Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 18.09.2016, 22:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15

Edit: Sóc Là Ta – diễn đàn Lê quý Đôn

Truyện chỉ thuộc …. Die nd da nl e q uu ydo n,

Ty Hoài Dương không ngờ bạn gái mình lúc nào cũng dịu dàng mà lại có thể theo dõi mình. Nghĩ vậy nên anh vừa hận vừa tức.

Không phải anh tức giận vì bị bạn gái tát vào mặt, mà anh giận bởi vì cô theo dõi anh, khiến lòng anh cảm thấy rất khó chịu.

Bạch Tuyết cố ý đẩy anh, muốn anh chạy theo giải thích với Nhị Nhị, nhưng lúc đó Ty Hoài Dương thật sự không muốn giải thích bất kỳ điều gì với cô ấy cả. Anh và Bạch Tuyết vốn trong sạch, không làm chuyện gì xấu thì anh phải giải thích gì với Hoa Nhị Nhị chứ?

"Anh buông tay ra." Gương mặt xinh đẹp của Hoa Nhị Nhị tràn đầy nước mắt, khàn giọng nói, "Anh đưa em về nhà, không chịu ở lại nhà em là vì có hẹn với cô ấy sao? Nếu cô ấy quan trọng hơn em thì anh đuổi theo em làm gì?"

Không phải Hoa Nhị Nhị hẹp hòi, nhưng thanh mai trúc mã giữa nam và nữ phải thật sự khéo léo mới có thể không khiến người khác hiểu lầm.

Bạn bè khác phái bình thường so với tình cảm nam nữ khác nhau rất xa. Mặc dù Hoa Nhị Nhị biết giữa Bạch Tuyết và Ty Hoài Dương chỉ là bạn bè bình thường nhưng ai có thể bảo đảm sau này sẽ không có chuyện gì xảy ra, sẽ không thay đổi từ bạn bè thành tình nhân chứ.

"Nhị Nhị, anh nói bao nhiêu lần thì em mới tin anh." Ty Hoài Dương cũng tức giận, hất tay Hoa Nhị Nhị ra, sầu não nói, "Anh và Tiểu Bạch thật sự trong sáng."

"Em không tin." Hoa Nhị Nhị khóc thảm thiết, "Hơn nửa đêm anh không về nhà, lại chạy đến quầy rượu hẹn với cô ấy, mà giờ còn nói không có gì sao."

Một nam một nữ đứng bên lề đường cãi nhau, khiến người khác tò mò ngoái đầu nhìn lại.

Nhiếp Phong gật đầu đồng ý giúp Bạch Tuyết, giả dạng làm bạn trai của cô tới hóa giải vấn đề khó nói của Ty Hoài Dương, khiến Bạch Tuyết vô cùng ngạc nhiên.

Nhưng đây là chuyện cấp bách, không còn thời gian truy cứu nữa.

Bạch Tuyết và Nhiếp Phong đi tới sau lưng Ty Hoài Dương, nghe được Hoa Nhị Nhị đang oán trách cậu ta.

"Ty Hoài Dương." Bạch Tuyết đưa tay vỗ vai bạn.

Ty Hoài Dương giật mình, đột nhiên xoay người lại, "Cậu làm gì ở đây?"

Cậu không muốn tức giận với Bạch Tuyết nhưng Hoa Nhị Nhị đã làm cậu ta giận đến mức mất hết lý trí, đầu óc không thông.

Khi nhìn thấy bên cạnh Bạch Tuyết còn có một người đàn ông, chính là người vừa nãy trong quán rượu thì khuôn mặt Ty Hoài Dương càng u ám hơn.

"Sao vậy? Tại sao anh ta cũng chạy theo tới đây . . . . . ."

Bạch Tuyết dùng sức, đẩy Ty Hoài Dương sang một bên, đi tới trước mặt Hoa Nhị Nhị áy náy, "Tiểu thư Hoa, cô đừng hiểu lầm, tôi và Ty Hoài Dương chỉ là bạn bè thôi. Thật ra tôi cũng có bạn trai rồi."

