Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

 
Có bài mới 15.10.2016, 02:56
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


88. Trừng phạt hoàn tất

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Hậu huyệt được ngón tay ôn nhu tách ra, Kỳ Canh cắm vào mới phát hiện tràng đạo đã là một mảnh nóng ướt, hai ngón tay tùy tiện trừu sáp ở bên trong một chút liền mang theo dịch ruột non ra ngoài, sớm đã làm xong chuẩn bị tiếp thu bọn họ rồi.

   "Tiểu Liễu Nhi, cứ như vậy còn muốn nói mình không dâm đãng sao?" Kỳ Canh hứng thú khai thác vài cái ở bên trong, dùng khuỷu tay kẹp lấy một cái chân của Liễu Nghi Sinh, vuốt ve vài cái từ bên hông, thắt lưng đỉnh một cái liền tiến vào cái chỗ tiêu hồn kia.

   "Hmm ưm..." Tiếng rên rỉ của Liễu Nghi Sinh đều bị Kỳ Thạc nuốt vào trong miệng, cẩn thận liếm qua mỗi tấc non mịn trên môi y, khuấy toàn bộ nước bọt ngọt ngào dẫn nó vào miệng mình, phía dưới tìm lối vào, dùng quy đầu to lớn tách cánh hoa ra, hung hăng cắn một cái vào đầu lưỡi y đồng thời cũng tiến vào tiểu huyệt trơn trượt đã sớm chảy đầy nước.

   Khắp người Liễu Nghi Sinh đều bị mùi vị đặc hữu của hai giống đực bao quanh, y nằm nghiêng một bên, phía trước có Kỳ Thạc thao lộng trên dưới, hậu huyệt có Kỳ Canh ra vào không chút cố sức, hai tiểu huyệt trước sau đều nhanh chóng trướng đau, tuy đã vậy rồi nhưng vẫn nhịn không được phản bác lời Kỳ Canh nói: "Không có... Hmm không có dâm đãng... Là các ngươi lộng ta... Ta mới như vậy..."

   "Bảo bối, hai ta yêu sự dâm đãng của ngươi, chỉ dâm đãng cho các ca ca xem, bọn ta đều thích muốn chết..." Để bày tỏ lòng yêu thích của mình, cự căn đang cắm sâu vào trong tiểu huyệt chặt khít ôn nhu bao bọc lấy mình của Kỳ Thạc bỗng nhiên hung hăng đỉnh vào hoa tâm một cái, cảm nhận bên trong nhịn không được bắn ra nước nóng tưới lên đầu điểu khiến hắn thoải mái đến mức da đầu tê dại.

   "Hơn nữa thân thể Tiểu Liễu Nhi dâm đãng như vậy, không phải là để cho các ca ca làm hay sao? Không thôi thường ngày biết làm cái gì đây?" Kỳ Canh cũng không chịu thua kém mà tìm đến điểm nhạy cảm trong tràng đạo, nghiền mạnh lên nó.

   Trong chớp mắt Liễu Nghi Sinh bị khoái cảm quá phận ở cả hai nơi trùng kích, loại kích thích gấp đôi này quá mức cường đại, lại cộng thêm hai người không biết xấu hổ nói ra mấy lời hạ lưu, khiến cho y thấy vừa ngượng ngùng vừa ngọt ngào, cũng không biết là nên theo đuổi đi hưởng thụ cảm giác vui sướng khi được yêu tốt hay là hơi rụt rè một chút sẽ tốt hơn, tuy nhiên thân thể lại không tự chủ được mà hung hăng siết chặt lấy hai cái vật to lớn kia, lãng thủy không ngừng chảy ra khiến cho chỗ ba người kết hợp ướt đầm đìa, nhìn qua rất dâm mỹ.

   "Bảo bối ngoan, nói ngươi dâm đãng, thích bị các ca ca làm một trận." Kỳ Thạc đáng ghét cố ý dừng động tác trừu sáp lại, rút đại điểu ra tới tận miệng huyệt, nhìn bảo bối khả ái của hắn chỉ mới hưởng thụ được phân nửa đã bị buộc dừng lại, biểu tình vừa mị hoặc vừa khó nhịn, chủ động đè sát vào dương vật của hắn, thấy vậy miễn bàn tới chuyện đã khiến cho hắn cảm thấy có bao nhiêu thỏa mãn khi đạt được cảm giác chinh phục đâu.

