Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 

Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

 
Có bài mới 03.10.2016, 11:46
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3610
Được thanks: 14706 lần
Điểm: 21.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55:

Dung Tư Lam là ai chứ, không có người nào hiểu rõ về cô hơn Doãn Tiêu Trác anh đây, chỉ là, Dung Tư Lam thực sự là con gái do một kỹ nữ sinh ra hay sao? Đây là sự thật sao? Trong cơn ác mộng cô thường thường la gọi mẹ, khi ngủ cô thường không dám tắt đèn, thân thế của cô thực sự là một bí ẩn...

Mà chuyện càng làm cho trong lòng anh thấy kỳ quái hơn, đó là vì sao đột nhiên mẹ kế của anh lại trở nên quan tâm đến chuyện của anh đến vậy?

Gần đây anh đối xử với mẹ kế luôn tôn kính nhưng cũng không thân cận, nhưng anh không muốn đắc tội với bà, nên đi thẳng lên lầu hai tìm cha.

Doãn phu nhân thấy anh không để ý tới mình, lại nhào ra trên mặt đất gào lên khóc lóc: “Tiêu nhi! Con thế này là có ý gì đây? Từ khi tôi tới nhà họ Doãn này, các người đã đối xử với tôi không nóng không lạnh, không thèm để tôi vào mắt có phải không? Vậy giờ tôi đi là tốt nhất! Thương hai anh em mấy người mẹ chết sớm, tôi đã đối xử với mấy người như đối với chính con đẻ của mình, đã trông nom các người khôn lớn, các người không thèm cảm ơn, tôi còn chưa tính, giờ còn muốn bày ra cái vẻ mặt kia cho tôi xem, định có ý gì đây? Hôm nay chính tôi đây đã nói những lời này, nếu như anh muốn kết hôn với cô ta, để cho người phụ nữ kia vào cửa thì tôi sẽ đi! Tôi không thể làm mẹ chồng cái loại người mất thể diện này!”

Doãn Tiêu Trác hơi dừng bước một chút, cuối cùng anh vẫn một không nói một câu nào, tiếp tục đi về phía thư phòng. Ngược lại Doãn Tử Nhiên nhìn thấy không thuận mắt rồi nói một câu đầy vẻ khinh thường: “Mẹ, mẹ cũng đừng làm những chuyện mất mặt nữa đi! Nhìn dáng vẻ của mẹ bây giờ xem có giống một mệnh phụ phu nhân không?”

Doãn phu nhân giận dữ, đứng lên nhìn Doãn Tử Nhiên chửi ầm lên, “Đồ con trai hư hỏng, người khác không để mẹ mày vào mắt, tao còn chưa tính! Mày là con trai tao mà cũng đối xử với tao như vậy hả? Tao thật sự đã uổng phí công nuôi mày rồi!”

Doãn Tử Nhiên nhướng nhướng mày, dứt khoát đi ra khỏi nhà.

“Thằng con bất hiếu kia, mày đi đâu vậy?” Doãn phu nhân tức giận, rống lên ở phía sau.

“Đi tìm chết đây!” Doãn Tử Nhiên cũng không nói năng gì đối với sự thô bỉ của me mình. Tuy anh biết rõ mỗi chuyện của mẹ anh ở nhà đều không dễ dàng gì, nhưng thật sự anh không sao có thể tôn kính đối với người mẹ luôn nói năng thô tục cục cằn này.

Doãn Tiêu Trác lên lầu đi thẳng vào thư phòng, vừa nhìn thấy cha mình đang nằm ngủ ở trên giường, anh không tiện quấy rầy nên dứt khoát xuống lầu, chuẩn bị trở lại bệnh viện.

Trở xuống dưới lầu thì Doãn phu nhân lại cường điệu thêm lần nữa: “Tiêu, dù sao mẹ cũng kiên quyết phản đối nhà họ Doãn này cưới một người phụ nữ không biết liêm sỉ kia vào nhà, mẹ không muốn liệt tổ liệt tông nhà họ Doãn ở dưới mặt đất mắng người đang làm mẹ này không có trách nhiệm... Nếu con muốn kết hôn thì..., tự bản thân mình hãy suy nghĩ cho kỹ càng, phải ăn nói như thế nào với liệt tổ liệt tông nhà họ Doãn đi!”

