Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

 
Có bài mới 07.09.2016, 09:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15: Lại là chỗ ngồi sóng gió
Edit: hochi

Hà Hạo Hiên cúi đầu cười, cậu bé mập mạnh nhất trong lịch sử thật sao? Ngẩng đầu nhìn cô gái đang rủ rỉ rù rì không ngừng, nếu là cô đặt biệt hiệu, vậy cậu cũng không ngại nhận lấy.

Đang lúc này, tiếng nói trong phòng học im bặt, một bóng dáng bước vào phòng học. Là Đường Vĩ, tuy khuôn mặt ngây thơ nhưng vẫn khó nén vẻ anh tuấn trên gương mặt lạnh lùng, hình như so trước kia càng không có ai tức giận cậu ta nữa. Đúng, không có ai tức, La Tiểu Nặc không khỏi rụt cổ một cái, nếu như nói người này trước kia chỉ là cỗ máy điều hòa không khí, bây giờ cậu ta nghiễm nhiên trở thành là một kho đông lạnh nhanh rồi. Cả người đều tản ra một cỗ khí lạnh, trong lòng La Tiểu Nặc đang âm thầm buồn bực, cô nhớ rõ và cô biết Đường Vĩ không phải là loại người đức hạnh này mà, nhưng ai biết được!

Đường Vĩ vừa vào đến phòng học, đã thấy ánh mắt chú ý của mọi người, có tò mò, có ghen tỵ, có say mê...... Nhưng đối với cậu mà nói được mọi người dùng ánh mắt làm lễ rửa tội cũng đã thành thói quen. Ánh mắt cậu ta lạnh lùng quét qua trong phòng học, lúc nhìn thấy La Tiểu Nặc thì die,n; da.nlze.qu;ydo/nn ngừng lại, ánh mắt xuất hiện một tia ôn hòa trong nháy mắt. Cậu ta đi về phía cô.

"Tiểu Nặc, Tiểu Nặc, mau nhìn, đó là người tớ bảo là hoàng tử mặt lạnh Đường Vĩ đấy. Oa, quả nhiên giống như trong truyền thuyết khí chất cao quý y như hoàng tử, còn nữa, mặt mũi lạnh lùng giống như tuyết đọng trên đỉnh Himalaya quanh năm không đổi. A!!" Hai mắt Quách Văn Văn sáng lên nhìn chằm chằm vào Đường Vĩ nói.

Trên đầu La Tiểu Nặc đầy vạch đen! Cái gì gọi mặt mũi lạnh lùng giống như tuyết đọng trên đỉnh Himalaya quanh năm không đổi chứ? Là mặt mũi giống ngăn đá tủ lạnh chứ sao. Dùng từ này để hình dung cũng không tránh khỏi quá kinh hãi rồi.

Không đợi La Tiểu Nặc cảm khái xong, Quách Văn Văn chợt thần thần bí bí  quay đầu lại nhìn từ trên xuống dưới La Tiểu Nặc.

"A, cậu... cậu làm gì vậy?" La Tiểu Nặc bị cô bé nhìn toàn thân nổi hết da gà hỏi.

"Ha ha, Tiểu Nặc, tớ thấy mặt lạnh hoàng tử nhìn cậu với ánh mắt không thường đâu, căn cứ ghi chép của tớ hai người đã từng học cùng lớp cùng trường mà chẳng lẽ hai người léng phéng với nhau?" Quách Văn Văn cười hả hê.

La Tiểu Nặc nghe xong những lời này, trong lòng dấy lên sự khó chịu. Tại sao cô luôn phải dây dưa với đứa bé kia chứ. Khó chịu, cực kỳ khó chịu. Cô có chút giận dỗi nói: "Tôi và cậu ta léng phéng? Tôi còn cùng cậu ta có hai chân! Làm ơn đi, tôi và cậu ta chẳng quen biết được chưa, nói tóm lại, đếm ngón tay cũng có thể đếm ra được, chúng tôi ngoại trừ đã từng là bạn học, so với người xa lạ không có gì khác biệt".