   "Hmm đừng mặc kệ ta mà... Tiến vào đi... Tiểu Liễu Nhi dâm đãng, liền thích bị Thạc ca và Canh ca làm một trận... A..." Hai người nghe lời nói khả ái như thế mà còn nhịn được thì không phải là nam nhân luôn rồi, hai huynh đệ chân thành hợp tác, ăn ý mười phần, đồng thời làm đến nơi sâu nhất khiến cho âm thanh của y đều khàn đi, lại đồng thời rút ra đến tận miệng huyệt, lặp đi lặp lại vài chục lần như vậy, chỉ thấy cánh tay đang ôm Liễu Nghi Sinh của Kỳ Thạc đột nhiên siết chặt lại, thân thể y không ngừng chui vào trong lòng hắn, thừa nhận cự vật của bọn họ bị hai tiểu mật động kẹp đến không còn hình dạng, không biết từ khi nào đến cả thanh nha vẫn luôn cọ xát vào bụng của Kỳ Thạc từ nãy tới giờ đã phun ra một ít dịch thể, trong lòng thực sự là vừa ngọt vừa chua, hai tiểu huyệt càng mềm càng tê, nếu không phải y đang được hai người ôm lấy, sợ rằng đã không biết nên đặt tay chân ở đâu luôn rồi.

   Hai huynh đệ bị mị thịt chặt khít ngâm đến nhuyễn hồ hồ, kẹp chặt thoải mái không ngừng, sao có thể không biết bảo bối của mình lại sắp bị bọn họ làm đến cực hạn, nghĩ đến hôm nay y đã phải vất vả còn bắn tận hai lần, cũng không muốn làm khó y thêm nữa, vào nhanh ra nhanh, mỗi cú đều đâm vào chỗ mẫn cảm, không quá bao lâu liền đưa Liễu Nghi Sinh đến cực lạc, mà chính mình cũng tinh quan rộng mở, bắn toàn bộ hùng tinh đã nhịn cả đêm vào trong thư huyệt và hậu huyệt của y, hưởng thụ khoái cảm huyệt bích không ngừng co giật xoa bóp cự vật khi cao trào, Kỳ Canh hôn lên cổ của bảo bối từ đằng sau, Kỳ Thạc liếm liếm lên nước bọt bởi vì ban nãy quá kích động mà đã trào ra cả khóe môi.

   Ba người tâm tâm sự sự, tâm hồn thể xác kết hợp một trận xong, còn đang muốn hưởng thụ dư vị mây mưa, chợt nghe ngoài cửa vang lên một tiếng nãi nãi nhuyễn nhuyễn: "Phụ thân... Đói bụng..."

   Hài tử có thể không đói được sao? Mặt trời đều đã nhô cao rồi đây này!

   Nếu như lúc này Liễu Nghi Sinh còn khí lực, tất nhiên sẽ đá hai cái tên hỗn đản đã hành hạ y thành như vậy xuống giường từ lâu rồi, thế nhưng hiện tại đến cả khí lực nhấc chân cũng không có, y lại còn bị hai nhi tử nhìn thấy bộ dáng mất mặt như vậy nữa, vì thế liền dứt khoát nhắm mắt lại trốn tránh hiện thực luôn.

   "Ngươi cứ ngủ cùng bảo bối một lát đi, ta đi đút sữa cho hài tử." Thân là nãi ba, phụ trách vấn đề ăn uống của một nhà năm người, sau khi Kỳ Thạc đắp chăn cho Liễu Nghi Sinh xong, bất đắc dĩ rời khỏi chiếc giường có nhuyễn ngọc ôn hương, đi sang hầu hạ hai tiểu tổ tông của bọn họ.

   "Tiểu Liễu Nhi? Đã ngủ chưa? Hửm?" Kỳ Canh có thể độc hưởng tiểu thê tử, tự nhiên là tâm tình rất tốt, không ngừng ôm hôn y, mỗi nụ hôn đều ôn nhu đến cực hạn.

