không kịp nghĩ ngợi nhiều đã lập tức nhấc máy. Kết quả trong điện thoại truyền đến giọng nói vô cùng nũng nịu của Nghê Thường: “Tôi là bạn cái của Mục tổng, hôm nay tôi có việc gấp muốn tìm anh ấy, có thể giúp tôi chuyển lời đến anh được hay không?”

     Mục Úc vừa nghe Nghê Thường nói như vậy, chân mày nhíu lại. Trong lòng cảm thán nói: Chẳng lẽ hiện tại đang lưu hành câu nói "Có việc gấp" sao? Bất quá hiện tại không có thời gian nghĩ đến vấn đề này, trước tiên phải nghĩ biện pháp cắt đứt cuộc gọi của cô ta rồi hãy nói. Vì thế Mục Úc vốn định giả dạng làm tiếp tuyến viên, lại vì trong lòng nhớ đến chuyện tình của Tô Uyển chuyện tình, kết quả câu muốn nói là ‘‘Alo, Ngài ấy không có ở đây." Nói thành "Alo, tôi không có ở đây.’’Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mai Tuyết Vân về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, adbn, anshiny, ngưng bích
     
Có bài mới 17.10.2016, 20:16
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 2158
Được thanks: 6745 lần
Điểm: 11.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 53
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33:

Editor: Quỳnh ỉn
Beta – er: Dung Cảnh

Mục Úc vừa nghe thấy Nghê Thường nói như vậy, mày đẹp liền nhíu lại. Trong lòng cảm thán nói: Chẳng lẽ bây giờ đang thịnh hành câu nói “Có việc gấp” sao? Nhưng mà hiện tại không phải là lúc để nghĩ đến vấn đề này, trước hết phải nghĩ biện pháp cắt đứt cuộc điện thoại của cô gái này. Vì thế Mục Úc đang định giả vờ nghe máy hộ, nhưng trong lòng lại nhớ đến chuyện của Tô Uyển, kết quả muốn nói: “Này, anh ấy không có ở đây.” Lại nói thành: “Này, tôi không có ở đây!” Sau khi nói xong, Mục Úc không thèm suy nghĩ liền trực tiếp cúp điện thoại.

Tuy biết mình nói sai, nhưng thời gian gấp gáp, làm cho anh không có thời gian nghĩ nhiều. Anh nhanh chóng trở lại văn phòng, mặc áo khoác vào, sau đó trực tiếp dùng thang máy chuyên dụng đi đến bãi đậu xe, thuận tiện có thể cắt đứt được Nghê Thường.

Mà Nghê Thường ở đầu dây điện thoại bên kia, còn đắm chìm trong tiếng tít tít của điện thoại, rất lâu vẫn chưa hoàn hồn. Nghĩ đến vừa rồi, lúc mình nghe thấy giọng nói của Mục Úc còn cảm thấy khiếp sợ, nhưng khi nghe đến câu “Tôi không có ở đây” kia, lại làm cho Nghê Thường vừa tức vừa buồn cười. Cái gì vậy, rõ ràng đang ở đó, tại sao lại cố ý cúp điện thoại của cô chứ? Không sao, dù sao cô  cũng đã tới, vừa rồi chỉ muốn cho anh một chút bất ngờ thôi!

Vì thế Nghê Thường tự mình đi tới công ty tìm Mục Úc, không biết mọi chuyện sẽ thành dạng gì đây?

Mục Úc đi thang máy chuyên dụng của mình, từ lầu ba mươi hai xuống dưới bãi đỗ xe tư nhân chỉ mấy vài giây. Anh đi vòng qua mấy chiếc xe khác của mình, đi về phía chiếc xe màu đen lần trước đưa Tô Uyển đi hóng gió. Bước lên xe, đeo kính, Mục Úc nhanh chóng chạy xe ra khỏi bãi đỗ xe. Ngay lúc ra khỏi gara dưới tầng ngầm, lại vừa đúng lúc bị Nghê Thường đang trên đường tới công ty nhìn thấy.

Xe của Mục Úc chạy lướt qua trước mặt Nghê Thường, khiến cho cô ta không nhìn thấy rõ người bên trong là ai. Nhưng, có thể lái xe đi ra từ bãi đỗ xe chuyên dụng của tổng giám đốc, chắc hẳn chính là anh ấy rồi. Mặc dù vẫn có một chút xíu hoài nghi, nhưng bởi vì có lòng tin vào mình, nên Nghê Thường liền vẫy một chiếc taxi, ngồi vào, chuẩn bị bắt đầu kế hoạch theo dõi của mình.

“Cậu xác định cô ấy thường hay xuất hiện ở đây?” Lúc này Trình Kiền đang ngồi ở trên xe BMW X5, hai chân bắt chéo bán tín bán nghi hỏi.

“Thiếu gia, thuộc hạ vô cùng chắc chắn, hơn nữa chủ nhà này tên là Sở Phong Hàn.”

“Sở Phong Hàn... Phong Hàn... Hàn Phong Tiêu Sắt?!” Trình Kiền vừa lẩm nhẩm vừa tìm kiến thông tin liên quan đến người này ở trong đầu, cuối cùng cho ra kết luận, người này chính là Sắc Lang sư phụ của Tô Uyển – Tiêu Sắt Lang!

