Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Người con gái này có độc - Nam Lăng

 
Có bài mới 21.09.2016, 15:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 14.11.2014, 14:06
Bài viết: 84
Được thanks: 416 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người con gái này có độc - Nam Lăng - Điểm: 32
[size=150][b]Chương 18: Bức tranh thứ mười tám[/b]

Editor: song_nhi

Trước khi bị bắt lên sô pha, cô đang gọi điện thoại.

Mấy ngày nay sau triển lãm tranh, cô luôn luôn ở tại biệt thự không trở về thành.

Thân phận này làm nổi bật nhân vật sau nó, nhưng trái lại cô rất muốn trở về nhìn biểu tình phấn khích của mọi người – Sát thần giới mỹ thuật Hạ Tầm Giản đến triển lãm cá nhân của một họa sĩ nhỏ, theo phương diện này mà nói, dường như vị họa sĩ kia được lợi, ngay cả đại sư cũng đến cổ vũ, có thể thấy được tiềm lực phi thường.

Sự tình bùng nổ ở thành phố S là ngày thứ hai sau khi đưa tin, ở triển lãm đã biết, Hạ Tầm Giản quả thật đã trả lời phóng viên, dù chỉ vài câu, lại tiết lộ một chút ý tứ:

Hiện nay họa sĩ mở triển lãm tranh như là đi chơi, người nào mở cũng được, tuy nhiên tác phẩm thật sự có giá trị thì không có nhiều.

Anh đồng thời nhắc nhở đồng nghiệp trong giới mỹ thuật, không cần vì quan hệ cá nhân mà kêu gọi những người hữu danh vô thực giúp đỡ. Cần biết thứ nghệ thuật này, đừng nhìn vẻ hào nhoáng bề ngoài, nói dối quấn chúng, mới thật sự là có lỗi.

Vậy là, Lưu Huy liên quan đến triển lãm này đều bị mắng cho.

Lưu Huy thật ra không tức giận, anh biết tính tình Hạ Tầm Giản, cũng hiểu được mình lần này đúng là giúp đỡ, sau khi nghe trong lòng còn có chút không yên.

Các phóng viên không nói được lời nào, cũng ngại mặt mũi Lưu Huy, chuyện giúp đỡ vội vàng một câu liền cho qua , hoàn toàn các tin đều ra sức phê bình triển lãm tranh cá nhân của Cao Phỉ.

Cái gì không có tính chất nghệ thuật, sinh viên học viện tài cao hữu danh vô thực, tràn ngập mùi tiền thương mại... Tất cả đem trận triển lãm này nói thành không đáng một đồng.

Nghe nói các triển lãm trước sau khi kết thúc trước cửa có thể giăng lưới bắt chim, triển lãm cá nhân lần này có thể nói hoàn toàn thất bại.

Xem hết tin này đến tin khác, An Nhan Nhiên chỉ hận mình có phép phân thân, không thể chính mắt đi xem trộm một chút hiện giờ trông Cao Phỉ ra sao.

Đêm đó sau khi bị dạy dỗ, cô làm bộ quyết tâm, luôn luôn hết sức chuyên chú ở lại biệt thự, thu liễm tư tưởng cùng hành vi, mỗi ngày ngoại trừ làm việc nhà, thời gian còn lại tập trung sáng tác.

Cô chuyên tâm đến mức bản thân mình cũng bị cảm động, nhưng mà quan sát sắc mặt, tâm tình đại sư vẫn không phải tốt lắm.

Điện thoại là do Quan Hữu sai người đưa tới, ngày đầu tiên trốn việc, anh liền gọi điện không ngừng.

Vấn đề này, kế hoạch của cô là xử lý lạnh, cho nên điện thoại cô không tiếp, sau đó nhắn tin "Chúng ta không có gì để nói", rồi trực tiếp đem dãy số đối phương kéo vào sổ đen.

Đối phương nhịn mấy ngày, rốt cuộc không nhịn được, đổi số điện thoại gọi tới, cô một mực không nhận. Thẳng đến buổi tối ngày hôm đó, cô thu dọn ở phòng bếp xong, điện thoại hiện lên số của phòng làm việc Cao Phỉ.

Cô đương nhiên biết điện thoại này không phải là Cao Phỉ gọi, xem ra người nào đó thật sự đã bị bức đến cực hạn, cô cười cười, đón nghe, "Thật xin lỗi Cao Phỉ, chỗ này của tôi có chút việc, cho nên không kịp xin phép cô."

"Tiểu Nhiên, rốt cục em đã nhận điện thoại!" Đối phương dường như nhẹ nhàng thở ra, "Là anh."

"Ừ."

"Em đang ở đâu, anh muốn gặp em!" thái độ Quan Hữu mạnh mẽ cứng rắn, trong trí nhớ anh cũng chưa từng dùng giọng điệu này nói chuyện với cô.

"Tôi ở nhà, tôi đã nói rồi, chúng ta không có gì để nói chuyện cả."

"Em vốn không ở nhà!" Anh không chút do dự vạch trần cô.

"Được rồi, vậy tôi đi vắng rồi." ngữ điệu cô lạnh nhạt.

"Tiểu Nhiên..." Thanh âm của anh vốn nặng lại mềm xuống, "Em... mấy ngày nay có phải em đều ở cùng anh ta?"

"Đúng thế thì sao, có quan hệ gì với anh? Quan tâm tới người không còn quan hệ gì với anh, không bằng nghĩ cho người hiện tại đang ở bên cạnh anh! Tin tức tôi cũng xem rồi, cô ta mấy ngày nay chắc là tâm trạng không được tốt lắm, vốn là bạn trai, người anh nên quan tâm bây giờ không phải là tôi." Trong lời nói, như có như không chút ghen tuông.