   "Ừm... Ngủ không được..." Thanh âm của Liễu Nghi Sinh buồn buồn, tuy thân thể y rất mệt mỏi nhưng đến khi yên tĩnh lại nhớ tới những chuyện đã xảy ra, căn bản là đáy lòng vô pháp bình tĩnh nổi.

   "Nếu như thường ngày bị mệt như vậy đã sớm ngủ đến mê man bất tỉnh nhân sự luôn rồi, sao hiện tại tinh thần lại tốt như vậy? Có phải là do bọn ta chưa làm ngươi đủ mệt hay không?"

   "Nói bậy cái gì đó. Trong lòng ta không quá bình tĩnh, Canh ca, ta không muốn tiếp tục ngây ngốc ở nơi này nữa, ta chán ghét nhân loại không ngừng lừa gạt người khác chỉ vì tư lợi của bản thân mình, vẫn là thôn của chúng ta tốt hơn."

   "Vậy là ngươi muốn trở về sao?" Kỳ Canh có chút giật mình.

   Liễu Nghi Sinh cọ cọ vào trong ngực hắn, lắc đầu nói: "Không về đâu, nhưng cũng không muốn ở chỗ này nữa, còn có nơi nào có thể đi không ha..."

   Kỳ Canh ôm chặt lấy y, thở dài nói: "Trời đất bao la, còn sợ không chốn dung thân hay sao? Cứ giao việc này cho ta và Kỳ Thạc là được rồi, chờ chúng ta sắp xếp mọi chuyện xong xuôi liền dẫn ngươi và hai cục cưng đến một thế ngoại đào nguyên, không để ngươi phải tiếp xúc với đám nhân loại ngu xuẩn này nữa, có được không?"

   Người trong ngực đã mệt mỏi thiếp đi, hàng lông mi thật dài khẽ run lên một cái, Kỳ Canh hôn lên mí mắt của y, nhét nhét chăn vào, sau đó đứng dậy đi tìm Kỳ Thạc thương lượng chuyện dọn nhà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.10.2016, 02:57
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


89. Ma Quân cầu thân

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Kỳ Lân thôn.

   Kể từ khi Liễu Mộ Ngôn lại phát sinh quan hệ với Kỳ Thiên Hữu thêm một lần nữa, không khác gì đã bị hắn nhìn thấy một mặt bất kham nhất, y cảm nhận rõ ràng rằng mình đã thấp hơn một bậc ở trước mặt người này rồi.

   Chỉ thoáng cái tâm lý liền rơi xuống hạ phong, muốn quay lại trước đây càng không dễ dàng hơn, trải qua ba lần bốn lượt, Liễu Mộ Ngôn đều không thể cự tuyệt Kỳ Thiên Hữu, đã bị hắn chiếm tiện nghi không chỉ một lần.

   Nhưng cái người vô sỉ này lại không hề đề cập tới chuyện đã hứa với y, trái lại cứ luôn nói ra mấy lời hạ lưu trêu chọc mình.

   Mỗi lần Liễu Mộ Ngôn đều giận đến muốn hung hăng đánh hắn một trận, thế nhưng chẳng biết tại sao, càng ngày trong lòng lại càng rung động với những lời nói của hắn, hắn cứ hay cười nhạo mình đã có một bó to tuổi rồi mà lại còn không khác gì thiếu niên chưa từng bị trêu đùa qua, ước chừng đã sắp quẳng sạch 40 năm tu dưỡng mất rồi.

   Nếu cứ tiếp tục như vậy cũng không thể được, đối với cái loại người lưu manh vô lại này, vẫn là lạnh mặt trừng mắt với hắn mới thích hợp nhất.

   "Rốt cuộc thì đến khi nào ngươi mới dẫn ta rời thôn đi tìm bọn nhỏ đây? Đều kéo đến gần nửa năm rồi, tộc trưởng đại nhân không thể nói mà không giữ lời như vậy chứ?"

