Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

 
Có bài mới 15.10.2016, 02:51
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


85. Có lỗi liền phạt – 1

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Trời đông lạnh lẽo, chỉ với cửa sổ căn bản là không chống nổi khí lạnh ùa vào từ bên ngoài, y chịu không nổi phải co rút thân thể lại nhưng vẫn cảm thấy lạnh từ ngoài vào tim, hòn đá nặng mang tên báo thù trong mấy ngày nay thiếu chút nữa đã nghiền nát mình ra, nhưng chân chính áp đảo y chính là sự không thấu hiểu và thất vọng của hai huynh đệ.

   Bọn họ cũng sẽ thất vọng về y, chỉ vì y không còn là một người giống như trong tưởng tượng của bọn họ nữa.

   Liễu Nghi Sinh cảm thấy nhất định là do bên ngoài quá lạnh, cho nên nước mắt đều bị đông lạnh đến mức phải chảy cả ra ngoài, đột nhiên y thấy bản thân mình cô độc quá. Y không cha không mẹ, dưỡng phụ nhận nuôi mình chỉ vì lợi dụng, hai người mà mình xem như người yêu, bởi vì mình đã làm sai chuyện lại lạnh nhạt với mình.

   Kỳ thực nếu đem ra so sánh với Tây Môn Tình, mình nào có may mắn hơn được chỗ nào đâu chứ?

   Y biết hối hận cũng không có tác dụng gì, nhưng lại nhịn không được càng nghĩ càng không xong, nước mắt chảy xuống cứ như dây trân châu bị cắt ra, y quật cường lau đi, nước mắt lại không ngừng trào ra khỏi mí mắt, cuối cùng cũng không biết đã thiếp đi từ lúc nào, khi tỉnh lại bên người trống rỗng, không có bọn họ, cũng không có hài tử.

   "Kỳ Thạc, ta không thể nhìn y như vậy..." Kỳ Canh chần chừ một lúc lâu, cuối cùng vẫn quyết định đi dỗ Liễu Nghi Sinh.

   Kỳ Thạc thở dài, cũng không nỡ nhẫn tâm, đi gõ cửa cùng với Kỳ Canh: "Tiểu Liễu Nhi, mở cửa đi."

   Trong lòng hắn phiền não đến cực điểm, đến cả tiết tấu gõ cửa cũng thập phần hỗn loạn, càng khiến cho hắn phiền não hơn chính là, Liễu Nghi Sinh nhắm mắt làm ngơ, khóa chặt cửa lại không chịu mở ra.

   "Tiểu Liễu Nhi ngoan, để ca vào trong nào." Kỳ Canh cũng phiền não, hiếm khi mới nhẫn nhịn tính tình nóng nảy đi dỗ dành y.

   "Hai ngươi cút đi, ta không muốn gặp các ngươi nữa, hai ngươi đã cảm thấy đầy tay ta dính toàn máu tanh liền ôm nhi tử quay về thôn của các ngươi là được rồi, cứ để ta ở lại tự sinh tự diệt, nhắm mắt làm ngơ mới là tốt nhất!" Liễu Nghi Sinh vùi mặt vào trong lòng bàn tay, để cho nước mắt không tiếp tục rơi xuống đất khiến bản thân mình càng thêm khó chịu hơn.

   Nếu như ban nãy hai huynh đệ còn có thể nhịn được lửa giận, vậy thì câu nói xua đuổi hiện tại của Liễu Nghi Sinh, muốn rời khỏi bọn họ đã khiến cho hai người hoàn toàn bùng nổ, xoát cái cơn tức xông thẳng lên đầu, đốt sạch toàn bộ lý trí không còn sót lại chút nào.

   Kỳ Canh dùng tay chặt rơi khóa cửa xuống, hắn kéo cánh cửa ra, chỉ thấy Liễu Nghi Sinh đang ngồi dưới đất khóc thành lệ nhân mà không phát ra bất kỳ âm thanh nào.

   "Ai phép các ngươi vào đây! Cút ra ngoài!" Liễu Nghi Sinh không khác gì một con mèo xù lông, khi bị nhìn đến một mặt yếu ớt nhất đã không còn cách nào giữ thể diện nữa, vẻ mặt lộ đầy nước mắt tựa như một con mèo hoa, y đứng dậy đẩy bọn họ ra ngoài.

