Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 21.09.2016, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24.2 : Thật đúng dịp anh cũng đến xem mắt.

Edit: lovesusu

Beta: Tiểu Hồ Ly (E.H)


Nói thật, An Bảo Bối hoàn toàn không có cảm giác mình nói lời nào không đúng, nhìn xem không khí cứng ngắc đã lâu thế nhưng chính mình cũng không có bất kỳ biện pháp nào.

"Cha..."

"Nói đúng!" An Bảo Bối mới vừa phát ra một chữ, Trác Nhất Phong đột nhiên xuất hiện tiếng kêu dọa cô nhảy dựng.

"Làm đúng đó, Bảo Bối!"

"Ôi chao?" Cô... Thực đã làm cái gì sao?

"Kết hôn sao, kỳ thật giống như việc buôn bán, đàn ông, nhất là muốn chuẩn bị kết hôn đàn ông giống với hàng hóa, nếu không so sánh, không thể biết rốt cuộc đối phương có tốt được hay không!"
"A? "An Bảo Bối hỗn loạn trước lý luận về lối kết hôn buôn bán của Trác Nhất Ngọn hù dọa

" Chính là như vậy,Bảo Bối ta sẽ chuẩn bị. "An Bảo Bối nhìn thấy Trác Nhất Phong đứng lên tay đặt trên bờ vai của mình, đàng hoàng vỗ vỗ, làm cho cô như bộ dạng trẻ nhỏ dễ dạy: "Tục ngữ àng tốt phải so với ba nhà(1) , một lát ta gọi điện cho bọn hắn, liền quyết định như vậy, ba giờ chiều đi xem mắt! ''

Trác Nhất Phong lại cầm lấy ảnh chụp trên bàn: “Những người này vẫn là đều phải lên đi xem một chút, xế chiều hôm nay trước hết gặp mười người là tốt nhất "

"Mười. . . . "Cái con số khủng bố kia từ miệng Trác Nhất Phong phun ra,An Bảo Bối bắt đầu chuẩn bị hóa đá, cô cũng không phải cuồng xem mắt, một buổi chiều phải đi xem mắt mười người? Có phải quá nhiều người hay không?Cô sợ không đỡ được ,càng sợ. . . .

'Cha, người nhiều như vậy , chẳng phải là thực dễ dàng bị phát hiện? Nói như vậy không tốt đi? Bằng không chúng ta từng bước từng bước từng bước từng bước đến,từ từ... "

"Không được "Trác Nhất Phong lắc lắc đầu: "Rất lâu, chỉ cần một chút thời gian có thể thấy được rõ ràng bản chất đối phương, làm gì mỗi ngày xem mặt một người?? Quá lãng phí thời gian''

"... "An Bảo Bối nghĩ, Trác Nhất Phong liền như vậy muốn gả cô ra ngoài sao?

"Yên tâm. "Trác Nhất Phong bỗng nhiên nói một câu với An Bảo Bối, An Bảo Bối kinh hãi chớp chớp đôi mắt, chẳng lẽ ba hiểu được ý nghĩ của mình?

''Cha ủng hộ con, cho nên khi con xem mắt, cha cũng sẽ ở một bên toàn bộ tra xét, thuận tiện giúp con nhìn xem đối phương rốt cuộc có tốt hay không?''

Hết sức hiển nhiên, Trác Nhất Phong hoàn toàn hiểu lầm hơn nữa còn không tìm hiểu ý kiến của cô.

An Bảo Bối mặt lộ vẻ khó xử, Trác Nhất Phong đã bắt đầu gọi điện thoại, cùng người nào đó hẹn trước thời gian, An Bảo Bối ngồi dựa trên sô pha ôm gối trầm tư rất lâu, xem ra là thời điểm nên xem mắt, cũng nên gả mình đi ra ngoài.

Quên là ai nói, muốn quên một người thì bắt đầu một tình cảm khác, tám năm vậy là đủ rồi, hiện giờ quay lại cô luôn tránh né thành phố, cũng là thời điểm bắt đầu tình cảm mới, chỉ cần có thể cùng đối phương kết hôn, Cục Cưng cũng cần có cha, cô cũng sẽ cảm thấy được vui vẻ mà? Cho dù tương lai Vinh Ninh một lần nữa khôi phục trí nhớ cũng không có vấn đề gì, Cục Cưng vẫn như trước là của cô, vĩnh viễn cũng sẽ không rời mình đi.

" Bảo Bối. . . . .'' Trác Nhất Phong cắt đứt lời An Bảo Bối tự hỏi.

" Chuyện gì cha?''

"Đã giao hẹn cẩn thận! Hai giờ rưỡi chiều chính thức bắt đầu! "

''Hả? Nhanh như vậy?

Trác Nhất Phong hướng về phía An Bảo Bối giơ ngón tay cái lên, thấy An Bảo Bối rất buồn bực, búng tay bị ba khai hỏa, quản gia Bonaparte tôn kính khẽ khom lưng, cúi đầu nói: "Lão gia, xin hỏi có chuyện gì? "

" Tác chiến bắt đầu.”

“Dạ?” An Bảo Bối nghiêng đầu nhìn bọn họ, không hiểu ý nghĩa tác chiến trong lời của Trác Nhất Phong là gì, một giây sau quản gia Bonaparte đã giữ người của cô lại rồi kéo lên lầu.

''Hả? Đây là chuyên gì?''

Mặt quản gia Bonaparte mặt không chút thay đổi giải thích: "Thật xin lỗi Đại tiểu thư, xin tha thứ tôi thất lễ." Động tác trên tay lại không có nửa điểm dừng lại.

Trác Nhất Phong mỉm cười hướng tới lên lầu phất phất tay, cho đến khi bóng dáng hai người hoàn biến mất không thấy gì nữa,nụ cười trên mặt từ từ biến mất thành u ám, trong ngực vẫn còn để chiếc đồng hồ quả quýt cổ điển, bị ông cầm lên, lúc mở đồng hồ ra bên trong truyền ra tiếng nhạc nhỏ thanh nhã, bên trong trừ bỏ kim đồng hồ còn có hình một người phụ nữ xinh đẹp , ảnh chụp có chút cổ xưa.

''Tôi cho tới bây giờ đều không có nghĩ tới em sẽ tha thứ cho tôi, cho dù tôi biết em trời sinh không phải cái loại này thích oán hận người khác, trùng hợp Bảo Bối cũng tiếp nối ưu điểm của em,ví dụ như cái kia. . . . ''

Ông hoàn toàn không biết cha đẻ của Cục Cưng.

''Bởi vì con bé là con gái của tôi, cho nên cho dù nói dối, tôi cũng có thể nhìn ra." Trác Nhất Phong lẳng lặng ngồi ở sô pha nhìn chiếc đồng hồ quả quýt cầm trong tay: "Tôi cũng không biết cha của Cục Cưng thật ra là ai? Nhưng mà hiện tại nhìn thấy bây giờ Bảo Bối yên lòng tiếp nhận tình cảm, trong lòng tôi đó, nói là mất hứng gì đó, đơn giản chính là giả, không phải tôi sốt ruột muốn gả nó đi mà là luôn luôn có cảm giác sợ nó lại thống khổ đó. "

An Bảo Bối ,con của ông, thân thế rõ ràng thật đáng thương, vì cái gì bởi vì một người đàn ông thống khổ suốt tám năm, trở lại thành phố A, hy vọng không gặp lại tên đàn ông khốn khiếp làm tổn thương con gái bảo bối của ông, nếu không nghe lời, cho dù là dốc hết toàn bộ tài sản ông nhất định phải làm cho cái tên đàn ông kia làm con của ông đau khổ, hết thảy làm cho hắn thừa nhận một lần.”

Bởi vì đó chính là con gái của ông.

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

''Haiz - " Nếp Minh nhìn hai người phụ nữ ngồi đối diện thở dài một hơi: '' Ai có thể nói cho tôi biết một chút, rốt cuộc vì cái gì mà sẽ phát sinh chuyện như vậy? Này cùng quan hệ hữu nghị cũng như hẹn hò rốt cuộc là vì cái gì? "

Nhà hàng Hoàng Đình bàn số 6.