Lời nói này một nửa như giảng đạo lý, một nửa là uy hiếp, nhưng có thể nói, với Doãn Tiêu Trác thì vô dụng, anh đã quyết định chuyện gì, quyết định người nào, không ai có thể thay đổi được!

“Mẹ của tôi ở dưới mặt đất sẽ giải thích cho liệt tổ liệt tông nghe!” Vẻ mặt anh âm trầm, lòng tràn đầy căm phẫn oán hận đối với tòa soạn báo kia mà không cần nói cũng hiểu.

Doãn phu nhân bị nghẹn họng, không sao thốt nên lời, ngụ ý của Doãn Tiêu Trác tuyệt đối không hề coi bà là một người chủ trong nhà họ Doãn này!

Nhưng việc ngăn cản Dung Tư Lam gả vào nhà họ Doãn là việc bà phải làm, bà không thể để cho bí mật của mình bị vạch trần được!

Sau khi Doãn Tiêu Trác rời khỏi nhà họ Doãn, anh đã giao chuyện  tòa soạn báo cho Bùi Trọng đi xử lý, còn mình đi ô tô đến bệnh viện, nhất định không thể để cho Dung Tư Lam nhìn thấy tờ báo này.

Nhưng khi anh đi tới bệnh viện, chính Dung Tư Lam lại đang mở trang báo này đặt ở trên đùi, trên mặt cô không hề lộ ra bất cứ biểu cảm gì.

“Lam nhi!” Trong lòng Doãn Tiêu Trác thật đau xót, anh đến bên cạnh ôm lấy cô, hi vọng có thể an ủi cô: “Lam nhi, đừng nên khổ sở vì việc này được không? Chúng ta đều biết em không phải là con người như thế.”

Nhưng ngoài ý muốn, Dung Tư Lam ngẩng đầu lên, khuôn mặt tươi cười nhìn về phía anh: “Tiêu, chỉ cần anh biết  như vậy là tốt rồi! Em không quan tâm là người khác nói như thế nào!”

“Cái này thì em đúng rồi! Thật thông minh!” Anh cúi người hôn vào đôi môi của cô.

“Nhưng mà... “ ánh mắt của Dung Tư Lam trở nên tối tăm, “Mẹ em thật sự là kỹ nữ đấy. Anh có cảm thấy chuyện này đáng xấu hổ không? Có xem thường em không?”

Doãn Tiêu Trác lặng người đi, nhưng lại cười nói luôn: “Làm sao có thể chứ, mẹ em là mẹ em, em là em mà!”

“Nhưng mà em cũng không cảm thấy mẹ của em có gì đáng phải xấu hổ! Anh có coi thường bà ấy không?” Ánh mắt bướng bỉnh của Dung Tư Lam tràn đầy mong đợi.

Nói thật, đối với kỹ nữ Doãn Tiêu Trác chẳng những xem thường, mà còn cảm thấy căm hận. Nhưng anh không thể để cho Dung Tư Lam thất vọng. Anh cười cười, “Anh sẽ không! Mẹ của Lam nhi làm sao anh có thể xem thường được đây!”

Dung Tư Lam nhìn thẳng vào anh, “Tiêu, anh đang nói dối em! Anh đã nói để lấy lòng em, phải không?”

Doãn Tiêu Trác bị nói trắng ra, vẻ mặt thoáng hiện sự xấu hổ.

Đột nhiên Dung Tư Lam ôm lấy cổ của anh: “Tiêu, em không cho phép anh nói dối, từ nay về sau anh cũng đừng bao giờ nói dối em, được không? Anh nói dối sẽ làm em cảm thấy rất bất an!”

Trong lòng Doãn Tiêu Trác có chút mệt mỏi, anh ôm chặt lấy cô: “Được! Anh sẽ không nói dối nữa, thực xin lỗi!”

