Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

 
Có bài mới 13.10.2016, 14:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Nguy cơ! Cô bé LOLI châm ngòi thổi lửa
Edit: hochi

Trong khi La Tiểu Nặc đang đắm chìm trong cảm xúc bất đắc dĩ thì đối thoại giữa Quách Văn Văn và em gái lớp dưới vẫn đang tiếp tục diễn ra. Đến khi cô phục hồi lại tinh thần, lập tức nghe thấy giọng nói the thé của em gái lớp dưới vang lên ở bên tai.

"Chị, chị nói cái chị La Tiểu Nặc bình thường đó có phải chính là con gái của nhà giàu nhất thành phố X không?"

Quách Văn Văn có chút kinh ngạc: "Đúng vậy! Em gái, không phải em nói không biết Tiểu Nặc sao? Làm sao lại. . . . . .".

"À, là lúc em nhập học nghe thấy một lời đồn thôi..., chắc không phải là thật đâu". Giọng em gái lớp dưới úp úp mở mở trả lời.

Lần này lại gợi lên lòng hiếu kỳ của Quách Văn Văn: "Lời đồn gì, lời đồn gì, còn có lời đồn nào mà chị chưa biết nhỉ?"

"Cái này em cũng chỉ nghe nói thôi. Nghe nói con gái của nhà giàu nhất thành phố X cũng đi học ở trường học của chúng ta, die,n; da.nlze.qu;ydo/nn hơn nữa nghe nói chị ấy là nhân vật thần kỳ đấy". Em gái lớp dưới thần bí nói. "Nghe nói thời điểm chị ấy vào lớp thực nghiệm của Tử Dương là do cha chị ấy dùng tiền mua để vào".

Quách Văn Văn nghe xong lời này cau mày lại, cô vẫn tự xưng mình là một thu thập tin tức có nguyên tắc, loại lời đồn mang theo sự ác ý công kích này từ trước đến giờ cô đều khinh bỉ, huống chi Tiểu Nặc là bạn tốt của cô. “Lời đồn này ở đâu ra chứ, những lời đồn vô căn cứ vẫn đừng nên nói lung tung thì hơn".

La Tiểu Nặc nghe nói như thế, khẽ nhếch khóe miệng. Quách Văn Văn là bạn tốt nhất của cô sau khi vào năm đầu trung học. Mặc dù xem ra cậu ấy có lúc không giữ được miệng, hơn nữa lòng nhiệt tình đối với chuyện bát quái quả thật làm người ta giận sôi gan, tuy nhiên cậu ta chưa từng truyền bá qua những thứ gây tổn hại danh dự người khác, tin đồn tổn thương người khác. Đây cũng là nguyên nhân tại sao bọn họ lại trở thành bạn tốt.

Em gái lớp dưới kia dường như có chút xấu hổ tiếp tục nói: "Điều này, em đây cũng chỉ nghe nói thôi. Nhưng những người đó trái lại nói có đầu có đuôi lắm! Bọn họ nói chị Tiểu Nặc, đều không xuất sắc đến nỗi thế, làm sao có thể đột nhiên cứ như vậy bỗng giỏi hẳn? Hơn nữa, khi đó từ tiểu học cuộc thi lên năm đầu trung học, tất cả mọi người tận mắt thấy thành tích die,n; da.nlze.qu;ydo/nn của chị La Tiểu Nặc không đạt điểm vào lớp thực nghiệm của trung học Tử Dương, nhưng nghe nói chị ấy bị gọi vào phòng hiệu trưởng một chuyến, sau đó không lâu đã nói là được vào lớp thực nghiệm Tử Dương rồi, hơn nữa ngày đó còn có người thấy hiệu trưởng Tử Dương Hà Thủ Dã xuất hiện ở đó! Chuyện này. . . . . . Chỉ sợ cũng không phải tin đồn vô căn cứ đâu".

Giọng em gái lớp dưới vốn đang nhỏ nhẹ không biết thế nào chợt lại trở nên vang vọng, ngoài hành lang lớp học đang đi qua đi lại không ít bạn học cũng bị nội dung cuộc nói chuyện này hấp dẫn tới đây.

