Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

 
Có bài mới 01.10.2016, 22:20
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


31. Lưng gánh hàm oan

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Liễu Mộ Ngôn thấy nhi tử khập khễnh trở về, nội tâm có hơi luống cuống một chút. Thế nhưng rất nhanh y liền bình tĩnh lại, để Liễu Nghi Sinh ngồi xuống, nhẹ giọng hỏi có chuyện gì.

Liễu Nghi Sinh không khóc cũng không nháo, căn bản là y không biết được chính phụ thân của mình mới là người khởi xướng hết thảy, y nhìn qua giống như một quả bóng cao su bị chọc thủng, vô lực lắc đầu nói: “Phụ thân con không gả nữa, con còn có thể ở lại trong nhà sao?”

Nếu như chuyện này không phải do một tay Liễu Mộ Ngôn tính kế, như vậy có thể y đã mắng to nhi tử không hiểu chuyện, đem hôn nhân đại sự làm trò đùa. Nhưng lúc này so với ai khác y đều hiểu tối qua hài tử này đã xảy ra chuyện gì, trước đừng nói tới cái gì mà lòng trắc ẩn, tốt xấu gì thì vẫn có chút chột dạ đi. Cũng do chột dạ nên thái độ có hơi khác thường mà dễ dàng gật đầu, không có hỏi nhiều, để Liễu Nghi Sinh đi nghỉ ngơi trước.

Việc này rất kỳ quái, ban đầu hắn cho rằng nhi tử sẽ đến khởi binh vấn tội, thậm chí sau khi biết được chân tướng sẽ không chịu tha thứ cho y, cùng y đoạn tuyệt quan hệ phụ tử. Nếu như vậy thật thì y cũng đã chuẩn bị không ít lý do đường hoàng từ trước để có thể biện bạch rồi, nhi tử là do y một tay nuôi lớn, làm thế nào để giáo huấn nó, chính mình vẫn là hết sức tin tưởng vững chắc.

Thế nhưng bộ dáng nhi tử yếu ớt như thế, ngược lại khiến y không thốt ra được lời nào. Chẳng qua là cảm thấy chuyện này có chút quái dị, với tính tình của Liễu Nghi Sinh, nếu như biết được chuyện này là do y làm, dù thế nào thì cũng sẽ không cứ như thế mà chạy về nhà, vờ như không có chuyện gì xảy ra được.

Trên đời này người hiểu rõ Liễu Nghi Sinh nhất, chỉ có thể là Liễu Mộ Ngôn phụ thân của y, nhưng ngoại trừ Liễu Mộ Ngôn, thì người đứng hàng thứ hai về độ tuyệt đối lý giải y chính là Kỳ Thạc Kỳ Canh.

Cũng bởi vì hiểu rất rõ, hiện tại hai người đều bó tay chịu trói, bọn họ biết Tiểu Liễu Nhi nói là không muốn gặp lại mình, liền thật sự chính là không muốn gặp bọn họ, nếu như bọn họ dám thoáng xuất hiện ở trước mặt y, y đã nói là sẽ làm, cả đời này cũng sẽ không bao giờ tha thứ cho bọn họ nữa đâu.

Nhưng bọn hắn rất sốt ruột a, vừa mới thành hôn xong mà ngay ngày hôm sau vợ đã chạy về nhà mẹ đẻ, bày ra bộ dáng không thèm nhìn đến bọn họ, không nghe bất kỳ lời giải thích nào. Nếu như bọn họ thật sự phạm phải lỗi gì không thể tha thứ, bị Tiểu Liễu Nhi trừng phạt như thế nào đi chăng nữa cũng cam tâm tình nguyện. Thế nhưng hiện tại lại không phải như vậy, xét theo một mặt nào đó, bọn họ cũng không tự chủ được mà trở thành người bị hại đi. Nhưng bởi vì đủ loại cố kỵ, thế nên mới có miệng mà khó trả lời.

Hai huynh đệ gấp đến độ đều đứng ngồi không yên, thế nhưng Kỳ Thiên Hữu lại không dám đến chỗ Liễu Mộ Ngôn tìm người, chỉ có thể vì bảo vệ lão tình nhân mà trợn mắt bán đứng lợi ích của thân sinh nhi tử.

Kỳ Thiên Hữu vò đầu cười theo: “Nhi tử à, hai con đừng quá sốt ruột, Tiểu Liễu Nhi cũng chỉ là nhất thời luẩn quẩn trong lòng nên mới chui rúc vào sừng trâu thôi. Tình cảm của mấy đứa trải qua nhiều năm như vậy, làm sao nó có thể nói không để ý tới là sẽ bỏ mặc luôn đâu? Chờ đến khi nó hơi hết giận rồi, hai đứa lại cẩn thận bồi thường một lần nữa, kéo người quay trở về. Tiểu Liễu Nhi cũng không phải là một người không nói lý lẽ, hiện tại cũng đã cùng các don có phu thê chi thực, cái chuyện dỗ trở về không phải chỉ là sớm hay muộn thôi sao.”

Nghe hắn nói thì thấy dễ dàng, nhưng Kỳ Thạc và Kỳ Canh lại không cảm thấy dễ dàng được như vậy. Kỳ Canh trợn trắng mắt nói: “Bọn con lưng gánh hàm oan, người là tụi con tới dỗ, còn phụ thân chỉ cần lấy lòng tế tự đại nhân là được, thật biết tính toán.”

“Không phải là tại ta cũng không có biện pháp nào khác hay sao.” Kỳ Thiên Hữu bị ánh mắt sắc bén của hai nhi tử nhìn đến lạnh cả sống lưng, lau mồ hôi nói: “Các con còn trẻ, còn chưa biết rất nhiều phu thê chi đạo. Giữa phu thê, cho dù có nháo lớn bao nhiêu, sảo hung thế nào, đó cũng là chuyện phu thê đóng cửa lại giải quyết. Hiện tại Tiểu Liễu Nhi không thèm nhìn mặt hai con, nhưng nói không chừng trong bụng nó đều có hài tử của các con rồi, lẽ nào có thể hận hai đứa cả đời hay sao?”