"Em nói sự kiện kia anh sẽ biết rõ ràng."

"Tùy anh, dù sao đều đã qua."

"Tiểu Nhiên..." anh dừng một chút, "Anh sẽ không để cho em làm người thứ ba, vĩnh viễn cũng sẽ không."

Cô hừ cười một tiếng, cắt đứt điện thoại.

Tắt máy ném đi một bên, đáy lòng lại xẹt qua một chút phiền chán.

Cảm giác thực vi diệu lại hư vô, không biết là đối với người khác, hay là đối với chính mình, hay là đối với cả sự kiện này.

Tính ra cô cũng không phải quá kiên cường, nếu không có lời nói của Hạ Tầm Giản kia, sau khi anh lộ diện, triển lãm cá nhân của Cao Phỉ tuyệt đối không phải hiện trạng như thế này.

Cửa số trong phòng bếp bằng thủy tinh trong vắt, giờ là đêm đầu đông thâm trầm, không khí trong khu rất tốt, ban đêm thậm chí có thể nhìn thấy không ít đốm ánh sáng nhỏ.

Cô nhớ tới nhiệm vụ của mình, rót cốc sữa, mang đến bàn trà trong phòng khách. Kết quả mới vừa đặt cái cốc xuống, người kia liền vươn lại lấy.

ЖЖЖЖЖЖЖ

Thời khắc đối phương dùng môi áp chế đó, cô đột nhiên nhớ tới học thuật mà Tiểu Như kia đã dạy "Hóa thân cừu dụ hoặc ác lang vồ đến”

Hàng năm biệt thự đều duy trì nhiệt độ nhất định, cô mùa hè mặc không ít, mùa đông mặc cũng không nhiều. Cô có thói quen đi chân trần, trên người chỉ mặc áo mỏng kèm áo khoác mũ lông.

Cho nên tình huống này đột nhiên xuất hiện không khỏi làm cô hoài nghi vừa nãy có phải…khi mình đặt cốc sữa xuống tư thế tạo thành cảnh xuân dẫn đến hậu quả như thế này.

"Em không phải cố..." miễn cưỡng nói ra vài, đầu lưỡi đối phương đã nhân thể thăm dò vào, thuần thục bò lên lưỡi của cô. Hôn môi như cũ không hề ôn nhu, bá đạo, không chấp nhận chút cự tuyệt.

Cô á hai tiếng, muốn tụt từ trên đùi anh xuống chạy trốn, kết quả bị anh ôm cả lưng áo đặt trên ghế sa lon.

Hơi thở hỗn độn, gấp gáp... Nụ hôn thật dài chấm dứt bằng một động tác cắn vào môi, cô đau kêu nhỏ, che miệng lại rất không hiểu ra sao cả nhìn lên gương mặt lạnh cứng giống như tức giận ở trước mắt.

"Vừa rồi em không phải cố ý..." Cô rốt cục có cơ hội nói rõ ràng. Gần đây liên tục ngày nào cũng bị anh chủ động tấn công, cô thật sự có chút tiêu hoá không nổi!

Còn có, làm sao mà mỗi lần hôn môi anh đều có một diễn cảm? Rõ ràng là khuôn mặt tuấn mỹ đến nguy hiểm, lại cứ bị cô liên tưởng đến một vẻ mặt giống nhau.

Ngay cả cô tự cho mình rằng "Anh kỳ thật cũng có chút để ý hoặc là nhìn trúng cô" cũng không được.

"Cố ý cái gì?" Anh nhăn mi lại.

"Không có." Tư thế của hai người tư thế đã đủ nguy hiểm , hơn nữa trước mắt cô không có tính toán tự hiến thân, tự nhiên sẽ không hướng tới vấn đề kia, "Thầy ơi, chiều nay em luyện tập phác họa giờ thầy có thời gian xem qua chút không?"

"Nhìn tới nhìn lui vẫn là kiểu kia." Anh chống sô pha chậm rãi đứng dậy, bộ dáng tự nhiên thật là tốt giống như người vừa rồi hôn cô không phải là anh.

"Nào có, người ta đã nghe lời thầy nói vô cùng cố gắng luyện tập đấy!" Cô hơi hơi chu môi làm nũng, đôi mắt sáng đen lộ ra mềm mại đáng yêu.

Anh bình tĩnh nhìn cô một lát, lạnh lùng dời ánh mắt, "Đừng làm nũng, diện mạo của em không thích hợp."

"... >_< "

"Còn có, về sau đừng đem việc em là học trò của tôi nói ra nữa."

Cô ai ya nói vâng, vẫn không nhịn được hỏi, "Vì cái gì?"

"Tôi không muốn dọa người khác." Anh thản nhiên chịu đựng hạ giọng nói.

Cô ngẩn người mới hiểu được anh muốn ám chỉ - An Nhan Nhiên hiện tại đã là học trò của Hạ Tầm Giản, học trò đi thi cuộc thi vẽ tranh nho nhỏ mà chỉ đạt giải thưởng sáng tạo, mặt đã bị vứt đi Nam Cực, không phải ý tứ tuyên dương gì, tỉnh lại đi…

Thấy cô còn thất thần, anh giống như lại bất mãn lên, "Ngồi ở đây làm gì?"

"..." Thầy à, rõ ràng là thầy lôi người ta tới mà, thật không tốt ~~(>_<)~~

"Đi phòng vẽ tranh làm việc em nên làm đi."

"Biết rồi ~" cô nhu thuận đáp ứng, mới vừa đứng lên, lại nghĩ tới cái gì, dùng ánh mắt vừa lấy lòng vừa lại thật thà cúi đầu ngóng nhìn hắn, "Thầy ơi, em nhất định sẽ học vẽ thật tốt, tuyệt đối không làm cho thầy thất vọng!"