   "Được rồi Tiểu Liễu Nhi! Xem ra bọn ta đã quá sủng ngươi rồi, sủng đến mức ngươi không biết trời cao đất rộng là gì, đã làm sai chuyện còn muốn đuổi bọn ta đi sao?" Kỳ Thạc bế y lên quẳng xuống giường, dùng ánh mắt ra hiệu bảo Kỳ Canh chặn lại không cho y chạy trốn.

   "Các ngươi định làm cái gì? Cút ngay, không cho phép chạm vào ta!" Liễu Nghi Sinh mẫn cảm nhận thấy được hai người đang định dùng phương thức gì để phát tiết cơn giận của bọn họ, y sợ hãi lùi ra phía sau, hai nam nhân cao lớn cường tráng áp sát lại, không để cho y có khả năng chạy trốn.

   "Ha ha, không cho phép chạm vào ngươi? Ngươi là tức phụ nhi bọn ta đã cưới hỏi đàng hoàng, là phụ thân của nhi tử chúng ta, sao bọn ta lại không thể chạm vào ngươi được chứ? Hửm?" Kỳ Thạc còn chưa nói hết lời, Kỳ Canh cũng đã động thủ trước, thoáng cái bạch y của Liễu Nghi Sinh bị kéo xuống, thân thể tuyết trắng mỹ hảo bị nhìn không sót một thứ gì.

   Nếu như là bình thường, Liễu Nghi Sinh sẽ giả bộ từ chối, để cho hai tướng công chủ động một chút cũng có thể xem là một loại tình thú.

   Thế nhưng hiện tại Liễu Nghi Sinh lại cảm giác mình bẩn thỉu chịu không nổi, e sợ sẽ bị bọn họ ghét bỏ, nào còn cảm giác hưng phấn khi được tiếp xúc tứ chi với hai người nữa, thấy hai thân thể cường tráng đã đặt một trái một phải lên người y, y vừa vội vừa tức, mở miệng không lựa lời: "Ta không cho phép các ngươi chạm vào! Nếu hai ngươi dám cường ta suốt đời này ta sẽ không tha thứ cho các ngươi đâu!"

   Lời này quá mức kịch liệt, thân thể của y không ngừng run rẩy, tựa như đang cực kỳ mẫu thuẫn với hai người.

   Hai huynh đệ dừng động tác lại, trong lòng tràn đầy khổ sở.

   Lúc này Kỳ Canh bộc phát trước, hắn đứng dậy rống giận: "Tiểu Liễu Nhi sao ngươi có thể vô lương tâm như vậy? Cường ngươi? Bọn ta có không để ý đến cảm nhận của ngươi mà chạy tới cường ngươi bao giờ chưa?"

   Kỳ Thạc cũng đứng dậy sửa sang vạt áo của mình lại, cười nhạt: "Tiểu Liễu Nhi khá lắm, đã gạt bọn ta tự đi báo thù còn chưa nói, đến cả tướng công cũng không nhận. Xem ra thực sự là bọn ta đã cưng chiều người đến không biết trời cao đất rộng là gì, ngay cả lời chia tay cũng dám nói ra."

   Không biết hắn tìm ở đâu ra một sợi dây thừng, đi về ném cho Kỳ Canh đang ngồi ở trên giường, ý bảo Kỳ Canh trói chặt không để cho Liễu Nghi Sinh giãy dụa: "Kỳ Canh, hôm nay chúng ta không cường, hảo hảo để cho Tiểu Liễu Nhi nhìn thử xem, rốt cuộc là y cầu xin hai ta hay là hai ta đến cường y, để xem sau này y còn dám không chịu thấu hiểu mà nói ra mấy lời tổn thương người khác nữa hay không."

   Trên chiếc giường gỗ lớn đậm màu, thân thể trắng như tuyết của Liễu Nghi Sinh quang lõa, hai tay bị tách ra, một trái một phải bị buộc vào đầu giường. Y bướng bỉnh giãy dụa, trong lòng nghẹn đầy một bụng nhưng lại không chịu nhận sai với các nam nhân, trái lại còn châm dầu vào lửa: "Các ngươi có bản lĩnh thì cứ cột ta như vậy luôn đi, nhìn thử xem ta có thể cầu xin các ngươi hay không."

   "Ha ha." Kỳ Thạc giận đến cười ra tiếng: "Đương nhiên bọn ta sẽ không cột ngươi mãi như vậy rồi, hai ta muốn khiến cho ngươi chịu không nổi phải cầu bọn ta chạm vào ngươi, để ngươi biết được có phải thân thể của mình lãng tới mức không thể rời xa bọn ta.”

