Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

 
Có bài mới 15.10.2016, 02:59
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


91. Tế tự sinh con

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Một năm sau.

   Trên giang hồ có lời đồn, trong Vạn Điệp cốc có một thần y diệu thủ hồi xuân.

   Danh tiếng của người này chợt nổi lên là bởi vì một năm trước đã ra tay cứu minh chủ võ lâm Tiếu Thiên Dịch bị trúng tình hoa kịch độc. Sau khi minh chủ võ lâm được chữa hết, khen vị thần y này không dứt miệng, câu cửa miệng luôn là nếu không phải nhờ có y, mình đã sớm bỏ mạng dưới kịch độc, vô pháp đảm đương trọng trách minh chủ võ lâm, trừ gian diệt ác, bảo vệ chính nghĩa cho giang hồ như bây giờ rồi.

   Vị thần y trong truyền thuyết có y thuật kinh người này chính là Liễu Nghi Sinh đang ẩn cư tại Vạn Điệp cốc cùng với hai huynh đệ.

   Lúc vừa mới dọn đến Vạn Điệp cốc, trong lúc vô ý y đã ra tay cứu minh chủ võ lâm, sau đó liền không ngừng có người tới cửa nhờ cậy y. Liễu Nghi Sinh hối hận đến mức sắp đứt ruột luôn rồi, sớm biết tên minh chủ võ lâm kia miệng rộng như vậy, cho dù có cứu hắn xong cũng phải thưởng thêm cho hắn một viên thuốc câm để hắn quản tốt miệng mình mới được.

   Liễu Nghi Sinh ẩn cư tại sơn cốc, vốn dĩ sẽ không phải gặp nhiều nhân loại đáng ghê tởm như vậy, đa số là bọn chúng tự chém giết lẫn nhau mới đến cửa tìm y cầu cứu. Người như thế có cái gì tốt mà cứu chứ? Cứu sống rồi cũng sẽ tiếp tục tự đi tìm chết nữa thôi, chẳng bằng dứt khoát đi gặp diêm vương, thế gian này cũng sẽ yên tĩnh thêm được vài phần.

   Thế là trên giang hồ lại có tin đồn, Liễu thần y của Vạn Điệp cốc có tính tình cổ quái, không dễ dàng cứu người, ai đã đắc tội y rồi nếu như có thể giữ lại mạng nhỏ thì sẽ chết càng khó coi hơn nữa.

   Nếu như muốn y cứu giúp, trước hết phải quỳ ba ngày ba đêm ở ngoài cốc để bày tỏ thành ý. Thế nhưng người đã sắp chết rồi mà còn phải quỳ thêm ba ngày ba đêm nữa thì không biết là đang đi chịu chết hay là đi tìm đường sống đây.

   Cuối cùng Vạn Điệp cốc cũng khôi phục lại sự thanh tĩnh vốn có, Liễu Nghi Sinh lười biếng ngồi ở hậu viện phơi nắng, Kỳ Canh mới đánh được một con hoẵng từ trong cốc, buổi tối sẽ gia tăng phần ăn cho Tiểu Hi Tiểu Vọng, Kỳ Thạc thì đang dạy hai nhi tử ngâm thơ, Liễu Nghi Sinh nhắm mắt lại hưởng thụ gió mát trong sơn cốc, cảm thấy loại cuộc sống này cũng coi như là tương đối thích ý.

   "Hôm nay đã ngâm không tệ rồi, Tiểu Hi dẫn đệ đệ đi chơi đi, đúng hạn trở về ăn cơm chiều." Kỳ Thạc sờ sờ đầu hai nhi tử, nhớ đến vừa có một con bồ câu mập mạp bay đến sơn cốc, hắn liền để cho bọn nhỏ đi thông khí, còn mình thì ngồi vào bên cạnh Liễu Nghi Sinh nắm lấy tay y khẽ vuốt ve: "Tiểu Liễu Nhi, phụ thân lại đưa tin tới, nói là gần đây hắn có chuyện quan trọng cần làm, phải mấy ngày nữa mới đến thăm chúng ta được."

   Một năm này, Liễu Nghi Sinh sống an nhàn sung sướng tại Vạn Điệp cốc vô cùng tốt, đến cả một vết chai tay cũng không có, nào giống với người đã làm phụ thân của hai nhi tử, nhưng thật ra khí chất lại tích lũy theo năm tháng mà càng ngày càng có chút vị đạo trầm ổn, khiến cho hai huynh đệ bọn họ có nhìn kiểu nào thì cũng thấy thích.

