Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

 
Có bài mới 01.10.2016, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


40. Tự tay mớm thuốc

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Nếu Liễu Nghi Sinh mà đã điêu ngoa rồi thì không người nào có thể chịu nổi, thế nhưng hiện tại y có lòng hối ý, đương nhiên là giọng điệu vừa mềm vừa nhuyễn, thốt ra lời tâm tình cũng là đáng yêu êm tai đến như vậy, tuy rằng thân thể của hai huynh đệ không có cách nào động đậy, thế nhưng chỗ đó lại bắt đầu rục rịch. Thật là muốn chết mà, lúc này có cảm giác, đừng nói đi giải quyết, ngay cả ngâm nước lạnh đều không được, thật sự là quá không đúng lúc mà!

Nhưng bọn họ là giống đực bình thường, bảo bối âu yếm của mình thổ lộ thâm tình như thế, xấu hổ ngân dài âm ra, vậy coi như là dù xấu hổ cũng miễn cưỡng tự mình nói ra lời yêu, cả đời này của bọn họ còn chưa từng nghe được lời nào êm tai như vậy, lại khỏi cần phải nói tới thế này đơn giản chính là trêu chọc vào điểm mấu chốt của bọn họ rồi.

“Có phải là sau này sẽ thực sự nghe lời bọn ta nói hay không? Bọn ta nói cái gì ngươi liền làm cái đó?” Thanh âm của Kỳ Thạc mang theo một tia khàn khàn, hiển nhiên là đang cố nén tình dục.

Liễu Nghi Sinh vội vã gật đầu như giã tỏi, bởi vì lần ngoài ý muốn này, tràn ngập trong tim trong mắt y đều là muốn làm chút chuyện để bù đắp lại nỗi khổ cực hai người đã chịu đựng, hiện tại muốn y làm chuyện gì cho hai huynh đệ y cũng đều nguyện ý, huống hồ gì y cũng tin tưởng rằng hai người luôn luôn đặt mình vào vị trí thứ nhất, làm gì sẽ đưa ra yêu cầu làm khó y cho được đây.

“Nói miệng không bằng chứng, Tiểu Liễu Nhi phải chứng minh như thế nào đây?” Làm sao Kỳ Canh không biết Kỳ Thạc đang tính toán cái gì cho được, ăn ý của song bào thai khiến hắn không cần lo lắng liền gia nhập vào hàng ngũ dụ dỗ người trong lòng.

“Này… Làm sao chứng minh đây?” Liễu Nghi Sinh nghi hoặc nhìn bọn họ, y thật sự không biết hiện tại nên làm cái gì mới có thể chứng minh thành ý sám hối của mình được đây. Lẽ nào bọn họ muốn báo thù chuyện trước đây mình đã làm khó hai người hay sao, cũng muốn nửa đêm y thức dậy đi nấu ăn hả? Tay nghề của y không tốt đâu a, ngược lại là vết thương còn chưa có lành, nếu ăn vào bị hỏng bụng rồi thì chẳng phải là thương càng thêm thương hay sao?

Trong bóng đêm tròng mắt của y đen như mực, sạch sẽ lại sáng sủa. Ánh nến nhu hòa rọi lên khuôn mặt tinh xảo còn vướng nước mắt của y, cặp mi dày chớp chớp, giống như đang cào đến trong lòng của bọn họ, hạ thân càng không thể khống chế được mà nhất trụ kình thiên.

“Bảo bối giúp chúng ta sờ sờ, sờ tựa như lần trước lúc ở trong Kỳ Lân động ấy, có được hay không?” Hai huynh đệ bị thương còn sắc dục huân tâm mà một người lôi kéo một tay của Liễu Nghi Sinh, bao phủ lên y phục, đặt trên dương vật xúc cảm mênh mông.

Hiện tại Liễu Nghi Sinh mới hiểu được bọn họ nói chứng minh là có ý gì. Tay như bị thứ nóng hổi đó đốt cháy, nhiệt ý truyền từ tay đến tim, lại thẳng một đường truyền đến trên mặt, ngay cả hai tai đều bị đốt nóng.

Đây… Đây là có ý gì? Tại sao muốn sờ cái chỗ này, không phải chỉ có thời điểm biến thân mới cần sờ thứ to lớn này hay sao? Hơn nữa tại sao y chỉ vừa mới chạm vào cách một lớp y phục thôi liền xấu hổ thành như vậy rồi? Lần trước sờ vào dương vật lúc bọn họ đang ở hình thú, so với thứ này còn tráng kiện hơn đâu, nhưng y cũng không có loại cảm giác này mà, phảng phất như trái tim bị nhéo một cái cực nhẹ, vừa ngọt vừa chua, bàn tay đang bao phủ lấy dương vật của bọn họ không ngừng run rẩy, nhưng lại không dám lấy ra, giống như rất sợ sẽ đánh thức hai hùng sư vậy, y ngơ ngác ngây ngốc mà đặt tay tại chỗ không dám động đây.

“Tại sao phải sờ ở đây?” Lại nói tiếp, tuy rằng Liễu Nghi Sinh đều đã mang thai hài tử, đường đường hoàng hoàng, vào lúc ý thức thanh tỉnh lại chưa có cơ hội nào được được giáo dục về chuyện trên giường của phu thê, bởi vì thân thể đã từng được khai phá, trải nghiệm tư vị tiêu hồn khi bị hai hùng thú cường tráng hung hăng giữ lấy, cho nên sẽ có chút phản ứng và xấu hổ theo bản năng, thế nhưng nếu xét về mặt ý thức, y ngay cả thân thể của chính mình cũng không hoàn toàn lý giải được, càng đừng nói chi đến chuyện thân thể của các nam nhân.