   "Kỳ Thạc đừng nói nữa, Tiểu Liễu Nhi cứ sống chết mạnh miệng như vậy, chúng ta hảo hảo trừng phạt y một chút y sẽ tự biết lỗi của mình thôi." Kỳ Canh bước lên giường trước, đè xuống hai chân đang đấm đá lung tung của y, tiện tay tách ra, đến cả tiết khố đều bị xé rách.

   "Hỗn đản!" Liễu Nghi Sinh kích động kêu lên, muốn dùng một cước đá bay Kỳ Canh, nhưng ngược lại còn trợ giúp cho hắn hơn, đùi bị tách mạnh ra hai bên, không có tiết khố bảo hộ, phân thân tinh xảo đang run rẩy cùng với mật huyệt được che giấu ở bên dưới phân thân trực tiếp bại lộ ra trước mắt hai huynh đệ.

   "Nhìn thử đi, chỉ mới bị bọn ta nhìn qua mà vật nhỏ đã run rẩy thành như vậy rồi, huyệt nhi thì sao đây? Có phải cũng đã ướt rồi không? Kỳ Canh ngươi sờ sờ thử xem, miễn cho Tiểu Liễu Nhi không thỏa mãn được lại trách tội ta với ngươi."

   Kỳ Thạc đáng ghét đứng khoanh hai tay trước ngực, đứng ở bên giường quan sát chứ cũng không có ý tứ tham gia, giống như là muốn nhìn xem rốt cuộc y sẽ phải chịu bao nhiêu xấu mặt vậy.

   Liễu Nghi Sinh đỏ mặt đến cực độ, ngoài miệng lại bướng bỉnh nói: "Nếu các ngươi chấp nhận chạm vào một vật chết không có phản ứng thì cứ sờ đi."

   "Không có phản ứng? Đúng là Tiểu Liễu Nhi không hiểu rõ thân thể của mình rồi." Kỳ Canh cong ngón tay lại, cố ý búng vào ngọc hành phấn nộn một cái, xem nó kích động run rẩy vài cái, phì cười một tiếng rồi đi xuống tìm kiếm thủy huyệt.

   Huynh đệ bọn họ điều giáo y lâu như vậy, hai người đã biết toàn bộ chỗ nào mẫn cảm, chạm vào đâu thân thể y liền nhũn ra. Vật nhỏ này đã từng giao phối với bọn họ, căn bản là vô pháp chống cự khí tức giống đực của hai người, đừng nói hiện tại Kỳ Canh đang đặt ở trên người y, chỉ cần y lõa thân bị hai người bọn họ nhìn qua thôi, sợ rằng đã không tự kiềm chế được mà phát tình rồi.

   "Tiểu Liễu Nhi đến nói thử xem, có vật chết nào mà như vậy không?" Bàn tay của Kỳ Canh vừa mới chạm vào liền cảm thấy nơi đó đã ướt át thành một mảnh, cánh hoa nhu nhược không hề có chút năng lực tự bảo vệ nào cả, chỉ vừa mới bị tay chạm vào nơi đó đã e thẹn bắt đầu mấp máy, chậm rãi căng phồng ra, dán chặt vào bàn tay to của Kỳ Canh không chừa bất kỳ khe hở nào, tỏa ra nhiệt độ nóng rực.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.10.2016, 02:53
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


86. Có lỗi liền phạt – 2

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Liễu Nghi Sinh cảm thấy cái nơi đáng xấu hổ kia đã bắt đầu phát nhiệt, trong lúc giãy dụa, ngón giữa của Kỳ Canh đã đặt vào giữa hoa thần của y, mà vị trí đầu ngón tay chạm vào lại chính là con đường mà hoa lộ phân bố ra ngoài, y có thể cảm nhận được cảm giác ma sát mỏng manh giữa ngón giữa của Kỳ Canh với hạ thể của mình, càng ngày nơi đó càng trơn trượt, chỉ nghĩ thôi cũng biết mình đã không chịu nổi khiêu khích, phân bố ra dâm thủy đáng ghét rồi, bên trong đã bắt đầu ngứa ngáy, đến cả thắt lưng đều nhuyễn xuống.

   "A, đến cả tiền hí còn chưa có làm, chỗ kia chỉ mới bị ngón tay của Kỳ Canh đụng vào một cái liền đãng thành như vậy, ngươi còn nghĩ là bọn ta đến cường ngươi nữa hay sao?" Kỳ Thạc phi thường chú ý tới lời nói lẫy ban nãy của Liễu Nghi Sinh, một bên trào phúng y, một bên ra hiệu cho Kỳ Canh: "Ngươi chỉ cần chạm chạm vào bên ngoài là được rồi, đừng để không cẩn thận lại bị mút vào, miễn cho Tiểu Liễu Nhi lại có bằng chứng nói hai ta cường y nữa."