   Liễu Nghi Sinh cũng không có rút tay về, để hắn thưởng thức ngón tay của mình, suy nghĩ một chút rồi nói: "Lại nói tiếp đã có một khoảng thời gian phụ thân không có tới đây rồi, Tiểu Hi Tiểu Vọng đã cao hơn nhiều, cũng không còn xiêm y để mặc nữa."

   "Đúng vậy, hai tiểu tử thúi này lớn lên quá nhanh." Kỳ Thạc hôn một cái lên ngón tay của y, đột nhiên nghĩ đến cái gì đó lại nói tiếp: "Đúng rồi, người cũng có nói, sắp tới đây, người có một phần kinh hỉ dành cho chúng ta."

   "Kinh hỉ?" Liễu Nghi Sinh nở nụ cười, công công của y chính là một kẻ dở hơi, đã có một bó to tuổi rồi mà lại không khác gì hài tử, tràn trề sức sống. Những lúc tới đây, sợ Kỳ Thạc làm cơm không hợp khẩu vị của y, bê theo một chồng sách dày cợm tới cùng, nói là do người đã dốc hết tu vi viết ra.

   Liễu Nghi Sinh mở ra đọc thử, một ngàn chữ bao gồm việc nhà lẫn thực đơn ở bên trong, nhất thời có chút không biết đánh giá như thế nào.

   Cũng không biết lần này lại muốn làm ra cái loại thiêu thân nào nữa đây.

   Kỳ thực trải qua mấy năm nay, Liễu Nghi Sinh cũng cực kỳ nhớ nhung Kỳ Lân thôn. Dù sao đã là phụ tử với Liễu Mộ Ngôn rất lâu rồi, theo thời gian dần trôi, sợ hãi và oán hận của năm đó sớm đã chậm rãi phai nhạt, đã không ít lần y muốn quay về Kỳ Lân thôn nhìn thử xem, nhưng cũng cảm thấy xấu hổ không biết phải nói gì khi gặp lại phụ thân, thế là cứ kéo dài hết năm này qua năm khác.

   Y không nghĩ tới, lần thứ hai nhìn thấy Liễu Mộ Ngôn lại là tình cảnh như vậy.

   Có một hôm y đang sắp xếp lại dược liệu vừa mới hái trở về, Kỳ Thạc Kỳ Canh đầu đầy mồ hôi chạy ào vào trong phòng, đã lâu chưa thấy hai người hốt hoảng như vậy, không khỏi cũng khiến cho mình hốt hoảng theo, y bội bỏ chày giã thuốc trong tay xuống hỏi: "Tại sao lại hốt hoảng như vậy?"

   "Tiểu Liễu Nhi, không còn kịp rồi, ngươi nhanh ôm nhi tử theo, chúng ta biến thân chạy trở về thôn."

   "Sao lại đột ngột về thôn như vậy?"

   "Trên đường đi sẽ giải thích với ngươi sau."

   Liễu Nghi Sinh vào phòng bế hai hài tử đang ngủ trưa ra, không kịp hỏi thêm gì nữa đã sải bước lên lưng Kỳ Canh, nhìn hắn phóng nhanh như gió chạy ra khỏi cốc, che chở hài tử còn không kịp, nào có thời gian hỏi xem đã xảy ra chuyện gì.

   Sau khi vào thôn, hai người biến trở về hình người đón lấy hài tử, Kỳ Thạc hối thúc y: "Nhanh chút đi, Tiểu Liễu Nhi, không biết tế tự đại nhân còn chống đỡ nổi không nữa."

   Liễu Nghi Sinh vừa nghe xong, tim cứ như bị ai đấm mạnh cho một phát, vội bước nhanh về căn nhà mà y đã sống từ nhỏ đến lớn, Liễu Mộ Ngôn đang cắn một mảnh gỗ mềm, bụng thì nhô cao cao, đầu tóc ướt đẫm dính bệt vào nhau, không có chỗ nào không biểu hiện ra y đang trong quá trình sinh sản thống khổ.

   "Tiểu Liễu Nhi cuối cùng ngươi cũng tới rồi, Mộ Ngôn đã đau bụng suốt cả ngày nay thế nhưng vẫn chưa có sinh oa oa ra, ngươi nhanh cứu y đi." Kỳ Thiên Hữu nôn nóng chịu không nổi, thấy Liễu Nghi Sinh đến tựa như gặp được cứu tinh.

   Thật sự là Liễu Nghi Sinh đã bị dọa cho choáng váng, làm sao phụ thân của y lại to bụng, có thai sinh hài tử như vậy rồi chứ? Nhưng mà hiện tại không phải là thời điểm để hỏi kỹ chuyện này, y lắc lắc đầu, ép buộc bản thân tỉnh táo lại, đỡ đẻ cho phụ thân của y - một nam nhân hoàn hoàn chỉnh chỉnh.