"Vậy cũng đúng, nhìn dáng vẻ hoàng tử mặt lạnh, cũng không giống người dễ chung sống". Quách Văn Văn tán đồng gật gật đầu nói."Dĩ nhiên, nhìn mặt cậu ta giống ngăn lạnh của tủ lạnh, ai dám kết giao bạn bè với cậu ta, chỉ sợ còn chưa đến gần đã bị chết rét. Ha ha".

"Ha ha ha, Đúng vậy, đúng vậy!"

Hai người bọn họ cũng không thấy hoàng tử mặt lạnh Đường Vĩ trong miệng các cô đã chạy tới bên cạnh các cô. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn Đợi các cô khí thế ngất trời thảo luận xong, đã thấy mặt mày Đường Vĩ xanh lét đứng ở bên cạnh rồi.

Ôi, La Tiểu Nặc hơi xấu hổ vào Đường Vĩ, người này đã đứng ở chỗ này bao lâu, nhìn dáng vẻ này có vẻ như nên nghe không nên nghe cậu ta cũng đều nghe thấy hết rồi. Bọn họ mặc dù không quá quen, nhưng mình giận dỗi nói cậu ta là người xa lạ mà lời nói lại làm người ta bị tổn thương. Hi vọng cậu ta bỏ qua câu nói kia. La Tiểu Nặc có phần tự an ủi mình nghĩ.

La Tiểu Nặc ấp úng mở miệng chào hỏi: "Cậu khỏe chứ, Đường Vĩ".

Cậu khỏe chứ!? Ha ha, một câu nói đầy châm chọc, cậu không khỏe, bây giờ cậu không khỏe chút nào. Đường Vĩ cười lạnh nghĩ. Cậu cho rằng cuộc hành trình đi Tây Tạng vừa rồi đã biến hai người trở thành bạn bè, tờ giấy nhỏ mang đến sự ấm áp cho cậu bây giờ vẫn còn cảm thấy, thì ra tất cả là đều là cậu nghĩ quá nhiều. Người xa lạ thật sao? Thì ra là chỉ là người xa lạ. Đường Vĩ nắm chặt nắm đấm cái, đè nén trận đau đớn đang dâng lên trong lòng. Châm chọc mở miệng nói: "Người bạn học này, tôi nghĩ chúng ta còn chưa thân thiết đến nỗi phải chào hỏi lẫn nhau đâu nhỉ?"

La Tiểu Nặc nghe xong những lời này bị đơ luôn, người này quả thật đã nghe được, hơn nữa lại còn ghi thù. Ngay lúc đó cũng không biết  nên đáp lại như thế nào  mới đúng, đây, dù sao cũng là tại mình nói sai trước.

Đường Vĩ hừ lạnh một tiếng, đi tới bên cạnh La Tiểu Nặc muốn ngồi xuống chỗ đó. Mặc dù cậu rất căm tức cái đồ trở mặt này, nhưng so với việc ngồi cùng bàn với những người khác, vẫn muốn ngồi cùng một bàn với cô hơn. Trong lòng Đường Vĩ biết biểu cảm lạnh nhạt của bản thân khiến người ta có hành động xa lánh thì cảm thấy buồn bực, nhưng cũng không còn cách nào.

"Thật ngại quá, bạn ơi, đây là chỗ của tôi". Một giọng nói ôn hòa vang lên ở bên cạnh.

Đường Vĩ ngẩng đầu nghi ngờ, nhìn cậu học sinh mặt tròn tròn, cười đến rực rỡ nhìn mình, trong đôi mắt lại có một sự xa cách. Đường Vĩ có chút lạnh nhạt nói: "Chỗ ngồi kiểu này giáo viên cũng không sắp xếp trước, nên cũng không có chuyện thứ tự đến trước và sau chứ? Cậu đã không ngồi ở chỗ này khi nãy, vậy thì không thể nói là của cậu được".

Hà Hạo Hiên nhíu mày, thò tay vào ngăn kéo lấy ra một cái cặp sách, nói: "Cặp sách của tôi ở đây, điều này có thể chứng minh chỗ ngồi này là của tôi chưa? Nếu lời nói còn chưa đủ tin cậy, tôi tin bạn tốt của tôi là bạn học La Tiểu Nặc cũng có thể chứng minh người ngồi cùng bàn với cô là Hà Hạo Hiên tôi, mà không phải không có ai".

