Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 

Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

 
Có bài mới 04.10.2016, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 39
Chương 359: Anh chọn ai?
Edit: hoacodat

Cô nhìn cô con gái nho nhỏ, đôi mắt dường như muốn nhỏ ra nước, cúi đầu không ngừng hôn trên gương mặt bé rất lâu, lại có chút mệt mỏi tựa người vào trong vòng tay anh…

Mạnh Thiệu Đình lưu luyến không rời giao con gái cho bảo mẫu xong rồi mới ngồi xuống cạnh mép giường của cô. Hai người lặng im trong chốc lát, một lúc sau, Mạnh Thiệu Đình mới nhẹ nhàng mở miệng: “Anh muốn đặt nhũ danh cho con gái là Khả Khả, còn đặt một tên khác cho con, em có đồng ý không?”

Tĩnh Tri hơi giật mình, nghĩ tới bây giờ Thiệu Hiên đã quay về, tự nhiên cũng gật đầu thuận theo ý anh: “Được, anh nói xem tên gì tốt nào?”

Trên mặt Mạnh Thiệu Đình hơi không được tự nhiên, hơn nửa ngày anh mới cúi thấp đầu khụ một tiếng nói: “Anh ở châu Úc cũng luôn luôn nghĩ đến việc này, em nói, tên là Thanh Vũ có được không?”

“Thanh Vũ?” Tĩnh Tri hơi kinh ngạc, sao lại nghĩ đến cái tên lạ như thế? Cô nhịn không được nhìn lại anh, thấy trên mặt anh phảng phất có chút hồng hồng, cô muốn nhìn kỹ hơn chút, anh lại nhẹ nhàng đặt cô lên trên giường: “Anh đã cho người làm nấu canh cho em rồi, anh đi lấy.”

Nói xong, đứng lên liền đi ra luôn.

Tĩnh Tri nằm ở chỗ ấy, xem xét cái tên này, một lúc lâu sau, mặt cô bỗng nhiên đỏ ửng lên, môi xinh xắn chậm rãi nhếch lên, Thanh Vũ, Thanh Vũ - thì ra là thế.

Trong tên Tĩnh của cô có chữ Thanh, trong tên Đình của anh có chữ Vũ, hợp là Thanh Vũ.

Đây là kết tinh tình yêu của bọn họ, là máu mủ ruột thịt của bọn họ, chỉ cần đọc lên tên này, cũng lập tức có thể nghĩ tới anh đặt tên này có nghĩa là gì!

Tĩnh Tri hơi giật mình, cảm giác có chút âm ỉ đau, chỉ cảm thấy trong cơ thể một nửa giống như một vùng đại dương, lạnh lẽo rét thấu xương, một nửa giống như một đồng lửa cháy, đốt cô đứng ngồi không yên.

Hành động lúc này của anh,  cho dù cô có ngốc cũng có thể nhìn ra tình ý thâm sâu trong đó, nhưng vẫn còn một vấn đề, từ đầu đến cuối vẫn luôn quấy nhiễu cô, để mỗi khi cô nhớ tới, đều cảm thấy như bị giòi trong xương, làm thế nào cũng không loại bỏ được, cô gái tên Lâm Tịch Nhan kia, cái cô gái ưu tú sau khi Mạnh Thiệu Đình rời khỏi cô đi đến châu Úc đã gặp được đó, rốt cuộc anh muốn làm gì vậy?

Vừa nghĩ đến Lâm Tịch Nhan, cũng không thể khống chế mà nghĩ đến bữa tối hôm ấy cô ấy gọi điện thoại đến với giọng điệu nũng nịu mềm mại kia, Tĩnh Tri hơi nghiêng mặt, nửa gương mặt vùi trong chiếc gối mềm mại, ngẩng đầu, liền nhìn thấy ngoài cửa sổ trời cũng đã dần tối, lòng muộn phiền cũng càng nhiều thêm, vừa vặn đúng lúc y tá đến kiểm tra sức khỏe, vết thương phía dưới cũng cần phải thay thuốc, lăn qua lộn lại một hồi trên người cũng đã đầy mồ hôi dường như làm cho cả tấm chăn cũng ướt đẫm, sức khỏe cô vốn không tốt, bây giờ còn bị tổn hao hơn nửa cái mạng, cảm thấy sắp chịu không nổi.

Lúc anh và người làm bưng canh đi vào, cô nhắm hai mắt chậm rãi lười biếng nói chuyện, đèn trong phòng đã được ai đó mở lên, cô từ từ nhắm hai mắt nhưng vẫn cảm thấy hoảng sợ, lông mày cau lại, ánh sáng trong phòng cũng dần tối sầm lại, có người nào đó ở bên tai nhẹ nhàng gọi cô, Tĩnh Tri, Tĩnh Tri dậy uống chút canh…

Lòng cô thật khó chịu, vừa hận anh vì sao chưa chịu giải thích, bướng bỉnh nhắm mắt không muốn mở lên, cô rất sợ, sợ nước mắt mình cứ như vậy rơi xuống.

Mạnh Thiệu Đình gọi vài tiếng, thấy cô vẫn nhắm hai mắt như cũ, trong lòng nghĩ chắc là cô quá mệt mỏi, bảo người làm mang nước canh đến phòng nghỉ cách vách, anh cũng đắp kín chăn cho cô, xoay người ra ngoài.

Dưới ngọn đèn leo lét, chỉ có một mình cô trong bóng tối, miệng vết thương cũng càng ngày càng đau đớn hơn, làm cô càng cảm thấy tủi thân, cô sinh hai đứa con, bây giờ phía dưới còn bị cắt một vết kéo, xác định anh ấy càng ngày càng thấy cô chướng mắt, lại nói ở châu Úc còn có một cô gái trẻ tuổi xinh đẹp đang chờ đợi anh, Bình Bình cũng nói bọn họ muốn đính hôn rồi!