Anh ngẩng đầu, cặp kia với đồng tử đen nhánh của anh ngưng lại, so với ánh sao ban đêm càng thêm sáng ngọc, so với biển khơi cuồn cuộn còn sâu hơn.

Kỳ thật An Nhan Nhiên cũng không hiểu được, loại ôn nhu này, có đôi khi coi như biết rõ là giả, cũng sẽ bị vẻ ngoài kia ảnh hưởng. Coi như biết rõ là ảo giác, cũng như cũ làm người ta sa vào.

Anh không mở miệng, khẽ gật đầu, xem như đáp ứng lời cô .
[/size]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn song_nhi về bài viết trên: BảoNgọcc, Candy2110, Hana93, Huogmi, Ngocanh98, metieula, pesan
     

Có bài mới 26.09.2016, 17:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 14.11.2014, 14:06
Bài viết: 84
Được thanks: 416 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người con gái này có độc - Nam Lăng - Điểm: 46
[size=150][b]Chương 19: Bức tranh thứ mười chín[/b]

An Nhan Nhiên vẫn cảm thấy, Hạ Tầm Giản là một kỳ tích.

Loại này hiện tượng này không chỉ thể hiện trên việc tài hoa biến thái của anh, còn thể hiện trên cá tính biến thái của anh nữa.

Mỗi khi trong lúc cô cho là cảm xúc hoặc tâm tình anh đang dâng cao là lúc, anh đột nhiên một giây sau tự dưng trở mặt; mỗi khi trong lúc cô cảm giác anh đang vô cùng tức giận thì tiếp theo anh lại như không có chuyện gì làm cô càng thêm giật mình tức giận.

Ngày nào đó vào trung tuần tháng mười hai, thành phố S đã hoàn toàn đi vào mùa đông.

Nhiệt độ chợt hạ, cô run lẩy bẩy không muốn trở về thành, muốn trở lại phòng làm việc làm đơn xin từ chức.

Không phải là cô lười biếng, chính là công việc ở phòng làm việc của Cao Phỉ, hiện tại đã hoàn toàn mất đi ý nghĩa. Hơn nữa học trò của Hạ Tầm Giản như vậy làm việc ở một phòng làm việc nho nhỏ thế này, truyền ra cũng là chuyện đáng cười.

Sớm muộn gì cũng từ chức, Cao Phỉ hiện giờ đang thất bại, đối với bản thân cô, cô tạm thời không có hứng thú đạp thêm một cái - kỳ thật cô cảm thấy được một cú đá có người sẽ giúp cô làm...

Người này, đương nhiên là Quan Hữu.

Quan Hữu luôn luôn là một người chính trực, điểm ấy không có gì đáng trách. Sự nghiệp của Cao Phỉ bị đi xuống, anh tuyệt đối sẽ không nói ra lời chia tay.

Nhưng anh không hiểu, có đôi khi nên chia tay hay không chia tay, tim người đã  thay đổi nhưng cứ dùng dằng sẽ làm cho đối phương thống khổ gấp bội.

Cô nghĩ, Cao Phỉ hẳn là có cảm tình với Quan Hữu. Nếu đơn giản là vì cô, lúc trước anh cũng không chọn cách đi ra nước ngoài, dùng phương pháp cực đoan như vậy để chia tay cô.

Cô không biết Quan Hữu biết địa chỉ biệt thự của Hạ Tầm Giản từ đâu, tóm lại anh cứ như vậy xuất hiện, gõ cửa đàng hoàng, đúng mực, tầm mắt lại không rời người cô.

Đó là một loại ánh mắt có thể đốt cháy người, dường như rõ ràng đã có sự chuẩn bị, lại như trình diễn một màn kinh điển.

An Nhan Nhiên cảm thấy được có chút oan uổng, kỳ thật bọn cô thật không có làm gì.

Trời lạnh thật nhàm chán, hai người ở cùng trong một tòa trong biệt thự, ngoại trừ vẽ tranh mắng chửi người cũng bị mắng, dù sao cũng phải tìm chuyện gì đó để làm.

Cô lúc trước muốn lắp trong phòng tắm Hạ Tầm Giản một bồn mát xa lớn, hai ngày nay vừa lắp xong, đại sư nhìn xong tỏ vẻ hiệu quả cực kém, vô cùng bất mãn.

Vì thế cô chân chó hỏi một câu, "Nếu không em vào giúp thầy?" Ý tứ của cô là chờ anh tắm xong cô sẽ mát xa cho anh vài cái.

Anh giống như như có suy nghĩ gì nhìn cô một hồi, chậm rãi nhíu chặt mày, nói câu cũng tốt, sau đó thoát y tiến vào phòng tắm.

Một lát sau, bên trong truyền đến giọng nam lạnh thấp không kiên nhẫn, "Như thế nào còn không vào?"

"..." An Nhan Nhiên quýnh lên. Thầy à, thầy phải mở cửa ra trước chứ! ~~(>_<)~~

ЖЖЖЖЖЖЖ

Bồn tắm siêu lớn, nước đầy cũng rất thanh, dù sao cũng may bọt sữa tắm rất nhiều. Cô đi vào thì thân thể anh đã giãn ra, tà tà tựa vào cạnh mép bồn tắm.

Ánh mắt lạnh lẽo theo hơi nước lượn lờ hướng vào cô, giống như cảnh tượng trong điện ảnh cảnh hơi nước sau màn kính mờ, trông mọi thứ hoa lệ và xinh đẹp kinh diễm, ánh mắt lạnh lẽo kia cũng trở nên mê ly ái muội.