“Nhưng giữa nó và Mộ Ngôn lại không giống như vậy. Ta cũng là người theo dõi quá trình Tiểu Liễu Nhi lớn lên, với tính tình của nó, nếu như biết mình bị Mộ Ngôn hạ dược, như vậy phụ tử có hiềm khích cũng không nói, ít nhất khẳng định sắp tới nó sẽ cự tuyệt Mộ Ngôn chiếu cố thân thể của nó. Nếu như hai thằng nhóc chúng bây vô dụng, để nó chưa mang thai cũng còn đỡ, lỡ đâu nó có thai, lẽ nào ba đại nam nhân chúng ta có thể chăm sóc tốt cho nó được sao? Một khi giống cái mang thai có người nào không đem người nhà lăn qua lộn lại đến trời long đất lỡ, thân thể của Tiểu Liễu Nhi lại đặc thù, còn không biết đến lúc có thai tính tình sẽ ra sao đâu. Nếu trong tâm trí Tiểu Liễu Nhi không tha thứ cho Mộ Ngôn, thậm chí không muốn để y đỡ đẻ, đến lúc sinh sản tạo thành thương tổn tới hài tử, ai đến chịu trách nhiệm đây?”

Rất ít khi Kỳ Thiên Hữu nghiêm túc như thế, nói đến thao thao bất tuyệt, mỗi câu đều là suy nghĩ kỹ lưỡng, mỗi câu đều có lý như nhau. Hai huynh đệ không khỏi lâm vào trầm tư, mặc hắn tiếp tục thuyết phục bọn họ.

“Ta biết trong lòng hai con oán trách phụ thân, nghĩ đây là phụ thân đang bao che cho Mộ Ngôn. Nhưng là hai đứa cứ ngẫm lại đi, việc làm của Mộ Ngôn muôn vàn sai trái, cũng không phải toàn bộ đều không hợp lý, còn không phải vì muốn tốt cho cả ba đứa hay sap? Thành toàn cho Kỳ Thạc đồng thời cũng thành toàn cho Kỳ Canh, không để một mình nó cô đơn rời đi khỏi làng? Y cẩn trọng hy sinh vì tộc nhân nhiều như thế, sẽ không có ngày nào được sống như người bình thường, khiến ta thật sự đau lòng, cũng không muốn lại thấy y ưu sầu vì chuyện của mấy đứa nữa.”

Hắn hít vào một hơi thật sâu, mặt mày tràn đầy thần sắc đau lòng: “Hai con nói phụ thân có bao nhiêu thiên vị, đối với các con có bao nhiêu bất công cũng được, coi như là nhìn vào phần khổ tâm của Mộ Ngôn ngậm đắng nuốt cay nuôi lớn Tiểu Liễu Nhi, cũng không cần so đo quá nhiều làm gì.”

Kỳ Thiên Hữu nhắc đến chuyện này, khiến Kỳ Thạc và Kỳ Canh cho dù có muốn nói cái gì nữa cũng đều không thể nói nên lời. Dựa theo những lời trên, cũng chỉ có thể chờ đến khi Tiểu Liễu Nhi hết giận, bằng lòng gặp bọn họ, còn phải nghĩ xem nên dùng cách nào để vãn hồi đây. Tuy rằng phụ thân của bọn họ không đáng tin, nhưng lại nói một câu rất đúng, Tiểu Liễu Nhi đã là vợ của bọn họ, đây không chỉ là trên danh phận, mà thực tế đã gắn kết thành một khối rồi.

Loại quan hệ ván đã đóng thuyền này giúp hai huynh đệ an tâm hơn không ít. Đúng vậy! Vợ đều đã cưới tới tay, ăn sạch, thậm chí khả năng đều có đứa nhỏ của bọn họ, chẳng lẽ còn có thể chạy mất hay sao? Để y nháo nháo phát cáu một chút, đến ngày nào đó cũng phải quay trở về thôi, nếu không trở lại, chung quy cũng không thể nào cứ trốn trong nhà mẹ đẻ cả đời đi?

Kỳ Thiên Hữu nói trúng một câu, Liễu Nghi Sinh ở nhà ngây người chưa tới ba ngày đã cảm thấy thân thể có chút kỳ quái. Thường ngày đều sẽ rời giường cách hừng đông không lâu, hiện tại chẳng biết tại sao cả người cứ lười biếng không nhấc lên nổi. Ngay từ đầu y còn tưởng rằng ngày ấy bị hai tên hỗn đãn lộng thương nên cũng không lưu tâm, nhưng là cả người càng ngày càng không có tinh thần, ăn uống cũng không được, ngửi thấy cái gì cũng muốn nôn, ăn vào đều không nuốt xuống nổi.

Vốn dĩ tay nghề của Liễu Mộ Ngôn cũng không quá tốt, nhưng đã ăn từ nhỏ đến lớn, dù có khó ăn hơn nữa cũng có thể nhắm mắt mà cố nuốt xuống. Hiện tại chỉ cần ngửi thấy một chút mùi liền nhíu mày, ngay cả ăn cho có lệ cũng đều không làm được.

Liễu Mộ Ngôn đều xem những biến hóa của nhi tử vào trong mắt, trong bụng đã sáng tỏ. Y cũng không buộc Liễu Nghi Sinh ăn nhiều, chỉ sắc chút thuốc cho nhi tử uống, nói là có thể kích thích khẩu vị.