Lúc ở văn phòng làm việc, nhìn Vinh Ninh trên mặt lộ ra vẻ tươi cười như vậy, anh còn tưởng rằng tên nhóc kia nhất định là bởi vì bị người từ bỏ cho nên trở thành ngốc rồi, lại quên mất bên trong nụ cười của Vinh Ninh, thường cất dấu một loại tâm tình khác.

Hắn ở đây lại bị ký ức hành hạ đến ngốc rồi?! Rõ ràng chính là tìm được rồi sẽ có lợi cho bản thân hắn, lại dùng biện pháp này tra tấn chính mình.

'' Thật sự là kỳ lạ đó, rõ ràng đã chia tay tám năm, lại không nghĩ rằng Vinh Ninh thiếu gia thế nhưng còn có thể nhớ tới tôi.''

Một người phụ nữ nào đó đã từng cùng Vinh Ninh qua lại, hiện tại đã biến thành bà chủ nhà điển hình, hôn nhân tính qua là hạnh phúc, đột nhiên được Vinh Ninh mời thật đúng là kỳ quái.

''Thật xin lỗi, tôi không nhớ ra cô'' Vinh Ninh lạnh lùng nói một câu, cắt đứt nhớ nhung của người phụ nữ đối diện.

"À." Người phụ nữ kia hạ mí mắt, dù sao hiện tại đã kết hôn, trước kia dù sao vẫn là trước kia, đã sớm qua.

"Không biết Vinh thiếu gia tìm hai người chúng ta có chuyện gì?''

''Tôi cần một chút tài liệu, cho nên quấy rầy cuộc sống hiện tại của hai người các cô, thật sự xin lỗi.'' Dù sao cũng là việc nhờ người, thái độ Vinh Ninh coi như ôn hòa, mà bây giờ nghe những lời nói này từ miệng Vinh Ninh, hai người phụ nữ nhịn không được nhìn nhau.

"Đã sớm nghe nói qua, anh từng bị tai nạn xe cộ, mất đi một phần lớn trí nhớ, thì ra bây giờ ngài không còn nhớ ra được ?''

Đối phương nói chính là sự thật, cho nên Vinh Ninh cũng không cần thiết trước mặt họ phủ nhận cái gì, gật đầu nói:'' Đúng vậy, nhưng mà đã sắp khôi phục, cho lên mới phải gọi đến quấy rầy cuộc sống của hai cô, hỏi ít chuyện.''

'' Cho nên. . . . . .Gọi tôi tới làm cái gì? "Niếp Minh còn quan tâm điểm này, Vinh Ninh cầm lấy dĩa ăn xiên một miếng bánh ngọt nhét vào trong miệng của hắn, hoàn toàn ngắt lời anh:''Xin ngài ngoan ngoãn ngồi ở chỗ kia, Niếp Minh tiên sinh. "

Thằng nhóc này. . . . . Niếp Minh vọt quả đấm, nhai miếng bánh ngọt bị Vinh Ninh nhét vào miệng, xưng hô của Vinh Ninh đối với anh liền thay đổi.

''Như vậy xin hỏi là chuyện gì, dẫu gì đã từng qua lại, tôi hiện tại có được thành quả cũng là nhờ phúc của Vinh thiếu gia, cho nên ngài muốn hỏi cái gì thì cứ hỏi đi, tôi sẽ kể toàn bộ sự việc.''

"Cám ơn. "Vinh Ninh hơi rũ hai mắt rủ xuống mỉm cười nói lời cảm ơn, thật sự là không ngờ tới sự tình lại phát triển đến mức này: ''Chuyện là như vầy, tôi nghĩ tôi cần đem nguyên nhân hậu quả nói cho các cô biết trước, sau đó lại trả lời tôi về vấn đề tôi đề ra là được.''

''Xin mời ngài nói.''

Vinh Ninh gật nhẹ đầu, nói ra toàn bộ nguyên nhân hậu quả.

Cùng lúc đó ở nhà lớn của Vinh gia tại thành phố A.

Cục Cưng ngồi trên ghế sô pha trong phòng khách, thản nhiên lắc lư chân nhỏ ăn đồ ăn vặt, cha Vinh ở trong sân tự mình làm cho Cục Cưng bàn đu dây, mẹ Vinh đau lòng đứng bên cạnh Cục Cưng, cầm quạt xếp để quạt cho bé khỏi bị nóng.

“Bà nội không cần lúc nào cũng đứng bên con, con nếu như nóng, thì mở điều hòa là tốt rồi...''

''Như vậy sao được, điều hòa thổi nhiều, dễ dàng sinh bệnh, tiểu tổ tông của bà ơi, để bà nội đứng bên cạnh đi, con không biết chứ bà nội từ mười mấy năm trước bắt đầu muốn ôm cháu gái. "

Mẹ Vinh hoàn toàn đắm chìm vào * * * nhân vật bên trong, Cục Cưng cười với bà, [/color]xem ra Vinh gia di truyền gen XX rất không cân bằng[/color], không phải em trai thì chính là bà già, hiện tại lại thêm cháu gái như thế. Buổi sáng vừa mới tỉnh lại đến bây giờ, hầu như Vinh gia luôn vây quanh bé, làm bé không có không gian tự do.

Chính là thật sự kỳ quái, rõ ràng rõ ràng thực chán ghét người khác quản chính mình, cuộc sống như vậy chẳng giống như bị giam cầm, chính vì thế mà làm bé cảm thấy chán ghét bầu không khí, thế nhưng em cảm thấy vui vẻ như vậy, một chút cũng không có chán ghét cảm giác đó.

Cục Cưng cảm thấy được cảm thấy được chính mình càng ngày càng kỳ quái, quả nhiên cần phải trở về bên người An Bảo Bối thì tốt hơn chút, An Bảo Bối so với ngốc, cùng ngu ngốc ở cùng một chỗ sẽ không suy tính nhiều như vậy.

Trong phòng khách điện thoại đột nhiên vang lên, cục cưng từ trên ghế sô pha nhảy xuống,đi thẳng đến:” Bà nội con đến nghe điện thoại nha. "

"Tốt. . . . . . .''Mẹ Vinh vẻ mặt hạnh phúc hai tay chống cằm, nhìn thấy Cục Cưng bộ dáng vô cùng chịu khó [/color]thích cực kỳ[/color], cháu gái của bà thật sự là hiếu thuận.

'' Ha ha....'' Cục cưng bị phản ứng của mẹ Vinh làm kinh sợ, bỗng nhiên cảm thấy được cảm thấy được mọi người Vinh gia thật là khủng khiếp, khó trách An Bảo Bối chạy đến nước Pháp ngẩn ngơ tám năm, nguyên lai đã sớm biết trong nhà của Vinh Ninh có [/color]gen phong phú làm cho mẹ cảm thấy khủng hoảng phải không[/color]??

"Này? Nơi này là Vinh gia, xin hỏi anh tìm ai? "

"Cục Cưng!" Đối diện truyền đến âm thanh dị thường làm cho Cục Cưng cảm lạnh lẽo, cục cưng thân thể run lên, tùy tiện nói một câu: ''Anh gọi nhầm số.'' Trực tiếp cúp điện thoại.

"Là ai gọi điện thoại tới đó? Cục Cưng?

Cục Cưng vẻ mặt tươi cười trả lời mẹ Vinh Ninh nói: "Quảng cáo bảo hiểm. "

"Lại là chào hàng bảo hiểm đó hả, thiệt là, gần nhất cũng không biết tại sao vậy, dù sao vẫn là sẽ có chút ít điện thoại quấy rầy, xem ra là có lẽ tìm xem cục điện báo quản những người đó cho tốt rồi."

"Đúng vậy'' Cục cưng gật đầu nói hùa: "Gần đây những người đó thật sự là càng lúc càng lớn mật, cái gì điện thoại đều gọi, bà nội, bà nội biết không ? Gần nhất còn có điện thoại lừa dối đó."