Anh đang tính toán gì thế? Một chân đạp hai thuyền? Tĩnh Tri càng nghĩ càng tức, cô không thể cứ chấp nhận như vậy, cô còn suy nghĩ miên man như thế nhất định sẽ điên mất, bây giờ cô không được ai yêu thương, cô đã không có tình yêu không có chồng rồi, ngay cả thân thể cũng không thể không có luôn đi?

Suy nghĩ vùng vẫy muốn xuống giường, đâu biết trên người vốn không có chút lực nào, cái cô y tá kia còn lừa hạt cô, nói cái gì mà có một sản phụ phòng cách vách vừa sinh con, lại bước đi nhanh như bay, đây là gạt người mà! Cô rõ ràng đang đau muốn chết đây!

Hơn nữa, ai bị cắt ở chỗ đó một nhát, cô cũng không tin cô ta còn có thể đi nhanh như bay!

Nghĩ lại, cô lại cảm thấy tủi thân ngập tràn lồng ngực, lúc cô sinh con gái cho anh, anh cứ đến đây nói anh yêu em, anh chỉ yêu em, con gái sinh ra, anh cũng không quản, ném cô một mình ở trong này, chẳng lẽ anh không lo lắng vết thương trên người cô có đau hay không sao? Lòng cô rất bực bội khó chịu mà?

Phụ nữ sau sinh là yếu ớt nhất, tuyệt đối không được gây chuyện, có điều biện pháp tốt nhất cũng chỉ làgắt gao ôm cô vào trong ngực, Tĩnh Tri nhớ anh, chỉ muốn anh ở bên cạnh cô, cô không muốn anh thoát khỏi tầm mắt mình, nếu mà như thế, cô liền mất khống chế lại bắt đầu suy nghĩ miên man có phải anh đang gọi điện thoại cho Lâm Tịch Nhan hay không…

Đúng, tối hôm ấy, anh còn nói chuyện điện thoại với Lâm Nhan Tịch anh anh em em cơ mà…

Tĩnh Tri nghĩ đến đây, liền phiền não, bỗng nhiên nghĩ đến giờ có lẽ anh đang dỗ dành Lâm Nhan Tịch cũng nên, bỗng nhiên lại nghĩ đã lâu không gặp Khả Khả rồi, có điều bây giờ lòng đang rối rắm, lại còn không thể cử động, lập tức không nhịn được lại khóc lên…

Mạnh Thiệu Đình ở phòng bên cạnh đang nhìn con gái ngủ, cái con nhóc này từ lúc sinh ra tới giờ cứ ngủ mãi, giữa giấc có tỉnh lại một lần, đôi mắt to tò mò nhìn anh một lúc, còn chưa được mấy phút lại ngủ thiếp đi, Mạnh Thiệu Đình nhìn không chớp mắt, ngồi cạnh bên giường nhỏ của bé  nhìn dáng bé đang say ngủ, nhìn cũng đã nửa giờ.

Ở lại một lát lại nghe được tiếng khóc của Tĩnh Tri, anh luống cuống chân tay đi qua phòng cô nghỉ ngơi, cô đã khóc đầy cả mặt, cả gương mặt đều hồng hồng lên rồi, anh hoảng sợ, vội vàng đi qua cúi người nhẹ nhàng ẵm cô lên: “Tĩnh Tri, làm sao vậy? Có phải vết thương làm đau không? Anh đi gọi bác sĩ đến được không…”

Tĩnh Tri nhịn không được, khẽ vươn tay đẩy anh ra, miệng không giấu nổi vẻ oán hận: “Mạnh Thiệu Đình, hôm nay anh phải nói rõ ràng với em, rốt cuộc bây giờ anh muốn làm sao? Rốt cuộc anh định bụng sắp xếp em và Khả Khả ra sao?

Mạnh Thiệu Đình nghe lời cô nói hơi sửng sốt, hơn nửa ngày cũng không rõ nguyên do hỏi: “Ý em nói là sao? Tất nhiên anh muốn hai người ở bên cạnh để anh chăm sóc cho tốt…”

“Anh còn trở về châu Úc nữa hay không?” Rốt cuộc Tĩnh Tri không nhịn được, cuối cùng cũng hỏi ra vấn đề cô quan tâm nhất.

Mạnh Thiệu Đình gật gật đầu: “Tất nhiên phải về, bên kia anh còn có chuyện quan trọng cần phải xử lý.”

Bác cả đã gọi điện muốn anh phải về nước, anh đang chuẩn bị giải quyết cục diện rối rắm của công ty họ Mạnh, thuận tiện cũng muốn áp chế sự kiêu ngạo của Mạnh Thiệu Tiệm, tất nhiên anh phải đi qua xem xử lý công việc ở bên Úc rồi.

“Chuyện quan trọng gì hả?” Tĩnh Tri hỏi lại anh, cảm thấy tim cũng muốn ngừng đập, cô không dám tưởng tượng, nếu anh thật sự nói ra anh muốn kết hôn, cô có thể sẽ bị ngất xỉu luôn hay không!

Mạnh Thiệu Đình nhìn thấy đôi mắt sáng trong của cô, hai tay cũng nắm chặt lấy tấm chăn trải giường, đột nhiên đầu chợt lóe, anh vẫn chưa giải thích chuyện Lâm Tịch Nhan với cô, chẳng lẽ cô đang hiểu lầm anh muốn về châu Úc gặp Lâm Tịch Nhan?

Lời giải thích dường như muốn bật thốt ra, Mạnh Thiệu Đình vẫn hơi chút không cam lòng, miệng cô gái này cứng rắn như thế nào so với ai khác anh càng rõ ràng, một cơ hội tốt như vậy, phải để cô nói ra trong lòng cô đang nghĩ gì đi!