Liễu Nghi Sinh không nghi ngờ y liền uống hết, quả nhiên sau khi uống xong cảm thấy thân thể thoải mái rất nhiều. Lúc này Liễu Mộ Ngôn mới mím môi một cái, mở miệng nói: “Tiểu Liễu Nhi, con đây là dự định cứ một mực ở lại nhà của phụ thân, không bao giờ để ý đến hai huynh đệ Kỳ gia nữa hay sao? Bọn nó mỗi ngày đều lắc lư ở ngoài cửa, ta kêu bọn nó tiến vào bọn nó cũng không dám vào, cả người đều gầy đi một vòng.”

Liễu Mộ Ngôn rất ít khi nói giúp người khác, nhưng trong lòng y biết rõ hai huynh đệ là vì bảo vệ y nên mới phải chịu tội, mặc kệ bọn họ xuất phát từ động cơ gì, nếu như hiện tại mình không nói một câu, cũng không tránh khỏi quá không hợp lẽ thường đi.

“Phụ thân, con cũng không biết, chỉ cảm thấy mỗi khi nghĩ đến bọn họ liền tâm phiền ý loạn, dù thế nào cũng không muốn nhớ tới, đến một ngày nào đó con hết giận rồi hãy nói, hay là phụ thân người không muốn cho con ở đây nữa rồi?” Vẻ mặt y mang tiểu dáng dấp hoàn toàn tín nhiệm mình rồi lại lo lắng, trong lòng Liễu Mộ Ngôn cũng mềm nhũn, an ủi nói: “Sao phụ thân lại có thể đuổi con đi được, chỉ là con cứ trốn tránh như vậy cũng không phải là biện pháp. Huống chi, con có nghĩ tới hay không, có thể con đã mang thai hài tử của bọn nó rồi?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.10.2016, 22:21
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


32. Nghi ngờ có thai

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Thoáng cái khuôn mặt nhỏ nhắn của Liễu Nghi Sinh liền trở nên trắng bệch, như là không biết Liễu Mộ Ngôn đang nói cái gì, mang theo vẻ mặt kinh ngạc nhìn y nói: “Phụ thân người nói đùa cái gì vậy, tại sao con lại có thể mang thai hài tử của bọn họ cho được?”

Liễu Mộ Ngôn thở dài, khẽ vuốt ve mặt y nói: “Việc này là do phụ thân không tốt, vẫn luôn không nói cho con biết. Cứ nghĩ rằng sau khi thành thân xong, bạn đời sẽ dạy cho con, trên đời này làm thế nào mà phụ thân có thể nói cho hài tử biết loại chuyện như vậy đâu? Hiện tại xem ra, cũng chỉ có phụ thân mới có thể nói cho con nghe thôi, mặc dù bộ dáng của con là nam hài tử, nhưng thân thể của con lại không giống với nam hài, sau khi giao phối với giống đực xong sẽ có khả năng mang thai hài tử. Ngày ấy không phải con đã cùng hai người bọn họ giao phối rồi hay sao?”

Một lần nữa lại nghe được từ “giao phối”, gương mặt của Liễu Nghi Sinh liền chuyển từ trắng sang hồng. Mặc dù y gần như không nhớ nổi những ký ức về đêm hôm đó, nhưng thân thể đã nếm qua được tình dục chung quy cũng sẽ có bất đồng thật lớn với thời điểm năm đó ngốc hồ hồ mà hỏi Kỳ Thạc giao phối là cái gì.

Thế nhưng phụ thân nói như vậy là có ý gì chứ, cái gì gọi là thân thể của y không giống với những nam hài khác, còn có thể mang thai hài tử? Không phải chỉ có giống cái mới mang thai được hay sao? Y ngoại trừ việc lớn lên không có cao to như Kỳ Thạc Kỳ Canh, nhưng những địa phương khác hoàn toàn giống với nam hài mà! Cũng chưa từng nghe nói thế gian này còn có nam giới có thể mang thai sinh tử được đâu.

“Trước đây phụ thân đã từng nói với con, thế gian rộng lớn, không hiếm chuyện lạ. Con không cần chấp nhất vấn đề tại sao mình lại như vậy, nếu không cứ thử nghĩ xem, có phải mấy ngày gần đây cả người đều không còn chút sức lực nào, muốn ăn lại ăn không vô, trong ngực lúc nào cũng hoảng hốt, thậm chí vào lúc bình thường thời tiết không nóng cũng sẽ xuất mồ hôi?

Liễu Nghi Sinh ngẫm lại, tình huống quả thực đúng như lời Liễu Mộ Ngôn nói, thế là gật đầu.

“Ta biết, đột nhiên bắt con tiếp thu chuyện như vậy cũng không dễ dàng gì. Thế nhưng Kỳ Thạc và Kỳ Canh vốn bất đồng với nhân loại, nếu như có hài tử của bọn nó, thân thể của con cũng sẽ phát sinh chút biến hóa. Bất quá không cần sợ hãi, phụ thân sẽ bảo vệ con, giúp con bình an sinh hài tử ra. Lại nói tiếp, quá trình kỳ lần dực dụng cho đến khi chào đời cũng chỉ có nửa năm, thời gian ngắn hơn phái nữ loài người rất nhiều, con cứ yên tâm, thoáng cái liền qua nửa năm thôi, đến lúc đó Tiểu Liễu Nhi của chúng ta liền trở thành phụ mẫu của người khác, thực sự trưởng thành rồi đó.”

Liễu Nghi Sinh cảm thấy cho tới bây giờ chính mình còn chưa từng nghe qua Liễu Mộ Ngôn dùng giọng điệu nhu hòa như vậy để nói chuyện với mình đâu, thậm chí ngay cả khi người vẫn cứ một bộ lạnh lùng vô tung vô ảnh, thì trong mọi lời nói đều là sự quan tâm và bảo vệ dành cho mình. Thế nhưng sau khi nghe được tin tức này, trong lòng mình lại cảm thấy hoảng sợ và vô pháp tin tưởng.

