Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 141 bài ] 

Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

 
Có bài mới 19.10.2016, 02:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3769
Được thanks: 10576 lần
Điểm: 13.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 20
Chương 130.

Nhưng hình như vật nhỏ này rất có tính nhẫn nại, trốn ở bên trong không chịu ra ngoài, làm Doãn Thiên Lương đau đến mệt lả, thực sự đau đến nỗi mắng hai tiếng: “Chờ ngươi ra ngoài, không đánh ngươi gậy trúc không được...”

Bà mụ và nha hoàn bên cạnh động động khóe miệng: “Vương phi, ngài đừng nóng vội, sinh con đều như vậy.”

“Biết, nhưng mà...” Doãn Thiên Lương nói.

Khóe miệng của tất cả mọi người nhẹ nhàng run rẩy run rẩy, cái người ngoài cửa vẫn chắp tay đứng mấy canh giờ khóe miệng nhíu nhíu.

Lúc vật nhỏ tự hạ thấp mình nể mặt đi ra, Doãn Thiên Lương cảm giác cuối cùng mình cũng sống lại, rất muốn ngủ, nhưng lại rất muốn nhìn miếng thịt từ trên người rớt xuống một chút...

Nhưng, tại sao không nghe thấy tiếng trẻ con khóc? Doãn Thiên Lương kinh hãi vội vàng bò dậy, chỉ thấy bà mụ cũng xách chân đứa trẻ, đưa tay đánh vào cái mông đứa trẻ.

“Oa!” giống như mở ra cái nút, đứa trẻ giãy giụa cái mông dùng sức khóc lên...

Doãn Thiên Lương cười hắc hắc: “Quả nhiên là cần ăn đòn...”

~~ Phù phù ~~ người nào đó sau khi tiếng đứa nhỏ vang vọng mê man thiếp đi.

Lần nữa mở mắt, Doãn Thiên Lương có chút mơ hồ, nghiêng đầu nhìn một chút, Lục Quân Tắc ngồi ở mép giường, hắn đang nhìn nàng mỉm cười.

“Ô a, đoán là Lục Nhân Giáp hay là Lục Điêu Thuyền?” Lục Quân Tắc nói.

“Lục Nhân Giáp.” Doãn Thiên Lương nói.

“Hả? Vì sao?” Lục Quân Tắc nhăn mày hỏi.

Bởi vì giống tảng đá như cha hắn, giống hệt nhau.

“Bởi vì hắn không quen biểu đạt tình cảm, đi tới cái thế giới này chuyện trọng đại cũng không biết vui quá mà khóc.” Doãn Thiên Lương nói, ý bảo Lục Quân Tắc đỡ dậy: “Đứa nhỏ đâu?”

Lục Quân Tắc hồi lâu mở miệng nói: “Là ám chỉ trong ngày thường vi phu không có lời ngon tiếng ngọt với nàng?”

Á... đúng vậy. Thích nghe nhất lời ngon tiếng ngọt mà cũng không nói nổi một câu.

“Không có, tôi ít nói lời nhạt nhẽo như vậy, cũng không bằng loại cô gái phong tình vạn chủng ôn nhu săn sóc như vậy, nhưng tôi biết rõ đạo lý, người biết nhận thức làm sao có thể để ý tới những lời ngon tiếng ngọt.” Doãn Thiên Lương nói. Tảng đá thôi, đây là lời hắn nói với nàng.

“Bốn chữ phong tình vạn chủng này không phải vi phu nói, vi phu cũng không nói ô a nàng không phong tình vạn chủng.” Lục Quân Tắc nói.

Doãn Thiên Lương cười giả lả: “Nếu chưa nói, đó là sao? Vẫn là phong tình vạn chủng trong mắt sao?”

Dù cho logic của Lục gia, dĩ nhiên Doãn gia cũng có thể dùng.

“Đó là đương nhiên.” Lục Quân Tắc gật đầu.

Tuy Doãn Thiên Lương biết lúc này hai người đang cười đùa nhưng nhịp tim vẫn có chút tăng nhanh, ra vẻ lơ đãng hỏi: “À, vậy lúc nào thì phong tình vạn chủng?”

“Thời điểm thô bạo.” Lục Quân Tắc nói xong vội vàng đứng dậy: “Vi phu đi ôm con Giáp của chúng ta.”