La Tiểu Nặc nghe hai người này đối die,n; da.nlze.qu;ydo/nn đáp trong im lặng, mùi thuốc súng dường như càng ngày càng nồng nặc, vội vàng mở miệng nói: "Bàn sau không phải còn chỗ sao? Đường Vĩ hay cậu cứ ngồi bàn sau đi, chỗ bên cạnh này là cậu bé mập ngồi trước".

Đường Vĩ nghe thấy La Tiểu Nặc gọi cái tên cậu bé mập thân thiết như thế không tự chủ nhíu nhíu mày. Vốn cũng cảm thấy mình có phần cố tình gây sự nhưng lại bị một sự tức giận không tên xóa tan."Chuyện của tôi, không cần cậu ở đây quơ tay múa chân, dù sao hôm nay tôi cũng xác định mình sẽ ngồi chỗ này rồi".

La Tiểu Nặc nhìn vẻ mặt ấm ức của Đường Vĩ, mà Hà Hạo Hiên cũng đang nhíu mày, cô buồn bực đứng lên nói: "Cậu đã thích chỗ này đến vậy, chi bằng tôi nhường lại chỗ này cho cậu thì hơn. Tôi ngồi bàn sau. Để hai cậu ngồi cùng bàn đi. Mệt ghê". Trẻ con vẫn là trẻ con, vì một chỗ ngồi cũng có thể cãi vã, La Tiểu Nặc có phần bất đắc dĩ vừa nghĩ vừa thu dọn đồ đạc chuẩn bị đổi chỗ ngồi.

"Ầm", chỉ nghe một tiếng động vang lên, La Tiểu Nặc quay đầu lại đã thấy Đường Vĩ ngồi vào vị trí phía sau. Còn nhân tiện hung hăng trừng mắt với cô một cái, lại trợn mắt nhìn Hà Hạo Hiên một cái. "Này, tôi đã nói với cậu, tôi ngồi ở chỗ này, là tôi người lớn hiểu chuyện không muốn so đo với những người khác, không phải nghe lời của cậu, cậu nhớ rõ ràng hộ tôi". Đường Vĩ dường như lơ đãng cường điệu nói.

La Tiểu Nặc có chút bất đắc dĩ gật đầu một cái, quay đầu lại lại cảm thấy có chút buồn cười. Người này thật sự rất khó chịu. Cô lại nghiêng mặt sang nhìn cậu bé mập bên cạnh, cậu bé mập đã ngồi ngay ngắn bên cạnh cô rồi, bộ dạng giống như vừa rồi chưa có chuyện gì xảy ra. La Tiểu Nặc nghĩ đến vừa nãy hình như cậu bé mập nói bọn họ là bạn tốt, ha ha, kế hoạch die,n; da.nlze.qu;ydo/nn bồi dưỡng bạn tốt của cô hình như tiến hành rất thuận lợi. Có điều bị kẹp giữa hai người này, cô đã có thể tưởng tượng được quãng thời gian học năm đầu trung học này có vẻ cũng sẽ không yên bình rồi. Ai...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: Catstreet21, ThienBangSuong, Võ Nghi, chalychanh, selena1497, sxu
     

Có bài mới 23.09.2016, 17:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16: Tử Dương tam kiệt*
Edit: hochi

*Tam kiệt: Ba người xuất sắc


Ngày cãi nhau ầm ĩ trôi qua thật nhanh, đảo mắt đã đến sơ tam*.
*Sơ tam: lớp 9

Hôm đó, vẫn như thường ngày La Tiểu Nặc nhảy vào cổng trường, ở hành lang lớp học bên cạnh, thấy Quách Văn Văn đang ba hoa chích chòe với mấy cô bé LOLI lần đầu được nghe chuyện lạ. Họ đang nói chuyện gì mà hăng say vậy nhỉ. La Tiểu Nặc tò mò đi tới, vểnh tai nghe.

". . . . . . Cái gì, em không biết Tử Dương tam kiệt ư, ai ôi, sao ngay cả điều này cũng không biết! Xem ra chị phải bồi dưỡng cho em một khóa thường thức rồi". Quách Văn Văn với bộ dạng vô cùng đau đớn nói.

Cô bé lớp dưới khát vọng gắng sức mà gật đầu.