"Điện thoại lừa dối? "

''Ân! Chính là cái loại người gọi điện thoại xưng con của ngươi bị bắt cóc, yêu cầu đòi tiền chuộc, hoặc là con trai, con gái bên ngoài sinh bệnh cần tiền, đến ngân hàng gom tiền thành chi phiếu.''

"Thật sự hả? Như vậy những người đó cũng thật xấu, điều này làm cho cha mẹ quan tâm con cái phải làm sao bây giờ cứ? Lo lắng đã lâu, mới phát hiện hóa ra là bị người ta lừa tình, lừa tiền những người đó thật sự là thiếu đạo đức.''

(1)     Một thành ngữ thường được sử dụng cho người mua, có nghĩa là người mua nên tham quan nhiều của hàng và so sánh chất lượng giá cả từ nhiều nguồn cùng khác nhau để mua được hàng giá tốt chất lượng cũng tốt, tạm dịch là " hàng tốt so với ba nhà", xem hàng nhiều chỗ. Bản gốc là 好货比三家Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron, Nguyễn Bảo Bình, Tiểu Đinh Đang, beconngoxx
     
Có bài mới 22.09.2016, 15:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24.3: Thật đúng dịp cô cũng tới xem mắt à

Edit: nguyệt linh nhi

Beta: Đào SinDy


"Thật sự hả? Vậy những người kia cũng quá xấu xa rồi, điều này khiến cho những đứa trẻ có bố mẹ quan tâm phải làm thế nào đây? Lo lắng sợ hãi đã lâu, mới phát hiện hóa ra bị người ta lừa tình cảm, lừa tiền, những người kia thật sự là quá thiếu đạo đức."

"Đúng vậy."

"Nhưng mà thật may, bà nội cùng ông nội hết sức thông minh , tuyệt đối sẽ không ngốc đi tin tưởng lời nói của những kẻ nói dối kia."

"Ừ!"

Quả nhiên, trên thế giới người ngốc nghếch nhất vẫn là An Bảo Bối, nhớ tới lúc trước An Bảo Bối đã từng vội vàng hấp tấp cầm lấy sổ tiết kiệm của chính mình chuẩn bị đi ngân hàng gửi tiền cho tên lừa đảo, Cục Cưng đứng lên liền không khỏi thở dài, khi đó, bé rõ ràng ở trong phòng đọc sách, hoàn toàn không ra cửa, may mắn cuối cùng bị bé phát hiện, bằng không tài sản của An Bảo Bối nhất định sẽ bị người ta lừa đi .

Mặc kệ nghĩ như thế nào thì An Bảo Bối vẫn là người ngu ngốc nhất.

Chuông điện thoại lần nữa vang lên, hình như không muốn dừng lại.

"Những người đẩy mạnh tiêu thụ bảo hiểm thật là có nghị lực." Mẹ Vinh không khỏi cảm khái nói.

"Vâng, đúng vậy ạ, " dường như Cục Cưng không chen vào, từ từ ngồi trở lại vị trí cũ, bé cũng không tin Cảnh Thất sẽ có nghị lực như vậy, sẽ luôn gọi điện thoại cho bé.

Sau nửa ngày tiếng chuông điện thoại đột nhiên biến mất không còn, đang lúc cục cưng nghĩ Cảnh Thất cuối cùng buông tha cho mà cảm thấy mừng, trong sân đột nhiên truyền đến âm thanh ầm ầm của máy móc vận chuyển với loa phóng thanh .

"Bạn nhỏ Vinh Cục Cưng, Vinh Cục Cưng, Vinh Cục Cưng, em đã bị bao vây, đã bị bao vây, xin mời lập tức đi ra, không cần phải phản kháng không cần thiết, ở đây đã bị anh tạo thành thiên la địa võng, em trốn không thoát đâu, trốn không thoát đâu, khoanh tay chịu trói đi!"

"Giọng này là..." Mẹ Vinh suy nghĩ,giọng nói non nớt này sai lại quen tai như vậy, "Cục cưng ..." Khi quay đầu lại nhìn cục cưng, lại phát hiện đứa bé kia không thấy?

"Nhóm tập đoàn Đế Không ngu ngốc..." Cục cưng cắn môi, hung thần ác sát đi ra ngoài, vừa mới ra cửa, không khí bị cánh quạt khổng lồ cuồn cuộn nổi lên, cả khu vườn đều bị gió lốc thổi như có bão, khiến tro bụi nổi lên bốn phía, gió lớn xen lẫn hạt cát, làm cho Cục Cưng không mở mắt ra được, đành phải lấy một tay cản, đem ánh mắt chậm rãi di chuyển hướng về phía.

"Hắc hắc..." Cảnh Thất tiếp tục ở cửa máy bay trực thăng, mang theo ống nghe màu đen hướng xuống đất chỗ Cục Cưng đứng lộ ra nụ cười gian trá, "Bắt được em nhé? Bạn nhỏ Vinh Cục Cưng?"

"Khốn kiếp..." Cục cưng nổi giận, nhìn ba anh em tập đoàn Đế Không kia, bọn họ ngu ngốc sao? Tại sao phải đem máy bay trực thăng lái tới chỗ này?

"Ai bảo em không nghe điện thoại , cho nên chúng ta đành phải bay tới ." Cảnh Thất tự nhiên cho là chuyện phải làm, phân phó cơ trưởng đem máy bay trực thăng giảm xuống, Cảnh Thất nhảy xuống đầu tiên, Niếp Tinh theo sát phía sau, hai người từng người hướng tới cabin duỗi ra một cái tay, Ngôn Thần đầu thò ra, hai tay từng người cầm lấy một cái, chống đỡ nhảy xuống máy bay.

"Tiểu thiếu gia." Ngôn Thần vẫn như cũ ngậm núm vú cao su, mặt không chút thay đổi khẽ nghiêng đầu phân phó cơ trưởng, "Đem máy bay lái về Ngôn gia đi, đừng cho mẹ biết, nếu không nghe lời - -“ Lúc khuôn mặt nhỏ nhắn trắng mịn lạnh xuống,có chút thành thục của tuổi trưởng thành, làm cho người quên cậu cũng chỉ là một đứa trẻ sáu tuổi,lời bị cậu kéo thật dài, cặp mắt khẽ nheo lại phối hợp, lại là tăng thêm vài phần ý tứ hàm xúc lạnh như băng ý, cơ trưởng ngây người một lát, cảm giác, cảm thấy ở trên người của cậu tìm được lời nói mạnh mẽ lạnh như băng không cho bất luận kẻ nào không tôn trọng giống Ngôn Hoan, lĩnh mệnh lệnh, hướng cậu cúi chào, "Tuân mệnh, tiểu thiếu gia!"

"Ừ." Lười biếng đáp, cuối cùng trong không trung âm thanh ồn ào của máy bay quấy nhiễu Vinh gia cùng với hàng xóm láng giềng cũng biến mất.

"Ta nói các cháu những tiểu quỷ này!" Ba Vinh cuối cùng lao đến, khó trách vừa mới phát hiện giọng người nói chuyện quen tai như vậy, thì ra là đứa bé Niếp Minh.

"Đột nhiên đến làm gì! ?" Ba Vinh đi đến trước mặt cục cưng ngăn trở thân thể bé cùng mẹ Vinh, nhìn chằm chằm ba đứa bé đứng đối diện, nhất là người dẫn đầu kia Ngôn gia Ngôn Thần, quả thực cùng cha cậu Ngôn Hoan chung đức hạnh! Lần trước chính là như vậy, trực tiếp xông vào nhà của ông, trong lời nói đang nói lộn xộn gì đó, trực tiếp đem con lớn nhất đứa con tự hào là Vinh Ninh, lập tức gia nhập vào tập đoàn Đế Không, nếu không, Vinh Ninh hiện tại khẳng định cùng Vinh Dự , đều theo chính mình sắp xếp đường đi xuống!

Lần này lại muốn đem mục tiêu hướng tớ cháu gái ông vừa mới mới nhận biết sao? ! Quả nhiên a... Ông trời sinh đối họ không có thiện cảm!