Nhưng lại nhớ lúc này sức khỏe cô đang yếu, anh lại có chút không đành lòng, miệng nói chuyện không khỏi dịu dàng hơn chút: “Có vài công việc quan trọng…”

“Công việc gì quan trọng hơn việc con gái anh mới vừa sinh ra không thể ở lại mà phải đi?”

Tĩnh Tri khó thở, hận không thể khoét tim anh ra xem , có phải trái tim trong đó đã phân đôi rồi, một bên chứa cô và con gái, một bên chứa Lâm Tịch Nhan!
\
Thấy cô sinh sự, anh mừng khôn tả, trong đôi mắt hẹp dài ánh sáng dần dần lan rộng, đôi môi nhỏ bé cũng nhếch cong lên, giọng nói anh ấm áp trầm thấp, giữa hai người như có chút không khí gian tình, anh cúi người lại ôm lấy cô, miệng lại nói lời trêu chọc cợt nhã: “Sao? Bây giờ lại muốn hưng sư vấn tội à? Không phải em mặc kệ anh đi đâu làm gì sao? Sao bây giờ lại để ý anh có trở về châu Úc hay không? Hửm?”

Tĩnh Tri không thích anh dùng giọng điệu như vậy nói chuyện với cô, khuỷu tay dùng lực đẩy anh ra phía sau tránh thoát: “Anh không muốn nói, em cũng không ép anh.”

Tĩnh Tri nói đến đây, hít sâu một hơi, “Hôm nay chúng ta nói rõ ràng đi, nếu trong lòng anh còn có em, nếu anh thật sự để ý đến con gái, thì ở lại đây, không cần phải về châu Úc, nếu anh thật sự không bỏ được Lâm Tịch Nhan, vẫn còn muốn cưới cô ấy, vậy anh trở về đi. Con gái tự em nuôi, chắc cũng không để anh phải bận lòng, sau này cũng sẽ không để anh phải lo lắng, em và con gái chắc chắn sẽ không quấy rầy đến cuộc sống hai người!”

Cô vẫn quật cường như vậy, vẫn dùng mảnh mai kiên cường che lấp bất lực và sợ hãi của chính mình, cô vẫn chưa học được, xem anh như người nhà mà dựa vào, dỡ xuống tất cả phòng bị trước mặt anh, toàn tâm tin tưởng anh ỷ lại vào anh.

Nhưng cũng may, cuối cùng cô cũng nguyện ý nói ra ý nghĩ trong lòng mình, từ đó đến nay đây xem như cô đã có tiến bộ rất lớn rồi.

Mạnh Thiệu Đình thở dài một hơi, cánh tay vây lấy cô nhẹ nhàng ôm cô vào lòng: “Chờ em ra tháng, anh sẽ về châu Úc.”Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 02.05.2019, 20:52.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Iris Garden, Jennythao, Tthuy_2203, bongmtt, minmapmap2505, ngô thị huyền
     
Có bài mới 05.10.2016, 13:25
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 42
Chương 360.  Cuối cùng cũng trở về
Editor: mèo suni

     Mạnh Thiệu Đình thở dài một hơi, nhẹ nhàng bao bọc lấy tay cô: "Chờ em hết ở cữ, anh sẽ trở về châu Úc."

     Tĩnh Tri xoay mình run lên, cảm thấy bản thân như rơi vào hầm băng, cô gần như không thể tin được vào tai của mình, anh nói anh phải về châu Úc, anh thà bỏ rơi con gái, cũng nhất định phải trở về châu Úc, anh thật sự yêu Lâm Tịch Nhan, cho nên mới dứt khoát bỏ rơi hai mẹ con cô như vậy...

     Nước mắt Tĩnh Tri chảy xuống không sao cầm được, cô xoay người dùng sức đẩy anh ra, cả người lảo đảo nhào lên giường, gắt gao cắn mu bàn tay không để cho mình khóc lên thành tiếng, cô cảm thấy mình giống như là một thằng hề, một mình ở trên sân khấu nhảy tới nhảy lui để cho người khác vui vẻ, cô thật là khờ, thật là khờ đến tội nghiệp!

     Vậy mà lúc nhận điện thoại của người phụ nữ kia cô vẫn còn ảo tưởng, cho nên lúc Bình Bình nói với cô rằng, anh muốn đính hôn với Lâm Tịch Nhan cô vẫn tự tin cho là anh sẽ không bỏ rơi cô. Trái tim đàn ông luôn luôn bạc bẽo, cô lại ngu xuẩn dùng những sự ôn nhu đến tê dại ấy tự an ủi bản thân mình!

     Mạnh Thiệu Đình thấy cô khóc thành như vậy, quả thật trở nên mềm lòng, cô vừa mới sinh con, khóc đến thương tâm một hồi như vậy, không may mắc phải bệnh gì, đến lúc đó không phải anh sẽ tự mình bị đau lòng sao?

     Anh đưa tay ôm chặt lấy cô, bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve ở trên lưng của cô, giọng nói trầm thấp giống như thở dài vang lên: "Anh đi châu Úc đón bác trai trở về, tiện thể sắp xếp một số chuyện của Phi Đồng, giữ lại một ít người có thể tin được chăm sóc cho nó. Thế em cho rằng anh về châu Úc để làm cái gì? Hàng ngày cũng không biết trong lòng em đang suy nghĩ cái gì nữa? Nếu như anh thật sự có người khác, thì sẽ không vương vấn không thôi với em như vậy, nếu anh đã muốn em giữ lại đứa nhỏ, đã nói rõ sẽ không có người khác, thì anh sẽ không tìm mẹ kế cho Tiểu Khả. Nó là hòn ngọc quý trên tay anh, anh muốn cho nó một gia đình hoàn chỉnh, sẽ không để nó chịu một chút oan ức nào, em hiểu chưa?"

