Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên

 
Có bài mới 07.10.2016, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1700 lần
Điểm: 27.43
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 66: Căn cứ bí mật (hai).
☆Editor: Thủy Nhược Lam

Bởi vì mạt thếđường xá bị sập, rất nhiều đường quốc lộ bị sụp lún, cho dù có hệ thống hướng dẫn nhưng vẫn có tình huống đường sụp bất ngờ.“Hoắc Lăng Hạo thật sự nhìn không ra anh đó, kĩ thuật lái xe rất tốt.” Tạ Y Kỳ khen rất thật tình. bọn họ rời khỏi căn cứ khoảng ba giờ, tuy gặp được không nhiều tang thi, nhưng con đường thì gập ghềnh khó đi, cũng may kĩ thuật lái xe của Hoắc Lăng Hạo tuy không nói cao siêu nhưng rất vững vàng, bằng không đồ mới ăn lúc sáng đã nôn hết ra rồi.

“Nha đầu, có thể nhận được một câu khích này thật sự không dễ dàng gì.” Hoắc Lăng Hạo một bên vừa tránh tang thi vừa nói. Bởi vì không có nhiều người nên họ lái chiếc Hummer đã qua cải tạo, Hoắc Lăng Hạo lái xe, Kỳ Dương ngồi ở ghế phó, Tần Y Y ngồi ở hàng ghế giữa, Tống Diễn và Tạ Y Kỳ phân biệt ngồi hai bên Tần Y Y.

“Hạo tử, nếu theo tốc độ này mà đi thì trước buổi tối chúng ta có thể đến được S thị, nghe nói nơi đó một tháng trước có quân đội đã thanh lí qua, nguy hiểm sẽ ít đi một chút.” Kỳ Dương cầm trong tay một tấm bản đồ có đường vẽ thô sơ, ngồi ở ghế phó chỉ đường cho Hoắc Lăng Hạo.

“Buổi tối, chúng ta sẽ nghỉ ở S thị một đêm, nhưng mọi người vẫn nên cẩn thận một chút.” Tống Diễn ngồi ở ghế sau thản nhiên nói. Tần Y Y từ nhiên chú ý thấy Tống Diễn đang nhíu mày, cúi đầu trầm tư theo, ngay lúc bắt đầu xuất phát nàng đã có cảm giác bất an, tinh thần lực của Diễn cao hơn nàng, có phải anh ấy có phát hiện gì không? Cảm nhận được xúc cảm trên tay, Tần Y Y ngẩng đầu nhìn Tống Diễn bắt gặp ánh mắt an ủi, lắc đầu tỏ vẻ không có việc gì, Tống Diễn cũng không có nói gì, chỉ có nắm lấy tay nàng không buông như muốn trấn an cảm xúc không yên của nàng.

Tần Y Y đoán không sai Tống Diễn đích xác lợi dụng tinh thần lực cảm giác được một ít không tầm thường địa phương, bất quá hắn còn không có thể xác định có phải hay không tang thi, chính là phương diện này tựa hồ có chút này nọ không bình thường.

Hoắc Lăng Hạo đỗ xe ngay trước một khu nhà trọ, mọi người xuống xe thì ngửi được hương vị thối rữa,“Xem ra lúc trước ở đây có một cuộc đại chiến.” Kỳ Dương đi đằng trước dọn dẹp vừa né chướng ngại vật nói, nhưng cho dù quân đội có mạnh đến đâu cũng không thể càn quét hết tang thi, nói không chính xác thì ngày mai họ đi đến trung tâm thành thị cũng sẽ có một cuộc chiến ác liệt.”“Có lẽ không cần chờ đến ngày mai đâu.” Thanh âm Tống Diễn hơi trầm thấp. Ánh mắt xẹt qua cảnh sắc chung quanh, ánh mắt đen tối không rõ.“Lão đại, chẳng lẽ có tang thi đến .” Hoắc Lăng Hạo tuy không cảm nhận được biến hóa gì nhưng luôn có sự tín nhiệm mù quáng với Tống Diễn, Tống Diễn nói cái gì thì hắn sẽ là người đầu tiên đứng ra đồng ý.

“Không phải, trước mắt còn chưa xác định được, nhưng mình có cảm giác rất cổ quái, tối hôm nay chúng ta đều phải cảnh giác, sớm hay muộn cũng sẽ gặp được, sớm một chút cũng không có gì.” Tống Diễn lôi kéo tay Tần Y Y dẫn đầu hướng nhà trọ đi đến. Hoắc Lăng Hạo, Kỳ Dương, Tạ Y Kỳ quay mắt nhìn nhau cũng nhanh chân bước theo, nhưng cảnh giác trong lòng cũng tăng lên một ít.