   "Mộ Ngôn ngươi có hối thì ta cũng không có biện pháp a, từ khi hai tiểu tử thúi kia rời khỏi thôn, ta liền không nhận được tin tức của bọn chúng nữa rồi. Đối với chuyện bọn nhỏ đang ở đâu, ta cũng hoàn toàn không biết giống như ngươi vậy thôi. Chỉ có thể kiên trì chờ bọn chúng quay về thôn báo bình an cho chúng ta, đến lúc đó lại nhẹ nhàng khuyên giải an ủi, không phải là tốt hơn chuyện chúng ta đi tìm lung tung ở chung quanh rất nhiều hay sao?"

   Kỳ Thiên Hữu là cố ý. Kỳ thực vào mấy tháng trước hắn đã nhận được tin tức Kỳ Thạc gởi về, thì ra bọn chúng đã dẫn theo Tiểu Liễu Nhi và hài tử định cư ở một chỗ có tên là Vạn Điệp cốc.

   Hắn nhớ hai tôn tử và Tiểu Liễu Nhi đến sốt ruột, đã gạt Liễu Mộ Ngôn đến Vạn Điệp cốc thăm bọn nhỏ không ít lần, càng ngày Tiểu Liễu Nhi càng xinh xắn dễ nhìn, hai tôn tử cũng đã biết gọi gia gia rồi, khả ái đến mức hắn rất muốn dẫn bọn chúng về nhà mỗi ngày giải buồn với lão nhân gia hắn đây.

   Thế nhưng Tiểu Liễu Nhi có nói còn chưa muốn gặp lại phụ thân nó, đương nhiên là mình không dám chạm vào điểm kiêng kỵ của hai nhi tử, chỉ có thể chờ thời gian trôi qua, Tiểu Liễu Nhi đã không còn để tâm nhiều như vậy nữa, đến lúc đó lại đưa Mộ Ngôn đến nhận tội, chẳng lẽ hài tử còn có thể ghi hận phụ thân nó cả đời hay sao?

   Kỳ Thiên Hữu bày mưu tính kế, nhưng lại không ngừng vừa dụ vừa dỗ Liễu Mộ Ngôn, kéo người vào trong lòng mình, cắn lên tai y nói: "Mộ Ngôn, chuyện ta hứa với ngươi, đã bao giờ không thực hiện được chưa? Yêu ngươi nhiều năm như vậy, ngươi chưa từng cho ta một nét mặt ôn hòa, không phải là ta cũng không hề di tình biệt luyến hay sao? Toàn bộ trái tim đều giao cả cho ngươi rồi, ngươi còn muốn ta làm thế nào mới chịu tin đây?"

   Thoáng cái lỗ tai của người trong lòng đỏ bừng lên, đẹp mê người đến mức không thể tưởng tượng nổi.

   Liễu Mộ Ngôn quay đầu tránh khỏi khiêu khích của Kỳ Thiên Hữu, nhưng cũng không có rời khỏi lồng ngực hắn. Trong lòng y mâu thuẫn không biết làm thế nào cho phải, kỳ thực kể từ khi hai người giao hợp lại một lần nữa, y phát hiện mình đã không có cách nào chống cự lại nổi sự đụng chạm của lão nam nhân này rồi.

   Trong lòng không muốn, nhưng thân thể lại rất mê luyến nhiệt độ và vị đạo của người nọ, nhất là lúc nghe hắn nói ra mấy lời hạ lưu, thân thể sẽ trỗi dậy một vài phản ứng không nên có, khiến cho y ảo não không gì sánh được.

   Đường đường là một tế tự đại nhân vẫn luôn kiêu ngạo vì sức tự kiềm chế của mình nhưng hiện tại lại không khác gì một trò cười, y chỉ có thể tự an ủi bản thân, không thể chọc giận Kỳ Thiên Hữu, nếu như hắn lật lộng thì khổ cực trong suốt thời gian qua y phải gánh chịu đều trở thành lãng phí rồi.

   "Mỗi lần ngươi đều dùng những lời này có lệ ta. Nếu như mãi mà bọn nhỏ vẫn không báo bình an cho ngươi, chúng ta liền vô pháp tìm được tụi nó hay sao?" Y quay đầu lại trừng mắt với Kỳ Thiên Hữu.