     Tĩnh Tri xem nhẹ nửa đoạn trước anh nói, chỉ chú ý đến câu nói cuối cùng kia, nước mắt lưng tròng  hỏi: "Ý của anh chính là, vì muốn cho Khả Khả một gia đình hoàn chỉnh, nên anh mới có thể ở lại bên cạnh em, không đi tìm người phụ nữ khác, có đúng hay không? Nói cách khác, anh là vì con gái mới ở lại, mà không phải bởi vì anh còn yêu em?"

     Mạnh Thiệu Đình bị cô nói đến đầu óc choáng váng, nhưng anh vẫn kiên trì  lau nước mắt cho cô. Mi mắt rũ xuống che kín ý cười nhàn nhạt nơi đáy mắt anh, nhưng giọng điệu của anh mang theo một chút thiếu kiên nhẫn, nhíu mày nói rằng: "Em cho rằng anh vĩ đại như vậy? Muốn một người phụ nữ anh không thích sinh ra con của anh? Vì đứa nhỏ này anh sẽ cưới một người phụ nữ anh không thích sao? Hàng ngày bên trong cái đầu này của em đang suy nghĩ gì vậy hả? Phó Tĩnh Tri, có lúc anh hoài nghi rằng, em thật sự quá ngốc, hay là em đang giả bộ ngu ngốc đây?"

     Tĩnh Tri nghe anh nói như vậy, lập tức bị trêu chọc đến cười rộ lên, giơ nắm đấm nện vào anh, miệng không bỏ qua nói: "Anh mới ngốc, anh mới ngốc! Anh là đồ ngốc! Em có tình cảm như thế nào anh, anh không biết sao? Anh là người rất quan trọng trong lòng em, hết lần này tới lần khác anh đều không tin, hàng ngày còn nghi ngờ, còn bày ra cái vẻ mặt lạnh lùng cho em nhìn. Người khác không biết, còn tưởng rằng em thiếu nợ anh mười vạn 80 ngàn… Anh nói một chút xem, đến cùng là ai sai!"

     "Thực sự anh còn muốn hỏi em một chút, cuối cùng là ai sai." Anh nắm chặt hai quả đấm nhỏ của cô đang rơi xuống, giữa lông mày có vẻ nghiêm nghị: "Tĩnh Tri, chuyện này không phải việc nhỏ tầm thường, đương nhiên anh rất muốn tính toán rõ ràng với em, ngày hôm nay em hãy nghiêm túc cẩn thận nói cho anh biết, đến cuối cùng em có sai hay không?"

     Tĩnh Tri cúi đầu nhẹ nhàng cắn môi, một lát sau, lại rất thẳng thắn gật đầu: "Đúng, là lỗi của em, thật xin lỗi."

     "Không phải anh nhất định ép em phải nhận sai, anh cũng không phải là người có bụng dạ hẹp hòi, chỉ là Tĩnh Tri à, em hãy đặt mình trong hoàn cảnh của anh mà suy nghĩ một chút. Nếu như anh lấy tư cách là người yêu của em đứng bên cạnh Phó Tĩnh Ngôn để làm em bị tổn thương, em sẽ cảm thấy trong lòng mình ra sao? Em có biết hay không, sau khi sự kiện kia xảy ra, suốt cả đêm anh đều không hề chợp mắt. Anh không dám chợp mắt bởi toàn bộ thành phố đang ồn ào huyên nào, tiếng chửi rủa và nhục nhã vang đầy trời. Anh vẫn không hề để ý, anh cũng không hề khổ sở, chỉ là anh không hiểu, anh một lần lại một lần tự hỏi lòng mình, anh có lỗi gì với em? Những chuyện anh làm chưa tốt ở chỗ nào, tại sao em làm ra chuyện như vậy đối với anh, tại sao em nhẫn tâm đối xử với anh như vậy? Anh không ngừng tự hỏi mình, nhưng không có được một đáp án, đêm hôm ấy, dài như một thế kỷ vậy! Tĩnh Tri em có biết hay không, em có biết anh làm gì để cố vượt qua hay không?"

     Anh thong thả lại bình thản kể lại hồi ức, làm cho nước mắt cô rơi lã chả, quay lại ôm chặt lấy anh, áp mặt ở trước ngực anh. Cô đưa tay vuốt ve mái tóc của anh, kề sát vào trên mặt của anh: "Xin lỗi, em xin lỗi, khi đó em đã điên rồi, em điên rồi nên mới có thể làm ra chuyện như vậy, em mới vừa ghi âm xong, liền hối hận ngay. Em vội vàng trở lại tìm anh ta, nhưng đã không còn kịp, em chạy đến công ty tìm anh ta, em bắt lấy anh ta dùng sức mà đánh... anh biết không Thiệu Đình, đó là lần đầu tiên trong đời em hận một người như vậy, hận đến muốn giết chết hắn. Hắn đã lừa em, hắn đã nói sẽ không truyền đoạn ghi âm ra ngoài, em còn bắt hắn phải lập giấy làm đảm bảo, nhưng bản thân hắn vốn là ma quỷ, hắn hoàn toàn không giữ chữ tín... Thiệu Đình, anh phải đề phòng hắn đó, hắn sẽ không nói cái gì mà ân tình đạo nghĩa đâu, tim phổi của anh ta đã mục nát, không chừng lại như thiêu thân muốn làm ra chuyện gì đó. Thiệu Đình, anh nhất định phải đề phòng hắn, có biết hay không?"

     "Hiện tại đã biết lo lắng rồi sao?" Trái tim anh bị lời nói của cô làm cho ấm lên. Anh ôm lấy cô lau khô nước mắt cho cô: "Đừng khóc, cẩn thận không có sau này mắt sẽ bị đau, mọi chuyện đều đã qua rồi , may là chúng ta vẫn không mất nhau, đây chính là may mắn trong bất hạnh, Tĩnh Tri, sau này khi ở chung một chỗ chúng ta phải đối xử với nhau tốt hơn, không thể giằng co như vậy nữa."