"Ông nội Vinh, bà nội Vinh khỏe, chúng ta là tới thăm hỏi." Cảm thấy bầu không khí cứng ngắc này, vẫn nên làm gì cho tốt, lời ngon tiếng ngọt từ liền Cảnh Thất xuất hiện.

Cảnh Thất sớm đã chuẩn bị tốt quà tặng, Vinh ba ba cầm ở trong tay đột nhiên có loại không hiểu, cái loại cảm giác này còn là nói không ra .

"Mặc dù không phải là lần đầu gặp mặt, nhưng mà đột nhiên đến nhà ông, mang đến quấy nhiễu cho ngài, xin ông thứ lỗi."

"Ừ..." Vinh ba ba nhìn Cảnh Thất đúng trọng tâm hướng ông cúi chào, bộ dáng lễ phép đột nhiên cảm giác đáng yêu.

"A... Vị phu nhân xinh đẹp này." Không biết khi nào thì Cảnh Thất đã đem địa điểm chuyển đến trước mắt vinh mẹ.

"A... Phu nhân xinh đẹp?" Mặt Vinh mẹ đỏ lên, cuối cùng nghe được câu này giống như đã qua hai mươi mấy năm? Tay phải bị Cảnh Thất giữ chặt, Cảnh Thất chân sau quỳ xuống đất, hướng tới mu bàn tay của bà khẽ hôn, "Bà vẫn xinh đẹp như trước, nhất là cặp mắt kia sáng loáng lại trong suốt, quả thực so với tình yêu biển còn muốn sâu hơn."

"A... Đứa nhỏ này." Vinh mẹ trên mặt đã treo một nụ cười lớn.

Cục cưng than thở, quả nhiên, chỉ cần là phụ nữ, mặc kệ tuổi bao nhiêu, chỉ cần được đàn ông khen ngợi đáng yêu xinh đẹp, vĩnh viễn đều quên điều kiện bản thân đến cỡ nào bình thường, cục cưng nhàn nhạt nghĩ, thật may bé không phải là cô gái bình thường, đối mặt với lời nói như vậy cũng không có bao nhiêu cảm giác.

"Này! Thằng quỷ nhỏ!" Vinh ba ba đã sắp bị Cảnh Thất chọc giận điên lên, tên tiểu tử thúi kia, học từ đâu chiêu tán gái? Cũng dám trước mặt ông đùa giỡn với vợ ông?

Vinh ba ba đã sắp bộc phát, Vinh mẹ một phen ngăn cản lại Vinh ba ba muốn giết người, "Ông xã, đối diện với trẻ nhỏ không thể bạo lực."

"Nhưng mà... Nhưng mà..." Nhưng là bà xã của ông bị đứa bé này hấp dẫn mà chạy mất, tại sao ông còn có thể bình tĩnh như vậy?

"A? Vậy ý của ông là..." Vinh mẹ khuôn mặt lạnh xuống, bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười nhìn ông, giọng nói có chút làm cho người ta cảm thấy uy hiếp kinh khủng, "Lời nói của tôi ông không nghe?"

Vốn cục cưng cũng không lo lắng về phương diện chiến tranh người yêu của Vinh ba ba, nhưng mà xem ra, quả nhiên còn là như thế, đàn ông, đối mặt với mỗi tháng bị chảy máy bảy ngày của phụ nữ bị đàn ông xem là quái vật, trên cơ bản cũng không dám chống lại, cuối cùng cục cưng liên tục tránh né bọn Cảnh Thất cùng sự hướng dẫn của Vinh mẹ vào nhà.

"Trong nhà thoáng cái đến nhiều trẻ con như vậy, thật sự là tốt, bà nội ta tìm được cảm giác của tuổi trẻ rồi."

"Nào có, chúng con tới quấy rầy hơn nữa có thể nhìn thấy bà nội xinh đẹp như vậy lại là phu nhân đáng yêu, đối với bọn con mà nói mới là cuộc sống khiến người ta cảm thấy đây là chuyện vui vẻ."

"Ai da, tiểu Cảnh Thất thật biết nói chuyện, bà nội đi rót sữa cho các con đây. , " Vinh mẹ mặt mày luôn ở trạng thái hớn hở, thẹn thùng sờ sờ mặt của mình.

“Bà nội Vinh con muốn uống nước trái cây!" Niếp Tinh giơ tay lên bị Cục Cưng vô tình gạt xuống, "Tiểu quỷ, đến nhà của người khác còn yêu cầu nhiều như vậy!"

Khốn kiếp, không hiểu xuất hiện  tại nơi này đến cùng vì thứ gì? !

"Được được được, nước trái cây, sữa, ta đi lấy ngay bây giờ." Đối với người đang vui vẻ mà nói ngay cả hướng bắc ở nơi nào tìm khắp cũng không đến, đã muốn cái gì đều không nghe được .

Trong phòng khách chỉ còn lại bốn đứa trẻ, Cục Cưng bắt chéo hai chân, hai tay khoanh trước ngực vẻ mặt khó chịu, "Nói, tới nơi này đến cùng muốn làm gì?"

Bé lười phải trước mặt bọn họ làm ra khuôn mặt tiểu loli đáng yêu, dù sao vô luận như thế nào, ba người bọn họ vĩnh viễn đều là cái loại không để ý cảm nhận của người khác, giả bộ đến giả bộ đi, bé cũng mệt mỏi vô cùng, hơn nữa lập tức sẽ cút đi, có thể phóng thích liền phóng thích.

"Đương nhiên là chuyện thú vị, mới tìm đến cục cưng a." Cảnh Thất cười gian , đem thân thể nhỏ bé đến gần chỗ cục cưng, cục cưng cố ý đem thân thể lui về phía sau, "Em muốn làm gì? !"

"Ngày hôm qua chúng ta giao hẹn tốt a."

"..." Khóe miệng Cục Cưng co rút, "Ngày hôm qua? Ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì? Chị quên rồi?"

"Thật sao?" Cảnh Thất nói từng chữ một, nghe cục cưng nói toàn thân không thoải mái, Ngôn Thần vẫn luôn là hé ra khuôn mặt lâu không thay đổi ho khan vài tiếng, Cảnh Thất lè lưỡi một lần nữa ngồi thẳng.

"Hôm nay tới tìm em, là vì có một việc hệ trọng muốn nói với em."

"Việc hệ trọng?" Cục cưng nghiêng đầu, không phải là bé xem thường bọn họ, mà là, bọn họ có thể có việc hệ trọng gì? Còn vì thấy bé ầm ĩ như vậy liền ra kịch bản?

"Vốn là việc này anh có cùng cha anh nói..." Ngôn Thần nhíu mi, nghĩ đến cha của cậu, "Cha nói chuyện của người lớn trẻ con không cần lo, nhưng mà chuyện này cùng cục cưng có quan hệ mật thiết"

"Cùng chị có quan hệ mật thiết?"

"Đúng." Ngôn Thần rầu rĩ đáp.

Tập đoàn Đế Không có chuyện gì cùng bé có quan hệ ?

Đương nhiên ngoại trừ Vinh Ninh... Vinh Ninh? Chẳng lẽ là Vinh Ninh rốt cuộc tìm được An Bảo Bối? Ngôn Hoan bọn họ vì không để cho mình đi quấy rối, cho nên mới nói chuyện của người lớn trẻ con không cần lo? Như vậy, chẳng lẽ bé tới nơi này nhận thân, dã tâm đã bị Ngôn Hoan bọn họ sớm thấy rõ?

Cục cưng lắc đầu, việc này không phải mình suy nghĩ cẩn thận , nếu ba đứa con trai của tập đoàn Đế Không đã tới, chính là vì báo cáo tin tức cho mình, trực tiếp hỏi bọn họ không được sao?

"Đến cùng chuyện gì?" Nhìn xem bộ dáng Cảnh Thất cười đáng đánh đòn, Cục Cưng lại thêm một câu, "Chớ ở trước mặt chị giấu đông giấu tây, nếu không nghe lời, cả đời chị đều không để ý các em!"