Ha ha... con Giáp... Thật là đủ khó nghe. Đợi một chút, thời điểm thô bạo? Đây là cảnh gì. Nàng là một sản phụ giống như thùng nước.

Doãn Thiên Lương tò mò đưa tay sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của bé con, thật là nhắn nhụi. Sờ nữa sờ đến tay nhỏ bé, mềm mại như không xương đâu.

Vật nhỏ chợt “oa” một tiếng khóc, khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên hồng hồng.

“Có phải đói bụng hay không?” Doãn Thiên Lương hỏi. Có cần cho ăn sữa không?

Vú em nghe động tĩnh cũng vội vàng đi tới, tay chân nhanh nhẹn mở ra chăn nhỏ, sau đó cười nói: “Hồi Vương phi, không phải tiểu chủ tử đói, là đi tiểu ướt nên không thoải mái.”

Nhìn vú em đổi cho bé con cái tã, Doãn Thiên Lương ngẩn người tại chỗ, nhìn Lục Quân Tắc một chút: “Không phải Giáp con sao? Tại sao...” Tại sao không có tiểu JJ (tiểu đệ đệ).

“À, đúng mà, thật đúng là nữ ~” Lục Quân Tắc nói, mặt nghiêm chỉnh: “Nhìn nữ nhi của chúng ta giống nàng rất nhiều, đều không thích lên tiếng.”

Thì ra, luôn là như thế, cũng biết tảng đá thối bụng dạ hẹp hòi.

Bồ tát phù hộ tính tình của nữ nhi không giống cha. A di đà phật.

Kể từ lúc có cái vật nhỏ Lục Điêu Thuyền, toàn bộ lực chú ý của Doãn Thiên Lương cũng đặt ở trên người bé, nhìn khóc, cười, kéo, đi tiểu đều cảm thấy rất hạnh phúc, hơn nữa không còn ngại bé đại tiểu tiện tùy lúc tùy chỗ. Phải biết bé còn nhỏ nên đại tiểu tiện chỗ nào bé cũng không có hạ thủ lưu tình.

Vì thức ăn của Lục Điêu Thuyền, Doãn Thiên Lương buộc mình ăn những thức ăn dầu mỡ mình không thích, cũng không có điểm nào tốt hơn lúc mang thai, ngày nào đó ngồi nhìn gương ngây ngẩn cả người: Cái thùng nước di động kia là nàng sao? Ăn thịt ăn cá nặn ra sữa, nhưng vì sao để lại mỡ?

Lục Điêu Thuyền đầy tháng, cuối cùng đỉnh đầu cũng có chút tóc. Doãn Thiên Lương cũng được chấp thuận xuống giường ra cửa đi dạo khắp nơi, ra cửa phòng nhìn xung quanh một lần đi tới thư phòng Lục Quân Tắc, phát hiện hắn ta đang cầm một phong thư đọc, vẻ mặt cứng lại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn cuckicoi về bài viết trên: HNRTV, Hồng Gấm, LittleMissLe, Yen_Huynh276, anvils2_99, hienbach, lp.miao
     

Có bài mới 19.10.2016, 21:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3769
Được thanks: 10576 lần
Điểm: 13.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 10
Chương 131.

Vào phòng, thấy là nàng tới, Lục Quân Tắc tiện tay đặt thư lên bàn: “Sao ra ngoài?”

“Nhóm người ma ma nói có thể ra ngoài, ở trong phòng nghẹn lâu như vậy ra ngoài hóng mát một chút.” Ánh mắt rơi vào phong thư: “Là thư của ca ca sao?”

Đóa thủy tiên Doãn Thiên Lăng này cũng bị đuổi về Sở Châu tiếp tục làm Thế tử.

Lục Quân Tắc lắc đầu một cái, đưathư cho nàng... Thật ra thì không phải thư, mà là một công văn.

Xem xong, trái tim Doãn Thiên Lương cảm thấy như thắt lại.

“Tại sao nói không có liền không có? Hình như đứa bé kia mới có mấy tuổi.” Doãn Thiên Lương nói.

“Từ khi ra đời thân thể Thái tử đã yếu đuổi nhiều bệnh, Hoàng thượng nhiều lần tìm kiếm danh y cũng không thấy tốt lên, bây giờ...” Lục Quân Tắc rút công văn từ trong tay nàng để xuống rồi dắt tay nàng ra thư phòng.