   Nam nhân không có sản đạo của giống cái, như vậy hài tử sẽ chui ra từ nơi nào đây? Liễu Nghi Sinh không dám xoắn xuýt làm chậm trễ việc của sinh sản Liễu Mộ Ngôn, chỉ có thể kiên trì, nỗ lực nghĩ cách giúp phụ thân sinh con.

   Liễu Mộ Ngôn đã sắp 40 tuổi rồi, huống chi lại còn là một nam tử, Liễu Nghi Sinh phải mất sức chín trâu hai hổ, toàn thân đầm đìa mồ hôi, chờ đến khi hài tử ra đời, Liễu Mộ Ngôn đã hôn mê, mà chính y cũng chỉ còn lại có nửa cái mạng, ngay cả đứng cũng đứng không vững nữa rồi.

   Kỳ Thiên Hữu ôm lấy hài tử thuộc về hắn và Liễu Mộ Ngôn không dễ dàng mới có được này, kích động đến mức lão lệ tung hoành, canh giữ ở bên giường Liễu Mộ Ngôn nói: "Mộ Ngôn ngươi nhanh tỉnh lại đi, chúng ta cũng có hài tử rồi! Ngươi mở mắt nhìn xem con của hai ta nè..."

   "Không sao đâu phụ thân, chỉ là phụ thân của con đã phải tiêu hao quá nhiều khí lực, ngủ đủ rồi sẽ tự tỉnh lại thôi..." Liễu Nghi Sinh tựa vào trong lòng Kỳ Canh, dùng hơi thở mong manh nói: "Nhưng mà phụ thân à, chuyện mà bây giờ người phải lo lắng chính là, lúc tiểu bảo bảo này đói bụng muốn uống sữa thì biết làm thế nào đây..."

   Liễu Nghi Sinh cũng không biết Kỳ Thiên Hữu đã đối phó với đại sự cho bú thế nào, lúc y tỉnh lại đầu óc hỗn loạn thành một mảnh, nhìn thấy Kỳ Canh Kỳ Thạc và hài tử đều đang chơi đùa ở trong phòng, ma xui quỷ khiến hỏi: "Tiểu bảo bảo kia, là đệ đệ của chúng ta hả?"

   "Đúng vậy, là đệ đệ của chúng ta, thế nhưng hình như nên gọi ngươi là tẩu tử, hay nên gọi hai ta là "tỷ phu" đây, ta và Kỳ Thạc đã thảo luận nửa ngày, càng nghĩ càng hỗn loạn..." Kỳ Canh đỡ y ngồi dậy, Kỳ Thạc rót cho y một chén trà thấm giọng, hai người đều mang theo vẻ mặt xoắn xuýt, nhìn Liễu Nghi Sinh đầy thống khổ.

   "Vậy bọn con sẽ gọi tiểu oa nhi là thúc thúc, hay là cửu cửu vậy ạ?" Xem ra không chỉ có ba người lớn xoắn xuýt thôi đâu...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.10.2016, 03:01
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


92. Lại sinh một đứa

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Qua mấy trăm năm Kỳ Lân thôn vẫn hệt như mọi ngày, không có bất kỳ điểm khác biệt gì so với trước khi bọn họ rời đi cả. Chỉ là Liễu Nghi Sinh còn chưa kịp dạo thăm quanh thôn, liền phụng mệnh đi chăm sóc cho phụ thân đang ở cữ của y, giống hệt như mấy năm trước đây lúc y vừa mới sinh Tiểu Hi và Tiểu Vọng, chỉ là hiện tại hai phụ tử lại đổi vai cho nhau, dù nhìn thế nào cũng đều thấy có chút lúng túng.

   Liễu Mộ Ngôn đã phải tiêu hao khí huyết quá độ, sắc mặt vẫn còn chưa tốt lắm. Hai phụ tử rời xa nhau nhiều năm như vậy, hiện tại gặp lại, đôi bên đều có chút mừng mừng tủi tủi, không biết nên nói cái gì mới tốt.

   "Phụ thân... Người cảm thấy thân thể thế nào rồi? Người uống chén thuốc này đi." Liễu Nghi Sinh đưa chén thuốc qua, thấy Liễu Mộ Ngôn cũng không nhận lấy, Liễu Mộ Ngôn chỉ nhìn y chằm chằm, trong lòng đặc biệt chua xót khổ sở.

   "Tiểu Liễu Nhi, con trưởng thành rồi." Liễu Mộ Ngôn cũng không ngờ tới thời điểm mình gặp lại hài tử này lại là lúc bộ dáng mình chật vật như vậy, vài năm không gặp, càng ngày hài tử càng trầm ổn tuấn tú, y cảm thấy rất áy náy, lại có cảm giác vui sướng kích động khi được gặp lại nó, giữa lúc ngũ vị tạp trần thanh âm đều có chút nghẹn ngào.