Y mang thai hài tử của kỳ lân, cho dù chỉ cần mang thai hơn nửa năm, thì đây cũng là một chuyện cực kỳ quỷ dị a!

“Cho nên… Bụng của con sẽ lớn ra, bộ dáng béo phệ giống như mấy giống cái khác sao?” Liễu Nghi Sinh phát hiện so với chuyện mang thai, thứ càng khiến y vô pháp tiếp nhận chính là cái loại bộ dáng kỳ lạ kia, thời điểm học y, y đã biết phái nữ phải hoài thai mười tháng, bụng nhô lên, càng gần đến kỳ sinh nở sẽ càng lớn ra, thẳng đến khi hài tử oa oa chào đời. Thế nhưng y là một nam nhân, nếu bụng phải lớn như phái nữ chẳng khác gì quái vật hay sao, ngay cả cửa cũng đều không thể ra?

Liễu Mộ Ngôn lại lắc đầu khẽ nói: “Con mang thai chính là hài tử của kỳ lân, đương nhiên quá trình sinh con cũng bất đồng với nhân loại, thẳng đến ba ngày trước khi sinh, thân thể của con cũng sẽ không có biến hóa gì cả, chỉ là tính tình sẽ kém, dễ hờn dễ giận, những phương diện khác phụ thân đều sẽ giúp con điều trị.”

Liễu Mộ Ngôn dừng lại một chút, sau đó mới nói tiếp: “Hiện tại mỗi ngày con đều rầu rĩ không vui vì huynh đệ Kỳ gia, ảnh hưởng đến thân thể, đối với con cùng hài tử đều không tốt. Không phải là phụ thân muốn nói giúp bọn nó, chỉ muốn con suy nghĩ một chút, bây giờ con cứ tức giận như vậy, không chịu tha thứ cho bọn nó, là bởi vì chán ghét Kỳ Canh, không muốn ở cùng một chỗ với nó, hay là vì lí do nào khác? Nếu như là vì vậy, phụ thân sẽ đứng ra đi nói với bọn nó, con cứ coi như là bị chó cắn một cái, sau này mỗi ngày thích sống thế nào thì cứ sống thế ấy, về phần Kỳ Canh, để nó rời đi khỏi làng là được rồi, mắt không thấy tâm không phiền.”

Liễu Mộ Ngôn nói như vậy, thật sự là lấy lui làm tiến, lạt mềm buộc chặt tới cực điểm. Đương nhiên biết lấy tình cảm của Liễu Nghi Sinh dành cho Kỳ Canh, nó như thế nào cũng sẽ không để Kỳ Canh rời đi như thế, nó tức giận càng nhiều là bởi vì cảm thấy bản thân bị lừa dối và giấu diếm mà thôi. Tuy rằng người khởi xướng chuyện này là mình, nhưng y cũng không muốn thấy mỗi ngày nhi tử đều mặt ủ mày chau, hai tên tiểu tử thúi Kỳ gia cứ như thất hồn lạc phách mà ngồi xổm trước cửa nhà mình, bày ra bộ dáng đáng thương.

Nhi tử đã mang thai hài tử của bọn nó, trở lại bên cạnh bọn nó là chuyện đương nhiên, nào có chuyện vợ mang thai mà vẫn cứ giận dỗi với tướng công nhà mình chứ? Y nhắc nhở như thế, cũng là vì muốn để nhi tử có thể sớm ngày suy nghĩ cẩn thận về cảm tình giữa bọn nó mà thôi.

Lại nói ngược lại, cho dù y nhìn lầm, Tiểu Liễu Nhi thật sự không có loại tình cảm như vậy với Kỳ Canh, chỉ nguyện ý ở cùng một chỗ với Kỳ Thạc, mục đích lưu lại huyết mạch của Kỳ Canh cũng coi như là đạt được rồi.

Liễu Nghi Sinh như là còn chưa nghe rõ lời Liễu Mộ Ngôn nói, ngơ ngác lắc đầu, y bị dọa sợ, nháo rầm rầm loạn thành một đống, vừa mới thức dậy đã phát hiện mình bị hai bằng hữu tốt nhất xâm phạm, không chỉ như thế còn lấy thân nam nhi mang thai hài tử của bọn họ, tiếp thu chuyện bản thân mang thai thực sự đã khiến y không còn suy nghĩ gì nổi nữa, làm sao mà còn lực khí để suy xét xem rốt cuộc là có chính mình có thể tiếp thu Kỳ Canh được hay không đây?

Liễu Mộ Ngôn thấy y như vậy, cũng không ép buộc y thêm nữa, thở dài cầm chén rời đi.

Liễu Nghi Sinh ngơ ngẩn nửa ngày, cảm giác chán ghét quen thuộc bắt đầu đánh úp lại, đang êm đẹp, đột nhiên thấy muốn ói, thế là lập tức ói ra một hơi, phun dược vừa mới uống vào ra ngoài không ít, trong miệng tràn đầy cảm giác đắng nghét, buồn bực đến muốn đánh người.

Nếu quả thật đúng như lời phụ thân nói, đây là bởi vì có hài tử của bọn họ, mình mới phải cực khổ như vậy đi! Nghĩ như thế, tâm tình Liễu Nghi Sinh vừa bình tĩnh xuống lại không ngừng nhấp nhô. Sờ sờ bụng nhỏ bằng phẳng của mình, từ bên ngoài nhìn vào bụng nhỏ, một chút cũng nhìn không ra có gì không giống với bình thường, thế nhưng y biết Liễu Mộ Ngôn nói không sai, có thể thật sự thân thể y giống như một quái vật, có thể mang thai giống của bọn họ.