   "Yên tâm, ta có chừng mực." Kỳ Canh trả lời xong liền bắt đầu xoa nắn hoa thần đang từ từ mị đỏ lên, đầu tiên là ngón trỏ thô ráp cố ý đảo qua hoa đế mẫn cảm đa tình, ba ngón tay còn dư lại tách hoa thần ra, cũng không có tiến vào tiểu động đang chảy nước lênh láng mà lại nhanh chóng vỗ về hoa hạch đang phình to ra vì hưng phấn, cánh hoa mềm mại không gì sánh nổi sao có thể chịu đựng hắn chà đạp như vậy? Mới chỉ sờ vài cái, Liễu Nghi Sinh liền thống khổ kêu rên thành tiếng.

   "Tiểu Liễu Nhi, nếu ngươi muốn giả vờ rụt rè thì phải nhịn rên ra tiếng chứ." Kỳ Thạc đứng ở một bên nhìn đến sắp nổi lửa, thế nhưng hắn còn chưa có trừng phạt vật nhỏ này đủ đâu, vừa mở miệng ra liền nhục nhã, một chút cũng không thương hương tiếc ngọc: "Chậc chậc, đã sắp chảy nước ướt cả tấm chăn dưới thân rồi, có muốn Kỳ Canh uống sạch tao thủy nhi của ngươi, giúp ngươi tiếp tục đóng giả vật chết không có phản ứng nữa hay không?"

   Liễu Nghi Sinh nhắm mắt lại, trong lòng khó chịu gần chết, y cắn răng muốn khiến cho thân thể đừng phản ứng kịch liệt như vậy, nhưng tất cả đều là phí công. Hoa đế bị ngón tay xoa nắn đến hoàn toàn phát tao, cảm giác tê dại lan tràn ra khắp cả hạ thể, gần như y đã phải dùng hết khí lực cả người mới có thể ngăn chặn xúc động muốn nâng thắt lưng lên cao để phối hợp với tay của Kỳ Canh, đừng nói chi tới miệng huyệt đã ngứa ngáy đến mức chịu không nổi, nó không ngừng mấp máy cứ như mời gọi các nam nhân đến xâm phạm mình.

   "Hmm... Cút... Không muốn..." Rõ ràng là muốn kiên quyết cự tuyệt nhưng lúc kêu thành tiếng lại hữu khí vô lực căn bản là không có chút tác dụng nào.

   Tuyệt đối không thể để cho Kỳ Canh liếm y được, chỉ cần đầu lưỡi của hai người bọn họ nhẹ nhàng tách cái nơi không biết xấu hổ kia ra, nhất định mình sẽ thần phục để mặc cho bọn họ đùa bỡn mình.

   Thế nhưng ngón tay đáng ghét kia lại dẫn không ít xuân thủy đi ra, mỗi lần trào ra một cổ dâm thủy phía dưới liền trướng đến phát đau, trong huyệt cứ như có hàng ngàn con kiến cắn vào nội bích của y, ngứa đến mức y hận không thể kêu nam nhân hảo hảo quấy mị thịt không an phận kia, giúp y hóa giải cái loại khó chịu toàn tâm thực cốt này một chút là đủ rồi.

   "Hmm… Ưm... Không..." Trong miệng còn đang phản kháng, thắt lưng đã không nhịn được mà nâng lên muốn mút lấy ngón tay của Kỳ Canh vào trong. Chỉ đi vào một chút thôi, chỉ cần được an ủi một chút thôi liền có thể khôi phục lại bình thường mà không cần cầu xin bọn họ nữa rồi.

   Kỳ Canh đè lên thân thể đã sắp biến thành màu đỏ của bảo bối xuống dưới thân, tự nhiên biết phản ứng của y là có nghĩa gì, có thể thấy y lãng thành như vậy chứng tỏ là đã khát vọng nguy rồi, nhưng mở miệng ra lại cứ nói không, chọc cho người khác phải phát điên lên.

   Hắn không chịu thỏa mãn cho Liễu Nghi Sinh, rút tay ra khỏi hạ thể ướt lênh láng của y, trong lòng căm giận, não nóng lên, đánh bốp bốp vào cái nơi nhuyễn nộn ở bên dưới.