Đôi mắt rưng rưng của Hoa Nhị Nhị không tin nhìn Bạch Tuyết, "Cô trở về từ Bắc Kinh, không phải vì bị bạn trai cũ bỏ rơi sao?"

Lúc này Bạch Tuyết chỉ muốn dùng phân ngựa nhét chặt vào miệng của Ty Hoài Dương mà thôi. Tại sao lại đem chuyện mình bị bỏ rơi kể hết cho bạn gái cậu ta nghe chứ?

Cô vừa xấu hổ cười, vừa quay đầu sang, trừng mắt liếc Ty Hoài Dương. Sau đó, lại quay đầu trở lại tiếp tục giải thích: "Thật ra tôi và bạn trai cũ chia tay cũng đã lâu rồi. Nguyên nhân cũng có chút phức tạp, mà cũng không hẳn là anh ta bỏ rơi tôi…. Aida, tóm lại là người đàn ông đang đứng bên cạnh mới thật sự là người trong lòng tôi.”

Nói xong, Bạch Tuyết kéo Nhiếp Phong tới, đứng trước mặt Nhị Nhị.

Hoa Nhị Nhị dường như không tin, quan sát bộ dáng và khí chất của Nhiếp Phong thật kỹ.

"Xin chào, tiểu thư Hoa." Nhiếp Phong mỉm cười nói, "Vì chuyện Tiểu Tuyết hẹn cùng anh Ty đây khiến cô hiểu lầm, chúng tôi thật cảm thấy hổ thẹn."

Là thật sao? Hoa Nhị Nhị trợn tròn mắt.

Ty Hoài Dương mơ hồ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cậu ta còn không biết “bạn trai” này từ đâu ra?

Nhiếp Phong cũng rất phối hợp khiến Bạch Tuyết thở phào nhẹ nhõm. Cô thân mật  khoác tay Nhiếp Phong, cười thật tươi: "Thật ra tối nay tôi hẹn Ty Hoài Dương là vì muốn giới thiệu cho cậu ta biết mặt bạn trai mình. Tiện thể, tôi cũng muốn nhờ Ty Hoài Dương tìm giúp tôi một số tài liệu về các công ty để tôi sớm tìm được việc làm. Không nghĩ làm cô hiểu lầm, thật xin lỗi.”

Nhiếp Phong cúi đầu nhìn Bạch Tuyết như con chim nhỏ nép vào người mình, nhưng anh cũng không tỏ vẻ bài xích hoặc kinh ngạc.

Hoa Nhị Nhị cắn môi, kinh ngạc nhìn Ty Hoài Dương  "Là . . . . . Là thật sao?"

Ty Hoài Dương cũng đang mơ hồ. Bỗng nhiên cậu nghe Hoa Nhị Nhị hỏi, cũng không biết trả lời cô thế nào.

Bạch Tuyết sợ Ty Hoài Dương mở miệng nói bậy, nên vội vàng buông cánh tay Nhiếp Phong ra, nhìn Ty Hoài Dương nói: "Cậu giúp tớ chuẩn bị tài liệu liên quan đến những công ty kia rồi gửi qua đường bưu điện cho tớ nhé. Tớ và Nhiếp Phong đi trước. Hãy khéo léo giải thích với Hoa Nhị Nhị, đừng làm cô ấy giận."


Hết chương 15Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 05.11.2017, 22:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     

Có bài mới 21.09.2016, 22:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16 : Muốn trả ơn thì hãy mời anh uống rượu

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ thuộc … Die nd da nl e q uu ydo n,

Ty Hoài Dương cảm thấy lời của Bạch Tuyết nói cũng có lý nên anh mở cửa xe, đưa Nhị Nhị ngồi vào trong xe. Còn Bạch Tuyết nhìn chiếc xe kia hòa vào dòng xe cộ tấp nập, mất hút nên cũng thở phào nhẹ nhõm.