“Hiện tại nơi này của các ca ca bị đau nhất, ngươi giúp chúng ta xoa xoa, có được hay không?” Cho dù nghiệt căn của Kỳ Thạc đã muốn nổ tung nhưng hắn vẫn cứ giữ cách nói chuyện không nhanh không chậm, chỉ sợ dọa người ta chạy mất thì một chút phúc lợi cũng không có đâu.

“Rất đau sao? Muốn xoa thế nào? Cách quần có khó chịu hay không, vói vào xoa sẽ tương đối tốt hơn đi?” Đơn thuần như Liễu Nghi Sinh nghe bọn họ nói đau, cũng không thèm đoái hoài tới cái gì gọi là xấu hổ nữa, khẩn trương khẽ vuốt ve hùng căn của hai người, đồng thời lại sợ bọn họ khó chịu, đưa ra đề nghị càng thêm mê người.

“Vói vào rất tốt! Tốt nhất là còn có thể thổi một chút!” Kỳ Canh không ngừng bận rộn đón ý nói hùa, nghĩ đến bàn tay nhỏ bé non mềm của bảo bối sẽ chủ động bộ lộng hầu hạ dương vật của hắn, hắn đã sắp không kiềm được máu mũi.

“Được, trước để ta giúp các ngươi cởi quần ra.” Liễu Nghi Sinh tin là thật, thật sự bỏ giày bò lên phía cuối giường, nghiêm túc cởi tiết khố của bọn họ ra, bị hai cây gì đó khẩn cấp nhảy ra chào hỏi với y dọa cho sợ run. Bọn chúng, tại sao lại lớn như vậy, hơn nữa lại còn không giống với của mình…

“Các ngươi, sao lớn lên lại kỳ quái như vậy, là bởi vì bị thương hay sao?” Cũng không trách y đơn thuần được, lớn tới chừng này rồi cũng không có ai dạy y sự khác nhau giữa bộ phận sinh dục của giống đực và và giống cái, y vẫn cho rằng giống đực đều sẽ trưởng thành giống như mình vậy. Lần trước khi thấy dương vật trần trụi của hai huynh đệ chính là lúc bọn họ đang ở hình thú, đương nhiên sẽ không liên tưởng đến hai cây của bọn họ lúc hình người là như thế nào, lớn hơn mình gấp mấy lần, thô thô tráng tráng cũng không nói, ngay cả hoa thần bên dưới dương vật cũng không có, so với y thì có nhiều hơn hai quả cầu tròn tròn nặng nặng, khiến y nhìn đến rất hiếu kỳ.

“Bảo bối, thân thể của ngươi có thể sinh cục cưng cho chúng ta, đương nhiên sẽ không giống với chúng ta rồi.”

“Tiểu Liễu Nhi, không bằng ngươi cũng cởi ra đi, ca ca dạy ngươi đến tột cùng là tại sao lại không giống với bọn ta.”

“Kỳ Thạc nói rất đúng, lần trước cũng không có cơ hội hảo hảo dạy ngươi, là chúng ta không có hoàn thành trách nhiệm làm tướng công của ngươi.”

“Dù sao toàn thân của ngươi đều đã bị chúng ta nhìn thấy hết rồi, không có cái gì mà hảo thẹn thùng nữa đâu. Bảo bối ngoan, ngươi xem tay của chúng ta trên dưới đều không thể động được, đều đã như vậy rồi cũng không có biện pháp khi dễ ngươi có đúng hay không?”

Hai huynh đệ ngươi một lời ta một lời kích động bảo bối đơn thuần cùng bọn họ gặp lại nhau trong bộ dáng trần trụi, vốn dĩ Liễu Nghi Sinh không muốn, cho dù là không hiểu cũng biết cởi quần áo ra cho hai người xem thân thể là chuyện có bao nhiêu không biết xấu hổ. Nhưng lời bọn họ nói lại như là có ma lực dụ dỗ y vậy, y vừa hiếu kỳ tại sao thân thể của mình lại không giống với bọn họ, lại vừa nghĩ dù sao cũng đã từng giao phối, đúng là không có gì để hảo xấu hổ nữa, huống chi dương vật của hai người còn đang nằm trong tay mình, đơn giản chính là “con tin” tốt nhất, đâu còn cần phải sợ bọn họ sẽ tác quái nữa. Thế là y dùng thanh âm run rẩy nói: “Vậy nếu như các ngươi dám khi dễ ta, ta liền cho các ngươi chịu đau, không giúp các ngươi sờ sờ nữa.”

Nói xong liền mang theo hai lỗ tai đỏ bừng chậm rãi cởi quần áo ra.

Giữa ánh nền lập lòe, thân thể thanh lệ của thiếu niên liền thoải mái đập vào mi mắt, da thịt trắng nõn, đường cong duyên dáng, nụ hoa hồng hồng tản ra hương thơm mê người, không ngừng kêu gào khát vọng đòi bọn họ thương yêu.