Tuy rằng biết tuổi tác hai người có chênh lệch nhưng Trình Kiền vẫn không nhịn được mà suy nghĩ miên man. Nên nói là trí tưởng tượng của anh quá phong phú hay là nói anh quá đa nghi? Ngược lại những việc anh đang làm cũng không phù hợp với thân phận hiện tại của anh! Anh vì suy nghĩ của mình mà cảm thấy mất mặt, nhưng thế thì sao?  Trong lòng kích động muốn gặp Tô Uyển còn lớn hơn lý trí của mình, bây giờ anh chỉ gặp Tô Uyển, sau đó nói rõ ràng với cô!

“Tiêu Sắt Lang, tôi đi đây, cám ơn 'Sushi' hôm nay của anh! Hì hì, ăn rất ngon~~ nhờ phúc của anh, gần đây thật vui vẻ!”

“Trên đường về cẩn thận! Giờ tôi đang xem “Hệ thống kết hôn” và “Giải đấu tình lữ pk”, nên không tiễn cô.”

Vừa mới qua ba giờ chiều, Tô Uyển liền vẫy tay chào Sở Phong Hàn đi về nhà. Gần đây cô sống như một con đà điểu, đông trốn tây nấp. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, thật ra mình vốn không cần phải như vậy~~ nhưng Tô Uyển là người lười biếng, không muốn giải thích cái gì, hoặc đi thay đổi cái gì, kết quả là cô luôn muốn tiếp tục như vậy, tính  lấy bất biến ứng vạn biến(1) thôi! Đáng tiếc, hôm nay hình như ông trời hạ quyết tâm muốn đối nghịch với cô gái nhỏ này, cố tình không cho Tô Uyển cơ hội này, nhất định là muốn nói rõ chân tướng sớm một chút~ đến giờ phút này, cũng chỉ có thể cảm thán một câu: “Tô Uyển, quả nhiên ngươi không thể tồn tại!”

1. Bất biến ứng vạn biến: lấy động chế tĩnh, lấy cái không thay đổi ứng phó với cái thay đổi.

“Bác tài (chỉ tài xế), xin bác hãy theo sát chiếc xe phía trước...”

“Được!... (lầm bầm lầu bầu) người trẻ tuổi bây giờ lạ thật, vì sao không đi cùng nhau,  đây không phải là đang lãng phí tiền xe hay sao?”

Sau khi Nghê Thường nghe thấy, khóe miệng không khỏi co rúm, lại không nhanh không chậm nói thêm một câu: “Đừng để cho người ta phát hiện...”

Lần này đổi lại là tài xế lái xe xấu hổ... Cảm giác đây giống như đang trình diễn tiết mục thực tế phu xướng phụ tùy vậy? (giải thích mới: Chồng đi karaoke, vợ đi theo dõi...”)

Cứ như vậy, Nghê Thường ngồi ở trên xe taxi đi theo sau xe Mục Úc, hơn nữa còn không bị anh phát hiện, thật không hổ là tài xế! Kỹ thuật lái xe thật tốt~ nhưng cảm thán thì để sau, thấy Mục Úc dừng xe, cô ta cũng vội vàng xuống xe, ném lại một xấp Mao gia gia, bỏ lại một câu 'Không cần thối' liền một mạch đuổi theo Mục Úc. Giờ mới là lúc nhìn cô ta thể hiện kĩ thuật theo dõi của mình!

Mà tài xế lái xe vốn đang muốn tán gẫu hai câu, nói chút gì đó, nhưng vừa thấy tiền tới tay, lúc này không đi thì đợi đên lúc nào? Cửa vừa đóng, đạp chân ga một cái, cả người và xe cùng nhau chạy đi~

Nghê Thường đi theo Mục Úc đến tòa nhà cao tầng ở gần đó, vì không muốn bị đối phương phát hiện, nên cô ta cách Mục Úc rất xa. Nhưng không may hôm nay vì muốn làm đẹp nên đeo kính áp tròng cho nên không thể nhìn rõ, điều này làm cho cô ta không nhịn được căm hận nói ở trong lòng: Sao lại không mang theo ống nhòm chứ? Kể từ lần đó, mỗi khi ra ngoài Nghê Thường luôn chuẩn bị một chiếc ống nhòm!

“Thiếu gia, người xem! Người kia có phải là Tô Uyển không?" Thủ hạ ngồi ở chỗ phó lái trên xe BMW X5 nhìn thấy người, lúc này liền hồi báo chuyện mình vừa nhìn thấy cho Trình Kiền đang nhắm mắt nghỉ ngơi ở ghế sau.

Nghe được lời này, đôi mắt xinh đẹp của Trình Kiền hơi hơi mở ra, híp thành một đường nhỏ, mà mái tóc màu vàng cũng khéo léo rũ xuống trên trán anh ta. Bàn tay tùy ý vuốt vuốt mái tóc cho đẹp, Trình Kiền chậm rãi ngồi dậy . Hai mắt giống như báo săn rất nhanh khóa chặt mục tiêu, ừ, là cô, là Tô Uyển đã tránh mặt anh nhiều ngày, là cô gái hại anh không thể không "tìm đến cửa"!