Bên kia vách tường vẫn đang vang lên tiếng nhạc, không biết là bài hát của ca sĩ nào.

Hạ Tầm Giản xưa nay đều rất biết hưởng thụ, phòng tắm không chỉ có CD, có tivi thậm chí quầy bar đều có đầy đủ mọi thứ. Thấy cô tiến vào, anh tùy tay đem điều khiển CD từ xa chuyển qua một bên, ý bảo đi đến cạnh quầy bar.

Tiểu bảo mẫu An Nhan Nhiên rót một cốc rượu vang đưa đến chỗ để đồ uống trên bồn tắm, sau đó vén tay áo lên, kéo cái ghế dựa ngồi vào cạnh, đặt tay lên bả vai anh.

Làn da lúc trước đi thành phố N bị đen đi một chút giờ đã khôi phục nguyên bản trắng nõn nhu nhuận, một người đàn ông có làn da tốt đẹp như vậy, thật làm cho phụ nữ như cô rất có áp lực.

Phòng tắm bốc hơi, cơ thể anh lại cứng rắn, cô chỉ xoa bóp vài cái, đầu đã đầy mồ hôi.

Trái lại Hạ đại gia – vốn có tư chất thích hưởng thụ dường như còn chưa vừa lòng, liên tiếp nhíu mi nói ý kiến.

An Nhan Nhiên cho dù tính tình đã cố gắng, nô tính tiếp tục thắng cũng không nhịn có chút căm tức, rõ ràng cả người ghé vào mép bồn tắm, đối với lưng eo của anh dính đầy bọt tim cũng một trận đập loạn.

Đại khái bởi vì da của anh rất tốt lại trơn, bọt khí lại quá nhiều, dùng sức quá mạnh cô liền không đứng vững, cả người trượt vào trong bồn tắm.

Cô hoảng sợ, cố gắng ổn định thân thể, thật vất vả mới tránh cùng anh dính cùng một chỗ, nhưng tóc, mặt và tay cánh tay đều đã bị tai ương, dính một đống bọt khí, lau như thế nào cũng không sạch sẽ.

Trên đỉnh đầu dường như truyền tới một tiếng cười khẽ, như là ảo giác, như có như không.

Cô tò mò ngẩng đầu, đối diện với khuông mặt hoàn mỹ của anh. Thấy cô ngơ ngơ ngẩn ngẩn nhìn mình, anh không khỏi nhíu mi, mắt mang vẻ tức giận trừng cô, "Nhìn cái gì!"

"..." Tiểu bảo mẫu áp lực rất lớn, chỉ biết nghiêm mặt lấy lòng, "Nhìn xem thầy rốt cuộc có hài lòng hay không..."

Anh rơi suy nghĩ từ trên cao nhìn xuống nhìn cô một lát, chậm rãi nói, "Hoàn hảo."

Hoàn hảo hoàn hảo hoàn hảo... Tuy rằng chỉ có hai chữ đơn giản, nhưng trải qua hơn một năm ở chung này, An Nhan Nhiên vẫn có thể nghe ra tâm tình của anh giờ phút này, vì thế cũng không để ý trên người mình chật vật, tiếp tục ra sức xoa bóp.

Lúc đó chuông cửa vang lên, biệt thự thông thường ngoại trừ bảo vệ bảo an của tiểu khu, người chuyển phát, có rất ít người tới chơi. Cô nhìn nhìn Hạ Tầm Giản, đối phương nhìn cô khẽ gật đầu. Cô mang theo khăn mặt, vừa đi vừa lau xuống tầng mở cửa.

Cô đi chậm rãi, khi đi tới cửa, chủ nhân mặc áo tắm cũng đã đến nơi.

Sau đó, gương mặt Quan Hữu quen thuộc hiện ra ngoài cửa, anh khắc chế cảm xúc vô cùng cung kính hỏi thăm Hạ Tầm Giản, lúc sau tầm mắt liền định ở trên người cô, không tiếp tục di chuyển.

ЖЖЖЖЖЖЖ

Đồ dùng trong nhà biệt thự rất đơn giản, cũng không quá hoa lệ, nhưng nếu nhìn kỹ, mỗi một đồ đều giá trị xa xỉ.

Quan Hữu khi còn du học ở Châu Âu thì đối với tên Hạ Tầm Giản này như sấm bên tai. Không riêng bởi vì thành tựu của đối phương ở giới mỹ thuật, mà còn là họa sĩ mà đàn anh Lưu Huy – người dẫn dắt anh si mê ngưỡng mộ.

Tóm lược bản thân Hạ Tầm Giản, Lưu Huy cũng không nói nhiều, đại khái là bất mãn, bên ngoài lời đồn về Hạ Tầm Giản vô cùng nhiều, nhưng anh ta lười giải thích. Cho nên đứng ở góc độ Quan Hữu, tin đồn đó là thật là giả, đều rất là tò mò.

Nhưng đại đa số những người như vậy, cho dù người ngoại đánh giá về bản thân anh ta như thế nào, mỗi khi nói chuyện về tranh của anh ta, mọi người đều chung một lời nhất trí đánh giá cao.

Anh nhớ rõ lúc còn học ở học viện thì giảng viên có nói qua thế này: tranh mặc dù bắt nguồn từ phương Tây, nhưng người này có tài hoa chân chính, có thể đem nghệ thuật vốn của phương tây lại có thể lấy tên phương đông.

Thứ người này sáng tạo ra, không đơn giản là nghệ thuật, mà là một loại văn hóa. Từ nay về sau cho dù mười năm hay là trăm năm, loại văn hóa này vĩnh viễn lưu tồn ở thế gian, tương truyền.