Cục Cưng vừa mới dứt lời, mới phát hiện uy hiếp của mình, thật đúng là trẻ nhỏ mới có thể nói lời này, quả nhiên ở chỗ này sống lâu, chỉ số thông minh của bé cũng giảm xuống, đáng giận!

"Chuyện này hết sức nghiêm trọng, hy vọng em ngươi có thể chuẩn bị tâm lý thật tốt." Ngôn Thần vẻ mặt nghiêm chỉnh, nhìn Cục Cưng trong lòng đột nhiên bất ổn, nhìn dáng vẻ của cậu, hình như đã xảy ra một chuyện thật sự rất lớn.

"Chị nói..." Cục cưng cũng bị trên người Ngôn Thần  phát ra hơi thở căng thẳng nhiễu loạn tâm trí, không hiểu cảm thấy bực bội, như suy nghĩ của một người đang thay đổi, chính mình lại như thế nào cũng đoán không ra, đối phương cũng không giống đang nói cho bé, làm bé vừa tức vừa loạn, "Đến cùng là chuyện gì mau nói!"

Bé xem Ngôn Thần đến, hoàn toàn muốn bé lo lắng thôi.

"Chuyện đó chính là..." Lời vừa nói ra được phân nửa, Ngôn Thần lại thở ra một hơi, lại nhìn Cục Cưng đến nghiến răng.

Cục cưng cắn răng, đã bắt đầu xoa tay , hai cái tay nhỏ bé qua lại buông gân cốt, "Em đến cùng có nói hay không!" Hung dữ hướng quả đấm tới Ngôn Thần, "Tin hay không khiến chị đây tức giận sẽ đánh em? !" Cùng trẻ nhỏ đánh nhau, bé cho tới bây giờ không có thua qua ai.

"A nha a nha, đừng xúc động như vậy, cục cưng." Cảnh Thất cười tủm tỉm nghĩ đã chạy tới ngay trước mặt cùng nói chuyện, "Anh hai chính là như vậy a, đừng xem anh hai bộ dạng thật đáng yêu, thật ra anh ấy đã đạt đến trình độ của một người đàn ông, vẫn luôn đang cố gắng phấn đấu. Tìm phong cách của mình..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Chó Đen, Cyclotron, Tiểu Đinh Đang, angell0nelycute, beconngoxx, ciuviho
     
Có bài mới 25.09.2016, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 77
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24.4: Thật đúng dịp cô cũng tới xem mắt à

Edit: Tiểu Lăng Tình

Beta: Đào SinDy


“Ái chà ái chà, đừng xúc động như vậy chứ cục cưng.” Cảnh Thất cười tủm tỉm nhìn người đang chạy tới làm trò gây sự, “Anh cả vốn là như vậy đó, đừng nhìn bề ngoài của anh cả rất đáng yêu, thật ra thì anh ấy lại muốn đạt tới độ cao của người đàn ông, nên vẫn luôn cố gắng phấn đấu đó. Tìm ra phong cách của mình…”

“Chị mặc kệ em ấy cuối cùng đang muốn theo đuổi ai! Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra, đừng có thừa nước đục mà thả câu trước mặt chị đây!” Bây giờ, cho dù là cho bé một cây đao để bé chém người, bé cũng có thể chém tên Ngôn Thần luôn luôn dây dưa này ngay lập tức.

Bị cục cưng uy hiệp một cách bạo lực, Ngôn Thân càng dùng sức cắn núm vú cao su hơn, giọng nói cũng mang theo chút nghẹn ngào, “Phải chịu đựng.” Chỉ cần chịu đựng thì có thể giống như người đàn ông kia, có được khí phách người làm vua!

“Aiz…” Niếp Tinh vẫn luôn yên lặng ăn điểm tâm ở bên cạnh, nhìn ba người bên kia, bất đắc dĩ thở dài, mắt phượng yêu mị chớp chớp, lấy khăn tay lau khóe miệng đi, mặt không chút thay đổi chậm rì rì nói, “Hai người, cha em và chú Vinh Ninh cùng đi xem mắt rồi.”

Cậu không biết làm sao chỉ có mấy chữ này, mà hai người Ngôn Thần và anh trai của mình muốn nói cho cục cưng còn phải lãng phí nhiều thời gian như vậy, vì thế nó tỏ ra vô cùng lo lắng.

“Xem mắt?” Cục cưng ngừng động tác kéo cổ áo của Ngôn Thần lại, lại một lần nữa ngồi về vị trí của mình.

“Đúng vậy đó đúng vậy đó, hai người bọn họ đi xem mắt rồi, nhưng mà cha đã kết hôn, chú Vinh Ninh cũng đã có cục cưng, sau này cũng muốn kết hôn với mẹ ruột của cục cưng, nhưng bây giờ đã đến lúc này rồi, vì sao còn phải đi xem mắt chứ? Cục cưng, chẳng lẽ em không cảm thấy thật kỳ quái sao?”

Kỳ quái? Bé cảm thấy kỳ quái, còn không bằng nói là trong lòng bỗng nhiên bốc lên một ngọn lửa phẫn nộ, người đàn ông kia… luôn mồm nói gì mà muốn ở cùng với An Bảo Bối, bây giờ lại chạy đi xem mắt!? Ông nội và bà nội cũng nói, nếu như bé là cháu gái nhà họ Vinh, đương nhiên sẽ không thể để cho bé phiêu bạt bên ngoài, cho bé tìm một mẹ kế hoàn toàn không có tình cảm, kế hoạch để cho Vinh Ninh đi xem mắt, cũng bởi sự xuất hiện của bé mà dừng lại, nhưng bây giờ Vinh Ninh vậy mà còn đi xem mắt?

Cục cưng vắt chéo chân, nhìn ba đứa bé vẫn luôn nhìn chằm chằm vào bé để phát hiện phản ứng của bé, bỗng nhiên nở nụ cười lạnh, “Không có gì quá kỳ quái, dù sao đàn ông có mới nới cũ cũng là chuyện rất bình thường.”

“Cục cưng nói anh rất đồng ý.” Sắc mặt Cảnh Thất đột nhiên nặng nề nói, “Quả nhiên tất cả đàn ông đều là động vật suy nghĩ bằng nửa người dưới, đã có bà xã, vẫn còn dụ ba dỗ bốn, thật sự là vô cùng đáng giận!”

Nhìn Cảnh Thất tức giận bất bình vung quả đấm, vì sao bọn họ đều có xúc động muốn đánh nó đây?

Kẻ hoa tâm nhất, gặp một người yêu một người, dụ dỗ vô số người, từ đứa bé ba bốn tưởi đến bà lão 70 – 80 tuổi để *** - Cảnh Thất, vậy mà có thể nói ra cái loại lời lẽ chí lý như vậy?

“Những người đàn ông để cho phụ nữ khóc đều không phải là đàn ông tốt, đàn ông chân chính phải dùng sự dịu dàng của mình để mang đến hạnh phúc cho phụ nữ, cha từ bỏ mẹ mà đi xem mắt với những người phụ nữ khác, nếu mẹ biết thì nhất định sẽ rất thương tâm.” Cảnh Thất quay đầu, nhìn chằm chằm Niếp Tinh đang ngẩn người, “Niếp Tinh.”

“Đừng lãng phí thời gian nữa, bây giờ đã đến lúc chúng ta phải cố gắng rồi, bảo vệ nước mắt của phụ nữ, đây là điều mà mỗi một người là thân sĩ đều phải làm, hiện tại chúng ta phải nhanh chóng tới đó, quấy nhiễu quá trình xem mắt của bọn họ, sau đó bắt cha lại, dạy dỗ một trận cho tốt!”

Mặc dù kẻ từ trước đến nay chỉ biết tán gái Cảnh Thất lại có giác ngộ mà rời xa những chuyện như vậy, đây cũng được tính là một chuyện tốt, nhưng ở trong mắt Niếp Tinh cũng không đơn giản như vậy, chẳng lẽ chỉ trong lúc vô ý mà Ngôn Thần nghe được, đã có thể nhận định cha của cậu phản bội mẹ và đi xem mắt cùng chú Vinh Ninh sao?