   "Phụ thân, người uống thuốc trước đi. Sao người lại giống con mất rồi, tại sợ thuốc đắng nên mới không chịu uống thuốc hay sao?"

   Lồng ngực Liễu Mộ Ngôn mềm mại không gì sánh được, kết quả uống một hơi cạn sạch chén thuốc, sau đó y mới nói: "Tiểu Liễu Nhi, kể cho phụ thân nghe xem, mấy năm qua con sống ở bên ngoài tốt chứ?"

   Hai phụ tử ôn lại chuyện xưa tới tận khuya. Kỳ Thiên Hữu ôm tiểu nhi tử vào nhà, cao hứng cứ như lần đầu được làm phụ thân của người ta, cười đến mức khóe miệng đều kéo tới quai hàm luôn rồi.

   "Tiểu Liễu Nhi, phụ thân của con vẫn còn mệt lắm, không thể nói chuyện quá lâu được, kế tiếp để ta tới chiếu cố đi!"

   Liễu Nghi Sinh ngẫm nghĩ, công công của mình có tiểu nhi tử, không còn quan tâm tới thức phụ nhi là y nữa rồi… Bất quá ai bảo tiểu oa nhi này cũng là đệ đệ của y làm chi, Liễu Nghi Sinh liền nhịn cười nói: "Làm phiền phụ thân rồi, ngày mai con sẽ trở lại thăm phụ thân của mình."

   Trong khoảnh khắc khúc mắc với dưỡng phụ đã được hóa giải không còn bóng dáng, thấy cuối cùng công công và phụ thân của y đã có thể từ người hữu tình biến thành thân thuộc, trong lòng y cũng cực kỳ vui mừng.

   Chỉ là thấy hai phụ thân đã có tiểu gia đình của riêng mình, khó tránh khỏi khiến y sinh ra một loại cảm giác xa cách, Liễu Nghi Sinh thương lượng với hai huynh đệ, vẫn là nên quay về Vạn Điệp cốc ở thôi, nếu như hai trưởng bối nhớ bọn họ, có thể tới tìm bọn họ bất cứ lúc nào, bọn họ cũng đã hứa là sẽ thường xuyên về thăm thôn rồi.

   Liễu Mộ Ngôn và Kỳ Thiên Hữu đều không nỡ, thế nhưng bọn nhỏ đã trưởng thành cũng có thế giới riêng của chúng rồi, trọng điểm trong cuộc sống sau này của họ cũng đã chuyển dời đến đến việc chăm sóc tiểu sinh mệnh mới này, quả thực là vô pháp quan tâm chăm sóc cho hài tử được nhiều nữa.

   Ba năm sau.

   Gần đây Liễu Nghi Sinh vẫn sống một mình tại Vạn Điệp cốc, Tiểu Hi Tiểu Vọng nhớ các gia gia, cũng nhớ tiểu "thúc thúc" của chúng, thế nên liền khóc lóc làm nũng năn nỉ van xin phụ thân dẫn bọn chúng quay về Kỳ Lân thôn chơi đùa.

   Liễu Nghi Sinh không muốn đi xem náo nhiệt, thế là chờ sau khi phụ tử bọn họ rời đi rồi, chính mình cũng có thể yên tĩnh được một chút.

   Hôm đó cũng như mọi ngày, y đi ra ngoài hái chút dược liệu, lúc trở về lại phát hiện có một người té ngã trên mặt đất ở trước cửa phòng. Y vội bỏ thuốc xuống nâng người dậy, vừa nhìn đến khuôn mặt người nọ, y lập tức nhận ra ngay, đây còn không phải là tiểu đồ đệ duy nhất của y, Tây Môn Tình hay sao?

   Tình huống của Tây Môn Tình rất không xong, thân thể phi thường suy yếu còn chưa nói, thế mà trên người lại đang mang thai nữa. Bởi vì cơ thể mẹ quá mức suy yếu, hài tử có nguy hiểm sinh non bất kỳ lúc nào.

   Y châm cứu cho Tây Môn Tình, sau đó lại đút thuốc dưỡng thai cho y uống, qua chừng 7 – 8 canh giờ, Tây Môn Tình mới yếu ớt tỉnh lại, luống cuống mở đôi mắt to nhìn y, kêu một tiếng sư phụ.

   Một tiếng sư phụ này cứ như đâm vào tim của y. Vài năm không gặp, quả nhiên không nằm ngoài dự đoán của y, tiểu đồ đệ đã thành một đại mỹ nhân, khiến cho người khác nhìn vào liền muốn hảo hảo thương yêu.