Chỗ kia của Liễu Nghi Sinh từng bị hai người đùa bỡn trăm phương ngàn kế nhưng đã bao giờ bị bọn họ đánh qua như vậy đâu, lúc bàn tay đánh lên hoa thần phát ra tiếng vang dội, lúc rời đi, bàn tay đã dính đầy nước, hơn nữa còn có thể kéo ra một sợi tơ dâm mỹ.

   Kỳ thực chỗ kia cũng không có bị đánh quá đau, nhưng lại còn đáng xấu hổ hơn khi bị đánh vào mông nữa, cảm giác xấu hổ vô cùng ập tới cứ như cơn lũ ăn mòn tất cả lý trí của Liễu Nghi Sinh, trong chớp mắt thân thể y ửng đỏ lên, lại nhịn không được cảm giác tê dại dưới hạ thân, y khóc lớn lên, điên cuồng giãy dụa cái mông tránh thoát khỏi bàn tay của Kỳ Canh.

   Kỳ Canh đánh bộp bộp mấy chục cái, căn bản là Liễu Nghi Sinh không có cách nào trốn thoát, hoa thần đáng thương bị đánh đến đỏ bừng nương theo tiết tấu vỗ vào của hắn mà run rẩy cứ như nụ hoa trong gió, đến cả cặp đùi đang tách xa nhau cũng run rẩy không bến bờ, Kỳ Canh đánh đến đỏ bừng mắt, nghe y nức nở mang theo dục vọng ở bên trong, liền đánh mạnh vào hoa đế đã sung huyết kia.

   "A..." Khoái cảm cao ngất không bình thường đã đánh sâu vào Liễu Nghi Sinh khiến cho đầu óc y trở nên trống rỗng, chỉ thấy y thét cao một tiếng rồi thắt lưng mềm nhũn ra, tê liệt ngã xuống giường khẽ run rẩy, mà Kỳ Canh đang cúi xuống hạ thân y đã bị dòng nước chảy xiết trào ra từ tiểu huyệt của y kích thích.

   Đừng nói là Kỳ Canh, Kỳ Thạc đứng ở bên cạnh cũng đã trợn mắt lên luôn rồi. Tao bảo bối của bọn họ, có mạnh miệng hơn nữa thì sao nào? Bị nam nhân đánh vào chỗ kia mà lại có thể đánh đến cao trào, Kỳ Thạc vừa yêu vừa hận phản ứng của y, hạ thân trướng đến khó chịu, không đảm đương nổi vai trò của khách xem nữa, thở hổn hển xé y phục ra sau đó cũng gia nhập vào cuộc chiến.

   Liễu Nghi Sinh nhắm mắt lại khẽ rên thành tiếng, chỉ cảm thấy thoải mái tựa như toàn thân đang rong chơi giữa những đám mây đến bất khả tư nghị, hoàn toàn không còn khí lực đi suy nghĩ những chuyện khác nữa.

   Hai huynh đệ thấy y đã nhũn thành như vậy, bị xuân thủy y bắn ra quấy đến mức cổ họng căng thẳng, thèm ăn muốn chết. Thế là cả hai đều lưu luyến ở giữa hai chân của y, một người kẹp lấy một chân, bắt đầu tinh tế gặm cắn từ bắp đùi nhạy cảm, chậm rãi tiếp cận đến nguồn suối, một người chiếm lấy mật thần, hung hăng mút vào trong miệng.

   "Hmm..." Liễu Nghi Sinh vừa mới trải qua cực hạn nào chống cự lại nổi sự chăm sóc của bọn họ, y sợ hãi muốn tránh ra, nhưng tay vẫn còn bị cột lại, thắt lưng thì đang bủn rủn, nhất thời cũng quên mất mình và hai người kia đang giận nhau, bất đắc dĩ mở miệng cầu xin: "Hmm đừng liếm... Khó chịu..."

   Âm tinh của thư thú có lực hấp dẫn cực kỳ trí mạng với kỳ lân, căn bản là Kỳ Thạc Kỳ Canh cũng không có để ý tới y, nuốt vào từng ngụm lớn âm tinh y vừa mới bắn ra, không những vậy còn sợ chưa đủ, miệng cứ ngậm lấy hoa thần của y, đầu lưỡi đã tiến sâu vào trong huyệt, đầu lưỡi hai người cùng tách hoa bích ra, mút lấy mật nước đang không ngừng cuộn trào ra ngoài.

