Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

 
Có bài mới 06.10.2016, 03:47
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


46. Cái giá của giấm chua

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Vừa về nhà Liễu Nghi Sinh liền bị hai người đè lên trên giường hôn một trận mãnh liệt, y vừa đẩy vừa ồn ào: “Làm cái gì vậy, trời đất sáng sủa… Ưm buông…”

“Ai cho phép ngươi cầm tay của nam nhân khác? Khi chúng ta chết rồi hay sao?” Kỳ Canh hung hăng cắn miệng của y, tay cũng không khách khí mà vói vào trong xiêm y của Liễu Nghi Sinh, chuẩn xác bắt lấy nụ hoa phấn nộn, véo mạnh một cái.

“Ưm… Đau.” Liễu Nghi Sinh ăn đau, vừa kêu ra tiếng đã bị Kỳ Canh ngậm vào trong miệng, thốt không nên lời.

“Là nên phạt, nhiệt tình với nam nhân khác như vậy, bọn ta sẽ ăn giấm chết mất.” Kỳ Thạc vừa hôn lên cần cổ trơn nhẵn tinh tế của Liễu Nghi Sinh, vừa oán trách nói, tay thì không thua kém mà vạch ra tiết khố của y, bắt lấy vật nhỏ đáng yêu, trêu chọc bằng đủ mọi cách, chỉ chốc lát sau liền khiến cho ngọc hành ngây ngô bắt đầu run rẩy, đầu mút phía trước chảy ra không ít mật dịch, còn tự chủ động đỉnh vào tay của hắn.

“A… Mới không có…” Liễu Nghi Sinh đột nhiên bị hai người áp đến chẳng biết ra sao, y bất quá chỉ là quan tâm một người tội nghiệp, sao lại thực sự giống như đi ngoại tình vậy kìa, vừa hôn lại cắn, còn có trừng phạt nữa?

Thế nhưng mặc dù loại trừng phạt này có chút đau, trong đau lại kèm theo chút thoải mái, gần đây thân thể của Liễu Nghi Sinh bị bọn họ đùa bỡn không chút kiêng kỵ, từ lâu đã thực tủy biết vị, y cũng không phản kháng, nâng ngọc hành đang được bàn tay to của Kỳ Thạc vuốt ve đến trướng đau, trong lòng dâng lên ngọt ngào và kích thích không cách nào nói rõ.

“Sao bị trừng phạt mà còn có thể ướt thành như vậy? Mới không có chạm vào ngươi một ngày mà ngươi đã không chịu nổi rồi sao?” Kỳ Thạc cười nhẹ, chỉ cảm thấy bàn tay dinh dính, đều là mật nước do bảo bối của hắn động tình chảy ra.

“Xem ra là chê chúng ta trừng phạt còn chưa đủ, muốn nhiều hơn một chút sao?” Kỳ Canh phối hợp với Kỳ Thạc, tách hai chân của Liễu Nghi Sinh ra, bàn tay to trêu chọc dương vật bên dưới, không khỏi chậc lưỡi vì hạ thể nhiều nước non mềm phía dưới. Dương vật chỉ mới bị Kỳ Thạc sờ soạng vài cái, nụ hoa bị mình véo mấy lần, thư huyệt lại tựa như một con sông, bảo hắn nhịn làm sao cho được đây?

Hai ngón tay thô to gảy vài cái vào miệng huyệt, tách hoa huyệt ra liền trực tiếp đâm vào trong, khiến cho Liễu Nghi Sinh lãng kêu một tiếng, không cách nào nói ra lời phản bác, chỉ có thể mặc cho bọn họ mượn cớ ăn giấm để điên cuồng sỗ sàng.

Một buổi chiều ba người ngoạn đến không còn hình dạng, đến cả bữa trưa đều quên ăn, cuối cùng đâu còn nhớ nổi là trừng phạt hay ve vãn, thân thể của người trẻ tuổi tham dục mẫn cảm đa tình, chỉ biết là trên người không ngừng nhận được khoái cảm cuồn cuộn. Liễu Nghi Sinh bị lộng đến bắn tinh hai lần, khiến cho thanh âm đều khàn khàn, nhưng y lại không thể không thừa nhận rằng bản thân mình cũng rất thích làm loại chuyện ngượng ngùng này với hai người, thích được hai người vừa bá đạo lại không thiếu ôn nhu săn sóc, thậm chí thích nghe hai người dùng lời nói khó nghe để xâm phạm mình.

Khoái cảm tràn về đầy đầu khiến cho người khác không kịp trở tay, Liễu Nghi Sinh lại bắn dịch thể loang loãng của mình vào trong miệng Kỳ Canh xong thì đã không có cách nào chịu nổi cực hạn quá phận này nữa, trong chớp mắt tiếp theo liền thiếp đi. Hai huynh đệ cười khổ nhìn hạ thể y đang cầm trong tay, cuối cùng không biết là ai trừng phạt ai, luôn cảm thấy người bị trừng phạt vĩnh viễn chính là mình a.

A Thổ cứ thế mà ở lại Kỳ Lân thôn, thường ngày sẽ giúp đỡ Liễu Mộ Ngôn làm chút việc vặt, dần dần quen biết được với nhiều người hơn, cũng có thể coi như là vừa nói vừa cười.

Liễu Mộ Ngôn tìm cơ hội dẫn A Thổ vào Kỳ Lân động, lại phát hiện y hoàn toàn không có bất kỳ cảm ứng về năng lượng nào, lại tìm không ra phương pháp giúp y giải trừ cấm chế, nội tâm không khỏi cuống cuồng hết cả lên.