"Tôi đi xuống gặp cô ấy, các người... Đều hiểu rõ chứ?" Dùng ánh mắt ra hiệu về phía nhà Sở Phong Hàn, nhắc nhở thủ hạ đi giải quyết. Sau khi thấy mọi người gật đầu tỏ vẻ đã hiểu, Trình Kiền liền mở cửa xe nhanh chóng bước xuống, sau đó đi theo bước chân Tô Uyển trên đường lớn.

Cuối cùng đến một cái ngã tư, Trình Kiền ỷ vào đôi chân dài của mình, rốt cuộc "đi tới" vượt qua Tô Uyển, vì vậy anh ta cảm thấy bộ dạng chạy lên của mình nhất định là rất mất mặt~

"Quả Tử, đợi một chút." Thấy Tô Uyển hoàn toàn không cảm giác được sự tồn tại của mình, Trình Kiền không thể không mở miệng gọi cô một tiếng.

Lúc vừa nghe thấy có người gọi "Quả Tử" còn có chút không kịp phản ứng, bởi vì ngoài trừ đại thần ra không có người nào kêu cô như vậy. Hơn nữa giờ phút này, Tô Uyển cảm thấy không phải mình trúng vận may mà gặp được Đại thần đấy chứ? Nghĩ đến đây, Tô Uyển cho là mình nghe nhầm, liền không nghĩ nhiều, tiếp tục đi về phía trước.

"Tô Uyển, tôi gọi cô không nghe thấy sao?" Thấy cô gái nhỏ hoàn toàn không để ý đến anh ta, thái độ của Trình Kiền vốn đang dịu dàng cũng phải đổi giọng, trong giọng nói còn lộ ra mấy phần bá đạo. Có lẽ anh ta sai khiến người thành thói quen rồi! Còn chưa có ai không nghe lời anh ta đâu, con nhóc Tô Uyển này, thật đúng là người đầu tiên!

Đợi chút, lần này có vẻ không giống như nghe nhầm... Tô Uyển vừa nghĩ vừa đi chậm lại, nghiêng đầu chậm rãi nhìn xem người đằng sau là ai, kết quả là -- --

"A!" Tô Uyển giống như nhìn thấy quỷ, kêu lên. Cái này không kêu còn đỡ,  vừa kêu lên đã dọa đến Trình Kiền. Lúc này, rốt cuộc cô gái nhỏ Tô Uyển cũng hiểu rõ một chuyện: Đó chính là, cô bị Trình Kiền tìm thấy. Giây phút đó, nhìn thấy vẻ mặt đen xì của Trình Kiền (thật ra là Tô Uyển bị dọa sợ đến mức kêu lên), Tô Uyển cảm thấy mình thảm rồi!

Người này, nhất định là vì ngày đó mình mắng anh ta, tức giận quá, muốn tới bắt mình lại, sau đó tử hình tại chỗ... Trời ạ! Hai tay Tô Uyển bắt đầu gãi đầu, nghĩ đến mình, một là không có bối cảnh như Diệp Hiểu Vũ, hai là coi như mình có thể phản kháng đến lúc đánh người, bị cáo trạng ra tòa án hoặc bị bắt đến cục cảnh sát gì đó, kết quả nhất định là không tốt, lý do cùng điều thứ nhất...

"A a... Sắc lang!!!" Tô Uyển thật sự không còn biện pháp, chỉ đành sử dụng biện pháp nguyên thủy nhất. Sau khi cô kêu xong, liền nhanh chóng rời khỏi hiện trường, chạy thục mạng đến đầu đường kế tiếp, sau đó quẹo vào một con hẻm nhỏ.

Mà Trình Kiền vốn không ngờ cô gái nhỏ này sẽ làm như vậy, vì thế sững sờ ngay tại chỗ, chỉ có thể nhìn giai nhân đi xa... Đây cũng không tính là gì, thảm nhất là, tất cả mặt mùi của anh ta đều mất hết rồi. Hơn nữa, ngay cả một người có gương mặt bánh bao cũng dùng biểu tình đối với anh ta "Đẹp trai như vậy còn cần dùng sức mạnh, không phải ngươi không được chứ, không có lực à", khiến anh ta buồn bực rất lâu.

Lúc này anh ta cũng tiếp nhận điện thoại của thủ hạ gọi tới, bọn họ nói mấy người không vào được nhà Sở Phong Hàn (nguyên nhân mời xem chương 19). Đến đây, mặc dù Trình Kiền tức giận, nhưng anh ta cũng không thể làm gì khác. Nhưng đúng lúc này, anh ta nhìn thấy một chiếc xe màu đen.

Theo cánh cửa mở ra. Nhìn khuôn mặt người trong xe còn đẹp hơn so với con gái, trong đầu Trình Kiền tự động tìm kiếm -- là người đàn ông đi cùng với Tô Uyển ở buổi nhạc hội! Xem ra, chuyện này sẽ biến thành một trò khôi hài lớn đây...