Hai người chậm rãi đi trên hành lang, tháng năm vẫn xanh, tất cả đều mang theo sức sống, thật có tương lai phồn vinh nhưng lại tan biến, thật khiến người ta thương tiếc.

“Hai năm trước gặp, Thái tử còn gọi tôi là tỷ tỷ đấy.” Doãn Thiên Lương nói, đứa trẻ dễ thương như vậy lại không còn nữa.

Nàng đã làm mẫu thân nên mới biết đưa trẻ là tất cả của mình, sợ là hoàng hậu sẽ đau đến không muốn sống nữa. Lại chợt nhớ tới một chuyện: “Vị quý nhân kia có thể có con không?”

Nếu người kia là em họ Mai gia chắc mưu kế cũng không đơn giản, có khi vì nhi tử của mình mà giết chết Thái tử.

Lục Quân Tắc lắc đầu một cái.

Vậy thực sự là chết vì bệnh sao?

Hai phu thê trở về phòng, Lục Điêu Thuyền tỉnh dậy, nghẹo đầu nhỏ nhìn tú cầu màu đỏ mà Doãn Thiên Lương tiện tay treo bên cạnh nôi, vẻ mặt bình tĩnh như một người đang lâm vào suy tư. Trong lòng Doãn Thiên Lương thở dài, cũng không nói gì, đứa trẻ này thật giống phụ thân.

Như phụ thân đứa trẻ nói, cũng không rõ lắm đứa nhỏ này nhìn xa hay gần, cho nên Doãn Thiên Lương đưa tay vào phạm vi “có thể” quơ quơ gọi một tiếng: “Bảo Bảo.”

Đầu nhỏ của Lục Điêu Thuyền quay lại nhìn tay nàng, lại nháy nháy mắt, vẫn dáng vẻ suy nghĩ sâu xa. Cũng không giống như trẻ con trên tivi vui vẻ khoa tay múa chân, chẳng qua chỉ là nhìn tay Doãn Thiên Lương.

“Nữ nhi của chúng ta không hoạt bát.” Doãn Thiên Lương nói.

“Yên tĩnh tốt hơn.” Lục Quân Tắc nói.

“Hoạt bát tốt hơn.” Doãn Thiên Lương nói, đụng đụng khuôn mặt nhỏ nhắn tròn tròn của bé: “Cười cái cho mẫu thân xem.”

Không để ý tới.

“Vậy, khóc cái cho mẫu thân xem.”

Tiếp tục không để ý tới.

“Làm tư thế bất kỳ cho mẫu thân xem.”

Bé con nghiêng đầu nhìn sang một bên khiến Doãn Thiên Lương chán nản.

Đêm khuya, Lục Điêu Thuyền được Doãn Thiên Lương lắc lư ngủ thiếp đi. Nàng ngáp một cái, nuôi trẻ con còn khó hơn nuôi chó Bắc Kinh nhiều, gần đây thiếu ngủ nghiêm trọng. Quay đầu lại, hình như Lục Quân Tắc đang ngẩn người, mục tiêu...

Cúi đầu nhìn một chút, cũng không có gì đặc biệt. Chợt ý thức được bây giờ nàng đang “hình bí đao”, thật muốn vóc hình “dây mướp” năm đó của nàng.

Bò lên giường không tự chủ lại ngáp một cái, Lục Quân Tắc chợt cười, đưa tay ôm vòng eo của nàng: “Ô a, cực khổ rồi.”

Cũng là tự mình tìm cực khổ, ai bảo nàng không muốn để người khác mang thai, cũng may nửa đêm Lục Điêu Thuyền có đói bụng mới kêu hai tiếng.

Phụ thân đứa trẻ cũng coi như biết chăm sóc, trừ việc không thể giúp nàng cho con ăn sữa còn lại cũng có thể giúp một tay, hơn nữa còn rất biết chăm sóc sản phụ, thỉnh thoảng lại xoa bóp cho nàng, không, lại bắt đầu, chẳng qua là ngày thường lực không nặng không nhẹ, hôm nay có nặng.

“A...” Doãn Thiên Lương nhăn mày: “Nhẹ chút, đau.”

Lực nhẹ thay đổi, từ bả vai đi xuống đến eo, tại sao lại đến chân?