“Tiêu, em biết rõ là anh tốt với em, nhưng mà em không muốn như vậy. Mẹ em là kỹ nữ, đúng vậy, nhưng mà bà ấy yêu em... em tận mắt nhìn  thấy mẹ đã bị bắn chết trong đêm tối. Nhưng dù chết mẹ cũng vẫn nhốt em vào trong căn phòng phụ chứa đồ bỏ đi, không cho em đi ra ngoài. Ngày trước mẹ đã từng nói, cả đời này hai mẹ con sẽ sống nương tựa vào nhau, nhưng mà mẹ đã nói dối. Mẹ đã bỏ em ở lại để đi đến Thiên đường... Thật sự em rất sợ sống một mình. Tiêu, anh sẽ không rời bỏ em mà đi phải không?” Cô vùi đầu vảo cổ anh nức nở nghẹn ngào.

“Sẽ không đâu! Anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em!” Doãn Tiêu Trác ôm lấy thân thể mềm mại của cô, thề. Đây là lần đầu tiên Dung Tư Lam nguyện ý chia sẻ những ý nghĩ trong trái tim cô với anh. Anh rất quý trọng, đồng thời, trong lòng anh cũng tràn ngập sự trìu mến với cô. Cô như thế này hoàn toàn khác hẳn với sự dũng mãnh trong ngày thường.

Cô ngẩng gương mặt đầy nước mắt lên nhìn anh: “Tiêu, em không muốn anh thề, em chỉ muốn anh nhớ kỹ, vĩnh viễn anh đừng bao giờ nói dối em. Nếu như có một ngày nào đó anh chán ghét em rồi, thì anh hãy nói cho em biết, anh đừng lưu lại cho em niềm hy vọng, đừng giống như người đàn ông của mẹ, ông ấy cho mẹ hy vọng, nhưng đã hại mẹ phải chờ đợi cả đời, được không?”

Trái tim Doãn Tiêu Trác bị lời của cô vò nát. Anh ôm chặt cô vào trong lòng: “Cô bé ngốc nghếch này! Làm sao anh có thể chán ghét em được đây? Vĩnh viễn không bao giờ! Anh yêu em, bảo bối! Vĩnh viễn yêu em!”

Lời nói vừa thốt ra, chính bản thân anh cũng chợt thấy kinh ngạc! Anh vừa mới nói gì nhỉ? Anh yêu cô? Anh đã từng cho là mình sẽ không bao giờ còn có thể nói ra cái chữ yêu này nữa...

Dung Tư Lam nhìn anh vẻ không tin tưởng lắm: “Tiêu, anh lập lại câu nói lần nữa đi!”

Doãn Tiêu Trác thoáng sửa sang lại dòng suy nghĩ của mình, xác định chính xác tình cảm của mình đối với cô gái nhỏ đang ở trước mắt đây đúng là “Yêu”, sau đó anh mỉm cười mổ những chiếc hôn lên đôi môi của cô, “Bảo bối, dù nói đến 100 lần anh cũng có thể, anh yêu em, anh yêu em, anh yêu em...”
Đã sửa bởi Puck lúc 04.10.2016, 22:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: MicaeBeNin, Puck, phuongnhi82
     

Có bài mới 03.10.2016, 18:26
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ (56) - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56:

Yêu, có phải có lực lượng cảm động tất cả?

Ngày hôm sau báo ngày đưa tin, Doãn Tiêu Trác và Dung Tư Lam phát hiện trên báo có nhiều tin tức thêm vào.

Lần này không còn công kích Dung Tư Lam, mà ra sức tán thưởng, nói cô thu dưỡng đứa trẻ bị bỏ rơi như thế nào, ngậm đắng nuốt cay ra làm sao, hy sinh cuộc sống và hạnh phúc của mình như thế nào, quả thật tô điểm cho cô trở thành thiên sứ, cuối cùng còn kiểm điểm bản thân tòa soạn báo không điều tra triệt để mà chỉ đơn giản đăng bài lên, tỏ vẻ từ nay về sau sẽ tận tụy với công việc.

Mà ở một trang báo khác, dùng cả trang báo đăng mục tìm người, tìm kiếm cha mẹ ruột thịt của Đóa Nhi, hơn nữa cường điệu, chỉ cần cha mẹ ruột của Đóa Nhi xuất hiện, tuyệt đối không làm khó bọn họ, cũng sẽ không để cho Đóa Nhi trở thành gánh nặng của bọn họ, còn có thể cho bọn họ một số tiền lớn.

Trong mục tìm người chỉ nói đại khái tình huống của Đóa Nhi, bé gái bốn tuổi, cũng không tiết lộ quá nhiều, rõ ràng là sợ người tới giả mạo.