Vật nhỏ trong bụng cũng đáng ghét y như bọn phụ thân vậy, không phải khiến y muốn ói thì chính là khiến y ăn không vô, cả người một chút tinh thần cũng không có, suốt ngày cứ cáu kỉnh muốn đánh người, muốn nhất chính là những đầu sỏ khiến y cảm thấy khó chịu, nhưng là hiện tại mình phải nghẹn khuất vì không muốn gặp bọn họ, chỉ có thể nuốt tất cả oán khí vào trong bụng, nghẹn khuất đến càng thêm khó chịu hơn.

Bọn họ? Đúng vậy, chính là bọn họ, còn không chỉ là một, mà là hai người. Liễu Mộ Ngôn hỏi vấn đề kia, kỳ thực mấy ngày nay Liễu Nghi Sinh đã sớm lăn qua lộn lại suy nghĩ tới. Y đến tột cùng là bởi vì không tiếp nhận được vốn dĩ hôn nhân đáng mong đợi với Kỳ Thạc đột nhiên lại bị Kỳ Canh chen vào, hay là tức giận hôn nhân và số phận của mình dưới tình huống bản thân không hề hay biết đã bị định đoạt. Nếu như Kỳ Canh thực sự rời đi, y có thể lại một lần nữa tiếp thu Kỳ Thạc, xem như mọi chuyện chưa từng phát sinh hay không.

Y biết kỳ lân là một loại tộc phi thường trung thành, toàn bộ thôn sẽ không có chuyện đổi bạn đời, cho dù là một người đã về cõi tiên, thì cả đời một người còn lại cũng sẽ không lập gia đình, căn bản là không tìm bạn đời khác.

Y cũng biết, nếu như y không muốn ở cùng một chỗ với Kỳ Canh, cho dù hắn có đau khổ đến thế nào đi chăng nữa cũng sẽ rời khỏi đây, sau đó trốn được vào một địa phương mà mình không nhìn tới, tự mình trải qua hết nửa đời còn lại.

Loại tưởng tượng này khiến tim Liễu Nghi Sinh đau nhói. Mọi người đều lớn lên cùng nhau, bất kể là Kỳ Thạc hay Kỳ Canh, mình đã sớm coi bọn họ là thân ca ca, dung nhập vào cốt nhục của mình, không thể nhìn thấy bất cứ người nào không hạnh phúc. Nhưng hiện tại hạnh phúc của bọn họ đều do mình nắm giữ trong tay, y gật đầu, ba người bọn họ sẽ có thể ở cùng một chỗ, y lắc đầu, Kỳ Canh sẽ phải tan nát cõi lòng và chịu dằn vặt suốt cả cuộc đời.

Cẩn thận suy xét, tuy rằng từ nhỏ y luôn không hòa thuận với Kỳ Canh, sẽ không có lúc nào không cãi nhau, nhưng tình cảm y dành cho Kỳ Canh cũng không thua gì Kỳ Thạc, nếu như trước đây người ngỏ lời trước là Kỳ Canh, có thể nào mình cũng dễ dàng đáp ứng như vậy hay không nha? Nếu như người hôn y trước là Kỳ Canh, có thể nào thân thể y cũng mềm nhũn mặc hắn muốn làm gì thì làm hay không nha?

Bộ dáng Kỳ Canh hiện ra trong đầu y, tuy rằng lớn lên giống như đúc với Kỳ Thạc, nhưng miệng mồm lại xấu xa bá đạo hơn Kỳ Thạc nhiều lắm. Nếu như hắn hôn mình… Thoáng cái mặt của Liễu Nghi Sinh liền nóng lên, như là ngửi thấy mùi hương giống đực mãnh liệt của hắn vậy, thân thể thế mà lại bắt đầu tê dại.

Tưởng tượng tốt đẹp ngoài ý muốn, một chút cũng không có phản cảm hay chán ghét. Liễu Nghi Sinh xấu hổ nghiêm mặt suy nghĩ, lẽ nào y thực sự có thể tiếp nhận hai người cùng trở thành bầu bạn của mình hay sao? Thế nhưng chưa từng nghe nói qua nhà nào có tiền lệ, ba người có thể ở cùng một chỗ như vậy.

Liễu Nghi Sinh nằm ở trên giường của mình, hai mắt mở to nhìn tấm màn trên giường, để tâm tư tùy ý bay loạn.

Năm nay y mới mười sáu tuổi, từ nhỏ đã sống trong Kỳ Lân Thôn với hoàn cảnh đơn thuần, gần như đều được mỗi người bên cạnh sủng ái. Y kiêu căng ương ngạnh, lại bị Kỳ Thạc và Kỳ Canh chiều hư, gần như muốn cái gì là có cái đó, ngoại trừ sinh ra lòng kính sợ đối với phụ thân của y, cũng chỉ có chuyện y khi dễ người khác, làm gì có khả năng người khác khi dễ y.

Tuổi y còn nhỏ, hoàn toàn chưa rõ tư vị của tình yêu. Kỳ Thạc dẫn dắt y vào tình dục ban sơ ngọt ngào, nhưng toàn bộ cũng không phải đơn giản chỉ vì người nọ là Kỳ Thạc. Bọn họ có cơ sở cảm tình sâu đậm, Kỳ Thạc lý giải y, sủng nịch y, coi y là tâm can bảo bối mà cầm trong tay sợ ngã, ngậm trong miệng sợ tan, loại quan hệ vừa giống ca ca vừa giống tình nhân này rất dễ khiến y yên tâm buông xuống phòng bị, nguyện ý cùng hắn ngao du đến thế giới của người trưởng thành.

Cũng giống như vậy, Kỳ Canh đối với y cũng là một tồn tại vô cùng trọng yếu trong sinh mệnh. Tuy rằng bọn họ luôn cãi nhau, cười nhạo lẫn nhau, thậm chí còn trêu cợt đối phương, nhưng Kỳ Canh đối tốt với y cũng không thua kém gì Kỳ Thạc, đối với điểm ấy y đều rõ rõ ràng ràng.

