Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

 
Có bài mới 06.10.2016, 03:51
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


49. Sinh một được hai

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Hai ngày sau Liễu Nghi Sinh mới có thể xuống giường được, hai tên đại sắc lang mỹ kỳ danh nói tế tự đại nhân có phân phó, trước khi chào đời các phụ thân phải dùng phương thức này để câu thông thân cận với cục cưng nhiều một chút mới có lợi cho hài tử, bọn họ giở mọi mánh khóe vỗ về chơi đùa khiêu khích thân thể của y, thẳng đến khi khiến cho y đến cả ngón tay cũng không nâng lên nổi, thanh âm trở nên khàn khàn bất kham, không khác gì một con búp bê vải bị chơi đùa đến hôn mê rồi lăn qua lăn lại đến khi tỉnh dậy, cuối cùng hai cái tiểu huyệt đáng thương đều bị làm cho chết lặng, ngọc hành trắng nõn cũng không thể tiếp tục bắn ra cái gì thêm được nữa hai người mới chịu buông tha cho y.

Trong hai ngày này, Liễu Nghi Sinh ăn do Kỳ Thạc đút, uống bởi Kỳ Canh lấy miệng truyền qua, xương sống thắt lưng mềm nhũn bất kham, đừng nói chi xuống giường đến cả ngồi dậy đều khó khăn. Thẳng đến buổi tối ngày thứ hai, bỗng nhiên Liễu Nghi Sinh cảm thấy bụng dưới của mình trướng đau chịu không nổi, đau đến mức phải tỉnh lại, được Kỳ Thạc ôm vào lòng không ngừng khẽ gọi.

Kỳ Thạc ôn nhu ôm lấy Liễu Nghi Sinh, nhẹ nhàng vỗ về tấm lưng đẫy đà của y, một bên ôn nhu an ủi: “Bảo bối kiên cường thêm chút nữa, Kỳ Canh đã đi tìm tế tự đại nhân rồi, qua một lát liền có thể sinh hài tử của chúng ta ra.”

“Ô… Ca ta đau…” Liễu Nghi Sinh đau đến mức đầu đầy mồ hôi, không nghe lọt bất kỳ lời nào, chỉ có thể dùng sức nhéo vào tay Kỳ Thạc, mắt thấy đã sắp nhéo đến mức chảy cả máu ra luôn rồi.

Kỳ Thạc hận không thể chịu nỗi khổ này thay cho y, đặt tay đến trước miệng Liễu Nghi Sinh nói: “Nếu quá đau liền cắn đi, đừng đau lòng.”

Liễu Nghi Sinh cắn một ngụm lớn, một chút cũng không đau lòng, Kỳ Thạc cắn răng nhẫn nhịn, chỉ cần tâm can bảo bối của hắn có thể thoải mái một chút, chút đau đớn xác thịt ấy thì có xá gì.

“Kỳ Thạc xuống giường, Kỳ Canh chuẩn bị một bồn nước nóng đến. Nó đây là sắp sinh rồi.” Liễu Mộ Ngôn vội vã khoác áo khoác xong liền chạy tới, nhi tử sinh sớm khiến y trở tay không kịp. Dù sao thì cũng dự tính là đến chiều mai mới sinh, không ngờ lại tới trước cả ngày, vốn dĩ y còn đang nghi hoặc, hiện tại vừa nhìn đến mấy vết tích xanh tím trên người nhi tử liền hiểu rõ đã xảy ra chuyện gì.

Liễu Mộ Ngôn hung hăng trừng mắt nhìn hai huynh đệ, thầm nghĩ hiện tại không phải là thời điểm để mắng chửi người, chờ đến khi sinh hài tử ra rồi phải hảo hảo giáo dục bọn chúng, y có từng nói qua là trước khi sinh có thể hành phòng, thế nhưng đòi hỏi vô độ như vậy, hài tử nhận quá nhiều dương khí, trách không được muốn đi ra sớm.

Kỳ Thạc Kỳ Canh sờ mũi một cái, cũng biết có thể là bản thân đã gây họa, nhường giường lại cho Liễu Mộ Ngôn, ngoan ngoãn đi làm trợ thủ cho y.

“Phiền phức tộc trưởng giúp ta sắc dược đã được để sẵn ở trên bàn, đến khi Tiểu Liễu Nhi tỉnh lại sẽ cần uống.” Liễu Mộ Ngôn vung tay lên đuổi Kỳ Thiên Hữu đang lo lắng bất kham vờn qua vờn lại ở bên cạnh. Lão già này thật không có mắt nhìn, nào có đạo lý con dâu sinh hài tử, thân là cha chồng lại có thể ngây ngốc trong phòng sinh chứ?

Kỳ Thiên Hữu cả kinh, ý thức được bản thân quan tâm quá sẽ bị loạn, lau mồ hôi xong liền đáp lời, chạy ra khỏi gian phòng.