Theo ý cậu, việc này cũng không khoa trương như Ngôn Thần và  Cảnh Thất nói, mặc dù cậu là loại người không thích xen vào chuyện không liên quan đến mình, nhưng không có nghĩa là không âm thầm chú ý toàn cục, cho nên kết luận của cậu chính là…

Rõ ràng là Cảnh Thất suy nghĩ quá nhiều, Ngôn Thần nhàn rỗi không có chuyện gì, chỉ xui xẻo cho cậu và cục cưng, bị hai đứa nhóc ngu ngốc kia dắt mũi, thương lượng biện pháp đối phó chuyện hiếm có.

Chuyện vừa phiền phức lại vừa không có lợi ích như vậy, cậu chẳng thèm làm đâu.

“Anh trai… Em cảm thấy…” Tuy rằng muốn nói chuyện này rất phiền phức, lại không kiếm được tiền, nhưng vì không muốn để cho người khác làm trễ thời gian chơi một mình của mình, cậu cảm thấy cậu cần phải dạy một tiết học cho Cảnh Thất, Ngôn Thần và cả cục cưng nữa.

“Ơ kìa! Chúng ta đi thôi!”

“…” Cảnh Thất lộ ra bộ dáng nhiệt huyết của một nhân vật nam chính mắt trắng trong manga, giơ bàn tay nắm chặt thành quả đấm lên bầu trời, hoàn toàn không nghe thấy lời của Niếp Tinh, không, nói là không nghe thấy, còn không bằng nói là cậu trực tiếp lược bỏ rồi.

“Anh trai, em cảm thấy…”

“Cục cưng, cùng đi với bọn anh chứ!” Niếp Tinh còn chưa nói hết, Cảnh Thất là nắm chặt tay cục cưng chạy đi, hoàn toàn không nghĩ đến cục cưng có đồng ý hay không.

“Mặc dù vô cùng phiền phức, cũng không liên quan tới anh, nhưng anh cảm thấy anh vẫn nên đi thôi.”

Người khởi xướng mọi chuyện Ngôn Thần mang bộ dạng bất đắc dĩ, nhíu mày, cầm di động trong tay, gọi điện cho tài xế nhà mình, “Cháu ở nhà họ Vinh, chạy xe đến cửa lớn chờ cháu.”

“Vâng, cậu chủ nhỏ.”

Nghe đối phương đáp xong, Ngôn Thần cúp điện thoại, hai tay đút vào túi đi ra ngoài.

“Tôi cảm thấy…” Niếp Tinh giơ tay lên, chỉ vào ba bóng dáng đặc biệt kia, “Chuyện cũng không giống như mọi người nghĩ, có lẽ…”

Cho dù bây giờ nói hết ra, dường như cũng không có người nghe lời của nó, cảm giác bị tất cả bỏ qua quả thật khiến cho người ta cảm thấy khó chịu!

“Niếp Tinh, em vẫn đứng ngẩn người ở đó làm gì?!” Cảnh Thất đang kéo cục cưng quay đầu gọi cậu.

“A…” Còn không phải là vì bọn họ không cho cậu nói nốt những lời còn lại ư?

“Em đó…” Cảnh Thất đưa tay về phía Niếp Tinh vẫn còn đang ngẩn người, “Còn không mau chạy tới đây, chúng ta chính là sinh đôi đó, không có em ở bên cạnh anh, cảm giác, cảm giác giống như là thiếu điều gì vậy.”

“Dạ…” Niếp Tinh gật nhẹ đầu, bất kể là như thế nào, sinh đôi chính là sinh đôi, một người phạm sai lầm, cần phải uốn nắn cho nhau, cũng giống như vậy, một người làm chuyện ngu ngốc, người còn lại cũng không thể thờ ơ ngồi nhìn, hoặc là phải chữa cái sự ngu ngốc của người đó, hoặc là cùng làm chuyện ngu ngốc với người đó, xem ra lần này, rõ ràng cậu phải chọn vế sau rồi.

“Mọi người đều nói sinh đôi có thần giao cách cảm, thì ra quả là như thế, chỉ có cách nhau mỗi như vậy, hai người các anh giống như là cách nhau cả Thái Bình Dương ấy.” Cục cưng là con một, đương nhiên không biết và cũng không dính líu đến tình cảm yêu mến giữa anh chị em trong nhà rồi.Cảnh Thất đang đi liền quay đầu cười với cục cưng, “Không phải như vậy đâu, mà do Niếp Tinh là dân mù đường, cho dù là ở trong nhà em ấy cũng sẽ đi lạc như vậy, cho nên em ấy nhất định phải ở bên cạnh anh, nếu không, cho dù là ngày mai em ấy không rời đi, nhưng nếu em ấy không ở bên cạnh anh, anh sẽ bị mẹ mắng.”

“…” Lý do này, cục cưng cũng không biết là rốt cuộc nên cảm động đến mức giơ chân đạp lên người cậu hay không.

Rốt cuộc là bởi vì lo lắng cho em trai hay là bởi vì lo lắng mình sẽ bị mẹ mắng chứ!?

Cuối cùng mẹ Vinh đi ra từ trong phòng bếp, liếc qua, trong phòng khách vậy mà không có một bóng người, thật sự là quá kỳ lạ.

“A, được rồi, cục cưng vẫn còn là một đứa nhỏ, đi ra ngoài chơi với mấy đứa bé nhiều một chút cũng không sao, dù sao đến buổi tối thì con bé cũng sẽ trở lại thôi.”

Bốn người cục cưng vừa mới ra cửa, liền nhìn thấy Dập Dập đang dựa vào cửa xe, cầm sách trong tay đọc chậm rì rì.

“Anh Dập Dập!” Ngôn Thần kêu ra tiếng, chạy như bay lên trên người Dập Dập.

“À, buổi chiều tốt lành.” Dập Dập vươn tay chào hỏi với đám người cục cưng, tiện tay xoa đầu Ngôn Thần đang dán lên người mình.

“Làm sao anh lại tới đây?” Nhớ tới Dập Dập đã hành hạ người nào đó đến trình độ nhất định ngày hôm qua, bây giờ lại xuất hiện trước mặt mình, sắc mặt của cục cưng có thể so sánh như những vật bẩn trong cống ngầm, kẻ ngay trước mặt đã khiêu chiến quyền uy thiên tài của bé, vạch trần toàn bộ ý tưởng của bé, còn hung hăng bắt chẹt bé một phen ---- Dập Dập, làm sao làm xuất hiện ở cửa lớn nhà họ Vinh.

“À.” Dập Dập thu sách lại, đứng thẳng người, “Vừa rồi cuộc thi kiểm tra trình độ kiến thức đã kết thúc, nhàn rỗi không có chuyện gì nên đang chuẩn bị đi khắp nơi, không ngờ liền thấy được xe nhà họ Ngôn đi tới đây.” Dập Dập sờ sờ đầu xem, cúi đầu nhìn Ngôn Thần đang dán trên người mình.

“Làm sao các em lại chạy tới đây làm gì?”

Ngôn Thần ngẩng đầu, lộ ra gương mặt mang theo rặng mây đỏ nhàn nhạt, trong ánh mắt trong suốt mang theo sùng bái nồng đậm, “Anh Dập Dập, bọn em chuẩn bị đi bắt gian, đi cùng đi!”

“A? Bắt gian?” Hai từ này hợp lại rất là thú vị đấy, bên môi Dập Dập mang theo nụ cười thản nhiên, ánh mắt hết sức tự nhiên chuyển đến trên mặt cục cưng, “Bắt gian? Bắt gian ai?”

“Là cha và chú Vinh Ninh đó!” Cảnh Thất ngoan ngoãn đáp vấn đề của Dập Dập, Niếp Tinh lại che má của mình, cậu đột nhiên cảm thấy đau răng, đầu sỏ gây nên nhất định không thể là ai khác ngoài Cảnh Thất, bởi vì điều gọi là “việc xấu trong nhà không truyền ra bên ngoài”, anh trai của cậu thì hay rồi, tùy tiện nói lung tung về việc này, cho dù đối phương là Dập Dập, đề tài riêng tư này vẫn không nên nói cho anh ta biết chứ?