Mở to mắt nhìn lại một đôi mắt, một đôi mắt đã thay đổi màu. Đôi tay kia lại lộn trở lại, theo vạt áo thăm dò vào trong. Doãn Thiên Lương không được tự nhiên giãy dụa.

“Thật là nhiều thịt.” Doãn Thiên Lương nói.

“Cảm giác cũng không tệ lắm.” Lục Quân Tắc nói, vẻ tự nhiên.

Bề ngoài... cảm giác gì chứ?

Nhưng, tay người này còn có thể biểu đạt kỳ lạ như vậy, dáng người thằng nhãi này hình như tốt hơn, bụng chặt căng, nhìn qua cũng biết là kết quả của thường xuyên tập luyện, sờ sờ, tính chất vẫn cứng rắn.

“Cuối cùng cũng trưởng thành...” Người nào đó nói.

Doãn Thiên Lương đỏ mặt đấm nhẹ lồng ngực của hắn ta: “Còn không phải do anh làm cho lớn lên...” Là người nào đó muốn nó lớn lên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn cuckicoi về bài viết trên: HNRTV, Hồng Gấm, LittleMissLe, Yen_Huynh276, anvils2_99, hienbach, lp.miao
     
Có bài mới 21.10.2016, 19:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3769
Được thanks: 10576 lần
Điểm: 13.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn - Điểm: 10
Chương 132.

Một trận gió êm ái bên tai: “Cũng đúng, vi phu là Đại công thần, có phải nên cho vi phu chút phần thưởng không?”

“Muốn phần thưởng gì?” Miệng cắn ngựchắn, thịt cũng không tệ lắm.

“Ừ, suy nghĩ một chút.” Lại nhấc cánh tay lên làm vẻ suy nghĩ, lúc lâu sau nói: “Thời gian ôm Điêu Thuyền sai bảo vi phu không ít, nay để vi phu tùy ý đòi lại...”

Á...

“Đó là Điêu Thuyền sai bảo...” Doãn Thiên Lương nói, nếu không có con hắn ta có thể sai hắn ta được sao?

“A, không phải trước kia chúng ta nói, làm trưởng bối không thể giao trách nhiệm cho con cháu, không đúng.” Lục Quân Tắc nói.

Nàng khinh.

Một giờ sau, cuỗi cùng Doãn Thiên Lương mệt mỏi ngủ thiếp đi, Lục Quân Tắc kéo kéo góc chăn cho nàng, buộc lại đầu tóc. Lục Điêu Thuyền lại bắt đầu gào khóc, Lục Quân Tắc nhẹ nhàng đứng dậy xuống giường thay tã cho bé, nhẹ nhàng lắc nôi ru nữ nhi ngủ.

“Điêu Thuyền ngoan, mẫu thân rất mệt, không được ồn ào.” Lục Quân Tắc nói với nữ nhi.

Tiểu nha đầu ngừng khóc, nghẹo đầu nhỏ không biết nhìn cái gì, lúc lâu sau tự mình ngủ thiếp đi.

“Thật giống mẫu thân.” Người khác khẽ cười nói.

Mặc dù đêm rất dài, nhưng trông mấy đêm như vậy, nghe tiếng ít thở thoải mái như vậy vẫn rất dễ nghe.

Ngày nọ, hai phu thê đang ôm nữ nhi ngồi dưới gốc cây hóng gió, quản gia lại bước lảo đảo xông tới, “ầm” một tiếng lớn trong sân khiến Lục Điêu Thuyền nhìn một lúc lâu.

“Gia, Hoàng thượng của chúng ta băng hà rồi.” Khuôn mặt quản gia kinh hoàng.

“Băng hà?” Tay Lục Quân Tắc ôm con dừng lại một chút, nhẹ nhàng thả Điêu Thuyền vào lòng Doãn Thiên Lương sau đó đứng dậy: “Chuyện khi nào?”

Rốt cuộc quản gia tỉnh táo chút: “Năm ngày trước, hơn nữa... Tân quân đã lên ngôi.”

“Tân quân là ai?” Lục Quân Tắc hỏi.

“Cảnh vương điện hạ.” Quản gia nói.

“Biết, lưu ý tin tức ở kinh thành.” Lục Quân Tắc nói.

Quản gia lui ra, Doãn Thiên Lương nhìn Lục Quân Tắc: “...” Nàng muốn hỏi, Cảnh Vương gia là Vương gia nào?