"E hèm, cái gọi là Tử Dương tam kiệt, chính là chỉ bộ ba nhân vật xuất sắc đại diện cho năm nhất trung học Tử Dương. Trong đó bao gồm, IQ và EQ đều rất cao, ngoại trừ bề ngoài của Hà Hạo Hiên hơi mập một chút còn lại không có bất kỳ một điểm nào là không hoàn mỹ. Còn một người là người có bề ngoài lạnh lùng và thành tích nổi trội hơn hẳn về mọi mặt là hoàng tử mặt lạnh Đường Vĩ". Quách Văn Văn không ngừng giới thiệu.

"Oa, nghe thấy những biệt hiệu đã die,n; da.nlze.qu;ydo/nn cảm thấy thật là hấp dẫn người rồi, quả nhiên không hổ là trong số Tử Dương tam kiệt. Rất muốn nhìn thấy người thật đó". Em gái lớp dưới trợn to hai mắt sùng bái nhìn Quách Văn Văn nói.

Quách Văn Văn bị ánh mắt sùng bái của em gái lớp dưới nhìn, bất giác cảm thấy thấy có chút lâng lâng. Ưỡn ngực, nói: "Em gái, em có muốn tận mắt nhìn thấy con người thật không, đây là một việc rất đơn giản, bọn họ lớp học một lớp với chị. Lát nữa bọn họ đi lên lớp, chị chỉ cho em xem nha".

"Được, được ạ, thật sự rất cám ơn chị".

La Tiểu Nặc nói không nên lời nhìn đội quân hai chị em lớp trên, lớp dưới quý giá này. Tin đồn này là thế nào nhỉ, sao cô không biết chút nào vậy?

"Đúng rồi, chị, tại sao Tử Dương tam kiệt chỉ có hai người? Không phải nên có ba mới đúng sao? Còn một người là ai?" Em gái lớp dưới ham học hỏi khiêm tốn hỏi.

Quách Văn Văn chẳng hề để ý nói: "Người còn lại đó hả, không biết cũng được, người kia chẳng có gì nổi bật, không nói cũng được".

Em gái lớp dưới cần mẫn hỏi tiếp: "Chị, nói cho em biết đi, biết hai rồi vẫn còn một chưa biết cảm giác thật sự rất khó chịu".

"Được rồi, em đã muốn biết đến thế, vậy thì chị nói sơ sơ một chút, Tử Dương tam kiệt còn có một người chính là trong lớp chúng ta, tên là La Tiểu Nặc đó". Quách Văn Văn thật đúng là một câu nói đã giới thiệu xong. Chỉ còn lại La Tiểu Nặc và em gái lớp dưới kia trợn mắt há hốc mồm.

Thì ra người còn lại trong Tử Dương die,n; da.nlze.qu;ydo/nn tam kiệt lại là mình!! Thật sự là chưa từng nghĩ đến. La Tiểu Nặc thầm nghĩ. Không ngờ La Tiểu Nặc mình cũng nổi tiếng như vậy đó chứ, ha ha ha!

"Hả! Chỉ như vậy thôi à! Chị La Tiểu Nặc không có điểm gì đặc biệt hoặc là danh hiệu gì khiến người ta tặc lưỡi sao?" Em gái lớp dưới lại hỏi.

Quách Văn Văn duỗi cái lưng mỏi, suy tư một lúc, nói: "Điểm đặc biệt à? Để chị nghĩ xem nào, so với hai người kia, thật đúng là không có gì đặc biệt. Nếu nhất định phải tìm điểm gì đặc biệt mà nói, hẳn là rất bình thường, ừ, đúng, chính là rất bình thường". Quách Văn Văn khẽ vỗ tay nói.

Ôi, những lời này khiến em gái lớp dưới và La Tiểu Nặc không hẹn mà cùng giữ lại một giọt mồ hôi lạnh.

"Chị ấy không có danh hiệu gì làm người ta tặc lưỡi à?" Em gái lớp dưới thật đúng là không phải một người dễ dàng bỏ cuộc, vẫn tiếp tục hỏi đề tài này.

"Danh hiệu làm người ta tặc lưỡi à? Nói thế thì, vậy cũng có một, đó chính là La Tiểu Nặc kỳ dị". Quách Văn Văn suy nghĩ kỹ rồi nói.