     "Vâng! Vậy còn Lâm Tịch Nhan. . ."

     "Cái gì mà Lâm Tịch Nhan, làm sao bây giờ còn băn khoăn đến người không có liên quan như vậy?"

     Anh dở khóc dở cười, thực sự không hiểu nổi người phụ nữ này tại sao lại hay nghĩ khó khăn như vậy?

     "Bình Bình nói hai người sắp đính hôn, hiện tại anh không quay về, anh định sắp xếp cho cô ấy như thế nào?"

     Mạnh Thiệu Đình hận không thể đưa tay bóp mặt cô: "Em đừng nghe Bình Bình nói bậy, anh làm sao có khả năng đính hôn với người phụ nữ khác?"

     "Bình Bình sẽ không gạt em…" Từ trong lòng Tĩnh Tri đã sớm tin tưởng, nhưng vẫn cố ý làm khó dễ anh, anh hành hạ cô nhiều ngày như vậy, sau khi mang thai bảy, tám tháng, không một ngày nào cô được trôi qua được thoải mái, cô không thể buông tha anh dễ dàng như vậy!

     "Không phải vậy, khi nào hết ở cữ em và anh cùng đi châu Úc? Vừa vặn em cũng được gặp mặt Phi Đồng. . ."

     Mắt Tĩnh Tri sáng rực lên, rồi lại có chút lúng túng cúi đầu: "Thiệu Đình... Anh nói, khi Phi Đồng và Tiểu Khả trưởng thành, hai đứa có thể xem thường em hay không... Thân thế chúng nó như vậy..."

     Mạnh Thiệu Đình thấy tâm tình của cô giảm sút, cúi đầu hôn cô một cái nhẹ giọng động viên: "Khi hai đứa trẻ trưởng thành, bọn chúng sẽ hiểu chuyện, sẽ hiểu nỗi khổ tâm trong lòng chúng ta, sẽ càng hiểu em hơn. Bọn chúng là thịt cắt ra từ trên người em, là đứa con ruột thịt của em. Cõi đời này, làm gì có đứa con nào thật sự oán hận mẹ của mình chứ? Huống chi còn có anh, thằng nhóc Phi Đồng này khi trưởng thành nếu dám nói hỗn với em cái gì, anh không thể không đánh nó!"

     Tĩnh Tri xì một cái bật cười, lại bất mãn trừng anh: "Anh chỉ biết đánh người, em không cho phép!"

     "Anh còn chưa đánh em đã che chở cho con như vậy, xem ra sau này Phi Đồng bị em chiều hư, rồi Tiểu Khả cũng bị em nuông chiều thành một đứa nhỏ nghịch ngợm thích gây sự, lúc đó em có khóc cũng không khóc được!" Vừa rồi Mạnh Thiệu Đình mới chỉ hôn nhẹ cô một cái, cảm thấy còn chưa đủ, anh lại cúi đầu, tìm môi cô đặt lên đó một nụ hôn, vừa hôn vừa cúi đầu vẻ đầy ám muội hỏi: "Bác sĩ nói phải mất bao lâu... Ừm, mình mới có thể... Cái kia?"

     Tĩnh Tri mặt đỏ như máu, nhưng bị anh hôn đến đầu óc choáng váng, mơ mơ màng màng nói rằng: "Ít nhất phải một hai tháng nữa..."

     "Nơi đó còn đau hay không?" Khi hôn, hô hấp của anh hơi trở nên dồn dập, vội vàng buông cô ra, ngón tay có vết chai mỏng, quan tâm lau đi vệt nước mắt bên môi cô, nhưng vẫn ghé vào bên tai cô xấu xa hỏi một câu...

     Mặt Tĩnh Tri nóng như lửa đốt, một lúc lâu, cô mới cắn môi kề sát mặt ở trong ngực của anh: "Đau chứ."

     Mạnh Thiệu Đình ôm lấy thân thể gầy yếu của cô lại thấy đau lòng, hối hận, lúc nãy anh không nên cố ý chọc giận cô, làm cô khóc một lúc như vậy. Anh chỉ tự trách mình ôm cô vào trong ngực, nhẹ nhàng vỗ về đôi vai gầy gò của cô: "Không sao rồi, không sao rồi, sau này chúng ta không sinh con nữa. . ."

     Tĩnh Tri không đồng ý, đưa tay bấm một cái vào trên eo của anh: "Em còn muốn sinh con trai cho anh."

     Cô vẫn luôn cho rằng, đàn ông giống như anh, nên có một đứa con trai xuất sắc để kế thừa tất cả của anh mới tốt!

     Nhưng Mạnh Thiệu Đình nghiêm nghị lắc đầu: "Tĩnh Tri, chúng ta có thể có một đứa con như thế là đủ rồi, anh không thể để cho em mạo hiểm nữa, mà bản thân anh cũng không dám mạo hiểm. Em ngoan ngoãn nghe lời anh đi, anh không đành lòng để cho em chịu đau đớn như vậy nữa."

     Cả người Tĩnh Tri ra sức chúi vào ngực anh, cô cảm thấy có nỗi hổ thẹn sâu sắc đối với anh, nhưng lại không biết nói ra thế nào. Anh nhận thấy trong lòng cô có suy nghĩ, liền nâng cằm của cô lên, bắt cô phải nhìn thẳng vào anh, sau đó mới chậm rãi nói rằng: "Biết bao vất vả, đến bây giờ anh và em mới có thể ở chung một chỗ với nhau. Hơn nữa, Tĩnh Tri, bây giờ em cũng qua 30 tuổi rồi, gần đây sức khỏe của em lại không tốt, nếu như lại để em mạo hiểm mang bầu một lần nữa, thật sự nếu xảy ra chuyện gì, em bảo anh phải làm sao bây giờ? Em suy nghĩ một chút xem, trong lòng em luôn sợ anh gặp chuyện không may, chẳng phải trong lòng anh cũng lo lắng cho em như vậy hay sao? Hai chúng ta còn phải cùng nhau đi hết cuộc đời, em có hiểu hay không?"