“Mộ Ngôn ngươi đừng quá lo lắng mà, cũng không nhất thiết không phải A Thổ thì không thể, dựa vào sức mạnh của ta và Kỳ Thạc Kỳ Canh, tuy rằng không thể hoàn toàn tu bổ kết giới, cũng có thể kéo dài thêm một năm rưỡi nữa. Ngươi xem mấy ngày nay ngươi đều mệt thành cái dạng gì rồi? Nhanh ngồi xuống nghỉ ngơi một chút.”

Kỳ Thiên Hữu cảm thấy bản thân mình mang trọng trách tộc trưởng này thực sự là nửa điểm năng lực cũng không có, nếu như hắn có thể tự giải quyết vấn đề, nào còn cần tới Mộ Ngôn phải phí sức lao động? Thế là một bên áy náy một bên đau lòng, đỡ người ngồi xuống, còn săn sóc lấy khăn ướt ra giúp y lau mồ hôi.

Mới vừa rồi Liễu Mộ Ngôn làm việc trong Kỳ Lân động hồi lâu, quả thật có chút cật lực. Dù sao không thể so với thanh niên hai mươi tuổi, khi mệt mỏi rồi sẽ không có khí lực để phát giận, lại lười hất Kỳ Thiên Hữu ra, mặc hắn cẩn cẩn thận thận lau lau vài cái, giống như là chiếm được tiện nghi gì đó mà cười đến toét miệng.

“Ngươi chính là tầm nhìn hạn hẹp, kéo được một năm rưỡi nữa có ý nghĩa gì?” Y liếc Kỳ Thiên Hữu một cái rồi nói: “Cũng không biết năng lượng của A Thổ bị dạng cao nhân nào chặn lại, ta đã thử đủ các loại biện pháp nhưng lại vô dụng, mà thôi, để ta suy nghĩ lại một chút, sẽ luôn có biện pháp.”

“Ta chỉ là đau lòng ngươi thôi.” Kỳ Thiên Hữu nhẹ giọng lẩm bẩm một câu, “Hơn nữa, Tiểu Liễu Nhi sẽ lập tức sinh rồi, nói không chừng có thể sinh ra Kỳ Lân ngũ hành, tiếp theo sẽ rất bận rộn, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, hiện tại ngươi có lo tới bạc đầu cũng vô dụng.”

“Chỉ biết nói lời vô nghĩa, chẳng lẽ các ngươi còn có thể bảo kết giới chờ đến hai mươi năm sau rồi mới biến mất?” Liễu Mộ Ngôn cũng biết Kỳ Thiên Hữu nói có đạo lý, thế nhưng y lại không có cách nào tiếp thu loại cảm giác thất bại khi rõ ràng là hi vọng đang ở ngay trước mắt, nhưng y lại bất lực.

Một khi con người ta buồn bực, tính tình sẽ trở nên càng kém. Y nhìn trái nhìn phải đều thấy Kỳ Thiên Hữu không vừa mắt, đuổi người đi rồi mới thấy thư thái được một chút. Nhéo một cái vào mi tâm đang ê ẩm, kỳ thực lúc này chuyện quan trọng nhất cũng không phải là tu bổ kết giớ, mà là Tiểu Liễu Nhi sắp sinh, đây là lần đầu nó sinh con, sau đó mình cũng không thiếu việc phải làm, nghìn vạn lần không thể mệt đến mức ngã quỵ, không thôi sẽ phải dựa vào ba phụ tử không đáng tin kia, như vậy đơn giản chính là nói chuyện viễn vông.

Kỳ thực vào mùa đông Kỳ Lân thôn cũng không tính là thập phần lạnh lẽo, thậm chí như Kỳ Canh là một nam tử hỏa khí vượng chỉ mặc một chiếc áo đơn, ngay cả bông cũng không thèm thêm vào. Nhưng bọn hắn lại sợ Liễu Nghi Sinh sẽ bị lạnh, này cũng không thể trách, trước đó vài ngày thật vất vả Kỳ Canh mới bắt được một con chồn, để Kỳ Thiên Hữu lột da chồn, chế thành một bộ xiêm y đi lấy lòng vợ.

Muốn nói về cái người Kỳ Thiên Hữu này, ưu điểm không được bao nhiêu, chỉ có khả năng chính là tuy tâm tư không tinh tế nhưng lại được cái khéo tay. Ngoại trừ có thể làm ra thức ăn ngon, hắn còn cực am hiểu nữ công, hài tử còn chưa sinh ra, hắn đã làm ra rất xiêm y cho trẻ con, mà mỗi loại đều là tinh xảo đẹp mắt.

Liễu Nghi Sinh thấy được bộ xiêm y da chồn, dở khóc dở cười, ở đây cũng không phải là xứ băng thiên tuyết địa, mặc dày như vậy chẳng lẽ là muốn nóng chết y sao? Nhưng mà quả thực là xiêm y này rất đẹp, tôn lên dáng người thanh lệ của y, khí chất thật không tầm thường.

“Bảo bối ngoan ngoãn mặc vào đi, ngươi không sợ lạnh, nhưng nhi tử của ta lại sợ lạnh nha.” Kỳ Canh thấy y không muốn mặc, lựa lời khuyên bảo, “Hơn nữa phụ thân thức suốt đêm để làm cái này, khổ cực như vậy, ngươi cũng không thể cô phụ một mảnh hảo ý của lão nhân gia đi?”