Đây không phải là lần đầu tiên Liễu Mộ Ngôn đỡ đẻ cho song tính nhân, bởi vì đã từng ăn qua quả xanh ngọc, tình huống của Liễu Nghi Sinh cũng không tính là phức tạp nhất. Thế nhưng nữ nhân sinh con còn phải dạo môn vòng quanh quỷ môn quan, huống chi là Liễu Nghi Sinh với thân thể của song tính nhân đây?

Y đau, Kỳ Thạc Kỳ Canh lại càng đau, mỗi người nắm lấy một tay của y, vừa giúp y lau đi mồ hôi, vừa không ngừng khích lệ: “Bảo bối ngươi ráng nhịn chút nữa hài tử sắp ra rồi. Nó khi dễ ngươi như thế, đến khi chào đời nhất định bọn ta phải hảo hảo mà phạt nó mới được.”

“Đánh vỡ mông nó có được hay không, cho chừa cái tội dám giày vò ngươi như thế!”

“Câm… Câm miệng… Đều tại các ngươi.” Ngay từ đầu là Liễu Nghi Sinh bị đau bụng đẻ, hiện tại đã đỡ hơn một chút, nghe hai người nói xong liền thấy dở khóc dở cười, muốn đánh cũng là đánh bọn họ mới phải, nếu không phải tại hai người này thì y cần gì phải chịu khổ cực đến vậy chứ?

“Đúng đúng, đều tại bọn ta, chờ đến khi bảo bối sinh xong rồi liền tùy ngươi đánh đập chúng ta thế nào cũng được.”

“A đau…” Vừa mới đỡ đau chưa bao lâu, hạ thể của Liễu Nghi Sinh lại co rút, như là có một cổ lực lượng nào đó đang muốn phá vỡ bụng của y, trướng đau đến tột đỉnh.

Kế tiếp chính là vài canh giờ lăn qua lăn lại, đợi đến khi trời tờ mờ sáng, trong phòng vang lên tiếng khóc nỉ non đầu tiên của hài tử.

Kỳ Thạc Kỳ Canh đều thở phào nhẹ nhõm, Kỳ Thạc vừa định ôm hài tử qua, Liễu Mộ Ngôn liền biến sắc: “Chờ một chút, còn một đứa nữa.”

Đây là chuyện bọn họ không có cách nào ngờ tới, rất khó để có được con nối dòng của Kỳ Lân, song sinh như Kỳ Canh Kỳ Thạc, chưa chắc mấy trăm năm qua đã có một cặp, nhưng lần đầu Tiểu Liễu Nhi mang thai thế mà lại có đến hai nhi tử, quả thực chuyện này đã khiến cho bọn họ cảm thấy kinh hỉ quá đỗi, nhưng đồng thời lại áy náy vì đã khiến tâm can bảo bối chịu nhiều khổ như vậy.

Thế là hai người phụ thân một người ôm đại nhi tử, một người không ngừng hôn nhẹ lên trán của Liễu Nghi Sinh: “Bảo bối ngươi cực khổ rồi, cố thêm chút nữa, còn có một đứa đang chờ được ngươi đánh đòn nha.”

Khi trời sáng tỏ, đứa bé thứ hai mới thành công đi ra khỏi bụng của Liễu Nghi Sinh, mà lúc này Liễu Nghi Sinh đã hoàn toàn khí hư thoát lực, mồ hôi ướt thành một mảnh, tóc ướt dính bệt cả vào mặt, có vẻ nhu nhược bất kham, trước mắt y choáng hô hô, các nam nhân đang nói gì ở bên tai một chữ đều nghe không hiểu, hai mắt nhắm lại liền ngủ mất.

“Không thể để cho nó ngủ, các ngươi đỡ nó lên, phải uống dược trước, uy hài tử xong mới có thể ngủ.” Liễu Mộ Ngôn vừa phân phó cho Kỳ Thạc Kỳ Canh, vừa đâm châm lên vài huyệt vị trên người Liễu Nghi Sinh để khiến y thanh tỉnh hơn một chút. Sau khi châm xong bản thân cũng đã mệt mỏi chịu không nổi, Kỳ Thiên Hữu nhanh tay lẹ mắt đỡ lấy người, thả lên ghế xong mới dám buông ra.

“Bảo bối ngoan, đợi lát nữa ngủ tiếp a, một chút để ta ôm ngươi ngủ có được hay không?” Kỳ Thạc ôm y lên, lấy chén dược ra đút tới bên miệng y. Liễu Nghi Sinh nhẹ giọng rên rỉ một tiếng rồi nghiêng đầu sang một bên, dường như là đang ghét bỏ dược đắng nên không muốn uống. Kỳ Thạc không có biện pháp, tự mình uống một hớp trước, lấy tay nâng cằm y lên, đút từng ngụm từng ngụm dược đắng vào trong miệng y, lần lượt cũng đút xong toàn bộ chén dược.

Bên phía Kỳ Canh lần đầu tiên ôm hài tử, hai tiểu oa nhi phấn phấn nộn nộn cứ như một món đồ sứ tinh xảo, hắn sợ mình tay chân vụng về mà không bế được con, hài tử lại cứ một mực khốc nháo, luống cuống tay chân không biết nên như thế nào cho phải.