Quách Văn Văn và La Tiểu Nặc nghe xong những lời này đều cảm giác cái trán có một chữ thập gồ lên, em gái lớp dưới này bị đần sao? Quách Văn Văn có phần nổi cáu nói: "Này em, những lời đồn bậy bạ đó em không cần nói đâu, mọi người đều quá rõ ràng một chuyện là mấy học kỳ qua Tiểu Nặc ở lớp thực nghiệm đều nằm trong danh sách top ba, nếu là dựa vào quan hệ như lời em nói, chỉ sợ đã trượt top từ sớm rồi. Hơn nữa cậu ấy vẫn luôn rất nỗ lực, điểm này chị có thể làm chứng".

Tiểu học muội dường như bị dọa sợ hết hồn, lại lấy giọng điệu nhu nhược bên trong còn kèm theo một chút uất ức tiếp die,n; da.nlze.qu;ydo/nn tục lớn tiếng nói: "Điều này, điều này, chị, em biết rõ chị là bạn tốt nhất của chị Tiểu Nặc, nhưng, nhưng thân là bạn tốt chị càng phải nhắc nhở chị ấy làm như vậy là không đúng đâu! Trước chị ấy phải dựa vào quan hệ tiền bạc mới vào được lớp thực nghiệm, bây giờ lại dựa vào quan hệ được xếp vào top ba, chị bảo vệ chị ấy như vậy sẽ chỉ hại chị ấy thôi".

"Em. . . . . .". Quách Văn Văn tức đến nói không nên lời.
Trái lại La Tiểu Nặc hiểu rõ, xem ra em gái lớp dưới có bề ngoài mảnh mai kia muốn nhằm về phía cô đây.

Em gái lớp dưới duy trì vẻ mặt chính nghĩa hướng về phía bạn học đang vây xem xung quanh nói: "Tin rằng mọi người vào trung học Tử Dương hoặc ít hoặc nhiều đều là bởi vì cho tới nay trung học Tử Dương được mệnh danh là công chính (công bằng chính trực), liêm khiết, tập hợp học sinh khá giỏi nổi tiếng với danh tiếng ưu tú của thành phố X thôi. Nghĩ đến việc chúng ta nhiều lần khắc khổ cố gắng học tập mới có thể leo lên trường này, nhưng có vài người có thể không cần tốn nhiều sức lực, sẵn có danh tiếng tốt đẹp, lại kiêu ngạo vì thành tích, mà quan trọng nhất là tất cả mọi thứ chị ta đều dựa vào thủ đoạn không đứng đắn để có được. Nếu là như vậy, trung học Tử Dương đổi luôn thành trường học Quý tộc chẳng phải tốt hơn sao, những người bình thường như chúng ta tại sao phải đi vào đây tự rước lấy nhục chứ, mọi người nói đúng không?"

"Đúng vậy, đúng vậy, nếu là như vậy, chúng ta sao còn phải khắc khổ như vậy làm gì, dù sao kết quả cũng đấu không lại những người có tiền có thế đâu".

"Thật không ngờ, thì ra La Tiểu Nặc đó là một người như vậy, tôi đã bảo làm sao cậu ta có thể dễ dàng tiến bộ vượt bậc nhanh như vậy, phi".

Bạn học xung quanh sau khi nghe xong những lời nói dõng dạc của em gái lớp dưới đều rối rít gật đầu, phụ họa nói.

"Mọi người xin hãy yên lặng một chút, tôi cho rằng chúng ta nhất định phải duy trì danh dự tốt đẹp của trung học Tử Dương chúng ta, đuổi loại người lừa người khác để được tiếng thơm, loại con sâu làm die,n; da.nlze.qu;ydo/nn rầu nồi canh ra khỏi trường học đi, nếu không người ta còn tưởng rằng tất cả học sinh Tử Dương chúng ta đều như vậy, điều này đối với sự phát triển sau này của chúng ta sẽ tạo thành ảnh hưởng xấu đến cỡ nào, mọi người cảm thấy có đúng không?" Em gái lớp dưới tiếp tục kích động nói.

"Đúng, đúng, đuổi con sâu làm rầu nồi canh ra ngoài". Trong đám người truyền đến một loạt tiếng hô hưởng ứng.