Kỳ Canh tặng đồ, đương nhiên Kỳ Thạc cũng có lễ vật để tặng. Hắn dùng bờm ngựa tốt nhất làm cho nhi tử một bộ văn phòng tứ bảo, nói là từ nhỏ sẽ dạy nó đọc sách viết chữ, không thể giống như Kỳ Canh, một tên võ phu, làm nhục văn nhân.

“Sao ta lại làm nhục văn nhân cơ chứ, khi còn bé không phải toàn là ta giúp Tiểu Liễu Nhi chép gia quy hay sao? Còn Kỳ Thạc ngươi kìa, chỉ biết ôm lấy Tiểu Liễu Nhi chiếm hết tiện nghi.” Kỳ Canh không phục, hắn hận bản thân mình nhận ra quá muộn, mọi chuyện đều bị Kỳ Thạc chiếm tiên cơ.

“Ngươi chính là làm nhục văn nhân, mỗi lần đều mút nụ hoa của Tiểu Liễu Nhi sưng lên, bảo ngươi nhẹ một chút ngươi cũng không chịu nghe.” Kỳ Thạc cười nói.

“Cũng tại vì Tiểu Liễu Nhi quá mỹ vị mà, hơn nữa ngươi cũng đâu chịu thua kém, lần trước còn cắn đến mức hắn phát đau.”

“Các ngươi đủ rồi!” Liễu Nghi Sinh bị nội dung bọn họ tranh cãi nháo đến mặt mũi đỏ bừng, nào có chuyện lấy việc giường chiếu ra để cãi nhau cơ chứ? Y vừa hô lên, hai huynh đệ liền rụt cổ yên tĩnh lại, một trái một phải ngồi ở bên cạnh y hệt như hai đại cẩu đang ngoắc đuôi, vươn đầu lưỡi ra cầu chủ nhân sờ đầu.

Liễu Nghi Sinh bị chọc cười, sờ sờ đầu của bọn họ, thả nhẹ khẩu khí xuống: “Lễ vật của các ngươi ta đều thích, không được cãi nhau nữa, tốt xấu gì cũng phải có chút bộ dáng của người sắp làm phụ thân có được hay không.”

Kỳ thực trong lòng y biết rõ, Kỳ Thạc Kỳ Canh biến đổi biện pháp để chọc mình vui vẻ, muốn để tâm tình của y trầm tĩnh lại chờ lâm bồn. Cho dù là phụ nữ chân chính đến khi sinh con cũng sẽ thấp thỏm, huống chi y lại là một nam hài? Càng về sau y lại càng hay suy nghĩ, chờ đến khi bụng lớn lên sẽ là cái dạng tình cảnh gì, thời điểm sinh con sẽ là cái dạng cảm giác gì, bởi vì không biết cho nên khó tránh khỏi trong lòng sẽ có cảm giác sợ hãi, nhưng chỉ cần vừa nghĩ tới bản thân sinh con dưỡng cái vì người mình thích, liền tựa như tràn đầy dũng khí vô tận, lẳng lặng chờ đợi ngày đó tiến đến.

Lại nói tiếp, từ lần trước sau khi bị hai huynh đệ “trừng phạt” một lần, hai người lấy lý do chờ sinh, mỗi ngày để y ở trong nhà buồn bực, cho dù có thể đi ra ngoài hóng gió, đi tản bộ một chút, hai người lại hệt như chó dữ mà canh trước cản sau, dù sao chính là không cho y tiếp xúc với A Thổ nữa.

Trong ngực Liễu Nghi Sinh cảm thấy buồn cười, khoan nói tới chuyện A Thổ đã có người trong lòng, cho dù trong lòng không có ai, lẽ nào y có hai người bọn họ còn chưa đủ, còn có khí lực để làm ra mấy chuyện ái muội với người khác nữa hay sao? Bất quá bộ dáng hai người ăn giấm quả thực là rất đáng yêu, tâm tình tốt nên y cũng tính toán với bọn họ.

Hiện tại lại còn ở trước mặt y diễn trò hề, Liễu Nghi Sinh không có biện pháp, hôn lên miệng mỗi người một cái coi như là an ủi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: Phi Pha
Có bài mới 06.10.2016, 03:49
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


47. Tiền sản triền miên

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Chuyện bụng lớn lên phảng phất cứ như chỉ xảy ra trong một đêm, thường thì đều là Kỳ Thạc và Kỳ Canh dậy sớm hơn Liễu Nghi Sinh, ngày ấy lúc tỉnh lại thấy bụng nhỏ của y đã hơi nhô lên, mặc dù còn chưa phải là lớn lắm, nhưng cũng khó khiến họ cảm thấy không hưng phấn cho được.

Kỳ Thạc Kỳ Canh chờ đợi ngày này đã lâu như thế, cảm giác vui sướng đến mức không nói thành lời. Hài tử thành hình, như vậy nói rõ là trải qua ba ngày tiếp theo sẽ quát quát chào đời rồi, càng nói rõ là bắt đầu từ hôm nay những ngày tu hành khổ hạnh của bọn họ đã một đi không trở lại, từ nay về sau nông nô trở mình hát ca, phu thê song song trông nom việc nhà.