Liễu Nghi Sinh suy nghĩ, nếu như người thổ lộ với y trước, nói muốn kết hôn với y là Kỳ Canh thì sẽ ra sao đây. Có thể là y cũng sẽ đáp ứng, bởi vì bất cứ người nào trong bọn họ đều giống như tay trái và tay phải của mình, tín nhiệm đến mức không cần xoay người liền biết bọn họ đang đứng ở phía sau mỉm cười thắm thiết nhìn y, thân thiết đến mức sẽ không ẩn giấu bất kỳ một bí mật nào.

Thứ tình cảm này không thể đơn thuần gọi là tình yêu được nữa, nhưng nhất định là tình cảm ỷ lại, không muốn chia lìa, quấn quít cùng một chỗ rắc rối đến phức tạp. Bọn họ đại biểu cho toàn bộ hồi ức vui sướng và tốt đẹp cho thời kỳ niên thiếu của mình, chứng kiến mỗi thời mỗi khắc y trưởng thành, đã thân mật đến mức không thể chia lìa, bất kể là loại quan hệ gì, y cũng sẽ không để mặc bất cứ người nào rời khỏi mình.

Liễu Nghi Sinh cảm thấy lúc mình suy nghĩ minh bạch rằng Kỳ Canh phải rời đi, tại sao lại cảm thấy xoắn xuýt đau thương như vậy, mà chính vào lúc tức giận như thế cũng không muốn để hắn rời đi.

Buổi tối đêm hôm đó, mối tình đầu của y là nhờ Kỳ Thạc giáo dục, y không chút nào kháng cự mà lập tức tiếp nhận, đồng thời đáp ứng sẽ trải qua cả đời cùng với hắn. Cho tới bây giờ trong Kỳ Lân Thôn cũng không có tiền lệ ba người cùng trở thành bạn lữ, sau khi xác định tâm ý rồi y cũng không cần phải suy nghĩ loại chuyện nhìn qua cũng không có khả năng này nữa, cho nên y đã bỏ quên sự si tình của Kỳ Canh dành cho mình, cuối cùng cho dù là có chút cảm giác mơ mơ hồ hồ, biết hắn kỳ kỳ quái quái, cũng không dành cho hắn quá nhiều sự quan tâm.

Sau đó sự tình lại càng không thể vãn hồi. Y trở thành đối tượng bọn họ đùa bỡn, hoàn toàn không có chút ý chí nào đáng nói, hai huynh đệ bọn họ đã làm ra cái loại chuyện quá phận này nhưng lại hoàn toàn không hề suy nghĩ đến cảm nhận của y.

Thế nhưng, những chuyện không nghĩ tới cứ lần lượt phát sinh, vốn dĩ đã định cả đời này sẽ quyết tâm không tha thứ cho bọn họ, nhưng vào lúc biết mình có hài tử của bọn họ lại thấy dao động. Như là để chứng minh sự tồn tại của mình, dạ dày Liễu Nghi Sinh lại một trận phiên giang đảo hải, y phải rời giường ói điên cuồng, thiếu chút nữa đã ói cả mật ra rồi.

Liễu Nghi Sinh bị phản ứng mang thai khiến cho sắp hỏng mất đã đưa ra một quyết định, mặc kệ y có muốn tha thứ việc bọn họ đã xâm phạm mình hay không, cũng không quản chuyện cuối cùng mình sẽ tiếp nhận ba người ở cùng một chỗ hay không, hiện tại y không thể tự mình ở chỗ này chịu tội chịu khổ, còn hai kẻ đầu sỏ gây nên mọi chuyện lại tiêu dao khoái hoạt, ngay cả chịu khổ một phần vạn cũng không nếm qua liền có thể được làm phụ thân sao? Nghĩ cũng đừng nghĩ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.10.2016, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
Miss diễn đàn Lê Quý Đôn 2017
 
Ngày tham gia: 23.10.2015, 21:14
Bài viết: 1115
Được thanks: 421 lần
Điểm: 9.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hảo thụ thừa song - Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


33. Trung khuyển khó làm

Editor: Tiểu Điềm Điềm

Bị lạnh lùng chừng mấy ngày, hiện tại hình dung Kỳ Thạc Kỳ Canh bằng câu sống một ngày đều bằng một năm cũng không quá đáng, sau khi nhận được lệnh triệu hoán bọn họ liền mừng rỡ đến mức sắp có thể bay lên trời luôn rồi. Quả thực là mấy ngày nay hai người đã ăn không ít khổ, sống chừng hai mươi năm trời, sẽ không có một khắc nào so được với chuyện Tiểu Liễu Nhi không thèm để ý tới bọn họ sau khi hai người phải gánh tội oan đâu.

Tiểu Liễu Nhi ba nói năm sai, không cho phép bọn họ xuất hiện ở trước mặt của y. Ban ngày quả thực là hai người không dám xuất hiện, thế nhưng đến buổi tối dù làm thế nào cũng không nhẫn nại được, may mà tế tự đại nhân cũng mở một con nhắm một con mắt, bọn họ có thể nhân thời điểm Tiểu Liễu Nhi ngủ say mà len lén tiến vào phòng của y, nín thở tập trung quan sát, nhiêu đó cũng đã là một sự thỏa mãn lớn lao rồi.

Nhưng lúc chưa thấy người còn không tính, hiện tại đã được thấy tận mắt, sau khi Tiểu Liễu Nhi mang thai thì rõ ràng thân hình đã gầy hơn không ít, thấy cảnh cằm nhỏ biến nhọn giống như là có ai đó dùng lực đâm vào tim của bọn họ, tuyệt đối khiến hai người đau lòng đến muốn chết muốn sống, hận không thể hướng về phía ánh trăng tru lên vài tiếng, ôm y vào trong ngực hảo hảo bảo bối bảo bối, thẳng đến khi bù đắp lại đủ mấy miếng thịt đã đánh mất mới thôi.