   Đồ đệ này của Liễu Nghi Sinh vừa mới sinh ra đã phải chịu số khổ, hiện tại trưởng thành rồi mà vẫn không có năng lực tự bảo vệ mình như vậy. Liễu Nghi Sinh vừa đau lòng thay y vừa tiếc rèn sắt không thành thép, bất quá y lại âm thầm cảm thấy may mắn, cũng may mình không có quay về Kỳ Lân thôn cùng với bọn nhỏ, không thôi đừng nói là hài tử, có thể đến cả mạng nhỏ của đồ đệ đều khó bảo toàn rồi.

   Chỉ là không biết người nào đã thương tổn y thành như vậy, đã lớn bụng rồi mà còn phải đi nương nhờ sư phụ y là mình đây. Nhất định là tên nam nhân kia cực kỳ đáng ghét, hoặc là một người không biết chịu trách nhiệm, cũng không biết mấy năm nay đồ đệ đã gặp phải những chuyện bất hạnh gì nữa.

   Nghĩ vậy, Liễu Nghi Sinh hận không thể thiên đao vạn quả cái tên nam nhân thối kia, nếu như Kỳ Thạc Kỳ Canh dám đối với y như vậy, nhất định y phải khiến cho cả đời này của bọn họ không có một ngày được sống yên ổn.

   Tây Môn Tình lớn bụng không thể đi chỗ nào được, cứ như thế mà ở lại trong sơn cốc, thế nhưng vô luận Liễu Nghi Sinh có hỏi như thế nào đều hỏi không ra rốt cuộc tình huống của cái tên gian phu kia là như thế nào.

   Dù sao cũng không phải là ngày đầu tiên Liễu Nghi Sinh đi ra ngoài lăn lộn, Tây Môn Tình thuận miệng nói đã gặp gỡ với một người của Nam Cung gia, Liễu Nghi Sinh hoàn toàn không tin.

   Rõ ràng trên người Tây Môn Tình đã xảy ra biến cố kinh thiên, mỗi ngày y đều mặt ủ mày chau, cho dù mình có ngu ngốc tới cỡ nào cũng nhìn ra được một lòng của y đã hoàn toàn rơi vào trên người hắn ta, hôm nay lại mang theo cốt nhục của hắn nữa, đến tột cùng có đạo lý gì mà hai người phải rời xa nhau không thể ở cùng một chỗ được chứ?

   Trong lòng y rất hiếu kỳ, nhưng tạm thời cũng không làm được gì cả, chỉ có thể chờ Kỳ Thạc Kỳ Canh trở về, sau đó mới đưa ra quyết định được.

   Rất nhanh hai huynh đệ đã trở về rồi, hơn nữa lại về một mình mà không có dẫn theo nhi tử.

   Bọn họ vào nhà vừa mới định kêu bảo bối liền bị Liễu Nghi Sinh ra hiệu đừng có lên tiếng, kéo hai người ra khỏi phòng, sau đó mới kể lại chuyện của Tây Môn Tình cho hai người cùng nghe.

   "Chính là như vậy đó, trên đời này đồ đệ chỉ có một mình ta là người thân, nếu ta mà còn bỏ mặc y nữa thì sẽ không còn ai quan tâm tới chuyện này luôn đó. Nhất định y phải ở lại chỗ này, các ngươi nói xem phải làm thế nào đây..." Ý tứ của Liễu Nghi Sinh chính là, hi vọng hai người đừng xuất hiện ở trước mặt Tây Môn Tình, sợ sẽ dọa đến Tây Môn Tình, đương nhiên y còn có chút tư tâm khác nữa, nếu để cho đồ đệ biết mình cũng là tức phụ nhi của người khác, hơn nữa mình lại có hai tướng công, thật đúng là có chút mất mặt đó.

   Kỳ Thạc híp mắt lại, nhìn y một cách đầy nguy hiểm: "Tiểu Liễu Nhi, ý của ngươi là bởi vì đồ đệ của ngươi tới đây, cho nên liền không muốn gặp mặt hai tướng công của ngươi rồi phải không?"

   "Không phải ý tứ này!" Liễu Nghi Sinh đập hắn một cái, đương nhiên y sẽ không thừa nhận rồi: "Tình Nhi bị kinh hách nhiều như vậy, sự xuất hiện của các ngươi không thuận lợi cho việc ổn định tâm tình của y, đến lúc đó đồ đệ của ta một xác hai mạng rồi các ngươi đền nổi sao?"