Bởi vì Liễu Nghi Sinh sắp sinh, da thịt cả người đều trở nên quá mức nhạy cảm, loại hương vị mê hoặc giống đực càng thêm nồng nặc, mỗi đêm hai người đều bị y quyến rũ đến mức phải để y dùng bàn tay nhỏ bé sờ sờ mới bằng lòng buông tha cho y, hiện tại cuối cùng cũng đã có thể trở lại chốn cũ, lần nữa nhặt lại tư vị tiêu hồn, sao còn có thể nhẫn nại có được, trời còn chưa sáng tỏ đã sờ soạng hôn hít thân thể của người âu yếm từ đầu đến chân, lúc này đây đang tách hai bắp đùi của y ra, hai huynh đệ chia nhau mỗi người một bên mà hôn lên cẳng chân tinh tế của y, còn chưa đụng tới trung tâm dục vọng liền cảm nhận được hoa hành của Tiểu Liễu Nhi đã hơi cương lên, không ngừng run rẩy, mép hoa đáng yêu cứ như một đóa tường vi đang chờ đợi phóng thích, thẹn thùng hộc ra giọt sương, tỏa ra hương khí bốn phía, cực kỳ mê người.

Còn chưa tỉnh ngủ, tùy tiện bị nam nhân liếm lên chút địa phương không quan trọng đã có thể ướt thành như vậy, không khỏi khiến cho Kỳ Thạc Kỳ Canh âm thầm mắng tao hóa, giống như đã bàn bạc xong với nhau mà không có trực tiếp chạm đến địa phương bọn họ yêu thích ghê gớm kia, hai người lại ác liệt hôn từ cẳng chân tuyết trắng lên đùi nhỏ, sau đó chậm rãi chuyển động bên trên đùi nhỏ, dùng mớ râu lưa thưa của bọn họ cọ vào bắp đùi non mềm, chọc cho mép môi ngượng ngùng không nhịn được mà trào ra giọt sương, từ đáy chậu chảy xuống cúc huyệt tiêu hồn, cúc huyệt cứ như là đang đói bụng, miệng huyệt động đậy sau đó liền hút hết toàn bộ mật hoa đang chảy xuống, dâm đãng đến không còn hình dạng.

“Ưm ưm…” Trong lúc ngủ mơ Liễu Nghi Sinh cảm thấy có chút nóng bức, giật giật thắt lưng muốn đổi sang một tư thế khác nhưng lại phát hiện ra không thể nhúc nhích được. Y ngủ mơ mơ màng màng, hạ thân ngứa ngứa tê tê, bắp đùi có chút đau đớn, bất đắc dĩ đành phải tỉnh lại, mở mắt ra liền bị dọa sợ hết hồn, cái bụng tối hôm qua còn đang bằng phẳng đến hiện tại đã căng lên hệt như một quả bóng cao su, toàn bộ bụng dưới đều phình ra, hai người Kỳ Thạc và Kỳ Canh lại ghé đầu vào hạ thể của y, đang… Đang tách hai chân y ra, vừa hôn vừa dùng cái cằm thô ráp đâm vào đùi trong của y.

Liễu Nghi Sinh không để ý tới nỗi khiếp sợ do đột nhiên bụng lớn lên mang đến, thân thể vốn chưa tỉnh ngủ đã rất mềm yếu nhưng do mang thai lại càng thêm mềm nhuyễn đến kỳ cục hơn, gần như toàn bộ máu trong cơ thể đều bị hai người hầu hạ đến mức vọt xuống hạ thân, nóng nóng ẩm ẩm, bắp đùi bị tách rộng ra run rẩy lên, đến cả khí lực động một ngón tay cũng không biết đã đi tới nơi nào rồi.

Này… Khi nào thì đã bị cởi tiết khố ra mất rồi, sao đến cả một chút cảm giác y cũng không có vậy kìa?

Kỳ Thạc Kỳ Canh thừa dịp thời điểm đầu óc y còn đang mơ hồ, phản ứng của thân thể là trực tiếp nhất, đồng loạt liếm về phía địa phương non mềm của y, tựa như ba người đang hôn môi với nhau, bất quá chỉ là đổi thành cái miệng nhỏ nhắn phía dưới mà thôi, nhưng một chút cũng không kém hơn phía trên, trái lại càng thêm thành thực cùng thơm ngọt hơn. Hai huynh đệ dùng đầu lưỡi tách mép môi mềm mại ướt đẫm ra, liếm một trận lên phần thịt non mềm ở bên trong, dùng tới kỹ xảo hôn môi của bọn họ, vừa mút lại liếm, hận không thể hút hết toàn bộ nước ở bên trong vào bụng.

“A a…” Làm sao Liễu Nghi Sinh có thể chịu được thế công kích hung mãnh đồng thời vào nơi đó của hai người như vậy cho được, cứ không ngừng kêu ưm a, hạ thân vừa trướng lại đau, thả lỏng thắt lưng muốn rụt đùi về không để cho bọn họ tiếp tục tác quái nữa, không ngờ ngược lại còn khiến cho hạ thể của mình đưa đến gần miệng của hai huynh đệ hơn. Bình thường chỉ với một đầu lưỡi linh hoạt đã khiến cho y chịu không nổi, huống chi bây giờ còn là hai cái, y cảm thấy cả người đều không bình thường, hoa huyệt dưới sự liếm lộng ra vào cường thế của đầu lưỡi không ngừng co quắp, từng trận khoái cảm truyền đến đại não, hoa hành đáng thương đã cứng rắn nhưng không có người nào an ủi, y bị lộng khiến cho thần trí mơ hồ, cũng không để ý tới cảm giác xấu hổ, tự mình vươn tay ra giúp bản thân sơ giải loại cảm giác khô nóng trướng đến khó chịu nhưng lại không có ai an ủi này.