"Tiểu Bình Quả, lên đi." Tô Uyển ở trong hẻm nhỏ đi lại không lâu liền lạc đường, trong khoảnh khắc nghe được giọng nói của Mục Úc, giống như nghe được giọng nói của thiên sứ~ xem ra "Thiên sứ" này đang ở gần cô rồi! -- Nhưng mà thiên sứ này hơi đen ~~~ (Thiên sứ đen dài)

Không nghĩ nhiều,vội vàng trèo lên xe của Mục Úc, giống như xe cứu tinh. Sau khi ngồi vào chỗ của mình, đóng chặt cửa, Mục Úc liền đạp chân ga, hai người cùng thoát khỏi cái ngõ hẻm giống như mê cung vừa rồi.

Trong xe rất yên tĩnh, hai người cũng chưa nói gì. Mục Úc đang nghĩ cái gì, cô không biết, nhưng ngay cả bản thân mình, cô cũng có chút không rõ. Quái lạ!
Tô Uyển cảm thấy mình ngồi ở trên xe Mục Úc một lúc cũng không muốn chạy trốn, lạnh nhạt, tỏ vẻ đáng nghi... Không phải mấy ngày nay cô đều tránh né người đẹp này sao? Tuy nguyên nhân tránh anh và Trình Kiền không giống nhau (với Trình Kiền là cảm thấy có chút băn khoăn vì mắng anh ta, mà với Mục Úc là do anh có quan hệ với Nghê Thường, khiến Tô Uyển bắt đầu hoài nghi mối quan hệ của mình với anh), nhưng vì sao trước và sau khi hai người gặp mặt, phản ứng của mình lại khác nhau nhiều như vậy?

Chẳng lẽ Mục Úc làm như vậy mình sẽ không tức giận sao? Hiện giờ Tô Uyển cũng bị suy nghĩ của mình làm cho hồ đồ, xem ra chắc phải đi tìm Diệp Hiểu Vũ để thỉnh giáo một phen, nhưng mà, trước đó, hay là cô hỏi người đẹp này tại sao lại có thể đột nhiên xuất hiện vậy?

Khi đến chỗ ở của Sở Phong Hàn, Mục Úc nhìn thấy một chiếc BMW X5 dừng ở dưới lầu. Mặc dù xe này cũng không phải là xe đắt tiền, nhưng anh vừa nhìn đã thấy được màu sắc của biển số xe, chiếc xe này nhất định là xe của người làm Nhà nước,  hơn nữa, cha của Trình Kiền vừa đúng là Bí thư thành phố, cho nên, vừa nghĩ liền biết là anh ta rồi.

Mục Úc dừng xe ở chỗ không xa, xuống xe, vừa nhìn về phía ngôi nhà vừa gọi điện thoại cho Tiêu Sắt Lang.

"Này, Tô Uyển đâu." Tuy là câu nghi vấn, nhưng quả thật Mục Úc dùng giọng điệu khẳng định.

"A hả hả, thật không khéo, Tô Uyển cô ấy vừa đi rồi."

"Tôi không nói đùa với anh!" Mục Úc có chút tức giận, trong lòng anh quả thật nóng như lửa đốt, nhưng ngại mặt mũi của mình, không thể không cố gắng bình phục tâm tình của bản thân. Cố gắng hạ giọng cho khàn khàn gợi cảm hơn nữa, chỉ tiếc, Sở Phong Hàn hoàn toàn không có tâm tình đi thưởng thức nó.

"Tôi không nói đùa với anh, không có việc gì tôi cúp máy..." Vừa dứt lời, trong điện thoại truyền đến tiếng tít tít do Sở Hàn Phong cúp máy. Mục Úc khẽ cắn môi, lúc vừa định muốn cố gắng nhịn xuống không nổi bão, liền nhìn thấy cô gái nhỏ Tô Uyển từ trong nhà Sở Hàn Phong đi ra, nhưng tiếp theo đó xuất hiện trong tầm mắt hắn là Trình Khiền từ trên xe bước xuống, đi theo phía sau Tô Uyển.

Vì thế anh vội vàng trở lại xe của mình, lại lơ đãng thấy một bóng người -- Nghê Thường, xem ra cô ta đi theo lâu rồi. Nhưng mà như vậy cũng tốt, sau khi cô ta biết xong, nói không chừng sẽ từ bỏ. Nhưng mà hiện tại không phải lúc nghĩ đến chuyện này! Anh muốn lái xe đưa Tô Uyển về kí túc xá trước, đầu tiên là có lời muốn nói với cô, thứ hai, không phải cô là một người mù đường sao?

Cứ như vậy, anh lấy tốc độ chậm chạm đi theo phía sau Trình Kiền và Tô Uyển. Rõ ràng  chính Tô Uyển không hề cảm thấy có người đi theo phía sau, dù sao thần kinh vận động của cô gái nhỏ này không bình thường. Nhưng có xe cộ gì đó đi sau mà vẫn không chú ý tới.