Không có một khắc nào so với hiện tại Kỳ Thạc Kỳ Canh càng hận chính mình không thể nhúc nhích được như vậy, cho dù là tay có thể động, nhưng cũng chỉ có thể chạm vào vài bộ phận mà thôi. Bọn họ không có cách nào đặt người xuống dưới thân gặm cắn nụ hoa và cặp môi thơm nức của y, vô pháp ôm y lên người để hai dâm huyệt tao lãng bất kham của y phun ra nuốt vào dương vật của bọn họ, không có cách nào để biến thành hình thú bắn tràn ngập cả tiểu huyệt của y, thẳng đến khi nơi đó không còn chứa nổi nữa, chảy ra một mảnh trắng đục, khiến đầy người y đều là vị đạo của bọn họ, chứng minh rằng y thuộc về hai huynh đệ bọn họ, từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới.

“Bảo bối đừng ngẩn người, xoay người sờ hùng căn của bọn ta để nó hết đau, cái mông thì quay về phía bọn ta, ngoan a.” Hùng căn còn chưa có được hầu hạ đã trướng thành như vậy, hai người càng ngày càng cực kỳ bất mãn đối với sự tự chủ của mình, hơn nữa lại bất lực, dưới tình huống ‘cá nằm trên thớt’.

Sau khi ghé vào lòng bọn họ, vểnh cái mông quay sang phía hai người, trước mặt chính là hai dương vật bừng bừng sức sống, Liễu Nghi Sinh cũng không biết tại sao mình lại thấy xấu hổ đến như vậy, gương mặt giống như là đang bị thiêu đốt vậy. Nhưng là nghĩ đến mình vừa mới đảm bảo chắc chắn rằng mặc kệ bọn họ muốn làm cái gì mình cũng sẽ đáp ứng, tổng không thể nói không giữ lời đi.

Y cẩn cẩn thận thận vươn tay ra cầm lấy hai cái thứ hung hãng kia, đỉnh đầu lại càng thêm khí thế bất phàm, còn hưng phấn mà hộc ra bọt nước, hung ác tới mức như đang muốn ăn tươi người khác vào bụng vậy. Tuy rằng y đã thầm nhủ trong lòng, y chỉ sờ sờ nhằm giúp bọn họ hết đau mà thôi, hơn nữa cũng không phải chưa từng sờ qua, thế nhưng chính là lại không khống chế được trái tim đang đập loạn của bản thân, ngay cả móng tay cũng đều run run rẩy rẩy.

Y không biết là, bởi vì với thân thể đã không còn là xử nữ, hơn nữa đã mang thai hài tử của hai người, thân thể của y sẽ đặc biệt mẫn cảm đối với giống đực đang phát ra khí tức cầu hoan, dễ có phản ứng động tình, gần như rất khó cự tuyệt yêu cầu giao phối của bọn họ. Đừng nói tới chuyện y thương yêu bọn họ, hơn nữa còn có tâm tư hiến thân nữa mà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: Phi Pha
Có bài mới 06.10.2016, 03:41
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


41. Giáo dục sinh lý

Editor: Tiểu Điềm Điềm

“Ha…”

“Thật thoải mái…”

Bởi vì chưa từng làm việc nặng, tuy rằng tay của Liễu Nghi Sinh không non mịn như nữ hài tử nhưng cũng còn hơn bàn tay thô thô ráp ráp của bọn họ nhiều. Mà nay nó đang nhút nhút nhát nhát làm ra chuyện tình dâm mỹ cho hai người, ngẫm lại cũng đủ khiến cho người khác huyết mạch phun trương rồi.

“Tiểu Liễu Nhi lấy tay ma sát trên dưới, cọ càng nhanh bọn ta càng thoải mái.” Kỳ Canh được thủ dâm bởi bàn tay có kỹ xảo trúc trắc của Liễu Nghi Sinh khiến cho tiến thoái lưỡng nan, phải trực tiếp chỉ đạo.

“Bảo bối ngươi cứ lo chuyện lộng của ngươi, một lát nữa cho dù có phát sinh chuyện gì cũng không cho phép dừng lại, ha?” So với đệ đệ thì Kỳ Thạc cao chiêu hơn nhiều, sự chú ý của hắn đã sớm dời từ dục vọng của mình sang nơi khác, cái mông trắng nõn thủy nhuận của người trong lòng đang gần kề ngay trước mắt, nó vểnh lênh thật cao, tiểu cúc non mượt phấn nộn, tiểu hoa huyệt đã bắt đầu hộc ra giọt sương, còn có tiểu hoa hành đang run run rẩy rẩy đều nhìn một cái không sót một thứ, hoạt sắc sinh hương.

“Ưm a… Các ngươi làm cái gì…” Đang nghe lời chuyên tâm bộ lộng dương vật trong tay đột nhiên Liễu Nghi Sinh cảm thấy hạ thể trướng lên, hình như đã bị cái gì đó đâm vào, tuy rằng không đau, thế nhưng rất kỳ quái, cái loại địa phương đó sao có thể vói thứ gì vào được cơ chứ? Đến cả y còn chưa từng tự chạm qua, sao vừa nãy bọn họ có thể làm được?

“Bảo bối ca đến dạy ngươi, chỗ này gọi là thư huyệt, các ca ca sẽ không có. Ngươi chính là dùng chỗ này nuốt lấy dương tinh của các ca ca nên mới có cục cưng.” Kỳ Thạc nhanh tay lẹ mắt chiếm lĩnh thư huyệt phía trước với Kỳ Canh, đồng thời dùng thanh âm trầm thấp gợi cảm để “truyền đạo thụ nghiệp giải thích nghi hoặc”.