Hoa huyệt bị hai đầu lưỡi to lớn lửa nóng thao lộng, dương vật trong tay của mình bừng bừng đứng thẳng, khoái cảm quen thuộc vọt tới như thủy triều, cả người Liễu Nghi Sinh nóng lên, bắp đùi căn bản đã không có khả năng khép lại run lên một trận, hạ thể bị liếm đến chua xót bất kham, chịu không nổi nên chỉ có thể hạ thấp thắt lưng, hạ thể co rút phun ra một cổ thanh tuyền, dương vật cũng theo đó mà bắn ra chút dịch thể loãng, thời điểm nằm trở lại xuống giường thì toàn bộ đầu óc đã trở nên choáng váng, dục tiên dục tử cứ như vừa đặt chân đến tiên cảnh, y thở hổn hển thành từng ngụm lớn, gò má đỏ lên không còn hơi sức động đậy.

Kỳ thực chuyện lúc mới sáng sớm bị hai huynh đệ đùa bỡn cũng đã từng phát sinh qua, nhưng hôm nay lại có chút khác biệt, Kỳ Thạc và Kỳ Canh cũng không giống với thường ngày, sau khi khiến y bắn tinh rồi còn trèo lên hôn y an ủi y, sau đó còn hống y dùng miệng lấy tay giúp hai người bọn họ sơ giải, ngược lại sau khi y mút xong chất lỏng rồi, còn không ngừng thổi khí vào hạ thân của y.

“Ưm, từ bỏ…” Thân thể vừa trải qua cao trào đã mẫn cảm đến cực điểm nhưng cũng trống rỗng đến cực điểm, cực độ muốn được các nam nhân ôm ấp cùng vỗ về chơi đùa, Liễu Nghi Sinh khó nhịn mà dịch chuyển cái mông, không ngờ lại bị Kỳ Canh nâng lên.

“Làm… Làm cái gì… A…” Theo một tiếng thét kinh hãi của y, toàn bộ thân thể trần trụi hoàn toàn bị kéo vào trong lòng Kỳ Canh, lúc ngồi lên chân của hắn, hai chân của mình còn chưa kịp khép lại, cũng đã tự nhiên mà vòng qua thắt lưng hùng vĩ của Kỳ Canh. Y xấu hổ nghiêm mặt nhìn xuống dưới, cái bụng cứ như một quả bóng cao su nhỏ đang đè lên cơ bụng của Kỳ Canh, bộ dạng muốn bao nhiêu quái dị liền có bấy nhiêu quái dị.

“Ưm… Không thể… Buông…” Mặt Liễu Nghi Sinh nóng chịu không nổi, y cảm thấy bộ dáng hiện tại của mình thật không có cách nào gặp người, giãy dụa thân thể, chẳng biết từ lúc nào Kỳ Thạc đã đi ra phía sau ôm lấy y từ đằng sau lưng, hai người đều không ngoại lệ, dùng vật cứng đã nóng lên của bọn họ đỉnh vào hạ thể trần trụi của y, chỉ bất quá là một cái tìm được đường vào hoa huyệt của y từ phía dưới, còn một cái thì từ phía sau, chầm chậm vỗ vào miệng cúc huyệt đầy nước, tùy thời mà động.

Liễu Nghi Sinh sợ đến độ run lên. Hôm nay hai cái tên cầm thú này bị làm sao vậy chứ? Rõ ràng bình thường chỉ cần sờ sờ liếm liếm liền xong chuyện, mà cái tư thế vận sức chờ phát động này sao lại giống như là đang muốn tiến vào trong thân thể của y, thế nhưng như vậy cũng được hay sao? Cái thứ to lớn thế này đây… Hơn nữa không phải y vẫn còn đang lớn bụng sao?

Tuy rằng về mặt lý trí sợ hãi không muốn, nhưng thân thể của y lại trái ngược, bị hai người kẹp ở giữa, cánh tay liền vòng qua Kỳ Canh ở phía trước một cách tự nhiên. Dán huyệt nhi vào hai căn lửa nóng hùng tráng hệt như nghé con mới sinh không sợ cọp dữ, phân bố tao thủy để hoan nghênh các nam nhân tiến vào, khiến cho cái vật vốn mạnh mẽ sinh uy của nam nhân ẩm ướt bất kham, toàn bộ đều là tao vị của y, chỉ cần thoáng động nhẹ một cái liền có thể dễ dàng công chiếm bí xử của y.

“Bảo bối ngươi thoải mái xong rồi chẳng lẽ không muốn cho chúng ta hay sao?”

“Bụng ngươi đã lớn lên rồi, cục cưng cần các phụ thân dùng dương căn thông thông khí cho nó.”

Hai huynh đệ xấu xa phân biệt trước sau ngậm lấy vành tai nhạy cảm của Liễu Nghi Sinh, nói lời dâm đãng khiêu khích lòng người, hai căn dương vật lại cọ tới cọ lui, như là đang dằn vặt y, lại giống như để dẫn dắt càng nhiều tao thủy chảy ra hơn, nhưng mà đầu điểu cứng rắn cứ không ngừng cọ xát hai miệng huyệt, hơi tiến vào một chút liền rút ra, cố ý khiến y tiến thoái lưỡng nan, kẹp chặt đến khó chịu.

“Không… Không muốn…” Lý trí đang nhắc nhở y phải cự tuyệt, nhưng mà y muốn tránh cũng không có chỗ tránh, chỉ có thể run rẩy thân thể, chôn gương mặt đỏ bừng vào hõm vai của Kỳ Canh. Dù sao trước đây chỉ bị bọn họ lấy tay hay miệng đùa bỡn qua, nhưng mà tay với miệng sao có thể so sánh độ lớn với cái thứ kia được chứ, nghĩ nghĩ liền thấy rất là đáng sợ cùng xấu hổ đó.