Đồ đạc trong nhà trọ ngã trái ngã phải, cảnh tượng thoạt nhìn do chạy trốn tạo thành, trừ bỏ hai con tang thi gặp lúc đầu bị hỏa diễm của Tống Diễn thiêu thành tro bụi thì trong nhà không có con nào
Tần Y Y cùng Tạ Y Kỳ hai người phụ nữ nhận nhiệm vụ chuẩn bị bữa tối, mọi thứ đều mang đầy đủ, chỉ cần thu dọn phòng bếp một chút là có thể sử dụng được rồi, Tống Diễn, Hoắc Lăng Hạo, Kỳ Dương ba người đàn ông thì bắt đầu tổng vệ sinh toàn bộ căn phòng, bởi vì lo lắng ban đêm sẽ có biến, cho nên mọi người đều không tính toán ngủ trong phòng ngủ, chỉ đem phòng khách thu dọn một chút, đồ vô dụng thì vứt ra bên ngoài, Tống Diễn lấy giường từ trong không gian ra, chăn đệm đầy đủ mọi thứ, dù sao không gian của hắn cũng rất lớn, cộng thêm Tần Y Y cho hắn vài cái nhẫn không gian, Hoắc Lăng Hạo cùng Kỳ Dương cũng lấy được nhẫn không gian từ chỗ Tần Y Y, nhưng không giống như lão đại cái gì cũng có, làm hai người đều có cảm giác không phục, càng nhanh tay thu dọn. Đợi đến khi Tần Y Y cùng Tạ Y Kỳ nấu tốt bữa cơm tối thì phòng khách đã được dọn dẹp tốt, không còn dáng vẻ lúc ban đầu nữa.

Hoắc Lăng Hạo vừa thấy Tần Y Y cùng Tạ Y Kỳ ra thì nhãn tình sáng lên, vung tay lên một cái thì một bàn ăn hình trong xuất hiện, mọi người còn lại thì khẽ co giật khóe miệng, tiểu tử này chỉ cần nghe thấy ăn ngon thì đều tích cực hơn người khác.

Nhìn người nào đó nhanh chóng chạy vào phòng bếp bưng thức ăn, khóe miệng cong lưu lại thứ chất lỏng nào đó, Kỳ Dương rốt cục nhịn không được , một phen đoạt lấy bát canh xương trong tay Hoắc Lăng Hạo,“Tiểu tử, cậu lau lại khóe miệng cho mình, mình thật sự để ý nếu trong thức ăn còn lẫn mấy thứ đó.” Hoắc Lăng Hạo không thèm để ý Kỳ Dương châm chọc, cẩn thận nhìn bát canh xương trong tay Kỳ Dương nói “cậu cẩn thận một chút, đây là do đại tẩu làm đó, mình đã rất lâu rồi chưa ăn cơm do đại tẩu nấu, có thể không kích động sao? Từ lần trước ăn xong, sau đó mình đều có cảm giác ăn cái gì cũng thấy không ngon, làm mình gầy đi mấy cân rồi” vừa nói Hoắc Lăng Hạo còn không quên dùng ánh mắt ủy khuất nhìn lão đại một cái, bất đắc dĩ Tống Diễn căn bản không thèm nhìn hắn, Hoắc Lăng Hạo chỉ có thể quyết tâm ở trong lòng, mấy ngày này nhất định phải ăn được cơm do đại tẩu nấu, về sau chờ lão đại cùng đại tẩu kết hôn , hắn đến nhà đại ca cọ cơm chắc chắn đại ca sẽ không có gì để nói.

“Y Y, mình còn chưa biết Hoắc Lăng Hạo từ bao giờ trở thành một tên cật hóa đấy, trước kia cũng chỉ biết hắn là một tên theo chủ nghĩa mỹ thực, trước mạt thế còn mở một cái khách sạn, mời đầu bếp cũng thuộc hạng một hạng hai, không nghĩ tới sau khi mạt thế đến thì biến thành dáng vẻ không có cốt khí này.” Tạ Y Kỳ ở một bên nhẹ giọng nói với Tần Y Y, Tần Y Y thật sự bất ngờ, không ngờ tên tiểu tử này còn mở cả khách sạn, kì thật kiếp trước nàng có học trù nghệ từ một vị đại sư, nấu ăn có khi cũng thuộc loại bình thường nếu so với vị đại sư kia, khác biệt duy nhất đó chính là đồ ăn nàng dùng để nấu đều được sản xuất từ trong không gian, nhưng dù sao lúc đầu cũng đã lấy hết năng lượng trong thực vật ra, ngoài hương vị ra cũng không có tác dụng gì khác.