Cánh hoa nhỏ phấn nộn bên dưới đã sớm thấm đầy nước, mềm nộn không ngớt, ngay cả nhục nha ngây ngô đều run rẩy đến không còn hình dạng, rõ ràng nó cũng đã bắt đầu trở nên cứng rắn, nhưng lại không thấy một tia bá đạo, ngược lại còn sinh ra vài phần bộ dáng của vưu vật, khiến Kỳ Thạc yêu thích không ngớt. Hắn dùng ngón trỏ cùng ngón giữa vòng lại bộ lộng nhục nha đang ngượng ngùng, mà mấy ngón tay còn dư lại đang nhợt nhạt khiêu khích cánh hoa nhuyễn nộn, để nó ngoan ngoãn tự nở rộ, chảy ra càng nhiều mật nước hơn nữa.

“May là Tiểu Liễu Nhi còn có một địa phương tốt khác.” Kỳ Canh thấy phía trước không còn phần nữa, bèn đánh chủ ý lên cúc huyệt đáng yêu, nhận được một ít chất lỏng bôi trơn từ thư huyệt, bàn tay trượt xuống xoa nắn cánh mông mượt mà, ngón tay chui vào khe mông, liền bị tiểu nộn huyệt đã trơn trượt thành một mảnh mút vào, cảm giác nhuyễn động khi được tràng thịt mềm mại vây quanh một chút cũng không kém thủy huyệt phía trước.

“Bảo bối nơi này là cúc huyệt của ngươi, cũng có thể ngậm lấy dương vật của các ca ca, kẹp dương vật của chúng ta đến dục tiên dục tử. Cái chỗ bên trong này là tiểu tao tâm của ngươi, mỗi khi bị đỉnh vào sẽ tao đến chịu không nổi, có phải hay không?” Hắn nói xong, còn xấu xa mà đi tìm cái điểm nhỏ gồ lên kia, dùng móng tay gãi một cái.

“A a a…” Quả nhiên dưới việc tử huyệt bị xâm phạm Liễu Nghi Sinh cũng không còn chút lực phản kháng nào, bị bọn họ đùa bỡn đến độ sắp khóc lên, mỹ cảm chua ngọt rao rực từ hạ thể xông thẳng từ xương cùng đến tận tim, hạ thể không ngừng tê dại, hình như mỗi một tấc trong thân thể đều vui thích và thả lỏng ra, đầu óc mơ màng trầm trầm như đang bay ở trên mây, trong nháy mắt, ký ức kích tình của đêm hôm đó như dời non lấp biển, toàn bộ ùa về trong trí óc. Chính là cái cảm giác khó chịu này, hạ thể trướng đau, từ đau thành tê, tê đến không biết làm sao mà khóc lóc cầu hoan. Y cũng không nhớ rõ cụ thể thì mình đã bị đùa bỡn cùng cứu vớt như thế nào, y chỉ cảm thấy dưới sự vuốt ve của hai người mà bản thân mình không ngừng run rẩy, thời điểm khoái cảm kéo tới hệt như núi lỡ đất mòn, không hề có lực chống cự.

Đến cả vòng eo của y đều tê đến độ mềm nhũn ra, không nhịn được mà run rẩy loạn lên, động tác trên tay cũng không còn trình tự, thở gấp không biết tiếp theo nên làm cái gì.

“Bảo bối có muốn các ca ca dùng ngón tay sáp ngươi hay không? Muốn cũng không cần dừng, tiếp tục sờ đại điểu của bọn ta đi.” Hai huynh đệ không hài lòng việc đột nhiên y dừng động tác lại, giống như trả thù mà cũng cố ý bất động.

“Ưm ưm, cầu các ngươi, đừng bất động, ta sờ, ta sẽ sờ mà…” Ngón tay của hai người còn đang cắm trong dâm huyệt bất kham nhưng lại ngừng động tác trừu sáp lại, điều này khiến cho Liễu Nghi Sinh đang dục hỏa đốt người, đầy đầu vui sướng làm sao mà chịu được.

Chỉ thấy y ủy khuất đến cực điểm, đỏ mặt lại chậm rãi động thủ, cảm nhận được hai cái vật thô to ở trong tay mình đập loạn, run rẩy, phẫn nộ như đang có sinh mệnh, trên đầu điểu nhỏ ra từng giọt dịch thể trong suốt phảng phất như cũng có một mùi vị hết sức hấp dẫn, đột nhiên Liễu Nghi Sinh cảm thấy mình có chút khát lại có chút đói, khó có thể nhịn nổi.

Huynh đệ của mình được chiếu cố đến mức thoải thoải mái mái, Kỳ Thạc Kỳ Canh huyết khí phương cương, mới nãy lại bị quyến rũ đến khó kiềm chế, nghẹn đến thảm thương. Thế là cũng không muốn làm khó tâm can bảo bối nữa, động đậy hai tao huyệt đầy dâm thủy vừa mạnh vừa ngoan. Nghĩ đến cũng biết đây không phải là lần đầu tiên bảo bối được hầu hạ, hơi chút thô bạo cũng sẽ không ảnh hưởng gì, hai ngón tay dũng mãnh ra vào hai tiểu huyệt trước sau, mang theo một dòng lại một dòng bọt nước, móng tay xẹt qua mang đến cho Liễu Nghi Sinh từng đợt run rẩy, như là đã bị chạm đến địa phương nhạy cảm, trong miệng không kiềm nén được tiếng rên rỉ, vòng eo liên tục giãy dụa.