“Đã lâu rồi chưa chạm qua ngươi có phải ngươi lại trở về với tấm thân xử nữ rồi hay không? Xấu hổ thành như vậy?” Kỳ Thạc thấy tâm can bảo bối ngượng ngùng đến mức tay chân luống cuống, càng thêm hăng hái giở trò xấu hơn, quy đầu to lớn nhàn nhạt đâm vào cúc huyệt, hưởng thụ cái miệng nong nóng của tràng bích cùng với trói buộc thật chặt, sau đó cũng không có rút ra nữa.

“Thế thì tốt lắm, lần trước bảo bối mơ màng nha, lần này khai bao thêm lần nữa để bảo bối hảo hảo thể nghiệm tư vị tốt đẹp khi bị bọn ta thao qua một lần đi.” Kỳ Canh cũng không chịu nổi nữa, hắn muốn tiến vào cái tao huyệt đã khiến cho toàn bộ sỉ mao của hắn đều dính dấp để hảo hảo triển lộ uy phong một chút mới được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: Phi Pha
Có bài mới 06.10.2016, 03:50
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


48. Phụ tử thông khí

Editor: Tiểu Điềm Điềm

“A a… Trướng quá… Không được… Ưm…” Trong chớp mắt hai người đồng thời chiếm lấy y, Liễu Nghi Sinh cảm thấy bản thân mình sắp bị bọn họ chống đỡ đến hỏng mất. Cho dù đã làm khuếch trương đầy đủ, đối với hai tiểu huyệt non nớt của y thì dương vật của Kỳ Thạc Kỳ Canh vẫn là quá lớn. Thư huyệt phía trước bị cự vật của Kỳ Canh nhồi đầy, gần như mỗi một tấc mị thịt đều dán chặt lấy dương vật lửa nóng, đừng nói chi tới Liễu Nghi Sinh, đến cả Kỳ Canh đều bị y kẹp đến đầy một đầu mồ hôi luôn rồi kìa.

Kỳ Thạc khai thác cúc huyệt lại càng thêm gian khổ hơn, cự điểu đột phá tiến vào hậu huyệt được tràng đạo nhuyễn nộn nhiệt tình an ủi, đầu điểu tê tê dại dại thoải mái cực kỳ, ngay cả da đầu của hắn đều tê rần cả lên, nhưng cái loại cố sức kẹp chặt của miệng huyệt này trong lúc nhất thời lại khiến hắn vô pháp nhúc nhích, sợ mạnh mẽ động đậy sẽ đả thương bảo bối, do đó cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

“Hức hức… Các ngươi lại khi dễ ta…” Lúc này cuối cùng Liễu Nghi Sinh cũng biết được lần trước mình đã phải chịu cái loại cực hình gì mới có thể dẫn đến chuyện bản thân nằm trên giường nhiều ngày như vậy mới chậm rãi hồi phục lại được. Bị hai cự căn mạnh mẽ tiến nhập, căn bản là y không có cách nào thả lỏng được, chỉ sợ bản thân vừa mới buông lỏng ra thì địa phương bên trong sẽ bị đỉnh đến, loại cảm giác vừa xấu hổ vừa khó chịu này, cứ như là cả cơ thể đều bị hai thứ gì đó đoạt lấy, không chỉ đâm vào người y, đồng thời cũng đâm đến trái tim của y, y khẩn trương nắm lấy bả vai của Kỳ Canh, thân thể run run rẩy rẩy nếu không phải đang được hai người ôm lấy cắm vào, sợ rằng y đã sớm té xuống dưới luôn rồi.

“Bảo bối ngươi chặt quá, thả lỏng một chút, ăn vào từ phía trước đi, nha?” Kỳ Canh dụ dỗ y thả lỏng, vừa hôn lên sau gáy mẫn cảm, vừa sờ lên cánh mông mượt mà của y, mở hai chân y ra rộng hơn một chút, để thuận tiện cho việc luật động của bản thân mình.

Kỳ Canh lại dùng một ngụm ngậm lấy nụ hoa của y vào, dùng đầu lưỡi cuốn lấy, trêu chọc, khiến cho hạt đậu đỏ đáng thương trở nên cứng rắn, ẩm ướt, còn chưa thỏa mãn mà mút thêm vài ngụm, phảng phất như có thể mút ra một dòng chất lỏng ngọt ngào từ bên trong vậy.

Có lẽ là nhờ hai huynh đệ tỉ mỉ an ủi có hiệu quả, hoặc có lẽ là do thân thể dâm đãng thực tủy biết vị, đã bị lộng đến chín muồi. Sau một quãng thời gian thích ứng ngắn ngủi, nơi hoa tâm tinh tế phân bố ra không ít chất lỏng để bôi trơn, ngoan ngoãn phun lên cự căn đang cắm vào phía trước, thuận tiện cho nó động đậy cùng chiếm giữ, cúc huyệt cũng không chịu lạc hậu mà mở ra khép lại, từ từ thả lỏng xuống, hoan nghênh cái thứ xấu xa hung thần ác sát quất nạt cùng yêu thương.