“Nha đầu, đừng tưởng em nói chuyện thanh âm nhỏ mà anh không nghe thấy, nói cho em biết, đó là vì em chưa ăn qua đồ ăn do đại tẩu nấu, chờ em ăn rồi thì quay quay lại nói anh tiếp.” Hoắc Lăng Hạo nghe thấy Tạ Y Kỳ nói xong thì có cảm giác bị xem thường, nhưng nếu được ăn đồ ăn do đại tẩu nấu thì bị xem thường một ít cũng không sao.

“Chính là một tên cật hóa còn không thừa nhận.” Tạ Y Kỳ lười cùng Hoắc Lăng Hạo đấu võ mồm, quay lại phòng bếp bưng đồ ăn ra. Bởi vì lo lắng tối hôm nay sẽ có một trận đánh ác liệt lên Tần Y Y cùng Tạ Y Kỳ chuẩn bị đồ ăn cũng tương đối nhiều , tuy Tạ Y Kì không có nấu cơm nhưng vẫn có thể giúp Tần y Y một chút, lại nhìn thấy Hoắc LĂng Hạo sau khi nhìn thấy bàn đồ ăn mà ánh mắt biến thành màu xanh thì Tạ Y Kì lại có ý muốn học nấu ăn, dù sao sau này nàng sẽ sống cùng với Kì Phong, dù thế nào cũng phải biết làm cơm, tuy rằng ba kỳ, mẹ kỳ đều rất thích nàng nhưng nàng cũng muốn làm một người con dâu hợp cách, trước kia cả ngày làm nhiệm vụ nên chỉ ăn đồ ăn đơn giản, bây giờ nhìn thấy Tần Y Y nấu một bàn đồ ăn, lại nhìn Tống Diễn, vẻ mặt kia tuyệt đối là đang chìm trong hạnh phúc, đương nhiên nhìn Hoắc Lăng Hạo kia không có phong độ Tạ Y Kì lựa chọn xem nhẹ, nàng đang nghĩ đến cảnh Kì Phong ăn một bàn đồ ăn nàng nấu với vẻ mặt hạnh phúc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: Tiếu Mễ Mễ, kotranhvoidoi, lan trần, pipovn2009, sxu, y229917
     

Có bài mới 07.10.2016, 22:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1700 lần
Điểm: 27.43
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 67: Căn cứ bí mật (ba).
☆Editor: Thủy Nhược Lam.

Chỉ là thời gian bình thản này trôi qua quá nhanh, Tống Diễn sắc mặt trầm trọng buông chiếc đũa xuống, nhìn thấy Tần Y Y cũng có cùng cảm giác, trầm giọng nói “Xem ra tối hôm nay trước khi nghỉ ngơi phải làm vận động mạnh rồi.” Vài người nghe xong Tống Diễn nói cũng có cảm giác, bọn họ cũng có cảm giác có một ít sinh vật hướng bên này đi tới.

“Lão đại, mấy thứ kia đã đến sao? Sao lại có cảm giác không giống với tang thi?” Hoắc Lăng Hạo hơi không xác định mở miệng hỏi nói.“Là cây.” Tần Y Y trả lời một câu. Tống Diễn cũng gật gật đầu, tỏ vẻ đồng ý.“Cây, làm sao có thể, đầu năm nay cây cũng đã biến dị, nhưng trên đường đi chúng ta có gặp cái cây nào đâu, chung quanh cũng không có.” Tạ Y Kỳ không thể tin được.

“Bây giờ không phải lúc để nói chuyện này, tùy thời chuẩn bị tác chiến.” Tống Diễn vung tay lên thu bàn và giường vào trong không gian,mọi người còn lại cũng làm tốt công tác chuẩn bị chiến đấu.

“Bụp”“Bụp” Một tiếng gõ cửa lớn vang lên, ở trong không gian yên tĩnh của ban đêm vang lên làm cho người khác run sợ. Năm người không nói hai lời đều phóng ra ngoài căn nhà, cơ hồ ngay lúc đó căn nhà cũng sụp đổ, còn chưa đứng vững thì mọi người nhìn thấy cũng kinh hãi.

“Xem ra cái cây biến dị này so với cái cây biến dị gặp được lần trước mạnh hơn không ít.” Tần Y Y cười khổ nói với Tống Diễn, nhưng trong mắt lại nổi lên nồng đậm thú vị, cái cây này vừa vặn giúp nàng luyện tập. Trời tối đen, chỉ có ánh sáng từ ánh trăng, nguyên lại thực vật không có ở hai bên đường đều tập trung ở đây, từng cái cành đều phải hai người ôm mới hết. Lá cây là nồng đậm màu đen, dưới ánh trăng ánh lên màu sắc lạnh lẽo, viền lá hình răng cưa, có thể đoán được độ sắc bén của của lá cây.