Đầu óc Liễu Nghi Sinh trống rỗng, ngoại trừ tê tê ra thì như là có dòng điện lưu, chính là hai lỗ nhỏ phía dưới bị quát tao đến mức không ngừng sảng khoái, ngay cả trái tim đều trở nên ngứa ngáy kích động triền miên. Y biết rõ dường như bản thân mình đã chảy ra rất nhiều nước, bởi vì thời điểm ngón tay tiến vào sẽ vang lên tiếng nước chậc chậc, loại thanh âm dâm đãng này quả thực là rất khó nghe, Liễu Nghi Sinh xấu hổ biến thành tôm luộc, hận không thể giấu những phản ứng khó xử này đi.

Thì ra cảm giác bị bọn họ đùa bỡn thân thể chính là như vậy, vừa xấu hổ lại vừa ngọt ngào, bộ dáng dù thế nào cũng không thấy đủ, khiến cho người ta vừa thích, vừa ngượng, thực sự là không biết nên làm thế nào mới tốt.

“Ưm thật thoải mái… Đừng như vậy… Quá xấu hổ… Ưm a… Chịu không nổi, Tiểu Liễu Nhi chịu không nổi…” Hai mỹ huyệt dưới hạ thể đã bị đùa bỡn đến chết lặng, ngón tay cứ như là vĩnh viễn không biết mệt mỏi. Huyệt tâm không ngừng bị cào, Liễu Nghi Sinh cảm thấy nếu cứ tiếp tục thế này đảm bảo mình sẽ phát điên, giọng nói khô khốc, không ngừng thiêu đốt y đến nóng rực.

Thật sự là không còn cách nào kiềm chế cái lại cảm giác khô khốc này nữa, chất lỏng từ cái thứ đó chảy xuống tay như đang dụ dỗ người khác. Liễu Nghi Sinh cũng không kịp nghĩ xem loại chuyện này có bao nhiêu không biết xấu hổ, liền vươn đầu lưỡi phấn nộn liếm lên phần nước bên trên cự căn, bên này liếm vài cái, bên kia cũng liếm vài cái, một bên âm thầm oán trách tại sao lại ít nước như vậy, căn bản là không đủ để giải khát mà, y không tự chủ liền mút lấy đầu điểu của hai người, muốn mút ra càng nhiều mật dịch từ bên trong ra hơn để giải khát.

“Ưm… Tiểu Liễu Nhi đây là có bao nhiêu tao bao nhiêu đói khát chứ!” Đột nhiên dương vật của Kỳ Canh bị cái miệng nhỏ nhắn non mềm lửa nóng bao lấy, quá mức bất ngờ, làm hại hắn thiếu chút nữa đã không khống chế được mà bắn ra, phun vào trong cái miệng nhỏ nhắn của bảo bối rồi.

“Xem ra y đang muốn hút khô chúng ta đó mà.” Kỳ Thạc cũng nhẫn đến đầu đầy mồ hôi, phân phó cho đệ đệ, “Đến, dùng sức lộng bắn tiểu tao hóa này, chúng ta cùng nhau.”

Nói rồi hai người đồng thời cắm thêm một ngón tay vào lỗ nhỏ đã bị khai phá đến mềm xốp, mở rộng huyệt khẩu ra, thời điểm cắm vào nhất định phải kích thích đến hoa tâm và huyệt tâm của y, đến lúc rút ra cũng không quên khi dễ huyệt khẩu mẫn cảm không ngừng co rút lại một chút. Cứ đấu tranh vài hiệp như thế, thanh âm lãng kêu của Liễu Nghi Sinh cũng chưa từng đứt đoạn. Y đã bị hai người khiến cho hoàn toàn quên mất cảm giác xấu hổ, huyệt khẩu không ngừng đỉnh về phía sau tùy ý bọn họ đùa bỡn, lúc hai điểm nhạy cảm hung hăng bị chọc vào, y quát to một tiếng, thanh nha vẫn chưa nhận được kích thích nên hoàn toàn không có bị kích thích, chỉ là hai cái tiểu huyệt dưới tình huống bị ngón tay thao làm đã bắn ra một chút bạch tinh.

Vốn dĩ cho rằng khoái cảm bắn tinh đã là cực hạn rồi, nhưng hai gia khỏa chọc người chán ghét này cũng không có bỏ qua cho y chỉ vì y đã bắn tinh, bốn ngón tay thô to vẫn còn đang điên cuồng đâm chọt trong tiểu huyệt của mình, vừa mới trải qua cao trào thư huyệt và hậu huyệt vốn nhạy cảm chịu không nổi nên không ngừng co quắp, bây giờ còn bị đảo lộng lung tung như vậy, co rút đến gần như chết lặng, một chốc liền có hoa dịch trong suốt chảy ra, khoái cảm xông thẳng lên trời liên tục quanh quẩn trong đầu, vốn cho rằng mọi chuyện đã kết thúc rồi nhưng hiện tại lại leo lên một đỉnh núi cao hơn, loại khoái cảm vô pháp dừng lại này khiến huyết dịch cả người đều thoải mái đến chết lặng, ngay cả hơi thở cũng sẽ hổn hển, khóc kêu liên tục phun ra vài lần âm tinh, thân thể cũng nữa không thể cầm cự được nữa, xụi lơ ngã xuống dưới.