   Đây quả thực là muốn mạng Liễu Nghi Sinh mà, y thấy mình có phản kháng cầu xin cỡ nào cũng không có tác dụng, ngọc hành còn chưa bắn ra dương tinh đang vểnh cao, chỉ cần cúi đầu liền có thể nhìn thấy hai người đang chúi đầu vào hạ thể y đùa bỡn, bởi vì có sự xuất hiện của đầu lưỡi nên thư huyệt cũng không có khó chịu như vừa rồi nữa, thế nhưng vật tượng trưng cho nam tính lại khó chịu đến mức không ngừng trướng đau.

   Y chịu không nổi cái loại dằn vặt sảng khoái chỉ có ở bên dưới này, vừa nâng hạ thể của mình tiến sát vào miệng hai người tựa như hiến tế, vừa lãng kêu: "Ô a... Ca, cũng sờ sờ phía trước của ta... Phía trước cũng muốn thoải mái... Hmm ưm..."

   Rốt cuộc Kỳ Thạc Kỳ Canh cũng đã ăn no, nghe y lắp bắp khẩn cầu, tâm tư cũng có hơi mềm nhũn ra. Kỳ Canh còn chưa có thương lượng với Kỳ Thạc, không nhịn được rời khỏi hoa huyệt của y trước, xoa xoa vật nhỏ đang đòi thoải mái hỏi: "Muốn thoải mái như thế nào đây? Cũng giúp ngươi ngậm ngậm lấy chỗ này được không?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.10.2016, 02:54
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


87. Có lỗi liền phạt – 3

Editor: Tiểu Điềm Điềm

"Được... Hmm Thạc ca liếm tao huyệt của Tiểu Liễu Nhi, Canh ca ngậm côn thịt của Tiểu Liễu Nhi... A..." Y không biết xấu hổ đưa ra loại yêu cầu này, nhuyễn ra không khác gì một vũng xuân thủy, hai huynh đệ nào còn nhịn được, Kỳ Canh ngậm lấy vật nhỏ đáng yêu vào trong miệng, lúc này Kỳ Thạc đã có thể độc hưởng tao huyệt thơm ngọt, trong ngực thoải mái đến run lên, xuất ra đủ loại kỹ xảo dùng đầu lưỡi của hắn liếm qua từng tấc bên trong tiểu huyệt, hận không thể hút khô toàn bộ dịch ngọt ở bên trong, để cho y không thể dùng cái chỗ đó đi mê hoặc người khác được nữa.

   "A a Tiểu Liễu Nhi lại muốn bắn... Hmm không được..." Hai địa phương nhạy cảm đều được khoang miệng ấm áp hầu hạ, Liễu Nghi Sinh thoải mái đến mức đầu ngón chân trắng nõn đều cong lên, hai tay bị trói khó chịu giãy dụa, cảm giác vui sướng truyền từ hạ thể xông thẳng lên tim, y biết mình sắp không xong rồi, cắn môi, nhắm hai mắt lại, cái vật trắng nõn trong miệng Kỳ Canh không ngừng run rẩy được đưa lên cực hạn, bắn toàn bộ bạch trọc vào trong miệng của Kỳ Canh, được hắn nuốt vào không khác gì mỹ vị.

   Tuy rằng phía trước đã bắn tinh, phản ứng của hoa huyệt cũng không thua kém chút nào, hoa bích co quắp quấn chặt lấy đầu lưỡi, không ngừng phun ra mật nước khiến cho hắn mút đến sảng khoái. Kỳ Thạc không buông tha cho bất cứ giọt nào, nỗ lực liếm sạch một ngụm thủy nhi cuối cùng, lúc này mới ngẩng đầu lên, phát hiện ra vẻ mặt tiểu bảo bối của bọn họ đã tan rã, bị bọn họ hút khô tinh lực, mềm nhũn nằm ở đó, mắt phượng xinh đẹp khẽ nhếch lên, khắp cả người đều là hồng ấn do bọn họ vô ý ấn ra, chọc người yêu thương tới cực điểm.

   Này còn chưa có chân chính "trừng phạt" y đâu nha, vậy mà đã mềm nhũn thành thế này rồi, kêu hai người phải hạ thủ tiếp thế nào đây?

   Bọn họ không biết là, lúc này trong lòng Liễu Nghi Sinh chính là bách vị tạp trần, trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Vui sướng cực hạn dần dần biến mất, đầu óc cũng chậm rãi thanh tỉnh trở lại. Y xấu hổ biết bản thân mình nhịn không được, lại mở miệng cầu xin hai hỗn đản này sờ mình nữa rồi. Ban nãy hai huynh đệ đã ghét bỏ mình vì mình là một người độc ác tàn nhẫn, bây giờ còn thêm một cái tội danh dâm đãng nữa, Liễu Nghi Sinh dần chìm đắm vào cảm giác tự chán ghét bản thân mình, tim đập như như đánh trống, khó chịu muốn gần chết.