“Là anh làm sao? Tiêu?” Dung Tư Lam không thèm để ý đến chuyện tờ báo ra mặt giải thích sự thật, nhận lỗi với cô.

Doãn Tiêu Trác nhíu mày nhìn kỹ, lắc đầu, “Không phải!” Anh cũng đang nghĩ là ai.

Dung Tư Lam cảm thán, “Cho dù là ai đều không quan trọng, hy vọng cha mẹ ruột của Đóa Nhi sau khi nhìn thấy có thể nhanh chóng chạy tới gặp mặt, cứu Đóa Nhi!”

Thật sao? Có lẽ vậy! Trong lòng Doãn Tiêu Trác hiện lên bóng ma khó hiểu...

Thời gian còn lại chính là chờ đợi, mặt trời mọc mặt trời lặn, một ngày lại một ngày.

Đến ngày thứ tư, điện thoại của Doãn Tiêu Trác vang lên, là ông cụ Doãn gọi điện thoại, nói cho anh biết, đã tìm được mẹ ruột của Đóa Nhi, đang chờ ở nhà họ Doãn.

“Con lập tức trở lại!” Sau khi Doãn Tiêu Trác cúp điện thoại rồi đi ra ngoài, vừa dặn dò Dung Tư Lam, “Lam nhi, đã tìm được mẹ đẻ của Đóa Nhi, anh đi xem một chút.”

“Em cũng đi!” Dung Tư Lam liếc nhìn Đóa Nhi đang ngủ, lại dừng bước, “Vậy... Vậy anh đi đi.”

“Ừm! Đừng nóng vội!” Doãn Tiêu Trác ôm cô, “Chờ anh biết rõ lập tức thông báo cho em, dẫn cô ấy tới bệnh viện.”

Nhưng mà, khiến Doãn Tiêu Trác hoảng hốt chính là, chờ anh ở nhà họ Doãn lại là Lâm Tổ Nhi!

“Cô tới làm gì?” Anh có dự cảm xấu.

Lâm Tổ Nhi lại hai mắt đẫm lệ nhìn về phía anh, “Tiêu, xin lỗi! Thật lòng xin lỗi!”

Ông cụ Doãn cũng nhìn anh chằm chằm, Doãn Tiêu Trác cứng đờ mặc cho Tổ Nhi ôm, một ý nghĩ sôi trào trong đầu – năm năm trước? Đóa Nhi bốn tuổi? Chẳng lẽ...? Không thể nào! Tuyệt đối không thể nào!

“Tiêu! Tiêu! Anh tha thứ cho em!” Tổ Nhi chỉ không ngừng khóc trong ngực anh, “Tiêu, Đóa Nhi là đứa bé của em và anh, năm đó lúc em rời khỏi anh mới phát hiện ra mình mang thai, vốn định giả bộ là đứa bé của Frank, sinh ra ở nước Mỹ, nhưng mà, sau hai tháng đi Mỹ, vừa lúc Frank đi Tây Ban Nha, hơn nữa vừa đi chính là mấy tháng, em nhân cơ hội này trở lại, sinh đứa bé ra, dù sao giả mạo là đứa bé của Frank có nguy  hiểm. Sau khi sinh ra cũng không dám ôm về nhà mẹ, để lại ở cửa cô nhi viện, qua báo chí, những chi tiết kia giống đứa bé của chúng ta như đúc.”

Doãn Tiêu Trác đẩy cô ta ra, chán ghét nói, “Cô thật hung ác!”

Tổ Nhi té ngã trên đất, nằm trên đất khóc không thành tiếng, “Tiêu, xin lỗi, em cũng muốn hạnh phúc của mình, sau khi sinh xong Đóa Nhi lập tức trở về Mỹ, bởi vì Frank sắp trở lại. Nhưng mà, không ngờ, anh ta còn mang về một cô gái Tây Ban Nha. Em ồn ào với anh ta, anh ta lại chia tay với cô bé kia, nhưng mà, mấy năm nay, năm nào anh ta cũng có phụ nữ mới, em thật sự không cách nào nhịn được nữa, năm nay mới ly hôn với anh ta! Thật ra thì, em nghe tin tức của Đóa Nhi, bình thường cô nhi nhận nuôi đều sẽ có ghi chép, nhưng Đóa Nhi lại không có, hơn nữa viện trưởng cô nhi viện đổi mấy người rồi, ai cũng không thể cung cấp thông tin về Đóa Nhi cho em. Tiêu, xin lỗi! Cũng may hiện giờ tìm được Đóa Nhi rồi phải không? Người một nhà chúng ta có thể đoàn viên rồi!”