Hả, tại sao danh hiệu của hai người kia đều là uy phong thế, mà cô cũng chỉ có thể là một La Tiểu Nặc kỳ dị thôi! Trong lòng La Tiểu Nặc có sự buồn bực! Cô vốn cho rằng dù không nhiều thì cô cũng có thể có danh hiệu nào là thiên sứ, công chúa, những từ ngữ này mới đủ hình dung, kết quả, lại là như thế này. Hơn nữa  một nửa danh hiệu vẫn là tên của cô, một nửa kia cũng không phải là từ ngữ tốt đẹp gì. Qua quýt, thật sự là rất qua quýt, quá đáng quá!

Em gái lớp dưới vừa nghe danh hiệu đáng nể này xong, che miệng ha ha ha mà cười không ngừng. "Ha ha ha, sao lại có danh hiệu kỳ lạ đến thế chứ, xem ra chị La Tiểu Nặc là một người rất thú vị đó".

Quách Văn Văn khẽ cười một tiếng: "Cậu ta đúng là một đứa rất thú vị. Cho nên cậu ấy mới có cái danh hiệu này, nghe nói là bởi vì lúc học tiểu học trước khi vào năm lớp sáu đều không có danh tiếng gì, mà đến nửa học kỳ sau năm lớp sáu dường như trong một đêm thì trở nên thông minh đột xuất, từ đó về sau trong các kỳ thi học kỳ đều nằm trong top ba người đứng đầu mà trước nay chưa từng có, đến khi lên Tử Dương cũng vẫn như thế. Có phải cảm thấy rất kỳ dị không chứ. Cái danh hiệu này chính vì thế mà có".

Thì ra là như vậy. La Tiểu Nặc nghe xong lời này mới hiểu được cái danh hiệu đó bắt nguồn từ đâu, nhưng trong lòng cô die,n; da.nlze.qu;ydo/nn vẫn tức giận! Việc trùng sinh cũng không phải là mong muốn của cô mà, trùng sinh xong sẽ luôn có di chứng sau đó, nhưng vì sao người khác xuyên qua cô cũng phải xuyên qua chứ, sau khi cô xuyên qua di chứng là ngay cả danh hiệu cũng có phần kỳ dị như vậy! Thật không công bằng!

La Tiểu Nặc cũng không còn tâm tình nào nghe Quách Văn Văn và em gái lớp dưới kia nói chuyện tào lao bát quái nữa. Tâm tình của cô rất rất buồn bực. Đảo mắt đã tới Sơ tam rồi, có vẻ như chuyện phải làm cũng chỉ có một việc, đó chính là cố gắng giữ vững thành tích của mình đứng trong ba người đứng đầu. Nói những lời này cũng có chút buồn cười, lấy năng lực của mình đường đường là một người tốt nghiệp trường đại học nổi tiếng thời trung học lúc nào cũng đứng trong top ba dường như phải là một chuyện dễ dàng, nhưng mọi chuyện chắc sẽ không như ý người mong muốn, luôn sẽ có sự biến hóa, mà biến hóa chính là đối thủ cạnh tranh của cô là hai cậu bé rất quái đản.

Nghĩ tới đây La Tiểu Nặc không nhịn được ôm đầu rên thành tiếng. Đúng, trong khoảng thời gian bước vào năm đầu trung học này, dường như cô đã dốc hết sức vào chuyện này. Cô và Hà Hạo Hiên còn có Đường Vĩ gần như thỏa thuận ngầm kiểu như thay phiên nhau sắp xếp thứ tự. Cậu bé mập vẫn như trước kia bộ dạng ôn hòa thật thà, dường như không có chuyện gì có thể khiến cho cậu tức giận, vẫn duy trì thiên phú hơn người đó, không có nhìn hắn cố gắng thế nào K sách liền cầm cờ đi trước rồi. Đường Vĩ thì luôn luôn giữ thái độ lạnh như băng của cậu ta, dĩ nhiên cũng vẫn duy trì tranh giành cấp bậc với cô. Mà cô so với thời tiểu học phiền muộn hơn rất nhiều, một lần nữa phải ôm lấy sách giáo khoa die,n; da.nlze.qu;ydo/nn trung học cơ sở rồi nghiêm túc đi học, hết cách rồi, không thể thua quá mất mặt, lại không có thiên phú hơn người, cũng đành như vậy thôi. La Tiểu Nặc nghĩ đến đây thiếu chút nữa không còn nước mắt để rơi! Đều tại hai quái thai. Cô oán hận nghĩ. Nhưng mà quan hệ của ba người hình như so với lúc mới quen đã cải thiện hơn rất nhiều, nhưng điều này hình như đúng với cô và cậu bé mập mà thôi..., hai người bọn họ đã sớm là bạn tốt rồi. Mà cậu bé mập và Đường Vĩ dường như mỗi lần nói chuyện đều châm chọc khiêu khích, nhưng cuối cùng cũng bình yên vô sự. Còn giữa cô và Đường Vĩ vẫn luôn luôn không hợp nhau, điều đó cũng chẳng còn cách nào. Trừ những thứ đó ra, La Tiểu Nặc đối với tình trạng của bản thân vẫn rất hài lòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: Catstreet21, Hanna Lu, Quyen0171, Thu Tham 501, chalychanh, hatsuyuki neko, sxu
     