Sau khi Trình Kiền gọi cô gái nhỏ một lần không có kết quả, vẻ mặt thoạt nhìn rõ ràng không vui (được rồi, thật ra người đẹp là thông qua động tác để phán đoán) nhưng lần thứ hai sau khi gọi cô gái kia, cuối cùng cũng có phản ứng. Nhưng phản ứng của cô có chút lớn, vốn là tiếng kêu đầy sợ hãi, sau đó kêu một tiếng sắc lang rồi liền chạy mất. Vì thế, anh vội vàng đạp chân ga, đuổi kịp Tiểu Bình Quả đần độn này, chỉ mong cô sẽ không chạy đông rẽ tây, cuối cùng làm mình lạc đường!

Nhưng lúc đi ngang qua Trình Kiền, vừa khéo anh ta nhận được một cuộc điện thoại, không có ý định nghe nội dung điện thoại, cũng không cần thiết phải nghe. Nhưng biểu cảm của đối phương lại tương đối âm trầm, mà sau khi nhìn thấy anh, lại không tự giác nhíu mày. Chỉ sợ là đang suy nghĩ thân phận của mình! Nhưng như vậy cũng tốt, cho dù anh ta biết thân phận của mình thì sao! Tiểu Bình Quả vẫn thuộc về mình! Bởi vì Tô Uyển là thiên sứ của anh, là một tiểu yêu tinh khoác chiếc áo thiên sứ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỳnh ỉn về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, Peiria, libra0610
     
Có bài mới 19.10.2016, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 30.05.2014, 18:41
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 197
Được thanks: 859 lần
Điểm: 23.19
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 34
Editor: Ốc Anh Vũ
Betaer: Cogau, Dung Cảnh

Mục Úc nghĩ thầm: Trình Kiền biết được thân phận của mình thì sao? Tiểu Bình Quả vẫn là của mình! Tô Uyển là thiên sứ của anh, một tiểu yêu tinh khoác chiếc áo thiên sứ! Là của anh . . . anh thấy đã đến lúc làm cho cô gái nhỏ nhớ lại rồi...

Anh ấy vừa nhìn thấy mình rồi! ... ... đến giờ trong đầu Nghê Thường vẫn không ngừng lặp đi lặp lại câu nói này.

Vừa thấy Mục Úc đi về trước, không ngờ anh đột nhiên quay lại, cho nên thị nhìn thấy cũng dễ hiểu thôi. Nhưng, nhưng chuyện khiến cô cảm thấy khó chịu nhất là... Mục Úc chỉ khẽ liếc mắt nhìn cô, sau đấy cứ thế leo lên xe rời đi không thèm ngoảnh lại. Đến khi xe của Mục Úc đã đi xa, theo hướng xe anh vừa đi, hình như Nghê Thường có thể trông thấy Tô Uyển và hoàng tử piano Trình Kiền, cũng chính là người trong lòng của Anh Đào nhà cô.

Nhưng bây giờ cô hoàn toàn không có tâm trí để nghĩ đến người khác nữa! Dù cô có ngốc đến mấy cũng có thể nhìn ra được trái tim của Mục Úc hoàn toàn không đặt trên người cô! Hay nói cách khác là Mục Úc đang lấy cô ra để đùa giỡn, vì anh muốn báo thù cho cô gái xấu xa Tô Uyển . . . nếu cô đoán không nhầm thì là vậy! Ngược lại, mỗi lần gặp Mục Úc cô lại trở nên lo lắng, quên hết những gì Lãng đã nói, không biết nếu bây giờ, Lãng mà biết được chuyện này thì sẽ nghĩ như thế nào?

Aizz, chẳng lẽ đây là ý trời sao? Chuyện này không khỏi khiến cô nhớ đến mấy câu thơ:

Thiên địa hòng nhạn trở thành song

Thương thiên cớ gì? Chiết uyên ương

Uyên ương độc ngủ chưa từng quen

Cô ảnh chích đèn đi vào giấc ngủ khó

Như thế nào kham thu vũ cùng Tây Phong

Thổi xuống ngày hôm qua hồ điệp mộng

Độc lập gian khổ hộc tập nghe thu vũ

Nghĩ mình lại xót cho thân thán Phù Sinh

Có thể tạm dịch:

Hồng nhạn trên trời còn có đôi,

Cớ sao ông trời phá uyên ương?

Uyên ương lẻ loi đã thành quen,

Cô đơn lẻ bóng vào giấc mộng.

Liệu có chống chịu qua gió mưa,

Sưởi ấm giấc mộng hồ điệp đó

Một mình bên cửa nghe tiếng mưa,

Lại thương cho một kiếp phù du.

Đúng vậy, giấc mơ của cô đã vỡ, mà ngay cả thứ hạnh phúc ban đầu kia cũng không còn. Không biết sau này Lãng trở về có còn cần cô nữa không? Cô không dám nghĩ đến, cũng không muốn nghĩ đến, đấy đúng là một cơn ác mộng... Mục Úc! Anh thật độc ác . . . mặc dù những việc anh làm đã khiến tôi mất đi toàn bộ hứng thú, thế nhưng cứ bỏ qua như vậy, không phải tôi sẽ rất có lỗi với những đau thương mà anh đã gây ra sao?