Không cần nghi ngờ, Hạ Tầm Giản chính là một người như vậy.

Phàm là người học vẽ, đều sẽ sùng bái anh ta, Quan Hữu cũng không ngoại lệ.

Mà giờ phút này, nhân vật đứng trên đỉnh giới mỹ thuật này đang ở gần anh không đến một mét dựa vào ghế sa lon, mặc áo tắm, tư thế lạnh nhạt tự nhiên đỡ lấy chén trà Phổ Nhĩ cô gái bên cạnh đưa đến, chậm rãi nhấp nhẹ.

Quan Hữu nhìn chén nước sôi trước mặt, trong lòng đầy chua sót.

Cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới, mình đối mặt với đại sư trong truyền thuyết thì trong lòng chỉ có một loại cảm xúc - đó là ghen tị. Cảm xúc đó càng ngày càng giống như ngọn lửa cháy trong lòng anh.

Anh không thể tưởng tượng ra hình ảnh hai người này cùng sống chung dưới một mái nhà, chứ đừng nói mấy phút trước, bọn họ ở trong biệt thự làm những việc kia.

Chỉ nhìn thấy hình ảnh An Nhan Nhiên ngồi chồm hỗm ở bàn trà nước bên dụng cụ uống trà, anh cũng đã bị cảm giác này làm choáng váng đầu óc.

ЖЖЖЖЖЖЖ

"Tiểu Nhiên..." Anh cúi đầu khẽ gọi, đối phương ngẩng đầu, lẳng lặng nhìn anh không nói gì, kia là đôi đồng tử mắt mà anh quen thuộc, nhưng ánh mắt giờ rất xa cách. Anh nghe thấy mình thở dài, "Em... có thể thay quần áo trước không?"

An Nhan Nhiên không để nhìn ra cô co rúm khóe miệng. Cô lần đầu tiên phát hiện Quan Hữu vốn không phải sát ngôn quan sắc như vậy, làm khách không mời mà đến, chẳng lẽ không phát hiện ra không khí phòng khách đã rất kỳ lạ sao!

Cô mấy ngày nay vội vội vàng vàng làm bao thứ, thật vất vả mới khiến cho đại sư hơi hé nụ cười, anh thế nào lại ở phía sau tìm tới cửa!

Còn thay quần áo! Đổi cái đầu anh! Có trời mới biết cô vừa đi anh ta sẽ cùng Hạ Tầm Giản nói cái gì!

"Đi thay quần áo." trên đỉnh đầu truyền đến giọng nói, cô ngẩng đầu, con ngươi thâm thúy Hạ Tầm Giản đang ở trên người cô. Lông mi thon dài nồng đậm cản trở ánh mắt của anh, theo góc độ của cô nhất thời không rõ cảm xúc nơi đáy mắt.

Cô nhéo hai cái, muốn tỏ vẻ mình không có việc gì, lại thoáng nhìn anh chậm rãi ấn lên ấn đường.

Tâm tình Hạ đại sư, quả nhiên không thế nào biết được... An Nhan Nhiên yên lặng đứng dậy, bỏ chạy.

Cho đến khi thân hình nhỏ nhắn hoàn toàn biến mất trên bậc thang, Quan Hữu mới thu hồi tầm mắt, chính thức mở miệng, "Thật có lỗi, Hạ đại sư, tôi biết tôi hôm nay tới rất đường đột, quấy rầy đến ngài thật sự là rất xin lỗi."

Trên ghế sa lon Hạ Tầm Giản rũ mắt xuống uống trà, "Nếu biết đường đột thì không nên làm, tôi cũng không biết rằng, miệng Lưu Huy khi nào thì trở nên không kín như vậy."

"Ngài không cần trách cứ anh ấy! Là tôi cầu xin anh ấy rất lâu, anh ấy mới cố mà làm nói cho tôi biết địa chỉ. Tôi biết ngài không thích bị người khác quấy rầy, Nhưng lần này tôi tới là vì việc của Tiểu Nhiên, tôi..."

Một ánh mắt cực lạnh đột nhiên ném về phía mình, Quan Hữu hoàn toàn không có chuẩn bị, trong đáy lòng chợt run lên. Hạ Tầm Giản quả nhiên không phải là người bình thường, chỉ phần khí chất này đã khiến người ta sinh lòng sợ hãi.

Dù sao hôm nay anh tới, cũng không phải vì mình, anh không thể thua được, "Hạ đại sư, tôi không biết Tiểu Nhiên có nói với ngài chuyện trước kia của cô ấy hay không, cũng không biết ngài hiểu cô ấy đến mức nào.

Kỳ thật cô ấy vốn không phải là một cô gái như thế, cô ấy rất đơn thuần, có đôi khi thậm chí hơi ngốc, nhưng cô ấy là một cô gái tốt... Là lỗi của tôi, tôi đã làm tổn thương cô ấy quá sâu, tôi không biết cô ấy thế nào mà…ngài cũng biết, thực ra mà nói, trở thành học trò của ngài,… là giấc mơ của toàn bộ họa sĩ."

Nói tới đây, Quan Hữu chỉ cảm thấy miệng đầy chua sót, "Tôi vô cùng vô cùng tôn trọng ngài, nhưng hiện tại, việc giữa tôi và cô ấy nhất định phải giải quyết. Hôm nay tôi, hi vọng ngài cho phép, mang cô ấy trở về thành phố... Nơi này của ngài thật ra vô cùng tốt, nhưng dù sao cô ấy cũng nên ở chỗ của mình..."

Có mấy lời, Quan Hữu rốt cuộc cũng không nói được.