Trước giờ Liễu Nghi Sinh chưa từng biết khi bị hai người bọn họ dùng hùng căn giao phối với mình, cảm giác sẽ tốt đẹp đến như vậy, thế này so với lấy tay và dùng đầu lưỡi hoàn toàn bất đồng, ngón tay sẽ không mang đến cho y loại cảm giác kích thích nóng cháy sắp phá hỏng y thế này đây, đầu lưỡi cũng vô pháp đâm tới nơi sâu như vậy, khuấy lộng toàn bộ những điểm ngứa ngáy của y.

Côn thịt cứ trì trệ không tiến vào đã không thể thỏa mãn được thư thú dâm đãng, nhất là tại cái mông bị sờ đến nổi lửa, nụ hoa hệt như bị mút ra chất lỏng đáng xấu hổ nào đó. Liễu Nghi Sinh nức nở vài tiếng, đại não hoàn toàn không trải qua tự hỏi đã lập tức xoay xoay hạ thể, giục Kỳ Thạc và Kỳ Canh nhanh thao y, cánh tay đang ôm lấy Kỳ Canh cũng siết lại chặt hơn, vừa tao lại đãng hệt như không thể rời khỏi các nam nhân.

“Đừng lãng như vậy!” Y xoay một cái thiếu chút nữa đã kẹp đứt hai người bọn họ, cự căn đang nằm trong huyệt lập tức bị huyệt bích có hơi trơn mềm kịch liệt quấn lấy, nhất thời hai người đều cảm thấy da đầu tê rần, cũng không tiếp tục kiềm chế nữa, bắt đầu động đậy trong thư huyệt ướt đẫm đầy nước cùng hậu huyệt chặt khít trắng mịn.

“A… Ưm…” Ngay từ đầu Liễu Nghi Sinh còn chưa kịp thích ứng đến sau này hai vật to lớn vào sâu ra cạn dần dần chuyển thành cơ khát tê ngứa không chịu nổi. Nửa vòng tròn trên đầu điểu của Kỳ Canh càng không ngừng sáp vào tận bên trong của hoa huyệt, ma sát đến điểm mẫn cảm của y, mỗi lần tiến nhập đều không ngừng cọ vào huyệt bích lửa nóng vang lên tiếng phành phạch phành phạch, thời điểm rút ra lại mang theo một số lượng lớn bọt nước, dâm mỹ đến không còn hình dạng.

Còn hơn cả sự tê dại của phía trước, cúc huyệt bị cự đại của Kỳ Thạc thao làm không chút lưu tình, địa phương không tự động phân bố dịch thể lại chẳng biết xấu hổ mà chảy nước tí tách, dưới sự trừu sáp của Kỳ Thạc thế mà lại phát ra tiếng nước dâm mỹ, Liễu Nghi Sinh vừa xấu hổ muốn chết, vừa thoải mái đến chẳng biết nên làm như thế nào cho phải, chỉ có thể không ngừng dùng thân thể mềm nộn cọ vào hai người, nghe theo tín điều (những điều mà một tôn giáo đặt ra để tín đồ tuân theo) cường tráng của bọn họ, cảm nhận độ ấm và sự nhiệt tình của hai người.

Tình giao lửa nóng từ từ tiến nhập vào giai đoạn cực nóng, đệm giường đã không có cách nào chịu nổi sức ép từ ba người nên bắt đầu phát ra thanh âm kèn kẹt kèn kẹt, kèm theo đó là tiếng thở dốc ồ ồ, tiếng ra vào dâm mỹ, toàn bộ đều là thanh âm khó nghe, khiến người khác phải cảm thấy xấu hổ.

“Không… Không được hức…” Kỳ Thạc Kỳ Canh mới mặc kệ tâm can bảo bối đã nóng hệt như một con tôm luộc, bộ dáng phấn hồng của người dưới thân khi bị bọn họ đùa bỡn cực kỳ đẹp mắt, bảo hai người nhịn làm sao được đây, đương nhiên là phải thao đến càng sâu hơn, đâm đến mức y co giật run rẩy mới thôi. Bốn cánh tay của hai người còn không ngừng xoa nắn thân thể bởi vì mang thai mà trở nên đẫy đà không ngớt, trơn mềm ngon miệng, chọc cho Liễu Nghi Sinh ở trong lòng bọn họ rên rỉ đến không còn bến bờ.

Đáng thương thay cho thư huyệt đã bị làm đến không khác gì lửa nóng, Kỳ Canh bại hoại còn không thèm quan tâm mà cứ đâm vào hoa tâm của y, mỗi lần đâm vào một chút thì hạ thể của Liễu Nghi Sinh lại trèo lên một cực hạn nho nhỏ khác, sau đó bị Kỳ Canh thao đến mềm nhuyễn xuống, đừng nói đến chuyện đã chảy ra bao nhiêu nước, đến cả chăn đệm đều bị thấm ướt, dâm thủy, bạch trọc, dâm tích kết hợp cùng một chỗ dính dấp bất kham, đập vào mắt chính là một mảnh hỗn độn chịu không nổi.

“Bảo bối, vươn lưỡi ra.” Kỳ Canh thấy tâm can bảo bối bị bọn họ thao đến đáng thương hề hề, hung hăng cắn lấy cái miệng nhỏ nhắn hồng nhuận, trong lòng ngứa ngáy, dẫn dắt y vươn lưỡi hôn nhau thắm thiết với mình.

Kỳ Thạc không được hôn y lại cảm thấy ghen tị, hắn cố ý hung hăng chạm vào điểm nhạy cảm ngay cúc tâm, quy đầu to lớn đã bị hắn làm đến sắp sưng to lên đánh vòng vòng nghiền nát tiểu tao tâm, trong lúc nhất thời tràng bích co quắp đến không còn hình dạng, huyệt bích thủy nộn hết trước lại sau siết chặt lấy hai dương vật xấu xa cứ không ngừng khi dễ mình, không biết là không cho hắn tiếp tục khi dễ khi mình hay là không muốn để cho hắn rút ra đây.