“Nhi tử ngốc, không thể bế hài tử như thế.” Kỳ Thiên Hữu nhìn không được nữa, đón lấy một đứa từ trên tay Kỳ Canh, cẩn thận ôm lấy, vừa vui vẻ lắc lư, quả nhiên nãi oa chậm rãi dừng khóc, còn quơ tay nhỏ bé lên nở nụ cười khanh khách.

Kỳ Canh học theo, cuối cùng hai hài tử đều ngừng khóc. Chiến đấu cả đêm đã làm tiêu hao quá nhiều tinh lực của nhóm người lớn, thế nhưng lại nhận được hai cái kinh hỉ to lớn thế này, cho dù có phải bỏ ra nhiều công sức hơn nữa cũng đều đáng giá.

“Được rồi, đút sữa cho hài tử đi, sau khi đút sữa xong hai người các ngươi ôm hài tử tới tìm ta.” Liễu Mộ Ngôn đã hơi hồi phục sức lực, nhìn Liễu Nghi Sinh uống xong dược mới tính là yên lòng, y nháy mắt với Kỳ Thiên Hữu, ý bảo hắn đi ra ngoài với mình, chẳng lẽ còn muốn lưu lại nhìn xem con dâu cho bú nữa hay sao?

Kỳ Thiên Hữu trả lại hài tử lại cho Kỳ Canh, cười đến híp cả mắt, có hai tôn tử tròn ủm thật khiến cho người khác vui vẻ a, mấu chốt nhất là, không chỉ có mình vui vẻ, Mộ Ngôn cũng vui vẻ. Chỉ cần Mộ Ngôn vui vẻ, chắc hẳn hạnh phúc của mình cũng sắp tới rồi đi? Có đúng hay không a?



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: Phi Pha
Có bài mới 06.10.2016, 03:53
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


50. Chuyện lý thú khi cho bú

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Trưởng bối đều đã rời đi, Tiểu Liễu Nhi nằm trong lòng Kỳ Thạc ngủ mơ mơ màng màng, Kỳ Thạc Kỳ Canh liếc mắt nhìn nhau, sữa này, làm sao đây? Chuyện này cũng khó trách bọn hắn được, người nào lần đầu tiên làm phụ thân cũng đều sẽ không có kinh nghiệm, huống chi Tiểu Liễu Nhi lại không có vú giống phụ nhân bình thường, vừa nhìn liền biết cho bú thế nào rồi.

Hai hài từ gào khóc đòi ăn, bọn họ cứ mắt to trừng mắt nhỏ như thế cũng không phải biện pháp. Vẫn là Kỳ Thạc có chủ kiến, hắn vỗ nhẹ vào mặt của Liễu Nghi Sinh, ôn nhu nói: “Bảo bối, nên cho bú rồi, ngươi chờ một chút hãy ngủ tiếp.”

“Ưm…” Liễu Nghi Sinh không quá minh bạch mà hừ một tiếng, sau một khắc thì có hơi giật mình, hai nụ hoa đồng thời bị mút lấy, trướng trướng đau đau đến khi trào ra sữa tươi. Loại cảm giác này cực kỳ quỷ dị, y khó nhịn mà nhíu chặt chân mày, được Kỳ Thạc hôn một chút để an ủi “Rất nhanh thì tốt rồi.”

Nói tới cũng thần kỳ, Kỳ Canh vừa mới bế con đặt trước người y, hai oa oa cứ như là biết nên làm thế nào mới có thể tìm thấy thức ăn, cắn một cái lên hai nụ hoa bởi vì vừa mới sinh con xong mà trở nên sưng đỏ, hưởng thụ lượng sữa dồi dào từ cơ thể mẹ.

Kỳ Thạc ôm lấy Liễu Nghi Sinh từ phía sau, Kỳ Canh đỡ hai cục cưng để cho bọn nhỏ mút sữa, vị đạo sữa tươi tràn ngập khắp cả gian phòng, hương khí bốn phía, thấm vào ruột gan. Hai huynh đệ không tự chủ được mà nuốt một chút nước bọt, có dự cảm sau này mỗi lần cho bú đều có thể là một loại dằn vặt, cái thứ uống ngon như vậy, bọn họ thân là tướng công còn chưa có được uống, bằng cái gì lại tiện nghi cho hai tên tiểu tử thúi này chứ? Như vậy rất là không công bằng!

Chờ đến khi hai tiểu tử thúi ăn uống no đủ rồi ngủ mất, Liễu Nghi Sinh đã sớm ngủ đến bất tỉnh nhân sự. Đáng thương cho hai huynh đệ đã phải chịu vất vả cả đêm nhưng hiện tại vẫn chưa thể ngủ được, bọn họ còn phải ôm hài tử đến chỗ nhạc phụ đại nhân đưa tin nữa.

“Kỳ Thạc ngươi nói xem có thể nào tế tự đại nhân sẽ nói chúng ta, ừm, đã làm quá lố lúc tiền sản hay không?” Kỳ Canh nhớ tới chuyện bản thân bị trừng mắt lúc tối, sống lưng có chút phát lạnh.