Nhưng những lời anh vừa nói, đối phương đã hiểu được ý tứ của anh.

Anh đã vắng mặt trong nước gần một năm qua, anh không có biện pháp ngăn cản việc đã phát sinh, cho nên dù có phẫn nộ anh cũng không thể nói gì hơn. Nhưng hiện tại anh đã trở lại, anh tuyệt đối không thể mặc kệ được.

Phòng khách bỗng nhiên im lặng tĩnh mịch.

Điều hòa trung ương rõ ràng không hề thổi gió mát, nhưng Quan Hữu lại cảm giác được khí lạnh cuồn cuộn bao trùm.

Anh biết rằng những lời này sẽ làm đối phương tức giận, nhưng không dự đoán được tức giận này sẽ đáng sợ như thế. Đối phương rõ ràng không mở miệng, không chỉ có thế, trong cả quá trình khi anh nói xong, đối phương thậm chí cả mí mắt cũng không động.

Anh nghĩ đến chỉ cần mình nghiêm mặt nói xong, đối phương nhiều ít với danh đại sư, cho vãn bối anh một câu trả lời thuyết phục. Nhưng không tiên liệu, cuối cùng chờ tới cũng một câu như vậy.

"Cậu có thể đi rồi." Hạ Tầm Giản rót chén trà cho mình, giọng trầm thấp.

"Nhưng, Tiểu Nhiên cô ấy..."

Giọng Quan Hữu im hẳn cùng với tiếng bình trà vỡ vụn.
[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn song_nhi về bài viết trên: Candy2110, Hana93, Huogmi, Ngocanh98, metieula, pesan
     
Có bài mới 08.10.2016, 13:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 14.11.2014, 14:06
Bài viết: 84
Được thanks: 416 lần
Điểm: 29.77
Có bài mới Re: [Hiện đại] Người con gái này có độc - Nam Lăng - Điểm: 39
[size=150][b]Chương 20: Bức tranh thứ hai mươi[/b]

Editor: song_nhi

An Nhan Nhiên bị tiếng động dưới lầu truyền đến làm cho hoảng sợ. Mới có năm phút đồng hồ ngắn ngủi, cô tự thấy mình làm không chậm, chút thời gian như vậy dưới lầu làm sao lại...

Cô vội vàng xuống lầu, nhất thời cả kinh. Mảnh vỡ của bình trà lẳng lặng nằm ở trên sàn nhà, tivi phòng khách to như vậy, lại có thể nứt một đường ở giữa! Này...

Thầy à, thầy rốt cục là dùng bao nhiêu lực vậy! ~~(>_<)~~

"Cút cho tôi." Ba chữ, thong thả bình tĩnh. Người khác có lẽ nghe không ra tức giận, nhưng An Nhan Nhiên lại biết anh đã giận tới cực điểm, hoặc là nói giận tới độ cao mới.

Cô mặt nhăn nhíu mày, vội kéo Quan Hữu còn giật mình trên ghế sa lon, kéo anh ta ra cửa.

"Tiểu Nhiên!"

"Anh đừng quan tâm việc này !" Cô mở cửa mời khách, nhưng dưới loại tình huống này, anh làm sao chịu đi.

Cô không thể bất đắc dĩ hơn, chỉ có thể giảm thấp giọng xuống tỏ vẻ chuyện này sau khi cô về sẽ tìm anh nói chuyện, hôm nay cứ như vậy đã.

Khách không mời mà đến rốt cục thuận lợi rời đi, tiểu bảo mẫu số khổ bắt đầu thu thập các mảnh vỡ.

Trên ghế sa lon người kia vẫn không động đậy, anh dựa vào tay vịn sô pha, lạnh lùng xem cô gái tóc đen trước mặt thu dọn đồ đạc.

An Nhan Nhiên nhặt từng miếng lên, cô rất nhanh thu dọn lại phòng khách, nhìn anh mềm giọng hỏi, "Tay có bị thương không? Tức giận làm gì để đập vỡ đồ đạc của mình, khi thầy tức giận đúng là không phải tốt lắm. "

Nói xong, cô đi lên xem kỹ tay anh. Đầu ngón tay của anh thật lạnh, cô vừa mới cầm liền bị đối phương rút ra.

"Em cũng đi đi." đôi môi xinh đẹp phun ra ba chữ, anh lập tức đứng dậy.

An Nhan Nhiên choáng váng. Quả nhiên cửa thành châm lửa cũng hại cá trong chậu! Cô lúc này nên làm hay không làm đây!

"Thầy!" Cô đi theo phía sau anh, đi theo lên cầu thang xoay tròn, rốt cục ở đầu cầu thang tầng hai giữ chặt anh, "Thầy tức giận sao? Là em không tốt, rước nhiều phiền toái như vậy cho thầy, tức giận như vậy cơ mà. Nhưng tức giận đối với cơ thể thầy không tốt, thầy thu hồi lại được không?"

"Buông ra."

Nghe thấy giọng điệu lạnh như băng như thế, lòng của cô lại bắt đầu rộn lên.

Cô hơi buông tay, không kéo cánh tay anh nữa mà đổi lại tóm cổ tay anh, đung đưa nhẹ nhìn anh nói, "Thầy, gần đây em thực sự cố gắng, sau này sẽ càng cố gắng. Thấy em nỗ lực như vậy, cũng đừng tức giận chứ? Buổi tối em làm món thịt bò hầm, mới học được, thầy nếm xem em làm có ngon không nhé?"

Lời nói ôn nhu nhỏ nhẹ, anh cuối cùng cũng quay đầu lại, lặng im nhìn cô.

Cô gái trước mặt còn trẻ, da thịt mềm mại như nước.