“Ưm ưm ưm…” Liễu Nghi Sinh đã bị hai người khiến cho ý loạn tình mê, thần trí mơ hồ. Y muốn gọi ra loại cảm giác mê loạn không chỗ phát tiết này, lại bị Kỳ Canh ngậm vào trong miệng, chỉ có thể theo bản năng mà dây dưa với nhau, dùng cánh tay của y, dùng hai chân của y, dùng hạ thể khiến hai huynh đệ yêu đến mức tận cùng của y hung hăng khuấy động, mở ra khép lại một cách có quy luật.

“Tiểu huyệt của bảo bối thật lợi hại, ta muốn bắn.” Nãy giờ Kỳ Canh vẫn bận tâm đến hài tử, không dám chọc quá sâu, bây giờ bị thủy huyệt khuấy thành như vậy, căn bản là không thể nhẫn nỗi nữa, cọ xát vài cái trong hoa huyệt, dương tinh lửa nóng cứ như vài đạo lợi kiếm, phốc phốc đánh vào trong thư huyệt của Liễu Nghi Sinh.

“A nóng quá… Tiểu Liễu Nhi sắp bị bỏng chết rồi… Ưm a…” Liễu Nghi Sinh cũng không biết bản thân mình đang kêu cái gì, chỉ cảm thấy cả người cứ như bị thiêu đốt, hoa huyệt bị dương tinh hun nóng đến mức trực tiếp đập một trận thình thịch, chờ đến khi Kỳ Canh bắn xong, trong chớp mắt dương vật giật giật, bản thân cũng đã đến điểm cực hạn, một lượng lớn dâm thủy theo sự rút ra của dương vật cũng bị kéo ra theo, thậm chí còn không ngừng phun ra vài cổ, cả người mẫn cảm đến mức muốn chạm cũng chạm không được, vừa đụng đến liền loạn khốc ô ô.

Kỳ Thạc một chút cũng không thương tiếc y, hắn cũng bị cúc huyệt đang trong đợt cao trào co giật siết chặt đến mức chịu không nổi, sau khi Kỳ Canh rút ra, liền đặt Liễu Nghi Sinh xuống dưới thân, tay vòng qua cái bụng đã lớn của y không chế tốt lực đạo, dùng tư thế chinh phục một con thư thú hoàn hoàn chỉnh chỉnh, sử dụng toàn bộ sức lực để đâm vào rút ra chỗ sâu nhất trong cúc huyệt, đâm đâm rút rút, nghiền qua cúc tâm mẫn cảm.

“Ô ô… Hảo ca ca nhẹ chút, tha cho Tiểu Liễu Nhi đi…” Liễu Nghi Sinh bị đâm đến mức khóc không còn hình dạng, cúc tâm bị sáp đau rát đến mức gần như hỏng mất, ngọc hành đằng trước không được chạm tới cũng trướng lên, run rẩy như là tùy thời đều sẽ bị sáp bắn. Bị lộng thành như vậy y cũng không biết nên thả tay xuống đâu, không có chỗ sử dụng lực, chỉ có thể khe khẽ mở miệng cầu xin tha thứ, đến cả hảo ca ca đều gọi tới, hi vọng Kỳ Thạc đại phát từ bi mà nhanh bắn ra, hảo buông tha cho y.

Kỳ Canh bị bộ dáng phóng đãng của y khiến cho miệng khô lưỡi khô, hắn nuốt nước bọt xuống một cách nặng nề, vươn tay ra nắm lấy nộn hành của Liễu Nghi Sinh nhẹ nhàng vỗ về chơi đùa, vừa chua chát ghé vào lỗ tai y nói: “Tiểu Liễu Nhi chưa từng gọi hảo ca ca, ta mất hứng.”

“Ưm, cũng là hảo ca ca, van cầu hảo ca ca, đừng khi dễ ta mà… Hức hức…” Liễu Nghi Sinh bị thao thành như vậy, đương nhiên là các nam nhân bảo y nói gì y sẽ lập tức nói cái đó. Y kêu rất dễ nghe, cúc huyệt vừa mềm mại lại nóng cháy, miệng huyệt lại kẹp đến càng ngày càng chặt, siết chặt đến mức hùng căn của hắn đập lên thình thịch, Kỳ Thạc giật mình một cái, biết bản thân đã bị tiểu dâm phụ này kẹp đến bắn ra, vội vã đỡ cái bụng đang gắng gượng của Liễu Nghi Sinh về phía dương vật của mình, trong chớp mắt hùng căn liền đỉnh đến địa phương sâu nhất, sau đó bắn nhanh một trận vào tràng thịt nhuyễn nộn thân thiết.

Liễu Nghi Sinh đã bị thao đến đầu óc choáng váng không còn ý thức, chỉ có thể cảm nhận được một trận nóng rực trong hậu huyệt, cả người đều mềm nhũn hệt như mới được vớt từ trong nước ra, sau đó y run lên một trận, bắn tinh vào trong tay của Kỳ Canh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: Phi Pha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

5 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 540 điểm để mua Ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 747 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 259 điểm để mua Ác quỷ  3
Đào Sindy: Chào mọi người nhé :)))
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
maidieuda: xin chào chị em
ZzYaozZ: Diễn đàn vắng quá vắng luôn :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.