Mặc dù không hơn kém tuổi nhau là bao, cũng đều là những đứa trẻ, cha mẹ hai bên đều biết nhau, nhưng Niếp Tinh lại không có nhiều hảo cảm với Dập Dập, dáng người và gương mặt suy yếu của người có học kia trong mắt cậu, chính là che giấu suy nghĩ, chắc là chỉ có một mình cậu biết điều đó thôi nhỉ?

Không muốn làm kẻ địch với bất cứ ai, nhưng cậu cũng không thích có quan hệ với người mà mình không nhìn thấu, cái gì gọi làm làm bạn chứ, mấu chốt nhất đó là chuyện gì cũng nói cho người ta biết, quả nhiên Cảnh Thất vẫn kế thừa tính cách của Cảnh Dạ, không có tầm nhìn, một hoa si lớn, còn là một hoa si lớn ngu ngốc!

“À ~” Kéo dài tiếng à, chỉ có Niếp Tinh và cục cưng biết rõ rốt cuộc có chuyện gì xảy ra.

Tên Dập Dập kia, chắc chắn cảm thấy mình đã tìm được được thứ gì đó thú vị, quả nhiên, Dập Dập vui vẻ đề nghị, “Dù sao anh cũng nhàm chán, chúng ta cùng đi chứ!”

“Không cần!”

“Tốt quá đi!”

Giọng bốn người hoàn toàn khác nhau, lúc này Niếp Tinh mới nhìn thoáng qua cục cưng đã rất lâu không dò xét một nghiêm túc, hai người không có liên quan tới nhau như vậy mà lại trao đổi với nhau bằng ánh mắt lần đầu tiên.

Niếp Tinh cười thầm, xem ra trong bốn người, ngoại trừ mình ra cũng vẫn còn một người thông minh đấy, vẫn cùng một đội với mình.

“Vì sao không?” Ngôn Thần đặt câu hỏi.

“Đúng vậy đó, anh Dập Dập vô cùng thông minh đấy, lại lớn tuổi nhất trong chúng ta, có anh ấy ở đây, mấy người chúng ta chắc chắn sẽ không có việc gì đâu.” Cảnh Thất cũng không nhịn được mà chen miệng vào, Niếp Tinh cười lạnh vài tiếng, được rồi, dù sao cậu căn bản cũng không ôm bao nhiêu lòng tin với anh trai của mình, bởi vì anh ta rất ngu ngốc mà.

“Chuyện của chúng tôi không phiền anh nhúng tay, anh Dập Dập…” Cục cưng cũng kéo dài giọng như nó, “Dù sao tôi căn bản không có ý định đi, mấy thằng nhóc này đã chạy tới, quấn quýt tôi đi chơi cái trò bắt gian gì đó này!”

Cục cưng chỉ vào ba người bên cạnh, Niếp Tinh lùi ra sau một bước, không để cho cục cưng chỉ vào nó, cậu cũng không đần và ngu ngốc như vậy, hy vọng cục cưng cũng đừng có kéo cậu dính chút gì vào cái tổ hợp hai người ngu ngốc kia.

“A, phải không?” Dập Dập mang vẻ sa sút hứng thú, “Dù sao cũng đã đến cửa nhà rồi, tuy rằng hôm qua cũng đã gặp ông nội Vinh và bà nội Vinh, nhưng mà gặp lần nữa có lẽ cũng không sao nhỉ?”

“Anh…”

Dập Dập đã chuẩn bị đi về phía trước, mới vừa đi một bước, cục cưng đã dang hai tay chặn đường của cậu, Dập Dập cúi mắt xuống thấy bé, nhẹ hừ lạnh nói, “Sao vậy? Gặp ông nội bà nội Vinh, không phải cục cưng em cũng không cho anh đi vào chứ? Như vậy cũng không tốt đâu, dù sao hai nhà chúng ta cũng coi như là bạn cũ ba đời đó.”

“Ai có bạn cũ ba đời với anh chứ!” Bé mặc kệ cha Vinh, mẹ Vinh và Vinh Ninh, dù sao bé cùng cậu tuyệt đối không phải là bạn, thậm chí cả đời cũng không thể nào làm bạn, mà là kẻ địch, kẻ địch!

“Sao cũng được, tránh ra, dù sao anh cũng không phải là tới thăm em.” Dập Dập có chút mất kiên nhẫn, ấn đầu nhỏ của cục cưng xoay sang bên cạnh.

Bề ngoài của Dập Dập thoạt nhìn giống như một học trò nho nhã yếu đuối, sức lực lại lớn đến mức khiến cho cục cưng ngạc nhiên, bé rõ ràng đã đứng vững, thiếu chút nữa đã đứng chuẩn tư thế trung bình tấn rồi, vậy mà cậu chỉ động đậy ngón ta đã mang bé qua một bên, thấy người kia sắp tới cửa, cục cưng nghiến răng nghiến lợi nói, “Đi thôi! Nếu anh không đi đi, có lẽ cha bọn họ đã đi rồi!”

Dập Dập dừng bước, xoa xoa cổ của mình, nhìn cục cưng là người đầu tiên mở cửa xe xông vào.

“A! Đi bắt gian thôi nào!” Niếp Tinh cảm giác, dường như Cảnh Thất hoàn toàn không hiểu khái niệm bắt gian này, nhìn bộ dáng vô cùng phấn khởi của anh ấy, cảm thấy, dường như là anh ấy đang đi tham gia chuyến dạo chơi ngoại thành.

Niếp Tinh buồn bực, còn tưởng rằng cục cưng sẽ đứng về phía mình, lại không ngờ, vậy mà trong lúc vô duyên vô cớ lại đi sang chỗ chú Vinh Ninh ở đó? Thật sự là quá kỳ quái, làm sao nó lại cảm thấy, dường như cục cưng có dính dáng không rõ với Dập Dập, được rồi, tốt nhất là giữa hai người đó không có chuyện gì đặc biệt.

Phiền phức gì đó, một lần là đủ rồi!

Dập Dập đánh ngáp một cách nhàm chán, nhìn tất cả mọi người đã lên xe, mấy đứa nhỏ kia thò đầu ra nói, “Mau vào đi, anh Dập Dập.”

“A.” Dập Dập đáp một tiếng, vẫn bày ra vẻ mặt tươi cười nhìn bọn họ như cũ, chậm chạp đi vào.

Đã sớm nói rồi, cậu là người tốt, tuyệt đối không đùa giỡn cái gì trước mặt cục cưng cả, đi tới đây quả thực cũng chỉ để đi gặp cha Vinh và mẹ Vinh mà thôi, cũng không muốn đi vào nói gì với bọn họ.

Cho nên… Tất cả đều là do một mình cục cưng hiểu lầm.

Không biết vì sao, Ngôn Thần đột nhiên cảm thấy bầu không khí trong xe bỗng nhiên trở nên lạnh như băng, giống như chính mình đang ở trong núi băng vạn năm chưa từng thay đổi, càng chính xác hơn, còn phải nói là ở trong nhiệt độ trước lúc núi băng nổ tung khi Ngôn Hoan cực kỳ tức giận, lạnh đến mức nó run lẩy bẩy, mang theo một chút khủng hoảng.

Xem ra cậu tu hành vẫn chưa đủ, Ngôn Thần xoa cằm yên lặng suy nghĩ, “Phải nhẫn nại!”

An Bảo Bối nhìn người đàn ông đối diện, đành phải cố gắng kéo khóe miệng của mình lên, dù sao cũng là lần đầu tiên đi xem mắt, hơn nữa còn bị Trác Nhất Phong bắt ăn mặc thành như thế này.