Cười lạnh một tiếng, cô lấy điện thoại bấm số gọi cho bạn thân: "Anh Đào hả? Mình là Nghê Thường đây! Mình nghĩ chúng ta nên tiến hành kế hoạch B . . ."

"Anh... Sao anh lại ở đây?" Đừng thấy bề ngoài Tô Uyển hết sức tùy tiện, dù với hình tượng nào, thì trước mặt Mục Úc, cô ấy vẫn là…một thục nữ... ... điều này bản thân cô cũng thấy khó hiểu. Vẫn nói có thể khiến cho một cô gái bạo lực trở nên thục nữ chỉ có một khả năng, chính là tình yêu. Những người đang yêu có tư duy logic thường không giống với người bình thường.

"Lại gặp lại."

Tô Uyển bó tay, ba chữ thật ngắn gọn... Được rồi, nếu anh đã không muốn nói, vậy thì cô cũng không hỏi. Do đó, chờ được một lúc, vẫn không nghe thấy Tô Uyển lên tiếng.

"Tôi, tôi nghe Diệp Hiểu Vũ nói cô ở đây... nên đến." Thấy thái độ cô nhóc này khác thường không nói gì, Mục Úc còn cho rằng cô nhóc này không lên tiếng là do đang giận, vì vậy, anh đành lên tiếng giải thích. Nhưng mà anh không nói dối, chỉ là nói không đầy đủ câu, chỉ nói mở đầu, kết thúc, còn quá trình, đều lược bỏ hết.

"Ồ . . .!" Lần này đến lượt Tô Uyển chỉ nói một chữ, hơn nữa còn cố tình kéo dài âm cuối. Nhìn thấy bộ dạng sốt ruột của Mục Úc, lần đầu tiên Tô Uyển hiểu được: không ngờ không nói tiếng nào lại có thể khiến người khác khó chịu như vậy ~

"Tô Uyển cô..."

"Tôi làm sao?" Tô Uyển tiếp tục đùa với lửa, nhưng cô lại quên mất, "người khác" này vốn không giống với người bình thường! Người ta là diễn rất chuyên nghiệp còn Tô Uyển, đứng bên cạnh đi ~ cùng lắm cô cũng chỉ được xem là một kẻ nghiệp dư!

Vì vậy, người nào đó vốn đang nhíu mày, sau đó như bừng tỉnh, khóe miệng khẽ nhếch, đôi mắt kéo thành vòng cung. Khẽ lắc đầu, người này vẫn đáng yêu như vậy. Nhưng bây giờ không phải lúc để đấu khẩu với ai đó, anh muốn giúp Tô Uyển nhớ lại một số chuyện lúc nhỏ. Chỉ tiếc lại có người muốn đánh trống lảng...

"Tiểu mỹ nhân ~ hay là anh thích tôi rồi? Thích thì cứ nói ra, sao phải lòng vòng như vậy." Tô Uyển giở giọng nói giỡn, dĩ nhiên Mục Úc cũng hiểu, do đó anh không nói gì, đợi cho Tô Uyển giỡn xong sẽ nhắc lại chuyện trước đây với cô. Ai ngờ Tô Uyển lại không thèm bận tâm, tiếp tục buông lời trêu ghẹo.

"Ai nha, tiểu mỹ nhân, mới vài ngày không gặp, vừa nhìn thấy tôi đã vui đến nói không nói được gì hay sao?”

Ôi, Mục Úc hoàn toàn á khẩu, cô nhóc Tô Uyển này, không phải hôm nay ăn nhầm phải cái gì đấy chứ? Mà đối phương lại hoàn toàn không biết anh đang nghĩ gì, lời nói ra không chút kiêng nể, tiếp tục nói lời độc miệng.

"Tiểu mỹ nhân ~ không phải anh bị bộ dạng yểu điệu này của tôi hớp hồn rồi chứ? Hay là anh thích tính cách thùy mị của tôi đây?"

"... Tôi vẫn thích sự vui vẻ hài hước của em hơn." Lần này đến lượt Tô Uyển hết cách, được rồi, cô không thể không thừa nhận, đóng kịch, cô đúng là dân nghiệp dư! Nhưng vì sao tiểu mỹ nhân này vừa muốn nói lại thôi? Chẳng lẽ muốn nói gì với cô sao? Nghĩ đến đây, Tô Uyển bất giác quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, chỉ sợ tâm tình của cô đều lộ hết ra trên mặt.

Song khi Mục Úc trông thấy Tô Uyển đột nhiên xoay qua chỗ khác, nghĩ không biết trong cái đầu nhỏ bé (trừ những cái liên quan đến tình yêu) của cô lại đang nghĩ tới điều gì? Cô nhóc này không chỉ có khả năng tưởng tượng phong phú, mà còn có cách suy nghĩ rất đặc biệt. Không sao, cô không hỏi, anh cũng không vội nói, xem ai có thể nhịn được lâu? Dù sao vẫn còn một quãng đường ngắn nữa mới đến ký túc chỗ cô, cùng lắm thì đi thêm mấy vòng nữa coi như đưa cô đi hóng gió vậy! Nghĩ đến đây, khóe miệng Mục Úc bất giác cong lên.