“Hẳn là sẽ không đâu…” Kỳ Thạc nói cực kỳ thiếu tự tin. Hai người hoặc nhiều hoặc ít đều có chút cảm giác khi dễ con nhà người ta, tuy rằng đứa con này là vợ bọn họ đã cưới hỏi đàng hoàng, nhưng mà khi bị nhìn bằng cái loại này ánh mắt đó vẫn là có chút cảm giác thấp thỏm của một người con rể.

Bọn họ không ngờ tới chính là, phụ thân của hai người thế mà lại ở trong phòng tế tự đại nhân, hơn nữa còn mang theo vẻ mặt chân chó bóp vai cho y, tươi cười rạng rỡ một chút cũng không thấy mệt mỏi ở đâu.

Liễu Mộ Ngôn đã mệt mỏi cả đêm nên sắc mặt không tốt, nhưng khi nhìn đến hai oa oa xinh đẹp đáng yêu, tâm tình lại trở nên cực kỳ sáng sủa. Đã lâu rồi Kỳ Lân thôn không có thành viên mới, nhưng chỉ một lần này thôi lại có đến hai đứa, hơn nữa còn là đời sau của Kỳ Thiên Hữu. Nỗ lực nhiều năm như vậy, cuối cùng vào hôm nay cũng đã thấy được thành quả, bảo y làm sao không vui vẻ cho được đây.

Vốn dĩ định mắng hai con ngựa đực chẳng biết tiết chế này một trận nhưng tâm tình đã bình tĩnh xuống không ít, vừa đùa giỡn với hai tôn tử phấn điêu ngọc mài, vừa nói: “Trước đây hai đứa không hiểu chuyện ta cũng không so đo. Hiện tại đều đã là phụ thân của người khác rồi, có một số việc phải có chừng mực lại, đặc biệt là trong tháng này, một chuyện cũng không thể làm, hiểu chứ?”

Thì ra là chuyện này, Kỳ Thạc Kỳ Canh thở dài một hơi, vội vã bảo đảm: “Đương nhiên, bọn con cũng không phải cầm thú, tự nhiên sẽ không không chú ý đến mấy chuyện này.”

Vừa dứt lời, tự mình cũng thấy bản thân nói dối mà không biết ngượng, thời điểm đối mặt người trong lòng, quả thực chính mình cũng đủ cầm thú đi.

“Còn có, các con định đặt tên gì cho hai hài tử này?”

“Đương nhiên là Mộ Ngôn ngươi tới đặt rồi, hai tiểu tử này thì nghĩ ra được tên gì hay ho chứ.” Kỳ Thiên Hữu lại biểu hiện ra bộ mặt chân chó không địch thủ trong Kỳ Lân thôn, vừa đấm vai vừa lấy lòng nói.

“Ừm, để ta về ngẫm lại. Hôm nay cứ để hai hài tử lại chỗ của ta, các ngươi cũng đã mệt rồi, chờ đến khi Tiểu Liễu Nhi tỉnh lại thì đến đón hài tử về.” Liễu Mộ Ngôn phất tay đuổi người, hai huynh đệ cười khổ một tiếng, quên đi, đặt tên này nọ một chút cũng không quan trọng, cứ để cho phụ thân của bọn họ thuận nước giong thuyền thôi.

Sau khi Liễu Nghi Sinh tỉnh dậy thấy cư nhiên mình đã sinh hai hài tử, đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó nhăn mặt lại đánh giá: “Đây là ta sinh? Sao lớn lên lại xấu như vậy chứ.”

“Không xấu, rất đẹp a, ngươi xem hai cục cưng mắt ra mắt, mũi ra mũi.” Kỳ Canh cười ngây ngô ôm lấy con trở về, hiện tại hai bảo bối sẽ thành món hàng được truyền tay nhau, mỗi ngày cơ hội để hắn và Kỳ Thạc ôm đến cũng không nhiều, hiện tại phải nhanh ôm một cái cho đã ghiền mới được.

“Nếu như mắt thành mũi, mũi thành mắt vậy còn có thể coi được sao?” Liễu Nghi Sinh trợn mắt, nhìn Kỳ Canh vốn là một hán tử tay chân vụng về lại bế hài tử đến cẩn cẩn thận thận như vậy, khiến cho y cảm thấy rất là đáng yêu.

“Nào bảo bối đến uống dược đi.” Kỳ Thạc bưng dược dùng để điều dưỡng cho thân thể của Liễu Nghi Sinh sau khi sinh con tới, thổi nguội đút cho Liễu Nghi Sinh, vừa nói đùa: “Ngươi còn chê các con của ta không đẹp, so với bọn nó khi còn bé thì ngươi còn nhiều nếp nhăn hơn nữa đó.”

“Không có khả năng!” Liễu Nghi Sinh không phục: “Thời điểm ta còn nhỏ các ngươi cũng chỉ mới 3-4 tuổi, làm gì phân rõ được xấu đẹp?”