Thấy được, sờ không được, đau lòng gần chết, nhưng ngay cả hôn lên trán một cái cũng không thể làm, rất sợ sẽ đánh thức Tiểu Liễu Nhi. Dưới cái loại tra tấn này, hai người ca ca chỉ có thể ngồi chồm hổm dưới đất nhìn vẻ mặt ngủ say của tâm can bảo bối, vừa nhìn chính là cả một đêm. Lòng của bọn họ đều bị Tiểu Liễu Nhi nắm chặt, chỉ cần chân mày của Tiểu Liễu Nhi nhíu lại, tim của bọn họ liền bắt đầu đau đớn, Tiểu Liễu Nhi mộng đẹp nở nụ cười ngọt ngào, bọn họ cũng sẽ vui vẻ giống như được ăn mật đường. Vừa nhìn liền thẳng đến khi trời gần sáng mới bằng lòng rời đi, tối hôm sau lại kiên trì đến báo danh, dường như cái gì cũng không dám hi vọng, chỉ cần có thể nhìn y một cái là tốt rồi.

Lần này được triệu kiến, mặc dù Tiểu Liễu Nhi có nói, không phải là muốn tha thứ cho bọn họ, chỉ là vì tế tự đại nhân quá bận rộn, để cho hai người đến hầu hạ y, nhưng như vậy cũng đã đủ khiến cho bọn họ vui đến sắp hỏng rồi, không nói hai lời liền chạy sang chỗ của người trong lòng, nghe nói y ăn uống không được tốt, còn đặc biệt mang theo bánh hoa quế do phụ thân làm riêng cho y.

Liễu Nghi Sinh còn đang thai nghén, hôm qua suy nghĩ minh bạch muốn cho hai huynh đệ đến làm trâu làm ngựa, sáng nay khẩu vị ăn uống đều biến tốt hơn, còn ăn được cả một bát cháo. Nào ngờ dường như tiểu gia khỏa này không định để y sống dễ chịu, vừa mới ăn cháo vào xong nó liền khuấy đảo ở trong bụng, y ôm lấy ống nhổ nôn đến rối tinh rối mù.

“Tiểu Liễu Nhi, sao lại nôn ra rồi!” Đây là lần đầu tiên hai huynh đệ thấy y phản ứng mãnh liệt như thế, trong lòng liền kinh hãi, Kỳ Canh xông lên giúp y vỗ lưng thuận khí, Kỳ Thạc đi lấy chút nước đưa y súc miệng.

Sau khi Liễu Nghi Sinh nôn xong thì đã có chút thoải mái hơn, thấy hai huynh đệ người đã khiến y phải nôn thành như vậy, lập tức liền trào lên sự phẫn nộ. Chỉ thấy đôi mắt phượng của y trừng lên, khôi phục chút khí lực giãy ra khỏi cái ôm của Kỳ Canh sau đó liền mắng: “Thấy ta nôn thành như vậy có phải là các ngươi rất đắc ý hay không?”

Đây thuần túy chỉ là bịa đặt, rảnh rỗi đi gây sự. Hai huynh đệ thương y như tính mệnh nếu như có thể thay y chịu tội, tuyệt đối là nghĩa bất dung từ, cho nên như thế nào lại có thể đắc ý vì nỗi thống khổ của y được đây?

Cánh tay đang ôm Liễu Nghi Sinh của Kỳ Canh bị y hất ra, thế nhưng hắn lại không dám cứng rắn ôm vào, chỉ có thể thu hồi mà lúng túng vò đầu.

Kỳ Thạc đang ngồi chồm hổm dưới đất đút nước cho y cười khổ nói: “Ngươi nghĩ đi nơi nào vậy, nhìn ngươi chịu tội, chúng ta chỉ hận không thể nôn thay ngươi, nhìn ngươi biến gầy, chúng ta liền hận không thể lóc thịt trên người ra đắp vào cho ngươi đâu. Cho nên ở đâu mà đắc ý đây?”

Lời Kỳ Thạc nói rất êm tai, vẻ mặt Liễu Nghi Sinh có hơi bớt giận, thế nhưng ngoài miệng vẫn là không chịu buông tha mà nói: “Hừ, còn không phải là do lỗi của các ngươi.”

“Đúng đúng, đều là của lỗi của chúng ta, nếu Tiểu Liễu Nhi muốn giết muốn quả (róc xương lóc thịt), chúng ta ngay cả một câu oán hận cũng không dám nói.” Kỳ Canh vội vàng bày tỏ lòng trung thành, hắn không thể nói được như Kỳ Thạc, nhưng sự chân thành tha thiết trong lời nói lại không thể khiến Liễu Nghi Sinh nghi ngờ.

Dường như đã có hơi mềm lòng rồi. Nhưng nhận thua chỉ vì mấy câu nói công phu của hai người bại hoại này thì chẳng phải là quá mất mặt hay sao? Liễu Nghi Sinh mím môi nói: “Ta đói bụng, cho ta thứ gì đó mà ăn vào sẽ không nôn đấy.”

Lời này gãi đúng chỗ ngứa. Kỳ Canh lập tức lấy ra bánh hoa quế do Kỳ Thiên Hữu làm, cẩn thận chia làm vài khối nhỏ, giống như hiến vật quý mà cười ngây ngô đưa đến trước mặt Liễu Nghi Sinh nói: “Bảo bối Tiểu Liễu Nhi, ca đút ngươi có được hay không, khi còn bé ngươi cứ để Kỳ Thạc đút ngươi, ta rất là ghen tỵ.”