     Tĩnh Tri ra sức gật đầu, nắm lấy cánh tay của anh nửa ngày nói không nên lời. Hồi lâu sau, cô mới khẽ nói: "Vâng... Em cũng hơn ba mươi tuổi rồi, liệu có thể đến một ngày nào đó anh sẽ chê em già hay không? Anh còn có thể yêu em được bao lâu?"


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 02.05.2019, 20:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Iris Garden, Jennythao, Tthuy_2203, Tuyết Mùa Hè, minmapmap2505, phancoi2011, saphiangocuyen, Đỗ Trí
     
Có bài mới 06.10.2016, 15:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3790
Được thanks: 15230 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ: Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn - Điểm: 42
Chương 361: Giống như người xa lạ
Editor: mèo suni

     Tĩnh Tri ra sức gật đầu, nắm lấy cánh tay của anh nửa ngày nói không nên lời. Hồi lâu sau, cô mới khẽ nói: "Vâng... Em cũng hơn ba mươi tuổi rồi, liệu có thể đến một ngày nào đó anh sẽ chê em già hay không? Anh còn có thể yêu em được bao lâu?"

     "Anh bao nhiêu tuổi nhỉ?" Mạnh Thiệu Đình cúi đầu cười, nhẹ nhàng siết chặt thân thể của cô vào trong ngực, muốn đổi tư thế để cô nằm được thoải mái.

     Mắt Tĩnh Tri hơi chuyển động, trong lòng tính toán một lát, chợt thoải mái, cười rạng rỡ: "Anh cũng rất già, tóm lại, anh già hơn em, em không sợ!"

     Anh chán nản cúi đầu, chóp mũi cọ xát vào cổ của cô, giọng nói trầm thấp nghe giống như tiếng đàn khuấy động trong đêm khuya vậy: "Hả? Chê anh già phải không? Em có muốn thử một chút hay không... tới đây nào!"

     Mặt cô từng chút từng chút đỏ rực lên, màu đỏ nhuộm ửng từ gò má đến cái cổ trắng tuyết. Cánh môi kiều diễm màu hồng nhạt như màu sắc của cánh hoa, làm anh không sao cầm lòng được, liền đặt một nụ hôn tỉ mỉ lên đó. Khi môi anh lướt qua mỗi một tấc  da thịt của cô, toàn thân Tĩnh Tri run lên, tình cảm cứ thế lan tràn, chạy dọc theo mạch máu của cô lan ra khắp tứ chi. Cô không sao thốt nên lời, cũng không đẩy anh ra nổi, thân thể mềm nhũn nằm ở trong ngực anh, không thể động đậy!

     Dường như cô đã bị mất đi toàn bộ ý thức, thân thể và trái tim giống như bị tách rời ra. Cô ngơ ngác nhắm hai mắt lại, không biết qua bao lâu, anh mới nhẹ nhàng buông cô ra, để lại bên tai cô từng tiếng gọi tên cô nghe rất dịu dàng : "Tĩnh Tri, Tĩnh Tri…"

     Cả đời cô chưa từng có niềm hạnh phúc như vậy, cả đời cô cũng chưa từng được vui sướng thỏa mãn như vậy. Cho tới giờ phút này được anh ôm vào trong ngực, giữa hai người cũng không còn chút ngăn cách và hiềm khích, cuối cùng hai trái tim đã được gắn bó mật thiết bên nhau, cuộc đời này của cô giờ đây mới trở nên bình yên!

     Một tuần sau đó, cô cắt chỉ xuất viện. Mạnh Thiệu Hiên không tới, nói là trong công ty có chuyện quan trọng cần xử lý. Cố Lưu Tô cũng không đến, trước đó đã gọi điện thoại tới, nói là đi nghỉ phép ở Canada với Lục Phóng, đuổi cũng không về. Người tới đón cô cũng chỉ có Thanh Thu, nhưng điều làm cho Mạnh Thiệu Đình và Tĩnh Tri sững sờ kinh ngạc chính là Thẩm Bắc Thành, người tưởng như đã bốc hơi khỏi thế gian này bỗng nhiên cũng tới.

     Thậm chí anh và Thanh Thu còn một trước một sau tới bệnh viện.

     Tĩnh Tri kinh ngạc nhìn Thanh Thu mấy lần, Thanh Thu vẫn giữ bộ mặt hờ hững như cũ, chỉ khi Tiểu Khả tỉnh lại, cô mới tươi cười rạng rỡ chơi với con bé. Qua một tuần, cô bé đã đẹp hơn khi mới ra đời, ít nhất da dẻ  cũng không còn những nếp nhăn đỏ hỏn nữa, để lộ ra làn da trắng tuyết và đôi mắt đen láy, quả thực bé đã được kế thừa từ mẹ của mình. Thanh Thu duỗi một ngón trỏ đưa tới bàn tay nhỏ bé của cô bé, cô bé liền túm chặt lấy ngón tay của cô không chịu buông. Hai cánh tay nhỏ trắng trẻo mũm mĩm như ngó sen, nhìn thật đáng yêu. Thanh Thu trêu Tiểu Khả một lúc, lát sau không nhịn được liền khẽ cắn cánh tay nhỏ của bé con.