"Cám ơn anh, thật sự cám ơn anh" Bạch Tuyết xoay người nói cám ơn với Nhiếp Phong, "Một ngày nào đó, em sẽ mời cơm để cảm ơn anh Nhiếp giúp đỡ."

Nói xong, Bạch Tuyết đứng ở ven đường, ngoắc xe để về nhà.

Nhưng mới vừa vươn cánh tay ra, Nhiếp Phong nắm tay cô đè xuống.

A… Anh ta làm gì vậy? Bạch Tuyết mơ hồ nhìn Nhiếp Phong.

"Em không có số điện thoại của anh thì làm sao mời cơm? Hay là em nói vậy chỉ để lừa gạt anh?" Giọng Nhiếp Phong như làn gió nhẹ thoảng qua "Em thật là người vong ân phụ nghĩa đấy."

Hả? Đại ca Nhiếp à, anh thật keo kiệt quá đấy, anh chỉ cho em mượn khuôn mặt có chút mà muốn em đãi anh bữa cơm sao?  

Thật ra lúc trước Bạch Tuyết cũng không thân với Nhiếp Phong. Bọn họ chỉ ôm nhau lên lầu, sau đó trực tiếp lên giường. Cô cũng không biết mọi việc xảy ra sau đó như thế nào nữa.  

Bây giờ suy nghĩ lại, lúc còn trẻ, cô thật dũng cảm.

Nhiếp Phong cũng không ép buộc Bạch Tuyết phải "báo ân" nhưng anh nói một câu như vậy khiến lòng Bạch Tuyết dao động và áy náy.

"Ai nói. . . . . . Ai nói em lừa gạt? Vậy giờ em mời anh ăn cơm.” Cô nghĩ một người đàn ông sao lại tính toán với phụ nữ như vậy chứ? Cô nói tiếp "Anh chọn đi, anh muốn ăn thức ăn Tây hay Trung Quốc?”

Cô cũng biết thân phận Nhiếp Phong không tầm thường nên cũng lo lắng cho túi tiền của mình.

Nhiếp Phong khẽ mỉm cười, xoay nửa người, nhìn về phía quầy rượu, cất giọng nói: "Vậy em hãy theo anh đến quầy rượu bên kia để uống hai ly rượu."

Hai ly rượu sao? Bạch Tuyết nuốt một ngụm nước bọt.

Có phải chỉ đơn giản như thế không?

**

Hà Tử Hồng thấy Nhiếp Phong thật sự dẫn Bạch Tuyết vào, anh ta ngạc nhiên đến nỗi sặc rượu, ho khan đến khô cả cổ.

"Tử Hồng, sao vậy? Không quen uống loại rượu này sao?" Một cô gái mặc áo trễ ngực và chiếc váy đen bó sát khoác tay lên vai Hà Tử Hồng, nũng nịu nói "Chắc không thể nào như vậy chứ? Em nghe nói lần trước anh và Lucy chơi đoán số uống rượu nhưng anh cũng uống cạn phân nửa bình rượu rồi. . . . . ."

Hà Tử Hồng thoát khỏi cánh tay đang muốn ôm ấp, vuốt ve anh ta, đứng lên, đúng lúc Nhiếp Phong cũng dẫn Bạch Tuyết đi tới bên cạnh.

"Người này tên là Hà Tử Hồng, bạn thân của anh. Nhiếp Phong giới thiệu Hà Tử Hồng với Bạch Tuyết, "Đây là Bạch Tuyết, bạn cũ đã từng quen biết."

"Cô Bạch, chào cô ." Hà Tử Hồng chủ động giơ tay ra chào hỏi.

Bạch Tuyết do dự một chút, cũng bắt tay Hà Tử Hồng, "Chào anh, anh Hà."