Kỳ Thạc Kỳ Canh cũng không có tốt hơn bao nhiêu, mỹ cảnh phía trước, lúc người trong lòng bắn ra ái dịch khi đạt đến cực hạn lên trên mặt, trong lòng cả hai đều kích động, nhất tề bắn vào lòng bàn tay của tâm can bảo bối, thật là tiêu hồn không ngớt, mấy ngày liên tiếp chịu tội dường như đều là thơm ngọt bất kham, cho dù chết một lần cũng đáng giá…

Chỉ là đáng thương cho Liễu Nghi Sinh, sau khi cao trào thối lui mới suy nghĩ cẩn thận lại xem lúc nãy vừa mới xảy ra chuyện gì, mặt đỏ đến không thể nhìn thẳng, cầm lấy y phục của mình muốn xuống giường, lại bị hai huynh đệ một người kéo lấy một tay không cho đi, thế là lại ngã trở về trên người bọn họ.

“Bảo bối, chúng ta cho ngươi thoải mái ngươi nỡ lòng nào mặc kệ chúng ta vậy chứ?”

“Ngươi muốn đi, vết thương ta lại phát đau rồi, ngươi một chút cũng không đau lòng hay sao?”

“Đây vốn chính là giường tân hôn, ngươi mới ngủ được có một đêm, đêm nay liền ngủ chung với bọn ta đi, có được hay không?”

“Đúng vậy, nào có đạo lý tân nương tử về nhà mẹ đẻ ngủ, quăng các tướng công ở lại ngủ cùng nhau chứ.”

Liễu Nghi Sinh thấy rõ ràng là hai người lại khi dễ y, hiện tại còn xấu xa mà trêu ghẹo, khiến y vừa thẹn vừa giận. Y giãy dụa tránh khỏi hai người, lại vừa đau lòng vì cả người bọn họ đều là thương tích, đánh không được mà mắng cũng không xong, chỉ có thể mặc cho hai người ôm mình vào chính giữa, khép hai mắt lại coi như nhắm mắt làm ngơ, không để cho hồ ngôn loạn ngữ của bọn họ làm ô nhiễm lỗ tai mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: Phi Pha
Có bài mới 06.10.2016, 03:42
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


42. Lời ngon tiếng ngọt

Editor: Tiểu Điềm Điềm

“Bảo bối đừng xấu hổ mà, giữa phu thê đụng chạm vào thân thể của đối phương như thế nào đi nữa thì đó bất quá cũng chỉ là chuyện bình thường thôi. Chúng ta thích chết thân thể này của ngươi.” Kỳ Thạc thấy y đang mang bộ dáng không muốn tiếp nhận sự thật, cảm thấy rất đáng yêu, hôn một cái lên gò má của y.

“Hơn nữa ngươi khiến cho chúng ta rất thoải mái a, Tiểu Liễu Nhi làm quá tuyệt vời.” Kỳ Canh cọ vào lỗ tai nóng bừng của y nói nhỏ.

“Hai ngươi đều câm miệng! Có còn muốn ngủ hay không!” Nhớ đến vừa nãy lúc mình rơi vào kích tình chủ động làm ra nhiều chuyện khiến bản thân cảm thấy khó xử như vậy, hơn nữa còn bị bọn họ làm cho thoải mái, thiếu chút nữa Liễu Nghi Sinh liền thẹn quá thành giận. Thì ra thân thể của mình thực sự kỳ quái như vậy, chẳng những có thể sinh cục cưng, còn có bộ phận sinh dục của giống cái. Chỉ là dưới tình huống thân thể bị đùa bỡn thành như vầy, muốn tự hỏi chuyện này là như thế nào cũng không được. Hiện tại bọn họ lại trêu đùa mình như thế, làm gì còn mặt mũi để thảo luận vấn đề này cùng bọn họ đây?

Như đã nói qua, Liễu Nghi Sinh cũng không có đặc biệt chấp nhất vấn đề này, từ nhỏ đến lớn hai huynh đệ vẫn luôn vĩnh viễn yêu chiều y, đối với toàn bộ những gì thuộc về mình y đều rất tự tin, cho dù xảy ra chuyện trái với lẽ thường cũng sẽ không tự coi nhẹ mình, huống hồ y đều đã có thể tiếp thu việc mình có hài tử, thân thể kỳ quái so với nam nhân mang thai đơn giản là chuyện không đáng kể tới. Liễu Nghi Sinh không muốn suy nghĩ nhiều nữa, tựa như phụ thân đã từng nói qua, thế giới to lớn không thiếu điều lạ, chỉ là có một điều y vẫn thập phần chắc chắn, vô luận thân thể của y có bao nhiêu kỳ quái, khác biệt bao nhiêu so với nam tính bình thường, thì hai người kia cũng sẽ không ghét bỏ y, vẫn sẽ yêu y như lúc ban đầu. Bọn họ đều đã không ngại rồi, y còn có cái gì để ngại cơ chứ?

Hai đại phôi đản ôm y vào giữa, coi y như là cái gối vậy, phả hơi thở nóng rực lên mặt, lên cổ của y, Liễu Nghi Sinh nghĩ, y có thể vừa mở mắt ra liền thấy hai người, là hai người còn sống sờ sờ, y sẽ không để cho bất kỳ một người nào thương tâm mất mát, cũng tựa như khi còn bé, cho dù đang ngủ, tay của ba người vẫn nắm chặt lại cùng một chỗ, không xa rời nhau.