     Từ đầu đến cuối Thẩm Bắc Thành cũng không hề nhìn Thanh Thu dù chỉ một chút. Anh chỉ ngồi ở bên cạnh thấp giọng thì thầm cái gì đó với Mạnh Thiệu Đình. Tĩnh Tri nhìn thần sắc của hai người kia, một người vẻ thờ ơ như không có chuyện gì xảy ra, một người thì căng thẳng nhưng ra vẻ không quan tâm, nhưng thật là có chút đau đầu không nói ra được.

     Đợi bảo mẫu và người hầu dọn dẹp mọi thứ ổn thỏa, quần áo và sữa bột của Tiểu Khả cũng đã chuẩn bị kỹ càng, Mạnh Thiệu Đình mới xoay lại nói Tĩnh Tri và Thanh Thu: "Chúng ta đi thôi."

     Thanh Thu đứng dậy, vừa ngẩng đầu lên, thì thấy Thẩm Bắc Thành đã đi ra phòng bệnh. Cô chỉ nhìn thấy một bóng lưng thẳng tắp lướt qua ở trước mắt, khóe môi cong lên, nở một nụ cười nhợt nhạt, cô cũng không để tâm tới tình cảnh này ở trong lòng.

     Mạnh Thiệu Đình tự mình ôm Tiểu Khả, cùng Tĩnh Tri đi ra ngoài. Lúc ra khỏi phòng bệnh, trong nháy mắt Tĩnh Tri chợt nhớ ra chuyện gì đó, xoay mặt hỏi Thanh Thu: "Thanh Thu, Tương Tư đâu? Mấy ngày nay mình  không gặp cô ấy, cô ấy thế nào rồi? Sao hôm nay không đi chung với cậu vậy?"

     Thanh Thu cũng lắc đầu một cái, gương mặt hiện rõ vẻ hơi buồn bã không nói ra được: "Mình cũng không rõ lắm, cô ấy không liên lạc với mình."

     Tĩnh Tri nhìn Mạnh Thiệu Đình: "Thiệu Đình, anh và Hà tiên sinh quan hệ rất thân thiết, anh có biết hiện giờ hai người bọn họ như thế nào không?"

     Mấy ngày nay Mạnh Thiệu Đình cũng không thấy Hà Dĩ Kiệt, nghe cô hỏi như vậy chỉ nói rằng: "Thế này đi, để lát nữa khi về nhà, anh sẽ gọi điện thoại cho hỏi Dĩ Kiệt giúp em, được không ?"

     Lông mày Tĩnh Tri liền nhíu lại, vừa đi ra ngoài, vừa khẽ nói: "Ngày đó khi nhìn thấy cô ấy, em đã luôn cảm thấy cô ấy có điều gì đó là lạ, khí sắc cũng không được tốt. Anh nói xem, rốt cuộc Tương Tư và Hà tiên sinh đã xảy ra chuyện gì vậy? Thiệu Đình, sau khi Tương Tư được Hà tiên sinh đón trở về, chẳng phải anh đã nói hai người họ đã hòa thuận rồi sao?"

     Mạnh Thiệu Đình khoác chiếc áo khoác vào cho cô, nắm chặt tay cô nói rằng: "Khi yêu con người luôn suy nghĩ lung tung, hai người bọn họ cũng chưa thể hòa thuận ngay được đâu? Cho tới tận bây giờ anh cũng chưa hề nghe thấy nói rằng Dĩ Kiệt có người phụ nữ khác, ngay cả một chút tin tức bên cạnh đường viền các tờ báo nhỏ cũng không có!"

     Tĩnh Tri nghe anh khẳng định như vậy, không khỏi hơi thở phào nhẹ nhõm: "Anh nói như vậy thì em an tâm rồi. Tương Tư tuổi còn nhỏ, em vẫn coi cô ấy như em gái mình, thực sự rất lo lắng cho cô ấy."

     "Điều quan trọng nhất với em bây giờ là hãy lo lắng cho bản thân, em gầy đến không còn được hai lạng thịt đâu. Trước tiên phải bồi bổ cho thân thể của mình cho tốt đã, đừng có bận tâm nhiều đến người khác nữa."

     Mạnh Thiệu Đình vừa nói dứt lời, ba người bọn họ đã ra khỏi căn phòng nhỏ của bệnh viện, khi bước ra sảnh chính Tĩnh Tri hơi sửng sốt một chút. Thẩm Bắc Thành đứng dưới một gốc cây khô, một cô gái xinh xắn lanh lợi đang dựa vào trong ngực anh, trong khi đó tay của anh lại vòng ngang hông cô gái kia, nhìn rất thân mật. Cô gái kia đang hơi nghểnh đầu, nhẹ nhàng hôn Thẩm Bắc Thành.

     Theo phản xạ, cô lập tức nhìn Thanh Thu, nhìn thấy trên mặt Thanh Thu không chút gợn sóng, thậm chí vẫn giữ bộ dạng mỉm cười như lúc chơi đùa với Tiểu Khả.

     Trong lòng Tĩnh Tri thoáng thấy chua xót, rồi lại vui mừng, Thanh Thu thật sự đã buông xuống được rồi, cho nên cô ấy mới bình tĩnh như vậy. Đâu có như cô, chỉ cần một cuộc điện thoại, cô đã tự dằn vặt chính bản thân mình chết đi sống lại...

     Lúc này Thẩm Bắc Thành cũng đã nhìn thấy bọn họ đi ra. Cánh tay anh cứng đờ, liền nhẹ nhàng đẩy Lạc Tương ra. Còn đang hôn anh, gương mặt của Lạc Tương cũng không khỏi đỏ bừng lên. Cô ta xoay người lui lại một bước, vừa đúng lúc nhìn thấy Thanh Thu, con ngươi của cô ta liền hơi giật lên một cái, nhưng nháy mắt lại đôi mắt lại đỏ lên ngay được. Cô ta lập tức che cái miệng nhỏ nhắn, nước mắt cũng rơi xuống...