Kỳ Thạc cười nhéo mũi y một cái: “Sao lại phân không rõ chứ, ngay từ ánh mắt đầu tiên khi ca gặp Tiểu Liễu Nhi đã cảm thấy oa nhi này thực sự quá dễ nhìn, chờ đến khi trưởng thành nhất định phải lừa về nhà sinh tiểu oa nhi cho ta mới được.”

Liễu Nghi Sinh bị hắn trêu đùa, dứt khoát không thèm để ý tới hắn mà vùi đầu uống dược.

Uống dược xong rồi thì cho nhóc con kia bú sữa. Tuy rằng Liễu Nghi Sinh choáng hô hô, thế nhưng trên cơ bản cũng biết nên làm như thế nào, y ôm lấy hài tử nói: “Ta tự mình tới là được, các ngươi đừng nhìn.”

“Không thể được, chúng ta phải nhìn, lỡ đâu nhi tử cắn hỏng nụ hoa của ngươi thì phải làm sao?” Hai huynh đệ đồng loạt lắc đầu không muốn đi ra ngoài.

“Nói bậy cái gì đó, hài tử đến cả răng còn chưa mọc làm sao mà cắn hỏng được?” Liễu Nghi Sinh mắng xong mới phát hiện mình lại bị bọn họ đùa giỡn, thầm nghĩ nếu đuổi không đi liền tùy ý bọn họ đi, dù sao cũng không phải chưa từng thấy qua.

Y mở quần áo một trái một phải ôm lấy hai hài tử, để cho miệng của bọn nhỏ dán sát vào nụ hoa của mình, hiện tại cảm giác khi bị mút sữa so với lần trước còn rõ ràng hơn nhiều, kỳ thực lúc hài tử mút sữa cũng không khó chịu, hài tử không có răng, cái miệng nhỏ nhắn ướt ướt mềm mềm đặt tại nụ hoa, không chỉ không đau, trái lại còn có cảm giác thoải mái khi sữa chảy ra, nhưng không biết tại sao khi bị hai người kia dùng ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống để nhìn mình thì Liễu Nghi Sinh lại chịu không nổi.

Thật vất vả mới cho bú xong, thả nhi tử xuống giường nhỏ do Kỳ Thiên Hữu làm cho, thân thể vừa mới nhẹ đi một chút đã bị hai con ngựa đực sắc dục huân tâm áp đảo.

“Các ngươi…” Y phục của Liễu Nghi Sinh vừa mới gài xong lại bị cởi ra, cho rằng bọn họ lại muốn làm cái chuyện kia, y cực lực phản kháng, thân thể của y còn chưa có khôi phục lại nên căn bản là không chịu nổi hoan ái đâu nha.

“Bảo bối đừng sợ, chúng ta không muốn thân thể của ngươi, chỉ là muốn nếm thử sữa của ngươi mà thôi, cho chúng ta uống một chút có được hay không?”

“Chỉ cho hai tiểu tử thúi bú, chúng ta lại không được uống thì rất không công bằng a.”

Hai đại gia khỏa tranh giành với tiểu hài tử, lại còn là chơi xấu, Liễu Nghi Sinh dở khóc dở cười vừa định cự tuyệt, nụ hoa đã bị hai người một trái một phải bắt lấy.

Tiểu quả lạp thành thục đang trong thời điểm trướng sữa, bị mút nhẹ một cái liền tuôn ra sữa tươi với hương vị ngọt ngào, này còn hơn cả rượu ngon hảo hạng, hai huynh đệ thực tủy biết vị, liên tục mút lấy mãnh liệt. Cũng không quan tâm đến Liễu Nghi Sinh đã khó chịu hừ ra tiếng, bọn họ giống như là muốn dùng sức mút lấy giọt sữa tươi cuối cùng rồi mới chịu buông tha.

“Ưm… Đã hết rồi… Đừng như vậy…” Liễu Nghi Sinh bị bọn họ mút đến khó chịu muốn chết. Miệng của người lớn sao có thể so với hài tử được chứ, hơn nữa hai người này đâu chỉ đơn thuần là mút sữa, quả thực cứ như là muốn hút cả linh hồn của y ra luôn vậy. Đầu vú dâng lên một trận tê đau, cuối cùng thực sự là đã không thể mút ra cái gì được nữa, hai tên khốn nào đó mới thỏa mãn mà liếm liếm môi, còn oán giận nói: “Sau này cho nhi tử bú ít lại một chút, phải chừa cho bọn ta nhiều hơn.”

Liễu Nghi Sinh nổi điên lên, đá văng hai người xuống giường. Phụ thân gì mà giành bú sữa với hài tử của mình thực sự là quá quá quá mất thể diện rồi đó!