Quách Văn Văn nhìn tình thế phát triển càng ngày càng không thể khống chế, muốn mở miệng vì La Tiểu Nặc giải thích, nhưng lại đã không có ai muốn nghe cô nói, lần này nên làm sao mới phải đây. La Tiểu Nặc đứng ở một bên, nhìn sự tiến triển của tình hình, thật sự là bội phục em gái lớp dưới này. Tuổi còn nhỏ như thế mà đã có thể bày mưu tính kế như vậy, kích động lòng người, quạt gió thổi lửa, quả thực là quá kì diệu rồi. Quả thật cô rất muốn bước lên hỏi một câu: "Em gái, em cũng là xuyên tới phải không?" Nhưng nghĩ đến cô và em gái lớp dưới này cũng không xuất hiện cùng lúc, nếu như vậy tại sao cô bé đó lại hãm hại mình chứ? La Tiểu Nặc nghĩ mãi không xong. Xem ra cô phải ra mặt tán gẫu với em gái lớp dưới này một chút rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: Thu Tham 501, sxu
     

Có bài mới 15.10.2016, 19:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 9
Chào các bạn. Chúng mình rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn trong thời gian qua. Như nhiều bạn đã biết, diễn đàn Lê Quý Đôn là 1 trong những website tự edit/sáng tác truyện lớn nhất hiện nay. Nhưng có một thực trạng đáng buồn là rất nhiều bạn không biết điều này mà đổ xô đọc ở các WEB COPY truyện của diễn đàn. Vì vậy, chúng mình mong các bạn hãy giúp chúng mình 1 việc, để các bạn thích đọc truyện có thể biết đến chính chủ nhiều hơn và ủng hộ đúng sản phẩm thực sự, để cùng đọc những chương truyện nhanh nhất, chất lượng nhất và hoàn chỉnh nhất. Hiện chương truyện ở dưới có giá 1 tỷ điểm (tất nhiên không ai có đủ số điểm này để đọc truyện).

Cho nên các bạn đọc hãy bấm vào link này https://facebook.com/truyenddlqd/photos ... =3&theater , đợi chuyển qua page rồi hãy share giùm bài viết đó về tường nhà các bạn hoặc của các bạn khác, kèm theo câu "Vào nhà của chính chủ để đọc truyện nhanh nhất, chuẩn nhất cho mọi trình duyệt." hoặc bất cứ câu nào các bạn thích mà có thể giúp mọi người biết đến diễn đàn nhiều hơn.

Khi đã đủ 13 lượt chia sẻ thì số điểm của chương truyện sẽ hạ xuống 0 điểm, để TẤT CẢ CÁC BẠN có thể xem mà không phải tốn kém gì cả.

P/S: sẽ không có việc thu điểm đọc truyện cho nên các bạn cứ yên tâm.
Xem thêm: viewtopic.php?t=396491


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.10.2016, 19:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Con cọp không phát uy người ta lại nghĩ mình là HELLO KITTY chứ (1)
Edit: hochi


Cái gọi là cây ngay không sợ chết đứng, chuyện chưa từng làm dù cô ta có ba hoa chích chòe xong cũng không ảnh hưởng gì. La Tiểu Nặc rất tin tưởng điều này, cho nên cô chẳng sợ gì, cô lặng lẽ đi ra khỏi chỗ tối trên hành lang, chân tướng chỉ có một, nó vĩnh viễn thành thật như đứa bé đứng bên cạnh.

Đuôi mắt Quách Văn Văn liếc một cái đã thấy La Tiểu Nặc, cô gấp gáp đánh ánh mắt về phía La Tiểu Nặc, ý bảo cô đi chỗ khác nhanh lên, đừng khuấy động bãi nước đục vào thời điểm này. Lúc này, đứng die,n; da.nlze.qu;ydo/nn ở bên cạnh Quách Văn Văn em gái lớp dưới cũng phát hiện vẻ mờ ám của Văn Văn, làm ra vẻ không để ý thốt lên một câu: "Ơ, chị, chị đang chào ai đấy ạ? À là chị bên đó sao? Là ai vậy ạ?"