Có bài mới 13.10.2016, 14:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.03.2016, 09:15
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 101
Được thanks: 322 lần
Điểm: 18.39
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ - Điểm: 10
Chào các bạn. Chúng mình rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ diễn đàn trong thời gian qua. Như nhiều bạn đã biết, diễn đàn Lê Quý Đôn là 1 trong những website tự edit/sáng tác truyện lớn nhất hiện nay. Nhưng có một thực trạng đáng buồn là rất nhiều bạn không biết điều này mà đổ xô đọc ở các WEB COPY truyện của diễn đàn. Vì vậy, chúng mình mong các bạn hãy giúp chúng mình 1 việc, để các bạn thích đọc truyện có thể biết đến chính chủ nhiều hơn và ủng hộ đúng sản phẩm thực sự, để cùng đọc những chương truyện nhanh nhất, chất lượng nhất và hoàn chỉnh nhất. Hiện chương truyện ở dưới có giá 1 tỷ điểm (tất nhiên không ai có đủ số điểm này để đọc truyện).

Cho nên các bạn đọc hãy bấm vào link này https://facebook.com/truyenddlqd/photos ... =3&theater , đợi chuyển qua page rồi hãy share giùm bài viết đó về tường nhà các bạn hoặc của các bạn khác, kèm theo câu "Vào nhà của chính chủ để đọc truyện nhanh nhất, chuẩn nhất cho mọi trình duyệt." hoặc bất cứ câu nào các bạn thích mà có thể giúp mọi người biết đến diễn đàn nhiều hơn.

Khi đã đủ 13 lượt chia sẻ thì số điểm của chương truyện sẽ hạ xuống 0 điểm, để TẤT CẢ CÁC BẠN có thể xem mà không phải tốn kém gì cả.

P/S: sẽ không có việc thu điểm đọc truyện cho nên các bạn cứ yên tâm.

Xem thêm: viewtopic.php?t=396491


Đã sửa bởi hochi lúc 13.10.2016, 15:42.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn hochi về bài viết trên: Thu huongcb
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chu tước, conluanho, danhy, jeed00, Lùn-thì-sao, meyil, thuyle87, tieunai691993, tiểu anh hắc ám, Voiconthaman và 306 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

6 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 123, 124, 125

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 105, 106, 107

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Hiện đại] Hắn là cố chấp cuồng - Linh Công Chúa

1 ... 10, 11, 12

16 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 389 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 230 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 310 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 272 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 294 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 258 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 256 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 279 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 369 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 244 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 256 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Trái tim cầu vồng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 242 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 242 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 218 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 250 điểm để mua Heo cầm lửa
TranGemy: [Hiện đại] Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 308
TranGemy: How are you today? Kể mình nghe đi, hôm nay bạn có vui không?
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 787 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mashimaro cưỡi trăng thổi sáo
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 250 điểm để mua Pikachu làm xiếc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 358 điểm để mua Hổ đọc sách
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Windyphan
cò lười: 18h hôm nay là chốt rồi mọi người ơi
cò lười: viewtopic.php?style=2&t=413453&p=3454265#p3454265  tham gia bình chọn và dự đoán rinh quà nào
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Um-um

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.