Cô gái bên cạnh Hà Tử Hồng ăn mặc khá lòe loẹt chẳng khác gì những nhân vật trong game. Cô mặc chiếc váy khá ngắn, ngắn đến nỗi người khác có thể nhìn thấy chiếc quần lót bên trong của cô.

Nhiếp Phong cũng nhận ra sau khi mình rời khỏi đây thì tên kia cũng tìm đươc một người bạn gái nên nhíu mày muốn anh ta giới thiệu.

"A, người này là July, bạn mới quen." Hà Tử Hồng thấy ánh mắt của Nhiếp Phong, vội vàng chủ động giới thiệu cô gái vừa mới ngồi xuống bên cạnh mình.

July đứng lên, trước tiên là nở nụ cười thật tươi với Nhiếp Phong, sau đó nhìn Bạch Tuyết tỏ ý khinh thường, giễu cợt, "Cô Bạch thật xinh đẹp."

Bạch Tuyết hậm hực trong lòng, người phụ nữ này nghĩ một đằng nói một nẻo.

Lúc ở Bắc Kinh, dạng người như July này, cô đã từng gặp rất nhiều rồi.

Công ty Bạch Cốt Tinh, khách hàng công ty Xà Tinh. . . . . . Còn dụ dỗ bạn trai của cô.

Những người hiền lành, ngu ngốc thật hiếm mà những người phụ nữ gian trá, xảo biện thật sự quá nhiều.

Sau khi Bạch Tuyết và Nhiếp Phong ngồi xuống, Hà Tử Hồng nháy mắt với Nhiếp Phong tỏ thái độ ganh ghét.

"Anh Nhiếp muốn uống rượu gì? Tôi chỉ uống được hai ly thôi chứ không uống được cả chai rượu." Bạch Tuyết cũng không dám ra vẻ mình có nhiều tiền, thẳng thắn nói chuyện vào vấn đề chính.


Hết chương 16


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 05.11.2017, 22:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     
Có bài mới 24.09.2016, 22:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Có khí phách, hãy mau nghĩ cách thoát thân.

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tại , die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..


Lúc Hà Tử Hồng và July cầm một chai rượu tây cỡ lớn, vừa cười vừa đi tới khiến Bạch Tuyết trợn mắt.

Anh ta sẽ không bắt cô uống hết chai rượu đó chứ.

Hà Tử Hồng đặt chai rượu trên bàn, vẫy tay gọi phục vụ, "Rượu này là do tôi lấy từ nước ngoài mang về, tốt hơn hàng trong nước nhiều."

Phục vụ đem thùng đá và mấy ly rượu tới, thầm thì với Hà Tử Hồng. Sau đó khui nắp chai rượu và hỏi ý kiến mọi người xem có muốn thêm đá hay không?

Nhiếp Phong và Hà Tử Hồng không muốn thêm đá, nhưng Bạch Tuyết không dám uống loại rượu mạnh như vậy nên cô kêu phục vụ cho thêm bốn cục đá vào ly mình.

Còn July thì lại muốn xin thêm đá.

Bạch Tuyết thở dài, July là người phụ nữ không có đầu óc sao? Ai cũng biết uống rượu Bồ Đào thì không nên cho thêm nước ngọt Sprite, còn uống rượu mạnh thì không nên thêm đá mà.

Không phải thuộc tầng lớp quý tộc thượng lưu nhưng khi đến đây thì cũng phải cố gắng tỏ ra mình là người giàu sang, quý tộc chứ, có vậy mới không bị mọi người chê cười.

"Bạch Tuyết, em không cần ngại." Nhiếp Phong cầm ly lên, "Anh nói để em uống hai ly thôi, không cho em xin thêm đâu."

Thật sao? Bạch Tuyết không định hỏi nhưng tay cô vừa cầm chiếc ly vừa run rẩy, không sao điều khiển được.  

Để cám ơn anh nên Bạch Tuyết hào hứng cầm ly lên nói với Nhiếp Phong: "Cám ơn anh Nhiếp đã giúp tôi."