Kỳ Thạc Kỳ Canh cảm thấy lần bị thương này quá đáng giá, cả cuộc đời của bọn họ chưa từng hưởng thụ qua tâm can bảo bối chiếu cố ôn nhu tri kỷ đến vậy, đừng nói chi tới chuyện trước đó vài ngày bởi vì Tiểu Liễu Nhi sinh khí với bọn họ, chưa kể tới lúc nào cũng lăn qua lăn lại mà đến ngay cả một sắc mặt tốt cũng chưa từng cho hai người nữa là.

Có thể là bởi vì lo lắng thương thế của bọn họ, cũng có thể là bởi vì sau khi ăn quả xanh ngọc xong, phản ứng của cơ thể đã không còn kịch liệt như vậy nữa, không chỉ tính tình của Liễu Nghi Sinh trở nên tốt hơn, mà còn có thể gọi là nhu tình như nước.

Sự tương phản cực lớn này khiến hai người hoảng hốt, thực sợ tiểu gia khỏa với vẻ mặt thân thiết đang bưng dược trước mắt này chỉ xuất hiện ở trong mộng của bọn họ, vừa tỉnh lại liền không thấy tăm hơi. Kỳ Canh lắc lắc đầu, còn nhéo nhéo vào bắp đùi Kỳ Thạc hỏi: “Đau chứ?”

Kỳ Thạc hào phóng quyết định không tính toán với đệ đệ ngốc, hiếm lắm tâm tình của Tiểu Liễu Nhi mới tốt như vậy, cũng không thể phá hủy bầu không khí này được.

“Sao các ngươi lại không uống? Chẳng lẽ là sợ đắng sao? Đã lớn như vậy rồi chỉ có chút đắng như vậy mà cũng không chịu nổi hả.” Liễu Nghi Sinh thấy y săn sóc thổi nguội dược đưa đến trước mặt bọn họ lại bị hai người không nhìn tới, cho là bọn họ sợ dược đắng.

Y sóng mắt nhộn nhạo, thân mật khẩn thiết, nhìn bọn họ như hai người có bệnh không nghe lời, hai huynh đệ căn cứ vào nguyên tắc có thê tử mà không thượng là thằng ngu, gật đầu: “Quá đắng, uống không nổi.”

Liễu Nghi Sinh buồn cười, đừng nhìn hai người cao to tráng kiện, còn được xưng cái gì mà thần thú, trước chuyện uống dược đắng không khác gì hai hài tử, y không có biện pháp nói: “Hai ngươi ngoan nha, hôm nay uống đỡ trước đi, ngày mai ta bỏ thêm cam thảo vào, sẽ không đắng nữa.” Ngữ khí nhu hòa tri kỷ, hai người nghe thấy cho dù chưa uống dược đều ngọt ngào hệt như ăn kẹo vậy.

“Bảo bối đút bọn ta uống đi, chúng ta liền không thấy đắng nữa.” Kỳ Thạc cười xấu xa nói, Kỳ Canh bên cạnh không ngừng bận rộn gật đầu biểu thị tán thành.

“Bản thân không có tay sao, uống dược còn cần phải có người đút.” Liễu Nghi Sinh trợn trắng mắt oán giận liếc nhìn bọn họ, thế nhưng lương y như từ mẫu, y biết là bản thân mình cũng không thích uống dược, mắt thấy nếu như bọn họ không uống dược thì nó sẽ nguội lạnh, trợn trắng mắt thì trợn trắng mắt, nhưng vẫn cầm muỗng lên, khuấy khuấy chén để uy đút người một ngụm.

“Chỉ một lần này thôi đó, ngày mai ta sẽ bỏ thêm cam thảo, nếu như các ngươi cứ ở không kiếm chuyện không chịu uống dược như vậy, ta sẽ bảo phụ thân tới đút các ngươi.”

“Tế tư đại nhân bận rộn như vậy, loại chuyện nhỏ như đút dược này đâu thể nào không biết xấu hổ mà đi làm phiền phức người được.” Kỳ Canh nói mà không biết ngượng.

“Ai nói là phụ thân của ta, ta là nói… Phụ thân của các ngươi kìa.” Tay Liễu Nghi Sinh run lên, thiếu chút nữa đã bị lời nói chẳng biết xấu hổ của hai người này khiến cho lật chén.

Hai người ngạc nhiên phát hiện y đổi giọng gọi phụ thân, điều này nói rõ Tiểu Liễu Nhi đã giải tỏa được khúc mắc, thực sự tiếp nhận bọn họ, thế là càng không cảm thấy dược này đắng, trái lại giống như là đang uống mật, mắt thấy y bởi vì múc dược mà rũ lông mi xuống, cái trán tinh xảo, cái mũi thẳng tắp, còn có lúm đồng tiền nho nhỏ bên môi, hận chén dược này không thể lớn thêm một chút, thời gian lại kéo dài hơn một chút.

“Uống ngụm lớn hơn! Dè chừng như vậy làm cái gì, thêu hoa sao?” Liễu Nghi Sinh phát hiện hai người uống dược không dứt khoát như vậy, vừa trợn tròn mắt muốn mắng người, vừa nhìn đến hai người vẫn còn bị thương thành như vậy, tim liền mền nhũn không đành lòng, giọng điệu cũng mềm mại hơn một chút: “Còn uống ít như thế, dược cũng lạnh mất, nghe lời đi.”

Hai huynh đệ nghe thấy giọng điệu ôn nhu nhỏ nhẹ của y, tâm cũng sắp tan ra, quả nhiên liền ngoan ngoãn uống hết dược.

Y vừa mới buông chén dược xuống, thắt lưng liền bị hai người chặt chẽ ôm vào trong lòng.