Rõ ràng trẻ tuổi như vậy, nhưng sao lại có quá khứ phức tạp như thế; rõ ràng đôi mắt trong suốt đơn thuần như thế, lại có thể che giấu nhiều việc như vậy.

Con ngươi của anh chậm rãi co lên.

Hiện tại hối hận có phải đã muộn rồi không?

Anh chậm rãi giơ tay lên, đầu ngón tay chạm vào bên má trắng hồng của cô, vốn là khẽ vuốt, sau đó độ mạnh dần dần tăng thêm. Ngón tay thon dài cuối cùng nắm má cô, kéo cô về phía mình.

Môi của anh mới từ từ hạ xuống, có một chút lạnh lẽo, độ mạnh yếu một lần đều giống nhau. Đôi môi của anh đè nặng nghiền lên môi của cô, hơi thở quấn quýt cùng nhau, chuyển động không ngừng.

Cô ngẩn người, nhưng không giãy dụa.

Sau đó, chỉ cần anh không tức giận, cái khác như thế nào đều được.

Môi của anh so với cá tính của anh thì mềm mại hơn, cảm giác khi hôn môi kỳ thật cũng không gọi là kém. Eo của cô bị ôm lấy, bước một bước về phía anh, có chút đứng không vững. Cô đưa tay đỡ lấy hông của anh, cẩn thận đi lên trên.

Tay ôm hông cô dần chặt hơn, trong đôi môi đang ở sát môi cô nghe thấy giọng trầm thấp của anh, "Há mồm."

Cô ai ya nghe theo, đầu lưỡi của anh lập tức liền xông vào, cùng của cô quấn quýt, hôn cô thật sâu. Hai bên triền miên không dứt, cô bị anh đè lên vách tường, thân thể đàn ông dựa vào người cô, về độ cao hay hình thể cô đều khó có thể ngăn cản.

Cô bị đặt tại nơi đó hôn cho đến đầu hoa mắt choáng, thiếu chút nữa ngạt thở.

Phút này, cô mơ hồ cảm thấy cái gì đó, anh bỗng buông cô ra khác với đầu năm nay, cô thậm chí không hiểu ra sao cả.

Vẫn là ánh mắt có chút chán ghét mà vứt bỏ, cũng không phải hình dáng nên  có của người đàn ông sau khi hôn người phụ nữ, anh chằm chằm nhìn cô một lúc, trừng mắt, "Nhìn xem em rước lấy phiền phức gì!"

Chân cô còn có chút mềm, nghe vậy lập tức thanh tỉnh vài phần, đáng thương nhìn của hắn, "Em sau này sẽ không tiếp tục tự rước lấy phiền phức..."

"Không thấy mặt không có nghĩa không có phiền toái."

Những lời này cô nghe đã hiểu , ý là mời cô đừng làm cho anh thấy Quan Hữu nữa. Lời này, anh nói cái gì là cái đó, cô lập tức không chút do dự gật đầu, "Đương nhiên! Hôm nay cũng không phải em muốn gặp anh ta, là tự anh ta tìm tới, kỳ thật em cảm thấy vốn không nên để cho anh ta vào cửa..."

"Đừng nhiều lời vô nghĩa." Anh buông cô ra, xoay người đi vào phòng nghỉ.

Cô ở sau lưng anh chậm chạp lên tiếng, "Thầy, cái kia..."

"Chuyện gì?" Anh không kiên nhẫn dừng bước.

Kỳ thật An Nhan Nhiên muốn hỏi là vừa rồi hôn tính làm cái gì, bất quá lý trí rốt cuộc làm cô dừng ý nghĩ này lại. Kinh nghiệm cuộc sống nói cho cô biết, có đôi khi, một số việc vốn không cần phải ... hỏi cái này cái nọ.

Cô cười nhìn anh mở miệng, "Định hỏi thầy buổi tối có muốn ăn thịt bò hầm?"

ЖЖЖЖЖЖЖ

Vài ngày sau, An Nhan Nhiên ngồi xe một mình trở về thành phố thu dọn đồ đạc.

Hạ Tầm Giản cho cô hai con đường, thứ nhất, quay về phòng triển lãm tranh lúc trước tiếp tục công việc, hai ngày cuối tuần quay về biệt thự học vẽ; thứ hai, tạm thời không đi làm, chỉ ở biệt thự chuyên chú học vẽ, chờ đợi tháng ba năm sau tham gia cuộc thi vẽ tranh quốc tế.

An Nhan Nhiên lựa chọn vế sau.

Thân phận học trò của Hạ Tầm Giản dù sao chỉ có thể tạo thuận lợi nhất thời, nói đến cùng, nếu cô không có thực lực, tất cả đều là uổng công. Cô cũng sẽ không cho phép mình chỉ sống yên tại đây.

Từ nhỏ đến lớn, vẽ tranh là giấc mơ của cô, trong cuộc sống gian nan như vậy, cô cũng không muốn từ bỏ, hiện tại càng không khả năng.

Ở triển lãm tranh cướp đi sự nổi bật của Cao Phỉ chỉ là bắt đầu, giờ cô chưa có năng lực thực hiện, bước tiếp theo, cô cần dùng chính thực lực của mình để đánh bại cô ta.

Cô sẽ làm cô ta thua tâm phục khẩu phục, lấy bất cứ cớ gì để tranh luận với mình đều không được.

Bởi vì tạm thời không trở lại, cần dọn dẹp đồ đạc rất nhiều, khi cô kéo hành lý ra khỏi nhà trò thì ngày đã muộn. Bên đường nhà trọ, có chiếc xe ngừng lại nhìn quen mắt.