Còn có một việc nữa là anh không lấy việc xảy ra bốn năm trước đem ra tính toán với em. Trong lòng Bạch Tuyết thầm bổ sung thêm một câu.

Cầm ly lên, Bạch Tuyết không do dự uống một hơi cạn sạch.

"Wow." Hà Tử Hồng mở to mắt, nhìn xem cô uống. Sau đó thản nhiên lấy tay nhẹ nhàng lau hai cánh môi của Bạch Tuyết, "Thật lợi hại."

Lợi. . . . . . Lợi hại cái đầu nhà anh. Bạch Tuyết chợt cảm thấy như có một sức nóng đi từ cổ họng đến dạ dày, nó như đang muốn đốt cháy cô.

Hà Tử Hồng lại rót một ly nữa Bạch Tuyết, đưa ngón tay cái hướng xuống, nhìn về phía Bạch Tuyết.

July bĩu môi, tựa sát Hà Tử Hồng cất giọng nói: "Hồng, chúng ta nâng ly."

Hà Tử Hồng vui sướng cạn ly với July, hai người chỉ nhấp một miếng.

Nhiếp Phong xoay ly rượu trong tay nhưng không có uống.

Bưng ly thứ hai lên uống, Bạch Tuyết cười với Nhiếp Phong "Ly này nữa là xong, cảm ơn anh Nhiếp chịu diễn kịch với em, bảo vệ tình yêu cho Ty Hoài Dương và Nhị Nhị.”

Bạch Tuyết muốn uống một hơi cạn sạch nhưng bị Nhiếp Phong vươn tay ngăn lại.

"Anh không biết có giữ được tình yêu của người bạn kia của em không nhưng anh chỉ biết uống rượu mạnh rất đau đớn đấy." Nhiếp Phong hơi nhíu mày nói.

"Không sao mà." Bạch Tuyết bị bàn tay của Nhiếp Phong chạm vào người, cơ thể cô tựa như bị điện giật, nói "Sau khi uống xong, em sẽ tự bắt taxi về nhà. Con gái về khuya sẽ không tốt lắm. Chắc ba mẹ em sẽ rất lo lắng."

Né tránh đôi mắt sâu thẳm của Nhiếp Phong, Bạch Tuyết lại đưa ly rượu whisky lên môi uống cạn.

Vì ly rượu này thật sự quá mạnh nên khiến Bạch Tuyết xây xẩm mặt mày ngay tức khắc.

"Aida. . . . . . Xin lỗi anh, em đi rửa tay một lát." Bạch Tuyết nhận ra hình như sắc mặt mình rất khó coi, sắc mặt có phần ảm đạm hơn nhiều.  

Bạch Tuyết đứng lên, cầm ví da bước đến toilet.

"Hừ, không phải là dân chuyên nghiệp rồi, uống vậy sao có thể thưởng thức hương vị của rượu chứ." July cất tiếng hậm hực nói.

"Cô July không thích cô ấy sao?" Nhiếp Phong để ly xuống, cười với July.

Trong phút chốc sắc mặt July ửng hồng, nhìn Nhiếp Phong với ánh mắt đưa tình.

Mặc dù ai cũng thích Hà Tử Hồng, muốn leo lên giường của người đàn ông lịch lãm, điển trai, giàu có này, nhưng khi anh ta xuất hiện cùng Nhiếp Phong thì cô cảm thấy Nhiếp Phong cũng không tệ.

"Uống rượu mạnh thì không nên gọi đá hay là cô uống nước suối là tốt nhất, để tránh lãng phí rượu này." Nhiếp Phong khép vạt áo tây trang của mình đứng lên nói "Thật ngại quá." Sau đó xoay người rời đi.


Hết chương 17


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 05.11.2017, 22:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Iris Garden, Thu Heo, Tthuy_2203
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyenthuy1902tt, Saudaunho và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.