   Nói lời nhẫn tâm xong rồi, chính sách dụ dỗ cũng phải đuổi kịp, Liễu Nghi Sinh thấy sắc mặt của hai huynh đệ không ổn liền bày ra khuôn mặt tươi cười dỗ dành bọn họ: "Hai ca ca tốt ơi, các ngươi ráng chịu ủy khuất một chút đi, dù sao nhi tử đã về thôn chơi với hai gia gia vui đến quên trời quên đất rồi, các ngươi là thần thú, biến thân nằm ở ngoài đồng trống cũng không thành vấn đề gì, không phải ngựa đều ngủ trong chuồng ngựa hay sao... Khụ, ta là nói... Cùng lắm thì ta bồi thường cho hai ngươi đi..."

   Thấy y bắt đầu làm nũng, sắc mặt hai người mới khá lên được một chút, Kỳ Canh khó chịu cắn lên tay y, nhe răng hỏi: "Ngươi nói thử xem dự định bồi thường cho bọn ta thế nào đây?"

   Liễu Nghi Sinh liếc mắt, y cũng chỉ thuận miệng nói mà thôi, bây giờ bị hỏi ngược lại, nhất thời nghĩ không ra cách để qua loa với bọn họ.

   "Kỳ thực bọn ta ngủ bên ngoài cũng không có vấn đề gì lớn, bất quá mỗi tối ngươi phải ở cùng hai ta, cũng không thể để cho bọn ta chịu khổ một mình được."

   Hiện tại đang là ngày hè nóng bức, ngược lại buổi tối ngủ ở bên ngoài sẽ thập phần mát mẻ. Trong lòng Kỳ Thạc nảy ra chút chủ ý xấu, nháy mắt ra hiệu với Kỳ Canh bảo hắn đừng cãi lời, bản sơn nhân tự có diệu kế, cứ đáp ứng như vậy đi.

   Liễu Nghi Sinh âm thầm thở dài một hơi, thấy hai người hợp tác như vậy liền hôn vài cái lên môi mỗi người, đảm bảo nhất định buổi tối sẽ đến hảo hảo ở cùng bọn họ, sau đó mới dứt ra đi chăm sóc cho Tây Môn Tình.

   "Kỳ Thạc, ngươi thực sự để mặc Tiểu Liễu Nhi đuổi hai huynh đệ chúng ta ra ngoài sao?"

   "Ha ha, không phải y muốn chúng ta biến thành hình thú ngủ ở bên ngoài sao? Chúng ta dứt khoát dùng hình thú ngủ cùng với y là được."

   "Ngươi là nói?"

   "Tiểu Hi Tiểu Vọng đều đã lớn như vậy rồi, Tiểu Liễu Nhi cũng nên sinh thêm một đứa cho chúng ta nữa chứ hả, ngươi cứ nói đi?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.10.2016, 03:02
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


93. Nói có liền có (Thượng)

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Đêm đó, Liễu Nghi Sinh thấy đồ đệ đã ngủ rồi, y tuân theo lời hứa đi tìm hai người, phát hiện bọn họ thật sự dùng hình thú đứng chờ y, cười vỗ vỗ lên tấm lưng sáng bóng, vô cùng hùng tráng của hai người nói: "Ngựa con dễ nhìn như vậy, nửa đêm không chịu đi ngủ, đứng ở chỗ này ăn cỏ đêm hay sao?"

   "Đúng vậy, cỏ đêm nhỏ của bọn ta đã đưa tới cửa cho hai ta ăn rồi đây." Con đang nói chuyện có bộ lông màu đen, hiển nhiên là thanh âm của Kỳ Thạc, con ngựa đực cao to đen bóng nghiêng đầu dùng đầu lưỡi thô ráp liếm lên cổ y, liếm đến mức khiến y bật cười lên.

   Còn một con có bộ lông màu rám nắng cũng không chịu yếu thế, thêm vào trận doanh trêu đùa y, Liễu Nghi Sinh thoáng sơ sẩy liền ngã sấp xuống bãi cỏ xanh ướt nhẹp, thấy trong mũi hai con ngựa thở ra khí tức giống đực tráng kiện, đột nhiên y ý thức được kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì.

   Y lùi dần về phía sau, lắc đầu nói: "Không được, các ngươi biến trở về đi, ta không muốn giao phối với hai ngươi, sẽ có cục cưng đó."

   Kỳ Canh dùng chân đạp lên y không nhẹ không nặng để cố định y lại, Kỳ Thạc thì tiến đến bên tai y trấn an: "Tiểu Liễu Nhi không muốn sinh cục cưng cho các ca ca nữa sao?"

   Liễu Nghi Sinh lắc đầu như trống bỏi, những ngày tháng mang thai năm đó đã phải chịu bao nhiêu đau khổ đến bây giờ vẫn còn hiện ra rõ ràng ở trước mắt y đây này, căn bản là y không muốn trải nghiệm cảm giác đó thêm một lần nào nữa đâu. Huống chi y đã có Tiểu Hi và Tiểu Vọng rồi, một chút cũng không cảm thấy cần phải sinh thêm một hài tử nữa.