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: Phi Pha
Có bài mới 09.10.2016, 03:14
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


51. Ai muốn chứ

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Liễu Mộ Ngôn suy nghĩ hồi lâu, đặt tên cho lão đại Kỳ Hi, lão nhị đặt tên là Kỳ Vọng, với ngụ ý bọn nhỏ là hi vọng lớn lao của Kỳ Lân thôn. Liễu Nghi Sinh cảm thấy phụ thân của mình vẫn là hết sức có văn hóa, không giống với tộc trưởng công công của y, đặt tên Thạc với Canh như của hai người nào đó, trước đây tuổi còn nhỏ chưa hiểu chuyện, hiện tại đã trải qua sự đời, rất khó để bản thân không liên tưởng tới phương diện kia. Y mới không cần nhi tử của mình có cái tên kỳ kỳ quái quái như vậy đâu nha. (Nếu iêm không lầm thì ghép hai chữ đó lại có nghĩ là Lớn Hơn)

Kỳ Lân thôn đã lâu chưa chào đón sinh mạng mới chào đời, mà lần này Liễu Nghi Sinh chỉ sinh một lại được hai, tin tức tốt truyền khắp mọi ngỏ ngách trong thôn, mỗi ngày đều có người nối liền không dứt đến xem hài tử, bảo là muốn có thể lây nhiễm chút không khí vui mừng, làm hại Liễu Nghi Sinh vừa mới bồi dưỡng được một chút tình thương của phụ thân lại không chỗ phát tiết, muốn tìm cơ hội thân cận với hài tử nhiều hơn cũng không được.

Thậm chí đến cả thành viên mới tới như A Thổ cũng ôm lấy hài tử đi chơi cả ngày, lúc trở lại viền mắt còn đỏ bừng nói: “Thì ra tiểu hài tử đáng yêu như vậy, trách không được người yêu của ta cứ không ngừng muốn nạp thiếp sinh con cho hắn.” Chọc cho Liễu Nghi Sinh cũng không biết nên an ủi như thế nào.

“Kỳ Thạc Kỳ Canh, các ngươi nói chồng chồng Trần gia ôm Tiểu Hi Tiểu Vọng về nhà áp đầu giường để làm cái gì nha? Lẽ nào bọn họ cũng muốn sinh nhi tử?” Liễu Nghi Sinh không thể nào hiểu nổi, các giống đực trong thôn muốn hài tử đều muốn đến điên rồi, đem con của bọn họ áp đầu giường, thật sự là làm cho người khác không biết nên khóc hay cười mà.

“Nhóc con xấu xa, ngươi còn không cho phép người ta nuôi chút hi vọng tốt đẹp hay sao a, nói không chừng áp áp liền có thể giống chúng ta tạo ra tiểu kỳ lân nha.” Kỳ Thạc ôm lấy y cười nói.

“Cho dù không tạo ra được tiểu kỳ lân, trong lòng ôm ấp mộng tưởng có được tiểu kỳ lân, phu thê giao hoan cũng sẽ cố sức hơn đi.” Kỳ Canh đặc biệt đồng ý giải thích.

Liễu Nghi Sinh đến cả liếc mắt cũng đều lười, rốt cuộc y cũng phát hiện ra, Kỳ Lân tộc, từ tộc trưởng đến nhóm tướng công của y, rồi đến những tộc nhân khác, toàn bộ đều đơn thuần ghê gớm ha.

“Không có nhi tử ở đây cũng tốt, sẽ không nháo đến ngươi nghỉ ngơi.” Hai huynh đệ phát hiện sau khi Tiểu Liễu Nhi của bọn họ sinh hài tử xong, thân thể lại càng thêm đẫy đà rồi, sờ vào mềm mại không xương, xúc cảm vô cùng tốt, gần như là khiến cho hai người yêu thích không buông tay.

“Đừng sờ loạn, phụ thân có nói phải qua một tháng mới có thể giao phối.” Liễu Nghi Sinh phát hiện bây giờ cho dù mình có nói mấy lời như vậy cũng sẽ không còn đỏ mặt nữa, quả nhiên là bởi vì có liên quan đến chuyện sinh hài tử đi?

“Không thể giao phối, cũng không để cho chúng ta sờ được sao, bảo bối ngươi định khiến bọn ta nghẹn chết hay sao vậy hả?”

Dù Kỳ Thạc Kỳ Canh có sắc dục huân tâm bao nhiêu đi chăng nữa cũng sẽ có chừng mực, một người sờ vào cái mông tròn lẳng đẫy đà, một người vuốt ve tấm lưng nhẵn nhụi, cũng không dám chạm vào chỗ khác, sợ chạm đến mức nảy lửa lại vô pháp thu thập, sẽ tổn thương đến thân thể của bảo bối.

Nói thật thì, đừng nói chi Liễu Nghi Sinh, ngay cả cơ hội để Kỳ Thạc và Kỳ Canh ôm được hài tử cũng không lớn, bởi vì Tiểu Hi và Tiểu Vọng nghiễm nhiên đã trở thành vũ khí mới mới nhất để lấy lòng tế tự đại nhân của phụ thân bọn họ, Kỳ Thiên Hữu, chỉ cần có thời gian rảnh, hắn liền ôm hai tôn tử đến gặp Liễu Mộ Ngôn, nhìn ở phân lượng của hai tôn tử, Liễu Mộ Ngôn cũng không có cách nào đuổi người, huống chi có đôi khi cũng cần Kỳ Thiên Hữu giúp đỡ cùng nhau trông hài tử mà.