   Chỉ cần vừa bị trừng một cái, Kỳ Thiên Hữu liền cảm thấy cả người tê dại. Hắn bày mưu cười nói: "Kỳ Thạc Kỳ Canh không phải là người không đáng tin như vậy, huống chi ngươi cho rằng Tiểu Liễu Nhi không hề nhớ chúng ta chút nào hay sao? Nó cũng trong nóng ngoài lạnh không khác gì ngươi đâu, hài tử chính mình nuôi lớn mà ngươi cũng không hiểu hả?"

   Liễu Mộ Ngôn nằm trong lồng ngực cường tráng ấm áp của hắn, nhắm mắt lại, nhớ tới nhi tử mình nuôi như vậy nhiều năm, trong lòng không khỏi chảy qua một luồng tình cảm ấm áp.

   Không thể không thừa nhận, y thích kề cận với Kỳ Thiên Hữu, hình như chỉ cần tới gần hắn, toàn bộ hắc ám và lạnh lùng trong lòng cũng không còn tồn tại nữa, ấm áp tựa như nắng ấm trong ngày đông, lửa trại nơi giá rét.

   Cảm giác ấm áp khiến cho người khác phải tham luyến.

   Những năm gần đây, y vẫn luôn tránh né sự theo đuổi và tình yêu của người này, nhưng tim của y cũng không phải được làm từ đá, một chút cũng không biết cảm động.

   Hai mươi năm trước đây, bởi vì một câu nói của phụ thân, đích thân y đã chặt đứt tình duyên với hắn, trên thực tế cuộc sống của mình nào có không hề cảm thấy gì như người ngoài vẫn thường hay nói đâu?

   Y cũng là con người, cũng muốn có người bầu bạn, có người thương yêu mình. Kỳ Thiên Hữu ở bên cạnh y không rời không bỏ, ưỡn mặt ra chịu đựng sự lạnh lùng của y, những thứ này đều trở thành hồi ức ngọt ngào y vẫn luôn độc hưởng vào mỗi đêm khuya.

   Y biết mình đã sớm yêu người kia rồi, chỉ là y không dám chấp nhận, y sợ một khi chấp nhận rồi, mình sẽ rơi vào trong sự ôn nhu của hắn, vạn kiếp bất phục.

   Thẳng đến khi lần đó mình làm ra chuyện quá phận, làm thương tổn Tiểu Liễu Nhi và hai nhi tử của hắn, ánh mắt hắn nhìn y đã không còn thâm tình lưu luyến, hắn cũng có thể đối đãi với mình như người xa lạ, Liễu Mộ Ngôn rơi vào hoảng loạn, hàng đêm đều mơ thấy ác mộng, không ngừng mơ về năm mười mấy tuổi đó mình say rượu và Kỳ Thiên Hữu ôn nhu, lại mơ tới ngày hắn động phòng, một mình y uống đến say mèm, dầm mưa cả đêm bên dòng suối, ngày hôm sau sốt cao không lùi, thiếu chút nữa đã phải bỏ mạng rồi.

   Sao y có thể không thương hắn, sao y có thể thực sự buông tay hắn cho được?

   Sau khi bị Kỳ Thiên Hữu chán ghét, Liễu Mộ Ngôn từ bỏ toàn bộ tôn nghiêm, chỉ cầu hắn lại để mắt tới mình một lần nữa, đến bây giờ y cũng không thể xác định, ngay lúc đó rốt cuộc là mình đã mượn cớ muốn tìm hài tử để thân cận với hắn, hay là tại bất đắc dĩ nên mới phải hiến thân đây.

   Nhưng có một chuyện Liễu Mộ Ngôn lại rất rõ ràng, y đã không khống chế được trái tim của mình nữa rồi, chỉ cần người này còn có thể yêu y như trước đây, cho dù ngoài miệng không chịu thừa nhận, y cũng sẽ không quản được bản thân tới gần hắn, hưởng thụ khoái cảm khi được hắn yêu thương và chiếm giữ.

   Tư thế hai người ôm nhau cực kỳ ái muội, Kỳ Thiên Hữu đang định hôn y, y quay đầu sang một bên không cho, lúc này trong phòng lại có một vị khách không mời mà tới, giọng của hắn to như tiếng chuông đồng: "Tiểu tế tự đi ra đây! Bản quân có việc phân phó!"