Làn da vốn non mịn, làm bảo dưỡng tạm thời, trở nên mềm mại, chỉ là màu da lúa mì thì không thể thay đổi được, nhưng cũng tỏa ra một loại quyến rũ khác, mặc một chiếc đầm chiffon màu trắng mép lá sen có eo cao và cổ chữ V, càng lộ ra bờ eo vô cùng nhỏ của cô, dường như chỉ cần một trận gió thổi qua lại có thể đẩy ngã cô vậy, khiến người ta không nhịn được muốn ôm cô vào trong lòng, mãi mãi yêu thương cả đời.

Người đàn ông đối diện kia là tổng giám đốc của một công ty đưa ra thị trường nào đó, gia thế trong sạch lại hào hoa, gương mặt nhã nhặn chính thống, không có chút ham mê bất lương nào, nhưng mà đã xem mắt rất nhiều lần, An Bảo Bối dường như lại không khỏi lộ ra sự khẩn trương, ngược lại đối phương lại tỏ ra quen thuộc và ổn trọng hơn nhiều.

Từ lúc hai người gặp mặt đến giờ, tự mình gọi một ly cà phê, cũng không nói những điều gì khác, đã ngồi rất lâu rồi, đối phương vẫn không phản ứng chút nào, An Bảo Bối lại vẫn ngồi cứng ngắc ở đó nắm chặt quả đấm, tay túm vạt đầm, không biết nên làm sao cho phải, bây giờ dường như cần có người đến giúp cô, ít nhất nói cho cô phải làm như thế nào để xem mắt chứ! Cô hoàn toàn không có chút kinh nghiệm nào đâu!

Trác Nhất Phong và quản gia Bonaparte trong thân phận gián điệp, đeo kính râm đen sẫm, mặc áo gió giữa ngày hè, mỗi người cầm một tờ báo che đi mặt của mình, lại chọc hai cái lỗ trên tờ báo, để dễ dàng theo dõi tình huống của An Bảo Bối ở bên kia.

“Xem ra bầu không khí rất khẩn trương, tên đàn ông đến xem mắt kia là người ngu ngốc sao? Lúc này đàn ông nên chủ động trước chứ! Nếu không chủ động, chẳng lẽ lại muốn Bảo Bối của tôi mở miệng như thế nào đây? Tên đàn ông kia rốt cuộc có biết gì gọi là phong độ của thân sĩ không đó? Vậy mà để cho Bảo Bối nhà tôi ngồi ở đó như người ngốc, đây là đang xem mắt ư? Rõ ràng giống như đang ngồi thiền ở chùa! Tên khốn đó!”

Trác Nhất Phong không thể xuất hiện, chỉ có thể lo lắng ngồi ở đối diện, mông cũng đã ngồi không yên, ông rất muốn bay qua đó đấm cho tên đàn ông kia một quyền, hoặc là dạy anh ta rốt cuộc làm sao mới gọi là xem mắt, mới là chuyện đàn ông phải làm!

Quản gia Bonaparte ngồi cạnh đó, đành phải đè Trác Nhất Phong sắp bộc phát lại, nhẹ giọng nói, “Ông chủ, bầu không khí bên kia vốn đã cứng ngắc rồi, nếu ngài muốn đi qua, bầu không khí bên đó nhất định sẽ càng cứng ngắc hơn, đến lúc đó chẳng phải sẽ khiến cho cô chủ sẽ càng thêm khó xử sao, ngộ nhỡ ngài xử lý không tốt, lại bị người chê cười, lòng tự trọng của cô chủ rõ ràng sẽ bị nhục nhã, nhỡ lại luẩn quẩn trong lòng thì sao? Huống chi, cho dù là lần xem mắt này thất bại không có vấn đề gì, có thể để cho cô chủ lớn có kinh nghiệm xem mắt cũng được rồi, lần xem mắt tới, cô chủ lớn cũng sẽ không khó khăn giống như hôm nay.”

Cuối cùng Trác Nhất Phong sắp xông tới cũng vẫn yên ổn ngồi trên ghế không nhúc nhích, cố gắng nhịn xuống, “Cũng đúng, không thể làm ra hành động thiếu suy nghĩ, bằng không rất dễ bị người ta nhìn ra, còn cho rằng hai người chúng ta là phần tử khả nghi.”

“Không phải, ông chủ.” Quản gia Bonaparte đành nhìn Trác Nhất Phong mà thở dài, “Thực ra, ông chủ, cách ăn mặc của hai người chúng ta đã khiến cho người ta vô cùng hoài nghi rồi.”

Ông có thể cảm giác được, những người khách xung quanh, đang dùng ánh mắt không hiểu nhìn sang bên này, ông cảm thấy làm chuyện theo dõi gì đó, cần phải ăn mặc bình thường một chút.

Cho tới bây giờ An Bảo Bối cũng chưa từng cảm thấy, chẳng qua là đi xem mắt mà thôi, lại mệt mỏi như vậy, sau đó lại căng thẳng, quan trọng là cô còn không biết nên mở miệng nói gì để đánh vỡ cục diện bế tắc này. Đối phương vẫn không có chút phản ứng nào, quy củ ngồi ở đó, sắc mặt đứng đắn, yên lặng nhìn cô.

An Bảo Bối đột nhiên cảm thấy mình rất ngu, vậy mà không có chút kinh nghiệm xem mắt nào, khiến cho tình cảnh cứng ngắc như bây giờ, thật sự là…

Trác Nhất Phong nhìn, càng thêm sốt ruột, may mắn đã sớm trang bị tai nghe không dây trên người An Bảo Bối, “Bảo Bối Bảo Bối có thể nghe được lời cha nói không? Nếu nghe được, liền đưa tay vuốt lại tóc một chút.”

Bên tai truyền đến tiếng của Trác Nhất Phong, An Bảo Bối dừng lại một chút làm theo lời Trác Nhất Phong.

“Mặc dù là phái nam theo đuổi phái nữ là vô cùng bình thường, nhưng mà trong lúc ngẫu nhiên phái nữ cũng có thể dũng cảm đi trước một bước.” Trác Nhất Phong dựa theo tờ giấy mà quản gia Bonaparte đưa cho ông chậm chạp đề xuất ý kiến với An Bảo Bối đang lâm vào tình cảnh lúng túng không biết nên làm gì bây giờ, “Muốn đánh vỡ cục diện xem mắt bế tắc, cũng nên chủ động một tý, có thể bắt đầu tươi cười giới thiệu hoặc là chào hỏi, không chỉ làm cho không khí thoải mái hơn, cũng có thể cho đối phương ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt, gia tăng giá trị quyến rũ của mình…”

Đọc đến cuối, Trác Nhất Phong đã xé tờ giấy thành mấy mảnh nhỏ, “Dựa vào cái gì chứ? Dựa vào cái gì mà phải để cho con gái của tôi nói chuyện với tên đàn ông khốn kiếp kia trước chứ? Cậu ta cho cậu ta là ai? Tổng thống của nước nào à?!”

Nhìn ông chủ nhà mình bộc phát tính tình cáu kỉnh, quản gia Bonaparte vừa trấn an, vừa đóng liên lạc không dây lại.

Bên kia truyền đến lời nói không giải thích được, khiến cho đầu óc An Bảo Bối đầy sương mù, nhưng mà nhớ tới rất nhiều lời của Trác Nhất Phong, cô cần phải dũng cảm đi bước đầu tiên, nhưng mà, bước đầu tiên, nói thì dễ, lúc làm thì lại trở nên khó khăn, nói câu đầu tiên, rốt cuộc là nên nói gì? Cô hoàn toàn không biết. Nếu như nói được, cũng có nghĩa là xem mắt đã bắt đầu thuận lời rồi, nhưng nếu như không nói đươc, bầu không khí chỉ càng thêm cứng ngắc, hơn nữa cũng rất dễ khiến cho đối phương bị tổn thương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Chó Đen, Nam Cung Nhu, Nguyễn Bảo Bình, beconngoxx, hanayuki001
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, danghuyen, Ký ức lãng quên, Lala1239, Phạmtrang, saobangmuonsac, Thanh ngốc, Thaobaby, Thongminh123, thuongchau, thúy di, Vivu100299, winter rain và 211 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.