Cái gọi là cách thế hệ, Liễu Mộ Ngôn đã dốc quá nhiều tinh lực và chờ mong vào hai tôn tử này, lại không có loại cảm giác không được tự nhiên không muốn người khác biết đến như lúc Kỳ Thạc Kỳ Canh được sinh ra, Liễu Mộ Ngôn vừa thấy bọn nhỏ thì trong lòng liền vui vẻ, còn có tâm tình tốt mà đùa giỡn với bọn nhỏ, khiến cho chúng cứ cười ngất.

Kỳ Thiên Hữu nhìn thấy vậy thì trong lòng ê ẩm, Mộ Ngôn còn chưa từng cười với hắn như vậy đâu. Cái loại chuyện ăn giấm với tôn tử của mình này nếu nói ra nhất định sẽ bị ném ra ngoài, Kỳ Thiên Hữu nuốt một ngụm nước miếng xuống nói: “Mộ Ngôn, bọn nhỏ đều đã thành gia, đến cả hậu đại cũng có luôn rồi, không phải chúng ta cũng nên suy tính một chút cho tương lai của mình sao…”

Nếu như đổi thành trước đây, dù có cho Kỳ Thiên Hữu mười lá gan hắn cũng không dám nói như vậy, nhưng tình huống bây giờ lại bất đồng, ít ra thì chuyện Liễu Mộ Ngôn tâm tâm niệm niệm hơn nửa đời người cũng đã hoàn thành rồi, này cũng coi như là có đường sống đi.

Nụ cười của Liễu Mộ Ngôn trầm xuống, cánh tay đang ôm hài tử run lên một cái, ánh mắt nhìn về phía Kỳ Thiên Hữu đã không còn lạnh băng như trước đây, nhưng lại không hề thả lỏng khẩu khí: “Lẽ nào tộc trưởng đại nhân cho rằng Tiểu Liễu Nhi sinh hài tử xong rồi, chúng ta sẽ không còn chuyện cần phải quan tâm nữa hay sao? Ta còn chưa tìm được phương pháp giúp A Thổ biến thân, chờ đến khi Tiểu Liễu Nhi ra tháng, ba phụ tử các ngươi sẽ bắt đầu tu bổ kết giới, cũng không biết có thể tu bổ thành cái dạng gì, tim của ta không thể buông lỏng dù chỉ một ngày.”

“Mộ Ngôn, chuyện trong tộc tất nhiên là phải quan tâm, lẽ nào chuyện của mình lại không cần quan tâm sao? Nếu như ngươi đã muốn quan tâm rồi, thì có lẽ cả đời đều không có cách nào lo liệu hết được, chờ đến khi thực sự rảnh rỗi có thể chúng ta đều đã nhập thổ vi an, ngươi cảm thấy rằng chúng ta còn bao nhiêu cái hai mươi năm để có thể lãng phí đây?”

Vẻ mặt của Liễu Mộ Ngôn có hơi buông lỏng, nhìn nam nhân gần như đã ngây người cả đời ở bên cạnh mình này, không khỏi có chút cảm thán. Kỳ Thiên Hữu là một kỳ lân trung niên chính trực, nhìn qua không kém Kỳ Thạc Kỳ Canh là bao, chỉ là so với bọn chúng thì đã trải qua sự rèn dũa của năm tháng nên thành thục ổn trọng hơn, mà mình cũng đã qua cái thời thanh xuân, từ từ sẽ già đi, tựa như ngọn nến trên bàn cứ cháy hết một tấc lại một tấc, hiện tại còn có chút quang nhiệt có thể làm được chuyện trong khả năng của mình, nhưng cuối cùng vẫn sẽ không trốn thoát khỏi số phận dầu hết đèn tắt.

Y lắc đầu, không muốn nghĩ nhiều nữa: “Trước cứ xử lý xong chuyện trước mắt đã.”

Chuyện năng lượng của A Thổ bị phong tỏa vẫn là đại họa trong đầu của Liễu Mộ Ngôn. Có thể phong tỏa năng lượng của kỳ lân khẳng định không phải là chuyện người thường có thể làm, mà hình như A Thổ chưa bao giờ biết mình chính là hậu duệ của thần thú, vậy nói rõ từ nhỏ nó đã được nuôi dưỡng tựa như tiểu hài tử của nhân loại.

Dựa theo cách nói của A Thổ, nó đã chạy trốn khỏi một gia đình giàu có, trước đây chỉ là một hạ nhân. Nếu quả thật như vậy thì chỉ là một nhà giàu thông thường, tại sao lại phải thỉnh năng nhân dị sĩ hao hết tâm lực để phong tỏa năng lượng của nó chứ? Nhất định trong này có điều kỳ quái, tạm thời Liễu Mộ Ngôn còn chưa phán đoán ra đây là kỳ hoặc hay trùng hợp, là chỉ nhằm vào một mình A Thổ, hay là nhằm vào toàn bộ kỳ lân tộc, nhưng vô luận như thế nào đi chăng nữa, nếu không giải quyết vấn đề này sẽ để lại hậu quả nguy hiểm vô cùng.