     Tĩnh Tri trợn mắt há hốc mồm, hành động của người phụ nữ này cũng thật là cao tay!

     "Chị Thanh Thu! Chị Thanh Thu, em còn tưởng rằng chị không bao giờ đồng ý trở về nước nữa. Hàng ngày em đều rất lo lắng cho chị... em thật hối hận vì không tự mình nói với chị một tiếng xin lỗi... Chị Thanh Thu, chị đừng tức giận với Bắc Thành nữa có được hay không? Em và anh ấy thật lòng yêu nhau, bọn em không hề cố ý, thật sự là không có cách nào. Em không hề cố ý, Bắc Thành cũng không hề cố ý... Nhưng chuyện tình cảm, không ai có thể miễn cưỡng được, chị Thanh Thu..."

     Sở Lạc Tương khóc lóc thảm thiết như đóa hoa lê đẫm nước mưa, toàn thân cô ta run rẩy, nhào vào trong lồng ngực Thanh Thu. Tĩnh Tri nhìn cô ta thấy căm ghét đến cực điểm. Những lời này vừa mới nghe thì không thấy có gì lạ, nhưng lại vô cùng tinh tế, lập tức cảm nhận ngay được tâm tư của người phụ nữ này rất độc ác, từng câu từng chữ đều như đâm vào tim của Thanh Thu. Nếu Thanh Thu còn yêu Thẩm Bắc Thành, giờ phút này tất nhiên cô sẽ sụp đổ vì không chịu nổi, nhưng may mắn là Thanh Thu cũng đã hoàn toàn buông xuống rồi ...

     Quả nhiên, cho dù Sở Lạc Tương khóc đến không ra tiếng, nhưng từ đầu đến cuối, sắc mặt Thanh Thu vẫn bình tĩnh, khóe môi vẫn mỉm cười đứng sừng sững như núi không nhúc nhích.

     Lông mày Thẩm Bắc Thành từng chút từng chút nhíu lại. Bàn tay giấu trong ống tay áo xiết chặt lại đầy căng thẳng, rồi lại buông ra. Mãi đến cuối cùng, cả thân thể lẫn sắc mặt âm trầm của anh gần như nhỏ ra nước, cũng không còn vẻ điềm tĩnh như thường ngày.

     Người phụ nữ kia, người phụ nữ có tên gọi là Triển Thanh Thu kia, đã rời xa anh không chút do dự, rời đi một cái là đi suốt một năm rưỡi, thật là một người phụ nữ nhẫn tâm. Dựa vào đâu mà cô vẫn có thể bình tĩnh như vậy? Dựa vào đâu mà chỉ đánh mắt thôi cô cũng không thèm liếc nhìn anh một lần? Dựa vào đâu mà cô lại không kích động giống anh, không bất an như anh. Tại sao cô không giống như anh, từ giờ phút nghe thấy tin tức của cô trở về, tất cả sự bình tĩnh thường ngày của anh liền biến mất?

     Mà giờ đây, hành động của Sở Lạc Tương lại càng làm cho anh nhíu mày! Lời nói này của cô ta có ý gì chứ? Anh và cô ta thật lòng yêu nhau từ bao giờ thế nhỉ?

     Nhưng cuối cùng chỉ vì mối quan hệ lớn lên bên nhau từ nhỏ nên anh cũng không thể nào quyết tâm dứt khoát vạch trần cô ta.

     "Sở tiểu thư, cô có lầm lẫn không vậy?" Nghe cô ta khóc gần xong, Thanh Thu mới chậm rãi ung dung mở miệng nói, đồng thời nhẹ tay nhẹ chân đẩy cô ta ra. Cô hơi cúi đầu, mỉm cười nhìn Lạc Tương, khuôn mặt đẹp như hoa của cô ta trở nên thất sắc vì khóc lóc: "Hai người nam chưa cưới, nữ chưa gả, thật lòng yêu nhau muốn ở chung một chỗ, thì có gì sai chứ? Sở tiểu thư không nên xin lỗi tôi."

     Hiển nhiên Lạc Tương bị phản ứng của cô làm kinh sợ đến mức ngây dại, một lúc lâu mới lắp ba lắp bắp mở miệng, có chút không dám tin: "Thanh Thu... Chị Thanh Thu, chị... chị thật sự nghĩ như vậy sao?"

     "Đương nhiên rồi." Thanh Thu dần dần thu lại ý cười, giọng nói thoáng ẩn chứa chút kiên quyết: "Sau này Sở tiểu thư đừng nên nói như vậy nữa. Từ lâu tôi và Thẩm tiên sinh đã không còn bất kỳ sự liên quan nào rồi, cô nói như vậy, sẽ khiến cho người khác hiểu lầm thì sẽ không hay lắm. Được rồi, tôi phải đi đây, Sở tiểu thư, tạm biệt."

     Thanh Thu nói xong, cũng không để ý tới Lạc Tương đang trợn mắt há hốc mồm, chỉ xoay mặt mỉm cười nhìn Tĩnh Tri, như thể chẳng có chuyện gì xảy ra vậy. Cô nhàn nhạt nói với Tĩnh Tri vài lời, lại cúi đầu khẽ hôn Tiểu Khả đang ngủ say, hẹn hôm nào đi uống trà với cô, sau đó chào tạm biệt Mạnh Thiệu Đình, rồi lập tức xoay người, thong thả đi đến nơi đỗ xe của mình, mở cửa xe, lên xe, khởi động máy, rời đi.


Đã sửa bởi Mẹ Bầu lúc 02.05.2019, 21:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Iris Garden, Tthuy_2203, minmapmap2505
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 450 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, LSsuan, Murasaki, PhamBuiVanAnh, Túi dấm nhỏ và 226 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.