   Liễu Mộ Ngôn nhanh chóng nhảy ra khỏi vòng tay của Kỳ Thiên Hữu, chỉnh sửa lại vạt áo rồi đi ra phòng khách, vừa nghe thanh âm liền biết là cái tên Ma Quân cao ngạo tới cực điểm kia rồi, bên cạnh hắn còn có A Thổ với vẻ mặt do dự ngượng ngùng đi cùng nữa.

   "Ma Quân quá không có lễ phép rồi đó, Ma giới của các ngươi không được tiên sinh dạy dỗ, trước khi vào nhà của người khác phải gõ cửa tỏ vẻ tôn trọng hay sao?" Liễu Mộ Ngôn vẫn không có bất kỳ hảo cảm gì với vị Ma Quân này, tuy rằng hắn giải quyết được chuyện khẩn cấp của Kỳ Lân thôn, nhưng nghĩ tới hắn đã từng thương tổn A Thổ như vậy, cơn tức không ngừng trào lên, lúc nói chuyện cũng không tự chủ được mà dùng khẩu khí thập phần lạnh nhạt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.10.2016, 02:58
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


90. Cây thiên tử

Editor: Tiểu Điềm Điềm

"Không được nhắc lại cái loại việc nhỏ này, bản quân có chuyện đứng đắn muốn nói với ngươi đây." Thương Kỳ kéo cái tay A Thổ đang nắm lấy ống tay áo của mình ra, ngẩng đầu lên nói: "Bản quân đã ngây ngốc ở trong thôn của ngươi quá lâu rồi, công chuyện của Ma giới đều bị trễ nãi không ít, cứ tiếp tục thế này cũng không phải kế lâu dài. Nhưng A Thổ này cũng khá lắm, đơn giản là chân ngoài dài hơn chân trong, không nhớ tới một chút ân tình của ta, trái lại xem các ngươi không khác gì nhà mẹ đẻ cả. Ta đã nói với y, cho dù có là nhà mẹ đẻ, cũng không có nương tử nào cứ mãi nương nhờ nhà mẹ đẻ, suốt cả năm trời không chịu theo phu quân trở về một lần. Còn y lại khen ngược, cố ý chọc giận ta nói ta không có thành hôn với y, căn bản cũng không tính là phu quân của y."

   Ma Quân vẻ mặt lòng đầy căm phẫn, giống như đã thật sự bị A Thổ chọc giận không ít vậy. Còn biểu tình của A Thổ ở bên cạnh hết sức khó xử, đến cả dũng khí ngẩng đầu nhìn hắn cũng không có.

   "Bản quân đã suy xét cẩn thận, tuy rằng đã có hành vi phu thê chi thực không ít lần, nhưng thật sự là chưa từng tổ chức một cái hôn lễ đúng nghĩa cho A Thổ, cho nên hiện tại đến đây, chính là để cầu hôn với ngươi. Ngươi nói đi, sính lễ muốn cái gì, trên dưới tam giới này, chỉ cần ngươi muốn bản quân đều có thể đưa tới, chỉ cần ngươi từ bi, đừng để A Thổ cứ ngây ngốc tại nhà mẹ đẻ như vậy nữa, ta liền đại biểu cho trên dưới Ma giới cám ơn ngươi."

   Kể cả khi nói ra mấy lời này mà Thương Kỳ đều có thể kiêu ngạo không gì sánh được, cứ như Liễu Mộ Ngôn không hề có cơ hội cự tuyệt hắn, chỉ cần gật đầu nghe theo lời hắn là được rồi.

   Liễu Mộ Ngôn nghe hắn nói như vậy liền khó chịu, cần gì phải nói cứ như muốn y bán nhi tử đi vậy chứ? Y nhíu chân mày lại không thể nghe tiếp được nữa: "Theo ta được biết, hình như tại Ma giới Ma Quân đã có thê thiếp thành đàn rồi mà?"

   Thương Kỳ kiêu ngạo đáp trả: "Đều đã đuổi đi rồi, lần trước A Thổ lấy cái chết ra ép buộc, không phải vấn đề này đã được giải quyết rồi sao? Tiểu tế tự ngươi nhắc lại chuyện xưa cũng không phúc hậu đâu."