Giờ phút này Quách Văn Văn hiểu rõ một điều và thật sự rất giận bản thân có mắt mà như mù, sao lại cùng con sói đáng khinh này trò chuyện được chứ? Thật hận không thể đập chết cô bé này giống như việc đập chết con ruồi trên tay. Đáng tiếc đã không kịp nữa. Mọi người chung quanh nhìn theo ngón tay em gái lớp dưới, lập tức thấy nhân vật bọn họ đang thảo luận —— La Tiểu Nặc.

"Là cô ta, là cô ta, cô ta chính là La Tiểu Nặc".

"Thì ra là cô ta à! Xem ra cũng bình thường thôi".

"Đúng vậy, cậu nói hạng người như thế sao lại học giỏi hơn người khác, đánh chết tôi cũng không tin".

"Con gái nhà giàu mới nổi tiêu biểu, con sâu làm rầu nồi canh".

La Tiểu Nặc nghe những người này châm chọc thảo luận, tầm mắt xuyên qua đám người thấy em gái lớp dưới đang khoanh tay đứng ở chính giữa, nhìn cô chằm chằm. Em gái lớp dưới dung mạo rất xinh đẹp, mặt trái xoan, liễu yếu đào tơ, vừa nhìn đã biết sẽ là mỹ nhân trong tương lai. Nhưng trong cặp mắt phượng y hệt như mùa thu kia lại không che giấu được ý cười cùng với. . . . . . ghen ghét. Đúng, ghen ghét, La Tiểu Nặc thấy kỳ lạ, cô chưa bao giờ cảm thấy mình có chỗ nào đáng bị người ta ghen ghét, rốt cuộc là vì sao đây?

Sắc mặt em gái lớp dưới thay đổi thật nhanh, thoắt cái đã đổi thành gương mặt  điềm đạm đáng yêu nói: "Thì ra người này chính là chị La Tiểu Nặc à! Đây, đây. . . . . .". Gương mặt vốn trắng nõn bỗng đổi sang hồng hồng, hai con mắt dưng dưng nước, bộ dang muốn mở miệng nhưng lại không dám. La Tiểu Nặc nhìn dáng vẻ em gái lớp dưới này quả thật muốn vỗ tay tán thưởng. Em gái lớp dưới thật biết diễn kịch, danh hiệu ảnh hậu Oscar không trao cho cô ta thì còn trao cho ai!

Nhưng đáng tiếc là lúc La Tiểu Nặc có cảm giác này, rất nhiều các bạn học vây xem bị ánh mắt nhu nhược đáng thương của em gái lớp dưới kia đảo qua, nhất thời Hormone nam chợt dâng cao, thân thể chấn động, đồng loạt đứng dậy tràn ngập ý muốn bảo vệ.

"La Tiểu Nặc, cậu nói xem có phải cậu bảo cha cậu lấy lòng hiệu trưởng, sửa thành tích nên cậu mới lên được lớp thực nghiệm Tử Dương, thành tích kiểm tra của mấy học kỳ vừa qua cũng là lừa gạt mới lấy được hả? !" Bạn học nam A vẻ mặt bất bình chất vấn La Tiểu Nặc.

La Tiểu Nặc nghe xong lời này không nhịn được cười hì hì một tiếng: "Bạn học, cậu hỏi như vậy, là hỏi tôi ư? Hay die,n; da.nlze.qu;ydo/nn là hỏi chính bản thân cậu? Nếu tôi nói không phải, nhất định cậu sẽ nói tôi nói láo, vậy cậu nghĩ tôi nên trả lời cậu thế nào? Cậu phải nói rốt cuộc cậu muốn thế nào chứ? Nói chuyện phải có suy luận, bạn học!"

Bạn học nam A vừa bị La Tiểu Nặc hỏi như thế, nói cũng nói không nên lời, người vây xem xhung quanh cũng không ít người cười ra tiếng. Lúc này, em gái lớp dưới mảnh mai mới lên tiếng: "Chị Tiểu Nặc......".

Cô bé còn chưa gọi xong La Tiểu Nặc đã mở miệng cắt đứt lời cô bé: "Em gái, chẳng lẽ em không biết lúc nói chuyện với người xa lạ trước tiên phải giới thiệu mình sao? Hay nói cách khác thì em biết chị sao?"