Kỳ thực liên quan đến chuyện làm sao có thể khiến cho A Thổ biến thân, y còn chưa nói thật với Kỳ Thiên Hữu, mấy ngày nay y ngày nhớ đêm mong, tìm đọc qua tư liệu trong sách cổ, đã có chút phương pháp mười phần chắc chín. Chỉ là phương pháp này lại ảnh hưởng đến quá nhiều người, nếu nói ra nhất định Kỳ Thiên Hữu sẽ phản đối, chính y cũng hết sức do dự, chỉ có thể hi vọng ba phụ tử Kỳ Thiên Hữu có thể dùng hết khả năng tu bổ kết giới ngày càng yếu ớt lại trước, nếu như thực sự không được nữa, vậy cũng chỉ có thể…

Chớp mắt một cái mùa đông trong Kỳ Lân thôn liền đi qua, dường như mọi người vừa mới tỉnh dậy liền phát hiện mầm xuân đã đua nhau nảy mầm, cành lá đâm chồi, đến cả chim non đều kêu chim chiếp chim chiếp báo xuân đã về, hết thảy đều là phồn thịnh tươi tốt như vậy.

Liễu Nghi Sinh đã qua một tháng dưỡng sinh, liền muốn đảm đương trọng trách giúp chồng dạy con, mà Kỳ Thạc Kỳ Canh lại có nhiệm vụ mới, từ giờ trở đi, mỗi ngày bọn họ đều phải cùng Kỳ Thiên Hữu đến Kỳ Lân động tu bổ kết giới.

Đương nhiên Liễu Nghi Sinh biết tầm quan trọng của việc này, chỉ là nghĩ tới mấy tháng sau, ngoại trừ buổi tối có thể cùng bọn họ ôm nhau ngủ, giữa ban ngày đến cả bóng người cũng không thấy được, không còn ai làm món ngon cho mình ăn, không còn ai bưng trà đưa nước hầu hạ mình, cũng không còn ai chọc mình cười đùa, đã vậy y còn phải hầu hạ hai tiểu gia khỏa này, không khỏi cảm thấy có chút ủy khuất.

“Ngươi ngoan, các ca ca cũng muốn một ngày mười hai canh giờ đều trông chừng ngươi và cục cưng, nhưng mà chúng ta là nam nhân, phải hoàn thành trách nhiệm của mình a.” Kỳ Thạc ôm lấy người ôn nhu dỗ dành.

“Tiểu Liễu Nhi giỏi nhất, sẽ chăm sóc cho cục cưng rất tốt có đúng hay không?” Kỳ Canh ôm một bên khác, giọng điệu ôn nhu mềm nhẹ cứ như đang nói với nhi tử.

Ở trong mắt bọn họ, mặc dù Tiểu Liễu Nhi đến cả hài tử đều sinh rồi, nhưng bất quá cũng chỉ mới 17 tuổi mà thôi, cưng chiều y như hài tử cũng không có gì quá đáng cả.

“Nếu như thực sự không được, ban ngày ngươi cứ mang hài tử quay về ở với tế tự đại nhân, buổi tối chúng ta tới đón các ngươi có được không?” Kỳ Thạc cảm thấy đề nghị này rất khả thi.

“Không được, sẽ bị phụ thân cười nhạo đó.” Liễu Nghi Sinh bĩu môi lắc đầu, bộ dáng kia có bao nhiêu đáng thương đáng yêu, hai người nhịn không được càng ôm chặt lấy y vào trong ngực hôn mạnh một trận, thẳng đến khi y thở hồng hộc mới bằng lòng buông người ra.

“Ưm, cái kia…” Liễu Nghi Sinh nắm lấy góc áo của hai người, tay siết quá chặt nên làm cho góc áo đều bị nhăn lại, một bộ muốn nói lại thôi.

“Cái gì?”

“Đã qua một tháng rồi…” Y nói xong, mặt lại đỏ lên, loại ám chỉ rõ ràng này cứ như một móng vuốt gãi qua tim gan của bọn họ, một tháng này nhẫn trăm thành vàng, gần như đều đã quên bảo bối của bọn họ đã ra tháng, còn để cho y xấu hổ nghiêm mặt nhắc nhở bọn họ, hảo ca ca này làm quá không xứng chức rồi đó.

“Thì ra là bảo bối muốn, nói thẳng đi nha.” Kỳ Thạc cười xấu xa.

“Ai muốn chứ!” Liễu Nghi Sinh giận dỗi, nghiêng đầu sang chỗ khác không thèm nhìn đến bọn họ.

“Nếu không muốn tại sao vật nhỏ lại dựng lên rồi?” Kỳ Canh sờ ngọc hành của y, quả nhiên đã run run rẩy rẩy nổi lên thành một bọc nhỏ rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaxua, th0sakur4 và 157 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

4 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

5 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

11 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30



Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ly cacao tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 300 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bé hồng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.