"Nghê Thường, cậu vẫn ổn đấy chứ? Nghe tiếng của cậu... Có phải xảy ra chuyện gì rồi không?" Anh Đào ở bên kia điện thoại lo lắng hỏi.

"Anh Đào, mình và Mục Úc xem như hết rồi." Tuy Nghê Thường không muốn nói, thế nhưng cô vẫn nói. Có một số chuyện, sau khi nói với người khác, có thể giảm bớt áp lực trong lòng.

"Cậu đang ở đâu? Cậu vẫn ổn chứ? Nếu không thì cậu ở đâu để mình đến đón, sau đó bọn mình đến chỗ nào thư giãn một chút?" Mong sao con bé này đừng có nghĩ quẩn trong lòng, vốn dĩ cô cũng biết Nghê Thường và Lãng yêu nhau, nhưng lại bị mẹ Nghê Thường ngăn cản cuối cùng lừa dối con gái, khiến cho cô ấy "mặc sức vùng vẫy", thành ra mới đến nông nỗi này, kết quả không phải là công dã tràng sao, không được việc gì. Cho nên nói không lo lắng, thì đấy là lừa người! Cô cần phải nhanh chóng đi tìm Nghê Thường, không thể để cô ấy làm ra việc dại dột gì được.

"... Ừ, mình đang ở đường XXX, phiền cậu rồi!" Nghê Thường không khóc, bởi đến sức để khóc cô cũng không có, cả người nặng như đeo chì.

"Mình đến ngay! Cậu ngàn vạn lần đừng đi lung tung đấy ~"

Ở trong một quán cà phê gần nhà Nghê Thường, Nghê Thường ngẩn ra nhìn đứa bạn thân trước mắt gọi một cốc Cappuccino lạnh cho cô, không biết phải làm sao, cũng không biết nói gì. Vốn dĩ trước khi nhìn thấy Anh Đào, cô có rất nhiều lời muốn nói, nhưng sau khi gặp được bạn, đột nhiên cô lại cảm thấy rất tủi thân, rất đau lòng. Nhưng, chuyện tình cảm này, biết được ai đúng ai sai? Huống hồ Mục Úc cũng chưa hề thề thốt hứa hẹn điều gì, trước đó cũng không hề nói qua điều gì, tất cả mọi chuyện, đều là do cô cam tâm tình nguyện mà thôi! Cái này gọi là, một bàn tay không thể vỗ thành tiếng, một kẻ muốn đánh một kẻ chịu đau, cô cũng không thể đem hết mọi tội lỗi đổ hết lên người Mục Úc! Aizz, Nghê Thường lại rơi vào trầm tư.

Từ sau khi gặp được Nghê Thường trong quán cà phê, chỉ biết có thở dài, không khác gì oán phụ. Thật đúng là người mới vui vẻ người cũ buồn ~ nhưng cô không thể cứ trơ mắt ra nhìn đứa bạn khổ sở như vậy mãi được! Do đó cô gọi thêm cho Nghê Thường một cốc Cappuccino lạnh khác, hy vọng cô ấy có thể giảm bớt chút nóng, bình ổn lại tâm trạng. Nhưng đối phương lại hoàn toàn không có tâm trạng để thưởng thức mỹ vị. Ngay khi Nghê Thường vừa định thở dài lần nữa, Anh Đào cũng rất phối hợp thở dài một cái, điều này khiến Nghê Thường khó hiểu.

"Anh Đào, cậu đang than thở cái gì vậy?"

"Ha ha, cậu mà còn thở dài nữa, thì không phải chỉ có mình, mà e là cả cái quán cà phê này cũng sẽ thở dài theo cậu ấy chứ?" Nghe thấy vậy, Nghê Thường "xì" một tiếng bật cười. Tâm trạng cũng thấy vui vẻ hơn, Anh Đào cũng cười, nhưng sau khi Nghê Thường cười xong, lại trở lại bộ dạng ai oán, hai tay chống má, chăm chú nhìn cốc Capuccino trước mặt.

Được một lúc, cô đột nhiên lên tiếng: "Mình vốn định cướp bạn trai của Tô Uyển, sau này lại vì muốn được kết thân với Mục Úc mà thẳng thừng đá Lãng... Có phải mình đã sai rồi không?" Rõ ràng là có thể ở chung một chỗ với Lãng, lại vì tin vào những lời xúi giục của mẹ, mà khiến cho mọi chuyện thành ra thế này...

"Cậu không sai!" Không đợi Nghê Thường nói xong, Anh Đào đã ngắt lời cô: "Chẳng qua là do thời tiết quá nóng mà thôi..."

Nghe được lời Anh Đào, Nghê Thường đầu tiên là sửng sốt, sau đó đột nhiên nhắm mắt lại, nở nụ cười nói: "Anh Đào, mình thật sự có chút hối hận... về việc từ bỏ Lãng ~ cho nên nếu có thể cho mình chọn lại, mình sẽ không trả thù bọn họ nữa. Có lẽ hai người họ nên đến với nhau, cũng giống như mình và Lãng vậy! Cho nên lúc này, mình nghĩ mình nên tự sửa đổi, mong là ông trời sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm mà mình đã gây ra!"