   Kỳ Canh đứng dậy cởi dây trói tay y ra, thấy bên trên đã hiện đầy dấu ấn đo đỏ, đau lòng liếm vài cái lên khóe môi y, nhận tội: "Phải chi ngươi chịu ngoan ngoãn cầu xin như vậy, ca đã không đành lòng làm thế này với ngươi rồi."

   Kỳ Thạc tiến đến bên tai của y, nhẹ tay xoa nắn nụ hoa nhỏ đã bị lãng quên nãy giờ, bất đắc dĩ hỏi: "Hiện tại Tiểu Liễu Nhi còn dám nói là bọn ta cường ngươi nữa không? Hửm?"

   Kỳ Thạc hỏi đến ôn nhu, Liễu Nghi Sinh cũng nhịn không được mà bắt đầu khóc nấc lên, dùng cái tay đã tê rần của y đấm vào ngực hai người, nghẹn ngào nói: "Các ngươi... Các ngươi cứ khi dễ ta... Biết rất rõ là... Biết rất rõ là thân thể của ta vừa bị các ngươi vừa chạm vào liền nhịn không được... Vậy mà còn muốn dùng phương thức này đến... Đến làm nhục ta... Hức hức... Hiện tại các ngươi biết ta vừa ác độc lại dâm đãng nữa, hức hức... Đã hài lòng chưa..."

   Liễu Nghi Sinh vừa khóc lên liền khiến cho hai huynh đệ đau lòng chịu không nổi. Bảo bối của bọn họ còn đang trần truồng, vừa mới được hai người đưa lên cao trào, hiện tại lại khóc thành cái bộ dáng ủy khuất, tố cáo bọn họ hành hạ phê phán y, thế nhưng như vậy là sao chứ hả? Dâm đãng cũng không sao, bọn họ thích thế, nhưng còn cái chữ ác độc này ở đâu mà ra?

   Hai người cũng không quản hạ thân đã vểnh cao sốt ruột muốn được phát tiết, Kỳ Canh ẵm người ngồi lên đùi mình vỗ vỗ lưng, Kỳ Thạc vuốt ve mái tóc dài của y dỗ dành: "Sao đang yên đang lành lại khóc vậy hả? Vừa nãy quyết tiệt muốn nhất đao lưỡng đoạn với hai ta hiện tại đã chạy đi đâu mất rồi?"

   Làm gì có ai đã bị đùa bỡn thân thể như thế rồi mà còn quyết tuyệt tiếp được nữa? Liễu Nghi Sinh kiên định cho rằng Kỳ Thạc chính là đang khi dễ y, nghẹn ngào trừng hắn một cái.

   "Liễu Nhi ngốc, bọn ta có bao nhiêu yêu ngươi ngươi còn không biết sao? Đúng là hôm nay có thô bạo hơn một chút, đó cũng là bị ngươi chọc giận mà ra. Nhưng cho dù hai ta có giận hơn đi nữa thì cũng đâu nỡ tổn thương đến ngươi chứ hả? Ngươi nhìn xem hiện tại bọn ta vẫn còn cứng rắn nè, có nhìn thấy không? Như vậy mà còn kêu là khi dễ ngươi được sao?" Kỳ Thạc kéo tay y qua chạm vào cục thjt của mình, mặt Liễu Nghi Sinh đỏ lên, vội rút tay về, bởi vì xấu hổ nên cũng đã dừng khóc mất rồi.

   "Thế nhưng ta... Ta hại người... Đều đã dơ bẩn thành như vậy, sao có thể kêu hai ngươi chạm vào nữa..."

   "Cái gì mà dơ bẩn! Không được nói bậy!" Kỳ Canh khẽ đánh vào mông y một cái: "Báo thù cho phụ mẫu, đây là chuyện mà một đứa con phải làm. Ta cùng với Kỳ Thạc cũng không cảm thấy có gì không thích hợp, chỉ là ngươi gạt bọn ta hành động một mình, trước đó cũng không thèm thông báo lấy một tiếng, bọn ta là tướng công của ngươi, ngươi có biết bị ngươi xem là người ngoài như vậy, bọn ta có bao nhiêu đau lòng, lại có bao nhiêu lo lắng cho ngươi hay không?"

   Liễu Nghi Sinh bị đánh một cái không nhẹ không nặng, lại nghe Kỳ Canh nói như thế liền giật mình. Y thật sự không ngờ tới thì ra nguyên nhân hai người oán trách y lại là như vậy...