   Liễu Mộ Ngôn nghĩ thầm, ai lại muốn phúc hậu với ngươi chứ, y hỏi tiếp: "Nếu đã như vậy, Ma Quân đã có người thừa kế rồi sao?"

   "Còn chưa có, ngươi hỏi ta chuyện này để làm gì?" Thương Kỳ cảm thấy hình như mình đang rơi vào bẫy của cái tên tế tự khiến người khác chán ghét này, thật không biết tại sao A Thổ lại sùng bái hắn như vậy nữa, cái loại nhân loại không quan trọng thế này...

   "A Thổ là kỳ lân giống đực, cũng không thể sinh hạ đời sau cho Ma Quân, nếu như ngươi cưới y, chẳng lẽ đã chuẩn bị xong tinh thần đoạn tử tuyệt tôn rồi hay sao?"

   "Này thì có gì đáng nói chứ." Thương Kỳ khinh thường nở nụ cười: "Chuyện này không cần ngươi quan tâm đâu, Ma giới của ta có cây thiên tử chí bảo, bất kể nam nữ ăn vào đều có thể sinh con, trước đây là do ta đau lòng A Thổ, không muốn để cho hắn dùng thân thể nam tử sinh con cho nên mới nạp nhiều thiếp như vậy. Hiện tại không có biện pháp khác rồi."

   Hắn kéo A Thổ vào vòng tay mình, kề vào tai y hỏi: "Lúc trở về sinh con cho ta được không?"

   A Thổ đỏ bừng mặt, tức giận dùng khuỷu tay thúc hắn: "Đừng có mà nói mấy cái chuyện này ở trước mặt người khác chứ!"

   Liễu Mộ Ngôn kinh ngạc không ngờ Ma giới lại có đồ tốt như thế, vừa thấy tình cảm của hai người cũng như keo như sơn, thật đúng với câu một người nguyện đánh một người nguyện bị đánh, bất đắc dĩ xua tay nói: "Mà thôi, nếu A Thổ ngươi đã nguyện ý ở cùng với hắn rồi, ta cũng không có lập trường gì để ngăn cản cả. Chỉ hi vọng ngươi có thể nhớ rõ đồng tộc, thỉnh thoảng trở lại thăm nơi này một chút là được rồi. Nói như thế nào thì Ma Quân cũng là ân nhân của Kỳ Lân thôn, trong lòng ngươi cần phải nhớ rõ chuyện này."

   "Mộ Ngôn ngươi thật là, sính lễ còn chưa đòi mà đã gả hài tử ra ngoài rồi sao?" Kỳ Thiên Hữu đã đứng trong phòng nghe trộm rất lâu rồi, nhìn Liễu Mộ Ngôn dễ bị đối phó như vậy, cảm thán thực sự là nam nhân đang luyến ái sẽ càng ngày càng ngốc, nhịn không được đi ra chen mồm vào.

   "Tại sao tộc trưởng lại ở chỗ này?" A Thổ tò mò quan sát hắn.

   "Khụ, chuyện này không quan trọng." Kỳ Thiên Hữu phất phất tay nói sang chuyện khác: "Mới vừa rồi Ma Quân có nói qua, nếu chúng ta gả A Thổ cho ngươi, muốn sính lễ gì ngươi đều có thể đáp ứng được sao?"

   "Từ trước đến nay Bản quân đã nói là sẽ giữ lời."

   "Tốt lắm." Kỳ Thiên Hữu cười đến không khác gì một con hồ ly: "Cái cây thiên tử của Ma giới kia, ngược lại ta cảm thấy hết sức hứng thú, không biết có thể cho Kỳ Lân thôn sử dụng một chút hay không, bọn ta gả A Thổ ra ngoài, mang đến trong tộc thêm vài bảo bối, ngược lại cũng không tính là một lần mua bán lỗ vốn chứ hả."