“Đoàn viên?” Doãn Tiêu Trác hừ lạnh, trong lòng đang suy nghĩ lời Tổ Nhi nói là thật hay giả.

Nhanh chóng đã kết luận, chuyện như vậy cô ta tuyệt đối không dám nói láo, bởi vì chỉ cần một giám định là có thể ra chân tướng, hiện giờ, anh không biết tìm được cha mẹ đẻ của Đóa Nhi là chuyện tốt hay xấu rồi...

Thoáng trầm ngâm, quyết định cuối cùng, cho dù như thế nào, cứu Đóa Nhi là quan trọng, nhưng mà, nếu như muốn anh và Tổ Nhi lại sinh thêm một đứa bé nữa, chuyện này... Là chuyện không dám tưởng tượng!

“Tiêu nhi, cha vừa thấy đứa bé Đóa Nhi kia đã cảm thấy thân thiết, nếu như con bé thật sự của nhà họ Doãn, vậy cha không thể ngồi coi mặc kệ, cứu mạng là việc quan trọng nhất! Đi bệnh viện trước đi!” Ông cụ Doãn vẫn không lên tiếng, lúc này đưa ra quan điểm như vậy.

Tổ Nhi cuống quýt ôm chân anh, “Tiêu, lời bác trai nói có lý, cho dù nói thế nào, cứu đứa bé trước, có được không? Anh phải tin tưởng lời của em, chúng ta đi giám định DNA!”

Anh có thể nói gì? Chỉ có thể đi bệnh viện trước rồi tính toán sau, chỉ có điều nếu Dung Tư Lam tìm được, sẽ nghĩ sao?

“Tiêu, em chỉ muốn anh nhớ, vĩnh viễn không được nói dối em, có được không?” Dáng vẻ điềm đạm đáng yêu của Dung Tư Lam lúc cầu khẩn anh vẫn hiện ngay trước mắt, tim của anh lập tức quặn đau. Lam nhi, Lam nhi của anh, cuối cùng anh vẫn làm tổn thương cô sao?

Được rồi, không nói dối, không nói dối, mình trồng quả mình phải gánh chịu hậu quả, Lam nhi, xin lỗi, chỉ có điều, một câu xin lỗi có giải quyết được vấn đề không?

Tâm trạng vô cùng nặng nề đi tới bệnh viện, Dung Tư Lam đang trông chờ, chờ được bóng dáng anh, hai mắt tỏa sáng, ôm hy vọng vô hạn chạy tới, “Tiêu, mẹ Đóa Nhi đâu?”

Lâm Tổ Nhi từ sau lưng anh đi tới, mỉm cười chìa tay về phía cô, “Tư Lam, tôi là mẹ Đóa Nhi, cám ơn cô đã chăm sóc Đóa Nhi lâu như vậy!”

Lời của Lâm Tổ Nhi giống như sấm sét giữa trời quang, đánh nát tất cả chờ đợi tốt đẹp của Dung Tư Lam, nhìn chằm chằm đôi tay ngọc ngà đẹp đẽ này, cô không khỏi lùi lại hai bước, ngẩng đầu nhìn thẳng vào mắt Doãn Tiêu Trác, giọng run rẩy, “Nói cho em biết, có chuyện gì xảy ra?”

Doãn Tiêu Trác không đành lòng đối mặt với cô, xoay đầu đi, yết hầu hơi rung rung.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: MaiNa, Nấm_langthang, phuongnhi82
     
Có bài mới 03.10.2016, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.07.2014, 12:21
Bài viết: 28
Được thanks: 15 lần
Điểm: 0.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ - Điểm: 1
Boc tem
Tiep dj ban oj dang gay can ma


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Heongoc2 về bài viết trên: Puck
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 83 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 719 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 244 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 683 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.