   "Tiểu Liễu Nhi à chuyện này cũng không phải do ngươi quyết định đâu, bọn ta đều đã biến thân rồi, ngươi cho là ngươi còn chạy thoát được hay sao?" Kỳ Canh mới mặc kệ y cự tuyệt thế nào, chân khẽ đẩy một cái y phục mỏng manh của Tiểu Liễu Nhi liền rơi ra.

   Hai tay Liễu Nghi Sinh che lấy thân thể muốn chống cự lại, nhưng nào có phải là đối thủ của hai ngựa đực cường tráng, chỉ chốc lát sau thân thể đã trần trụi nằm ngoài đồng trống, run rẩy đợi giống đực đến xâm chiếm lấy mình.

   Ánh trăng bàng bạc chiếu lên thân thể trắng nõn, hai tay y bị chân của Kỳ Canh đè lên đỉnh đầu, lộ ra hai khỏa thù du đỏ thẫm, yếu ớt đứng thẳng dưới ánh trăng.

   Chờ đến khi sinh hài tử, nơi này liền có thể sản xuất ra sữa tươi thơm ngon nuôi dưỡng hài tử của bọn họ, đồng thời cũng giải tỏa cho cơn đói khát của bọn họ. Hai con ngựa đều nuốt nuốt nước miếng, phân chia mỗi người một bên không chút khách khí, dùng lưỡi thú thô ráp to dày của bọn họ liếm lên.

   "Hmm tránh ra..." Bị khí tức giống đực đậm đặc áp chế, Liễu Nghi Sinh đã trải qua giao phối biết rõ dù mình có trốn cũng không thoát, cả người y bắt đầu mềm nhũn ra, huống chi núm vú nhạy cảm còn đang bị đầu lưỡi thô to hơn hình người rất nhiều liếm lộng.

   Đầu vú bên trái bị khoang miệng lửa nóng của Kỳ Canh dùng đầu lưỡi ma sát, đồng thời nụ hoa bên phải lại bị khoang miệng lạnh lẽo của Kỳ Thạc ngậm vào, trong nháy mắt xúc cảm vừa nóng vừa lạnh khiến cho thân thể y dâng lên một trận tê ngứa, khó chịu uốn éo người không muốn để cho bọn họ liếm nữa, nhưng ngược lại khi uốn éo lại đưa nụ hoa vào sát miệng của bọn họ hơn, cọ tới cọ lui, hai nụ hoa đã cứng rắn như đá, mê người đến mức tựa như chỉ cần kích thích nhiều hơn một chút nữa thôi liền có thể chảy ra sữa tươi vậy.

   Vô luận y có né tránh thế nào thì nụ hoa yếu ớt cũng không thoát khỏi sự công kích toàn tâm toàn ý của hai ngựa đực đang động dục này, sóng nhiệt khuếch tán ra khắp thân thể, trong miệng Liễu Nghi Sinh phát ra thanh âm rên rỉ hmm hmm, ngoại trừ nụ hoa, khắp các chỗ khác trên thân thể cũng bắt đầu ngứa ngáy theo.

   "Hmm... Chỗ khác... Cũng muốn liếm...” Nghĩ đến mình đang giao hoang ngoài đồng trống, không khác gì một con mẫu thú chân chính đang bị hai hùng thú xâm phạm, giao phối, hẳn là y phải xấu hổ dữ lắm, nhưng giữa cảm giác xấu hổ lại pha lẫn chút hưng phấn không giải thích được, hưng phấn đến mức khó nhịn, rất muốn được lưỡi thú liếm lên những nơi khác chứ không riêng gì nụ hoa, thỏa mãn cái loại tao ý khó nhịn này một chút.

   "A..." Vốn dĩ y chỉ muốn bọn họ đừng hành hạ nụ hoa của mình nữa mà thôi, cũng không có muốn bị liếm ngay chỗ đó. Thế nhưng cũng không biết người nào đã hiểu lầm ý tứ của y, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai tìm xuống hạ thể của mình.

   Trong lúc vô tình tiết khố đã bị cởi ra, chồi non ngượng ngùng run rẩy trong bóng đêm, phía dưới xấu hổ mấp máy khe khẽ, hoa thủy trong suốt lấp lánh, cánh hoa dịu dàng ê ấp ở bên trong, không có điểm nào không dụ dỗ hùng thú hảo hảo đến khiêu khích xâm phạm nó nhằm thỏa mãn dục vọng đói khát của mình.