   Liễu Mộ Ngôn nghe hắn nói như thế, đột nhiên nhận ra chút gì đó, y có chút luống cuống nhìn về phía Kỳ Thiên Hữu, sau đó người nọ truyền cho y một ánh mắt yên tâm đừng nôn nóng, tất cả đã có ta rồi, sau đó hắn tiếp tục đàm phán với Ma Quân: "Theo ta được biết, cây thiên tử chỉ có thể sinh trưởng tại Ma giới, bọn ta cũng không tham lam đòi cả cây, nếu như hàng năm có thể cho thôn của bọn ta mười quả thiên tử, về hôn sự của A Thổ, bọn ta sẽ ủng hộ hết mình, nếu như sau này A Thổ có giận dỗi muốn về nhà mẹ đẻ, bọn ta cũng nói với y giúp ngươi."

   "Tộc trưởng đại nhân..." A Thổ không biết phải nói gì với cái người không có tiết tháo này, chỉ đơn giản như vậy mà đã bán y đi mất rồi sao.

   "Mười quả? Tiểu mã nhi còn dám nói mình không tham hả, một năm cây thiên tử chỉ cho ra 11 quả, cho ngươi 10 quả, ta chỉ còn có 1 quả duy nhất, như vậy nói làm sao mà đưa qua đây?" Thương Kỳ cắn răng, quả thực rất muốn đánh cái lão già được một tấc lại muốn tiến một thước, đã vậy còn bày ra vẻ mặt đương nhiên kia nữa.

   "Không phải một quả chính là vừa đủ sao? Chẳng lẽ Ma Quân còn muốn để nam tử khác sinh con cho ngươi hả? Quả kia chừa lại cho A Thổ, mỗi năm ngươi đã có thể sinh một đứa rồi, ta nghĩ như vậy đã đủ lắm rồi, Ma Quân cảm thấy thế nào?"

   Thương Kỳ ngây ngẩn cả người, thế này muốn hắn nói đủ hay không đủ mới là tốt đây? Nói đủ liền hoàn toàn trúng chiêu của tộc trưởng này, nói thiếu, nhất định A Thổ sẽ ăn giấm mất.

   Nghĩ đến hắn đường đường là người đứng đầu Ma giới còn phải ăn loại mệt này, trong lòng liền phiền muộn, chẳng biết phải nói như thế nào cho phải, A Thổ kéo tay của hắn lại, cặp mắt chứa đầy nước: "Thương Kỳ, ta gả cho ngươi, sinh con cho ngươi, ngươi liền giúp tộc nhân của ta một chút đi, có được hay không?"

   Thoáng cái tim liền mềm nhũn, Thương Kỳ biết mình đã bại dưới tay cái đám tiểu mã nhi này rồi, muốn phát tác nhưng không phát tác được, muốn đáp ứng lại cảm thấy quá mất mặt, cuối cùng đành phất ống tay áo một cái nói: "Vậy ngươi phải sinh cho ta nhiều đứa mới được, một năm chỉ có một quả thiên tử không thể để lãng phí!"

   Một trận náo loạn thế mà lại kết thúc bằng một phương thức mà người khác hoàn toàn không ngờ tới, sau khi Thương Kỳ và A Thổ rời đi, Liễu Mộ Ngôn hưng phấn đến mức tay trực tiếp run rẩy, được Kỳ Thiên Hữu ôn nhu cầm đưa lên miệng hôn hôn, nói: "Tế tự đại nhân của ta, vì hạnh phúc của tộc nhân, có phải là ngươi nên đích thân ăn thử, nhìn xem quả thiên tử có thật sự thần kỳ như vậy hay không?"

   Loại thời điểm này Liễu Mộ Ngôn nào thèm để ý đến lời đùa giỡn của hắn nữa, chỉ liếc xéo hắn một cái nói: "Ngươi... Giống đực trong tộc đều có thể sinh con được rồi, lần này ngươi lại kiếm cớ không dẫn ta đi tìm bọn nhỏ nữa là không được đâu."

   Kỳ Thiên Hữu nhếch miệng cười, vừa bế y vào trong phòng ngủ vừa nói: "Sau này hai ta tự sinh một đứa, không cần đến ba nhãi con không lương tâm kia làm gì."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

5 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 283 điểm để mua Cung Song Ngư
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 540 điểm để mua Ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 747 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 259 điểm để mua Ác quỷ  3
Đào Sindy: Chào mọi người nhé :)))
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
maidieuda: xin chào chị em
ZzYaozZ: Diễn đàn vắng quá vắng luôn :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.