Quan Hữu đẩy cửa ra, mắt nhìn hành lý trong tay cô, ánh mắt tao nhã tinh tế tỉ mỉ lập tức nhăn lại.

ЖЖЖЖЖЖЖ

An Nhan Nhiên đã quyết định tập trung vào cuộc thi vẽ tranh quốc tế, cũng đã đáp ứng Hạ Tầm Giản, cho nên đầu tiên mắt nhìn thấy Quan Hữu liền dứt khoát xoay người đi đón xe taxi. Tay vừa mới chạm tới cửa xe, hành lý trong tay kia liền bị người khác dùng sức đoạt được.

Sắc mặt anh có chút khó coi, túm nhanh cánh tay cô, nói câu đi theo anh, liền thô bạo đẩy cô lên xe của anh.

Đối diện bên đường, một chiếc xe màu trắng cũng dừng lại, chủ xe kéo cửa kính xe xuống, mắt lạnh lùng nhìn thấy hai người, một nét tức giận thoáng qua giấy lát.

Có một việc, Cao Phỉ vẫn không thể mở miệng nói với người khác, quan hệ giữa cô và Quan Hữu.

Hai người bọn họ, đã duy trì quan hệ tình cảm lưu luyến này, gần một năm.

Cô còn nhớ rõ một lần gần đây nhất, là cô tự mình bay đến Châu Âu. Một đêm đông rất lạnh, anh không ngờ cô sẽ đến, khi đó anh đã liên tục hai tuần không nói chuyện với cô.

Thật tâm mà nói, khi anh gặp cô mang theo hành lý, ngồi trên bậc thang trước cửa nhà trọ chờ anh, trong lòng anh rất cảm động.

Buổi tối đó, cô ở lại không chịu đi, cô nằm ở trên giường của anh, từ phía sau ôm anh.

Anh giống như bị xúc động nhất thời, cuối cùng đáp lại cô, hơn nữa là vô cùng chuyên chú đáp lại.

Sau đêm đó, cái gai đâm vào vào lòng Cao Phỉ rốt cục biến mất, một ít lo lắng cũng rốt cục chậm rãi giảm đi.

Cô khi đó đã nghĩ, trên đời này vốn không có cái gọi là thâm tình tồn tại muôn thuở, anh và An Nhan Nhiên đã bên nhau ba năm, mới đầu tách ra tự nhiên là sẽ đau, nhưng thời gian lâu cũng đều giống nhau.

Cô ấy duy nhất có, dù sao cũng chỉ là giỏi giả mặt vẻ điềm đạm đáng yêu, dù là dáng người, khí chất, cá tính, hay thủ đoạn, đều không sánh được với cô. Cô tin tưởng, đợi một thời gian, Quan Hữu sẽ hoàn toàn quên đi cô ấy.

Theo phương diện đó mà nói, có một thời gian, cô luôn chờ mong gặp lại An Nhan Nhiên. Lúc trước chợt nghe thấy cô ấy đã không hề vẽ tranh nữa, gần đây tiếp tục thế nào không ai hay biết.

Cô không nghĩ tới, Quan Hữu về nước lại gặp gỡ cô ấy.

Đây là bắt đầu sai lầm thứ nhất, sau đó một cái tiếp một cái, thẳng đến ngày triển lãm tranh đó, cô ấy lấy thân phận học trò của Hạ Tầm Giản tham dự, đoạt đi toàn bộ nổi bật của cô, làm triển lãm tranh của cô thất bại thảm hại!

Khi đó Cao Phỉ mới hiểu được, con thỏ bị bức cũng sẽ cắn người.

Theo dõi Quan Hữu tâm huyết dâng trào, sau triển lãm tranh, tuy rằng anh vẫn không hỏi không nói nhiều trước mặt cô, nhưng với trí thông minh của cô thế nào lại không thấy sự thay đổi của anh?

Cô đã yêu người đàn ông này bao nhiêu mà có thể làm được đến bước này, đây chẳng qua là chuyện cười, nhưng như vậy cũng không thể nói, người khác có thể ra tay với bức tranh đó.

Lấy được địa chỉ của Hạ Tầm Giản, là việc đạt được ngoài ý muốn.

Mà giờ phút này, màn phát sinh trước mắt, lại đột nhiên làm cô cảm thấy được việc ngoài ý muốn kia trở nên có ý tứ.

ЖЖЖЖЖЖЖ

Dạo này công việc của phòng vẽ tranh cũng không tốt lắm, nội bộ dường như bất đồng, nhưng công cụ vô cùng đầy đủ, Quan Hữu phải đích thân cụ thể lại phong cách.

Bị cố chấp kéo lên xe, An Nhan Nhiên liền hiểu rõ hôm nay nếu không nói rõ ràng với anh, đối phương sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Cô không ngồi xuống, đưa nước anh đưa đặt tại một bên trên bàn, bình tĩnh đứng nhìn anh.

"Em chuẩn bị dọn đi sao? Biệt thự của anh ta?" Anh dựa vào bàn dài, theo sắc mặt nhìn ra vô cùng mệt mỏi. Cô không nói chuyện, nhưng cũng không phản bác, anh biết mình đã đoán đúng.

Anh nhăn mặt nhíu mày, cố gắng đem một ít cảm xúc áp xuống, giọng điệu chậm lại mở miệng.
[/size]


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn song_nhi về bài viết trên: Candy2110, HNRTV, Hana93, Huogmi, Ngocanh98, Ta mê Thần Quân, pesan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], Hi Hi Ha Ha 1102, Hippo Map, Hoahongdai, kimthu111, mimi17796, tranthimyhong và 403 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

3 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

4 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

7 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 118, 119, 120

13 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Hạ Yến Tuyệt vừa đặt giá 238 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 502 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.