Em gái lớp dưới nhìn chằm chằm Tiểu Nặc trong mắt nhanh chóng thoáng qua một ánh mắt ác độc, sau đó lại khôi phục die,n; da.nlze.qu;ydo/nn thần thái nhẹ nhàng nói: "Chị, chị phê bình rất đúng, em tên là Bạch Yến Linh, là học sinh ban thực nghiệm năm đầu trung học Tử Dương".

"À, thì ra em chính là Bạch Yến Linh, chính là người được gọi là bông hoa Bạch Yến Linh của Tử Dương à!"

"Cậu ấy chính là bông hoa của Tử Dương à? Chẳng trách dáng dấp xinh đẹp như vậy ..., khí chất cũng tốt như vậy, thật không tầm thường".

"Đúng vậy, nghe nói cậu ấy là người duy nhất thi được vào ban thực nghiệm của Tử Dương đấy, cùng lúc với thời điểm nhập trường lập tức lấy được danh hiệu hoa khôi của trường nổi tiếng".

"Thật sự rất đẹp... . .".

Bạch Yến Linh có chút hưởng thụ đắm chìm trong ánh mắt ngưỡng mộ của người chung quanh, ánh mắt thị uy liếc La Tiểu Nặc bị xem nhẹ ở bên cạnh một cái. Lại phát hiện La Tiểu Nặc xem ra bình thường không có gì đặc biệt đang cúi đầu đứng ở phía ngoài tốp người, trên người lại tản ra sự uy nghiêm mãnh liệt, khiến cho cô bất giác cũng cảm giác bị áp bức. Dường như La Tiểu Nặc cảm nhận được tầm mắt của Bạch Yến Linh, ngẩng đầu lên, một đôi mắt hiện đầy tức giận căm tức nhìn Bạch Yến Linh, khiến cô một trận kinh hãi không thể không dời đi tầm mắt của cô, đây là La Tiểu Nặc sao? Tại sao khí thế của cả người dường như đều thay đổi.

Bạch Yến Linh thật sao? Bạch Yến Linh à! La Tiểu Nặc chợt không thể kiềm chế được một trận cười lớn, cười đến nỗi nước mắt cũng chảy ra. Lúc đại học là bạn tốt nhất của cô, cũng là người phụ nữ diễn cảnh nóng với Đường Vĩ chồng trước của cô. Số mạng thật sự rất châm chọc, trong khi cô mất đi tất cả sau khi trùng sinh, sau khi trùng sinh lại để tất cả những người đã từng tổn thương cô ở bên cạnh cô. Chẳng lẽ nó cho rằng trong khi cô đã biết tất cả die,n; da.nlze.qu;ydo/nn kết cục sau này vẫn sẽ để bi kịch lặp lại nữa sao? Cô vốn chỉ muốn để cho nó trôi vào quá khứ, chỉ cần coo không đi trêu chọc bọn họ, là cô có thể thuận lợi qua hết cả kiếp này. Nhưng tại sao, tại sao cô ta vẫn còn tìm đến gây phiền toái cho cô nữa? La Tiểu Nặc tức giận nhìn Bạch Yến Linh, tôi đã muốn quên đi, tại sao cô còn muốn đến trêu chọc tôi, tại sao chứ?!! Cô dùng tay vạch đám người đang rủ rỉ rù rì kia đi tới trước mặt Bạch Yến Linh.

Bạch Yến Linh bị ánh mắt của La Tiểu Nặc nhìn nên có chút sợ hãi, không nhịn được lui về sau một bước, hỏi "Cô...cô muốn làm gì?"

Một tay La Tiểu Nặc khoác lên vai Bạch Yến Linh, căm hận hỏi: "Không phải cô muốn đuổi tôi ra khỏi trường sao? Được! Chúng ta so tài một trận, so tài cái gì thì cô quyết định, nếu cô thắng tôi sẽ lập tức rời khỏi Tử Dương, nếu tôi thắng mà nói, tôi không có yêu cầu gì, chỉ cần cô đứng trước mặt bạn học trong toàn trường quỳ xuống nói lớn tiếng ba câu thật xin lỗi. Sao nào?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: Hanna Lu, NPcute, Tiểu Ngọc 96, lp.miao, sxu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ebisu pham, gia ky pham, huong CT, MicaeBeNin, Nguyenlien12a13, phamhuy78, phonglinhs, Sunny Moon, YÊN NGUYEN THI và 284 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.