Cô chỉ muốn bù đắp cho Lãng, muốn được bắt đầu lại từ đầu với anh, chỉ cần cho cô cơ hội, dù muốn cô đánh đổi điều gì cô cũng cam tâm!

"Nghê Thường, không phải cậu chịu kích thích gì rồi chứ?" Vừa nghe xong những lời Nghê Thường nói lúc nãy, Anh Đào không kịp phản ứng. Không lẽ, đúng là do chịu phải đả kích quá lớn cho nên mới muốn bỏ qua cho người phụ nữ kia rồi? Phải, cô cũng rất ghét Tô Uyển, rõ ràng tất cả mọi người đều là fans của Trình Càn, cô ta dựa vào đâu mà có thể dễ dàng nắm được trái tim của Trình thiếu chứ, còn bản thân cô lại không thể nhận được ánh mắt của Trình Càn? Không, điều đó thật không công bằng! Cho nên cô nhất định phải trả lại món nợ này! Cho nên dù quan hệ giữa Tô Uyển và Mục Úc có tốt đẹp thế nào cô cũng sẽ không dễ dàng buông tha cho kẻ bỉ ổi đó.

"Anh Đào, mình không chịu đả kích gì hết, mình chỉ bình tĩnh suy nghĩ lại, nếu Tô Uyển và Mục Úc thật sự có duyên nhất định hai người họ sẽ đến được với nhau, sao mình có thể làm kẻ thứ ba chen ngang chứ? Còn nữa, mình từng nói 'cớ sao ông trời phá uyên ương', khiến cho mình và Lãng phải chia tay, thật là không đáng. Mình đã nghĩ kỹ rồi, tất cả mọi tội lỗi đều là do mình gây nên, ngay cả việc chia tay Lãng cũng là do mình nói. Cho nên nếu nói muốn cởi chuông phải tìm người buộc chuông, mình nghĩ, nếu mình không đi phá hoại hai người họ mà thật lòng thật dạ thẳng thắn nói với Lãng tất cả mọi tội lỗi tao đã gây ra, không biết chừng anh ấy có thể tha thứ cho mình..."

"Nghê Thường! Cậu điên rồi à? Chia tay với Mục Úc khiến cậu bị đả kích muốn làm người lương thiện à? Cậu tưởng chỉ có gã khốn khiếp Mục Úc kia lừa cậu thôi à, mà còn Tô Uyển kia nữa, ai cũng dây dưa, cậu không nghĩ hai người bọn họ đối xử với cậu như vậy, cậu nên trả thù bọn họ mới đúng sao?" Nghê Thường còn chưa dứt lời, Anh Đào đã bắt đầu châm chọc, "Cậu chưa nghe qua câu này sao? Nhân từ với kẻ địch, chính là nhẫn tâm với chính mình. Nếu cậu không muốn cùng mình tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch, mình chỉ có thể nói nói lời tạm biệt với cậu thôi ~ Chúc cậu may mắn!"

"Anh Đào, xin lỗi, đến giờ mình mới hiểu, người mà mình thật lòng yêu là ai... Minh cũng không định 'gả cho kẻ có tiền' làm mục đích sống của mình! Cho nên, bây giờ, hãy để cho mình được làm theo ý mình một lần ~ mình sẽ đi tìm Lãng!" Sau khi nói nốt lời với Anh Đào, Nghê Thường rời khỏi quán cà phê, chắc là muốn đi tìm Lãng!

Anh Đào bất mãn bĩu môi, nghĩ thầm: đã vậy, tôi đây đành tự mình đi báo thù! Tuy vậy, Anh Đào cũng chỉ có thể chúc phúc cho bạn. Mong rằng Lãng có thể tha thứ cho Nghê Thường, giống như Nghê Thường đã tha thứ cho Tô Uyển và Mục Úc vậy! Trái lại bản thân cô, không biết có thể cùng Trình Kiền, người có tình sẽ về một cửa không... Nhưng mà, cô không có cái loại lòng tốt như Nghê Thường, hay bỗng nhiên nổi lên lòng tốt.

Cô luôn cho rằng: người không phạm ta, ta không phạm người, còn nếu người đã phạm ta phải trừ cỏ trừ tận gốc!!! Hơn nữa trước giờ cô chưa từng hận ai, vì có thù cô đều phải báo ~ bây giờ hai người họ chọc đến cô, sao cô có thể dễ dàng tha thứ cho bọn họ chứ! Đợi đấy ~ giờ mới chỉ bắt đầu kế hoạch B thôi... còn việc thực hiện kế hoạch B này thế nào ~ kể cả không có Nghê Thường, bản thân cô vẫn có thể xử lý được! Thủ tiêu Tô Uyển thu phục Trình Kiền là châm ngôn của cô!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ốc anh vũ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, huyenhihi, libra0610
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ancoco, lynathan121992 và 116 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.