“Chúng ta ngoan ngoãn uống xong dược rồi lẽ nào không có thưởng sao?” Kỳ Canh cũng học cách chiếm tiện nghi, bộ dáng ủy khuất, rất giống như một con chó cỡ to đang làm nũng, làm sao Liễu Nghi Sinh không biết tâm tư của hai người, thưởng liền thưởng đi, nếu tâm tình của bọn họ tốt, tự nhiên thân thể cũng sẽ nhanh khỏe hơn. Y cũng nghiêm túc, hôn lên miệng mỗi người một cái, sau khi hôn xong liền cấp tốc đẩy bọn họ ra nói: “Hảo hảo dưỡng thương, những thứ khác chờ đến khi vết thương lành rồi mới cho nghĩ tiếp!”

Kỳ Thạc và Kỳ Canh cười như đứa ngốc, vết thương lành rồi thì cần gì phải nghĩ nữa, trực tiếp dùng hành động để chứng minh không phải là đủ rồi sao?

Vốn dĩ bên trong thân thể bọn họ đã sớm khỏe hơn rồi, lại còn được Liễu Nghi Sinh cẩn thận chăm sóc, sau ba ngày nhìn qua liền không còn trở ngại gì nữa, có thể vận động, chỉ là nội thương còn chưa có triệt để khỏi hẳn, cho nên dược vẫn phải uống, tiện nghi vẫn phải chiếm, không thể làm cái loại chuyện vui sướng, hôn hôn cái miệng nhỏ nhắn của vợ mình chung quy vẫn là có thể đi.

Liễu Nghi Sinh lại cảm thấy mình thực không nên dung túng bọn họ như vậy, ban đầu chỉ là hôn một chút, môi đụng môi là được, nhưng từ khi hai người khôi phục sức lực, mỗi lần uy dược xong, mình luôn bị bọn họ đè xuống giường vừa hôn vừa gặm, đến cả đầu lưỡi đều không buông tha, có khi hai người cùng nhau hôn y đến thở hổn hển mới chịu buông y ra.

“Đủ… Đủ rồi…” Y bị hôn đến độ thở hồng hộc, sắc mặt ửng đỏ, vừa khước từ vừa thở dốc nói: “Nếu cứ tiếp tục không có chừng mực như vậy nữa, sau này uống dược xong sẽ không có thưởng đâu.”

Kỳ Thạc còn chưa thỏa mãn mà liếm liếm môi cùng cằm của y cười nói: “Đúng mực là đối với người khác, đối với nương tử của mình thì cần gì phải đúng mực chứ.”

“Đúng vậy, Tiểu Liễu Nhi còn đang mang cục cưng của bọn ta mà, tại sao bụng lại phẳng lì như vậy, một chút cũng nhìn không ra bên trong có một vật nhỏ.” Chẳng biết từ lúc nào thì Kỳ Canh đã hôn đến bụng của y, yêu thương không gì sánh được mà hôn liên tiếp mấy cái, còn áp lỗ tai vào nghe động tĩnh bên trong.

“Đương nhiên là nhìn không ra rồi, bào thai của kỳ lân chúng ta chính là thú hạch, đến trước khi sinh mới có thể thành hình, bất quá ta rất chờ mong được nhìn thấy bộ dáng lớn bụng của Tiểu Liễu Nhi nha.” Kỳ Thạc cười đến vẻ mặt tà ác.

“Vậy nhất định sẽ hết sức kỳ quái.” Liễu Nghi Sinh nhích thân thể ra không để cho bọn họ tiếp tục động thủ động cước, mặc dù là sinh con cho hai giống đực mình thích, cũng không phải là không thể tiếp thu cảm giác, thế nhưng theo bản năng y chính là bài xích bộ dáng lớn bụng như nữ tử, như vậy nhất định là xấu xí bất kham.

“Ai nói, Tiểu Liễu Nhi như thế nào cũng không kỳ quái, đều là bảo bối trong lòng chúng ta.” Hai huynh đệ nói lời ngon tiếng ngọt chính là giống như không mất tiền mua, vừa mở miệng ra liền không ngừng được, hống đến mức tim của Liễu Nghi Sinh cũng trở nên ấm áp, thì ra cảm giác khi thân mật với người khác không có bất kỳ ngăn cách nào lại tuyệt vời đến như vậy, y không tự chủ được mà khẽ nhếch môi nói: “Vậy chờ đến thời điểm ta sinh cục cưng, các ngươi phải canh ở bên cạnh ta, nơi nào cũng không thể đi.

“Đó là đương nhiên, cho dù thế giới có hủy diệt cũng không rời khỏi ngươi.”

Giữa người yêu với nhau, cho dù nói lời âu yếm có buồn nôn tới cỡ nào đi chăng nữa vĩnh viễn cũng sẽ không ngại nhiều, nói mấy lời ân ái liên tục như vậy chính là cổ vũ tốt nhất, để cho người yếu đuối có dũng khí đối mặt với những trở ngại không biết tới, để cho người keo kiệt nguyện ý dâng hiến mọi thứ của bản thân ra, cũng để cho những người còn đang lưỡng lự tiến tới tay trong tay, nhận được sức mạnh và lòng tin trước nay chưa từng có.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thần Bơ về bài viết trên: Phi Pha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 242, 243, 244

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 303 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 757 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 720 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 287 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 223 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 211 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 684 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 272 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 258 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 650 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cocktail tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ma phù thủy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 225 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày boot xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Rich boy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 235 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 393 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 618 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.