Vài người sắc mặt đều rất nghiêm túc, có thể nghĩ  xem nếu đứng bên trong, chỉ sợ sẽ phải đối mặt với tình huống càng thêm ác liệt, bởi vì bọn họ không khó phát hiện bản thể của cái cây này ở trung tâm thành phố, đây chỉ là cành cây thôi, nghĩ cũng biết bản thể của nó đáng sợ ra sao.

“Lăng Hạo đánh bên trái, Kỳ Dương đánh bên phải, Y Kỳ phụ trách phía sau, anh cùng Y Y phụ trách đằng trước.” Tống Diễn dứt lời liền trực tiếp tấn công, mọi người cũng bắt đầu tấn công.

Giống như đang cười nhạo những người đang đánh nhau với nó, lá cây xào xạc vang lên, thanh âm vừa chói tai lại khó nghe.“Dựa vào, đây còn là thân cây sao, rõ ràng là cây gậy sắt.” Hoắc Lăng Hạo nhìn cành cây phải dùng đến ba lần dị năng mới rụng thì tức tới mức muốn giơ chân, cấp bậc bây giờ của hắn cho dù chém một tảng đá lớn cũng không tốn sức như vậy, bây giờ thì ngược lại, nếu tiếp tục như vậy thì dị năng sẽ hao hết mà không thể làm gì được, lại nhìn đến chỗ lão đại và đại tẩu thì ngây người, mợ nó, có thể đừng dọa người như vậy hay không.

Hai luồng lửa đỏ xanh phóng ra, cành cây đụng phải ngọn lửa đều hóa thành tro bụi, trách không được nói cấp bảy và cấp sáu cách nhau một khoảng lớn, lực lượng này có phải quá lớn hay không.“Y Y, có cảm giác gì?” Tống Diễn một bên vận dụng dị năng một bên linh hoạt trốn tránh cành công kích, một chút cũng không thấy hỗn độn.“Cái cây này cấp bậc không thấp, phiền toái nhất là lực lượng ở trung tâm nhất định rất mạnh, có chút khó giải quyết.” Tay Tần Y Y không ngừng phóng hỏa,, chỉ cần cảnh chạm vào thì đều hóa thành tro bụi. Nhưng cũng không quá lợi hại, chỉ cần chặt đứt bản mệnh thì ngay cả kéo dài hơi tàn cũng không thể.” Tần Y Y trong mắt lướt qua tia sáng, nhìn Tống Diễn nói.“Đúng vậy, kéo dài hơi tàn có lẽ cũng là việc rất khó đấy. Một khi đã như vậy, chúng ta phải đi chặt đứt sinh mệnh chi nguyên của nó.” Hai người trốn tránh cành công kích đi về phía trước


Đã sửa bởi Thủy Nhược Lam lúc 07.10.2016, 22:35.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: 12danang3, Lynnly, kotranhvoidoi, lan trần, y229917, Ẩn Nguyệt Tuyết
     
Có bài mới 09.10.2016, 00:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 23.04.2016, 18:13
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 241
Được thanks: 1700 lần
Điểm: 27.43
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ phụ văn] Hệ thống dưỡng thành nữ chủ - Lăng Mộng Tiêu Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 68: Căn cứ bí mật (bốn).
☆Editor: Thủy Nhược Lam

“Lão đại, thế nào, có khỏe không? Hai người các ngươi cũng quá mạnh đi .” Hoắc Lăng Hạo nhìn hai người Tống Diễn trở về lo lắng nói.“Không có việc gì, mọi người thì thế nào, không có chuyện gì ngoài ý muốn chứ.” Tống Diễn thấy cành lá chung quanh bọn họ nhanh chóng héo rũ.“Không có việc gì, năng lực tự vệ thì bọn mình chắc chắn phải có.” Hoắc Lăng Hạo vỗ bộ ngực tự tin tràn đầy. Hoắc LĂng Hạo làm hành vi quái dị làm không khí chung quanh cũng thoải mái hẳn lên.

Sáng sớm ngày hôm sau mọi người ăn bữa sáng đơn giản thì tiếp tục đi đến căn cứ bí mật, Tần Y Y ngồi trong xe nhắm mắt nghỉ ngơi thực ra ý thức đi vào trong không gian, nhìn không gian một mảnh vui sướng, Tần Y Y thở dài, tuy tầng hầm không có hạn chế, tuy nhiên mấy thứ này bây giờ cũng lớn hơn một ít, nghĩ đến an bài của mình trước khi xuất phát, lúc trở về lấy mấy thứ này ra chắc chắn sẽ không có ai hoài nghi xuất xứ của chúng.