“Tiểu Liễu Nhi ăn chút đi, bây giờ không phải là mùa hoa quế, phụ thân đã phải đi đến một nơi rất xa để tìm được chút hoa quế này, người biết ngươi thích ăn, đêm qua đã thức cả đêm để làm đó.” Kỳ Thạc ở bên cạnh cổ vũ, nếu như hiện tại dỗ được vợ, sau này phụ tử ba người cũng không cần đáng thương đến mức ai cũng không có biện pháp ngủ ngon giấc nữa rồi.

Bánh hoa quế trong suốt óng ánh, hương thơm xộc vào mũi, mùi vị giống như đúc cái hương vị mà khi còn bé chính mình từng nếm qua, đột nhiên mũi của Liễu Nghi Sinh có chút chua xót, mặc kệ hai huynh đệ này có hỗn đản ra sao, từ nhỏ đến lớn Kỳ bá bá vẫn đối đãi với mình cực tốt. Hiện tại hoa quế khó tìm, nghĩ đến liền biết muốn tìm được cũng thập phần khổ cực rồi, phần tâm ý này không thể uổng phí được. Y hé miệng nhu thuận ngậm lấy khối bánh hoa quế được Kỳ Canh đặt ở bên miệng, hương vị ngọt ngào thơm ngon hòa tan ở trong miệng, sau đó thấm vào cả tâm can, ngay cả cảm giác nôn mửa giống như đều đã tan thành mây khói rồi.

Thế là y cũng không làm ra vẻ nữa, há mồm liền nói với Kỳ Canh: “Còn muốn.”

Đây là nói muốn bánh hoa quế, thế nhưng cái miệng nhỏ nhắn khẽ nhếch lên một cái, đầu lưỡi phấn nộn, biểu tình đòi ăn thực đáng yêu, tâm của hai huynh đệ cũng theo đó mà nhuyễn ra. Kỳ Canh không ngừng vội vàng đưa lên tiếp một khối, cứ uy từng khối như thế, rất nhanh thì một giỏ bánh hoa quế nhỏ đã trở nên trống rỗng.

“Ha ha, phụ thân kêu chúng ta đến đây nhận lỗi với người, hoa quế rất khó tìm, hắn cũng liền tự đi hái. Lần tới khi đến mùa hoa nở, sẽ làm cho ngươi ăn nhiều hơn một chút.” Kỳ Thạc vừa sắp xếp lại giỏ xách vừa giải thích.

“Không cần khiến Kỳ bá bá phải khổ cực.” Liễu Nghi Sinh quay đầu lại không muốn nhìn vào ánh mắt ẩn tình đưa tình của nam nhân.

“Sao lại còn gọi là Kỳ bá bá, không phải ngày ấy đã đổi giọng gọi phụ thân rồi sao?” Kỳ Canh không đầu óc, sau khi thốt ra lời này, Kỳ Thạc liền biết không ổn.

Quả nhiên vừa nhắc tới ngày ấy, sắc mặt của Liễu Nghi Sinh vừa mới trở nên dễ nhìn một chút nay lại lập tức xụ xuống. Hai người bọn họ còn mặt mũi nhắc tới chuyện ngày ấy? Thực sự là ngay cả thời gian tốt đẹp trong một nén nhang cũng không giữ nổi mà!

Liễu Nghi Sinh thụi một cái vào Kỳ Canh đang dựa sát bên cạnh, sau đó liền ngã xuống giường: “Ta muốn ngủ trưa, hai ngươi cút đi.”

“Không phải là mới vừa dậy không bao lâu hay sao?” Hai huynh đệ không ngừng kêu khổ, mới nhìn thấy người chưa được bao lâu, chỉ nói có mấy câu a, ngay cả bàn tay nhỏ bé còn chưa từng được vuốt ve nha. Tuy rằng sau khi Tiểu Liễu Nhi mang thai bọn họ đều nắm chắc thời gian ngủ của y, nhưng còn chưa tới giờ thìn, chưa trưa mà đi ngủ không phải là ngủ có chút nhiều hay sao.

“Sao vậy? Có ý kiến?” Liễu Nghi Sinh cũng lười nói nhảm với bọn họ, chân mày dựng lên lạnh nhạt nói.

“Không có không có, Tiểu Liễu Nhi thích ngủ bao lâu thì cứ ngủ bấy lâu.” Kỳ Thạc dỗ dành nói.

“Tiểu Liễu Nhi ngủ có nóng hay không, để ta ở bên cạnh quạt cho ngươi đi!” Kỳ Canh liều mạng nghĩ ra lý do để có thể khỏi phải rời đi, ngây ngốc ở trong phòng của Tiểu Liễu Nhi, ngửi được hương vị của y cũng đã là chuyện tốt đẹp rồi!

Đã đến tám tháng âm lịch, đắp một tấm mền còn ngại lạnh thì làm gì cần tới quạt gió chứ. Liễu Nghi Sinh liếc mắt không thèm nói, quyết định không để ý tới hai cái tên ngu ngốc này, bọn họ thích nhìn thì cứ để cho bọn họ nhìn, dù sao thì hai người cũng đã nhìn vài buổi tối rồi, cũng không thấy mình thiếu đi khối thịt nào.

Liễu Nghi Sinh xoay lưng về phía bọn họ, đã nhiều ngày rồi chưa từng cảm nhận được loại cảm giác thỏa mãn này, vừa ấm áp lại vừa an tâm, rất đương nhiên là chỉ sau một chút y liền tiến vào giấc ngủ ngọt ngào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chihiro217 và 281 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

5 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 540 điểm để mua Ngọc trai
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 747 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 259 điểm để mua Ác quỷ  3
Đào Sindy: Chào mọi người nhé :)))
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
maidieuda: xin chào chị em
ZzYaozZ: Diễn đàn vắng quá vắng luôn :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.