   "Không chỉ có như vậy thôi đâu, ngươi còn nói bọn ta cường ngươi, không nghĩ lại xem trước đây chúng ta hoan hảo nhiều lần như vậy, hài tử đều đã biết gọi phụ thân rồi, toàn bộ đều là do ngươi không tình nguyện hay sao? Ngươi nói như vậy có thể khiến cho bọn ta không tức giận được sao hả?" Kỳ Thạc thở dài, đoạt người từ trong lòng Kỳ Canh sang ôm lấy.

   Hắn không có cách nào phát cáu với bảo bối này, không ngờ lại khiến y cảm thấy hai người bọn họ ngại y dơ bẩn, ngốc chết đi được! Hắn dùng ngón tay gạt lệ trên mặt Tiểu Liễu Nhi, sau đó chọc chọc vào chóp mũi y nói: "Còn có, ngươi thế mà dám bảo hai ta cút đi, rời khỏi Kỳ Lân thôn một năm không học được thứ tốt, thế mà lại học không ít thứ xấu rồi. Trong nhà người thường có nương tử nào dám kêu tướng công của mình cút đi không hả?"

   Lúc này Liễu Nghi Sinh mới thực sự nín khóc, thậm chí có chút ngượng ngùng cọ vào trong lòng của Kỳ Thạc: "Coi như... Coi như là ta sai đi... Vậy các ngươi cũng không thể trói ta lại khi dễ..."

   Lúc này Kỳ Canh nhịn không được, nhích thân thể về phía trước dùng cái cây đã sắp nhịn đến nổ tung đỉnh vài cái vào thắt lưng của bảo bối nhà hắn, nhe răng gầm nhẹ: "Rốt cuộc là ai khi dễ ai hả? Ngươi đã làm sai chuyện, ta cùng với Kỳ Thạc trừng phạt ngươi, ngược lại ngươi đã bắn hai lần, mà điểu nhi của bọn ta lại chưa được xuất ra lần nào, Tiểu Liễu Nhi lương tâm của ngươi mọc ở đâu rồi?"

   Không thể không nói, khi con người được thỏa mãn phương diện kia xong, quả thực sẽ dễ câu thông hơn nhiều lắm.

   Liễu Nghi Sinh đỏ mặt phì cười một tiếng, đầu quả tim mềm đến rối tinh rối mù, lúc trước trong lòng có bao nhiêu đau đớn, hiện tại liền có bấy nhiêu ngọt ngào.

   Y cẩn cẩn thận thận chui ra khỏi ôm ấp của Kỳ Thạc, tay sờ lên điểu nhi đã nghẹn cả đêm của Kỳ Canh, dịu dàng bóp vài cái nói: "Vậy các ngươi không được nói ta dâm đãng nữa, ta mới đồng ý hòa thuận lại với hai ngươi."

   Chưa cần y đồng ý, hai huynh đệ đã sớm nhịn đến huyết mạch nghịch lưu, hiện tại ngay cả xiêm y cũng không cần cởi ra, thân thể mềm mại của người trong lòng đang mặc cho bọn họ muốn làm gì thì làm nha, ai mà hạ thủ lưu tình mới đúng là kỳ quái đó.

   "Hmm..." Cánh môi và nụ hoa suốt cả đêm chưa được ai yêu thương đang được hai người ngậm vào trong miệng, căn bản là hạ thân đã ướt đẫm đến mức không cần khai thác thêm bất cứ thứ gì nữa, Kỳ Canh thấy Kỳ Thạc đang tập trung hôn, thầm nghĩ quả nhiên chịu khổ chịu mệt đều là phần của hắn mà.

   Cũng không do dự nữa, hắn vươn tay chạm vào hạ thân ẩm ướt, nỗ lực dùng chút thủy nhi đến thấm ướt hậu huyệt lát nữa sẽ được hầu hạ.

   Liễu Nghi Sinh bị Kỳ Thạc hôn đến vui sướng choáng váng, đầu lưỡi bị hắn ngậm vào miệng đùa bỡn, thân thể được hai người ôm chặt lấy, da thịt trần trụi dán vào cơ ngực cứng rắn của bọn họ, bị cảm giác yên tâm mãnh liệt bao phủ, hoàn toàn giao bản thân mình cho bọn họ nhưng lại không hề cảm thấy lo lắng sợ hãi chút nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaxua, th0sakur4 và 132 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

4 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

5 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

11 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ly cacao tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 300 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.