“Ô a, thập thất thúc lên ngôi rồi.” Lục Quân Tắc quả là tri kỷ, cũng biết ánh mắt mờ mịt kia là không hiểu cái gì. Nhưng, thập thất thúc... Hình như không có ấn tượng, vào kinh nhiều lần cũng chưa từng gặp mặt, không biết là hạng người gì?

Còn việc truyền ngồi này thì nói thế nào? Không phải là thập thất thúc soái vị chứ? Tiếp tục nhìn Lục Quân Tắc, đáng tiếc lần này hắn ta không hiểu nàng muốn hỏi gì, chẳng qua là nhẹ nhàng sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của nữ nhi thở dài.

Quả nhiên, tin tức được chứng minh rất nhanh, một đạo thánh chỉ ban bố ra: Tiên đế khâm niệm, tân đế lên ngôi, đại xá thiên hạ, vân vân, vốn Lục Quân Tắc nhàn rỗi ở nhà cũng bận rộn, coi như vẫn không có công việc thực tế để làm, nhưng đi ngang qua sân là vẫn phải đi.

Mỗi lần bận Lục Quân Tắc đi đến nửa đêm mới về, đa phần Doãn Thiên Lương ngồi chờ bên nôi, nàng cảm thấy Lục Quân Tắc gầy đi, hình như có tâm sự.

Nhìn thấy hắn ngồi bên nôi ngắm nữ nhi, Doãn Thiên Lương bưng cho hắn ly trà nói: “Có chuyện gì sao?”

“Không có gì, ô a, nếu có cơ hội thì lui về ở ẩn, nàng thấy có được không?” Lục Quân Tắc hỏi.

“Được.” Doãn Thiên Lương nói, nếu thật sự Lục Quân Tắc muộn thế nàng cũng an tâm, rời xa quyền lực mới an toàn.

“Không hỏi tại sao?” Lục Quân Tắc nhìn nàng.

Doãn Thiên Lương cười: “Anh là phu quân, cũng cùng tôi tâm đầu ý hợp, làm gì cũng vì tốt cho mẫu tử, nếu biết là tốt thì tôi hỏi làm gì? Chuyện phiền lòng anh đi làm, còn tôi, chăm con khỏe mạnh là được.”

Lục Quân Tắc đứng lên nhẹ nhàng ôm nàng: “Ừ, không chỉ chăm con khỏe, còn phải sinh con khỏe mạnh nữa.”

“Vậy cũng phải nuôi rất tốt mới được.” Doãn Thiên Lương cười nói.

“Ừ, được.” Lục Quân Tắc nói, tựa đầu vào bả vai nàng, dáng vẻ hình như mệt mỏi.

Doãn Thiên Lương vỗ nhẹ lưng của hắn, thói quen vỗ như vậy một lát đển khi hắn yên tĩnh lại.

Ngày hôm sau, theo thường lệ Lục Quân Tắc ra ngoài, Doãn Thiên Lương ôm nữ nhi ngồi ở giữa sân phơi nắng, mặt trời ấm áp khiến người ta buồn ngủ, tay khoác lên nôi đẩy nôi theo quán tính, mắt lim dim.

“A a a...” Lục Điêu Thuyền phát ra âm thanh.

Bé muốn nói? Mới mấy tháng đã muốn nói?

Mở mắt ra nhìn một chút, ngón tay Lục Điêu Thuyền chỉ một nơi, nhìn theo thì không thấy cái gì.

Giật mình một cái, người ta nói, đứa trẻ trong sáng có thể nhìn thấy một ít bạn tốt, nhưng đang là ban ngày, nhìn khắp nơi một chút, chỉ cảm thấy ngày nóng chợt có một trận gió lạnh, Doãn Thiên Lương ôm nữ nhi vỗ nhẹ sau lưng: “Ngoan, Bảo Bảo đừng sợ, đừng sợ.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn cuckicoi về bài viết trên: Bacom, HNRTV, Hồng Gấm, LittleMissLe, Yen_Huynh276, abc1212, anvils2_99, cỏ may, hienbach, lp.miao
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 141 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, Đỗ Hương Giang, giap382014, Mia Chen, mimi17796, thanhthanhthuy và 455 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 376 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 549 điểm để mua Mèo xám ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.