   "Bảo bối, chờ ca liếm ướt ngươi rồi liền dùng thứ ngươi yêu thích nhất đến thao ngươi, sau đó bắn hùng tinh nóng hôi hổi vào bên trong, để ngươi mang thai cục cưng." Lúc này Liễu Nghi Sinh mới nghe ra cái người đang ở dưới hạ thân y là Kỳ Thạc hỗn đản, mà cái người đã đùa bỡn nụ hoa xong rồi, bắt đầu dùng lưỡi thú thô to liếm lên những chỗ khác trên người y chính là Kỳ Canh.

   Thân thể hùng tráng của kỳ lân nằm ở giữa hai chân Liễu Nghi Sinh, trong mũi phả ra nhiệt khí nóng bỏng đánh thẳng vào hạ thể nhạy cảm của y. Thư huyệt đã quen được hầu hạ hưng phấn không thôi, chỉ mới bị nhiệt khí của giống đực thổi vào, liền bắt đầu ngứa ngáy không biết xấu hổ, con suối bên trong cứ như được bơm nước, không ngừng chảy ra từng cổ từng cổ xuân thủy, hệt như đang tuyên bố y có bao nhiêu chờ mong được hùng thú xâm chiếm vậy.

   Nhìn bảo bối của mình mở hai chân ra không hề phòng bị, để cho dã thú liếm huyệt nhi của mình, Kỳ Thạc gầm nhẹ một tiếng, đầu lưỡi di chuyển lên xuống, vui sướng liếm lên đóa hoa nhỏ một cách thô bạo.

   "A a... Hmm..." Đầu lưỡi của Kỳ Thạc vừa lạnh vừa thô, bên trên lại có không ít hột nho nhỏ nhô lên, đáng thương thay cho Liễu Nghi Sinh, hoa thần bị cọ đến vừa tê vừa ngứa đã vậy còn phải ngoan ngoãn tách chân ra hai bên, để mặc cho lưỡi thú tùy ý ma sát lên hoa hạch của y, trong lúc bất tri bất giác đã phân bố ra càng nhiều hoa lộ hơn.

   Kỳ Thạc liếm đến cực kỳ thô bạo, cứ như là đang tàn phá của trời, tới tới lui lui dọc theo động khẩu lên hoa hạch, thỉnh thoảng ngậm lấy động khẩu mút toàn bộ dâm dịch vào trong bụng, chờ đến khi tiểu huyệt bắt đầu run lên nhè nhẹ, hắn mới cuốn đầu lưỡi lại đâm vào tiểu động của y.

   "Bên trên... A ưm... Côn thịt... Còn có côn thịt... Không để ta thoải mái... Hmm mới không muốn... Không muốn sinh cục cưng cho các ngươi đâu..." Liễu Nghi Sinh bị hai người làm cho không biết xấu hổ là gì, tiểu huyệt nhi bị lưỡi thú kích thích như vậy, nộn hành lại cô đơn vểnh cao ở bên trên, không ai sờ cũng không ai chạm qua, vừa khó chịu lại vừa thoải mái, sớm đã quên chuyện mình sợ trẻ con, dâm lãng cầu xin hai người đối xử bình đẳng.

   "Tao bảo bối, ca tới ngậm cho ngươi, nếu như ca phục vụ tốt, ngươi cũng không được nuốt lời, sinh thêm cho hài tử vài đệ đệ đi." Vốn Kỳ Canh đang ngồi xổm ở bên cạnh liếm bảo bối của hắn, nhưng hiện tại nghe y đã tao thành như vậy, cũng bất chấp ăn sạch sẽ cả người của y, bốn chân tách sang hai bên, hạ thể hướng vào mặt của Liễu Nghi Sinh, mặt dựa sát vào vật nhỏ phấn nộn đang dựng thẳng lên, mở rộng miệng ra ngậm lấy nó vào trong.

   Đầu lưỡi của Kỳ Thạc thì lạnh lẽo, nhưng miệng của Kỳ Canh lại nóng bỏng không gì sách được. Quả thực Liễu Nghi Sinh đã sắp bị miệng thú nóng ấm của hắn hòa tan, hoa hành cứ như được cắm vào suối nước nóng, thỉnh thoảng còn được mút vài cái, quy đầu tròn vo tinh xảo bị Kỳ Canh ngậm trong miệng đến mức trực tiếp đập thình thịch, trướng đau chịu không nổi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chihiro217 và 305 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

5 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 540 điểm để mua Ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 747 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 259 điểm để mua Ác quỷ  3
Đào Sindy: Chào mọi người nhé :)))
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
maidieuda: xin chào chị em
ZzYaozZ: Diễn đàn vắng quá vắng luôn :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.