“Đinh, nhiệm vụ cưỡng chế mở ra, đến căn cứ bí mật, tinh lọc vắc-xin phòng bệnh. Thỉnh kí chủ lựa chọn cấp bậc của nhiệm vụ.” Hệ thống vừa nói xong thì trước mặt Tần Y Y xuất hiện một màn hình màu xanh, trên đó có ba cấp bậc dễ, trung bình và khó, từng cái cấp bậc có phần trăm hoàn thành nhiệm vụ là 5%, 10% và 15%*.

Tần Y Y nhìn thấy cấp bậc khó khăn và phần trăm hoàn thành nhiệm vụ thì biết lần làm nhiệm vụ này chắc chắn sẽ đụng độ với Tô Nhuế ở căn cứ bí mật, lại nghĩ dù sao sớm muộn gì cũng sẽ gặp phải nên chọn luôn cấp bậc của nhiệm vụ là khó.

“Đã lựa chọn cấp bậc khó, nhiệm vụ cụ thể như sau:[ nhiệm vụ chính ] lấy được tinh lọc vắc-xin phòng bệnh, hoàn thành nhiệm vụ được 5%*

[ nhiệm vụ phụ ]làm cho hình ảnh của Tô Nhuế bị hắc hóa, nhiệm vụ có hoàn thành hay không dựa vào sự phán xét của hệ thống, hoàn thành nhiệm vụ được 5%*.

[ nhiệm vụ phụ ] bảo vệ an toàn cho Kỳ Phong, hoàn thành nhiệm vụ được 5%*.
(*: là phần trăm cho nhiệm vụ tổng thể, đánh bại Tô Nhuế làm nữ chủ)

[ hi vọng kí chủ nỗ lực thật tốt để hoàn thành nhiệm vụ, bởi vì kí chủ lựa chọn cấp bậc nhiệm vụ là khó nên hệ thống thưởng cho độ tin phục là 20, có thể làm cho người bình thường trong hoàn cảnh bất ngờ tin tưởng kí chủ ]

Hệ thống thưởng cho cái này chính là ngoài dự đoán của nàng, nhưng độ tin phục này có thể để nàng có được ưu thế ở trong nhiệm vụ này, ít nhất nó có thể sánh bằng vòng sáng nhân vật chính của nữ chủ Tô Nhuế ở căn cứ phía nam, có độ tin phục này thì lúc nàng làm nhiệm vụ cũng tốt hơn không ít.

Dọc theo đường đi tang thi càng ngày càng ít, bởi vì vùng này trước mạt thế là vùng thưa thớt dân cư nên ở đây cũng có rất ít tang thi lui tới, tuy tang thi ít nhưng lại có rất nhiều thực vật biến dị, tuy nhiên năng lực của năm người họ rất tốt, lại có sự ăn ý với nhau nên nhóm thực vật biến dị này thật sự không đáng để mắt tới, cho đến khi đến được căn cứ bí mật năm người họ vẫn thần thanh khí sảng, dù sao trong đội ngũ không chỉ có không gian dị năng mà có cả nhẫn không gian, không chỉ được ăn ngon mặc tốt, Tần Y Y còn là dị năng giả hệ thủy nên khi đến nơi thần sắc vẫn hồng nhuận.

Cuối cùng xe đứng ở một chỗ hoang vu vắng người, thật đúng là không nhìn thấy điểm nào giống căn cứ bí mật, nhưng khi đến nơi Tần Y Y dựa vào tinh thần lực cũng phát hiện ra được tang thi và hơi thở của người sống.

Cảm thụ được số lượng cùng cấp bậc của tang thi Tần Y Y da đầu cũng hơi run lên, phòng thí nghiệm này có số lượng tang thi không phải là ít, khó giải quyết nhất là  nơi này có mật độ bệnh độc khá dày làm cho tang thi tiến hóa rất nhanh, ít nhất lúc này Tần Y Y cảm nhận được không dưới mười con tang thi cấp bảy, tang thi cấp tám có năm, sáu con, còn có hai con tang thi cấp chín, tất cả đều tụ tập ở dưới lòng đất, không sai căn cứ bí mật này ở dưới lòng đất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Nhược Lam về bài viết trên: Lynnly, kotranhvoidoi, lan trần, sxu, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ann Pham, Hang2020, Huỳnh Hải, quynhle2207, Thư thỏ 121018, tien tham, Yêu tà và 137 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

14 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.